Xu Hướng 6/2023 # Tra Cứu Sim Phong Thủy, Xem Chọn Sim Điện Thoại Hợp Tuổi, Hợp Mệnh # Top 15 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Tra Cứu Sim Phong Thủy, Xem Chọn Sim Điện Thoại Hợp Tuổi, Hợp Mệnh # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Tra Cứu Sim Phong Thủy, Xem Chọn Sim Điện Thoại Hợp Tuổi, Hợp Mệnh được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chọn sim điện thoại chắn chắn nhiều người trong chúng ta luôn xem trọng vấn đề sim số phù hợp với phong thủy. Sim số điện thoại ngày nay là vật luôn thân thiết và gắn bó với mỗi người của tất cả chúng ta, là cái công cụ để kết nối với với người thân, bạn bè, các đối tác trong kinh doanh làm ăn, đồng nghiệp. Sim phong thủy giờ đây nó đang đóng một vai trò quan trọng giống như cái tên con người, nó đại diện cho người chủ nhân sở hữu, với vai trò quan trọng như vậy nên tất cả ai cũng mong muốn mình sở hữu sim điện thoại gắn liền với số đẹp nhưng không thể bỏ qua vấn đề phong thủy. Xem phong thủy sim chọn số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh

Hướng dẫn cách chọn sim theo 5 mệnh và nói về sim phong thủy Thế nào là chọn sim phong thủy theo mệnh?

Hướng dẫn cách chọn sim phong thủy theo 5 mệnh tức là cách chọn sim có đầy đủ các yếu tố: âm dương cân bằng, dãy số tương sinh với ngũ hành, vận mệnh của mình. Điều này giúp đem lại vượng khí, sự may mắn, điều tốt lành, thuận lợi, hạnh phúc, diệt trừ hung khí, tạo ra nhiều mối quan hệ tốt đẹp cho người sở hữu số sim đó. Bởi vậy, rất nhiều người mong muốn tìm được sim phong thủy phù hợp cho riêng mình và coi nó như một chiếc bùa hộ mệnh trong công việc cũng như trong các mối quan hệ hàng ngày.

Quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành phong thủy

Trước tiên, để lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi, cần hiểu rõ về quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Đây là quy luật phong thủy từ lâu đời và có sức ảnh hưởng lớn. Không riêng gì việc lựa chọn các số sim phong thủy mà bất cứ công việc hay sự kiện nào trong cuộc sống đều có thể áp dụng các quy luật này để có được sự hài hòa đồng thời đem lại thuận lợi.

Với các đồ vật hay sự vật cụ thể, quy luật ngũ hành thể hiện qua bản chất của vật. Tuy nhiên với sim phong thủy, điều này được thể hiện qua quy định về các con số. Cần nắm rõ về quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc cũng như tìm hiểu về các con số trong ngũ hành để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Ngũ hành tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.

Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Cùng với đó, mỗi con số lại mang một mệnh tương ứng: 1 mệnh Thủy, 2-8 mệnh Thổ, 3-4 mệnh Mộc, 6-7 mệnh Kim, 9 mệnh Hỏa, còn 0 và 5 là hai số trung hòa. Việc lựa chọn số sim theo mệnh hợp phong thủy cần cân nhắc các yếu tố trong ngũ hành kết hợp với việc tra cứu các con số có trong cùng 1 dãy số sim để tìm được ý nghĩa của số sim đó. Điều này đòi hỏi cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng, nắm rõ các quy luật cũng như cân nhắc cụ thể để cho kết quả chính xác nhất.

Hướng dẫn cách chọn sim phong thủy cho 5 mệnh

Hướng dẫn cách chọn sim theo mệnh sẽ giúp bạn lựa chọn sim có phong thủy tương sinh với mệnh, âm dương tương phối và nút sim đẹp. Chọn sim phong thủy tương sinh với mệnh thường được chọn như sau:

Với người mệnh Kim

Vì có Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, nên lựa chọn số sim có số cuối là 0,1, 2, 5, 8. Chọn sim theo mệnh với người mệnh Mộc

Vì có Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, nên lựa chọn số sim có số cuối là 0, 1, 5, 9. Chọn sim cho người mệnh Thủy

Vì có Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, nên lựa chọn sim có số cuối là 0, 3, 4, 5, 6, 7.

Với người mệnh Hỏa

Có Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, nên lựa chọn số sim có số cuối là 0, 2, 8, 5, 3, 4. Chọn sim hợp với người mệnh Thổ

Theo quan niệm ngũ hành Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, nên lựa chọn số sim có số cuối là 0, 5, 6, 7, 9.

