Xem Thầy Tướng Số Nói Gì Về Tướng Mũi Túi Mật Treo

Xem thầy tướng số nói gì về tướng mũi túi mật treo

Giải mã tướng mũi túi mật đoán tính cách, vận mạng tốt xấu

Tướng mũi túi mật là gì? Nhận dạng tướng mũi túi mật treo

Tướng mũi túi mật có hình dạng mũi trông thẳng thì ngay ngắn, nhưng sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) thấp, nở rộng, phần sống mũi cao dần và đến chuẩn đầu (chóp mũi) thì tròn trịa, nẩy nở thành một cục tròn lớn trông như túi mật treo nên mới có danh xưng là huyền đảm tỵ (mũi túi mật treo).

Xem tướng mũi túi mật treo hình dạng phảng phất như mũi sư tử nhưng khác ở hai chi tiết sau:

Chuần đầu của sư tử tỵ nỏ hơn chuần đầu của huyền đảm tỵ. Phần sống mũi của sư tử tỵ uốn cong hơn phần sống mũi của huyền đảm tỵ.

Giản Đài (Cánh mũi bên trái ) và Đình Úy (Cánh mũi bên phải ) của sư tử tỵ nẩy nở như tách khỏi thân Mũi. Trái lại hai phần trên của huyền đảm tỵ rất mờ nhạt, gần như lẫn hẳn vào thân mũi.

Người có mũi túi mật nói lên điều gì?

Về phương diện tướng học tướng mũi túi mật treo được xếp vào loại Thẩm biện quan thành tựu bậc nhất, ngang hàng với thông thiên tỵ (mũi rồng) và trên sư tử tỵ (mũi sư tử). Chủ về song toàn lẫn thiện cách thượng đẳng nếu ngũ quan (mắt, mũi, miệng, tai, lông mày) toàn hảo và phối hợp với hình tướng thuộc Kim, Mộc hay Thổ hình (kiêm hợp với các loại tướng thuộc về muông thú).

Tướng mũi túi mật treo phối hợp với ngũ quan toàn hảo và hơp với cầm tướng (tướng hình mường tượng chim) như Hạc hình tướng, Phượng hình tướng, phần quý trội hơn phần phú. Phối hợp toàn vẹn với thú tướng thì phú nổi hơn quý. Dù cho phối hợp với cầm tướng hay thú tướng, tướng mũi túi mật treo đều là đặc trưng rõ rệt nhất của thiện cách (tính nết lương thiện, phẩm cách cao nhã)

Người có mũi túi mật treo bất luận là phụ nữ mũi túi mật hay đàn ông mũi túi mật thường có tiền vận không được trọn vẹn ,thiếu thốn nhưng hậu vận lại được sung sướng, giàu sang. Tính tình cương trực, thẳng thắn, làm gì cũng kiên quyết theo đến cùng vì vậy mà đến tầm trung niên đã có thể làm giàu.

Lưu ý : Kết quả trả về đúng cho cả tướng đàn ông mũi túi mật và phụ nữ mũi túi mật.

Ngoài luận tướng mũi túi mật chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem các bộ phận khác trên khuôn mặt cho cả nam và nữ để giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về vận số đời người.

“Tất Tần Tật” Về Nâng Mũi Dọc Dừa Và Tướng Số

Đã từ lâu dáng mũi dọc dừa được xem là quy chuẩn để đánh giá một dáng mũi đẹp. Tuy nhiên nâng mũi dọc dừa không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà nó còn mang lại ý nghĩa về tướng số. Đây là dáng mũi mơ ước của mọi cô nàng tuy nhiên không phải sai sinh ra cũng may mắn sở hữu dáng mũi “hoàn hảo”. Do đó nhiều chị em đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để mang lại dáng mũi như ý.

+ Cánh mũi: thon gọn đồng đều cân xứng của 2 bên cánh mũi.

+ Sống mũi: cao thẳng không bị gồ, vẹo, khi nhìn nghiêng có độ cao nhất định

Mũi bộ phận quyết định đến 50% nhan sắc. Chính vì thế chiếc mũi đóng vai trò khá quan trọng trong việc điều hòa các đường nét. Do đó việc sở hữu dáng mũi dọc dừa là điều mà các chị em ai ai cũng mong muốn sở hữu.

