Xu Hướng 12/2022 # Tử Vi Là Gì? Nguồn Gốc Của Tử Vi Được Xuất Phát Từ Đâu? / 2023 # Top 17 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Tử Vi Là Gì? Nguồn Gốc Của Tử Vi Được Xuất Phát Từ Đâu? / 2023 # Top 17 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Là Gì? Nguồn Gốc Của Tử Vi Được Xuất Phát Từ Đâu? / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tử vi là gì?

Tử vi hay còn được gọi là tử vi đẩu số đây là một hình thức dựa trên cơ sở bói toán vận mệnh con người trên cơ sở triết lý của Kinh Dịch với các ngũ hành, can chi, âm dương, bát quái…Trên phương pháp lấy lá số tử vi với thiên bàn, các cung sao, địa bàn và theo âm lịch ngày, tháng, năm giới tính của con người để đoán diễn biến vạn vật của con người.

Bài viết hay :

Tử là tím còn vi là huyền diệu đây là tên của hoa màu tím bởi lễ từ xa xưa Khoa Chiêm Tinh Tướng mệnh Đông dùng loài hoa tím để chiêm bốc.Hiện nay tử vi cũng có thể nói là môn khoa học

Nguồn gốc khoa Tử Vi

Khoa tử vi bắt nguồn từ thời nào luôn là một cách mà mọi người điều bí ẩn cho tới hiện nay, người sáng lập là ai vẫn là một câu hỏi không có hồi đáp. Những từ thời nhà Gia Tĩnh thuộc Minh Triều của tiến sĩ La Hồng Tiên ban soạn mang tên là Tử Vi Đấu số Toàn thư của tác giả Hi Di Trần Đoàn. Các sách tử vi sau này cũng được thống nhất với tổng hợp thành môn bói này là Trần Đoàn Hi Di Lão Tổ ông sinh sống vào thời Bắc Tống, Trung Hoa. Trần Đoàn là một nhà thiên văn đa tài thời đường thời, người đất Hoa Sơn thuộc tỉnh Thiểm Tây huyện Hoa Âm ngày nay.Ông là người học văn không thông và học võ không đủ sức những cơ duyên ông lại viết nên cuốn Tử Vi số Toàn Thư này.

Bạn có thể xem video tử vi là gì :

Du nhập về Việt Nam

Tử Vi có nguồn gốc từ Trung Quốc những không lâu sau đó là cũng về Việt Nam là môn học nổi bật được rất nhiều những học giả người Việt ưa chuộng. Nguyễn Bỉnh Khiêm và Lê Quý Đôn là một trong những học giả đã cống hiến rất nhiều trong môn học bói toán này. Cách tính an mệnh của tử vi Việt Nam bắt đầu từ cung Dần còn Trung Hoa bắt đầu từ cung Sửu.

Lá số tử vi là gì?

Lá số tử vi là một hệ thống cung với những sao và cung hiển thị các thông tin và mặt thành công hay thất bại, may mắn, rủi ro, hạnh phúc, bệnh tật…và những mối quan hệ xung quanh mỗi con người. Căn cứ vào lá số tử vi để suy đoán về tương lai vận mệnh của con người.

Trong lá số tử vi người ta phân chia ra làm 12 cung như sau:

Cung Thiên Di

Cung Tật Ách

Cung Tài Bạch

Cung Tử Tức

Cung Phu Thê

Cung Huynh Đệ (hay cung Bào)

Cung Mệnh và Thân

Cung Phụ Mẫu

Cung Phúc Đức

Cung Điền Trạch

Cung Quan Lộc

Cung Nô Bộc

Nhìn theo quy luật và các cung kết hợp để giải mã tử vi của mỗi con người có thể dự đoán đến mức chính xác.

Ứng dụng của tử vi trong cuộc sống?

    Chọn ngày tốt

Trong việc chọn ngày tốt tử vi giúp con người chọn ngày lành tháng tốt để xây nhà, gả con, lấy vợ…để mang lại nhiều may mắn thuận lợi trong công việc.

