Xem Tướng Số Tuổi Nhâm Thân / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Tử Vi Số Mệnh: Bói Tình Yêu Tuổi Nhâm Thân

Xem bói tình yêu tuổi nhâm thân nữ mạng, tuổi nhâm thân hợp với tuổi nào, nhâm thân có hợp với canh ngọ, nhâm thân, ất hợi…. xem bói tình yêu tuổi nhâm thân nữ mạng lên lấy vợ tuổi nào….

Nếu bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thân và Giáp Tuất: cuộc đời bạn được đẩy mạnh lên cao và cuộc sống được giàu sang phú quý. Với tuổi Mậu Dần và Canh Thìn, cuộc sống bạn có nhiều cơ hội phát triển về vấn đề tiền bạc, sống một cuộc đời sung sướng hoàn toàn.

Nữ Mạng – Nhâm ThânSanh năm: 1932, 1992 và 2052

Bói tình yêu tuổi nhâm thân – tình duyên

Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Thân cũng có nhiều cay đắng, nhưng theo số Tử Vi của tuổi Nhâm Thân về vấn đề tình duyên thì có chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1 và 7 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch.

Bói tình yêu tuổi nhâm thân -Tuổi vợ, tuổi chồng

Trong việc kết hôn hay lựa chọn về việc hôn nhân bạn nên chọn cho kỷ được những tuổi nầy cuộc sống bạn sẽ được bảo đảm và không bao giờ có sự lo nghĩ cho cuộc đời, nếu kết hôn với những tuổi nầy sớm hay muộn bạn cũng được sống một cuộc đời sung sướng, hạnh phúc hoàn toàn, đó là các tuổi: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thân và Giáp Tuất: cuộc đời bạn được đẩy mạnh lên cao và cuộc sống được giàu sang phú quý. Với tuổi Mậu Dần và Canh Thìn, cuộc sống bạn có nhiều cơ hội phát triển về vấn đề tiền bạc, sống một cuộc đời sung sướng hoàn toàn.

Vì những tuổi trên rất hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên và hạp cả về đường tài lộc, nên dễ tạo được cuộc sống hoàn toàn đầy đủ.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết duyên với những tuổi: Đinh sửu, Tân Mùi và Kỷ Tỵ.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, cuộc đời bạn có thể sống trong sự nghèo khổ, và không bao giờ được sống một cuộc đời hoàn toàn êm đẹp, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Quý Dậu và Kỷ Mão, vì những tuổi nầy không hạp luôn cả vấn đề tài lộc.

Những năm ở vào tuổi nầy, bạn không nên kết hôn, vì kết hôn bạn gặp cảnh xa vắng triền miên, hay ít ra cũng sẽ có nhiều đau khổ về việc lấy chồng, đó là những năm mà nếu bạn ở vào số tuổi: 22, 28, 34, 40 và 41.

Những năm nầy bạn kết hôn sẽ bị trường hợp trên.

Sanh vào những tháng nầy bạn sẽ có nhiều chồng có số đa phu, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 10 và 11 Âm lịch. Sanh vào những tháng kể trên bạn sẽ gặp phải nhiều trường hợp lắc léo về vấn đề tình ái trong cuộc đời.

Tag:bói tình duyên, bói tình duyên, bói tình yêu tuổi nhâm thân, bói tình yêu tuổi nhâm thân nữ mạng,bói tình yêu tuổi nhâm thân, bói tình yêu tuổi nhâm thân nữ mạng, bói tình yêu, bói tình duyên, bói tình yêu tuổi mậu thìn, bói tình yêu tuổi nhâm thân nữ mạng, bói tình duyên tuổi nhâm thân, tuổi nhâm thân hợp với tuổi nào, xem bói tình duyên tuổi nhâm thân nữ mạng.

Xem Tuổi Vợ Chồng Nhâm Thân

Nội dung chuyên sâu về xem tuổi vợ chồng hợp – khắc dựa theo tuổi, năm sinh, bản mệnh.

Bởi có nhiều điều kỵ hạp lẫn nhau, rất khó mà phân tích. Cần hiểu từ gốc đến ngọn mình định mới đặng. Trước phải biết số của người trai hay người gái đó có số thay chồng hay đổi vợ không?

Nếu phạm số thay đổi dầu lựa chọn tuổi tốt cách mấy cũng không tránh khỏi số đã định, còn số đặng một chồng một vợ rủi gặp tuổi kỵ cũng có thể giảm và hy vọng ở đặng, đó là điều rất cần cho việc xem tuổi vợ chồng.

Chọn vợ, chọn chồng: Mỗi phần luận đoán được chia làm 3 phần: đại kỵ, hiệp hôn tốt và chú giải thêm. Tất cả đều là suy luận và phỏng đoán bởi lẽ, sự thành bại trong hôn nhân còn phải phụ thuộc vào những yếu tố chính như: Phước đức mà mình tạo ra, phước đức cha mẹ để lại và phước đức mà con cái đem đến. Vậy nên, đây chỉ là tài liệu tham khảo.

XIN LƯU Ý Trai tuổiNhâm Thân sanh tháng 1, 5, 6, 10, 9 và tháng 12 âm lịch, như sanh nhằm mấy tháng này có số Lưu Thê hoặc đa đoan về việc vợ. Gái tuổi Nhâm Thân sanh tháng 1, 10, 2 và tháng 12 âm lịch, như sanh nhằm mấy tháng này có số Lưu Phu hoặc trái cảnh về việc chồng. Còn sanh nhằm tháng 12 và tháng 3 âm lịch, số khắc con, khó sanh và khó nuôi.

Tuổi NHÂM THÂN (Hiệp Hôn Tốt và Ở Đặng)

Chồng tuổi NHÂM THÂN vợ tuổi MẬU DẦN (Chồng lớn hơn vợ 6 tuổi)

Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Tam Vinh Hiển vợ chồng đặng có đánh giá, và có quyền tước, trong ngoài sắp đặt đều có thứ tự, hào tài đủ dùng, hào con trung bình, vật dụng trong nhà đủ dùng. Tánh người vợ thông minh, kỹ lưỡng, ăn nói với đời lanh lẹ , tánh ý vợ chồng hay tương xung, lời tiếng ít hạp, nên nhẫn nại với nhau ăn tốt. Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau không đặng tốt, về tánh ý nên kiên nhẫn.

Chồng tuổi NHÂM THÂN vợ tuổi BÍNH DẦN

(Vợ lớn hơn chồng 6 tuổi) Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, v ề danh giá, hào tài đủ dùng, hào con thiểu số. Tánh người vợ chân hay đi, hay giao thiệp, tánh cộc, tay làm có tài cũng hay hao phá tài, tánh tình vợ chồng hay xung khắc nên kiên nhẫn với nhau làm ăn đặng.

1- NHỨT PHÚ QUÝ: Là giàu có hay dư giả

– Vợ chồng ở với nhau số gặp số Nhứt Phú Quý và số mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, lại đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, đặng 3 điểm cộng lại tất nhiên sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao, sống trong cảnh phù hoa hạnh phúc.

– Vợ chồng ở với nhau số gặp cảnh Nhứt Phú Quý và thêm mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, nhưng không đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ tốt ở 2 điểm mà thôi, tất nhiên cũng tạo nên sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no.

– Vợ chồng ở với nhau số gặp số Nhứt Phú Quý mà số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt và không đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, thì chỉ có phần hơi để làm ăn mà thôi.

2- NHÌ BẦN TIỆN: Là nghèo hèn hay thiếu thốn

– Vợ chồng ở với nhau số gặp số Nhì Bần Tiện và số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt, lại không hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, có nhiều điểm xấu cộng lại, tất nhiên sẽ sống trong cảnh khốn khổ, vất vả không nơi nương tựa, thiếu ăn thiếu mặc.

– Vợ chồng ở với nhau số gặp cảnh Nhì Bần Tiện và số mạng cá nhân của vợ chồng không đặng tốt, nhưng đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ tốt đặng 1 phần mà thôi, tất nhiên sự sống cũng tạo gọi đủ no và tạo đ ặng nơi ăn chốn ở.

– Vợ chồng ở với nhau số gặp số Nhì Bần Tiện mà số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt và hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ tốt đặng hai phần mà thôi, tất nhiên ngày hậu cũng tạo nên nhà cửa sống trong cảnh bình đẳng ấm no.

3- TAM VINH HIỂN : Là quyền tước hay chức phận

– Vợ chồng ở với nhau số gặp số Tam Vinh Hiển và số mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, lại đặng hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, có nhiều điểm tốt cộng lại, tất nhiên sẽ có quyền tước cao sang, đặng có danh giá bốn phương, nhiều người kính mến.

– Vợ chồng ở với nhau số gặp cảnh Tam Vinh Hiển và số mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, nhưng không đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ tốt đặng có 2 phần mà thôi, tất nhiên đặng có danh giá chức tước tầm thường, cũng có địa vị với xã hội.

– Vợ chồng ở với nhau số gặp số Tam Vinh Hiển mà số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt và không đặng hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, thì chỉ đặng tốt về hiệp hôn mà thôi, tất nhiên có ảnh hưởng về danh giá hoặc có chút ít tên tuổi với hàng xóm.

4- TỨ ĐẠT ĐẠO: Là thông đàng hay dể làm ăn

– Vợ chồng ở với nhau số gặp số Tứ Đạt Đạo và số mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, lại đặng hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, có nhiều điểm hạp cộng lại, tất nhiên vợ chồng sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh thuận lợi dễ làm ăn.

– Vợ chồng ở với nhau số gặp cảnh Tứ Đạt Đạo và thêm số mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, nhưng không đặng hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ hạp đặng hai phần mà thôi, tất nhiên cũng đặng sự ấm no và tạo nên gia đình êm ấm.

– Vợ chồng ở với nhau số gặp số Tứ Đạt Đạo mà số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt và không hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, thì chỉ đặng tốt về hiệp hôn mà thôi, tất nhiên cảnh vợ chồng ấy cũng tạm gọi là đủ no, nơi ăn chốn ở có phần chật vật.

5- BIỆT LY: Là lìa sống hay lìa thác

– Vợ chồng ở với nhau số gặp số Ngũ Biệt Ly và số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt, làm ăn không đặng hưởng phúc đức của cha mẹ đôi bên, có nhiều điểm xấu cộng lại, tất nhiên sớm khóc hận, duyên kiếp bẽ bàng, kẻ mất người còn hoặc xa nhau vĩnh viễn, mặc dầu yêu thương cho thế mấy cũng không tránh khỏi.

– Vợ chồng ở với nhau số gặp cảnh Ngũ Biệt Ly và số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt, nhưng đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ tốt đặng một phần mà thôi, tất nhiên từ từ sanh điều gây cấn, trái ngang rồi xa nhau cũng không thể ở đặng.

