Xu Hướng 4/2023 # Tử Vi Cho Nam Tuổi Quý Sửu Sinh Năm 1973 # Top 9 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Tử Vi Cho Nam Tuổi Quý Sửu Sinh Năm 1973 # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Cho Nam Tuổi Quý Sửu Sinh Năm 1973 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tử Vi tuổi Quý Sửu 1973

Cuộc sống của tuổi Quý Sửu 1973

Tuổi Quý Sửu không được tốt về cuộc đời. Cuộc sống có phần lao đao từ lúc nhỏ, được tạm an nhàn vào những lúc mà tuổi được 36 trở đi. Nhưng chỉ có tạm thời mà thôi. Cuộc đời khi chết sẽ bị ly tan sự nghiệp.

Tuổi Quý Sửu có mạng làm ăn mau phát triển. Nhưng nếu kết duyên với tuổi xấu thì khó mà không hưởng được giàu sang. Theo số Tử Vi thì tuổi này hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 48 đến 55. Nhưng nếu có phúc đức thì tăng thêm niên kỷ lên thêm năm năm nữa. Làm phúc đức, ăn ở hiền hậu, biết giúp kẻ khó thì sống lâu thêm.

Tình duyên tuổi Quý Sửu 1973

Gia đạo, công danh của tuổi Quý Sửu 1973

Gia đạo ấm êm, không có những việc gì xảy ra quan trọng suốt cuộc đời, tuy nhiên, lúc nhỏ thì nhiều thắc mắc. Công danh chỉ ở trong mức trung bình, không lên cao và cũng không xuống thấp.

Sự nghiệp vững chắc, từ lúc tuổi 38. Tiền tài điều hòa vào những năm 34 trở đi và từ đây không có việc sút kém về vấn đề này.

Những tuổi hợp làm ăn của Quý Sửu 1973

Tuổi Quý Sửu làm ăn với những tuổi này thì hợp và phát triển mau chóng về vấn đề tài lộc, đó là các tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi.

Lựa chọn vợ cho tuổi Quý Sửu 1973

Tuổi Quý Sửu kết duyên với những tuổi này rất hợp với đời sống được cao sang quyền quý, giàu tiền giàu của, đó là những tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi.

Tuổi Quý Sửu kết hôn với những tuổi này chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là những tuổi: Bính Thìn, Mậu Ngọ, Quý Hợi. Đó là những tuổi hợp về tình cảm mà không hợp về tài lộc nến sự làm ăn không được tấn phát.

Nếu Quý Sửu mà kết duyên với những tuổi này hay hợp tác với những tuổi này thì làm ăn khó khăn, cuộc sống trở nên bần hàn và khổ sở. Đó là những tuổi chỉ hợp về tình cảm mà không hợp về mọi khía cạnh khác, đó là các tuổi: Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần.

Cưới vợ và những năm này hay sinh rầy rà và sống trong cảnh hẩm hiu xa vắng, đó là lúc ở vào những tuổi: 17, 23, 29, 35, 39 và 41 tuổi.

sinh vào những tháng này số bạn phải có nhiều vợ hay có nhiều buồn phiền về việc đàn bà, đó là sinh vào những tháng: 1, 3, 9 và 12 Âm lịch.

Những tuổi kỵ với Quý Sửu

Khi kết hôn nhầm tuổi đại kỵ bạn phải cúng sao giải hạn hằng năm và van vái, cùng làm nhiều việc công đức, cầu Trời, Phật giúp cho tai qua nạn khỏi, có đạo Chùa thì cầu nguyện, van vái ăn ở hiền đức thì được giải nạn.

Những năm hạn của Quý Sửu 1973

Tuổi Quý Sửu qua những năm khó khăn nhất là khi bạn ở vào số tuổi này: 25, 29, 33 và 37 tuổi. Những năm này quá nhiều khổ trí lao tâm mà lại còn có phần đau khổ về cuộc đời nữa. Khi vượt qua được những tuổi này thì bạn mới có sự nghiệp vững chắc được.

Ngày giờ xuất hành cho Quý Sửu 1973

Muốn làm ăn, giao dịch hay giao thương buôn bán, tuổi Quý Sửu hợp nhất ngày chẵn, giờ chẵn và tháng lẻ. Xuất hành đúng theo như trên sẽ thâu được nhiều thắng lợi, mà không sợ bị thất bại.

