Xem Tướng Tập Cận Bình / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Tướng Cách Tập Cận Bình

Bởi vì: Trán rộng nhưng thấp, tuy cân xứng tam đình nhưng Trán thấp: Chủ về Trí tuệ không minh mẫn, lập trường bảo thủ và độc tài.

– Thứ hai Trán lệch hãm: Chủ về Tinh thần có sự nghiêng lệch, hoang tưởng, sùng bái và tự cao. Đây chính là mẫu mệnh cách sùng bái quyền vị, vô thần. Nhưng lại sợ hãi trong tư tưởng, sự mâu thuẫn đó sẽ tạo thành sự điên rồ và hiếu thắng, hiếu sát, tham vọng và tàn bạo. Độc tài chuyên chế.

– Thứ lăm: Trong tướng thuật khi ngậm miệng thời miệng nhỏ, khi nói cười thời miệng to rộng là đại quý. Nhưng Ông Tập khi ngậm miệng, miệng ông nhỏ. Khi nói miệng Ông to, nhưng khi cười thì miệng Ông túm lại: Cho thấy Ngoài cười, trong không cười, bên ngoài hữu lễ, bên trong lạnh lùng chủ về gian dối, yếm trá. Luôn tính toán hại người khi đối diện.

– Thứ sáu: Địa các tròn đầy: Chủ về phúc hậu và tận tâm. Lẽ ra hậu vận rất tốt, nhưng lưỡng quyền vuông và rộng lấn át tai và cằm dẫn đến các bộ vị còn lại bị hãm khuyết. Nên nói khi Ông Tập lạm dụng quyền lực, sát phạt và đầy tham vọng sẽ dẫn đến tướng mệnh của Ông bị phá bỏ kết quả là vận mệnh của Ông cũng thay đổi theo.

– Thứ bảy: Tai của Ông Tập khi còn trẻ kết hợp với các bộ vị: Rất đẹp và đắc cách. Nhưng hiện nay tai của Ông so với khuôn mặt lại nhỏ hơn và vành tai mỏng hơn, dái tai thùy châu ngắn và mỏng: Chủ về phúc đức đứt gãy, thọ mệnh nguy nan.

Kết hợp các yếu tố trên, kèm theo lá số tử vi của Ông Tập cho thấy Ông Tập sẽ mất quyền lực vào thời gian tới như vậy sẽ ứng với vận thế cô độc của Ông ấy. Còn như Ông Tập lưu giữ được quyền lực thời đó sẽ là thảm họa của Trung Quốc và các Nước, tuy nhiên lúc này Ông Tập sẽ gặp phải vận thế bi đát hơn, thảm hại hơn đó là bị ám sát bởi đối thủ và cấp dưới của mình.

Ngoài ra Ông cũng có dấu hiệu mang trọng bệnh ung thư Phổi trong người.

Tập Cận Bình “Trảm 15 Hổ Tướng”, Nắm Chặt Pla Trong Tay

Tờ “South China Morning Post” xuất bản ở Hồng Kông đã đưa tin ngày 5 tháng 3, cựu giám đốc cơ quan tình báo quân đội Trung Quốc, phụ trách mảng tình báo nước ngoài, Thiếu tướng Hình Vận Minh đã bị bắt giữ vì bị cáo buộc tham ô, hối lộ và lạm dụng chức quyền tình nghi tham nhũng.

Đây là lần đầu tiên khi xuất hiện thông tin về “hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng” trong một cơ quan hết sức quan trọng – cơ quan tình báo quân đội Trung Quốc. Vụ tham nhũng đã giáng một đòn nặng nề vào hình ảnh của cơ quan quân sự được coi là quan trọng nhất của PLA.

Tướng Hình đã bị bắt giam vào ngày 17 tháng 2, ngay trước Tết. Mặc dù đã phụ trách mảng tình báo nước ngoài, nhưng ông này không phải là một nhân vật sống khép kín. Ông còn là Phó chủ tịch Hiệp hội hữu nghị nước ngoài, là thành viên của Hội nghị Chính trị Hiệp thương Nhân dân (Chính Hiệp) Trung Quốc.

