Xu Hướng 2/2023 # Tra Cứu Xem Nữ Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Hướng Nhà Nào? # Top 6 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Tra Cứu Xem Nữ Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Hướng Nhà Nào? # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Tra Cứu Xem Nữ Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Hướng Nhà Nào? được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tra cứu hướng nhà tốt cho nữ tuổi Ất Sửu 1985. Bạn sẽ được cung cấp thông tin về hướng nhà hợp tuổi. Nhằm giúp bạn chọn được hướng tốt mang lại vượng khí cho ngôi nhà. Tránh đi những điều không có lợi cho ngôi nhà và các thành viên trong gia đình.

Thông tin tử vi gia chủ nữ tuổi Ất Sửu 1985

Hướng tốt nữ tuổi Ất Sửu 1985

nữ tuổi Ất Sửu 1985 hợp với hướng nào trong phong thủy nhà ở. Tiện ích xem tuổi hợp hướng nhà thông qua quẻ trạch để biết được hướng xấu tốt với bạn. Giúp bạn chọn lựa được hướng đẹp làm nhà tránh đi các hướng xấu. Mang lại may mắn hanh thông cho công trình. Đem lại vượng khí và lộc tài cho bản thân và gia đình. Cụ thể các hướng xấu tốt cho nữ tuổi Ất Sửu 1985 như sau.

Hướng xấu nữ tuổi Ất Sửu 1985

Hướng dẫn chọn hướng nhà tốt nữ tuổi Ất Sửu 1985

Hướng dẫn đặt hướng bếp, hướng nhà, hướng cửa chính, hướng cổng hợp phong thủy hợp nữ tuổi Ất Sửu 1985. Gia chủ nữ tuổi Ất Sửu 1985 có quẻ trạch là Đông tứ trạch nên đặt hướng bếp, hướng nhà, hướng cổng chính tại các hướng: Sinh khí: Đông (67.5° – 112.4°), Thiên y: Đông Nam (112.5° – 157.4°), Diên niên: Bắc (337.5° – 22.4°), Phục vị: Nam (157.5° – 202.4°), là các hướng tốt.

Hướng Sinh khí: Là cát khí, là thông suốt, là sinh sôi, nảy nở. Sinh khí là kết quả tiến hành thuận lợi, hanh thông. Sinh khí chủ về phát phúc, chủ sự hòa hợp, thăng tiến, lại cũng chủ về sự thông minh sáng suốt, trí tuệ, hiếu lễ, sự trung hậu, trước sau cẩn thận.

Hướng Thiên y: Là cát khí, biểu hiện sự tăng tài tiến lộc; là sự gia tăng sinh khí; là sự hóa giải các vướng mắc trong cuộc sống mọi mặt. quẻ biến thành thiên y là cát, là được hộ trì. Thiên y là có giao, hợp, chính, hò.

Hướng Diên niên: Là cát khí, biểu hiện sự vững vàng, thuận hòa, êm đẹp. Gặp khí Diên Niên là có sự may mắn, vui vẻ trong các mối quan hệ tình cảm Gia đình và xã hội. Gặp Diên Niên là kinh doanh tăng tiến, giao dịch thuận lợi, mưu sự đạt kết quả, tình duyên êm đềm.

Hướng Phục vị: Là khí biến ngang hòa. Gặp quẻ biến thành Phục Vị là trở lại vị trí ban đầu của khí chất quẻ gốc, quẻ biến. Vì vậy khí Phục vị là khí quân bình cát hung.

Hướng Tuyệt mệnh: Là hung khí. Tuyệt mệnh là hết đời, là sự chia cắt, ly xa, là tai ương, tật ách. Gặp Tuyệt Mệnh khí là kết quả tiến hành gặp trở ngại, không thành. Bệnh tật nguy khốn, hôn nhân, sinh sản, gia đạo bất an, gặp sự chẳng lành, quan hệ tình duyên, giao dịch trì trệ ngưng đọng, gặp nhiều phiền phức, hối cữu, công việc, kinh doanh, mưu sự vướng mắc, gãy đoạn, khó thành.

