Xem Tướng Tuổi Kỷ Mùi Nữ Mạng / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Xem Tuổi Kỷ Mùi Trong Năm 2022 (Nữ Mạng)

– Đã Có Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Lá số tử vi tuổi Kỷ Mùi (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

Tổng Quát tuổi Kỷ Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Cô tuổi Kỷ Mùi, đa phần là người đôn hậu, thật thà, lời nói đi đôi với việc làm, cư xử có tình, có lý dễ được lòng mọi người. Quý Cô là người thông minh, có óc cầu tiến, biết mình biết người, không đua đòi phù phiếm xa hoa, sống đời chân thực, có đủ tính đức của người vợ quý, người Mẹ hiền. Nếu có điều kiẹn, đường khoa bảng dễ thành, thích hợp với các ngành y dược, thư viện, văn phòng. – Với tinh thần trách nhiệm cao, có thể chu toàn công việc một cách hoàn hảo, được cấp trên tin dụng, danh lộc dễ tiến thăng. Tuy vậy với tính cẩn thận đôi lúc ứng xử không kịp thời, đã làm lỡ mất cơ hội. Thêm nữa, Quý Cô không dám cải cách phát huy sáng kiến, khó nhận lãnh trọng trách hay ở vào vị trí lãnh đạo, chỉ huy. Sự nghiệp được thành tuy chậm nhưng vẫn chắc và đường công danh cũng ít gặp sóng gió. – Thời Tiền vận có những khó khăn, duyên tình trắc trở, ngoại trừ thuận sanh vào hai Mùa Xuân Hạ và ban ngày mới được hoàn toàn hạnh phúc, sự nghiệp cao sang, chồng con êm ấm. Nghịch sanh, cuộc sống chịu nhiều biến động, nhưng không lúc nao thiếu thốn tiền bạc. Từ Trung vận còn có những thăng trầm. Đi vào Hậu vận là thời gian vượng phát gia đình sự nghiệp đề huề, con cái nên danh. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Sự Nghiệp tuổi Kỷ Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Kỷ Mùi (nữ mạng) trong năm 2016:

Tình Cảm tuổi Kỷ Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay công việc làm ăn cũng như sức khỏe bản thân có những khó khăn, ảnh hưởng phần nào đến tình cảm. – Nếu đã có gia đình, với Hỷ thần tọa Hạn, vợ chồng có những niềm vui, hạnh phúc. Đừng để những khó khăn trong việc làm sinh nóng nảy, cư xử thiếu tế nhị với chồng con. Với Tuế, Cái đồng cung, dễ gây bất đồng từ những chuyện nhỏ. Làm cho cuộc sống lứa đôi tạo thêm khoảng cách. Hơn nữa, Với Thái Dương ngộ Thiên không, vợ chồng dễ sinh bất hòa. Nếu không khéo còn có thể vì nóng nảy nhất thời mà chịu cảnh tạm chia xa. Quý Cô cần biết chế ngự những xung động bất chợt mới có thể bảo toàn hạnh phúc trong năm Hung Niên này. – Quan hệ với bạn bè cũng gây thêm rối rắm. Với Tuế, Sát, Kình Đà hội nhập dễ sinh chuyện thị phi tranh cãi. Không nên dính dáng đến chuyện người và hạn chế quan hệ với người khác phái. – Đối với Quý Cô chưa lập gia đình, tình cảm lứa đôi không được tốt đẹp vì thiếu bóng Đào, Hồng. Nếu có, cũng chẳng đi đến đâu, đôi khi còn bị mang tai tiếng. – Nếu đã có người yêu, cũng không nên lập gia đình trong năm nay vì đang là Hung niên của Quý Cô, đại kỵ việc cưới gả. – Quý Cô hạp tình duyên với người tuổi Mậu Ngọ (39 tuổi), Đinh Tỵ (40 tuổi); Khắc kỵ tình duyên với tuổi Bính Thìn (41 tuổi), Ất Mẹo (42 tuổi), Tân Dậu (36 tuổi). – Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Kỷ Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Sao Hạn không tốt, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, dễ bị ốm đau, cảm nhiễm khi trái gió trở trời. Đừng nên âu lo quá đáng dễ bị đau đầu, rối loạn máu huyết. Nếu có thai nghén càng nên cẩn thận. – Lái xe cẩn thận, đặc biệt phòng tai nạn dọc đường. Bổn mạng vững vàng. Nên giữ tâm lành hành thiện, mọi bất ổn cũng nhẹ qua.

