Xem Tướng Số Vận Hạn / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Xem Vận Hạn Tướng Số Mỗi Người Qua Kinh Dịch By Thong Minh

by Thong Minh tintucthethaomoinhat

Kinh dịch là một di sản văn hóa phi vật thể của Trung Hoa nói riêng và thế giới nói chung. Bên trong bộ sách này chứa đựng hệ thống tư tưởng triết học đồ sộ của người Á Đông cổ đại. Kinh Dịch được nghiên cứu dựa trên sự biến đổi và vận động của vạn vật. Trong đó, ba yếu tố then chốt làm nên tư tưởng cốt lõi của kho tang này chính là thiên, địa, nhân. Khi con người thấu suốt 3 yếu tố đó thì hoàn toàn có khả năng làm chủ và vận hành theo quy luật tự nhiên. ùng và tìm hiểu các bí mật về tử vi tướng số của bản thân.

Nhắc đến Kinh Dịch, nhiều người thường quy chụp rằng đây là một hình thức bói toán mang tính chất mê tín dị đoan. Thế nhưng, bản chất của Kinh Dịch chính là nghiên cứu về thiên, địa, nhân dựa theo những quy luật vận động và tồn tại vốn có. Đó là những triết lý mang tính khoa học và duy vật sâu sắc. Cho đến nay, các nhà khoa học vẫn chưa có một công trình nào chứng minh rằng Kinh Dịch chứa đựng triết lý thiếu căn cứ. Ngược lại, Kinh Dịch được xem như một kho báu bí ẩn mà người Á Đông thời cổ đại đã khơi nguồn được dựa vào những quan sát từ vạn vật.

Kinh Dịch được mở đường bởi nhà văn hóa Trung Hoa cổ đại Phục Hy. Lúc đó, Kinh Dịch vẫn còn đơn sơ. Về sau, Kinh Dịch được nghiên cứu và phát triển thành một hệ thống triết học qua các triều đại trong lịch sử Trung Hoa như nhà Hạ, nhà Thương, nhà Chu,… rồi được nhà triết học Khổng Tử tiếp tục xây dựng.

Cấu trúc khái quát của Kinh Dịch

Biểu tượng của kinh dịch được gọi là quẻ. Quẻ là các đường trừu tượng nằm trong tập hợp 64 tổ hợp. Trong mỗi quẻ lại chia thành 6 hào. Chúng được thể hiện dưới dạng các đoạn thẳng nằm ngang. Mỗi hào như thế có thể là đường nét liền (Dương) và đường nét đứt (Âm). Sáu đoạn thẳng này được xếp lên nhau từ dưới lên trên. Như vậy, chúng ta có được 64 tổ hợp của hào ứng với 64 quẻ. Mỗi quẻ là tượng trưng cho một trạng thái, diễn biến có thể xảy ra. Khi gieo quẻ bằng phương thức Kinh Dịch, người ta có thể chọn đúng tĩnh hoặc động. Đó là sự biến đổi từ Âm sang Dương hoặc ngược lại tạo thành một quẻ khác. Do đó, chúng ta sẽ căn cứ vào các thay đổi này nhằm có sự dự đoán những sự việc sẽ xảy ra trong tương lai.

Vì có đến 64 quẻ cùng với việc gieo quẻ sử dụng số ngẫu nhiên nên xác suất đồng nhất hoặc trùng hợp là điều vô cùng hi hữu.

