Xem Tướng Xương Gò Má / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Xương Gò Má, Cằm Và Ngũ Quan Như Thế Nào Xem Là Quý Tướng

Gò má là vị trí mà có thể xem xương to hay nhỏ. Có những tướng gò má sau đây:

Gò má lồi về phía trước

Xương gò má nhô ra phía trước thì tính cách người này dũng cảm, không chịu khuất phục trước hoàn cảnh và không chịu thua. Họ có tinh thần hướng lên phía trước, là một nhân tài lãnh đạo hiếm có, có khả năng kiểm soát tốt năng lực làm việc của cấp dưới. Vì bản thân là người thông minh, tài năng nên họ thường được cấp trên để mắt đề bạt, đồng thời cũng bị đồng nghiệp ghen ghét, đố kỵ.

Có sức nhẫn nại tuyệt vời, chịu đựng được khổ luyện, gặp được may mắn mà bình an, không thích đột phá, dễ sinh ra hiểu lầm.

Xương ở gò má giống như ấn trong thịt, không thấy nhô lên. Đây là kiểu người có trí tuệ và lý trí, biết cách làm việc dựa vào trí tuệ, tương đối thâm trầm, đại diện cho những người giỏi trên thương trường. Do người này mưu trí, bình tĩnh, cẩn trọng, biết nắm bắt phương pháp, luôn vui vẻ giúp đỡ, dẫn dắt người đến sau.

Má cao gầy, xương gò má xệ xuống

Đây là do cơ thịt mất đi tính đàn hồi gây nên. Người này sức khỏe yếu, ý chí không kiên định, dễ khiến cho các nhân tố khác khống chế tâm trí mình.

2 gò má không cân bằng

2 gò má không cân bằng làm cho quyền lực và trách nhiệm mà người này đảm nhiệm xảy ra xung đột, biểu thị khả năng giữ thăng bằng về quyền lực, khó khống chế được mức độ của mọi việc. Nếu người lãnh đạo má có kiểu má này thì thường mang lại không ít khó khăn cho công việc.

Gò má và má tạo thành một chỉnh thể

Cho thấy người này luôn biết cách ứng phó, khôn khéo, có thể bao quát mọi quyền lực trong tay mình. Nhưng da và cơ thịt của họ phải chắc chắn, không nhão, không có nhiều đường vẫn thì mới có thành tựu, ngược lại thì được xếp vào nhóm người lạm dụng chức quyền.

Gò má cao, Ấn đường đầy đặn thì có quyền lực. 2 gò má hướng lên cao thì vất vả, gò má nổi bật giữa khuôn mặt thì đến tuổi trung niên sự nghiệp gặp nhiều thất bại, thấy mặt mà không thấy gò má thì thiếu sức sống. Gò má cao, mũi thấp thì thành công nhiều, thất bại cũng không ít. Mũi cao, gò má thấp thì được nhiều người giúp đỡ. Ở nữ giới gò má cao tất đoạt quyền của chồng, gò má cao như ngọn núi là tướng sát chồng. Gò má có khí xanh thì anh em xay ra lục đục, cãi vã. Nếu có sắc trắng và quanh gò má thì anh em đề phòng gặp tai họa.

Đặc điểm 4 cung vị ở phần trán như thế nào

Cằm có thể truyền đạt khí thế của một người, nếu quan sát hình dáng của cằm cẩn thận thì có thể đoán được cơ hội và tình trạng gia đình của người đó. Thậm chí có thể đoán được cả cấp dưới, môi trường xung quanh, có thể luận đoán lòng dạ, tâm thái và chức năng dạ dày, thận của họ. Cằm đẹp là độ dài từ Nhân trung đến cằm bằng hoặc dài hơn trán.