Hướng Ngũ quỷ: Là năm thứ tà khí quấy rối đời sống, quấy rối quan hệ con người. Khí ra Ngũ Quỷ là hung; là kết quả tiến hành gặp nhiều trắc trở, lận đận khó thành; là bất nhất trước sau, là vô tiền khoáng hậu. Gặp Ngũ Quỷ dễ gây ra tai vạ, tranh cãi, thị phi khẩu thiệt, gặp những sự quấy rối, phá ngang.

Hướng Lục sát: Là hung khí, biểu hiện có sự thiệt hại, đứt đoạn, chia ly, thương tổn, mất mát những gì thuộc về chủ thể có quyền chăm sóc, giáo dục hay có quyền sở hữu. Lục Sát còn gọi là Vãng vong, là kết quả tiến hành gặp trở ngại, hao tán, mất mát mà không thành.

Hướng Hoạ hại: Là hung khí, biểu hiện có sự thiệt hại, mất mát, hao tổn, tán tài, tán vật thuộc chủ quyền quản lý, sử dụng hay quyền sở hữu của thủ thể. Gặp Họa Hại là mưu sự khó thành, tình duyên chia cắt, giao dịch thua thiệt, bệnh gia tăng, khí lực tổn thất, gia đạo bát an. Hôn nhân, sinh sản đều phải đề phòng cẩn thận.

Nội dung trên xem nữ tuổi Ất Sửu 1985 hợp hướng nhà nào? Hi vọng qua đó bạn đã biết hướng nào tốt, xấu với tuổi của mình. Từ đó chọn hướng hợp làm nhà giúp cho mọi chuyện được hanh thông tốt đẹp.

Từ khóa : chọn hướng nhà, chọn hướng nhà theo năm sinh, chọn hướng nhà theo tuổi, coi hướng nhà theo tuổi, hướng hợp tuổi, hướng nhà hợp tuổi, phong thủy nhà đất, phong thủy theo tuổi, phong thủy xây nhà, xem hướng hợp tuổi, xem hướng làm nhà, xem hướng nhà chung cư, xem hướng nhà hợp tuổi, xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng, xem hướng nhà theo tuổi, xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng, xem phong thủy hướng nhà, xem phong thủy nhà ở, xem tuổi hợp hướng nhà.

Xem Nữ Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Với Hướng Nhà Nào?

Thông tin tử vi gia chủ nữ tuổi Ất Sửu 1985

Hướng tốt nữ tuổi Ất Sửu 1985

Căn cứ vào quẻ trạch của nữ tuổi Ất Sửu sẽ biết được các hướng xấu tốt làm nhà cho gia chủ tuổi này. Khi gia chủ tuổi Ất Sửu chọn được hướng nhà tốt như Sinh khí, Thiên y, Phục vị, v.v. sẽ giúp cho công trình được tiến hành thuận buồm xuôi gió và mang lại tài vận tốt cho gia đình. Tuy nhiên nếu gia chủ chọn làm nhà trùng vào các hướng xấu như Lục sát, Ngũ quỷ, v.v. sẽ ảnh hưởng lớn đến tiến độ thi công của công trình. Đồng thời còn ảnh hưởng đến tính mạng cũng như lộc tài của bản thân gia chủ và gia đình. Và sau đây là nội dung chi tiết kết quả xem hướng làm nhà nữ tuổi Ất Sửu 1985.

Hướng xấu nữ tuổi Ất Sửu 1985

Hướng dẫn chọn hướng nhà tốt nữ tuổi Ất Sửu 1985

Hướng dẫn đặt hướng bếp, hướng nhà, hướng cửa chính, hướng cổng hợp phong thủy hợp nữ tuổi Ất Sửu 1985. Gia chủ nữ tuổi Ất Sửu 1985 có quẻ trạch là Đông tứ trạch nên đặt hướng bếp, hướng nhà, hướng cổng chính tại các hướng: Sinh khí: Đông (67.5° – 112.4°), Thiên y: Đông Nam (112.5° – 157.4°), Diên niên: Bắc (337.5° – 22.4°), Phục vị: Nam (157.5° – 202.4°), là các hướng tốt.

