Xem Tướng Tinh Con Gì / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Tướng Tinh Và Phúc Tinh Là Gì

Bài sưu tầm: THIÊN THƯỢNG HỎA – MẬU NGỌ KỶ MÙI

Bài viết về ngũ hành và tính miếu hãm lợi vượng của các sao. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Trường hợp nào là người tứ đức trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về sao Cự Môn. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: SƠN HẠ HỎA – BÍNH THÂN ĐINH DẬU

Bài viết Cơ Nguyệt Đồng Lương lại chẳng phải nhân viên thư lại được Quách Ngọc Bội dịch lại từ cuốn Đẩu Số luận Sự Nghiệp của tác giả Tử Vân. Mời các bạn cùng đọc.

Bài viết về Khôi Việt Thiên Ất Quý Nhân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về sao Liêm Trinh. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: SƠN ĐẦU HỎA – GIÁP TUẤT ẤT HỢI

Bài viết hay về các tổ hợp sao dễ kết luận lá số đào hoa trong lá số Tử vi của tác giả Đại Đức Sơn Nhân. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Những đấng đức hạnh cao dầy không có gì ngăn cản nhiệm vụ trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về sao Thái Âm. Mời các bạn đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: BÍCH THƯỢNG THỔ – CANH TÝ TÂN SỬU

Bài dịch cuốn sách Tử Vân Tiên Sinh luận tính chất tinh diệu của tác giả Tử Vân, do dịch giả Chiến Nguyễn biên dịch. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Thương Sứ là hai đồn canh cho ba đoạn đường lượn dốc trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tập về sao Thái Dương. Mời các bạn đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: THÀNH ĐẦU THỔ – MẬU DẦN KỶ MÃO

Bài viết Kỵ phổ của Trung Châu Tứ Hoá phái chép từ cuốn Giáo trình tứ hóa phi tinh sơ trung cơ bản – Huy Hà Phan). Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết 51 cách cục cơ bản trong Tử Vi. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài việt về phép hội sao trong Tử vi của tác giả AlexPhong. Mời các bạn đọc tham khảo.

Nam Nữ Tuổi Quý Hợi 1983 Thuộc Mạng Gì, Cầm Tướng Tinh Con Gì?

Mệnh là một trong những yếu tố quyết định đến vận mệnh của con người. Cho nên việc xác định mệnh của các tuổi nói chung và tuổi 1983 nói riêng là điều rất quan trọng. Nam nữ sinh năm 1983 mệnh gì, tương hợp với những tuổi nào là câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc.

Thông tin chung nam, nữ sinh năm 1983

Năm sinh: 1983 tức là sinh từ ngày 13/2/1983 đến 1/2/1984

Năm sinh âm lịch: Quý Hợi tức tuổi con Lợn

Mệnh ngũ hành: Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn

Cung phi: Nam cung Cấn – Nữ cung Đoài

Mệnh Quái (hành): Nam Thổ – Nữ Kim

Hướng tốt xấu, số hợp với nam, nữ tuổi Quý Hợi 1983

Nam tuổi Quý Hợi 1983

– Cung mệnh: Cấn thuộc hướng Tây tứ trạch

– Số hợp khắc: Số hợp 2, 9, 5, 8 – Số khắc 3, 4

– Hướng tốt hợp với nam tuổi Quý Hợi 1983: Hướng Tây Nam (Sinh khí), Hướng Tây Bắc (Thiên y), Hướng Tây (Diên niên), Hướng Đông Bắc (Phục vị).

– Hướng xấu nên tránh với nam tuổi Quý Hợi 1983: Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh), Hướng Bắc (Ngũ quỷ), Hướng Đông (Lục sát), Hướng Nam (Hoạ hại).

Nữ tuổi Quý Hợi 1983

– Cung mệnh: Cấn thuộc hướng Tây tứ trạch

– Số hợp khắc: Số hợp 6, 8, 2, 5, 7 – Số khắc 9

– Hướng tốt hợp với nữ tuổi Quý Hợi 1983: Hướng Tây Bắc (Sinh khí), Hướng Tây Nam (Thiên y), Hướng Đông Bắc (Diên niên), Hướng Tây (Phục vị).