Những điểm đặc biệt của tuổi Kỷ Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công danh thăng tiến, gặp rối rắm vì giấy tờ. Bình tâm tĩnh trí, có người giúp vượt qua. Tài lộc khá. Tháng 3: Gia đạo, tình cảm bất an. Tốn hao tiền bạc. – Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công việc thuận lợi. Phòng kẻ xấu gây khó khăn. Có tin vui về chồng con. Tháng 6: Nhiều việc lo âu. Tiền bạc hao tổn. – Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gia đạo bất an, nên khéo thu xếp. Phòng tai nạn bệnh hoạn. Tháng 9: cẩn thận trong giao dịch tài chánh. Phòng tiểu nhân lừa gạt. – Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tài lộc đến bất ngờ. Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Có sự đổi thay chỗ ở, chỗ làm hay đi xa, có lợi nhiều mặt. Tháng 12: Phòng tai nạn dọc đường. Nhiều việc phải lo giải quyết. – CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Năm 2022 Nữ Mạng

Cùng chuyên gia luận giải tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng để biết được đầy đủ diễn biến sức khỏe, công việc, tình cảm, sự nghiệp… của mình trong năm mới Mậu Tuất có khác gì so với năm 2017?

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Kỷ Mùi 1979 tại Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nữ mạng

Cơ sở lập luận của tử vi Kỷ Mùi năm 2018 nữ mạng

Dựa trên các lý thuyết của tử vi 2018 và tử vi 2019 về âm Dương Ngũ Hành kết hơp với triết lý Kinh Dịch, Can Chi, Thiên Địa Bàn… để từ đó luận giải các sự kiện, diễn biến theo từng tháng trong năm Mậu Tuất của nữ Kỷ Mùi sinh năm 1951.

Về cơ sở lý luận để đánh giá vận mệnh tuổi Kỷ Mùi trong năm 2018 đó là sử dụng can chi, ngũ hành, cung sao… của bản mệnh quý bạn kết hợp với thiên can địa chi trong năm mới Mậu Tuất 2018 để từ đó đưa ra bình giải có độ chính xác cao.

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi nam mạng

XEM TỬ VI TUỔI KỶ MÙI NĂM 2018 NỮ MẠNG SINH NĂM 1979

Vận mệnh tuổi Kỷ Mùi năm 2018 nữ mạng

+ Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

+ Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2018 nữ mạng cho biết năm nay Màu sắc: Hợp màu: xanh, đỏ; Kỵ màu: trắng, vàng.

Tổng Quát tử vi Kỷ Mùi năm 2018 nữ mạng

Luận tử vi Kỷ Mùi 2018 nữ mạng cho thấy Tuổi Kỷ Mùi tính tình ngay thẳng, hiền lành, ít bộc lộ tình cảm nhưng nội tâm phong phú và sâu đậm. Quý Cô ít bị trắc trở duyên tình nên công danh sự nghiệp không mấy đổi thay, thăng trầm, làm giàu chậm nhưng từng bước tiến lên.

Là người có tay khoa bảng, vừa thông minh lại vừa chuyên cần kiên nhẫn, nếu theo đường học vấn sẽ tiến xa hơn. Ở lãnh vực nghiên cứu, khảo sát Quý Cô dễ nổi tiếng hơn.

