Xu Hướng 2/2024 # Tử Vi Năm 2024 Tuổi Kỷ Hợi 1959 – Nữ Mạng # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Năm 2024 Tuổi Kỷ Hợi 1959 – Nữ Mạng được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem Tử Vi Năm 2024 Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ Mạng được phân tích chi tiết dựa trên cơ sở sao chiếu hạn và một phần của khoa tử vi để xét đoán các vấn đề hạn tốt xấu. Công danh sự nghiệp, tiền bạc tài chính, tình cảm hạnh phúc, sức khỏe bệnh tật và cuộc sống …

VẬN HẠN TUỔI KỶ HỢI 1959 NĂM 2024 NỮ MẠNG

Quý Chị sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi xét trên góc độ tử vi năm 2024 như sau:

Kỷ Hợi 63 tuổi – Âm Nữ.

Mạng Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng).

Con nhà: Thanh Đế.

Năm 2024 Quý cô tuổi 1959 gặp Sao chiếu mạng Thủy diệu

Sao Thủy diệu sao này Bình thường, có phần tốt cũng có xấu.

Sao Thủy Diệu (Thủy tinh) : Phước lộc tinh, tốt nhưng cũng kỵ tháng tư và tháng tám. Chủ về tài lộc hỉ. Không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

Sao Thủy Diệu sao Thủy Tinh, là sao Phúc Lộc tinh. Nữ giới mang mệnh Mộc sẽ rất vui mừng , đi làm ăn xa có lợi về tiền bạc .

Mỗi tháng hay vào tháng Kỵ tuổi là tháng 4 , 8 âm lịch, nên cúng giải hạn vào ngày 21 âm lịch, sao Thủy Diệu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Thắp 7 ngọn đèn , lạy 7 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm Lễ lúc 21 đến 23 giờ .

Quý cô tuổi 1959 năm nay 2024 gặp hạn Toán tận

Hạn Tán Tận (Đại hạn) tật bệnh, hao tài. Đi đường không mang theo nhiều tiền của, cẩn thận bị cướp giật ảnh hưởng đến tính mạng. Không góp vốn làm ăn.

Quý cô tuổi 1959 gặp vận niên Trư bị hỏa

Heo bị lửa, tức là heo quay. Heo quay làm vật hy sinh cho người ta xực ngon miệng, mình thiệt thân. Vậy mỗi khi làm việc cho người ta phải suy nghĩ cho chín chắn rồi hãy làm, kẻo mang hại.

Về tình cảm: Nếu năm rồi vợ chồng thường hay có cuộc cãi vã thì năm nay sẽ không còn gặp cái cảnh ấy nữa. Bầu không khí tình cảm sẽ êm dịu. Người cô độc gặp cảnh vui tươi càng hạnh phúc tâm hồn.

Ngũ hành sinh khắc tuổi Kỷ Hợi 1959 với năm 2024 Tân Sửu

Mạng: Mộc gặp năm Thổ là : Khắc xuất Tốt vừa, Thắng được hoàn cảnh

Về địa chi: Hợi gặp năm Sửu Khắc nhập Hao tổn, bị đè ép

Về Thiên Can Kỷ gặp năm Tân Sinh xuất Tốt, như có hao tổn

TỬ VI TUỔI KỶ HỢI 1959 NĂM 2024 NỮ MẠNG

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi 1959 Năm 2024 Nữ Mạng tiểu vận đóng tại hướng Tây Bắc hành Thủy là Sinh Địa Tốt (thuộc cung Hợi)

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định:

Các cát tinh: , Tấu Thư, Phượng Các, Giải Thần, Lưu Thiên Mã.

Các hung tinh: Thái Tuế.

Tại cung tiểu vận ấy có các sao xung chiếu, tam hợp chiếu:

Cát tinh , Thiên Mã – , Lực Sĩ, Hoa Cái – , Long Trì.

Hung tinh: Tuế Phá, Quan Phủ, Thiên Hư – Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc – Quan Phù, Đại Hao.

Cũng tại cung tiểu vận ấy có thêm các sao nhị hợp chiếu:

Cát tinh Thiếu Âm, Quốc Ấn, Thiên Phúc.

Hung tinh: , Bệnh Phù, Cô Thần.

Tổng Luận Tử Vi Năm Nay Kỷ Hợi 2024

Chúc mừng bạn, năm nay tiểu vận không vướng Tuần Triệt nên khó khăn, trở ngại sẽ giảm đi rất nhiều.

Sao Thái Tuế khi có cãi vã, lời đôi chối trong năm đó, có thể đi dạy học. Dễ bị thất tình, cô độc. Trong cuộc sống thường cần cẩn thận khi lập gia đình. Khi Hạn gặp sao Thái Tuế thì thường hay sinh ra các chuyện kiện tụng, khẩu thiệt, khi ở Cung Mệnh thì chắc chắn thời vận gặp gian truân vất vả. Khi Thái Tuế gặp các sao Đà La, Kiếp Sát, là hạn thì có thể gặp nhiều tai nạn và nguy hại nhiều đến tính mạng. Khi ở Cung Dần hoặc Cung Dậu mà gặp phải sao Thái Tuế, Kình Dương, Thiên Hình, và thường thì hay gặp chuyện thị phi, tai bay vạ gió, chuyện khẩu thiệt, tai tiếng và tù tội.