      Chọn nghề nghiệp

  Tử vi giúp con người có số lá biểu thị nghề nghiệp qua các cung mệnh, thân, quan và taig để giúp tìm ra ưu thế trong công việc tốt nhất đối với lá số của con người

       Bảo vệ sức khỏe

   Khi xem bói tử vi bạn có thể dự đoán cho bạn biết rõ về sức khỏe dựa vào cung mệnh, thân, tật ách và cung hạn. Rất nhiều người đã suy đoán được luận đoán chính xác về mức độ mắc phải là kết hợp nặng nhẹ và thời gian phát bệnh của mỗi người trên các lá số. Cũng có nhiều người tìm ra được những phương pháp giúp cải thiện và phòng bệnh hỗ trợ điều trị thông qua dinh dưỡng và điều trị.

        Hạn xảy ra trong đời

    Tử vi được ứng dụng nhiều trong đời sống bởi lẽ tử vi có thể giúp con người đoán biết được vận mệnh tương lai để biết cách phòng tránh và hạn chế những nguy hiểm rủi ro trong cuộc sống. Từ đó con người có thể đối diện với vận hạn và chủ động để vượt qua đề phòng dễ dàng hơn.

    Nguồn Gốc Của Trả Nợ Tào Quan / 2023

    Nhiều người biết đến việc trả nợ tào quan nhưng lại không hiểu được nguồn gốc của việc này là như thế nào.

    Tào quan nghĩa là Tiền ở nơi địa phủ. Trả nợ tào quan là trả nợ tiền ở nơi địa phủ.

    Nơi địa phủ có Ngân Hàng Địa Phủ, trả nợ tào quan chính là việc trả nợ Ngân Hàng Địa Phủ. Ngân Hàng Địa Phủ có cả thảy 36 kho. Người có trách nhiệm cai quản Ngân Hàng Địa Phủ là Ngài ” Thượng Án Giám Sát Ngân Hàng Địa Phủ Tào Quan”. Theo quy định của Thiên giới (Thiên Quy) những người sau khi mãn số quy tiên, thì vong linh sẽ thoát ra khỏi cơ thể đi vào cõi Tâm Linh là Thế Giới Vô Hình riêng biệt.

    Các Vong linh được cấp tên hiệu, được xét duyệt cho đi học, tu tập trong cõi này. Theo đó sẽ được Ngân Hàng Địa Phủ cấp phát sách vở (Kinh) và tiền ( tiền Tào Quan) để ăn uống, sinh hoạt, mua bán, trao đổi…vv. Số tiền và sách vở nói trên được cấp phát tạm thời hoặc gọi là cho vay theo như quy định ở Lục Thập Hoa Giáp ( áp dụng cho cả nam và nữ ). Ở đây nói thêm rằng : Mỗi một độ tuổi được quy định số tiền Tào Quan và kinh sách riêng, giống như trên trần gian mỗi nhóm tuổi là một cấp học nhất định. Chẳng hạn những học sinh độ tuổi 9 tuổi thì học lớp 4, 10 tuổi học lớp 5 ….Mỗi lớp có sách vở học tập khác nhau, tiền đóng học hành chi phí xây dựng trường lớp cũng khác nhau.

    Nếu việc tu tập của vong linh nếu có sự tiến bộ, thành tựu, đắc quả, thì vong tiếp tục được đi lên cảnh giới cao hơn, không cần phải luân hồi tái sanh vào cõi Nhân làm người. Khi đó thì số tiền cấp phát nói trên coi như được xóa nợ.

    Nếu việc tu tập của vong linh còn chưa tiến bộ, chưa thể đắc đạo do tiền kiếp nghiệp chướng còn nặng nề, oan gia trái chủ còn sâu đậm, thì theo Định nghiệp và Nhân quả báo ứng, phải chuyển nghiệp vào cõi Nhân để tái sanh làm người sửa chữa sai lầm, khuyết điểm. Ở kiếp người thì số kinh phí được cấp phát tạm thời như đã nói trên (Tiền, Kinh sách) con người phải hoàn trả lại, là một điều kiện bắt buộc. Cho nên hầu như người nào cũng có nợ Tào Quan.

    Nhưng cũng tùy trường hợp nợ phải trả và không phải trả.

    Ví dụ :

    – Người thuộc con nhà Tứ Phủ (trình đồng), Người tu hành (theo đạo Phật hoặc đạo khác), vì cơ duyên nào đó vẫn được tiếp tục tu tập trên cõi trần, nên không phải trả nợ Tào Quan.