Tuổi Kỷ Mùi không có cao vọng, thích cuộc sống an bình, không muốn tranh chấp, đua đòi, không dám đầu tư vào lĩnh vực có tính may rủi… là người phụ nữ đảm đang của gia đình, có nhiều tính tốt của người “vợ quý, mẹ hiền”. Nếu thuận sinh Xuân, Hạ cùng chồng tạo nên một gia đình giàu sang phú túc. Nếu nghịch sinh vào Thu Đông, sự nghiệp tạo thành có phần khó nhọc nhưng tiền bạc không lâm vào túng quẫn, hậu vận cũng đầy đủ an nhàn.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa Hung, công việc làm ăn có phần thăng tiến nhưng sức khỏe bất an, có thể xảy ra việc chẳng lành vì gặp Hung niên và Tam Tai. Gia đình tình cảm có nhiều rối rắm. Tìm hiểu thêm vềxem tuổi vợ chồng dành cho nữ Kỷ Mùi để biết được mức độ hòa hợp giữa 2 bạn.

Bình giải tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2018 nữ mạng trên cách phương diện cuộc sống

Cung mệnh có các sao: Thiếu Âm, Thiên Khôi, Quốc Ấn, đây là những sao tốt chủ về có người trợ giúp trong công việc tuy nhiên tử vi nữ Kỷ Mùi năm 2018 do ảnh hưởng của các sao xấu như Triệt, Bệnh Phù, Phá Toái cho nên công việc làm ăn cũng bị cản trở và bị người khác khá hoại nhiều hơn là được sự giúp đỡ. Để giảm phần nào tác động của các sao xấu, quý chị em nên xem bói bài hàng ngày tuổi Kỷ Mùi để dự đoán trước hung cát của bản thân trong tương lai gần.

Tuổi Thổ, mạng Hỏa điểm tô cuộc đời

Thuận sanh Xuân Hạ, sáng ngời

Danh tài hưng vượng, kẻ mời người đưa

Nghịch sanh đi sớm về trưa

Duyên tình không trọn, nắng mưa một mình

Trung niên tạo lập gia đình ấm êm

Hậu vận danh lộc tăng thêm

Về sau con cái cũng nên danh tài

Mậu tuất năm vận đẹp tươi

Gia đình hạnh phúc trọn đầy niềm vui

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY:

Tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ 2018 hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ năm 2018 cho biết Đầu năm nên cầu an giải hạn Hàng tháng vào lúc 19 tới 21 giờ tối vào ngày 26 âl, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng day mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Hạp tháng 9 âl – Kỵ tháng 11 âl. Bạn có thể xem đầy đủ bài văn khấn giải hạn sao Thái Âm

Màu sắc may mắn cho người mệnh Hỏa

Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Người Tuổi Kỷ Mùi Nữ Mạng

Mỗi người sẽ nắm giữ cho riêng mình một lá số tử vi. Theo từng năm, lá số sẽ có sự thay đổi, vậy tử vi 2017 cho người tuổi Kỷ Mùi nữ mạng sẽ biến đổi như thế nào? Tất cả sẽ được trả lời trong bài viết sau đây.

Xem tử vi Kỷ Mùi 2017 nữ mạng giúp quý cô nắm bắt được những việc nên và không nên làm trong năm 2017. Hướng dẫn cách hóa giải sao hạn, tăng cát khí cho người tuổi Kỷ Mùi năm 2017

KỶ MÙI 39 TUỔI (Sinh từ 28/01/1979 đến 15/02/1980) Hỏa mạng – Âm nữ Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời

SAO: Mộc Đức: Sao chủ về an vui hòa hợp và có bệnh về mắt. Tốt nhất vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch.

Mộc – Đức sao ấy tốt thay Thập ngoạn,Thập – nhị đặng rày ân lai Hăm – lăm cúng kiến nhằm ngày Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

HẠN:Tam Kheo: Tam kheo đau mắt, đề phòng chân tay

VẬN NIÊN: Thử Quy Điền ( Chuột về ruộng): Tốt

– Mạng Hỏa gặp năm Hỏa là bình hòa: Tốt

– Địa chi tuổi Mùi gặp năm Dậu là Sanh xuất: Xấu

– Thiên can Kỷ gặp năm Đinh là Sanh nhập :Tốt

Chiếu theo tử vi 2017 Kỷ Mùi nữ mạng và sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Dậu hành Kim thuộc hướng ” Chính Tây ” đối với tuổi Kỷ mùi là Bại Địa: Xấu

– Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thái Tuế, Thiên Việt, Đại Hao, Mộ, LN Văn Tinh, Thiên Khốc.

– Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Tuế Phá, Tiểu Hao, Quan Đới, Thiên Hư.

– Cung Nhị hợp có các sao: Long Đức, Thanh Long, Mộc Dục, Thiên La, Lưu Hà.

– Cung tam hợp có các sao cố đinh: Bạch Hổ, Lực Sỹ, Thiên Trù, Đà Là, Tràng Sinh, Phá Toái, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù, Tấu Thư, Đế Vượng, Hóa Cái.

Bình giải chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2017 nữ mạng

Theo lá số tử vi năm 2017 có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Kỷ mùi mệnh đặt tại nơi bại địa thì công việc làm ăn thì chỉ có sinh lợi cho người khác là chủ yếu, chứ tự mệnh làm ra thì không có sinh lời, và năm nay nên chú ý về lời ăn tiếng nói và tiền bạc hao tán.

Qúy cô Kỷ Mũi đa tài, đoan trang học giỏi ít ai sách bằng. Công danh sự nghiệp văn bằng, tiền tài phú quý bạc vàng giàu to Cửa nhà sang trọng ấm no, bổn mạng vui sướng ấm no trọn đời Vợ chồng duyên nợ do trời, vui tươi hạnh phúc phước trời ban cho Năm mới tiền bạc không lo, đắc tài hưởng lộc chớ lo chuyện đời.

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay tuổi Kỷ Mùi có sự thay đổi về công việc và làm ăn tuy nhiên vì năm nay cung mệnh đặt nơi bại địa nếu có ý định kinh doanh buôn bán thì hãy nên thận trọng.

Tử vi Kỷ Mùi nữ mạng 2017 về phương diện tài chính

Tiền bạc năm nay thì tiêu tán nhiều, tán nhiều tụ ít mấy ai nên giàu. Để hóa giải vận xấu do sao Mộc Đức chiếu mệnh thì người tuổi Kỷ Mùi có thể xem phong thủy sim để chọn cho mình một sim hợp mệnh gồm nhiều những con số như 3, 4 và 9 để đem lại nhiều may mắn cho việc làm ăn, phát tài phát lộc.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ 2017 về phương diện sức khỏe

Năm nay nên chú ý vè đường tiêu hóa, dạ dày và phổi .

Cách tăng cường cát khí và giản hạn 2017 cho người tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

Đầu năm nên giải hạn ,cúng sao .Mỗi tháng cúng ngày 25, sao Mộc Đức giáng trần. Khi cúng có bài vị màu vàng (hoặc xanh) được viết như sau : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Lúc cúng thắp 20 ngọn đèn, đặt bàn day mặt về hướng chánh Đông lạy 20 lạy. Cúng lễ lúc 19 -21 giờ .Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 11h tới 13 h trưa. Để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thuộc hành Mộc thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy, để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…

Xem tử vi Kỷ Mùi 2017 nữ mạng chi tiết từng tháng

Tháng giêng: Cẩn thận lời ăn tiếng nói và công việc không được thuận lợi.

Tháng hai: Nên cẩn thận bị mất của cải hay công việc đều khó khăn, không được thuận lợi.

Tháng ba: Nên cẩn thận bệnh về xương khớp và tình cảm vợ chồng không được tốt, xe cộ đi lại cẩn thận.

Tháng Tư: Tháng này thì công việc làm ăn đều được may mắn và có nhiều tin mừng đưa tới cả nhà vui vầy.

Tháng năm: Tháng này đề tâm lưu ý trong nhà có tang và trong công việc có người phá hoại.

Tháng sáu: Tháng này nên cẩn thận giữ lời ăn tiếng nói đi lại và cẩn thận trong tình cảm.