Vận hạn các năm của tuổi Quý Sửu 1973

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi nhiều tốt đẹp, tình cảm dồi dào, việc tình duyên có phần tốt đẹp, 21 tuổi, năm này kỵ đi xa, công việc bình thường. 22 tuổi, năm này có hoạn tai hay có nhiều hy vọng về công danh nghề nghiệp. 23 tuổi, năm xấu, kỵ đi xa và có hao tài lộc. 24 tuổi khá tốt, phần công danh và sự nghiệp có nhiều kết quả tốt đẹp. 25 tuổi, năm toàn vẹn làm ăn được khá.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi hy vọng thành công về công việc dự tính, nên đi xa hay làm ăn lớn tốt. 27 và 28, hai năm này bạn nên đem hết khả năng làm việc sẽ có kết quả tốt về phần tài lộc lẫn công danh. 29 và 30 tuổi, năm 29 kỵ tháng 6 Âm lịch, có đau bịnh, hao tài, năm 30 tuổi kỵ tháng 5 có đại hạn.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi có triển vọng phát đạt về công danh, sự nghiệp vững chắc, danh vọng có tăm tiếng. 32 và 33 tuổi khá tốt, nhưng năm 33 tuổi hơi xấu vào những tháng cuối năm, kỵ đi xa, có hao tài hay đau bịnh bất ngờ. 34 và 35 tuổi, hay và nhiều tốt đẹp, nên cẩn thận về việc làm ăn.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi năm này không được tốt lắm, việc làm ăn chỉ ở vào mức trung bình. 37 và 38 tuổi, hai năm có phần phát đạt tột độ về tiền bạc nhưng gia đình có phần suy yếu về tình cảm và bổn mạng. 39 và 40 tuổi, hai năm này nên lo việc gia đình tốt hơn không nên làm ăn lớn hay đi xa có hại.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi khá hay về vấn đề con cái và phần tài lộc tốt đẹp. 42 và 43 tuổi, hay năm này xung kỵ tuổi có đau bịnh, 42 xung kỵ tháng 10, và 43 xung kỵ tháng 9 Âm lịch. 44 và 45 tuổi, hai năm này việc làm trung bình.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này có phần tốt đẹp về tiền bạc, tình cảm, gia đình yên vui, phần con cái có nhiều tốt đẹp về tài lộc, bổn mạng vững chắc. Không có việc gì quan trong xảy ra trong thời gian này.

Từ 51 đến 54 tuổi: Trừ năm 53 tuổi có xung kỵ vào mùa Đông, ngoài ra những năm khác và tháng khác bình thường, bổn mạng vững.

Từ 54 đến 56 tuổi: 54 tuổi có đau bịnh nhỏ, năm này cũng khó làm ăn lắm, kỵ vào tháng 9 và 10, coi chừng bịnh hoạn. Năm 55 tuổi: vượt được dễ dàng nhất là những tháng 4,5 và 6 Âm lịch tài lộc nhiều. Tuổi 56, hay đẹp, tinh thần vững mạnh, cuộc sống lên cao có thể giữ được thân thể bình thường.

Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi tình trạng sức khỏe yếu kém, tài lộc hao hụt, có hao tài tốn của trong năm này. 57 tuổi không được may mắn lắm về cá nhân cũng như về tiền bạc, kỵ tháng 8, 58 tuổi là năm vượng phát nhưng gặp năm xung kỵ mùa Đông. 59 tuổi và 60 tuổi nếu vượt được qua khỏi tình trạng bịnh hoạn, sức khỏe thì sống trường thọ.

Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Quý Sửu Sinh Năm 1973 Nam Mạng

Tử vi trọn đời cho tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nam Mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm vất vả nhất, thời giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật.Sanh năm: 1973Cung CÀN. Trực PHÁMạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu)Khắc ỐC THƯỢNG THỔCon nhà THANH ĐẾ (quan lộc, tân khổ)Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON CUA BIỂNÔng Tử Vi độ mạng

Số này lúc nhỏ gian nan,Lao tám khổ trí vui chiều buồn mai.Thân phận phải chịu lao đao,Tình duyên trể nải, bằng không đổi đời.Số người thân tự lập thân,Tha phương cầu thực gia môn an hòa.Họ hàng như thể người xa,Cũng như giá lạnh đám đông điêu tàn.Lúc nhỏ chẳng đặng an thân,Hậu vận phú lúc an môn gia hòa.Mùa Xuân mới đặng thảnh thơi,Thanh nhàn sung sướng đố ai sánh bằng.

