Xem Tướng Số Theo Giờ Sinh / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Cân Xương Đoán Số 2022 Số Mệnh Giàu Nghèo Theo Ngày Giờ Sinh

Cân xương đoán số là để dự đoán xem số phận của một con người sang giàu hay nghèo khó. Bằng cách xem và quy đổi ngày tháng năm sinh trở thành các cân lượng chỉ cụ thể nhất định. Từ số lượng chỉ này dùng để giải đoán lá số tử vi qua chữ “phúc” cho một người. Nghĩa là dự đoán số phận của người đó trong tương lai thế nào? Do đó, nếu các bạn muốn biết về số phận của mình trong tương lai có thể tham khảo thuật cân xương đoán số mệnh.

Nhiều người đang đặt câu hỏi rằng: Cách tính cân lượng chỉ trong tử vi liệu có đúng hay không? Trước khi tìm ra câu trả lời này, chúng ta nên hiểu rằng mục đích của việc xem xương tính cốt này chủ yếu là xem chữ “phú”.

Nếu như xem tử vi trọn đời cho biết vận mệnh cuộc đời, tình duyên, hôn nhân, con cái…. trong tương lai. Thì phép toán cân xương tính cốt của năm, tháng và ngày giờ sinh giúp ta biết lộc tiền tài, sự giàu nghèo trong cuộc đời sau này. Và xem cân xương đoán số chỉ là một trong nhiều phương pháp coi số mệnh có tính chính xác rất cao. Vì thế xem phép cân xương tính số là một việc quan trọng. Phân tích sự giàu nghèo của bản thân trong tương lai để từ đó bản thân có thể cố gắng nỗ lực vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Cân xương tính số dự đoán số phận con người

Phương pháp cân xương đoán số

Cách tính cân lượng tính số dựa vào năm, tháng và ngày giờ sinh của người đó. Có thể dự đoán vận mệnh của người đó như thế nào trong tương lai.

Trong phép cân xương tính số bao gồm có tổng cộng 60 hoa giáp. Trong đó có 12 tháng, 30 ngày và 12 giờ được kết hợp với nhau trở thành những cách cục có số cân lượng cao thấp không giống nhau.

Lượng số thấp nhất chỉ 2,2 lượng nghĩa là chỉ có 2 lượng 2 chỉ, còn lượng cao nhất sẽ là 7,1 lượng và có tất cả 60 cân lượng. Thường thì số cân lượng này cũng giống như phúc đức của đời người. Nghĩa là cân lượng càng nhẹ thì số mệnh của người đó càng bần hàn vất vả. Ngược lại chỉ số cân lượng càng cao thì người đó có số mệnh được hưởng phú quý vinh hoa càng nhiều.

Dựa vào năm sinh

Phương pháp cân xương tính số này dựa vào thông tin về năm sinh của một người. Từ đó sẽ cho biết chỉ số về cân lượng của người đó. Qua đó có thể dự đoán được vận mệnh cuộc đời về sau như thế nào. Chi tiết về năm sinh và cân lượng được thể hiện ở như sau:

Dựa vào tháng sinh

Dựa vào ngày sinh

Dựa vào giờ sinh

Không chỉ dựa vào các thông tin về năm, tháng và ngày sinh mà dựa vào giờ sinh. Để từ đó chúng ta cũng có thể biết được vận mệnh của một người. Thông qua các chỉ số về cân lượng. Cụ thể như sau:

Cân xương đoán số là công cụ cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất dự đoán số mệnh giàu nghèo trong tương lai một người. Chỉ cần dựa vào các thông tin ngày giờ, tháng năm sinh của người đó. Tuy nhiên, yếu tố quyết định đến vận mệnh cuộc đời sau này phụ thuộc vào việc tích góp phúc đức của người đó. Chính vì thế, chỉ cần bạn luôn có lòng thành và làm nhiều việc hướng thiện. Tích công đức và giúp đỡ người khó khăn thì vận mệnh của bạn ắt sẽ dần dần thay đổi tốt lên.

Xem Lá Số Tử Vi Trọn Đời Theo Ngày Tháng Năm Giờ Sinh

Xem lá số tử vi trọn đời theo ngày tháng năm giờ sinh giúp bạn đoán biết được vận mệnh, tương sinh tương khắc của mỗi người, nhằm tránh được những nghiệp chướng của cuộc đời.

