Xu Hướng 6/2023 # Tử Vi Hôm Nay Và Ngày Mai Của Cung Bọ Cạp # Top 12 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Tử Vi Hôm Nay Và Ngày Mai Của Cung Bọ Cạp # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Hôm Nay Và Ngày Mai Của Cung Bọ Cạp được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

SƠ YẾU LÝ LỊCH CUNG BỌ CẠP

Cung thứ: 8 trên Hoàng Đạo

Hành tinh cai quản: Sao Diêm Vương (tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự phát triển đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín)

Biểu tượng: Con Bọ Cạp

Đá: Hoàng ngọc, đá Opal mịn màng và lấp lánh sắc màu (tượng trưng cho tính cách nồng nhiệt và chân thành)

Nguyên tố: Nước

Đặc trưng: Sự cố định

Bộ phận cơ thể: Cơ quan sinh sản

Từ khóa: SEX

Sở trường: Điều tra

Sở đoản: Chơi cờ

Công việc phù hợp: Thám tử tư, nhà phẩu thuật, diễn viên

Phụ kiện không thể thiếu: Kính lúp

Một điều chắc chắn dành cho bạn: Sự lôi cuốn, quyến rũ

Điểm đến: Hà Lan

Ước muốn thầm kín: Lập chiến công

Màu sắc: Màu đỏ và màu hạt dẻ

Con số may mắn: 2, 7, và 9

Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư

Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử

Cung không hợp: Kim Ngưu

Yêu thích: Sự huyền bí, đam mê, liều lĩnh

Ghét: Thiếu sự hài hòa, cô độc, phải đưa ra quyết định

Món quà yêu thích: Được tặng các món quà như quần áo, đồ trang điểm để tô điểm cho vẻ đẹp quyến rũ vốn có; nhận các loại sách khoa học viễn tưởng để thỏa mãn trí tưởng tượng phong phú

Nhà cửa: Thích trang trí ngôi nhà của mình với các vật dụng biểu trưng cho tình yêu, sự tái sinh và niềm đam mê cuộc sống.

TÍNH CÁCH CUNG BỌ CẠP

“Người cung này là mẫu người giàu nghị lực, thông minh, linh hoạt, nhiều sáng tạo, nhưng lại có nhiều tham vọng. Bản tính thẳng thắn, dũng cảm, cương nghị giúp họ chấp nhận mọi gian lao thử thách vượt qua mọi khó khăn. Họ có tài tổ chức một cách trật tự và điều khiển công việc một cách cẩn thận. Người tuổi này rất trọng chữ tín. Tuy nhiên khuyết điểm của họ là dễ bị nổi giận khi bị khiêu khích , rất dễ bị xúc động và rất dễ thấy rằng mình bị xúc phạm. Họ có tính thù dai, nếu ai đã trót dại xúc phạm hay làm họ thiệt thòi điều gì, thì họ sẽ tìm đủ mọi cách để trả đủa lại, mà còn gấp 10 lần người kia đã làm cho họ. “Your life won’t be the same!” . Vì vậy họ thường trở nên ngoan cố, ít chịu nghe lời khuyên bảo hay cố vấn của người khác.

Tình yêu rất quan trọng đối với Bọ Cạp. Họ thường gây hứng khởi cho cuộc sống và hăng say tạo dựng sự nghiệp. Họ là người tình chung thủy, thực tế trong tình yêu, đòi hỏi thoả mãn xác thịt, ái ân nhiều hơn là những âu yếm, mơ mộng. Tình dục rất quan trọng đối với tình yêu của người tuổi này. Nếu gặp đối tượng biết đáp ứng những đòi hỏi khao khát và thoả mãn của họ, họ sẽ sẵn sàng lao đầu vào cuộc tình với tất cả đam mê. Họ quan niệm tình dục, ái ân là một điều tối quan trọng trong đời sống họ, và một gia đình ấm êm là đủ.

SỰ NGHIỆP VÀ TÀI CHÍNH CỦA BỌ CẠP

“Người sinh cung Bọ Cạp giải quyết rất tốt các công việc mang tính khoa học và cần tiếp cận theo hướng sâu sắc và trí tuệ. Với khả năng tập trung cao và kỹ năng làm việc tốt, họ luôn là người đi đầu trong giải quyết tình huống. Scorpion rất coi trọng sự tôn trọng lẫn nhau trong công việc. Họ muốn đồng nghiệp tôn trong họ và ngược lại, họ cũng dành cho người khác thái độ đó.

Là một chòm sao Bọ Cạp mạnh mẽ và đầy bí ẩn, bạn làm tốt những việc cho phép nghiên cứu và khám phá những bí ẩn của tự nhiên. Bạn bị lôi cuốn bởi những điều phức tạp, bí ẩn và khác thường.

