Tướng Tinh Và Phúc Tinh Là Gì

Bài sưu tầm: THIÊN THƯỢNG HỎA – MẬU NGỌ KỶ MÙI

Bài viết về ngũ hành và tính miếu hãm lợi vượng của các sao. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Trường hợp nào là người tứ đức trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về sao Cự Môn. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: SƠN HẠ HỎA – BÍNH THÂN ĐINH DẬU

Bài viết Cơ Nguyệt Đồng Lương lại chẳng phải nhân viên thư lại được Quách Ngọc Bội dịch lại từ cuốn Đẩu Số luận Sự Nghiệp của tác giả Tử Vân. Mời các bạn cùng đọc.

Bài viết về Khôi Việt Thiên Ất Quý Nhân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về sao Liêm Trinh. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: SƠN ĐẦU HỎA – GIÁP TUẤT ẤT HỢI

Bài viết hay về các tổ hợp sao dễ kết luận lá số đào hoa trong lá số Tử vi của tác giả Đại Đức Sơn Nhân. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Những đấng đức hạnh cao dầy không có gì ngăn cản nhiệm vụ trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về sao Thái Âm. Mời các bạn đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: BÍCH THƯỢNG THỔ – CANH TÝ TÂN SỬU

Bài dịch cuốn sách Tử Vân Tiên Sinh luận tính chất tinh diệu của tác giả Tử Vân, do dịch giả Chiến Nguyễn biên dịch. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Thương Sứ là hai đồn canh cho ba đoạn đường lượn dốc trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tập về sao Thái Dương. Mời các bạn đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: THÀNH ĐẦU THỔ – MẬU DẦN KỶ MÃO

Bài viết Kỵ phổ của Trung Châu Tứ Hoá phái chép từ cuốn Giáo trình tứ hóa phi tinh sơ trung cơ bản – Huy Hà Phan). Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết 51 cách cục cơ bản trong Tử Vi. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài việt về phép hội sao trong Tử vi của tác giả AlexPhong. Mời các bạn đọc tham khảo.

Tuổi 1989 Cầm Tinh Con Gì

Tiết lộ thêm: Tử vi tuổi Tỵ 1989 nam mang sẽ giúp quý bạn biết được?

+ Khi xem bói tử vi tuổi 1989 nam mang, quý vị biết được tuổi Kỷ Tỵ làm nhà năm nào, con cái thì sinh con năm nào tốt để kích Tài Lộc cho bố mẹ.

+ Bên cạnh đó, trong bài viết sẽ nói chi tiết các phương diện trong cuộc sống chẳng hạn như: Sức khỏe, công việc làm ăn, Vận hạn.. sẽ có những biến cố nào và cách hóa giải ra làm sao. Có ảnh hưởng gì đến đời sau hay không?

+ Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mang quý bạn cũng biết được các nấc thang cuộc sống của mình, qua các năm từ khi còn trẻ, đến khi trung niên rồi về già nghỉ hưu ra sao.. Tuổi Kỷ Tỵ hợp với nghề gì, Tuổi Kỷ Tỵ hợp số nào để kích Tài Lộc…

Căn cứ vào đâu để bình giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nam mang 1989?

– Để luận được tử vi trọn đời tuổi Tỵ nam mang thì các chuyên gia về PHONG THỦY, dựa vào 4 yếu tố.

+ Thứ 1: Năm sinh Dương lịch và năm sinh Âm Lịch

+ Thứ 2: Ngũ hành bản mệnh của năm sinh là (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ)

+ Thứ 3: Giới tính của bạn là Nam hay là Nữ

+ Thứ 4: Cung mệnh. Mặc dù cùng năm sinh, nhưng cung mệnh của người nữ và nam sẽ khác nhau. Do đó lá số tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nam mang sẽ khác nam mang.

– Dựa vào 4 yếu tố chính ở trên thì các chuyên gia sẽ luận được lá số tử vi cho tuổi của bạn.