Người xưa thường có quan điểm về gương mặt hòan hảo cần có những yếu tố như: mắt bồ câu, mũi dọc dừa, miệng trái xoan,… Vậy ngoài ý nghĩa thẩm mỹ thì dáng mũi dọc dừa có tốt về mặt tướng số không?

Chính vì thế ngày nay việc nâng mũi dọc dừa cải thiện khuyết điểm chiếc mũi thấp tẹt được nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ không những cải thiện vẻ ngoài ngày càng xinh đẹp mà còn mang lại ý nghĩ tốt về tướng số.

Công nghệ kỹ thuật ngày càng hiện đại kéo theo sự phát triển của ngành thẩm mỹ. Ngày càng có nhiều phương pháp nâng mũi phù hợp với từng trường hợp từng đối tượng khách hàng. Vậy hiện nay có những phương pháp nào giúp mang lại dáng mũi dọc dừa sau khi thực hiện.

+ Nâng mũi siêu cấu trúc

+ Nâng mũi bọc sụn

+ Nâng mũi L-Line

Ngày nay việc giúp chị em cũng như các “cánh mày râu” sở hữu dáng mũi dọc dừa không còn là điều quá khó khăn. Các phương pháp ngày nay đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm từ các phương pháp trước. Mang lại cho bạn dáng mũi dọc dừa cao đẹp tự nhiên không hề “giả trân” lộ dấu vết thẩm mỹ.

Viện thẩm mỹ S-One ngoài “sứ mệnh” làm đẹp “thay đổi diện mạo” cho các chị em. Mà chúng tôi còn đặc biệt chú trọng trong việc làm hài lòng những “thượng đế”. Bởi các chương trình hỗ trợ đồng hành cùng khách hàng với nhiều lợi ích ” siêu hời” sau khi nâng mũi.

+ Lên lịch trình tái khám đều đặn và cung cấp thuốc miễn phí

+ Chế độ chăm sóc miễn phí sau phẫu thuật

+ Bao trọn gói cho các dịch vụ nâng mũi

+ Đảm bảo không phát sinh thêm bất kì chi phí nào

+ Trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại cùng với sự chăm sóc nhiệt tình chu đáo của đội ngũ y bác sĩ.

Mũi Dọc Dừa Là Gì? Ý Nghĩa Tướng Số Nam, Nữ Về Mũi Cao Dọc Dừa

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ với quan niệm “mũi đẹp phải là mũi dọc dừa”. Các cụ ngày xưa xem con dâu ngắm trên ngắm dưới, ngắm đầu tiên phải là chiếc mũi, đôi mắt rồi mới đến khuôn mặt, cái răng, cái tóc.

Cô nào mắt bồ câu, mũi dọc dừa là các cụ ưng ngay, nếu thêm khuôn mặt trái xoan, lông mày lá liễu thì đặt xính sớm để cưới cưới về.

Vậy vì sao các cụ lại coi trọng chiếc mũi dọc dừa như vậy? Dáng mũi dọc dừa là mũi như thế nà o?

Theo quan niệm xưa, tiêu chuẩn dáng mũi cao dọc dừa:

Sống mũi thon nhỏ vừa phải, không quá to, không quá nhỏ, phù hợp với khuôn mặt

Mũi đầy đặn, không lộ sống

Đầu mũi tròn đầy, phù hợp với sống

Cánh mũi thon nhỏ, không quá bè ngang

Chiều dài của sống cân đối với phần trán và phần miệng ở dưới

Phần sống mũi bao trùm lỗ mũi

Lỗ mũi không quá lộ khi nhìn trực diện

Phần góc mũi trán ở giữa 2 mắt nhô cao

Sống mũi cong mềm mại (với nữ) hoặc thẳng vuông góc (với nam)

Sống mũi có độ lướt tự nhiên, không bị gồ ghề

Phần đầu mũi cong nhẹ

3. Nhìn từ góc dưới nhìn lên

Phần chân cánh mũi 2 bên và đầu mũi tạo thành hình tam giác đều có các cạnh cong tròn

Lỗ mũi hình hạt chanh

Nếu bạn sở hữu một chiếc mũi đáp ứng các điều kiện trên thì xin chúc mừng, bạn đã sở hữu chiếc mũi dọc dừa theo đúng tiêu chuẩn mà người Việt luôn canh cánh phải sở hữu bằng được.

Vậy nguyên nhân nào khiến các cụ lại có quan niệm như vậy?