Năm nay có Tấu Thư, theo kinh nghiệm của TTL Blog thì hạn gặp Tấu Thư thường là hạn học hỏi, tiếp thu, giác ngộ. Tuy nhiên có một số mặt xấu, đặc biệt với người lớn tuổi…

Năm nay có Thiên Mã, là hạn thành đạt, được đi đây đi đó, dũng mảnh Năm nay Lưu Mã, có thể bạn phải chuyển nhà, chuyển cửa hoặc đi lại nhiều, thay đổi xe cộ…

Tiểu hạn có Phượng Các, Giải Thần thường báo hiệu nhiều điều tốt.

Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ Hợi nữ mạng, tính tình hiền lương, tâm hồn từ ái, đầu óc vô cùng thông minh, lanh lợi, kiến thức sâu rộng, hiểu đạt thế sự, ngoại giao tài giỏi, hành thiện tác phước khó ai bằng, cho nên trong đời sống tuy gặp cảnh bế tắc cũng được quý nhân cứu thoát. Tuổi Hợi quý bà lúc nào gặp cảnh bế tắc cũng được quý nhân cứu thoát. Tuổi Hợi quý bà cũng “Tiền hung hậu cát”, hơn nữa quý bà thường làm công quả phúc đức, mà càng về hậu vận thì càng giàu sang phú qúy, nhà cửa xinh đẹp khang trang, hưởng một đời sống sung túc tiền bạc cập trường thọ chi mạng.

Cúng Sao Giải Hạn Tuổi 1959 Kỷ Hợi 2024

Giải hạn sao Mỗi tháng hay vào tháng Kỵ tuổi là tháng 4 , 8 âm lịch, nên cúng giải hạn vào ngày 21 âm lịch, sao Thủy Diệu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Thắp 7 ngọn đèn , lạy 7 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm Lễ lúc 21 đến 23 giờ .

Năm 2024 bạn Không Phạm Tam Tai

Năm nay bạn Không Phạm Kim Lâu ‘ ‘

Năm nay bạn Phạm Hoan Ốc – Tam Địa Sát

Hợp người mạng: Thủy

Tam hợp tuổi: Mão tuổi Mùi

Nhị hợp với tuổi: Dần

Xung tuổi : Tỵ, tuổi Dần, tuổi Thân

Hợp màu: Xanh, Đen kỵ màu: Trắng

Blog Bi Bon xây dựng bài viết Tử Vi Tuổi 1959 dựa trên một phần lý thuyết khoa Tử Vi kết hợp với Vận Hạn, để phỏng đoán thời vận một năm. Còn nhiều yếu tố chưa xét đến như tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh, nơi sinh. Vì vậy sẽ còn thiếu sót, tuy nhiên xét trên góc độ đại đa số thì có cái luật riêng của nó. Với khả năng eo hẹp, kiến thức còn ít ỏi, thực hư thế nào? xin mọi người cho biết ở phần nhận xét bên dưới bài viết!

Theo dõi Facebook blog này FACEBOOK BIBON

Các bài viết về tuổi Hợi của bạn trên blog này BÀI VIẾT TUỔI HỢI.

Chúc quý bạn một năm an bình, yên vui! hãy đón đọc nhiều bài viết khác cho năm sau.

Địa chỉ bài viết này: ‘https://www.bibon.xyz/tu-vi-nam-2024-tuoi-1959-ky-hoi-nu-mang/’

Thân ái

www.bibon.xyz

Nam mạng xem ở đây: NAM MẠNG 1959 NĂM 2024

Tử Vi Năm 2024 Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ Mạng

Nữ sinh năm 1959 thuộc mệnh gì, năm nay bao nhiêu tuổi? Vận hạn trong năm 2024 này sẽ như thế nào? Gặp sao tốt hay xấu chiếu mạng? v.v. Tất cả sẽ được giải đáp khi xem tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2024.

Khái quát thông tin tử vi nữ mạng 1959

Tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm nay 62 tuổi (âm lịch), sinh từ 08/02/1959 đến 27/01/1960 thuộc mệnh Mộc.

SAO: Thái Bạch: Hao hụt tiền bạc và bị bệnh nặng: Xấu. HẠN: Thiên La: Phòng tranh chấp cãi vả thuế vụ truy thu: Nhẹ. VẬN NIÊN: Thử ngộ điền: Chuột gặp đồng lúa, hanh thông mọi việc. MẠNG: Mộc gặp năm Thổ: Xấu. ĐỊA CHI: Tuổi Hợi gặp năm Tý: Bình thường. THIÊN CAN: Năm Kỷ gặp năm Canh: Bình Thường. XUẤT HÀNH: Vào ngày Mùng 1 tết Nguyên Đán (Thứ Bảy ngày 25/1): Nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Triệt, Tuần, Phúc đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Lưu niên vân tinh, Thiên trì, Tiểu hao.

Chiếu có các sao cố định:

Thiếu âm, Thiên hỷ, Thiên khôi, Đại hao.

Thiếu dương, Hóa quyền, Hỷ thần, Lưu hà, Thiên không, Địa võng.

Tử phù, Nguyệt đức, Quan phù, Kiếp sát, Đà la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, Lộc.

Các sao lưu chiếu:

Hóa lộc, Điếu khách, Quả tú, Tướng quân, Triệt, Tuần.

Hóa khoa, Trực phù, Tấu thư, Thiên phúc quý nhân, Đường phù.

Năm nay sao Thái Bạch chiếu mạng nên trong việc kinh doanh buôn bán nên cẩn thận có tiểu nhân quấy rối. Sức khỏe thì bị ảnh hưởng lớn. Lại gặp Thiên La nên mọi việc sẽ càng nghiêm trọng hơn rất nhiều. Nên quý bà cần hết sức cẩn thận đề phòng.

