Xu Hướng 5/2023 # Tử Vi Năm 2022 Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng # Top 12 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Tử Vi Năm 2022 Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Năm 2022 Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem lá số tử vi 2017 tuổi Canh Tý nam mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017.

SAO: Thái Bạch: Chủ về hao tán tiền bạc, tiểu nhân quấy phá, và chủ về ốm đau bệnh tật. Xấu vào tháng năm âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Thái bạch hạn tháng năm chau mày Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau Ngày rằm cờ tráng lá màu Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

HẠN: Toán tận: Toán tận nạn đến thình lình. Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

VẬN NIÊN: Long Hộ Vân ( Rồng gặp mây ): Tốt

– Mạng THỔ gặp năm HỎA là Tương Sinh: Tốt

– Địa chi tuổi TÝ gặp năm DẬU là lục phá chỉ sự tan tác đổi dời chỗ ăn ở

– Thiên can CANH gặp năm ĐINH là sanh nhập: Tốt

Chiếu theo tử vi Canh Tý năm 2017 và sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ tử vi năm 2017 (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Thìn hành thổ thuộc hướng “Đông nam – Thiên đông ” đối với tuổi Canh Tý là Vương Địa: Tốt

– Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Long Đức, Thanh Long, Mộc Dục, Thiên La, Lưu Hà, Tuần

– Nhị hợp có: Thái Tuế, Thiên Việt, Đại Hao, LN Văn Tinh, Thiên Khốc

– Cung xung chiếu có: Thiếu Dương, Bệnh Phù, Tử, Địa Võng

– Cung tam hợp có: Thiếu Âm, Phi Liêm, Suy, Thiên Hỷ, Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Tuyệt, Nguyệt Đức.

Bình giải chi tiết tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2017

Theo như tử vi tuổi Canh Tý trên thì có thể luận đoán tổng quát vận mệnh năm 2017 tuổi Canh Tý găp được nhiều sự may mắn về công việc và làm ăn và có nhiều tin vui đưa đến trong năm nay. và trong năm nay có sự thay đổi nơi ăn chốn ở.

CANH TÝ nam mạng đa tài. Thông minh lanh lợi tương lai huy hoàng Công danh sự nghiệp hoàn toàn. Giàu sang phú quý an nhàn ấm lo Vợ chồng cùng trọn đời. Chung vai sát cánh giữ lời thề xưa Đường đời gió bão nắng mưa. Mình còn làm phước trời chưa phụ lòng

Về phương diện ngoại giao và công việc

Qúy ông tánh tình ngay thẳng, một mực giữ uy tín nên còn nhiều thời vận tốt, việc làm rất ổn định, đồng thời mang lại tiền bạc khá nhiều cho gia đình có cuộc sống thật hạnh phúc với vợ phú quý, nên tiền tài như trước, nhà cao cửa rộng

Tử vi 2017 Canh Tý nam mạng về phương diện tình cảm

Tam hợp thì có các sao Thiên Hỷ, Mộc Dục, Nguyệt Đức, Thanh Long thì báo hiệu năm 2017 trong gia đình có nhiều tin vui về cưới xin trong anh e họ hàng hay trong gia đình.

Phương diện sức khỏe trong tử vi Canh Tý 2017 nam mạng

Các bệnh thuộc về mạch máu, thận suy, xương khớp

Hướng dẫn cúng sao và giải hạn năm 2017 cho tuổi Canh Tý nam mạng

Đầu năm 2017 nên cầu an giải hạn cúng sao Thái Bạch chiếu mệnh, Mỗi tháng vào ngày rằm sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chữ Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ . Thắp 8 ngọn đèn, lạy 8 lạy về hướng chính Tây. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài thần . Đi từ 5 h đến 7 giờ sáng tính theo nơi cư ngụ.

Đồ vật phong thủy để hóa giải sao Thái Bạch thuộc hành Kim, nên dùng hành Thủy để tiết khí hành Kim của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc sim phong thủy hợp mệnh để giảm bớt những vận xấu không may xảy ra và tăng cường thêm tài lộc trong công việc, tài chính và sức khỏe.