Vể thẩm mỹ: Người sở hữu chiếc mũi cao đẹp này sẽ giúp cả khuôn mặt bừng sáng hơn do mũi đón sáng đầu tiên. Khuôn mặt người sở hữu sẽ thon gọn và ưa nhìn hơn.

Như đã đề cập ở trên, những cô nàng có chiếc mũi dọc dừa thường được nhiều các bà các mẹ săn đón về làm dâu, còn các đàn ông có mũi dọc dừa cũng luôn được coi là rể hiền.

Nguyên nhân chính là do tướng số của những người này đều được coi là tướng số tốt.

Những người đàn ông sở hữu chiếc mũi thẳng tắp này thường có vận mệnh:

Xét về tính cách tự thân: Họ là người ngay thẳng, liêm khiết, phóng khoáng, tầm nhìn xa trông rộng, thông minh, nhạy bén.

Xét về sự nghiệp: Có nhiều cơ hôi để phát triển sự nghiệp lên tầm cao mới, có quý nhân phù trợ nhiều trong quá trình phát triển.

Xét về tài lộc: Có của ăn của để, không phú thì quý

Xét về nhân duyên: Họ kết giao được với nhiều người ở các tầng lớp khác nhau. Mối quan hệ của họ rất rộng, giúp đỡ họ nhiều trong quá trình phát triển sự nghiệp.

Xét về gia đình, con cái: Với cái đầu thông minh của mình thì người vợ mà họ chọn đều là quý nữ, con cái đều huề, thông minh.

Nguyên nhân chính khiến người phụ nữ có chiếc mũi cao dọc dừa được “săn đón” là vì:

Xét về tính cách tự thân: Họ là người có tính thân thiện, dễ gần, cởi mở với những người xung quanh. Phụ nữ mũi dọc dừa thường là người biết lo toan, chăm chỉ và cần cù.

Xét về sự nghiệp: Không quá phát triển vượt bậc nhưng vẫn đi theo chiều hướng tốt và tích cực.

Xét về tài lộc: Những người con gái này không phải là người trụ cột kinh tế của gia đình. Họ thường là người đứng sau hỗ trợ cho người đàn ông thành đạt phía trước.

Xét về nhân duyên: Họ kết bạn với nhiều người, rất có nhân duyên với các quý nhân có thể giúp họ nhiều trong còn đường sau này.

Xét về gia đình, con cái: Những người con gái có chiếc mũi này đều được coi là “vượng phu ích tử”. Nghĩa là giúp sự nghiệp của chồng ngày càng tăng, để lại được nhiều lộc cho con cái.

👉👉👉 PHẢI XEM: Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi nâng mũi tại Kangnam

Với chiếc mũi cao, thon gọn và thẳng tắp là dáng mũi được nhiều người theo đuổi và ưa thích. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có chiếc mũi như ý, có vận mệnh đẹp được.

Tương tự như chấn phong thủy, bạn có thể chỉnh sửa những nét xấu trên khuôn mặt của mình thành đẹp để thay đổi vẻ ngoài và số mệnh của mình.

Nói riêng về chiếc mũi, chúng tôi đã ghi nhận có rất nhiều người đã thay đổi số phận của mình bằng cách thẩm mỹ những nét xấu nói chung, chỉnh sửa chiếc mũi nói riêng.

Ca sỹ Phương Tuyền: “Trước khi thẩm mỹ, tôi chỉ là một người hát sau sân khấu, hỗ trợ cho ca sỹ chính. Từ khi đổi diện mạo, nâng mũi lên thì tôi nhận được nhiều thiện ý hơn từ những người cùng đoàn. Trong thời gian ngắn, tôi nhận được lời mời lên hát chính trên sân khấu. Lần đó tôi đã thể hiện rất thành công. Những ca diễn sau, số lượng lời mời hát cũng nhiều hơn. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc với hiện tại. Cảm ơn các bác sỹ Kangnam đã chỉnh hình mũi cho tôi thật nhiều.”

Vậy làm thế nào để chỉnh hình mũi xấu thành mũi dọc dừa?

Với sự phát triển công nghệ hiện đại, không khó để chỉnh hình chiếc mũi có nhiều khuyết điểm của bạn thành mũi cao dọc dừa như ý muốn.

