Xu Hướng 12/2022 # Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Hợi 1959 – Nữ Mạng / 2023 # Top 20 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Hợi 1959 – Nữ Mạng / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Hợi 1959 – Nữ Mạng / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem Tử Vi Năm 2021 Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ Mạng được phân tích chi tiết dựa trên cơ sở sao chiếu hạn và một phần của khoa tử vi để xét đoán các vấn đề hạn tốt xấu. Công danh sự nghiệp, tiền bạc tài chính, tình cảm hạnh phúc, sức khỏe bệnh tật và cuộc sống …

VẬN HẠN TUỔI KỶ HỢI 1959 NĂM 2021 NỮ MẠNG

Quý Chị sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi xét trên góc độ tử vi năm 2021 như sau:

Kỷ Hợi 63 tuổi – Âm Nữ.

Mạng Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng).

Con nhà: Thanh Đế.

Năm 2021 Quý cô tuổi 1959 gặp Sao chiếu mạng Thủy diệu

Sao Thủy diệu sao này Bình thường, có phần tốt cũng có xấu.

Sao Thủy Diệu (Thủy tinh) : Phước lộc tinh, tốt nhưng cũng kỵ tháng tư và tháng tám. Chủ về tài lộc hỉ. Không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

Sao Thủy Diệu sao Thủy Tinh, là sao Phúc Lộc tinh. Nữ giới mang mệnh Mộc sẽ rất vui mừng , đi làm ăn xa có lợi về tiền bạc .

Mỗi tháng hay vào tháng Kỵ tuổi là tháng 4 , 8 âm lịch, nên cúng giải hạn vào ngày 21 âm lịch, sao Thủy Diệu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Thắp 7 ngọn đèn , lạy 7 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm Lễ lúc 21 đến 23 giờ .

Quý cô tuổi 1959 năm nay 2021 gặp hạn Toán tận

Hạn Tán Tận (Đại hạn) tật bệnh, hao tài. Đi đường không mang theo nhiều tiền của, cẩn thận bị cướp giật ảnh hưởng đến tính mạng. Không góp vốn làm ăn.

Quý cô tuổi 1959 gặp vận niên Trư bị hỏa

Heo bị lửa, tức là heo quay. Heo quay làm vật hy sinh cho người ta xực ngon miệng, mình thiệt thân. Vậy mỗi khi làm việc cho người ta phải suy nghĩ cho chín chắn rồi hãy làm, kẻo mang hại.

Về tình cảm: Nếu năm rồi vợ chồng thường hay có cuộc cãi vã thì năm nay sẽ không còn gặp cái cảnh ấy nữa. Bầu không khí tình cảm sẽ êm dịu. Người cô độc gặp cảnh vui tươi càng hạnh phúc tâm hồn.

Ngũ hành sinh khắc tuổi Kỷ Hợi 1959 với năm 2021 Tân Sửu

Mạng: Mộc gặp năm Thổ là : Khắc xuất Tốt vừa, Thắng được hoàn cảnh

Về địa chi: Hợi gặp năm Sửu Khắc nhập Hao tổn, bị đè ép

Về Thiên Can Kỷ gặp năm Tân Sinh xuất Tốt, như có hao tổn

TỬ VI TUỔI KỶ HỢI 1959 NĂM 2021 NỮ MẠNG

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi 1959 Năm 2021 Nữ Mạng tiểu vận đóng tại hướng Tây Bắc hành Thủy là Sinh Địa Tốt (thuộc cung Hợi)

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định:

Các cát tinh: , Tấu Thư, Phượng Các, Giải Thần, Lưu Thiên Mã.

Các hung tinh: Thái Tuế.

Tại cung tiểu vận ấy có các sao xung chiếu, tam hợp chiếu:

Cát tinh , Thiên Mã – , Lực Sĩ, Hoa Cái – , Long Trì.

Hung tinh: Tuế Phá, Quan Phủ, Thiên Hư – Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc – Quan Phù, Đại Hao.

Cũng tại cung tiểu vận ấy có thêm các sao nhị hợp chiếu:

Cát tinh Thiếu Âm, Quốc Ấn, Thiên Phúc.

Hung tinh: , Bệnh Phù, Cô Thần.

Tổng Luận Tử Vi Năm Nay Kỷ Hợi 2021

Chúc mừng bạn, năm nay tiểu vận không vướng Tuần Triệt nên khó khăn, trở ngại sẽ giảm đi rất nhiều.