Những vụ tham nhũng trong ngành dầu khí, trong hệ thống ngân hàng, giữa những nhân vật cao cấp trong giới lãnh đạo đảng không còn là tin giật gân ở Trung Quốc. Tuy nhiên, một lãnh đạo cao cấp của cơ quan tình báo quân đội bị cáo buộc về vụ tham nhũng là một trường hợp mang tính nghiêm trọng.

Có vẻ như Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình quyết tâm tiếp tục chiến dịch chống tham nhũng quy mô lớn, bất kể là kẻ đó chức vụ gì và thuộc lực lượng nào, bởi trên thực tế, ông Tập dường như đã nhận được “giấy ủy nhiệm đấu tranh chống tham nhũng”.

Ông lên nắm chính quyền như kết quả của cuộc đấu tranh rất phức tạp nội bộ nước, ông phải thuyết phục được tất cả các nhóm trong đảng và quân đội rằng, cần phải giành chiến thắng trong cuộc đấu tranh chống tham nhũng, nếu không thì nạn tham nhũng sẽ giành chiến thắng chống Đảng Cộng sản”.

Trong khi đó, vào ngày 4 tháng 3, báo chí thông báo những chi tiết về vụ 14 tướng lĩnh cấp cao bị tham nhũng và lạm dụng chức quyền.

Nhân vật nổi tiếng nhất trong danh sách này là Chuẩn Đô Đốc Quách Chính Cương, con trai của cựu Phó chủ tịch Quân ủy Trung ương là Thượng Tướng Quách Bá Hùng. Nhờ uy vọng của người cha, ông Quách Chính Cương trở thành đô đốc trẻ nhất của hải quân PLA.

Theo một số nguồn tin, Quách Chính Cương bắt đầu bán thiết bị quân sự và vũ khí. Như được biết, ông đã thành lập một công ty để phát triển các chương trình an toàn cho quân đội, nhưng trên thực tế làm sai lệch kết quả đấu thầu, để công ty của ông nhận được những hợp đồng quân sự.

Công ty của bà ta thất bại trong việc xây dựng một chợ sản phẩm kim khí dù đã thu trước hơn 500 triệu nhân dân tệ tiền thuê từ những người buôn bán. Dù không thực hiện hợp đồng, bà ta từ chối trả lại tiền cho những người đó.

Những chi tiết này đã xuất hiện trên báo chí khi cuộc điều tra tham nhũng mới bắt đầu. Rất có thể đó là một động thái nhằm chống lại bản thân ông Quách Bá Hùng, người đã từ chức vào năm 2013.

Theo ông Andrei Karneev, Phó Giám đốc Viện Nghiên cứu châu Á và châu Phi Đại học tổng hợp Moscow, rất có thể, trong khuôn khổ cuộc điều tra sẽ xuất hiện những cáo buộc mới. Đặc biệt là xét đến việc một năm trước đây, Thượng tướng Từ Tài Hậu, phó chủ tịch quân ủy trung ương Trung Quốc bị cáo phạm tội về tham nhũng.

Một trong những vấn đề gây chú ý nhất trên chính trường Trung Quốc là việc ông Tập tiếp tục cuộc thanh lọc giới “chóp bu” quân sự. Tính riêng năm ngoái, 16 quan chức cấp cao đã bị điều tra và vào lúc này 14 “con hổ mang quân hàm” đã bị “nhốt vào chuồng”.

Scandal tham nhũng xung quanh 14 viên tướng nổ ra trước thềm khai mạc “Lưỡng Hội”. Một số chuyên gia cho rằng, thông điệp giáng đòn trừng phạt tham nhũng trong quân đội đã xuất hiện một cách cố ý trước sự kiện. Bắc Kinh tỏ rõ sức mạnh và khả năng kiểm soát vững các cơ cấu của quân đội.

“Lưỡng Hội” là 2 kỳ họp lớn nhất của các đại biểu nhân dân nước này. Kỳ họp thứ 2 Hội nghị chính trị hiệp thương toàn quốc Trung Quốc (Chính Hiệp) khoá 12 diễn ra vào ngày 3-3; sau đó Kỳ họp thứ 2 Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc Trung Quốc (Quốc Hội) khoá 12 cũng đã khai mạc tại Bắc Kinh vào ngày 5/3.