Cho đến ngày nay, người ta đã công nhận nhiều lợi ích khác nhau mà kinh dịch mang đến cho cuộc sống con người. Kinh Dịch hình thành cho con người những hiểu biết về các quy luật nền tảng của mọi thực thể trong vũ trụ. Nhờ đó, chúng ta có thể nhìn thấy sự đơn giản và rõ ràng của mọi sự việc cho dù hình thức biểu hiện có phức tạp hoặc khác nhau đến đâu đi chăng nữa. Đồng thời, Kinh Dịch còn cho chúng ta hiểu rằng vạn vật trong vũ trụ là liên tục thay đổi. Từ đây, con người biết cách mềm dẻo và linh hoạt trong cuộc sống nhằm giải quyết những tình huống khác nhau một cách êm đẹp. Mặc khác, Kinh Dịch sẽ cho bạn hiểu được những nguyên lý bất biến của sự sống. Đó là yếu tố tạo nên trật tự của cuộc sống mà chúng ta không thể thay đổi. Nhờ đó, bạn sẽ có sự thay đổi linh hoạt nhằm điều chỉnh cho hài hòa mang đến cuộc sống viên mãn hơn. Góc xem ác đôi yêu nhau.

Phổ biến nhất có thể nhắc đến những ứng dụng thiết thực của kinh dịch trong việc xây dựng và kiến thiết nhà cửa. Chẳng hạn, có một cặp vợ chồng nọ trước đây rất yêu thương nhau nhưng kể từ khi chuyển đến căn nhà mới mua thì liên tục xảy ra cãi vã và mâu thuẫn đến mức muốn tiến đến ly hôn. Nhưng nhờ gặp được một người am hiểu về kinh dịch, họ đã tìm ra được căn nguyên của vấn đề. Sở dĩ, gia đình hay xảy ra cự cãi là bởi vì ngôi nhà ấy nằm ở ngay ngã ba có đường đi đâm thẳng vào nhà. Ứng dụng của Kinh Dịch trong xây dựng nhà cửa còn giúp bạn biết cách bố trí sắp xếp lối đi, cửa ra vào, gian bếp, cầu thang, nhà tắm nhằm đảm bảo sự chan hòa yêu thương trong gia đình. Nếu con cái bạn thường không nghe lời và khó dạy bảo thì bạn nên xem lại hướng cầu thang của ngôi nhà mình đang ở.

Bên cạnh những ứng dụng về lĩnh vực xây dựng, bố cục nhà cửa thì Kinh Dịch còn mang đến nhiều lợi ích trong vấn đề mồ mã, hôn nhân gia đình và dự báo tương lai. Hệ thống triết học này sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn đúng đắn và thấu suốt bản chất thật sự của mọi vấn đề. Kinh Thi không phải là bói toán bởi lẽ nó không quy chụp hay đánh đồng mọi sự việc theo kiểu dân gian như: Dần thân tị hợi tứ hoành xung, Tam tai, Trai Nhâm gái Bính,… Mà trái lại, Kinh Thi sẽ cho bạn thấy được tính khoa học bên trong mọi dự báo, nhận định. Đó chính là lý do mà Kinh Thi trở thành một hệ thống triết học được nhiều bậc Giáo sư, Tiến sĩ đầu tư nhiều thời gian nghiên cứu và giải mã. Cho đến nay, Kinh Thi vẫn còn là một kho báu đầy tiềm năng mà con người chưa khám phá hết được.

Sponsor Ads

About Thong Minh tintucthethaomoinhat

12 connections, 0 recommendations, 146 honor points. Joined APSense since, July 30th, 2015, From hà nội, Vietnam.

Created on Dec 31st 1969 18:00. Viewed 0 times.

Comments

Xem Tướng Số Vận Mệnh Qua Cằm

Cằm là dấu hiệu cho thấy mức độ của sự kiên trì, lòng quyết tâm và ý chí của bạn. Cằm càng chắc khỏe so với các nét còn lại trên khuôn mặt thì bạn càng dũng cảm – một đặc điểm của Nguyên tố Thủy. Nó cũng cho biết tình trạng sức khỏe của bàng quang..

Coi bói qua cằm chắc khỏe

Cằm chắc khỏe: kết quả coi bói cho rằng nó báo hiệu một ý chí nạnh mẽ, nhưng nó cũng đồng nghĩa với một tính cách ngang bướng. Tuy nhiên, thông thường, đây có thể là một đặc điểm tích cực trong những tình huống thích hợp.

