Xem Tướng Mũi Đàn Ông Đoán Vận Mệnh , Tiền Tài

Khi xem tướng khuân mặt đàn ông , người ta thường để ý đến phần mũi của họ . Với những phần như : Sơn căn , sống mũi , chuẩn đầu và cánh mũi như thế nào sẽ báo hiệu về vận mệnh , tiền tài của người đàn ông đó ra sao trong tương lai .

1. Sơn căn

Theo nhân tướng học thì phần sơn căn sẽ bắt đầu từ phần đầu của mũi , nằm trên phần sống mũi và bên dưới của trán .

Sơn căn là phần tượng trưng cho sự nghiệp , sức khỏe của người đàn ông :

Nếu phần Sơn Căn đầy đặn , không có nốt ruồi to hay sẹo thì người này thường có trí nhớ và khả năng phán đoán tốt . Ngoài ra , họ còn thường được quý nhân phù trợ và ít gặp vấn đề về sức khỏe , sự nghiệp có thể đạt được thành công đáng mong đợi .

Nếu phần Sơn Căn lõm sâu xuống thì đây là người cố chấp , không có chí tiến thủ và dễ bị người khác lừa gạt . Trong cuộc sống , cần phải cố gắng nhiều hơn mới có thể đạt được thành công . Sức khỏe của người có Sơn Căn lõm sâu cũng không được tốt , khi về già tuổi thọ không được cao .

2. Sống mũi

Khi xem tướng cho một người đàn ông , người ta cũng thường xét tới độ thẳng và độ dài của sống mũi . Nếu một người đàn ông có sống mũi thẳng và dài sẽ được cho là rất tốt .

Người đàn ông có sống mũi thẳng sống rất tử tế , chính trực , đàng hoàng . Họ có sức lôi cuốn người khác và có những mối quan hệ tốt đẹp , lâu dài . Sự nghiệp hay tình duyên cũng gặp nhiều may mắn , thuận lợi . Chính vì vậy mà nhiều người đã không tiếc tiền để nâng mũi giúp thay đổi vận mệnh .

Người đàn ông có sống mũi lệch , gồ lên là tướng không tốt . Theo như sách Tam Tài cho biết “Sống mũi lệch không thẳng , chủ kiện tụng quan sai” . Người có sống mũi như thế này thường vướng vào tòa án , kiện tụng .

Đàn ông có sống mũi dài hơn bình thường là người có tính do dự , thiếu quyết đoán nên thường bỏ qua nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống . Từ đó , dẫn đến sự nghiệp không phát triển nhanh được .

Đàn ông có sống mũi quá ngắn thường có tính cách thô lỗ , vụng về và hay nổi nóng . Họ sẵn sàng thử sức trong những công việc mới nhưng vì tính nóng nảy nên thường gặp thất bại .

3. Chuẩn đầu

Trong nhân tướng học thì chuẩn đầu là phần chóp mũi , vị trí nhô lên cao nhất của mũi . Xem tướng đàn ông qua chuẩn đầu có thể biết được khả năng tài chính trong tương lai của họ sẽ ra sao .

Đàn ông có chuẩn đầu đầy đặn , không có nốt ruồi xấu thường có tiềm nặng tài chính tốt . Họ biết cách kinh doanh , đầu tư và biết tiết kiệm cho tương lai . Vận mệnh giàu sang , phú quý . Ngoài ra , họ cũng có nhiều bạn bè và được quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn .

Đàn ông có chuẩn đầu bị lõm và có sẹo hoặc nốt ruồi thường có vận mệnh xấu , tiền bạc không mạnh và thường bị chi phối bởi cảm xúc , cuộc sống thường dính vào nợ nần .

Chuẩn đầu đàn ông nhọn , khoằm lại thể hiện tâm tính gian ác , không trung thực và thích hơn thua với người khác . Người như vậy khó thành công trong cuộc sống .

4. Cánh mũi

Cánh mũi là bộ phân rất quan trọng trong việc xem tướng đàn ông . Bộ phận này quyết định tiền tài của họ trong cuộc sống sẽ ra sao .

Đàn ông có cánh mũi dày và đầy đặn vừa phải thường có tiền bạc rủng rỉnh , không phải lo lắng về tài chính khi về già .

Nếu cánh mũi của đàn ông có vết sẹo hoặc nốt ruồi xấu thì người đàn ông này thường hướng tới cuộc sống vật chất hơn là tình cảm .