Sao Thái Tuế khi có cãi vã, lời đôi chối trong năm đó, có thể đi dạy học. Dễ bị thất tình, cô độc. Trong cuộc sống thường cần cẩn thận khi lập gia đình. Khi Hạn gặp sao Thái Tuế thì thường hay sinh ra các chuyện kiện tụng, khẩu thiệt, khi ở Cung Mệnh thì chắc chắn thời vận gặp gian truân vất vả. Khi Thái Tuế gặp các sao Đà La, Kiếp Sát, là hạn thì có thể gặp nhiều tai nạn và nguy hại nhiều đến tính mạng. Khi ở Cung Dần hoặc Cung Dậu mà gặp phải sao Thái Tuế, Kình Dương, Thiên Hình, và thường thì hay gặp chuyện thị phi, tai bay vạ gió, chuyện khẩu thiệt, tai tiếng và tù tội.

Năm nay có Tấu Thư, theo kinh nghiệm của TTL Blog thì hạn gặp Tấu Thư thường là hạn học hỏi, tiếp thu, giác ngộ. Tuy nhiên có một số mặt xấu, đặc biệt với người lớn tuổi…

Năm nay có Thiên Mã, là hạn thành đạt, được đi đây đi đó, dũng mảnh Năm nay Lưu Mã, có thể bạn phải chuyển nhà, chuyển cửa hoặc đi lại nhiều, thay đổi xe cộ…

Tiểu hạn có Phượng Các, Giải Thần thường báo hiệu nhiều điều tốt.

Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ Hợi nữ mạng, tính tình hiền lương, tâm hồn từ ái, đầu óc vô cùng thông minh, lanh lợi, kiến thức sâu rộng, hiểu đạt thế sự, ngoại giao tài giỏi, hành thiện tác phước khó ai bằng, cho nên trong đời sống tuy gặp cảnh bế tắc cũng được quý nhân cứu thoát. Tuổi Hợi quý bà lúc nào gặp cảnh bế tắc cũng được quý nhân cứu thoát. Tuổi Hợi quý bà cũng “Tiền hung hậu cát”, hơn nữa quý bà thường làm công quả phúc đức, mà càng về hậu vận thì càng giàu sang phú qúy, nhà cửa xinh đẹp khang trang, hưởng một đời sống sung túc tiền bạc cập trường thọ chi mạng.

Cúng Sao Giải Hạn Tuổi 1959 Kỷ Hợi 2021

Giải hạn sao Mỗi tháng hay vào tháng Kỵ tuổi là tháng 4 , 8 âm lịch, nên cúng giải hạn vào ngày 21 âm lịch, sao Thủy Diệu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Thắp 7 ngọn đèn , lạy 7 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm Lễ lúc 21 đến 23 giờ .

Năm 2021 bạn Không Phạm Tam Tai

Năm nay bạn Không Phạm Kim Lâu ‘ ‘

Năm nay bạn Phạm Hoan Ốc – Tam Địa Sát

Hợp người mạng: Thủy

Tam hợp tuổi: Mão tuổi Mùi

Nhị hợp với tuổi: Dần

Xung tuổi : Tỵ, tuổi Dần, tuổi Thân

Hợp màu: Xanh, Đen kỵ màu: Trắng

Blog Bi Bon xây dựng bài viết Tử Vi Tuổi 1959 dựa trên một phần lý thuyết khoa Tử Vi kết hợp với Vận Hạn, để phỏng đoán thời vận một năm. Còn nhiều yếu tố chưa xét đến như tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh, nơi sinh. Vì vậy sẽ còn thiếu sót, tuy nhiên xét trên góc độ đại đa số thì có cái luật riêng của nó. Với khả năng eo hẹp, kiến thức còn ít ỏi, thực hư thế nào? xin mọi người cho biết ở phần nhận xét bên dưới bài viết!

Theo dõi Facebook blog này FACEBOOK BIBON

Các bài viết về tuổi Hợi của bạn trên blog này BÀI VIẾT TUỔI HỢI.

Chúc quý bạn một năm an bình, yên vui! hãy đón đọc nhiều bài viết khác cho năm sau.

Địa chỉ bài viết này: ‘https://www.bibon.xyz/tu-vi-nam-2021-tuoi-1959-ky-hoi-nu-mang/’

Thân ái

www.bibon.xyz

Nam mạng xem ở đây: NAM MẠNG 1959 NĂM 2021

Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ Mạng / 2023

Nữ sinh năm 1959 thuộc mệnh gì, năm nay bao nhiêu tuổi? Vận hạn trong năm 2020 này sẽ như thế nào? Gặp sao tốt hay xấu chiếu mạng? v.v. Tất cả sẽ được giải đáp khi xem tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2020.

Khái quát thông tin tử vi nữ mạng 1959

Tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm nay 62 tuổi (âm lịch), sinh từ 08/02/1959 đến 27/01/1960 thuộc mệnh Mộc.