– Vợ chồng ở với nhau số gặp số Ngũ Biệt Ly nhưng số mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt và đặng hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ tốt đặng hai phần mà thôi, tất nhiên cũng tạm ở đặng một thời gian kéo dài nhưng thường bị ốm đau hoặc mất sự ấm êm trong gia đạo. “Kỵ nhẹ lìa sống với nhau Kỵ nặng lìa thác sầu đau một mình”.

6- TUYỆT MẠNG thì cũng nguy hiểm như số BIỆT LY vậy, nghiêng về lìa thác nhiều hơn.

+ Giải về hào con:

1- HÀO CON ĐA SỐ: Là từ 7 đứa con sắp lên 2- HÀO CON ĐÔNG ĐỦ: Là từ 5 đến 6 đứa 3- HÀO CON TRUNG BÌNH: Là từ 3 đến 4 đứa 4- HÀO CON THIỂU SỐ: Là từ 1 đến 2 đứa. 5- HÀO CON RẤT ÍT: Có nghĩa là 1 đứa con hay xin con nuôi hoặc không con (SG:DCH).

Xem Tử Vi 2022 Bính Thân Người Tuổi Thân: Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân

Tài lộc trong năm 2016 Bính Thân của tuổi Thân

Tử vi 2016 cho thấy tài lộc vào năm 2016 này của người tuổi Thân rất tốt đẹp, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều rất thuận lợi, có thể nói là “thu nhập dồi dào”. Tháng tốt nhất cho tài lộc là tháng 1, 5, 8 và 11 âm lịch, nếu có dự án kinh doanh hoặc hình thức thu nhập khác thì nên triển khai đầu tư, đừng bỏ lỡ vận may có được này.

Vào năm Thân cần phải quản lý tốt tiền bạc, thu chi rõ ràng, nếu thất thoát sẽ khó mà lấy lại được. Đặc biệt cần đề phòng tháng 2, 3, 7 và 10 âm lịch, đừng vì vận thế tốt mà khinh thường hoặc quá tham lam dễ đưa ra quyết định cảm tính, gây tổn hại tới tương lai. Nếu hợp tác kinh doanh với người khác thì trên hợp đồng cần quy định quyền lợi và trách nhiệm đôi bên rõ ràng bằng văn bản.

2. Sự nghiệp của người tuổi Thân trong năm 2016

Sức sáng tạo và sức sống của người tuổi Thân trong năm 2016 vô cùng dồi dào, có nhiều bước phát triển mới trong sự nghiệp. Tuy cũng gặp phải một số trở ngại nhỏ nhưng họ đều có thể vượt qua dễ dàng. Tuy nhiên, đôi lúc những thành quả đạt được khiến họ bị mờ mắt, trở nên tự cao tự đại và không thể tiến lên được. Chỉ khi không ngừng nỗ lực tiến lên thì họ mới mong bước thêm được những bước dài trong sự nghiệp của mình.

Các tháng mà sự nghiệp của họ gặp nhiều thuận lợi để phát triển là tháng 1, tháng 5, tháng 8 và tháng 11 âm lịch. Trong các tháng này, họ cần nắm chắc thời cơ nhưng không được khoa trương quá bởi rất dễ dẫn đến thất bại. Ngược lại, trong tháng 2, tháng 3, tháng 7 và tháng 10 âm lịch, công việc của họ lại gặp phải khá nhiều bất lợi, cần đề cao cảnh giác và kiên trì vượt qua.

Qua tử vi năm 2016 thấy rằng những tháng âm lịch sau đây, người tuổi Thân về sự nghiệp và công việc có một số nét chính như sau:

Tháng 2: Người tuổi Thân thường kém may mắn trong sự nghiệp nên rất cần đề cao canh giác để không lún sâu vào vòng tai họa. Trong cuộc sống thường ngày vì quá chú tâm vào những chi tiết vụn vặt mà bỏ qua đại ý nên những việc mà với mọi người đều là nhẹ nhàng thì với họ lại trở nên vô cùng kho khăn. Chính vi thế họ cũng thường không tự vượt qua được bất cứ một trở ngại nào, dù là trở ngại rất nhỏ. Lời khuyên dành cho họ là nên cố gắng nắm bắt được đại ý hoặc những chi tiết chính của công việc trước rồi mới bắt tay vào hành động, không nên vội vàng, hấp tấp. Ngoài ra họ cũng cần thận trọng khi đầu tư để tránh hao tài tốn của mà không thu lại kết qủa gì.

Tháng 3: Sự nghiệp của người tuổi Thân vẫn rất bình lặng, nhìn bề ngoài thì thấy có vẻ yên ổn nhưng thật ra lại ẩn chứa rất nhiều nguy cơ. Lời khuyên dành cho họ trong tháng này là cần hết sức cẩn thận trước khi quyết định làm bất cứ chuyện gì.

Tháng 5: Sự nghiệp của người tuổi Thân thường có bước phát triển tốt đẹp. Tuy nhiên, so với những người khác thì công sức họ bỏ ra nhiều nhưng thu về lại ít. Bạn bè cũng đã chỉ cho họ rất nhiều phương pháp đối nhân xử thế hay, nhưng họ vẫn luôn làm theo cách của mình. Vì cố chấp như vậy nên họ cùng thường xuyên rơi vào hoàn cảnh khó xử, không biết phải giải quyết như thế nào cho thỏa đáng.

Tháng 7: Sự nghiệp của người tuổi Thân thường không mấy sáng sủa. Vì vậy, họ cần cố gắng ngồi vững trên cương vị của mình, tuyệt đối không được manh động. Có rất nhiều nhân tố chưa xác định được trong công việc của họ, nhưng nếu có thể thấy được thời cơ và cân nhắc lợi hại ngay khi những người khác còn đang chần chừ, do dự thì họ hoàn toàn có thể vượt qua mọi khó khăn để phát triển ổn định và đi lên. Vì vậy, nếu nắm bắt tốt thời cơ thì chắc chắn họ sẽ có được những đột phá trong sự nghiệp.

Tháng 8: Sự nghiệp của người tuổi Thân sẽ có những nét khởi sắc nhất định. Tuy nhiên, sự u ám vẫn còn và họ cần chuẩn bị đổi phó thật tốt với điều này. Nếu có cơ hội hợp tác, tốt nhất là họ nên cố gắng tìm hiểu kỹ tình hình của đối tác rồi mới nhận lời đê tránh thua lỗ, hao hụt nặng nề.

Tháng 11: Người tuổi Thân được sao tốt chiếu mệnh nên công việc gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp có chiều hướng phát triển đi lên. Ngoài ra, vì rất biết nắm bắt cơ hội và hành động kịp thời, mau lẹ nên họ càng dễ dàng có được thành công. Tuy nhiên, một vấn đề cần chú ý là họ thường dễ nảy sinh cảm giác chán chường, buông xuôi ngay khi chưa tận dụng hết mọi cơ hội. Họ cần ghi nhớ rằng: Chỉ khi tận dụng triệt để các cơ hội trong tầm tay thì sự nghiệp mới thật sự phát triển được.

3. Tình yêu hôn nhân của người tuổi Thân

Tình yêu là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hạnh phúc của mỗi con người. Theo đuổi một tình yêu đẹp cũng là nơi ý nghĩa của cuộc sống tồn tại. Tù xưa đến nay, ai cũng mong muốn có được một tình yêu đẹp và sẽ được sống suốt đời trong mật ngọt của tình yêu đó. “Những người có số đào hoa thì thường gặp được nhiều điều may mắn”. Những người cầm tinh khác nhau thì số phận, tình duyên của họ cũng sẽ khác nhau. Nếu biết trước được số phận nhu thế nào thì chúng ta hoàn toàn có thể nắm bắt được cuộc đời, biến hung thành cát, biến họa thành phúc.

Người tuổi Thân thường có tâm tư khá phức tạp, luôn tạo cho người đối diện cảm giác khó hiểu nhưng chính đặc điểm này lại làm cho họ trở nên hấp dẫn hơn. Nếu nhìn tư bản chất thì người tuổi Thân thường thẳng thắn, thật thà, rất có sức hấp dẫn với những người xung quanh.

Người tuổi Thân thường rất trí tuệ, có nhiều tài lẻ. Nếu là nam giới thì thường có tướng mạo anh tuấn, nữ giới lại thường xinh đẹp, có vẻ ngây thơ, dễ hút hồn người khác. Không những có khiếu hài hước mà họ còn rất nhanh nhạy, thông minh có năng lực và mưu lược, bề ngoài trông có vẻ dịu dàng, mềm yếu nhưng bên trong lại cứng rắn cương nghị.

Nam giới tuổi Thân cũng rất giỏi nắm bắt tâm lý phụ nữ. Khi theo đuổi một ai đó họ sẽ không úp mở mà luôn thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình. Cách bày tỏ tình cảm của họ cũng rất ngắn gọn, được áp dụng tùy theo tính cách của đối tượng mà họ đang theo đuổi la ai. Vì yêu chân thành và thật lòng nên họ cũng sẽ duy trì được mối quan hệ thân mật và lâu dài với những người bạn khác giới.

Nữ giới tuổi Thân lại có sức hấp dẫn rất tự nhiên, dường như họ đi đến đâu là sự vui vẻ, hòa đồng cũng được mang theo đến đó. Rất hiếm khi có người không rung động trước sức sống tràn trề và vẻ đẹp thanh xuân của họ.

yêu sự thử thách, thích theo đuổi sự hoàn mỹ. Những đặc điểm này cũng là một sự hấp dẫn độc đáo mà nữ giới tuổi Thân có thể tạo ra trong mắt những người khác giới.

Những người phụ nữ trẻ tuổi Thân thường thích biểu diễn nghệ thuật và có thể trở thành một diễn viên tài năng. Họ có tính cách rộng rãi, phóng khoáng. Nữ giới tuổi Thân thích cách ăn mặc gọn gàng, nhã nhặn và sẽ rất chú ý đến kiểu tóc. Họ cũng luôn cố gắng trang điểm để mình xinh đẹp và nổi bật hơn. Đây cũng là một trong những đặc điểm hấp dẫn riêng của họ.

4. Tử vi tuổi Thân năm 2016 về vận đào hoa

Số đào hoa của người tuổi Thân rất cao, tình yêu không ngừng tìm đến với họ, khiến họ đôi khi không tiếp nhận được hết. Người tuổi Thân cũng cần hết sức cẩn thận khi lựa chọn đối tượng, không nên chỉ chú trọng đến hình thức bên ngoài.

Các bạn nữ tuổi Thân thường có số đào hoa tương đối tốt. Nhưng vào những năm tuổi lại thường gặp chuyện không may trong đường tình duyên, cần hết sức chú ý đề phòng khi lựa chọn kết bạn vối người khác giới.

