Xem Tướng Toàn Diện / Top 1 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Nhân Tướng Học: Xem Tướng Toàn Diện

Có câu: “Đức năng thắng số” Số mệnh là điều hoàn toàn có thể thay đổi: tùy thuộc vào đức của mỗi người, đức do ông bà cha mẹ truyền lại.

Nghệ thuật coi tướng được đúc kết từ kinh nghiệm hàng ngàn năm của Trung Quốc. Nó đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người chúng ta. Ví dụ: Con người ai cũng thích người đẹp, không thích người xấu. Những người mặt mũi sáng sủa thì bao giờ cũng được trọng hơn những người mặt mày tối tăm. Hay những người cao lớn, dung mạo đẹp đẽ thì bất luận già trẻ lớn bé, giàu nghèo, sang hèn ai ai trông thấy cũng mến, cũng thích. Xét ở mặt đối lập, chưa hẳn xấu xí chưa hẳn đã là bất lợi. Như thầy bói Quỷ Cốc Tử thuộc loại quái tướng, mặt mũi cực kì xấu xí, lộ hầu, lộ răng nhưng tài năng thì đã trở thành bất tử, lưu truyền hàng ngàn năm nay. Tuy nhiên, những gì thuộc về tướng mạo, số mệnh, vận mệnh chỉ nên xem như tham khảo, góp một phần nhỏ vào việc biết mình, biết người vậy.

Một vài điều xem tướng toàn diện từ đi, đứng, ăn, nói cho đến tướng ngủ.

Nhân tướng học: Tướng đàn ông yêu vợ

Bói tính cách qua bàn chân và ngón chân

Giải mã tính cách qua dáng đứng

Nhân tướng học: Người có phúc tướng

Theo nhân tướng học, nhìn tướng đi có thể đoán được phần nào tính cách cũng như vận mệnh của con người.

Trước hết là tướng “đi” mà trong văn học Việt Nam qua một bài thơ nổi tiếng của Nguyễn Nhược Pháp ta thấy cô gái đi chùa Hương không dám đi mau vì “ngại chàng chê hấp tấp – số gian nan không giàu”. Còn dưới mắt các nhà nghiên cứu nhân tướng học, cách đi vội vã, vội vàng là biểu lộ của người có tính tình khá “nóng”, dễ “nổi giận” và hay “gây sự”.

Nếu “đi như chạy” càng khổ nữa, vì dễ làm “đổ tiền, đổ gạo” rơi vãi trên đường. Tới đây lưu ý các bạn cũng đừng có cái nhìn quá “một chiều” về những điều không tốt của tướng đi đó. Vì nếu người đàn ông có tướng đi nhanh như vậy, thậm chí lúc nào cũng như muốn “vượt lên” phía trước – đành rằng cũng khó mà “giàu lên” nhưng lại là người biết “nhìn xuống”, có lòng thương kẻ nghèo hơn mình và biết ứng xử nhanh nhẹn, ứng cơ, hợp lý đấy!

Đi như con hạc chân cất cao khỏi mặt đất là người thích giấu mình trong đời sống nội tâm, kín đáo và khó chinh phục.

Đang đi mà đầu thường cúi xuống, lại hơi nghiêng về phía trước là người trầm mặc, mộng mơ và hay thay đổi bạn tình.

Người có “dáng đi đỏng đảnh” như các chú vịt là người rất thích quyến rũ kẻ khác giới. Người có “dáng đi uốn éo” như rắn với cái đầu động đậy nhẹ theo từng bước chân, là người có “trái tim lạnh”, thường mưu lợi riêng cho mình dù phải gây thiệt thòi cho kẻ khác.

Đi mà lưng thẳng với những bước chân đều đặn hướng tới trước, thân người tới sau, là người có biệt tài nào đó, có tính cương nghị, nhiều thành công và là chỗ dựa đáng tin cậy cho người bạn trăm năm của mình.