Dựa vào các số hợp với ngũ hành, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một số sim đẹp, phù hợp với vận mệnh đồng thời tránh được những rủi ro bất lợi xấu. Ngoài ra, cần cân nhắc thêm các yếu tố khác khi chọn sim phong thủy để có được số sim đẹp một cách hoàn mỹ nhất.

Mệnh Thủy nên chọn sim nào?

Thủy luôn có mối liên hệ chặt chẽ với các sự vật trong cuộc sống, người mệnh Thủy được nhận định là người không ngoan và có tính sáng tạo, có khả năng thuyết phục người khác, đồng thời họ cũng rất dễ gần.

Để chọn được sim hợp mệnh Thủy thì cần biết được các con số nào hợp với mệnh Thủy.

Vì Kim sinh Thủy nên hãy chọn sim có đuôi là 6 hoặc số 7. Thủy khắc Hỏa do đó hãy tránh những sim số có đuôi là 9 ở cuối cùng.

Thêm vào đó là hãy chọn các sim số đẹp có càng nhiều 6-7-1-8 trong số đó càng tốt. Các con số này đều mang đến nhiều may mắn cho người mệnh Thủy.

Chọn sim cho người mệnh Thổ

Người mệnh thổ thường đa sầu đa cảm, chân thành và tốt bụng. Họ luôn coi trọng gia đình và các mối quan hệ hữu hảo. Màu sắc hợp với mệnh Thổ là màu Vàng.

Con số hợp với người mệnh thổ phải kể đến số 5, tiếp đó sẽ là các con số 0,2,8,9.

Nếu bạn là người thuộc mệnh Thổ Khôn thì chọn sim có số 8, tiếp đó là số 2,5 và 9. Đối với người mệnh Thổ Cấn thì số 2 là số hợp nhất, tiếp đó sẽ là 8,9 và 5.

Người mệnh Thổ cần tránh các con số 3 và 4, đây đều là con số khắc mệnh Thổ.

Chọn sim số cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc là người ôn hòa, rộng lượng và có lòng khoan dung. Người mệnh Mộc nhận được nhiều thiện cảm từ người khác. Và họ cũng rất nhạy cảm với những người xung quanh.

Chọn sim cho người mệnh Mộc nên có các con số: 1-3-9-4, đây là những con số tương sinh dành cho người mệnh Mộc.

Số khắc với mệnh mộc là số 6 và 7, nếu chọn các con số này trong sim thì sẽ không tốt. Một số yếu tố chọn sim phong thủy hợp mệnh

Có rất nhiều yếu tố cần quan tâm khi muốn lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh và tuổi của mỗi người. Ngoài những cách như chọn sim theo ngũ hành, chọn sim theo năm sinh hay bản mệnh thì còn có một số cách sau:

Chọn sim theo quan niệm âm dương tương phối

Theo quan niệm phong thủy, trời đất được hình thành bởi hai thái cực là âm và dương. Quan niệm âm dương hiện hữu ở mọi vật mới thực sự dung hòa và phát triển. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến các yếu tố bản mệnh và phong thủy. Chọnsim theo mệnh cũng cần phải có sự cân bằng âm dương. Bởi sự cân bằng âm dương có vai trò vô cùng quan trọng trong việc giữ hòa khí, đem lại sự hưng thịnh, ổn định, hạnh phúc, ấm êm cho người sở hữu.

Chính vì vậy, khi lựa chọn sim phong thủy theo quan niệm âm dương tương phối cần đảm bảo sự cân bằng giữa yếu tố âm và yếu tố dương trong cùng một số sim. Vậy sim phong thủy có âm dương cân bằng là như thế nào?

Theo đó, các số trong một dãy số sim điện thoại cần phải được lựa chọn có sự cân bằng. Nếu một số sim cân bằng với 5 số chẵn và 5 số lẻ, đây là một chiếc sim đẹp, sim may mắn khó kiếm.

Tính điểm sim phong thủy

Một cách tính vận mệnh khá quen thuộc được áp dụng trong nhiều quẻ bói đó chính là cộng dồn các con số. Tương tự như vậy, trong quan niệm về sim phong thủy, một chiếc sim đẹp là sim có số điểm cộng dồn cao.

Cách tính điểm cộng dồn của sim phong thủy khá đơn giản. Bạn chỉ cần cộng tất cả các số có trong dãy số sim. Sau khi nhận được kết quả, lại tiếp tục cộng dồn các số cho đến khi kết quả nhỏ hơn hoặc bằng 10. Điểm số cuối cùng càng cao thì chứng tỏ số sim đó càng đẹp, càng quý hiếm và đẳng cấp. Với những số sim có điểm cao được cho là sim phú quý đem lại nhiều may mắn và thịnh vượng cho người sở hữu.