Một số vật dụng sau đây sẽ mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Thân: * Hoa may mắn: Hoa khiên ngưu * Quả may mắn: Quả chuối tiêu * Đá quý may mắn: Thạch anh tím.

5. Phương pháp tăng vận tình duyên cho tuổi Thân trong năm Bính Thân 2016

Người tuổi Thân nên đeo một sợi dây chuyền bằng thủy tinh màu hồng và có hình tim để tăng sức hấp dẫn. Nếu vậy, chắc chắn tình yêu của bạn sẽ có nhiều cải thiện, cơ duyên với người khác giới được phát triển và số đào hoa sẽ đến trong một thời gian gần. Bình thường, người tuổi Thân có thể ăn nhiều ý dĩ để giữ gìn sức khỏe. Ngoài ra, bí đao cũng là một món ăn rất bổ dưỡng, giúp hóa thủy tiêu thũng, giữ gìn vóc dáng cân đối, hài hòa, một trong những nguyên nhân giúp tình yêu được bền chặt hơn.

Người tuổi Thân thường đối xử với mọi người rất nhiệt tình, dễ khiến đối phương nảy sinh tình cảm với mình.

Tự bản thân người tuổi Thân đã có một sức hấp dẫn kỳ lạ với những người khác giới, vì vậy, chỉ cần giữ vững giá trị quan của riêng mình thì chắc chắn các bạn sẽ có được một tình yêu thật đẹp.

II. Một vài nét chung của tuổi Thân 6. Tổng quan về tuổi Thân

Lanh lợi, hoạt bát, cởi mở là các đặc tính của người tuổi Thân. Bất kỳ trường hợp, hoàn cảnh nào, hễ có mặt họ thì không khí sẽ trở nên náo nhiệt. Là người thông minh tài trí, khả năng giải quyết vấn đề mạnh mẽ, giỏi giao tiếp. Chính do có các đặc tính này mà họ thu hút được những người xung quanh. Nhưng đôi lúc họ làm người khác có ấn tượng xấu bởi tính thẳng thắn và thiếu kỷ luật của họ. Đừng quá lạm dụng Ưu điểm của bản thân mà làm giảm sự tin tưởng cua người khác.

Người tuổi Thân rất chú trọng không khí hòa thuận trong gia đình. Họ đối xử với mọi người rất hòa nhã, thân thiện. Họ coi trọng tình cảm máu mủ, yêu quý và tôn trọng người già. Họ có thể hy sinh tất cả vì các con của mình mà không đòi hỏi bất kỳ một sự đền đáp nào.

7. Tính cách của người tuổi Thân với công việc

Người tuổi Thân thường rất hoạt bát, năng động, luôn căng tràn sức sống, hiếu kỳ với những sự việc xung quanh mình, dũng cảm đón nhận thử thách, mạo hiểm, thích những thể nghiệm mới lạ. Họ có rất nhiều phát hiện mới trong suốt cuộc đời của mình. Họ cũng không thích bị quản thúc, bó buộc, muốn có cuộc sống hoàn toàn tự do.

Họ cũng là những người vô cùng hiếu khách, luôn chân thành, thẳng thắn và bình đẳng với bạn bè, thích đấu tranh với sự bất công và hay giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, họ không giỏi trong việc xử lý mối quan hệ mang tính chất trên dưới. Chính điều này đã tạo nên một số bất lợi nhất định trong sự nghiệp của họ.

Những người tuổi Thân sinh vào các năm: 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016.

Tags: bính thân, bói tử vi, bói tử vi 2016, canh thân, coi bói, coi tử vi, coi tử vi 2016, coi tử vi cho tuổi dần, coi tử vi năm 2016, coi tuvi, giáp thân, lá tử vi, mậu thân, nhâm thân, số tử vi, tử vị 2016, tử vi 2016 tuổi Bính Thân, tử vi 2016 tuổi Canh Thân, tử vi 2016 tuổi Giáp Thân, tử vi 2016 tuổi Mậu Thân, tử vi 2016 tuổi Nhâm Thân, tử vi bính thân, tử vi bói, tử vi coi bói, tử vi cuộc đời, tử vi lá số, tử vi năm 2016, tử vi năm 2016 bính thân, tử vi năm bính thân, tử vi số, tử vi sự nghiệp tuổi hợp, tử vi sức khỏe, tử vi tình duyên, tử vi trọn đời, tử vi trọn đời 2016 bính thân, tử vi trọn đời miễn phí, tử vi tuổi, tử vi tuổi Bính Thân năm 2016, tử vi tuổi Canh Thân năm 2016, tử vi tuổi Giáp Thân năm 2016, tử vi tuổi Mậu Thân năm 2016, tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2016, tử vi tuổi thân, tử vi tuổi Thân 2016, tử vi tuổi thân năm bính thân 2016, tử vi ứng dụng, tử vi xem bói, tuổi Bính Thân hợp với tuổi nào, tuổi Canh Thân hợp với tuổi nào, tuổi Giáp Thân hợp với tuổi nào, tuổi Mậu Thân hợp với tuổi nào, tuổi Nhâm Thân hợp với tuổi nào, tuổi thân hợp với tuổi nào, tửvi, tuvi 2016, tuvi xem bói, chúng tôi xem bói, xem bói 2016, xem bói tử vi, xem bói tử vi 2016, xem bói tuvi, xem bói xem tử vi, xem tử vi, Xem Tử Vi – Tử Vi, xem tử vi 2016, xem tử vi nam, xem tử vi năm 2016, xem tử vi năm 2016 bính thân, xem tử vi nữ, xem tử vi online, xem tử vi phong thủy, xem tử vi theo tuổi, xem tử vi trọn đời, xem tử vi trọn đời 2016 ất mùi, xem tử vi trọn đời tuổi thân, xem tử vi tuổi thân, xem tuổi tử vi, xem tuvi

Liên Quan Khác

Tử vi 2016 Bính Thân cho tuổi Thân: Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân

Bí quyết trang trí nhà ở giúp cải thiện tiền bạc, thúc đẩy tài lộc

Cách đặt bình tài lộc để không bị thất thoát tiền bạc, tài sản

Tử vi năm 2014 tuổi Giáp Thìn – nữ mạng

Những lưu ý về ngoại cảnh để chọn được ngôi nhà ưng ý

Bí quyết khoa học phong thủy giúp thúc đẩy tài lộc trong nhà

Xem tử vi 2016 Bính Thân người tuổi Thìn: Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn

Tử vi 2016 Bính Thân cho tuổi Thìn: Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn

Xem tử vi 2016 Bính Thân người tuổi Tý: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý

Nhà bị dốc phía sau cuốn đi mọi may mắn và tiền bạc

Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 26/11/2020

Những con giáp thường xuyên lâm vào cảnh túng thiếu

Quầy thu ngân nên đặt ở vị trí tụ tài để tăng cường tiền bạc

Tử vi năm 2014 tuổi Quý Dậu – nữ mạng

Tử vi năm 2014 tuổi Ất Dậu – nữ mạng

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Thân: Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân

Tử vi 2015 cho tuổi Thân: Giáp Thân, BínhThân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân

Trung Vận và Hậu Vận khá hơn nhờ sự tương hợp Ngũ Hành giữa Nạp Âm và Can Chi, cùng sự phấn đấu của bản thân để vượt qua các trở ngại. Sinh vào Mùa Xuân và Đông là hợp mùa sinh, trừ các tuần lễ giao mùa.Can Giáp đứng đầu hàng Can, nên mẫu người tuổi Thân thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát, họat bát, ở lãnh vực nào cũng có khả năng đạt mục đích. Tính tình độ lượng rộng rãi, nhưng thường khinh xuất, nhiều tự ái, tự cao, luôn luôn nghĩ mình là người không ai sánh kịp. Gan dạ và ưa mạo hiểm, nên cuộc đời nếm đủ mùi cay đắng.

Đa số tuổi Thân đa mưu túc trí, lòng dạ kiên định dù gặp hiểm nghèo cũng vượt qua dễ dàng. Tuy nhiên tuổi Giáp Thân : Đào Hoa ngộ Triệt, Hồng Loan ngộ Tuần, Thiên Hỉ gặp Đà La, nên phần lớn Tình Duyên dang dở, đời sống lứa đôi dễ có vấn đề – nếu bộ Sao trên rơi vào Mệnh Thân hay Cung Phối ( Phu hay Thê ).

Nếu Mệnh Thân đóng tại Tam Hợp ( Dần Ngọ Tuất ) + Cục Hỏa hay Tam Hợp ( Thân Tý Thìn ) + Cục Thổ hay Cục Thủy với nhiều Chính Tinh và Trung Tinh đắc cách hợp Mệnh, xa lánh Hung Sát Tinh ( + Hình Tướng : Tam Đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đặn không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận, 2 bàn tay với 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M ngay ngắn không đứt quãng, lại có thêm 2 chỉ May Mắn và Danh Vọng ) cũng là mẫu người thành công có địa vị trong Xã Hội ở mọi ngành nghề ( Vua Đinh Tiên Hòang tuổi Giáp Thân 924 băng hà năm Kỷ Mão 979 : Hạn La Hầu 55t + Kình Đà – Đức Tả Quân Lê Văn Duyệt tuổi Giáp Thân 1764 mất năm Nhâm Thìn 1832 – Tổng Thống Hoa Kỳ Truman tuổi Giáp Thân ” 8/5/1884 ” mất năm Nhâm Tý ” 26/12/1972 ” khi vận số đi vào Hạn Kế Đô 88t+ Kình Đà – Nữ Biên Khảo – Bình Luận Gia Thụy Khuê tuổi Giáp Thân 1944).

Giáp Thân theo Dịch Lý thuộc Quẻ Sơn Địa Bác : Sơn ( hay Cấn là núi đồi ), Địa ( hay Khôn là đất ), Bác là bóc, lột bỏ, làm cho tiêu mòn, rơi rụng, tan biến. Hình Ảnh của Quẻ : trong 5 Hào Âm chỉ có 1 Hào Dương, Âm đã tới lúc cực thịnh, Dương chỉ còn 1 Hào đã đến lúc tiêu trừ – đó là lúc Âm thịnh Dương suy, nên gọi là Quẻ Bác, thời của Tiểu Nhân đắc chí hòanh hành, người Quân Tử xem đấy mà chờ thời, chớ nên hành động. Vì theo lẽ tự nhiên của Vũ Trụ, Âm cực thịnh rồi sẽ suy, Dương cực suy rồi sẽ thịnh. Hơn nữa Quẻ Nội là Khôn có nghĩa là thuận, Quẻ Ngọai là Cấn có nghiã là ngưng nghỉ. Ý của Quẻ hãy thuận Đạo Trời mà biết dừng đợi, hết hao mòn thì sẽ nảy sinh, hết vơi sẽ đầy. Núi ở trên đất, đất có dầy thì núi mới vững. Ở địa vị chính quyền phải biết lo cho Dân, Dân có an cư lạc nghiệp thì địa vị người trên mới vững bền. Suy ra một đoàn thể hay một gia đình thì cũng vậy. Hãy lấy lòng khoan dung mà đối xử với kẻ dưới thì mọi việc sẽ hanh thông.