Sự tìm tòi những gì sâu xa, bí ẩn giúp bạn nổi trội hơn trong những công việc như trinh thám, khoa học, nghiên cứu và điều tra. Vì thế, bạn có thể thích làm việc như một nhà hóa học, một dược sĩ, bác sĩ X-quang, nhà nghiên cứu bệnh học, điệp viên hay một nhà hoạt động chính trị. Tuy nhiên, sự hứng thú trong ngành y và những điều thuộc về tâm linh sẽ có ảnh hưởng đến sự chọn lựa nghề nghiệp của bạn.

Bạn là người có linh tính tốt, thông minh, có đầu óc phân tích, chăm chỉ, có động lực và tháo vát. Vì bạn thích khám phá những điều bí ẩn, hãy cân nhắc công việc điệp viên, cảnh sát điều tra hoặc trong các ngành luật, vật lý, nghiên cứu và viết lách.

Là một phụ nữ thuộc chòm sao Bọ Cạp, bạn có thể chọn việc trở thành một bác sĩ y khoa hoặc một bác sĩ tâm lý.

Là một người đàn ông thuộc chòm sao Bọ Cạp, bạn có thể thích việc tạo ra những thay đổi trên thế giới. Bạn dùng khả năng chiến lược của mình cho các hoạt động trong lĩnh vực chính trị. Bạn có uy tín và sức mạnh để tìm được những môn đệ mà bạn cần. Tuy nhiên, niềm say mê về tội phạm học hoặc trinh thám luôn ảnh hưởng đến sự chọn lựa nghề nghiệp của bạn.

Các đồng nghiệp cho rằng bạn là một người dũng cảm và dễ nóng giận. Họ ngưỡng mộ sức dẻo dai và tính kỷ luật của bạn.

Phẩm chất của một người sếp nơi bạn có thể được mô tả như trung thành, có trách nhiệm và chịu đựng. Bạn có thể bị ám ảnh trong công việc và hy vọng những người khác phải có cảm nhận giống như vậy. Nhóm của bạn luôn trong trạng thái ngồi trên “quả bom chực chờ nổ” là bạn.

Bí mật thành công của bạn là năng lực và sức khỏe phi thường của bạn. Bạn luôn có thể động não vào bất cứ lúc nào mà bạn cần. Khả năng xoay sở và sức chịu đựng của bạn là vô tận!

Cung Bọ Cạp

(24/10 – 21/11)

Giới thiệu về cung Bọ Cạp

Bọ Cạp – hay còn gọi là Hổ Cáp, Thần Nông, Thiên Yết, Thiên Hạt – Scorpion (23/10- 21/11), là cung thứ tám trong 12 Cung Hoàng Đạo. Biểu tượng của Cung Bọ Cạp chính là con bọ cạp. Cung Bọ Cạp có sao chiếu mênh là Sao Diêm Vương, tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự phát triển đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín.

Cung Hoàng Đạo này bao gồm những người rất khác nhau về tính cách. Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, họ chia thành ba loại:

Loại thứ nhất: Bò Cạp “Thuần tuý” – tàn nhẫn, thù dai, nọc độc của nó nguy hiểm đối với người xung quanh, nhất là kẻ thù.

Loại thứ hai : Bò Cạp “Đại bàng” – mạnh mẽ, tự lập, sáng suốt và công bằng.

Loại thứ ba: “Thằn lằn xám” – yếu đuối, than thân trách phận mà không cố gắng tác động tích cực vào hoàn cảnh, căm thù tất cả.

Như vậy, loại “Thuần tuý” hướng sức mạnh vào sự phá huỷ, loại “Đại bàng” hướng sinh lực cho sự sáng tạo, loại “Thằn lằn xám” kìm hãm nọc độc trong nội tạng, tự làm hại mình.”

Từ tốn và quyến rũ, họ có nét riêng rất hấp dẫn. Với nguồn năng lượng cơ tể dồi dào và trí tuệ vốn có, Bò Cạp có năng lực lãnh đạo tuyệt vời.”

