Xu Hướng 12/2023 # Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Canh Tuất 1970 # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Canh Tuất 1970 được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Từ xưa đến nay, vấn đề phong thủy nhà ở luôn được quan tâm đặc biệt khi xây nhà hay mua nhà. Với mỗi tuổi, mệnh khác nhau sẽ có những quy tắc phong thủy khác nhau. chúng tôi xin giới thiệu tư vấn phong thủy nhà ở tuổi canh tuất 1970.

– Năm sinh dương lịch: 1970

– Năm sinh âm lịch: Canh Tuất

– Quẻ mệnh: Chấn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Vàng trang sức (Thoa xuyến Kim)

– Hướng nhà : hướng Nam (Hướng tốt), thuộc Đông Tứ trạch

Hướng tốt hợp phong thủy làm nhà tuổi 1970

– Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Đông Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định

Hướng xấu không hợp phong thủy làm nhà tuổi 1970

– Tây Bắc – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

– Đông Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí

– Tây – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Tây Nam – Hoạ hại : Nhà có hung khí

Hướng chính Nam (Ly) là tốt nhất. Từ cửa Ly biến một lần tới chủ Chấn được sinh khí cho nên gọi là Sinh khí trạch. Ly hỏa với Chấn mộc gặp nhau gọi là Mộc hỏa thông minh là cách rất tốt. Sinh khí thuộc Mộc rất hợp với Đông tứ trạch lại lâm chấn là sinh khí đăng diện đại thịnh, đại vượng. Đây là một kiểu nhà đại phú, đại quý, công danh rạng rỡ, một bước thông bốn mặt, trai thông minh, gái tuấn tú khoa cử đại thuận lợi. Mẫu nhà đẹp này có tên là “Đất bằng nổi lên một tiếng sấm, lúc ra đi là hạng Tú tài khi về làng là bậc Trạng nguyên”, một thời sinh cùng khổ bỗng nhiên phát đạt giàu sang. Khi sinh hoạt trong ngôi nhà này tới 3 năm tốt lớn, 8 năm còn tốt hơn rồi cứ như vậy mà thịnh vượng lên.

Thiết kế phòng bếp đẹp hợp phong thủy làm nhà tuổi 1970 Canh Tuất

Bếp tốn hướng Đông Nam là tốt nhất thuộc mệnh Mộc, đối với cửa Ly (chính Nam) tương sinh và là bếp Thiên Y đối với chủ Chấn tỷ hòa âm dương và hỗ biến được Diên niên hữu khí, hợp càng sinh khí trạch thành nhà ba tốt, sinh xuất bậc hiền lương thông minh, tuấn tú, phụ nữ hay làm việc lành, sinh 4 hoặc 5 con. Thật là một cái bếp phú quý, vinh hoa, hưng thịnh bậc nhất. Ngoài ra, nếu có điều kiện thiết kế nội thất bếp ăn đẹp bằng gỗ mang lại sự thịnh vượng và nội thất đẹp nhất .

Theo những nguyên tắc về phong thủy nhà áp dụng trong thuật kiến trúc và nghệ thuật sắp xếp nội thất, “mệnh Đông tứ” nên ngủ ở “giường Đông tứ”, còn “mệnh Tây tứ” thì nên ngủ ở “giường Tây tứ”. Những người thuộc ngũ hành Thuỷ, Mộc, Hoả đều thuộc “mệnh Đông tứ” do đó, giường ngủ đặt ở hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam sẽ tốt. Những người thuộc mệnh Kim, Thổ trong ngũ hành thuộc “mệnh Tây tứ” giường ngủ nên đặt ở hướng Đông Bắc, Tây Bắc , Tây Nam và Tây.

– Giường ngủ nên đặt ở hướng cát của bản mệnh: “Giường mệnh tương xứng” rất quan trọng, điều đó có nghĩa là “mệnh Đông tứ” nên ngủ “giường Đông tứ” ngược lại “mệnh Tây tứ” nên ngủ ở “giường Tây tứ” như thế sẽ ngủ ngon và tinh thần sảng khoái.

Trong phong thủy, ngoài vị trí đặt phòng thờ và bàn thờ, thì việc xác định tọa hướng cũng rất quan trọng. Để xác định hướng cho bàn thờ thì phải căn cứ vào năm sinh của chủ nhà, chủ nhà có thể là ông nội, cha, con trưởng. Phải xác định được cung mệnh của chủ nhà rồi mới xác định hướng nào là hướng tốt, xấu cụ thể. Hướng bàn thờ hợp phong thủy tuổi Canh Tuất 1970 tối nhất là hướng chính Nam theo cung mệnh của chủ nhà.

Ngoài ra khu vệ sinh không thiết kế gần sát phòng bếp và thiết kế khu vệ sinh wc theo các hướng xấu ngược lại như Tây Bắc, Đông Bắc.. sẽ rất tốt cho gia chủ sinh tuổi Tuất 1970

Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở

Quá trình hành nghề xem bát tự, tư vấn phong thủy nhà ở, gieo quẻ kỳ môn độn giáp, Phong Thủy Yên Minh đã tư vấn cho không ít doanh nghiệp vừa và nhỏ, chủ doanh nghiệp, người khởi nghiệp (start up).

Cái mà doanh nghiệp bước vào cuộc chơi kinh doanh thiếu nhất chính là tư duy chiến lược, chiến lược cạnh tranh.