Ở thời Bác không phải là không làm việc mà làm việc bằng tâm trí, âm thầm và kín đáo, chớ nên khoa trương lố lăng. Lão Tử nói ” Có óc khôn mà làm như ngu, có mưu khéo mà làm như vụng, có đức thẳng mà làm như cong “, đó là phương cách của người Quân Tử áp dụng ở thời Bác.

Quẻ này ngụ ý khuyên Ta : Khi yếu tố thuận lợi đang mất dần, chớ nên ngã lòng, chờ Thời Cơ sẽ nắm lại quyền hành, nhờ vào sự hỗ trợ của người khác. Muốn giữ địa vị quan trọng thì phải thể hiện sự rộng lượng và cởi mở tâm hồn. Lấy khoan dung mà đối xử với mọi người thì mọi việc sẽ hanh thông.

Tử vi tuổi Giáp Thân – Nam Mạng:

Hạn Thái Âm thuộc Thủy cùng hành với Thủy Mệnh, sinh nhập Can Giáp ( Mộc ) và sinh xuất với Chi Thân ( Kim ) : tốt nhiều ở đầu và cuối năm, giảm nhẹ ở giữa năm. Thái Âm là hạn lành, chủ về Danh Lợi : công danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, càng đi xa càng có lợi, gia đạo vui vẻ bình an, nhiều Hỉ Tín. Nhưng bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt, dễ đau đầu, mắt yếu, khó ngủ, tâm trí bất an, tinh thần giao động. Không nên thức khuya và xử dụng Màn Hình trong nhiều giờ.

Tiểu Vận : Triệt tại Tiểu Vận đóng tại cung Thân ( Kim ) và Tuần tại cung Lưu Thái Tuế dễ gây trở ngại lúc đầu cho mưu sự và công việc đang hanh thông, nhưng có lợi làm giảm nhẹ rủi ro và tật bệnh, nếu gặp. Cũng lợi cho những ai năm trước đang khó khăn ( do Hạn Kế Đô ), năm nay sẽ gặp nhiều cơ hội tốt để thay đổi Họat Động. Nhờ Lộc Tồn, Bác sĩ, Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Tướng Ấn, Thanh Long + Hạn Thái Âm dễ đem lại hanh thông và thăng tiến về Tài Lộc trong Nghiệp Vụ ở các Lãnh Vực : Văn Hoá Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Kỹ Nghệ, Kinh Doanh, Đầu Tư, Siêu Thị, Nhà Hàng, và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên vì bầy Sao xấu : Phục Binh ( Tiểu Nhân đố kị ganh ghét ), Phá Hư, La Võng, Bệnh Phù, Tang Môn hội Tang lưu ( bất đồng, sức khỏe dễ có vấn đề, phiền muộn, đau buồn ) cùng hiện diện tại Tiểu Vận cũng nên lưu ý đến các tháng ít thuận lợi ( 2, 5, 7, 9, 12 ) về :

– Công việc, Giao tiếp ( Tướng Ấn + Tuần, Khôi Việt + Kình Đà : nên lưu ý đến chức vụ, mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh cãi dù nhiều bất đồng, đố kị, ganh ghét ).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + Thái Âm : nên lưu ý Tim Mạch, Mắt khi có dấu hiệu bất ổn, nhất là những ai đã có sẵn mầm bệnh ).

– Di chuyển ( Mã + Tang, Phá Hư : lưu ý xe cộ, vật nhọn ).

– Tình Cảm, Gia Đạo ( Đào Hồng Hỉ + Triệt, Tuần, Kình Đà : bàu trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, nhưng dễ có phiền muộn ! ). Nhất là đối với các Qúy Ông sinh vào tháng ( 10, 12 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) lại càng phải cẩn thận hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Xuân. Sau may mắn về Tài Lộc dễ có vấn đề rủi ro và phiền muộn !. Muốn hóa giải nên làm nhiều việc Thiện. Nên theo lời khuyên của Quẻ Sơn Địa BÁC.

Phong Thủy: Quẻ Khôn giống như Nhâm Dần 1962 Nam 53 tuổi.

Tử vi tuổi Giáp Thân Nữ Mạng năm 2015:

Hạn Thái Bạch thuộc Kim sinh nhập Thủy Mệnh, cùng hành với Chi Thân ( Kim ) và khắc nhập Can Giáp ( Mộc ) : bất lợi nhiều ở đầu năm. Thái Bạch đối với Nữ mạng Hung nhiều hơn Cát, chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong tháng kị ( tháng 5 ). Hạn tính từ tháng sinh năm nay đến tháng sinh năm sau. Sinh vào cuối năm hạn có thể lân sang năm tới !. Ngày xưa để giải hạn Cổ Nhân thường Cúng Sao vào đêm Rằm lúc 19-21g với 9 ngọn Nến, hoa quả trà nước, bàn thờ quay về hướng Tây. Cữ mặc toàn màu Trắng.

Tiểu Vận : Tuần nằm ngay Cung lưu Thái Tuế của Tiểu Vận tuy có gây chút trở ngại cho mưu sự và công việc đang hanh thông, nhưng có lợi làm giảm độ rủi ro và tật bệnh, nếu gặp. Nhờ Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Thanh Long, Tướng Ấn, cũng đem lại sự thăng tiến trong Nghiệp Vụ và Tài Lộc ở các Lãnh Vực : Văn Hoá Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Kỹ Nghệ, Kinh Doanh, Đầu Tư , Nhà Hàng, Siêu Thị và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên vì Hạn Thái Bạch và năm Hạn hợp Mệnh lại thêm bầy Sao xấu : La Võng, Phi Liêm, Phục Binh, Phá Hư, Bệnh Phù ( rủi ro, thương tích, tật bệnh, tiểu nhân ganh ghét, đố kị ), Tang Môn hội Tang lưu ( phiền muộn, đau buồn ) cùng hiện diện tại Tiểu Vận cũng nên cảnh giác mọi mặt trong các tháng kị ( 2, 6, 8, 9, 12 ) về :

– Công việc, Giao tiếp ( Tướng Ấn + Phục Binh, Khôi Việt + Tuần, Kình Đà : dễ có rắc rối ganh ghét đố kị, nên mềm mỏng trong giao tiếp, không nên phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng ).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + Thái Bạch : nên lưu ý Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết, cần kiểm tra thường xuyên, nếu có dấu hiệu bất ổn ).

– Di chuyển ( Mã + Tang, Phá Hư : lưu ý xe cộ, vật nhọn – bớt di chuyển xa ).

– Tình Cảm, Gia Đạo ( Đào + Triệt, Hồng Hỉ + Tuần, Kình Đà, Cô Qủa : bàu trời Tình Cảm dễ có Cơn Giông ! nhiều phiền muộn ). Nhất là đối với các Qúy Bà sinh vào các tháng ( 4, 10), giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi ) lại càng phải cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm nơi Tiểu Vận dễ đem rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Xuân. Không nên đầu tư và khuếch trương Họat Động. Thượng Sách là giữ nguyên tình trạng hay giảm bớt. Nên làm nhiều việc Thiện đó cũng là 1 cách giải hạn Thái Bạch của Cổ Nhân. Nên theo lời khuyên của Quẻ Sơn Địa Bác.

Phong Thủy : Quẻ Tốn giống như Nhâm Dần 1962 Nữ 53 tuổi.

Giáp Thân hợp với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Giáp Tý, Nhâm Tý, Bính Tý, Nhâm Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thân, Canh Thân, hành Kim, hành Thủy và hành Mộc. Kị với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Mậu Dần, Bính Dần và các tuổi mạng Thổ, mạng Hỏa mang hàng Can Canh, Tân.

Màu Sắc ( quần áo, giày dép, xe cộ ) : Hợp với các màu Trắng, Ngà, Xám, Đen. Kị với màu Vàng, Nâu, nếu dùng Vàng, Nâu nên xen kẽ Trắng, Ngà hay Xanh để giảm bớt sự khắc kị.

2) Tử vi tuổi Bính Thân năm 59 tuổi (sinh từ 12/2/1956 đến 30/1/1957 – Sơn Hạ Hỏa : Lửa dưới chân Núi).

*Tính Chất chung : Bính Thân nạp âm hành Hỏa do Can Bính ( Hỏa ) ghép với Chi Thân ( Kim ), Hỏa khắc nhập Kim = Can khắc Chi, thuộc lứa tuổi đời gặp nhiều khó khăn trở ngại ở Tiền Vận, tuy cũng có may mắn, nhưng phần lớn nhờ sức phấn đấu vươn lên của bản thân cùng sự tương hợp Ngũ Hành giữa Can và Nạp Âm nên từ Trung Vận đến Hậu Vận được an nhàn và thanh thản hơn Tiền Vận. Hỏa tính chứa nhiều trong tuổi, càng lớn tuổi, nếu thiếu chất Thủy kềm chế, các bộ phận như Tim Mạch, Mắt, Ruột non, lưỡi dễ có vấn đề – nên lưu tâm từ thời Trẻ.

Bính Thân có đầy đủ tính chất của Can Bính : cương trực, bất khuất, ngoan cường, đắc thế thì huy hòang, thất thế thì lạnh như tro tàn – có tài hơn người nhưng ít gặp thời !. Chi Thân : thông minh hơn người, nhanh nhẹn tháo vát, không bao giờ chịu đầu hàng, ở lãnh vực nào cũng có khả năng để đạt mục đích. Xoay sở giỏi, tính tình độ lượng rộng rãi nhưng nhiều khinh xuất và thường tự cao tự đại. Vì Lộc Tồn ngộ cả Tuần lẫn Triệt nên có lúc giàu sang cũng khó giữ lâu bền.

Mệnh Thân đóng tại Thìn, Tỵ thủa trẻ vất vả nhưng sau đó khá giả, tuy nhiên không bao giờ vừa ý. Đóng tại Tam Hợp ( Thân Tý Thìn ) + Cục Thổ hay Cục Thủy với nhiều Chính Tinh và Trung Tinh đắc cách hợp Mệnh, xa lánh Hung sát Tinh (+ Hình Tướng : Tam Đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đặn không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận, 2 bàn tay với 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M ngay ngắn không đứt quãng, lại có thêm 2 chỉ May Mắn và Danh Vọng ) cũng là mẫu người thành công, có địa vị trong Xã Hội ở mọi ngành nghề.