Tử vi cung Bọ Cạp hôm nay 26/1/2021

Sự nghiệp hôm nay: ★★★★

Tài lộc hôm nay: ★★★★

Sức khỏe hôm nay: ★★

Tình cảm hôm nay: ★★

Tử vi cung Bọ Cạp ngày mai 27/1/2021

Sự nghiệp ngày mai: ★★

Tài lộc ngày mai: ★★

Sức khỏe ngày mai: ★★

Tình cảm ngày mai: ★★

Tử vi cung Bọ Cạp ngày kia 28/1/2021

Sự nghiệp ngày kia: ★★

Tài lộc ngày kia: ★★★★

Sức khỏe ngày kia: ★★★★

Tình cảm ngày kia: ★★★★★

Tử vi năm 2023 của cung Bọ Cạp 1. Tình yêu của Bọ Cạp năm 2023

Năm tới Bọ Cạp sẽ phải lo lắng nhiều đến chuyện tình cảm và hạnh phúc cá nhân nhiều hơn. Với những người đã trưởng thành, bạn lo lắng nhiều cho cuộc sống hôn nhân, cách duy trì hạnh phúc cũng như chuyện con cái trong gia đình. Những người độc thân sẽ tìm được người để tìm hiểu và làm quen, nhưng vận may tình duyên chưa hẳn tốt đẹp với bạn. Bạn cần nhiều thời gian hơn thì mới tìm được người phù hợp để cùng nghĩ chuyện lâu dài của cả hai.

Năm tới bạn sẽ phải lo lắng nhiều đến chuyện tình cảm và hạnh phúc cá nhân nhiều hơn.

2. Đời sống xã hội Bọ Cạp năm 2023

Nếu Bọ Cạp thực sực muốn mở rộng mối quan hệ, bạn nên cởi mở và thân thiện hơn với tất cả mọi người. Bạn không nên ép buộc bản thân vào một khuôn mẫu, bạn cần mạnh dạn hơn để năm bắt những cơ hội mà trời ban tặng. Nếu bạn chưa thực sự tin tưởng những người bạn mới quen hay những đối tác làm việc của mình, hãy dành thời gian tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định hợp tác hay đầu tư. Đến cuối năm, vận may của Bọ Cạp sẽ có tiến triển rõ rệt hơn, công sức bạn bỏ ra sẽ đem về những kết quả xứng đáng.

3. Sức khỏe của Bọ Cạp năm 2023

Cuộc sống trong năm 2023 có vẻ sẽ khiến Bọ Cạp gặp nhiều áp lực và mệt mỏi. Bạn nên tự tìm cho mình nguồn động lực để làm việc, để tiếp tục cống hiến. Đó có thể là người thân, bạn bè hay người thương của bạn. Bên cạnh đó, Bọ Cạp nên suy nghĩ đến việc tham gia một hoạt động vận động hay thể thao nào đó có thể giúp bạn rèn luyện sức khỏe cũng như thư giãn đầu óc.

4. Lời khuyên dành cho Bọ Cạp

Bạn có thể gặp nhiều gian nan trên con đường lập nghiệp của bản thân nhưng đừng bao giờ từ bỏ. Bởi bạn bè, người thân sẽ cho bạn những lười khuyên hữu ích nhất, tiếp thêm năng lượng tích cực cho bạn. Hơn nữa, hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào trong năm 2023 tới.

Tử Vi Hôm Nay Và Ngày Mai Của Cung Bạch Dương

SƠ YẾU LÝ LỊCH CUNG BẠCH DƯƠNG

Cung thứ: 1 trong 12 Hoàng Đạo

Tính chất chung: Cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh

Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa (biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm)

Biểu tượng: Con cừu đực

Ngày trong tuần: Thứ Ba

Đá tượng trưng: Kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ

Nguyên tố: Lửa

Kim loại: Sắt

Động vật: Sói, gà trống

Màu sắc: Màu đỏ thắm, cam

Hoa: Hoa cẩm chướng, hoa anh túc, hoa tulip, cây đậu chổi

Bộ phận cơ thể: Đầu, khuôn mặt

Sức khỏe: Cần chú ý tới đầu, mặt, não và răng trên

Từ khóa: CÁI TÔI

Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã

Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết

Nơi bạn nhiệt tình nhất: Kéo co

Điều làm bạn buồn phiền: Sự kích động

Môn thể thao: Taekwondo

Công việc hoàn hảo: Cứu hỏa, giáo viên dạy aerobics

Phụ kiện tốt nhất: Mũ

Nước hoa: Đàn hương, oải hương

Một điều chắc chắn dành cho bạn: Mặc đồ đỏ

Điểm đến: Phố biển

Khẩu hiệu: Đừng chen vào con đường của tôi!