Xem tử vi Canh Tý 2017 nam mạng chi tiết theo từng tháng

Tháng giêng: Đầu năm 2017 vui xuân cùng gia đình, chú ý đi lại xe cộ nên cận thận và chú ý về tiền bạc bị hao tán

Tháng hai: Nên chú ý về xương khớp , công việc và có người phá trong làm ăn

Tháng ba: Tiền tài mỹ mãn, có nhiều chuyện vui trong tháng này có tin vui về thêm người

Tháng Tư: Tháng này trong họ hàng, gia đình có người ốm đau khó qua khỏi nhất là những người già là nữ giới

Tháng năm: Theo tử vi tuổi Canh Tý nam 2017 tháng này quý bản mệnh không nên đầu cơ vào bất cứ việc gì và nên cận thận có sự cãi vã và mất của

Tháng sáu: Tháng này tuy tiền làm ra nhưng lại phải tiêu vào việc và cận thận về sức khỏe và bệnh về tiêu hóa

Tháng bảy: Tháng này từ mùng 1 tới 15 âm lịch thì sức khỏe không được tốt nên chú ý

Tháng Tám: Tháng này Đi xa thì nên chú ý và có bệnh về đau đầu, tháng này làm ăn thì không được thuận phải từ cuối tháng mới tốt.

Tháng chín: Tháng này mọi công việc đều tốt, làm ăn và tình cảm đều được thuận lợi mỹ mãn

Tháng mười: Tháng này có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hay có dự đình làm nhà hoặc mua đất trong tháng này

Tháng mười một: Nên chú ý về làm ăn đi lại và vấn đề thờ cúng trong gia đình

Tháng chạp: Tử vi 2017 tuổi Canh Tý nam mạng báo hiệu tháng này, quý anh nên cận thận sức khỏe về đường phổi, hô hấp

Hợp/kỵ của tuổi Canh Tý nam mạng năm 2017

– Hợp với tuổi Đinh Mùi, Giáp Thìn – Khắc với tuổi Ất Mão, Nhâm Dần

– Hợp với màu Đỏ, Vàng – Khắc với màu Đen, Xanh.

Xem tử vi trọn đời cho thấy tuổi Canh Tý nam mang và cụ thể hơn là xem bói tuổi Canh Tý năm 2017 cho biết, qúy ông là người biết thương quý mọi người, có lòng từ ái, hun đúc khí thái nhân tình, thể hiện phong tục Á đông trong đời sống, xây dựng gia đình hoàn thiện toàn mỹ, một đời thương yêu vợ con, lo cho con cái học hành thành tài và có công việc ổn định. Bổn mạng luôn giữ chữ tín cho nên ngoại giao rất giỏi, ăn nói khôn ngoan. Sơ niên khá vất vả trung thành đạt tiền bạc nhưng nhiều lần gian truân, vật đổi sao dời, hậu vận cố tiền bạc nhà cửa cao sang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xem Tử Vi Tuổi Canh Tý Năm 2022 Nam Mạng 1960

Mỗi độ tết đến xuân về, người sinh năm 1960 lại muốn khám phá tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nam mạng. Việc này giúp cho quý bạn nắm bắt được vận hạn trong năm mới Tân Sửu của mình. Đồng thời, đây cũng chính là một phần trong truyền thống của người Việt Nam chúng ta.

TỬ VI TUỔI CANH TÝ NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1960

Canh Tý — Tuổi 62 — Nam Mạng

Sanh từ: 28/01/1960 đến 14/02/ 1961)

Mạng: Bích Thượng Thổ – Đất trên vách

Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con dê

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Sao chiếu mệnh Thái m là một phúc tinh chủ về cuộc sống thuận lợi, gặp nhiều mắn và thường xuyên được bạn bè giúp đỡ, nhất là tiền bạc. Đặc biệt, sao này có ảnh hưởng tốt với nam giới, nếu còn độc thân mà được Thái m chiếu mệnh thì sẽ tìm được kỳ duyên trùng phùng mà sớm thành gia thất. Tốt nhất vào tháng 9 âm lịch.