Mô hình kinh doanh nhờ giá trị là mô hình cốt lõi giúp doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh, là cái mà Phong Thủy Yên Minh đã vận dụng thành công và đang khuyến khích doanh nghiệp đi theo.

Tư vấn phong thủy nhà ở – Kinh doanh nhờ giá trị cốt lõi

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Mô hình kinh doanh nhờ giá trị – đơn giản nhưng trường tồn

Thời điểm 3 năm trước, khởi sự hành nghề tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp chỉ với hai bàn tay trắng, cái mà mình băn khoăn nhất là mô hình kinh doanh, bởi lẽ mô hình phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp có được lợi thế cạnh tranh độc nhất, từ đó có thể sinh tồn, phát triển bền vững theo năm tháng.

Mô hình kinh doanh theo giá trị cốt lõi của nước ngoài

Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế, cái mà mình đau đáu nhất là được học rất nhiều mô hình kinh doanh, hình thức quản trị tuy nhiên làm cách nào để vận dụng chúng vào thực tế một cách hiệu quả ?

Bởi nguồn lực thì ít ỏi, vốn liếng thì không có nhiều, không thể khởi sự kinh doanh theo kiểu thử sai, bởi sai rồi thì chỉ có dẹp tiệm, bỏ nghề. Do đó đã chọn thì phải chọn đúng, làm đúng, đó là thử thách nhưng cũng là yếu tố quyết định giúp Phong Thủy Yên Minh phát triển bền vững tới ngày nay.

Quy luật cung cầu – Yếu tố then chốt trong kinh doanh

Diễn đàn Tử Vi Lý Số với 224.000 thành viên (6/12/2023)

Diễn đàn Tử Bình Tứ Trụ Bát tự luận mệnh với 20.200 thành viên (6/12/2023)

Diễn đàn Tử vi Tứ Trụ Kinh Dịch với 36.300 thành viên (6/12/2023)

Chính vì nhu cầu xem vận hạn, giải quyết khó khăn rắc rối tiền bạc, sức khỏe, tình cảm có rất nhiều nên các diễn đàn tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp mọc lên như nấm.

Theo quy luật cung cầu, giá tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp phải rẻ khi mà thị trường có quá nhiều sự cạnh tranh. Bất kỳ ai đọc một vài quyển sách, mạnh mồm mạnh miệng đều có thể vỗ ngực xưng tên làm thầy, tìm kiếm khách hàng ở các diễn đàn trực tuyến một cách dễ dàng. Thế nên thầy Phong Thủy nào đưa giá cao sẽ khó lòng tồn tại khi thị trường quá thừa mứa các thầy Tử Vi giá thấp.

Phốt thầy Tử vi

Phốt thầy Bát tự

Thị trường cạnh tranh, thầy bà thì lừa đảo, thầy thật có tâm thì bị vạ lây. Nhắc đến ngành nghề tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp ai cũng nghĩ đến lừa đảo, nói láo ăn tiền.

Như vậy khởi sự làm nghề trong hoàn cảnh định kiến, dư luận về ngành nghề xấu nhiều hơn tốt chẳng phải là quá khó khăn, nan giải ư ?

Giá trị cốt lõi

Sự sống vốn giản đơn, vậy thì đừng làm cho nó phức tạp. Dù là kẻ kinh doanh thâm niên hay mới khởi sự, điều thiết yếu cần phải quan tâm chính là đơn giản hóa mọi việc, đừng làm trầm trọng nó.

Có những giá trị cốt lõi mà bất kỳ doanh nhân hay người thường nào đều phải thực hiện nếu muốn tiến tới thành công.

Phong Thủy Yên Minh từ đó đã định hướng tập trung phát triển theo những giá trị cốt lõi bên dưới:

Các thầy Phong Thủy, thầy Tử Vi, thầy Bát tự thường không đưa ra một bảng giá cố định, để có thể nhìn vào mặt khách, xét đoán điều kiện kinh tế để có cơ sở chặt chém. Hoặc là đăng lên diễn đàn xem tùy tâm, sau đó khách inbox sẽ nói phí, mười khách mười mức phí khác nhau tùy điều kiện của khách.

Khách hàng của Phong Thủy Yên Minh bao giờ cũng nhận được bảng giá rõ ràng, minh bạch, với ai cũng có cùng một bảng giá. Thế thì có sự công bằng, không phải nhìn mặt để mà định giá tiền, từ đó tạo sự tin tưởng, tín nhiệm của khách, dù là người thân hay lạ, người giàu hay nghèo đều được đối xử bình đẳng như nhau, không hề thiên vị.

Hiện nay các thầy Phong Thủy đa phần tính phí tư vấn theo giờ. 1 giờ có thể tứ 500 nghìn đến 2,5 triệu hay 3 triệu.

Thực tế là các thầy nói rất nhanh, lại dùng nhiều thuật ngữ khó hiểu nên sau một suất tư vấn, khách hàng không hiểu hết hay không ứng dụng được vào cuộc sống. Có thể nói đa phần là tiền mất tật mang.

Khách xem bát tự Phong Thủy Yên Minh thì nhận được một file bao gồm các mặt trong đời sống, vận hạn (đại vận, năm, tháng), dụng thần, thần sát, cách hóa giải, cách kích hoạt, thời gian tốt về hôn nhân, thời gian xung Tài khố, có thể nói là cực kỳ chi tiết, đầy đủ. Đã vậy lại còn có file audio để nghe đi nghe lại những phần khó hiểu, có hệ thống email gửi tin phong thủy, bát tự định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm.