Bình giải tử vi trọn đời 1989 nam mang có chính xác? Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mang sẽ bình giải về 5 phương diện:

+ Cuộc sống: Xem khi tử vi trọn đời tuổi Tỵ nam mang, quý bạn sẽ biết được các biến cố trong cuộc đời, sung sướng có, hạnh phúc có, đau khổ có….

+ Công danh sự nghiệp: Những thăng trầm trong sự nghiệp là gì? Có cơ hội vàng nào tương lai mà cần phải năm bắt để không bỏ lỡ.

+ Tình duyên: Duyên đến năm nào, vợ chồng kết hôn rồi có sống hạnh phúc hay bất hòa, để hóa giải thì sao?

+ Tuổi hợp: Tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp làm nhà, tuổi hợp mua xem.. trong phần luận tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mang cũng sẽ nói chi tiết quý bạn hợp làm nghề gì.

+ Diễn biến các năm: Đây là phần cuối cùng của tử vi trọn đời Kỷ Tỵ 1989 nam mang, sẽ nói cho quý vị biết các năm sẽ có những diễn biến như nào, có gặp khó khăn hay biến cố gì không?

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nam mang sinh năm 1989

Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978 Thuộc Mạng Gì, Cầm Tướng Tinh Con Gì?

Thông tin chung nam, nữ sinh năm 1978

Năm sinh: 1978 tức là sinh từ ngày 7/2/1978 đến 27/1/1979

Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ tức tuổi con Ngựa

Mệnh ngũ hành: Hỏa – Thiện Thượng Hỏa – Lửa trên trời

Cung phi: Nam cung Tốn – Nữ cung Khôn

Mệnh Quái (hành): Nam Mộc – Nữ Thổ

Hướng tốt xấu, số hợp với nam, nữ tuổi Mậu Ngọ 1978

Vấn đề xác định hướng hay những con số tương hợp với mình là điều không hề dễ dang. Bởi những vấn đề này phải phụ thuộc vào bản mệnh, tứ trụ năm sinh của bạn. Vậy với nam nữ sinh năm 1978 mệnh hỏa hợp với hướng và con số nào?

Nam tuổi Mậu Ngọ 1978

– Cung mệnh: Tốn thuộc hướng Đông tứ trạch

– Số hợp khắc: Số hợp 1, 3, 4 – Số khắc 6, 7

– Hướng tốt hợp với nam tuổi Mậu Ngọ 1978: Hướng Bắc (Sinh khí), Hướng Nam (Thiên y), Hướng Đông (Diên niên), Hướng Đông Nam (Phục vị).

– Hướng xấu nên tránh với nam tuổi Mậu Ngọ 1978: Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh), Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ), Hướng Tây (Lục sát), Hướng Tây Bắc (Hoạ hại).

Nữ tuổi Mậu Ngọ 1978

– Cung mệnh: Tốn thuộc hướng Đông tứ trạch

– Số hợp khắc: Số hợp 8, 9, 5, 2 – Số khắc 3, 4

– Hướng tốt hợp với nữ tuổi Mậu Ngọ 1978: Hướng Đông Bắc (Sinh khí), Hướng Tây (Thiên y), Hướng Tây Bắc (Diên niên), Hướng Tây Nam (Phục vị).

– Hướng xấu nên tránh với nữ tuổi Mậu Ngọ 1978: Hướng Bắc (Tuyệt mệnh), Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ), Hướng Nam (Lục sát), Hướng Đông (Hoạ hại).

Màu sắc hợp với nam, nữ tuổi Mậu Ngọ 1978

– Màu sắc hợp với nam nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 thì nên chọn các màu sắc là màu nâu, vàng, cam (các màu tương sinh với mệnh rất tốt) và các màu màu đỏ, hồng, cam, tím, mận đỏ (màu cùng mệnh tốt). Nên chọn các màu sắc trên thì bạn sẽ có được nhiều may mắn, mang lại thành công lớn trong cuộc sống tình duyên.

– Nên tránh chọn các màu màu trắng, xám, bạc, ghi, kem vì đây là màu của mệnh Kim màu khắc với mệnh Hỏa. Bạn nên tránh dùng các màu này vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy và cuộc sống của bạn dẫn đến gặp nhiều khó khăn, kém may mắn.