Đi mà từ bụng tới mông đều nhích động nhẹ nhàng là người vui vẻ, nhẫn nhịn và biết chiều chuộng bạn đời.

Đi với bước chân kéo lê trên mặt đất một cách chậm rãi là người đa cảm, dễ hờn, dễ giận, nhưng cũng dễ dỗ dành và rất chóng nguôi ngoai.

Tướng đứng

Đi là vậy, mà “đứng” cũng có tướng riêng. Nếu không đứng hiên ngang “quân tử” như dáng cây trúc thì cũng đừng cong lưng mềm quá như cây liễu. Còn ở khoảng “trung đạo” với dáng đứng như cây thông của Nguyễn Công Trứ cũng là khó lắm: “làm cây thông đứng giữa trời mà reo”!.

Tướng ngồi

Người ngồi vững như bức vách, như trái núi, đứng lên có dáng thẳng người, điềm tĩnh, đi nhẹ nhàng thoải mái, là người có phong thái sang cả, tướng quý.

Tướng “ngồi” không yên với cái đầu chốc chốc lắc qua lắc lại là người làm ăn khó nên nổi, tiền bạc hao hụt, nên làm lành tu phước để hóa giải.

Người ngồi nghiêng qua một bên, khi bên trái, lúc nghiêng bên mặt (đầu không bị tật) đó là tướng của người không được may mắn, thường gặp đổ vỡ trong hôn nhân và bất lợi trong công việc kinh doanh mua bán.

Người ăn chậm nhưng không rề rà, mà ăn khoan thai một cách tự nhiên, không làm ra vẻ chậm quá mới là tốt. Nếu người ăn ngồi không ngay ngắn, thức ăn nhai trong miệng rồi, lại đưa ra đầu lưỡi, vừa ăn vừa nhìn quanh quất là tướng người bần tiện.

Khi nói hai bàn tay có thói quen xoa vào nhau, hoặc hai tay khoa lên khoa xuống không đúng lúc là tướng của người không thật lòng, đa nghi và rất khó hợp tác. Khi nói thường ngó trước dòm sau, hoặc nhìn qua phải qua trái một cách vô cớ, là người có mưu mô đang giấu kín.

Cười chỉ “động nhẹ khóe môi” (không cất rõ tiếng) mà vai và lưng người ấy lại rung chuyển là tướng của người nhiều toan tính, ngầm “mưu sự” bên trong, dễ dẫn đến thành công cho mình, nhưng lạnh lùng trước những tổn thất xảy đến cho chính bạn đồng hành với họ.

Người cười tuy thành tiếng nhưng tiếng cười không chịu thoát ra khỏi cổ một cách thông thoáng thoải mái mà như bị “nghẹn” lại bên trong (có thanh mà không có vận) là người mang mâu thuẫn nội tâm, muốn chinh phục người khác nhưng lại e ngại và không thích giao du, nên dễ rơi vào trầm cảm.

Ngược lại, người có giọng cười sảng khoái, vang vang, thân mình rung động không ngớt – là người rộng lượng, tự tin, biết chia sớt lợi lộc của mình cho các bạn đồng hành hoặc cộng sự.

Tướng nằm ngủ

“Nằm” cũng có quý tướng và phúc tướng. Quý tướng là người nằm có dáng thanh thoát như rồng, mắt nhắm, môi ngậm, nhưng lộ thần sắc tươi hồng trên gương mặt.

Phúc tướng là người nằm ngủ thường hay nằm nghiêng về bên phải, hai chân duỗi ra thư thả, tay trái đặt theo thân mình, tay phải đưa lên trong tư thế đỡ lấy khuôn mặt, hai môi vẫn hồng khi ngủ say – đó còn là tướng của người trường thọ, thông minh.

Trái lại người ngủ nhưng hai mắt vẫn mở to, nhìn thấy được con ngươi đen bất động trong tròng mắt là tướng chết bất đắc kỳ tử, có thể bị tử nạn bất ngờ trong lúc xa nhà.