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Diêm Vương có ảnh hưởng tiêu cực tới tiền bạc và gia đạo của đương số khiến cho tiền của mất mát, gia đình bất hòa. Về mặt tích cực hạn này mang lại nhiều năng lượng tốt cho kinh doanh – buôn bán nên nếu mưu cầu làm ăn hay buôn bán trong năm này ắt sẽ có lộc, có tài.

Hầu Thực Quả: báo hiệu một năm may mắn và suôn sẻ, đặc biệt những công việc gặp khúc mắc trước đó cũng có cơ hội được giải quyết triệt để. Con đường công danh thuận lợi như rồng gặp mây, dù có kẻ ghen tị cản trở thì cũng không ảnh hưởng. Kinh doanh buôn bán hay khoa bảng đều được như ý. Chú ý chuyện tình cảm có thể gặp cảnh ghen tuông, nghi kỵ tốt nhất nên giữ thân và sống chung thủy.

Trong năm 2021 thì tuổi Canh Tý quý ông nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu vàng hay màu đỏ chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Người tuổi Canh Tý quý bạn trong năm Tân Sửu đón nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn thuận lợi. Đây cũng là năm có sự tiêu pha nhiều cho cuộc sống gia đình. Tuy nhiên những chi tiêu này có mang đến tài lại lộc về sau.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao: bộ sao này chủ về khi ra ngoài quý bạn được quý nhân hỗ trợ, có lộc về ăn uống. Tuy nhiên bộ sao cũng có nghĩa sức khỏe không tốt.

Có các sao cố định: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao: quý bạn ra ngoài sức khỏe không tốt, bệnh về tiêu hóa nên cẩn trọng.

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh: ý nghĩa bộ sao này công việc làm ăn của quý bạn không tốt, không nên phát triển hay mở mang thêm công việc làm ăn trong năm.

Có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử: Bộ sao có ý nghĩa quý bạn có quý nhân giúp đỡ trong các công việc làm ăn. Tuy nhiên tình cảm của gia đạo không được tốt.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2021 là năm khá tốt và may mắn đối với quý bạn tuổi Canh Tý nam mạng. Nhờ được quý nhân giúp đỡ nên công việc luôn được tốt đẹp. Gia đạo có nhiều chuyện vui may, có thể là thêm người thêm của.

Trong năm Tân Sửu công việc ngoại giao của người tuổi Canh Tý nam mạng khá tốt đẹp. Khi ra ngoài quý bạn gặp được nhiều người bạn, xây dựng được các mối liên kết làm ăn hỗ trợ cho công việc làm ăn.

Tiền bạc của người tuổi này trong năm 2021 hanh thông hết sức, có thể kiếm nhiều tiền bạc bằng những phương pháp hoặc ngành nghề khác nhau. Đây cũng là năm quý bạn có lộc về mặt tiền bạc.

Trong gia đình của quý bạn sinh năm Canh Tý nam mạng đón nhiều tin vui trong năm này, có thể là tin vui về việc hỷ tín cưới xin đưa tới hoặc trong nhà có thêm con thêm cháu, thêm người thêm của.

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 nam mạng

Luận tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nam mạng

Tuổi Canh Tý nam mạng năm 2021 gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch. Nn cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

2 – Sử dụng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý ông nên dùng sim hợp tuổi để kích tài lộc, sức khỏe cho tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2021 nam mạng.

Để xem [ SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN NÓI LÊN ĐIỀU GÌ ], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chuẩn xác nhất

Tuổi hợp: Hợp với những người tuổi 1962, tuổi 1970. Những tuổi này mang đến những may mắn, thuận lợi cho cuộc sống của quý bạn.

Tuổi hợp: Hợp với những người tuổi 1962, tuổi 1970. Những tuổi này mang đến những may mắn, thuận lợi cho cuộc sống của quý bạn.

Tuổi kỵ: Nên tránh kết hợp với những người tuổi 1979, 1986 chủ mang đến những chuyện buồn phiền.

Tuổi kỵ: Nên tránh kết hợp với những người tuổi 1979, 1986 chủ mang đến những chuyện buồn phiền.

Tháng xấu: Tháng 3, tháng 10 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất của quý bạn tuổi này trong năm Tân Sửu, có thể mang đến những điều thị phi hoặc chuyện buồn.

