Xu Hướng 2/2023 # Trung Quốc Phê Chuẩn Rcep: Tín Hiệu Tích Cực Với Thương Mại Toàn Cầu # Top 6 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Trung Quốc Phê Chuẩn Rcep: Tín Hiệu Tích Cực Với Thương Mại Toàn Cầu # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Trung Quốc Phê Chuẩn Rcep: Tín Hiệu Tích Cực Với Thương Mại Toàn Cầu được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trung Quốc phê chuẩn RCEP: Tín hiệu tích cực với thương mại toàn cầu

Ngày 8/3, Trung Quốc thông báo chính thức Chính phủ nước này đã phê chuẩn Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP). Đây là hiệp định thương mại tự do lớn nhất thế giới do Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) dẫn dắt. Giữa bối cảnh thế giới và khu vực đang có nhiều biến động, sự kiện này được xem là một tín hiệu tích cực với các hoạt động thương mại toàn cầu.

Sau khi RCEP có hiệu lực, Trung Quốc có 19 hiệp định thương mại tự do với 26 đối tác; thiết lập được quan hệ thương mại tự do với Nhật Bản. Nhờ vậy, tỷ lệ thương mại với các đối tác thương mại tự do trong toàn bộ nền thương mại của quốc gia đông dân nhất thế giới sẽ tăng từ 27% lên 35%.

Container hàng hóa được xếp tại cảng ở Giang Tô, Trung Quốc

RCEP cũng giúp Trung Quốc mở rộng không gian thị trường xuất khẩu, đáp ứng tốt hơn nhu cầu nhập khẩu tiêu dùng trong nước, qua đó duy trì ổn định thương mại đối ngoại và đầu tư nước ngoài. Việc mở rộng thị trường sẽ giúp Bắc Kinh cân bằng hoạt động kinh tế trong và ngoài nước giữa lúc đang chịu nhiều sức ép từ những mâu thuẫn thương mại với Mỹ. Đầu tư vào các nước RCEP hiện chiếm khoảng 9% đầu tư ra nước ngoài của Trung Quốc.

RCEP cũng giúp giải quyết “bài toán” nhu cầu nội địa khổng lồ của Trung Quốc, đặc biệt là về hàng tiêu dùng, sản phẩm trung gian, tư liệu sản xuất và bảo đảm nguồn cung nguyên vật liệu cho doanh nghiệp Trung Quốc. Tận dụng RCEP để ổn định sản xuất và đầu ra sẽ giúp Trung Quốc bảo đảm việc làm cho người dân, giữ vững đà tăng trưởng kinh tế. Đây là cơ hội quý báu để Trung Quốc chuyển dịch đầu tư những ngành chế tạo có ưu thế cạnh tranh nổi trội sang các quốc gia khác trong khu vực. Việc thắt chặt quan hệ kinh tế với các đối tác trong khu vực cũng giúp Bắc Kinh tăng cường sức mạnh mềm trên trường quốc tế.

Nhiều ý kiến cho rằng, các nền kinh tế lớn khác, đặc biệt là Mỹ, châu Âu và Ấn Độ nên sớm tăng cường mối quan hệ thương mại với các nước châu Á để không bị “chậm chân”. Một khi RCEP đi vào thực thi, bản đồ xuất nhập khẩu thế giới sẽ thay đổi đáng kể, ảnh hưởng tới hầu hết các nền kinh tế, trong đó có Mỹ. Một trong những hướng đi khả thi được giới phân tích nêu ra chính là việc thúc đẩy Hiệp định Đối tác toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), mà tiền thân là Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TTP).

Theo lộ trình, RCEP sẽ có hiệu lực sau 60 ngày kể từ khi ít nhất 6 nước thành viên ASEAN và 3 nước đối tác hoàn tất thủ tục phê chuẩn hoặc phê duyệt hiệp định (Trung Quốc là quốc gia thứ hai, sau Thái Lan đã phê chuẩn). Khi đi vào thực thi, RCEP sẽ góp phần thúc đẩy thương mại, đầu tư toàn cầu. Điều này cũng cho thấy năng lực, vai trò của ASEAN trong việc dẫn dắt một hiệp định thương mại đa phương tầm cỡ, giữa bối cảnh thế giới và khu vực đang có nhiều biến động.