Nằm ngủ mà không ngửa người ra theo lẽ bình thường, lại hay úp mặt xuống chiếu là tướng suy tàn, túng thiếu, có thể qua đời vì bạo bệnh hoặc thiếu đói. Nằm ngủ mà thỉnh thoảng mở miệng nói huyên thuyên đủ chuyện, nhưng là những chuyện không có đầu có đuôi tựa như người mê sảng là tướng làm tôi tớ, nếu có chút hư danh lợi lạc nào đó, đến cuối đời vẫn phải chịu hư hao mất mát…

Tướng người ngủ với miệng mở ra lộ cả hàm răng, thỉnh thoảng lại nghiến răng kèn kẹt trong đêm tối, là tướng sẽ chết vì gươm đao hoặc súng đạn.

Gọi NGAY đến số Hotline: 0933 299 189 hoặc 094 181 9189 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc Phong Thủy: 1900 22 94

Email: phongthuytamnguyen.tuvan@gmail.comhoặc thayphongthuyvuong@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanphongthuyvuong/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3M4tbtYPgJv5IzCbWWl2KA?view_as=subscriber

Văn phòng đại diện HCM: 778/5 Nguyễn Kiệm, phường 4, Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh.

Văn phòng đại diện Hà Nội: Tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy – Trung Hòa Nhân Chính – Cầu Giấy – Hà Nội.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Phong Thủy Tam Nguyên

Xem Tướng Số Môi Toàn Diện Cho Người Phụ Nữ

Theo khoa tướng diện khi giải đoán tướng môi ngoài ý nghĩa riêng của môi thì phải giải đoán chung tổng hợp với tướng miệng, răng, lưỡi và cả với nhân trung nữa mới chính xác.

Theo tướng học, phần môi được giới hạn bởi hai đường Lăng và Giác. Lăng là đường ranh giới giữa môi nổi cao lên với miệng. Trái lại giác là đường thẳng nằm ngang giữa hai môi khi mím lại tự nhiên chay thẳng ra khóe miệng. Khi quan sát về tướng môi phải chú đến bốn điểm như sau : độ dày, trạng thái, văn môi và màu sắc

1- Độ dày:

– Trường hợp hai môi có độ dày bằng nhau, đều đặn và cân xứng thì tốt. – Hai môi đều mỏng là người thiếu điềm tỉnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh, về tình cảm thiếu thủy chung, chân thật. – Môi dày là người phản ứng chậm chạp chân chất, nhưng dễ thuyết phục người nghe, trung tín, ít đổi thay. – Môi trên dày hơn môi dưới, tài sản khó vững bền. – Môi trên mỏng hơn môi dưới khó tạo niềm tin, do lời nói không thật thà. – Môi dưới trùm lên môi trên là số khắc chồng. Trái lại môi trên trùm lên môi dưới là số khó thành đạt.

2- Trạng thái:

– Môi cong lên là tướng cô khắc chồng con. – Môi trề khó cầm giữ được tài sản làm ra. – Môi dúm nhiều vân là tướng phá bại, nghèo khó. – Môi ngậm lại mà không che hết răng là lộ sỉ dễ gặp nạn tai bệnh tật. – Môi khuyết hãm khó thành đạt. – Chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm – Môi tự nhiên thường mím chặc là người hung dữ, khó tính.

3- Văn môi:

– Môi không có văn, trơn lán mọng lên là người kiêu kăng tự mãn, sự nghiệp không bền. – Môi có văn đều đẹp là số giàu phú quí. – Hai môi khép lại có khóe miệng hướng lên là người thánh đạt yêu đời, an nhàn vào cuối đời. – Hai môi khép lại, khóe miệng hướng xuống, khó cầm giữ sự nghiệp sau 55 tuổi nếu vẫn cằn tiếp tục đầu tư phát triển.

