Xem Tướng Sống Mũi / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Xem Bói Tướng Mũi Biết Về Cuộc Sống

Sống mũi cao mà đột nhiên bị lõm xuống, chủ người về già vẫn cô độc một mình. Chuẩn đầu có vết như bị nứt chủ về ngưòi khắc hại vợ và con cái. Mũi giống như túi mật có thể làm quan. Mũi như cái ống bị cắt cũng chủ về người có thể được làm quan. Mũi nhỏ hẹp lại cao, một đời không anh em thân thích. Mũi lệch về bên trái chủ khắc hại cha, mũi lệch vể bên phải khắc hại mẹ. Mũi giống như mũi con ba ba, chủ bần tiện mà dâm đãng. Người có tướng mũi hổ, tính tình mạnh mẽ, nếu theo nghiệp binh đao sẽ khó toàn mạng. Tương truyền Tử Lộ có tướng cách như vậy. Mũi dài thì thông minh, mũi ngắn thì không có trí tuệ. Đầu mũi có hình dáng giông như con tằm, người như vậy sẽ được phú quý, danh tiếng.

Trong sách xem bói Linh đài bí quyết viết: Chuẩn đầu là chủ của mũi, gọi là Tung nhạc, ứng với giữa khuôn mặt. Ngoài ra còn có tên gọi là Thẩm biện quan, nằm ở Thổ tinh. Mũi thuộc Kim, chỉ có Chuẩn đầu là thuộc Thổ, trên Chuẩn đầu có hai phần ba khớp thuộc Kim, gọi là Thổ căn Kim miêu (gốc Thổ, mầm Kim). Trên Chuẩn đầu có Thọ thượng, phía dưới gần Nhân trung, thông với 2 bộ vị Lan đài và Đình úy. Mũ quản cung tín nghĩa, quan lộc, học nghệ. Người có mũi thẳng như đèn pin cho thấy là người tín nghĩa. Người có mũi thấp và nhỏ là tướng của người ngưòi nhút nhát, người có mũi nhọn và mỏng là tướng xấu. Chuẩn đầu tròn trịa báo hiệu là người cao quý. Mũi như mỏ chim ưng là tướng của người gian xảo, độc ác. Trên mũi có vết rạn nứt là tướng đoản thọ. Trên mũi có vết rạn, vết chàm là tướng người thiếu nhân nghĩa. Người có lỗ mũi hếch lên nếu không phải là người dâm đãng thì cũng là kẻ bần hàn. Mũi giống như túi mật là tướng người giàu có.

Chuẩn đầu và hai bên cánh mũi đều to mà vuông, cho thấy là ngưòi thông minh, thành đạt. Trên mũi có nốt ruồi màu tía đen, báo hiệu trong cuộc sông phải tự lập không có người giúp đỡ. Người có mũi hếch lên, báo hiệu sẽ bỏ mạng nơi phương xa. Chuẩn đầu cao, hai bên cánh mũi nhỏ, không tương xứng với nhau là tướng của người chỉ có một con trai. Lông mũi mọc dài ra ngoài lỗ mũi là ngưòi thích đặt điều thị phi. Mũi thấp lại nhỏ là tướng của người không giữ chữ tín. Đột nhiên mũi biến sắc đen chủ sinh bệnh nguy nan. Nếu trên mũi có vết lõm hoặc vết sẹo là tướng đoản mệnh. Người có Chuẩn đầu tròn mà hai bên cánh mũi vuông là người có số được nhờ con, cuộc đời hưng vượng. Lan đài bên trái là Tiên thương, Đình úy bên phải là Tiên khố, đây là cung quản lý việc thu thập và tích lũv của con người. Tiên thương, Tiên khố đẹp là tướng người có danh tiếng lẫy lừng; Tiên thương, Tiên khố rõ ràng là tướng của người giàu có. Tiên thương, Tiên khố lõm, báo hiệu là người thiếu thôn về tiền bạc. Tiên thương, Tiên khố mỏng mà nhỏ là tướng của kẻ bất tài. Người có Lan đài, Đình úy vuông, không bị tổn thương là tướng của người làm việc công bằng không thiên vị. ở tuổi trung niên hay chảy nước mũi, cuối đời vạn sự không theo ý muốn.

