Xu Hướng 11/2022 # Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Ất Mùi 62 Tuổi / 2023 # Top 13 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Ất Mùi 62 Tuổi / 2023 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Ất Mùi 62 Tuổi / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tử Vi Năm 2016 cho tuổi Ất Mùi 62 Tuổi – Âm Nữ (Sanh từ 24-1-1955 đến 11-2-1956)

Tướng tinh: Con Gà, Con dòng: Bạch Đế, phú quý MẠNG : Sa trung Kim (Vàng trong cát) SAO : Thái Bạch: Hao tài, đau ốm HẠN: Thiên La: Nhiều việc rối rắm VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Sinh nhập – có lợi) THIÊN CAN : Bính gặp Ất ( Sinh nhập, có lợi) ĐỊA CHI : Thân gặp Mùi (Khắc nhập, tốt) XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần. MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

XÉT TỔNG QUAN: Quý bà Tuổi Ất Mùi là người hiền lành, vui vẻ, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng. Thuận sanh Thu, Đông cuộc sống hưởng nhiều sung sướng, gia đình hạnh phúc, giàu sang. Nghịch sanh phải trải lắm phong trần, từ sự nghiệp cho đến tình duyên gia đạo. Đa phần Quý Bà dù cuộc sống phải chịu nhiều thăng trầm nhưng lúc nào cũng vui vẻ, biết bất chấp nhận hiện tại, cho nên không cảm thấy khổ đau. Hơn nữa, với tính vô lo, có tiền là tiêu xài theo ý thích, không chịu tích lũy.

Quý Bà cũng dễ động lòng trước cảnh khó nghèo của người và sẵn sàng chia sẻ chén cơm manh áo…đã tạo nhiều phước đức. Nên trong khó khăn, ngặt nghèo luôn được gặp Quý nhân giúp đỡ, rat ay cứu vớt, không bị lâm vào bước đường cùng. Số tuổi Ất Mùi là một trong 6 tuổi của Lập thập Hoa giáp được Thiên Ất Quý nhân độ mạng. Đây là Vị Thiện thần chuyên cứu khổ, phò nguy.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Triệt, Hóa quyền, Đào hoa, Nguyệt đức, Tử phù, Lộc tồn… Chiếu có: Tuần, Thiếu dương, Quốc ấn, Thiên không, Kiếp sát, Phúc đức, Thiên đức, Quả tú, Tướng quân… Lưu có: Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương, Triệt…Lưu chiếu có: Hóa lộc, Long đức, Thiên hỷ, Thiên trù, Phục binh, Thiếu âm, Tuế phá, Thiên hư, Kình dương.

CÔNG DANH SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Bà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ bị tổn hao tiền bạc, sức khỏe kém. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng của Quý Bà, mọi hư hại, yếu kém do sao Thái Bạch gây ra cũng dễ hóa giải, không gây nhiều tác hại. Hầu hết, Quý Bà phải chịu nhiều sóng gió nhưng không thiếu thốn về vật chất, chỉ khổ nhiều về tinh thần.

Hạn Thiên La, có nhiều vấn đề rối rắm, bận tâm Quý Bà không ít. Vì vậy cũng làm hao tổn cho sức khỏe.

Về Tứ trụ, với Thiên hao Địa hao, từ công việc làm ăn cũng như gia đạo thường sinh nhiều chuyện phải tốn hao tiền bạc và gia đình cũng có những bất an.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, Quý Bà vẫn làm việc trong môi trường thuận lợi, tài lộc dễ kiếm. Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay đối với mạng của Quý Bà có phần thuận lợi trong công việc. Nhờ vận niên rất thuận lợi so với Sao Hạn hơi kém, Quý Bà vẫn có phần tăng trưởng tài lộc. Dĩ nhiên cuộc sống khó tránh khỏi vài điều bất như ý.

Năm nay không nên động thổ xây cất nhà cửa nhưng có thể thay đổi hay có cơ hội mua bán nhà. Có thể nói, đây là năm mà tài lộc, công danh tương đối trung bình nhưng cuộc sống lại có nhiều nỗi lo âu vướng bận tâm trí.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Bà là Bại Địa, bất lợi về tài lộc lẫn sức khỏe đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Tọa cung Tiểu vận có Ấn, Tướng, chứng tỏ Quý Bà là người năng động, muốn chứng tỏ khả năng nên sẽ xông pha vào công việc làm ăn. Tuy nhiên không dễ đạt thắng lợi vì chung quanh có nhiều Phá, Hung tinh như Khốc, Võng, Thiên la, Phục binh…nên lợi tức dù có cũng bị hao tổn không nhỏ. Càng nhiều tham vọng càng gánh nhiều lo lắng. Gia đình tình cảm cũng không thuận lợi, sinh nghịch ý gây xáo trộn trong cuộc sống. Cần phòng người thân làm hư việc của Quý Bà.