Mong ước thầm kín: Trở thành thủ lĩnh

Con số may mắn: 1 và 9

Các cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã

Các cung không hợp: Thiên Bình

Món quà yêu thích nhất: Dụng cụ thể thao, quần áo hoặc dụng cụ làm việc

Thích: Sự tiên phong, sự chiến thắng, sáng tạo, làm việc, sự khởi đầu mới, sự quả quyết

Ghét: Tuân lệnh, chia sẻ, thua cuộc, chờ đợi, sự thô bạo và những người sống phụ thuộc

Nhà cửa: Thường chú ý tới các chi tiết ở cửa, hình thức bề ngoài của ngôi nhà

TÍNH CÁCH CỦA CUNG BẠCH DƯƠNG

Người thuộc cung Bạch Dương là người thông minh, can đảm, thích mạo hiểm, có tài lãnh đạo chỉ huy. Nhưng họ thường đề cao sự tự do cá nhân, đôi khi rất ngoan cố, độc tài. Họ có nhiều sáng kiến, nhiều nghị lực, nhanh nhẹn, thích tranh đua, vì thế có thể đi đến chỗ quyết định liều lĩnh. Chính vì thế, mà họ thường là những người tiền phong, xông pha vào công việc một cách hăng say, nhưng khi máu nóng của họ không còn nữa, hay gặp một vài khó khăn trở ngại nào đó, thì công việc họ đang làm, cho dù rằng có quan trọng cách mấy đi chăng nữa thì họ cũng rất dễ bỏ cuộc. Họ cũng rất có duyên, chỉnh tề, có sức dấp dẫn những người chung quanh, và có tài về ngoại giao.

Về tình cảm, mẫu người này hay ghen tuông, đam mê dục vọng hơn là một tình yêu mơ mộng. Tính tình nóng nảy, dễ đưa đến sự gây gỗ, tan vỡ gia đình. Nhưng nếu gặp được người yêu lý tưởng, thì họ là người rất chung thủy và sẵn sàng hy sinh để xây dựng mái ấm gia đình.

SỰ NGHIỆP VÀ TÀI CHÍNH CỦA BẠCH DƯƠNG

Sự nghiệp là lĩnh vực mà Bạch Dương tỏa sáng nhất. Bản tính sáng tạo, hoài bão đã thúc đẩy những người sinh ra trong cung này đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp. Năng khiếu lãnh đạo bẩm sinh khiến Bạch Dương ra lệnh nhiều hơn là phải tuân lệnh người khác.Khi đối mặt với thử thách, người Bạch Dương nhanh chóng đánh giá được tình hình và tìm cách giải quyết. Cung này gắn liền với lửa cũng như khát vọng chiến thắng. Cạnh tranh chỉ làm cho Bạch Dương mạnh mẽ và cháy sáng hơn. Nghề nghiệp phù hợp với Bạch Dương đó là: bất động sản, kinh doanh, quản lý và lãnh đạo.

Nếu bạn là một người phụ nữ thuộc chòm Bạch Dương, bạn sẽ có công việc nổi trội hơn nam giới. Khi bạn đã là một người độc lập, bạn có thể thành lập một công ty riêng của mình hoặc ít ra bạn là một người đảm trách trong công ty đó. Bạn có thể sẽ không làm tốt những việc yêu cầu sự nhẫn nại và chú ý những chi tiết nhỏ. Những lề thói thông thường sẽ giết chết bạn.

Các đồng nghiệp đối đãi với bạn rất vui vẻ và nhiệt tình. Họ ngưỡng mộ sự mạnh mẽ của bạn khi bạn chú ý đến việc gì đó. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy ai đó đang cố gắng nổi trội hơn bạn, tính cạnh tranh của bạn sẽ nổi dậy và họ sẽ biết được rằng bạn đã cứng cỏi như thế nào.Bạn là một người sếp tuyệt vời và thoải mái. Bạn luôn lãnh đạo và chăm sóc cho đội của bạn. Sự nhiệt tình và hăng hái của bạn rất dễ được truyền từ người này qua người kia và nó là động cơ thúc đẩy để cấp dưới của bạn chú ý và làm theo bạn.

Bí mật sự thành công của bạn là bạn luôn có mục tiêu và cho dù có những yêu cầu gì đi nữa thì bạn cũng chiến đấu như một chiến binh để đạt được mục tiêu đó. Bạn luôn có sự quyết tâm và tự tin ở chính mình và từ bỏ mục tiêu đó không phải là sự lựa chọn của bạn.Bạch Dương không phải là mẫu người biết tiết kiệm vì lực hấp dẫn của mua sắm, giải trí và các trò chơi khác quá lớn. Họ ít khi tập trung tiền bạc cho tương lai. Với họ, khoảnh khắc họ đang sống là quan trọng nhất. Do có tư duy và yêu công việc nên Bạch Dương kiếm tiền khá nhưng cũng tiêu rất “ác”. Có một điều chắc chắn cho những người sinh trong cung này là tính hài hước.