Người có cằm nhọn thì từ cách làm việc đến cách đối nhân xử thế luôn bảo thủ, làm gì cũng yêu cầu nguyên tắc, keo kiệt, cách cư xử với mọi người không thoải mái, là tướng cô độc. Người có cằm nhọn thông minh, linh hoạt, phần nhiều đều biết tính toán, thích hư vinh và không sát thực tế, không có thiện ý với người khác, tích cực tham gia vào những việc có lợi cho bản thân, với những việc làm tổn hại đến bản thân, tuyệt đối không có hứng thú.

Người có cằm vuông tính cách mạnh mẽ, có năng lực làm việc, có ý chí, không thích trang điểm, làm đẹp, chỉ biết vùi đầu vào làm việc khó nhọc. Người này ngoan cố, hành động cứng nhắc, tự ái, nóng nảy. Nếu cằm vuông mà đầy đặn thì tình cảm phong phú, hết mực vì gia đình, nên về già cuộc sống êm ấm, hạnh phúc, thường có tấm lòng bao dung.

Mặc dù có chút đố kỵ nhưng cũng biết khoan dung, độ lượng, không vì quá bị kích động mà hủy hoại bản thân. Dù gặp phải khó khăn họ cũng kiên trì đến cùng để đạt được mục đích. Người có cằm vuông có chí tiến thủ, bất luận là học giả, nhà thực nghiệm, nhà chính trị, luật gia, tác gia… đều có được thành công đặc biệt lớn. Thế nhưng, nếu như sai lầm một bước thì tính cách họ sẽ biến đổi khác thường, thậm chí còn làm những điều xấu xa, phá hoại.

Hình dáng khuôn mặt có hình chữ gì

Người có cằm chẻ đối xử và người khác bằng thái độ thoải mái, nhiệt tình, có nhân duyên làm bất kỳ việc gì cũng đều nỗ lực không mệt mỏi, cố gắng đến cùng. Do thành công trong sự nghiệp và khả năng giao tiếp khéo léo nên thường có được sự ngưỡng mộ của người khác giới, có vận đào hoa.

Cằm ngắn chủ người có tính cách hướng nội, coi trọng tình cảm, sùng bái tình yêu. Nhưng người này đồng bóng, làm việc cực đoan, mọi việc khó thành công, thiếu tinh thần nhẫn nại, về già phần nhiều sống cô quạnh.

Người có cằm dài và tròn thì thường có tình yêu hạnh phúc. Là nữ sẽ thuộc kiểu người của gia đình, nam giới thì thường điềm đạm, có trách nhiệm với công việc, có lòng nhân ái với mọi người, về già con cháu đông đúc, có thể hưởng thụ một cuộc đời hạnh phúc, an nhàn, sung túc.

Cằm nhọn và đưa ra

Người mà có cằm nhọn và lồi ra hơi đưa về phía trước thì tình cảm phong phú, ý chí kiên cường, vui vẻ giúp đỡ người ngoài. Họ đối xử với người ngoài hơn cả người trong nhà, năng lực làm việc tốt nhưng là người có dã tâm. Nếu các bộ phận khác phối hợp tốt thì họ có thể trở thành nhân vật có vị trí trong xã hội. Ở phái nữ thì phải lưu ý tử cung có vấn đề, đàn ông thì có thể bị bệnh thận, bệnh tuyến tiền liệt. Người này thường tràn đầy niềm tin với bản thân, có ham muốn lớn trong tình yêu và tiền tài.

Cằm đầy đặn và hơi nhô lên

Người mà cằm đầy đặn và hơi nhô lên thì sức sống mãnh liệt, luôn nhiệt tình với những việc mình yêu thích. Họ có sự nghiệp thành công nhưng với gia đình và vợ con thì ngược lại, rất hời hợt, thiếu sự quan tâm. Họ thường để tâm đến những mối quan hệ phong lưu hơn là người vợ của mình. Người có phần dưới cằm tròn mà đầy đặn thì tình thâm nghĩa trọng, tính cách lạc quan, lúc còn trẻ vất vả, về già được hưởng thụ an lành, hạnh phúc.

