Xu Hướng 11/2022 # Trải Bài Kết Quả Thi Cùng Vampire Tarot: Trong Tốt Có Xấu, Trong Xấu Có Tốt / 2023 # Top 18 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Trải Bài Kết Quả Thi Cùng Vampire Tarot: Trong Tốt Có Xấu, Trong Xấu Có Tốt / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết Trải Bài Kết Quả Thi Cùng Vampire Tarot: Trong Tốt Có Xấu, Trong Xấu Có Tốt / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong thời gian gần đây, một lượng lớn câu hỏi gửi về Tarot Huyền bí nhằm giải đáp kết quả thi. Tôi thật sự cực lực phản đối chuyện này, nhất là khi mục tiêu chỉ là để biết kết quả thỏa mãn tính tò mò còn bao nhiêu vướng mắc tiềm ẩn trong quá trình học tập, thể hiện trong kết quả, thì hầu như chỉ là chuyện phụ. Kết quả một khắc không đảm bảo cho người ta yên tâm trong suốt con đường học vấn, ngược lại tốt hay xấu đều chứa đựng sơ hở hay tiềm năng phát triển trong tương lai, và chặng đường dài vẫn là quan trọng nhất. Chưa kể về sau những thói quen tư duy và làm việc cứ mỗi ngày một ăn sâu dần đến lúc không sửa được nữa thì sẽ gây ra hậu quả to lớn hơn nhiều.

Mượn chút nhắn nhủ của anh Phillipe Ngo, administrator của Hội: “Cơ trời xấu nhưng hành việc tốt, xấu đổi thành tốt. Cơ trời tốt mà hành việc xấu, tốt đổi thành xấu.” 

CASE 27/6/2014 – Trải bài của Alice Selwyn đăng trên Tarot Huyền Bí.

“Anh em thí chủ gần xa, giúp em một chút ạ.

Số là em rút 1 trải freestyle về chuyện thi cử (đã xong, đang chờ kết quả) vả rút được ba lá này. Các anh/chị có thể giúp em giải được không ạ?

1. Ace of Grails (Cups)

2. 5 of Scepters (Wands)

3. Daughter of Scepters (Page of Wands)”

Trải Bài Ba Lá cùng Vampire Tarot. Ảnh: Alice Selwyn.

Tuy nhiên, may cho em là có Five of Wands, tức là Sun trong Gemini đã ổn định lại sự bất ổn trong tâm lý của em bằng lòng quyết tâm sống sót. Nói cách khác, bản năng sống đã điều khiển hành động của em trong sự đỉnh cao của hoảng loạn và chết ngất của lí trí. Ngay sau khi em đã không còn lo nghĩ nhiều về sự đúng sai của trí nhớ và xác định không bỏ cuộc vì em chưa muốn chết, em có khả năng ứng biến xoay xở, phát huy điểm tích cực của nước là dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh, quay lại làm chủ tình hình dù đầu óc vẫn còn mờ mịt. Nếu như bình thường em sẽ không giải được vì quá rối rắm giữa đủ thứ lý thuyết em nhồi vào đầu, bây giờ em chỉ lôi cái cần thiết ra (một cách rât vô thức) thôi. Vượt qua được tâm lý sợ hãi khi thấy đề hình như khang khác so với những gì em đã học, trí nhớ của em dần trở lại, bài làm ổn định hơn. 

Kết hợp với Page of Wands. Page of Wands được ăn cả ngã về không, nhưng do giải quyết được bất an ở lá Five of Wands để hành động theo trực giác anh sẽ nói là em đã làm được kì tích, kết quả của em thực ra nằm ở sự liều hơn là sự học vừa qua, cho thấy nếu tâm lý em thoải mái ngay từ đầu thì đã tốt hơn rồi, cơ mà dù sao em đã sinh tồn được rồi, điểm của em đủ để sống đó. Cái này gọi là bí quá làm liều mà hóa kì tích, nhưng mà thực sự trong năm qua quá trình học hành của em không ổn một tí nào cả. Việc thánh nhân đãi kẻ khù khờ này quả thật xảy ra rất hiếm hoi, nên trong thời gian học cấp ba sắp tới thật sự em nên chấn chỉnh lại hoàn toàn đi.

