Xem Tướng Tình Duyên / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Xem Tướng Tình Duyên Của Bạn Như Thế Nào

Nhân môn là phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân mai Cung Thê Thiếp (hay cung Phu Thê hoặc cung Hôn Nhân) là phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân mai. Nhân tướng học còn gọi phần này là Gian Môn Gian Môn có thịt đầy

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói Nhân môn là phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân mai

Cung Thê Thiếp (hay cung Phu Thê hoặc cung Hôn Nhân) là phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân mai. Nhân tướng học còn gọi phần này là Gian Môn

Gian Môn có thịt đầy đặn, da trơn nhẵn, không có vân xấu hoặc nốt ruồi, phần đuôi mắt không bị lõm hoặc khuyết, vân ở đuôi mắt không nhiều cũng không ít, các vân này sắp xếp có trật tự… được coi là tướng tốt. Người mà tướng Gian Môn đẹp thường có não và gan phát triển tốt; tính lương thiện, dễ gần, điềm đạm, lạc quan; cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Nam giới nếu có Gian Môn đẹp sẽ cưới được vợ đẹp, hiền dịu; nữ giới sẽ lấy được người chồng giỏi giang. Ngược lại, nếu Gian Môn lộ xương, không đầy đặn hoặc bị lõm sâu, đuôi mắt lõm vào trong, gian môn có vân cắt ngang hoặc có nốt ruồi đen thì đó lá tướng Gian Môn không đạt chuẩn. Gan, não, hệ nội tiết của họ có thể không tốt, do đó cũng ảnh hưởng ít nhiều tới cuộc sống vợ chồng dù là sức khỏe hay tinh thần.

Người có Gian Môn xấu thường không có khả năng phán đoán sự việc, do đó họ hay gặp nhiều thất bại hơn thành công, hoặc bạn đời của họ dễ gặp hiểm nguy. Kiểu người này được gọi là “khắc thê” hoặc “hình phụ”. Nếu cả vợ và chồng có tướng Gian Môn không đẹp thì đều là người ngang bướng, nóng tính, không biết kiềm chế, dễ xảy ra xích mích.

Ngoài ra, người có tướng gian môn không đẹp cũng dễ có mối quan hệ tình cảm bất chính. Người có vân xấu ở Gian Môn thường bị bệnh tật ở gan, não hoặc hệ nội tiết không bình thường; tính khí thất thường, hay thay đổi.

Nữ giới có tướng Gian Môn xấu thường không có cuộc sống vợ chồng hòa hợp. Nếu gian môn bên phải có sẹo hoặc nốt ruồi thì cuộc sống hôn nhân không được như ý, dễ ngoại tình. Người có nhiều nếp nhăn, vân giao nhau ở đuôi mắt, Gian Môn lộ xương thường là có cuộc sống vất vả hoặc ham muốn tình dục lớn.

Với đuôi mắt ở Gian Môn, nếu trên 40 tuổi mà đuôi mắt không rõ vân thường là người thiếu lạc quan và thiếu tự tin; dưới 20 tuổi mà nếp nhăn ở phần đuôi mắt rõ ràng thường là người lao động vất vả; thiếu trung thực.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

Xem Tướng Phụ Nữ Đoán Tính Cách, Vận Mệnh, Tình Duyên

Việc xem tướng phụ nữ giúp bạn đoán được tính cách, vận mệnh cũng như tình duyên. Mỗi phụ nữ sẽ có một khuôn mặt/tướng mặt khác nhau và mỗi tướng mặt đó sẽ mang tính cách nhất định. Để tìm hiểu rõ hơn, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây.

