Xem Tướng Yết Hầu / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Hartford-institute.edu.vn

Nốt Ruồi Ở Yết Hầu Nam, Nữ Tốt Hay Xấu?

Nốt ruồi ở yết hầu nam, nữ nói lên điều gì?

1. Nốt rồi ở yết hầu nam giới

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi trên cổ nam giới, nhất là ở yết hầu luôn đem lại may mắn và điều tốt lành cho chủ sở hữu. Mọi việc người này luôn tiến hành thuận lợi và gặt hái nhiều thành công. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ, đường công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng.

Tuy nhiên đôi lúc bản mệnh có chút cứng đầu và cố chấp nên các mối quan hệ không được thân thiết và gần gũi. Khi chờ đợi một việc gì đó quá lâu khiến họ trở nên nóng tính và bực bội, tức giận. Đổi lại sự thông minh, lý trí giúp họ giải quyết vấn đề một cách gọn gàng và êm xuôi.

2. Nốt ruồi ở yết hầu nữ giới

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên cổ (ở yết hầu) thường là người phụ nữ của gia đình. Luôn dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình, chăm sóc chồng con. Luôn xem trọng tình cảm và đặt gia đình ở vị trí cao nhất trong các mối quan hệ. Vốn dĩ họ là người cẩn thận và chu đáo nên cuộc sống rất khép kín, chỉ cần gia đình hạnh phúc, vui vẻ là đủ.

Không chỉ thế, họ còn là người phụ nữ thông minh và tài giỏi, luôn suy xét mọi vấn đề một cách chi tiết nhất. Trước khi đưa ra một quyết định nào đó, người này luôn cân nhắc và tính toán rất cẩn thận. Chính vì điều này mà cuộc sống của họ vô cùng bình an và hạnh phúc viên mãn.

Các vị trí nốt ruồi ở yết hầu thường gặp

1. Nốt ruồi giữa yết hầu

Dù nam hay nữ khi sở hữu nốt ruồi ở giữa yết hầu luôn là người may mắn. Đường công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng, làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Nhất là chuyện tình yêu hôn nhân gia đình vô cùng êm ấm và bình yên. Lúc nào gia đình cũng tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Cuộc sống viên mãn, tiền của vật chất đong đầy.

2. Nốt ruồi trên yết hầu

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi phía trên yết hầu thường là người có nhiều tham vọng. Đôi lúc họ sẵn sàng giẫm đập lên lợi ích của người khác để đem lại lợi ích riêng cá nhân. Đặc biệt trong làm ăn kinh doanh, người này sẵn sàng dùng thủ đoạn để hạ gục đối thủ để giành lấy phần thắng.

3. Nốt ruồi dưới yết hầu

Những người sở hữu nốt ruồi phía dưới yết hầu luôn là người hiền lành, chất phác và tốt bụng. Luôn giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp, sống rất trọng tình cảm. Luôn đặt tình cảm gia đình ở vị trí cao nhất. Bởi tính cách này mà người này luôn có những mối quan hệ rất tốt đẹp. Luôn được mọi người xung quanh yêu thương và quý mến.

4. Nốt ruồi bên trái yết hầu

Bên cạnh điều tốt lành may mắn thì người này cần cẩn thận và đề phòng tiểu nhân hãm hại trong chuyện làm ăn kinh doanh. Nhất là chuyện tình cảm hôn nhân gia đình, đôi lúc bạn quá may mắn khiến người bên cạnh ganh ghét, đố kỵ. Vì điều này mà họ sẵn sàng lập âm mưu phá hủy gia can hạnh phúc vốn có.

5. Nốt ruồi bên phải yết hầu

Người nào sở hữu nốt ruồi bên phải yết hầu nên tận dụng cơ hội đang có, nhanh chóng tiến hành các dự định của bản thân. Đôi lúc người này hay nóng vội, làm việc theo cảm tính nên đường công danh sự nghiệp không thành công lắm. Tiền của vật chất chỉ gọi là tạm ổn, cuộc sống bình an nhưng vô cùng hạnh phúc. Người này luôn sở hữu một tinh thần vui vẻ, lạc quan và yêu đời.

Nốt Ruồi Ở Yết Hầu Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?