Hạ Du, thành viên Tarot Huyền Bí, thành viên Mật Hội Tarot. Bài viết mang quan điểm của tác giả.

Cách Thức Đọc Trải Bài Celtic Cross Trong Bói Bài Tarot / 2023

Trải bài Tarot Celtic Cross là một trong những trải bài được sử dụng phổ biến nhất bởi các Tarot reader, nhưng cũng là một trong những trải bài phức tạp để giải nghĩa. Mặc dù hầu hết những người mới bắt đầu tarot thường dùng trải bài Celtic Cross để tìm hiểu Tarot, nó đòi hỏi một lượng kiến thức sâu về những vị trí và mối tương quan xuyên suốt những vị trí này để rút ra hết những hàm ý của trải bài.

Trong bài này, tôi sẽ khái quát về sơ đồ và các vị trí trong cách trải Celtic Cross, và sau đó đi sâu vào tìm hiều những mối quan hệ giữa những vị trí này để có một cái nhìn toàn diện về trải bài Celtic Cross.

Sơ Đồ Trải Bài Celtic Cross

Lá 2: Thử thách. Lá bài này thể hiện những thử thách hay vấn đề trước mắt mà người hỏi đang phải đối mặt. Khúc mắc này nếu được giải quyết sẽ giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn nhiều. Thậm chí nếu bạn rút được một lá bài tích cực ở vị trí này, hãy xem xét nó cẩn thận vì nó vẫn thể hiện một thử thách.

Lá 3: Quá khứ. Lá bài này thể hiện những sự kiện dẫn tới tình huống hiện tại và có thể mang lại một vài dấu chỉ về cách mà thử thách đến.

Lá 4: Tương lai. Lá này thể hiện điều có thể xảy ra trong những tuần tiếp theo hay thậm chí là tháng tiếp theo. Đây không phải là kết quả cuối cùng, đơn giản nó là bước tiếp theo của cuộc hành trình.

Lá 5: Bên trên (Nhận thức). Lá này phản ánh mục tiêu, niềm đam mê hay kết quả tốt nhất theo tình huống của người hỏi. Đó là những gì người hỏi đang chủ đích hướng tới để giải quyết vấn đề.

Lá 6: Bên dưới (Tiềm thức). Lá bài này phản ánh những gì ẩn trong tiềm thức của người hỏi và đi sâu hơn vào nền tảng chính của vấn đề. Nó tượng trưng cho những cảm giác và thiên hướng tiềm ẩn gắn kết với tình huống và có thể chỉ thị cho những gì thực sự đang dẫn dắt người hỏi. Lá bài này có thể đem đến một thông điệp bất ngờ cho người hỏi, đặc biệt nếu họ không được kết nối sâu với những gì bên trong họ (nếu lá bài ngược nằm ở vị trí này, nó có thể hàm ý cho một “ẩn số” đối với người hỏi).

Lá 7: Lời khuyên. Lá tư vấn này chú ý đến mọi điều đang diễn ra trong cuộc sống của người hỏi và thể hiện một đề xuất cho phương pháp giải quyết những thử thách hiện tại.

Lá 8: Những ảnh hưởng bên ngoài. Lá bài này làm nổi bật những con người, nguồn năng lượng hay sự kiện sẽ ảnh hưởng đến kết quả của câu hỏi và nằm ngoài tầm kiểm soát của người hỏi.

Lá 9: Niềm hi vọng và/hoặc nỗi sợ hãi. Đây có lẽ là một trong những vị trí khó khăn nhất để giải nghĩa. Hãy luôn nghĩ rằng niềm hi vọng và những nỗi sợ hãi có mối quan hệ chặt chẽ nhau, do đó chúng là điều chúng ta đang hi vọng và/hay cũng có thể là cái cũng ta đang sợ hãi, và cũng có thể điều đó không xảy ra. Đôi khi thật hữu ích để rút thêm một lá thứ hai để làm rõ nghĩa hơn và đọc hai lá này cùng nhau.