Nội dung bài viếtXem tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 (Nam Mạng)1. Cuộc sống2. Tình duyên3. Gia đạo và công danh4. Những tuổi hạp làm ăn5. Lựa chọn v ợ chồng6. Những tuổi đại kỵ7. Những năm khó khăn nhất8. Ngày giờ xuất hành hạp nhất9. Những diễn tiên từng năm

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 (Nam Mạng)

T uổi Quý Sửu không được tốt về cuộc đời. Cuộc sống có phần lao đao từ lúc nhỏ, được tạm an nhàn vào những lúc mà tuổi được 36 trở đi. Nhưng chỉ có tạm thời mà thôi. Cuộc đời khi chết sẽ bị ly tan sự nghiệp.Tuổi Quý Sửu có mạng làm ăn mau phát triển. Nhưng nếu kết duyên với tuổi xấu thì khó mà không hưởng được giàu sang. Theo số Tử Vi thì tuổi này hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 48 đến 55. Nhưng nếu có phúc đức thì tăng thêm niên kỷ lên thêm năm năm nữa. Làm phúc đức, ăn ở hiền hậu, biết giúp kẻ khó thì sống lâu thêm.

G ia đạo ấm êm, không có những việc gì xảy ra quan trọng suốt cuộc đời, tuy nhiên, lúc nhỏ thì nhiều thắc mắc. Công danh chỉ ở trong mức trung bình, không lên cao và cũng không xuống thấp.Sự nghiệp vững chắc, từ lúc tuổi 38. Tiền tài điều hòa vào những năm 34 trở đi và từ đây không có việc sút kém về vấn đề này.

T uổi Quý Sửu làm ăn với những tuổi này thì hạp và phát triển mau chóng về vấn đề tài lộc, đó là các tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi.

T uổi Quý Sửu kết duyên với những tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi rất hạp với đời sống được cao sang quyền quý, giàu tiền giàu của.Tuổi Quý Sửu kết hôn với những tuổi Bính Thìn, Mậu Ngọ, Quý Hợi chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi. Đó là những tuổi hạp về tình cảm mà không hạp về tài lộc nến sự làm ăn không được tấn phát.Nếu Quý Sửu mà kết duyên với những tuổi Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần hay hợp tác với những tuổi này thì làm ăn khó khăn, cuộc sống trở nên bần hàn và khổ sở. Đó là những tuổi chỉ hạp về tình cảm mà không hạp về mọi khía cạnh khác.Cưới vợ và những năm 17, 23, 29, 35, 39 và 41 tuổi hay sanh rầy rà và sống trong cảnh hẩm hiu xa vắng .Sanh vào những tháng 1, 3, 9 và 12 Âm lịch số bạn phải có nhiều vợ hay có nhiều buồn phiền về việc đ àn bà.

7. Những năm khó khăn nhất

T uổi Quý Sửu qua những năm khó khăn nhất là khi bạn ở vào số tuổi này: 25, 29, 33 và 37 tuổi. Những năm này quá nhiều khổ trí lao tâm mà lại còn có phần đau khổ về cuộc đời nữa. Khi vượt qua được những tuổi này thì bạn mới có sự nghiệp vững chắc được.

8. Ngày giờ xuất hành hạp nhất

M uốn làm ăn, giao dịch hay giao thương buôn bán, tuổi Quý Sửu hạp nhất ngày chẵn, giờ chẵn và tháng lẻ. Xuất hành đúng theo như trên sẽ thâu được nhiều thắng lợi, mà không sợ bị thất bại.