Tháng bảy: Xem bói tuổi Kỷ Mùi năm 2017 nhắc nhở quý cô tháng này tuyệt đối không nên bỏ tiền ra để làm ăn không thì chủ về thua thiệt chứ không được lợi gì trong làm ăn và cẩn thận bì lừa.

Tháng Tám: Tháng này thì mọi việc đều bị chậm lại công việc tiền bạc thì không được may mắn và nên cẩn thận tháng này có tỳ vết môt sẻ.

Tháng chín: Tháng này đề tâm lưu ý trong nhà có tang và trong công việc có người phá hoại.

Tháng mười: Tháng năm phải lưu ý tới vấn đề cửa quan, có dính dáng tới giấy tờ, hay mua tậu nhà đất, chuyển đến nơi mở mới.

Tháng mười một: Tháng này thì mọi việc đều thuận lợi và có tin vui đưa tới cho người tuổi Kỷ Mùi năm 2017.

Tháng chạp: Thiên mã mà ngộ tang môn ngựa xe lưu ý chân tay phải phòng và tháng này gia trung bất hòa mỗi người một ý .

Hợp/Kỵ của người tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2017

– Hợp với tuổi Bính Dần, Đinh Tỵ – Khắc với tuổi Mậu Thìn, Qúy Dậu.

– Hợp với màu xanh, đỏ – Khắc với màu đen, trắng.

Tổng quan, tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2017 nhắc quý cô cần cẩn trọng trong mọi phương diện. Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ Mùi nữ mạng, bản tính thông minh lại thật thà hiền lương, biết lo cho tương lai gia đình, xây dựng một đời sống êm đềm và mạng lại hạnh phúc cho chồng con. trong nghề nghiệp thì lại có tài ngoại giao, nêu làm nghề kế toán thương mại hay làm nghề dược thì sẽ đem lại sự giàu sang cho gia đình cũng như bản thân. Sơ niên gian nan trong việc học hành, trung niên thành đạt đường công danh sự nghiệp và nhà cửa hoàn hảo khang trang, vui tươi, an nhàn, hậu vận giàu sang phú quý, tiền tài mỹ mãn, dung mạo xinh đẹp cập trường chi thọ mạng.

“Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 Năm 2022 Nữ Mạng”

Tuổi âm lịch: 44 tuổi – Mạng Âm Nữ Ngày sinh dương lịch: 28/01/1979 đến 15/02/1980 Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/1979 – 30/12/1979 Bản mệnh: Hỏa (Thiên Thượng Hỏa) Cầm tinh con Dê – tướng con Rùa

I. Xem vận mệnh tuổi kỷ mùi năm 2021 nữ mạng

– Xét theo ngũ hành bản mệnh: Hỏa gặp năm Thổ là phạm sinh xuất, chủ về sức khỏe kém và tiền bạc hao tán.

– Sao chiếu mệnh năm 2021 – Phúc tinh Thái Dương: Phúc tinh mang lại may mắn và tốt cho con đường danh lộc của quý cô.

– Xem tử vi tuổi kỷ mùi nữ mạng năm 2021, quý cô gặp hạn Địa Võng báo hiệu: Cuộc sống của quý cô nhiều lo âu, lắng lo.

– Xét theo Thiên can: Người can Kỷ gặp năm Tân là bình hòa, chủ về cuộc sống có nhiều thuận lợi và thành công.

– Xét theo Địa chi: Người chi Mùi gặp năm Sửu là phạm tương xung, chủ về sức khỏe kém – đau ốm, cuộc sống có nhiều khó khăn.

– Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần. vào lúc 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương).