Lá 10: Kết quả. Lá bài này đại diện cho mấu chốt của hoàn cảnh và liệu/cách thức vấn đề sẽ được giải quyết. Nó đưa ra kết quả dựa theo chuỗi hành động đang tiếp diễn ở thời điểm hiện tại của người hỏi. Và dĩ nhiên, nếu lá bài kết quả dẫn đến một kết quả không mong muốn, nó vẫn nằm trong ý chí tự do của người hỏi để tạo ra những thay đổi cần thiết cho hoàn cảnh của họ.

* Lưu ý: Có nhiều phiên bản khác nhau của trải bài Celtic Cross, bao gồm những khác nhau về cách sắp xếp các lá bài. Hãy chọn cách trải nào hiệu quả nhất đối với bạn!

Tìm Hiểu Về Những Mối Tương Quan Của Trải Bài Celtic Cross

Phần hình vòng / chéo (Circle / Cross) thể hiện những gì đang diễn ra trong cuộc sống của người hỏi ở thời điểm trải bài. Phần này được tạo ra bởi hai đường chéo – một ở chính giữa (Lá 1 và 2) được lồng trong một đường chéo lớn hơn (Lá 3 đến 6). Đường chéo nhỏ thể hiện tâm điểm của vấn đề – điều quan trọng nhất về người hỏi ở thời điểm đọc bài. Đường chéo lớn hơn gồm 2 đường thẳng đè lên đường chéo nhỏ. Đường ngang (Lá 1, 3 và 4) thể hiện thời gian dịch chuyển từ quá khứ phía bên trái về tương lai ở phía bên phải. Đường dọc (Lá 1, 5 và 6) là nhận thức của người hỏi đi từ tiềm thức (không ý thức) bên dưới lên suy nghĩ nhận thức bên trên. Sáu lá bài tarot này kết hợp cùng nhau tạo ra môi trường bên trong và bề ngoài ở thời điểm đọc bài.

Phần đường thẳng (Staff) thể hiện mối quan hệ giữa người hỏi và môi trường mà ở đó họ hoạt động, và có thể đưa ra một dấu chỉ tốt hơn về điều đang xảy ra trong một ngữ cảnh rộng hơn.

Tiếp theo, hãy bắt đầu xem những sự kết hợp khác nhau của các lá bài để tạo nên một “câu truyện”:

So sánh hai lá Trên (Above, lá 5) và Dưới (Below, lá 6). Liệu có sự tương đồng giữa các mức bộ ý thức và tiềm thức? Liệu có sự liên kết giữa điều đang dẫn dắt người hỏi với điều mà người hỏi mong muốn? Nếu có sự liên kết thì thật tuyệt vời, vì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để giải quyết vấn đề. Nếu không, thì hỗ trợ người hỏi hiểu được điều gì đang xảy ra ở mức độ tiềm thức và cách thức điều này đang ảnh hưởng đến phản ứng của họ đối với vấn đề.

So sánh hai lá Trên (Above, lá 5) và Kết Quả (lá 10). Tương tự, liệu có sự liên kết giữa điều mà người hỏi mong muốn xảy ra và điều sẽ xảy ra? Liệu người hỏi đang “thuận” hay “nghịch” với hoàn cảnh? Nếu bạn nhận thấy rằng lá 5 và 10 đối lập nhau, thì người hỏi sẽ cần suy nghĩ thấu đáo về cách để tạo ra những kết quả mà họ mong muốn. Hay xem lá Lời Khuyên (Lá 7) để có thêm hướng dẫn.

So sánh hai lá Tương Lai (Lá 4) và Kết Quả (Lá 10). Làm cách nào những sự kiện trong tương lai gần góp phần hay ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng? Liệu người hỏi có cần kiểm soát những sự kiện này theo một cách đặc biệt để tạo ra những kết quả phù hợp? Lần nữa, hãy tham khảo lá Lời Khuyên (Lá 7) để có thêm thông tin chi tiết.