– Hướng xấu nên tránh với nữ tuổi Quý Hợi 1983: Hướng Đông (Tuyệt mệnh), Hướng Nam (Ngũ quỷ), Hướng Đông Nam (Lục sát), Hướng Bắc (Hoạ hại).

Trong đó:

Hướng Sinh khí: Hướng thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ.

Hướng Thiên y: Là hướng cải thiện sức khỏe, trường thọ. Lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ.

Hướng Diên niên: Hướng củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Đây là hướng hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, vợ chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, tính hoà dịu, với nữ giới có bạn đời tốt.

Hướng Phục vị: Hướng củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. Đây là hướng bình yên, trấn tĩnh, có lợi để bàn thờ. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con tốt nhưng tình dục giảm sút.

Hướng Tuyệt mệnh: Hướng phá sản, bệnh tật chết người.

Hướng Ngũ quỷ: Hướng mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Hướng Lục sát: Hướng xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Hướng Hoạ hại: Hướngkhông may mắn, thị phi, thất bại.

Màu sắc hợp với nam, nữ tuổi Quý Hợi 1983

– Màu sắc hợp với nam nữ tuổi Quý Hợi 1983 thì nên chọn các màu sắc là màu xanh lục, rêu, lá, da trời (các màu tương sinh với mệnh rất tốt) và các màu màu xanh nước biển, màu đen (màu cùng mệnh tốt). Nên chọn các màu sắc trên thì bạn sẽ có được nhiều may mắn, mang lại thành công lớn trong cuộc sống tình duyên.

– Nên tránh chọn các màu màu đỏ, hồng, cam, tím, mận đỏ vì đây là màu của mệnh Hỏa màu khắc với mệnh Thủy. Bạn nên tránh dùng các màu này vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy và cuộc sống của bạn dẫn đến gặp nhiều khó khăn, kém may mắn.

– Màu sắc hợp tuổi nên chọn trong quá trình mua xe ô tô, xe máy, phối màu trong phong thủy nhà cửa, ăn mặc để tăng sinh khí, tài vận, may mắn. Ngoài ra màu sắc còn có thể dùng để hạn chế sự tương khắc trong phong thủy của tuổi bạn.

Người hợp tuổi kết hôn, làm ăn nam, nữ tuổi Quý Hợi 1983

Chọn tuổi kết hôn hay làm ăn đều là những việc rất quan trọng. Bởi kết hôn và làm ăn đều là những vấn đề đại sự gắn liền với cuộc sống của mỗi người. Cho nên chọn tuổi hợp để kết hôn hay làm ăn sẽ mang lại sự may mắn, hạnh phúc, thành công trong tương lai. Vậy những tuổi nào hợp với tuổi Quý Hợi 1983?

Nam sinh năm 1983

– Tuổi nam, nữ hợp làm ăn: Quý Sửu 1973, Giáp Dần 1974, Ất Mão 1975, Tân Dậu 1981, Giáp Tý 1984, Ất Sửu 1985, Mậu Thìn 1988, Quý Dậu 1993, Mậu Dần 1998.

– Tuổi nữ nên lựa chọn để kết hôn làm vợ: Tân Dậu 1981, Nhâm Tuất 1982, Giáp Tý 1984, Tân Mùi 1991, Nhâm Thân 1992, Quý Dậu 1993.

– Tuổi khắc nên tránh chọn làm ăn và kết hôn: Đinh Tỵ 1977, Ất Hợi 1995.

Nữ sinh năm 1983

– Tuổi hợp làm ăn: Canh Tuất 1970, Nhâm Tý 1972, Quý Sửu 1973, Giáp Dần 1974, Ất Mão 1975, Tân Dậu 1981, Giáp Tý 1984, Ất Sửu 1985, Mậu Thìn 1988, Quý Dậu 1993.