Bính Thân theo Dịch Lý thuộc Quẻ Phong Địa Quán ( xem phần lý giải của Quẻ Dịch nơi tuổi Bính Thìn Nam 1976 ).

Tử vi tuổi Bính Thân năm 2015 Nam Mạng:

Hạn Thái Dương thuộc Hỏa cùng hành với Hỏa Mệnh và Can Bính ( Hỏa ), khắc nhập Chi Thân ( Kim ) : tốt nhiều ở đầu và cuối năm, giảm nhẹ ở giữa năm. Thái Dương là hạn lành chủ về Danh Lợi : công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào, gia đạo vui vẻ bình yên, nhiều hỉ tín, càng đi xa càng có lợi. Nhưng bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt dễ đau đầu, mất ngủ, tâm trí bất an, tinh thần dễ giao động. Không nên thức khuya và xử dụng Màn Hình trong nhiều giờ.

Tiểu Vận : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Thiên Phúc, Văn Tinh, Đường Phù, Thiên Trù + Hạn Thái Dương đem đến nhiều hanh thông, thăng tiến về mưu sự và công việc ở các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Kỹ Nghệ, Kinh Doanh, Siêu Thị, Nhà Hàng và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên năm hạn khắc Mệnh lại thêm Kình Đà, Quan Phủ ( rủi ro, thương tích, sức khỏe kém, nhất là Kình cư Ngọ : Mã Đầu Đối Kiếm của tuổi Bính ), Phá Hư, La Võng, Song Hao, Tang Môn hội Tang lưu ( nhiều bất đồng, hao tán, phiền muộn ) cùng hiện diện trong Tiểu Vận cũng nên thận trọng nhiều trong các tháng kị ( 1, 3, 5, 8 ) về :

– Công việc, Giao tiếp ( Tướng Ấn, Khôi Việt + Phục Binh, Phá Hư : nên lưu ý đến chức vụ, mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận dù có nhiều bất đồng đố kị, ganh ghét ), tiền bạc chi thu ( Lộc Tồn + Triệt, Song Hao ).

– Sức khỏe ( Thái Dương + Bệnh Phù : Tim Mạch, Mắt ; nên lưu ý đối với những ai đã có mầm bệnh ).

– Di chuyển ( Mã + Kình, Tang : lưu ý xe cộ, cẩn thận vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng ).

– Tình Cảm Gia Đạo ( Đào Hồng ngộ Phục Binh, Cô Qủa : bầu trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, nhưng dễ có bóng mây ! ). Nhất là đối với các Qúy Ông sinh tháng ( 10, 12), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) lại càng phải cảnh giác hơn vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận, dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ ! Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Nên làm nhiều việc Thiện ( Lộc + Tuần, Triệt ) – đó cũng là 1 cách đầu tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này. Nên theo lời khuyên của Quẻ Phong Địa Quán như tuổi Bính Thìn Nam 1976.

Phong Thủy : Quẻ Cấn giống như Mậu Dần 1938 Nam 77 tuổi.

Tử vi tuổi Bính Thân năm 2015 – Nữ Mạng :

Hạn Thổ Tú thuộc Thổ sinh xuất Hoả Mệnh và Can Bính ( Hỏa ), sinh nhập Chi Thân ( Kim ): tốt, xấu tăng ở giữa năm và giảm nhẹ ở đầu và cuối năm. Thổ Tú chủ về bất hòa, đi đến đâu cũng không vừa ý – tâm trí bất an, dễ gặp Tiểu Nhấn quấy phá, nhất là trong các tháng kị ( 4, 8 ).

Tiểu Vận : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Thiên Phúc, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Đường Phù, Thiên Trù cũng đem lại hanh thông, thăng tiến cho mưu sự và công việc thuộc Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Kinh Doanh, Kỹ Nghệ, Địa Ốc, Nhà Hàng, Siêu Thị và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên vì năm hạn khắc Mệnh lại thêm Hạn Thổ Tú cùng bầy Sao xấu : Kình Đà, Quan Phủ ( rủi ro, thương tích, tật bệnh ), La Võng, Phá Hư, Song Hao, Tang Môn hội Tang lưu ( phiền muộn, hao tán ) cùng hiện diện tại Tiểu Vận cũng nên lưu ý đề phòng mọi sự xấu có thể xảy ra trong tháng kị ( 3, 4, 5, 6, 8, 9 ) về :

– Công việc, Giao tiếp ( Tướng Ấn, Khôi Việt + Phục Binh, Phá Hư : nên lưu ý đến chức vụ, mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh cãi dù nhiều bất đồng, ganh ghét, đố kị), lưu ý đến tiền bạc chi thu ( Lộc Tồn + Triệt – Song Hao ).

– Sức khỏe ( Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết : nên đi kiểm tra, nếu có dấu hiệu bất ổn ).

– Di chuyển ( Mã + Kình Đà Tang : lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng ).

– Tình Cảm Gia Đạo ( Hồng Hỉ + Phục Binh, Cô Qủa + Thổ Tú : dễ có nhiều bất hòa với người thân ! nên lưu ý đến tháng Kị của Thổ Tú ). Nhất là đối với các Qúy Bà sinh vào tháng ( 4, 10 ), giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi ) cần phải lưu ý hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tài, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ ! Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Nên cho tiền bạc lưu thông nhanh ( Lộc + Triệt ) mới có lợi – cũng nên làm nhiều việc Thiện ( Song Hao ), đó cũng là 1 cách đầu tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này !. Nên theo lời khuyên của Quẻ Phong Địa QUÁN như tuổi Bính Thìn Nam 1976.

Phong Thủy : Quẻ Đoài giống như Mậu Dần 1938 Nữ 77 tuổi.

Bính Thân hợp với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Canh Tý, Mậu Tý, Nhâm Tý, Mậu Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Canh Thân, Mậu Thân, hành Mộc, hành Hỏa và hành Thổ. Kị với ( tuổi , giờ, ngày, tháng, năm) Giáp Dần, Nhâm Dần và các tuổi mạng Thủy, mạng Kim mang hàng Can Nhâm, Qúy.

Màu Sắc ( quần áo, giày dép, xe cộ) : Hợp với các màu Xanh, Đỏ, Hồng. Kị với màu Xám, Đen ; nếu dùng Xám, Đen nên xen kẽ Xanh hay Vàng, Nâu để giảm bớt sự khắc kị.

3) Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2015: 47 tuổi (sinh từ 29/1/1968 đến 15/2/1969 – Đại Dịch Thổ : Đất rộng lớn).

*Tính Chất chung : Mậu Thân nạp âm hành Thổ do Can Mậu ( Thổ ) ghép với Chi Thân ( Kim ), Thổ sinh nhập Kim, Nạp âm và Can lẫn Chi đều tương hợp Ngũ Hành, thuộc lứa tuổi có căn bản thực lực hơn người, nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường đời từ Tiền Vận cho đến Hậu Vận. Nếu ngày sinh có hàng Can Canh, Tân, Mậu, Kỷ với giờ sinh Sửu, Mùi còn được hưởng thêm Phúc ấm của dòng Họ. Sinh vào mùa Hạ thì thuận mùa sinh, mùa Xuân ít thuận lợi. Thổ tính chứa nhiều trong tuổi, khi Thổ vượng hay suy thiếu chất Mộc kềm chế các bộ phân Tiêu Hóa ( dạ dầy, mật, lá lách), gân cốt dễ có vấn đề khi tuổi càng cao – nên lưu ý từ thời Trẻ, về Già đỡ bận tâm !.

Mậu Thân thuộc mẫu người trực tính, cứng rắn, bất khuất, lòng đầy tự hào, càng đi xa nơi sinh trưởng càng có lợi ( đặc tính của Can Mậu ). Bản tính thông minh, nhanh nhẹn tháo vát, họat bát ( cầm tinh con Khỉ ) nhưng hơi khinh xuất, đặt vào lãnh vực nào cũng có khả năng tới đích. Ngoan cường nhiều sáng kiến, nhiều người trở nên những nhà phát minh tài ba, nhà thiết kế kiểu mẫu nổi tiếng.

Nếu Mệnh Thân đóng tại Tý Sửu thủa trẻ vất vả, nhưng Trung Vận khá giả. Đóng tại Tam Hợp ( Thân Tý Thìn ) + Cục Thổ hay Cục Thủy – hay tại Tam Hợp ( Tỵ Dậu Sửu) + Cục Kim có nhiều Chính Tinh và Trung Tinh đắc cách hợp Mệnh, xa lánh Hung Sát Tinh ( + Hình Tướng : Tam Đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đặn không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận, 2 bàn tay với 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M ngay ngắn không đứt quãng lại có thêm 2 chỉ May Mắn và Danh Vọng ) cũng là mẫu người thành công, có địa vị trong Xã Hội ở mọi ngành nghề. Đào Hoa gặp Phục Binh, Hồng Loan gặp Cô Quả, Thiên Hỉ + Triệt nên mặt Tình Cảm dễ có vấn đề, đời sống lứa đôi ít thuận hảo, nếu bộ Sao trên rơi vào Mệnh Thân hay Cung Phối ( Phu hay Thê)

Mậu Thân theo Dịch Lý thuộc Quẻ Phong Địa Quán (xem phần Lý Giải Quẻ Dịch nơi tuổi Bính Thìn Nam 1976 ).

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2015 – Nam Mạng:

Hạn Thổ Tú thuộc Thổ cùng hành với Thổ Mệnh và Can Mậu ( Thổ ), sinh nhập Chi Thân ( Kim ) : tốt, xấu cùng tăng nhanh ở giữa năm. Thổ Tú đi đến đâu cũng không vừa ý, mưu sự và công việc thành bại thất thường, chủ về bất hòa, nhất là đối với người thân. Tâm Trí bất an, dễ bị Tiểu Nhân quấy phá, nhất là trong các tháng Kị ( 4, 8 ).

Tiểu Vận : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Văn Tinh, Thiên Trù, Đường Phù cũng đem đến hanh thông, thăng tiến trong mưu sự và việc làm ở các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Kỹ Nghệ, Kinh Doanh, Địa Ốc, Nhà Hàng, Siêu Thị và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên gặp Hạn Thổ Tú hợp Mệnh lại thêm bầy Sao xấu : Kình Đà, Quan Phủ ( rủi ro, thương tích, tật bệnh ), Phá Hư, La Võng, Song Hao, Tang Môn hội Tang lưu ( bất đồng, phiền muộn, hao tán ) cùng hiện diện nơi Tiểu Vận cũng nên cảnh giác mọi sự xấu có thể xảy ra trong các tháng kị ( 1, 3, 5, 8, 12 ) về :

– Công việc, Giao tiếp ( Tướng Ấn, Khôi Việt + Triệt, Phục Binh + Phá Hư : nên lưu ý đến chức vụ, mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận và không nên phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng, đố kị, ganh ghét ).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + Thổ Tú : nên lưu ý về tiêu hoá, thận ).