Khách xem Phong Thủy Phong Thủy Yên Minh thì nhận được một file miêu tả đầy đủ sơ đồ sao theo vận 20 năm, sao bay theo năm, sao bay theo tháng. Vị trí tốt để kích hoạt tài lộc, vị trí tốt để đặt giường, bếp cải thiện sức khỏe bệnh tật, vị trí tốt để két sắt giữ tiền, vị trí tốt để mở cửa đón thịnh vượng, thăng tiến, hướng tốt cho từng thành viên trong gia đình khi ngủ, khi làm việc, khi ngồi thiền nạp khí cải mệnh theo Kỳ Môn Độn Giáp Mệnh lý.

Tư vấn phong thủy nhà ở

Khách gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp Phong Thủy Yên Minh sẽ nhận được một file giải đáp vấn đề khách đang gặp phải. Nếu là bệnh tật thì có thể biết được dùng Đông Y hay Tây Y chữa hiệu quả, có thể đặt giường ở đâu để cải thiện, cúng lễ tâm linh như thế nào để nhận sự phù trợ tốt nhất, tìm bác sĩ ở đâu để chữa bệnh hiệu quả. Nếu về kinh tế thì phải đặt vật phẩm ở đâu để cải thiện, tiếp khách ở vị trí nào để suôn sẻ, cầu nguyện như thế nào để buôn may bán đắt.

Bàn Kỳ Môn Độn Giáp tìm đồ thất lạc

Do duyên lành, trong quá trình hành nghề Phong Thủy Yên Minh đã có nhân duyên với nhiều vị Đại sư Phật giáo Nguyên Thủy Thái Lan như

+ Lersi Somrom

+ Luang Phor Goy

+ Luang Pu Met

….

và các vị Đại sư Phật giáo Kim Cang Thừa Tây Tạng như:

…còn nhiều nữa những vị Đại sư Phong Thủy, tâm linh nổi tiếng đã hỗ trợ Phong Thủy Yên Minh trong quá trình làm nghề nhưng không tiện nêu tên vì mật hạnh và địa vị của họ.

Lợi thế cạnh tranh độc đáo và đặc sắc của Phong Thủy Yên Minh chính là khách hàng chỉ cần đặt dịch vụ một lần sau đó sẽ được hỗ trợ miễn phí mãi mãi trọn đời.

Dù là xem Bát tự, tư vấn phong thủy nhà ở hay Kỳ Môn Độn Giáp đều áp dụng chế độ ưu đãi này. Còn với khách xem các thầy Phong Thủy, thầy Bát tự, thầy Tử vi thị trường thì tư vấn lúc nào tính phí lúc đó, và phí có thể gia tăng theo từng năm .

Chính sách Hỗ trợ miễn phí suốt đời

Tuy nhiên sự thật khá phũ phàng; những người càng thân, càng quen thì lại có tâm lý đề phòng, sợ bị lợi dụng, thà nhờ thầy phong thủy khác tư vấn chứ không nhờ mình.

Đến năm 2023 mình mới tập tành làm web, marketing online để có kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng là chủ doanh nghiệp, người khởi nghiệp start up về việc sử dụng hành (công nghệ thông tin, marketing online) để cạnh tranh sinh tồn trong năm Canh Tý Kim hàn Thủy lạnh ()

Khách phản hồi hiệu quả học marketing online giúp khách định hướng và hành động tốt hơn

Thu nhập có được, mình lại tiếp tục nghiên cứu, tầm sư học đạo, nâng cao kiến thức, chất lượng tư vấn vì mình hiểu rằng cái khách hàng cần ở một thầy Phong Thủy chính là GIÁ TRỊ, chứ không phải là .

Khi bị bệnh nặng thập tử nhất sinh, không ai phàn nàn phí chữa bệnh là đắt đỏ như nào , mà chỉ tập trung vào câu hỏi: có chữa được bệnh đó hay không. Hễ chữa được thì bao tiền cũng phải chạy.

Cũng vậy, sở dĩ Phong Thủy Yên Minh tồn tại đến giờ vì mình cung cấp cho khách hàng giá trị cốt lõi: hiểu vận hạn và phương pháp cải vận, chuyển hạn hiệu quả.

Các phương pháp như xem Bát tự, tư vấn phong thủy nhà ở, Kỳ Môn Độn Giáp, Đạo giáo, Phật giáo khi được vận dụng phù hợp sẽ cải thiện các yếu tố Thiên – Địa – Nhân – Thần, giúp con người hóa dữ thành lành, giải tai chiêu tài một cách hiệu quả.

+ Đừng chạy theo giá cả, hãy gia tăng giá trị, đáp ứng cái khách hàng cần chứ không bán cái bạn có.

+ Hãy cho khách hàng nhiều hơn cả mong đợi. Khách chỉ đặt dịch vụ Bát tự (Nhân) nhưng nhận được nhiều kiến thức về Phong Thủy (Địa), Trạch Nhật (Thiên), Đạo giáo, Phật giáo (Thần) của Phong Thủy Yên Minh.

+ Đừng trì hoãn mà luôn luôn cập nhật kiến thức, vừa sâu vừa rộng. Kẻ không nhanh chóng học hỏi, thích nghi sẽ dễ bị qua mặt. Lịch sử không có chỗ cho kẻ lười nhác.