1. Xem tướng phụ nữ qua trán

Xem tướng qua trán

– Phụ nữ có trán cao thường là người có cuộc sống dư giả, gặp nhiều may mắn.– Phụ nữ có trán rộng và dài thì ngược lại, có cuộc sống thiếu may mắn, khắc với bố chồng.– Người phụ nữ có trán dài, tĩnh mạch lộ rõ dưới da thể hiện là người không giữ tròn đạo đức, nhân phẩm của mình.– Đặc điểm quanh trán có mái tóc mọc dày biểu hiện là người phụ nữ ích kỷ, hẹp hòi, thường nghĩ cho bản thân.– Phụ nữ có trán lõm ở giữa thường là người đa tình, có mối quan hệ bất chính, đồng thời cũng là người hay ghen.– Trán phụ nữ có hình bán nguyệt, sáng sủa, nhưng ít tóc là người may mắn.– Phụ nữ trán hình chữ M là người đa sầu, đa cảm, có tính tình lập dị.– Phụ nữ có trán tròn là người thường đòi hỏi mối tình lý tưởng nên thường không được viên mãn.– Phụ nữ có trán dô thường là người tài giỏi, sáng tạo, thông minh, dễ thành công trong công việc.– Phụ nữ trán đầy đặn, xương gò má cao rất thông minh, dịu dàng, trong cuộc sống luôn gặp vận may.

2. Xem tướng phụ nữ qua lông mày

Xem tướng qua lông mày

– Đôi mày hình cánh cung, đen, mềm mại và không quá thưa hoặc quá rậm chỉ người phụ nữ có cuộc sống gặp nhiều điều may mắn.– Đôi lông mày rộng, rậm, lượn sóng và ngả vàng chỉ người ích kỉ, hẹp hòi, xấu xa và thường không gặp may.– Đôi lông mày thưa, màu nhạt hoặc không có lông mày thường là người phụ nữ gặp xui xẻo, đen đủi.– Hai đầu lông mày dính với nhau chỉ người phụ nữ có tính không tốt, không đáng tin và thường góa bụa.– Đôi lông mày màu đen, cong, mềm, chạy thẳng xuống dưới phía mi mắt chỉ người phụ nữ có chuyện tình cảm, cuộc sống không may mắn.– Tướng phụ nữ có lông mày lá liễu thường là người thướt tha, dịu dàng, vừa có tài vừa có tâm, dễ dàng trở thành nhà lãnh đạo tài giỏi, hiểu biết nhiều.– Phụ nữ có lông mày mang thường là người nhân nghĩa, thông tuệ, hiểu biết và là người thực tế.– Lông mày chếch theo hình chữ V chỉ người phụ nữ tài giỏi, có trách nhiệm và quyền lực.– Lông mày ngắn nhưng thanh chỉ người phụ nữ thông minh, trung hậu, đảm đang. Họ là người vẹn toàn đạo hiếu với các bổn phận khác nhau như vai trò làm con, mẹ, người chị ở trong nhà … Nếu như người này kết hợp cùng với khuôn mặt cân đối sẽ có cuộc sống khá giả, sống an nhàn.– Lông mày mịn màng, mọc xuôi, đen, rõ nét, cong như trăng non thể hiện người phụ nữ tinh tế, thông minh, khéo léo trong cách hành xử, được nhiều người yêu quý và cả đời được bình an.– Lông mày cách xa nhau khoảng 1,5cm biểu thị là người có nhiều tham vọng, giàu trí tuệ, trong lĩnh vực chính trị thường đạt nhiều thành công.