SAO: Thái Bạch: Hao hụt tiền bạc và bị bệnh nặng: Xấu. HẠN: Thiên La: Phòng tranh chấp cãi vả thuế vụ truy thu: Nhẹ. VẬN NIÊN: Thử ngộ điền: Chuột gặp đồng lúa, hanh thông mọi việc. MẠNG: Mộc gặp năm Thổ: Xấu. ĐỊA CHI: Tuổi Hợi gặp năm Tý: Bình thường. THIÊN CAN: Năm Kỷ gặp năm Canh: Bình Thường. XUẤT HÀNH: Vào ngày Mùng 1 tết Nguyên Đán (Thứ Bảy ngày 25/1): Nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Triệt, Tuần, Phúc đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Lưu niên vân tinh, Thiên trì, Tiểu hao.

Chiếu có các sao cố định:

Thiếu âm, Thiên hỷ, Thiên khôi, Đại hao.

Thiếu dương, Hóa quyền, Hỷ thần, Lưu hà, Thiên không, Địa võng.

Tử phù, Nguyệt đức, Quan phù, Kiếp sát, Đà la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, Lộc.

Các sao lưu chiếu:

Hóa lộc, Điếu khách, Quả tú, Tướng quân, Triệt, Tuần.

Hóa khoa, Trực phù, Tấu thư, Thiên phúc quý nhân, Đường phù.

Năm nay sao Thái Bạch chiếu mạng nên trong việc kinh doanh buôn bán nên cẩn thận có tiểu nhân quấy rối. Sức khỏe thì bị ảnh hưởng lớn. Lại gặp Thiên La nên mọi việc sẽ càng nghiêm trọng hơn rất nhiều. Nên quý bà cần hết sức cẩn thận đề phòng.

Tử vi 2020 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng về mọi phương diện

Ngoại giao và việc làm

Năm nay quý bà có nhiều công việc đang vướng bận, mọi chuyện gặp trở ngại. Đề phòng xảy ra tranh chấp, cãi vả.

Phương diện tài chính

Do có sao Thái Bạch chiếu mạng nên sức khỏe gặp vấn đề, cần chi tiêu về tài chính nhiều. Thất thoát về tiền bạc, làm ra bao nhiêu chi bấy nhiêu.

Phương diện tình cảm

Gia đạo có chút rối ren, buồn lòng, nhưng nhờ bản chất quý bà là người phụ nữ của gia đình nên mọi việc được sắp xếp tốt hơn.

Phương diện sức khoẻ

Năm nay do bị sao Thái Bạch chiếu mệnh vì thế sức khỏe của quý bà không tốt. Cần đề phòng chú ý các bệnh về mạch máu, phong tê thấp, đau mỏi xương khớp.

Cách hóa giải sao hạn:

Đầu năm quý bà nên đến đền, chùa để làm lễ viết sớ cầu bình an, nhằm giải đi vận hận xấu. Đồng thời đúng ngày 15 âm hàng tháng, lấy 8 cây nến, trà, nước, trái cây. Quay mặt theo hướng Tây khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

Diễn biến các tháng âm lịch nữ Kỷ Hợi trong năm Canh Tý 2020

Tháng giêng: Cuộc sống diễn ra bình thường.

Tháng hai: Sức khỏe gặp trục trặc. Cuộc sống khó khăn.

Tháng ba: Công việc làm ăn tiến triển, có kết quả tốt.

Tháng tư: Mọi chuyện vượt ngoài dự kiến.

Tháng năm: Mọi việc khó khăn, trắc trở.

Tháng sáu: Gia đình có chuyện rối rắm.

Tháng bảy: Đề phòng đau ốm xảy ra.

Tháng tám: Thuận lợi suôn sẻ trong mua bán.

Tháng chín: Nhiều tài lộc, gặp may mắn.

Tháng mười: Gặp chuyện không may.

Tháng mười một: Có dịp đi chơi xa.

Tháng mười hai: Con cháu báo hiếu với cha mẹ.

Quý bà tuổi Kỷ Hợi 1959 có tính tình hiền lành, nhân hậu, thông minh. Có tài ngoại giao giỏi, có tâm bác ái nên nếu có gặp khó khăn thì đều được giúp đỡ. Càng về già thì lại càng giàu sang phú quý, hưởng cuộc sống sung túc bên con cháu.

Tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng hợp với tuổi Ất Mão, Mùi. Khắc với tuổi Giáp Dần, Thân. Tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng hợp với màu Đen, Xanh lục, Xanh nước. Khắc với màu Vàng, Nâu đất.

Tuổi xông nhà 2020 nữ Kỷ Hợi 1959 gồm các tuổi hợp:

Giáp Thìn (1964), Kỷ Mùi (1979), Đinh Mão (1987), Giáp Tuất (1994)

Đinh Dậu 91957), Bính Dần (1986), Ất Hợi (1995).

Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ Mạng Năm 2022 / 2023

Ngày nay việc xem tử vi không còn xa lạ gì với mọi người, nhờ vào tử vi mà mọi người có thể thay đổi cuộc sống của mình trong năm mới. Vì vậy mà bài viết này sẽ nói về tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng trong năm 2021 ra sao giúp cho quý bạn dựa vào đó mà thay đổi cuộc sống của mình tốt nhất.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam mạng năm 2021

Trong năm tuổi sửu năm nay, thì việc gặp thuận lợi trong tài chính là điều may mắn dành cho sao nữ sinh mạng năm 1959, có thể gặt hái được nhiều thành công về tiền bạc, là một năm có nhiều cơ hội thăng tiên trong công việc kinh doanh. Có chút khó khăn trong thị phi, và sự trắc trở đến từ gia đạo. Nếu gặp quý nhân là phụ nữ sẽ có thể đạt được nhiều may mắn và lợi lộc trong cuộc phát triển kinh doanh. Năm nay vừa có nhiều thuận lợi cũng như có khó khăn mà quý bà phải trải qua.

Quý bà sinh năm 1959 là sao Thuỷ Diệu, hay còn gọi là Thuỷ Tinh, là phước lộc tinh có nghĩa là phước đức, lộc tài sẽ mang đến cho quý bà nhiều vận may, có nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, mua bán. Nhưng lại kỵ tháng tư và tháng tám âm lịch, chủ tài lộc hỉ, không nên nói lời qua tiếng lại, phải biết giữ lời nói trước sau, tránh đàm tiếu thị phi. Không nên đi qua đò, hoặc những nơi xa như biển sông.

Người mệnh Kim được sao Thuỷ diệu chiếu mệnh sẽ vô cùng may mắn, còn nếu là sao Mộc nữ chiếu mệnh thì khi đi làm xa sẽ mang được tài lộc về nhà. Còn sao Hoả thì có đôi chút trở ngại nhưng không phải là không may mắn.

Sao Thuỷ Diệu kỵ nhất là hành Thổ màu vàng, nâu đất và Mộc màu xanh lá cây.

Sao Thuỷ Diệu hợp nhất với các màu bạc, trắng, vàng ánh kim thuộc hành Kim và màu xanh da trời thuộc hành Thuỷ.

Hạn tuổi là hạn Toán Tận, được xem là đại hạn, người có tuổi này dễ bị đau ốm, lâu khỏi, tiêu tốn tiền bạc. Khi đi ra ngoài cần đề phòng xe cộ. Không nên khai thác lâm sản trong thời gian năm nay. Quan tâm hơn tới sức khoẻ của mình, làm việc gì cũng nên cẩn trọng trước sau.

Tứ trụ của quý bà là Thiên Thuận, Địa Sinh: gặp được nhiều thuận lợi về mặt tiền bạc trong năm Tân Sửu 2021, tuy nhiên gặp khó khăn trong gia đạo, có thể là chuyện tình cảm gia đình hoặc bất an.

Nên sử dụng gam màu trắng, bạc, hoặc vàng ánh kim vì tượng trưng cho sự phong phú về tiền tài, may mắn thuận lợi trong công việc hơn. Hoặc quý bà có thể dùng gam màu xanh da trời để có thêm nhiều vận may.

Vận niên của quý bà tuổi Hợi năm 1959 là Trư Phùng Hoả. Gặp nhiều điều không may tỏng công việc cũng như thu nhập về tiền bạc, cho nên thủ thường an phận, nên suy xét kỹ lưỡng trước khi quyết định một việc gì đó, giữ gìn tài sản trong gia đình cẩn thận.

Có các cung cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ. Khi bệnh tật được quý nhân giúp đỡ, ngoài ra thì mang lại được nhiều tài lộc.

Có cá sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai. Bệnh tật lâu khỏi, nên chú ý sức khoẻ nhiều hơn.

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt. Cho thấy được không thuận lợi lắm trong công việc làm ăn nên cần suy nghĩ kỹ và có sự suy tính bước đi trước khi quyết định mở rộng quy mô phát triển kinh doanh.

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: gặp nhiều khó khăn trong mọi việc nhưng được quý nhân giúp đỡ, nên gặp được nhiều may mắn. Làm việc gì cũng thuận lợi nhận được nhiều âm phúc của tổ tiên.

Tháng tốt: Tháng 5 và tháng 10 âm lịch là hai tháng tốt nhất nên quý bà làm gì cũng thuận lợi.

Tháng xấu: là tháng 4 và tháng 8 Âm lịch, trong hai tháng này nên chú ý về vấn đè sức khoẻ, gặp chuyện buồn trong gia đạo.