So sánh hai lá Dưới (Below, lá 6) và Hi Vọng/Sợ Hãi (Lá 9). Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc giải nghĩa lá Hi Vọng/Sợ Hãi, hãy xem điều gì đang xảy ra ở mức độ tiềm thức bên trong người hỏi (Lá 6). Liệu có điều gì đó trong tiềm thức họ khiến họ sợ hãi hay hi vọng? Nếu bạn thấy lá bài ngược xuất hiện ở những vị trí này, thì dường như người hỏi chưa nhận thức được về những gì đang dẫn dắt tiềm thức họ và cách thức điều này đang ảnh hưởng lên họ ở “thế giới thực.”

So sánh hai lá Lời Khuyên (Lá 7) và Kết Quả (Lá 10). Liệu người hỏi có chấp nhận kết quả? Vâng, hãy tham chiếu lá Lời Khuyên để xem những hành động nào người hỏi có thể tiến hành để có kết quả tích cực hơn. Tương tự, hãy xem xét những sự kiện có thể xảy ra trong tương lai gần (Lá 4) để người hỏi có thể kiểm soát những việc này một cách hiệu quả.

Brigit Esselmont là một Tarot reader chuyên nghiệp được công nhận bởi Hiệp Hội Tarot Úc. Brigit có 15 kinh nghiệm về Tarot hiện là người sáng lập Biddy Tarot ( www.biddytarot.com), hiện là tác giả của 02 cuốn sách bán chạy nhất về Tarot: The Ultimate Guide to Tarot Card Meanings và Tarot Foundations: 31 Days to Read the Tarot with Confidence.

Bói Bài Tarot Là Gì? Trải Nghiệm Bói Bài Tarot Ở Đâu Tốt Nhất? / 2023

Tarot ban đầu được sáng tạo ra nhằm mục đích sử dụng như một công cụ, vì thế sử dụng một công cụ tuyệt diệu như thế nào cho hiệu quả, đó là thử thách lớn dành cho chúng ta! Đã có rất nhiều bạn trẻ trải nghiệm và cảm nhận được sự hiệu quả của nó. Nghe có vẻ tuyệt vời, phải không?

Còn bạn thì sao? Bạn muốn trải nghiệm chứ? Lời khuyên của tôi dành cho bạn sau khi đọc bài viết này là “Hãy thử trải nghiệm và cảm nhận!”.

Tarot là một bộ bài 78 lá, trên mỗi lá được vẽ một hình ảnh tượng trưng khác nhau. Một bộ bài Tarot chuẩn có 22 lá gọi là Major Arcana hoặc Trumps, và 4 nhóm 14 lá – tương tự như bài tây – gọi là Minor Arcana hoặc Pip Cards.

Bài Tarot có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề người đọc đang gặp phải trong cuộc sống, sự mường tượng về tính sáng tạo, thiền định, cải thiện bản thân, là công cụ hỗ trợ trí tuệ, bói toán, tiên tri, hay thậm chí chỉ để dùng để chơi bài như bài tây thông thường. Một số bộ Tarot chỉ mang mục đích sưu tầm theo phong cách hình vẽ, trong khi những bộ khác lại đào sâu vào quá trình nghiên cứu và học hỏi tìm tòi về lịch sử của Tarot.

Những hình thức bói bài tarot truyền thống bạn có thể thấy là xem bài tarot tại sự kiện, hội chợ, website online. Những hình thức này rất thú vị, tuy nhiên vẫn còn nhiều hạn chế.

Một hình thức đang được khá nhiều bạn trẻ quan tâm đó là xem bói bài tarot về tương lai qua video call trên ứng dụng Aloguru – Nền tảng tư vấn trực tuyến số 1 tại Việt Nam. Bạn sẽ được gặp trực tiếp Reader với mức phí rẻ hơn so với gặp mặt trực tiếp 30%, ngồi tại nhà hoặc bất cứ đâu và kết nối, tiết kiệm chi phí, thời gian, quản lý bằng ứng dụng trên điện thoại, được khuyến mãi thường xuyên, reader chất lượng.