3. Xem tướng phụ nữ qua đôi mắt

Xem tướng qua đôi mắt

– Người sở hữu đôi mắt mảnh, nhỏ, đẹp và có lòng đen hơi ẩn ở trên mí, có các vệt sóng dài ở trên mí (hay được gọi là đôi mắt phượng) thường là người sống nội tâm, kín đáo, dịu dàng, biết quan tâm tới người khác và là người có tài lãnh đạo. Khi kết hợp với mày ngài ( mày ngài là hình dáng chân mày từ dưới lên trên có hình dấu huyền, bẻ cong ở phía đuôi mày) sẽ có cuộc sống giàu sang, công danh thành công vang dội.– Người sở hữu đôi mắt tròn, trong mắt có đường gợn nhỏ, có khí chất (mắt quy) là người khỏe mạnh, tuy không giàu nhưng lại có cuộc sống đầy đủ, để lại cho con cháu phúc đức.– Mắt có lòng đen hướng lên trên, màu mắt hơi nâu vàng, ánh mắt có nhiều tia, phần mí dưới cong (gọi là mắt khỉ) thể hiện là người tinh ranh, linh hoạt. Nhưng người có kiểu mắt này thường có số mệnh là khắc chồng, hiếu dâm.– Người phụ nữ có mắt vết dài, sắc khí (mắt nhỏ) là người bảo thủ, tài năng thấp kém và có tuổi thọ ngắn. Tuy nhiên, người có mắt này mà không để lộ thần sắc sẽ là người tỉ mỉ, dễ thành công trong công việc tài chính, nghiên cứu.– Người phụ nữ có đôi mắt to, đôi mày thô và mắt sáng (mắt sư tử) thường sống thọ, sức khỏe dồi dào, nếu làm quan sẽ là người thanh liêm, đạt được sự vinh hoa.– Người có đôi mắt trong veo và lông mi đen biểu hiện là người có cuộc sống may mắn.– Mắt dài nhỏ, da mắt xanh, có nhiều vết nhăn ở xung quanh mắt (gọi là mắt tượng) chỉ người phụ nữ giàu sang, sống lâu.– Người có đôi mắt luôn buồn ngủ là người có đức hạnh không tốt, dễ ngoại tình.– Mắt có tròng đen chìm trong lòng trắng, tia gân đỏ, mắt gần giống với mắt rắn nên gọi là mắt rắn) chỉ người có số hưởng phú quý nhưng ở mức độ trung bình, còn tính tình độc ác.

4. Xem tướng phụ nữ qua nhân trung

Xem tướng qua nhân trung

Nhân trung là phần rãnh của môi chạy thẳng từ mũi xuống, đây là dòng chảy khí huyết ở trong cơ thể. Thông qua nhân trung, mọi người có thể đánh giá được số phận con người.

– Người có nhân trung nhỏ hẹp thường là người sống khép kín, thường không bộc lộ cảm xúc.– Người có nhân trung hẹp, rộng thường là người có vận mệnh ít con cháu.– Người có nhân trung dài thể hiện là người ít bệnh tật, sống lâu và có sức khỏe tốt.– Người có nhân trung phẳng, đầy là người phóng khoáng, tốt bụng.– Người sở hữu nhân trung sâu và thẳng là người có những đứa con thông minh và tài giỏi.– Người có nhân trung ngay thẳng là người sống thật thà.– Người có nhân trung mảnh khảnh thường là người gặp nhiều tài lộc, làm ăn dễ thành công và phát đạt.– Xem tướng phụ nữ có phúc lộc, cuộc sống luôn gặp may mắn và được quý nhân phù trợ là người có nhân trung dài, sâu rõ nét.– Người có nhân trung hình ống tre với đặc điểm là thon dài, phần dưới chẻ là người sống cuộc sống thoải mái, tài lộc nhiều, đời sống gia đình hòa thuận.– Người phụ nữ có nốt ruồi đen ở giữa nhân trung là người có nhiều con trai và dễ sinh đôi. Xem bói nốt ruồi trên mặt để biết thêm chi tiết về tướng số.

5. Xem tướng đàn bà qua đôi môi

Xem tướng qua đôi môi

– Phụ nữ có đôi môi dài, dày, khô là người có cuộc sống gặp nhiều xui xẻo.– Người có môi dưới thâm, dày là người có cuộc sống không bình yên, thường hay gây gổ với chồng/người yêu, dễ mất chồng.– Phụ nữ có môi mỏng thể hiện là người hay lắm chuyện.– Người có môi thâm, dày, khi nhìn qua có vẻ quyến rũ chỉ người không may mắn trong tình cảm, cuộc sống.– Xem tướng phụ nữ tốt, được chồng yêu thương thường là người có đôi môi mỏng mịn, đỏ, cánh môi đều nhau.