Người có kiểu cằm lệch làm việc với người khác thường không thể đưa ra quyết định và cũng không thích tranh chấp, luôn thầm lặng nỗ lực. Người này cho đến tuổi già cũng không lập được công trạng như ý muốn, nhưng do tính cách hòa đồng, có được trợ thủ tốt nên cả cuộc đời không thiếu tiền bạc.

Đây là tướng mặt nhìn từ đằng sau lưng thì hai bên quai hàm lộ ra rõ, góc cạnh, không có độ cong và tròn như người bình thường. Nhìn trực diện thì hai bên quai hàm bạnh ra hai bên hoặc nhìn nghiêng thì xương quai hàm quá vuông, nhìn giống như có góc nhọn lôi ra từ sau tai. Người có tướng này khắc vợ hoặc chồng, tính cách hiếu thắng, nhất định phải mạnh hơn người khác, dễ nảy sinh đối kháng với cấp trên, tranh chấp với bạn bè cùng trang lứa, vợ chồng thường lục đục. Họ không biết yêu thương, bảo vệ người già, thiếu độ lượng.

Gần Pháp lệnh có sắc đỏ nhạt

Tay của nữ hoặc chân của nam có thể bị bỏng.

Sắp phát bệnh, người có màu đỏ tía ở Pháp lệnh thì thường thọ và có phúc, nếu là màu đen xám thì gặp họa, có màu xanh đen thì gặp nhiều tai họa, bệnh tật.

Là tướng người phần bàn chân, đầu gối, eo đều không khỏe mạnh.

Pháp lệnh dài đến cằm

Là tướng trường thọ, được người khác tôn trọng, có quyền ngồi một chỗ chỉ tay ra lệnh.

Pháp lệnh ngắn

Tuổi thọ ngắn, nếu như Pháp lệnh không quá miệng thì khó thọ qua tuổi 59.

Tướng miệng có quyết định vận mệnh con người không

Có 2 ngành nghề hoặc có 2 cái nhà, trong chủ nghề chính, ngoài chủ nghề phụ.

Nếu Pháp lệnh vượt qua đầu mũi thì gọi là “Lậu tạo”, chủ đến tuổi trung niên phá sản. Nếu nó gần đến miệng thì gọi là “Đằng xà tỏa khẩu”, thường bị bệnh ở hoành cách mô.

Xem giới hạn của ngũ quan

Tướng thanh, kỳ, cổ, quái của Ngũ quan

Thiên địa ban tặng khí và thần, tinh khí kết hợp lại tạo thành hình thể, nhận được linh khí của thiên địa âm dương tạo hóa, được trí tuệ tâm thức của Thủy Hóa mà hình thành nên tướng mạo. Tướng của con người phán thành thanh, kỳ, nhưng trước tiên cần chia thành cổ, quái. Tướng mạo thanh kỳ như ngọc quý ẩn tàng trong đá, tướng mạo chất phác như chiếc thuyền lớn có thể chứa hàng vạn hộc thóc, tướng mạo quái dị như cây thông già sống trên vách núi. Đó là tướng của quý nhân.

Tướng cách ngũ quan của quý nhân

Dựa vào tướng mặt để hiểu về nội tâm, từ đó phân biệt thật giả. Nghe giọng, quan sát khí sắc có thể biết người đó vinh hay nhục, thông minh hay ngốc nghếch.

Răng lộ ra ngoài, môi cong vênh chủ không thể làm quan lớn trong triều đình. Lông mày thu lại, môi tròn nhỏ không thể làm bậc công khanh. Mắt như chuột không có duyên với đường làm quan. Eo thắt lưng ong không thể là công thần. Đầu hổ mắt rồng, bất luận là văn hay võ đều có thể nắm quyền tể tướng.

Người có cốt cách và thần sắc như thần tiên nếu là quan trong triều sẽ là bậc công hầu. Người có hình rùa thân hạc thì đa mưu túc trí, có đức hạnh và tấm lòng nhân ái. Người có bụng chim sẻ gia đình nhiều phá bại, tính cách ngu đần, ngoan cố.

