Xu Hướng 2/2023 # Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Dậu 1969 # Top 2 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Dậu 1969 # Top 2 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Dậu 1969 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem Tử Vi Năm 2021 Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam Mạng được phân tích chi tiết dựa trên cơ sở sao chiếu hạn và một phần của khoa tử vi để xét đoán các vấn đề hạn tốt xấu. Công danh sự nghiệp, tiền bạc tài chính, tình cảm hạnh phúc, sức khỏe bệnh tật và cuộc sống …

VẬN HẠN TUỔI KỶ DẬU 1969 NĂM 2021 NAM MẠNG

Kỷ Dậu 53 tuổi – Âm Nam.

Mạng Đại Trạch Thổ (Đất vườn rộng).

Con nhà: Huỳnh Đế.

Năm 2021 Quý ông tuổi 1969 gặp Sao chiếu mạng Thái âm

Sao Thái âm là sao Tốt nên thường chiêu mộ được các cát tinh, có nhiều may mắn trong năm.

Sao Thái Âm : Chủ dương tinh (mặt trăng), tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng kỵ tháng mười. Nữ có bệnh tật, không nên sinh đẻ̉ e có nguy hiểm. Chủ về danh lợi, hỉ sự.

Sao Thái Âm vốn là một Phú Tinh thế nên nếu quý Anh, Chị gặp sao chủ là sao Thái Âm chiếu mệnh năm nay thì công việc làm ăn sẽ vô cùng thuận lợi, có thể nói là đủ đầy và toại nguyện

Hàng tháng vào lúc 19 tới 21 giờ tối vào ngày 26 âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng day mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau :”Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Hạp tháng 9 âl – Kỵ tháng 11 âl.

Quý ông tuổi 1969 năm nay 2021 gặp hạn Diêm vương

Hạn Diêm Vương (Xấu) từ xa đem tin buồn. Gặp hạn Diêm vương, dễ đau ốm lâu, nhưng về mưu sanh thì tốt, được tài lộc dồi dào, vui vẻ.

Quý ông tuổi 1969 gặp vận niên Kê hồi viên

Là gà về vườn. Gà về vườn thì được no đủ, là một năm vui vẻ, nhiều thức ăn, có lúa không thiếu. Cầu tài có tài, cầu quan được quan, biết tin ở mình thì mọi việc đều thành công rực rở.

Về tình cảm: Việc dự tính đã lâu được thành công vì biết liều lĩnh.

Ngũ hành sinh khắc tuổi Kỷ Dậu 1969 với năm 2021 Tân Sửu

Mạng: Thổ gặp năm Thổ là : Đồng mạng Rất tốt, thuận lợi

Về địa chi: Dậu gặp năm Sửu Sinh nhập Rất tốt, có lợi

Về Thiên Can Kỷ gặp năm Tân Sinh xuất Tốt, như có hao tổn

TỬ VI TUỔI KỶ DẬU 1969 NĂM 2021 NAM MẠNG

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu 1969 Năm 2021 Nam Mạng tiểu vận đóng tại hướng Tây Bắc hành Thủy là Thắng Địa Tốt (thuộc cung Hợi)

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định:

Các cát tinh: , Hỷ Thần, Thiên Mã, Lưu Thiên Mã.

Các hung tinh: Tang Môn, Cô Thần.

Tại cung tiểu vận ấy có các sao xung chiếu, tam hợp chiếu:

Cát tinh , Lực Sĩ – – .

Hung tinh: Bạch Hổ, Phá Toái – Điếu Khách, Quan Phủ, Kình Dương, Quả Tú – Tuế Phá, Tiểu Hao, Thiên Hư.

Cũng tại cung tiểu vận ấy có thêm các sao nhị hợp chiếu:

Cát tinh , Tướng Quân, Nguyệt Đức, Quốc Ấn, Thiên Phúc.

Hung tinh: Tử Phù, Kiếp Sát.

Tổng Luận Tử Vi Năm Nay Kỷ Dậu 2021

Chúc mừng bạn, năm nay tiểu vận không vướng Tuần Triệt nên khó khăn, trở ngại sẽ giảm đi rất nhiều.

Tiểu hạn có Tang Môn, thường là một sự bất lợi phía nhiều, trong năm có thể thường có nhiều hoàn cảnh khác nhau nhưng dẫn đến u sầu, tiết nuối…

Năm nay có Hỷ Thần cũng báo hiệu cho hỷ sự, may mắn.