Với Tuần, Triệt tại Ngọ Mùi, lời nói của Quý Bà được nhiều người tin cậy, nghe theo nhưng cần có tâm lành, ý thiện mới có thể đạt kết quả tốt. Nếu không, có thể gánh lấy hậu quả tai hại.

Hội chiếu có Hóa khoa là một Phúc tinh đem lại nhiều may mắn, còn là một Đệ nhất Giải thần giúp hóa giải khó khăn, chướng nạn. Càng làm nhiều việc thiện thì khả năng cứu độ của Phúc tinh càng mạnh, làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Cung Mệnh có Thái tuế, Kiếm phong, còn gọi là “Đầu đội Thái tuế, không Tai cũng Họa”, nên mọi việc cần dè dặt. Đừng quá xông xáo, mong cầu hay làm việc may rủi mà gánh lấy thất bại.

Về mặt tài chánh, có nhiều Tài tinh hội tụ, lộc tài khá cao nhưng cũng có nhiều Phá tinh làm cho hao tốn. Tuy không thiếu nhưng cũng khó có thừa.

Nhập hạn có Điếu, Tuế, Phá gia đình chổng con đối với Quý Bà có thể gặp thêm nhiều phiền muộn vì đã không giúp đỡ còn khiến cho Quý Bà phải tốn hao, cuộc sống không mấy vui vẻ.

Bên cạnh những phiền lụy vì chồng con, Quý Bà cũng có nhiều niềm vui vì gia đình có thêm dâu rể, cháu nội ngoại và nhà cửa cũng được như ý. Ngoài ra, với Tang, Hổ, Khốc…có tin buồn của người thân hay chồng con có nạn tai, đau ốm. Năm nay không nên đi xa vì dễ gặp xui rủi.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, sẽ có dịp giúp người tham gia công tác từ thiện, đem niềm vui cho những người khó nghèo, cũng là dịp tạo thêm phước đức.

Quý Cô hạp với người tuổi Mậu Tuất (59 tuổi), Ất Mùi (62 tuổi), Đinh Dậu (60 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Bính Thân (61 tuổi), Canh Dần (67 tuổi), Nhâm Thìn (65 tuổi).

TÌNH HÌNH SỨC KHỎE: Năm nay ít bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Với Thiên la, Địa võng, Quý Bà bị bao trùm bởi nỗi lo âu, toan tính có thể làm cho sức khỏe suy yếu. Đặc biệt nên quan tâm đôi mắt, bao tử.

Ất Mùi phần số Quý Bà Nữ nhi chẳng kém anh hào mấy phân Khôn ngoan toan tính, siêng cần Một tay tự lập, một thân liệu bề Gia đình, sự nghiệp nhiêu khê Lộc tài không thiếu, nặng nề tình duyên Tánh nóng tâm tình lại hiền Công bằng, tín nghĩa bạc tiền không tham Hậu vận cuộc sống bình an Gia đình, sự nghiệp vững vàng đi lên NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Có cơ hội tốt, công danh tài lộc thăng tiến. Có lợi về nhà cửa, gia đạoan vui. Tháng 3: Khó khăn nhưng sẽ vượt qua, tiền bạc có phần hao tốn.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tiền vào tay mặt ra tay trái, cẩn thận trong quan hệ tài chính. Đừng ham lợi lớn, hung họa theo sau. Tháng 6: Phòn tai nạn, bệnh hoạn. Nhiều may mắn, danh lộc tốt.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Sức khỏe kém, gia đạo bất an, nên làm lành lánh dữ, tiền bạc tốn hao. Tháng 9: Có ốm đau cũng bình phục, công việc, tiền bạc thoải mái.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Không nên mưu cầu quá lớn, sẽ bi thua thiệt, có lợi phải biết chừng. Đề phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 12: Nhiều việc rối rắm, lo buồn. trong khó khăn có người giúp đỡ, phòng xui rủi khi đi xa.