Hốc mắt sâu và tàn bạo đối đãi với người thân như với người ngoài. Biên địa đầy đặn và nhô lên thì giỏi kết bạn. Mắt như rắn thì hay đố kỵ, có dã tâm hại người khác. Mắt như mắt gà, giống như giọng ngựa thường hung tàn, bạo ngược. Đầu nhỏ thì thường tha hương.

Yết hầu lộ, răng thưa khó lấy được vợ, chẳng thể nuôi được con. Xương ít thịt nhiều là người không thể trường thọ. Thiên đình đầy đặn, đoan chính và nhô lên có thể được quý nhân giúp đỡ. Địa các nông, bằng mà lõm xuống sẽ có hiềm khích với tiểu nhân.

Mặt rộng, thần thái sáng sủa thì tuy khí ứ đọng cũng không bần cùng. Gân cốt lộ, hình thể không đoan chính thì dù thần sắc trong sáng cũng không giàu có,

Mắt khô, mày có chỗ khuyết đến già vận hung ác. Tướng mạo bần tiện, thân thể mỏng cả đời bần khổ, sống vất vả qua ngày. Mắt như mắt rồng phượng có thể làm quan tam phẩm. Đỉnh đầu nhỏ, thần sắc u tối là người cả đời lao lực không có kết quả. Người bần cùng hạ tiện thường có ngực nhô, mông cao. Người làm quan nhỏ thường có thân thế to lớn, mặt hẹp. Người sống cùng với người thân đến già thì cốt khí thường phân rõ.

Người bị phân ly với người thân bạn bè thì Lệ đường lõm xuống. Người có răng thưa chủ nhiều thị phi, người có miệng môi mỏng dễ bị oán hận. Rõ ràng, sang hèn, thọ yểu cũng đều do hình thần của con người quyết định. Được mất, vinh nhục dễ nhận ra từ khí sắc.

Gò Má Cao Là Như Thế Nào? Xem Vận Mệnh Người Gò Má Cao

Gò má cao là như thế nào?

Gò má còn được biết đến với cái tên “lưỡng quyền”, là phần nhô cao nhất ở hai bên má. Độ cao thấp của gò má thường được đánh giá dựa trên tỉ lệ cân xứng với sống mũi và khoảng cách giữa gò má đến gờ mi mắt dưới. Nếu khoảng cách này bị thu hẹp, gò má càng tiến sát đến vị trí mi mắt dưới càng khiến cho gương mặt mất cân đối.

Xét về khía cạnh thẩm mỹ thì gò má cao không được đánh giá cao, thậm chí chúng còn khiến cho tổng thể gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa. Khuôn mặt vì thế mất hẳn sự cuốn hút, đôi khi còn không tạo được thiện cảm với người đối diện.

Những quan niệm tướng số xung quanh người sở hữu gò má cao

Gò má và mũi là hai bộ phận được đánh giá là khá quan trọng, thể hiện và đại diện cho các mối quan hệ xã hội của một người. Các nhà nhân tướng học đánh giá rằng: về cơ bản, một người được đánh giá là tốt số, các mối quan hệ xã hội thuận lợi khi có gò má tròn đầy với tỉ lệ cân đối, không quá cao, quá thấp.

Gò má tượng trưng cho uy quyền. Chính vì thế, một người ở hữu đôi gò má cao mất cân đối sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ trong xã hội, đặc biệt là trong cuộc sống hôn nhân gia đình.

Theo đó, những người có gò má cao, đặc biệt là phụ nữ, thường có “vía” lấn át chồng, thích lấn lướt, muốn thể hiện, ít nhường nhịn nên thường sẽ không có cuộc sống hôn nhân thuận lợi.

Dân gian thường có câu ví von: “Lưỡng quyền là tướng sát phu” là ý chỉ như vậy.

Giải pháp khắc phục hiệu quả nhất cho gò má cao?

Phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má, tác động trực tiếp vào cung xương gò má, loại bỏ đi một phần xương gò má nhô cao chính là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất dành cho những người mong muốn khắc phục nhược điểm “lưỡng quền” của bản thân. Hiện nay, đây là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ tại Hàn Quốc đánh giá cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ.

Yếu tố an toàn và tính thẩm mỹ trong hai phương pháp này được khẳng định thông qua sự hỗ trợ của máy chụp CT Scanner, phần mềm dựng hình 3D, giúp chuyên gia nắm bắt chi tiết từng cấu trúc của cung xương gò má, từ đó đưa ra được những tính toán chỉnh sửa phù hợp, kết hợp dựng hình ảnh mô phỏng kết quả trước khi thực hiện để có những chỉnh sửa hợp lý. Kết quả phẫu thuật hạ gò má vì thế mà đạt được tự nhiên, phù hợp với từng đường nét gương mặt của từng đối tượng riêng biệt.

Từ những tính toán trên, chuyên gia sẽ tiến hành hạ cung xương gò má bằng máy cắt xương siêu âm theo những tỉ lệ đã tính toán tỉ mĩ từ trước. Kết quả thẩm mỹ vì thế mà chuẩn xác từ milimet.

Có thể nhận thấy, chỉ có thể thông qua những sự tác động trực tiếp đến cung xương gò má bị cao mới có thể hạ thấp được lưỡng quyền, thay đổi diện mạo, thay đổi tướng số một cách triệt để.

THAM KHẢO THÊM

– Phẫu thuật hạ gò má có an toàn không?

– Chi phí hạ gò má tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tư vấn 24/7: 1900.6450 Thẩm mỹ viện Kangnam Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/

Bạn đang xem: Gò má cao là như thế nào? Xem bói vận mệnh người gò má cao trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

Tướng Người Có Gò Má Cao

Khi xem tướng lưỡng quyền, ta dùng đường ngang của mũi làm thước đo để so sánh độ cao thấp, to nhỏ. Trong nhân tướng học, lưỡng quyền tượng trưng cho uy quyền, và cũng là một trong nhân tướng quyết định tới vận số, tính cách của bạn.

Lưỡng quyền là tên gọi của gò má, là phần nhô cao ở hai bên má. Trong nhân tướng học, lưỡng quyền tượng trưng cho uy quyền, và cũng là một trong những bộ phận quyết định tới vận số, tính cách của bạn.

Khi xem tướng lưỡng quyền, ta dùng đường ngang của mũi làm thước đo để so sánh độ cao thấp, to nhỏ. Mũi ở chính giữa mặt, tượng trưng cho năng lực bản thân, vì thế khi đưa ra các trường hợp về nhân tướng lưỡng quyền cũng giống như so sánh giữa năng lực bản thân và uy quyền của bạn.

Nếu bạn có lưỡng quyền cao hơn mũi (gò má cao) thường là người đạt được sự giàu có nhất định bởi theo nhân tướng học, người có gò má cao thường tích cực có ý chí phấn đấu, tuy nhiên do quyền hành cao hơn năng lực bản thân, nên để củng cố quyền hành cần phải cố gắng quá nhiều, thậm chí dùng cả thủ đoạn, dẫn tới chỗ trở thành kẻ hung hăng, tiểu nhân, dẫn tới hậu quả xấu cho người đó, vậy coi như gò má xếp nhầm chỗ (cao hơn mũi) không tốt.

Gò má không chỉ có cao thấp, còn có đày đặn, nhọn…Vậy thế nào mới là lưỡng quyền tốt, lý tưởng nhất? Về mặt hình thể, lưỡng quyền cao, rộng và phải chia đều so với mũi thì mới là đúng tốt. Lưỡng quyền tốt phải cao, to, đầy đặn chứ không phải nhô cao nhọn hoắt, ngoài ra lưỡng quyền cao phải đi đôi với cái mũi to và một cái cằm đầy đặn, như vậy mới là tướng đầy đủ, phú quý và công danh lâu dài.