    Người kiếp này (hiện tại) nợ Tào Quan mà không trả sẽ xảy ra hai trường hợp:

    1. Sau khi chết: vong tiếp tục được đi học, tu tập và lại được Ngân Hàng Địa Phủ cấp phát kinh sách, tiền bạc. Nếu tu tập đắc thành quả, được lên cõi cao hơn thì nợ Tào Quan được xóa.

    2. Sau khi chết: vong được đi học, tu tập và lại được Ngân Hàng Địa Phủ cấp phát kinh sách, tiền bạc. Nếu tu tập không xong do nghiệp quả quá nặng mà phải quay lại cõi Nhân tái sanh làm người, thì do nợ Tào Quan quá nhiều, cộng với nghiệp quả đó nên sẽ phải bị phá sản, nhà tan, nghiệp đổ.

    Nguồn Gốc Và Các Kiểu Bài Bói Tarot / 2023

    Tarot Là Gì?

    Tarot là một bộ bài 78 lá, trên mỗi lá được vẽ một hình ảnh tượng trưng khác nhau. Một bộ bài Tarot chuẩn có 22 lá gọi là Major Arcana hoặc Trumps, và 4 nhóm 14 lá – tương tự như bài tây – gọi là Minor Arcana hoặc Pip Cards.

    Bài Tarot Dùng Để Làm Gì?

    Bài Tarot có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề người đọc đang gặp phải trong cuộc sống, sự mường tượng về tính sáng tạo, thiền định, cải thiện bản thân, là công cụ hỗ trợ trí tuệ, bói toán, tiên tri, hay thậm chí chỉ để dùng để chơi bài như bài tây thông thường. Một số bộ Tarot chỉ mang mục đích sưu tầm theo phong cách hình vẽ, trong khi những bộ khác lại đào sâu vào quá trình nghiên cứu và học hỏi tìm tòi về lịch sử của Tarot.

    Nguồn Gốc Bài Tarot?

    Hiện nay có rất nhiều truyền thuyết và ý kiến về xuất xứ nguồn gốc của bài Tarot – một số người cho rằng Tarot xuất xứ từ thời Ai Cập Cổ Đại; người lại cho rằng người Gipxi (Ấn Độ) đã tạo ra bài Tarot; kẻ khác lại cho rằng loại bài này xuất hiện từ thời Atlantis – nhưng có nhiều luận điểm chứng cứ lịch sử cho thấy xuất xứ của bài Tarot chính xác là từ miền Bắc nước Ý, vào khoảng giữa thế kỷ 15.

    Vì Sao Có Rất Nhiều Bộ Bài Tarot?

    Có Phải Bản Thân Sẽ Gặp Chuyện Không May Nếu Tự Mua Bài Tarot?

    Không. Có một truyền thuyết xưa cũ của những người mới biết đến bài Tarot, họ cho rằng Tarot phải được tặng dưới danh nghĩa một món quà. Việc tự mua bộ bài sẽ đem đến điều xui xẻo cho bản thân người mua. Thực tế, không có vấn đề gì nếu bạn tự mua bài Tarot cho chính mình – chưa kể khi tự mua bạn sẽ được toàn quyền lựa chọn loại phong cách và nghệ thuật phù hợp với mình nhất.

    Làm Thế Nào Để Tự Chọn Một Bộ Tarot Cho Chính Mình?

    Tốt nhất là nghiên cứu tìm hiểu một số bộ Tarot khác nhau trước khi quyết định chọn mua để có thể biết được chính xác loại hình nghệ thuật và biểu tượng phù hợp với sở thích và cảm nhận của bạn. Bạn có thể tham khảo thông tin và hình ảnh của hàng nghìn bộ bài Tarot khác nhau trên thế giới từ những website chuyên về giới thiệu và đánh giá bài Tarot, ví dụ như Aeclectic Tarot.

    Nếu bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về bài Tarot, bạn có thể sẽ thích một bộ bài dành cho người mới bắt đầu hơn, ví dụ như Universal Waite, Hanson-Roberts, hay Gilded Tarot. Đó là những bộ mang phong cách Rider-Waite tiêu chuẩn, do đó người đọc sẽ có thể hiểu được ý nghĩa và các loại biểu tượng của các lá bài dễ hơn.

    Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa Một Bộ Bài Tarot Thông Thường Và Một Bộ Oracle?

    Một bộ Tarot sẽ được thiết kế chặt chẽ dựa trên một cấu trúc ít nhất 78 lá bài, gồm 56 lá Minor Arcana và 22 lá Major Arcana. Trong khi đó các bài Oracle là những loại còn lại, có mục đích sử dụng tương tự như bài Tarot, cũng có thể được gọi là bài chiêm tinh, bài thiền định, hoặc bài bói.

    Tôi Có Thể Mua Bài Tarot Ở Đâu?

    Bạn có thể tìm thông tin về những bộ bài đã và đang có mặt trên thị trường từ những website thông tin chuyên về Tarot như Aeclectic Tarot hoặc những website thương mại điện tử lớn như Amazon, eBay và cả những nhà bán lẻ hàng đầu thế giới như Wal-Mart. Nếu có nhu cầu đặt mua chính xác bộ bài Tarot gốc nào đó, Saigon Mystic House, một nhánh hoạt động của Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Bảo Hữu chính là địa chỉ dành cho bạn.

    Bài Tarot Gốc Khác Gì Bài Fake / Handmade?

    Bài Tarot gốc được in dưới bản quyền cho phép của các tác giả tương ứng bởi những nhà xuất bản lớn của Mỹ: US Games Systems, Llewellyn Publications… hoặc do chính tác giả tự đặt in (đối với những phiên bản đặc biệt chưa được thương mại hóa).

    Bài gốc được in ấn theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Mỹ, từ chất liệu giấy in cho đến màu mực in, mùi thơm, kích cỡ quy định… đồng thời được các tác giả kiểm soát chặt chẽ chi tiết hình ảnh nội dung của từng lá bài, bảo đảm không có sai sót dù là chi tiết nhỏ nhất giữa các bản in.

    Khi sử dụng bài gốc, nghĩa là bạn đã thể hiện được tính văn minh khi tôn trọng bản quyền của tác giả, cũng chính là tôn trọng chính bộ bài mình muốn sở hữu. Giá trị một bộ bài gốc không nhiều hơn một cuốn sách thông thường tại Mỹ, và hoàn toàn hợp túi tiền nếu như bạn thật sự có niềm đam mê khám phá tìm hiểu về Tarot.

    Vì Sao Tôi Nên Mua Bài Tarot Gốc?

    Đã có nhiều quan niệm cho rằng, bộ bài gốc là kết tinh của mọi yếu tố cần thiết để Tarot trở thành một thực thể sống thật sự. Nó vừa mang tâm huyết và tài năng của tác giả – những người nghệ sỹ phi thường đã mất có khi đến vài chục năm mới hoàn tất được siêu phẩm của cuộc đời mình; vừa mang tính chuyên nghiệp và trách nhiệm nghiêm túc của nơi được giao trách nhiệm in ấn; vừa chứa đựng những cảm xúc chân thành, những cảm giác vui buồn của người chủ sở hữu.

    Bạn có thể nâng niu, chăm sóc, yêu thương bộ bài, trò chuyện tâm sự với bộ bài hàng ngày. Nhưng về mặt ý nghĩa tinh thần, nếu như chính tác giả thật sự của bộ bài – người đã sáng tạo ra và thổi hồn vào bộ bài – không công nhận đến sự tồn tại của bộ bài bạn đang sở hữu vì đó là một sản phẩm fake kém chất lượng, những nỗ lực của bạn có lẽ sẽ chỉ là vô ích. Nói cách khác, bạn sẽ chỉ đang giao tiếp với những tờ giấy in màu, không phải với một “người bạn” như chính tinh thần Tarot đã vạch ra cho người sở hữu kể từ khi mới xuất hiện từ nhiều thế kỷ trước.

    Nếu bạn chỉ đơn thuần xem Tarot như một trò chơi, hoặc chỉ muốn thử làm quen tìm hiểu về thế giới của Tarot, thì việc dùng bài tarot gốc hay fake có thể không quá quan trọng. Nhưng nếu bạn thật sự muốn khám phá, lĩnh hội những tinh túy mà Tarot đem lại cũng như hòa quyện làm một với bộ bài của mình, hãy đến với Mystic House Tarot Shop và lựa chọn cho mình một người đồng hành tarot ưng ý nhất.