Hiệp định RCEP được khởi động vào năm 2012 và ký kết vào tháng 11/2020 nhằm khuyến khích thương mại giữa 10 quốc gia thành viên ASEAN và 6 đối tác ban đầu là Australia, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, New Zealand và Hàn Quốc.

Tháng 11/2019, dù Ấn Độ tạm đứng ngoài hiệp định, RCEP vẫn là hiệp định thương mại tự do bao trùm thị trường khổng lồ với 15 quốc gia, chiếm tới 30% dân số thế giới, 32% tổng sản phẩm nội địa (GDP) toàn cầu (khoảng 32.000 tỷ USD), lớn hơn cả khối thương mại Mỹ – Canada – Mexico cũng như Liên minh châu Âu (EU).

Hiệp định được kỳ vọng sẽ giúp nâng cao hiệu quả của các chuỗi cung ứng trong khu vực, khi loại bỏ 91% thuế hàng hóa và hình thành các quy tắc chung về đầu tư, sở hữu trí tuệ, thương mại điện tử.

Hoài Anh (t.h)

Thuật Tướng Số Cổ Đại Trung Quốc

Trong cuộc mưu sinh trên cõi đời này, con người luôn đặt ra cho mình hàng loạt câu hỏi: cuộc đời này sẽ ra sao, sẽ đi về đâu, mình sẽ gặp may mắn hay xui rủi, khoẻ mạnh hay bệnh tật, giàu hay nghèo.v.v. và người ta đã đi tìm câu trả lời trong các thuật tướng số, xem tướng mặt, xem chỉ tay, xem chân gà, xem tử vi, xem sao giải mộng… Ở Trung Quốc, thuật tướng số và tử vi là có ảnh hưởng hơn cả. Từ Khổng Tử cho đến các nho gia đời sau, rất nhiều người đã nghiên cứu và tinh thông tướng số. Ngày nay thuật tướng số vẫn rất thịnh hành ở Ma Cao, Đài Loan, Hồng Kông và cả Trung Quốc đại lục nữa.

Rõ ràng, thuật tướng số từ lâu đã có sức lôi cuốn mạnh mẽ đối với nhiều người, nhiều giới trên một phạm vi hết sức rộng lớn. Dù muốn hay không, chúng ta cũng không thể phủ nhận đây là một hiện tượng văn hoá đã cắm rễ rất sâu vào đời sống con người. Và chúng ta cũng không thể phê phán nó một cách đơn giản, một chiều. Suy cho cùng, thuật tướng số giống như một thứ khoa học dự báo có pha chút thần bí duy tâm. Chính vì lẽ đó mà nó luôn là vấn đề nóng của xã hội suốt hàng ngàn năm nay.

Trong một thời gian dài, thuật tướng số bị coi là mê tín, là tàn tích của xã hội phong kiến, và đã bị cấm đoán một cách nghiêm ngặt. Thế nhưng cái gì càng cấm lại càng khơi gợi tính tò mò của con người. Thuật tướng số vẫn tìm mọi cách lưu hành một cách lén lút vụng trộm.

Với tinh thần khai phóng và cởi mở, hai tác giả Hồng Phi Mô và Khương Ngọc Trân đã biên soạn cuốn Thuật tướng số cổ đại Trung Quốc. Sách đã cung cấp cho người đọc một cái nhìn toàn diện, thấu đáo về vấn đề này. Các tác giả đã nhìn đối tượng nghiên cứu từ góc độ của một nhà khoa học công tâm và sòng phẳng, đã đi sâu tìm hiểu, phân tích, đánh giá cái hợp lý cũng như cái không hợp lý của nó chứ không quy chụp hoặc tán dương, khen ngợi một chiều. Đọc sách, chúng ta thấy rằng những vấn đề tưởng như hết sức mơ hồ, thần bí đã trở nên sáng tỏ, dễ hiểu hơn.