Năm nay có Thiên Mã, là hạn thành đạt, được đi đây đi đó, dũng mảnh Năm nay Lưu Mã, có thể bạn phải chuyển nhà, chuyển cửa hoặc đi lại nhiều, thay đổi xe cộ…

Tử vi năm nay có Cô Thần, đây là một loại Ám Tinh với đặc tính rất cô độc, lạnh lùng như đúng tên gọi của sao này. Vậy nên trong năm nhiều khi, bạn lại ít bạn bè đi, mất bớt bạn bè, nhiều việc phải gánh vác một mình…

Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ Dậu nam mạng, quý bạn đa tài đa trí, rất thông minh, tự mình tạo lập được công danh sự nghiệp nhà cửa cao sang, có cuộc sống giàu sang đầy dủ, nhất là tiếng tốt cùng tài năng, được nhiều người biết đến và kính trọng. Sơ niên gặp nhiều gian nan khó cực nhọc. Trung niên thành đạt nhà cửa và thương doanh, buôn bán thu nhập giá giả, bạn được bạn bè hỗ trợ trên bước đường lập nghiệp, hậu vận giàu sang phú quý, hưởng phúc lập tân phước trường thọ chi mạng.

Cúng Sao Giải Hạn Tuổi 1969 Kỷ Dậu 2021

Giải hạn sao Hàng tháng vào lúc 19 tới 21 giờ tối vào ngày 26 âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng day mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau :”Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Hạp tháng 9 âl – Kỵ tháng 11 âl.

Năm 2021 bạn Phạm Tam Tai

Năm nay bạn Phạm Kim Lâu, kỵ xây nhà. ” Phạm Kim lục súc (Gây tai hoạ cho con vật nuôi trong nhà). “

Năm nay bạn Không Phạm Hoan Ốc – Nhị Nghị

Hợp người mạng: Hỏa Tam hợp tuổi: Tỵ tuổi Sửu Nhị hợp với tuổi: Thìn Xung tuổi : Mão, tuổi Tý, tuổi Ngọ Hợp màu: Vàng, Đỏ kỵ màu: Xanh

Blog Bi Bon xây dựng bài viết Tử Vi Tuổi 1969 dựa trên một phần lý thuyết khoa Tử Vi kết hợp với Vận Hạn, để phỏng đoán thời vận một năm. Còn nhiều yếu tố chưa xét đến như tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh, nơi sinh. Vì vậy sẽ còn thiếu sót, tuy nhiên xét trên góc độ đại đa số thì có cái luật riêng của nó. Với khả năng eo hẹp, kiến thức còn ít ỏi, thực hư thế nào? xin mọi người cho biết ở phần nhận xét bên dưới bài viết!

Theo dõi Facebook blog này FACEBOOK BIBON

Các bài viết về tuổi Dậu của bạn trên blog này BÀI VIẾT TUỔI DẬU.

Chúc quý bạn một năm an bình, yên vui! hãy đón đọc nhiều bài viết khác cho năm sau.

Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng

Tổng Quan về tuổi Kỷ Dậu 1969

Kỷ Dậu mạng Thổ cung Khôn, Đại trạch đất lớn ở thì say mê. Thìn, Tuất, Sửu, Mùi chẳng chê, Tỵ Ngọ sáu tháng đặng bề an thân. Thu Đông hưu tù phân vân, Hai mùa làm đặng công thần cũng lo. Số này lúc nhỏ lao đao, Hậu vận sung sướng phong lưu thanh nhàn. Tánh người ngay thẳng chẳng gian, Lại thêm có số tu hành, thọ thân. Tha phương lập nghiệp mới nên, Cửa nhà an ổn, gia môn thuận hòa. Số này hưởng lộc tuổi già, Cũng như áo gấm lại càng thêm hoa.

Cuộc đời tuổi Kỷ Dậu 1969

Tuổi Kỷ Dậu nữ nam mạng cuộc đời được sung sướng về vật chất và tiền bạc được dồi dào, tiền vận cũng có nhiều lao đao lận đận. Từ trung vận trở đi mới được thành công và sống an nhàn. Tài lộc của bạn được tốt đẹp, công danh sự nghiệp ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Tình Duyên Tuổi Kỷ Dậu 1969

Về vấn đề tình duyên, tuổi Kỷ Dậu chia ra làm ba trường hợp như sau:Nếu tuổi Kỷ Dậu 1969 sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Kỷ Dậu 1969 sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Kỷ Dậu 1969 sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Kỷ Dậu 1969

Công danh tuổi Kỷ dậu vào thời tiền vận thì lên cao, nhưng sau đó lại bị lu mờ và sống an thân cho đến lúc tuổi về chiều. Sự nghiệp thành công và vững chắc vào số tuổi 40 trở đi, tiền bạc được dư dả và sống cuộc đời sung túc cho đến hết cuộc đời. Phần gia đạo của tuổi Kỷ Dậu được thuận hòa, yên vui.