6. Xem tướng phụ nữ qua mũi

– Người có mũi thẳng, cân đối thường là người phụ nữ chăm chỉ, khéo léo và thông minh.– Người có mũi nhỏ chỉ người có tính cách dâm đãng, xảo quyệt.– Người có lỗ mũi to và rộng là người phụ nữ thích chơi, lười làm.– Người có mũi dẹp ở giữa, dài, nhỏ, đầu mũi cao và khoằn, to là người có nhân cách xấu xa, không có sự hạnh phúc trong tình yêu.– Người có đầu mũi nhỏ chỉ người có số khổ, người có mũi dài thể hiện tính nết khó chịu.

7. Xem tướng đàn bà qua chiếc cằm

Xem tướng qua cằm

– Xem tướng phụ nữ có cằm chẻ là người phụ nữ có tính cách vui vẻ, tốt bụng và đáng yêu.– Người phụ nữ có cuộc sống không gặp may thường sở hữu chiếc cằm tròn, mềm mịn.– Người phụ nữ có tính tình nóng tính, kiêu căng, thường rất nóng vội thường có chiếc cằm nặng, béo và nhô ra giống như hình nóng.

8. Xem tướng khuôn mặt phụ nữ qua răng

– Xem tướng phụ nữ răng cửa thưa, răng không đều nhau thể hiện là người phụ nữ không giữ đúng đức hạnh.– Người có răng to, dài, xỉn màu và xô lệch là người hay gặp xui xẻo, lấy chồng khó.– Người sở hữu hàm răng giống với răng chuột là người có cuộc sống kém may mắn.

9. Xem tướng phụ nữ qua tai

Xem tướng qua tai

– Phụ nữ có đôi tai mềm, cân đối và dài là người có cuộc đời thịnh vượng, số tưởng.– Phụ nữ có dái tai dẹp có cuộc sống và công việc thường kém may mắn.– Phụ nữ có tai mỏng, cong, không thấy rõ lỗ tai là người có vận mệnh xấu, không may mắn trong cuộc sống.

10. Xem tướng phụ nữ qua bàn tay

– Người có số giàu sang thường có đầu ngón tay nở to, lòng bàn tay sâu lõm và ở xung quanh là thịt cao. Ngược lại, nếu người có lòng bàn tay no đầy, xung quanh lại tháp thường là người dễ hao tài tán của.– Người bần tiện và nghèo hèn khi sở hữu đôi tay gầy, mỏng và khô. Ngược lại, người có đôi tay nhuyễn lại rất giàu sang.– Người có tay tươi mịn, đỏ như son thể hiện người có tướng phú quý, giàu sang.– Người có mu bàn tay lộ gần xanh và bắp thịt rắn chắc, người đó có cuộc sống lao đao. Còn người có mu bàn tay chắc chắn, không nổi bân là người có tài khí và cuộc đời sung túc.– Những người có bàn tay mùa hè thì mát và mùa đông thì ấm, nóng thì không phải là tướng tay tốt, người ngu muội và nghèo hèn.– Khí sắc bàn tay đồng đều, trong trắng và ngoài đen là người giàu có, tài lộc. Tuy nhiên trong đen ngoài trắng lại là người khổ cực. Bàn tay hồng hào và nhuận sắc cho biết người đó có sức khỏe tốt và có hậu vận nở nang.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-tuong-phu-nu-doan-tinh-cach-van-menh-tinh-duyen-45400n.aspx Như vậy, việc xem tướng phụ nữ cần dựa trên nhiều bộ phận và vị trí khác nhau trên khuôn mặt sẽ giúp bạn đoán được tướng đàn bà thành đạt, giàu sang, xấu tốt, lương thiện hay hung ác.

Xem Tướng 10 Hoa Tay Lí Giải Đường Tình Duyên Trắc Trở!

Xem bói nốt ruồi

NGƯỜI CÓ 10 HOA TAY TÍNH CÁCH VẬN MỆNH RA SAO ?

Người hoa tay 10 ngón có ý nghĩa gì? Không phải ai cũng có thể sở hữu 10 hoa tay. Hoa tay không chỉ là đặc điểm nhận dạng mà nó còn thể hiện nét tính cách đặc trưng ở mỗi người. Thật vậy dựa vào số lượng và vị trí hoa tay ở mỗi cá nhân sẽ cho biết đó là người như thế nào cũng như có thể biết cách đối nhân xử thế của họ với người đời tốt hay xấu.