Nguồn gốc của thuật tướng số

– Sự xuất hiện của quan niệm thiên mệnh

– Nguồn gốc và quá trình phát triển của thuật tướng số

Lý luận cơ bản của Thuật tướng số

– Thiên can địa chi

– Âm dương ngũ hành

– Sự phối hợp giữa thiên can địa chi và âm dương ngũ hành

– Ngũ hành và tứ thời ngũ phương

– Năm trạng thái và 12 cung của Ngũ hành

– Hình, Xung, Hại, Hoá, Hợp của can chi

– Địa chi và 12 con vật cầm tinh

Phương pháp xem tướng số theo tứ trụ

– Cách sắp bát tự

– Suy đoán đại vận, tiểu vận, lưu niệm và mệnh cung

– Về các thuật ngữ của Ngũ Hành tương sinh tương khắc và Dụng Thần

– Cát tinh và sát tinh trong bát tự

– Cách phân tích can chi và ngũ hành trong tướng số

– Cách xem thiên can ngày sinh, mệnh cực và Hình, Xung, Hoá, hợp của Can chi

– Suy đoán vận mệnh và bệnh tật, tuổi thọ

– Dựa vào Bát tự Ngũ hành xem tướng mạo, tính tình con người

– Xem Bát tự, bàn về lục thân

.v.v.

Phê bình về Thuật tướng số

– Quan điểm “phi mệnh” của Mặc Tử

– Có phải người xưa đều tin vào tướng số?

– Quy luật tượng trưng và phép diễn dịch trong thuật tướng số

– Thuật tướng số – học thuật hay mê tín?

101 Địa Chỉ Thầy Xem Bói Uy Tín Cực Hay Và Cực Chuẩn Ở Tại Hà Nội

101 địa chỉ thầy xem bói, xem tướng số, tử vi uy tín, cực hay và cực chuẩn ở tại Hà Nội

1. Cô Huyền xem bói ở ngõ 157 Pháo Đài Láng : Facebook của cô là Huyền Nguyễn caube

3. Xem bói cô Dịu ở đường Bưởi.

4. Cô Mừng ở 344 Hàm Tử Quan

Đi hết đường Bưởi đến đoạn giao cắt với Hoàng Hoa Thám đi tiếp qua giao cắt với đường Thuỵ Khê đi thẳng là đường Lạc Long Quân. Đi quãng 300m gì đó nhìn sang bên tay trái có cái ngõ rất to có cả barrie nữa, đấy vào ngõ khoảng 20m, rẽ phải gửi xe đạp ở ngoài. Nhà thầy ấy là cái nhà 5 tầng nằm ở cuối cùng của ngõ, từ ngoài nhìn thấy luôn.

Lưu ý nên đi xem vào ngày thường và đến vào buổi sáng sớm để thầy còn đủ tỉnh táo minh mẫn.

7. Cô Chung ở 368 Thuỵ Khuê. Nhưng phải gọi điện đến đặt chỗ trước. ĐT: 0437535510.

10. Nhà thầy Đức ở đối diện cái cây xăng cạnh Hồ Đắc Di, hơi chếch 1 chút.

12. Ông Trung ở 177 Bạch Mai. Bói bài Tây, xem cũng được.

13. Thầy Đáp ở 79 Nguyễn Công Trứ.

14. Thầy Minh ở Xuân Đỉnh (đi đường Phạm Văn Đồng, đến bến xe buýt Thăng Long rẽ vào Xuân Đỉnh, hỏi ông Minh ai cũng biết). ĐT: 8.388346. Bắt đầu xem từ tháng 2 âm lịch, nên gọi điện đăng ký trước. Xin lựu ý, ông Minh này khó tính khủng khiếp, và nói không êm tai chút nào, nhưng thông tin khá chính xác, bản thân mình đã kiểm nghiệm.