Tử vi 2024 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng về mọi phương diện Ngoại giao và việc làm

Năm nay quý bà có nhiều công việc đang vướng bận, mọi chuyện gặp trở ngại. Đề phòng xảy ra tranh chấp, cãi vả.

Phương diện tài chính

Do có sao Thái Bạch chiếu mạng nên sức khỏe gặp vấn đề, cần chi tiêu về tài chính nhiều. Thất thoát về tiền bạc, làm ra bao nhiêu chi bấy nhiêu.

Phương diện tình cảm

Gia đạo có chút rối ren, buồn lòng, nhưng nhờ bản chất quý bà là người phụ nữ của gia đình nên mọi việc được sắp xếp tốt hơn.

Phương diện sức khoẻ

Năm nay do bị sao Thái Bạch chiếu mệnh vì thế sức khỏe của quý bà không tốt. Cần đề phòng chú ý các bệnh về mạch máu, phong tê thấp, đau mỏi xương khớp.

Cách hóa giải sao hạn:

Đầu năm quý bà nên đến đền, chùa để làm lễ viết sớ cầu bình an, nhằm giải đi vận hận xấu. Đồng thời đúng ngày 15 âm hàng tháng, lấy 8 cây nến, trà, nước, trái cây. Quay mặt theo hướng Tây khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

Diễn biến các tháng âm lịch nữ Kỷ Hợi trong năm Canh Tý 2024

Tháng giêng: Cuộc sống diễn ra bình thường.

Tháng hai: Sức khỏe gặp trục trặc. Cuộc sống khó khăn.

Tháng ba: Công việc làm ăn tiến triển, có kết quả tốt.

Tháng tư: Mọi chuyện vượt ngoài dự kiến.

Tháng năm: Mọi việc khó khăn, trắc trở.

Tháng sáu: Gia đình có chuyện rối rắm.

Tháng bảy: Đề phòng đau ốm xảy ra.

Tháng tám: Thuận lợi suôn sẻ trong mua bán.

Tháng chín: Nhiều tài lộc, gặp may mắn.

Tháng mười: Gặp chuyện không may.

Tháng mười một: Có dịp đi chơi xa.

Tháng mười hai: Con cháu báo hiếu với cha mẹ.

Quý bà tuổi Kỷ Hợi 1959 có tính tình hiền lành, nhân hậu, thông minh. Có tài ngoại giao giỏi, có tâm bác ái nên nếu có gặp khó khăn thì đều được giúp đỡ. Càng về già thì lại càng giàu sang phú quý, hưởng cuộc sống sung túc bên con cháu.

Tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng hợp với tuổi Ất Mão, Mùi. Khắc với tuổi Giáp Dần, Thân. Tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng hợp với màu Đen, Xanh lục, Xanh nước. Khắc với màu Vàng, Nâu đất.

Tuổi xông nhà 2024 nữ Kỷ Hợi 1959 gồm các tuổi hợp:

Giáp Thìn (1964), Kỷ Mùi (1979), Đinh Mão (1987), Giáp Tuất (1994)

Đinh Dậu 91957), Bính Dần (1986), Ất Hợi (1995).

Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi Năm 2024 Nữ Mạng 1959

Vận khí của con người luôn luôn thay đổi, cứ mỗi một năm sẽ có những biến cố cũng như cơ hội khác nhau. Thế nên, quý bạn cần xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nữ mạng của mình. Thông qua đây, bức tranh tổng thể về cuộc sống của người sinh năm 1959 sẽ hiện hữu ra trước mắt bạn.

TỬ VI TUỔI KỶ HỢI NĂM 2024 NỮ MẠNG SINH NĂM 1959

Sanh từ 8-2-1959 đến 27-1-1960

Con dòng Thanh Đế, phú quý

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Năm 2024 nếu được sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì cuộc sống có nhiều hỷ sự, tài lộc tốt, trong nhà có nhiều chuyện vui. Là một sao thuộc ngũ hành Thủy nên rất tốt cho người mệnh Mộc và mạng Kim. Nhưng phúc tinh này lại rất kỵ cho nữ giới vào tháng 4, tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng hay mất mát của cải.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc hao tán, ốm đau bệnh tật. Khi ra ngoài, nên đề phòng tai nạn xe cộ, có thể nguy hiểm tới tính mạng hay vì tiền mà bỏ mạng. Chớ đi khai thác lâm sản chủ về gặp tai nạn.

Thiên Thuận, Địa Sinh: Năm Tân Sửu là một năm thuận lợi của quý bà tuổi Kỷ Hợi, dù gặp khó khăn cũng gặp được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, trong gia đạo và bản thân của quý bà có thể gặp phải những chuyện không hay. Đó có thể là chuyện bất an hoặc suy nghĩ về tình cảm vợ chồng.

Kê Hồi Viên: Kê Hồi Viên tức gà được thả về vườn, báo hiệu một năm Tân Sửu thành công và no đủ. Chủ về có lộc hoạch phát, được người người khác biểu – tặng tiền bạc, tài sản.

Công việc làm ăn kinh doanh buôn bán thuận lợi, tấn tới; xin việc hay xuất hành đều được lợi. Chú ý, tránh vùng sông nước – cầu phà; cho vay nợ khó đòi. Tốt nhất nên giúp đỡ, làm phúc, sống chân thành thủy chung. Đề phòng chuyện khẩu thiệt hay bạn khác giới lợi dụng.

Trong năm 2024 thì tuổi Kỷ Hợi quý bà nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân

Trong năm 2024 thì tuổi Kỷ Hợi quý bà nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân

Không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bệnh tật hay ốm đau có quý nhân giúp đỡ, công việc kinh doanh có lộc đưa tới.