Trong sách xem bói Ngọc quản chiếu thần cục viết: Mũi tượng trưng cho Trung nhạc, là thế hiện của khuôn mặt, do vậy mũi phải cao không được nhọn nhỏ. Người có mũi sáng nhuận là người có tướng cát, người có mũi không sáng là người bần hàn, yểu mệnh. Người có mũi lệch, không thẳng là người luôn bị vướng vào chuyện tranh chấp chôn quan trường.

Trong Nguyệt Ba động trung ký viết: Mũi là Trung nhạc, phải đầy đặn mà nhô cao, Sơn căn không được gãy, Chuẩn đầu phải tròn,. Niên thượng, Thọ thượng phải đầy đặn, nối liền vối Lưỡng quyền, nhô cao, thẳng mà nhô lên có cốt pháp, đó là tướng cách thượng đẳng. Lỗ mũi không tròn, sống mũi cao mỏng như lưỡi dao, thế của Lưỡng quyển không thể tiếp nối được, đó là tướng cô lập, nguy hiểm, không có anh em, là tướng xấu. Sống mũi thẳng, đối xứng với các bộ vị khác, tính cách của ngưòi này trung hậu, nếu sông mũi lệch, các bộ vị không tương xứng thì cho thấy tướng dâm tà.

Trong sách xem bói Ngọc quản chiếu thần cục viết: Mũi tương thông với phổi. Phổi hư thì thông mũi, phối thực thì mũi tắc, từ đó cho thấy thực hư của phổi. 2 bộ vị Niên thượng, Thọ thượng đều nằm trên sống mũi, có thế hiển thị độ dài ngắn của tuổi thọ. Mũi đầy đặn nhô lên mà bóng, không hiển quý cũng trường thọ. Mũi có màu xám đen và sống mũi mỏng không sống cảnh khó khăn cũng là vận đoản mệnh. Mũi có xương mũi nhô lên là tướng trường thọ. Mũi to cứng mà có xương là tướng trường thọ. Mũi nhỏ yếu, bần tiện yểu mệnh. Chuẩn đầu to đầy đặn, chủ vô hại. Chuẩn đầu nhọn nhỏ, tính tinh giảo hoạt. Lỗ mũi hếch lên mà lộ, cô độc, khắc khổ mà đoản mệnh. Mũi nhọn như mỏ chim ưng có thế khắc hại người khác. Chuẩn đầu không có thịt, nghèo khó vô cùng. Mũi nhỏ mà có vân chủ không có con cái. Người có mũi có vân, cả đời khắc khổ, khốn đôn. Bùi Hành Kiệm đã nói: Chuẩn đầu màu đỏ, đổ mồ hôi cả đời bận rộn, không làm nên việc. Ngoài ra còn nói: Chỉ cần ăn uống là mũi đổ mồ hôi, không phải là kẻ phàm phu tục tử cũng là mệnh bần khổ.

Trong Tam tài ca có viết: Mũi tượng trưng Trung nhạc, là trung tâm của toàn bộ khuôn mặt, phải cao, to, đầy đặn, không nên nhỏ hẹp. Mũi sáng nhuận, chủ cát tường. Mũi xám đen, bần cùng, yểu mệnh. Sông mũi lệch không thẳng, chủ kiện tụng quan sai.