Nốt ruồi ở yết hầu của người phụ nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở yết hầu là vị trí gần như giữa cổ. Nốt ruồi này không xuất hiện nhiều và phổ biến như ở vị trí mặt tay, lưng,…

Theo kinh nghiệm của người xưa, những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở yết hầu thuộc tuýp người của gia đình. Họ là những cô nàng sống tình cảm, luôn dạt dào cảm xúc và mang trong mình nét thùy mị, nền nã và vẻ đẹp truyền thống. Bạn sẽ luôn thấy cô ấy bận bịu, tất bật với những công việc gia đình. Họ vô cùng siêng năng, chăm chỉ và cảm thấy vui vẻ khi dành nhiều thời gian cho chồng con.

Bởi lối sống khép kín, giản dị nên con người của họ cũng sẽ có sự khác biệt so với những người phụ nữ khác. Cô nàng sở hữu nốt ruồi ở yết hầu họ không có quá nhiều tham vọng, nhu cầu đời sống vật chất cũng không được đề cao, mà chủ yếu tập trung nâng cao và chăm sóc đời sống tinh thần của chính mình và gia đình.

Nhìn thấy gia đình hạnh phúc, ấm no bằng đôi tay họ chăm sóc, là cuộc sống cũng trở nên ý nghĩa và hạnh phúc hơn. Đôi khi niềm vui của họ xuất phát từ những điều rất nhỏ bé và đơn giản. Họ sống hướng nội và yêu thích sự bình yên và tận hưởng cuộc sống gần thiên nhiên. Bạn sẽ thấy những cô gái này không thích những nơi ồn ào, đông đúc và náo nhiệt. Họ cũng không dành thời gian để đi quan tâm chuyện của người khác.

Bên cạnh đó, những cô gái có nốt ruồi ở yết hầu còn là người chăm chỉ, tỉ mẫn và sự kiên trì rất cao. Trong mọi vấn đề họ luôn suy xét, tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định để hạn chế tối đa những chuyện không lành có thể ập tới. Tuy nhiên vì tính cách này, mà đôi khi chính là lý do cản trở sự bứt phá, đổi mới trong con người họ. Họ luôn đề phòng và phân vân trước mọi chuyện, dẫn đến đầu óc luôn phải suy nghĩ trằn trọc nhiều.

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở yết hầu sẽ trở thành một người vợ hiền, đảm đang và luôn yêu thương chồng. Cô sẽ trở thành một người mẹ tuyệt vời, dành hết mọi sự quan để bảo vệ và trở che cho con mình.

Nốt ruồi ở yết hầu của đàn ông có ý nghĩa gì?

Không sự thành công nhờ vào sự tài giỏi, thông minh mà họ còn được các quý nhân giúp đỡ rất nhiều. Vận may của những người đàn ông có nốt ruồi ở yết hầu luôn bao quanh lấy họ, giúp sự nghiệp càng trở nên thăng hoa, rực rỡ hơn sau tuổi 35.

Đôi khi thành công, thuận lợi đến với họ quá sớm khiến những người đàn ông này không ít lần chủ quan, tự ti và xem thường người khác. Sự bướng bỉnh, cứng đầu đôi khi quá bảo thủ sẽ khiến họ gặp khó khăn, thất bại. Vì thế, những chàng trai này cần học cách thay đổi tính cách của mình, làm chủ cảm xúc tốt hơn, biết lắng nghe và tiếp nhận ý kiến từ người khác sẽ giúp họ ngày càng hoàn thiện bản thân.

Khác với phụ nữ, đàn ông có nốt ruồi ở yết hầu là người sống dựa vào lý trí nhiều hơn là tình cảm. Họ quyết định điều gì cũng suy nghĩ và đưa ra lựa chọn bằng sự suy xét rõ ràng, không cảm tính. Những người này không thích chuyện công tư lẫn lộn, họ ghét sự giả dối và mất uy tín. Đôi khi cái tôi của họ quá cao, bản tính nóng nảy và cố chấp sẽ khiến họ dễ đánh mất đi những mối quan hệ tốt đẹp của mình.

Do đó, chàng trai nào sở hữu nốt ruồi ở yết hầu cần chấn chỉnh lại bản thân, nên đặt mình bảo vị trí của người khác nhiều hơn để đồng cảm với họ. Trong những trường hợp, lý trí không đưa ra quyết định đúng đắn bằng trái tim, nên để được nhiều người đón nhận, yêu mến bạn cần học cách lắng nghe và thấu hiểu.

Có nên tẩy nốt ruồi ở yết hầu không?

Vì một số lý do như thẩm mỹ mà nhiều người không hài lòng và có ý định tẩy nốt ruồi ở yết hầu. Thế nhưng, thực tế cho thấy nốt ruồi này không gây hại đến sức khỏe của bạn. Hơn thế, vị trí nốt ruồi đặc biệt này còn giúp bạn gặp nhiều may mắn, con đường công danh sự nghiệp hanh thông, tươi sáng.