+ Hãy tìm cách tiếp cận khách hàng chứ đừng mong hữu xạ tự nhiên hương. Thời buổi online marketing, kẻ nào xuất hiện trong mắt của khách trước tiên, dù là Facebook, Google hay các sàn thương mại điện tử Shoppee, Lazada sẽ nhanh chóng chiếm được ấn tượng và có được giao dịch.

Nuối tiếc của khách hàng khi không học thương mại điện tử sớm hơn

+ Cốt lõi vẫn là phước báu. Dù chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt, có tâm, có tầm, có quan hệ rộng, có kinh nghiệm sâu thì thể nào ở một lúc nào đó trong đời bạn cũng gặp vận hạn xấu ác.

Trong những thời khắc nguy nan đó, thứ quyết định giúp bạn thoát hiểm chính là phước báu từ các thiện hạnh như phóng sanh, cúng dường tam bảo, cứu nhân dưỡng vật…

Thế nên song song với việc kinh doanh, cần tích cực năng làm việc thiện, bố thí (tài thí, pháp thí, vô úy thí) cho đi. Đó chính là hành trang vững chải không của cải tiền tài danh vọng quyền lực nào có thể thay thế được.

Phước báu – Giá trị cốt lõi trong kinh doanh

Chu Thái Dương ( 周寀洋 )

Phong Thủy Nhà Ở Năm 2023 Tuổi Canh Tuất 1970

Canh Tuất 1970: Mệnh Kim

Hướng tốt hợp phong thủy: Đông (Phục vị), Bắc (Thiên y), Đông Nam (Diên niên), Nam (Sinh khí).

Hướng xấu gây hại: Đông Bắc (Lục sát), Tây Bắc (Ngũ quỷ), Tây (Tuyệt mệnh), Tây Nam (Họa hại).

1. Hướng phong thủy phòng khách hợp tuổi Canh Tuất

Hướng phòng khách có phù hợp với tuổi hay không rất quan trọng. Ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tài lộc của gia đình. Vì thế cần phải xem kỹ lưỡng hợp phòng khách với gia chủ.

Trong phong thủy, gia chủ tuổi Canh Tuất 1970 phòng khách nên đặt ở các vị trí hướng tốt sau: Đông Nam (Phúc đức), Nam (Sinh khí), Bắc (Thiên y), Đông (Phục vị).

Gia chủ có thể lựa chọn một trong bốn hướng tốt đó, tùy theo mong muốn của mình. Sẽ giúp cho gia chủ có được nhiều sức khỏe, tài lộc. Ngược lại, nếu gia chủ chọn những hướng: Tây (Tuyệt mệnh), Tây Nam (Họa hại), Tây Bắc (Ngũ quỷ), Đông Bắc ( Lục sát). Gia chủ và các thành viên trong gia đình sẽ mang đến nhiều bệnh tật, hao tổn tài lộc, gặp nhiều thị phi trong cuộc sống.

2. Hướng phòng bếp hợp tuổi Canh Tuất

Gia chủ có thể đặt bếp nhìn về các hướng tốt như: Đông (Phục vị), Bắc (Thiên y), Nam (Sinh khí), Đông nam (Diên niên).

Khu vực bồn rửa là nơi xả trôi những điều không may mắn, thì gia chủ nên đặt theo các hướng xấu: Tây (Tuyệt mệnh), Đông Bắc (Lục sát), Tây Bắc (Ngũ quỷ), Tây Nam (Họa hại).

Gia chủ tuổi Canh Tuất có thể sử dụng nội thất hoặc sơn tường phòng khách có gam màu vàng. Gam màu hợp mệnh Kim đem lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.

3. Hướng phòng ngủ, vị trí kê giường ngủ hợp tuổi Canh Tuất 1970

Để giúp cho bạn có được giấc ngủ ngon, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền tài của gia chủ. Ngoài việc chọn phòng ngủ ở nơi yên tĩnh, thoáng mát thì bạn cần phải tránh đặt vị trí giường ngủ xấu, không hợp phong thủy với gia chủ.

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ tuổi Canh Tuất 1970 nên đặt: hướng Thiên y, hướng Sinh khí, hướng Phục vị, hướng Diên niên.

Gia chủ tuổi Canh Tuất 1970 (mệnh Kim), nên đặt hướng giường quay về hướng Thổ (hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc).

Ngoài việc lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất, màu sắc cũng là yếu tố quan trọng trong phong thủy. Gia chủ tuổi Canh Tuất nên lựa chọn màu sơn, nội thất nhà ở có màu vàng, trắng (màu đại diện cho mệnh Kim và Thổ). Màu vàng – màu của sự dung hòa, hoàn thiện, vì thế người mệnh Kim lựa chọn sử dụng tông màu này sẽ giúp cho họ có một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn. Màu trắng được coi là màu tương sinh với mệnh Kim, đem lại cho gia chủ một cuộc sống giàu sang.

Với màu bạc và màu xám là gam màu giúp cho công danh, sự nghiệp của tuổi Canh Tuất luôn tiến triển và thuận lợi.

Tuổi Canh Tuất 1970 có nên xây nhà trong năm 2023 không?

Để biết tuổi Canh Tuất 1970 có nên xây nhà 2023 không. Chúng ta phải tìm hiểu dựa trên 3 yếu tố phong thủy sau:

Kim Lâu: Năm 2023 (Tân Sửu) gia chủ Canh Tuất 52 tuổi (tuổi âm lịch). Theo cách tính trong Kim Lâu, gia chủ Canh Tuất tiến hành làm nhà trong năm 2023 sẽ không phạm vào Kim Lâu.