II. Tổng Quan tử vi tuổi kỷ mùi năm 2021 nữ mạng

Dự đoán vận mệnh của quý cô sinh năm 1979 trên 06 phương diện chính ứng với năm 2021 như sau:

Đối với những quý cô đang trong cuộc sống hôn nhân thì vận trình tình cảm gia đình của quý cô không nhiều thuận lợi, trong gia đình dễ có sự cãi vã dẫn đến thiếu hòa khí và cẩn trọng có chuyện buồn đưa tới và các tháng hạn trong năm. Tử vi nữ tuổi kỷ mùi năm 2021 đối với những quý cô sinh năm 1979 vẫn trong cuộc sống độc thân (hoặc đã ly hôn) thì may mắn về tình duyên năm 2021 có tốt hơn những chủ về cũng không được thuận lợi, nhiều người được mai mối nhưng cũng chưa gặp được người vừa ý. Trong tình cảm cần phòng xa cách chủ về có chuyện buồn lo đưa tới.

Theo tử vi tuổi kỷ mùi năm 2021 nữ mạng thì công việc làm ăn của quý cô trong năm tới có sự thay đổi nhưng không mang lại may mắn mà còn gặp nhiều khó khăn, rủi ro. Thời cơ đưa tới cũng phải suy xét kỹ càng, làm việc gì cũng không nên vội vàng dễ thiệt hạn. Trong công việc phòng có người cạnh tranh, quấy phá. Công việc ngoại giao của quý cô tuổi Kỷ Mùi tương đối thuận lợi, gặp được nhiều bạn bè tốt và được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống.

4. Vận may tài chính, tiền bác của quý cô Kỷ Mùi năm 2021

Bước sang tử vi nữ mạng 1979 năm 2021, vận may tài chính của quý cô chỉ ở mức trung bình. Tiền bạc làm ra nhiều nhưng có sự đầu cơ vào làm ăn, kinh doanh – buôn bán nhiều nên giữ lại cũng không được nhiều. Khó khăn trong công việc dẫn đến lợi ích thu lại cũng tương đối ít.

Luận theo ngũ hành sao chiếu và ngũ hành bản mệnh thì quý cô hợp với màu đỏ giúp tăng cường tiền bạc – kích tài lộc. Kỵ màu vàng và đen chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn. Quý cô nên sử dụng màu hợp tuổi vào chọn trang phục hàng ngày, vật phẩm, trang sức,… hạn chế màu vàng, màu đen

Tổng quan tử vi tuổi mùi 1979 năm 2021 nữ mạng dự đoán năm 2021 là một năm tương đối khó khăn với quý cô sinh năm 1979 bởi tình cảm gia đình – tình duyên không được tốt, sức khỏe kém, tài chính chi tiêu nhiều và công việc gặp nhiều khó khăn. Do vậy, dù làm bất cứ việc gì quý bà cũng nên cẩn trọng.

III – Vận mệnh tử vi tuổi kỷ mùi năm 2021 nữ mạng

Sao chiếu mệnh: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Giải Nghĩa: Theo tử vi tuổi kỷ mùi nữ mạng năm 2021 đối với quý cô tuổi Kỷ Mùi thì sao chiếu mệnh Thái Dương mang tới sự hân hoan, giúp công việc làm ăn thuận lợi, nếu có thai thì mẹ và bé đều được bình an – mỹ miều duyên dáng. Quý cô còn độc thân cũng gặp được lương duyên tốt trong năm nay. Tuy nhiên, sao này kỵ nhất tháng 6 và tháng 10 âm lịch, quý cô phải đề phòng ốm đau, tai ách.

Sao hạn tuổi kỷ mùi năm 2021: Địa Võng (Xấu):

Dịch nghĩa: Quý cô sinh năm 1979 gặp hạn này thì chớ nên xuất hành ngày Tuất, giờ Tuất dễ gặp chuyện buồn. Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói, đề phòng họ hàng có tang gia, công việc làm ăn gặp khó mà phải bỏ dở giữa đường.

2 – Vận niên tử vi tuổi kỷ mùi năm 2021 nữ mạng:

Năm 2021 quý cô gặp vận niên Dương Hồi Ngàn (Giải nghĩa: Dê về suối): Năm nay con đường công danh của quý cô có nhiều triển vọng, kinh doanh được dịp phát tài và gặp được nhiều bạn tốt. Có nhiều may mắn đang chờ đợi phía trước. Trong gia đình có thêm nhiều tin vui (thêm người, thêm của). Muốn lâu dài quý cô cần kiềm chế, khiêm nhường, cẩn trọng khi đi lại và quản lý tài sản cẩn thận.

