Xem Tướng Tinh / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Tướng Tinh Và Phúc Tinh Là Gì

Bài sưu tầm: THIÊN THƯỢNG HỎA – MẬU NGỌ KỶ MÙI

Bài viết về ngũ hành và tính miếu hãm lợi vượng của các sao. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Trường hợp nào là người tứ đức trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về sao Cự Môn. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: SƠN HẠ HỎA – BÍNH THÂN ĐINH DẬU

Bài viết Cơ Nguyệt Đồng Lương lại chẳng phải nhân viên thư lại được Quách Ngọc Bội dịch lại từ cuốn Đẩu Số luận Sự Nghiệp của tác giả Tử Vân. Mời các bạn cùng đọc.

Bài viết về Khôi Việt Thiên Ất Quý Nhân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về sao Liêm Trinh. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: SƠN ĐẦU HỎA – GIÁP TUẤT ẤT HỢI

Bài viết hay về các tổ hợp sao dễ kết luận lá số đào hoa trong lá số Tử vi của tác giả Đại Đức Sơn Nhân. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Những đấng đức hạnh cao dầy không có gì ngăn cản nhiệm vụ trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về sao Thái Âm. Mời các bạn đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: BÍCH THƯỢNG THỔ – CANH TÝ TÂN SỬU

Bài dịch cuốn sách Tử Vân Tiên Sinh luận tính chất tinh diệu của tác giả Tử Vân, do dịch giả Chiến Nguyễn biên dịch. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Thương Sứ là hai đồn canh cho ba đoạn đường lượn dốc trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tập về sao Thái Dương. Mời các bạn đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: THÀNH ĐẦU THỔ – MẬU DẦN KỶ MÃO

Bài viết Kỵ phổ của Trung Châu Tứ Hoá phái chép từ cuốn Giáo trình tứ hóa phi tinh sơ trung cơ bản – Huy Hà Phan). Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết 51 cách cục cơ bản trong Tử Vi. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài việt về phép hội sao trong Tử vi của tác giả AlexPhong. Mời các bạn đọc tham khảo.

Chiêm Tinh Gia Thanh Hiền Chuyên Xem Tướng Số Tử Vi

Tiết trời Đà Nẵng chuyển mùa cũng là lúc chấm dứt cái nắng oi ả đất trời Miền Trung, một buổi sáng đẹp trời chúng tôi mục sở thị văn phòng của thầy tướng số, phong thủy nhà ở, xăm thêu phun thẩm mỹ, phá nốt ruồi…sở dĩ gọi như vậy là vì tiếng tăm của thầy đã và đang vang lên trong thế giới mà khoa học tốn rất nhiều giấy mực để tranh luận. Đà Nẵng – Thanh Khê có một bà thầy tướng số nổi danh đó là thầy Thanh Hiền hay người đời thường gọi là chiêm tinh gia Thanh Hiền. Không chỉ nổi danh về tài tướng số, bà là một trong những người có bàn thay Phật pháp thay đổi vận mệnh con người vốn dĩ đã được chấm nhưng chưa hoàn thiện, cộng với sự tài hoa chuyên làm đẹp và cải tạo khuyết điểm trên khuôn mặt giúp cho người đời đẹp hơn và tương lai sáng lạn hơn. Bà thầy tướng số nức tiếng Đà Nẵng

Thời gian của Thầy giành cho tôi đã hết, chào thầy ra về với tâm trạng nhẹ nhàng thoải mái hơn, không còn lại sự hồi hộp lo lắng như trước nữa, sự tò mò cũng như sự trĩu nặng được giải tỏa hoàn toàn. Người ta thường nói “xem bói ra ma, quét nhà ra rác” nhưng tôi đến đây với Thầy bằng một sự kính nể, sự truyền cảm của cái thiện trong nhân gian, nên làm gì và những việc gì không nên làm, biết cách vận hành hài hòa tâm khí trong cơ thể để có thể trở thành một người mạnh mẽ tràn đầy năng lượng sống và mang tâm thanh tịnh. Là mỗi chúng ta mỗi một công dân Việt Nam nên làm việc thiện dù là hành động nhỏ nhất, sống tốt với đời sẽ nhận lại được quả ngọt..