Các bác sỹ có thể chỉnh hình mọi dáng mũi về đúng theo tiêu chuẩn vàng cả thẩm mỹ và tướng số.

Toàn bộ mũi được chia thành 4 phần: Sống mũi, đầu mũi, cánh mũi và trụ mũi. Để ca chỉnh hình diễn ra tối ưu nhất, các bác sỹ thường chia thành 2 trường hợp.

➣ Trường hợp 1: Mũi bị xấu/ hỏng một phần

Công nghệ khắc phục tối ưu nhất: Nâng mũi bán cấu trúc 4D

Đối tượng phù hợp: Mũi ít khuyết điểm, chỉ bị xấu một phần sống, đầu hoặc trụ mũi mà thôi

Kỹ thuật chỉnh hình mũi về mũi dọc dừa tự nhiên:

– Nếu sống mũi của bạn gồ, lõm, thấp, cong, vẹo: Bác sỹ sẽ dùng máy chỉnh hình về thẳng, sau đó đặt sụn nâng mũi lên để phần sống cao ráo hơn.

– Nếu đầu mũi của bạn to, các bác sỹ sẽ loại bỏ phần mô dư thừa hoặc chỉnh hình phần sụn cánh mũi lớn, sau đó đưa sụn tai vào để làm phần đầu mũi mềm mại, tròn đầy hơn.

– Nếu trụ mũi của bạn thấp hoặc lệch: Các bác sỹ sẽ đưa sụn tự thân vào để dựng thẳng lên

➣ Trường hợp 2: Mũi có nhiều khuyết điểm

Công nghệ khắc phục tối ưu nhất: Nâng mũi cấu trúc 4D

Đối tượng phù hợp: Mũi nhiều khuyết điểm, thông thường là dáng mũi có khuyết điểm ở cả phần sống, cánh và trụ mũi như mũi thấp, mũi tẹt, mũi gồ, mũi vẹo nặng, mũi khoằm ….

Kỹ thuật chỉnh hình mũi về mũi dọc dừa:

– Chỉnh hình mũi khuyết điểm về dáng cơ bản là thẳng và đúng vị trí.

– Phần sống mũi được đưa sụn nhân tạo vào để nâng cao lên

– Phần đầu mũi sẽ được tái cấu trúc lại bằng sụn tai

– Trụ mũi sẽ được dựng thẳng lên bằng sụn vách ngăn tự thân

Tất Tần Tật Về Tướng Số Của Một Cô Gái Mũi Hếch

Hình ảnh các bạn nữ bị tình trạng mũi hếch có lẽ không quá xa lạ tại Việt Nam . Tuy nhiên vẫn rất nhiều người chưa hiểu rõ về dáng mũi này . Nhìn chung, phụ nữ quan trọng diện mạo nhiều hơn nam giới, nên việc bị mũi hếch ảnh hưởng rất nhiều về mặt thẩm mỹ. Đây là dáng mũi xấu, gây mất cân đối với khuôn mặt của mỗi người.

là tình trạng sống mũi ngắn hơn so với kích thước trung bình, chóp mũi hướng về phía trán, để rõ lỗ mũi ra ngoài. Chóp mũi thường to nhưng hếch lên và không che được lỗ mũi, hai bên cánh mũi bè ra khiến gương mặt trông mất đi sự hài hòa. Bạn có thể tự kiểm tra xem mũi mình có thuộc dáng mũi hếch hay không bằng cách kiểm tra chiều dài của mũi. Nếu chiều dài của mũi không bằng 2 phần 3 chiều dài của phần giữa khuôn mặt và nhìn góc hợp bởi chóp mũi với nhân trung vượt quá kích thước chuẩn thì bạn đang sở hữu dáng mũi hếch.

2. Xem tướng số nữ mũi hếch nữ

Theo quan niệm của người Việt từ xưa đến nay, hình dáng từng bộ phận trong khuôn mặt đều ảnh hưởng đến tướng số của họ. Mũi cũng vậy, nó góp phần thay đổi vận mệnh mỗi người. Vậy tướng số cô gái mũi hếch có tướng số tốt hay xấu, cũng là một trong những điều mà chị em rất quan tâm. Không chỉ xấu về mặt thẩm mỹ, về mặt tướng số, tài vận, con gái mũi hếch cũng không gặp nhiều vận may. Hơn nữa, người phụ nữ mũi hếch còn hay có tính khoe khoan, tọc mạch lại còn không chăm lo cho gia đình. Phụ nữ mũi hếch tình duyên thường lận đận, kém may mắn hoặc gặp người không như ý.