CÁCH CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 Âm lịch, dùng 08 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Tags: bói tử vi 2016, giải sao hạn Ất Mùi 2016, lá số thái ất tử vi, lá số tử vi tuổi Mùi, thái ất tử vi Ất Mùi 62 tuổi, thái ất tử vi Ất Mùi 62 tuổi Âm Nữ, thái ất tử vi Ất Mùi 62 tuổi facebook, thái ất tử vi năm 2016, thái ất tử vi tuổi mùi, tử vi 2016 Ất Mùi của bạn, Tử Vi 2016 Tuổi Mùi Nữ Mạng, tử vi sự nghiệp Ất Mùi 2016 Nữ mạng, tử vi tài chánh Ất Mùi 2016 Nữ mạng, tử vi tình cảm Ất Mùi 2016 Nữ mạng, tử vi Nữ Mạng Ất Mùi 62 tuổi năm Bính Thân, tử vi tuổi Ất Mùi năm Bính Thân, tử vi tuổi Mùi năm Bính Thân, vận mệnh Nữ mạng Ất Mùi 2016, xem bói 2016 Ất Mùi, xem bói Ất Mùi Nữ mạng 62 tuổi, xem bói tử vi 2016, xem phong thủy Ất Mùi 2016, xem phong thủy tuổi Mùi 2016, xem tử vi Ất Mùi 2016

Cùng Danh Mục:

Xem Bói Thái Ất Tử Vi 2022 Tuổi Ất Mùi 62 Tuổi / 2023

Xem bói Thái Ất tử vi 2016 tuổi Ất Mùi 62 Tuổi – Âm Nam (Sanh từ 24-1-1955 đến 11-2-1956)

Tướng tinh: Con Gà, Con dòng: Bạch Đế, phú quý MẠNG : Sa trung Kim (Vàng trong cát) SAO : Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt HẠN: Diêm vương: Bệnh về tim mạch, huyết áp VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Sinh nhập – có lợi) THIÊN CAN : Bính gặp Ất ( Sinh nhập, có lợi) ĐỊA CHI : Thân gặp Mùi (Khắc nhập, tốt) XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần. MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Ông Tuổi Ất Mùi là người sung sướng, an nhàn, thích vui chơi, hưởng thụ hơn là gánh vác trách nhiệm, kể cả đối với gia đình. Đa phần Quý Ông sanh vào hai mùa thu đông thì thường gặp may mắn.

Quý Ông có tài về mĩ thuật, văn chương, biện thuyết phù hợp với chức vị giáo sư, luật sư, nghệ sĩ hay hoạt động trong lĩnh vực thương mại cũng có nhiều khả năng.

Tiền và trung vận có nhiều khó khăn, đường tình duyên cũng có nhiều rối rắm, nhưng không bao giờ khổ nhọc. Lại thêm Quý Ông vốn ít lo, ham vui với bạn hữu, nên ít vướng bận thành bại trong cuộc sống. Tuy nhiên đi vào Hậu vận, Quý Ông có cơ hội đóng góp với gia đình trong việc xây dựng sự nghiệp, cuộc sống càng lớn tuổi càng khá giả.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp Nguyệt cung hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, có nhiều may mắn trong công việc làm ăn, kinh doanh phát tài, nhưng cũng có vài bất trắc vào cuối năm. Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, Quý Ông mạng Sa trung Kim về tài chánh có phần thắng lợi và luôn cả về sức khỏe.

Hạn Diêm vương bất lợi về đường máu huyết, Quý Ông nên quan tâm đến các chứng bệnh về tim mạch, huyết áp và cần phòng tai nạn gây thương tích.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, Quý Ông đang làm việc trong môi trường thuận lợi, công sức được đền bù xứng đáng.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa tổn, công việc dù thành công cũng khó bảo toàn thành quả, phải chịu tốn hao, thất thoát.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với Quý Ông có nhiều thuận lợi trong công việc, danh lộc tăng, mưu sự dễ thành. Đây là năm trung bình của Quý Ông. Gia đạo, sức khỏe dù có vài bất an, cũng thu xếp ổn thỏa, ốm đau cũng dễ bình phục. Vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng, cũng không tổn hại mà còn có lợi thêm Sao chiếu mạng.

Vận niên rất tốt, là những yếu tố để thành công, tài lộc tăng trưởng dễ dàng. Tuy nhiên vận thời bất lợi, đừng nên mưu sự to lớn, cứ đường cũ mà đi, việc cũ mà làm ít bị tốn hao. Đây là năm nên tùy duyên ứng xử, sẽ có lợi khá dễ dàng, công việc làm ăn trôi chảy.