Cung Bạch Dương

(21/3 – 19/4)

Giới thiệu về cung Bạch Dương

Bạch Dương – hay còn gọi là Dương Cưu – Aries (21/3 – 19/4) – Cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng Đạo. Là một trong 4 cung thống lĩnh, Bạch Dương thuộc yếu tố Lửa. Cung Bạch Dương biểu tượng cho Sự Sống và Ánh Sánh. Cung hoàng đạo này chịu sự ảnh hưởng từ Mặt Trời, sao chiếu mệnh chính là Hỏa Tinh và sao chiếu mệnh phụ là Diêm Vương Tinh.

Bạch Dương tượng trưng cho sự hy sinh và chung thủy. Con vật tượng trưng cho chòm sao Bạch Dương là con cừu đực. Hơn nữa, những chú cừu thì lại tượng trưng cho mùa xuân. Chính vì vậy có thể nói, Cung Bạch Dương tượng trưng cho bộ óc của Vũ trụ.

Tử vi cung Bạch Dương hôm nay 26/1/2021

Sự nghiệp hôm nay: ★★★★★

Tài lộc hôm nay: ★★★

Sức khỏe hôm nay: ★★★★

Tình cảm hôm nay: ★★★★

Tử vi cung Bạch Dương ngày mai 27/1/2021

Sự nghiệp ngày mai: ★★

Tài lộc ngày mai: ★★★★★

Sức khỏe ngày mai: ★★

Tình cảm ngày mai: ★★★

Tử vi cung Bạch Dương ngày kia 28/1/2021

Sự nghiệp ngày kia: ★★★★★

Tài lộc ngày kia: ★★★★★

Sức khỏe ngày kia: ★★★★

Tình cảm ngày kia: ★★

Tử vi năm 2023 của cung Bạch Dương 1. Tình yêu Bạch Dương năm 2023

Trong năm 2023 tới, đường tình duyên của cung Bạch Dương sẽ có nhiều thay đổi đáng chú ý. Những mối quan hệ trước giúp bạn trưởng thành và kinh nghiệm hơn. Bạn sẽ có những dự định mới về chuyện tình cảm và nghiêm túc hơn cho mối quan hệ lâu dài. Khoảng tháng 4 – tháng 5 năm tới, bạn sẽ phải đưa ra một vài sự lựa chọn. Nhìn chung, tình duyên của các bạn cung Bạch Dương không gặp bất kỳ tổn thương nào. Mọi chuyện nhìn chung êm đẹp, ổn thỏa do tình cảm của bạn và cả đối phương.

Đường tình duyên của cung Bạch Dương sẽ có nhiều thay đổi đáng chú ý.

2. Đời sống xã hội Bạch Dương năm 2023

Các mối quan hệ xã hội của Bạch Dương trong năm 2023 sẽ có những tín hiệu tích cực nhờ ảnh hưởng của các vì sao soi chiếu. Bạn sẽ có them những mối quan hệ trong công việc và cả ngoài đời. Những mối quan hệ đó sẽ giúp bạn có them nhiều hiểu biết và cơ hội phát triển cho chính mình. Công việc của Bạch Dương cũng ít nhiều có được lợi ích từ những sợi dây liên kết xã hội. Mọi dự định sẽ được thực hiện, các kế hoạch cũng diễn ra như mong đợi và đem lại thành công đáng chú ý.

Bạch Dương có thể tận dụng những mối quan hệ và cơ hội mình có để mở rộng làm ăn, kinh doanh. Bạn cũng nên biết cách tạo dựng các mối quan hệ đầu tư để gặt háy nhiều thành tựu hơn và thu về một khoản nào đó.

3. Sức khỏe của Bạch Dương năm 2023

Sức khỏe của Bạch Dương sẽ tiến triển tốt đẹp hơn vào mùa xuân khi tiết trời trở nên ấm áp hơn. Để có thẻ tăng cường sức khỏe, các bạn nên tham gia các hoạt động thể dục thể thao cho cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh hơn. Bạn cũng có thể tìm hiểu một số môn thể thao khác như cờ vua, cờ tướng…

4. Lời khuyên dành cho Bạch Dương năm 2023

Tử vi 2023 của cung Bạch Dương nhìn chung khá tốt đẹp. Mọi sự có tiến triển theo chiều hướng tốt. Bạn nên tiếp tục bước tiếp với những dự định đã đề ra và quyết tâm thực hiện chúng. Bạn cũng không nên quá vội vàng để tránh thiệt hại.