Ý nghĩa của sim phong thủy

Sim phong thủy hay các số sim theo mệnh luôn là đề tài được nhiều người săn đón. Theo quan niệm cũng như thực tế cuộc sống, việc lựa chọn các số sim hợp mệnh sẽ giúp người sở hữu có được thuận lợi, thành công và may mắn hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Ngược lại, nếu chẳng may sở hữu những số sim xấu, hay những số sim khắc mệnh, khắc tuổi thì mọi việc trở nên khó khăn và vất vả hơn.

Sim phong thủy giúp đem lại vận may và tài lộc cho người sở hữu

Thực tế nhiều người sau khi sở hữu các số sim đẹp thường có sự thăng tiến vượt bậc trong công việc cũng như gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống. Với những người làm ăn, buôn bán hay kinh doanh, việc sở hữu một số sim đẹp không chỉ đơn giản là việc giúp nâng cao đẳng cấp mà còn góp phần đem lại thành công trong công việc. Hơn thế nữa, nhiều người còn cho rằng, một số sim đẹp thậm chí còn ảnh hưởng đến cả cuộc sống, có thể giúp bạn có được cuộc sống an yên và hạnh phúc hơn.

Không chỉ đơn thuần là một số sim để liên lạc, việc lựa chọn sim theo mệnh còn có ý nghĩa lớn trong việc đem lại thuận lợi và may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Vì vậy, việc lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh là điều cần thiết và cần được đặc biệt lưu tâm nhằm đem lại lợi ích cho người sở hữu.

Nên tra cứu sim phong thủy chính xác để lựa chọn cho mình số sim đẹp

Việc tra cứu sim phong thủy là điều không hề dễ dàng. Mặc dù có rất nhiều cách để tìm hiểu về độ ” chất ” của một số sim và có rất nhiều cách để kiểm tra đâu là sim phong thủy hợp mệnh. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm lựa chọn và kiểm tra sim phong thủy, có thể sẽ mắc phải một số sai lầm hoặc đôi khi cũng tra cứu nhầm khiến kết quả nhận được không hoàn toàn chính xác. Điều này khiến người sở hữu sim gặp tình trạng mất công tìm kiếm nhưng lại chọn nhầm các số sim chưa thật sự phù hợp với bản thân.

Để sở hữu một số sim phong thủy đẹp, hợp nhất với vận mệnh của mình, các bạn nên cân nhắc cách tra cứu cũng như nhờ các đơn vị chuyên cung cấp sim phong thủy chất lượng tư vấn. Tại đây bạn sẽ có được lời tư vấn chính xác và hữu ích nhất từ những chuyên gia nghiên cứu về sim phong thủy lâu năm. Chắc chắn rằng điều này sẽ giúp hạn chế tối đa việc tra cứu lầm hoặc xảy ra sai sót trong quá trình thực hiện.

Đồng thời, những người có kinh nghiệm nghiên cứu về sim phong thủy sẽ nắm rõ nhiều cách thức tra cứu và dễ dàng cân đối ý nghĩa cũng như các quy luật giữa các cách tra cứu khác nhau. Từ đó, kết quả đưa ra luôn chính xác và cụ thể nhất.

Cần có cách tra cứu sim phong thủy theo mệnh chính xác và cụ thể

Hướng dẫn cách chọn sim theo 5 mệnh sẽ giúp bạn dễ dàng, thuận lợi hơn trong việc lựa chọn sim phong thủy phù hợp nhất với tuổi, với phong thủy của bản thân. Cách chọn sim phong thủy này cũng khá đơn giản, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nên bạn có thể tự mình tìm hiểu và áp dụng khi muốn mua sim. Lựa chọn sim theo mệnh chính là một trong những cách lựa chọn may mắn cho bản thân, những số sim phong thủy sẽ giúp cho người dùng luôn gặp nhiều thuận lợi, tránh được nhiều rủi ro, khó khăn.

Hiện nay, để sở hữu một số sim phong thủy vừa đẹp, vừa dễ nhớ mất khá nhiều chi phí. Chính vì vậy, bạn hãy nên cân nhắc khi lựa chọn, tiêu tiền một cách hợp lý và phù hợp với khả năng chi trả của bản thân. Hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ lựa chọn cho mình một số sim sim phù hợp nhất, không chỉ dễ nhớ, dễ đọc mà còn hợp tuổi, hợp với phong thủy của chính bạn.

Để có được những số sim phong thủy đẹp, hợp với vận mệnh, bạn hãy liên hệ với https://simsogiare.vn qua hotline 0909 234 234 – 0919 234 234 hoặc hotline 0979 998 899 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Với nhiều năm nghiên cứu về sim phong thủy, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được số sim đẹp, phù hợp nhất với bản thân và vận mệnh của mình.