4- Màu sắc:

– Môi có màu hồng nhuận yêu đời sức khỏe tốt dễ thành đạt nhất là tình yêu. – Màu xám, xanh đen, vàng là dấu hiệu của bệnh tật. Màu đỏ quá thì bạc mệnh, màu trắng bệch nhát gan và yểu số.

Nguồn: Tổng hợp

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Xem tướng số miệng toàn diện cho người phụ nữ

Xem tướng số người phụ nữ đam mê sắc nhục dục

Xem tướng số mắt cho cánh đàn ông

Xem tướng ố nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ – Mặt trước

Xem tướng ố nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ – Phía sau

Xem tướng số nốt ruồi trên khuôn mặt của người đàn ông

Xem tướng số nốt ruồi ở khuôn mặt và toàn thân của người đàn ông

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Đi Đứng

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Mông, Rúng, Nhũ Hoa

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Râu, Tóc, Lông

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Răng, Môi, Nhân Trung

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Chân, Tay

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Miệng, Tai

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Mắt, Mũi

Xem tướng phong thủy – Nghệ thuật xem tướng Gò Má, Cổ

Xem Tướng Diện Đoán Vận Mệnh (P1)

Xem tướng diện đoán vận mệnh

(Phần 1)

Số mạng của mỗi người thật là thiên hình vạn trạng, các nhà tướng số chuyên môn có thể xem bằng mọi cách, để quyết đoán số mệnh của con người. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu trước về số mệnh con người qua sắc khí để biết việc hên xui, người ta có thể xem màu sắc biến đổi ở vẻ mặt mà đoán các việc (hung kiết) sắp xảy ra:

Màu xanh: sợ sệt, kính hãi, mệt nhọc, bị la rầy, sắp bị tai vạ, có nhiều chuyện lo âu.

Màu vàng: vui vẻ, sắp có việc tốt đến, có tiền bạc dồi dào, cũng có khí dục tình cũng ửng màu vàng hơi đỏ (cam).

Màu đỏ: có thể bị tai nạn, hay hỏa hoạn, hoặc quá nóng giận, hay bị chia ly (phụ bạc) thương tích .v.v.

Màu trắng mét: có việc buồn đau, u sầu chết chóc, tang thương, đau khổ bi lụy

Màu đen: bị đau nặng, sắp bị việc buồn đưa tới (xui xẻo).

Màu hồng: niềm vui mừng, niềm hy vọng, có sự vui lây hay nỗi dục tình nổi dậy trong lòng.

Màu đỏ tía: sắp có việc vui mừng lớn như trúng số

Có nhiều nguồi thường hay lầm lẫn Âm tướng và Ấn tướng là một, Thưa quý vị như thế là sai. Thật ra Âm tướng và Ấn tướng khác nhau quá xa:

Ấn tướng: là nét tướng có sẵn từ khi lọt lòng mẹ đó là nét tướng vô cùng kín đáo mà người ta phải tìm hiểu qua các sách tướng mà chúng tôi đã khảo cứu, với mắt thường (không phải nghề nghiệp) thì khó mà tìm ra. Chẳng hạn như một cái bớt trên trán, hoặc có năm ba cái nốt ruồi trên mặt hoặc tướng đi, tướng đứng, tiếng nói ấy là ám chỉ về Ấn tướng của con người cho nên trong cơ thể quý bạn mỗi người đều có những Ấn tướng riêng biệt.

Âm tướng riêng về Âm tướng thì khác ổ chỗ Âm tướng có thể hiện ra bất ngờ trên mặt, và cũng có thể biến đi bất ngờ, cũng có thể biến mất đi lúc nào, nếu không phải là chuyên môn thì khó mà biết được.

Âm tướng báo cho chúng ta biết chuyện hên xui may rủi, chuyện vui buồn sắp sửa xảy ra trong vòng không quá 3 tháng, thời gian những Âm tướng xuất hiện trên khuôn mặt. Sự báo hiệu này vô cùng quan trọng cũng như gương mặt thay đổi sắc diện hoặc ửng đỏ trắng trong hay đen, nâu xám.