Lời khuyên trân thành đến với các bạn, một năm có 360 ngày để chúng ta sống và làm việc hãy giành 1 tiếng đến gặp thầy, các bạn sẽ nhận được nhiều thứ và thay đổi được nhiều điều trong cuộc sống đang diễn ra ./

Xem Bói Gò Thổ Tinh: Gò Thổ Tinh Trên Bàn Tay Có Ý Nghĩa Gì?

Gò Thổ Tinh nằm ở đâu? Gò Thổ Tinh trên bàn tay có ý nghĩa gì? Chi tiết về gò Thổ Tinh và xem bói gò Thổ Tinh giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

Bàn tay được xem như là nơi nắm giữ vận mệnh, là tấm bản đồ đường đời của mỗi con người bởi nó ấn chứa nhiều điều bí mất, huyền bí. Trong xem tử vi tướng số thì bàn tay có ý nghĩa rất quan trọng, có nhiều thứ bạn có thể nhìn thấy từ nhân cách, tiền bạc, vận mệnh qua vân tay, đường chỉ tay, gò bàn tay, ngón tay…

Trong bài viết này SKVTY chỉ xin chia sẻ về chi tiết về gò Thổ Tinh và xem bói gò Thổ Tinh trên bàn tay giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

1. Gò Thổ Tinh là gì, nằm ở đâu? Ý nghĩa chỉ tay gò Thổ Tinh nói lên điều gì?

Trong lòng bàn tay bạn của bạn theo cách xem tướng bàn tay quy ước có 9 gò và 1 vùng bình nguyên được xếp số thứ tự như sau: Gò Mộc Tinh ( vòng Mộc Tinh), gò Thổ Tinh, gò Hỏa Tinh thứ nhất, gò Kim Tinh, gò Địa, gò Thái Dương, gò Thủy Tinh, vùng bình nguyên Hỏa Tinh, gò Hỏa Tinh thứ hai, gò Nguyệt (gò Thái Âm).

Gò Thổ Tinh là một trong các gò bàn tay và có ý nghĩa quan trọng đối với việc xem tướng số, vận mệnh của mỗi người. Gò này nằm ở gốc ngón tay giữa là biểu hiện cho các vấn đề về tinh thần, khả năng quyết đính, ý chí cương nghị hay lập luận, tính cẩn thận hoặc năng khiếu trên lĩnh vực văn học, nhân văn và yếu tố may rủi trên đường đời.

Gò Thổ Tinh cũng mang ý nghĩa trái ngược với gò Mộc Tinh. Nên khi xem bói gò Thổ Tinh có thể đánh giá về tính cách, tính nhân văn, các kiến thức về văn học hay triết học…

2. Cách xem bói gò Thổ Tinh trên bàn tay của đàn ông và phụ nữ

Có gò Thổ Tinh cao mà rộng (nét tướng này khá hiếm): chủ ưa thanh vắng, ham tôn giáo. Có thể đa sầu đa cảm, hay chán nản, bi quan, dễ sa đọa.

Sở hữu gò Thổ Tinh cao kết hợp gò Thái Dương cũng cao, ngón giữa có lóng 1 to mập là người ưa rượu chè, khó thành công (gò Thái Dương bị gò Thổ Tinh chen vào là điềm xấu không tốt).

Người có ngón giữa mảnh khảnh nhưng gò Thổ Tinh đầy đặn thường có suy nghĩ vu vơ, có khi thành ảo vọng. Nếu ngón giữa trội hơn các ngón khác thường hay tự kỷ cá nhân, không thích giao dịch nếu không có lợi lộc, thêm vào đó nếu ngón giữa nhọn: bi quan, ương ngạnh, nhưng lại ưa thổ lộ tâm tình. Đặc biệt lưu ý nếu ngón giữa thon, lòng bàn tay có tâm đạo mờ ảo: nhu nhược, thất vọng, có thể dẫn đến tự tử.

So với các gò khác gò Thổ Tinh cao hơn chủ trường thọ, hậu vận tốt dù đường sinh đạo (sinh mệnh) có bị đứt. Tuy nhiên nếu ngón chót của ngón giữa to lớn chủ nhân thường keo kiệt, độ cao của gò tương đương với độ keo kiệt.