Tử Vi Hôm Nay Và Ngày Mai Của Cung Ma Kết

SƠ YẾU LÝ LỊCH CUNG MA KẾT

Cung thứ: 10 trong Hoàng Đạo

Tính chất chung: Là cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh

Ngày trong tuần: Thứ Bảy

Nguyên tố: Đất

Sao chiếu mệnh: Sao Thần Nông (sao Thổ). Chòm sao này sẽ mang đến cho Ma Kết sự kiên nhẫn, nét truyền thống, cách sử dụng thời gian hợp lý, tư duy logic…

Biểu tượng: Con dê biển

Đá biểu tượng: Ngọc hồng lựu, hổ phách, mã não đen, ngọc bích, thạch anh

Màu sắc may mắn: Các màu tối, đặc biệt là màu nâu của sự chín chắn hoặc màu đen, xanh biển (xanh dương), vàng

Kim loại: Chì

Đặc trưng: Màu đỏ thắm

Hoa: Dành dành, hoa cúc, hoa violet, hoa thuỷ tiên

Động vật: Cá sấu, cừu, chim cổ đỏ

Bộ phận cơ thể: Da, răng, xương, đầu gối

Từ khóa: ĐỊA VỊ XÃ HỘI

Hẹn hò với: Kim Ngưu, Xử Nữ

Làm bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình

Cung khắc: Cự Giải

Nước hoa: Đinh hương, cỏ Ấn Độ, thuỷ tiên

Nơi bạn tỏa sáng: Phụ trách công việc, dẫn đầu

Điều khiến bạn bế tắc: Công việc nặng nhọc

Công việc phù hợp: Nhà nhân loại học, hàng hải

Phụ kiện không thể thiếu: Máy tính cá nhân

Điểm đến: Nhật Bản

Thích: Sự kiên nhẫn, tôn trọng và thành công

Ghét: Sự bừa bãi, thiếu tính toán, nhàm chán

Ước muốn thầm kín: Được gia đình, bạn bè thậm chí cả thế giới

Con số may mắn: 6, 8 và 9

Món quà yêu thích: Các món quà mang tính thực tế hoặc có nhiều chức năng

Nhà cửa: Thích trang trí ngôi nhà của mình thật gọn gàng, ngăn nắp để làm nổi bật tính chuyên nghiệp, sự nổi tiếng và quyền lực.

TÍNH CÁCH CUNG MA KẾT

“Ma Kết đặt nặng vấn đề danh vọng, đia vị xã hội lên trên hết. Họ thường hay lợi dụng những cuộc giao tế để nâng cao địa vị xã hội của họ lên. Họ nghĩ rằng nếu mở rộng sự giao thiệp sẽ đem lại cho họ nhiều lợi nhuận và quyền thế. Vì vậy người thuộc cung Ma Kết thích hợp với đời sống cộng đồng hơn là một mái gia đình đơn thuần. Người tuổi này thành công tuy không mau chóng, tuy vậy sự thành công đó lại chậm mà chắc. Họ cũng trung thành, tự tin, bảo thủ, hay nghi ngờ, đề phòng. Người cung này có óc tổ chức, tinh khôn sắc xảo, đơn giản. Thích hoạt động cho cộng đồng, tập đoàn nhiều hơn.

Về tình yêu, người thuộc cung Ma Kết cũng khá chung tình. Họ sắp xếp, tính toán, cân nhắc lợi hại rất kỹ trước khi đến với đối tượng của họ. Do đó, nếu có đổ vỡ thì kẻ dứt áo ra đi không phải là Ma Kết mà là đối tượng của họ.

SỰ NGHIỆP VÀ TÀI CHÍNH CỦA MA KẾT

“Khi nói đến sự nghiệp, từ “khát vọng” là đúng nhất dùng cho người sinh cung Ma Kết. Cụm từ chính xác nhất đó là “Tôi áp dụng…”. Khi đã bắt tay vào công việc, Ma Kết như ‘say”. Dù khó khăn và phải đi xa tới đâu, Ma Kết cũng làm cho tới tận cùng của vấn đề.

Bạn thích những công việc ngăn nắp và có phương pháp. Bạn luôn cố gắng tìm ra câu trả lời chính xác. Bạn tạo ra những “đạo luật” của riêng mình. Bạn không thích lệ thuộc vào ai đó. Các lĩnh vực lý tưởng dành cho bạn sẽ là luật, giáo dục, lịch sử, khoa học, kiến trúc, xây dựng và địa lý.

Nếu bạn là người phụ nữ thuộc chòm sao Ma Kết, bạn thích những vị trí nơi bạn có thể áp dụng khả năng thực hành và tính cẩn thận của mình. Bạn không bị đe dọa bởi những dự án phải hoàn thành trong cả cuộc đời vì bạn có tính kiên nhẫn và khả năng chịu đựng đáng khâm phục.

Là một người đàn ông thuộc chòm sao Ma Kết, bạn thích chọn những công việc có thể bảo đảm quyền hạn, địa vị và an toàn cho bạn. Điều này tựa như bạn muốn làm việc trong những nơi ít người vì bạn muốn làm việc một mình.