Xem Tướng Diện Đoán Vận Mệnh (P3)

Xem tướng diện đoán vận mệnh

(Phần 3)

Ở phần này, chúng ta sẽ bàn luận về số mạng của con người qua Ấn tướng mắt, mũi và tai

Câu trên chỉ về Ấn tướng của mắt, chỉ về con mắt trắng. Những người có con mắt mà dòm tròng đen nhỏ, tròng trắng nhiều, khi nhìn lên mà kẻ đối diện tưởng họ không có tròng đen. Những người có cặp mắt như thế thì phần đông là những người tiểu nhân, đàn ông thì gian xảo, đàn bà thì trăm nét lăng loàn. Những người như thế nên tránh là phải.

Còn những người mà có đôi mắt chớp nhái nhìn lia nhìn lịa thì đó là những người thiếu thành thật.

Có những người khi nhìn người, nhìn vật mà nheo một con mắt, hạng người đó lại yêu nghệ thuật, có khiếu thẩm mĩ. Trái lại những người có đôi mắt, một to một nhỏ (lưỡng mục bất đồng, nhân tâm bất chính) trong thâm tâm họ tính sự lừa đảo người khác.

“Những người ti hí mắt lươnTrai thì trộm cướp, gái buôn chồng người”

Những người đàn bà có số làm đĩ, đàn ông gian manh, xảo quyệt, họ không thành thật với ai bao giờ, nếu gặp những người có Ấn tướng trên khuyên quý vị nên xa lánh tốt hơn.

Những người khi nói chuyện mũi thường hay khẹt khẹt đó là những người ưa lý luận, thích làm thầy thiên hạ, tự coi là là hơn kẻ khác, hoặc thỉnh thoảng mũi cứ phổng lên phổng xuống, đó là người ham muốn địa vị cao sang, tham sống, lúc nào cũng sợ chết thích lòe loẹt ăn uống, chịu ảnh hưởng thụ nhiều chỉ nghĩ đến mình, chết ai thây kệ.

“Những người mũi thẳng dâng caoChính nhân quân tử, công hầu có khi”

Câu này có ý nói người nào mũi cao, thẳng thì đường công danh sẽ thành công, có danh vị quan trong trong xã hội. Tuy học thức của họ không cao nhưng sẽ thành công có hậu. Nên biết đây la hiện tượng chớ không phải là Ấn tướng.

Còn những người có mũi thấp và nhỏ, lông mũi xếch lên lúc thở nghe hơi ra khì khì, đó là tướng nghèo khổ.

Trong ca dao có câu:“Lông mũi cuốn lại bò quanhĐó là Ấn tướng gian nan trong đờiTướng này thích lấy vợ ngườiKhi mà hữu sự chạy dài có khi”

Điều này có nghĩa là chỉ người nào có lông mũi quăn queo xoăn quanh lỗ, thì tâm tính của người đó bất chánh, không ngay thẳng.

Những người hay nghe bất cứ một tiếng động gì của sự vật mà bất cứ nhỏ hay lớn đều nghiên tai tỏ vẻ lắng nghe thì đó gọi là Ấn tướng. Hạng người này ưa sự nghi ngờ. Ngoài xã hội chẳng tin ai, mà trong chính gia đình ngay chính vợ con của họ, họ cũng đa nghi vậy.

Trong ca dao Việt Nam có câu:“Nghiêng tai nghe thử tiếng đờiHỏi ai giả trá, hỏi người nào ngayNghe luồng gió thổi cây layTướng quân trộm đạo đang bày trò gian”

Ý trên cho thấy rõ người này có sự đa nghi, hay nghe ngóng người khác.

Những người này khó mà thành công trên đường đời vì họ chẳng tin ai cũng vì thế mà không gây ra được cảm tình với ai thành ra thất bại vì xung quanh chẳng có người nào ưa thích.