Nếu sếp của bạn có một cái cằm nổi bật thì điều này có thể lý giải vì sao cô ấy lại đạt được vị trí cao như thế ngay từ đầu. Nếu con bạn có cằm nhô ra, thì đây có thể là một thử thách đối với bạn khi làm cha mẹ, nhưng bạn có thể tin chắc rằng khi lớn lên nó sẽ không bị người khác sai khiến.

Khi coi bói bạn thấy cằm mờ nhạt hoặc có những dấu vết như nếp nhăn, sẹo, lúm thì đây thường là dấu hiệu của tình trạng thiếu hụt Nguyên tố Thủy trong ý chí. Nếu bạn có những biểu hiện như thế thì chúng có thể báo hiệu rằng bạn đã phải đương đầu với nhiều nỗi sợ trong cuộc đời hoặc phải sử dụng ý chí quá nhiều và vì vậy bị cạn kiệt năng lượng của Nguyên tố Thủy. Điều này có thể được hiểu là bạn cảm thấy khó khăn khi phải đấu tranh tự bảo vệ mình hoặc dẫn đến việc phản ứng phòng vệ thái quá: bộc lộ thái độ tiêu cực hoặc thiếu khoan dung.

Coi bói qua cằm có nhiều dấu vết

Dấu vết trên cằm có thể phản ánh tình trạng phải sử dụng ý chí quá nhiều ở người nào đó

Cằm ” yếu” còn được thể hiện ở một dạng đặc biệt là cằm lẹm.

Coi bói qua cằm lẹm

Đây là dấu hiệu của việc bị chèn ép hoặc bị lấn áp trong quá khứ, thường là trong suốt thời thơ ấu,. Điều này có thể có ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm chung của bạn về cuộc sống. Đôi khi nó có thể dẫn đến hậu quả là bạn có cái nhìn bi quan về cuộc đời, trở nên thụ động và dễ bỏ cuộc. Thậm chí bạn có thể quay trở lại cách cư xử thiếu chín chắn hơn khi bị áp lực, đến mức hành động theo kiểu còn non nớt, chưa đủ độ chín trong cảm xúc. Sự căng thẳng nghiêm trọng có thể đưa bạn đến tình trạng cảm thấy như mình trẻ con và vô dụng. Việc không được phép đấu tranh cho bản thân khi còn bé sẽ gây ra sự bất lực trong tâm hồn – và điều này tiếp tục tồn tại khi bạn trưởng thành. Một bộ phận nhỏ những người có cằm lẹm sẽ có khuynh hướng nhìn mọi người bằng ánh mắt của kẻ từng bị chèn ép và sống như những nạn nhân – luôn ta than, than vãn và làm khổ người khác.

Cằm chẻ thường được xem là dấu hiệu của người thích trình diễn trước công chúng.

Coi bói qua cằm chẻ

Cằm chẻ : khi coi bói nó nói lên một sự khao khát mãnh liệt, khao khát đựoc chú ý và được đánh giá cao, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc bạn là người tự cao tự đại hay kiêu ngạo nếu có đặc điểm vừa nêu. Tuy nhiên, nó chỉ ra rất rõ rằng bạn thật sự cần được mọi người thừa nhận và chú ý. Nếu nghề nghiệp của bạn là làm những công việc thầm lặng, thì điều quan trọng là vào thời điểm nào đó, bạn cần đựợc người khác phát hiện để đựợc họ đánh giá cao – điều mà bạn thiết tha mong muốn. Nếu không được như vậy, bạn sẽ rất buồn mà có thể chẳng biết vì sao.

