Xem Tướng Tổng Thống Obama / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Bảo Lộc Xem Tướng Số Tổng Thống Barack Obama

Baoloc Maurice Cung Trầm Vũ Lang xem tướng và bàn tay của Tổng Thống Barack Obama ! Ông Obama có thể sống khỏe mạnh đến trên 100 tuổi và sau nhiệm kỳ này Ông sẽ tiếp tục làm nhiệm vụ vĩ đại mà Ơn Trên giao phó là tổ chức các việc từ thiện để giúp đở người nghèo ở khắp mọi nơi trên thế giới !

Nhờ tấm lòng Từ Bi Cao Cả ấy mà Ơn Trên ban phước cho Ông sống lâu hơn nữa , Ông giàu sang là vì ngón cái của Ông nhiều lóng với nhiều lằn nằm ngang ngón tay cái !Cúi xin Thượng Đế cùng các Đấng Từ Bi ban phước lành cho Ông được nhiều sức khỏe, bình

yên và muôn điều hạnh phúc !Sau khi hoàn thành nhiệm vụ nơi thế gian, Ông và Bà Michele và hai cô con gái của Ông, cùng với Tổng Thống Bill Clinton, Ông Bill Gate và Ông Zuck Nickergberg tất cả sẽ trở về cõi trên cùng với Đức Ngọc Đế Chúa tể Càng Khôn vũ trụ này bởi vì tất cả mọi người đến từ cõi trên nay lại phải trở về cõi trên khi hoàn thành nhiệm vụ nơi thế gian mà Ơn Trên giao phó để lãnh một sứ mạng khác từ nơi cõi Thiên Đình !

TÔI CÓ LẺ NHỜ ƠN TRÊN BAN PHƯỚC CHO TÔI MÀ TÔI CÓ THẦN GIAO CÁCH CẢM MÀ HIỂU ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ ! THẦN GIAO CÁCH CẢM LÀ GÌ NẾU CÓ AI YÊU CẦU TÔI SẼ GIẢI THÍCH SAU NẦY ! VÀ AI CŨNG CÓ THỂ CO ĐƯỢC ĐIỀU MẦU NHIỆM NÀY NẾU NHƯ LÀ MỘT PHẬT TỬ TRUNG KIÊN THẬT SỰ GIÁC NGỘ SÙNG ĐẠO VÀ SIÊNG NĂNG NIỆM PHẬT NGÀY ĐÊM THÌ CÁC ĐẤNG TỪ BI BAN PHÁT ÂN ĐIỂN THÌ TẤT CẢ SẼ CÓ HẾT !

TỔNG THỐNG VĨ ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI LÀ AI ? ĐÓ CHÍNH LÀ TỔNG THỐNG BARACK OBAMA NGƯỜI ĐÃ LÀM THAY ĐỔI CẢ THẾ GIỚI NẦY VÀ TẤT CẢ LOÀI NGƯỜI KHÔN NGOAN VÀ TIẾN BỘ CÙNG LỊCH SỬ THẾ GIỚI MUÔN NGÀN NĂM SAU LUÔN LUÔN NHỚ ƠN ÔNG LÀ MỘT VỊ BỒ TÁT ĐẦY LÒNG TỪ BI NHẬN LỆNH ĐỨC NGỌC ĐẾ NƠI CÕI THIÊN ĐÌNH ĐỂ TÁI SANH THẾ GIAN GIÚP ĐỞ LOÀI NGƯỜI !

BARACK OBAMA LÀ HƠI THỞ CỦA TOÀN THỂ LOÀI NGƯỜI TRÊN HÀNH TINH LÀ TRÁI TIM CỦA LÒNG NHÂN ÁI LÀ SỰ TỰ DO VÀ BÌNH ĐẲNG VÀ TÌNH YÊU THƯƠNG CAO QUÝ ĐỐI VỚI TOÀN THỂ NHÂN LOẠI !