Hướng Sinh khí: Sinh khí chủ về công danh sự nghiệp, trí tuệ, trung hậu, lễ nghĩa, v.v. và mang lại sức sống mãnh liệt cho con người. Đồng thời sinh khí còn chủ về sự hòa hợp, phúc hậu, làm việc gì cũng hanh thông suôn sẻ. Được áp dụng trong việc chọn hướng làm nhà, xây dựng cổng mang lại vận khí tốt cho ngôi nhà và gia đình.

Hướng Thiên y: Hướng Thiên Y thuộc sao Cự Môn chính là sao giúp cho sức khỏe được tốt hơn, đem đến sự trường thọ cho con người. Chủ về lộc tài, vượng khí, gia tăng sinh khí, loại trừ được bệnh tật, giúp con người có giấc ngủ ngon. Đồng thời tạo hướng này sẽ có quý nhân phù trợ và hóa giải được những vướng mắc trong mọi vấn đề của cuộc sống. Tuy nhiên nếu tại hướng Thiên Y có sự hiện diện của nhà kho, nhà vệ sinh, v.v. sẽ dẫn đến bệnh ung thư hay mắc chứng bệnh kinh niên cho những người trong gia đình .

Hướng Diên niên: Hướng Diên Niên có nhiều cát khí, rất tốt cho mối quan hệ trong tình cảm cũng như gia đình. Khi gặp hướng này sẽ tạo ra được sự hòa thuận, vui vẻ và may mắn cho giao dịch thành công, kinh doanh phát triển, v.v. Tuổi thọ kéo dài, tình cảm vợ chồng thuận hòa, tăng bạn bớt thù cùng một số các mối quan hệ khác đều được tốt đẹp. Đặc biệt nữ giới sẽ tìm được một nữa còn lại tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên nếu hướng Diên Niên trùng vào nhà vệ sinh, nhà kho dẫn đến mâu thuẫn, dính đến thị phi, cửa nhà không yên ấm .

Hướng Phục vị: Phục Vị mang lại sự phát triển cho bản thân, động lực cho tinh thần và đem lại sự hanh thông thuận lợi trong học tập thi cử. Đây chính là hướng tĩnh, bình yên, rất tốt cho việc đặt bàn thờ tổ tiên. Tạo sự bền vững cho gia chủ, chuyện tình cảm diễn biến tốt đẹp, mối quan hệ gia đình được tốt đẹp và khả năng kinh tế rất tốt. Nhưng tính tình của gia chủ sẽ bất thường, nóng nảy và luôn thấy sự bất an nếu Phục Vị không may có nhà vệ sinh, nhà kho .

Hướng Tuyệt mệnh: Đây chính là hung khí rất xấu. Dẫn đến sự chia li, chết người. Khi gặp hướng này mọi chuyện đều bất thành. Gia đình xáo trộn, bất an, tình duyên lận đận, sự nghiệp khó khăn bế tắc. Nếu hướng Tuyệt mệnh vào vị trí như bếp, phòng ngủ, cửa chính thì chủ nhà mắc bệnh khó chữa. Bị tai nạn, trộm cắp, luôn trong tình trạng lo lắng không yên. Hay đau khổ, bức xúc tâm thần, con đường tình duyên của con cái lận đận. Ngược lại nếu Tuyệt Mệnh tại nhà kho, nhà vệ sinh thì tuổi thọ mọi người trong gia đình được kéo dài. Tình duyên và tài vận đều tốt đẹp.

Hướng Ngũ quỷ: Gây ra sự bất ổn trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ khác của con người. Gặp Ngũ Quỹ tình duyên lận đận không thành, dễ bị thị phi tai họa. Nếu Ngũ Quỹ ở cửa chính, nhà bếp, phòng ngủ người trong gia đình bị tai họa vô cớ. Sức khỏe ốm yếu có thể bị ung thư, gặp hỏa hoạn, trộm cướp, sự nghiệp phá sản. Nếu hướng Ngũ Quỹ tại nhà kho, khu vệ sinh thì biến họa thành cát. Mọi chuyện được thuận lợi, sứ khỏe tốt, sự nghiệp bình thường.