Theo nhân tướng học có thể phân chia lưỡng quyền thành 7 loại chính như sau:

Là người tinh lực dồi dào, thân thể cường tráng, ngay từ nhỏ đã tỏ ra rất mạnh mẽ, cá tính, thậm chí có phần ngỗ ngược.

Là người bảo thủ, thường có thái độ tiêu cực nhưng lại nhút nhát. Nếu lưỡng quyền bên phải to hơn bên trái thì chủ nhân thường gặp bất lợi trong sự nghiệp.

3. Lưỡng quyền cao

Theo nhân diện học, mé bên trong lưỡng quyền (phía gần mũi) thể hiện sức chú ý, vùng giữa trán đại diện cho khả năng phòng vệ, mé ngoài (dưới đuôi mắt) biểu thị cho tinh thần tranh đấu. Vì vậy, người có lưỡng quyền cao thường rất tích cực, có ý chí phấn đấu. Nếu lưỡng quyền cao và nhọn thì lại là người hung hăng, bất nghĩa. Nếu kèm theo cằm nhọn thì chủ nhân là người xấu, không nên kết giao bạn bè.

Dân gian hay nói phụ nữ gò má cao “sát chồng”, điều này vốn dĩ còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác ngoài tướng gò má, tuy nhiên phụ nữ có gò má cao do tính cách hay lấn át quyền hành của người khác, nên dễ xung khắc chồng dẫn đến hôn nhân không hạnh phúc.

Là người không có dũng khí, thiếu quyết đoán, khó hòa đồng.

5. Lưỡng quyền đầy đặn

Là người có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao, có năng lực ứng phó. Nếu nữ giới sẽ là tướng vượng phu (giúp ích cho chồng trong sự nghiệp và cuộc sống).

6. Lưỡng quyền ngang lồi ngoài

Người này thường mang tư tưởng phá hoại, bảo thủ, dễ thù hận và có phần kiêu ngạo. Nếu là nữ giới thường khắc chồng.

7. Lưỡng quyền mỏng

Chủ nhân có thể chất và tinh thần yếu kém, thường mang tư tưởng bi quan, tiêu cực, thiếu ý chí vươn lên trong cuộc sống; dễ bị người khác ức hiếp; gia cảnh thuở nhỏ khó khăn.

– Gò má đầy đặn, cao, tròn và thanh, không lộ xương là tướng gò má đẹp. Họ sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp ở tuổi trung niên.

– Gò má cao quá Lệ Đường (phía dưới mắt), mũi lại thấp, má gầy, chủ nhân đạt được nhiều thành công, song cũng gặp không ít thất bại trong sự nghiệp và cuộc đời.

– Gò má xệ xuống song song với chóp mũi (Chuẩn Đầu), chủ nhân khó nắm quyền hành trong tay, cả đời hư danh.

– Gò má to, mũi gồ lên, chủ nhân có quyền hành trong tay, con đường sự nghiệp nên hướng theo công danh, chức tước. Nếu khuôn mặt cân xứng với các bộ phận khác, người này sẽ gặt hái được nhiều thành quả lớn.

– Cung gò má cao, mũi gãy, chủ nhân gặp nhiều thành công nhưng cũng không ít thất bại, thường bị cấp dưới lợi dụng.

– Cung gò má cao, Thiên Thương (phía trên chân mày) lõm, chủ nhân khó nắm quyền cao chức trọng. Từ năm 33 – 47 tuổi, người này cần đề phòng chuyện thị phi dẫn đến mất chức.

– Cung gò má và bờ gò má chạy tới Thiên Thương, Pháp Lệnh (đường vân chạy từ hai cánh mũi xuống tới cằm) gồ lên, chủ nhân luôn được bạn bè và người thân giúp đỡ, sự nghiệp thành đạt.

– Trên gò má và trán có nhiều vết lõm, da trắng và trơn, chủ nhân giàu sang, có thể được phong chức. Nếu trán và gò má có nhiều nốt sần, vận mệnh thời trẻ của chủ nhân không tốt, về già sống cô độc.