Các đồng nghiệp của bạn ngưỡng mộ tính kỷ luật và sự chuyên cần của bạn. Tuy nhiên, thỉnh thoảng họ ước rằng bạn bớt nghiêm nghị một chút, bớt chán ngắt một chút.

Khi bạn làm sếp, bạn luôn dùng khả năng quản lý, quan điểm và tính kiên nhẫn của bạn để quản lý cấp dưới. Đôi khi, bạn có xu hướng xa cách và khó gần với những người cộng sự.

Bí mật thành công của bạn là sự tận tâm, kiên nhẫn và khả năng chịu đựng đáng ngạc nhiên của bạn. Bạn không bao giờ nản chí và từ bỏ! Bạn là một người luôn theo đuổi mục tiêu đến cùng khi những người khác đã bỏ cuộc từ lâu.

Nếu chơi thân với người cung này, bạn sẽ thấy họ rất có tài xoay sở. Cách bố trí thời gian và tiêu tiền của họ vô cùng khoa học, khiến mọi người xung quanh phải nể phục. Họ vừa hoàn thành tốt công việc lại biết cách thư giãn bản thân và dành thời gian cho người thân. Khi cần thiết, họ cũng dám tiêu những khoản tiền rất lớn nhưng phải với mục đích đúng đắn. Vào tới siêu thị hoặc các trung tâm mua bán, họ chỉ toàn chọn những đồ có đa chức năng để tận dụng tối đa chúng.

Cung Ma Kết

(22/12 – 19/1)

Giới thiệu về cung Ma Kết

Ma Kết – hay còn gọi là Nam Dương – Capriconus (22/12 – 21/01), là cung thứ mười trong 12 Cung Hoàng Đạo. Biểu tượng của Cung Ma Kết là con dê biển. Cung Ma Kết có sao chiếu mênh là Sao Thần Nông (sao Thổ). Chòm sao này sẽ mang đến cho Ma Kết sự kiên nhẫn, nét truyền thống, cách sử dụng thời gian hợp lý, tư duy logic…

Nói đến Ma Kết là người ta nhắc tới sự chuyên nghiệp và nét truyền thống. Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với đặc tính này, Ma Kết vừa có thể phát triển sự nghiệp, vừa được sống trong tình yêu bền vững. Nhiều người chê trách người cung này quá nghiêm chỉnh đến tẻ nhạt nhưng Ma Kết ít khi để ý. Họ thường nhẫn nhịn và tha thứ để hướng tới những mục đích cao đẹp hơn.

Tử vi cung Ma Kết hôm nay 1/2/2021

Sự nghiệp hôm nay: ★★★★

Tài lộc hôm nay: ★★★★★

Sức khỏe hôm nay: ★★★

Tình cảm hôm nay: ★★

Tử vi cung Ma Kết ngày mai 2/2/2021

Sự nghiệp ngày mai: ★★★★★

Tài lộc ngày mai: ★★★

Sức khỏe ngày mai: ★★

Tình cảm ngày mai: ★★★

Tử vi cung Ma Kết ngày kia 3/2/2021

Sự nghiệp ngày kia: ★★★★

Tài lộc ngày kia: ★★★

Sức khỏe ngày kia: ★★

Tình cảm ngày kia: ★★★★

Tử vi năm 2023 của cung Ma Kết 1. Tình yêu của Ma Kết năm 2023

Năm 2023 hứa hẹn sẽ là một năm rực rỡ trong chuyện tình cảm của những chàng trai, cô gái thuộc cung Ma Kết. Những người độc thân sẽ có cơ hội tìm hiểu và làm quen đối phương mà mình quý mến. Tình cảm của các bạn sẽ nhanh chóng nảy nở, hai người dễ có cảm tình với nhau. Những người đang yêu sẽ có một năm vô cùng lãng mạnh và hạnh phcus. Nguồn năng lượng tích cực của người kia sẽ giúp bạn xóa tan các mệt mỏi, áp lực trong cuộc sống hàng ngày. Cuộc sống của Ma Kết sẽ trở nên tươi đẹp hơn rất nhiều khi có một tình yêu đẹp và hạnh phúc.

Cuộc sống của Ma Kết sẽ trở nên tươi đẹp hơn rất nhiều khi có một tình yêu đẹp và hạnh phúc.