– Tuổi nam nên lựa chọn để kết hôn làm chồng: Giáp Dần 1974, Ất Mão 1975, Giáp Tý 1984, Ất Sửu 1985.

– Tuổi nên tránh chọn làm ăn và kết hôn: Đinh Tỵ 1977.

Qua bài viết này thì bạn đã biết mình sinh năm 1983 thuộc mệnh gì phải không nào. Ngoài ra còn cho biết bạn hợp với những tuổi nào, hướng tốt và con số đẹp nào? Từ đó vận dụng vào cuộc sống để thu hút được may mắn để cuộc sống may mắn hơn.

Xem Tướng Con Trai Cười Hở Lợi Cho Thấy Số Phận Và Tinh Duyên Tương Lai

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

Dịch Vụ Chữa Cười Hở Lợi GIẢM ĐẾN

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

Liên Hệ chỉ còn Giảm 10.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng:

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

Dịch Vụ Chữa Cười Hở Lợi GIẢM ĐẾN

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

Liên Hệ chỉ còn Giảm 10.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng:

Xem tướng con trai cười hở lợi có tốt hay không?

Theo quan niệm nhân tướng học, những chàng trai cười hở lợi thường dễ “mang họa” vào thân. Vì tính cách thích đụng chạm người khác, nói năng không cẩn trọng, đầu óc nông cạn, nên không được lòng nhiều người.

Quan trọng hơn cả, họ là những người không biết tính toán, xa hoa, hay hoang phí. Nên con đường sự nghiệp không mấy thành công. Cuộc sống hôn nhân cũng không hòa thuận, gặp nhiều biến động.

Do vậy, mà có nhiều chàng trai sau khi xem tướng con trai cười hở lợi, họ thường lo lắng rất nhiều và muốn tìm kiếm cho mình cách chữa cười hở lợi. Tuy rằng quan niệm trên chưa được khoa học kiểm chứng. Nhưng các chàng trai vẫn muốn “xóa bỏ” khuyết điểm này để giúp cuộc đời của mình khởi sắc hơn, đồng thời cải thiện tính thẩm mỹ trên gương mặt.

Thế nên lựa chọn tốt nhất, sau khi xem tướng con trai cười hở lợi, đó là các chàng trai phải tìm ngay đến dịch vụ chữa cười hở lợi để “đổi vận”, cũng như để tự tin hơn mỗi khi để lộ ra nụ cười đầy nam tính. Phương pháp chữa cười hở lợi là giải pháp “cứu cánh” giúp các bạn vượt qua mặc cảm khi xem tướng con trai cười hở lợi. Lựa chọn phương pháp này, các bạn sẽ được bác sĩ tư vấn, thăm khám tình trạng cười hở lợi. Nhằm đưa ra cách chữa trị hiệu quả và phù hợp nhất.

Đối với trường hợp cười hở lợi nhẹ, Bác Sĩ sẽ tiến hành tiêm hoạt chất làm đầy, để co kéo lợi và giúp nâng cơ môi trên. Khắc phục được tình trạng cười hở lợi trước kia một cách nhanh chóng, mà không cần làm phẫu thuật. Nhưng với trường hợp cười hở lợi nặng, lúc này Bác Sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ 1 phần nhóm cơ môi trên, để lộ răng nhiều hơn. Từ đó tình trạng cười hở lợi cũng không còn xuất hiện nữa, giúp các bạn nam tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người.

Xem tướng con trai cười hở lợi – Địa chỉ khắc phục tình trạng cười hở lợi hiệu quả và an toàn

Các bạn trai có thể tìm đến dịch vụ chữa cười hở lợi ở Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng. Nơi đây sẽ mang đến cho các bạn những ca làm đẹp an toàn và chất lượng hơn cả mong đợi. Từ đó, các bạn hoàn toàn có thể an tâm về nụ cười đẹp tự nhiên sau khi thực hiện.