TỔNG THỐNG BARACK OBAMA LÀ MỘT TỔNG THỐNG VĨ ĐẠI NHẤT CỦA NƯỚC MỸ VÀ CỦA CẢ THẾ GIỚI NẦY TỪ XƯA CHO ĐẾN HIỆN NAY !TỔNG THÔNG BARACK OBAMA LÀ TỔNG THỐNG DUY NHẤT CỦA NƯỚC MỸ ĐÃ LÀM ĐƯỢC MỘT ĐIỀU TUYỆT VỜI MÀ KHÔNG TỔNG THỐNG NÀO LÀM ĐƯỢC LÀ ĐÃ LÀM CHO NHIỀU QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI KẾT HỢP LẠI THÀNH MỘT KHỐI ĐẠI ĐOÀN ĐOÀN KẾT ĐỒNG MINH VÀ LIÊN MINH KINH TẾ VÀ HỔ TRỢ CHO CÁC QUỐC GIA NGHÈO ĐÓI ĐI LÊN MỤC ĐÍCH ĐỂ MƯU CẦU HẠNH PHÚC CHUNG CHO TOÀN THỂ NHÂN LOẠI TRÊN HÀNH TINH !

DO ĐÓ ÔNG ĐÃ TRỞ THÀNH THẦN TƯỢNG VĨ ĐẠI ĐỐI VỚI TOÀN THẾ GIỚI LÀ VẬY !VỚI LY TƯỞNG ĐẸP ĐẼ ĐÓ ÔNG ĐÃ KHUYÊN TẤT CẢ HÃY QUÊN ĐI QUÁ KHỨ ĐAU THƯƠNG LÀ CHIẾN TRANH VÀ LÒNG THÙ HẬN CỦA MỘT THỜI ĐÃ QUA VÀ HÃY HÀN GẮN LẠI BẰNG TÌNH YÊU THƯƠNG XÓA TAN THÙ HẬN ĐỂ CÙNG BẮT TAY NHAU XÂY DỰNG LẠI HẠNH PHÚC CỦA NHÂN LOẠI LÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ TOÀN CẦU ĐỂ CHO CÁC QUỐC GIA NGHÈO ĐÓI VƯƠNG LÊN VÀ MỨC SỐNG CỦA MỌI NGƯỜI DÂN ĐƯỢC CẢI THIỆN TỐT ĐẸP HƠN !

27/5/2016

GIA ĐÌNH CAO QUÝ CỦA TỔNG THỐNG BARACK OBAMA ! PHU NHÂN VÀ HAI ĐỨA CON GÁI CỦA TỔNG THỐNG BARACK OBAMA LÀ NHỮNG NGƯỜI CÓ TÂM TỪ BI VÀ LÒNG NHÂN ÁILUÔN LUÔN ĐỨNG SAU LƯNG VÀ KHUYẾN KHÍCH ÔNG LÀM VIỆC TỨ THIỆN VÀ TOÀN THỂ GIA ĐÌNH ÔNG ĐỨNG PHÁT CƠM CHO NGƯỜI NGHÈO VÀ ÔNG OBAMA LÀ TỔNG THỐNG DUY NHẤT TRÊN THẾ GIỚI LÀM CHUYỆN NẦY !TÔI XIN NGHIÊNG MÌNH KÍNH PHỤC VÀ LUÔN CẦU THƯỢNG ĐẾ CÙNG CÁC DẤNG TỪ BI BAN PHƯỚC CHO GIA ĐÌNH TỔNG THỐNG ĐƯỢC BÌNH AN VÀ HẠNH PHÚC ! Baolocmaurice Cung Trầm Vũ Lang !

TẤT CẢ LOÀI NGƯỜI KHÔN NGOAN ĐANG HƯỚNG VỀ ÔNG TỔNG THỐNG ĐÁNG YÊU BARACK OBAMA, MỘT NHÀ CHÍNH TRỊ LỖI LẠC, TÀI NĂNG PHI THƯỜNG VÀ ĐỨC ĐỘ VĨ ĐẠI VÀ LÀ MỘT VỊ BỒ TÁT SỐNG CỨU NHÂN ĐỘ THẾ VÌ ÔNG CÙNG VỚI ÔNG BILL CLINTON VÀ BILL GATE LÀ BA NHÀ TỪ THIỆN VĨ ĐẠI CÙNG VỚI NHÀ BÁC HỌC FACEBOOK TRẺ TUỔI NHẤT THẾ GIỚI ĐÓ LÀ ZUCK NICKERGBERG KHI TẠO RA FACEBOOK ÔNG CHƯA ĐẦY 24 TUỔI CŨNG LÀ MỘT NHÀ TỪ THIỆN VĨ ĐẠI TRÊN HÀNH TINH HIỆN NAY !TÔI XIN KÍNH CẨN VÀ HÂM MỘ BỘ TỨ QUÝ NHẤT TRÊN THẾ GIỚI NẦY !LOVINGLY AND RESPECTFULLY YOURS !