Xem bói tướng mũi cao, đầy đặn là quý

Sống mũi cao nối liền với trán thuộc tướng quý. Màu sắc quý nhất phải sáng bóng, ôn hòa nhuận trạch. Lỗ mũi bé, người có tướng mũi này thường có tính bủn xin, bỉ ổi. Người có Chuẩn đầu thấp, lõm thường cả đời không có con cái, là tướng cô độc. Cũng chính là nói người có Chuẩn đầu thấp mà hai bên cánh mũi lại không rõ ràng là tướng hiếm muộn đường con cái. Người có lỗ mủi hếch lên là tướng của kẻ bần cùng, không đủ cơm ăn áo mặc. -Lỗ mũi hếch lên thì gia cảnh nghèo khó, tiền tài eo hẹp. Chuẩn đầu đầy đặn như hình túi mật là tướng làm quan được hưởng nhiều bổng lộc. Người có mũi dựng như thanh kiếm, dưới có tam châu, cũng là tướng phú quý. Trong Ngọc quản chiếu thần cục có viết: Người có mũi như hình túi mật tất sẽ quý, nếu thấy sống mũi nối liền vói trán thì sẽ được hưởng nhiều bổng lộc. Nếu mũi có sắc xanh đen là điềm báo cuộc đời gặp nhiều bất trắc, hoạn nạn.

Nếu có sắc vàng sáng bóng là tướng người phúc lộc đầy nhà. Người có sống mũi lõm xuống là tướng của người cả đời khó được tiến cử. Sống mũi được gọi là thiên trụ thì phải thẳng, nếu có vết lõm tất sẽ bị ngăn trở, không thể phát triển lên được. Người có sống mũi gãy báo hiệu khó sống qua tuổi 30. Người có mũi to mà chậm chạp là tướng làm nghề buôn bán, cả đời bôn ba lưu lạc. Bộ vị Kim quỹ thu lại, Lan đài hiện rõ ràng, Đình úv sáng, Sơn căn thẳng, báo hiệu người này giàu có, tài lộc dồi dào, cả đời là thương nhân. Mũi nhỏ mà hẹp là tướng của kẻ nô bộc. Trong Vệ thanh truyền cũng viết: Chàng là tên gọi chung của tỳ thiếp. Bộc là người chuyên làm việc phục vụ người khác. Phàm thì người nào mũi nhỏ mà hẹp thì sớm đã phải ròi xa cha mẹ, phận là nô bộc.

Trong sách tướng thuật cho biết: Muốn biết được tướng mạo bần tiện thì chỉ cần quan sát thấy mũi ngắn, không có sống mũi, răng vổ, nhô ra ngoài. Người có tướng mũi đẹp thích hợp làm quan, người có mũi bị tổn thương phòng vướng vào nạn lao tù. Một người thành đạt có mũi đẹp sẽ được hưởng rất nhiều bổng lộc. Nếu mũi lộ không có thê thì bình sinh khắc khổ, thậm chí còn gặp cảnh lao tù. Bộ vị Niên thượng, Thọ thượng bị lõm xuống báo hiệu bản thân không hưng vượng mà còn là điềm báo khó toàn mạng.

Tướng mũi tỵ thượng cân đối là tốt nhất

Chuẩn đầu cao, đầy đặn là tướng người trung thực, trọng tín nghĩa. Chuẩn đầu là tiêu chuẩn của khuôn mặt. Chuẩn đầu thẳng, chủ quản học đường tín nghĩa. Người có đường vân Pháp lệnh sâu là người nghiêm túc. Pháp lệnh là nếp nhăn hai bên trái, phải của cánh mũi. Nếu nếp nhăn này sâu, dài là tướng người đôn hậu, trang trọng, nghiêm túc, có thế trường thọ. Nếu Pháp lệnh cong tròn thì người đó có số giàu có. Ngưòi có Pháp lệnh nhọn là tướng bần hàn. Người có Pháp lệnh dài là tướng trường thọ, người có Pháp lệnh ngắn là tướng đoản mệnh. Người mũi nhọn mà mỏng, báo hiệu cả đời bệnh tật. Người có cánh mũi trái nhỏ, thu lại bản tính bủn xỉn, keo kiệt. Chuẩn đầu nhỏ mà sống mũi cong, người này không thế kết thân.