Vui lòng nhập thông tin chính xác theo hướng dẩn bên công cụ chấm điểm sim phong thủy để có được sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Xem Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Tra Cứu Số Điện Thoai Đẹp

Sim phong thủy hợp tuổi hợp mệnh 1. Xem sim phong thủy chính xác nhất.

– Nếu bạn đọc được từ đâu đó trên mạng cụm từ khóa ” xem sim phong thủy chính xác nhất” điều đầu tiên bạn phải cân nhắc là có lên dùng công cụ này không ? Bởi tôi cam kết với bạn là không có gì gọi là chính xác nhất, nhất là với những vấn đề mang tính trừu tượng và đầy huyền bí như phong thủy.

Công cụ tra sim phong thủy được lập trình theo nghuyên tắc số học bởi vậy nó chỉ mang tính tương đối và có tác dụng như một công cụ tham khảo không nên đặt quá nhiều niềm tin vào đó. Một số điện thoại được gọi là đẹp nhưng cũng tùy vào mỗi người, có người thấy đẹp nhưng chưa chắc nó lại đẹp với người khác.

– Xin lấy ví dụ cụ thể như những số 09xx888888 hay 09xx999999 thì đây có lẽ là mơ ước của số đông các bạn trẻ có điều kiện tài chính, thích khẳng định đẳng cấp vị thế, thích sự độc đáo… Nhưng với các chuyên gia phong thủy thì những số này không được coi là một số điện thoại hợp phong thủy bởi yếu tố đầu tiên là cân bằng âm dương – yếu tố đầu tiên để xét phong thủy đã không đạt được

– Cũng có những người hay lo xa sợ hỏng phím bấm điện thoại của người gọi hoặc sợ người gọi bấm thiếu số hay thừa số một số điện thoại dễ gây nhầm lẫn.

Vậy công cụ xem sim phong thủy nào được gọi gọi là chính xác nhất? Xem sim phong thủy được xây dựng trên những nguyên tắc nào ? Xin hãy tham khảo đánh giá của các chuyên gia phong thủy.

2. Sim phong thủy vietaa.

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Tuấn Kiệt, Công ty Cổ phần Phong thủy Việt Nam cho rằng:

Tính danh học (chữ viết) và con số luôn song hành với nhau, bản chất cùng phản ánh thế giới thực. Con số thiên về định lượng còn chữ viết thì thiên về định tính.

Tuy nhiên, văn hóa phương Đông quan niệm thế giới vật chất trừu tượng hơn khi chia vật chất thành 5 dạng là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ (Thuyết Âm dương ngũ hành, phản ánh bản chất thế giới). Đồng thời, thế giới vật chất còn được phản ánh thông qua bát quái (thể hiện sự tương tác giữa các năng lượng với nhau). Kinh dịch chia bát quái thành các mô hình là Tiên thiên bát quái và Hậu thiên bát quái. Chính vì thế mà các con số trong văn hóa phương Đông cũng phản ánh âm dương và bát quái.

– Từ số 0 đến số 9 chia thành 5 loại vật chất, đồng thời cũng tạo thành các con số tượng trưng cho bát quái.

– Cụ thể:

+ Số 0 không thuộc quẻ nào

+ Số 1 thuộc hành Thủy, quẻ Khảm, phương Bắc

+ Số 2 thuộc hành Thổ, quẻ Khôn, phương Tây Nam

+ Số 3 thuộc hành Mộc, quẻ Trấn, phương Đông

+ Số 4 thuộc hành Mộc, quẻ Tốn, phương Đông Nam

+ Số 5 là Trung cung, không thuộc quẻ nào

+ Số 6 thuộc hành Kim, quẻ Càn, phương Tây Bắc

+ Số 7 thuộc hành Kim, quẻ Đoài, phương Tây

+ Số 8 thuộc hành Thổ, quẻ Cấn, phương Đông Bắc

+ Số 9 thuộc hành Hỏa, quẻ Ly, phương Nam.

Như vậy, mỗi con số ứng với một quái khác nhau, tùy thuộc cách nhìn nhận ở công thức nào (Tiên thiên bát quái, Hậu thiên bát quái hay Ngũ hành) để xem xét về phong thủy của số điện thoại đó.

Theo cách tính này thì hoàn toàn có thể xác định được số đẹp, số xấu đối với mỗi người. Tuy nhiên, theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Tuấn Kiệt, việc xác định số đẹp – xấu này đang được người ta áp dụng tràn lan, theo “phong trào” mà không hề biết rằng số có thể “đẹp” với người này nhưng lại không “đẹp” với người kia.