Cúng sao thích hợp nhất là vào lúc khi trăng tròn nhất, gọi là sao đăng viên. Ngày sao Thuỷ diệu đăng viên là vào ngày 19 giờ đến 21 giờ ngày 21 âm lịch hằng tháng, hướng về phía chính bắc để làm lễ giải hạn sao.

Cúng giải hạn sao cần dùng màu đen, những vật nào có màu sắc khác cần được bọc vào giấy gói màu đen và đặt xuống để làm lễ.

Cần chuẩn bị: Bài cúng vị Thuỷ Diệu giấy màu đen ghi dòng chữ: “Bắc Phương Nhâm Quí Thuỷ Đức Tinh Quân Vị Tiền”

Lễ vật cúng gồm có: 7 ngọn nến hoặc đèn, bài cúng vị sao Thuỷ Diệu, mũ đen, tiền vàng, gạo, muối, nước, trầu cau, hương hoa, ngũ oản.

Sau đó đọc bài văn khấn cúng giải hạn.

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên, sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Cần chú ý sức khoẻ nhiều hơn, chăm tập luyện thể thao và ăn uống trau đồi bồi bổ sức khoẻ tốt.

Trong năm có chuyện buồn cần hoá giải, gặp bất an trong chuyện cảm gia đình.

Gặp vận may trong tài chính, được quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ. Tài lộc rước vào nhà. Tuyệt đối không mang nhiều của cải, tiền bạc khi đi xa, đi du lịch không may cướp giật, và còn ảnh hưởng đến sức khoẻ. Không nên làm lâm sản, chung vốn làm ăn vì sẽ không may.

Tránh những lời đàm tiếu thị phi xung quanh, nên giữ tiếng nói bản thân trong năm nay, nói gì cũng nên suy nghĩ trước sau để không vướng vào rắc rối.

Tháng 1: Tình cảm gia đạo không được tốt, nên chú ý giảng hoà, nên có nhiều buồn rầu, lo âu.

Tháng 2: không được tốt, tiêu hao nhiều tài sản tiền bạc. Chú ý nhiều hơn về sức khoẻ như bệnh về xương khớp, tê nhức tay chân.

Tháng 3: Hoà khí trong gia đình không được yên, có sự xung đột giữa các thành viên trong gia đình, có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 4: Tháng này quý bà sẽ gặp được nhiều may mắn tỏng công việc làm ăn, kinh doanh. Mở rộng thêm cơ hội phát triển, có tin vui từ trong gia đạo.

Tháng 6: Cẩn trọng vì có nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Tháng 7: được quý nhân giúp đỡ nên vượt qua được bệnh tật, ốm đau.

Tháng 8: đề phòng sức khoẻ, nên ăn uống khoa học điều độ, tốt cho sức khoẻ và cần tập luyện thể dục nhẹ nhàng thường xuyên.

Tháng 9: vận may trung bình, nhưng được con cháu trong gia đình có nhiều tài lộc, có thể mở rộng quy mô phát triển sắp tới.

Tháng 10: có sức khoẻ không được tố, có người già ốm đau. Cần chú trọng nhiều hơn về mặt sức khoẻ.

Tháng 11: gặp nhiều chuyện buồn, tình cảm tỏng gia đoạ không mấy được tốt nên hay âu lo, muộn phiền.

Tháng 12: có nhiều chuyển biến tỏng tình cảm, tin vui đưa tới, nhưng chú ý trong sự tiêu hao tiền bạc và của cải.

Qua những điều đã nói phía trên thì tổng lại trong năm nay, quý bà sinh năm Kỷ Hợi 1959 sẽ gặp nhiều tài lộc, tin vui những cũng không tránh khỏi những chuyện phiền muộn đưa tới. Nhất là các vấn đề về sức khoẻ và tiền bạc tiêu hao nhiều, chú ý nhiều hơn về những điều này.

Sinh Năm 1959 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi Nữ Mạng Sinh Năm 1959 / 2023

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi – Nữ mạng sinh năm 1959

Cuộc đời của nữ giới tuổi Kỷ Dậu có sự đau buồn về mặt tình duyên và sự nghiệp gặp nhiều khó khăn trắc trở. Nữ giới tuổi Kỷ Hợi có tuổi thọ trung bình từ 80 đến 93 tuổi, nếu ăn ở hiền lành thì cón được gia tăng tuổi thọ, ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Về vấn đề tình duyên, nữ giới tuổi Kỷ Hợi được chia thành 3 trường hợp sau::

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn phải có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Tuổi nhỏ, gia đạo của nữ giới tuổi Kỷ Hợicó nhiều tốt đẹp, thời kỳ trung vận thì có nhiều rắc rối. Con đường công danh lên cao vào thời kỳ trung vận, thời kỳ hậu vận thì bình thường.