Lan đài, Đình úy là cung Phúc đức. Nếu hai bên cánh mũi đầy đặn, sáng, biểu hiện là người có giàu có, nhiều tích lũy, có thế cai quản hàng trăm người. Lỗ mũi hếch, khuyết là tướng của kẻ trong nhà luôn thiếu thốn về lương thực. Trong sách xem bói tướng thuật cũng viết: Người có lỗ mũi hếch lên là tướng không tích lũy được tiền của, đường Pháp lệnh khuyết, có xương nổi lên cho thấy ăn uống thiếu thốn. Xương mũi nhô cao, không nên kết giao. Người có xương ngang mũi nhô cao thì không nên thân cận khi kết giao bạn bè với họ. Xương ngang mũi nhô cao chính là Niên thượng, Thọ thượng có xương nhô lên. Mũi nhiều vân hỗn loạn, không thể trở thành hạn bè thân thích. Người có nếp nhăn trên mũi đan xen hỗn loạn là tướng gian xảo, dối trá, quan hệ cha con cũng không dễ gì hòa thuận. Nếp nhăn trên mũi chằng chịt tức là từ Chuẩn đầu đến Niên thượng có nhiều nếp nhản thẳng giao cắt với nếp nhăn ngang.

Theo chúng tôi

Mũi Gồ Là Mũi Như Thế Nào? Sống Mũi Gồ Trong Tướng Số Tốt Hay Xấu?

1. Sống mũi gồ trong tướng số

Xét về thẩm mỹ, mũi quyết định 70% sự cân đối, hài hòa của gương mặt còn trong nhân tướng học, tướng mũi bật mí nhiều điều về vận mệnh của một con người. Các quan niệm nhân tướng học được ông cha ta đúc kết qua hàng ngàn năm, với vô vàn trường hợp, tuy không thực sự khoa học nhưng lại khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Bật mí thú vị về sống mũi gồ trong tướng số

Với nam giới: Những người có tướng mũi gồ thường là những người vất vả trên đường công danh, dù rất vất vả nhưng không được hưởng thành quả do mình tạo ra, hay bị “hẫng tay trên”. Người này có vận mệnh long đong, lận đận, hay “dính” vào “vòng lao lý”, kiện cáo, về già vẫn không được sống an nhàn, nhiều người phải đi biệt xứ.

Với nữ giới: Sống mũi gồ trong tướng số chỉ ra rằng, nữ giới có tướng mũi này thường mang vận nghèo hèn, vất vả trong đường tình duyên, phải qua “nhiều đò”, thường bị chồng ngược đãi, sinh nở, nuôi con không thuận.

2. Sửa sống mũi gồ thay đổi tướng số

Sống mũi gồ trong tướng số là một tướng mũi xấu và đã có rất nhiều người lựa chọn thẩm mỹ, chỉnh sửa mũi gồ để có tướng mạo đẹp hơn, góp phần cải thiện tướng số, thuận lợi hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Phải chăng Lee Min Ho chỉnh sửa mũi gồ để nam tính và thay đổi tướng số?

– Nếu mũi gồ một điểm do xương thì chỉ cần hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng loại bỏ phần xương bị gồ.

– Nếu mũi gồ do mũi cong hình tôm quá nhiều thì việc phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi bác sỹ giỏi nhiều kinh nghiệm bởi phải can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi không bị khoằm…

– Nếu mũi gồ nhưng thấp hoặc bạn muốn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn nhất, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi S line 3D sau đấy:

Nhiều người lo lắng điềm báo sống mũi gồ trong tướng số và quyết định chỉnh sửa

Nâng mũi S line 3D là phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi. Bác sĩ tiến hành xử lý phần sống mũi gồ, đồng thời dùng sụn nhân tạo sinh học định hình hoặc sụn tự thân nâng cao sống mũi, đảm bảo sống mũi thẳng, sóng mũi có độ cao khoảng 9-11 mm.

Phần đầu mũi được nâng cao, chỉnh hình bằng sụn tự thân, đỉnh mũi có độ cao khoảng 1/3 chiều dài mũi, mũi có độ dài khoảng 1/3 tổng chiều dài gương mặt. Đường cong S line qua 3 điểm quan trọng: điểm giữa hai chân mày điểm giữa hai khóe mắt và đỉnh mũi giúp mũi cao nhưng mềm mại, đẹp tự nhiên.