Hoa tay là gì? 10 hoa tay là như thế nào ?

Hoa tay chính là hình dạng của các đường vân tay ở đầu các ngón tay. Nếu vân tay có hình xoáy tròn, thì đấy là hoa tay; nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đấy không phải hoa tay.

10 hoa tay là tất cả trên 10 đầu ngón tay ngón nào cũng có đường vân tay hình tròn không bị méo hoặc lệch.

Ý nghĩa 10 hoa tay thể hiện ra sao?

Cùng chúng tôi tìm hiểu xem 10 hoa tay có ý nghĩa gì đối với bản thân người sở hữu cũng như những người xung quanh họ?

Lương thiện, cố chấp, bên ngoài kiên cường, bên trong yếu đuối.

Đa số là có được thành tích trong nghệ thuật.

Từ trung niên trở đi vận khí bắt đầu đi lên cho đến già.

Dày tình mỏng mệnh, là người si tình.

Xem tướng cho người 10 hoa tay

Tính cách của người có bàn tay 10 hoa tay

Người hoa tay 10 ngón tuy chữ không đẹp nhưng lại có khả năng vẽ cực đẹp,có thể nói là tài vẽ thiên bẩm. Ngoài ra 10 hoa tay có ý nghĩa gì nữa?

Những người này thường là một người vui tính, chín chắn và nhạy cảm. Bề ngoài bạn có vẻ hơi giống đứa bất cần đời nghịch ngợm nhưng bên trong lại cực kỳ sâu sắc. Luôn biết điều chỉnh cảm xúc, khi nào nên vui hết mình nhưng cũng biết đâu là điểm dừng đúng lúc.

Có những lúc cười nói thoải mái, trêu bạn bè nhưng cũng có lúc đưa ra những lời khuyên đúng đắn và chân thành. Bạn học hành khá ổn và thêm một điều nữa là bạn rất thích cây cối.

Tình duyên của người hoa tay 10 ngón và người không có hoa tay

Chuyện tình cảm của người 10 hoa tay nói lên điều gì? Duyên phận của người hoa tay 10 ngón và người không có hoa tay giống như được trời định. Họ phải chịu mấy đời gặp trắc trở không thể gần nhau mới có thể đổi lấy một đời ở bên nhau.

Theo phân tích của khoa học: Tính cách của người 10 hoa tay và người không hoa tay là bổ khuyết cho nhau, một người cương một người nhu, một người chủ động một người bị động, ở với nhau là thập toàn thập mỹ.

Do tính cách của hai loại người này đều có chút cực đoan, vì thế nếu không ghép đôi với nhau thì sẽ chìm trong vòng luẩn quẩn của đau khổ. Nhưng một khi hai ở bên nhau thì có thể nói là một sự tổ hợp làm thay đổi toàn bộ thế giới.

Xem ý nghĩa hoa tay:

Xem Bói Tướng Mũi Đoán Vận Mệnh Và Tình Duyên Của Bạn

Mũi là ngũ quan nằm ở vị trí trung tâm trên khuôn mặt và chiếm vị trí quan trọng so với các giác quan khác. Xem bói tướng mũi để đoán được vận mệnh và tình duyên.

Mũi được gọi là Tung nhạc, nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, là trụ chống trời cao sừng sững, nối với Thiên đình. Mũi quản tín nghĩa và quan lộc. Vì vậy xem phú quý, địa vị, cần phải xem tướng mũi kỹ càng sẽ đoán được chuẩn xác đẹp thì ngược lại. Bộ vị của mũi không đẹp chủ về người vừa ngốc nghếch vừa vụng về. Sống mùi mỏng vát mà lại lõm xuống, phần đa chủ về người gặp nhiều bệnh tật, tai họa. Mũi dùng để phân biệt mùi vị, là nơi Thổ nạp tích tụ khí tức. Do đó, người có tướng mũi đẹp chủ có thanh danh.