Tam Tai: Tuổi Canh Tuất 1970 nên tránh các năm Tam Tai: Thân, Dậu, Tuất. Như vậy trong năm 2023 gia chủ Canh Tuất không phạm vào Tam Tai.

Hoàng Ốc: Theo cách tính Hoàng Ốc, nếu gia chủ Canh Tuất 1970 làm nhà vào năm 2023 sẽ không phạm vào Hoàng Ốc. Gia chủ làm nhà tuổi này mọi việc hanh thông và thuận lợi.

Kết luận: Gia chủ Canh Tuất 1970 năm 2023 (Tân Sửu). Không bị phạm vào hạn Kim Lâu, Tam Tai, Hoàng Ốc. Vì thế, gia chủ nên sửa chữa hoặc làm nhà mới trong năm này. Nếu làm nhà tuổi này, gia chủ sẽ có nhiều tài lộc, mọi việc hanh thông, có sức khỏe tốt.

Lưu ý cơ bản trong phong thủy nhà ở tuổi Canh Tuất

Gia chủ Canh Tuất 1970 (mệnh Kim) tương khắc với màu đỏ, hồng (mệnh Hỏa). Vì vậy gia chủ cần tránh khi sử dụng nội thất trong nhà có màu sắc đó.

Phòng thờ, phòng ngủ không được đặt những nơi không sạch sẽ, tránh đặt đối diện phòng bếp. Gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, tài lộc, công danh của mọi người trong gia đình.

Bếp tránh đặt gần bồn rửa, tủ lạnh và tránh các hướng Tây.

Đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở và hướng gương soi. Vì gương có tính phản xạ, sẽ gây hao tổn may mắn, tiền tài của gia chủ. Gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người ngủ trên chiếc giường đó.

Gường ngủ tránh kê dưới xà ngang hoặc dầm nhà. Điều này khiến giấc ngủ của bạn không được sâu giấc, luôn có cảm giác bị khó thở.

Bài viết trên, An Lộc đã đưa ra các chi tiết cơ bản về phong thủy hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất. Quý khách có điều gì còn thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu sâu hơn, đầy đủ hơn về phong thủy hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất. Hãy liên hệ ngay với Công ty CP Kiến trúc xây dựng và Nội Thất An Lộc.

Trong nhiều năm nghiên cứu lĩnh vực phong thủy để thiết kế và thi công biệt thự, chung cư, văn phòng…Chúng tôi luôn chú trọng đến vấn đề phong thủy trong suốt quá trình thi công và xây dựng. Để đem đến cho quý khách hàng có cuộc sống an lành, không gian thoải mái cho gia chủ.

Quý khách muốn có được căn nhà với thiết kế nội thất đẹp và hợp phong thủy. Vui lòng liên hệ theo Hotline 0966 176 288 . Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra phương án, giá cả hợp lý nhất cho ngôi nhà của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NỘI THẤT AN LỘC: Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng và Nội Thất An Lộc Nội Thất An Lộc – Vững Bước Niềm Tin

Xem Phong Thủy Nhà Ở Cho Tuổi Canh Tuất 1970

Chọn hướng xây nhà tốt nhất để có nhiều may mắn, cuộc sống sung túc, con cháu được nhờ. Tránh các hướng xây nhà xấu kéo tà khí về trong nhà ảnh hưởng tới các thành viên trong gia đình.

Đông Nam (Diên Niên) : Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Bắc (Thiên Y) : Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Nam (Sinh Khí) : Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Đông (Phục Vị) : Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Đông Bắc (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Tây (Tuyệt Mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Tây Nam (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Hướng xây nhà đặc biệt quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến việc bố trí phòng và nội thất sau này.

2. Hướng cửa chính của căn nhà

Hướng nhà và hướng cửa là hai khái niệm hoàn toàn khác biệt không nên hiểu lầm hướng nhà lại chính là hướng cửa được.

Hướng cửa chính ảnh hướng tới luồng khí và ánh sáng vào trong căn nhà.

Hướng tốt: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam, Tây, Tây Bắc.

Hướng xấu: Đông Bắc, Tây Nam.

3. Màu sắc ngôi nhà của gia chủ tuổi Canh Tuất 1970 Các màu hợp:

Người tuổi Canh Tuất sinh vào năm 1970 thuộc mệnh Kim chính vì vậy nên là màu sắc của ngôi nhà nên dùng các màu của hành Thổ, vì Thổ sinh Kim nên đó là màu tương sinh. Màu hành Thổ bao gồm màu: Nâu, vàng, cam.

Ngoài ra thì mệnh Kim còn có màu bản mệnh của nó rất tốt đó là: Vàng, trắng, ghi..

Các màu nên tránh:

Mệnh Hỏa khắc với mệnh Kim vì lửa làm nóng chảy kim loại. Cần tránh màu: Đỏ, tím.

Ngoài ra người mệnh Kim cũng không nên chọn các màu của hành Thủy vì Kim sinh Thủy sẽ làm Kim bị suy yếu. Cần tránh các màu: Xanh biển sẫm và màu đen.