Tổng Thống Mỹ Donald Trump: Tướng Người Lãnh Đạo Quyền Lực

Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên giữa Tổng thống Donald Trump của Mỹ và Chủ tịch Kim Jong Un của Triều Tiên mấy ngày qua đã trở thành một sự kiện HOT ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Nhân vật Tổng Thống Mỹ Donald Trump với ngoại hình nổi bật và tài năng tỏa sáng đã trở thành hình tượng đáng ngưỡng mộ đối với nhiều người, bởi ông sở hữu nét tướng của một người đàn ông giàu có, quyền lực.

Tướng người có tài lãnh đạo: Tai và mũi đều cao

Theo nhân tướng học , đàn ông sở hữu nét tướng tai và mũi cao là tướng tốt, phần đa đều làm lãnh đạo.

Nét tướng này minh chứng người sở hữu có tính cách vui vẻ, nhiệt tình, hay quan tâm giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ tiêu tiền hào phóng nhưng cũng biết cách kiếm tiền, tích lũy cho tương lai.

Vì tính cách hòa đồng, dễ được lòng người nên trong tập thể, người này thường được đề bạt giữ chức vụ quản lí, dần dần thăng tiến ở những vị trí mới.

Đặc biệt, người có đường vân ngang chạy qua tai thường chu đáo, biết chăm lo đến đời sống tinh thần và vật chất của mọi người xung. Thực tế đã chứng minh, phần lớn những nhà lãnh đạo cấp cao trong thị trường cổ phiếu đều có đặc điểm này.

Xem tướng người lãnh đạo, người này có tài làm lãnh đạo trời phú bởi họ luôn tiên phong trong mọi hoạt động, gặt hái được nhiều thành công và giữ vị trí cao trong xã hội.

Xem tướng người làm lãnh đạo: Khóe miệng hơi cong lên

Theo nhân tướng học, nếu đàn ông có hai khóe miệng hơi cong lên trên, hình dạng miệng hơi lệch hoặc khuyết giống hình thuyền rồng được gọi là miệng thuyền rồng.

Đây là tướng đàn ông chính nhân quân tử. Họ thường kết giao với những người cùng sở thích, sở trường và được nhiều người yêu mến ngưỡng mộ.

Họ cũng là người có sự nghiệp thăng tiến, đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ, được nhiều người mơ ước.

Nếu miệng rộng có thể vừa nắm tay của người đó thì đây là tướng được hưởng quan lộc vinh hoa phú quý, tức là vừa có thể tăng quan tiến chức lại vừa có khả năng kiếm tiền.

Tướng người lãnh đạo: Đường Pháp lệnh sâu, rõ ràng

Đường Pháp lệnh là đường chạy từ hai bên cánh mũi xuống tới cằm. Đường này phản ánh uy lực và khí thế của một người, tượng trưng cho mệnh lệnh, pháp chế và uy quyền.

Người có đường Pháp lệnh sâu và rõ ràng là cát tướng, được thăng tiến trong sự nghiệp.

Đường Pháp lệnh của nam giới càng sâu càng có tiền đồ rộng mở, dễ được tin tưởng và giao phó các trọng trách. Người này có tài làm lãnh đạo, dẫn dắt tập thể vững mạnh và đảm bảo cuộc sống hạnh phúc cho nhân viên.

Tướng số người lãnh đạo: Vầng trán cao, sống mũi thẳng

Xem tướng khuôn mặt, vầng trán biểu tượng cho trí tuệ, những người có vầng trán rộng, thường là những người thông minh, giỏi tính toán và có sự nghiệp vang dội.

Bên cạnh đó, những người có sống mũi thẳng, cánh mũi mở rộng cũng là người có nghị lực lớn lao, biết vượt qua khó khăn thử thách để có được thành công.

Tướng người làm lãnh đạo: Gương mặt vuông vức

Xem tướng người lãnh đạo, tướng mặt Donald Trump nói lên điều gì? Những người có khuôn mặt vuông vức có khả năng sẽ trở thành lãnh đạo. Dù làm việc gì, họ cũng luôn chu đáo, cẩn trọng và giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.