Xem Tướng Mũi Đàn Ông Luận Đoán Vận Mệnh, Tiền Tài

Xem tướng mũi đàn ông luận đoán tương lai, vận mệnh. Xem tướng mũi đàn ông là xem tướng sơn căn, tướng sống mũi, chuẩn đầu, và cánh mũi, đâu sẽ là những đặc điểm nổi bật của từng bộ phận này. Cùng tìm hiểu. Xem tướng mũi đàn ông, đàn bà, luận giàu sang, phú quý Xem tướng tai phụ nữ nhìn thấu vận mệnh cuộc đời

Khi xem tướng mặt đàn ông các nhà nhân tướng học không thể bỏ qua tướng mũi, và để xem tướng mũi thì chắc chắn sẽ phải quan tâm đến từng phần như : Sơn căn , sống mũi , chuẩn đầu và cánh mũi. Mỗi đặc điểm trên từng bộ phận này sẽ cho biết rõ hơn về tương lai và vận mệnh của người sở hữu

Xem tướng mũi đàn ông 1. Xem tướng mũi thông qua Sơn căn

Trong nhân tướng học thì phần sơn căn chính là phần được bắt đầu từ phần đầu của mũi, nằm trên phần sống mũi phía bên dưới của trán.

Một cách đơn giản để nhận diện phần sơn căn trên khuôn mặt đó là dùng ngón tay di chuyển từ trán theo đường thẳng xuống sống mũi. Khi ngón tay của bạn chạm vào vũng giữa hai mắt , bạn sẽ cảm thấy phần thụt xuống tại một chỗ lõm và đó chính là Sơn Căn .

Trên khuôn mặt đàn ông thì Sơn căn chính là phần tượng trưng cho sự nghiệp, cho sức khỏe của người đàn ông. Khi đó ta sẽ có những luận đoán tùy thuộc vào từng đặc điểm như sau

+ Nếu phần Sơn Căn đầy đặn , không có nốt ruồi to hay sẹo chứng tỏ đây là người có trí nhớ và khả năng phán đoán tốt, ngoài họ cũng chính là người được quý nhân phù trợ, ít gặp vấn đề về sức khỏe, có thể đạt được thành công đáng mong đợi trong sự nghiệp.

+ Nếu Sơn Căn lõm sâu xuống thì đây là người cố chấp, họ không có chí tiến thủ và dễ bị người khác lừa gạt. Trong cuộc sống họ cần phải cố gắng nhiều mới có thể đạt được thành công. Người này cũng có sức khỏe không được tốt, tuổi thọ không được cao.

2. Sống mũi

Khi xem tướng mũi đàn ông người ta cũng xét tới độ thẳng, độ dài của sống mũi. Đàn ông có sống mũi thẳng và dài được cho là rất tốt đẹp.

+ Người đàn ông có sống mũi thẳng là người sống rất tử tế, họ chính trực và đàng hoàng. Họ có sức lỗi cuốn người khác và có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Họ có sự nghiệp và tình duyên thuận lợi may mắn, bởi thế mà

+ Đàn ông sở hữu sống mũi lệch, gồ ghề là tướng không tốt. Theo như sách Tam Tài cho biết “Sống mũi lệch không thẳng , chủ kiện tụng quan sai” . Người có sống mũi như thế này thường vướng vào tòa án , kiện tụng .

+ Sống mũi đàn ông dài hơn bình thường là người có tính do dự, thiếu quyết đoán nên thường bỏ qua nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống . Từ đó , dẫn đến sự nghiệp không phát triển nhanh được .

+ Nếu sống mũi đàn ông quá ngắn thường có tính cách thô lỗ, vụng về hay nổi nóng. Họ sẵn sàng thử sức trong những công việc mới nhưng vì tính nóng nảy nên thường gặp thất bại .

3. Chuẩn đầu

Chuẩn đầu chính là phần chóp mũi trong nhân tướng học đó là vị trí nhô lên cao nhất của mũi. Xem tướng đàn ông qua chuẩn đầu có thể biết được khả năng tài chính trong tương lai của họ sẽ ra sao .

+ Nếu đàn ông có tướng chuẩn đầu đầy đặn, không có nốt ruồi thường sẽ là người có tiềm năng tài chính tốt. Họ biết cách kinh doanh , đầu tư và biết tiết kiệm cho tương lai . Vận mệnh giàu sang , phú quý . Ngoài ra , họ cũng có nhiều bạn bè và được quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn .

+ Nếu phần chuẩn đầu lõm và có sẹo hoặc có nốt ruồi thì đây là vận mệnh xấu, tiền bạc không mạnh và thường bị cảm xúc chi phối. Cuộc sống sẽ thường vướng vào cảnh nợ nần.

+ Tướng chuẩn đàu đàn ông nhọn, khoằm lại thể hiện tâm tính gian ác , không trung thực và thích hơn thua với người khác . Người như vậy khó thành công trong cuộc sống .

4. Cánh mũi

Trong nhân tướng học cánh mũi chính là bộ phận quyết định tiền tài của đàn ông trong cuộc sống.