– Di chuyển ( Mã + Tuần, Kình, Tang : lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh leo trèo, nhảy cao, trượt băng – bớt di chuyển xa ).

– Tình Cảm Gia Đạo ( Thổ Tú + Đào + Phục Binh, Hỉ + Triệt, Hồng + Cô Qủa : bầu trời Tình Cảm dễ có Cơn Giông ! nên lưu ý đến tháng kị của Thổ Tú ). Nhất là đối với các Qúy Ông sinh vào tháng ( 10, 12 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !.Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Nên làm nhiều việc Thiện ( Song Hao ) – đó cũng là 1 cách, không những giải hạn – mà còn là cách đầu tư vào Phúc Đức cho Con Cháu sau này. Nên theo lời khuyên của Quẻ Phong Địa QUÁN như tuổi Bính Thìn Nam 1976.

Phong Thủy : Quẻ Khôn giống như Canh Dần 1950 Nam 65 tuổi.

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2015 – Nữ Mạng:

Hạn Vân Hớn thuộc Hỏa sinh nhập Thổ Mệnh và Can Mậu ( Thổ ), khắc nhập với Chi Thân ( Kim ) : độ xấu tăng cao ở giữa năm. Vân Hớn tính ngang tàng, nóng nảy, nếu không lựa lời ăn nói, dễ gây xích mích, mua thù chuốc oán, nặng có thể đưa nhau ra Toà – nên bớt tiếp xúc. Không có lợi cho những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết. Nên lưu ý các tháng kị ( 2, 8 ) của Vân Hớn.

Tiểu Vận : Triệt tại Cung Tý ( Thủy ) của Tiểu Vận dễ gây trở ngại lúc ban đầu cho mưu sự và công việc đang hanh thông ; nhưng có lợi làm giảm độ xấu của rủi ro và tật bệnh, nếu gặp. Cũng lợi cho những ai trước đó đang khó khăn ( do hạn Kế Đô ), năm nay có nhiều cơ hội tốt để thay đổi Hoạt Động. Nhờ Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Văn Tinh, Thiên Trù, Đường Phù cũng mang lại kết qủa khả quan về công việc cũng như tài lộc trong các họat động thuộc Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Kinh Doanh, Kỹ Nghệ, Địa Ốc, Siêu Thị, Nhà Hàng và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên gặp hạn Vân Hớn hợp Mệnh lại thêm bầy Sao xấu : Kình Đà, Quan Phủ ( rủi ro, thương tích, tật bệnh ), Phá Hư, La Võng, Song Hao, Tang Môn hội Tang lưu ( bất đồng, hao tán, đau buồn, phiền muộn ) cùng hiện diện tại Tiểu Vận cũng nên cảnh giác mọi sự xấu có thể xảy ra trong các tháng kị ( 1, 3, 5, 9, 12 ) về :

– Công việc, Giao tiếp ( Tướng Ấn, Khôi + Triệt, Việt + Phục Binh, Phá Hư : nên lưu ý đến chức vụ, mềm mỏng trong giao tiếp, không nên phản ứng mạnh dù nhiều bất đồng, đố kị ganh ghét của Tiểu Nhân ).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + Vân Hớn : lưu ý Tim Mạch, Tiêu Hóa, Khí Huyết ).

– Di chuyển ( Mã + Tuần, Kình, Tang : lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng – bớt di chuyển xa ).

– Tình Cảm, Gia Đạo ( Vân Hớn + Hỉ + Triệt, Hồng + Phục Binh, Cô Qủa : bầu trời Tình Cảm dễ có mây đen ‼ nên lưu ý đến tháng kị của Vân Hớn ). Nhất là đối với các Qúy Bà sinh vào tháng ( 4, 10 ), giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi ) lại càng phải cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Nên hao tán ( Song Hao ) bằng cách làm nhiều việc Thiện – đó cũng là 1 cách không những để giải hạn mà còn là cách đầu tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này. Nên theo lời khuyên của Quẻ Phong Địa QUÁN như tuổi Bính Thìn 1976.

Phong Thủy : Quẻ Khảm giống như Canh Dần 1950 Nữ 65 tuổi.

Mậu Thân hợp với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Giáp Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Bính Thìn, Canh Thìn, Giáp Thìn, Nhâm Thân, Bính Thân, hành Hỏa, hành Thổ và hành Kim. Kị với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Canh Dần, Giáp Dần và các tuổi mạng Mộc, mạng Thủy mang hàng Can Giáp, Ất.

Màu Sắc ( quần áo, giày dép, xe cộ ) : Hợp với các màu Hồng, Đỏ, Vàng, Nâu. Kị với các màu Xanh ; nếu dùng Xanh, nên xen kẽ Đỏ, Hồng hay Trắng, Ngà để giảm bớt độ khắc kị.

4) Tử vi tuổi Canh Thân năm 2015: 35 tuổi (sinh từ 16/2/1980 đến 4/2/1981 – Thạch Lựu Mộc : Gỗ cây Thạch Lựu).

* Tính Chất chung : Canh Thân nạp âm hành Mộc do Can Canh ( Kim ) ghép với Chi Thân ( Kim ), Can và Chi có cùng hành Kim, thuộc lứa tuổi có căn bản, năng lực thực tài, ít gặp trở ngại trên đường đời từ Tiền Vận đến Trung Vận. Hậu Vận ít thuận lợi hơn, vài năm cuối đời có nhiều điều không ưng ý thỏa lòng vì Can Chi cùng khắc Nạp Âm. Canh Thân có nhiều Kim tính trong tuổi ; khi Kim vượng hay suy thiếu chất Hỏa kềm chế các bộ phận như Phổi, Ruột, Mũi dễ có vấn đề khi lớn tuổi- nên lưu ý từ thời Trẻ.

Canh Thân có đầy đủ 2 tính chất của Can Canh : cứng rắn, sắc sảo, nhạy bén, độc đoán, thích tự lập, ít chịu khuất phục ; Chi Thân : gan dạ, ưa mạo hiểm, thông minh, năng động ( cầm tinh con Khỉ ), cá tính ngoan cường bất khuất, thiên bẩm lãnh đạo và chỉ huy, có nhiều tài năng, coi trọng danh dự.

Mệnh Thân đóng tại Ngọ, Mùi thủa trẻ vất vả, nhưng Trung Vận khá giả, về Già thanh thản và nhàn hạ. Đóng tại Tam Hợp ( Thân Tý Thìn ) + Cục Thổ hay Cục Thủy với nhiều Chính Tinh và Trung Tinh đắc cách hợp Mệnh, xa lánh Hung Sát Tinh ( + Hình Tướng : Tam Đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đặn không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận, 2 bàn tay với 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M ngay ngắn không đứt quãng lại có thêm 2 chỉ May Mắn và Danh Vọng ) cũng là mẫu người thành công, thường ở vị trí lãnh đạo, nặng lòng với Quê Hương đất nước ( Đại Thi Hào Nguyễn Trãi tuổi Canh Thân 1380 mất năm Nhâm Tuất 1442).

Mặt Tình Cảm : tuổi Canh Thân sống khép kín, với từ ngữ ” Canh Cô Mộ Qủa “, lại thêm Đào Hoa ngộ Kình, Hồng Loan + Triệt, Thiên Hỉ + Tuần nên mặt Tình Cảm nhiều sóng gió, đời sống lứa đôi ít thuận hảo, nếu bộ Sao trên rơi vào Mệnh Thân hay Cung Phối ( Phu hay Thê ).

Canh Thân theo Dịch Lý thuộc Quẻ Địa Vi Khôn hay Thuần Khôn ( xem phần Lý Giải chi tiết của Quẻ Dịch nơi tuổi Canh Thìn Nam 1940 ).

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2015 – Nam Mạng :

Hạn Thái Âm thuộc Thủy sinh nhập Mộc Mệnh, sinh xuất với hành Kim của Can Canh và Chi Thân : tốt nhiều ở cuối năm, giảm nhẹ ở đầu và giữa năm. Thái Âm là hạn lành, chủ về Danh Lợi : công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào, gia đạo vui vẻ bình an, nhiều hỉ tín, càng đi xa càng có lợi. Nhưng bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt – dễ đau đầu khó ngủ, tâm trí bất an, tinh thần dễ giao động. Không nên thức khuya và xử dụng Màn Hình trong nhiều giờ.

Tiểu Vận : Triệt nằm ngay cung Lưu Thái Tuế của Tiểu Vận tuy có gây chút trở ngại lúc đầu cho mưu sự và công việc đang hanh thông, nhưng có lợi làm giảm bớt độ rủi ro và tật bệnh, nếu gặp. Cũng lợi cho những ai năm trước đang gặp khó khăn ( vì hạn Kế Đô ) năm nay dễ có nhiều cơ hội tốt để thay đổi Hoạt Động. Nhờ Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Khôi Việt, Thanh Long, Thiên Phúc, Tướng Ấn + Hạn Thái Âm cũng đem lại nhiều hanh thông, thăng tiến về Nghiệp Vụ và Tài Lộc trong các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Đầu Tư, Kỹ Nghệ, Kinh Doanh, Siêu Thị, Nhà Hàng và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên dù gặp nhiều Sao tốt, nhưng năm hạn khắc Mệnh, lại thêm bầy Sao xấu : Phi Liêm, Phá Hư, La Võng, Phục Binh ( bất đồng, Tiểu Nhân đố kị và ganh ghét ), Bệnh Phù, Tang Môn hội Tang lưu ( rủi ro, thương tích, tật bệnh, phiền muộn đau buồn ) cùng hiện diện trong Tiểu Vận cũng nên thận trọng và lưu ý nhiều đến mọi việc xấu có thể xảy ra trong các tháng kị về :

– Công việc, Giao tiếp ( Khôi + Triệt, Phục Binh – Tướng + Tuần ” nên lưu ý chức vụ, nếu giữ chức Trưởng : đề phòng tiểu nhân chơi xấu, gài bẫy “, nên mềm mỏng trong giao tiếp, không nên phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng, ganh ghét và đố kị ).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + Thái Âm : nên lưu ý tim mạch, tiêu hóa, nhất là những ai đã có mầm bệnh ).

– Di chuyển ( Mã + Phá Hư, Tang, Phục : lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh leo trèo, nhảy cao, trượt băng, cẩn thận khi đứng trước các Dàn Máy nguy hiểm ).

– Tình Cảm Gia Đạo ( Tang Môn hội Tang lưu, Đào + Kình, Hỉ + Tuần, Hồng + Triệt, Cô Quả : bầu trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, nhưng dễ có bóng mây ‼ ). Nhất là đối với những Em sinh tháng ( 10, 12 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) lại càng nên thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào Đầu Thu.