Hướng Lục sát: Đây chính là hướng có nhiều hung khí. Cụ thể như sẽ gặp nhiều đau thương, mất mát, mối quan hệ tình cảm bị đảo lộn, mâu thuẫn tranh chấp và kiện tụng. Nói chung gặp hướng này làm gì cũng bất thành. Nếu hướng này tại vị trí tốt thì sự nghiệp bấp bênh, trắc trở, tình duyên lận đận, vợ chồng xảy ra lục đục. Riêng về nam giới thì bê tha không tu chí làm ăn. Nếu đặt ở vị trí nhà kho, phòng vệ sinh thì chuyện tình duyên sẽ may mắn, người trong gia đình luôn có suy nghĩ tích cực.

Hướng Hoạ hại: Đây chính là hướng mang đến những điều không tốt đẹp như mất mát, thiệt hại, hao tài tốn của cho chủ nhà. Chuyện gì cũng bất thành, giao dịch thua lỗ, tình cảm tan vỡ, bệnh tật triền miên. Cần phải thân trọng đề phòng mọi chuyện nhất là sinh đẻ và hôn nhân. Nếu họa hại ở cửa, bếp hay phòng ngủ sẽ gây ra sự tan nát trong gia đình, áp lực, mệt mỏi vì những chuyện rất nhỏ. Hay mâu thuẫn kiện tụng với người khác. Tuy nhiên nếu Họa Hại ở khu vệ sinh, nhà kho thì gia đình bình an, hòa thuận. Mọi chuyện đều tốt đẹp .

Tra Cứu Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Sửu Nam Mạng 1985

Tra cứu tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nam mạng 1985 về tình duyên, gia đạo, sự nghiệp, lựa chọn tuổi hợp làm ăn, chọn tuổi kết hôn, tuổi đại kỵ, thời điểm xuất hành phù hợp… chi tiết qu bài viết sau.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nam mạng 1985

Khái quát tử vi nam mạng Ất Sửu (1985)

Tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng là những người chịu khó, kiên trì và luôn cố gắng trong công việc. Mỗi khi có mục tiêu họ luôn phấn đấu đạt thành công và rất ít khi bỏ cuộc giữa chừng. Nam tuổi Ất Sửu luôn có thời gian bận rộn và không cho cuộc sống của mình được an nhà và tất cả sự cố gắng của họ luôn đạt kết quả xứng đáng.

Gia đạo và sự nghiệp

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nam mạng 1985, về sự nghiệp họ thường gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên họ là người luôn biết cách cố gắng và đạt được thành công. Từ năm 32 tuổi trở đi nam 1985 mới có sự nghiệp ổn định và có nhiều điều kiện phát triển hơn. Khoảng thờ gian này có nhiều biến động về nhà cửa, công việc càng về sau thì càng nhiều tài lộc và có nhiều điều kiện phát triển.

Về gia đạo, nam tuổi Ất Sửu là những người biết đối nhân xử thế, nhường nhịn mọi người xung quanh nên có cuộc sống yên âm và sự nghiệp phát triển. Nhìn chung tuổi Ất Sửu luôn biết cách dung hòa các mối quan hệ của mọi người trong gia đình.

Đường tình duyên

Xem tử vi nam 1985 về đường tình duyên, Ất Sửu là những chàng trai điềm tĩnh, nhút nhát nhưng có trái tim ấm áp. Khi yêu họ không giỏi lấy lòng đối phương, vì vậy họ rất khó được lòng người yêu và thường được cho là kẻ vô tâm. Đối với Ất Sửu sinh vào các tháng 5, 6 và 9 Âm lịch sẽ có cuộc tình đẹp và trọn vẹn hơn so với các tháng khác. Tuy nhiên vì qua vội vàng và không có nhiều thời gian tìm hiểu mà họ dã đánh mất tình yêu đầu, họ cần thời gian để mở lòng minh thêm một lần nữa.