Gò Thổ Tinh trên bàn tay ngả qua gò Mộc Tinh chủ hay gặp phải chuyện buồn bực, dễ thấy thất vọng. Ngả qua gò Thái Dương gặp trở ngại trên con đường phát triển công danh sự nghiệp. Xem gò Thổ Tinh bằng phẳng cuộc đời an yên, ít xáo trộn. Còn nếu bị trũng là kẻ hèn hạ, hay bị chỉ trích.

Chỉ tay trên gò Thổ Tinh có vạch ngang: nội tâm u buồn, chán nản, nạn dồn dập, có thể tù tội, đau khổ, có thể tự sát. Đường hướng thượng: có cố gắng đạt kết quả tốt, có khiếu khoa học.

Lòng bàn tay có vòng Thổ Tinh (nhỏ hơn và khác vòng Kim Tinh) sát ngón giữa: ưa độc thân, ưa trầm tư, ưa nơi vắng vẻ.

Gò Thổ Tinh trên bàn tay có hình vuông: chủ nhân sẽ được bảo vệ, che chở khỏi tại nạn bất chợt và không gây nguy hiểm tới tính mạng.

Nếu có chỉ tay trên gò Thổ Tinh hình tam giác: là người có trí tuệ và thường có sức khỏe rất tốt.

Hình đan lưới: Chủ nhân là người này rất có thể sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ may của mình, đặc biệt là khi về già.

Hình tròn: Đây là 1 dấu hiệu cho thấy người này sẽ gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ trong các lĩnh vực của cuộc sống.

Gò Thổ Tinh trên bàn tay có (+) : đam mê khoa học huyền bí, có linh ứng, hay nói, suốt đời ưu tư, có lòng tu hành, có tài nhưng trong đời ít nhất 1 lần vào tù ra khám.

Có ngôi sao trên gò Thổ Tinh (*): là người có danh tiếng nhưng mờ ám. Hay đau yếu. nhiều khả năng dễ bị hãm hại (ám sát), gian nguy, có thể bị tù nếu làm chính trị. Nữ giới có lòng bàn tay khô khan và trẹt lét: hiếm con, sinh đẻ khó.

Bàn tay có chỉ đứng nhỏ ly ty cắt ngang dọc bấy bá, lòng bàn tay đen sạm: phòng hậu vận xấu, nên tu tâm dưỡng tánh.

Ngọc Hân/ TH!

Chiêm Tinh Gia Thanh Hiền Chuyên Xem Tướng Số Tử Vi – Thay Đổi Vận Mệnh

Tiết trời Đà Nẵng chuyển mùa cũng là lúc chấm dứt cái nắng oi ả đất trời Miền Trung, một buổi sáng đẹp trời chúng tôi mục sở thị văn phòng của thầy  tướng số, phong thủy nhà ở, xăm thêu phun thẩm mỹ,  phá nốt ruồi…sở dĩ gọi như vậy là vì tiếng tăm của thầy đã và đang vang lên trong thế giới mà khoa học tốn rất nhiều giấy mực để tranh luận.  Đà Nẵng – Thanh Khê có một bà thầy tướng số nổi danh đó là thầy Thanh Hiền hay người đời thường gọi là chiêm tinh gia Thanh Hiền. Không chỉ nổi danh về tài tướng số, bà là một trong những người có bàn thay Phật pháp thay đổi vận mệnh con người vốn dĩ đã được chấm nhưng chưa hoàn thiện, cộng với sự tài hoa chuyên làm đẹp và cải tạo khuyết điểm trên khuôn mặt giúp cho người đời đẹp hơn và tương lai sáng lạn hơn. Bà thầy tướng số nức tiếng Đà Nẵng