Sự nghiệp có nhiều tốt đẹp và vững chắc. Vấn đề tiền bạc, tài lộc gặp nhiều may mắn.

Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần là những tuổi hợp làm ăn với bạn. Nếu hợp tác làm ăn hoặc giao dịch về vấn đề tiền bạc với những tuổi trên sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Trong việc lựa chọn về vấn đề hôn nhân, bạn nên kết hôn với những tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ thì sẽ được tốt đẹp về đường tài lộc, cuộc sống trở nên giàu sang phúc quý. Những tuổi trên hợp cả về đường công danh lẫn tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Giáp Thìn, Mậu Tuất và Bính Thìn thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi vì những tuổi trên chỉ hợp đường tình duyên mà không hợp đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Đinh Sửu, Tân Mùi và Ất Mùi thì cuộc đời bạn có thể trở nên nghèo khổ suốt cuộc đời vì những tuổi trên không hợp với bạn về đường tình duyên và tài lộc.

Những năm 25, 31, 39 và 43 tuổi bạn không nên kết hôn, vì nếu không bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên

Nếu sinh vào những tháng 4, 5, 7 và 8 Âm lịch thì số bạn có nhiều chồng hay có số đa phu

Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão là những tuổi đại kỵ với nữ giới tuổi Kỷ Hợi. Những tuổi trên không nên hợp tác làm ăn hoặc kết duyên.

Nếu gặp tuổi đại kỵ trong công việc làm ăn thì không nên giao dịch nhiều về vấn đề tiền bạc, trong việc hôn nhân và hạnh phúc thì không nên tổ chức thành hôn hoặc ra mắt gia đình than tộc, trong gia đình thì phải cúng sao giải hạn hàng năm.

24, 27, 30 và 35 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn. Những năm này bạn nên đề phòng hao tài tốn của, bệnh tật.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Kỷ Hợi hợp xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn. Nếu bạn xuất hành vào thời gian trên thì sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc sống.

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 18 tuổi đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi vấn đề công danh của bạn có nhiều tốt đẹp. Bạn có số lập gia đình từ sớm, có thể vào năm 19 tuổi bạn sẽ lập gia đình, tuy nhiên nếu lập gia đình trong năm này thì hạnh phúc chỉ ở mức trung bình vì năm này không được tốt lắm. Năm 20 tuổi, bạn sẽ có hoạnh tài lớn. Năm 21 tuổi, đề phòng đau ốm nhẹ vào khoảng giữa năm, nên kiêng kỵ mùa hè, năm này lập gia đình là tốt nhất, sẽ có hạnh phúc tuyệt vời và phần con cái cũng dễ nuôi. Năm 22 tuổi, nên kiêng kỵ tháng 5, cuối năm này có tin vui bất ngờ dành cho bạn.

– Từ năm 23 tuổi đến 25 tuổi: Nếu bạn đã lập gia đình thì chắc chắn năm 23 tuổi bạn sẽ sinh một cậu quý tử. Năm 24 tuổi bạn được mời giữ một chức vụ khá quan trọng. Năm 25 tuổi, đây là năm đẹp nhất trong cuộc đời của bạn, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong thời gian này.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Tình cảm tốt đẹp, tiền bạc có nhiều kết quả tốt đẹp, có nhiều hy vọng thành công trong cuộc sống.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi phần tài lộc có nhiều tốt đẹp, tuy nhiên nên đề phòng vấn đề tiền bạc. Năm 32 và 33 tuổi nên đề phòng bệnh tật hoặc hao tài, công việc làm ăn không mấy tốt đẹp. Năm 34 và 35, thời gian này công việc làm ăn được tốt đẹp, vấn đề tiền bạc có nhiều cơ hội phát triển.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, thời gian này khá tốt. Năm 37 và 38 tuổi, công việc làm ăn ở mức trung bình. Năm 39 và 40 tuổi, công việc làm ăn phát đạt, nên kiêng kỵ đi xa trong thời gian này.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Vấn đề giao dịch tiền bạc có phần sút kém, nên kiêng kỵ không nên đi xa hoặc giao dịch về vấn đề tiền bạc.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Nên đề phòng vấn đề tiền bạc, có nhiều kết quả tốt đẹp về tài lộc và tình cảm. Cuộc sống có nhiều tốt đẹp. Nên đề phòng đau bệnh hoặc mất cắp.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Thời gian này nên kiêng kỵ giao thương. Nên dành thời gian chăm lo cho gia đình thì tốt. Phần bổn mạng có phần suy yếu nên đề phòng vấn đề tiền bạc và sự sống của gia đình, phần con cái được hưởng yên vui.

– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Thời gian này mọi chuyện bình thường, nên dành thời gian lo cho cuộc sống gia đình. Năm 57 và 58 tuổi, nên kiêng kỵ mùa đông, đề phòng có hao tài trong thời gian này.

Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi Năm 2022 Nam Mạng 1959 / 2023

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nam mạng là việc đặc biệt quan trọng của người sinh năm 1959 mỗi dịp năm mới. Bởi qua đây, quý bạn sẽ được khám phá bức tranh tổng quát nhất về cuộc sống của mình.

Thông qua tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Hợi nam mạng, quý bạn sẽ có sự chuẩn bị đầy đủ và chi tiết nhất cho mình. Từ đó hạn chế được điều xấu, đồng thời đón sự hanh thông, tài lộc về với công việc cũng như cuộc sống của mình.

TỬ VI TUỔI KỶ HỢI NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1959

Kỷ Hợi — Tuổi 63 — Nam Mạng

Sanh từ: 08/02/1959 đến 27/02/ 1960)

Mạng: Bình địa mộc – Cây ở đồng bằng

Tướng tinh: Xương con heo, tướng tinh con gấu

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Bản chất là một phúc tinh nên sao Mộc Đức sẽ mang tới may mắn, những điều vui vẻ, may mắn về cuộc sống, nhất là về hôn sự. Tốt nhất vào tháng 10 âm lịch.

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe kém, tài lộc không được tốt. Bởi vậy, nhằm hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của hạn thì chủ mệnh chớ nên mưu cầu danh lợi hay làm ăn buôn bán – chủ về thất bại, sức khỏe nên đề phòng bệnh tật nghiêm trọng có thể ảnh hưởng xấu tới tính mạng.

Thiên Lợi, Địa Lợi: Trong năm Tân Sửu quý bạn đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn. Tất cả công việc đều được thuận lợi, có quý nhân hỗ trợ. Về gia đạo có tin vui về việc thêm người thêm của hoặc hỷ tỉn cưới xin.

Kê Hồi Viên: báo hiệu một năm thuận lợi, no đủ và thành công. Một năm mà công việc kinh doanh – buôn bán tấn tới, phát đạt. Năm 2021 chủ về có tài lộc hoạch phát hay được người khác biếu tiền, tài sản. Về sức khỏe nên tránh miền sông nước, cầu phà; chớ nên cho vay chủ về khó đòi; đề phòng khẩu thiệt hay có bạn khác giới lợi dụng. Tốt nhất nên làm phúc, giúp đỡ người khác.

Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Hợi quý ông nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân

Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Hợi quý ông nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân

không nên dùng màu vàng hay màu nâu chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

không nên dùng màu vàng hay màu nâu chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Quý bạn tuổi 1959 Kỷ Hợi nam mạng có năm Tân Sửu gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Đón lộc tiền bạc từ người khác đưa tới. Tuy nhiên năm này sức khỏe của quý bạn không được tốt.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân: bộ sao này chủ về công việc làm ăn kinh doanh của thành viên trong gia đạo của quý bạn không được tốt, công việc tốt nhất không nên thay đổi.

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: quý bạn ra ngoài trong năm chú ý cẩn thận xe cộ hoặc hạn về tay chân.

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt: ý nghĩa của bộ sao này là quý bạn đón tin vui trong gia đình, anh em bạn bè hoặc đón tin vui về việc thêm người.

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ, Thiên Quan, Phượng Các: bộ sao này chủ về sự thay đổi nơi ăn hoặc chốn ở, quý bạn đón lộc do người khác đưa tới.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng năm 2021 cho thấy tuy công việc làm nhiều nhưng kết quả không đạt được như mong muốn. Bên cạnh đó việc đi lại xe cộ hết sức cẩn thận, chú ý có thể có con vật cắn hay đó. Trong năm công việc cũng như nơi ăn chốn ở có sự thay đổi.

Trong năm Tân Sửu công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Kỷ Hợi tương đối tốt. Khi ra ngoài quý bạn mở rộng được thêm nhiều mối liên kết làm ăn mới. Bên cạnh đó được quý nhân giúp đỡ nên quý bạn thuận lợi phát triển quan hệ trong năm.

Tiền bạc của quý bạn trong năm Tân Sửu nam mạng hanh thông hết sức, mở ra một năm dư dả. Hơn nữa có lộc từ người khác đưa tới, chủ yếu từ việc con cháu hiếu thuận biếu tặng.

Tình cảm của những thành viên trong gia đạo quý bạn tuổi này luôn được vui vẻ, hạnh phúc và yên ấm trong năm. Báo hiệu một năm gia đình quý bạn vui vầy bên con cháu, thuận hòa.

Kết luận: Trong năm Tân Sửu quý bạn làm việc gì cũng khá may mắn. Sức khỏe của quý bạn không được tốt nên cần hết sức lưu ý. Đây là năm quý bạn chú ý di chuyển xe cộ cẩn thận để bảo vệ tài sản và thân thể của mình được an bình.