Nên theo lời khuyên của Quẻ Địa Vi KHÔN như tuổi Canh Thìn Nam 1940.

Phong Thủy : Quẻ Khôn giống như Nhâm Dần 1962 Nam 53 tuổi hay Qúy Tỵ 1953 Nam 62 tuổi.

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2015 – Nữ Mạng:

Hạn Thái Bạch thuộc Kim cùng hành Kim với Can Canh và Chi Thân, khắc nhập với Mộc Mệnh : xấu nhiều cuối năm. Thái Bạch nửa Cát nửa Hung nhưng với Nữ mạng Hung nhiều hơn Cát, chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong tháng kị ( tháng 5 ). Hạn tính từ tháng sinh năm nay đến tháng sinh sang năm. Sinh vào cuối năm hạn có thể lân sang năm tới. Ngày Xưa để giải hạn Cổ Nhân thường Cúng Sao vào Đêm Rằm lúc 19-21g với 9 ngọn Nến, hoa qủa, trà nước, bàn thờ quay về hướng Tây. Cữ mặc toàn màu trắng.

Tiểu Vận : Tuần nằm ngay Cung Tý ( Thủy ) của Tiểu Vận và Triệt tại Lưu Thái Tuế tuy có gây chút trở ngại lúc đầu cho mưu sự và công việc đang hanh thông, nhưng nhờ đó giảm bớt độ xấu của rủi ro và tật bệnh, nếu gặp. Nhờ Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Khôi Việt, Tướng Ấn, Thanh Long, Thiên Phúc cũng đem đến hanh thông, thăng tiến về công việc và Tài Lộc trong các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Kỹ Nghệ, Kinh Doanh, Đầu Tư, Siêu Thị, Nhà Hàng và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên vì gặp Hạn Thái Bạch khắc Mệnh, hợp Can Chi lại thêm bầy Sao xấu : Phi Liêm, La Võng, Phá Hư, Phục Binh ( bất đồng, Tiểu Nhân đố kị và ganh ghét), Bệnh Phù, Tang Môn hội Tang lưu ( rủi ro, thương tích, tật bệnh, phiền muộn đau buồn) cùng hiện diện trong Tiểu Vận – cũng nên nhiều thận trọng trong các tháng kị ( 1, 5, 6, 8, 11) về :

– Công Việc, Giao Tiếp ( Khôi + Triệt ), Tướng Ấn + Phục Binh, Phá Hư : cẩn thận chức vụ, nên mềm mỏng trong giao tiếp, không nên phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng, ganh ghét, đố kị ).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + Thái Bạch : lưu ý Tiêu Hóa, Bài Tiết, Khí Huyết : nên kiểm tra khi có dấu hiệu bất ổn ).

– Di chuyển ( Mã + Tang, Phục : lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng, cẩn thận khi đứng trước các Dàn Máy nguy hiểm – hạn chế Di Chuyển xa ).

– Tình Cảm Gia Đạo ( Tang, Đào ngộ Kình, Hỉ + Tuần, Hồng + Triệt, Cô Qủa : bàu Trời Tình Cảm dễ có Cơn Giông ! ). Nhất là đối với những Em sinh vào tháng ( 4, 10), giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi ) càng nên cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !.Tài Lộc vượng vào đầu Thu. Nên hao tán ( Song Hao ) bằng cách làm nhiều việc Thiện- đó cũng là 1 cách giải Hạn Thái Bạch của Cổ Nhân. Nên theo lời khuyên của Quẻ Địa Vi KHÔN như Nam mạng.

Phong Thủy : Quẻ Tốn giống như Nhâm Dần 1962 Nữ 53 tuổi hay tuổi Qúy Tỵ 1953 Nữ 62 tuổi.

Canh Thân hợp với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Mậu Tý, Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thìn, Nhâm Thìn, Mậu Thìn, Giáp Thân, Bính Thân, hành Thủy, hành Mộc và hành Hỏa. Kị với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Nhâm Dần, Mậu Dần và các tuổi mạng Kim, mạng Thổ mang hàng Can Bính, Đinh.

Màu Sắc ( quần áo, giày dép, xe cộ) : Hợp với các màu Xám, Đen, Xanh. Kị với Trắng,Ngà, nếu dùng Trắng, Ngà, nên xen kẽ Xám, Đen hay Đỏ, Hồng để giảm bớt sự khắc kị.

5) Tử vi 2015 tuổi Nhâm Thân ( Kiếm Phong Kim = Vàng trên Mũi Kiếm ).

+ Nhâm Thân 23 tuổi ( sinh từ 4 / 2 / 1992 đến 22 / 1 / 1993 ). + Nhâm Thân 83 tuỗi ( sinh từ 6 / 2 / 1932 đến 25 / 1 / 1933 ).

*Tính Chất chung : Nhâm Thân nạp âm hành Kim do Can Nhâm ( Thủy ) ghép với Chi Thân ( Kim ), Kim sinh nhập Thủy = Chi sinh Can ; Nạp Âm và Can Chi lại tương hợp Ngũ Hành thuộc lứa tuổi có năng lực đầy đủ, căn bản vững chắc, gặp nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường Đời – dù trong Năm Xung Tháng Hạn có gặp khó khăn, cũng dễ gặp Qúy Nhân giúp sức để vượt qua. Kim tính chứa nhiều trong tuổi, nếu Kim vượng hay suy thiếu chất Hỏa kềm chế các bộ phận như Phổi, Ruột, Mũi dễ có vấn đề khi lớn tuổi.

Mẫu người nhiều nghĩa khí, cương cường, trọng tình nghĩa, vị tha, nặng lòng với gia tộc, quê hương, đất nước. Mệnh Thân đóng tại Dần, Mão thủa thiếu thời vất vả nhưng Trung Vận phát Phú. Đóng tại Tam Hợp ( Thân Tý Thìn ) + Cục Thổ hay Cục Thủy hay Tam Hợp ( Hợi Mão Mùi ) + Cục Mộc với nhiều Chính Tinh và Trung Tinh đắc cách hợp Mệnh, xa lánh Hung sát Tinh ( + Hình Tướng : Tam Đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đặn không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận, 2 bàn tay với 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M ngay ngắn không đứt quãng, lại có thêm 2 chỉ May Mắn và Danh Vọng ) cũng là mẫu người thành công, có địa vị trong Xã Hội ở mọi ngành nghề. Vì Đào Hoa ngộ Phục Binh, Hồng Hỉ đi liền với Cô Quả nên mặt Tình Cảm dễ có vấn đề, nếu bộ Sao trên rơi vào Mệnh Thân hay Cung Phối. ( Vua Quang Trung tuổi Nhâm Thân 1752 băng hà năm Hạn Thái Bạch 40t).

Nhâm Thân theo Dịch Lý thuộc Quẻ Thiên Địa Bĩ (xem phần Luận Giải chi tiết của Quẻ Dịch nơi Nhâm Thìn Nam 1952).

a) Tử vi 2015 tuổi NhâmThân 23 tuổi ( sinh từ 4/2/1992 đến 22/1/1993 ). Tử vi 2014 tuổi NhâmThân 23 tuổi Nam Mạng:

Hạn Thái Dương thuộc Hỏa khắc nhập Kim Mệnh và Chi Thân, khắc xuất với Can Nhâm ( Thủy ) : tốt nhiều đầu năm, giảm nhẹ ở giữa và cuối năm. Thái Dương là hạn lành, chủ về Danh Lợi : công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào, càng đi xa càng có lợi, gia đạo vui vẻ bình an, nhiều hỉ tín. Nhưng bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt : dễ bị đau đầu, khó ngủ, tâm trí bất an, tinh thần dễ giao động. Không nên thức khuya và xử dụng Màn Hình trong nhiều giờ.

Tiểu Vận : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Thiên Quan, Thiên Phúc, Đường Phù + Hạn Thái Dương rất lợi cho việc học hành thi cử và việc làm trong các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Địa Ốc, Xe Cộ ( Đường Phù ), Kỹ Nghệ, Kinh Doanh, Nhà Hàng, Siêu Thị ( Thiên Trù ) và các ngành nghề tiếp xúc nhiều với Quần Chúng. Tuy gặp năm hạn hợp Mệnh và nhiều Sao tốt, nhưng lại thêm bầy Sao xấu : Kình Đà, Quan Phủ, La Võng, Phá Hư, Song Hao, Tang Môn hội Tang Lưu cùng hiện diện trong Tiểu Vận cũng nên lưu ý mọi việc xấu ( rủi ro, thương tích, tật bệnh, phiền muộn) có thể xảy ra trong các tháng kị ( 1, 6, 8, 9, 11 ) về :

– Việc học,Thi cử, Việc làm, Giao tiếp ( Khôi, Tướng + Triệt, Phá Hư : dễ có trở ngại trong Nghiệp Vụ, nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh phản ứng mạnh, dù có nhiều bất đồng, không vừa ý ).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + Thái Dương : nên lưu ý Tim Mạch, Mắt, Thận, Răng với những ai đã có mầm bệnh – tinh thần dễ giao động, nhiều lo lắng, bất an ).

– Di chuyển ( Phượng Mã + Triệt, Đà, Tang : lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh leo trèo, nhảy cao, trượt băng, cẩn thận khi đứng trước các Dàn Máy nguy hiểm ).

– Tình Cảm Gia Đạo ( Tang, Đào + Phục Binh, Hồng + Cô Qủa : bàu trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, nhưng dễ có bóng Mây ! ). Nhất là đối với các Em sinh tháng ( 10, 12 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) lại cần phải thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận, dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và Tật bệnh bất ngờ ! Tài Lộc vượng vào đầu Đông. Nên làm việc Thiện ( Song Hao ) – đó cũng là 1 cách đầu tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này.

Nên theo lời khuyên của Qủe Thiên Địa BĨ của tuổi Nhâm Thìn Nam 1952.

Phong Thủy : Quẻ Cấn giống như Mậu Dần 1938 Nam 77 tuổi hay Giáp Dần 1974 Nam 41 tuổi.

Tử vi 2015 tuổi NhâmThân 23 tuổi Nữ Mạng :

Hạn Thổ Tú thuộc Thổ sinh nhập Kim Mệnh và Chi Thân ( Kim ), khắc nhập với Can Nhâm ( Thủy ) : xấu nhiều ở đầu năm. Thổ Tú đi đến đâu cũng không vừa ý – mưu sự và công việc thành bại thất thường, tâm trí bất an – dễ có nhiều bất hòa với người thân, dễ gặp Tiểu Nhân quấy phá. Nên lưu ý tháng kị ( 4, 8 ) của Thổ Tú.