– Màu sắc hợp tuổi nên chọn trong quá trình mua xe ô tô, xe máy, phối màu trong phong thủy nhà cửa, ăn mặc để tăng sinh khí, tài vận, may mắn. Ngoài ra màu sắc còn có thể dùng để hạn chế sự tương khắc trong phong thủy của tuổi bạn.

Người hợp tuổi kết hôn, làm ăn nam, nữ tuổi Mậu Ngọ 1978

Chọn tuổi kết hôn hay làm ăn đều là những vấn đề được tất cả mọi người quan tâm. Bởi điều này chính là nền tảng ban đầu để mang lại may mắn cho cuộc hôn nhân cũng như trong hoạt động làm ăn sau này. Vì nếu lựa chọn được tuổi hợp để kết hợp thì sẽ mang lại được nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công. Vậy nam nữ tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 hợp với những tuổi nào?

Nam sinh năm 1978

– Tuổi nam, nữ hợp làm ăn: Mậu Thân 1968, Kỷ Dậu 1969, Quý Sửu 1973, Bính Thìn 1976, Đinh Tỵ 1977, Kỷ Mùi 1979, Canh Thân 1980, Tân Dậu 1981, Bính Dần 1986, Mậu Thìn 1988, Kỷ Tỵ 1989, Tân Mùi 1991.

– Tuổi nữ nên lựa chọn để kết hôn làm vợ: Bính Thìn 1976, Đinh Tỵ 1977, Kỷ Mùi 1979, Canh Thân 1980, Bính Dần 1986, Mậu Thìn 1988, Kỷ Tỵ 1989.

– Tuổi khắc nên tránh chọn làm ăn và kết hôn: Ất Mão 1975, Giáp Tý 1984, Ất Sửu 1985, Nhâm Thân 1992.

Nữ sinh năm 1978

– Tuổi hợp làm ăn: Mậu Thân 1968, Kỷ Dậu 1969, Quý Sửu 1973, Bính Thìn 1976, Đinh Tỵ 1977, Kỷ Mùi 1979, Canh Thân 1980, Tân Dậu 1981, Bính Dần 1986, Mậu Thìn 1988.

– Tuổi nam nên lựa chọn để kết hôn làm chồng: Mậu Tuất 1958, Kỷ Hợi 1959, Đinh Mùi 1967, Mậu Thân 1968, Bính Thìn 1976, Đinh Tỵ 1977, Canh Thân 1980.

– Tuổi nên tránh chọn làm ăn và kết hôn: Bính Ngọ 1966, Ất Mão 1975, Giáp Tý 1984, Ất Sửu 1985.

Xem mệnh người tuổi Ngọ theo năm sinh

Nam Nữ Tuổi Quý Hợi 1983 Thuộc Mạng Gì, Cầm Tướng Tinh Con Gì?

Mệnh là một trong những yếu tố quyết định đến vận mệnh của con người. Cho nên việc xác định mệnh của các tuổi nói chung và tuổi 1983 nói riêng là điều rất quan trọng. Nam nữ sinh năm 1983 mệnh gì, tương hợp với những tuổi nào là câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc.

Thông tin chung nam, nữ sinh năm 1983

Năm sinh: 1983 tức là sinh từ ngày 13/2/1983 đến 1/2/1984

Năm sinh âm lịch: Quý Hợi tức tuổi con Lợn

Mệnh ngũ hành: Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn

Cung phi: Nam cung Cấn – Nữ cung Đoài

Mệnh Quái (hành): Nam Thổ – Nữ Kim

Hướng tốt xấu, số hợp với nam, nữ tuổi Quý Hợi 1983 Nam tuổi Quý Hợi 1983

– Cung mệnh: Cấn thuộc hướng Tây tứ trạch

– Số hợp khắc: Số hợp 2, 9, 5, 8 – Số khắc 3, 4

– Hướng tốt hợp với nam tuổi Quý Hợi 1983: Hướng Tây Nam (Sinh khí), Hướng Tây Bắc (Thiên y), Hướng Tây (Diên niên), Hướng Đông Bắc (Phục vị).