4. Phong thủy phòng khách

Phòng khách được coi là nơi quan trọng nhất của ngôi nhà là bộ mặt của gia chủ vậy nên vị trí phòng khách và cách bài trí nội thất cần tìm hiểu rất kỹ càng để khách tới nhà họ không đánh giá thấp gia chủ.

Phòng khách nên đặt gần cửa chính để đón trực tiếp sinh khí dồi dào từ cửa chính.

Hình dáng phòng khách phải vuông vắn và sáng sủa không được có góc nhọn hay thiếu ánh sáng vì ánh sáng tượng trưng cho dương khí. Thiếu ánh sáng âm khí sẽ lấn chiếm căn phòng. Cần các nguồn ánh sáng tự nhiên nếu không thì ánh sáng nhân tạo từ các bóng đèn phải đáp ứng đủ.

Với các phòng khách có diện tích eo hẹp nên đặt gương lớn trong phòng để tạo cảm giác không gian rộng rãi thoát khỏi tâm lý ngột ngạt.

Bàn ghế phòng khách không nên quay trực tiếp ra phía cửa chính nên để quay vuông góc với hướng phòng.

Trần nhà phải cao và không dùng cây giả hay hoa giả trang trí. Nên dùng cây cối, hoa thật để tạo dương khí.

Mẫu phòng khách đẹp dành cho chung cư.

5. Phong thủy phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi và thư giãn lấy lại sức khỏe sau cả ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Con người ta dành cả 1/3 cuộc đời để ngủ vậy nên thiết kế phòng ngủ thì ánh sáng nên vừa phải và không khí tươi mới.

Phòng ngủ phải là nơi yên tĩnh nên vị trí nên tạo ở trong cùng ngôi nhà và tránh ở gần nhà vệ sinh hay phòng bếp vì nơi đó chứa nhiều uế khí phát ra. Nếu diện tích nhỏ hẹp bắt buộc phải gần nhau thì nên có các quạt hút mùi.

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi vì vậy không nên có quá nhiều cửa sổ nếu trong phòng ngủ có kê bàn học cần ánh sáng thì phải có rèm, chớp để điều chỉnh cường độ ánh sáng sao cho phù hợp trong từng hoàn cảnh.

Giường ngủ không nên đặt trên ban thờ hay bếp nấu tầng dưới dóng thẳng lên bởi vì ban thờ là nơi thiêng liêng còn bếp là đại diện cho Hỏa.

Không nên để gương chiếu vào giường ngủ sẽ ảnh hưởng tới tâm lý người trong phòng về lâu về dài.

Trần phòng ngủ cũng nên cao thoáng và không khí thoáng đãng. Phía trên giường ngủ tránh có xà ngang.

Mẫu phòng ngủ với gam màu và ánh sáng dịu dàng dễ chịu

6. Phong thủy phòng bếp

Người phụ nữ luôn bận rộn trong bếp để phục vụ bữa cơm trong gia đình nên họ rất cần một không gian bếp đẹp và thuận tiện cho việc đun nấu.

Vị trí phòng bếp nên để sâu phía trong ngôi nhà tránh gió thổi vào khu vực bếp nấu làm hao tốn năng lượng và nhiệt năng.

Ánh sáng tốt đảm bảo người nấu ăn có thể làm việc thoải mái trong khu vực nấu nướng.

Sắp xếp các đồ dùng hợp lý cho người làm nội trợ.

Tránh đặt bếp sát nhà vệ sinh vì riêng bếp đã là nơi sinh ra uế khí mà lại gần nhà vệ sinh nữa thì sẽ rât khó chịu. Nên có hệ thống quạt hút mùi với công suất phù hợp với diện tích phòng.

Phòng bếp không nên để gần bàn thờ hay phòng ngủ.

Không nên đặt bếp sát chậu rửa, vòi nước hay tủ lạnh, máy giặt vì Thủy Hỏa khắc nhau.

Mẫu phong bếp hiện đại với gam màu trắng chủ đạo thể hiện sự tinh tế

7. Phong thủy phòng thờ

Phòng thờ là nơi thờ cúng trang nghiêm và linh thiêng vậy cần thể hiện sao cho đúng với công năng của phòng để không chỉ người nhà mà khi khách tới nhà thắp hương cũng thấy được sự trang nghiêm đó.

Vị trí của phòng thờ thì tránh gần cửa nhà vệ sinh hay nhà bếp.

Không gian phóng phải cao, thoáng tránh có xà ngang dù thế nào thì cũng phải thiết kế phòng thờ đáng hoàng không được tiết kiệm diện tích

Bàn thờ đặt tại chính giữa bức tường mà bàn áp vào còn bài vị thì lại không được để áp sát tường.

Trái phải, trên dưới bàn thờ phải gọn gàng ngăn lắp, dưới gần bàn thờ không được để đồ đạc.

Ánh sáng trong phòng thờ phải tạo được cảm giác trang nghiêm ấm cúng bằng các đèn có màu sắc như: Đỏ, hồng, vàng.

Mẫu phòng thờ được nhiều gia chủ lựa chọn cho căn nhà của mình.

Kết luận

Dựa vào những thông tin hữu ích của bài viết xem phong thủy nhà ở cho tuổi Canh Tuất 1970 có lẽ các bạn đã có thêm được những kiến thức để áp dụng cho căn nhà tương lai mà bạn và gia đình chung sống trong thời gian dài mà nếu không tìm hiểu bản thân và gia đình sẽ tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc để sửa lại cho phù hợp. Nhưng chỉ cần có sự đầu tư về thời gian một cách nghiêm túc thì chính bạn cũng có thể có kiến thức như một chuyên gia mà không cần đến sự tư vấn của các thầy phong thủy.