Hôm nay, sẽ xem lá số tử vi trọn đời theo ngày tháng năm giờ sinh cho tuổi Giáp Thìn (Nam mạng) với giờ sinh là 10h00, ngày sinh 12/10/1964 năm Giáp Thìn (Dương lịch).

Theo thuật cân xương đoán số

Mệnh

Là người có óc kinh doanh, quyền biến, tháo vát, đặc biệt khéo tay về lĩnh vực hội họa. Là người thông minh, có năng khiếu về nghệ thuật và có tâm hồn nghệ sĩ. Nhưng cẩu thả lơ đễnh, không bền chí, thích ngao du thiên hạ, tiêu xài không tiếc tiền và hay có hướng thay đổi nghề nghiệp.

Phụ mẫu

Cha mẹ giàu sang, giúp đỡ nhiều cho con cháu, có gia sản để lại. Tình cảm phụ mẫu bất hòa, và không hợp tính con cái.

Phúc Đức

Bạc phúc, suốt đời mưu sự. Lúc đầu hay gặp trắc trở, về sau mới được hạnh thông, đắc ý. Được hưởng phúc, vinh hiển, trong họ có nhiều người đỗ đạt.

Điền Trạch

Không có nhiều điền sản, nếu có cũng hay gặp nhiều điều thị phi, khó giữ của.

Quan Lộc

Công danh hiển đạt, nhất là về lĩnh vực văn hóa. Nếu theo ngành y thì công việc sẽ suôn sẽ và thuận lợi. Thường có hậu thuẫn sau lưng, được quý nhân giúp đỡ. Nếu bạn theo pháp luật, chính trị cũng rất thành công, danh tiếng lẫy lừng.

Nô Bộc

Thường bị nói xấu, làm ơn mắc oán. Tôi tớ hay lạm quyền, có học trò giỏi, phò tá đắc lực, nhưng hay bị lấn áp.

Thiên Di

Hay phải xa nhà. Gặp nhau ở nơi xa mà nên duyên vợ chồng.

Tật Ách

Có bệnh ở chân, máu xấu hay đau xương cốt. Cẩn thận xe cộ hoặc súc vật cắn phá.

Tài Bạch

Dễ kiếm tiền bạc, hay được người trên giúp đỡ. Hay gặp rắc rối với pháp luật về vấn đề tiền bạc hoặc bị người đời gạt tiền.

Tử Tức

Nếu có ba con, tất có quý tử. Có nhiều con, con hay bất hòa với cha mẹ, nên ở xa, nhưng được cái là con cái thông minh, học cao.

Phu Thuê

Vợ chồng hay bất hòa.

Huynh đệ

Trong gia đình có anh em rất phú quý, hạnh đạt về công danh.

Để xem lá số tử vi trọn đời theo ngày tháng năm giờ sinh chính xác nhất, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin như: họ tên, giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh và giới tính. Ngoài ra xem lá số tử vi có thể thay đổi theo các năm nên bạn chọn luôn năm xem phù hợp để có cái nhìn thực tế hơn.

Ví dụ ở đây tôi luận giải theo năm 2019 – tức năm Kỷ Hợi.

Sao hạn theo năm

Gặp hạn Ngũ mộ chủ về hao tài, bất an. Không nên buôn bán đồ lậu, và không cho ai ngủ nhờ đề phòng tai bay vạ gió, mất mát của cải.

Quẻ dịch theo năm sinh

Quẻ Bác chỉ thời vận khó khăn, gian khổ, nhiều rủi ro. Là thời kỹ của kẻ tiểu nhân, nhiều điều tiêu cực, không có cơ hội hoàn thành sự nghiệp. Tuy nhiên, thời vận này lại có lợi cho phần nữ giới. Không nên chuyển việc làm, cố giữ việc cũ vì mọi điều sẽ không thành.

Tài vận không có, dễ sanh hao tài tốn của. Xuất hành bất lợi, dễ gặp nguy hiểm. Bệnh tật hiểm nghèo có nguy hiểm đến tính mạng, đặc biệt là người già. Kiện tụng, tranh chấp luôn bị thua thiệt, hao tốn tài sản. Tình duyên nhiều kẻ dèm pha. Hôn nhân trắc trở.

