Xem Tướng Tay Phú Quý / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Xem Tướng Tay Của Người Giàu Sang Phú Quý

Lich van nien cho biết, người có ngón giữa khá dài sở hữu tham vọng quyền lực, ham muốn giàu có mạnh mẽ , họ luôn mơ ước là bản thân mình có thể đứng vượt trên người khác, cả đời sống giàu sang phú quý. Vì thế họ luôn thiết lập các mục tiêu dài hạn đối với bản thân mình và nỗ lực hết sức để giành lấy điều đó.

Hơn nữa những người này cũng rất có đầu óc, làm việc lớn không câu nệ tiểu tiết, không bận lòng chỉ vì chút lợi ích nhỏ mà gây ra phán đoán sai lầm, do đó kiểu người như vậy rất dễ dàng trở nên giàu có.

Đốt thứ hai của ngón tay cái có nhiều vân

Trên đốt thứ hai của ngón tay cái bất kể là vạch ngang hay vạch dọc thì người ấy đều rất giỏi tích lũy tiền bạc, đường chỉ càng nhiều chứng tỏ khả năng tích lũy của cải càng nhiều và những người này phần lớn dựa vào sự cần cù tiết kiệm của mình mà trở nên giàu có.

Lòng bàn tay dầy dặn và linh hoạt

Xem bói chia sẻ người sở hữu lòng bàn tay linh hoạt, đầy đặn thể hiện cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống, do đó cũng có nền tảng tài vận và sự nghiệp tốt, dù cho trong cuộc sống hay trong sự nghiệp đều luôn nỗ lực, cố gắng tiến lên phía trước, kiếm được thu nhập tốt.

Người này có đầu óc thông minh và trí tuệ linh hoạt trong việc tìm kiếm sự giàu có, vì thực hiện lý tưởng của bản thân mà kiên trì không mệt mỏi, do vậy người có đặc điểm này cực kỳ dễ giàu có.

Vân ba gạch trên ngón trỏ

Bình thường thì tại đốt ngón trở sẽ có đường vân ngang nhằm phân đốt ngón tay, nếu ba đường vân ngang nhau thì sẽ gọi là vân ba gạch.

Những người có đường vân này thường tài vận rất tốt, cả đời không thiếu tiền tiêu và thường giàu có từ sự giúp đỡ của người khác giới. Ví dụ, người đàn ông có thể lấy được người vợ giàu có, người phụ nữ lấy được người chồng giàu có…

Xem Tướng Tay Đặc Điểm Người Giàu Sang Phú Quý

Xem tướng tay của những người sẽ không bao giờ lo lắng tới việc thiếu tiền tiêu xài, cuộc sống an nhàn. Đó là những người sở hữu lòng bàn tay hồng nhuận, làn da mượt mà, 5 ngón tay sát nhau và đường chỉ tay rõ nét…Đây là đặc điểm của người biết chi tiêu, luôn không sợ thiếu tiền. 1. Người sở hữu lòng bàn tay hồng nhuận, da dẻ mượt mà sáng bóng

Người sở hữu lòng bàn tay hồng hào, sẽ cho thấy khí sắc tốt, thân thể khỏe mạnh và nguyên khí dồi dào. Người sở dụng tướng tay này khí sắc rất tốt thì vận khí tốt, vận khí tốt tất sẽ không bao giờ phiền lo về công việc. Người có làn da mượt mà tức là không phải lao động vất vả, và không phải làm những công việc tay chân nặng nhọc, chính vì thế nguồn thu nhập sẽ dồi dào.

2. 5 ngón tay sát nhau, gọn gàng cân đối

Theo xem tướng tay, những người sở hữu 5 ngón tay sát nhau khi được chụm lại đều là những người giỏi quản lý tiền bạc, biết chi tiêu. Họ là những người làm việc rất cẩn thận và có kế hoạch, và có cái nhìn rất xa, họ không bao giờ tiêu tiền một cách mù quáng. Người sở hữu bàn tay có độ dài đâu ra đấy là những người làm việc rất chu đáo, có trình tự, bởi vậy cuộc sống cũng như công việc của họ đều được thu xếp khéo léo, sẽ không phải gặp cảnh bữa no, bữa đói.