Dịch chuyển sang năm 2021, trên lá số tử vi của quý bà tuổi Kỷ Mùi thay đổi nhiều bộ sao đóng tại các cung tiểu vận, xung chiếu, nhị hợp và tam hợp. Các bộ sao này mang đến những điềm xấu tốt cho cuộc sống của tuổi Kỷ Mùi nữ mạng trong năm 2021 như sau:

– Cung tiểu vận có các sao cố định: Mộ, Tướng Quân, Thái Tuế – quý cô năm nay có nghị lực vươn lên trong cuộc sống, báo hiệu một năm công việc có nhiều mở mang – phát triển.

– Cung xung chiếu có các sao cố định: Quan Đới, Thiên Hư, Tuế Phá, Phục Binh – ra ngoài chú ý có người phá hoại công việc làm ăn hay chú ý mất mát của cải.

– Cung nhị hợp có các sao cố định: Trực Phù, Tử – báo hiệu sức khỏe không tốt, ốm đau thì lâu khỏi và đề phòng có chuyện buồn đưa tới.

– Cung tam hợp có các sao cố định: Bạch Hổ, Bác Sĩ, Lộc Tồn, Giải Thần, Phượng Các, Thiên Quan, Tràng Sinh, Tuần, Triệt, Thiên Khốc, Quan Phủ, Long Trì, Quốc Ấn, Thiên Phúc – chủ về công việc làm ăn có sự mở mang thêm nhưng gặp nhiều khó khăn và đi lại cũng gặp nhiều bất lợi.

Kết luận: Dựa vào bộ sao cố định trong lá số ứng với tử vi tuổi kỷ mùi nữ năm 2021 thì năm nay là một năm có sự thay đổi mạnh mẽ trong công việc làm ăn. Tuy nhiên, ra ngoài cũng gặp nhiều bất lợi, đề phòng có người phá hoại, sức khỏe kém – đau ốm thì lâu khỏi. Ngoài ra, năm nay quý cô chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn.

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn

Quý cô tuổi Kỷ Mùi có thể kích vượng khí cho sao Thái Dương bằng cách đầu năm làm lễ cầu tài, cầu lộc, nên cúng vào 21 – 23h ngày 27 âm lịch mỗi tháng thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

– Bài vị giấy vàng ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

– Khấn “cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.

Theo tử vi nữ tuổi kỷ mùi năm 2021, quý cô sinh năm 1979 có thể sử dụng trang sức màu đỏ, màu tím để kích cát khi cho sao Thái Dương như: thạch anh tím, mã não đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, ruby đỏ,… Hoặc sử dụng màu xanh lá thuộc hành Mộc tương sinh với Hỏa như: đá ruby xanh, vòng tay ngọc Myanmar, đá ngọc hồng lục bảo,… Đồng thời, quý cô nên cân nhắc sử dụng ⭐ Sim phong thủy hợp tuổi trong liên lạc hàng ngày để mọi phương diện từ công việc, tình cảm, tài lộc … càng tăng thêm phần may mắn, thuận lợi.

Muốn hóa giải cái xấu của hạn Địa Võng thì quý cô nên tránh làm việc lớn trong năm nay, không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào làm ăn. Ra ngoài nên chọn giờ tốt, ngày tốt hợp mệnh. Muốn hóa giải bộ sao cung chiếu xấu thì quý cô tuổi Kỷ Mùi nên chú ý công việc làm ăn có người phá hoại, có chuyện buồn đưa tới.

V – Xem tử vi tuổi kỷ mùi nữ mạng năm 2021 theo các tháng âm lịch

Cụ thể những diễn biến trong vận số của quý cô tuổi Kỷ Mùi năm 2021 sắp tới qua từng tháng như sau:

Tháng 1: Đầu năm công việc làm ăn của quý cô không được tốt, có thể gặp phải một số khó khăn, cản trở. Hơn nữa, quý cô phải chú ý tình cảm gia đạo không được tốt và có sự bất đồng giữa các thành viên.