Nếu đang làm việc, dù ở lãnh vực nào cũng nên tiếp nối việc cũ. Đừng nuôi mộng vươn cao hay đổi thay, phát triển mà sẽ chịu lấy thua thiệt. Một năm tương đối trên trung bình của Quý Ông.

Xét về mặt về Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Cấn, đối với tuổi của Quý Ông là Vượng Địa, có lợi về công việc cũng như sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên.

Cung Tiêu hạn có Hóa lộc, Long đức, Thiên hỷ, năm nay Quý Ông có, cơ hội phát mạnh về tài lộc nhờ ở khả năng, đức độ được nhiều người quý mến. Cuộc sống cũng có nhiều niềm vui. Tuy nhiên cũng cần phòng có nhiều người thân tín dùng âm mưu thâm độc để gây hại vì đồng tọa có Lưu hà, Phục binh tọa thủ. Tuy nhiên Hạn đang sáng sủa, những sao xấu khó có cơ hội phát động hay cũng đã giảm phần ảnh hưởng.

Với Tướng, Ấn ngộ Thiên không, đã hóa giải quyền lực mà Quý Ông đã từng nắm giữ. Với tuổi vào Lục Tuần thì điều này cũng thuận cho cuộc sống của người cao tuổi. Cuộc sống cũng giảm áp lực vì trách nhiệm nặng nề, trở nên thoải mái hơn. Đây là điều bất ngờ với tuổi trẻ nhưng với Quý Ông là điều hay.

Với thời cơ bất lợi Quý Ông nên làm công việc quen thuộc, lợi nhuận vẫn đầy đủ. Đừng vì rãnh rang mà nghĩ đến những việc khác hay khuếch trương cơ ngơi, nếu đang ở lĩnh vực kinh doanh.

Với Phi liêm ngộ Trực phù cùng Hóa quyền ngộ Triệt, tham gia vào các lãnh vực mới có thể gặp nhiều trục trặc, cản trở bất ngờ gây thêm lo buồn cho Quý Ông mà thôi.

Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, Kiếp sát, Quý Ông là người khôn ngoan, toan tính giỏi nhưng gặp Không, Kiếp nhập Mệnh bất lợi trong việc dùng người, dễ sinh tranh cải, bất hoà. Nhưng với tấm lòng nhân ái, ôn hòa mọi chống phá sẽ tự hóa giải.

Cung Tài Bạch với Hóa lộc thủ, Hỷ thần, Lộc tồn đồng cung tiền bạc khá dồi dào. Sẽ có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt từ Sao Hạn, Ngũ Hành đến Tử vi năm nay có nhiều mặt tốt. Tuy quyền lực không còn nhưng tiền tài lại vượng phát. Đối với tuổi Quý Ông lại là điểu hay. Lại nữa, với Vận thế bất lợi, chẳng nên toan tính việc gì nữa mà hãy tùy duyên ứng xử, mọi việc trở nên tốt đẹp hơn. Có thể nói đây là năm khá tốt đó với Quý Ông biết Thời, biết thế.

TÌNH CẢM: Năm nay, Thiên hỷ tọa Hạn, gia đình có nhiều niềm vui. Tuy nhiên Địa khắc, gia đạo cũng có nhưng bất hòa. Quý Ông là người mẫu mực nhưng đừng ép buộc vợ con cũng phải mẫu mực như Quý Ông. Điều đó có thể gây tranh cãi giữa vợ chồng con cái.

Gia đạo có hỷ sự cưới gả con cái, gia đình thêm người thêm của. Năm nay có nhiều dịp đi xa, có lợi và vui vẻ nhưng cần phòng nạn tai.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân năm nay tình cảm cũng được nhiều niềm vui.

Tuy đã cao niên nhưng không có gì trở ngại nếu có người bạn để chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Đâu là năm thuận lợi nếu Quý Ông muốn thực hiện điểu đó.

Quý Ông hạp với người tuổi Giáp Ngọ (63 tuổi), Kỷ Hợi (58 tuổi), Bính Thân (61 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Đinh Dậu (60 tuổi), Quý Mẹo (54 tuổi), Tân Mẹo (66 tuổi).