Tin hay không là ở quan điểm của mỗi ngườì và quan trọng là thần thái và Tâm của chính mình, cũng do tò mò và cũng là lời đồn thổi mà chúng tôi có động lực khám phá địa chỉ này, Chúng tôi có mặt từ rất sớm vì nghe nói thầy vô cùng đông khách nếu không đến sớm thì đợi đến lượt mình sẽ không bao giờ xem được trong ngày vì vậy dù trời mưa nhưng động lực của chúng tôi vẫn không thay đổi. Tìm đến đúng địa chỉ một căn nhà kiểu nhà vườn nhỏ xinh tọa lạc trên đường Nguyễn Đình Tựu quận Thanh Khê -TP Đà Nẵng, khi chúng tôi bước vào thì cũng là lúc bà chủ quán cà phê mở cửa, nói là quán nhưng không có khách vãng lai tới uống mà chỉ có những người đang có thiện trí đến cần nhờ thầy Hiền xem tướng số. Hòa chung vào nhóm người, mỗi người đều mang trong lòng một niềm riêng, mọi người thì thầm to nhỏ với nhau, cũng có thể là chuyện tế nhị nên không ai nói cho ai việc mình cần tìm đến đây, mà chỉ ngồi đợi ghi danh xếp hàng chờ gọi tên mình. Qua quan sát và nhận định của chúng tôi thì được biết thầy Thanh Hiền có một cách làm việc rất khoa học, thời gian biểu rõ ràng, buổi sáng từ 8h sáng đến 11h30 và buổi chiều từ 13h30 – 17h30. Tất cả khách hàng đến đây đều có lịch hẹn trước, có những người phải xếp lịch từ vài ngày trước mới đến lượt mình. Sau khi ghi danh, ăn ổ bánh mì và uống ly và phê sữa đậm đà xong cũng là lúc bắt đầu ngày làm việc của thầy, chúng tôi phải ăn uống tại chỗ vì sợ đi chỗ khác thì lại có người đến thế chỗ không kịp thời gian của mình.  Đúng 8h00  một người phụ nữ khuôn mặt tròn phúc hậu, dáng người phật pháp bệ vệ nhưng đầy vẻ khoan thai, nước da sáng trắng, ánh mắt sáng ngời, bộ lông mày đậm rõ nét, mặc bộ váy dài hoa giản dị, nhưng vẫn toát lên một vẻ đẹp thánh thiện của một người phụ nữ đã 50 tuổi. Sau khi giành 10p để thầy Hiền chỉnh  sửa các vị trí trong phòng làm việc cho ngăn lắp thì thầy mới nói người phụ tá đọc tên vào, không ai nói ai vì mỗi người đến đây đều giữ trong mình sự long trọng và tôn nghiêm mặc dù với tôi thì bình thường, vì tôi biết đây không phải thầy bói và ăn lộc của điện, đền, thánh quan…trước khi đến lượt chúng tôi thì Thầy phải làm việc cho một người phụ nữ đã có lịch từ 3 ngày trước, và khi thầy gọi tên thì lúc đó chúng tôi mới được nghe giọng nói phát ra ấm ấp truyền cảm và thân thiện đặc biệt trên môi lúc nào thầy cũng nở sẵn nụ cười càng làm cho khách vẻ dễ gần hơn. Trong quá trình chờ đợi chúng tôi có vài phút trao đổi với người phụ tá, người này cũng là bà con của thầy Hiền, được biết nhà thầy cách đây không xa căn nhà chính 5 lầu nằm trên đường Nguyễn Phước Nguyên Q Thanh Khê, là người dân Đà Nẵng thì ai cũng tỏ tường về thầy, được biết nhà Thầy giầu có nhưng với phong cách sống giản dị đức độ chuyên đi làm từ thiện với lịch dầy đặc, chúng tôi cũng hiểu được rằng đây là một người phụ nữ một người thầy độ lượng. Chừng 1 tiếng sau tên tôi được gọi, bước vào phòng làm việc của thầy căn phòng độ 45m2 đồ đạc, tượng phật, quan công,  ngăn tủ sách đa phần về kinh phật, giảng pháp, phong thủy được bố trí gọn gàng, một chiếc ghế có thể ví như ngai vàng giành cho Thầy và 2 chiếc ghế đệm êm lịch sự giành cho khách  ngồi, sở dĩ có 2 ghế là do thầy chỉ tiếp tối đa 2 người/1 lần,  có thể 2 vợ chồng hoặc người thân trong nhà đi cùng, bởi vậy chúng  tôi cũng yên tâm lắng nghe và không phải sợ bị làm phiển chuyện cá nhân riêng tư của Thầy phán cho mình bị người ngoài nghe