Tóm tắt lợi ích bạn nhận được như sau:

– Chuyên gia sẽ đặt câu hỏi, lắng nghe bạn và đưa ra giải pháp dựa trên chính trường hợp thực tế của bạn.

– Tiết kiệm được hàng đống tiền chi phí thử và sai và hàng tấn thời gian lãng phí khi tự mình mò mẫm, tự mình tìm đường…

– Kết nối với Chuyên gia mọi lúc, mọi nơi với điện thoại/máy tính kết nối mạng.

– Chính sách hỗ trợ hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

– Tiết kiệm được hơn 30% chi phí khi tư vấn trên AloGuru.

– Tất cả các Chuyên gia trên hệ thống của AloGuru đều uy tín, được tuyển chọn kỹ lưỡng và đảm bảo chất lượng.

Hiện nay có rất nhiều truyền thuyết và ý kiến về xuất xứ nguồn gốc của bài Tarot – một số người cho rằng Tarot xuất xứ từ thời Ai Cập Cổ Đại; người lại cho rằng người Gipxi ( Ấn Độ) đã tạo ra bài Tarot; kẻ khác lại cho rằng loại bài này xuất hiện từ thời Atlantis – nhưng có nhiều luận điểm chứng cứ lịch sử cho thấy xuất xứ của bài Tarot chính xác là từ miền Bắc nước Ý, vào khoảng giữa thế kỷ 15.

Với những ý nghĩa sâu xa, các tầng tri thức cổ xưa ẩn chứa trong bộ bài Tarot cũng như những bức tranh tuyệt đẹp trên 78 lá bài, chúng ta có thể sử dụng Tarot như một công cụ để nghiên cứu về các triết lý lớn lao của cuộc đời, những bí ẩn của cuộc sống, dùng để chiêm nghiệm thiền định, dùng để tiên tri, diễn giải, phân tích các khía cạnh của một vấn đề, cho gợi ý về những hướng đi trong tương lai hay đơn giản chỉ dùng nó làm cảm hứng sáng tạo cho cuộc sống thêm thú vị, tràn ngập ý tưởng.

Chia sẻ bài viết

Người Có Tướng Tai Nhỏ Tốt Hay Xấu Trong Sự Nghiệp, Tính Cách / 2023

Bạn đang có tai tướng tai nhỏ, hoặc có người thân, người yêu có tướng tai nhỏ. Bạn đang thắc mắc tai nhỏ có ảnh hưởng gì đến tính cách, sự nghiệp, sức khỏe của người sở hữu tướng tai này hay không ?

Trong bài viết này mình sẽ giải đáp mọi nghi vấn mà bạn đang bận tâm, sẽ giúp bạn tháo gỡ những điều bạn đang lo lắng.

Người có tướng tai nhỏ tốt hay xấu ? Trong dân gian hay truyền miệng nhau những ai có tai nhỏ thì sống yểu mệnh, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, bất hạnh. Nhưng đối với nhân tướng học, việc dùng một bộ vị để nói lên việc tốt xấu cả một đời người thì khó mà khẳng định được. Vì để xem tướng tai cần biết hình tai, thế tai, là cắm hay mọc, màu sắc tai, nặng hay nhẹ, to hay nhỏ và cần phải thích hợp với các bộ vị khác. Tai, mắt, mũi, miệng,vào một bộ với nhau, bốn bộ vị này cần phải hòa hợp.

Tướng tai nhỏ xấu ở những điểm nào:

người có tướng tai nhỏ thường sẽ không tốt nếu đi kèm những đặc điểm sau:

Tai nhỏ mỏng, không có dái tai thường rất ít nhân duyên, đường con cái không tốt. Nếu da tai đen tai thì càng không tốt hơn.

Nếu tai mỏng đi với sơn căn (khoảng sống mũi nằm giữa 2 mắt, dưới ấn đường) thấp chủ nhân là người luôn bị người khác đè nén, lấn lướt trong cuộc sống.

Người tai nhỏ thì chậm đường công danh, không có nghĩa là công danh đến chậm là tốt.

