Xem Tướng Tai Đẹp / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Xem Tướng Tai, Xem Tướng Qua Đôi Tai

Đôi tai cho biết vận mệnh, tính cách… của một đời người

– Vị trí của tai được phán đoán cao thấp so với đôi mắt, tai cao là tai có điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với măt, tai thấp thì ngược lại.

– Tai cao là biểu hiện của người học rộng, biết nhiều. Những người này từ nhỏ đã được gia đình giáo dục rất chu đáo cẩn thận, cộng thêm phần được nhiều quý nhân trợ giúp nên con đường công danh sự nghiệp của họ rạng từ rất sớm. Tất cả thành quả thu được đểu xứng đáng với công sức họ bỏ ra, điều họ có được là điều mà nhiều người mơ ước và phải phần đấu cố gắng nỗ lực trong thời gian dài mới có thể đạt được.

– Người sở hữu đôi tai thấp thường ít hiểu biết, đường học cũng không mấy sáng sủa, không có quý nhân phù trợ, thiếu lý tưởng, lười phấn đấu, thích an phận. Với họ mà nói thì chỉ cần một công việc đủ để đáp ứng các nhu cầu cơm ăn áo mặc hằng ngày là được.

– Tai to: Kích thước của đôi tai được xem là tấm gương phản chiếu rõ nhất về khí phách của một con người. Người tai càng to khí phách càng lớn, có tương lai trở thành những nhà lãnh đạo tài bao. Rất giỏi trong việc quản lý, sáng tạo, tư tưởng tiển bộ, luôn tìm kiếm nhứng cái mới không đi theo lối mòn. Khéo léo trong giao tiếp giúp họ dễ dàng có được những mối quan hệ tốt đẹp, vì vậy cuộc sống khá hạnh phúc, không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

– Tai nhỏ: Khí phách cũng nhỏ, tầm nhìn của họ khá hạn hẹp, tâm địa hẹp hòi, tuy nhiên nội tâm khá tốt, không mưu mô thâm độc. Những người có tai nhỏ thích hợp để trở thành những học gia, ẩn mình trong những không gian riêng, tìm tòi, nghiên cứu về những vấn đề mà bản thân cảm thấy thích thú. Xu hướng, hướng nội nên họ có rất ít bạn bè.

– Xem tướng tai nhỏ: Ngược lại, những người có đôi tai nhỏ lại thường không có khí phách, tầm nhìn nhỏ hẹp tâm địa hẹp hòi, ít mưu mô, không có dã tâm. Những người này rất thích hợp trở thành học gia, luôn ẩn mình trong không gian riêng, nghiên cứu những vấn đề bản thân cảm thấy có hứng thú. Chính vì tính cách này nên họ có rất ít các mối quan hệ xã hội, ghét bị người lạ làm phiền, không thích những thứ mới lạ. Xu hướng của họ là thu minh lại trong chiếc vỏ ốc của chính mình để tận hưởng niềm vui cô độc.

– Đôi tai mà có đường nét rõ ràng là người thông minh, năng động có khẳ năng phán đoán cũng như xử lý tốt mọi tình huống xảy ra, không hành động theo cảm tính.

Đường nét trên tai mà mời nhạt cho thấy chủ nhân là người chậm chạp, làm việc một cách lề mề, không có sự đồng nhất giữa lý trí và cảm xúc nên không được mọi người tín nhiệm. Ưu điểm của họ là sự chân thành, và tính nhẫn nại kiên trì trong công việc.

– Vành tai mà áp sát vào đâu là người thành thật, dễ bằng lòng với những gì mình có. Nhược điểm là bảo thủ, không có chí vươn lên, khả năng ứng biến trong các trường hợp còn chậm chạp.

– Vành tai hướng ra ngoài là người ngỗ nghịch, thích tự do bay nhảy, không muốn bị kìm kẹp trong khuôn khổ mà luôn tìm cách thoát ra khỏi những gì đã cũ để tạo nên cái mới. Đôi khi, sự sáng tạo của họ hơi quá đà khiến cho mọi người khó chấp nhận

Xem dái tai – biểu thị của phúc lộc đời người

– Tai người nào mà không có dái tai cho thấy họ không được hưởng phần phúc lộc, mọi việc đều phụ thuộc vào sự cố gắng và phấn đấu của bản thân. Hiếm khi gặp may mắn, và khá cố chấp trong việc tiếp thu ý kiến của người khác do đó sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. Muốn có cuộc sống êm ấm và no đủ về sau, cần phải học cách tiết kiệm và quản lý chi tiêu thật tốt.