– Hướng xấu nên tránh với nam tuổi Quý Hợi 1983: Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh), Hướng Bắc (Ngũ quỷ), Hướng Đông (Lục sát), Hướng Nam (Hoạ hại).

Nữ tuổi Quý Hợi 1983

– Cung mệnh: Cấn thuộc hướng Tây tứ trạch

– Số hợp khắc: Số hợp 6, 8, 2, 5, 7 – Số khắc 9

– Hướng tốt hợp với nữ tuổi Quý Hợi 1983: Hướng Tây Bắc (Sinh khí), Hướng Tây Nam (Thiên y), Hướng Đông Bắc (Diên niên), Hướng Tây (Phục vị).

– Hướng xấu nên tránh với nữ tuổi Quý Hợi 1983: Hướng Đông (Tuyệt mệnh), Hướng Nam (Ngũ quỷ), Hướng Đông Nam (Lục sát), Hướng Bắc (Hoạ hại).

Trong đó:

Hướng Sinh khí: Hướng thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ.

Hướng Thiên y: Là hướng cải thiện sức khỏe, trường thọ. Lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ.

Hướng Diên niên: Hướng củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Đây là hướng hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, vợ chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, tính hoà dịu, với nữ giới có bạn đời tốt.

Hướng Phục vị: Hướng củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. Đây là hướng bình yên, trấn tĩnh, có lợi để bàn thờ. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con tốt nhưng tình dục giảm sút.

Hướng Tuyệt mệnh: Hướng phá sản, bệnh tật chết người.

Hướng Ngũ quỷ: Hướng mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Hướng Lục sát: Hướng xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Hướng Hoạ hại: Hướngkhông may mắn, thị phi, thất bại.

Màu sắc hợp với nam, nữ tuổi Quý Hợi 1983

– Màu sắc hợp với nam nữ tuổi Quý Hợi 1983 thì nên chọn các màu sắc là màu xanh lục, rêu, lá, da trời (các màu tương sinh với mệnh rất tốt) và các màu màu xanh nước biển, màu đen (màu cùng mệnh tốt). Nên chọn các màu sắc trên thì bạn sẽ có được nhiều may mắn, mang lại thành công lớn trong cuộc sống tình duyên.

– Nên tránh chọn các màu màu đỏ, hồng, cam, tím, mận đỏ vì đây là màu của mệnh Hỏa màu khắc với mệnh Thủy. Bạn nên tránh dùng các màu này vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy và cuộc sống của bạn dẫn đến gặp nhiều khó khăn, kém may mắn.

– Màu sắc hợp tuổi nên chọn trong quá trình mua xe ô tô, xe máy, phối màu trong phong thủy nhà cửa, ăn mặc để tăng sinh khí, tài vận, may mắn. Ngoài ra màu sắc còn có thể dùng để hạn chế sự tương khắc trong phong thủy của tuổi bạn.

Người hợp tuổi kết hôn, làm ăn nam, nữ tuổi Quý Hợi 1983

Chọn tuổi kết hôn hay làm ăn đều là những việc rất quan trọng. Bởi kết hôn và làm ăn đều là những vấn đề đại sự gắn liền với cuộc sống của mỗi người. Cho nên chọn tuổi hợp để kết hôn hay làm ăn sẽ mang lại sự may mắn, hạnh phúc, thành công trong tương lai. Vậy những tuổi nào hợp với tuổi Quý Hợi 1983?

Nam sinh năm 1983

– Tuổi nam, nữ hợp làm ăn: Quý Sửu 1973, Giáp Dần 1974, Ất Mão 1975, Tân Dậu 1981, Giáp Tý 1984, Ất Sửu 1985, Mậu Thìn 1988, Quý Dậu 1993, Mậu Dần 1998.

– Tuổi nữ nên lựa chọn để kết hôn làm vợ: Tân Dậu 1981, Nhâm Tuất 1982, Giáp Tý 1984, Tân Mùi 1991, Nhâm Thân 1992, Quý Dậu 1993.