2. Đời sống xã hội Ma Kết năm 2023

Tương lai sắp tới của Ma Kết sẽ là hàng loạt các dự định, kế hoạch chờ được thực hiện. Với nguồn năng lượng của mình, Ma Kết có vẻ sẽ rất tâm huyết với chúng và quyết tâm để đạt được kết quả tuyệt vời. Dù khá bận rộn, nhưng bạn vẫn cân bằng được công việc và cuộc sống. Bạn không muốn 2 yếu tố này bị lẫn lộn, làm đảo lộn cuộc sống của bản thân. Gần giữa năm, bạn sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi sau những cố gắng của bản thân. Bên cạnh đó, các dự định, kế hoạch của bạn cũng mang về những thành công đáng chú ý. Bạn nhận được sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp và sự biểu dương, trong dụng từ cấp trên.

3. Sức khỏe của Ma Kết năm 2023

Ma Kết sẽ có một nguồn năng lượng dồi dào trong năm 2023 tới. Sự nhiệt huyết, năng nổ cũng tinh thần kiên quyết giúp bạn tích cực và vui vẻ hơn. Công việc dường như là một phần trong cuộc sống khiến bạn cảm thấy vui vẻ và có động lực. Sức khỏe của bạn hầu như không có dấu hiệu xấu. Tuy vậy, bạn vẫn nên dành thời gian cho các hoạt động vận động để cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai hơn.

4. Lời khuyên cho Ma Kết

Điều đáng lo nhất của Ma Kết trong năm tới là sự bận rộn của cuộc sống. Hãy cân nhắc sắp xép thời gian làm việc, giải trí và nghỉ ngơi hợp lý để bản thân không bị mệt mỏi, bế tắc. Những người xung quanh sẽ tiếp cho bạn nguồn năng lượng tuyets vời đó.

Xem Tử Vi Cung Bọ Cạp Tháng 3 2023 Nam Nữ Cập Nhật Hôm Nay

Xem tử vi cung Bọ Cạp tháng 3 2023 nam nữ cập nhật hôm nay về các vấn đề tình yêu, sức khỏe tài chính và công việc cũng như các mối quan hệ bạn bè của Bọ Cạp trong tháng này sẽ được chuyên mục Tử vi 12 cung hoàng đạo liên tục cập nhật ngay bài viết này!

Tử vi cung Bọ Cạp tháng 3 2023

Tử vi cung Bọ Cạp tháng 3 2023 có vẻ như trước mắt, mọi công việc đều được tiến hành đúng như dự kiến của Hổ Cáp. Hãy giữ tác phong làm việc nhanh nhẹn, khiêm tốn, chắc chắn bạn sẽ chạm tay tới thành công. Các bạn còn độc thân có cơ hội gặp được một vài đối tượng khác giới khá phù hợp, người ta cũng tỏ thái độ chân thành muốn tiến xa hơn với bạn.

Sự sáng tạo của bạn cũng được mọi người đánh giá cao. 3 chòm sao có tài, vươn mình thành đại minh tinh. Những người đi làm vẫn tiến hành công việc thường ngày một cách tuần tự. Nếu gặp sai sót gì, bạn cũng nên giữ sự bình tĩnh, quá mức sốt ruột sẽ khiến bạn mắc nhiều lỗi hơn đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo trong tháng này cho thấy Bọ Cạp sẽ đối mặt với chút khó khăn từ công việc cho đến chuyện tình cảm. Một vài vấn đề rắc rối xảy ra khiến bạn không được yên ổn giây phút nào, nếu bình tĩnh giải quyết thì rất nhanh nhưng bạn lại vội vàng, hấp tấp nên sai lầm nối tiếp sai lầm, ảnh hưởng không ít tới công việc chung, sự nghiệp cũng xuống dốc trầm trọng.

Chuyện tình cảm vì áp lực bên ngoài mà mối quan hệ trở nên căng thẳng. Hai bạn có những hiểu lầm, khúc mắc lại không tìm cách hóa giải nên khoảng cách ngày một xa. Tình yêu của hai bạn mong manh như thủy tinh, rất cần được nâng niu và giữ gìn.

Có lẽ tháng này Bọ Cạp không gặp may trong cả chuyện tiền bạc. Vì tâm trạng xuống dốc nên chẳng việc gì ra hồn, tài lộc suy yếu, không lâm vào cảnh nợ nần đã là may lắm rồi. Hãy tìm cách giải quyết triệt để khúc mắc trong lòng hoặc sẵn sàng buông bỏ để bản thân có một sự hứng khởi mới.

Sức khỏe cũng là vấn đề mà bạn nên lưu tâm, nghĩ nhiều quá nên trông mệt mỏi xuống sức lắm đấy. Bọ Cạp lại thường xuyên thức khuya, ăn uốc kém, hay khóc nên dễ bị ốm nữa. Hãy xốc lại tinh thần và quan tâm tới mình hơn đi nào, phải mạnh mẽ lên thì mới gặp được cơ hội mới chứ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Hôm Nay Và Ngày Mai Của Cung Bọ Cạp trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!