Quý Ông Ất Mùi mạng Kim Gia đình sự nghiệp nổi chìm nhiều phen Hiền lành không muốn đua chen Dĩ hòa vi quý sang hèn bất phân Tha phương tài lộc tăng dần Gia đình bất ổn, đôi lần đổi thay Công việc nay đó mai đây Tiêu xài rộng rãi trắng tay là thường Hậu vận vẹn cả đôi đường Gia đình sự nghiệp an khương tuổi già Năm nay tốt xấu giao thoa Làm lành lánh dữ bình hòa an vui NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Gia đình rối rắm, có ốm đau tai nạn. Tháng 3: Sức khỏe suy. Công việc trì trệ.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tài lộc tăng. Được nhiều người mến mộ. Công việc thoải máí. Gia đình có hỷ sự Tháng 6: Có kẻ xấu gây tai tiếng. Phòng tai nạn.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Sức khỏe suy. Gia đình có nhiều niềm vui. Tiền bạc tốn hao. Tháng 9: Có bất hòa tranh chấp. Nhiều rối rắm trong công việc..

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Ôn hòa giải quyết sẽ có lợi. Đi xa vui vẻ lợi ích. Không nên làm việc lớn. Có tài nhưng không có quyền. Tháng 12: Gia đình có tin vui về con châu. Công việc như ý tài lộc tăng.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Tags: bói tử vi 2016, giải sao hạn Ất Mùi 2016, lá số thái ất tử vi, lá số tử vi tuổi Mùi, thái ất tử vi Ất Mùi 62 tuổi, thái ất tử vi Ất Mùi 62 tuổi Âm Nam, thái ất tử vi Ất Mùi 62 tuổi facebook, thái ất tử vi năm 2016, thái ất tử vi tuổi mùi, tử vi 2016 Ất Mùi của bạn, Tử Vi 2016 Tuổi Mùi Nam Mạng, tử vi sự nghiệp Ất Mùi 2016 Nam mạng, tử vi tài chánh Ất Mùi 2016 Nam mạng, tử vi tình cảm Ất Mùi 2016 Nam mạng, tử vi Nam Mạng Ất Mùi 62 tuổi năm Bính Thân, tử vi tuổi Ất Mùi năm Bính Thân, tử vi tuổi Mùi năm Bính Thân, vận mệnh Nam mạng Ất Mùi 2016, xem bói 2016 Ất Mùi, xem bói Ất Mùi Nam mạng 62 tuổi, xem bói tử vi 2016, xem phong thủy Ất Mùi 2016, xem phong thủy tuổi Mùi 2016, xem tử vi Ất Mùi 2016

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Thái Ất Tử Vi 2022: Bính Thân 62 Tuổi / 2023

Thái Ất Tử Vi 2017: Bính Thân 62 Tuổi – Dương Nam (Sanh từ 12-2-1956 đến 30-1-1957)

Tướng tinh: Con Qụa – Con dòng Xích Đế, cô quạnh MẠNG: Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi) SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt HẠN: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt THIÊN CAN: Bính gặp Đinh: Cùng Hành, thuận lợi ĐỊA CHI: Thân gặp Dậu: Cùng Hành, có lợi XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết: -Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Nam để đón Tài Thần MÀU SẮC: Hạp : Xanh, đỏ : Kỵ: Vàng, trắng.

TỔNG QUÁT: Tuổi Bính Thân Quý Ông là người thông minh, năng nổ và can trường, dám xông pha vào nơi nguy hiểm để đạt mục tiêu. Có nhiều tự tin vào tài trí, khả năng, dám làm việc lớn mà người khác không dám.

Quý Ông đáng được ca ngợi và cũng thích được ca ngợi, đôi lúc bị “khích tướng” đi vào chốn nguy hiểm, không vì mục đích chính đáng. Gặp thất bại, Quý Ông dễ sinh chán nản, “Trời sinh Du, sao còn sinh Lượng!”, nếu không vì ràng buộc của gia đình, đã có thoáng muốn thoát tục, đi tu.

Nếu thuận sanh Xuân Hạ, cuộc đời sung sướng từ nhỏ đến lớn. Nếu nghịch sanh, lỗi số, sự nghiệp có đổi dời nhưng cuộc sống vẫn khả quan. Hậu vận đầy đủ phúc lộc, vui hưởng thanh nhàn, hướng lòng về với Tôn Giáo.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông được Nguyệt Cung Hoàng Hậu chiếu mạng, có nhiều may mắn trong công việc làm ăn, kinh doanh, phát tài, nhưng cũng có vài bất trắc vào cuối năm.

Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Ông mạng Mộc giảm bớt phần nào lợi ích. Nên phòng ốm đau, tai nạn và tiền bạc mất mát.

Hạn gặp Diêm vương, bất lợi về đường máu huyết, Quý Ông nên quan tâm đến tim mạch, huyết áp và phòng tai nạn gây thương tích.

Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa lợi, công việc làm ăn khá thoải mái, tài lộc bình thường, gia đình tình cảm tương đối bình an vui vẻ.

Vận niên Hầu thực Quả, rất tốt cho cuộc sống. Công danh tài lộc không có gì đổi thay, môi trường làm việc phù hợp, lương tiền được như ý.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Hỏa, càng tăng phần lợi ích, cả về sức khỏe lẫn danh lộc. Vận Thế, Vận niên đều thuận lợi, cuộc sống nhiều an bình lộc tài đầy đủ. Riêng sao chiếu mạng và Hạn, có tốt có xấu, cần phòng bệnh nạn vào dịp cuối năm. Có thể nói, đây là năm khá tốt về công danh, gia đạo, nhưng sức khỏe cần phải quan tâm nhiều hơn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tọa Cung Tiểu vận có nhiều phá tinh như Đà la, Lực sĩ, Cô thần nhưng có Hóa khoa tọa thủ, giải trừ tất cả những khó khăn, quấy phá. Đôi khi biến những rối rắm, ngăn trở đó thành những cơ hội thuận lợi, giúp Quý Ông tăng tiến, thành đạt càng nhanh, càng lớn. Hội chiếu có Thiên Hỷ, Long Đức, Phượng các dễ gặp thời may vận đỏ, hưởng nhiều niềm vui.

Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, Kiếp sát, bất lợi trong việc dùng người, dễ bị qua mặt hoặc bị liên lụy vì hành vi bất chánh. Nếu Quý Ông có những cuộc vui riêng tư, vợ chồng dễ sinh bất hòa.

Nhìn chung các mặt, từ Sao vận đến Tử vi, năm nay gia đạo cũng như sự nghiệp vững vàng, an vui, mưu sự dễ thành, có nhiều cơ may thoát khỏi bệnh nạn. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Ông.

TÌNH CẢM: Năm nay, với Địa lợi, gia đình tình cảm cũng có nhiều niềm vui. Đối với gia đình, Quý Ông là người chủ đạo, được vợ con tuân phục, tuy nhiên mọi việc cũng đừng nên tự ý quyết định mà nên chia sẻ với vợ con, không khí gia đình càng tăng phần nồng ấm. Năm nay, Quý Ông có nhiều vấn đề phải lo, nhất là chuyện cưới gả cho con cái. Với Long, Phượng, Hỷ hội cùng Đào, Hồng lưu Hạn, gia đình có nhiều niềm vui, thêm dâu rể, cháu nội ngoại.

Giúp đỡ bạn bè là điều nên làm, nhưng đừng dính vào tiền bạc như hụi hè, gánh nợ.. có thể vì bạn bè mà bị liên can gây hao tổn tài chánh và sinh nhiều rối rắm.

Năm nay, có nhiều dịp đi đó đi đây vui vẻ, nên phòng mất của mất tiền và đừng ham vui, chơi các trò đỏ đen, tiền bạc dễ bị tiêu hao vô ích.

Đối với Quý Ông độc thân, dù tuổi đã khá cao, vẫn có nhiều Cô, nhiều Bà thả lưới giăng câu, Quý Ông cũng có thể vướng vào. Dĩ nhiên, mọi việc đều có giá phải trả. Nếu chán cảnh đời đơn độc, có hai người chung một mái nhà cũng là điều nên, nhưng cũng có lúc lại than thân trách phận thì.. cũng đã muộn rồi, “cá cắn câu biết đâu mà gỡ”, chim vào lồng biết thuở nào ra”.