– Dái tai dày dặn là người có nhiều phúc lộc, tính tình trung hậu, thành thật, biết lắng nghe và tiếp nhận những lời góp ý của mọi người xung quanh để hoàn thiện bản thân. Trong công việc và cuộc sống họ cũng nhận được nhiều sự trợi giúp, vì thế mà công việc suôn sẻ hơn, ít gặp phiền toái. Cuộc sống không cần quan tâm quá nhiều đến vấn đề tiền bạc, hậu vận được an nhàn.

Tướng Tai Đẹp Của Đàn Ông, Thể Hiện Rõ Qua Những Đặc Điểm Nào ?

Tướng tai đẹp của đàn ông được thể hiện qua những đặc điểm nào? Đàn ông có tướng tai đẹp sẽ được hưởng vận số tương lai ra sao ? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết.

Theo nhân tướng học, tai là một trong những bộ phận quan trọng cần xem xét khi phân tích, nhận định về tính cách, vận số một con người. Vậy một người đàn ông có tương đẹp sẽ được hưởng vận số ra sao, tướng tai người đàn ông thông minh giàu có sẽ có đặc điểm như thế nào, cùng tìm hiểu.

Xem tướng tai đẹp của đàn ông

Đàn ông có tướng tai đẹp thường được thể hiện qua độ dày của tai, hình dáng đôi tai, vị trí cao thấp của tai.

Tướng tai đẹp của đàn ông là tướng tai dày, cứng, dài và vểnh

Khi xem tướng tai đàn ông các nhà nhân tướng học nhận định, người có đôi tai dày, cứng vểnh lên thường là nét quý tướng. Những người này có sức khỏe tốt, và thường sống trường thọ. Ngoài ra đây là những người có đường quan lộc rất rõ ràng, sẽ đạt được sự nghiệp, công danh lớn, đa phần họ đều là những người giỏi giang, giàu có.

Tướng tai đàn ông có dái tai to bản, rủ xuống miệng

Đây được coi là tướng tai đẹp của đàn ông. Những người đàn ông sở hữu tướng tai như vậy thường có mệnh số sung sướng, hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý và rất trường thọ. Họ có cuộc sống đầy đủ, không phải lo lắng nhiều về tiền bạc. Họ sẽ là chỗ dựa vững vàng cho vợ và cả dòng họ nhà vợ. Bên cạnh đó, những người đàn ông có tướng tai như vậy thường là người khá cung thủy, bởi thế hôn nhân của họ thường rất hạnh phúc, êm đềm, ít sóng gió và trắc trở.

Tai dày mà tròn, vành tai vểnh cao

Những người có tương tai dày, tròn đều và vành tai vểnh cao được coi là tướng tai giàu có, phúc lộc đầy nhà. Hơn thế, người này có trí tuệ minh mẫn, tài năng xuất chúng và giữ địa vị xã hội cao. Cuộc sống của người này vô cùng an nhàn và sung sướng.

Người đàn ông này thích giúp đỡ người khác, hay làm việc thiện và coi đó như một trong các việc nên làm mà không đòi hỏi phải được đền đáp.

Tướng tai đẹp của đàn ông, là tướng tai to

Người tai to thường có khí phách, tố chất để trở thành một nhà lãnh đạo lỗi lạc. Họ thông minh nhanh nhạy.linh hoạt sáng tạo, không cố chấp, bảo thủ. Họ là những người đàn ông giỏi giao tiếp và biết giữ được các mối quan hệ rất tốt. Họ là những người có của cải vật chất và thường không phải lo lắng nhiều về kinh tế hay gia đình.

Trong tai có nốt ruồi mọc

Những người đàn ông có nốt ruồi mọc ở trong tai thường là những người có trí tuệ rất cao, hơn nữa con cháu của những người này vô cùng thông minh và hiếu học. Họ có cuộc sống an nhàn, giàu sang và được hưởng phúc lộc của con cháu khi về già. Đây là tướng tai đàn ông đẹp

Lỗ tai rộng

Đàn ông có tướng lỗ tai rộng, đặc biệt nếu có thể cho vừa ngón tay thường thì đó là những người rất thông minh, nhanh nhẹn. Đây là những người có sự nghiệp vững vàng, đời sống hôn nhân tròn vẹn và hạnh phúc.