Một điều quan trọng khi xem tướng con gái mũi hếch đó chính là sự lao đao trong sự nghiệp, sự vất vả trong công việc. Cô gái mũi hếch thường có cuộc sống cơ cực, nghèo khó. Hơn nữa, các mối quan hệ không được suôn sẻ, khiến con đường sự nghiệp cũng không thể phát triển nhanh chóng. Người mũi hếch còn không có khả năng giữ gìn tiền bạc, họ hay chi tiêu một cách không hợp lý.

Tóm lại, tuy gặp nhiều sự bất lợi về mặt thẩm mỹ cũng như tướng số, nhưng tình trạng con gái mũi hếch vẫn có thể cải thiện dễ dàng bằng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến hiện nay.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc AZ NOSE là một trong những gợi ý giúp chị em khắc phục mũi hếch hiệu quả, tự tin với diện mạo mới.

Với phương pháp này, đầu mũi sẽ được cấu trúc hiệu quả bằng sụn tự thân. Từ đó giúp kéo dài đầu mũi, tạo hình đầu mũi theo mong muốn của khách hàng. Bên cạnh đó, phần sóng mũi sẽ được tạo hình bằng sụn nhân tạo. Tổng thể đem đến cho bạn một dáng mũi hài hòa với độ cao, độ dài cân đối.

AZ NOSE là đơn vị nâng mũi chuyên sâu đã xử lý thành công rất nhiều ca mũi tẹt, hếch hiệu quả cho các bạn nữ. Thông qua việc tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên môn, chụp CT 3D trước nâng mũi, xem dáng mũi trước khi đóng vết khâu…bạn sẽ có những trải nghiệm chất lượng về dịch vụ. Và hơn cả là sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn nhân trắc học được cá nhân hóa riêng cho gương mặt của bạn.

Có Hay Không Những Lời “Đồn” Về Tướng Số Phụ Nữ Mũi Tẹt

Theo nhân tướng học người xưa thường có quan điểm là mũi mới thấp tẹt sẽ mang lại vận mệnh không tốt cho chủ nhân. Dù nam hay nữ thì những người sở hữu mũi mới này thường không mang lại tài vận tốt, cuộc sống buôn ba nhiều trắc trở. Vậy làm cách nào để cải thiện vận mệnh khi sở hữu mũi mới thấp tẹt. Cách duy nhất để cải thiện tình trạng trên chính là sửa mũi.

Xét về tạo hình mũi mới tẹt cũng không mang lại nét thẩm mỹ cho gương mặt. Bởi chiếc mũi là bộ phận quyết định đến 50% sự hài hòa của các đường nét trên gương mặt. Chính vì vậy xét về góc độ nhân tướng học hay tạo hình mũi mới tẹt không mang lại lợi ích nào cho chủ nhân.

+ Mũi không có form dáng, sống mũi thấp không cân xứng

+ Dáng mũi thấp thường lỗ mũi hếch

+ Nhìn nghiêng sẽ không thất sống mũi, chỉ thấy cánh mũi

Có được nâng mũi tẹt để đổi vận mệnh hay không?

Dáng mũi cao đẹp có đổi vận hay không sẽ tùy vào cách nhìn nhận của mỗi người. Nhưng đối với góc nhìn thẩm mỹ sau khi cải thiện mũi mới thấp tẹt nhiều khuyết. Gương mặt sẽ trở nên hài hòa xinh đẹp hơn giúp bạn trở nên tự tin và thu hút hơn. Chính vì vẻ ngoài xinh đẹp hoàn hảo này sẽ giúp nhân tướng của bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực.

✔️ Nâng mũi bán cấu trúc

Dáng mũi bán cấu trúc là sự kết hợp khéo léo giữa mũi mới S line và mũi mới L line cao tây, với độ lượn hình chữ S kéo dài từ góc trán đến 1/3 sống mũi, 2/3 sống mũi.

✔️ Nâng mũi bọc sụn

Phương pháp này là sự đột phá kết hợp giữa hai vật liệu độn sụn sinh học nhân tạo và sụn tự thân ở vành tai. Đây được xem là phương pháp giúp cải thiện tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống tạo nên một chiếc mũi hài hòa tự nhiên.