17. Thầy Căn, ngõ 75 phố Cầu Đất (sau Nhà Hát lớn, bảo tàng, dốc Bác Cổ rẽ vào, ngõ 75 gần với Hải Sản Sầm Sơn), theo cổng Khu TT 74 Lạc Trung bạn ạ. Số đt đây: 8214722. Bạn nên đến ngoài giờ vì hình như cô cũng đi làm, chỉ xem ngoài giờ thôi.

19. Ngõ 106 Phố Phúc Chính, điện thoại 04710375 thầy Chung xem bói, con trai xem Tử Vi

20. Cô Yến điện thoại là 0912962011 ở E8 Thành Công, Đống Đa, Hà nội.

22. Thầy Minh thì chuyên về tử vi, nhiều người nói thầy nói về phong thủy cũng đúng. Thầy Minh khoảng hơn 60 tuổi, cẩn thận nên bạn nên tôn trọng và khéo léo. Có thể có thắc mắc gì thì gọi điện hỏi cũng được. Số điện thoại của thầy Minh là: 8751074.

23. Cũng có 1 địa chỉ khác ở gần ngã tư sở, mình thấy cũng nhiều người đến xem, đông, nhưng mình thấy bình thường, bạn thử qua xem: Thầy Ththầy số 45 (không chính xác lắm, nhưng cứ vào ngõ đó hỏi thì ai cũng biết) ngõ đối diện cổng đình Khương Trung – Ththầy Xuân. Bạn đi từ ngã tư sở vào qua trường cấp 1, 2 Nguyễn Trãi thì đến ngõ đó. Ngõ đó bé thôi rộng khoảng 1m, giáp với bờ tường trường cấp 1 Khương Trung – nhìn đối diện với đình Khương Trung. Ngõ đó hình như là ngõ 124, hay 126 gì đó. Nếu bạn đi đến ngõ 132 thì quay lại, nó là ngõ trước đó.

24. Thầy Hiển coi tử vi ở phố Chùa Láng, đối diện trường Học viện Quan hệ quốc tế, Hà Nội. Trong đường vòng của cái hồ. Giá 50.000/ lá tổng quát khoảng 2 trang.

25. Có một thầy ở đền Bia Bà, Hà Tây, 30.000 lá 1 trang, xem bói cũng tạm được.

26. Cô Hoà ở xã Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội, phí rẻ òm từ 10.000 trở lên. Cô ấy có tài xem tay rất chính xác.

27. Có 1 bà thầy nữa ở Trương Định coi tử vi cũng hay lắm mà đến cách đây lâu lâu thành ra quên béng cả địa chỉ, hình như rất gần cây xăng, ở trong 1 cái ngõ, có 1 bà thầy xem tay gần đấy nhưng chán òm.

29. Thầy Hùng ở Trần Hưng Đạo xem tử vi: 0982823341 – 8223341

30. Thầy Thuận ở Gia Lâm xem tử vi: Điện thoại 0903291162

31. Thầy Huân ở Kim Đồng (ông ý xem bài tây – còn vợ thì xem tử vi):0914348190 – 8647071.

32. Thầy Long và bố thầy Long ở 45 hay 43 Nguyễn An Ninh (1 trong 2 địa chỉ trên) xem tử vi

33. Cô Lan 24 Nguyễn Thái Học xem bói Kiều.

35. Thầy Diệp ở Nhà số 10, Ngõ 149 Phố Cự Lộc (qua cầu Ngã Tư Sở rẽ phải vào giầy da Hà Nội). Ông Diệp xem hay đấy, nói cũng tốt lắm. Tel: 5587753.