Coi bói qua cằm nhọn

Cằm nhọn lại báo hiệu khuynh hướng hay do dự hoặc dễ bị người khác hay những cảm xúc của bản thân tác động. Bạn có thể đưa ra một quyết định nhưng sau đó dao động khi một người bạn đề xuất một ý kiến khác, hoặc bạn có thể đổi ý quá dễ dàng tùy thuộc vào tâm trạng

Khi coi bói thấy cằm có dạng vuông báo hiệu người nào đó có tính thực tế cao hơn mức bình thường. Cằm vuông đồng nghĩa với việc bạn nhạy hơn với những vấn đề thuộc lẽ phải và có khả năng tiếp cận mọi chuyện một cách logic

Coi bói qua cằm vuông -Nguồn: Sách “Tìm hiều con người qua khuôn mặt”

Coi Thời Vận Dự Đoán Vận Hạn, Số Mệnh Thông Qua Ngày Tháng Năm Sinh

Các giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống đều là điều mà mọi người đều phải trải qua. tiên đoán và hé lộ những vận hạn trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Giúp bạn có thể nắm bắt được thời cơ để bứt phá trong tương lai. Cũng như có biện pháp hạn chế những khó khăn, trục trặc có thể gặp phải.

Tại sao phải coi thời vận?

Từ trước đến giờ, con người luôn bị thu hút và tò mò khám phá về tương lai của bản thân. Mong muốn được bật mí những vận hạn, may mắn là nhu cầu chính đáng. Trong đó xem những thăng trầm, biến cố, thời vận làm ăn luôn được rất nhiều người quan tâm. Do đây là những giai đoạn mà ai ai cũng phải trải qua trong cuộc đời. Cho nên xem bói thời vận theo ngày tháng năm sinh là rất cần thiết.

Ngoài việc dự đoán trước vận hạn của mỗi năm diễn biến như thế nào. Nên hay không nên làm gì trong những khoảng thời gian cụ thể. Chuẩn bị và lập kế hoạch phù hợp và hợp lý cho bản thân. Bạn còn có thể tìm cách hóa giải, khắc phục các vận hạn xấu. Giảm thiểu mất mát, thiệt hại có thể xảy đến. Coi thời vận bạn sẽ biết được những cột mốc trọng đại như xem tuổi kết hôn, cất nhà,…

Cách xem vận hạn đoán vận mệnh qua ngày tháng năm sinh

Có nhiều cách để tiên đoán số mệnh như bói bài thời vận, v.v. Tiện ích coi thời vận của chúng tôi dựa trên thần số học. Từ đó biết được con số may mắn của bạn. Kết hợp con số đó cùng tuổi và năm muốn xem để dự đoán trước vận mệnh trong năm đó cho bạn.

Coi thời vận dựa vào tuổi

Dựa vào tuổi của một người có thể tiên đoán được rất nhiều về số phận của họ trong tương lai. Từ đó hé lộ những thử thách, thời cơ sau này. Cuộc sống có thuận lợi, may mắn hay gặp phải những khó khăn, tai ương gì hay không. Qua đây dự đoán vận số của bạn diễn biến như thế nào. Nếu có kết quả tốt, bạn hoàn toàn có thể tự tin thực hiện những dự định của bản thân. Ngược lại thì nên trì hoãn hoặc lựa chọn thời điểm thích hợp hơn cho các kế hoạch của mình. Ngoài ra, để biết số mệnh giàu sang ra sao, bạn có thể kết hợp để phán đoán.

Xem thời vận dựa vào năm cần xem

Số phận và thời vận của mỗi người đều sẽ có sự khác biệt nhất định. Quan trọng nhất vẫn là biết cách hạn chế những khó khăn, tận dụng cơ hội. Để có một cuộc sống tươi đẹp, ngày càng phát triển tốt hơn. Bởi vì một khi cơ hội đã tuột mất thì rất khó tìm lại được. Vận hạn mà không biết cách khắc chế hay hóa giải vận hạn có thể để lại những hậu quả khôn lường. Dựa vào năm bạn cần xem, chúng tôi sẽ phân tích để đưa ra nhận định chính xác nhất.

Thông qua đây, bạn có thể biết trước được những diễn biến và tiến triển trong một năm ra sao. Từ đó chủ động nắm bắt tình thế, vạch chiến lược, lên kế hoạch cho bản thân. Tạo nền tảng và đà phát triển cho cuộc sống sau này. Giảm thiểu những bất trắc, không may có thể xảy ra trong cuộc sống.

Tags: bói bài thời vận, bói thời vận, coi thời vận, con số may mắn, đoán vận mệnh qua ngày tháng năm sinh, xem bói thời vận, xem thời vận, xem thời vận làm ăn, xem thời vận theo ngày tháng năm sinh, xem vận hạn qua ngày tháng năm sinh, xem vận mệnh qua ngày tháng năm sinh

Bói Tướng: Cách Xem Tướng Miệng Con Người Đoán Vận Số

Miệng là một trong ngũ quan trên khuôn mặt, nên xem tướng số qua miệng không chỉ đoán được tính cách mà còn nói lên con đường công danh sự nghiệp, số mệnh giàu nghèo sướng khổ của một người.

A. Hiểu về tướng miệng

Miệng là cánh cửa của cơ thể con người, là cơ quan xuất nạp, là cơ quan nói chuyện giao tiếp và cũng là mấu chốt của những chuyện thị phi.

Tướng miệng bao gồm môi, lưỡi và răng. Trong thuật xem tướng người ta phân chia như sau:

Môi: Là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi, môi có ảnh hưởng nhất định tưới cuộc sống. Tỷ như môi là phương thức và khẩu đức của ngôn ngữ, là khí chất của tính cách và hệ số tham khảo quan trọng của ý chí, là một trong những tiêu chuẩn luận tướng mệnh, tượng trưng cho nguồn gốc của tài lộc nhiều hay ít. Ngoài ra là biểu hiện của tình trạng sức khỏe và tuổi thọ.

Răng: Thông qua màu sắc và đặc điểm của hàm răng để luận được ý nghĩa chủ yếu bao gồm: Tình cản, đạo đức, tu dưỡng tâm hồn, tài năng bẩm sinh, khí chất thế thái, thể hiện tuổi thọ và số mệnh con người.

Lưỡi: Thông qua hình dạng của lưỡi có thể thấy được ý nghĩa bao hàm về: tính cách nội tâm, trình trạng hoạt động của khí quan trong ngoài và tình trạng sức khỏe, trí tuệ và linh tính và là một trong nhưng tham chiếu về vận mệnh cuộc đời.

Người xưa có câu châm biếm rằng “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Tuy chỉ là cách nói châm biếm của người xưa, nhưng thực tế nó phản ánh được tầm quan trọng của việc xem tướng miệng trong thuật xem tướng để đoán định vận số tính cách con người.

Xem tướng miệng trong thuật xem tướng được coi là thủy tinh trong ngũ tinh, thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường, nội học đường, quảng đức học đường trong tứ bát học đường. Ngoài ra Miệng là bộ phận quan trọng của con người, biểu thị vận thế, phúc lộc, cá tính … con người. Xem tướng miệng được đánh giá là một trong những hình thức xem tướng rất hiệu quả.

B. Cách xem tướng miệng qua hình dáng tượng trưng

1. Xem tướng miệng trái tim

Nhận diện: Miệng trái tim có hai môi trên và dưới khá dầy và đều nhau, khóe miệng hướng lên trên, phần giữa của môi trên tiếp giáp với môi dưới có hình núm khá rõ rệt. Nhìn tổng thể như hình chữ tứ, răng trắng và đều đặn, tướng học cổ điển xếp tướng miệng này vào loại xuất nạp quan thành tựu.

Số mệnh: Người sở hữu tướng miệng trái tim suốt đời được hưởng phúc lộc, phú quý, văn chương hơn người và số trường thọ. Xem tướng miệng trái tim thì phần quý yếu hơn phần phú.

Tính cách:

– Tính cách đàn ông: Người này tính tình vui vẻ, hoạt bát, luôn giúp đỡ người khác. Chính vì thế thường được nhiều người theo đuổi, có số đào hoa, cuộc sống của họ cũng rất may mắn, an nhàn, sung sướng.

– Tính cách phụ nữ: Đây là những người tự tin, độc lập, thân thiện và hòa đồng với tất cả mọi người. Họ cũng là những người có đầu óc nhạy bén, suy luận logic, sinh ra đã có tướng phú quý sang hiển nên thường gặp may mắn trong sự nghiệp, cuộc sống.

2. Xem tướng miệng anh đào

Nhận diện: Dáng miệng hơi nhỏ đến trung bình, môi có màu tươi, sắc hồng giống như màu của hoa anh đào, răng khít, nhiều và đều, trông vô cùng xinh xắn. Khóe miệng hơi xông lên phía trên.

Số mệnh: Những người có miệng anh đào là người có tướng giàu sang, phú quý, được quý nhân hỗ trợ nên công việc và cuộc sống gặp nhiều may mắn, thành công.

Tính cách: Tính cách của người này là chăm chỉ, lương thiện, thông minh. Phụ nữ có tướng này rất tốt, dễ có được người chồng phú quý, cuộc hôn nhân hạnh phúc.

3. Xem tướng miệng cá trê

Nhận diện: Đây thuộc tướng miệng rộng, khó có thể thu lại được, khóe miệng cúp xuống và hai môi mỏng, khí thế thô trọc và nhẫn thần mờ ám.

Số mệnh: Vận mệnh của người này cũng không tốt đẹp bởi chủ về chết non, cuộc đời bần hàn tùy thuộc vào sự kết hợp ngũ quan như miệng, mắt, lông mày …

Tính cách: Theo nhân tướng học, người có miệng cá trê là người có tính tình keo kiệt, bần tiện, chỉ thích lấy của người khác mà không bao giờ cho ai.

4. Xem tướng miệng cá chép

Nhận diện: Miệng cá chép có khuôn miệng bình thường, có hai môi dày và khóe miệng rộng cụp xuống, sắc môi không tươi, răng không đều.

Số mệnh: Tùy theo ngũ quan mà tướng người có miệng cá chép rất xấu, có thể chết non hoặc cuộc đời vấ vả, bần hàn. Cuộc sống và sự nghiệp của người này lận đận, cả đời chịu cảnh túng thiếu.

5. Xem tướng miệng hổ

Nhận diện: Tướng miệng hổ có kích thước lớn, lăng giác rõ rệt, tướng miệng này có vạch ngang dài, miệng há ra có thể nuốt trọn nắm tay, khi ngậm lại thì nhỏ, tạo thành vạch dài.

Số mệnh: Người có tướng miệng này cũng được xếp vào dạng xuất nạp quan thành tựu, vận mệnh giàu sang và quý phái.

Tính cách: Những người miệng hổ thường lanh lợi, không được trung hậu, thiên về thực hành.

6. Xem tướng miệng rồng

Nhận diện: Tướng miệng rồng là miệng có khuôn khổ thuộc loại trung bình, môi dầy đặn, răng trắng, đều, máu tươi, khóe miệng và góc cạnh môi thanh tú, tươi đẹp

Số mệnh: Người có tướng miệng rồng thường có chức vụ, địa vị cao, đạt nhiều thành tựu, có tài lãnh đạo và chỉ huy. Đàn ông có tướng miệng rồng kết hợp với vầng trán rộng, mũi cao, mắt sáng, khi nói chuyện thường hay cười là người có nhân duyên tốt, sự nghiệp thành đạt.

Tính cách: Người mệnh rồng thông minh, dung hòa mọi thứ, cư xử đúng mực, được nhiều người nể phục và kính trọng.

7. Xem tướng miệng khỉ

Nhận diện: Tướng miệng có dáng rất cân xứng, môi trên và môi dưới đầy đặn, khá dài tạo thành khóe miệng hướng lên, môi trên có hằn lõm rất đẹp. Thịt dư ở phần giữa môi trên tiếp xác với môi dưới là không rõ rệt.

Số mệnh: Người có miệng khỉ mà nhân trung sâu sẽ rất may mắn, sự nghiệp thăng tiến thuận lợi, có quý phân hỗ trợ, cuộc sống sung túc, tiền tài tự tìm đến.