– Với chuyên gia phong thủy Tiến Sĩ Vũ Thế Khanh, Tổng giám đốc Liên hiệp Khoa học Công nghệ Tin học Ứng dụng cho rằng: “Có nhiều quan niệm về ý nghĩa của những con số”. Đúng là như vậy một con số tồn tại đều mang trong mình một ý nghĩa nhất định.

+ Số 1 là số của các vị thần thánh, của hoành đồ.

+ Số 2 tượng trưng cho “có đôi có cặp”, thể hiện sự cân bằng âm – dương, kết hợp tạo thành nguồn gốc của vạn vật.

+ Số 3 là con số vững chắc như thế “kiềng ba chân”.

+ Số 4 theo quan niệm của người Việt thì không đẹp vì gắn với quy luật “Sinh – Lão – Bệnh – Tử” thì nó thuộc về “Tử”.

+ Số 5 tương ứng với ngũ hành.

+ Số 6 là gấp đôi của số 3, như thế sẽ càng may mắn, thuận lợi. Đây cũng là con số “Lộc” của nhân dân ta

+ Số 7 là con số có sức mạnh kỳ diệu (“Thất Tinh” – 7 ngôi sao, “Thất Kiếm” – 7 thanh kiếm), có tác dụng đẩy lùi ma quỷ.

+ Số 8 là 8 điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo, gương bát quái cũng nhằm để xua đuổi ma quỷ.

+ Số 9 là con số của hạnh phúc, may mắn và nhiều người thích số này hơn cả vì nó tiệm cận đến sự viên mãn, tròn đầy, điều đó đồng nghĩa với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, phát triển chứ không chững lại như số 10.

3. Thế giới sim phong thủy

– Công cụ tính điểm phong thủy của Siêu Thị Sim Thẻ được xây dựng bởi các chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay. Dựa trên các nguyên tắc số học phương đông nhằm tạo ra một căn cứ rõ ràng gợi ý cho người sử dụng chọn ra những con số phù hợp dựa trên các tiêu trí giờ sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính của người dùng.

– Phần mềm đưa ra các thang điểm để chấm điểm sự phù hợp giữa số sim ứng với giờ sinh, ngày tháng năm sinh, giới tính người dùng theo thang điểm:

+ Âm dương tương phối ( 2đ )

+ Ngũ hành bản mệnh ( 2đ )

+ Cửu tinh đồ pháp ( 2đ )

+ Hành quẻ bát quái ( 2đ )

+ Quan niệm dân gian( 2đ )

– Với những người am hiểu về phong thủy sẽ cảm nhận được một điều đó là phần mềm phản anh rất trung thực và khách quan với từng con số đã kiểm tra. Tuy nhiên kết quả lại khá tổng quát không được chi tiết tường tận.

– Siêu Thị Sim Thẻ sở hữu hơn 7 triệu sim số đẹp như một thế giới sim phong thủy thu nhỏ nơi bạn thỏa sức lựa chọn theo những yêu cầu bạn đưa ra.

– Thế giới sim phong thủy được phần mềm gạt, lọc và lược bỏ từ kho số khổng lồ lên tới hơn 7 triệu sim số đẹp có thể nói Siêu Thị Sim Thẻ là kho sim số lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại.

– Theo ngũ hành bản mệnh bạn cũng dễ dàng chọn được những sim số đẹp phong thủy hợp với mệnh của mình.

4. Sim Phong thủy hợp Mệnh Kim

– Tử vi những người mang mệnh Kim tượng trưng cho kim khí, kim loại trong trời đất, vũ trụ, được nuôi dưỡng, kết tinh và tôi luyện bởi khoáng vật đất đá, nên có thể nói Kim sinh ra từ Thổ, nói như các chuyên gia phong thủy thì là Thổ sinh Kim.

– Đến đây phần mềm sẽ tự động đưa ra những con số có hành thổ phù hợp với mệnh của

người dùng và có chọn hay không lại là do con người quyết định. Để xem những sim phong thủy hợp mệnh kim xin hay chọn ngay tại : sim hợp mệnh kim.

5. Sim Phong thủy hợp Mệnh Thủy

– Đặc điểm người mệnh thủy:

+ Người mệnh thủy sống thâm trầm sâu sắc, có tinh thần tập thể cao luôn giúp đỡ người khác những người mang mệnh thủy thường có trong mình tố chất của một người lãnh đạo.