Tháng xấu: Tháng 3, tháng 10 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất của quý bạn tuổi này trong năm Tân Sửu, có thể mang đến những điều thị phi hoặc chuyện buồn.

Tháng tốt: Tháng 6, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất của quý bạn trong năm 2021 làm việc gì cũng đạt được ước muốn trong tháng này.

Tháng tốt: Tháng 6, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất của quý bạn trong năm 2021 làm việc gì cũng đạt được ước muốn trong tháng này.

Tháng 1: Đầu năm đón xuân cùng gia đạo quý bạn tuổi Canh Tý nam mạng đón nhiều tin vui đưa tới trong cuộc sống.

Tháng 2: Tình cảm gia đạo của quý bạn tuổi này trong tháng 2 không được tốt, có thể có chuyện buồn phiền đưa tới.

Tháng 3: Tháng này quý bạn có sự tiêu pha nhiều tiền bạc cho các công việc gia đạo hoặc làm ăn. Đây cũng là tháng quý bạn chú ý đến bệnh xương khớp.

Tháng 4: Trong tháng này công việc làm ăn của người tuổi 1960 quý bạn không được tốt. Bên cạnh đó còn gặp nhiều thị phi.

Tháng 5: Mọi công việc tháng 5 diễn ra bình thường. Nhưng quý bạn tuổi này không nên đầu tư làm ăn hay thay đổi nhiều trong công việc.

Tháng 6: Sức khỏe của quý bạn tuổi Canh Tý trong tháng không được tốt, chủ về máu huyết không được lưu thông. Gia đình gặp chuyện buồn phiền.

Tháng 7: Đây là tháng quý bạn sinh năm 1960 Canh Tý nam mạng nên cẩn thận trong nhà có tang sự hoặc âm phần không được tốt.

Tháng 8: Công việc làm ăn trong tháng diễn ra bình thường. Tuy nhiên sức khỏe quý bạn trong tháng này cần hết sức lưu tâm.

Tháng 9: Có lộc về mặt tiền bạc trong tháng 9. tiền tài hanh thông, được quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn của người tuổi này được lợi.

Tháng 10: Công việc của quý bạn trong tháng này có người khác phá hoại hoặc cẩn thận gặp quân trộm đạo mất mát của cải.

Tháng 11: Đây là tháng công việc làm ăn của quý bạn không được tốt. Chủ yếu ốm đau bệnh tật lâu ngày khó khỏi.

Tháng 12: Trong tháng cuối năm quý bạn có lộc về mặt tiền bạc. Tuy nhiên quý bạn cần chú ý bệnh xương khớp không tốt.

Phần tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nam mạng đã giúp bạn nắm bắt tất cả những điều tốt xấu trong cuộc sống. Hy vọng qua bài viết này, chúng tôi có thể giúp bạn định hướng được kế hoạch của mình trong năm mới để xây dựng cuộc sống bình an và hạnh phúc.

Tags: tử vi 2021

Tử Vi Tuổi Canh Tý 1960

Cung CÀN. Trực THÀNHMạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)Khắc THIÊN THƯỢNG THỦYCon nhà HUỲNH ĐẾ (quan lộc, cô quạnh)Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN

Ông Quan Đế độ mạng

(Tử Vi Tuổi Canh Tý 1960 – Nữ mạng)

Tổng quan tử vi nam mạng Canh Tý:

Nam mạng tuổi Canh Tý có cuộc sống gian truân vào lúc trẻ, trung vận cũng gặp không ít khó khăn, thử thách nhưng bù lại công danh có nhiều triển vọng. Từ hậu vận trở đi thì thảnh thơi, hạnh phúc.

Những người này có số hưởng thọ từ 70 tuổi đến 75 tuổi. Nếu làm nhiều điều thiện, tích phúc tích đức thì kỷ tự khắc được gia tăng.

Chuyện tình duyên của nam mạng Canh Tý được phân thành ba trường hợp sau:

Những người sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch thì chuyện tình duyên có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong cuộc đời.

Những ai sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5, và 10 âm lịch thì tình duyên có thay đổi cũng chỉ đến hai lần.

Còn những người sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch sẽ chỉ có một mối lương duyên duy nhất, hai người sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời với nhau.