– Gò má hẹp, khuôn mặt dài, sự nghiệp của chủ nhân từ năm 35 – 48 tuổi gặp nhiều thất bại, khó có thể vực dậy được.

– Tướng gò má đẹp nhưng lại có vân hoặc có nốt ruồi, ánh mắt vô thần, Ấn Đường (khoảng cách giữa hai đầu lông mày) lõm, vận của chủ nhân không phát, gặp tai biến trong sự nghiệp ở tuổi 37 – 47, có thể bị tiểu nhân hãm hại.

– Gò má thanh, tròn và ẩn, mắt và mũi thanh, chủ nhân là mẫu người vợ hiền, mẹ giỏi, có thể lấy được người chồng thành đạt, có trách nhiệm với gia đình.

– Bờ gò má cao tới Thiên Thương (phía trên chân mày), chủ nhân là người từng trải, song, hôn nhân không mấy tốt đẹp, gia đình gặp chuyện xung khắc hoặc ly tán.

– Cung gò má nhô cao, chủ nhân cả đời nghèo hèn. Cung gò má lõm, chủ nhân không giúp được gì cho chồng con.

– Cung gò má quá to, chủ nhân bản tính dữ dằn, không hiếu thuận, hôn nhân cũng không mấy tốt đẹp, cuộc sống vất vả, về già cô độc.

– Cung gò má nhô cao, trán cao, chủ nhân có lối sống không lành mạnh, có thể khắc tới ba đời chồng.

– Cung gò má cao và to, bàn tay to, chủ nhân có thể chịu đựng được gian khổ, giỏi lập nghiệp nhưng khó hưởng phúc của chồng con.

– Cung gò má cao nhưng mũi lại nhỏ, chủ nhân hay làm trái lời chồng, chồng gặp nhiều khó khăn, cuộc sống hôn nhân không mấy tốt đẹp.

– Cung gò má nở rộng, mũi nhỏ, chủ nhân tính tình nóng vội, hay can thiệp chuyện của chồng, gây chuyện thị phi, đa nghi và đời sống hôn nhân không tốt đẹp.

– Cung gò má có sắc khí vàng tươi, môi đỏ, chủ nhân là cánh tay đắc lực của chồng con, được hưởng hạnh phúc đến già. Nếu có sắc khí vàng sẫm, chủ nhân có cuộc sống nghèo hèn.

– Sắc khí cung gò má xanh biếc, chủ nhân có tâm ý độc địa, khắc chồng, gia đình tan vỡ.

– Cung gò má lúc trắng, lúc đỏ gọi là “khuôn mặt đào hoa”, chủ nhân có lối sống buông thả, hời hợt trong chuyện tình cảm.

– Cung gò má và một số bộ phận khác có sắc trắng bệch, chủ nhân khắc chồng con, hôn nhân không mấy tốt đẹp.

Xem Tướng Gò Má Hạnh Phúc Hay Khổ Đau

Xem tướng Gò má hạnh phúc hay khổ đau Những người có đôi má tròn gầy nhưng không giơ cao chỉ là nghiêm túc trong công việc và họ là những người có tính chất sống động, tích cực và đáng gờm.

Theo tu vi ngay moi bất chấp các công ước tầm thường, họ là những người có tâm trí rộng, trung tín về lời nói, trung thực và có trách nhiệm đối với sự nghiệp và gia đình, và không bao giờ bắt nạt người khác.

Đàn ông có đôi má tròn đầy đặn có thể bắt đầu kinh doanh một cách đều đặn và về cơ bản có được uy tín và thành tích xã hội ở độ tuổi trung niên; họ cũng kiên trì và trung tín, sẽ không bao giờ bỏ vợ của họ, những người không có gì cả vì họ có tình cảm và gia đình.