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: khi ra ngoài quý bà cần nhớ chú ý sức khỏe, bệnh tật ốm đau có thể lâu khỏi.

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: bộ sao này tương ứng với ý nghĩa công việc làm ăn trong năm có thể không đạt được như ý muốn, khi mở mang thêm cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: nhờ hưởng được phúc phần tổ tiên, người tuổi Kỷ Hợi nữ mạng gặp khó khăn trong việc gì cũng may mắn được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ.

Năm 2024 là một năm thuận lợi cho công việc ngoại giao của quý bà sinh năm 1959, việc làm ăn thuận lợi, được quý nhân phù trợ. Chính vì thế quý bà làm việc gì trong năm này cũng đạt được những thành quả như mong muốn.

Quý bà có lộc về tiền bạc trong năm nay, tài lộc này chủ yếu từ người khác biếu tặng. Bên cạnh đó, việc kinh doanh làm ăn của quý bà hanh thông nên mọi dự định đều được thành công.

Gia đạo của quý bà sinh năm Kỷ Hợi có thay đổi về nơi ăn, chốn ở trong năm Tân Sửu. Cùng với đó, trong gia đạo, họ hàng nội tộc, anh chị em có tin vui thêm người thêm của, thêm con cháu.

Xem tử vi nữ Ất Hợi năm 2024 Xem vận hạn Tân Hợi nữ mạng năm 2024

Tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2024 gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch. Nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2 – Giải hạn tuổi 1959 năm 2024 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Kỷ Hợi của mình để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tuổi hợp: Những tuổi 1959, tuổi 1972 hợp với tuổi Kỷ Hợi quý bà. Kết hợp tuổi hợp với tuổi hợp làm việc gì cũng thu được may mắn.

Tuổi hợp: Những tuổi 1959, tuổi 1972 hợp với tuổi Kỷ Hợi quý bà. Kết hợp tuổi hợp với tuổi hợp làm việc gì cũng thu được may mắn.

Tháng xấu: Tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) những tháng này xấu này chủ mang đến những chuyện thị phi, hoặc chuyện buồn phiền.

Tháng xấu: Tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) những tháng này xấu này chủ mang đến những chuyện thị phi, hoặc chuyện buồn phiền.

Tháng tốt: Tháng 5 và 10 (Âm lịch) là 2 tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu, quý bà làm việc gì cũng thuận và hanh thông.

Tháng tốt: Tháng 5 và 10 (Âm lịch) là 2 tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu, quý bà làm việc gì cũng thuận và hanh thông.

Tháng 1: Đón xuân mới gia đạo của quý bà tuổi Kỷ Hợi gặp chuyện buồn phiền, mối quan hệ của các thành viên cũng không được được tốt.

Tháng 2: Trong tháng này quý bà tiêu pha tiền của nhiều, tuy nhiên quý bà lưu ý bệnh về thấp khớp sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tháng 3: Đây cũng là một tháng không thuận lợi, mối quan hệ của các thành viên trong gia đạo của quý bà không tốt, thậm chí có thể có chuyện buồn.

Tháng 4: Gia đạo có chuyện vui, công việc kinh doanh làm ăn của thành viên trong gia đạo gặp nhiều may mắn.

Tháng 5: Quý bà có lộc về mặt tiền bạc, chủ yếu là do con cháu biếu tặng, bên cạnh đó quý bà sinh năm 1959 cần chú ý đến bệnh huyết áp.

Tháng 6: Tháng này cũng tương tự như tháng 3, mọi công việc trong gia đạo của quý bà không được tốt, có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 7: Là tháng may mắn đối với quý bà tuổi Kỷ Hợi, làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ, bệnh tật hay ốm đau đều nhanh khỏi.

Tháng 8: Chủ yếu quý bà chú ý về đường ăn uống không được tốt, ngoài ra quý bà cũng cần cẩn thận dao kéo, các vật sắc nhọn.

Tháng 9: Là một tháng may mắn và rất tốt trong năm Tân Sửu trong công việc làm ăn, kinh doanh của con cháu. Tuy nhiên, quý bà chú ý về sức khỏe.

Tháng 11: Đây cũng là tháng không tốt cho gia đạo của quý bà sinh năm 1959, mối quan hệ bất hòa, tranh chấp, cãi vã, mâu thuẫn.

Tháng 12: Tháng cuối năm có nhiều chuyện vui trong gia đình, tuy nhiên, tiền bạc tiêu pha nhiều.

Tags: tử vi 2024

Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ Mạng Năm 2024

Ngày nay việc xem tử vi không còn xa lạ gì với mọi người, nhờ vào tử vi mà mọi người có thể thay đổi cuộc sống của mình trong năm mới. Vì vậy mà bài viết này sẽ nói về tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng trong năm 2024 ra sao giúp cho quý bạn dựa vào đó mà thay đổi cuộc sống của mình tốt nhất.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam mạng năm 2024

Trong năm tuổi sửu năm nay, thì việc gặp thuận lợi trong tài chính là điều may mắn dành cho sao nữ sinh mạng năm 1959, có thể gặt hái được nhiều thành công về tiền bạc, là một năm có nhiều cơ hội thăng tiên trong công việc kinh doanh. Có chút khó khăn trong thị phi, và sự trắc trở đến từ gia đạo. Nếu gặp quý nhân là phụ nữ sẽ có thể đạt được nhiều may mắn và lợi lộc trong cuộc phát triển kinh doanh. Năm nay vừa có nhiều thuận lợi cũng như có khó khăn mà quý bà phải trải qua.