+ Sim phong thủy cho người mệnh thủy ngoài yếu tố phần mềm đưa ra những gợi ý tích cực để người dùng lựa chọn thì phần chọn số đẹp theo mạng là phần quyết định. Hiểu nôm na là sim phong thủy theo mạng

+ Siêu Thị Sim Thẻ không bán sim phong thủy mà bán số đẹp nhưng không có nghĩa là cứ sim có điểm phong thủy cao thì đắt. Mà trái lại giá của sim không phụ thuộc vào điểm phong thủy của sim. Sim phong thủy chỉ đắt khi nó thuộc vào loại sim đặc biệt như: sim tam hoa, sim tứ quý, ngũ quý, sim lục quý,… Còn nếu nó không thuộc vào loại sim đặc biệt thì vẫn có giá rẻ như những loại sim thường với 90k.

+ Nếu có nhã hứng xem điểm phong thủy cho người mệnh thủy, cần tìm đến sim hợp mệnh thủy

6. Sim Phong thủy hợp Mệnh Mộc

+ Người mệnh Mộc mang đậm phong cách hào sảng phóng khoáng, điềm đạm luôn giúp đỡ những người gần gui trong cuộc sống hàng ngày. Là những người luôn sống ôn hòa, dễ dàng thuyết phục hòa giải những bất đồng trong cuộc sống đời thường. Luôn điềm đạm kiên trì , chịu khó quyết tâm đeo đuổi đến cùng với những mục tiêu đã đề ra. Cũng bởi những đức tính thân thiện đó học được nhiều người yêu quý

+ Chọn sim phong thủy hợp mệnh mộc cũng phần nào căn cứ vào phong cách và tính cách nói lên, không quá khoa trương thể hiện theo hướng đua đòi như sim tứ quý, ngũ quý lục quý. Mà cần nhẹ nhàng sâu sắc như 6789 đầu số cổ mang đậm phong cách cổ kính cũng là một cách chọn có tinh thuyết phục cao. Chúng tôi đã lựa sẵn để bạn chọn sim hợp mệnh mộc

7. Sim Phong thủy hợp Mệnh Hỏa

+ Nhắc đến người mệnh hỏa chắc hẳn một số trong chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến Trương Phi, Lý Quỳ hay những nhân nhân vật trong tiểu thuyết dã sử. Có thể giống ở điểm những người mệnh hỏa có sự ấm áp đến rực rỡ như ánh mặt trời sưởi ấm cho muôn sinh. Họ dũng cảm, hành động dứt khoát, nhưng cũng không thiếu sự nhiệt tình mạnh mẽ có khả năng là người cầm đầu, lãnh đạo

+ Chọn sim phong hợp Mệnh Hỏa cũng là cách chọn những con số thông qua số điện thoại để nói lên phần nào phong cách của mình, lựa chọn như các dòng số tiến 5678 cũng là lựa chọn không tồi cho người mệnh hỏa, chi tiết hơn chúng tôi đã soạn sẵn danh sách để bạn có thỏa sức lựa chọn sim hợp mệnh hỏa

8. Sim Phong thủy hợp Mệnh Thổ

+ Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ chắc chắn là một thử thách không hề dễ dàng với người không có nhiều hiểu biết về phong thủy. Nếu thấy việc đó quá khó với bạn thì ở đây chúng tôi đã có các chuyên gia phong thủy đã soạn sẵn danh sách sim để bạn đưa ra quyết định mua sim hợp mệnh thổ.

9.Hướng dẫn chọn sim phong thủy ngay trên web sieuthisimthe.com

– Đã đọc đến đây chắc hẳn bạn là người đã có quyết tâm muốn chọn một số điện thoại hợp với mệnh của mình. Công bằng mà nói dẫu biết sim phong thủy có thể mang may mắn tài lộc tức thì cho bạn trong nhgay ngày mai. Trong tương lai nó sẽ mang lại một cảm giác tự tin xen trong cảm giác an bình với một số sim bạn đã cố công chọn lựa. Chúng tôi đã lựa sẵn danh sách sim và quyết định cuối cùng là của bạn.

– Hướng dẫn chọn sim phong thủy trên máy desktop:

Trên thanh menu nhấp chuột vào sim phong thủy

+ Trên trang chủ website: chúng tôi quan sát trên thanh menu bạn tìm đếm sim phong thủy

+ Quan sát phí dưới phần sim phong thủy xuất hiện xuất hiện năm sinh từ năm 1950 đến năm 2009

+ Chọn năm sinh của bạn trong hình ảnh này ví dụ sinh năm 1978 Clịk vào năm 1978

Phần màu đen dự báo điểm phong thủy tốt nhất cho số đó

Đến đây nếu có kiến thức về phong thủy bạn có thể nghiên cứu theo giải trình của phần mềm bao gồm:

1 – Âm dương tương phối

2 – Ngũ hành bản mệnh

3 – Cửu tinh đồ pháp

4 – Hành quẻ bát quái

5 – Quan niệm dân gian

Nếu vì lý do nào đó bạn không quan tâm mà chỉ quan tâm tới điểm số phong thủy để đưa ra quyết định nựa chọn bạn chỉ cần xem ở phần tổng điểm ở đây điểm số chia thang điểm 10 số điểm cho các số dùng được ở đây phải lớn hơn 5 điểm với nhữ số có điểm phong thủy dưới 5 điểm được liệt kê vào dạng số xấu.