Vào trung vận, công danh chạm được tới đỉnh cao. Gia đình yên vui, hòa thuận.

Từ 27 tuổi trở đi, sự nghiệp mới được vẹn toàn. Tài lộc dồi dào vào trung vận.

Khi kết hợp với những người tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi thì công việc của nam mạng Canh Tý sẽ gặp nhiều thuận lợi, không lo thất bại hay sụp đổ mà tiền tài sẽ vào như nước.

Nam mạng Canh Tý nên kết hôn với những tuổi hợp với mình cả về tình duyên lẫn tài lộc sẽ có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, đó là các tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất.

Nhưng nếu lựa chọn kết duyên với các tuổi chỉ hợp về đường tình duyên như: Kỷ Dậu và Đinh Dậu thì cuộc sống vợ chồng vẫn sẽ êm ấm nhưng tiền tài lại không dư dả, khó vươn tới được sự cao sang, quyền quý.

Khi kết duyên với những tuổi không hợp về tài lộc lại không hợp về tình duyên như: Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ và Kỷ Hợi thì hai người sẽ phải cố gắng và nỗ lực hết sức mình mới xây dựng được cuộc sống hạnh phúc.

Các năm 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi là các năm không tốt cho chuyện tình duyên của nam mạng Canh Tý. Bạn không kết hôn vào những năm này sẽ tránh được cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở.

Nếu nam mạng Canh Tý kết mối lương duyên hay hợp tác với các tuổi đại kỵ: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân thì công việc sẽ bị lụn bại, tình duyên dang dở.

Nếu đã trót thương yêu và muốn nên duyên chồng vợ thì không được tổ chức linh đình, chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống đến trọn đời. Nếu người thân trong gia đình phạm tuổi đại kỵ thì nên thành tâm lập lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ tránh được tai ương, giảm bớt xung kỵ.

Vào những năm xung khắc nhất trong cuộc đời mình: 24, 27 và 32 tuổi, nam mạng Canh Tý chỉ nên an phận thủ thường, chúng sẽ qua đi nhanh chóng. Đừng vì tham vọng giàu sang mà hùn vốn đầu tư hay thực hiện các dự định lớn vào những năm này, chúng chỉ đem lại tai họa chứ không có kết quả tốt đẹp. Mọi việc nên hết sức thận trọng.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Thời điểm hoàng đạo cho người Canh Tý xuất hành là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn. Thời điểm này sẽ giúp cho công việc được suôn sẻ, thuận lợi, không lo hao tổn tiền tài mà lại thu được nhiều thành quả như ý.