thấy, tính tôi là hay tò mò và đặc biệt ngành nghề của tôi đang làm là “Thu thập cung cấp thông tin hay còn gọi là thamtudanang.vn” việc đầu tiên tôi quan sát mọi góc cạnh trong căn phòng làm việc và điều đặc biệt khác lạ xo với những nơi gọi là Thầy tôi từng  đến là không có mùi hương thắp truyền thống  mà thay vào đó một sự thơm tho mùi hoa nhài nhẹ và độ mát vừa phải của chiếc điều hòa phát ra, tôi được mời ngồi xuống ghế, được yêu cầu ngồi ngay ngắn thả lỏng cơ thể và thầy nhìn thẳng trực diện vào khuôn mặt tôi, từ vầng trán đến bộ lông mày, mắt tôi, mũi tôi, miệng tôi và chỉ bản tay của tôi, thường thì tôi không hay nhìn lâu vào mắt của ai đó nhưng lần này gặp thầy tôi quyết định nhìn thẳng cũng là để nhìn thấy rõ thần thái của thầy và quan trọng là thầy đang nói gì về tôi, biết gì về quá khứ và nói gì về tương lai…… một tiếng đồng hồ trò chuyện, 1 tiếng ngồi  nghe thầy phán, ( tôi xin lỗi không thể bày tỏ hết điều riêng tư của mình ra đây được) một sự trĩu nặng trong tôi đã được giải tỏa, tôi nhận thấy được nhiều điều và quan trọng là mình có hướng để chấn chỉnh lại bản thân, sắp xếp lại trật tự ngũ hành con người mình…như tôi đã nói từ trước tin hay không là do các bạn đến rồi mới biết, tướng số mỗi con người thể hiện trên vầng trán( đó là trời), khuôn mặt đôi mắt mũi miệng là “nhân” , và tâm ở trong lòng mình. Từ trước đến nay với suy nghĩ của tôi “ ôi dào mỗi người sinh ra đều có một số mệnh có tránh cũng không được” và chắc các bạn cũng có thể nghĩ như tôi,  nhưng khi đến đây thì bản thân tôi đã có một suy nghĩ khác hoàn toàn, Tướng( mạo) do cha mẹ sinh ra, số do trời định, mà trong số thì có tâm, số thì không thay đổi được nhưng tâm có thể thay đổi được vì tâm nằm trong suy nghĩ của mình, mình nghĩ xấu thì sẽ làm việc xấu, nghĩ ác sẽ làm việc ác và thiện thâm thì sẽ luôn làm việc tốt, khi con người ta làm việc thiện thì đó là điều tốt đẹp nên làm và được nhân rộng rãi chỉ cần một cử chỉ nhỏ, hành động nhỏ tốt đẹp có ý nghĩa cũng làm cho mọi sự thay đổi trong cuộc đời mỗi con người. Người đến xem tướng số, tài vận… ở nhà thầy cứ nườm nượp. Đặc biệt, nhiều chính khách còn đến nhờ thầy bấm độn, coi tướng, xin những lời khuyên để thay đổi tướng mạo cho được công thành danh toại hơn.Tôi không tin hoàn toàn nhưng điều tôi tin ở Thầy nhất là chữ Tâm tôi đã được sự truyền lửa hấp thụ năng lượng từ Thầy, được sự góp ý chỉ dẫn để mình có hướng đi vững vàng hơn trong cuộc sống, còn việc thầy nói về tương lai thì thời gian sẽ trả lời.

Thời gian của Thầy giành cho tôi đã hết, chào thầy ra về với tâm trạng  nhẹ nhàng  thoải  mái  hơn, không còn lại sự hồi hộp lo lắng như trước nữa, sự tò mò cũng như sự trĩu nặng  được giải tỏa hoàn toàn. Người ta thường nói “xem bói ra ma, quét nhà ra rác” nhưng tôi đến đây với Thầy bằng một sự kính nể, sự truyền cảm của cái thiện trong nhân gian, nên làm gì và những việc gì không nên làm, biết cách vận hành hài hòa tâm khí trong cơ thể để có thể trở thành một người mạnh mẽ tràn đầy năng lượng sống và mang tâm thanh tịnh. Là mỗi chúng ta mỗi một công dân Việt Nam nên làm việc thiện dù là hành động nhỏ nhất, sống tốt với đời sẽ nhận lại được quả ngọt..

Lời khuyên trân thành đến với các bạn, một năm có 360 ngày để chúng ta sống và làm việc hãy giành 1 tiếng đến gặp thầy, các bạn sẽ nhận được nhiều thứ và thay đổi được nhiều điều trong cuộc sống đang diễn ra ./