Ông Tập Cận Bình đã nắm hoàn toàn quân đội?

Chuyên gia Yacov Berger Viện nghiên cứu Viễn Đông Viện Hàn lâm khoa học Nga lý giải rằng, chống tham nhũng trong quân đội là một quá trình kéo dài, không thể được đo bằng bất kỳ ngày tháng đặc biệt nào, mặc dù “Lưỡng Hội” đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình này.

Thực tế, Trung Quốc đang thực hiện một cuộc đấu tranh cương quyết, triệt để và không ngừng nhằm thanh lọc bộ máy của tất cả các ngành chính quyền, bao gồm cả quân đội và có thể mục tiêu hàng đầu là thanh lọc hàng ngũ lãnh đạo chóp bu của quân đội.

Các quan chức quân sự Trung Quốc, đặc biệt ở cấp cao, đã bị tước mất hàng loạt đặc quyền thành văn và bất thành văn quan trọng. Tuy nhiên, cho đến nay quân đội Trung Quốc vẫn được coi là một “quốc gia bên trong quốc gia.” Liệu điều này có nghĩa ông Tập Cận Bình chưa thể lay chuyển khối đá này?

Ông Yacov Berger cho rằng, ở mức độ nào đó, quả là tồn tại hiện tượng “quốc gia bên trong quốc gia”, nhưng ở Trung Quốc ông Tập Cận Bình đã giành quyền lực và tất cả vị trí cần thiết để “thực hiện công lý”. Tất nhiên, sự kháng cự là vô cùng mạnh, chưa thể nói ông Tập đã nắm chắc 100 phần trăm phần thắng.

Tuy nhiên, nhà lãnh đạo Trung Quốc không ngừng hành động, trường hợp 14 tướng lĩnh là một bằng chứng. Ông đã thể hiện mình là nhân vật lớn, có lẽ có thể sánh với Mao Trạch Đông hay Đặng Tiểu Bình. Ông thấy rõ các mục tiêu và không ngần ngại thực hiện chúng, đặc biệt là trong quân đội.

Không nghi ngờ gì nữa, việc loại trừ vụ 14 tướng lĩnh là dấu hiệu mở rộng phong trào chống tham nhũng trong quân đội. Những mối nghi ngờ lớn đang phủ bóng xuống hai quân khu Chiết Giang và Thẩm Dương, cũng như ông Quách Bá Hùng – một trong những lãnh đạo cựu trào của Quân ủy Trung ương.

Song song với quá trình thanh lọc, ông Tập cũng củng cố địa vị bằng cách phong quân hàm, nâng chức vụ cho hàng loạt tướng lĩnh.

Tháng 7 năm ngoái, ông Tập đã ký quyết định phong hàm cho 4 thượng tướng, 8 trung tướng và 18 Thiếu tướng. Hầu hết các tướng này đều nắm vị trí trọng yếu trong quân đội Trung Quốc hiện nay, bao gồm cả chỉ huy các đại quân khu, các hạm đội hải quân.

Giới chuyên gia phân tích quân sự cho rằng, việc hạ bệ hàng loạt quan chức cao cấp chính quyền và kỷ luật nhiều tướng lĩnh quân đội, cùng với việc phong tướng ồ ạt lần này là động thái cho thấy ông Tập đang nỗ lực đẩy nhanh tốc độ “thay máu” cho quân đội, nhằm củng cố vững chắc quyền lực của mình.

Trước đó, liên tiếp trong 2 tháng 3 và 4 năm 2014, 53 tướng lĩnh cao cấp của PLA đã bày tỏ sự trung thành với ông Tập bằng hàng loạt bài xã luận trên các các phương tiện truyền thông chính thức của Đảng và Quân đội nước này như Nhân dân nhật báo, báo Quân Giải Phóng…

Tất cả tướng lĩnh của Quân giải phóng Nhân dân Trung Quốc đã tuyên bố “sẽ học tập chăm chỉ và thực hiện Tư tưởng của Chủ tịch Tập Cận Bình về quốc phòng và chiến lược quân sự”, sau khi tham dự 3 khóa học, mỗi khóa 6 ngày về “Tư tưởng quân sự Tập Cận Bình” tại Học viện Quốc phòng.