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi, mọi chuyện không được thuận lợi, tình duyên có nhiều đau buồn. Khi bước sang tuổi 21, công danh toại nguyện, cuộc đời cũng biến chuyển tốt đẹp. Năm 23 tuổi, được nhiều may mắn về tiền tài. Sang năm 24 tuổi, tình duyên gặp nhiều trở ngại, tài vận suy yếu. Sang năm 25 tuổi, mọi chuyện đều ở mức bình thường, cuộc sống có nhiều hay đẹp.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 26 tuổi thì đường tài lộc không mấy tốt đẹp, tình cảm thiếu thốn, gặp phải nhiều điều rắc rối. Bước sang 27 tuổi, cần thận trọng trong vấn đề công danh, giao thương và tránh xuất hành đi làm ăn hay du lịch xa. Năm 28 tuổi, công danh, tài vận ở mức thấp. Năm 29 tuổi, tài lộc dồi dào, sự nghiệp được vẹn toàn. Năm 30 tuổi, công việc có nhiều triển vọng, cuộc đời sáng sủa hơn, đến cuối năm sẽ nhận được nhiều kết quả bất ngờ.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, thuận lợi cho việc xuất hành đi xa và chuyện công việc sẽ thu về nhiều thành quả lớn. Năm 32 tuổi, công việc không được suôn sẻ nhưng tài lộc sẽ đạt đỉnh. Năm 33 tuổi có hạn vào các tháng 3, 7, 8 và tháng 10; mọi việc bình thường nhưng không nên thực hiện những dự định lớn tránh hao công tốn của. Sang năm 34 tuổi, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn. Đến năm 35 tuổi, có nhiều triển vọng để cuộc đời đạt đến đỉnh cao.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, không có biến cố hay việc quan trọng nào xảy ra, hợp tác kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn, cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Năm 37 tuổi, có hạn hao tổn tiền bạc vào tháng 3 và tháng 6. Sang năm 38 tuổi, mọi chuyện đều được thu xếp ổn thỏa. Năm 39 tuổi, danh vọng có nhiều thăng tiến. Năm 40 tuổi, công danh, sự nghiệp có nhiều cơ hội thuận lợi.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi không được tốt cho lắm. Năm 42 tuổi, gặp nhiều trắc trở khó khăn. Sang năm 43 tuổi cần giữ gìn sức khỏe đề phòng ốm đau bệnh tật. Trong hai năm 44 tuổi và 45 tuổi, tài vận có nhiều may mắn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Có vận hạn vào tháng 3 năm 46 tuổi, những tháng còn lại thì bình thường. Năm 47 tuổi, tài lộc khá tốt, nhìn chung cuộc sống khá dễ chịu. Sang năm 48 tuổi, có nhiều cơ hội tốt để phát triển. Năm 49 tuổi và 50 tuổi, cần cẩn thận trong công việc, đi làm ăn hay du lịch xa sẽ gặp nhiều may mắn. Cuộc sống ở mức bình thường nhưng cần chú ý giữ gìn sức khỏe vào năm 49 tuổi.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Gia đình và công việc có nhiều sự thay đổi vào những năm này. Cuộc sống có nhiều vui vẻ nhưng lại thiếu thốn về mặt tình cảm, tài lộc cũng không khá mấy.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Khi bước sang 56 tuổi, cần cẩn thận trong mọi việc, đặc biệt cần tránh đi xa hay lãng phí tiền của vào những việc không cần thiết. Năm 57 tuổi và 58 tuổi, mọi chuyện có biển chuyển tốt dần lên. Đến năm 59 tuổi và 60 tuổi, tài vận và chuyện tình cảm ở mức trung bình, cần quan tâm tới sức khỏe của bản thân nhiều hơn kẻo đau ốm liên miên.

Vật phẩm hộ mệnh cho tuổi Canh Tý 1960

Canh Tí, mạng Thổ cung Càn,

Đất ở đầu vách khó mà tìm ra.

Nhỏ thời vất vả phiêu lưu,

Lớn lên lập nghiệp lắm ưu lắm phiền.

Số tuổi khẳng khái đảm đương,

Thấy mạnh hiếp yếu thì thường nhảy vào.

Bạc tiền như thể chim bao,

Giàu có như thể sớm vào tối ra.

Mua cấTrồi bán thế là trắng tay.

Thấy người yếu thế cô đơn,

Có tiền cũng giúp chẳng cần đền ơn.

Số tuổi có chức có quyền,

Có tay quán xuyến có quyền khiển binh.

Vợ chồng xung khắc hay rầy,

Thế mà con cháu đầy nhà phải lo.

Tử vi 2020 tuổi Canh Tý

Sinh Năm 1960 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Canh Tý Nữ Mạng Sinh Năm 1960

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý – Nữ mạng sinh năm 1960

Những nữ mạng có tuổi Canh Tý thường cuộc đời gặp nhiều sự may mắn vào lúc ấu thơ. Số mạng của họ có phúc đức nên cuộc sống tạo nhiều cơ hội thuận lợi để hoàn thành sự nghiệp một cách dễ dàng. Vào thời trung vận, họ đã thấy kết quả của sự sung sướng, thảnh thơi và an nhàn.

Tuổi Canh Tý thường có tuổi thọ trung bình từ 55 đến 64 tuổi.

Nếu nữ mạng tuổi Canh Tý sinh vào những tháng 1, 2, 4, 9, 10 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của họ sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu nữ mạng tuổi Canh Tý sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì họ được hưởng hạnh phúc trong suốt cuộc đời.

Đối với những nữ tuổi Canh Tý, công danh và sự nghiệp của họ tốt đẹp vào trung vận. Phần gia đạo được đầy đủ và nhiều êm ấm, có thể tạo được hưởng hạnh phúc trọn đời với người hôn phu của họ.