Phong Thủy Nhà Ở Năm 2023 Tuổi Canh Tuất 1970 ⋆ An Lộc

Canh Tuất 1970: Mệnh Kim

Hướng tốt hợp phong thủy: Đông (Phục vị), Bắc (Thiên y), Đông Nam (Diên niên), Nam (Sinh khí).

Hướng xấu gây hại: Đông Bắc (Lục sát), Tây Bắc (Ngũ quỷ), Tây (Tuyệt mệnh), Tây Nam (Họa hại).

1. Hướng phong thủy phòng khách hợp tuổi Canh Tuất

Hướng phòng khách có phù hợp với tuổi hay không rất quan trọng. Ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tài lộc của gia đình. Vì thế cần phải xem kỹ lưỡng hợp phòng khách với gia chủ.

Trong phong thủy, gia chủ tuổi Canh Tuất 1970 phòng khách nên đặt ở các vị trí hướng tốt sau: Đông Nam (Phúc đức), Nam (Sinh khí), Bắc (Thiên y), Đông (Phục vị).

Gia chủ có thể lựa chọn một trong bốn hướng tốt đó, tùy theo mong muốn của mình. Sẽ giúp cho gia chủ có được nhiều sức khỏe, tài lộc. Ngược lại, nếu gia chủ chọn những hướng: Tây (Tuyệt mệnh), Tây Nam (Họa hại), Tây Bắc (Ngũ quỷ), Đông Bắc ( Lục sát). Gia chủ và các thành viên trong gia đình sẽ mang đến nhiều bệnh tật, hao tổn tài lộc, gặp nhiều thị phi trong cuộc sống.

2. Hướng phòng bếp hợp tuổi Canh Tuất

Gia chủ có thể đặt bếp nhìn về các hướng tốt như: Đông (Phục vị), Bắc (Thiên y), Nam (Sinh khí), Đông nam (Diên niên).

Khu vực bồn rửa là nơi xả trôi những điều không may mắn, thì gia chủ nên đặt theo các hướng xấu: Tây (Tuyệt mệnh), Đông Bắc (Lục sát), Tây Bắc (Ngũ quỷ), Tây Nam (Họa hại).

Gia chủ tuổi Canh Tuất có thể sử dụng nội thất hoặc sơn tường phòng khách có gam màu vàng. Gam màu hợp mệnh Kim đem lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.

3. Hướng phòng ngủ, vị trí kê giường ngủ hợp tuổi Canh Tuất 1970

Để giúp cho bạn có được giấc ngủ ngon, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền tài của gia chủ. Ngoài việc chọn phòng ngủ ở nơi yên tĩnh, thoáng mát thì bạn cần phải tránh đặt vị trí giường ngủ xấu, không hợp phong thủy với gia chủ.

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ tuổi Canh Tuất 1970 nên đặt: hướng Thiên y, hướng Sinh khí, hướng Phục vị, hướng Diên niên.

Gia chủ tuổi Canh Tuất 1970 (mệnh Kim), nên đặt hướng giường quay về hướng Thổ (hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc).

Ngoài việc lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất, màu sắc cũng là yếu tố quan trọng trong phong thủy. Gia chủ tuổi Canh Tuất nên lựa chọn màu sơn, nội thất nhà ở có màu vàng, trắng (màu đại diện cho mệnh Kim và Thổ). Màu vàng – màu của sự dung hòa, hoàn thiện, vì thế người mệnh Kim lựa chọn sử dụng tông màu này sẽ giúp cho họ có một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn. Màu trắng được coi là màu tương sinh với mệnh Kim, đem lại cho gia chủ một cuộc sống giàu sang.

Với màu bạc và màu xám là gam màu giúp cho công danh, sự nghiệp của tuổi Canh Tuất luôn tiến triển và thuận lợi.

Tuổi Canh Tuất 1970 có nên xây nhà trong năm 2023 không?

Để biết tuổi Canh Tuất 1970 có nên xây nhà 2023 không. Chúng ta phải tìm hiểu dựa trên 3 yếu tố phong thủy sau:

Kim Lâu: Năm 2023 (Tân Sửu) gia chủ Canh Tuất 52 tuổi (tuổi âm lịch). Theo cách tính trong Kim Lâu, gia chủ Canh Tuất tiến hành làm nhà trong năm 2023 sẽ không phạm vào Kim Lâu.

Tam Tai: Tuổi Canh Tuất 1970 nên tránh các năm Tam Tai: Thân, Dậu, Tuất. Như vậy trong năm 2023 gia chủ Canh Tuất không phạm vào Tam Tai.

Hoàng Ốc: Theo cách tính Hoàng Ốc, nếu gia chủ Canh Tuất 1970 làm nhà vào năm 2023 sẽ không phạm vào Hoàng Ốc. Gia chủ làm nhà tuổi này mọi việc hanh thông và thuận lợi.

Kết luận: Gia chủ Canh Tuất 1970 năm 2023 (Tân Sửu). Không bị phạm vào hạn Kim Lâu, Tam Tai, Hoàng Ốc. Vì thế, gia chủ nên sửa chữa hoặc làm nhà mới trong năm này. Nếu làm nhà tuổi này, gia chủ sẽ có nhiều tài lộc, mọi việc hanh thông, có sức khỏe tốt.