36. Thầy Hiển xem tử vi ở chùa Láng thì bình thường – 50.000 đ/lượt

37. Xem bói cô Khanh số 9 ngõ 165/2 Thái Hà – tùy tâm, cô chỉ xem buổi sáng thôi.

38. Thầy Minh xem tử vi ở phố Vũ Gia Thiều – Gia Lâm, nói chung chung là nói tốt cho mọi người theo tính chất nhân đạo, nếp sống, nhưng có 1 số ý nói rất đúng, hoặc những ai biết về tử vi thì hỏi sẽ thấy đúng và hay.

39. Cô Duệ Ân: 0922029381 xem tên và bói bài.

40. Thầy Huân ở Kim Đồng (thầy xem bài tây – còn vợ thầy thì xem tử vi), số điện thoại nhà thầy 0914348190 – 8647071

2. Cô Xuyến ở gần chân cầu Vĩnh Tuy – SĐT: 0989050719 – đến đặt lễ tuỳ tâm trên ban xong mới xem – nhiều người là khách ruột của cô. Cô xem bói bài bói tay khá chuẩn, ai có vong theo thì cô mới khuyên cắt thôi.

3. Cô Hương – chợ Thượng Đình

Đặt lễ 50k đến 100k, xem bài Tây. Em đi xem rồi ạ, có cái đúng nhưng chung chung thôi. Có rất nhiều người bảo cô này xem chuẩn, nhưng em nghĩ đó là do hợp vía thôi ạ. Em thì thường không hay hợp đồng thầy nữ, căn em cao nữa nên cũng tùy người mới xem được.

Xem lá sớ mới tinh là 150k, những lần sau tùy tâm ạ

Em đã xem ông từ khi em còn vương vấn,tơ tưởng người yêu cũ, đến bây giờ thì bắt đầu thấy mọi thứ về chồng như ông ý nói là chuẩn đấy ạ hơi buồn tí thôi.

6. Thầy Văn – Trần Cung 0984537709 số nhà 37A khu tập thể công an Thành Phố – ngõ 2 phố Trần Cung ( lối vào viện E trên đường Hoàng Quốc Việt )

7. Cô Tâm ở Điện Biên Phủ

Cô này hay ngồi tại tầng 2 của quán cà phê gì mà thật sự em không nhớ tên, sẽ hỏi sau ạ.

8. Thầy Ngọc xem bằng phương pháp chu dịch, tra google ” xem tiền vận hậu vận ‘ là ra ạ.

10. Cô Dung số nhà 22 ngách 88 ngõ 389 Trương Định

Cô này bán đồ tạp phẩm mỳ chính, bột cthầy, đỗ đen …. chỉ cần mua 1 cái gì đó xong nhờ cô xem cho là được, không phải đặt lế lạt gì cả. Tuy nhiên chỉ xem bói từ mùng 1 đến mùng 5. Tên cô thì em không biết, chỉ biết chỗ ngồi của cô là như thế thôi ạ.

Lưu ý khi xem bói cô Hải:

– Không hỏi nhiều, vào đặt lễ là đặt lễ thôi

15. Cô Thuý bói bài ở điện Bà Thái ngõ 198 Xã Đàn, ở đó có cô Thuý và cô My đều bói bài nhưng có vẻ cô My nhiều ng xem hơn và nói chuẩn hơn. Mình mới xem cô Thuý thôi, còn cô My để mấy bữa nữa đến xem, khá là đông ý, mà cô Thuý bói không được kỹ cho lắm, với lại nói cũng chưa được sâu vào vấn đề nhưng thấy mọi người bảo cô khá nghèo.

16. Thầy Trứ ở Nguyễn An Ninh, mình đến xem thầy khá lâu rồi, đến thì đọc đúng giờ sinh ngày sinh âm lịch luôn mà thầy bảo không phải mình, thầy bảo mình sai ngày giờ rồi, hiện lên là con bé lùn tịt, học dốt mấy năm chẳng qua nổi 1 lớp :)). Mình đi với chị mình thì cũng bảo chị mình báo sai ngày giờ rồi. Hôm đấy có mấy người thì tất cả thầy đều bảo sai hết nên chả ai xem được, từ đấy mình cũng không quay lại nữa.