Họ thuộc tuýp người cực kì tài giỏi, thông minh. Ngoài ra, gương mặt này cũng là điềm báo cho thấy họ sẽ giành được nhiều thành công trong cuộc sống, là tướng mặt lãnh đạo, có quyền có thế, lại có năng lực.

Họ có thể khiến cho cấp dưới tâm phục khẩu phục mà đi theo mình. Nhân cách cùng sức hút cá nhân của họ cũng là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đảng Dân Chủ Mỹ Đối Mặt Màn Phản Công Của Tổng Thống Trump?

“Trong suốt tuần qua, Đảng Dân chủ đã tổ chức đại hội đen tối, tức giận và ảm đạm nhất trong lịch sử nước Mỹ. Họ dùng bốn ngày liền tấn công nước Mỹ như thể đây là quốc gia phân biệt chủng tộc và tệ hại cần phải cứu vớt”, Tổng thống Mỹ Donald Trump phát biểu khi tham dự cuộc họp Hội đồng Chính sách quốc gia 2020 tổ chức ở Arlington, bang Virginia hôm 21-8 (giờ Mỹ).

Biden xây hình ảnh cá nhân

Đó là một trong những phản ứng chính thức đầu tiên của ông Trump sau khi đại hội toàn quốc Đảng Dân chủ (DNC) kết thúc. Những điểm đáng nhớ nhất đọng lại của DNC là hai bài phát biểu của cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama và ứng viên tranh cử Đảng Dân chủ Joe Biden.

Và ở độ tuổi ấy, sau vài chục năm nỗ lực, ông Biden được nhận xét đã có một phát biểu để đời, một “khoảnh khắc của cuộc đời”, như cách tờ báo Anh Guardian trích nhận xét của Mike Murphy, một chiến lược gia Đảng Cộng hòa nhưng chỉ trích ông Trump. Murphy khẳng định màn phát biểu vừa qua của Biden rất thành công vì cho thấy hình ảnh chân thực về Biden.

Tuy nhiên, một số ý kiến khác cho rằng bà Obama hay ông Biden đều sa đà vào chuyện đả kích cá nhân ông Trump và nhiệm kỳ tổng thống hiện nay, thay vì nói chuyện “nội dung” – tức tập trung vào chính sách.

Đơn cử ngay trong bài viết của Fox, đài này cũng cho rằng dù Biden có đưa ra lời hứa cụ thể về vấn đề y tế, chính sách thuế của ông Trump… nhưng phần lớn vẫn tập trung đả kích những thất bại của ông Trump ở các lĩnh vực này. Kết quả là bài phát biểu vừa qua của ông Biden mang dáng dấp của một chiến thuật chủ động phòng thủ hơn.

Ông Trump đả kích chính sách của Biden?

Nếu Đảng Dân chủ “phòng thủ” như Fox nhận xét, đây cũng không hẳn là lựa chọn thiếu cân nhắc, đặc biệt khi phân tích lợi thế hai bên đang nắm giữ. Có lý do để nghĩ rằng cả bà Obama lẫn ông Biden đều buộc phải “giấu bài” bằng cách chỉ tập trung đả kích Tổng thống Trump thay vì đi quá sâu vào chính sách.

Đầu tiên, một thành công khác của ông Biden là lấy ông Trump làm trọng tâm, che đi khác biệt về tư tưởng trong chính Đảng Dân chủ, tức cố gắng củng cố sự đồng thuận nội bộ. Nói như ông Frank Luntz, nhà thăm dò kinh nghiệm bên Đảng Cộng hòa, phe Dân chủ đang biến DNC vừa qua thành một cuộc trưng cầu về cá nhân ông Trump chứ không phải chính sách của ông Trump.

Cũng theo ông Luntz, tới đây ông Trump phải cố gắng phản đòn bằng cách buộc các vấn đề về chính sách của Biden phải bị chú ý, ví dụ ở lĩnh vực thuế. Hoặc nói cách khác, ông Trump “cần phải biến thông điệp tiếp theo của mình thành một cuộc trưng cầu đối với chính sách của ông Joe Biden, vì hình ảnh cá nhân của ông ấy Biden là rất tích cực”, CNBC dẫn lời ông Luntz.