Do đó, chẳng có lý do gì để bạn phải tẩy nốt ruồi tốt lành này đi. Nếu bạn băn khoăn và lo lắng về tính cách, khuyết điểm của mình, thì người viết muốn nhắn nhủ bạn rằng: “Trên đời này, không có ai là hoàn hảo”. Tất thảy con người trên cõi đời này ai cũng sẽ có những điểm mạnh và yếu. Luật bù trừ luôn tồn tại trên hành tinh của chúng ta, ai cũng có khuyết điểm và thế mạnh để bù đắp qua cho nhau, hỗ trợ nhau trong cuộc sống, công việc.

Sao La Hầu Tốt Hay Xấu? Bài Cúng Vị Và Cách Giải Sao La Hầu

Theo tử vi, sao La Hầu là một trong những sao chiếu mệnh xấu. Mệnh chủ gặp sao này nên cẩn trọng cả về công việc và sức khỏe. Vậy sao La Hầu chiếu mệnh nam nữ tuổi nào? Hợp, kị với màu gì và cách hóa giải ra sao?

1. Sao La Hầu là gì? Sao La Hầu tốt hay xấu?

Sao La Hầu là 1 trong 9 Cửu Diệu niên hạn

Sao La Hầu (còn được gọi là Khẩu Thiệt Tinh) là hung tinh thuộc 9 Cửu Diệu của niên hạn. Đây là sao mang đến vận không may cho cả nam và nữ, nhất là nam mạng.

Trong cuộc đời, ai cũng sẽ phải trải qua giai đoạn bị sao ác (hung tinh) chiếu mệnh. Vì thế bạn đừng quá lo lắng, các vận hạn sẽ tan biến nếu như biết cách hóa giải.

2. Ý nghĩa, hạn sao La Hầu thường gặp phải là gì?

Tuy nhiên, sao La Hầu cũng không hoàn toàn mang lại vận xấu. Đàn ông gặp sao La Hầu mà người vợ có thai thì gặp nhiều điều may, làm ăn phát đạt thuận lợi. Người vợ sinh nở cũng được bình an, mẹ tròn con vuông.

3. Sao La Hầu chiếu mạng nữ, nam tuổi nào?

Cách tính sao chiếu mạng theo tuổi và giới tính

Theo phong tục dân gian, người ta căn cứ vào tuổi âm lịch (tuổi mụ) và giới tính để xác định sao chiếu mệnh. Hệ thống Cửu Diệu gồm 9 ngôi sao nên cứ sau 9 năm sao La Hầu sẽ quay trở lại đối với một tuổi.

– Nam mạng gặp sao La Hầu vào những năm: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi.

– Nữ mạng gặp sao La Hầu vào những năm: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 tuổi.

Chẳng hạn, vào năm 2020, những người sinh năm sau đây sẽ gặp sao La Hầu chiếu mạng:

– Nam mạng: Nhâm Ngọ 2002, Quý Dậu 1993, Giáp Tý 1984, Ất Mão 1975, Bính Ngọ 1966, Đinh Dậu 1957

– Nữ mạng: Bính Tuất 2006, Đinh Sửu 1997, Mậu Thìn 1988, Kỷ Mùi 1979, Canh Tuất 1970, Tân Sửu 1961, Nhâm Thìn 1952

4. Cách hóa giải vận hạn sao la hầu, nên tránh gì?

Làm việc tốt là một cách để tích đức cho chính bản thân mình và con cháu sau này. Phúc lợi, may mắn sẽ được tích tụ dần, và khi gặp khó khăn, hoạn nạn, chính những công lao tích đức ấy sẽ hội tụ để hóa giải vận xui.

Làm việc thiện không phải đi đâu xa xôi, chỉ cần giúp đỡ những người khó khăn xung quanh, đúng người, đúng hoàn cảnh, tự khắc tâm đức sẽ được ghi nhận.

Đối với những người bị sao La Hầu chiếu mệnh thì nên tránh làm ăn lớn, không nên đầu tư mạo hiểm, không cãi vã, tranh chấp, kiện tụng, không sân si dù đúng hay sai.. Tốt hơn hết trong khoảng thời gian này nên tĩnh tâm để cuộc sống bình yên.