– Tương tự như máy tính với phiên bải điện thoại di động để xem điểm phong thủy chính xác nhất bạn xem như sau.

+ Từ trang chủ web bạn quan sát phía bên tay trái màn hình trỏ vào phím 4 gạch:

Nhấp vào sim hợp tuổi để chọn theo năm sinh của mình

+ Chấm vào sim hợp tuổi hàng loạt năm sinh sổ ra từ năm 1950 đến năm 2009

Chọn sim hợp tuổi với năm sinh của mình

+ Chọn năm sinh và điền đầy đủ năm sinh của mình để tìm được sim ưng ý nhất.

Đến đây nếu thấy những hướng dẫn trên vẫn chưa làm bạn hài lòng xin hãy xem tiếp video hướng dẫn chi tiết:

Hướng daanhx chi tiết cách chọn sim phong thủy hợp tuổi

+ Xem hình nếu bạn truy cập trên máy tính.

Hướng dẫn chọn sim hợp mệnh trên máy tính

+ Xem hình nếu bạn chọn trên điện thoại.

Từ trang chủ hãy bấm vào góa trái màn hình như trên hình

Bấm vào sim hợp mệnh để chọn mệnh mình cần chọn

Xem video nếu bạn xem những hình trên vẫn chưa hình dung ra cách chọn sim hợp mệnh.

Hướng dẫn chi tiết cách chọn hợp mệnh

Xem Bói Sim, Số Điện Thoại Hợp Tuổi Theo Phong Thủy

Chọn sim số đẹp để làm gì?

Mỗi con số đều mang một ý nghĩa đặc biệt riêng. Khi ghép lại thành một dãy số để tạo ra một số điện thoại sao cho vừa đẹp, vừa hợp tuổi người sở hữu. Bởi sử dụng một số điện thoại đẹp, hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc hơn trong mọi mặt của cuộc sống. Cũng như khẳng định được đẳng cấp, vị thế của mình. Đặc biệt những người làm ăn kinh doanh luôn kĩ càng lựa chọn số điện thoại hợp phong thủy hợp với tuổi mình. Để công việc làm ăn luôn suôn sẻ, phát đạt. Tuy nhiên, có nhiều sim số nhìn qua thì đẹp nhưng lại không hợp phong thủy với chủ nhân. Nếu số không hợp thì công việc, cuộc sống của bạn sẽ kém may mắn hơn.

Công cụ xem bói phong thủy sim số sẽ giúp kiểm tra chính xác nhất số điện thoại bạn sở hữu có hợp tuổi, tốt hay không. Cũng như chọn cho bạn một số khác để thay đổi tài vận của mình nếu bạn đang dùng một số điện thoại xấu.

Làm sao để chọn được sim phong thủy ưng ý nhất?

Để tìm và chọn được sim số đẹp hợp phong thủy với người sở hữu rất quan trọng. Vì vậy, cần dựa vào yếu tố: âm dương cân bằng, ngũ hành tương sinh tương khắc, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp, tổng điểm sim. Một sim có số đẹp, nhưng số đó không hợp với bạn sẽ đem lại nhiều điều không may mắn. Có rất nhiều cách tính và xem để chọn mua cho bạn một chiếc sim phong thủy số đẹp hợp theo các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Thuyết ngũ hành sinh khắc và âm dương tương phối

Lựa chọn sim số đẹp là khi ngũ hành số điện thoại tương sinh với ngũ hành bản mệnh của người sở hữu. Vì như thế mới đem lại vận may, cát khí. Nếu tương khắc thì mọi việc sẽ kém may mắn hơn. Ảnh hưởng xấu đến chủ nhân chiếc sim.

Bên cạnh đó, trong phong thủy sự cân bằng về âm dương cũng vô cùng quan trọng. Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, các số lẻ mang vận dương. Sự cân bằng âm dương đóng vai trò giữ hòa khí. Đem lại sự ổn định, ấm êm, sự vui vẻ hạnh phúc cho người sử dụng. Để một sim phong thủy đẹp phải có âm dương cân bằng cụ thể là 5 chẵn và 5 lẻ là đẹp nhất.