Tai nhỏ thì sự nghiệp không bền vững.

Tai nhỏ nhưng mắt quá to cho thấy chủ nhân khó tích lũy tiền tài trong cuộc đời.

Tai quá nhỏ, nhưng mũi to cho thấy chủ nhân suốt đời phải lao động vất vả, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, bất hạnh.

Tai nhỏ và nghiêng, vành tai gập và không có dái tai (còn gọi là tai chuột) chủ nhân thường dễ vướng vào việc thị phi, sống phiêu lưu, mưu sinh bằng nghề trộm cắp.

Vành tai trên thấp hơn mắt là người hay lo lắng, sợ sệt, tài vận khó phát, dù đang ở độ tuổi trung niên.Nếu người không có dái tai chủ nhân thường đoản thọ.

Người có 2 tai to nhỏ, cao thấp không đều thường sẽ gặp nhiều cản trở trong cuộc sống sự nghiệp khó thành công.

Tai nhỏ, vành tai cong, dày dặn, dái tai rủ xuống và hướng về phía miêng, da tai trắng hơn da mặt, hai tai ép sát vào đầu, vành tai trên cao hơn đuôi chân mày. Cho thấy chủ nhân lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, phú quý cao sang có thể đại phát khi vào độ tuổi trung niên.

Thấy tai có thành (vành tai ngoài) quách (vành tai trong) rỏ ràng thì công danh chắc chắn có nhưng đến trễ.

Nếu tai nhỏ mà đi với mặt chuột thì vào 1 bộ, vì vậy công danh đến khi vận đến, không kể sớm hay trể.

Tai dày, cong đẹp và ép sát đầu cho thấy chủ nhân là người tinh tế, túc trí đa mưu.

Người có tai nhỏ, miệng rộng hoặc tướng miệng đẹp hơn tướng tai sẽ sinh nhiều con gái hơn con trai.Ngược lại tai to miệng nhỏ, tướng tai đẹp hơn tướng miệng thì sinh con trai nhiều hơn con gái (chỉ áp dụng với nam giới).

Kết luận nếu các bộ phận khác cũng phù hợp và đạt chuẩn thì chủ nhân sẽ đạt thành tựu trong sự nghiệp, tính tình lương thiện, dễ gần, thích làm việc tốt.

Trong tướng pháp Ngô Hùng Diễn có đề cập nhiều đến cách giải họa, hay cách hóa giải những tướng hiện tại không tốt với chủ nhân, có các đặc điểm quan trọng trong cải vận cần lưu ý như sau:

Tuân theo luật bất di dịch vận người thua vận nước, vận nước thua vận trời cho dù tướng người có tốt như thế nào đi nữa thì cũng phải phụ thuộc vào vận nước và vận trời.

Dùng tâm đổi tướng theo câu “tướng tùy tâm sinh, tướng tùy tâm diệt”. Khi xem tướng nhận báo trước vận tốt, xấu đến thông qua các biểu hiện của thần khí, thanh sắc trong các bộ vị. Muốn hưởng phước tránh họa thì cần tu tâm, dưỡng tánh, dần dần tai họa sẽ tiêu trừ hoặc được hóa giải bớt đại nạn thành tiểu nạn. Nên tu nhân, tích đức sớm, không nên để nước đến chân rồi mới nhảy.

Đối với người có tai nhỏ nên để tóc dài sát với tai để bù cho tai nhỏ.

Dùng tướng luật để giải họa là nhận biết mối nguy hại đến người cần giải trong tình cảnh nào, ai làm hại, làm hại vì lý do gì để khuyên người bị hại nên cần làm gì để tránh sự việc không may xảy đến. Nhưng cách này chỉ là tạm thời nếu qua được thì nghiệp có thể tăng thêm. Cần tích góp âm đức, công đức hơn để giải họa an toàn, lâu dài và bền vững hơn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Trải Bài Kết Quả Thi Cùng Vampire Tarot: Trong Tốt Có Xấu, Trong Xấu Có Tốt / 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!