Nếu ông Trump muốn triển khai bất kỳ ý định nào tới đây, đương kim tổng thống Mỹ vẫn có lợi thế hơn đối thủ Biden.

Hãng tin Reuters phân tích rằng giai đoạn DNC từ ngày 17 tới 20-8 vừa qua là thời cơ hiếm có của Đảng Dân chủ khi thu hút được sự chú ý của công chúng, vì vài tháng qua phe ông Biden đã gặp khó khăn trong vận động tranh cử do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Ngược lại, ông Trump vẫn tiếp tục gây chú ý bằng các cuộc họp báo Nhà Trắng cũng như tổ chức các sự kiện vận động, theo nhà lịch sử chính trị Julian Zelizer của ĐH Princeton.

Tổng Quan Xem Tướng Mũi

Xem tổng quan tướng Mũi, đầy đặn không méo lệch, không quá to, quá nhỏ là đặc điểm của tướng quý mũi.

2. Những điểm lưu ý khi xem tướng mũi Khi xem tướng mũi cần chú ý tới: Kiểu mũi (dáng hình mũi), Sắc khí (màu da mũi), Biệt tướng mũi (mũi đặc biệt khác thường).– Kiểu mũi.

Mũi dọc dừa (sống mũi khum, cao thẳng, dáng đẹp): Tướng thông minh, tính khoáng đại, đàng hoàng.

Mũi cao nhỏ phần sát ấn đường bé nhỏ, tối: Tướng hãm tài khó thành đạt, tính ích kỷ, nhỏ nhen, tán tài sản.

Mũi cao thường, khum đều đầu tròn cánh mũi dầy vừa: Tướng giàu có, tính nhân hậu, người hiền lương.

Mũi nhọn (cao đầu nhọn bé): Tướng nghèo, tính kiêu ngạo, hách trạc, hăng hái.

Mũi nhòm mồm (đầu mũi cong xuống nhìn nhân trung): Tướng kiêu kỳ, tự cao, tự đại, bản tính háu ăn, nghèo.

Mũi diều hâu (sông mũi cao cong gồ đầu mũi nhọn): Tướng nhỏ nhen, sâu mưu, quỷ quyệt, nhẫn nhục, nhưng tính bạo tàn, bất nghĩa (khi khổ cùng nhau, lúc sướng bạc tình phũ phàng).

Mũi tẹt (sông mũi thấp, đầu mũi bé): Tướng nghèo, trí tuệ kém

Biệt tướng mũi. Mũi có hình dạng khá đặc biệt như:

Mũi như một cái ống tròn, 2 cánh mũi không nổi rõ ràng. Tướng: Trí tuệ khá, nhưng không giàu có.

Mũi hếch (như mũi khỉ) trông thấy lỗ mũi thì yểu tướng và cơ hàn (nghèo khổ).

Mũi có ba ngấn thì cô độc và phá sản.

Mũi có ba chỗ lõm xuống ở sống mũi thì anh em bô” mẹ ly tán, mỗi kẻ một phương.

Mũi mà đầu mũi (chuẩn mũi) nổi hẳn cao sáng tươi thì giàu có, vinh hiển.

Mũi như củ tỏi để lên mặt (cuông mũi bé thấp tẹt). Nếu hai gò má thấp tức Gò Đông (Đông Nhạc) và Gò Tây (Tây Nhạc) mà cao đầy thì giàu có lắm. Đó gọi là tướng “hai lính gác canh kho của”. Nếu hai gò Đông, Tây thấp thì xấu.

Mũi to đùng, đầu mũi to dày quá khổ, quá đáng thì “tiền phú, hậu bần”. Trước có trung niên trở đi nghèo.

Đầu mũi mỏng nhỏ, hai cánh khép lại thì không may, khốn đốn; có phen cơ hàn; có lúc mất chức.

Mũi mà xương lộ ra hết (mũi xương sẩu) thì là kẻ nhát gan, hèn yếu.

Đầu mũi xa xuống thì hoang dâm vô độ (kẻ tham dâm dục).

Mũi cao thẳng ngang thiên đình (trán trên) thì oai vang dội khắp nơi, danh nổi như đình (người nổi danh thiên hạ).