Xem tử vi nam Ất Hợi năm 2021 Luận vận hạn tuổi Tân Hợi 2021 nam mạng

Tuổi Kỷ Hợi nam mạng năm 2021 gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch. Cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy xanh ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

Đồng thời, trong năm nay quý ông nên dùng sim phong thủy hợp tuổi để kích thêm về tài lộc, sức khỏe, vận hạn cho tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng năm 2021.

Để [ XEM BÓI SIM ] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chuẩn xác nhất

Tuổi hợp: Hợp nhất với những người cùng tuổi 1959, hoặc người tuổi 1972, những tuổi hợp này mang đến nhiều tốt lành và vận may.

Tuổi hợp: Hợp nhất với những người cùng tuổi 1959, hoặc người tuổi 1972, những tuổi hợp này mang đến nhiều tốt lành và vận may.

Tuổi kỵ: Tránh kết hợp với những người tuổi 1970, tuổi 1992, những tuổi không hợp này có thể mang đến những điều buồn phiền.

Tuổi kỵ: Tránh kết hợp với những người tuổi 1970, tuổi 1992, những tuổi không hợp này có thể mang đến những điều buồn phiền.

Tháng xấu: Tháng 4, tháng 6 (Âm lịch) là các tháng xấu cần tránh trong năm của quý bạn tuổi Kỷ Hợi chủ về những thị phi hoặc chuyện buồn.

Tháng xấu: Tháng 4, tháng 6 (Âm lịch) là các tháng xấu cần tránh trong năm của quý bạn tuổi Kỷ Hợi chủ về những thị phi hoặc chuyện buồn.

Tháng tốt: Tháng 10, tháng 12 (Âm lịch) là các tháng tốt nhất trong năm của quý bạn nên làm việc trong tháng này cũng đạt được ước muốn.

Tháng tốt: Tháng 10, tháng 12 (Âm lịch) là các tháng tốt nhất trong năm của quý bạn nên làm việc trong tháng này cũng đạt được ước muốn.

Tháng 1: Đón xuân đầu năm cùng gia đình quý bạn có lộc về mặt tiền bạc. Tuy nhiên sức khỏe quý bạn cần lưu ý.

Tháng 2: Trong gia đạo của quý bạn tuổi Kỷ Hợi nam mạng tháng này có tin vui. Tuy nhiên đây không phải là tháng thuận lợi cho công việc làm ăn.

Tháng 3: Công việc kinh doanh, làm ăn của quý bạn không được tốt. Bên cạnh đó con cháu trong nhà có sự bất hòa.

Tháng 4: Tiền bạc trong tháng này người tuổi này có sự tiêu pha nhiều. Ngoài ra chú ý về đường tiêu hóa ăn uống không được tốt.

Tháng 5: Công việc làm ăn của những thành viên trong gia đạo của quý bạn trong năm có sự thay đổi nhiều hoặc cần phải di chuyển đi lại công tác.

Tháng 6: Công việc làm ăn của gia đình trong tháng 6 không được tốt, tháng này quý bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng nếu có ý định mở rộng công việc.

Tháng 7: Trong gia đình có chuyện không buồn phiền đưa tới. Bên cạnh đó quý bạn chú ý di chuyển xe cộ cẩn thận.

Tháng 8: Được âm dương phù trợ nên đây là tháng thuận lợi cho mọi công việc, cùng với đó gia đình quý bạn đón nhiều may mắn.

Tháng 9: Công việc học hành của con cháu của quý bạn gặp thuận lợi và may mắn. Tuy nhiên chú ý sức khỏe tháng này của quý bạn không được tốt.

Tháng 10: Quý bạn đón tin vui trong gia đạo trong tháng. Công việc của con cháu trong gia đình bị người phá hoại.

Tháng 11: Đây là tháng quý bạn bị ốm đau hay bệnh tật đều nhanh chóng qua khỏi. Tuy nhiên quý bạn thận trọng có thể mất mát tiền bạc của cải.

Tháng 12: Tháng cuối năm mọi công việc làm ăn của quý bạn hanh thông, thuận lợi. Trong nhà có người đi xa trở về.

Khi xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nam mạng thì bạn cũng cần lưu ý rằng, phần tử vi của con người là cố định. Thế nên, những người có cùng năm sinh thì sẽ có chung vận hạn. Tuy nhiên, kết quả nhận được lại khác nhau, bởi do sự ứng dụng của mỗi người là khác nhau, đó là phần bất định. Bạn hãy chuẩn bị kế hoạch cho mình để cuộc sống luôn được thuận lợi và đạt được điều như mong muốn.

Tags: tử vi 2021

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Hợi 1959 – Nữ Mạng / 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!