Tuổi Kỷ Dậu hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp làm ăn với các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Kỷ Dậu

Tuổi Kỷ Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Kỷ Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Nhâm Tuất thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.Tuổi Kỷ Dậu nếu kết hôn với các tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.Tuổi Kỷ Dậu sinh vào những tháng 1, 3, 8 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.Tuổi Kỷ Dậu không nên kết hôn vào những năm tuổi: 18, 24, 36 và 41 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Kỷ Dậu kỵ với tuổi nào?

Tuổi Kỷ Dậu đại kỵ với các tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi. Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Kỷ Dậu nam mạng

Những năm Tuổi Kỷ Dậu 1969 vào số số tuổi 23, 26, 28, 36 và 42 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Kỷ Dậu, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Kỷ Dậu

Tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Kỷ Dậu 1969

Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, năm này vượng phát về vấn đề tình cảm, tài lộc của bạn có phần yếu kém, 21 và 22 tuổi, những năm này công danh và sự nghiệp của bạn chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Năm 23 và 24 tuổi có thành công về công danh, gia đạo. Năm 25 tuổi được nhiều may mắn về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này bổn mạng khá tốt đẹp, cuộc sống được đầy đủ và có nhiều may mắn, việc làm ăn có kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, coi chừng cuối năm 30 tuổi có thể có đau bệnh, nên đề phòng kẻo hao tài, tốn của.Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng từ 31 đến 35 tuổi: Những năm này công việc làm ăn của bạn phát triển bình thường, tiền bạc chỉ ở mức độ trung bình. Vấn đề quan trọng xảy ra cho cuộc sống, bổn mạng vững vàng và có nhiều tốt đẹp trong cuộc đời bạn.Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng từ 36 đến 40 tuổi: Những năm này cẩn thận, sẽ có đại nạn hay gặp nhiều xui xẻo, nên cẩn thận về sức khỏe, đừng nên làm lớn có thể bị thất bại, những năm này bất tiện cho việc đi xa, kỵ mùa Đông, mùa đông làm ăn không được khá, coi chừng có kẻ gian lừa gạt, về gia đạo được yên vui, có tin vui con cái thành đạt về công danh.Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng từ 41 đến 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội may mắn về tài lộc, tạo được nhiều tiền bạc và giữ vững được tiền bạc, việc làm ăn, buôn bán, giao dịch được thuận lợi, không có trở ngại gì xảy ra trong khoảng thời gian này. Đây là một trong những năm đẹp nhất trong đời bạn, bạn nên tận dụng những năm này để tạo dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc.Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng từ 46 đến 57 tuổi: Thời gian này trung bình, không có việc gì quan trọng xảy ra, bạn nên cẩn thận về bổn mạng. Những năm này có phần hơi kém về tài lộc, cũng như không thuận lợi trong công việc làm ăn, có thể làm cho bổn mạng và tài lộc của bạn có phần suy yếu, không nên mở rộng làm ăn trong những năm này, nên giữ gìn sức khỏe.Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng từ 58 đến 60 tuổi: Tuổi 58,bạn nên chú ý nhiều đến sức khỏe, ở trong thời kỳ này rất kỵ vào những tháng 5 và 10 âm lịch, không nên giao dịch lớn về tài chính trong những năm này kẻo hao tài, tốn của, có tin vui trong gia tộc trong năm này.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Dậu Sinh Năm 1969

Tổng quan 2021 tuổi KỶ DẬU 1969 Nữ Mạng

Kỷ Dậu: 53 Tuổi – Nữ mạng

Sinh năm từ 17-2-1969 đến 5-2-1970

Thuộc mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà)

Tướng tinh: Con Thỏ

Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

Tương sinh với mệnh : Kim và Hỏa

Tương khắc với mệnh: Thủy và Mộc

Đặc biệt tháng 6 và tháng 12 âm lịch là thời điểm tốt nhất để quý cô KỶ DẬU mở rộng phát triển sự nghiệp làm ăn. Ngoài ra những tháng khác trong năm nên giữ nguyên, tránh tiền mất tật mang.

Năm 2021 nay, quý cô KỶ DẬU được 53 tuổi, vốn tuổi đã cao nên cần quan t âm đến sức khỏe nhiều hơn. Tránh nên đi lại xa nhà một mình, hơn thế chú ý đến mồm miệng, tránh vướng vào thị phi, tai tiếng.

Xem tử vi năm 2021 tuổi KỶ DẬU 1969 Nữ Mạng

– Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021:

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi 2021 tuổi KỶ DẬU 1969 Nữ Mạng

1. Sự nghiệp 2021 tuổi KỶ DẬU 1969 Nữ Mạng

Nói về công việc làm ăn của quý cô KỶ DẬU 1969 trong năm 2021 có phần tiến bộ, tuy nhiên không nhiều. Tháng 6 và tháng 12 âm lịch trong năm là thời điểm tốt nhất để quý cô mở rộng, phát triển sự nghiệp.

Song đó những tháng khác trong năm 2021, quý cô hãy giữ nguyên công việc hiện có. Tránh rước họa vào thân, hãy cẩn thận và đề phòng nạn tai bất ngờ. Không kẻo tiền mất tật mang.

2. Tình duyên 2021 tuổi KỶ DẬU 1969 Nữ Mạng

Phần lớn quý cô KỶ DẬU đã có chồng và con cháu đầy đủ, song tình cảm vợ chồng trong năm 2021 không mấy thuận lợi. Vợ chồng hay cãi nhau, nhiều chuyện buồn xảy ra. Tình cảm trong ăn buồn nhiều hơn vui. Song niềm vui từ con cháu được nhân đôi, gia đình báo hỷ có thêm thành viên mới.

Riêng những quý cô chưa chồng hoặc đã ly hôn thì đường tình duyên gần như kết thúc. Cuộc sống hầu hết ở cạnh con cháu, không nhận được tình thương thì bạn đời.

3. Sức khỏe 2021 tuổi KỶ DẬU 1969 Nữ Mạng

Vốn năm 2021 nữ mạng KỶ DẬU 1969 được 53 tuổi, vì vậy sức khỏe có phần giảm sút, yếu kém. Tốt nhất nên bàn giao công việc cho con cháu, dành thời gian nghỉ ngơi và vui chơi.

Song đó năm 2021, quý cô gặp sao Thái Bạch và hạn Thiên La chiếu mệnh. Để đề phòng nạn tai xảy ra gây hại cho sức khỏe, quý cô nên cúng sao giải hạn cầu may mắn, bình an.

4. Tài chính 2021 tuổi KỶ DẬU 1969 Nữ Mạng

Nguồn tài chính của quý cô KỶ DẬU 1969 trong năm 2021 khá ổn, tuy không nhiều nhưng đủ chi tiêu trong cuộc sống. Nếu biết cách biết tiết kiệm thì tài sản tích lũy dần tăng theo thời gian.

Đặc biệt trong tháng 2, 5 và tháng 8 âm lịch, quý cô KỶ DẬU 1969 nên cẩn thận. Tránh để kẻ xấu đánh cắp tài sản. Không kẻo tiền mất tật mang.

Cách giải hạn 2021 tuổi KỶ DẬU 1969 Nữ Mạng

1. Cúng sao giải hạn 2021 tuổi KỶ DẬU 1969 Nữ Mạng

Để thay đổi vận khí trong năm 2021, quý cô KỶ DẬU 1969 nên cúng sao giải hạn đầu năm. Đây là cách tốt nhất để quý cô cầu may mắn và bình ăn trong cuộc sống năm mới.

Ngoài cúng sao đầu năm thì quý cô cúng sao vào ngày 15 âm lịch hàng tháng, nhất là những tháng đại kỵ: tháng 2, 5 và tháng 8 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

2. Giải hạn 2021 tuổi KỶ DẬU 1969 Nữ Mạng theo tuổi hợp

Tuổi hợp với nữ mạng KỶ DẬU 1969: người sinh năm 1974 và 1988. Nếu bắt tay làm ăn chung với 2 tuổi này sẽ rất thành công. Mọi việc của quý cô KỶ DẬU trở nên thuận lợi và hanh thông.

Tuổi kỵ với nữ mạng KỶ DẬU 1969: n gười sinh năm 1970 và 1963. Đây là 2 tuổi đại kỵ, nếu kết hợp làm ăn chung không sớm thì muộn cũng phá sản, thua lỗ trắng tay. Thậm chí vào rước họa vào thân, nguy hiểm đến tính mạng, cái chết.

3. Giải hạn 2021 tuổi KỶ DẬU 1969 Nữ Mạng theo tháng tốt

Tháng tốt trong năm 2021: tháng 6 và tháng 12 âm lịch. Đây là thời điểm thích hợp để quý cô KỶ DẬU mở rộng kinh doanh, phát triển sự nghiệp. Thành công mang lại rất nhiều nếu quý cô biết nắm bắt cơ hội may mắn.

Tháng xấu trong năm 2021: tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch. Đây là các tháng xấu nhất trong năm, tránh làm việc lớn trong tháng này. Không kẻo rước họa vào thân, tiền mất tật mang, nguy hiểm đến tính mạng, cái chết.

Bên trên là luận giải về tử vi năm 2021 tuổi KỶ DẬU sinh năm 1969 [Nữ Mạng]. Dựa vào đó mà bạn lựa chọn hướng đi phù hợp nhất, đưa bạn đến gần với thành công. Xem tử vi sẽ giúp bạn biết trước những việc nên và không nên làm trong năm. Từ đó đề phòng những vận hạn xui xẻo, kém may mắn. Đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

1969 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Nam Mạng Sinh Năm 1969

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu – Nam mạng sinh năm 1969

Phầntài lộc được tốt đẹp, con đường công danh sự nghiệp ở vào mức độ trung bình. Số hưởng thọ trung bình từ 54 đến 66 tuổi là ở mức tối đa, nếu ăn ở hiền lành sẽ được tăng tuổi thọ, nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Nam giới tuổi Kỷ Dậu có con đường tình duyên được chia làm ba trường hợp:

Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch, thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5 và 10 Âm lịch, thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Và nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Phần gia đạo của nam giới Kỷ Dậu đượcyên ấm, con đường công danh tuổi nhỏ lên cao, nhưng sau đó lại bị lu mờ và bạn sẽ sống an phận cho đến cuối đời.

Sự nghiệp thành công và vững chắc khi bạn ở tuổi 40 trở lên, vấn đề tiền bạc được dư dả và bạn sẽ sống cuộc đời sung túc cho đến hết cuộc đời.

Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ là những tuổi hợp với tuổi Kỷ Dậu trong sự làm ăn.

Lựa chọn vợ chồng:

Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ là những tuổi rất hợp với nam Kỷ Dậu về mặt tình duyên và tài lộc.

Bạn kết duyên với những tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Nhâm Tuất thì cuộc đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống ở mức trung bình mà thôi

Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu lànhững tuổi này rất khắc kỵ và không hợp với bạn về vấn đề tình duyên và tài lộc.

Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu là những tuổi kỵ với tuổi Kỷ Dậu.

Tuổi Kỷ Dậu gặp tuổi kỵ trong công việc làm ăn thì nên tránh giao dịch về vấn đề tiền bạc. Trong vấn đề tình duyên gặp tuổi kỵ thì không nên tổ chức cưới linh đình, ra mắt họ hàng. Trong gia đình có tuổi kỵ thì nên cúng sao giải hạn hàng năm.

Những năm 23, 26, 28, 36 và 42 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nam giới tuổi Kỷ Dậu. Trong những năm này, bạn nên đề phòng công việc làm ăn có thể bị thất bại hoặc gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Kỷ Dậu hợp với ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn. Nếu xuất hành vào thời gian trên sẽ không bao giờ gặp sự thất bại và có nhiều kết quả về phần tài lộc, công danh, sự nghiệp.

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, vấn đề tình cảm phát triển mạnh, phần tài lộc yếu kém. Năm 21 và 22 tuổi, những năm này mọi chuyện ở mức trung bình. Năm 23 và 24 tuổi bạn có thành công về vấn đề công danh, gia đạo. Năm 25 tuổi bạn sẽ gặp được nhiều may mắn.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Thời gian này phần bổn mạng tốt đẹp, cuộc sống được đầy đủ và bạn gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn có kết quả tốt đẹp. Đề phòng bệnh nặng vào năm 30 tuổi.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Thời gian này công việc làm ăn bình thường, phần tiền bạc ở mức trung bình.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này nên cẩn thận, đề phòng có đại nạn, không nên làm lớn có thể bị thất bại, nên kiêng kỵ đi xa, kỵ mùa Đông, mùa này làm ăn không được khá, đề phòng có kẻ hãm hại.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Thời gian này bạn sẽ tạo được nhiều tiền bạc và giữ vững được tiền bạc, công việc làm ăn, buôn bán, vấn đề giao dịch được trôi chảy, không gặp trở ngại.

– Từ năm 46 tuổi đến 57 tuổi: Thời gian này mọi thứ ở mức trung bình, không có việc gì quan trọng xảy ra tuy nhiên nên đề phòng bổn mạng, vấn đề tài lộc hơi yếu kém.

– Từ năm 58 tuổi đến 60 tuổi: Tuổi 58, đề phòng đau bệnh, nên kiêng kỵ vào tháng 5 và 10, đề phòng hao tài.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Dậu 1969 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!