Tháng 2: Mọi việc hanh thông và đạt được kết quả như mong muốn nhờ được hưởng âm phúc của tổ tiên nên gặp hung hóa cát, chuyện khó khăn cũng có thể được giải quyết. Nhìn chung là một tháng khá thuận lợi.

Tháng 3: Xem tử vi nữ kỷ mùi 1979 năm 2021 dự đoán tháng này quý cô có lộc ăn lộc uống tuy nhiên phải chú ý sức khỏe không tốt, đề phòng tiêu hóa kém. Hơn nữa, tháng 3 cũng cho thấy quý cô có sự đi lại và di chuyển nhiều.

Tháng 4: Quý cô đón tin vui trong tháng này có thể từ công việc, gia đình hay cuộc sống. Tuy nhiên, ngay cả khi gặp được cơ hội khá tốt quý cô cũng không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn bởi sau này sẽ gặp bất lợi.

Tháng 5: Công việc làm ăn, kinh doanh buôn bán của quý cô có sự thay đổi trong tháng này. Tuy nhiên, quý cô phải chú ý cử chỉ, lời nói của bản thân tránh gây hiểu lầm, tranh cãi hay xung đột.

Tháng 6: Tháng sáu quý cô sinh năm 1979 và gia đình đón nhiều chuyện vui đưa tới hoặc có lộc về tiền bạc. Công việc làm ăn được thuận lợi có thể thu được một món hời lớn trong tháng này.

Tháng 7: Xem bói tử vi năm 2021 tuổi kỷ mùi nữ mạng dự báo tháng này quý cô phải dành nhiều thời gian bên gia đình, đề phòng chuyện bất hòa hay cảnh chồng con ăn chơi chác tán mà sinh muộn phiền, tài chính hao tổn. Cất giữ tài sản cất trọng đề phòng mất mát.

Tháng 8: Có tin vui đưa tới trong tháng này với quý cô tuổi Kỷ Mùi. Hơn nữa nhờ được hưởng phúc của tiên tổ mà mọi việc được hanh thông, thuận lợi và như mong muốn của quý cô.

Tháng 10: Tín hiệu tốt tử tử vi tuổi kỷ mùi nữ mạng năm 2021 tháng này là công việc làm ăn của quý cô trong tháng này tương đối ổn định, không có gì thay đổi. Tuy nhiên, quý cô khi ra ngoài phải chú ý xe cộ cẩn thận, đề phòng tai nạn hay xây xát chân tay.

Tháng 11: Cả phương diện làm ăn và tình cảm của quý cô sinh năm 1979 đều gặp chuyện bất lợi trong tháng này. Công việc làm ăn có người phá hoại mà gặp cản trở, khó khăn. Trong gia đình có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 12: Tháng chạp quý cô sẽ cần chi tiêu nhiều cho gia đình và công việc bởi vậy nên có kế hoạch chi tiêu trước tránh chi tiêu quá đà mà sinh khó khăn. Sức khỏe quý cô phải cẩn trọng bệnh về đường tiêu hóa, ăn uống kém.

Tổng kết: Xem tử vi tuổi kỷ mùi năm 2021 nữ mạng tổng kết trong năm Tân Sửu sắp tới công việc làm ăn của quý cô sẽ có sự thay đổi và mở mang thêm tuy nhiên phải đề phòng có người phá hoại. Sức khỏe của quý cô trong năm tới cũng không được tốt, tình cảm gia đình có sự bất hòa giữa vợ – chồng và có nhiều chuyện buồn đưa tới. Mong rằng những dự đoán và gợi mở hóa giải tử vi của chúng tôi phần nào giúp cuộc sống của quý cô được thuận lợi hơn. Chúc quý cô năm mới đông thành tây tựu, toàn gia an khang.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh! #tuvi2021_Phongthuyduylinh