18. Thầy Tuấn Thầy ở số 4A Thợ Nhuộm : Facebook Hoang Tuan Thầy; SĐT :01662148615. Thầy này chuyên xem Tử Vi, bài Tây, đường chỉ tay. Trước khi đến nên gọi điện trước. Không phải mang lễ gì đến chỉ thành tâm. Thầy xem không bắt làm lễ và rất nhẹ nhàng !

19. Cô Vân chỉ bói bài tarot, mình thấy cô ấy nói rất dài, sâu và đúng lắm, mình xem cô ấy khá lâu rồi từ năm 2013 mà giờ cô ấy nổi quá, đặt lịch khó lắm luôn hơn 1 năm rồi mà không đặt nổi lịch ý, nick là Trần Vân, ở Quan Nhân ạ.

21. Danh sách thầy bói còn được cập nhật tiếp…

Một số lưu ý khi muốn xem bói, tử vi và tướng số mọi người nên biết:

– Khi đi nhớ ăn mặc gọn gàng kín đáo, chị nào mặc áo không có cổ với khoe da thịt gặp thầy khó tính lại bị đuổi về đó.

– Hỏi số điện thoại của từng thầy, trước khi đi thì gọi điện hỏi trước xem thầy có bận hay ở nhà không hãy đến.

– Lúc đến xem thì nên tắt chuông điện thoại, không làm ồn và nói chuyện riêng.

– Nên căn giờ mà đến vì một số thầy chỉ xem vào buổi sáng hoặc những khung giờ nhất định.

– Nên xưng hô : Con – cô, con – thầy để tỏ lòng thành kính và lễ phép.

– Lúc mình xem hãy nhờ người khác ghi vào giấy hoặc cầm điện thoại ghi âm rồi về nhà mở nghe lại (nếu thầy cho ghi âm)…

►►► Đăng ký ngay một khóa bói bài Nhập môn Tarot để biết quá khứ – hiện tại – tương lai của bất kì ai (Bạn sẽ được giảm 33%, học phí chỉ còn 399.000 đ nếu đăng lý qua link này!)

Xem Tuổi Vợ Chồng Theo Bát Quái Vợ Chồng Vua Cà Phê Trung Nguyên

(Lichngaytot.com) Hiện phiên tòa về vụ ly hôn nghìn tỷ giữa vợ chồng “Vua cà phê” còn chưa ngã ngũ, còn nhiều ý kiến trái chiều tốn không ít giấy mực của báo chí. Chưa thể khẳng định ai đúng ai sai, nhưng xét theo khía cạnh xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh, có khá nhiều sự trùng hợp theo tử vi dự đoán.

Xem mệnh theo năm sinh, Xem cung mệnh cho tất cả các tuổi từ 1930 đến 2067 Xem mệnh theo năm sinh để biết bản mệnh thuộc ngũ hành gì, cung mệnh có ngũ hành là gì. Đó chính là cơ sở để xem tử vi, ngày tốt xấu, xem tuổi kết hôn

Vụ ly hôn nghìn tỷ giữa doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo gần đây khiến báo chí tốn không ít giấy mực.

Mọi người vừa xôn xao vừa tò mò không biết kết quả cuối cùng thế nào, càng tò mò hơn về khối tài sản khủng mà cặp vợ chồng này sẽ thoả thuận phân chia cuối cùng.

Có vô vàn lý do được đưa ra, tuy nhiên, chỉ người trong cuộc mới biết rõ lý do chính xác là gì. Người ngoài cuộc cũng chỉ nên quan sát và chờ đợi kết quả cuối cùng ngã ngũ, không nên khẳng định ai đúng ai sai.

Tuy nhiên, xem bói tình duyên , xét về mặt cung mệnh, xem tuổi vợ chồng theo Bát quái, tức theo cung mệnh, có khá nhiều sự trùng hợp mà có thể dự báo trước được. Bạn đọc có thể tham khảo, chiêm nghiệm.