Dáng mũi cao thẳng

Sống mũi thẳng, đầy thịt là tướng của người tốt bụng và may mắn. Những người này thường được chồng yêu thương, chiều chuộng. Tuy nhiên, nếu sống mũi thẳng nhưng lại ít thịt tới mức lộ xương lại là người không hạnh phúc trong hôn nhân. Vợ chồng thường xuyên cãi cọ vì những mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống.

Tướng mũi giống như núi cao là tướng tốt

Trong Nguyệt Ba động trung ký viết: Mũi là Trung nhạc, phải đầy đặn mà nhô cao, Sơn căn không được gãy, Chuẩn đầu phải tròn,. Niên thượng, Thọ thượng phải đầy đặn, nối liền vối Lưỡng quyền, nhô cao, thẳng mà nhô lên có cốt pháp, đó là tướng cách thượng đẳng. Lỗ mũi không tròn, sống mũi cao mỏng như lưỡi dao, thế của Lưỡng quyển không thể tiếp nối được, đó là tướng cô lập, nguy hiểm, không có anh em, là tướng xấu. Sống mũi thẳng, đối xứng với các bộ vị khác, tính cách của người này trung hậu, nếu sống mũi lệch, các bộ vị không tương xứng thì cho thấy tướng dâm tà.

Trong sách xem bói Ngọc quản chiếu thần cục viết: Mũi tương thông với phổi. Phổi hư thì thông mũi, phối thực thì mũi tắc, từ đó cho thấy thực hư của phổi. 2 bộ vị Niên thượng, Thọ thượng đều nằm trên sống mũi, có thể hiển thị độ dài ngắn của tuổi thọ. Mũi đầy đặn nhô lên mà bóng, không hiển quý cũng trường thọ. Mũi có màu xám đen và sống mũi mỏng không sống cảnh khó khăn cũng là vận đoản mệnh. Mũi có xương mũi nhô lên là tướng trường thọ. Mũi to cứng mà có xương là tướng trường thọ. Mũi nhỏ yếu, bần tiện yểu mệnh. Chuẩn đầu to đầy đặn, chủ vô hại. Chuẩn đầu nhọn nhỏ, tính tình giảo hoạt. Lỗ mũi hếch lên mà lộ, cô độc, khắc khổ mà đoản mệnh. Mũi nhọn như mỏ chim ưng có thể khắc hại người khác. Chuẩn đầu không có thịt, nghèo khó vô cùng. Mũi nhỏ mà có vân chủ không có con cái. Người có mũi có vân, cả đời khắc khổ, khốn đốn. Bùi Hành Kiệm đã nói: Chuẩn đầu màu đỏ, đổ mồ hôi cả đời bận rộn, không làm nên việc. Ngoài ra còn nói: Chỉ cần ăn uống là mũi đổ mồ hôi, không phải là kẻ phàm phu tục tử cũng là mệnh bần khổ.

Dáng mũi gồ

Xem tướng mũi và hôn nhân thì phụ nữ sở hữu mũi có phần sống lồi lõm, không đều giống như các đốt sống bị gãy thường không gặp may trong cuộc sống hôn nhân. Họ thường phải sống cảnh vợ chồng ly biệt, chồng dễ ốm đau hoặc lăng nhăng bên ngoài. Bao nhiêu đốt sống mũi lồi lên là bấy nhiêu lần hôn nhân tan vỡ.

Tướng mũi diều hâu

Thuật bói mũi chỉ rõ rằng đàn ông có tướng mũi diều hâu thường là người sống thủ đoạn, coi trọng vật chất và luôn đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu. Những người có tướng mũi này thời trẻ thường thành công sớm, giàu có nhưng về hậu vận lại không gặp may mắn.

Tướng mũi to

Theo xemmenh, luận về tướng mũi to ông cha ta có câu “giàu như gái mũi to, sang như gái mũi nhỏ”. Phụ nữ mà có mũi to và cao thường được lộc, nếu kinh doanh buôn bán lại rất thuận, tuy không lo cơm ăn áo mặc nhưng người này lại không sang, tính tình bộc trực. Nhưng nhìn chung thì đây vẫn là tướng mũi tốt.