Lưu ý cơ bản trong phong thủy nhà ở tuổi Canh Tuất

Gia chủ Canh Tuất 1970 (mệnh Kim) tương khắc với màu đỏ, hồng (mệnh Hỏa). Vì vậy gia chủ cần tránh khi sử dụng nội thất trong nhà có màu sắc đó.

Phòng thờ, phòng ngủ không được đặt những nơi không sạch sẽ, tránh đặt đối diện phòng bếp. Gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, tài lộc, công danh của mọi người trong gia đình.

Bếp tránh đặt gần bồn rửa, tủ lạnh và tránh các hướng Tây.

Đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở và hướng gương soi. Vì gương có tính phản xạ, sẽ gây hao tổn may mắn, tiền tài của gia chủ. Gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người ngủ trên chiếc giường đó.

Gường ngủ tránh kê dưới xà ngang hoặc dầm nhà. Điều này khiến giấc ngủ của bạn không được sâu giấc, luôn có cảm giác bị khó thở.

Bài viết trên, An Lộc đã đưa ra các chi tiết cơ bản về phong thủy hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất. Quý khách có điều gì còn thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu sâu hơn, đầy đủ hơn về phong thủy hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất. Hãy liên hệ ngay với Công ty CP Kiến trúc xây dựng và Nội Thất An Lộc.

Trong nhiều năm nghiên cứu lĩnh vực phong thủy để thiết kế và thi công biệt thự, chung cư, văn phòng…Chúng tôi luôn chú trọng đến vấn đề phong thủy trong suốt quá trình thi công và xây dựng. Để đem đến cho quý khách hàng có cuộc sống an lành, không gian thoải mái cho gia chủ.

Quý khách muốn có được căn nhà với thiết kế nội thất đẹp và hợp phong thủy. Vui lòng liên hệ theo Hotline 0966 176 288 . Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra phương án, giá cả hợp lý nhất cho ngôi nhà của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NỘI THẤT AN LỘC: Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng và Nội Thất An Lộc Nội Thất An Lộc – Vững Bước Niềm Tin

Tư Vấn Phong Thủy Khi Xây Nhà Ở

MÔ TẢ CÔNG TRÌNH

Ông bà chúng ta thường quan niệm lúc xây nhà cần phải hợp phong thủy. Vậy phong thủy là gì ?

Theo wikipedia thì:

Phong thủy (chữ Hán: 風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.

Về mặt từ nguyên, 風 phong có nghĩa là “gió”, là hiện tượng không khí chuyển động và 水 thủy có nghĩa là “nước”, là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.

Không có bằng chứng khoa học chứng minh rằng Phong thủy là có thật, và nó được xem xét bởi cộng đồng khoa học là khoa học giả.

Sách Táng thư viết: “Mai táng phải chọn nơi có sinh khí. Kinh viết: Khí gặp gió (phong) ắt tán, gặp nước (thủy) ngăn thì dừng. Cổ nhân làm sao cho khí tụ chứ không tán, nước chảy có chỗ dừng”. Do vậy mà có tên là “phong thủy”.

Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kĩ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lý, thuyết âm dương, ngũ hành.

Tại sao nên xây nhà hợp Phong thủy ?

Xây nhà là một trong 3 việc quan trọng của đời người, bên cạnh việc kết hôn dựng vợ gả chồng, chọn nghề nghiệp.

Chính vì thế, trước khi xây dựng, bên cạnh ngân sách, thế đất, gia chủ cần chú ý kỹ về phong thủy để gia đạo được yên bình, làm ăn phát đạt.

Dù nhiều người cho rằng bản thân là người chẳng duy tâm, vô thần, tuy nhiên ít nhiều khi chuẩn bị xây nhà, một việc trọng đại cả đời nên nhiều người vẫn chú trọng đến phong thủy trong xây dựng. Các bước chuẩn bị trước, trong và sau khi hoàn công cần phải làm những việc gì, ngôi nhà khi thiết kế phải đáp ứng các tiêu chí nào, những điều tối kỵ cần tránh để mọi thành viên trong gia đình được tâm an, gia đình vui vẻ hạnh phúc, phúc lộc đầy nhà.

Trước khi xây nhà cần xem ngày và giờ động thổ, người sẽ đứng ra làm nhà có được tuổi để xây hay không. Nếu người chủ không phù hợp có thể mượn bất kỳ thành viên nào đứng ra để cuốc nhát cuốc đầu tiên, đặt viên gạch đầu tiên khi đào móng xây nhà.

Khi xây nhà bếp cần chú ý đến chi tiết tọa hung hướng cát, đặt bếp tại điểm xấu nhưng quay mặt bếp về hướng tốt cho gia chủ. Đừng vì tận dụng diện tích mà đặt bếp dưới cầu thang, dưới nhà vệ sinh hay thẳng ra cửa nhà vệ sinh gây “thủy – hỏa” giữa lửa của bếp và nước của nhà vệ sinh đụng nhau tạo nên không khí không tốt trong nhà.

Khi xây một ngôi nhà chúng ta cần xây theo các hướng tốt như hướng có Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ. Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. Và tránh các hướng xấu như Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại. Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

mệnh kim hợp màu gì mệnh thổ hợp màu gì mệnh hỏa hợp màu gì mệnh mộc hợp màu gì mệnh thủy hợp màu gì

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Canh Tuất 1970 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!