Quý Ông hạp với người tuổi Giáp Thìn (54 tuổi), Quý Mẹo (55 tuổi), Canh Tý (58 tuổi) : Khắc kỵ với tuổi Kỷ Hợi (59 tuổi), Đinh Mùi (51 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, gặp Hạn Diêm vương, dễ lâm bệnh về đường máu huyết. Với tuổi ngoại Lục Tuần, nên quan tâm đến tim mạch, huyết áp, đồng thời tránh các nơi nhiều xung động để dễ bị tai bay vạ gió, và phòng tai nạn dọc đường có thể phạm thân.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Bính Thân mạng Hỏa Quý Ông Khôn ngoan, can đảm, sáng thông vào đời Thuận sanh Xuân Hạ gặp Thời Sự nghiệp phát triển thành người tiếng tăm Nghịch sanh phải chịu thăng trầm Gian nan, chịu đựng, nhiều lần vượt qua Trung niên tạo được cửa nhà Đừng nhiều tham vọng, tiến xa dễ dàng Hậu vận cuộc sống bình an Lão lai tài vận, thanh nhàn vui chơi Đinh Dậu, Vận Thế tốt tươi Gia đình sự nghiệp, mọi người bình an. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Ý tưởng mới trong công việc đạt kết quả như ý. Tiền bạc dồi dào. Nếu có người ốm đau, vẫn còn dây dưa chưa thuyên giảm. Tháng 3: Có chuyện phải chi phí hao tốn. Gia đình đầm ấm. Có hỷ sự.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Đề phòng tiểu nhân phản phúc lừa gạt. Cẩn thận trong quan hệ giao dịch. Tháng 6: Gia đình có mua sắm vật đáng giá, giấy tờ có lợi.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nhiều niềm vui đến cùng lúc thêm người thêm của nhưng phát sinh rối rắm. Tiền vào nhiều nhưng cũng ra nhiều ngõ. Tháng 9: Lái xe cẩn thận, phòng tai nạn. Có việc liên hệ đến pháp luật. Công danh thành đạt. Có việc liên hệ đến pháp luật. Thành tựu hơn dự tính.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Mưu sự gặp cản trở. Mất lòng trước được lòng sau. Gặp chuyện bất thường. Tháng 12: Những sự việc bế tắc được khai thông. Tài lộc dồi dào.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Chánh Tây mà khấn vái.

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

Bình Luận Facebook

Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Ất Sửu / 2023

Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho tuổi Ất Sửu 1985.

TAM TAI

Gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 cần tránh các năm tam tai là: Năm Hợi, Năm Tý, Năm Sửu. Năm dự kiến xây khởi công là 2022( Nhâm Dần), như vậy gia chủ tuổi Ất Sửu sẽ không phạm vào Tam tai.*Giải thích từ ngữ phong thủy. Tam tai chính là tai họa trong ba năm liên tiếp. Hiểu nôm na nó là sự xung khắc trong 3 năm liên tiếp đó, và các cụ đã nói rồi “có kiêng có lành” nên không cần phải đào sâu quốc kỹ moi móc xem nguyên nhân vì sao, chỉ cần biết đó là đúc kết từ kinh nghiệm nghìn đời của các cụ truyền lại cho chúng ta và ta nên tránh. Năm Tam Tai mà làm nhà thì dễ gặp điều không may hay gặp các tai họa không lường trước được. Cách tính năm Tam Tai như sau:Sinh năm Sửu, Tị, Dậu sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Hợi, Tý, Sửu. Sinh năm Dần, Ngọ, Tuất sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Thân, Dậu, Tuất. Sinh năm Mão, Mùi, Hợi sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Tị, Ngọ, Mùi. Sinh năm Thìn, Thân, Tý sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Dần, Mão, Thìn. Cách hóa giải tam tai? Nhiều người thấy năm nay là năm hạn của mình, của chồng mình, của con mình… nên thường tìm đến các nhà sư, thầy cúng để dâng sao giải hạn với chi phí rất tốn kém liệu có mang lại hiệu quả? Câu trả lời là có, nhưng nó chỉ mang lại hiệu quả trong tâm hồn trong tư tưởng mà thôi, cái suy nghĩ của mình là giải hạn rồi nên sẽ không sao nữa, khiến cho mọi người không phải suy nghĩ nhiều. Đó chính là giải hạn trong tư tưởng. Còn theo tâm linh, cái gì cũng có quy luật của nó, có khó khăn thử thách thì mới thành công, có trải qua kiếp nạn mới thành chính quả. Đức năng thắng số, các cụ đã nói rồi, năng tích đức tu tâm, làm nhiều việc thiện mọi chuyện ắt được hóa giữ thành lành Phạm tam tai có làm nhà, sửa nhà được không? Phạm vào tuổi tam tai tốt nhất không nên làm nhà hay sửa nhà. Ngoài tam tai, người ta còn xét đến hoang ốc và kim lâu trong làm nhà động thổ. Tuy nhiên có kiêng có lành, nếu gia chủ phạm vào tam tai thì không nên động thổ làm nhà, không nên sửa chữa nhà cửa hay sửa chữa thiết kế nội thất nhà cửa, nếu muốn làm nhà nên mượn tuổi của người khác là đẹp nhất. Hạn tam tai là điều tuổi nào cũng phải trải qua trong 12 con giáp. Hạn nặng có, hạn nhẹ có, nhưng nếu năng làm việc thiện thì mọi khó khăn mà ta gọi là hạn cũng sẽ được hóa giải, từ nặng mà xuống nhẹ, từ nhẹ hóa thành không có. Ta đọc để ta hiểu hạn tam tai là gì, chứ không nên quá mê tín và áp đặt mọi chuyện trong cái hạn gọi là tam tai.