Với nam tuổi Ất Sửu sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 (Âm lịch): Thường nhút nhát và có vẻ ngoài lạnh lùng nên thường bị mọi người nhận xét là lạnh lùng. Tuy nhiên, thực tế thì người tuổi Ất Sửu rất biết cách quan tâm và lo lắng cho người bạn đời của mình.

Sinh tháng 3, 4, 8 (Âm lịch): Có đường tình duyên may mắn, gặp nhiều thuận lợi và sớm có hạnh phúc.

Chọn tuổi làm ăn, kinh doanh

Nam tuổi Ất Sửu (1985) hợp làm ăn với những tuổi nào? Tuổi Ất Sửu phù hợp làm ăn, kinh doanh với các tuổi Tân Mùi, ẤT Sửu, Mậu Thìn gặp nhiều thuận lợi và thành công.

Lựa chọn tuổi hợp để kết hôn

Tuổi Ất Sửu nam giới nên tránh kết hôn vào các năm 17, 23, 24, 35, 41, 47, 53 tuổi, vì không phù hợp để lập gia đình và kém may mắn hơn.

Tuổi đại kỵ & năm khó khăn nhất

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nam mạng 1985 đại kỵ với các tuổi như: Nhâm Tuất, Mậu Dần, Giáp Tuất, Canh Thân, Bính Dần,… để mọi thứ được thuận lợi hơn.

Cuộc đời của nam mạng tuổi Ất Sửu nên tránh hợp tác, làm ăn với các tuổi như Canh Thân, Bính Dần, Nhâm Tuất, Mậu Dần, Giáp Tuất. Vào các năm 22, 26, 28, 31, 34 tuổi, Ất Sửu thường trải qua nhiều khó khăn và kinh doanh gặp khó khăn, sau đó công việc được ổn định hơn trước.

Về ngày giờ xuất hành, tuổi Ất Sửu phù hợp vào giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn.

Diễn tiến từng năm tuổi Ất Sửu nam mạng

Xem tử vi trọn đời nam mạng tuổi Ất Sửu qua các năm như sau:

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Thời điểm bắt đầu phát triển sự nghiệp nên còn khó khăn và trắc trở. Lưu ý, trong thời gian này bạn không nên đầu tư mạo hiểm vào các lĩnh vực mà mình không am hiểu nhiều và tốt nhất chỉ tập trung vào chuyên môn.

Từ năm 25 tuổi đến năm 30 tuổi: Thích hợp để lập gia đình, tình duyên có nhiều khởi sắc

Từ năm 30 tuổi đến năm 35 tuổi: Có nhiều biến động về nhà cửa và công việc. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì những biến cố trong thời gian này theo chiều hướng tích cực.

Từ năm 35 tuổi đến năm 42 tuổi: Vào năm 35 tuổi có gặp khó khăn trong công việc, tuy nhiên bạn cần giữ bình tĩnh để vượt qua giai đoạn này. Cho tới năm 36 – 42 tuổi cuộc sống bắt đầu ổn định và có tình duyên trọn vẹn.

Từ năm 42 tuổi đến năm 45 tuổi: Nhiều tài lộc, nếu muốn đầu tư lớn bạn nên thực hiện ngay trong thời gian này. Vào năm 43 tuổi có sự nghiệp phát triển, nhưng sức khỏe có phần yếu kém. Tới năm 44, 45 tuổi cuộc sống đầy đủ hơn và an nhàn, mọi thứ đạt theo ý muốn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Khaorng thời gian ày có cuộc sống nhiều biến động, vì vậy khi làm gì bạn cũng cần cảnh giác. Từ năm 46 tuổi cần đề phòng sức khỏe yếu kém và có chuyện buồn. Năm 47 tuổi mối quan hệ với gia đình bị rạn nứt và cần giữ bình tĩnh. Tới năm 49 – 50 tuổi, cần chú ý tránh kẻ xấu lừa gạt và mất tài sản.