Mũi trong lộ cao quá (lỗ mũi lộ to) hếch lên tướng chết đường, chết chợ.

Mũi đầu mũi (chuẩn) thấp tẹt thì tâm tư thường rốì loạn, vất vả, nghèo.

Tóm lại, về hình thể mũi đương nhiên quy nạp lại chỉ hai dạng:+ Đẹp: Không quá cao mà cao bằng ấn đường, đầu mũi tròn đầy, cánh mũi không dầy quá, sắc tươi sáng thì “phú quý khả cầu” giàu, sang, quan, lộc được dễ dàng, sống thọ.+ Xấu: Thì thiếu, khuyết, vênh, vẹo, không bình thường thì không nghèo cũng khổ cực; không lao tâm, hung bạo, quỷ quyệt, cũng bất nhân, bất nghĩa; không ngu hèn cũng chết yểu, bỏ xác ở đường chợ. Vì vậy khi xem qua nên xác định ngay mũi đẹp, xấu.

Sắc khí của mũi. Sắc khí cũng quan trọng, sắc khí mũi thuộc “duy biến” và “thường biến”.Duy biến theo vận. + Sắc khí mũi hồng tươi là quý đang quan quyền. + Sắc khí sạm nhạt khô là tồi đang vận xấu.Đầu mũi đỏ tía điềm tiến phát đến nơi. – Ngoài ra tướng mũi còn được Đông y xem xét tham khảo về mặt bệnh tật của một người như: + Mũi có màu vàng thì ngực (phổi) nhiều hàn (lạnh). + Mũi có màu trắng nhạt là người bị mất máu nhiều. + Mũi có màu xanh thì đau ở vùng bụng, chết vì lạnh (hàn). + Mũi có màu đen người đọng nước (như phù thũng; hơi thở nhiều nước). + Mũi sưng bị phổi hư. + Mũi khô là chứng hàn nhiệt. + Mũi có màu trắng bệch nghĩa cơ thể có chỗ bị chấn thương nặng. + Mũi đỏ trong bụng nhiều giun sán. Hay như tướng mũi cho nhận định thể trạng. Ví dụ: Mũi to thì khí thừa. Mũi tròn thì lợi phổi. Mũi nhỏ thì thiếu khí, phổi kém, người yếu.

Các nhà tướng thuật xưa còn đem mũi của các loài thú và súc vật để đặt tên cho mũi của con người To như mũi trâu thì giầu. Hếch như mũi tinh tinh thì nghèo, chết yểu. Thẳng như mũi chó thì thính, tính nhạy cảm. Hai cánh mũi cá ngao: Hèn kém, nghèo. Mũi sư tử thì hách trạc, giàu. Mũi tê giác thì thọ. Mũi vượn thì kém cỏi, tự ti. Mũi hươu nai sang, thông minh. Mũi lợn: Thì nghèo, yểu tướng, trí tuệ kém cỏi, tính bảo thủ. Người Hoa còn lấy kiểu chữ (tượng hình) để đặt như: Mũi chữ “xuyên” cuộc sông luôn bình yên v.v…Một số tướng mũi phú quýMũi lân Sống mũi không cao không thấp, đầu mũi dày, nở to nhưng không nhìn thấy lỗ mũi, da đầu mũi mịn và hồng hào. Người mũi lân có kiến thức rộng, sức khỏe tốt, về sau sống thanh thản.Mũi rồng Là chiếc mũi của tham vọng chính trị, quyền lực và đa nghi. Sống mũi rồng cao, dáng thẳng, khoảng cách giữa hai chân cánh mũi rộng, đầy đặn. Chóp mũi hơi phẳng, đầu hơi khoằm nhẹ nhưng không phải mũi két.Mũi mật Là chiếc mũi đầy, tròn đỏ ửng, thể hiện sự giàu sang quyền quý của phái nữ, sóng mũi cao, cong nhẹ ở gốc mũi trán. Đầu mũi kín và tròn (nhưng không to) ôm trọn từ đầu mũi đến hai chân cánh mũi.Mũi củ tỏi Chóp mũi đầy và căng phồng, có ngấn ngăn cách nhẹ với hai cánh mũi như hình củ tỏi bổ dọc. Mũi này tuy không đẹp nhưng tốt tướng, là chiếc mũi của giàu có, thành công, thể hiện cho những người thích danh vọng.