Hồi giữa năm 2014, Quân ủy trung ương Trung Quốc đã chỉ thị cho tất cả các đơn vị trong quân đội treo hình 5 lãnh đạo hàng đầu từ Mao Trạch Đông đến Tập Cận Bình trong các phòng họp của đơn vị, đồng thời treo các khẩu hiệu quan trọng, thể hiện những Tư tưởng chỉ đạo chủ yếu của các vị lãnh đạo quốc gia qua từng thời kỳ.

Điều này cho thấy, ông Tập đã quyết tâm xây dựng hình ảnh một lãnh tụ, có sức mạnh chi phối quân đội, tương tự như những gì các bậc tiền bối danh vọng nhất của Trung Quốc như Mao Trạch Đông, Đặng Tiểu Bình… đã làm trước đây và nhiều khả năng là ông sẽ hoàn toàn nắm được quân đội trong tay.

Thiên Nam

Xem Tướng Nữ Giới Toàn Tập

Bài sưu tầm: TANG ĐỐ MỘC – NHÂM TÝ QUÝ SỬU

Bài sưu tầm: ĐỒNG BỘ ĐOẠN QUYẾT LUẬN MỆNH PHÁP

Bài viết Luận giải các cung trong lá số Tử vi – Tử vi đại toàn. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Trong tử vi vòng trường sinh có ý nghĩa gì trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một trích đoạn cuốn sách Trung Châu Tử Vi Đẩu Số – Tứ Hóa Phái của tác giả Nguyễn Anh Vũ. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: TÙNG BÁCH MỘC – CANH DẦN TÂN MÃO

Bài viết Luận giải các sao phụ tinh – Tử vi đại toàn. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Căn cứ vài yếu điểm nào để quyết định giờ sinh trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết tìm hiểu về việc kết hôn khi bao nhiêu tuổi là kết hôn muộn. Mời các bạn cùng đọc.

Bài sưu tầm: ĐẠI LÂM MỘC – MẬU THÌN KỶ TỴ

Bài viết ẢNH HƯỞNG CỦA TỨ HÓA ĐỐI VỚI VẬN THẾ chép từ cuốn Tử vi mệnh vận phân tích của tác giả Từ Tăng Sinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết Luận giải các sao chính tinh – Tử vi đại toàn. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Tác dụng của nhị hợp, tam hợp và xung chiếu trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về hai sao Hỏa Tinh và Linh Tinh. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: DƯƠNG LIỄU MỘC – NHÂM NGỌ QUÝ MÙI

Bài viết về Tuần Triệt có lợi ích gì cho mệnh có chính diệu trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về hai sao Thiên Khôi và Thiên Việt. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: THẠCH LỰU MỘC – CANH THÂN TÂN DẬU

Bài viết Số tham hợp trong Tử vi. Mời các bạn đọc tham khảo.

Xem Tướng Khuôn Mặt – Làng Nghề Cát Đằng Sưu Tập Tài Liệu Cổ

Trong

NHÂN TƯỚNG HỌC

người ta nghiên cứu thấy rằng, sự tốt xấu, cát hung, lành dữ, giàu nghèo đều có thể hiện nên trên khuôn mặt mỗi người , mà mỗi người đều có khuôn mặt riêng, không ai giống ai…. như vậy mỗi người đều có một số phận riêng, kẻ giàu, người nghèo, kẻ sướng người khổ, kẻ nhàn người vất vả….’

XEM TƯỚNG KHUÔN MẶT – Làng Nghề Cát Đằng Sưu Tập tài liệu Cổ

Khi xem tướng số cho một người , trong sách vở của các cụ truyền lại, có rất nhiều cách xem Có người xem theo phong thủy Có người xem theo Ngũ Hành Có người xem theo ngũ quan Cho dù xem theo đường nào đi chăng nữa, đều phải xem TRÁN, THÁI DƯƠNG, MẮT, MŨI, MỒM, TAI, LÔNG MI, MÔI, MÁ….. vv và vv và mỗi bộ phận trên khuôn mặt đều có sự tương quan đến nhau, hỗ trợ cho nhau, hoặc lấn át nhau, để tạo nên số phận con người….