Vành tai rộng

Tai có vành rộng có nghĩa là người đó là độc lập và không giống như kiểu người cần được chỉ bảo phải cần làm gì. Những người có kiểu vành tai này cứng đầu và không thích chấp nhận lời khuyên của người khác. Tuy nhiên, những người này cũng có khuynh hướng thu hút tiền bạc.

Nếu người có vành tai rộng lớn, màu sắc đỏ hồng là người có tinh thần phóng đạt, tính toán kỹ lượng.

Xem Tướng Qua Đôi Tai

Tai là một trong ngũ quan trên gương mặt và cũng là bộ phận có vị trí rất quan trong Nhân tướng học. Thông qua việc quan sát vị trí, hình dạng và màu sắc của đôi tai, các nhà tướng số không những sẽ biết được vận thế khi còn nhỏ, hoàn cảnh gia đình, trình độ học vấn, tính tình hay dở của một người mà còn biết được cả con đường sự nghiệp và hôn nhân, thậm chí là kết cục cuối cùng của cuộc đời. Vì vậy, có thể nói rằng, xem tướng tai chính là nhìn cuốn “nhật ký cuộc đời” trung thực nhất, ghi lại toàn bộ quá trình sống của một con người. Xem bói qua đôi tai cần phải quan sát tất cả: vị trí của tai, kích thước của tai, đường nét của tai và dái tai mới cho ra kết quả chính xác.

1. Xem tướng tai – Vị trí của tai Vị trí của đôi tai chủ yếu được phán đoán căn cứ vào độ cao thấp so với đôi mắt, trong Nhân tướng học vị trí cao thấp của tai cũng có những tiêu chuẩn nhất định.

“Tai cao” tức điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với mắt. Tương tự, “tai thấp” tức điểm cao nhất trên vành tai thấp hơn mắt. Những người có đôi tai cao thường được đánh là học rộng, hiểu nhiều; sức học cũng như khả năng sáng tạo đều vượt trội. Hơn nữa, những người này ngay từ khi còn nhỏ đã được gia đình bồi dưỡng, giáo dục rất chu đáo, lại được nhiều quý nhân giúp đỡ nên thường sẽ thành công, thành danh từ rất sớm. Đồng thời, họ cũng sẽ dễ dàng có được địa vị xã hội và thanh danh tương xứng mà những người khác nếu muốn có được thì sẽ phải phấn đấu suốt cuộc đời.

2. Xem tướng tai – Kích thước của tai Kích thước to nhỏ của đôi tai cũng là một căn cứ tham khảo quan trọng trong Nhân tướng học để phán đoán về một con người.

– Xem tướng tai to: Kích thước lớn nhỏ của đôi tai là tấm gương phản ánh rõ ràng nhất về khí phách lớn hay nhỏ của mỗi người. Người có đôi tai to thường rất có khí phách và sẽ trỏ thành những nhà lãnh đạo cừ khôi. Họ rất giỏi trong công tác quản lý, linh hoạt sáng tạo, không bảo thủ, đi theo lối mòn. Hơn nữa, họ rất giỏi giao tiếp, dễ dàng tạo được mối quan hệ tốt đẹp với người xung quanh. Họ thường kiếm được rất nhiều tiền, không bao giờ phải lo lắng về kinh tế.

– Xem tướng tai nhỏ: Ngược lại, những người có đôi tai nhỏ lại thường không có khí phách, tầm nhìn nhỏ hẹp tâm địa hẹp hòi, ít mưu mô, không có dã tâm. Những người này rất thích hợp trở thành học gia, luôn ẩn mình trong không gian riêng, nghiên cứu những vấn đề bản thân cảm thấy có hứng thú. Chính vì tính cách này nên họ có rất ít các mối quan hệ xã hội, ghét bị người lạ làm phiền, không thích những thứ mới lạ. Xu hướng của họ là thu minh lại trong chiếc vỏ ốc của chính mình để tận hưởng niềm vui cô độc.