3. Tướng móng tay vuông nhọn, ngón tay như ống trúc

Đối với móng tay của con trai thì phải thẳng, có hình vuông và hình bầu dục là tướng tay tốt nhất. Còn đối với con gái thì tướng tay phải hơi nhọn, có hình chữ nhật thẳng, phần đầu hơi nhọn là tốt nhất, nếu thiên về hình tròn thì thuộc mệnh vất vả, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Ngón tay đẹp là phải giống như ống trúc, tròn đẹp và thanh mảnh. Nếu ngón tay gày guộc giống như chân gà thì là tướng tay lộ tài, không có tiền và cũng không giữ được tiền.

4. Lòng bàn tay vuông, thịt dày và mềm mượt

Xem tướng tay người sở hữu lòng bàn tay vuông vức, có thịt, cả bốn phía xung quanh hơi nổi lên, màu làn da mềm mại và có độ mượt mà, khi nắm bàn tay có cảm giác thịt mềm, không xương xẩu, những người có đặc điểm này đại đa số đều là những người có số giàu có, tiền của cả đời đều không lo thiếu.

5. Chỉ tay rõ nét, không lộn xộn

Khi xem tướng tay, những người sở hữu đường chỉ tay rõ nét, đường nào ra đường đó không lộn xộn mới tốt. Bởi trong lòng bàn tay, đường chỉ tay chính là để thể hiện trình độ về trí tuệ, cách ứng đối trong tình cảm cũng như trong cuộc sống cá nhân.

Thông thường khi xem đường chỉ tay, thì độ rõ nét của đường chỉ tay là có ảnh hưởng lớn nhất. Những người sở hữu đường chỉ tay rõ nét, các đường trên lòng bàn tay không rối loạn mất trật tự, thì sẽ luôn đưa ra những hành động thật thông minh, có tính logic cao.

Những người sở hữu đường chỉ tay này cũng rất rõ ràng trong tình cảm, họ thường không có những mâu thuẫn lằng nhằng, và có biện pháp làm việc hợp lý. Trong cuộc sống họ là người có chừng mực.

Xem Chỉ Tay Luận Tướng Những Người Giàu Sang Phú Quý

Xem chỉ tay luận tướng những người giàu sang bao gồm những những có vân tay hình chữ M, đường chỉ tay có đường tài vận rõ nét… là một trong số những đường chỉ tay cho biết chủ nhân là người giàu sang, phú quý.

Từ xư khi xem tướng chỉ tay các nhà nhân tướng học đã luận đoán được về tính cách, tài lộc, hay sức khỏe của chủ nhân. Xem chỉ tay đã trở thành mộ phận phận quan trọng của xem tướng người và được rất nhiều người quan tâm.

Trong thuật xem tướng chỉ tay, người ta đã phát hiện ra 6 kiểu tướng bàn tay sau đây báo hiệu cuộc đời của những người sẽ gặp nhiều thành công, dễ gặp phú quý và may mắn.

1.Xem chỉ tay người hình vân chữ M

Xem chỉ tay những người có lòng bàn tay xuất hiện vân chữ M là người có tham vọng trong sự nghiệp và phấn đấu không ngừng để đạt được những mục tiêu mà mình đặt ra. Đối với họ, những khó khăn, thử thách càng kích thích họ tiến lên và chinh phục. Với những người này, vào khoảng gần 40 tuổi họ sẽ đạt được những thành công vang dội trên con đường sự nghiệp đã theo đuổi.

2. Xem chỉ tay người có gò Thủy Tinh hồng hào nổi cộm

Gò Thủy tinh (gốc ngón út) tượng trưng cho tài vận, mối quan hệ xã hội và đầu óc kinh doanh. Nếu bàn tay của bạn có gò Thủy tinh hồng hào và nổi cộm, chứng tỏ bạn có tài năng kinh doanh và gặp nhiều cơ hội hái ra tiền.

Chính vì vậy, những người này nếu lựa chọn con đường làm giàu bằng các dự án khởi nghiệp hay kinh doanh riêng thay vì đi làm công ăn lương sẽ thu được nguồn lợi nhuận to lớn.