5. Cách cúng giải hạn sao la hầu

Dù là sao tốt hay xấu thì cũng đều nên làm lễ hóa giải và nghinh sao. Nhất là đối với hung tinh như sao La Hầu thì càng nên giải hạn để mọi việc được suôn sẻ, tâm lý vững vàng và tránh các rủi ro.

Bài vị cúng sao La Hầu

Khi cúng sao La Hầu cần chuẩn bị 9 ngọn nến (xếp theo hình dưới). Cùng bài vị màu vàng đề chữ: “Thiên cung thần thủ la hầu tinh quân”

Sơ đồ cắm nến dâng sao La Hầu

Bởi sao La hầu thuộc hành kim nên lễ cúng cũng cần lấy các đồ lễ có màu vàng, bao gồm: Hương hoa, tiền vàng, phẩm oản. mũ vàng và 36 đồng tiền. Trong trường hợp đồ lễ không có màu vàng thì dùng giấy màu vàng gói lại, hoặc lót giấy màu vàng xuống dưới mâm lễ rồi mới đặt lễ lên trên.

Tốt nhất, dùng một cây rìu chặn lên phía trên và dùng vải che kín bài vị và rìu. Mang đặt sau 3 nén hương đã dâng và quay mặt hướng về phía chính Bắc tĩnh tọa.

Văn khấn cúng sao la hầu

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh Chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con (chúng con) là:……………………..

Hôm nay là ngày…………. Tháng…………. Năm………………. Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. để làm lễ cúng sao giải hạn La Hầu chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Cúng sao La Hầu vào ngày nào hàng tháng?

Cúng sao La Hầu vào ngày mùng 8 (âm lịch) hàng tháng trong năm. Ngày tốt nhất, đẹp nhất là mùng 8 tháng 1 – ngày La Hầu tinh quân giáng Trần. Thời gian cúng giải hạn từ 21 giờ đến 23 giờ, khi lạy quay về hướng chính Bắc và lạy 9 lạy để làm lễ giải sao.

Ngoài ra, vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch, sao La Hầu tác Họa mạnh nhất. Nên tránh đầu tư làm ăn lớn, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cọ, kiện cáo, bị hiểu lầm và gặp chuyện đào hoa bất chính.

Hầu Đồng Có Tác Dụng Gì?

Đừng nói tôi có căn, phải ra trình đồng mở phủ

Vốn dĩ tôi ít khi nói cho khách biết về việc căn số. Bởi tuy tôi là đồng thầy, có nhiệm vụ người đi trước dắt bước người đi sau. Nhưng giữa cái thời buổi loạn đồng loạn bóng này nên tôi ít nói đi. Thực tâm nếu bạn nói với tôi là tôi có căn số, phải ra trình đồng mở phủ. Mà nói cách đây tầm 10 năm thì tôi cười cho đấy. Tôi có khuynh hướng tự khắc phục và sẵn sàng chấp nhận tất cả sóng gió cuộc đời đổ xuống, mỗi khi gặp khó khăn tôi chỉ nhếch mép cười khẩy và tự cho rằng đó chỉ là thử thách cuộc đời để dạy mình lớn khôn.

Tôi chấp nhận nhân quả, và tự dạy mình: Đức năng thắng số !

Nhưng: Sinh dương thế, số mệnh thiên cung

Nhưng: Cuộc đời con người sống giữa Thiên – Địa – Nhân. Chúng ta chỉ là những sinh linh mà thượng đế ban cho trí não để suy nghĩ, ban cho lời ăn tiếng nói, ban cho cảm xúc hỉ nộ ái ố để thể hiện. Giữa thế giới con người là muôn vàn những mảnh đời mà Sinh dương thế – số mệnh Thiên cung. Những con người mắc tội lỗi ở trên thiên đình hay vì một lý do nào đó được cho xuống trần gian. Ta hãy quên đi những lý do đó, hãy quên luôn cái tiền kiếp ta là ai đi. Mà hãy tự khẳng định mình tại kiếp này, để sau này khi về với ông bà tổ tiên ta không phải ăn năn hối hận.

Vì sao có người có căn số phải mở phủ trình đồng?

Lan man quá phải không cả nhà. Nói thẳng vấn đề vì sao có người có căn số phải mở phủ trình đồng?

Đó là những người được trời sinh ra có tâm, có đức hơn hẳn những người khác trong dòng họ. Vì sao tôi nói vậy, vì việc chấm lính bắt đồng ngay từ ban đầu là do hội đồng gia tiên, do bà cô tổ của các bạn chọn lựa và đề xuất lên nhà Thánh (hội đồng đình tam tứ phủ).