Luận can chi theo năm sinh

Người này đường đời gặp nhiều nghịch cảnh dễ làm đổ vỡ sự nghiệp. Mẫu người này đòi hỏi phải có số với sao đi cùng bộ thì mới mong lên danh phận, nhưng số vẫn phải trải qua nhiều thăng trầm, đời gặp nhiều trở ngại.

Cục sinh mệnh

Xem lá số tử vi trọn đời theo ngày tháng năm giờ sinh còn giúp ta biết được cục sinh mệnh. Người này ra ngoài luôn có quý nhân phù trợ, nên sự thành công luôn nhờ phần giúp đỡ từ người khác, chứ bản thân vẫn chưa đủ khả năng.

Lai nhân lá số tử vi

Lai Nhân Cung ở cung Nô Bộc: Bạn bè, thuộc cấp sẽ ảnh hưởng đến cuộc đời của bạn. “Lai Nhân Cung” ở tam phương của cung Nô Bộc (Phụ, Tử, Nô) là cách cục nhờ vả người khác để lập nghiệp, thuộc cung vị ở trạng thái động.

Lai Nhân Cung không ở bốn cung mệnh, tài, quan, điền thì có lợi cho người khác như anh em, vợ chồng, con cái, cha mẹ, bạn bè.

Lượng chỉ bình giải: 5 lượng 8 chỉ

Số này là số bảng vàng áo gấm, quan cả khoa cao, phước lộc một đời tự nhiên mang lại, phú thọ đều có, danh lợi kiêm toàn. Con cái sau này đỗ đạt làm nên danh phận. Nói chung, người có số lượng và số chỉ này thường là người có danh vọng, có chí lớn, một tay lập nên sự nghiệp, anh em không được hòa thuận. Đến năm 40 tuổi mới được thảnh thơi.

Hy vọng những thông tin xem lá số tử vi trọn đời theo ngày tháng năm giờ sinh luận giải tử vi của chúng tôi sẽ giúp bạn phần nào đoán giải được vận mạng để tận dụng cái vận trời cho, chuyển hung thành cát, đạt được danh lợi đề huề, công danh sáng rõ, tiền đồ vô lượng và phồn vinh phú quý.

Xem Bói Luận Giải Chấm Lá Số Tử Vi Trọn Đời Theo Giờ Sinh

Vận mệnh của con người trong tương lai là điều không một ai biết trước. Tuy nhiên xem bói tử vi trọn đời sẽ cung cấp các thông tin tổng quát mọi mặt trong cuộc đời của 12 con giáp. Bao gồm: cuộc đời, tình yêu, gia đình, công danh sự nghiệp, tiền tài vận mạng… trong tương lai. Để từ đó giúp bạn biết được những cơ hội lớn trong cuộc đời để phát triển bản thân. Và khắp phục những khó khăn, nhược điểm để thay đổi vận số tốt đẹp hơn.

Xem bói tử vi tướng số trọn đời

Xem tử vi trọn đời là việc dựa theo ngày giờ tháng năm sinh để xác định lá số tử vi. Từ đó có thể tìm hiểu được một phần về tướng số của trọn vẹn cuộc đời. Lá số này sẽ cho biết các thông tin chi tiết về cuộc đời, công danh sự nghiệp, tình yêu hạnh phúc gia đình v.v. Từ đó chúng ta có thể biết trước được những khó khăn, thuận lợi trải qua trong từng thời vận của cuộc đời. Để từ đó nắm bắt những cơ hội lớn. Và phát huy các ưu điểm để phát triển các mối quan hệ. Ngược lại sẵn sàng tìm cách hóa giải, hạn chế nhược điểm vốn có để thay đổi vận số. Đặc biệt nắm bắt bản thân nên kết hợp và không nên những tuổi nào trong làm ăn hay chọn tuổi vợ chồng. Để mọi thứ được thuận lợi và diễn ra thành công. Luận lá số tử vi trọn đời.