3.Xem chỉ tay người có đường tài vận thẳng và rõ nét

Đường tài vận còn gọi là đường Thủy tinh, là đường ngắn nằm dọc ở gò Thủy Tinh (gốc ngón út). Đường tài vận rõ và thẳng chứng tỏ nguồn tài vận tốt. Nếu có bàn tay này, bạn rất giỏi trong việc kiếm tiền.

Trong nhân tướng học, gò Thủy tinh mang ý nghĩa kiểm soát tiền tài, gò Thái dương (gốc ngón áp út) sẽ kiểm soát tình duyên, danh tiếng, may mắn. Chính vì vậy, nếu đường tài vận xuất hiện giữa gò Thủy Tinh và gò Thái Dương thì bạn sẽ có nguồn lợi lớn từ bất động sản.

Những người có đường tài vận thẳng và rõ sẽ mang đến nguồn tài lộc dồi dào cho bạn

4. Xem chỉ tay người có đường tài vận nhiều vân mảnh

Trên bàn tay, đường tài vận là những đường xiên mảnh, nhỏ ở gò Thủy tinh và gò Thái dương. Nếu bàn tay có nhiều vân tài vận thì chứng tỏ bạn có nguồn tài vận dồi dào.

Với những người này, ngoài cơ hội trúng số, trúng thưởng cao, bạn còn thường xuyên nhận được những món quà từ việc giao dịch, mua bán hoặc các phiếu mua hàng ở rất nhiều sản phẩm, dịch vụ. ví dụ như trúng thưởng, trúng số.

5. Xem chỉ tay người có gò thái dương và gò mộc tinh có vân ngôi sao

Nếu lòng bàn tay xuất hiện vân ngôi sao ở gò Thái dương (gốc ngón áp út) và gò Mộc tinh (gốc ngón trỏ) là một dấu hiệu may mắn, báo hiệu cuộc đời bạn sẽ luôn gặp được quý nhân phù trợ và có người giúp đỡ.

Trong lĩnh vực tài chính, những người này sẽ có được nguồn thu dồi dào, đạt được nhiều thành công một cách bất ngờ và nhiều điều ước của bạn nhanh chóng thành hiện thực.

6. Đường trí tuệ có nhánh hướng lên

Nếu gốc của đường trí tuệ có nhánh hướng lên, điều này chứng tỏ bạn là người vô cùng thông minh, nhạy bén, thức thời. Những người này thường có khả năng dự đoán xu hướng phát triển của thị trường kinh tế hoặc luôn đua ra được những chiến lược đầu tư đúng đắn.

Với lợi thế đó cùng việc yêu thích việc kiếm tiền, bạn luôn biết nắm chắc cơ hội xảy đến với mình và thường thu về nguồn lợi lớn, đầu tư sinh lời liên tục.

Tướng Bàn Tay Phú Quý Có Đặc Điểm Gì Khác Thường

(Lichngaytot.com) Xem tay đoán mệnh, nhìn tay đoán người, chỉ thông qua đôi nét thì dẫu chưa gặp mặt, chưa tiếp xúc cũng có thể biết được phần nào về người ấy. Lịch Ngày Tốt chỉ ra những đặc điểm của tướng bàn tay phú quý để bạn đọc cùng tham khảo và áp dụng xem cho mình cũng như những người khác.

1. Xem tướng bàn tay

Thông thường, có rất ít người sở hữu tướng bàn tay phú quý, ngón tay và bàn tay dài bằng nhau tượng trưng cho phúc khí, tài lộc cùng sinh vượng. Với đàn ông, đây là tướng tay của người thành đạt, với phụ nữ thì là tướng tay của người vượng phu.

Thịt trên bàn tay tượng trưng cho bốn mùa xuân hạ thu đông, mùa xuân trơn bóng, mùa hạ ấm áp, mùa thu thanh lệ, mùa đông khô ráo, người có đầy đủ bốn khí chất tương ứng này thì chính là hoàn mỹ. Tay đổ mồ hôi nhiều phải bôn ba vất vả, tay thơm tho sạch sẽ là người hào hoa phú quý.