9. Những diễn tiên từng năm

T ừ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi nhiều tốt đẹp, tình cảm dồi dào, việc tình duyên có phần tốt đẹp, 21 tuổi, năm này kỵ đi xa, công việc bình thường. 22 tuổi, năm này có hoạn tai hay có nhiều hy vọng về công danh nghề nghiệp. 23 tuổi, năm xấu, kỵ đi xa và có hao tài lộc. 24 tuổi khá tốt, phần công danh và sự nghiệp có nhiều kết quả tốt đẹp. 25 tuổi, năm toàn vẹn làm ăn được khá.T ừ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi hy vọng thành công về công việc dự tính, nên đi xa hay làm ăn lớn tốt. 27 và 28, hai năm này bạn nên đem hết khả năng làm việc sẽ có kết quả tốt về phần tài lộc lẫn công danh. 29 và 30 tuổi, năm 29 kỵ tháng 6 Âm lịch, có đau bịnh, hao tài, năm 30 tuổi kỵ tháng 5 có đại hạn.T ừ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi có triển vọng phát đạt về công danh, sự nghiệp vững chắc, danh vọng có tăm tiếng. 32 và 33 tuổi khá tốt, nhưng năm 33 tuổi hơi xấu vào những tháng cuối năm, kỵ đi xa, có hao tài hay đau bịnh bất ngờ. 34 và 35 tuổi, hay và nhiều tốt đẹp, nên cẩn thận về việc làm ăn.T ừ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi năm này không được tốt lắm, việc làm ăn chỉ ở vào mức trung bình. 37 và 38 tuổi, hai năm có phần phát đạt tột độ về tiền bạc nhưng gia đình có phần suy yếu về tình cảm và bổn mạng. 39 và 40 tuổi, hai năm này nên lo việc gia đình tốt hơn không nên làm ăn lớn hay đi xa có hại.T ừ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi khá hay về vấn đề con cái và phần tài lộc tốt đẹp. 42 và 43 tuổi, hay năm này xung kỵ tuổi có đau bịnh, 42 xung kỵ tháng 10, và 43 xung kỵ tháng 9 Âm lịch. 44 và 45 tuổi, hai năm này việc làm trung bình.T ừ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này có phần tốt đẹp về tiền bạc, tình cảm, gia đình yên vui, phần con cái có nhiều tốt đẹp về tài lộc, bổn mạng vững chắc. Không có việc gì quan trong xảy ra trong thời gian này.T ừ 51 đến 54 tuổi: Trừ năm 53 tuổi có xung kỵ vào mùa Đông, ngoài ra những năm khác và tháng khác bình thường, bổn mạng vững.

Từ 54 đến 56 tuổi: 54 tuổi có đau bịnh nhỏ, năm này cũng khó làm ăn lắm, kỵ vào tháng 9 và 10, coi chừng bịnh hoạn. Năm 55 tuổi: vượt được dễ dàng nhất là những tháng 4,5 và 6 Âm lịch tài lộc nhiều. Tuổi 56, hay đẹp, tinh thần vững mạnh, cuộc sống lên cao có thể giữ được thân thể bình thường.

Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi tình trạng sức khỏe yếu kém, tài lộc hao hụt, có hao tài tốn của trong năm này. 57 tuổi không được may mắn lắm về cá nhân cũng như về tiền bạc, kỵ tháng 8, 58 tuổi là năm vượng phát nhưng gặp năm xung kỵ mùa Đông. 59 tuổi và 60 tuổi nếu vượt được qua khỏi tình trạng bịnh hoạn, sức khỏe thì sống trường thọ.

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Sửu chi tiết

Bạn đang theo dõi tử vi 2020 năm Canh Tý – Tuổi Sửu

Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu, Sinh Năm 1973, Nam Mạng Năm 2022

I – Tổng quan tử vi Quý Sửu 2020 nam mạng *Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất *Sao: Thủy Diệu: Xấu: Có chuyện buồn *Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp *Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt *Thiên can: Quý gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi *Địa chi: Sửu gặp Tý: Nhị Hợp, Tam Tai: Công việc thay đổi ốm đau, khó khăn *Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

◦Từ 11 giờ đến 15h tính theo (giờ địa phương) ◦Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần ◦Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi Quý Sửu 2020 nam mạng vềsao hạn1 – Xem tử vi năm 2020 tuổi Quý Sửu nam mạng về sao chiếu mạng SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Là sao tốt chủ về tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. Sao này rất tốt cho những người mệnh Mộc và mạng Kim, tuy nhiên sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng

Thủy diệu ray rứt muộn phiền Gia đình tan tác rối ren không ngừng Tháng tư tháng tám coi chừng Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 – Xem tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2020 về hạn tuổi HẠN: Thiên Tinh (Xấu)

Thiên Tinh là hạn trung bình Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay Thiên Tinh là sao chẳng hay Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Gặp hạn Thiên tinh thì nên đề phòng chứng ngộ độc, đi ra ngoài thì cẩn thận gặp chuyện tay ba vạ gió, ra ngoài cẩn thận lời ăn tiếng nói. Nữ giới có thai thì nên cẩn thận bị té ngã, đau ốm mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi

3 – Xem tử vi Quý Sửu 2020 nam mạng về tứ trụ Tứ trụ với Thiên Thuận, Địa Hao: Công việc làm ăn không có gì thay đổi, tài lộc bình thường nhưng gia đình, tình cảm có nhiều buồn phiền, tốn hao không ít tiền bạc.