Một số hình ảnh kết quả khách hàng chỉnh sửa mũi gồ tại Kangnam

Sống mũi gồ trong tướng số là tướng mũi xấu. Bạn muốn chỉnh sửa khuyết điểm này? Hãy đến các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được thăm khám chi tiết. Mọi thắc mắc liên hệ Tổng đài 1900.6466 để được giải đáp.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

Sống Mũi Thấp Tẹt Là Gì?Người Mũi Tẹt Tướng Số Ra Sao?Cách Khắc Phục

Mũi tẹt là gì? Sống mũi tẹt trong tướng số có tốt không? Lam sao để khắc phục triệt để? Nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt, mũi đóng vị trí quan trọng trong việc tạo cân đối tổng thể khuôn mặt. Vì vậy ai cũng muốn bản thân sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn hơn.

I – Mũi tẹt là gì?

Đặc điểm chung của người Á Đông, đặc người là người Việt Nam là sở hữu mũi thấp tẹt với cánh mũi thô, to, dày, khiến cho tổng thể gương mặt kém sang. Mũi tẹt, thấp là đặc điểm dáng mũi gần như không có hoặc có ít sống mũi.

Khi nhìn trực diện một gương mặt có dáng mũi tẹt, thông thường sẽ nhận thấy đầu mũi của họ nổi bật hơn, lỗ mũi thường bị lộ ra ngoài.

Khi nhìn nghiêng, sống mũi không cao nên tổng thể dáng mũi thường bị ngắn khiến cho tổng thể gương mặt mất cân đối, không đạt được những chỉ số thẩm mỹ như mong muốn. Tức là, 3 điểm đỉnh đầu mũi, đỉnh môi và đỉnh cằm không cùng nằm trên một đường thẳng.

Mũi tẹt không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến gương mặt mất hẳn vẻ đẹp sang trọng, gương mặt không nổi bật mà bên cạnh đó, những người sở hữu mũi tẹt còn không được đánh giá cao về mặt tướng số, tài vận.

Những phương pháp khắc phục mũi tẹt bằng cách trang điểm, tạo khối mũi… chỉ có thể đánh lừa được mặt người nhìn ở những gốc nhìn nào đó và trong một khoảng thời gian nhất định, khó có thể cho hiệu quả triệt để, lâu dài.

II – Mũi tẹt tướng số như thế nào?

Mũi là 1 trong những bộ phận quan trọng nhất trên khuôn mặt. Bởi mũi trên khuôn mặt cả nam và nữ biểu tượng cho tiền tài, danh vọng và hôn nhân gia đình. Theo tướng số, chiếc mũi tẹt là như thế nào và được quan niệm như sau:

1. Xem tướng số con trai mũi tẹt

Con trai mũi tẹt nhưng sống mũi thẳng

May sao cho những người con trai có mũi tẹt nhưng sống mũi thẳng. Những người này tuy không thuộc dạng giàu sang nhưng kinh tế không đến nỗi quá khó khăn.

Lúc trẻ thường vất vả, long đong nhưng về già vẫn có cuộc sống an nhàn. Nếu mũi thấp, nhưng sống mũi thẳng và dài, sâu trong hốc mắt là những người có trí tiến thủ, gặp nhiều khó khăn nhưng hậu vận vẫn rất tốt.

Con trai mũi tẹt nhưng mũi ngắn, hếch

Đây là một trong những tướng mũi Bần tiêu biểu. Nam giới có tướng mũi này làm lụng vất vả, luôn xoay quanh chuyện tiền nong, trải qua nhiều nghề nhưng vẫn không đủ ăn.

Cũng có một số trường hợp con trai mũi tẹt thêm hếch, lỗ mũi lộ nhìn rõ vẫn làm ăn kinh tế giỏi, có tiền nhưng tiền vào như “nước” thì ra cũng như “thác”, nếu không tích đức, làm việc thiện dễ chết đường chết chợ.