Ví dụ: Lưu Bị là vị Hoàng đế khai quốc của nhà Thục Hán trong thời Tam Quốc, ông còn có một biệt danh khác là “tai to” và thường được quân địch gọi là “đại nhĩ tặc” (giặc tai to). Tương truyền Lưu Bị “tai to rủ xuống tận vai”, tuy có phần hơi cường điệu nhưng chí ít cũng đủ để thể hiện rằng, đôi tai của Lưu Bị lớn, to hơn hẳn so với người thưòng. Tai to cũng là một trong những kiểu tướng phú qúy.

3. Xem tướng tai – Coi đường nét của tai Những ngưòi có đôi tai với đường nét rõ ràng thường rất thông minh, năng động, có khả năng phán đoán tốt mọi việc và cũng rất tỉnh táo, lý trí. Ngược lại, những người có đôi tai với đường nét mờ nhạt thường trì trệ, phản ứng chậm chạp, hay thay đổi, làm việc lề mề.

Những người sở hữu đôi tai có đường nét rõ ràng thường rất thông minh, năng động có khả năng phán đoán chính xác, rất lý trí, thông minh, không hành xử theo cảm tính. Ngược lại, những người có đôi tai với đường nét không rõ ràng lại khá trì trệ kém thông minh, dễ nổi cáu và cũng rất hay quên. Hay thay đổi chủ kiến, nên không được mọi người tín nhiệm. Tuy nhiên, ưu điểm của họ là rất thành thực, làm vệc kiên trì.

Những người có tai áp sát với đầu thường khá bảo thủ nhưng thành thực, luôn bằng lòng với những gì mình đang có chứ không có hoài bão, chí hướng vươn lên. Họ cũng không có khả năng tuỳ cơ ứng biến nên cần cố gắng rèn luyện nhiều hơn nữa để linh động, nhạy bén hơn.

Ngược lại, những người có đôi tai vểnh ra phía ngoài lại thường khá ngỗ nghịch, thích thách thức truyền thống, thích thoát khỏi những khuôn khổ ràng buộc để sáng tạo cái mới. Tuy nhiên, đôi khi, chính sự sáng tạo quá đà của họ lại khiến mọi người cảm thấy quái dị, khó chấp nhận. Đời sống tinh thần tình cảm của họ cũng không ổn định, thích thay đổi, có mới nới cũ, lúc nào cũng mong tìm đối tượng mới.

4. Xem dái tai đoán phúc lộc Phúc lộc trong cuộc sống của mỗi người thường được thể hiện trên phần dái tai của người đó.

Những người không có dái tai thường không được hưởng phúc lộc, phải dựa hoàn toàn vào sức lực cũng như sự phấn đấu của mình để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Họ không có quý nhân phù trợ, không biết cách “đi đường tắt” và cũng không dễ dàng tiếp thu ý kiến góp ý của người khác nên thường phải chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. Họ thường không biết cách giữ tiền nên cần lên kế hoạch cụ thể, chi tiêu cho cuộc sống trong tương lai nếu không muốn phải chịu cảnh nghèo khổ trong những năm cuối đời.

Ngược lại, những người có dái tai dày dặn lại được hưởng nhiều phúc lộc, tính tình của họ cũng rất trung hậu, thành thực, biết tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh để sửa đổi, hoàn thiện bản thân. Hơn nữa, họ cũng được nhiều người giúp đỡ trong cuộc sống và sự nghiệp nên sẽ tránh được những rắc rối, phiền toái không đáng có. Những người này cũng không cần lo lắng nhiều đến chuyện tiền bạc, có thể ung dung an hưởng tuổi già.

Cách Xem Tướng Tai Tổng Quan

Theo nhân tướng học, tai thuộc vào ngũ quan, đại diện chính cho dự đoán thọ mệnh. Luận theo tam đình, tai thuộc thiên đình, chủ về tiền vận, thể hiện những nỗ lực đạt được ở tuổi niên thiếu, nên cũng thể hiện được danh tiếng, tâm tính. Cho nên, tai mà dày, cao quá lông mày, sắc tai trắng hơn mặt, dái tai tròn trịa, hướng về miệng, chính là tướng của người phú quý, cả cuộc đời giàu sang.