Chấm tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh

Xem bói tử vi trọn đời cung cấp thông tin về tình duyên, gia đạo công danh. Để lựa chọn người hợp tuổi làm ăn, những năm tháng khó khăn nhất và tuổi đại kỵ,…. Từ đó ta nắm bắt được để hóa giải, tránh những gì nên tránh. Hay phát triển những lợi thế để mọi thứ tốt đẹp hơn nữa.

Bói vận mệnh tổng quát theo từng giai đoạn cả cuộc đời

Bói vận mệnh là công cụ đắc lực cho chúng ta biết số mệnh trong tương lai của mình. Mỗi con giáp đều có những năm tháng may mắn, suôn sẻ trong cuộc đời và ngược lại. Việc trải qua những năm tháng lận đận, gian khó trong cuộc sống là không thể tránh khỏi. Luận giải lá số tử vi trọn đời để xem được tài vận của mình trong năm để hóa giải những điều không may.

Bói tình duyên

Tình yêu là điều ai cũng có trong cuộc đời mỗi người. Cho nên coi bói và bình giải đoán lá số tử vi về duyên số là việc rất quan trọng. Bởi tử vi trọn đời sẽ cung cấp đường tình duyên của cá nhân đó trong tương lai ra sao? Lận đận hay suôn sẻ, gặp được người tốt hay xấu. Đặc biệt khi sinh vào tháng năm đó thì có đổ vỡ giữa đường hay không? Nếu các thông tin được cung cấp không tốt thì bạn có thể lên tinh thần để đón nhận. Đồng thời tìm phương pháp hóa giải trước khi nó xảy ra, để giảm bớt hạn xấu, cải tạo vận số để tốt đẹp hơn.

Xem gia đạo và công danh

Thông thường xem gia đạo công danh sẽ dựa vào sách tử vi trọn đời. Để xem chuyện tình cảm gia đình của bạn hiện có hạnh phúc hay không? Các mối quan hệ trong gia đình hiện có đang hòa hợp. Đến giai đoạn nào trong cuộc đời thì công việc bạn sẽ thăng tiến, ổn định. Xem tử vi tướng số trọn đời sẽ cung cấp bạn có thêm các thông tin về gia đạo và công danh. Để có thể nắm bắt được những năm tháng thăng trầm trong cuộc đời. Từ đó cố gắng nỗ lực hơn để mọi thứ trở nên tốt đẹp và thành công hơn nữa.

Lựa chọn người hợp tuổi làm ăn

Để mọi việc làm ăn, buôn bán, kinh doanh được thuận lợi. Dựa vào sách chấm tử vi trọn đời sẽ cho biết các tuổi hợp để làm ăn. Khi kết hợp với các tuổi đó công việc làm ăn của quý bạn sẽ thuận lợi hơn. Đồng thời cho biết các tuổi không nên kết hợp, để tránh làm ăn thất bại.

Chọn tuổi vợ chồng kết hôn

Tìm kiếm người để kết hôn với mình sống chung cả cuộc đời là vấn đề quan trọng. Nếu hai người hợp tuổi nhau sẽ hạnh phúc, êm đềm lâu dài, gia đình hòa thuận. Và ngược lại nếu như hai vợ chồng không hợp nhau cuộc sống hôn nhân sẽ gặp phải trắc trở và khó khăn. Gặp nhiều vấn đề trục trặc dễ dẫn tới sự đổ vỡ.

Giống như công cụ , khi xem bói trọn đời bạn sẽ cho biết các thông tin về tuổi tương sinh, tương khắc. Để giúp đỡ một phần khi bạn chọn tuổi vợ chồng kết hôn. Giúp bạn biết được tuổi nào nên tránh để gây khó khăn đến tương lai cũng như cuộc sống vợ chồng sau này. Tuy nhiên trường hợp nếu đã kết hôn nhưng tuổi không hợp. Thi các bạn nên sớm tìm cách hóa giải để có thể dung hòa xung khắc. Cải thiện mối quan hệ vợ chồng, hạnh phúc gia đình được hòa thuận hơn. Chấm lá số tử vi trọn đời miễn phí.

Những năm khó khăn nhất và tuổi đại kỵ

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời sẽ có nhiều trở ngại, gặp những chuyện không may. Xem tuổi của bạn đại kỵ với những tuổi nào, từ đó giúp bạn chọn những người hợp tuổi để làm ăn, buôn bán. Đây đều là những thông tin cho biết khi chúng ta xem bói trọn đời. Từ đó ta mới biết các giai đoạn nào có sao chiếu làm cho vận hạn làm ăn trắc trở. Để tìm cách hóa giải những vận hạn của cuộc đời bạn.