+ Những người đàn ông có cánh mũi dày và đầy đặn vừa phải thì tiền bạc sẽ rủng rỉnh, không phải lo lắng gì về tài chính khi về già.

+ Nếu cánh mũi đàn ông có vết sẹo hoặc nốt ruồi xấu thì đây sẽ là người ưa cuộc sống vật chất hơn là tình cảm.

Xem Tướng Mũi Đoán Biết Con Đường Công Danh Và Tiền Tài

Người có phần sơn căn thấp, lõm trước tiên biểu hiện sức khỏe không tốt, người này thường có thể trạng yếu, dễ bị ốm đau.

Chủ nhân có sơn căn thấp lõm thiếu tính nhẫn nại điều này phần nào cũng làm hạn chế việc phát triển sự nghiệp.

Sơn căn thẳng cao là phần sơn căn không bị lõm hoặc thấp so với phần sống mũi ở dưới. Chủ nhân có sơn căn không bị gẫy hoặc lõm thấp, không có nốt ruồi hay vân là những người có sức khỏe rất tốt.

Sơn căn thẳng cao dễ được cất nhắc lên vị trí cao hơn so với đồng nghiệp khác.

Hiếm khi thấy họ phải kêu than chuyện ốm đau bệnh tật, những người này thường có sức đề kháng cao hơn người khác. Họ cũng sống thọ hơn, về già vẫn rất tinh tường minh mẫn, luôn là chỗ dựa vững chắc cho con cháu. Những người này sẽ được mọi người kính trọng và tín nhiệm, khi làm việc cũng dễ được cất nhắc lên vị trí cao hơn so với đồng nghiệp khác.

Sơn căn đứt đoạn: Nên sinh cơ lập nghiệp xa quê

Về cuộc sống, những người này thường hay bằng lòng an phận với cuộc sống hiện tại điều này không tốt một chút nào cả, nó sẽ làm hạn chế những cơ hội phát triển trong tương lai. Người này nên sinh cơ lập nghiệp ở một nơi khác không phải nơi đã sinh ra, có như thế mới tạo được cơ hội phát triển con đường công danh của mình. Nếu cố bám trụ ở một chỗ dễ dẫn tới cuộc sống khó khăn.

Sơn căn nhỏ hẹp: Cần cân nhắc để tìm cho mình những hướng đi đúng

Thêm vào đó, họ có phần sống theo chủ nghĩa cá nhân, thích giải quyết mọi việc theo cách mình muốn nên đôi khi cũng phạm phải vài sai lầm không đáng có. Cũng vì vậy mà công việc của họ đôi khi có cảm giác như chưa đi đúng hướng. Do đó mà họ cần cân nhắc kỹ hơn và tìm cho mình những hướng đi đúng đắn.

Sơn căn có nốt ruồi hoặc nếp nhăn: Biểu hiện không tốt

Họ không chịu đựng được những khó khăn trong đời đồng thời cũng không dám quyết liệt đấu tranh cho những điều mình mong muốn. Cuộc sống của họ có phần ngột ngạt nếu không tự mình tìm cách thoát ra khỏi tình trạng đó.

Sơn căn có xương nhô lên và tạo thành đốt: Sự nghiệp gặp nhiều trắc trở

Sự nghiệp và chuyện hôn nhân của người này gặp nhiều trắc trở. Nếu có nốt ruồi hoặc khí ngưng tụ không thông thoát thì chủ nhân sức khỏe kém, nhiều bệnh tật.

Là nam giới, dễ bị phụ nữ lôi kéo. Là nữ, dễ bị đàn ông lừa gạt và khó tránh khỏi bệnh tật.

Cùng Danh Mục: Nội Dung Khác

Xem Tướng Mặt Phụ Nữ Phá Tài Không Giữ Được Tiền Của

Theo tử vi trọn đời cho biết bạn hãy nhìn một người phụ nữ có đôi lông mày đứt đoạn là một nét tướng vô cùng xấu. Theo nhân tướng học, bất kể nam hay nữ đều là người có nội tâm sâu hiểm, rất khó nắm bắt.

Họ là những người không từ thủ đoạn nào để có thể hạ bệ người khác. Dáng phụ nữ có nhân tướng học xấu cũng thường đi kèm với đuôi mắt hình móc câu, hốc mắt hõm sâu.

Trán ngắn, hẹp, có phần nhọn

Trán là nơi thể hiện cho phúc khí của con người. Tự cổ chí kim, phàm những người được miêu tả có quan tướng, phúc tướng đều có vầng trán cao rộng, đầy đặn. Trán trong sách cổ được gọi là Thiên Đình, vầng trán cao đầy tượng trưng cho trí tuệ và sắc đẹp.