Sự nghiệp của họ được vững chắc và có thể hoàn hảo vào 27 tuổi trở đi. Tiền bạc được dồi dào, họ có cuộc sống sung túc.

Tuổi Canh Tý nữ nên hợp tác phát triển làm ăn với các tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi. Nếu được như vậy thì có nhiều thắng lợi về tài lộc và không sợ thất bại trong vấn đề làm ăn.

Tử vi Canh Tý nữ nên kết hôn với các nam giới tuổi sau: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất. Vì hợp cả đường tình duyên và tài lộc nên trong cuộc sống họ tạo được sự giàu sang và hưởng nhiều tốt đẹp.

Với những tuổi Kỷ Dậu và Đinh Dậu nếu kết hôn thì chỉ được hưởng cuộc sống trung bình mà thôi do chỉ hợp đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Cần tránh kết hôn với những tuổi như Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi. Lý do là vì không hợp đường tình duyên và tài lộc nên cuộc sống của bạn có thể sẽ trở nên vô cùng nghèo khổ.

Nếu kết hôn ở lứa tuổi 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 thì bạn sẽ gặp cảnh đơn côi triền miên.

Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch bạn sẽ đa phu.

Cần tránh kết hôn hoặc làm ăn với những tuổi Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân vì nếu không có thể sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Nếu gặp phải tuổi đại kỵ về vấn đề hôn thì không nên làm lễ hiệp hôn linh đình, khi đã ăn ở với nhau rồi nên cúng sao hạn đầy đủ hằng năm.

Những tuổi 20, 25, 27 , 31 và 34 là khoảng thời gian khó khăn nhất, có thể gây tiêu hao tài sản hay bị bệnh. Nên tránh làm ăn và các dự tính lớn trong cuộc đời trong những khoảng thời gian trên.

Ngày giờ xuất phát hợp nhất

Tuổi Canh Tý nên xuất hành vào những ngày chẵn, giờ lẻ, tháng lẻ thì hợp nhất. Trong những thời gian đó không sợ có thất bại trong cuộc đời và làm ăn được nhiều kết quả.

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian chỉ có phát triển về mặt tình cảm, còn về phần tài lộc lại hơi bị yếu kém, đường công danh có phần lên cao. Không nên đi đâu xa trong những năm này.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Thời gian này nhiều may mắn sẽ đến với bạn trong vấn đề tài lộc, tình cảm thì vượng phát tột độ. Những năm này việc lập gia đình là khá tốt, trừ năm 29 tuổi. Việc làm ăn đều gặp nhiều tốt đẹp.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Việc làm ăn, tình cảm, gia đạo và vấn đề tài lộc vẫn ở trong mức độ trung bình. Năm 33 tuổi, bổn mạng suy yếu, kỵ nhất là tháng 10.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Thời gian này có số tốt đẹp về công danh và sự nghiệp. Trong thời gian này bạn có phần phát đạt về gia đình, công danh lẫn sự nghiệp. Vào năm 37 tuổi, trong gia đình có đại nạn cần cẩn thận về con cái.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Thời gian này không phải là khoảng thời gian tốt đẹp, có nhiều xui xẻo, không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc cũng như không nên làm ăn có hại.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Thời gian này khá bình thường và không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời. Gia đạo, tiền bạc đều bình thường. Tuy nhiên, việc làm ăn, không được nhiều kết quả tốt đẹp lắm.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: không khí gia đình trở nên trầm trọng, cuộc sống không được bảo đảm hoàn toàn. Lưu ý có sụp đổ sự nghiệp trong thời gian này và đề phòng bổn mạng không được tốt. Trong khoảng thời gian này bạn nên cố nhẫn nhịn và tránh những việc tố tụng có nguy hại cho gia đình và hạnh phúc của bạn.

– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: gia đình, hạnh phúc trở lại yên vui, tuy nhiên nên cẩn thận vấn đề tiền bạc. Phần cá nhân có đau bệnh triền miên, coi chừng có đại nạn bất ngờ trong những năm này.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Năm 2022 Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!