1. Vợ chồng cùng rơi vào cung giàu có nhưng khắc mệnh

Xem tuổi chồng: Ông Đặng Lê Nguyên Vũ sinh năm 1971, tuổi Tân Hợi, mệnh Thoa Xuyến Kim, cung Khôn.

Xem tuổi vợ: Bà Lê Hoàng Diệp Thảo sinh năm 1973, tuổi Quý Sửu, mệnh Tang Đố Mộc, cung Càn.

– Xét về cung mệnh:

Cung Khôn kết hợp với cung Càn tạo nên Diên Niên (Phúc Đức), rất tốt lành, đại cát đại lợi. Về mặt tử vi, vợ chồng có 2 cung này thì duyên kinh doanh nở rộ, có quý nhân phù trợ, tài lộc như nước tràn, cửa nhà đồ sộ, con cái gái trai vẹn toàn.

– Xét về mệnh cách ngũ hành

Hai mệnh Kim – Mộc tương khắc, cặp vợ chồng này khó mà bên nhau dài lâu, dễ xảy ra tranh cãi, lâm vào cảnh ly tán, hay ở xa nhau.

Khi xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh, ta thấy có sự trùng hợp khá ngẫu nhiên về số mệnh của cặp vợ chồng “Vua cà phê” này. Không ai có thể khẳng định tử vi đúng sai hoàn toàn hay chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tuy nhiên, đây vẫn là điều mà chúng ta nên suy ngẫm, chiêm nghiệm.

2. Gợi ý cách xem tình duyên dựa trên 2 yếu tố CUNG và MỆNH

*** Xem CUNG vợ chồng hợp hay khắc

Xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh, có 8 cung mệnh, đồng thời có 8 trường hợp biến hóa khi kết hợp giữa nam và nữ, trong đó nếu rơi vào nhóm Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị thì là tốt; rơi vào nhóm Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại, Tuyệt Mệnh thì là xấu.