KIM LÂU

HOÀNG ỐC

Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ tuổi Ất Sửu 38 tuổi (theo tuổi âm lịch). Theo cách tính hoàng ốc, nếu gia chủ tuổi Ất Sửu tiến hành xây dựng hay sửa chữa nhà vào năm 2022 (Nhâm Dần) thì sẽ phạm vào Hoàng Ốc(Ngũ Thọ Tử).*Giải thích từ ngữ phong thủy Hoang Ốc có nghĩa là ngôi nhà hoang. Nhà hoang là nơi ma quỷ trú ngụ, vì vậy nên tránh làm nhà năm phạm phải Hoang Ốc. Theo các tài liệu về Trạch cát dân gian, vòng tính tuổi Hoang Ốc chia ra làm 6 cung: nhất Cát (Kiết), nhì Nghi, tam Địa Sát, tứ Tấn Tài, ngũ Thọ Tử, lục Hoang Ốc. Cách tính là tính tuổi khởi đầu: tuổi 10 bắt đầu tại nhất Cát, tuổi 20 bắt đầu tại nhì Nghi, tuổi 30 bắt đầu tại tam Đại Sát, tuổi 40 bắt đầu tại tứ Tấn Tài, tuổi 50 bắt đầu tại ngũ Thọ Tử, tuổi 60 bắt đầu tại lục Hoang Ốc, tuổi 70 lại bắt đầu từ nhất Cát (giống tuổi 10). 1. Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự). 2. Nhì Nghi: Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài). 3. Tam Địa Sát: Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh). 4. Tứ Tấn Tài: Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai). 5. Ngũ Thọ Tử: Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt). 6. Lục Hoàng Ốc: Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành). Nhìn vào đây có thể thấy, tuổi gia chủ ở vào các cung: nhất Cát, nhì Nghi, tứ Tấn Tài mà làm nhà thì thuận tốt. Còn nếu ở vào các cung: tam Địa Sát, ngũ Thọ Tử, lục Hoang Ốc thì bị phạm, phải kiêng tránh. Giả sử xem tuổi 35 làm nhà có được không? Ta lấy tuổi bắt đầu tuổi 30 là tam Địa Sát, đếm theo chiều kim đồng hồ thì 31 tuổi là tứ Tấn Tài, 32 tuổi là ngũ Thọ Tử, 33 tuổi là lục Hoang Ốc, 34 tuổi là nhất Cát, tới 35 tuổi thuộc cung nhì Nghi. Vậy là tuổi đó không phạm Hoang Ốc. Các tuổi Hoang Ốc cần tránh: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42 , 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75 tuổi. * Trong Trường hợp đặc biệt, nếu người chồng của gia đình đó đã mất thì lấy tuổi củaa con trai để tính việc xây nhà. Nếu gia đình đó không có con trai thì lấy tuổi của người đàn bà tính Hoang ốc và Kim lâu cũng như trên để xây dựng nhà.

KẾT LUẬN

Các bạn có thể xem năm xây nhà hợp phong thủy và tất nhiên cần phải xác định tuổi của gia chủ và năm dự kiến sẽ khởi công xây dựng. Năm 2022 (Năm Nhâm Dần), Gia chủ tuổi tuổi Ất Sửu 38 tuổi (tuổi âm lịch)không phạm vào các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu nhưng phạm vào yếu tố Hoàng Ốc . Vậy gia chủ khong nên sửa chữa hay xây cất nhà mới năm này, Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt) không tốt cho gia chủ.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Ất Mùi 62 Tuổi / 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!