Tiểu Vận : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Thiên Quan, Thiên Phúc, Đường Phù cũng đem lại thuận lợi cho việc học hành, thi cử, kể cả việc làm trong các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Địa Ốc, Xe Cộ ( Đường Phù ), Kỹ Nghệ, Kinh Doanh, Nhà Hàng, Siêu Thị ( Thiên Trù ) và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên gặp Hạn Thổ Tú lại thêm bầy Sao xấu : Kình Đà, Quan Phủ, La Võng ( rủi ro, thương tích, tật bệnh ), Phá Hư, Song Hao, Tang Môn hội Tang lưu ( bất đồng, hao tán, phiền muộn, đau buồn ) cùng hiện diện trong Tiểu Vận cũng nên lưu ý mọi chuyện bất lợi trong các tháng kị ( 1, 4, 6, 8, 9, 11 ) về :

– Việc học, Thi cử, Việc làm, Giao tiếp ( Khôi + Triệt, Tướng Ấn + Phục Binh, Phá Hư : nên cẩn thận trong Nghiệp Vụ, mềm mỏng trong giao tiếp, không nên phản ứng mạnh dù nhiều bất đồng, đố kị ganh ghét ).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + Thổ Tú : nên lưu ý đến Tim Mạch, Mắt, Khí Huyết, Răng ).

– Di chuyển ( Phượng Mã + Triệt, Kình, Tang : lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh leo trèo, nhảy cao, trượt băng ; cẩn thận khi đứng trước các Dàn Máy nguy hiểm ).

– Tình Cảm, Gia Đạo ( Tang, Đào Hồng Hỉ + Phục Binh, Cô Qủa : bàu trời Tình Cảm dễ có Cơn Giông ! nên lưu ý các tháng kị của Thổ Tú ). Nhất là đối với những Em sinh tháng (4, 10), giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi ) lại càng phải cảnh giác hơn vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ! Tài Lộc vượng vào đầu Đông. Nên làm nhiều việc Thiện ( Song Hao). Nên theo lời khuyên của Quẻ Thiên Địa BĨ như Nam Mạng.

Phong Thủy : Quẻ Đoài giống như Mậu Dần 1938 Nữ 77 tuổi hay Giáp Dần 1974 Nữ 41 tuổi.

b) Tử vi tuổi Nhâm Thân 83 tuổi (sinh từ 6/2/1932 đến 25/1/1933). Tử vi 2015 tuổi Nhâm Thân 83 tuổi Nam Mạng:

Hạn Thổ Tú thuộc Thổ sinh nhập Kim Mệnh và Chi Thân, khắc nhập với Can Nhâm ( Thủy ) : xấu nhiều ở đầu năm. Thổ Tú đi đến đâu cũng không vừa lòng, mưu sự và công việc thành bại thất thường, tâm trí bất an, dễ gặp Tiểu Nhân quấy phá, dễ có nhiều bất hòa với người thân. Nên lưu ý các tháng kị ( 4,8 ) của Thổ Tú.

Tiểu Vận : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Thiên Quan, Thiên Phúc, Đường Phù cũng đem đến hanh thông và thuận lợi lúc đầu cho mưu sự và công việc ( nếu còn họat động ) ở các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Địa Ốc ( Đường Phù ), Kỹ Nghệ, Kinh Doanh, Nhà Hàng, Siêu Thị ( Thiên Trù ) và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên gặp Hạn Thổ Tú hợp Mệnh lại thêm bầy Sao xấu : Kình Đà, Quan Phủ, La Võng ( rủi ro, thương tích , tật bệnh), Phá Hư, Song Hao, Tang Môn hội Tang lưu ( bất đồng, hao tán, phiền muộn, đau buồn ) cùng hiện diện trong Tiểu Vận cũng nên thận trọng dễ có nhiều điều bất lợi trong các tháng kị ( 1, 4, 6, 8, 9, 11 ) về :

– Công việc, Giao tiếp ( Khôi, Tướng + Triệt, Phá Hư : nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận, không nên phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng, đố kị và ganh ghét ).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + Thổ Tú : Tim Mạch, Mắt, Thận, Ruột nên lưu ý đối với những ai đã có mầm bệnh ).

– Di chuyển ( Phượng Mã + Triệt, Đà, Tang : lưu ý xe cộ, vật nhọn – dễ té ngã ).

– Tình Cảm, Gia Đạo ( Đào + Phục Binh, Hồng Hỉ + Cô Qủa + Thổ Tú : nhiều phiền muộn – dễ có bất hòa, nên lưu ý đến tháng kị của Thổ Tú ! ). Nhất là đối với các Qúy Ông sinh tháng ( 10, 12 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) càng phải cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Đông. Nên hao tán ( Song Hao, Lộc + Tuần ) bằng cách làm nhiều việc Thiện – đó không những là 1 cách giải hạn của Cổ Nhân mà còn đầu tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này.

Nên theo lời khuyên của Quẻ Thiên Địa BĨ của tuổi Nhâm Thìn 1952.

PhongThủy : Quẻ Khôn giống như Canh Dần 1950 Nam 65 tuổi.

Tử vi 2015 tuổi Nhâm Thân 83 tuổi – Nữ Mạng:

Hạn Vân Hớn thuộc Hỏa khắc nhập với Kim Mệnh và Chi Thân ( Kim ), khắc xuất với Can Nhâm ( Thủy ) : xấu nhiều ở giữa và cuối năm. Vân Hớn tính ngang tàng nóng nảy, nếu không lựa lời ăn nói dễ gây xích mích, mua thù chuốc oán, nặng có thể đem nhau ra Toà. Bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết. Nên lưu ý các tháng kị ( 2, 8 ) của Vân Hớn.

Tiểu Vận : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Thiên Quan, Thiên Phúc, Đường Phù cũng đem lại may mắn về công việc ( nếu còn họat động ) và mưu sự trong các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Địa Ốc, Kỹ Nghệ, Kinh Doanh, Nhà Hàng, Siêu Thị ( Thiên Trù ) và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên gặp Hạn Vân Hớn khắc Mệnh, lại thêm bầy Sao xấu : Kình Đà, Quan Phủ, La Võng ( rủi ro, thương tích, tật bệnh ), Phá Hư, Song Hao, Tang Môn hội Tang lưu ( bất đồng, hao tán, phiền muộn đau buồn ) cùng hiện diện nơi Tiểu Vận dễ có nhiều vấn đề xấu trong các tháng kị ( 1, 2, 6, 8, 9, 11 ) về :

– Công việc, Giao tiếp ( Khôi + Triệt, Tướng Ấn + Phục Binh, Phá Hư : nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng, ganh ghét, đố kị ).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + Vân Hớn : nên quan tâm đến Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết ).

– Di chuyển ( Phượng Mã + Triệt, Kình, Tang : nên lưu ý xe cộ, vật nhọn , dễ té ngã ).

– Tình Cảm, Gia Đạo ( Tang, Đào Hỉ + Phục Binh, Hồng + Cô Qủa : nhiều phiền muộn và đau buồn – bàu trời Tình Cảm dễ có Cơn Giông ! nên lưu ý đến tháng kị của Vân Hớn ). Nhất là đối với các Qúy Bà sinh tháng ( 4, 10 ), giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi ) lại càng phải cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, rủi ro pháp lý và tật bệnh bất ngờ ! Tài Lộc vượng vào đầu Đông. Nên hao tán ( Song Hao, Lộc+Tuần ) bằng cách làm nhiều việc Thiện – đó không những là 1 cách giải hạn của Cổ Nhân mà còn là cách đầu tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này.

Nên theo lời khuyên của Quẻ Thiên Địa BĨ giống như Nam Mạng.

Phong Thủy : Quẻ Khảm giống như Canh Dần 1950 Nữ 65 tuổi.

Nhâm Thân hợp với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Giáp Tý, Bính Tý, Canh Tý, Canh Thìn, Nhâm Thìn, Bính Thìn, Giáp Thân, Mậu Thân, hành Thổ, hành Kim và hành Thủy. Kị với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Bính Dần, Canh Dần và các tuổi mạng Hỏa, mạng Mộc mang hàng Can Mậu, Kỷ.

Màu Sắc ( quần áo, giày dép, xe cộ ) : Hợp với các màu Vàng, Nâu, Trắng, Ngà. Kị với màu

Đỏ, Hồng, nếu dùng Đỏ, Hồng nên xen kẽ Vàng, Nâu hay Xám, Đen để giảm bớt sự khắc kị.

Tags: bính thân, bói tử vi, bói tử vi 2015, canh thân, coi bói, coi tử vi, coi tử vi 2015, coi tử vi cho tuổi dần, coi tử vi năm 2015, coi tuvi, giáp thân, lá tử vi, mậu thân, nhâm thân, số tử vi, tử vi 2015, tử vi 2015 tuổi Bính Thân, tử vi 2015 tuổi Canh Thân, tử vi 2015 tuổi Giáp Thân, tử vi 2015 tuổi Mậu Thân, tử vi 2015 tuổi Nhâm Thân, tử vi ất mùi, tử vi bói, tử vi coi bói, tử vi cuộc đời, tử vi lá số, tử vi năm 2015, tử vi năm 2015 ất mùi, tử vi năm ất mùi, tử vi số, tử vi sự nghiệp tuổi hợp, tử vi sức khỏe, tử vi tình duyên, tử vi trọn đời, tử vi trọn đời 2015 ất mùi, tử vi trọn đời miễn phí, tử vi tuổi, tử vi tuổi Bính Thân năm 2015, tử vi tuổi Canh Thân năm 2015, tử vi tuổi Giáp Thân năm 2015, tử vi tuổi Mậu Thân năm 2015, tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2015, tử vi tuổi thân, tử vi tuổi Thân 2015, tử vi tuổi Thân năm ất mùi 2015, tử vi ứng dụng, tử vi xem bói, tuổi Bính Thân hợp với tuổi nào, tuổi Canh Thân hợp với tuổi nào, tuổi Giáp Thân hợp với tuổi nào, tuổi Mậu Thân hợp với tuổi nào, tuổi Nhâm Thân hợp với tuổi nào, tuổi thân hợp với tuổi nào, tửvi, tuvi 2015, tuvi xem bói, chúng tôi xem bói, xem bói 2015, xem bói tử vi, xem bói tử vi 2015, xem bói tuvi, xem bói xem tử vi, xem tử vi, Xem Tử Vi – Tử Vi, xem tử vi 2015, xem tử vi nam, xem tử vi năm 2015, xem tử vi năm 2015 ất mùi, xem tử vi nữ, xem tử vi online, xem tử vi phong thủy, xem tử vi theo tuổi, xem tử vi trọn đời, xem tử vi trọn đời 2015 ất mùi, xem tử vi trọn đời tuổi thìn, xem tử vi tuổi thìn, xem tuổi tử vi, xem tuvi

Cùng Danh Mục: