Xem Tướng Số Về Đường Con Cái / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Xem Tướng Phụ Nữ Đoán Đường Con Cái

Theo xem tướng học, hình thể của người phụ nữ phản ánh sinh động tính cách và nội lực của chính họ. Qua đó, ta cũng có thể luận bàn được khả năng sinh con của chủ nhân.

Xem tướng phụ nữ đoán đường con cái

Trán, cằm: Theo tướng thuật, xem boi người phụ nữ có khuôn mặt quá nhọn, tỉ lệ các phần trên khuôn mặt không cân xứng (cằm rộng, trán hẹp), tai quá nhỏ thì hầu như chỉ sinh con gái. Nữ giới có trán quá cao nên kết hôn sớm. Sau 25 tuổi mới lập gia đình thì tỉ lệ sinh con trai sẽ thấp. Phụ nữ có cằm rộng, phần dưới má không rõ nét, chủ yếu gái.

Lông mày: Nữ giới có lông mày thưa thớt thì hiếm con, không có lông mày càng khó có con. Lông mày quá thẳng nhưng không mềm mại là dấu hiệu của người hiếm con hoặc sẽ sinh con gái đầu lòng, con thứ hai là con trai thì dễ chết yểu.

Mắt, mũi, tai: Tướng thuật cho rằng, phần dưới mắt của người phụ nữ là cung con cái. Cung này nên đầy đặn và nhuận sắc. Nữ giới có đôi mắt sâu thường khó có con hoặc sinh con gái đầu lòng sẽ rất tốt, sinh con trai dễ bị thiểu năng trí tuệ.

Phụ nữ có đôi tai không cân xứng, tai trái dày hơn tai phải sẽ sinh con gái đầu lòng. Nếu hai tai giống hệt nhau thì rất khó đoán định.

Nếu sống mũi thấp, sơn căn (khoảng cách giữa hai đầu lông mày) không nổi rõ thì sẽ ảnh hưởng đến đường con cái. Sinh con gái thì tốt, sinh con trai xấu.

Nhân trung: Tướng học cũng đưa ra kết luận rằng, hầu hết phụ nữ có nhân trung sâu và dài, trên nhỏ dưới rộng, đường giữa rõ nét thì sinh nhiều con trai. Nhân trung bằng phẳng hoặc sâu nhưng không rõ nét thì sẽ sinh nhiều con gái.

Tóm lại, phụ nữ có nhân trung sâu, thẳng, trên hẹp, dưới rộng thì con cháu đông đúc. Nếu trên dưới đều hẹp, giữa rộng thì con cháu ít, lại hay chết yểu. Nếu phụ nữ có nốt ruồi đen ở nhân trung thì khó có con, có hai nốt ruồi đen là điềm báo sinh đôi. Nhân trung có các đường ngang dọc thì đó là điềm báo không có con cháu khi về già. Đường nhân trung ngắn thì con cháu nghèo đói. Nhân trung lệch sang trái thì sẽ sinh con trai đầu lòng, lệch sang phải thì sinh con gái đầu lòng.

Người có miệng giống như miệng khỉ thì khó sinh được con trai; nếu bờ môi trên dài thì sẽ có cả con trai và con gái. Môi trên trề xuống dễ sinh con gái đầu lòng. Trong khi đó, người phụ nữ nào có một bờ môi trắng hoặc xanh, da môi nhăn nheo thì đó là hình thể chỉ sinh được con gái hoặc không có con.

Rốn: Rốn cũng là mối quan hệ mật thiết với đường con cái. Nữ giới có rốn sâu một phân thì có một con và dễ sinh. Nếu rốn nhỏ thì thường phải mổ khi sinh con. Người mang thai từ 3 – 6 tháng mà lồi rốn thì sinh con gái, xem tướng phụ nữ nếu rốn lồi ở tháng thứ 7, thứ 8 thì sinh con trai.

Da thịt: Người phụ nữ nào có cấu tạo cơ thể nhiều thịt, xương ít, tay mềm hoặc da mỏng, xương nhỏ, tư thế uyển chuyển thì sinh con gái đầu lòng. Phụ nữ có tướng nam hay âm dương hỗn loạn hoặc tính dương quá mạnh là tướng sinh con trai.

Tướng phụ nữ không thích ràng buộc trong gia đình BOI TINH YEU – XEM TUOI VO CHONG

Những phụ nữ thích tự do phóng khoáng không có năng khiếu của người nội trợ cổ điển Á đông là những người có nét tướng sau :

– Lông mày đậm và khá lớn, mọc xa nhau và không có giữa lông mày với mắt khá rộng, miệng rộng, da mỏng.

– Mắt tròn, lớn, mục quang thuộc loại cương nhi cô, tính thích cạnh tranh, đua đòi, ưa được người xu phụng, đi lanh lẹ và cao.

– Khéo ăn nói, giao thiệp rộng và thích tự quyết định thân mình, coi rẻ tiền bạc, không thích săn sóc con cái, nhà cửa, bếp núc.

Tướng người hiếm con hoặc không con

Ngược lại với tướng đàn bà nhiều con và sinh đẻ dễ dàng nói trên là tướng phụ nữ hiếm hoi hoặc không con. Các dấu hiệu này thể hiện ở nhiều phía của cơ thể.

– Tại diện mạo ta thấy có : tóc thô và vàng; mày ngắn, hẹp, thưa và mỏng hầu như không có hoặc thô ngắn, trán quá cao : mắt sâu hãm và khu vực Lệ đường khuyết hãm cả về phẩm lẫn lượng; mắt mông lung, hỗn tạp: có quyền mà không có mang tai thích nghi : mũi hoặc quá gãy, thấp hoặc quá cao, nhọn và có gân hay vết hằn tự nhiên : môi vểnh và xanh xám hoặc trắng bệch, hoặc môi trên bao phủ môi dưới : nhân trung hẹp và bằng phẳng, da mặt không có huyết sắc : mặt nhỏ nhọn, tai quá nhỏ.

– Tại thân hình : vú gẫy, đầu vú hướng xuống, núm vú thụt sâu vào thịt : da mỏng mà xương quá ít, thịt khô hoặc thịt nhiều mà xương quá nhỏ.

Xem Tướng Đàn Bà Luận Đường Con Cái Tốt Xấu

Dù sang giàu hay quyền cao chức trọng thì vấn đề sinh con đẻ cái đối với phụ nữ không quan trọng trên điểm truyền giống thuần túy mà nó còn quan hệ đến thân phận người đàn bà nữa . Tỷ như Hoàng hậu Soraya nước Ba Tư chỉ vì không sinh con được nên đã bị đuổi đi . Vậy tướng mệnh đàn bà xem đường con cái như nào?

Xem tướng mệnh đàn bà tra đường con cái:

Tướng Mệnh học rất chú ý đến đường con cái của nữ nhân , cô độc cô quả được kể là tướng đáng buồn , tướng đông con nhưng sinh quí tử hay không càng là vấn đề tối hệ trọng khi người đàn ông đi xem tướng bạn trăm năm .

Trước hết hãy nhớ định lý này . Chừng 25% tướng khắc phu có dính dấp đến tướng khắc tử . Khắc tử ở đây có nghĩa là hữu sinh vô dưỡng , sinh con ngu ngoạn , không được nhờ con gần con , không được con cái thương yêu . Ngược lại tướng đàn bà vượng phu thường đi đôi với ích tử .

Theo tướng học , trên mặt mỗi người cả đàn ông lẫn đàn bà đều có một khoảng dành cho cung tử tức , vị trí nó nằm dưới hai mắt , xem về con cái trước hết phải xem cung đó , khu vực này dành từ chuyên môn của tướng pháp còn gọi là lê đường và ngọa tằm.

Các đấu hiệu phân biệt đường con cái trên tướng mệnh đàn bà:

Sách “Tướng Lý Hành Chân “viết : “Tử tức cung phải đầy đặn ( phong hậu ) không hãm lõm , mầu sắc cần hồng nhuận thì con cái đông . Nếu bên trái hãm khô thì tổn hại về con trai . Nếu bên phải hãm khô thì tổn hại về con gái . Phàm đàn ông và đàn bà mà nhãn hạ vô nhục ( dưới mắt không có thịt ) thì đường con cái yếu kém có thể đi đến chỗ tuyệt tự “.

Tử tức cung chỉ có khả năng báo hiệu những triệu chứng lo ngại hay đáng mừng về con cái. Còn như vấn đề hiếm hoi khó chửa đẻ hay sinh quí tử thì phải phối hợp với một vài bộ vị quan khác như tai , mắt , nhân trung ….

Sách “Cổ Kim Hội Thông Tướng Nhân Thuật” ghi nhiều tướng đàn bà có số không có con ( tướng phụ nữ hiến muộn) như sau :

– Đôi mông quá lép

– Lưỡng quyền nhọn mà không có má ( má hóp quá )

– Đôi mi trắng bợt

– Tai chui ( dái tai như chui từ dưới hàm lên )

– Mặt nhọn tai quắt

– Môi cong cắt nhân trung

– Nhân trung phẳng lì không thành rãnh

– Nhân trung có vết cắt ngang

– Huyết trệ mắt nặng

– Thịt nhiều xương nhỏ ( núng na núng nính )

– Đầu vú gục rũ xuống ( nhũ đầu chỉ địa )

– Đôi môi trắng bợt

– Tóc vàng và thưa

►►►► Đối với tướng mặt người phụ nữ, mỗi người một đặc điểm, để xem tướng mặt tổng quan xin mời về Xem tướng mặt phụ nữ để tra cứu

Về tướng sinh quí tử , cuốn “Tướng Mệnh Khảo Luận “có ghi:

– Chu sa đỗ tể ( rốn đỏ như chu sa )

– Chu sa nhũ ( đầu vú đỏ như chu sa )

– Thân thể hương ( thân mình thơm tho ) … phải kể như những đặc dị tướng , nếu có những tướng đó thì dù người đàn bà xấu xí cũng sinh quí tử , xin đừng hiểu lầm phải có những tướng đó mới sinh quí tử .

Có vài câu phú của tướng pháp cổ về tướng cách con cái :

– Sưu nữ thần hồng , sinh tử thành quần ( Gầy mà môi đỏ , sinh con cả đàn )

– Nữ tử ấn nhuận mi thanh , xuất giá vượng phu ích tử

( Đàn bà ấn đường ( nơi giữa hai chân mày ) nhuận sáng mi thanh tú , lấy chồng thì vượng phu ích tử )

– Thủy lưu mãn dạng Thùy lão nhi đan

( Nhân trung ví như con suối , nay nó không sâu để nước tràn đầy , tất về già chẳng ai chông gậy )

DANH MỤC LIÊN QUAN:

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC:

Xem Bói Đường Chỉ Tay Con Cái Biết Ngay Tương Lai Số Phận

Theo các nhà nhân tướng học thì đường chỉ tay của mỗi người sẽ thể hiện được cuộc đời trong tương lai của người đó. Một trong những vấn đề mà được nhiều người quan tâm là cách xem đường chỉ tay con cái sẽ như thế nào. Bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin về đường chỉ tay đường con cái, xem chỉ tay biết sinh con trai hay con gái.

Đường chỉ tay con cái nằm ở đâu?

Đường chỉ tay con cái là những đường nhỏ nằm trên đường chỉ tay hôn nhân gần mép dưới của ngón tay út. Thông thường để nhận biết đường con cái ở tương lai như thế nào, nhiều người dựa vào 3 vị trí sau đây để dự đoán sinh con trai hay con gái:

Đường chỉ tay con cái nằm ở vị trí bên mé ngón tay út

Để xem chỉ tay con cái ở vị trí mé bên gò ngón tay út. Dù bạn là nam hay nữ hãy nằm chặt bàn tay lại, khi đó các đường chỉ tay con cái sẽ xuất hiện. Dự vào đó bạn dự đoán tương lai sinh con trai hay con gái.

– Nếu chỉ tay con cái dài, sâu và hơi thô thì đây là báo hiệu tương lai bạn sinh con trai.

– Ngược lại các chỉ tay con cái ngắn, cạn và nhỏ thì đây là dấu hiệu đứa con trong tương lai là con gái.

Để biết gia đình bạn được bao nhiêu đứa con, bạn dựa vào đường chỉ tay ở cả 2 bàn tay. Nếu chỉ tay con cái ở 2 bàn tay thụ vào nhau và xuất hiện 2 đường vân ngang thì bạn được 2 đứa con, 3 đường vân ngang là 3 đứa con.

Trường hợp 2 chỉ tay ở 2 bàn tay không bằng nhau thì lấy theo số ít. Chẳng hạn như tay trái có 4 đường vân ngang, nhưng bàn tay phải chỉ có 1 đường vân ngang. Tức là đường con cái ở tương lai chỉ có 1, có thể là trai hoặc gái. Đặc biệt nếu đường vân ngang ở vị trí này quá ngắn và cạn thì khả năng bạn mang thai sinh non hoặc sẩy thai khá cao.

Đường chỉ tay con cái nằm ở vị trí dưới ngón tay út

Ở vị trí này chỉ tay con cái là những đường thẳng đứng nằm ở phía dưới ngón út.

– Nếu chỉ tay này bị chia đôi thì tương lai bạn có khả năng sinh đôi rất cao.

– Nếu đường vân thẳng đứng này khá sâu và rõ nét thì tương lai khả năng bạn sinh con trai nhiều hơn.

– Ngược lại nếu đường vân thẳng đứng này cạn và mờ nhạt thì khả năng sinh con gái khá cao.

Đường chỉ tay con cái ở cổ tay

Đường chỉ tay con cái ở cổ tay là những đường vòng nông cạn, dài ngắn khác nhau. Dựa vào đó mà bạn dự đoán tương lai khả năng bạn sinh con trai hay con gái.

– Nếu đường vân con cái ở cổ tay gộp thành 1 đường đơn độc thì dù bạn cố gắng đến mấy vẫn không có con.

– Nếu đường vân ở cổ tay xuất hiện 2 đến 3 vân ngang thì khả năng sinh con trai khá cao.

– Đường chỉ tay con cái nếu là các đường vân nhỏ li ti, lu mờ thì đó là tướng con vô sinh, vô dưỡng hoặc con yểu mạng, chết sớm.

– Đường chỉ tay con cái ở đoạn đầu, giữa hay cuối xuất hiện các nét hình chữ Ơ hoặc Y hoặc hình tròn có 2 đường gạch dọc phía trên dưới hình tròn, hoặc gạch ngang phía trước dấu mũi tên nhỏ hơn là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của đứa con thường có vấn đề.

– Đường chỉ tay con cái nếu có đường nối liền với đường hôn nhân thì đó là tướng phụ nữ vất vả trong việc chăm sóc con cái vì thường xuyên ốm vặt khi còn nhỏ.

– Đường chỉ tay con cái của phụ nữ nếu sở hữu đường con cái không thẳng thì thường hay có con ốm đau.

Bói Đường Con Cái – Kênh Tử Vi

Xem bói số con cái – Bói đường con cái

Con cái là duyên trời cho, không phải ai cũng biết trước được về nhân duyên của mình với con cái mình. Mình sinh được mấy con, mấy con ở lại với mình, mấy người thành công, rạng ranh cha mẹ, mấy người lao vào đường cùng, làm khổ cha, khổ mẹ.

Cách xem bói số lượng con cái

Đầu tiên xác định Thiên can, Địa chi của bản thân mình. Ví dụ : Nhâm Thân thì Nhâm là thiên can, Thân là địa chi, cứ tương tự như vậy mà định đoán. Từ dữ liệu đó gióng sang cột 12 cung trường sinh để nhận đoán xem mình ở cung nào, từ đó xem lời giải để biết vận hạn về con cái

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, công danh, tình cảm năm 2021 và 2022 của bạn ngay lập tức.

Nhập họ tên:

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch:

Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

Giải nghĩa bói số lượng con cái

Trường sinh

Trường sinh ứng thị hữ cơ tử Sơ nhất đáo trung hữu tứ tử, Thập lục chi hậu nhị tử tồn, Tử vinh hoa phú quý vạn sự hưng. (Trường sinh là mệnh có con, Bạn đầu có bốn người con, Sau năm 16 tuổi còn lại hai, Con cái vinh hoa, mọi chuyện tốt đẹp)

Mộc dục

Mộc dúc nhất song bảo cát tường, Đầu tử văn võ sự sự năng, Tâm hiền trọng tồn thị nhị tử, Huynh đệ vi sự hữu thương lượng. (Mộc dục có hai con là tốt lành, Con cả văn vỏ đều tinh thông, Người có đức có tài là con thứ hai, Anh em thân thiết hòa thuận)

Quan đới

Quan đới tam tử bất tương hòa, Trưởng tử y tài khi nhược lân, Thứ tử cung cao bất khán nhân Hậu tử trung hậu thiện đãi nhân. (Quan đới là mệnh có ba người con, Con cả giàu sang mà khinh thường người khác, Con thứ quyền cao chức trọng xem thường người, Con út đối xử trung hậu với mọi người)

Lâm quan

Lâm quan tam tử đại cát xương. Tam tử trọng hiếu tại đường tiền. Hợp lực trọng kiến hảo gia viên. Hữu phúc đồng hưởng nan tề đường. (Lâm quan có ba con là tốt, Ba người con đều có hiếu với cha mẹ, Cùng chung sức xây dựng gia đình tốt đẹp, Có phúc cùng hưởng có hòa cùng chịu)

Đế vượng

Đế vượng ngũ tử các hiển năng, Đồng thanh đồng khí tọa nhất tàu, Nhất đầu hữu nan bách hồ ứng, Ngũ tử các tâm bất hoại mưu. (Mệnh Đế vượng có năm con đều vinh hiển, Cùng nhau ngồi chung trên một con thuyền, Có khó khăn tất cả cùng trợ giúp, Năm người con đều không mưu mô gian trá)

Suy

Suy trung tam tử mệnh nhược hà, Trưởng tử thân cường khang trung trưởng, Thứ tử bản thị tăng đạo nhân, Hậu tử nhân gian nhất phú ông. (Mệnh Suy có ba người con đều vinh hiển, Con cả thân thể mạnh khỏe, Con thứ là người theo đạo tu hành, Con trai út là người giàu có trong nhân gian)

Bệnh

Bệnh trung nhất tử phúc bất khinh, Sinh tính từ thiện tâm thông minh, Thiểu niên thi tiềm mã phúc thục, Vãn niên định vi phú giáp nhân. (Mệnh Bệnh là mệnh có một người con nhưng phúc không ít, Bản tính lương thiện lại thông minh nhạy bén, Khi còn nhỏ đã giỏi thơ văn, Vãn niên nhất định trở thành người giàu có)

Tử

Tử cung đáo lão một nhi lang, Kiếp trước chủng hạ ác nhân quả, Lai thế chẩm hội hữu hảo báo, Vạn vật tạo hóa giá đoạn kỳ. (Mệnh tử đến già vẫn cô độc, Đây chính là nhân quả từ kiếp trước, Kiếp sau muốn có quả báo tốt đẹp, Đây chính là điều kỳ diệu trong luật nhân quả của vạn vật)

Mộ

Mộ địa chi tử nan bảo mệnh, Phu phụ tam thế nhân duyên định, Hành thiện tích đức vĩnh bất vi, Bản hữu nhất tử biến vô tử. (Con của người thuộc mệnh Mộ khó giữ được mạng, Vợ chồng có duyên định từ ba kiếp, Không hành thiện tích đức, Vốn có một con trở thành không con)

Tuyệt

Tuyệt trung thủ dưỡng tha nhân tử, Kiếp trước tàn ác hiện thế đương, Hạnh nhi hiện thế tích thiện đức, Bản lai vô tử biến hữu tử. (Mệnh Tuyệt là mệnh nhận con nuôi, Kiếp trước làm việc ác kiếp này phải gánh hậu quả, Hiện tại cần phải tích đức làm việc thiện, Vốn không có con trở thành có con)

Thai

Thai trung đầu nữ hữu cô nương, Đầu nữ vượng phu kiên ích tử, Thử nữ đới lai đại phú quý, Tùy hậu nam nữ mệnh bình bình. (Cung Thai có con gái đầu lòng, Con gái đầu có mệnh vượng phu ích tử, Con gái thứ mang lại giàu sang phú quý, Nam nữ có mệnh bình thường)

Dưỡng

Dưỡng trung tam tử chỉ lưu nhất, Mẫu ái tử hiếu vạn nhân kính, Thất tử bất tri hà phương khứ, Chung lão nhi thời nhị tử tống. (Dưỡng trung có ba người con mất một, Mẹ con thương yêu nhau làm mọi người kính phục, Mất con không biết tìm lại nơi đâu, Cuối đời có hai con đưa tiễn)