Để tự tin với những điều này là bởi Bệnh viện thẩm mỹ luôn đảm bảo thực hiện theo những tiêu chí như:

Khi đến với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, các bạn sẽ được thực hiện chữa cười hở lợi bởi chính Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng. Là 1 vị Bác Sĩ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ đánh giá cao. Cùng với đó là kinh nghiệm dày dạn trong suốt hơn 20 năm, nên những ca làm đẹp do Bác thực hiện đều thành công 100 %. Vì thế, Bác Sĩ hoàn toàn có thể mang đến cho các bạn nụ cười nam tính và lôi cuốn.

Hoạt chất được dùng cho quá trình chữa cười hở lợi, được nhập khẩu từ nước ngoài, đã qua các cuộc kiểm định chất lượng nghiêm ngặt của Sở Y Tế. Nên đảm bảo được việc khi tiêm vào cơ thể, các hoạt chất này sẽ không gây ra bất kỳ tác hại nào. Đồng thời, giúp các bạn nam sớm được nụ cười tươi tắn một cách an toàn nhất.

Xem tướng con trai cười hở lợi – Tiết lộ hình ảnh của các khách hàng sau khi chữa hở lợi thành công

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

Dịch Vụ Chữa Cười Hở Lợi GIẢM ĐẾN

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

Liên Hệ chỉ còn Giảm 10.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng:

5 NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

Dịch Vụ Chữa Cười Hở Lợi GIẢM ĐẾN

Dành cho 30 khách hàng đầu tiên

Liên Hệ chỉ còn Giảm 10.000.000đ

Bác Sĩ Chuyên Khoa: Dr. Ngô Mộng Hùng

Đánh Giá Khách Hàng:

Xem Bói Gò Thổ Tinh: Gò Thổ Tinh Trên Bàn Tay Có Ý Nghĩa Gì?

Gò Thổ Tinh nằm ở đâu? Gò Thổ Tinh trên bàn tay có ý nghĩa gì? Chi tiết về gò Thổ Tinh và xem bói gò Thổ Tinh giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

Bàn tay được xem như là nơi nắm giữ vận mệnh, là tấm bản đồ đường đời của mỗi con người bởi nó ấn chứa nhiều điều bí mất, huyền bí. Trong xem tử vi tướng số thì bàn tay có ý nghĩa rất quan trọng, có nhiều thứ bạn có thể nhìn thấy từ nhân cách, tiền bạc, vận mệnh qua vân tay, đường chỉ tay, gò bàn tay, ngón tay…

Trong bài viết này SKVTY chỉ xin chia sẻ về chi tiết về gò Thổ Tinh và xem bói gò Thổ Tinh trên bàn tay giúp bạn có được những nhận định chính xác khi xem bói bàn tay của mình.

1. Gò Thổ Tinh là gì, nằm ở đâu? Ý nghĩa chỉ tay gò Thổ Tinh nói lên điều gì?

Trong lòng bàn tay bạn của bạn theo cách xem tướng bàn tay quy ước có 9 gò và 1 vùng bình nguyên được xếp số thứ tự như sau: Gò Mộc Tinh ( vòng Mộc Tinh), gò Thổ Tinh, gò Hỏa Tinh thứ nhất, gò Kim Tinh, gò Địa, gò Thái Dương, gò Thủy Tinh, vùng bình nguyên Hỏa Tinh, gò Hỏa Tinh thứ hai, gò Nguyệt (gò Thái Âm).

Gò Thổ Tinh là một trong các gò bàn tay và có ý nghĩa quan trọng đối với việc xem tướng số, vận mệnh của mỗi người. Gò này nằm ở gốc ngón tay giữa là biểu hiện cho các vấn đề về tinh thần, khả năng quyết đính, ý chí cương nghị hay lập luận, tính cẩn thận hoặc năng khiếu trên lĩnh vực văn học, nhân văn và yếu tố may rủi trên đường đời.