8. Xem tướng miệng dê

Nhận diện: Miệng dê là miệng nhỏ, có môi mỏng, hơi túm cong lại, khóe miệng cong lên hoặc là nằm ngang, có răng vàng khè, ít hoặc là không có râu.

Số mệnh: Người mang miệng dê có số vận không tốt đẹp, cả đời bần hàn, khắc vợ con, ít trường thọ, lận đận trong đường hôn nhân, ít người quý mến và tin cậy. Thời trẻ của người này thường ăn chơi sa đọa, sống thiếu ý chí nên trong sự nghiệp khó gặp hái thành công.

9. Xem tướng miệng trâu

Nhận diện: Miệng trâu là miệng có hai môi dày, nhiều thịt, sắc sậm, có răng giáp rõ, các góc cạnh hai môi uống cong, môi kém vẻ thanh nhã.

Số mệnh: Miệng trâu thuộc về loại miệng thành tựu trung thừa, phú nhiều hơn là quý và cũng chỉ ở mức độ vừa phải nhưng phúc lộc kéo dài, cuộc đời an nhàn ít sóng gió,tướng trường thọ nhưng vợ chồng thường xung khắc.

Tính cách: Người có tướng miệng trâu rất trung hậu, thực thà nhưng hay cố chấp, thông minh, ở mức trung bình và kém linh hoạt so với Miệng chữ tứ và vuông. Dĩ nhiên là tướng miệng trâu không thể sánh với loại miệng trăng khuyết hay vòng cung về mặt cơ trí và ngôn ngữ

C. Xem tướng miệng qua kích cỡ, hình dáng thật

1. Xem tướng miệng vẩu (miệng hô)

Nhận diện: Tướng miệng vẩu là hai môi không cân xứng, môi dưới hoặc môi trên chìa ra phía trước, miệng thường để lộ răng.

Số mệnh: Tướng của người miệng vẩu ở phía trên là người sống cô độc, gặp khó khăn, công việc thì không như ý, dễ gặp tai biến ở nơi xa quê hương.

Tính cách: Người có miệng vẩu ở phía dưới có tính tình nóng nảy, bốc đồng, không óc địa vị ở trong xã hội, chuyện hôn nhân cũng gặp trắc trở.

2. Xem tướng miệng móm

Nhận diện: Đặc điểm của miệng móm là có môi trên hoặc 2 môi co rúm vào phía bên trong của miệng. Hầu hết những người sở hữu miệng móm đều cảm thấy mất tự tin về ngoại hình.

Số mệnh: Vận mệnh của người này gặp bất hạnh, luôn mệt mỏi và lo lắng về đường con cái. Do tướng miệng móm nên ngoại hình được đánh giá là không ưa nhìn, dễ gây cản trở trên con đường công danh và cuộc sống đời thường.

Tính cách: Tính cách của người miệng móm là cố chấp và ngang bướng, không hề lắng nghe và tiếp thu ý kiến, coi mình là trung tâm của vũ trụ nên ít người yêu mến.

3. Xem tướng miệng lệch

Nhận diện: Miệng lệch là miệng có môi ở bên trái, bên phải không đều, cân xứng với nhau, nhìn thoáng qua giống như kiểu bị lệch, méo về một bên.

Số mệnh & sức khỏe: Nếu người tướng miệng lệch kết hợp với ánh mắt lờ đờ thường biểu hiện có sức khỏe yếu kém khi về già, sống cô độc, không có duyên con cái, sống không trường thọ.

Tính cách: Người miệng méo, lệch là người có tính cách không hề ngay thẳng, có phần thâm độc, gia trưởng, không lắng nghe và tiếp thu ý kiến, thường so đo thiệt hơn nên không được nhiều người hài lòng, vì thế mà sự nghiệp cũng không phát triển.

4. Xem tướng miệng méo

Nhận diện: Miệng méo là miệng vênh sang hẳn bên phải hoặc bên trái, hai môi không nằm cân xứng với nhau.