Con trai mũi tẹt nhưng sống mũi gồ ghề

Theo nhân tướng học Phương Đông, đây là tướng mũi Tiện, người này thường gian dối, không giữ chữ Tín, trong làm ăn hay lừa lọc, có thể kiếm được tiền nhưng cũng không bền.

Luận về đường tình duyên cũng là những người cô độc, số không có con trai.

Mũi tẹt nhưng sống mũi lệch

Những người con trai mũi tẹt nhưng bị lệch sang trái hoặc sang phải là những người có tính trăng hoa, hay “trêu hoa, nghẹo nguyệt”, lấy vợ nhưng không chung thủy, có con rơi, con vãi ở ngoài.

2. Con gái sống mũi tẹt thì sao?

Về tiền bạc: Phụ nữ sở hữu chiếc mũi tẹt thường hay gặp khó khăn về tài chính, tiền ít hoặc không thông. Đặc biệt họ thường dễ tin và bị lừa gạt về tiền của.

Về công danh: Họ thường ít gặp may mắn về công việc, cơ hội đến thường để tuột mất, khó thăng quan tiến chức.

Về hôn nhân gia đình: Thường là người lụy tình.

Về sức khỏe: Cơ thể thiếu sinh khí, mệt mỏi, uể oải.

Như vậy có thể thấy mũi tẹt theo tướng học không mấy tốt, chính vì thế nhiều người đã lựa chọn phẫu thuật nâng mũi để cải thiện tướng số cũng như mang lại cho mình diện mạo đẹp.

Thực tế, những người đang sở hữu chiếc mũi tẹt khi thực hiện cách sửa mũi tẹt hiệu quả đều thấy cuộc sống thay đổi, họ cảm thấy xinh đẹp tự tin hơn và mọi việc cũng trở nên dễ dàng, may mắn hơn.

III – Vậy mũi thấp tẹt làm sao để cao, đẹp, tự nhiên?

1. Mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp siêu đơn giản ngay tại nhà

Bí kíp 1: Bài tập “liên hoàn” cho mũi

Bài tập này gồm 3 động tác tuy nhiên bạn cần làm liên tục, ít nhất trong 5 phút và nếu muốn nhanh chóng có mũi cao bạn nên tận dụng thời gian rảnh rỗi làm khoảng 3-4 lần mỗi ngày.

– Bước 1: Dùng ngón tay cái đẩy một bên cánh mũi đồng thời hít sâu.

– Bước 2: Dùng ngón tay giữa hoặc một trong các ngón tay còn lại đẩy bên cánh mũi còn lại và thở ra.

– Bước 3: Dùng hai ngón tay kéo đầu mũi lên cao, lặp lại 3 lần sau đó tiếp tục thực hiện động tác đẩy cánh mũi.

Bí kíp 2: Cách vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao bằng hai mu ngón cái

Trước đây, khi vuốt mũi mọi người thường dùng hai đầu ngón cái, diện tích tiếp xúc không rộng mà làm nhiều còn dễ làm đau mũi.

Với phương pháp này bạn nên thực hiện vuốt mũi bằng hai mu ngón cai thay vì sử dụng hai đầu ngón tay này.

Đầu tiên hãy xát mạnh hai mu ngón cái cho thật nóng, kẹp sống mũi vào giữa hai ngón cái rồi vuốt mũi theo hướng lên phía trên, làm 3 lần thì xoa tay lại cho nóng rồi vuốt tiếp. Vuốt nhiều lần, thực hiện trong khoảng 5 phút mỗi ngày.

Bí kíp 3: Đưa hai ngón tay vào lỗ mũi sau đó vuốt mũi

Rất nhiều ông bố bà mẹ áp dụng cách cách vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao này cho con, có thể kết hợp cùng các trò chơi “làm mặt quỷ” mà các bé rất ưa thích.