Trong bài viết này, chỉ muốn giới thiệu cách

xem tướng khuôn mặt

theo

Ngũ quan

( tức là 5 cơ quan trên khuôn mặt) là TAI, LÔNG MÀY, MẮT, MŨI, VÀ MIỆNG

Ngũ Quan chính là Tai, Lông mày, Mắt, Mũi, Miệng trên khuôn mặt của mỗi người, trong đó :

XEM TƯỚNG KHUÔN MẶT – Làng Nghề Cát Đằng Sưu Tập tài liệu Cổ

-Tai được gọi là Thái thính quan

-Lông mày được gọi là Bảo thọ quan

-Mắt được gọi là Giám sát quan

-Mũi được gọi là Thẩm biện quan

-Miệng được gọi là Xuất nạp quan.

Người xưa còn đưa ra những nhận xét chi tiết như:

-Lông mày căng ra ngay ngắn, mũi đoan chính, tai cao mà sáng, miệng rộng tựa hình dây cung đều là tướng cuối đời được hưởng phúc lộc.

Và còn đưa ra các tiêu chuẩn cho ngũ quan trên khuôn mặt:

-Lông mày ngay ngắn, chỉ lông mày không phân tán

-Mũi đoan chính là chỉ mũi vừa thẳng vừa ngay ngắn.

-Tai cao, tức là phần trên của tai dựng đứng. Tai rõ ràng, tức là các bộ phận của tai phải phân biệt.

-Miệng rộng tựa hình dây cung, miệng tuy rất rộng nhưng góc miệng hướng lên trên, trạng thái tự nhiên sẽ không bị lộ răng.

Sách xem bói tướng thuật xưa cho rằng: “Một quan thành, có thể được 10 năm phú quý”

Trong sách Đại thống phú cho rằng: “Một quan được hoàn thiện có thể được hưởng phú quý 10 năm; một phủ được hoàn thiện, có thể được hưởng giàu có 10 năm. Trong Ngũ quan, một quan được hoàn thiện, có thể được hưởng phú quý 10 năm, cả Ngũ quan đều được hoàn thiện, cả đời đều được phú quý”.

Thái thính quan: Sắc tai tươi sáng, cao thẳng, tốt nhất là cao quá lông mày, vành tai dày dặn, tai áp sát đầu; lỗ tai phải rộng, như thế là Thái thính quan được hoàn thiện.

XEM TƯỚNG KHUÔN MẶT – Làng Nghề Cát Đằng Sưu Tập tài liệu Cổ

Bảo thọ quan: Lông mày dài rộng thanh tú, 2 lông mày nhập vào tóc mai hoặc có thế tựa như ánh trăng khuyết; đuôi lông mày cao, như thế là Bảo thọ quan được hoàn thiện.

Giám sát quan: Mắt hàm ẩn ân tàng mà không lộ rõ, nhãn châu trắng đen rõ ràng, đồng tử đoan chính ổn định, sắc thái rạng rỡ, hốc mắt nhỏ mà dài như thế là Giám sát quan hoàn thiện.

Thẩm biện quan: Sống mũi đoan chính thẳng dài, ở vị trí giữa 2 lông mày, Ấn đường phải bằng, rộng thoáng, Sơn căn phải nối với ấn đường, bộ vị Niên thượng và Thọ thượng nổi cao. Chuẩn đầu phải tròn, lỗ mũi không lộ. Từ hình trạng đó mà nhìn, mũi tốt nhất tựa như túi mật treo ngược, lỗ mũi cũng chỉnh tề như ống trúc, khí sắc của mũi phải tươi sáng rạng rỡ, như thế là Thẩm biện quan hoàn thiện.

Xuất nạp quan: Miệng phải vuông, ngay ngắn, lớn, môi phải bóng hồng, đoan chính, dày dặn, răng không lộ ra bên ngoài, khi miệng mở ra thì rộng nhưng khi khép vào lại rất nhỏ, như thế là Xuất nạp quan được hoàn thiện.

còn như muốn xem theo phong thủy, hay ngũ hành thì xin chia sẻ ở một bài khác….