Quý bà sinh năm 1959 là sao Thuỷ Diệu, hay còn gọi là Thuỷ Tinh, là phước lộc tinh có nghĩa là phước đức, lộc tài sẽ mang đến cho quý bà nhiều vận may, có nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, mua bán. Nhưng lại kỵ tháng tư và tháng tám âm lịch, chủ tài lộc hỉ, không nên nói lời qua tiếng lại, phải biết giữ lời nói trước sau, tránh đàm tiếu thị phi. Không nên đi qua đò, hoặc những nơi xa như biển sông.

Người mệnh Kim được sao Thuỷ diệu chiếu mệnh sẽ vô cùng may mắn, còn nếu là sao Mộc nữ chiếu mệnh thì khi đi làm xa sẽ mang được tài lộc về nhà. Còn sao Hoả thì có đôi chút trở ngại nhưng không phải là không may mắn.

Sao Thuỷ Diệu kỵ nhất là hành Thổ màu vàng, nâu đất và Mộc màu xanh lá cây.

Sao Thuỷ Diệu hợp nhất với các màu bạc, trắng, vàng ánh kim thuộc hành Kim và màu xanh da trời thuộc hành Thuỷ.

Hạn tuổi là hạn Toán Tận, được xem là đại hạn, người có tuổi này dễ bị đau ốm, lâu khỏi, tiêu tốn tiền bạc. Khi đi ra ngoài cần đề phòng xe cộ. Không nên khai thác lâm sản trong thời gian năm nay. Quan tâm hơn tới sức khoẻ của mình, làm việc gì cũng nên cẩn trọng trước sau.

Tứ trụ của quý bà là Thiên Thuận, Địa Sinh: gặp được nhiều thuận lợi về mặt tiền bạc trong năm Tân Sửu 2024, tuy nhiên gặp khó khăn trong gia đạo, có thể là chuyện tình cảm gia đình hoặc bất an.

Nên sử dụng gam màu trắng, bạc, hoặc vàng ánh kim vì tượng trưng cho sự phong phú về tiền tài, may mắn thuận lợi trong công việc hơn. Hoặc quý bà có thể dùng gam màu xanh da trời để có thêm nhiều vận may.

Vận niên của quý bà tuổi Hợi năm 1959 là Trư Phùng Hoả. Gặp nhiều điều không may tỏng công việc cũng như thu nhập về tiền bạc, cho nên thủ thường an phận, nên suy xét kỹ lưỡng trước khi quyết định một việc gì đó, giữ gìn tài sản trong gia đình cẩn thận.

Có các cung cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ. Khi bệnh tật được quý nhân giúp đỡ, ngoài ra thì mang lại được nhiều tài lộc.

Có cá sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai. Bệnh tật lâu khỏi, nên chú ý sức khoẻ nhiều hơn.

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt. Cho thấy được không thuận lợi lắm trong công việc làm ăn nên cần suy nghĩ kỹ và có sự suy tính bước đi trước khi quyết định mở rộng quy mô phát triển kinh doanh.

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: gặp nhiều khó khăn trong mọi việc nhưng được quý nhân giúp đỡ, nên gặp được nhiều may mắn. Làm việc gì cũng thuận lợi nhận được nhiều âm phúc của tổ tiên.

Tháng tốt: Tháng 5 và tháng 10 âm lịch là hai tháng tốt nhất nên quý bà làm gì cũng thuận lợi.

Tháng xấu: là tháng 4 và tháng 8 Âm lịch, trong hai tháng này nên chú ý về vấn đè sức khoẻ, gặp chuyện buồn trong gia đạo.

Cúng sao thích hợp nhất là vào lúc khi trăng tròn nhất, gọi là sao đăng viên. Ngày sao Thuỷ diệu đăng viên là vào ngày 19 giờ đến 21 giờ ngày 21 âm lịch hằng tháng, hướng về phía chính bắc để làm lễ giải hạn sao.

Cúng giải hạn sao cần dùng màu đen, những vật nào có màu sắc khác cần được bọc vào giấy gói màu đen và đặt xuống để làm lễ.

Cần chuẩn bị: Bài cúng vị Thuỷ Diệu giấy màu đen ghi dòng chữ: “Bắc Phương Nhâm Quí Thuỷ Đức Tinh Quân Vị Tiền”

Lễ vật cúng gồm có: 7 ngọn nến hoặc đèn, bài cúng vị sao Thuỷ Diệu, mũ đen, tiền vàng, gạo, muối, nước, trầu cau, hương hoa, ngũ oản.

Sau đó đọc bài văn khấn cúng giải hạn.

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên, sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Cần chú ý sức khoẻ nhiều hơn, chăm tập luyện thể thao và ăn uống trau đồi bồi bổ sức khoẻ tốt.

Trong năm có chuyện buồn cần hoá giải, gặp bất an trong chuyện cảm gia đình.

Gặp vận may trong tài chính, được quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ. Tài lộc rước vào nhà. Tuyệt đối không mang nhiều của cải, tiền bạc khi đi xa, đi du lịch không may cướp giật, và còn ảnh hưởng đến sức khoẻ. Không nên làm lâm sản, chung vốn làm ăn vì sẽ không may.

Tránh những lời đàm tiếu thị phi xung quanh, nên giữ tiếng nói bản thân trong năm nay, nói gì cũng nên suy nghĩ trước sau để không vướng vào rắc rối.

Tháng 1: Tình cảm gia đạo không được tốt, nên chú ý giảng hoà, nên có nhiều buồn rầu, lo âu.

Tháng 2: không được tốt, tiêu hao nhiều tài sản tiền bạc. Chú ý nhiều hơn về sức khoẻ như bệnh về xương khớp, tê nhức tay chân.

Tháng 3: Hoà khí trong gia đình không được yên, có sự xung đột giữa các thành viên trong gia đình, có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 4: Tháng này quý bà sẽ gặp được nhiều may mắn tỏng công việc làm ăn, kinh doanh. Mở rộng thêm cơ hội phát triển, có tin vui từ trong gia đạo.

Tháng 6: Cẩn trọng vì có nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Tháng 7: được quý nhân giúp đỡ nên vượt qua được bệnh tật, ốm đau.

Tháng 8: đề phòng sức khoẻ, nên ăn uống khoa học điều độ, tốt cho sức khoẻ và cần tập luyện thể dục nhẹ nhàng thường xuyên.

Tháng 9: vận may trung bình, nhưng được con cháu trong gia đình có nhiều tài lộc, có thể mở rộng quy mô phát triển sắp tới.

Tháng 10: có sức khoẻ không được tố, có người già ốm đau. Cần chú trọng nhiều hơn về mặt sức khoẻ.

Tháng 11: gặp nhiều chuyện buồn, tình cảm tỏng gia đoạ không mấy được tốt nên hay âu lo, muộn phiền.

Tháng 12: có nhiều chuyển biến tỏng tình cảm, tin vui đưa tới, nhưng chú ý trong sự tiêu hao tiền bạc và của cải.

Qua những điều đã nói phía trên thì tổng lại trong năm nay, quý bà sinh năm Kỷ Hợi 1959 sẽ gặp nhiều tài lộc, tin vui những cũng không tránh khỏi những chuyện phiền muộn đưa tới. Nhất là các vấn đề về sức khoẻ và tiền bạc tiêu hao nhiều, chú ý nhiều hơn về những điều này.

1959 Mệnh Gì? Xem Tử Vi 2024 Kỷ Hợi 1959 Nữ Mạng

Bạn đang muốn biết tuổi của mình mệnh gì? hay nữ giới sinh năm 1959 mệnh gì? 1959 hợp tuổi nào? Chuyên mục sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn. Ngoài ra, bài viết này cũng sẽ giúp bạn có được cái nhìn khái quát về tử vi cuộc đời, sự nghiệp công danh, tình duyên, … của tuổi Kỷ Hợi (Nữ mạng) sinh năm 1959 như thế nào.

Công việc:

Theo tử vi 2024, năm tới sẽ là một năm thuận lợi cho công việc của quý bà sinh năm 1959. Việc làm ăn, kinh doanh thuận lợi, thu về lợi nhuận đáng kinh ngạc. Bên cạnh đó, các mối quan hệ kinh doanh cũng được mở rộng và được quý nhân phù trợ cho mọi mục tiêu, muốn gì được nấy.

Tài chính:

Quý bà Kỷ Hợi sẽ có lộc về tiền bạc trong năm nay. Tiền bạc năm nay không chỉ đến từ lợi nhuận kinh doanh mà còn do phúc đức con cháu và được biếu tặng. Quý bà sẽ không phải quá bận tâm đến vấn đề tiền bạc. Mọi khoản chi đều dư giả, cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Gia đạo:

Năm 2024 sẽ có sự thay đổi trong nhà cửa. Gia đình mua sắm nhiều vật dụng mới. Cuộc sống sung túc hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó, con cháu quý bà còn giỏi giang, có hiếu. Gia đình cũng sẽ có thêm tin vui như hỷ sự, hay thêm con thêm cháu trong nhà.

Sức khỏe:

Cuộc sống như ý, gia đình sum vầy khiến tinh thần quý bà trở nên phấn chấn, vui vẻ. Bên cạnh các bệnh tuổi già như nhức mỏi chân tay, sức khỏe quý bà ở mức ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Cuộc đời của nữ giới tuổi Kỷ Dậu có sự đau buồn về mặt tình duyên và sự nghiệp gặp nhiều khó khăn trắc trở. Nữ giới tuổi Kỷ Hợi có tuổi thọ trung bình từ 80 đến 93 tuổi, nếu ăn ở hiền lành thì cón được gia tăng tuổi thọ, ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Về vấn đề tình duyên, nữ giới tuổi Kỷ Hợi được chia thành 3 trường hợp sau::

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn phải có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Tuổi nhỏ, gia đạo của nữ giới tuổi Kỷ Hợicó nhiều tốt đẹp, thời kỳ trung vận thì có nhiều rắc rối. Con đường công danh lên cao vào thời kỳ trung vận, thời kỳ hậu vận thì bình thường.

Sự nghiệp có nhiều tốt đẹp và vững chắc. Vấn đề tiền bạc, tài lộc gặp nhiều may mắn.

Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần là những tuổi hợp làm ăn với bạn. Nếu hợp tác làm ăn hoặc giao dịch về vấn đề tiền bạc với những tuổi trên sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Trong việc lựa chọn về vấn đề hôn nhân, bạn nên kết hôn với những tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ thì sẽ được tốt đẹp về đường tài lộc, cuộc sống trở nên giàu sang phúc quý. Những tuổi trên hợp cả về đường công danh lẫn tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Giáp Thìn, Mậu Tuất và Bính Thìn thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi vì những tuổi trên chỉ hợp đường tình duyên mà không hợp đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Đinh Sửu, Tân Mùi và Ất Mùi thì cuộc đời bạn có thể trở nên nghèo khổ suốt cuộc đời vì những tuổi trên không hợp với bạn về đường tình duyên và tài lộc.