    Tử Vi Đẩu Số Là Gì? / 2023

    Sử sách thời phong kiến còn ghi chép, trong quá trình trị quốc, không ít bậc quân vương đã dụng tới tử vi để đánh giá, chọn lựa hiền tài. Như khi Trần Nhân Tông chấm số của Đoàn Nhữ Hài, mà đoán định được đây là bậc đại trí, có thể phò tá giúp vua Trần Anh Tông (Đông A Di Sự). Thời kỳ trước năm 1975, khoa Tử vi cũng phát triển rất mạnh, với các nhà nghiên cứu nổi tiếng thường xuyên đăng đàn xem số cho các chính khách, đại gia, ca sĩ, diễn viên… Giai đoạn sau đó, do hoàn cảnh lịch sử, các bộ môn chiêm bốc đã phải lui vào phía hậu trường. Tới gần đây, cùng với làn sóng phục hưng các giá trị văn hoá phương Đông, Tử vi cũng được đẩy mạnh nghiên cứu trở lại, với cách tiếp cận khoa học và hiện đại hơn.

    Tuy được biết đến rộng rãi, nhưng do đặc thù tương đối phức tạp và trừu tượng nên ít người thực sự tìm hiểu về tử vi; phần lớn chỉ có nhu cầu nghe giải đoán về số mệnh. Từ đó dẫn tới một số nhầm lẫn khách quan, cũng như đánh đồng chủ quan các hình thức chiêm bốc khác là tử vi. Thông qua bài viết này, người viết mong muốn giới thiệu cho độc giả về Tử vi đẩu số, cũng như chỉ ra một số nhầm lẫn thường thấy hiện nay.

    TỬ VI ĐẨU SỐ LÀ GÌ?

    Tương tuyền, Tử vi đẩu số là do tổ sư Hy Di – Trần Đoàn sáng tạo nên (trích Tử vi đẩu số toàn thư – La Hồng Tiên). Dù vậy, không có tài liệu nào giải thích rõ về cái tên “Tử vi đẩu số”. Có người cho rằng Tử vi là tên một loài hoa, với ý nghĩa “tử” là tím, “vi” là huyền diệu. Có người lại cho rằng tên này được lấy theo ngôi sao quan trọng nhất – đế tinh của bộ môn là Tử Vi.

    Cũng như các bộ môn thuật số khác, Tử vi đẩu số xây dựng trên nền tảng tiên đề Âm Dương và Ngũ Hành. Mục tiêu của bộ môn là khảo sát, dự đoán tính cách, năng lực và vận mệnh của đương số.

    Một mẫu lá số lập tại chúng tôi

    Trong đó, cung chức và tinh đẩu là hai bộ phận quan trọng nhất.

    Cung chức là mệnh, phụ mẫu, phúc đức, điền trạch, quan lộc, nô bộc, thiên di, tật cách, tài bạch, tử tức, hôn phối, huynh đệ. Mỗi cung chức đề cập tới một khía cạnh trong cuộc đời đương số:

    – Cung mệnh: tâm lý và định mệnh. – Cung phúc đức: quan điểm hạnh phúc và phúc phần tổ tiên. – Cung thiên di: nhân sinh quan và bối cảnh xã hội xung quanh đương số. … (độc giả có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn, vui lòng đón đọc các bài viết tiếp theo trên trang)

    Tinh đẩu là các sao, như: thái dương, thái âm, tử vi, thất sát… Mỗi tinh đẩu lại có hình tượng, và những hình tượng này có liên kết chặt chẽ với tinh chất sao. Ví dụ:

    – Thái dương: hình tượng là mặt trời, chủ về người chồng, người cha, tính tự trọng… – Thái âm: hình tượng là mặt trăng, chủ về người vợ, người mẹ, sự yêu thương, chăm sóc… Nói một cách đơn giản nhất, luận đoán lá số là việc xem xét tinh đẩu đóng trên cung nào, có ý nghĩa ra sao. Ví dụ: thái âm đóng vào cung mệnh, chủ về người có tính cách nhu mềm, ôn hoà, biết quan tâm; hoặc người mẹ, người vợ của người đó có vấn đề.