Việc ra trình đồng mở phủ không phải như các bạn nhìn phiến diện bên ngoài là những vấn hầu nhảy múa quay cuồng kia. Mà nó thực chất là một vấn lễ để cho những đứa con trở về với cội nguồn. Được quy về nhận Cha, nhận Mẹ. Điều này lý giải sao những tân đồng khi đi trình khăn áo, chỉ cần phủ khăn lên là khóc òa như những đứa trẻ con, không còn biết gì, không thể làm chủ bản thân.

Bởi cho dù là trẻ hay già, với nhà Thánh chúng ta chỉ là những đứa trẻ vô minh.

Việc ra trình đồng mở phủ là một khóa tu.

Tu đâu không bằng tu nhà:

Thứ nhất là tu tại gia Thứ nhì tu chợ Thứ ba tu Chùa.

Giữa muôn ngàn cám dỗ và khó khăn cuộc sống mà các bạn tu được thì điều đó thật quý giá. Sen mọc từ bùn mà sen thơm ngát !

Các bạn khi xác định là một thanh đồng thì luôn phải tâm niệm sửa đổi. Tu tâm, tu tính, tu khẩu, tu hình. Và điều cơ bản phải học ! Không có ai sinh ra mà tự biết hết cả. Học ăn, học nói, học gói, học mở, học những điều chưa biết về tâm linh. Để chí ít các bạn cũng biết cách thờ cúng cho đúng để gia tiên còn được về với con cháu khi con cháu thắp hương. Để dưới cửu tuyền các cụ không bị lãng quên.

Để các bạn hiểu được giữa chốn bụi trần, việc các bạn đang làm, lời các bạn đang nói luôn luôn có Trời biết, Đất biết, Quỷ Thần luôn ngự 2 vai.

Làm đúng được ghi công

Làm sai được tích tội

Để chúng ta sống sao cho nhân hòa. Giữ cho tâm sáng và không tranh đua, không lao vào cãi cọ chửi rủa người khác.

Hầu đồng là một con đường Tu thông qua việc Hầu Thánh. Để ta đón nhận năng lượng của nhà Thánh qua những vấn Hầu. Chứ không phải cứ nghĩ bỏ ra vài chục triệu bắc ghế hầu rồi tâm không sửa đổi. Vẫn bạ đâu chửi đó, vẫn coi trời bằng vung không biết kính trên nhường dưới.

Có nhiều thanh đồng hay đồng thầy khách đến xem, miệng nhem nhẻm chửi khách, miệng trần nhưng mượn bóng Thánh để chửi khách. Ít tuổi nhưng xưng Thầy bà và bắt xưng con với những người lớn tuổi đáng bậc cha bậc mẹ mình thì cũng chỉ là đồng nát.

Việc ra trình đồng các bạn hãy xác định là một khóa tu, không phải tu 1 năm 3 năm hay 5 năm, mà là tu trọn cả cuộc đời còn lại của các bạn. Để tích Phúc cho chính mình, cho con, cho cháu và cho chính gia tiên nhà các bạn được mở mày mở mặt dưới cửu tuyền !

Người có căn duyên với Nhà Thánh trong việc cứu dân là dựa chủ đạo về việc tu tâm tạo đức mà được làm thầy chứ không phụ thuộc vào việc Hầu Đồng (Trình Đồng) và Mở Phủ. Đừng mong hầu đồng, mở phủ để làm thầy thiên hạ.

Nếu đã ra trình đồng bạn hãy coi đó là trả nghiệp

Trả nghiệp, để dành phúc đức cho con cháu mình sau này. Chứ đừng nghĩ mang danh con Cha con Mẹ mà làm càn thì tội gấp trăm ngàn lần.

Nhiều bạn trẻ đi xem thầy, thầy phán là có căn phải ra trình đồng mở phủ là nhôn nhao lên tự khẳng định bản thân theo lời thầy phán. Mình có căn, mình con cha con mẹ, mình con nhà Thánh, mình phải trình đồng mở phủ. Tự cho mình hơn người, miệng xưng thầy, xưng cô xưng cậu xưng bề trên… xem bách gia là phận con phận dưới. Tuổi đời còn ít, ăn chưa no lo chưa tới, bê chén cơm ăn còn rơi rớt. Đâu có hiểu: Căn số là phúc phần nhưng phúc đó không biết tu không biết dưỡng thì đó là nghiệp là chướng.

Tamlinh.org (Sao chép, chia sẻ vui lòng trích dẫn link từ website. Cám ơn các bạn)