Số mệnh: Người có miệng méo thường mang vận mệnh bần hàn, tính bảo thủ, luôn coi mình là trung tâm, ít giao thiệp nên thường không có bạn bè và cuộc đời sống cô độc, đặc biệt những người này có tướng khắc cha và mẹ, sống không trường thọ.

5. Xem tướng miệng vuông

Nhận diện: Hai môi dày và cân xứng với nhau, khi mở miệng thì rất lớn nhưng ngậm lại thì rất nhỏ. Môi dưới và môi trên tạo ra góc vuông vức.

Số mệnh: Đây là tướng phú quý, xuất nạp quan thành tựu, trong cuộc sống và trong sự nghiệp gặp nhiều may mắn, thành công.

Tính cách: Tính cách của người miệng vuông là thực thà, trung hậu.

6. Xem tướng miệng thổi lửa

Nhận diện: Đây là dáng miệng tròn, nhỏ, hai môi nhọn và túm cong giống người đang thổi lửa.

Số mệnh: Người mang tướng miệng thổi lửa là người không đạt thành tựu, cuộc sống vợ con bất hòa, không thể an hưởng tuổi già, sống về già cô độc.

Tính cách: Người này có tính tình hung bạo, gian ác và thích gièm pha hãm hại người.

7. Xem tướng miệng thuyền úp

Nhận diện: Miệng thuyền úp là hai môi dài, mỏng, thuyền úp ngậm miệng lại, cong vòng xuống dưới giống như chiếc thuyền bị úp, môi thâm.

Số mệnh: Vận mệnh của người này là nghèo khổ cả đời, sống xa quê từ nhỏ, cuộc đời luôn vất vả kiếm kế mưu sinh.

Tính cách: Người có miệng thuyền úp là người tri trá, gian xảo, dễ nuốt lời, có suy nghĩ tiêu cực.

8. Xem tướng miệng rộng

Nhận diện: Tướng miệng rộng rất dễ nhận biết, nhìn là thấy ngay.

Số mệnh: Những người mệnh rộng có tướng làm quan, giữ vị trí cao trong xã hội.

– Nếu là đàn ông: Nam giới có miệng rộng có số đại cát đại tướng, tính cách hào phóng, đôn hậu, thông minh. Tuy tiền và trung vận của người này ở mức bình thường nhưng hậu vận lại rất tốt đẹp nhờ vào phúc con cháu.

– Nếu là phụ nữ: Lại hoàn toàn ngược lại, đây thường là người cầu thực, tham dâm, thích dâm tục và ăn uống.

Tính cách: Người có tướng này thường có tấm lòng bao dung, luôn lắng nghe và tiếp thu các ý kiến nên được rất nhiều người hài lòng.

9. Xem tướng miệng nhỏ

Nhận diện: Miệng nhỏ mang các đặc điểm là miệng nhỏ môi mỏng hoặc có thể miệng nhỏ môi dày nhưng tướng miệng nhỏ đều có miệng hẹp hơn so với trán, mũi, cằm, hai gò má.

Số mệnh:

– Đàn ông: Người mang tướng này ít có cơ hội thành công trong công việc và sự nghiệp. Người này thiếu sự quyết tâm khi làm việc cùng kỹ năng lãnh đạo.

– Phụ nữ: Phụ nữ có miệng nhỏ là người có nét giàu sang, phú quý, được quý nhân phù trợ, công việc và cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ.

Tính cách:

– Đàn ông: Đây là tướng người thường rất dễ mềm lòng, lương thiện. Tuy nhiên, người có miệng nhỏ và môi cứng sẽ là người có tham vọng lớn, tính cách mạnh mẽ. Còn miệng nhỏ kết hợp với môi mềm là biểu hiện của người có tính khoan dung, nhẹ nhàng, ham thích nhục dục.

– Phụ nữ: Tính cách của người này là hướng nội, ngang bướng, cầu kì, bảo thủ và mang tâm hồn nhạy cảm. Những người phụ nữ có miệng nhỏ giữ tiền giỏi, trân trọng những gì mà mình đang có và đang làm.

D. Kết luận chung

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi