Xu Hướng 11/2022 # Tử Vi Năm 2022 Tuổi Giáp Dần 1974 – Nam Mạng / 2023 # Top 17 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Tử Vi Năm 2022 Tuổi Giáp Dần 1974 – Nam Mạng / 2023 # Top 17 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Năm 2022 Tuổi Giáp Dần 1974 – Nam Mạng / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem Tử Vi Năm 2021 Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng được phân tích chi tiết dựa trên cơ sở sao chiếu hạn và một phần của khoa tử vi để xét đoán các vấn đề hạn tốt xấu. Công danh sự nghiệp, tiền bạc tài chính, tình cảm hạnh phúc, sức khỏe bệnh tật và cuộc sống …

VẬN HẠN TUỔI GIÁP DẦN 1974 NĂM 2021 NAM MẠNG

Quý Anh sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần xét trên góc độ tử vi năm 2021 như sau:

Giáp Dần 48 tuổi – Dương Nam.

Mạng Đại Khe Thủy (Nước trong suối).

Con nhà: Hắc Đế.

Năm 2021 Quý ông tuổi 1974 gặp Sao chiếu mạng Thủy diệu

Sao Thủy diệu sao này Bình thường, có phần tốt cũng có xấu.

Sao Thủy Diệu (Thủy tinh) : Phước lộc tinh, tốt nhưng cũng kỵ tháng tư và tháng tám. Chủ về tài lộc hỉ. Không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

Sao Thủy Diệu sao Thủy Tinh, là sao Phúc Lộc tinh. Nữ giới mang mệnh Mộc sẽ rất vui mừng , đi làm ăn xa có lợi về tiền bạc .

Mỗi tháng hay vào tháng Kỵ tuổi là tháng 4 , 8 âm lịch, nên cúng giải hạn vào ngày 21 âm lịch, sao Thủy Diệu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Thắp 7 ngọn đèn , lạy 7 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm Lễ lúc 21 đến 23 giờ .

Quý ông tuổi 1974 năm nay 2021 gặp hạn Thiên tinh

Hạn Thiên Tinh (Xấu) bị thưa kiện, thị phi. Đề phòng ngộ độc. Mang thai cấm kiễng chân với đồ trên cao, kẻo ngã trụy thai, nguy hiểm, cũng nên đề phòng lúc ăn uống kẻo ngộ độc.

Quý ông tuổi 1974 gặp vận niên Hổ nhập nội

Là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Đừng làm gì phải bỏ ra vón to, chờ hế vận xấu sẽ hay.

Về tình cảm: Có nhiều lo âu trong gia đình do hào con gây ra. Nếu tuổi cô độc thì lại hay nghĩ đến thú giang hồ, nhưng sẽ gặp nhiều dịp bị giữ chân lại quê hương (Bất lợi và khó khăn)

Ngũ hành sinh khắc tuổi Giáp Dần 1974 với năm 2021 Tân Sửu

Mạng: Thủy gặp năm Thổ là : Khắc nhập Hao tổn, bị đè ép

Về địa chi: Dần gặp năm Sửu Khắc xuất Tốt vừa, Thắng được hoàn cảnh

Về Thiên Can Giáp gặp năm Tân Khắc nhập Hao tổn, bị đè ép

TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN 1974 NĂM 2021 NAM MẠNG

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Năm 2021 Nam Mạng tiểu vận đóng tại hướng Đông hành Mộc là Bại Địa Xấu (thuộc cung Mão)

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định:

Các cát tinh: Thiếu Dương, Lực Sĩ, Đào Hoa.

Các hung tinh: , Thiên không, Kình Dương, Lưu Tang Môn.

Tại cung tiểu vận ấy có các sao xung chiếu, tam hợp chiếu:

Cát tinh Long Đức, Hỷ Thần, Thiên Phúc – Phúc Đức, Thiên Đức – , Tấu Thư, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Thiên Quan, Thiên Việt.

Hung tinh: , Phá Toái, Lưu Hà – , Đại Hao, Kiếp Sát – Tử Phù.

Cũng tại cung tiểu vận ấy có thêm các sao nhị hợp chiếu:

Cát tinh , Hoa Cái, Quốc Ấn.

Hung tinh: Bạch Hổ, Bệnh Phù, Địa Võng.

Tổng Luận Tử Vi Năm Nay Giáp Dần 2021

Chúc mừng bạn, năm nay tiểu vận không vướng Tuần Triệt nên khó khăn, trở ngại sẽ giảm đi rất nhiều.

Năm nay có Thiếu Dương, đây là một Thiện Tinh với ý nghĩa làm gia tăng thêm phúc lộc tài thọ, giúp cứu khốn phò nguy, có thể giải trừ được rất nhiều các bệnh tật và tai họa, vậy nên bạn có thể được hưởng lợi nhỏ từ sao này.

Tiểu hạn có Tang Môn, thường là một sự bất lợi phía nhiều, trong năm có thể thường có nhiều hoàn cảnh khác nhau nhưng dẫn đến u sầu, tiết nuối…

Tiểu vận năm nay có Lực Sỹ, đây là sao đặc tính là sức mạnh, sự dũng mãnh, lòng can đảm và sự uy quyền. Nhờ vậy năm nay tinh thần và sức khỏe có phần dũng mãnh hơn.

Tiểu vâận có Kình Dương, dây là một loại Hình Tinh và Hung Tinh. Với đặc tính chỉ về sự sát phạt, cô đơn, bần hàn, bệnh tật, tai nạn, thâm hiểm… Hạn có sao này thường là bất lợi, như bị hình phạt, lừa gạt, tai ương…

Quý bạn nếu đã có gia đình thì tiểu hạn với Sao Đào Hoa, thường có phần bình thường, thậm chí là xấu. Nếu chưa có gia đình thì thật là tốt.

Tiểu hạn có Thiên Không, có phần khó khăn, vất vả, dễ vào cảnh bất lợi…

Nói chung cuộc dời của tuổi Giáp Dần nam mạng, bản tánh thật thà chất phác nhu hòa làm việc rất siêng năng. Quý bạn có một đặc điểm khi gặp hoạn nạn đến phúc cuối thì được quý nhân giúp đỡ. Mở cho một con đường thoát, có chức vụ cao trong công việc, trên phương diện tình cảm thìmối tình đầu khó thành, để lại một nỗi thương tâm mà không biết được, có thể bị tai nạn hay bị dị tật lúc thiếu thời, sơ niên gặp khó khăn gian khổ, trung niên công thành danh toại hậu vận được giàu sang phú quý và được tạo tân phước cập trường phúc lành chi mạng.

Cúng Sao Giải Hạn Tuổi 1974 Giáp Dần 2021

Giải hạn sao Mỗi tháng hay vào tháng Kỵ tuổi là tháng 4 , 8 âm lịch, nên cúng giải hạn vào ngày 21 âm lịch, sao Thủy Diệu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Thắp 7 ngọn đèn , lạy 7 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm Lễ lúc 21 đến 23 giờ .

Năm 2021 bạn Không Phạm Tam Tai

Năm nay bạn Không Phạm Kim Lâu ” “

Năm nay bạn Phạm Hoan Ốc – Lục Hoang Ốc

Hợp người mạng: Kim

Tam hợp tuổi: Ngọ tuổi Tuất

Nhị hợp với tuổi: Hợi

Xung tuổi : Thân, tuổi Tỵ, tuổi Hợi

Hợp màu: Đen, Trắng kỵ màu: Vàng

Blog Bi Bon xây dựng bài viết Tử Vi Tuổi 1974 dựa trên một phần lý thuyết khoa Tử Vi kết hợp với Vận Hạn, để phỏng đoán thời vận một năm. Còn nhiều yếu tố chưa xét đến như tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh, nơi sinh. Vì vậy sẽ còn thiếu sót, tuy nhiên xét trên góc độ đại đa số thì có cái luật riêng của nó. Với khả năng eo hẹp, kiến thức còn ít ỏi, thực hư thế nào? xin mọi người cho biết ở phần nhận xét bên dưới bài viết!

Theo dõi Facebook blog này FACEBOOK BIBON

Các bài viết về tuổi Dần của bạn trên blog này BÀI VIẾT TUỔI DẦN.

Chúc quý bạn một năm an bình, yên vui! hãy đón đọc nhiều bài viết khác cho năm sau.

Địa chỉ bài viết này: “https://www.bibon.xyz/tu-vi-nam-2021-tuoi-1974-giap-dan-nam-mang/”

Thân ái

www.bibon.xyz

Nữ mạng xem ở đây: NỮ MẠNG 1974 NĂM 2021

Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng Năm 2022 / 2023

Tử vi đã không còn là một từ xa lạ với con người Việt Nam và với những gì mà bài viết hôm nay cung cấp cho bạn sẽ nói về tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng sinh năm 1974 ra sao để quý anh có cuộc sống tốt hơn, hạnh thông mọi việc hơn. Vậy thì đừng chần chờ thêm nữa mà quý anh đọc hết bài viết này ngay để nhận được các thông tin hữu ích cho chính mình.

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021

Tuổi Giáp Dần nam mạng sinh năm 1974 có tuổi là 48, tướng tinh là con trâu. Người thuộc tuổi này có sao Thủy Diệu, hạn Thiên Tinh, vận niên là Thủ Quy Điền. Tuy sao xấu nhưng nhìn chung thì vận niên cùng hạn tuổi không đến nổi nào nên công việc hay sức khỏe của quý anh tuổi này không đáng lo ngại.

Sao chiếu mạng này là Thủy Diệu thể hiện quý anh trong gia đạo có hỷ sự, gặp nhiều chuyện vui đến liên tiếp. Với nữ mạng tuổi này thì dễ bị dính phải thị phi nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Tứ Trụ gồm Thiên Hư và Địa Hao cho thấy công việc của quý anh thuận lợi hơn nhưng cũng có đôi chút trở ngại cần cố gắng vượt qua. Trong gia đạo hay chuyện tình cảm có nhiều chuyện buồn, có những chuyện xấu đưa đến nhất là bệnh tật nên quý anh cần chú ý hơn.

Màu sắc hợp tuổi của quý anh đó là màu trắng vì màu này giúp quý anh có nhiều tài lộc hơn, làm việc gì cũng thuận lợi, cần tránh sử dùng màu vàng, nâu hay màu đen bởi làm cho quý anh khó khăn hơn trong công việc và nhiều vấn đề khác.

Cây phú quý là loại cây hợp tuổi với người Giáp Dần sinh năm 1974 nam mạng bởi vì loại cây này dễ trồng, đặc biệt mang ý nghĩa phú quý và giàu sang nên quý anh chăm sóc và trồng cây này tại nhà của mình rất tốt.

Vận niên là Thủy Quy Điền, ý nghĩa của vận niên này đó là chuột ở ngoài ruộng lúa không cần lo kiếm ăn bởi đã ở trong ruộng lúa thì không việc gì phải đi tìm mà chỉ cần ở một ví trí đó là đã có ăn. Người thuộc vận niên này sống dư dả, có của ăn của để, đường tài lộc lớn, thăng tiến trong công việc, kết giao nhiều bạn bè. Làm bất cứ việc gì quý anh đều được người khác giúp đỡ nên cho thấy vận niên trong năm Tân Sửu thấy rõ cuộc sống của quý anh thay đổi như thế nào.

Các bộ sao gồm Thiên hỷ, Đà La, Long Đức thể hiện quý anh trong năm 2021 sẽ có tin vui ở trong gia đạo, có thể là gia đình thêm người.

Các bộ sao gồm Thiên Khôi, Đường Phủ, Hỷ Thần thể hiện quý anh trong năm mới sẽ có nhiều xung đột trong gia đạo dẫn đến mất hòa khí. Ngoài điều này ra thì cần chú ý về việc đi lại bằng xe cộ.

Các bộ sao gồm Quốc Ân, Quan Phủ, Triệt, Tuần là những bộ sao thể hiện quý anh tuổi Giáp Dần luôn được quý nhân giúp đỡ trong mọi việc nên luôn gặp dữ hóa lành, tuy vậy vẫn có nhiều chuyện buồn từ ngoài vào.

Bộ sao như Thiên Âm, Tuần, Mộc Dục, Suy, Đại Hao là bộ sao thể hiện quý anh trong năm mới cần chú ý sức khỏe nhiều hơn nhất là trong việc ăn uống để tránh làm cho đường tiêu hóa bị ảnh hưởng dẫn đến sức khỏe kém đi.

Tháng xấu: Vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch là hai tháng xấu nhất năm nên quý anh cần cẩn trọng trong công việc để tránh gặp những điều bất lợi.

Tháng tốt: Vào tháng 4 và tháng 9 âm lịch là tháng tốt nhất trong năm giúp quý anh tuổi này nhận được nhiều may mắn, hạnh thông trong mọi việc.

Vào năm Tân Sửu thì người tuổi Giáp Dần hợp với những người có năm sinh 1975 và 1960 bởi hai tuổi này sẽ mang lại nhiều may mắn.

Trong năm Tân Sửu người có tuổi kỵ với quý anh tuổi Giáp Dần đó là những người có năm sinh 1973, 1982 bởi hai tuổi này khi bên cạnh quý anh sẽ dẫn đến nhiều thị phị.

Cúng sao giải hạn là việc nên làm vào mỗi tháng nhưng chú ý tránh tháng 4 và tháng 8 âm lịch bởi kị tuổi. Việc làm lễ phải đúng ngày 21 âm lịch mỗi tháng, đúng 21 giờ đến 23 giờ thì kết thúc lễ, cần chuẩn bị 7 ngọn đèn và thắp sáng ở hướng Bắc.

Về sức khỏe không mấy kém nhưng cũng cần quý anh chú ý hơn, sử dụng các dụng cụ sắc nhọn cẩn trọng để không làm mình bị thương.

Trong gia đạo hay xảy ra mâu thuẫn với những nguyên nhân khác nhau. Trong chuyện tình cảm vợ chồng có nhiều cải vã nên cần nhường nhịn nhau một chút, ngồi xuống giải quyết vấn đề để gia đình êm ấm hơn.

Trong năm Tân Sửu quý anh sẽ tiêu hao về tiện bạc nhiều do đầu tư không hợp lý, đã vậy chi tiêu trong gia đạo nhiều nên tiêu tốn về tiền của nhiều là vậy. Vì như vậy cần cẩn trọng hơn trong việc đầu tư và biết cách chi tiêu phù hợp hơn.

Các mối quan hệ xã hội của quý anh rất tốt do quý anh có nhiều bạn bè, mối quan hệ trong làm ăn cũng rất nhiều. Tuy vậy mà trong công việc làm ăn không mấy thuận lợi và kết quả quý anh nhận được không đáng là bao.

Tháng 1: Đầu năm quý anh thuận lợi về mọi mặt, đón nhiều lộc vào đầu năm mới.

Tháng 2: Công việc của quý anh gặp một chút khó khăn, đã vậy sức khỏe cũng có vấn đề.

Tháng 3: Công việc bắt đầu có sự thay đổi nên quý anh di chuyển nhiều.

Tháng 4: Có nhiều cơ hội đến với quý anh trong tháng này, có thể là thay đổi nơi ăn chốn ở.

Tháng 5: Gia đạo có người lớn tuổi cần chú ý sức khỏe của họ và quan tâm nhiều hơn.

Tháng 6: Tháng này quý anh đi ra ngoài cần cẩn trọng.

Tháng 7: Tiêu hao tiền bạc trong công việc làm ăn nhưng không nhận được kết quả cao.

Tháng 8: Công việc thăng tiến nhưng vẫn có người phá hoại.

Tháng 9: Có quý nhân giúp đỡ nên việc làm ăn thuận lợi.

Tháng 10: Trong gia đạo nảy sinh mâu thuẫn làm mất hòa khí cần chú ý trong tháng này hơn để gia đạo êm ấm.

Tháng 11: Công việc làm ăn ngày càng phát triển hơn nhưng chú ý đến vấn đề pháp lý, giấy tờ tránh kiện tụng.