Theo nhân tướng học, những người có trán đầy đặn, cao rộng thì vận số rất tốt đẹp. Ngược lại, trán nhỏ hẹp, lại có hình nhọn thì là tướng phụ nữ phúc mỏng, tài lộc chẳng có là bao mà lòng tham vô đáy, tâm địa hẹp hòi, thậm chí có thể còn mang số khắc chồng. Nếu gặp phải những người phụ nữ này, tránh được thì tránh, chớ gây thù chuốc oán với họ.

Tai mỏng như tai dơi

Trong nhân tướng học và tử vi thì đây chính là tướng của một người có số long đong bởi những ai sở hữu đôi tai vểnh như tai dơi, tai chuột thường khó giữ được tiền bạc, bởi bao nhiêu tiền của làm ra cũng đội nón ra đi, phá sạch sản nghiệp của bản thân và của chồng mình.

Vì vậy, bói bài cho biết những người phụ nữ sở hữu tướng này thường bần hàn, cơ cực, cuộc sống phải chịu nhiều vất vả, phúc mỏng lộc tà cuộc đời khó dư giả viên mãn.

Ấn đường nhỏ hẹp

Xem tướng khuôn mặt phụ nữ thì đây còn là người có tướng khắc phu cực kì mạnh. Họ có thể lấy chồng, mặc dù người chồng tài giỏi thông minh, bụng một bồ kinh luân nhưng vẫn khó lòng thi triển, mỗi lần gặp cơ hội tốt là lại đen đủi chịu bó buộc chân tay, không được thể hiện bản thân mình.

Lâu ngày người chồng sẽ mất dần sự tự tin, không dám nghĩ gì, cũng chẳng dám làm gì vì sợ thất bại. Cuộc sống gia đình khó khăn bởi sự nghiệp của cả hai người đều không được tốt, làm chuyện gì cũng gặp đủ mọi trắc trở ngáng đường.

Xem Ngay Tướng Nốt Ruồi Trên Lông Mày Luận Tài Chính Tiền Bạc

Vị trí nốt ruồi trên lông mày có ý nghĩa gì?

Cũng đều là dấu hiệu của sự xui xẻo, chủ nhân sẽ gặp khó khăn, trắc trở trong chuyện làm ăn ở một giai đoạn nhất định và có thể gặp những chuyện tai bay vạ gió không đáng có làm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào vị trí, kích thước, trạng thái và người sở hữu nó mới có thể khẳng định được chính xác. Nếu là nốt ruồi trên lông mày nhưng nằm chính giữa lông mày thường biểu lộ cho sự thiếu hụt trong vấn đề tiền bạc, tài chính.

Luận giải ý nghĩa của nốt ruồi trên lông mày tùy vị trí

Bói nốt ruồi trên lông mày trái chủ tài vượng phu?

Bất luận là xem nốt ruồi trên lông mày bên phải phụ nữ hay xem nốt ruồi trên lông mày bên trái phụ nữ mà nổi to rõ nét, đậm sắc và trơn bóng thì đây là dấu hiệu của người hưởng số phú quý trọn vẹn, làm ăn gặp đại cát đại lợi. Nếu nốt ruồi này mọc ẩn thường là tướng của người phụ nữ thông minh, nhanh nhạy, khéo léo trong giao tiếp, biết điều chỉnh các mối quan hệ xung quanh, nên rất được lòng mọi người. Nốt ruồi trên lông mày trái phụ nữ được coi là nét tướng vượng phu, là mẫu người mà người đàn ông nào cũng mong muốn lấy làm vợ vì họ vô cùng đảm đang khéo léo, biết vun vén cho hạnh phúc hôn nhân.

Nét tướng nốt ruồi trên lông mày bên trái phụ nữ may mắn, tốt đẹp là thế, vậy còn nốt ruồi trên lông mày trái nam thì sao? Đàn ông có nốt ruồi trên lông mày bên trái thường gặp nhiều khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp, họ phải thật sự nỗ lực cố gắng bằng chính năng lực của bản thân thêm vào đó được sự giúp đỡ về mặt tài chính của người xung quanh mới mong có thể thành công.

Xem nốt ruồi trên lông mày phải phụ nữ/đàn ông

Không giống như nốt ruồi trên lông mày bên trái nam, phụ nữ có nốt ruồi trên lông mày bên phải về cơ bản có cuộc sống vô cùng ổn định, họ gặp khá nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi trên lông mày phải cũng rất tinh tế trong mọi việc, tính cách hiền lành chăm chỉ, không ngại khó ngại khổ. Hậu vận phú quý, giàu sang. Chắc chắn một điều nếu phụ nữ được gả cho người có nốt ruồi bên phải đàn ông sẽ được sung sướng hạnh phúc cả đời bởi người đàn ông này vô cùng yêu vợ, chiều con.