4 – Xem tử vi nam Quý Sửu năm 2020 về vận niên Vận niên Thử Quy Điền: Là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công sướng quá! Tha hồ mà ăn, ăn biết bao giờ cho hết. Tiền bạc dễ dàng có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

5 – Xem tử vi nam 1973 năm 2020 về màu sắc hợp tuổi *Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Quý Sửu nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

*Màu kỵ: không nên dùng màu đen chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Đối với tử vi Quý Sửu 2020 nam mạng thì đây là một năm tốt về công việc làm ăn ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ tuy nhiên trong năm không nên mở mang thêm công việc làm ăn nhiều chủ về gặp nhiều khó khăn.

III – Luận tử vi nam mạng Quý Sửu 2020 về mặt sao chiếu theo năm

1 – Tại cung đặt mệnh Cung đặt mệnh có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn ko được may mắn tiền bạc có sự tiêu pha nhiều

2 – Tại cung nhị hợp Cung nhị hợp có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh đây là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn đưa tới, ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận

3 – Tại cung tam hợp Cung tam hợp có các sao: Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử, Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn đưa tới, có người già đau ốm

4 – Tại cung xung chiếu Cung xung chiếu có các sao: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao chủ về ra ngoài tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn có người phá hoại

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm: xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2020 nam mạng cho thấy đây là một năm tốt xấu bất phân công việc làm ăn tuy có người giúp đỡ nhưng cũng có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào trong cuộc sống làm ăn và trong năm nay quý anh phải chú ý sức khỏe và các bệnh về đường tiêu hóa tê thấp nhức mỏi tay chân.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Quý Sửu năm 2020 nam mạng

1 – Về phương diện việc ngoại giao Trong năm nay các mối quan hệ bạn bè làm ăn khá tốt ra ngoài liên kết được với nhiều người có quý nhân giúp đỡ về công việc làm ăn

2 – Về phương diện tài chính Tiền bạc làm ra nhiều tuy nhiên cũng có sự tiêu pha và hao tán nhiều trong công việc. ngoài ra trong năm nay không nên đầu tư tiền bạc vào nhiều

3 – Về phương diện gia đạo Gia đình yên vui tuy nhiên chú ý trong năm nay có chuyện buồn đưa tới

4 – Về phương diện sức khỏe Năm nay tuổi quý anh chú ý bệnh về đường tiêu hóa và các bệnh về xương khớp

V – Phương pháp giải hạn tử vi nam Quý Sửu năm 2020

1 – Cúng sao giải hạn tử vi Quý Sửu nam mạng 2020 Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2020 nam mạng gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

Rồi Khấn: “cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên”.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2 – Sử dụng sim phong thủy Đồng thời, trong năm nay quý anh nên dùng số điện thoại hợp tuổi 1973 để kích phong thủy, cải vận mệnh, đón tài lộc cho tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2020.

3 – Giải vận hạn tuổi Quý Sửu 1973 qua tuổi hợp *Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Quý Sửu chỉ hợp với người sinh năm 1973 và người sinh năm 1990 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn

*Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1981 và tuổi 1982 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền

4 – Giải hạn tử vi nam 1973 năm 2020 qua tháng tốt xấu *Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Quý Sửu kỵ nhất tháng 1 và tháng 5 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

*Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Quý Sửu là tháng 4 và tháng 8 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2020 nam mạng theo tháng

1 – Xem tử vi nam Quý Sửu năm 2020 vào mùa Xuân Tháng 1: Đầu năm công việc làm ăn không được tốt tiền bạc tiêu pha nhiều

Tháng 2: Công việc có sự thay đổi tuy nhiên ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói

Tháng 3: Không nên đầu tư hay thay đổi việc gì trong tháng này

2 – Xem tử vi Quý Sửu nam mạng 2020 vào mùa Hạ Tháng 4: Ra ngoài chú ý xe cộ hay đường máu huyết lưu thông kém

Tháng 5: Trong nhà có tin vui về hỷ tín của con cháu tuy nhiên chú ý sức khỏe của bố mẹ

Tháng 6: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên ra ngoài chú ý gặp công môn pháp lý

3 – Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2020 nam mạng vào mùa Thu Tháng 7: Tiền bạc hao tán nhiều công việc làm ăn có người phá hoại

Tháng 8: Công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên cẩn thận mất mát của cải

Tháng 9: Công việc làm an bình thường ốm đau thì nhanh khỏi

4 – Xem tử vi Quý Sửu 2020 nam mạng vào mùa Đông Tháng 10: Tiền bạc hanh thông ốm đau thì gặp được thầy thuốc

Tháng 11: Có tin vui trong gia đình họ hàng như thêm người

Tháng 12: Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm vợ chồng hay bất hòa

Bói Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2022 Nam Nữ Mạng Sinh Năm 1973

I. Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 dựa vào các tiêu chí nào?

– Sao chiếu mệnh: Xem tử vi năm 2019 tuổi Quý Sửu giúp bạn biết được sao nào năm nay sẽ chiếu xuống mệnh của mình. Sao chiếu mệnh đó là loại sao tốt hay sao xấu, có ảnh hưởng ít hay nhiều tới bạn?

– Sao hạn: Luận tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2019, trong năm Kỷ Hợi 2019 những người tuổi Quý Sửu sẽ gặp những vận hạn gì, sao hạn nào những điều kiêng kỵ, hoặc làm sao để hóa giải những hạn đó.

– Vận niên: Vận niên những người tuổi 1973 năm tới sẽ ra sao, có những điều tốt xấu như thế nào, công danh sự nghiệp sẽ ra sao. Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp tại tử vi 2019 tuổi Quý Sửu

– Can Chi: Dựa vào xung hợp sẽ biết được năm Kỷ Hợi 2019 khi xem tử vi tuổi Quý Sửu 2019 sẽ như thế nào.

II. Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2019 cho biết điều gì?

Có 5 phương diện chính mà chúng tôi sẽ luận giải khi xem bói tuổi Quý Sửu năm 2019 cho quý nam và quý nữ:

Những người tuổi Quý Sửu sẽ có được sức khỏe tốt hay bị ảnh hưởng bởi điều gì làm sa sút sức khỏe, có gặp bệnh gì nguy hiểm hay không.

2. Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 về tài chính, tài lộc:

Năm tới có phải là một năm tài chính, tiền bạc thuận lợi đối với những người tuổi Quý Sửu

3. Xem tử vi năm 2019 tuổi Quý Sửu về tình cảm – tình duyên:

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2019, năm tới này liệu rằng người sinh năm 1973 có những chuyển biến gì về tình yêu. Hoặc gia đạo, tình cảm vợ chồng có được thuận lợi.

4. Xem tử vi tuổi Quý Sửu 2019 về công danh sự nghiệp:

Công danh sự nghiệp khi xem tử vi 2019 Quý Sửu sẽ ra sao, liệu rằng có điều gì khởi sắc hơn so với năm ngoái.

5. Luận tử vi Quý Sửu năm 2019 về tử vi diễn biến hàng tháng:

Bạn sẽ biết được tổng quan mọi sự việc, những bước ngoặt thay đổi trong từng tháng khi xem tử vi Quý Sửu 2019.

III. Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nam mạng gặp vận trình như thế nào?

Mỗi người khi sinh ra đều đã được định sẵn về vận mệnh của cuộc đời mình và việc chúng ta thay đổi hoàn toàn nó là không đúng. Thế nhưng theo các chuyên gia phong thủy chúng ta hoàn toàn có thể cải thiện được vận mệnh dựa vào các yếu tố tác động khác. Xem tuổi Quý Sửu năm 2019 chỉ ra những phương pháp giúp hút tài lộc, hóa hung thành cát cho tuổi này. Theo đó, mời quý bạn xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng 2019 qua video ở đây:

IV. Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nữ mạng gặp vận trình như thế nào?

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Cho Nam Tuổi Quý Sửu Sinh Năm 1973 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!