Bạn hãy dùng đầu ngón cái và ngón trỏ đẩy nhẹ vào trong lỗ mũi đồng thời kéo nhẹ vách ngăn mũi theo hướng trong ra ngoài. Phía trên đỉnh mũi, bạn tiếp tục dùng tiếp đầu ngón cai và ngón trỏ của tay còn lại vuốt dọc sống mũi sau đó kéo đỉnh mũi theo hướng lên trên. Lặp đi lặp lại động tác này trong 5 phút, thực hiện 3-4 lần mỗi ngày.

Cách này rất đơn giản nhưng vấn đề là ở thời gian và quan trọng là phải kiên trì luyện tập. Các bài tập này sẽ tác động lên cơ và sụn mềm vùng mũi, giúp cải thiện độ cao của mũi.

!Lưu ý:

Ngoài những cách trên ra, cũng có rất nhiều người sử dụng các phụ kiện đi kèm để trông mũi đỡ tẹt hơn, ví dụ như: kính măt. Bạn có thể chọn những dáng kính oval + gọng vuông hay nhưng dáng kính hình tròn nó sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên cân đối, sống mũi nhìn cao hơn.

2. Mũi tẹt và to phải làm sao để khắc phục triệt để?

Để có dáng mũi cao thon như ý muốn nhanh chóng, rất nhiều bạn trẻ lựa chọn phương pháp nâng mũi thẩm mỹ. Hiện nay, với phương pháp nâng mũi, bạn có thể xem kết quả trước khi tiến hành phẫu thuật bằng kỹ thuật chỉnh sửa 3D.

Phương pháp này nâng mũi kết hợp chỉnh sửa khuyết điểm sẽ cho mũi cao nhưng rất tự nhiên, cong dáng S line đúng “gu” Hàn Quốc thời thượng. Kết quả được bảo hành vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, công nghệ phẫu thuật nâng mũi hiện nay khắc pu khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của nâng mũi thông thường như mũi bị bóng đỏ, lộ sống hoặc những biến chứng sau nâng.

Nhờ vậy sau khi nâng mũi bạn không những sở hữu mũi đẹp hoàn hảo mà còn tuyệt đối an toàn, kết quả duy trì lâu dài.

Kỹ thuật nâng mũi được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang mũi. Bằng những dụng cụ chuyên dụng, chuyên gia sẽ bóc tách nhẹ nhàng, không làm tổn thương đến những mô lân cận, dấu tích thẩm mỹ vì thế cũng không bị lộ ra ngoài.

Trước và sau khi nâng mũi bọc sụn của khách hàng chỉnh sửa mũi tẹt tại BVTM Kangnam

Kết quả của phương pháp nâng mũi sẽ dần ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày. Mũi tẹt đã được “hô biến” thành mũi cao thanh tú, thon gọn, hài hòa với từng đường nét trên gương mặt, đầu mũi, sống mũi được bảo vệ, tránh tình trạng bóng đỏ, lộ sống mũi. Kết quả mũi đẹp vì thế duy trì được lâu dài.

Để hiểu thêm về công nghệ nâng mũi tại Kangnam cũng như muốn được chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn vui lòng gọi điện/đặt lịch tư vấn miễn phí: 19006466

Hiện phẫu thuật nâng mũi đã và đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viên thẩm mỹ Kangnam, giúp các khách hàng gặp vấn đề về mũi tẹt, da đầu mũi mỏng, mũi hỏng sau nâng…có thể sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo và tuyệt đối an toàn. Hơn nữa, rất nhiều khách hàng của Kangnam sau khi nâng mũi thấy rằng chiếc mũi mới mang lại cho họ rất nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

Bạn đang xem: Sống mũi thấp tẹt là gì? Người mũi tẹt tướng số ra sao? Cách khắc phục trong Kiến thức làm đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

Nốt Ruồi Trên Sống Mũi Mang Ý Nghĩa Gì

Nốt ruồi trên cơ thể đều có mỗi ý nghĩa nhất định, tùy thuộc vào vị trí màu sắc mà mang đến điềm lành hay điềm dữ. Tìm hiểu về nốt ruồi ở sống mũi mang đến ý nghĩa gì?