Những năm 25, 31, 39 và 43 tuổi bạn không nên kết hôn, vì nếu không bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên

Nếu sinh vào những tháng 4, 5, 7 và 8 Âm lịch thì số bạn có nhiều chồng hay có số đa phu

Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão là những tuổi đại kỵ với nữ giới tuổi Kỷ Hợi. Những tuổi trên không nên hợp tác làm ăn hoặc kết duyên.

Nếu gặp tuổi đại kỵ trong công việc làm ăn thì không nên giao dịch nhiều về vấn đề tiền bạc, trong việc hôn nhân và hạnh phúc thì không nên tổ chức thành hôn hoặc ra mắt gia đình than tộc, trong gia đình thì phải cúng sao giải hạn hàng năm.

24, 27, 30 và 35 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn. Những năm này bạn nên đề phòng hao tài tốn của, bệnh tật.

Tuổi Kỷ Hợi hợp xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn. Nếu bạn xuất hành vào thời gian trên thì sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc sống.

– Từ năm 18 tuổi đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi vấn đề công danh của bạn có nhiều tốt đẹp. Bạn có số lập gia đình từ sớm, có thể vào năm 19 tuổi bạn sẽ lập gia đình, tuy nhiên nếu lập gia đình trong năm này thì hạnh phúc chỉ ở mức trung bình vì năm này không được tốt lắm. Năm 20 tuổi, bạn sẽ có hoạnh tài lớn. Năm 21 tuổi, đề phòng đau ốm nhẹ vào khoảng giữa năm, nên kiêng kỵ mùa hè, năm này lập gia đình là tốt nhất, sẽ có hạnh phúc tuyệt vời và phần con cái cũng dễ nuôi. Năm 22 tuổi, nên kiêng kỵ tháng 5, cuối năm này có tin vui bất ngờ dành cho bạn.

– Từ năm 23 tuổi đến 25 tuổi: Nếu bạn đã lập gia đình thì chắc chắn năm 23 tuổi bạn sẽ sinh một cậu quý tử. Năm 24 tuổi bạn được mời giữ một chức vụ khá quan trọng. Năm 25 tuổi, đây là năm đẹp nhất trong cuộc đời của bạn, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong thời gian này.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Tình cảm tốt đẹp, tiền bạc có nhiều kết quả tốt đẹp, có nhiều hy vọng thành công trong cuộc sống.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi phần tài lộc có nhiều tốt đẹp, tuy nhiên nên đề phòng vấn đề tiền bạc. Năm 32 và 33 tuổi nên đề phòng bệnh tật hoặc hao tài, công việc làm ăn không mấy tốt đẹp. Năm 34 và 35, thời gian này công việc làm ăn được tốt đẹp, vấn đề tiền bạc có nhiều cơ hội phát triển.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, thời gian này khá tốt. Năm 37 và 38 tuổi, công việc làm ăn ở mức trung bình. Năm 39 và 40 tuổi, công việc làm ăn phát đạt, nên kiêng kỵ đi xa trong thời gian này.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Vấn đề giao dịch tiền bạc có phần sút kém, nên kiêng kỵ không nên đi xa hoặc giao dịch về vấn đề tiền bạc.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Nên đề phòng vấn đề tiền bạc, có nhiều kết quả tốt đẹp về tài lộc và tình cảm. Cuộc sống có nhiều tốt đẹp. Nên đề phòng đau bệnh hoặc mất cắp.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Thời gian này nên kiêng kỵ giao thương. Nên dành thời gian chăm lo cho gia đình thì tốt. Phần bổn mạng có phần suy yếu nên đề phòng vấn đề tiền bạc và sự sống của gia đình, phần con cái được hưởng yên vui.

– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Thời gian này mọi chuyện bình thường, nên dành thời gian lo cho cuộc sống gia đình. Năm 57 và 58 tuổi, nên kiêng kỵ mùa đông, đề phòng có hao tài trong thời gian này.

Đang được quan tâm: Lịch âm dương 2024.

Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng Tổng Quan về tuổi Kỷ Hợi 1959

Kỷ Hợi cung Cấn số này, Mạng Mộc, bình địa cây trên đất bằng. Đông Xuân sanh đặng thời sang, Hai mùa thuận số có căn thanh nhàn. Hạ Thu sanh gái là nàng, Ấy là lỗi số thiếp đành cực thân. Thuận sanh gái sướng hơn trai, Giàu cũng thong thả guốc giày nhổn nhang. Gái thì có tánh hiền lương, Thấy ai nghèo khó thì thương giúp liền. Số phải niệm Phật ăn chay, Lòng ở nhân đức có ngày làm nên. Số người ăn trước ngồi trên, Chức cao tước trọng kẻ trên giúp mình.

Cuộc đời tuổi Kỷ Hợi 1959

Tuổi Kỷ Hợi lúc tiền vận gặp nhiều vất vả trong cuộc sống, Tiền vận và trung vận có sự lo buồn trong cuộc sống, hậu vận mới được an nhàn. Cuộc đời của bạn có sự đau buồn về tình duyên và sự nghiệp, nhất là về sự nghiệp công danh luôn luôn gặp phải nhiều sự trắc trở khó khăn, nhưng nếu vượt qua được những khó khăn trắc trở đó thì bạn lại có sự thành công lớn về công danh. Tuổi của bạn sinh vào hai mùa Đông và xuân thì có số mạng an nhàn, sung sướng.Tuổi Kỷ Hợi Nữ mạng có tuổi thọ trung bình từ 69 đến 77 tuổi, những người hay làm việc thiện thì có thể được tăng tuổi thọ, còn những người ăn ở gian ác thì có thể bị giảm tuổi thọ.