    Thông thường, khi nhắc đến các bộ môn chiêm bốc nói chung, hay Tử vi nói riêng, mọi người có xu hướng tập trung tới khía cạnh luận đoán vận hạn, dự báo những sự kiện ngoài tâm kiểm soát trong tương lai. Tuy nhiên, đó chỉ là một mặt của bộ môn này. Ở mặt khác, với cách tiếp cận hiện đại, khoa học, Tử vi cung cấp một bản độ tâm lý, cho phép khảo sát sâu tính cách, năng lực của một người. So với tâm lý học hiện đại chia thành nhiều nhánh nhỏ, mỗi nhánh lại khu biệt riêng về một vấn đề, Tử vi cho phép người xem có cái nhìn tổng quan, toàn diện về con người.

    MỘT SỐ HÌNH THỨC CHIÊM THUẬT THƯỜNG BỊ NHẦM LẪN VỚI TỬ VI.

    Bên cạnh Tử vi, có rất nhiều hình thức chiêm bốc khác với mục đích dự đoán số mệnh con người. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà những bộ môn này bị nhầm lẫn, đánh đồng với tử vi. Có thể kể tới một vài hình thức như sau.

    1. Thuật chiêm tinh (Astronomy / Horoscope).

    Thuật chiêm tinh được xây dựng trên nền tảng quan sát thiên văn học. Cũng như Tử vi, chiêm tinh sử dụng năm – tháng – ngày – giờ sinh để tạo lập 1 bản đồ sao. Thông qua vị trí và mối liên hệ giữa các sao để tiến hành luận đoán.

    Do có xuất sứ phương Tây, nên việc đo lường các giá trị của chiêm tinh thường bị gắn liền với các tiêu chuẩn khoa học hiện đại. Từ đó sinh ra luồng ý kiến cho rằng chiêm tinh là nguỵ khoa học, và bài bác, phủ nhận giá trị của bộ môn này. Dù vậy thực tiễn đã chứng minh khả năng dự đoán của chiêm tinh là hoàn toàn có thật, với độ chính xác cao.

    2. Phép xem cửu diệu.

    Chắc hẳn quý độc giả đã từng nghe tới các sao: la hầu, thổ tú, thuỷ diệu, thái bạch, thái dương, vân hớn, kế đô, thái âm, mộc đức. Mỗi dịp năm mới, nhiều người lại tra bảng xem năm nay mạng mình có sao gì chiếu, rồi háo hức bàn luận xem cát hung thé nào. Cũng từ đó, các nơi đình miếu, chùa chiền, các thầy lại lập ra nhiều lễ “dâng sao giải hạn”.

    Dù vậy, do thường được gắn liền với yếu tố tâm linh huyền bí nên cửu diệu được rất nhiều người tin theo, thậm chí tới mức mê tín.

    3. Xem hợp tuổi.

    Trong dân gian lưu truyền rất nhiều cách xem tuổi hợp giữa hai người để cưới hỏi, kết hợp làm ăn… Có cách rất thô sơ như: đổi năm sinh dương lịch thành năm sinh âm lịch, rồi so sánh các con giáp với nhau. Dần (hổ) ăn thịt dê (mùi), nên không tốt; “dần thân tị hợi tứ hành xung” nên 4 tuổi này gặp nhau không tốt… Đến nay thì cách xem cũng “hiện đại” hơn: đưa năm sinh 2 người về ngũ hành (nạp âm) hoặc cung phi (bát quái) để so sánh với nhau.

    Dù cách xem này thường bị giới học thuật lý số bài bác, nhưng vì đơn giản, dễ nhớ nên phép xem này lại hay được sử dụng. Tuy nhiên, cũng như cửu diệu, kết quả dự đoán của phép xem này chỉ mang tính chất tham khảo.

    4. Xem “tử vi hàng năm”.

    Độc giả có thể dễ dàng tìm thấy nhiều tài liệu như “Tử vi năm 2017”, “Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi”… Nội dung các tài liệu này thường cóp nhặt nhiều kiến thức khác nhau: từ xem hợp tuổi, xem ngày tốt xấu, luận đoán chung cả năm, hướng hợp tuổi..

    *********************

    Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Là Gì? Nguồn Gốc Của Tử Vi Được Xuất Phát Từ Đâu? / 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!