Nốt ruồi trên sống mũi mang ý nghĩa gì

Sơn căn chỉ khu vực sống mũi nằm ở giữa hai mắt và là điểm khởi đầu của mũi. Nữ giới có nốt ruồi ở Sơn căn có sức khỏe không tốt, khả năng đề kháng bệnh tật kém, nếu không thường xuyên luyện tập thể dục thì thể trạng ngày càng yếu.

Ngoài ra, người này khó tập trung chú ý trong công việc. Nếu cộng thêm đặc điểm hai mắt vô thần thì là người chậm chạp, không phản ứng nhanh nhạy với các tình huống trong cuộc sống và dễ gặp những tai nạn bất ngờ.

Trong Nhân tướng học, sống mũi chia thành hai khu vực chính là Niên thượng và Thọ thượng, đồng thời chúng cũng là một bộ phận của cung Tật ách. Nếu tại hai vị trí này có nốt ruồi, điều đó có nghĩa thể trạng người này khá yếu, dễ mắc các chứng bệnh như dạ dày, tiêu chảy, táo bón…

Nốt ruồi ở niên thượng thường là người không dứt khoát, trong lòng luôn cảm thấy lo sợ khi phải đưa ra quyết định, vì vậy họ thường tự đánh mất đi cơ hội trong chuyện tình cảm hôn nhân.Người có nốt ruồi ở niên thượng là người suy nghĩ không thấu đáo, hay gặp thất bại, chuyện tình cảm của họ rất dễ xuât hiện “người thứ ba”. Ngoài ra, sống mũi là đại diện cho con cái trong lục thân, nếu sống mũi có nốt ruồi tức người đó khắc với con cái, hoặc đường con cái.

Hai bên cạnh của sống mũi

Nếu vị trí hai bên cạnh của sống mũi nữ giới có nốt ruồi lành là điềm báo cho thấy tài vận hanh thông, thường có những khoản thu nhập bất ngờ, đồng thời ngày này có sức hút mãnh liệt với người khác giới. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi dữ, tỉ lệ phá tài và tổn hao tài sản cao, người này có tính coi trọng tiền bạc vật chất nên không được mọi người yêu mến. Ngoài ra, sức đề kháng không tốt, dễ mắc nhiều bệnh tật.

Chuyện tình cảm của người có nốt ruồi ở sống mũi không suôn sẻ, hơn nữa họ lại có vận đào hoa xấu, khó kiếm tìm được tình yêu chân chính, bản thân hay gặp phải những rắc rối về tình cảm. Cụ thể vị trí của các nốt ruồi khác nhau trên sống mũi ảnh hưởng đến chuyện tình cảm như sau.

Đa phần phụ nữ có nốt ruồi ở đầu mũi đều đa tài, tính tình dịu dàng và biết quan tâm chia sẻ với mọi người xung quanh. Nếu có thêm đặc điểm là mũi đầy đặn thì tài vận sáng, tích lũy được nhiều của cải. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi dữ thì lại dễ phạm đào hoa sát, đời sống tình cảm phức tạp, có nhiều dục vọng.

Hai bên cánh mũi

Hai bên cánh mũi còn được gọi là Lan đài và Đình úy hay Kim quỹ hay Giáp quỹ hoặc Kim Giáp. Bộ phận này cho biết về tài phụ và khả năng tích lũy tiền bạc. Nếu một trong hai bên cánh mũi của nữ giới có nốt ruồi lành, tài lộc dồi dào, hay có những khoản thu nhập bất ngờ.

Nhưng nếu là nốt ruồi dữ thì dù cho thu nhập cao đến mấy cũng không biết tích lũy, dễ rơi vào tình trạng phá tài. Ngoài ra, nhân duyên khác giới của người này không tốt.

Hai bên lỗ mũi

Nếu hai bên lỗ mũi hoặc vùng lân cận lỗ mũi có nốt ruồi, người này cần đề phòng mắc chứng tắc nghẽn kinh nguyệt, táo bón, trĩ…