Các cặp vợ chồng lấy nhau là sinh khí

– Chồng Chấn lấy vợ cung Ly

– Chồng Ly lấy vợ cung Chấn

– Chồng Tốn lấy vợ cung Khảm

– Chồng Khảm lấy vợ cung Tốn

– Chồng Đoài lấy vợ cung Càn

– Chồng Khôn lấy vợ cung Cấn

– Chồng cung Càn lấy vợ cung Đoài

– Chồng Cấn lấy vợ cung Khôn

Các cặp vợ chồng lấy nhau là phúc đức

– Chồng Chấn lấy vợ cung Tốn

– Chồng Ly lấy vợ cung Khảm

– Chồng Tốn lấy vợ cung Chấn

– Chồng Khảm lấy vợ cung Ly

– Chồng Đoài lấy vợ cung Cấn

– Chồng Khôn lấy vợ cung Càn

– Chồng càn lấy vợ cung Khôn

– Chồng Cấn lấy vợ cung Đoài

Các cặp vợ chồng dễ gặp nhiều bất hòa

– Chồng Chấn lấy vợ cung Cấn

– Chồng Tốn lấy vợ cung Đoài

– Chồng Khảm lấy vợ cung Càn

– Chồng Đoài lấy vợ cung Tốn

– Chồng Khôn lấy vợ cung Ly

– Chồng Càn lấy vợ cung Khảm

– Chồng Cấn lấy vợ cung Chấn

Cặp vợ chồng dễ bị nhiều bệnh tật

– Chồng Chấn lấy vợ cung Khôn

– Chồng Ly lấy vợ cung Cấn

– Chồng Tốn lấy vợ cung Càn

– Chồng Khảm lấy vợ cung Đoài

– Chồng Đoài lấy vợ cung Khảm

– Chồng Khôn lấy vợ cung Chấn

– Chồng Càn lấy vợ cung Tốn

– Chồng Cấn lấy vợ cung Ly

Các cặp vợ chồng là duyên trời định

– Chồng Chấn lấy vợ cung Khảm

– Chồng Ly lấy vợ cung Tốn

– Chồng Tốn lấy vợ cung Ly

– Chồng Khảm lấy vợ cung Chấn

– Chồng Đoài lấy vợ cung Khôn

– Chồng Khôn lấy vợ cung Đoài

– Chồng Càn lấy vợ cung Cấn

– Chồng Cấn lấy vợ cung Càn

Các cặp vợ chồng gặp nhiều muộn phiền, khó sống hạnh phúc bên nhau

– Chồng Chấn lấy vợ cung Đoài

– Chồng Ly lấy vợ cung Càn

– Chồng Tốn lấy vợ cung Cấn

– Chồng Khảm lấy vợ cung Khôn

– Chồng Đoài lấy vợ cung Chấn

– Chồng Khôn lấy vợ cung Khảm

– Chồng Càn lấy vợ cung Ly

– Chồng Cấn lấy vợ cung Tốn

*** Xem MỆNH vợ chồng xung hay hợp

Xem tuổi vợ chồng tương hợp tương khắc qua âm dương ngũ hành.

Mộc – Mộc: Nếu vợ chồng cùng mang mệnh Mộc thì hạnh phúc bền lâu, hòa hợp cả tính cách lẫn suy nghĩ. Sinh con hiếu thảo, giỏi giang.

Chồng Mộc – vợ Thủy: Đây là cặp đôi sinh ra để dành cho nhau, chỉ cần ở bên nhau thì tiền tài tự kéo đến. Vợ chồng bên nhau cả đời, giàu sang bậc nhất khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chồng Mộc – vợ Hỏa: Đây là cặp vợ chồng vô cùng yêu thương hòa hợp với nhau, con cái hiếu thuận ngoan hiền. Vợ chồng sống trọn đời với nhau, tiền tài đầy nhà, không phải lo lắng gì.

Chồng Mộc – vợ Thổ: Cặp vợ chồng này chưa hòa hợp, vợ chồng hay nảy sinh mâu thuẫn, dễ dính họa thị phi, khó hiểu thấu lòng nhau.

Chồng Mộc – vợ Kim: Cặp đôi này khó lòng vừa ý nhau, họ dễ dàng ly tán, khó mà ở cạnh nhau lâu dài được.

Thổ – Thổ: Cặp vợ chồng này ở bên nhau rất hòa thuận. Cùng nhau tiếp sức để gây dựng sự nghiệp riêng, cả đời bên nhau, nhiều con cháu thảo hiền

Chồng Thổ – vợ Kim: Vợ chồng hòa thuận, tiền tài đủ đầy, sinh được quý tử tốt lành. Họ là duyên phận của nhau, cuộc sống về sau sung túc phú quý

Chồng Thổ – vợ Mộc: Đây là cặp vợ chồng dễ sinh mâu thuẫn, khó tương hợp, khó nhường nhịn lẫn nhau. Về phần con cái khá khó khăn, dễ hiếm muộn, tiền tài không giữ nổi, cuộc sống nhiều lo toan.

Chồng Thổ – vợ Thủy: Vợ chồng nhiều mâu thuẫn, khó mà bền lâu được. Mâu thuẫn còn ảnh hưởng đến con cái, hôn nhân không mấy hạnh phúc.

Chồng Thổ – vợ Hỏa: Hôn nhân nhiều của cải, tiền tài dư dã, con cái thảo hiền giỏi giang. Phúc lộc cả đời, hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

* Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Lưu ý: Suy cho cùng, vợ chồng có hạnh phúc bền lâu hay không, điều quan trọng nhất vẫn là sự thấu hiểu, sẻ chia và nhường nhịn. Mọi yếu tố xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh, theo ngũ hành mệnh cách… chỉ mang tính tham khảo!

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Quốc Phê Chuẩn Rcep: Tín Hiệu Tích Cực Với Thương Mại Toàn Cầu trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!