– Tuổi khắc nên tránh chọn làm ăn và kết hôn: Đinh Tỵ 1977, Ất Hợi 1995.

Nữ sinh năm 1983

– Tuổi hợp làm ăn: Canh Tuất 1970, Nhâm Tý 1972, Quý Sửu 1973, Giáp Dần 1974, Ất Mão 1975, Tân Dậu 1981, Giáp Tý 1984, Ất Sửu 1985, Mậu Thìn 1988, Quý Dậu 1993.

– Tuổi nam nên lựa chọn để kết hôn làm chồng: Giáp Dần 1974, Ất Mão 1975, Giáp Tý 1984, Ất Sửu 1985.

– Tuổi nên tránh chọn làm ăn và kết hôn: Đinh Tỵ 1977.

Qua bài viết này thì bạn đã biết mình sinh năm 1983 thuộc mệnh gì phải không nào. Ngoài ra còn cho biết bạn hợp với những tuổi nào, hướng tốt và con số đẹp nào? Từ đó vận dụng vào cuộc sống để thu hút được may mắn để cuộc sống may mắn hơn.

Nam Nữ Tuổi Tân Tỵ 2001 Thuộc Mạng Gì, Cầm Tinh Tướng Con Gì?

Nam, nữ sinh năm 2001 mệnh gì, có tuổi cầm tinh con gì? Và tương hợp với những tuổi nào hay con số hợp phong thủy với bạn. Điều này sẽ được giải đáp trong bài viết sau. Kèm theo những thông tin về màu sắc tương hợp theo quy luật tương sinh tương khắc trong phong thủy. Cùng với cách hóa giải sự xung khắc cho tuổi Tân Tỵ.

Xem mệnh người tuổi Tỵ theo năm sinh

Thông tin chung nam, nữ sinh năm 2001

Năm sinh: 2001 tức là sinh từ ngày 24/1/2001 đến 11/2/2002

Năm sinh âm lịch: Tân Tỵ tức tuổi con Rắn

Mệnh ngũ hành: Kim – Bạch Lạp Kim – Vàng chân đèn

Cung phi: Nam cung Cấn – Nữ cung Đoài

Mệnh Quái (hành): Nam Thổ – Nữ Kim

Hướng tốt xấu, số hợp với nam, nữ tuổi Tân Tỵ 2001

Mỗi người đều có mang cho mình hướng xấu tốt khác nhau và các con số cũng vậy. Cho nên cần xác định hướng tốt xấu, con số may mắn để biết xác định và lựa chọn. bởi điều này có ý nghĩa vô cùng lớn. Quyết định đến sự may mắn trong từng công việc cụ thể. Vậy người tuổi Tân Tỵ 2001 hợp hướng và con số nào?

Nam tuổi Tân Tỵ 2001

– Cung mệnh: Cấn thuộc hướng Tây tứ trạch

– Số hợp khắc: Số hợp 2, 9, 5, 8 – Số khắc 3, 4

– Hướng tốt hợp với nam tuổi Tân Tỵ 2001: Hướng Tây Nam (Sinh khí), Hướng Tây Bắc (Thiên y), Hướng Tây (Diên niên), Hướng Đông Bắc (Phục vị).

– Hướng xấu nên tránh với nam tuổi Tân Tỵ 2001: Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh), Hướng Bắc (Ngũ quỷ), Hướng Đông (Lục sát), Hướng Nam (Hoạ hại).

Nữ tuổi Tân Tỵ 2001

– Cung mệnh: Cấn thuộc hướng Tây tứ trạch

– Số hợp khắc: Số hợp 6, 8, 2, 5, 7 – Số khắc 9

– Hướng tốt hợp với nữ tuổi Tân Tỵ 2001: Hướng Tây Bắc (Sinh khí), Hướng Tây Nam (Thiên y), Hướng Đông Bắc (Diên niên), Hướng Tây (Phục vị).

– Hướng xấu nên tránh với nữ tuổi Tân Tỵ 2001: Hướng Đông (Tuyệt mệnh), Hướng Nam (Ngũ quỷ), Hướng Đông Nam (Lục sát), Hướng Bắc (Hoạ hại).