Theo sách Nhân Luân Đại Thống Phú thì tai là cơ quan thính giác, nhiệm vụ là tiếp nhận âm thanh. Lời thiện, lời ác của người khác đều qua tai mà truyền đến não. Tai thông đến thận, chủ quản thận, ảnh hưởng chi phối tim.

Cách xem tướng tai căn bản

Hình dáng tai

Hình dáng tai bao gồm tất cả các yếu tố cấu thành lên tai.

Màu sắc tai

Màu sắc tướng tai tốt cần, tươi nhuận, sáng hơn so với mặt. Sắc tai mà hồng nhuận tự nhiên là đại phú đại quý.

Màu sắc tướng tai xấu là màu sắc xỉn, tối hơn da mặt, chủ về bần hàn, khó được công danh như ý.

Vị trí tai

Tai báo hiệu vận mệnh tốt là mọc cao hơn mắt, càng cao càng tốt. Ngoài ra còn có tai càng sát vào đầu càng tốt.

Tướng tai xấu là tai ở dưới mắt, vểnh ra ngoài, không hướng về đầu, miệng.

Kích thước tai

Kích thước tai bao gồm: độ dày; dài; rộng.

Luận giải các tướng tai cơ bản

Sách Ngọc quản chiếu thần luận chép: Tai là chủ về việc nghe. Liên hệ thẳng với não nhưng cũng đi thông nhiều với thận. Vì vậy, tai là thượng tư của tâm, là chủ quân của thận. Nếu thận chân khí vững vàng, thì tai nghe rõ ràng thận khí hư, thì tai như hôn, như mê. Bởi thế, tai là chủ quản trong thanh âm cùng lòng nghĩ ngợi.

Tai mà dày, vững vàng thì trường thọ. Tai mà cao vọt quá lông mày thì cũng là biểu hiện của sự trường thọ. Tai mà thành quách rõ ràng, chứng tỏ thông minh, hiểu biết nhanh.

Tai mà có thùy châu triều khẩu, nghĩa là phần dái tai hướng về phía miệng, thì biểu thị có tài lộc, lại trường thọ. Tai mà có nhiều thịt dính thêm, phụ vào, thì chứng tỏ sẽ giàu có. Trong lỗ tai, có lông mọc chứng tỏ trường thọ. Trong lỗ tai, lại mọc nốt ruồi đen, thì sẽ sinh con quý, thông minh. Lỗ tai rộng, thì là người mưu thâm, lo xa. Vành tai cứng như gỗ, tính cách quật cường, dẫu có chết cũng không nhỏ một giọt nước mắt.

Tai dài, cao vọt lên, thì là người có bổng lộc, tước vị. Vành tai có màu vàng trắng, danh tiếng chấn động xa gần. Vành tai có màu xanh đen, là người bần cùng đê tiện.

Vành tai mà có thành quách không phân minh thì tiền của không giữ được, phát tán. Tai mỏng, mà lại hướng về phía trước thì gia sự điền sản bán hết.

Vành tai mà mỏng như tờ giấy, bần hàn, hạ tiện cho đến chết. Vành tai lộn ngược, không ngay ngắn, thì không có nhà mà ở nữa kia. Tai trái, tai phải, cái to cái nhỏ, thì tai nạn, phương ách thường đến. Vành tai tươi sáng, nhuận trạch, tiếng tăm vang khắp xa gần. Vành tai nhọn, màu đen tối, thì bần cùng, ngu dốt, thô lỗ.

Trên những nét lớn, quý nhân thì phải quý nhãn, mà không có quý nhĩ. Lại có kẻ hạ tiện, tất không thể có quý nhãn, nhưng có thể vẫn có quý nhĩ.

Tai người ta dẫu có hình dáng bề ngoài tốt, nhưng màu sắc không tốt, thì cũng không thể là quý nhĩ được. Cho nên một người xem tướng giỏi, trước tiên phải xem màu sắc của tai ra sao, rồi sau mới xem hình thể của nó.

Sách Linh đài bí quyết có ghi: Vành tai to, tròn là người có trí tuệ. Lỗ tai nhỏ, khuất, là người ngu si. Tai như tai chuột, ngay từ lúc mới sinh, người này sống lâu, nhưng tính hay ăn cắp vặt. Hai tai to nhỏ không bằng nhau, hình dáng không giống nhau, thì có anh em cùng cha khác mẹ. Tai trên to, dưới nhỏ là người hao tổn tâm lực nhiều mà không kết quả gì cả.