Từ năm 50 tuổi đến năm 55 tuổi: Có sự nghiệp và công việc ổn định, tuy nhiên sức khỏe hơi yếu kém. Vào thời gian này bạn được nhiều người quant âm và chăm sóc, vì vậy thời điểm này sức khỏe được cải thiện tốt hơn.

Từ năm 55 tuổi đến năm 60 tuổi: Gặp nhiều khó khăn và trắc trở, thời gian này bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống an nhàn.

Xem Nam Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Với Hướng Nhà Nào?

Thông tin tử vi gia chủ nam tuổi Ất Sửu 1985

Hướng tốt nam tuổi Ất Sửu 1985

Căn cứ vào quẻ trạch của nam tuổi Ất Sửu sẽ biết được các hướng xấu tốt làm nhà cho gia chủ tuổi này. Khi gia chủ tuổi Ất Sửu chọn được hướng nhà tốt như Sinh khí, Thiên y, Phục vị, v.v. sẽ giúp cho công trình được tiến hành thuận buồm xuôi gió và mang lại tài vận tốt cho gia đình. Tuy nhiên nếu gia chủ chọn làm nhà trùng vào các hướng xấu như Lục sát, Ngũ quỷ, v.v. sẽ ảnh hưởng lớn đến tiến độ thi công của công trình. Đồng thời còn ảnh hưởng đến tính mạng cũng như lộc tài của bản thân gia chủ và gia đình. Và sau đây là nội dung chi tiết kết quả xem hướng làm nhà nam tuổi Ất Sửu 1985.

Hướng xấu nam tuổi Ất Sửu 1985

Hướng dẫn chọn hướng nhà tốt nam tuổi Ất Sửu 1985

Hướng dẫn đặt hướng bếp, hướng nhà, hướng cửa chính, hướng cổng hợp phong thủy hợp nam tuổi Ất Sửu 1985. Gia chủ nam tuổi Ất Sửu 1985 có quẻ trạch là Tây tứ trạch nên đặt hướng bếp, hướng nhà, hướng cổng chính tại các hướng: Sinh khí: Tây (247.5° – 292.4°), Thiên y: Đông Bắc (22.5° – 67.4°), Diên niên: Tây Nam (202.5° – 247.4°), Phục vị: Tây Bắc (292.5° – 337.4°), là các hướng tốt.

Hướng Sinh khí: Sinh khí chủ về công danh sự nghiệp, trí tuệ, trung hậu, lễ nghĩa, v.v. và mang lại sức sống mãnh liệt cho con người. Đồng thời sinh khí còn chủ về sự hòa hợp, phúc hậu, làm việc gì cũng hanh thông suôn sẻ. Được áp dụng trong việc chọn hướng làm nhà, xây dựng cổng mang lại vận khí tốt cho ngôi nhà và gia đình.

Hướng Thiên y: Hướng Thiên Y thuộc sao Cự Môn chính là sao giúp cho sức khỏe được tốt hơn, đem đến sự trường thọ cho con người. Chủ về lộc tài, vượng khí, gia tăng sinh khí, loại trừ được bệnh tật, giúp con người có giấc ngủ ngon. Đồng thời tạo hướng này sẽ có quý nhân phù trợ và hóa giải được những vướng mắc trong mọi vấn đề của cuộc sống. Tuy nhiên nếu tại hướng Thiên Y có sự hiện diện của nhà kho, nhà vệ sinh, v.v. sẽ dẫn đến bệnh ung thư hay mắc chứng bệnh kinh niên cho những người trong gia đình .

Hướng Diên niên: Hướng Diên Niên có nhiều cát khí, rất tốt cho mối quan hệ trong tình cảm cũng như gia đình. Khi gặp hướng này sẽ tạo ra được sự hòa thuận, vui vẻ và may mắn cho giao dịch thành công, kinh doanh phát triển, v.v. Tuổi thọ kéo dài, tình cảm vợ chồng thuận hòa, tăng bạn bớt thù cùng một số các mối quan hệ khác đều được tốt đẹp. Đặc biệt nữ giới sẽ tìm được một nữa còn lại tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên nếu hướng Diên Niên trùng vào nhà vệ sinh, nhà kho dẫn đến mâu thuẫn, dính đến thị phi, cửa nhà không yên ấm .