Phụ nữ có đôi má tròn đầy đặn luôn quản lý các vấn đề gia đình một cách có phương pháp; khuôn mặt tròn thịt là tốt nhất, điều này cho thấy sự quản lý có tay nghề của tài sản gia đình, sự điều khiển và kiểm soát tốt của ngôi nhà và môi trường, và loại phụ nữ này tham gia vào mọi việc cá nhân và làm việc nghiêm túc, do đó toàn diện.

Gò má cao, nhô lên Ở Phương đông cổ đại, loại má này được coi là phản bội. Mọi người rõ ràng là gò má gắt gỏng và ngoan cường, và họ sẽ không bao giờ thay đổi tâm trí của họ bất chấp những đau khổ. Kết quả là, họ có xu hướng bị nhiều bí mật và mất đi tính cách. Đồng thời, họ là kẻ thù; một khi bạn làm cho họ không vui, họ làm bạn buồn cho cả cuộc đời. Khi nói đi, trả thù là một món ăn nên được ăn lạnh. Hầu hết trong số họ là vô ơn và lòng tốt với lòng thù hận. Bạn được đề nghị tránh xa chúng.

Gò má bằng phẳng Ở đây, phẳng có nghĩa là gầy. Những người có đôi má phẳng chia sẻ hạnh phúc với bạn nhưng để lại cho bạn một mình trong thời điểm tồi tệ. Họ hiếm khi giúp đỡ người khác vì họ ích kỷ, vì vậy ít người cho họ một bàn tay khi họ gặp rắc rối. Đàn ông có đôi má phẳng thường thay đổi và có cả hai cách, họ thông minh nhưng không trung thực.

Xem tướng số phụ nữ, má hiện nay phổ biến và giàu có vật chất; những người phụ nữ có đôi má phẳng không chung thuỷ, vì vậy sự giàu có và thứ hạng sẽ không kéo dài lâu bởi vì họ không có định mệnh để tận hưởng.

Gò má lõm sâu Thiếu tinh thần chiến đấu, những người bị gò má nhận được sự hỗ trợ hạn chế từ bạn bè và họ thường bị kéo hoặc cản trở, vì vậy họ phải đứng trên đôi chân của mình. Trong những năm sau đó, họ không có may mắn và cần phải sống trên các kết quả trước đó.

Gò má nhăn và teo lại Má trũng dài với những nếp nhăn dài thuộc về những người khắc nghiệt và không giỏi nhân viên và có nhân viên nổi loạn. Ngoài ra, loại người này có xu hướng có nhà xấu Phong Thủy, mà sẽ dẫn đến tài sản hạn chế, cuộc sống khó chịu và hiệu suất không đạt yêu cầu.

Gò má có những đường kẻ, nếp gấp Dòng Má (nếp gấp) nằm ở hai bên mũi và gần hai má ở cuối. Các nếp gấp chặt chẽ và chắc chắn thuộc về những người có khả năng và có kinh nghiệm tốt. Nếu má tròn đầy đặn cùng một lúc, họ có thể mua tài sản theo cách lập kế hoạch và mở rộng tài sản gia đình một cách đều đặn.

Gò má xương – Xương gò má, xương hàm Xương gò má là một xương hơi cao nằm bên dưới ổ mắt và được tìm thấy ở giữa khuôn mặt. Vị trí và sự đầy đặn của xương gò má ảnh hưởng đến tài sản của một người. Không xương gò má quá lớn, bị trũng, cao hoặc thấp, lớn hay nhỏ phù hợp với tiêu chuẩn trong việc đọc khuôn mặt. Cao hơn là thấp hơn, đầy đặn hơn là gò má gầy được ưa thích.

Má lúm đồng tiền Những người bị lúm đồng tiền mỉm cười ngọt ngào và họ rất linh hoạt, nổi tiếng, thẳng thắn và hào phóng. Nói chung, họ thể hiện tài năng của họ ở tuổi trẻ và theo đuổi cuộc sống tự do và không bị trói buộc. Tuy nhiên, may mắn giảm trong tuổi già.