Trong đó:

Hướng Sinh khí: Hướng thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ.

Hướng Thiên y: Là hướng cải thiện sức khỏe, trường thọ. Lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ.

Hướng Diên niên: Hướng củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Đây là hướng hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, vợ chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, tính hoà dịu, với nữ giới có bạn đời tốt.

Hướng Phục vị: Hướng củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. Đây là hướng bình yên, trấn tĩnh, có lợi để bàn thờ. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con tốt nhưng tình dục giảm sút.

Hướng Tuyệt mệnh: Hướng phá sản, bệnh tật chết người.

Hướng Ngũ quỷ: Hướng mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Hướng Lục sát: Hướng xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Hướng Hoạ hại: Hướngkhông may mắn, thị phi, thất bại.

Màu sắc hợp với nam, nữ tuổi Tân Tỵ 2001

– Màu sắc hợp với nam nữ tuổi Tân Tỵ 2001 thì nên chọn các màu sắc là màu xanh nước biển, màu đen (các màu tương sinh với mệnh rất tốt) và các màu màu trắng, xám, bạc, ghi, kem (màu cùng mệnh tốt). Nên chọn các màu sắc trên thì bạn sẽ có được nhiều may mắn, mang lại thành công lớn trong cuộc sống tình duyên.

– Nên tránh chọn các màu màu xanh lục, rêu, lá, da trời vì đây là màu của mệnh Mộc màu khắc với mệnh Kim. Bạn nên tránh dùng các màu này vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy và cuộc sống của bạn dẫn đến gặp nhiều khó khăn, kém may mắn.

– Màu sắc hợp tuổi nên chọn trong quá trình mua xe ô tô, xe máy, phối màu trong phong thủy nhà cửa, ăn mặc để tăng sinh khí, tài vận, may mắn. Ngoài ra màu sắc còn có thể dùng để hạn chế sự tương khắc trong phong thủy của tuổi bạn.

Người hợp tuổi kết hôn, làm ăn nam, nữ tuổi Tân Tỵ 2001

Việc xác định được tuổi tương hợp với tuổi của mình để lựa chọn tuổi kết hôn hay làm ăn là rất quan trọng. Bởi việc lựa chọn cho sự kết hợp đó chính là nền tảng cho sự thắng lợi cũng như hạnh phúc lâu dài về sau. Vì khi chọn được người hợp tuổi làm ăn thì công việc sự nghiệp hanh thông thuận lợi, thành công nhiều hơn thất bại. Hay khi chọn được người kết hôn có tuổi hợp với mình thì tương lai cuộc sống hôn nhân là viên mãn. Vậy tuổi hợp kết hôn hay làm ăn với người sinh năm 2001 là những tuổi nào?

Nam sinh năm 2001

– Tuổi nam, nữ hợp làm ăn: Tân Mùi 1991, Quý Dậu 1993, Bính Tý 1996, Đinh Sửu 1997, Kỷ Mão 1999, Tân Tỵ 2001, Ất Dậu 2005, Bính Tuất 2006, Nhâm Thìn 2012, Quý Tỵ 2013.

– Tuổi nữ nên lựa chọn để kết hôn làm vợ: Kỷ Mão 1999, Canh Thìn 2000, Tân Tỵ 2001, Ất Dậu 2005, Kỷ Sửu 2009.

– Tuổi khắc nên tránh chọn làm ăn và kết hôn: Ất Hợi 1995, Canh Dần 2010.

Nữ sinh năm 2001

– Tuổi hợp làm ăn: Canh Ngọ 1990, Tân Mùi 1991, Quý Dậu 1993, Bính Tý 1996, Đinh Sửu 1997, Kỷ Mão 1999, Tân Tỵ 2001, Ất Dậu 2005, Bính Tuất 2006.

– Tuổi nam nên lựa chọn để kết hôn làm chồng: Quý Dậu 1993, Tân Tỵ 2001.

– Tuổi nên tránh chọn làm ăn và kết hôn: Ất Hợi 1995, Canh Dần 2010.