Mu bàn tay gân xanh lộ ra hơn nữa bắp thịt rắn chắc báo hiệu một đời gian lao, ngược lại bắp thịt trên mu bàn tay chắc chắn nhưng không nổi gân thì là người sung túc, có nhiều tài khí. Người mà tay hè mát đông ấm, hè không đổ mồ hôi, đông không lạnh lẽo thì không phải điềm tốt, chủ về nghèo hèn ngu muội.

Bình thường khí sắc của bàn tay đồng nhất rõ ràng, nếu trong trắng ngoài đen thì là người rất giàu có, tài lộc điền sản đều vượt trội; nhưng trong đen ngoài trắng thì lại là tướng tay bất lợi, khổ cực. Bàn tay hồng hào nhuận sắc là người sức khỏe tốt, hậu vận rộng mở; bàn tay khí sắc khô héo xanh xao dễ mang bệnh trong người, tuổi già nhọc nhằn.

Bàn tay dày có lợi hơn bàn tay mỏng, tay nhiều thịt thì tiền tài thiên kim sung túc, tay mỏng nhợt gầy gò suốt đời nghèo khó. Bàn tay mềm mại trơn bóng là mệnh phú quý, cuộc sống ít âu lo; bàn tay cứng khô, mỏng dẹt thì bần cùng khốn khó, chịu nhiều gian lao.

2. Xem tướng ngón tay

Tướng bàn tay tốt có các ngón tay nhỏ và dài cân xứng, quan hệ ngoại giao tốt, chiếm được thiện cảm của mọi người. Ngón tay ngắn mà thô cũng giống như trán thấp và hẹp, tầm nhìn ngắn, qua lại với người khác thường chịu thiệt thòi. Xem đầu ngón tay, thon gọn là người thông minh, tường tuệ; ngón tay lớn và to báo hiệu sự ngu xuẩn và không nhanh nhạy.

Người cao lớn mà ngón tay ngắn thì gian nan, người nhỏ nhưng ngón tay dài là tượng trưng của phúc lộc. Các ngón tay khép lại không có kẽ hở thì có thể thủ tài giữ tiền; ngón tay khép mà vẫn có lỗ trống thì tiền bạc thất thoát.

Ngón tay óng ả bóng mượt báo hiệu tướng bàn tay phú quý, cuộc sống no đủ thừa thãi sang trọng. Người sở hữu ngón tay trơn láng, thon thả gọn gàng thể hiện phong độ của người có địa vị; ngược lại tay gồ ghề khúc khuỷu cứng ngắc như mấu trúc là mệnh nghèo khó.

Ngón tay cái cứng cáp, không thể hướng vào phía trong là dấu hiệu của người kiên cường. Ngón tay cái dù cứng nhưng đầu ngón tay nhỏ, móng tay mỏng thì đa số vận trình bình bình, giậm chân tại chỗ không tiến lên được. Mặt khác độ dài các ngón tay phải cân xứng, nếu dài ngắn không theo tỉ lệ thông thường thì là người tham lam vô độ, tâm tư nhiều khúc mắc, giỏi tư lợi, dám làm những chuyện không đúng để đạt được mục đích.

3. Xem tướng lòng bàn tay

Lòng bàn tay có nốt ruồi đen, nam giới túc trí đa mưu, gia tài bạc vạn nhưng thân thể ốm đau, có bệnh khó nói; nữ giới đa số phong lưu đa tình, đường tình duyên nhiều biến cố. Lòng bàn tay bốn phía có nhiều đường vân là người không biết tính toán, cuộc sống nhiều lo lắng bất an.

Xương tay thô, nổi gân vận mệnh nhấp nhô lại thêm đường vân hỗn độn, cơ thịt khô héo, mềm nhão chắc chắn là người có cuộc đời không cát lợi, nhiều truân chuyên khổ ải. Tay mềm mại lòng bàn tay đường nét vân rõ ràng, chỉ tay có hàng có lối, độ dày vừa phải thì là tướng bàn tay cát tường, cuộc đời sôi nổi hanh thông.