Gò Thổ Tinh cũng mang ý nghĩa trái ngược với gò Mộc Tinh. Nên khi xem bói gò Thổ Tinh có thể đánh giá về tính cách, tính nhân văn, các kiến thức về văn học hay triết học…

2. Cách xem bói gò Thổ Tinh trên bàn tay của đàn ông và phụ nữ

Có gò Thổ Tinh cao mà rộng (nét tướng này khá hiếm): chủ ưa thanh vắng, ham tôn giáo. Có thể đa sầu đa cảm, hay chán nản, bi quan, dễ sa đọa.

Sở hữu gò Thổ Tinh cao kết hợp gò Thái Dương cũng cao, ngón giữa có lóng 1 to mập là người ưa rượu chè, khó thành công (gò Thái Dương bị gò Thổ Tinh chen vào là điềm xấu không tốt).

Người có ngón giữa mảnh khảnh nhưng gò Thổ Tinh đầy đặn thường có suy nghĩ vu vơ, có khi thành ảo vọng. Nếu ngón giữa trội hơn các ngón khác thường hay tự kỷ cá nhân, không thích giao dịch nếu không có lợi lộc, thêm vào đó nếu ngón giữa nhọn: bi quan, ương ngạnh, nhưng lại ưa thổ lộ tâm tình. Đặc biệt lưu ý nếu ngón giữa thon, lòng bàn tay có tâm đạo mờ ảo: nhu nhược, thất vọng, có thể dẫn đến tự tử.

So với các gò khác gò Thổ Tinh cao hơn chủ trường thọ, hậu vận tốt dù đường sinh đạo (sinh mệnh) có bị đứt. Tuy nhiên nếu ngón chót của ngón giữa to lớn chủ nhân thường keo kiệt, độ cao của gò tương đương với độ keo kiệt.

Gò Thổ Tinh trên bàn tay ngả qua gò Mộc Tinh chủ hay gặp phải chuyện buồn bực, dễ thấy thất vọng. Ngả qua gò Thái Dương gặp trở ngại trên con đường phát triển công danh sự nghiệp. Xem gò Thổ Tinh bằng phẳng cuộc đời an yên, ít xáo trộn. Còn nếu bị trũng là kẻ hèn hạ, hay bị chỉ trích.

Chỉ tay trên gò Thổ Tinh có vạch ngang: nội tâm u buồn, chán nản, nạn dồn dập, có thể tù tội, đau khổ, có thể tự sát. Đường hướng thượng: có cố gắng đạt kết quả tốt, có khiếu khoa học.

Lòng bàn tay có vòng Thổ Tinh (nhỏ hơn và khác vòng Kim Tinh) sát ngón giữa: ưa độc thân, ưa trầm tư, ưa nơi vắng vẻ.

Gò Thổ Tinh trên bàn tay có hình vuông: chủ nhân sẽ được bảo vệ, che chở khỏi tại nạn bất chợt và không gây nguy hiểm tới tính mạng.

Nếu có chỉ tay trên gò Thổ Tinh hình tam giác: là người có trí tuệ và thường có sức khỏe rất tốt.

Hình đan lưới: Chủ nhân là người này rất có thể sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ may của mình, đặc biệt là khi về già.

Hình tròn: Đây là 1 dấu hiệu cho thấy người này sẽ gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ trong các lĩnh vực của cuộc sống.

Gò Thổ Tinh trên bàn tay có (+) : đam mê khoa học huyền bí, có linh ứng, hay nói, suốt đời ưu tư, có lòng tu hành, có tài nhưng trong đời ít nhất 1 lần vào tù ra khám.

Có ngôi sao trên gò Thổ Tinh (*): là người có danh tiếng nhưng mờ ám. Hay đau yếu. nhiều khả năng dễ bị hãm hại (ám sát), gian nguy, có thể bị tù nếu làm chính trị. Nữ giới có lòng bàn tay khô khan và trẹt lét: hiếm con, sinh đẻ khó.

Bàn tay có chỉ đứng nhỏ ly ty cắt ngang dọc bấy bá, lòng bàn tay đen sạm: phòng hậu vận xấu, nên tu tâm dưỡng tánh.

Ngọc Hân/ TH!