Tháng 12: Cuối năm quý anh thuận lợi trong cuộc sống nhờ phúc tổ tiên để lại.

Nói chung bài viết này cho quý anh tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 thấy được ở tuổi của quý anh cần chú ý vấn đề gì làm cho công việc thuận lợi, mọi việc hanh thông hơn. Với những thông tin nói trong bài viết này sẽ giúp cho quý anh cải thiện cuộc sống của mình và biết nắm bắt các cơ hội sắp đến để nhận được tài lộc dồi dào hơn.

Xem Tử Vi Tuổi Giáp Dần, Sinh Năm 1974, Nam Mạng Năm 2022 / 2023

I – Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 nam mạng *Mạng: Đại khê Thủy (Nước suối lớn) *Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai *Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của *Vận Niên: Trư Phùng Hỏa:Xấu *Thiên can: Giáp gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi *Địa chi: Dần gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành *Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

◦Từ 3 giờ đến 7 giờ sáng theo (giờ địa phương) ◦Đi về hướng Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần ◦Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi Giáp Dần 2020 nam mạng về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi Giáp Dần nam mạng 2020 về sao chiếu mạng SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú là sao chủ về việc có tiểu nhân hãm hại, gièm pha, chăn nuôi bị thua lỗ, gia đạo bất hòa, xuất hành không thuận lợi. Ngoài ra, sao Thổ Tú còn được gọi là ách tinh chỉ sức khỏe không ổn, bệnh dịch kéo dài. Về làm ăn và gia đạo cũng không được thuận lợi

Thổ Tú tháng tám tháng tư Gia đình tan tác hao hư bạc tiền Lệ trào tơi tả triền miên Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

2 – Xem tử vi nam Giáp Dần năm 2020 theo Hạn tuổi HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương

Dịch nghĩa: Đây là hạn chủ về hao tài, mất của, bất an. Do đó, bạn chớ nên cho người khác ngủ nhờ kẻo mất của, tai bay vạ gió. Tránh mua đồ không có hóa đơn, đồ lậu vì dễ dính vào các vấn đề pháp luật.

3 – Xem tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2020 về Tứ trụ Thiên Tổn, Địa Lợi: Tuy bản thân thì vững nhưng do công việc làm ăn không xuôi thuận, dễ bị hao tài, mất việc. Mưu sự khó thành, thường bị chống phá, cản trở, mắc bệnh thì thường do suy nghĩ nhiều mà ra, ốm đau thì lâu khỏi

4 – Xem tử vi nam 1974 năm 2020 theo Vận niên Trư Phùng Hỏa: Là hình tượng Lợn bị gặp lửa(Lợn quay). Báo hiệu có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều nhưng kết quả thu được không xứng đáng. Cẩn thận khi giúp đỡ người khác kẻo làm ươn mắc oán. Bạn nên an phận thủ thường, tránh lo việc thiên hạ.

5 – Màu sắc hợp tuổi Giáp Dần 1974 năm 2020 Xem tử vi tuổi Dần 1974 năm 2020 nam mạng 2020 thì tuổi Giáp Dần nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu đen hay màu vàng màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 nam mạng về sao chiếu hạn, trong năm nay không được tốt công việc tuy có người giúp đỡ tuy nhiên do vận số xấu cho nên cũng ảnh hưởng nhiều tới làm ăn và sức khỏe.

III – Luận tử vi nam Giáp Dần năm 2020 về mặt sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Giáp Dần 2020 nam mạng tại cung đặt mệnh Cung đặt mệnh có các sao: Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về thay đổi công việc và là người cầm đầu trong mọi công việc kinh doanh làm ăn

2 – Xem tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2020 tại Cung nhị hợp Cung nhị hợp có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không đây là bộ sao chủ về khi gặp khó khăn thì có quý nhân giúp

3 – Tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2020 tại Cung tam hợp Cung Tam Hợp có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ, Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Tử, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về ra ngoài chú ý gặp cửa quan phải dùng bằng tiền bạc mới giải quyết được.

4 – Xem tử vi nam 1974 năm 2020 tại Cung xung chiếu Cung xung chiếu có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về ra ngoài có người phá hoại hay tiền bạc bị thất thoát mất mát nhiều

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm: Đối với tử vi nam mạng Giáp Dần 2020, trong năm có sự thay đổi về công việc làm ăn cũng như có sự đi lại nhiều nhưng ra ngoài hay gặp phải chuyện phiền lòng và có người phá hoại trong công việc cũng như tình cảm gia đình không được tốt.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2020

1 – Luận tử vi Giáp Dần nam mạng 2020 về ngoại giao Trong năm nay bạn ra ngoài quen được nhiều người trong giới làm ăn tuy nhiên vì bản tính ngay thẳng cũng làm mất lòng nhiều người

2 – Tử vi Giáp Dần 2020 nam mạng về tài chính Tiền bạc hanh thông, ra ngoài kiếm tiền bằng nhiều công việc khác nhau

3 – Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 nam mạng về gia đạo Tình cảm vợ chồng không được tốt hay sảy ra mâu thuẫn và cãi vã

4 – Luận tử vi tuổi Dần 1974 năm 2020 nam mạng về sức khỏe Năm nay bạn phải chú ý cẩn thận bệnh về tê thấp nhức mỏi tay chân và chú ý miền sông nước phải cẩn thận

Kết luận tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 nam mạng: đây là một năm tốt công việc có sự mở mang nhiều ra ngoài kết giao được với nhiều bạn bè làm ăn tuy nhiên trong năm 2020 thì về tình cảm gia đình ko được tốt vợ chồng có sự bất hòa và có nhiều thị phi.

V – Phương pháp giải hạn tử vi Giáp Dần 2020 nam mạng

1 – Cúng sao giải hạn tử vi 1974 nam mạng 2020 Tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2020 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Đầu năm bạn nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

Thổ Tú sao ấy phải lo Tháng tư, tháng tám, khó mò bi ai Mười chín tế lễ nhằm ngày Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

2 – Sử dụng sim phong thủy Đồng thời, trong năm nay bạn nên dùng số điện thoại hợp với tuổi Giáp Dần để kích thêm về tài lộc, gia đạo, công danh cho tử vi nam 1974 năm 2020.

3 – Xem tuổi hợp năm 2020 cho nam tuổi Giáp Dần *Tuổi hợp: Theo tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 nam mạng, trong năm nay tuổi Giáp Dần bạn chỉ hợp với người sinh năm 1988 và người sinh năm 1993 đây là hai tuổi mang lại cho bạn nhiều may mắn

*Tuổi Ky: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1974 và tuổi 1991 đây là 2 tuổi không tốt làm phá cung quan lộc và sảy ra nhiều thị phi

4 – Tháng tốt xấu trong tử vi Giáp Dần nam mạng 2020 *Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Giáp Dần bạn kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi

*Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất tuổi Giáp Dần bạn là tháng 3 và tháng 9 âm lịch đây là tháng tốt nhất để cho bạn đầu tư làm ăn buôn bán

VI – Luận tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2020 theo tháng

1 – Xem tử vi nam Giáp Dần năm 2020 vào mùa Xuân Tháng 1: Đầu năm vui xuân với gia đình và công việc đang có sự thay đổi

Tháng 2: Có tin vui trong nhà tuy nhiên về việc làm ăn trong gia đình không tốt

Tháng 3: Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm vợ chồng không được tốt sức khỏe kém

2 – Xem tử vi Giáp Dần nam mạng 2020 vào mùa Hạ Tháng 4: Chú ý trong nhà có người già phụ nữ đau ốm sức khỏe kém

Tháng 6: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý có tỳ vế dao kéo để lại trên người

3 – Xem tử vi nam 1974 năm 2020 vào mùa Thu Tháng 7: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý có người lấy mất của cải tiền bạc

Tháng 8: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên chú ý đi lại cẩn thận

Tháng 9: Tiền bạc hanh thông có lộc về tiền bạc tuy nhiên sức khỏe không tốt

4 – Xem tử vi tuổi Dần 1974 năm 2020 nam mạng vào mùa Đông Tháng 10: Trong nhà có nhiều tin vui đưa tới hay có sự mua sắm đất cát trong nhà

Tháng 11: Tình cảm gia đạo không được tốt có sự bất đồng giữa vợ chồng

Tháng 12: Tiền bạc hao tán nhiều chú ý sức khỏe nhất là bệnh về thấp khớp

Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Nam / 2023

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp dần 1974 nam mạng

Tổng Quan về tuổi Giáp dần 1974

Đoán xem số mạng Giáp Dần, Đại Khê mạng Thủy nước sông chảy hoài. Số tuổi lúc nhỏ gian nan, Có lúc bệnh tật khóc hoài khó nuôi. Lớn lên làm có của kho, Có rồi lại hết sớm đầy tối vơi. Số này phải chọn phương xa, Lập nên cơ nghiệp vậy mà mới yên. Nhân duyên trắc trở buổi đầu,Về sau mới được an hòa gia môn. Trung vận phát đạt giàu sang, Cũng nhờ hồng phước của Trời ban cho. Nhưng nhà chẳng đặng yên vui, Trở về vận cuối gia môn đắc thành.

Cuộc đời tuổi Giáp dần 1974

Cuộc đời Tuổi Giáp Dần nam mạng tuy tuổi nhỏ có một chút ít lao đao nhưng có nhiều may mắn, được sống trong sự thanh thản. Tóm lại, tuổi Giáp Dần nam mạng có số mệnh tốt, ít khi khổ cực về thể xác cũng như về tâm trí.

Tình Duyên Tuổi Giáp dần 1974

Tuổi Giáp dần nam mạng sinh vào các tháng: tháng giêng, 8, 12, thì có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Tuổi Giáp dần nam mạng sinh vào các tháng: 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch, thì trong cuộc sống có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Tuổi Giáp dần nam mạng sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch, thì cuộc sống được hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Giáp dần 1974

Công danh của tuổi Giáp dần lúc tuổi nhỏ có phần lên cao, nhưng về sau công danh lại đi xuống đến mức độ trung bình. Về Gia đạo cũng không được hoàn toàn êm ấm cho lắm, hay có những bất đồng ý kiến trong gia đình, và bạn có thể yên vui bắt đầu từ năm 47 tuổi trở đi, con cháu yên ổn và có phần phát triển về cơ nghiêp. Sự nghiệp của tuổi Giáp dần bắt đầu hoàn thành vào những năm ở độ tuổi 36 đến 42 tuổi, tiền bạc vẫn ở trong một mức độ không nhiều lắm, có thể nói rằng dư dả mà không có sự thiếu hụt, nếu có chỉ là một vấn đề tạm thời trong một thời gian mà thôi.

Tuổi Giáp dần hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Giáp dần nam mạng hợp nhất với tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, nếu bạn kết hợp làm ăn với những tuổi này thì công việc làm ăn được tấn phát, nhanh chóng phát triển, gặp nhiều may mắn mà không sợ đổ vỡ trong làm ăn.

Hôn nhân tuổi Giáp dần

Nếu tuổi Giáp dần kết hôn với những tuổi: Quý Hợi, Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân hợi, thì sẽ có một cuộc sống cao sang, quyền quý, gặp nhiều may mắn và có nhiều cơ hội phát triển về công danh và sự nghiệp, vì những tuổi này hợp với tuổi bạn cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc. Nếu tuổi Giáp dần kết hôn với những tuổi: Bính Tuất, Canh Tuất,Giáp Tý, thì bạn sẽ chỏ có một cuộc sống ở mức độ trung bình mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc. Nếu tuổi Giáp dần kết hôn với những tuổi: Kỷ Mùi, Quý Sửu, thì bạn sẽ có một cuộc sống túng thiếu, làm ăn gặp nhiều trở ngại, vợ chồng hay tranh cãi, vì những tuổi này không hợp với bạn về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.Tuổi Giáp dần nam mạng 1974 không nên kết hôn vào những năm tuổi: 20. 24, 26, 32, 38 và 44 tuổi, nếu kết hôn vào những năm này thì chịu cảnh buồn phiền hay là thường xuyên xa vắng. Tuổi Giáp dần sinh vào các tháng sau: tháng 2, 3, 4, 8, 9 và 12 Âm lịch, thì có số đa thê, đây là số đa đoan hay có gặp nhiều đau khổ về đàn bà.

Tuổi Giáp dần kỵ với tuổi nào?

Tuổi Giáp dần đại kỵ với các tuổi: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu, không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với các tuổi này, nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn thì dễ bị đổ vỡ. Khi gặp những tuổi kỵ, tuổi Giáp Dần nam mạng nên kết hợp làm ăn, nên cúng sao giải hạn, nhắm cho đúng hướng, phải đầy đủ hoa quả, van vái và khấn nguyện và không nên làm những điều có độc ác, nên làm nhiều việc thiện, nhất là nhân tâm thì sẽ được giải hạn ngay.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Giáp dần

Tuổi Giáp Dần có những năm khó khăn nhất ở tuổi : 25, 28, 34, 38 và 42 tuổi. vào những năm này nên đề phòng bệnh tật, không nên khuếch đại công việc làm ăn cũng như đầu tư làm ăn lớn.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Giáp dần

Tuổi Giáp Dần nam mạng nên xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ, thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Giáp dần

Tử vi tuổi Giáp dần từ 20 đến 25 tuổi: Trong năm 20 tuổi bạn có thành công đôi chút về tình duyên và sự nghiệp.Trong năm 21 tuổi không được tốt cho lắm, cẩn thận về sinh mạng, việc làm ăn thì ở mức độ bình thường, Trong năm 22 và 23 tuổi, có số tốt vào tháng Giêng, những tháng khác thì đều không được tốt. Năm 24 và 25 tuổi, hai năm này việc làm ăn chỉ ở mức độ trung bình.Tử vi tuổi Giáp dần từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi có nhiều tốt đẹp về sự nghiệp và công danh. Năm 27 và 28 tuổi, trong hai năm này có phần tốt đẹp về gia đạo, xấu về công danh, những năm này không nên làm ăn và phát triển về nghề nghiệp. Năm 29 và 30 tuổi, hai năm này không được tốt đẹp cho lắm, trong hai năm này bạn nên cẩn thận việc đi đứng và giao dịch về tài chính.Tử vi tuổi Giáp dần từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi thì bạn sẽ thành công lớn về tài lộc và công danh. Năm 32 tuổi có phần xui xẻo, không thuận lợi. Năm 33 tuổi bạn nên cẩn thận về tiền bạc. Năm 34 tuổi, trong năm này bạn nên cẩn thận về việc làm ăn và về vấn đề nghề nghiệp. Năm 35 tuổi thì có nhiều triển vọng tốt đẹp trong công việc làm ăn.Tử vi tuổi Giáp dần từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 và 37 tuổi, trong hai năm này tiếng tăm nhưng về phần tài lộc thì bình thường, Năm 38 và 39 tuổi, hai năm có xui xẻo vào tháng 12 năm 38 tuổi và tháng giêng năm 39 tuổi.Tử vi tuổi Giáp dần từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi không được tốt, năm này có hao tài tốn của, nên đề phòng bệnh tật. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm này thất bại về công danh sự nghiệp, việc làm ăn có phần tốt đẹp đôi chút. Năm 44 và 45 tuổi, trong hai năm này không nên đi xa, hay làm ăn lớn có thất bại, tài lộc yếu kém.Tử vi tuổi Giáp dần từ 46 đến 50 tuổi: Năm 40 và 47 tuổi, hai năm này làm ăn không được thuận lợi lắm. Năm 48 và 49 nên cẩn thận về bổn mạng, đề phòng sức khỏe, phần tài lộc thì ở mức độ bình thường, Năm 50 tuổi hy vọng có được sự nghiệp vững vàng.Tử vi tuổi Giáp dần từ 51 đến 52 tuổi: Hai năm này việc tài lộc được phát triển. Số có nhiều triển vọng về công danh, cũng như về sự nghiệp, đời sống về gia đình, con cái được sung túc. Cẩn thận đề phòng đau bệnh về những tháng mùa Đông.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Năm 2022 Tuổi Giáp Dần 1974 – Nam Mạng / 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!