Tình Duyên Tuổi Kỷ Hợi 1959

Về vấn đề tình duyên, tuổi Kỷ Hợi chia ra làm ba trường hợp như sau:Nếu tuổi Kỷ Hợi 1959 sinh vào các tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Kỷ Hợi 1959 sinh vào các tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Kỷ Hợi 1959 sinh vào các tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Kỷ Hợi 1959

Công danh của tuổi Kỷ hợi nữ mạng có lên cao vào trung vận, hậu vận thì ở mức độ bình thường. Sự nghiệp có phần tốt đẹp và vững chắc. Tiền bạc được dễ dàng và có nhiều kết quả khả quan về vấn đề tài lộc cũng như về cuộc sống. Phần gia đạo của tuổi kỷ hợi vào thời tiền vận có nhiều tốt đẹp, trung vận thì có nhiều bê bối xích mích, nên bình tĩnh để giải quyết để gia đạo được yên vui.

Tuổi Kỷ Hợi hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Kỷ Hợi 1959 hợp làm ăn với các tuổi: Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Kỷ Hợi

Tuổi Kỷ Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ., thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Kỷ Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Thìn, Mậu Tuất và Bính Thìn thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.Tuổi Kỷ Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Sửu, Tân Mùi và Ất Mùi. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.Tuổi Kỷ Hợi sinh vào những tháng 4, 5, 7 và 8 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.Tuổi Kỷ Hợi không nên kết hôn vào những năm tuổi: 25, 31, 39 và 43 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Kỷ Hợi kỵ với tuổi nào?

Tuổi Kỷ Hợi đại kỵ với các tuổi: Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi. Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Kỷ Hợi nữ mạng

Những năm Tuổi Kỷ Hợi 1959 vào số số tuổi 24, 27, 30 và 35 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Kỷ Hợi, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Kỷ Hợi

Tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Kỷ Hợi 1959

Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi bạn sẽ gặp được một sự may mắn về vấn đề công danh, bạn sẽ có một tình yêu đẹp trong thời gian này, có thể năm 19 tuổi bạn sẽ lập gia đình, nhưng nếu lập gia đình trong năm này thì hạnh phúc chỉ ở mức độ bình thường mà thôi, Tuy nhiên vẫn có thể được sống trong hạnh phúc. Năm 20 tuổi, bạn sẽ có may mắn về tài lộc, có hoạnh tài lớn và bất ngờ. Năm 21 tuổi, bạn sẽ bị đau bệnh nhẹ vào khoảng giữa năm, kỵ mùa hè, nếu lập gia đình vào năm này thì tốt nhất, sẽ có hạnh phúc tuyệt vời và con cái cũng dễ nuôi. Năm 22 tuổi, ba tháng đầu năm hợp với bạn nhưng tháng 5 âm lịch thì không được tốt. Cuối năm sẽ có một tin vui bất ngờ làm cho bạn thêm nhiều hạnh phúc.Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng từ 23 đến 25 tuổi: Nếu bạn đã lập gia đình, chắc chắn năm 23 tuổi bạn sẽ sinh một cậu quý tử đáng yêu. Năm 24 tuổi bạn được mời giữ một chức vụ quan trọng về phụ nữ. Năm 25 tuổi, năm này là một trong những năm đẹp nhất của đời bạn, năm này hoặc bạn sẽ được mọi người chú ý, như được nổi danh, hoặc bạn sẽ được tài lộc vào như nước, hoặc bạn sẽ có hạnh phúc tuyệt vời đến với bạn.Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi: Trong thời gian này có nhiều kết quả tốt đẹp về đường tài lộc, cũng như có nhiều hy vọng tốt đẹp về tiền bạc, việc làm ăn có nhiều tốt đẹp, có hy vọng tạo dựng được sự nghiệp trong thời gian này.Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi có nhiều may mắn về phần tài lộc, công việc làm ăn phát triển tốt vào năm này, bạn nên cẩn thận khi giao dịch về tiền bạc. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, hai năm này công việc làm ăn không được tốt đẹp, gặp nhiều xui xẻo, không nên mở rộng làm ăn trong thời gian này. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này làm ăn được tốt đẹp, việc tiền bạc có nhiều cơ hội phát triển tốt.Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này có nhiều may mắn về gia đạo, gia đạo có nhiều yên vui. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này việc làm ăn trung bình, không lên cao và cũng không xuống quá thấp kém. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này làm ăn có phần phát đạt mạnh mẽ, không nên đi xa trong hai năm này, hùn họp làm ăn sẽ sinh lời.Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Trong thời gian này việc giao dịch tiền bạc, hay làm ăn có phần yếu kém, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc, không nên làm ăn với những người ít tuổi hơn mình hoặc những người mới quen, cẩn thận kẻo bị lừa gạt về tiền bạc.Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: Trong thời gian này nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc. Gia đạo có nhiều yên vui, Nên đề phòng có đau bệnh hay mất cắp trong thời gian này.Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này bạn không nên giao dịch hay giao thương gì cả. Nên chăm lo cho việc gia đình thì tốt hơn. Bổn mạng có phần suy yếu, nên để ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình kẻo hao tài, tốn của.Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng từ 56 đến 60 tuổi: Trong thời gian này công việc làm ăn không được may mắn cho lắm, nên duy trì công việc làm ăn hiện có hơn là mở rộng kinh doanh. Năm 57 và 58 tuổi, kỵ mùa đông, có hao tài trong thời gian này. Năm 59, 60 tuổi gia đạo được nhiều yên vui, có tin vui con cháu thành đạt về công danh, đi xa trong năm này sẽ đem lại nhiều niềm vui cho bạn.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Năm 2024 Tuổi Kỷ Hợi 1959 – Nữ Mạng trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!