Hành quẻ bát quái

Xem phong thủy sim điện thoại theo cách này xuất phát từ kinh dịch lấy quẻ số làm trung tâm. Trong đó đóng vai trò chủ đạo là quẻ Chủ. Dựa vào quẻ chủ để biết số điện thoại hung cát, tốt xấu ra sao. Từ đó bạn có thể chọn được một số đẹp cho mình. Tránh những số xấu không hợp để những điềm rủi không xảy đến.

Cửu tinh đồ pháp

Đây là cách xem sim, số điện thoại theo phong thủy xuất phát từ Huyền Không Phi Tinh. Cửu tinh (9 sao) ứng với Cửu vận (9 vận mệnh) tạo thành đồ pháp. Đối với mỗi một vận thì lại có một sao chi phối và tạo ra các vượng khí, cát khí khác nhau. Số 8 được xem là vượng khí. Dựa vào đó để dịch nghĩa số điện thoại bạn đang sử dụng có giúp bạn được may mắn, tốt đẹp hay không?

Theo quan niệm dân gian, sim phong thủy điểm càng cao càng đẹp, càng thể hiện sự quyền lực. Đồng thời còn khẳng định được vị thế, đẳng cấp của bạn. Khi sử dụng công cụ xem bói sim sẽ chấm điểm sim bạn đang sở hữu có được điểm cao hay không, tốt hay xấu.

Xem Sim Phong Thủy Số Điện Thoại

Vì sao phải Xem Sim Phong Thủy

Với ý nghĩa để xem phong thủy sim điện thoại của bạn hay dãy số sim đó có hợp với gia chủ không. Có đầy đủ các tiêu chí bao gồm trường khí tích tụ năng lượng bên trong (khí) của sim điện thoại và (dãy số) mặt diện mạo bên ngoài dãy sim. Khi sim điện thoại mà đầy đủ các yếu tố trên thì bản thân chủ sim sẽ có được những [Lý Khí]. Kích cho năng lượng luôn mạnh mẽ, kích cho chủ sim có động lực để phấn đấu, bản tính luôn ham học hỏi không ngừng, áp chế các thói quen xấu để vươn lên đạt những thành tự to lớn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Có thể nói, xem Sim Phong Thủy chính là nguồn động năng tạo nên sự hài hòa. Bởi vậy khi kết hợp sự nhuần nhuyễn giữa mệnh lý người sử dụng số điện thoại và năng lượng tốt của sim sẽ hỗ trợ chủ sim thu được nhiều thành quả.”

Số sim phong thủy ngày càng được coi trọng, vì sao?

Phong thủy đã được coi là một bộ môn khoa học chứ không phải là một tín ngưỡng. Những sự kiện, công việc quan trọng mọi người đều rất lưu tâm đến vấn đề phong thủy như xem giờ đẹp; ngày đẹp khai trương cửa hàng, doanh nghiệp để mong công việc kinh doanh thuận lợi, phát tài.

Mua nhà xem hướng, xem mệnh để không phạm điều cấm kị trong phong thủy. Cưới hỏi xem tuổi, chọn ngày giờ đẹp để mong hôn nhân hạnh phúc lâu bền…

Và số điện thoại cũng vậy; mỗi dãy số điện thoại phong thủy sẽ mang lại ý nghĩa với những đối tượng nhất định; chứ không phải tất cả mọi người:

Sim phong thủy mang lại vận may, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Sim phong thủy giúp con đường công danh, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến.

Các yếu tố luận sim phong thủy sim chính xác nhất!

Chọn một số điện thoại là bao hàm đầy đủ việc chọn tất cả 10 con số chứ không phải chỉ chọn 02 số đuôi; hay một số con số nào trong dãy số.

Chọn sim số điện thoại Phong thủy phù hợp góp phần nhằm bổ sung; cân bằng mệnh, vận của một người.

Hóa giải dãy số xấu bạn đang mang (như số CMND, Số Điện thoại xấu)

Phù hợp với Năng lượng ngũ hành nạp âm của người đó, tăng trường khí người sử dụng.

Tránh các cặp số Hung như: Ngũ Quỷ, Lục sát, Tuyệt mệnh, Họa hại,..

Phù hợp với giai đoạn vận hạn của bản thân người đang sử dụng sim.

Kiểm tra sim theo phương pháp Dịch lý gieo quẻ.

Chuyên gia Phong Thủy Trần Nguyên cho rằng; Số điện thoại không phải là thần dược; việc thay đổi số điện thoại cũng chỉ nằm trong 14 mục được liệt kê trong các vấn đề có tác dụng cải vận. Số mệnh, vận mệnh của mỗi con người còn ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố khác. Nhưng sim Phong thủy phù hợp óp một phần trong hành trình thành công của bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tra Cứu Sim Phong Thủy, Xem Chọn Sim Điện Thoại Hợp Tuổi, Hợp Mệnh trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!