Hướng Phục vị: Phục Vị mang lại sự phát triển cho bản thân, động lực cho tinh thần và đem lại sự hanh thông thuận lợi trong học tập thi cử. Đây chính là hướng tĩnh, bình yên, rất tốt cho việc đặt bàn thờ tổ tiên. Tạo sự bền vững cho gia chủ, chuyện tình cảm diễn biến tốt đẹp, mối quan hệ gia đình được tốt đẹp và khả năng kinh tế rất tốt. Nhưng tính tình của gia chủ sẽ bất thường, nóng nảy và luôn thấy sự bất an nếu Phục Vị không may có nhà vệ sinh, nhà kho .

Hướng Tuyệt mệnh: Đây chính là hung khí rất xấu. Dẫn đến sự chia li, chết người. Khi gặp hướng này mọi chuyện đều bất thành. Gia đình xáo trộn, bất an, tình duyên lận đận, sự nghiệp khó khăn bế tắc. Nếu hướng Tuyệt mệnh vào vị trí như bếp, phòng ngủ, cửa chính thì chủ nhà mắc bệnh khó chữa. Bị tai nạn, trộm cắp, luôn trong tình trạng lo lắng không yên. Hay đau khổ, bức xúc tâm thần, con đường tình duyên của con cái lận đận. Ngược lại nếu Tuyệt Mệnh tại nhà kho, nhà vệ sinh thì tuổi thọ mọi người trong gia đình được kéo dài. Tình duyên và tài vận đều tốt đẹp.

Hướng Ngũ quỷ: Gây ra sự bất ổn trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ khác của con người. Gặp Ngũ Quỹ tình duyên lận đận không thành, dễ bị thị phi tai họa. Nếu Ngũ Quỹ ở cửa chính, nhà bếp, phòng ngủ người trong gia đình bị tai họa vô cớ. Sức khỏe ốm yếu có thể bị ung thư, gặp hỏa hoạn, trộm cướp, sự nghiệp phá sản. Nếu hướng Ngũ Quỹ tại nhà kho, khu vệ sinh thì biến họa thành cát. Mọi chuyện được thuận lợi, sứ khỏe tốt, sự nghiệp bình thường.

Hướng Lục sát: Đây chính là hướng có nhiều hung khí. Cụ thể như sẽ gặp nhiều đau thương, mất mát, mối quan hệ tình cảm bị đảo lộn, mâu thuẫn tranh chấp và kiện tụng. Nói chung gặp hướng này làm gì cũng bất thành. Nếu hướng này tại vị trí tốt thì sự nghiệp bấp bênh, trắc trở, tình duyên lận đận, vợ chồng xảy ra lục đục. Riêng về nam giới thì bê tha không tu chí làm ăn. Nếu đặt ở vị trí nhà kho, phòng vệ sinh thì chuyện tình duyên sẽ may mắn, người trong gia đình luôn có suy nghĩ tích cực.

Hướng Hoạ hại: Đây chính là hướng mang đến những điều không tốt đẹp như mất mát, thiệt hại, hao tài tốn của cho chủ nhà. Chuyện gì cũng bất thành, giao dịch thua lỗ, tình cảm tan vỡ, bệnh tật triền miên. Cần phải thân trọng đề phòng mọi chuyện nhất là sinh đẻ và hôn nhân. Nếu họa hại ở cửa, bếp hay phòng ngủ sẽ gây ra sự tan nát trong gia đình, áp lực, mệt mỏi vì những chuyện rất nhỏ. Hay mâu thuẫn kiện tụng với người khác. Tuy nhiên nếu Họa Hại ở khu vệ sinh, nhà kho thì gia đình bình an, hòa thuận. Mọi chuyện đều tốt đẹp .

Cập nhật thông tin chi tiết về Tra Cứu Xem Nữ Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Hướng Nhà Nào? trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!