Ngày giờ xuất hành hợp tuổi nhất

Nếu chọn ngày giờ hợp tuổi để xuất hành làm việc trọng đại. Thì mọi việc sẽ thuận lợi và thành công hơn. Tùy theo tuổi bạn hợp giờ chẵn hay giờ lẻ để chọn xuất hành cho tốt. Qua công cụ xem tử vi trọn đời sẽ cung cấp ngày giờ hoàng đạo nào tốt, ngày giờ nào xấu. Để bạn nên thực hiện làm việc lớn.

Mặc dù đây là công cụ xem tử vi online nhưng mọi người có thể tự chấm điểm. Và lập lấy cho mình một cách xem luận giải lá số tử vi trọn đời. Thay vì dựa vào sách phong thủy để bình giải lá số tử vi. Thì bạn có thể xem bói tử vi trọn đời miễn phí theo ngày giờ tháng năm sinh 2021. Để có thể nắm bắt các thông tin trong cuộc đời một cách chi tiết và chính xác nhất.

Cân Xương Đoán Số Mệnh Cuộc Đời Theo Giờ Và Ngày Tháng Năm Sinh

Cân xương đoán số mệnh để làm gì?

Thuật cân xương đoán số là một trong những phương pháp nhanh gọn nhất để phân tích, dự đoán số mệnh của một người. Từ giờ sinh, ngày tháng năm sinh của bạn, tiện ích sẽ tính ra số cân, lượng chỉ. Từ đó cân xương tính số xem số phận sang giàu của cuộc đời bạn ra sao. Mỗi thông tin tử vi sẽ có một số mệnh khác nhau.

Cân xương tính cốt có số lượng chỉ càng cao thì trong tương lai cuộc sống của người đó càng giàu sang phú quý. Ngươc lại thì sau này của sống của bạn sẽ dễ gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở. Tổng cộng có 60 hoa giáp và 50 lượng số khác nhau. Việc biết trước số mệnh giúp gia chủ tìm ra cách để thay đổi, cố gắng cải thiện lá số tử vi của mình. Với mong muốn có một tương lai ngày càng tốt đẹp hơn.

Căn cứ để xem cân xương tính số

Cũng giống như khi , xem số cân lượng chỉ sẽ dựa vào hai yếu tố chủ yếu. Đó chính là giờ sinh và ngày tháng năm sinh của bạn. Từ đó phân tích, quy đổi ra số cân lượng chỉ tương ứng. Để đánh giá xem trong tương lai số phận cuộc đời bạn sẽ như thế nào? Tất cả dựa trên các yếu tố sau:

Dựa vào giờ sinh để cân xương đoán số mệnh

Giờ sinh có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời mỗi người. Xem cân lượng chỉ cũng vậy. Giờ sinh là một yếu tố rất quan trọng để tính toán, quy đổi ra số cân, lượng chỉ thích hợp. Kết hợp cùng với yếu tố ngày tháng năm sinh và đưa ra kết luận. Số lượng chỉ càng cao thì số mệnh càng tốt và ngược lại.

Dựa vào ngày tháng năm sinh để cân lượng đời người

Ngày tháng năm sinh là yếu tố còn lại để quyết định, tính toán số cân lượng chỉ cao hay thấp. Để biết được cuộc sống sau này của bạn sẽ có nhiều sóng gió, vất vả hay là an nhàn, phú quý? Từ đó chuẩn bị tâm lí, cố gắng nỗ lực để đón nhận và thay đổi những điều xấu hay tốt sẽ đến với bản thân trong tương lai.

Hi vọng qua cách tính cân lượng chỉ trong tử vi của chúng tôi đã đáp ứng được những thắc mắc của gia chủ về số mệnh tương lai của đời mình. Nếu khết quả của phép cân xương tính số không như mong đợi. Thì hãy nỗ lực cố gắng, phấn đấu để có được những thành quả tốt nhất. Cải thiện lá số tử vi của cuộc đời mình.