Còn như tai dài nhưng đầu ngắn, thì là người ngu độn, bần tiện mà đoản thọ. Phía sau tai, xương nổi lên rõ, thì gọi là đường cốt, cũng gọi là phủ cốt.

Trong bàn tay có những hoa văn dài, lại thêm tai cao quá lông mày, nhất định sống tới trăm tuổi vẫn chưa chịu chết cho.

Tai chảy xuống bằng với miệng, nhĩ thùy tề khẩu, thì tiền của tích chứa. Tai dài tới bốn tấc, thì đời đời được phong hầu.

Màu của tai không tươi tốt, tự mình không làm chủ được bản thân. Tai mà thành quách không đầy đủ, thì đường học hành, quan lại không thông. Hai dái tai mà chỉ chầu về lưỡng quyền, thì suốt đời ăn một mình. Trong lỗ tai mọc lông, thì trường thọ. Tai có màu trắng, chủ nhân có thanh danh. Dái tai bằng với miệng thì tiền của bạc triệu, bạc vạn. Điều này nói rằng, cả tai cần phải dài, chứ không phải chỉ phần dưới tai dài.

Người có tai như tai khỉ, không thể nào đủ đầy. Tai cần có thành cao, quách thấp. Không nên ngược lại, thành thấp quách cao. Phía sau tai thông là người trung thực, nhưng hiếm con cháu.

Sách Quy giám chép: Tai chia làm năm bộ phận, xung quanh có bốn xương khác nhau. Thứ tự năm bộ phận là: Một là thiên luân, cần phân minh, luân quách phân minh, thì quý hiển, thông minh, được hưởng phúc ấm của tổ tiên. Hai là thiên thành, nổi cao, thì tương lai hưng vượng, nương nhờ nhiều được con cháu, sớm được nghỉ ngơi thưởng tuổi trời. Ba là thiên quách, luận quách phân minh, tuổi thọ cao, có tài lộc. Thứ tư là phong môn, phong môn rộng to, là người thông minh, nhớ nhanh, nhớ dai. Năm là nặc tê, đầu nhọn, sáng sủa lại rộng rãi, thì quý hiển, trường thọ, bẩm tính thông minh.

Bốn loại xương lần lượt là giai hội cốt, hổ nhĩ cốt, ngọc đường cốt, mệnh môn cốt. Đàn bà con gái, tai trái dày thì trước tiên sinh con trai, tai phải dày trước tiên sinh con gái. Tai một to một nhỏ, thì là người bú sữa hai người mẹ. Nếu không thì cũng có anh em cùng cha khác mẹ.

Tạ Linh Vận nói rằng: Tai mỏng, răng thưa, môi miệng vàng trong, vàng ngoài không thanh tú, là phường thân thế hàn vi, ăn nói hoang đường, ba hoa, chìm đắm trong tửu sắc.

Sách Linh đài bí quyết có ghi rằng: Vành tai cao dựng như bị nâng lên, gọi là bá thần nhĩ. Tai thì bên trên có thành, bên ngoài có quách, bên trong thì có luân. Vành tai to rộng, lộ tai to, phần dưới tai tương đương với tị chuẩn, như mọc từ não mà ra, dái tai nhỏ hẹp, sắc màu tươi đẹp, thì tiền của đầy đủ, tiếng tăm xa gần đều biết. Tai có màu đen thì không tránh khỏi tật bệnh, hoạn nạn. Tai mỏng, luân như lộn ngược ít nhiều, đoản thọ.

Vành tai lộn ngược, luân tai khô gầy, thì lúc thiếu thời gặp nạn phải tha phương, bỏ quê mà đi.

Lý Trung Thần vào chầu hoàng đế. Có một lần hoàng đế phán: “Nhà ngươi vành tai to, đó chính là biểu thị của sự quý hiển”. Lý Trung Thần thưa: “Tai của rồng thì lại nhỏ, tai của con lừa thì lại to”. Cũng bởi những lời đối đáp thông minh lanh lợi này, mà Lý Trung Thần được nhà vua đối xử rất tốt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm: Đoán tính cách một người qua tướng mày

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.