Xu Hướng 12/2022 # Tử Vi Nữ: Tuổi Canh Ngọ 2022 – Nữ Mạng 1990 ( Xem Vận, Luận Giải ) / 2023 # Top 12 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Tử Vi Nữ: Tuổi Canh Ngọ 2022 – Nữ Mạng 1990 ( Xem Vận, Luận Giải ) / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Nữ: Tuổi Canh Ngọ 2022 – Nữ Mạng 1990 ( Xem Vận, Luận Giải ) / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Về phương diện ngoại giao và việc làm :

CANH NGỌ

31 TUỔI

( Sinh từ 27.01.1990 đến 14.02.1991 )

Thổ mạng – Dương nữ

Lộc bang lỗ – Đất bên đường 

SAO : Thái âm : câu công danh tính cầu tiền bạc : Tốt .

HẠN : Tam kheo : Đề phòng tứ chi thương tích đổ máu : Nhẹ .

VẬN NIÊN : Long ngộ vận : Rồng gặp mây : Tốt .

Mạng Thổ gặp năm Thổ : Cùng hành : Lợi thế tốt

Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Tý : Khắc xuất : Bất an .

Thiên can tuổi Canh gặp năm Canh : Sanh nhập : Mất của xấu

Luận giải theo lá số tử vi Nữ tuổi Canh Ngọ 2020

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ ( Canh Tý 2020 – 2021 ) tiểu vận động tại cung : Trung ương , Hành thổ , thuộc hướng đông nam thiên đông . Đối với tuổi Canh Ngọ Vượng địa : Tốt .

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định : Thái tuế , Hoa cái , Triệt , Đà la , Thiên la , Kỵ .

Chiếu có các sao cố định:

1 / Hỷ thần , Đường phù , Tuế phá , Thiên hư , Địa võng .

2 / Long tri , Lưu niên vẫn tinh , Quan phu , Đại hao .

3 / Bạch hổ , Thiên phúc , Qúy nhân , Thiên phú , Tấu thư , Tuần .

Tại cung ấy gặp các sao lưu : Long Phượng , Mã , Điếu khách , Tuần .

Các sao lưu chiếu:

1 / Tử phù , Đào hoa , Nguyệt đức , Bệnh phủ , Thiên việt .

2 / Thiên mã , Thiên khách , Điếu khách , Tiểu hao .

3 / Phượng cát , Giai thần , Quan phù , Tang môn , Kình dương .

Tóm lại 

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát năm nay quý cô dược tọa cung tiểu vận vượng địa , rất may mắn trong việc mua bán nhà cửa hay ruộng vườn đất đai , chớ bỏ qua những cơ hội tốt . Trong việc làm cũng như công danh sự nghiệp , nhờ có tài chí mà được mọi người ưu đãi thuận lợi , đi từ thành công này đến thành công khác , quả là có phúc lành .

Quý cô nữ mạng tương hòa . Thông minh tháo vát trong ngoài lo toan .

Người xinh đẹp tính đoan trang . Ai gặp không nên , ai nhìn không thương .

Sơ niên gian khổ tình trường . Trung niên lòng vân tơ vương bóng người .

Công danh sự nghiệp rạng ngời . Tiền tài dư dả , một đời hanh thông .

Hậu vẫn nghiệp nợ trả xong . Vợ chồng hạnh phúc thong dong hưởng nhàn .

Con đường công danh, sự nghiệp, tình cảm gia đình 2020

Về phương diện ngoại giao và việc làm :

Quý cô phải sau 34 tuổi thì công danh sự nghiệp mới vững chắc , nhà cửa ôn định tiên tài , kể cả tình duyên , mọi thử đều có nhưng chưa danh chính ngôn thuận , cho lắm lúc tâm còn buồn rầu . Quý cô biết để dành tiền , nếu bước vào con đường công danh thì có thể giàu sang phú quý , tài học mĩ mãn.

Phương diện tài chánh :

Quý cô thân lập thân . Vào khoảng 32 tuổi đã tạo được cho mình một cơ nghiệp giàu có , năm nay cúc Lộc tôn và Hỷ thân cùng mang lại những lợi lộc lớn , nhưng trong năm có nhiều lần chi xuất to lớn , để phòng kẻo hao hụt ngân sách .

Phương diện tình cảm :

Nhị hợp đào hoa , nghĩa là có người thương mình trọn đời , nhưng trong có những vấn đề khó xử ( Thiên hỷ , Thiên không , bị , Triệt ) như cố nhân nói “ cây muốn lặng nhưng gió chẳng ngừng ” quả là một sự ngang trái trong chữ tình.

Phương diện sức khỏe :

Bệnh tiêu hoá , bệnh nhức đầu , khí hư bạch đới . Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao , mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn cầy , hoa quả , 3 ly trà , quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái “ nguyệt cung thái âm hoàng hậu tinh quân ” Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây nam để nghênh tiếp tái thần . Đi từ 1 đến 3 giờ sáng , tính theo giờ nơi cư ngụ .

Tháng giêng : Vui xuân đắt tiền tài phước lộc và tâm hồn thiên lành .

Tháng hai : thành công nghề nghiệp , tiền bạc nhiều nhưng lắm bệnh.

Tháng ba : vì xinh đẹp tài hoa nên bị người khác ganh tỵ

Tháng tư : lòng nhân ái xóa tan mọi hiềm khích của tiểu nhân.

Tháng tư ( nh ) : nhiều mệt mỏi trong đời sống và ưu phiền .

Tháng năm : thành công trên nhiều lĩnh vực nhưng hao tiền.

Tháng sáu : tánh hạnh nết na , bao người thầm thương trộm nhớ.

Tháng bảy : tiên tài nhà cửa khang trang xinh đẹp.

Tháng tám : phụ nữ thật hiền hậu , vui tươi và xinh đẹp.

Tháng chín : có tin của ngươi ở xa đem lại , đắt tiền tài.

Tháng mười : có sự bế tắc trong công việc học và trong công sở làm.

Tháng mười một : thanh công nhiều nhưng trả giá bằng sự mệt mỏi.

Tháng chạp : vui tươi hạnh phúc để đón hội vận may trong việ làm .

Kết luận 

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Ngọ nữ mạng , quý cô có tâm từ bi bát ái , thông minh lanh lợi , hoạt bát trên mọi phương diện , hiếu thảo với cha mẹ , hòa thuận với anh chị em , học rộng hiểu nhiều , cho nên rất may mắn trong công việc làm , chú và cấp trên thường ưu đãi cao chức vụ cao , trả nhiều tiền , rất thích hợp với khả năng , vì vậy mà quý cô đi từ thành công này đến thành công khác , mang cho gia đình cảnh giàu sang phú quý . Trên đường tình duyên thì tuy tinh đầu đang dời nhưng tương lai quý cô sẽ được hạnh phúc chồng con , sơ niên nhiều tai ách , trung niên học hành thành đạt , hậu vận nhà cửa cao sang xinh đẹp kim ngân sung túc , tạo tân phước cập đoan trang chi số.

Hợp tuổi Dần , Tuất – Khắc tuổi Tý

Hợp màu trắng , đen – Khắc màu vàng , đỏ

Từ khoá tìm kiếm nhiều nhất:

Tử vi nữ tuổi Canh Ngọ, Tử vi nữ tuổi Canh Ngọ năm 1990, Tử vi nữ sinh năm 1990, tử vi nữ tuổi Ngựa 1990 năm 2020, tử vi nữ 1990 năm 2020.

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 Nữ Mạng Năm 2022 / 2023

Xem tử vi trước khi đón năm mới rất tốt đối với tất cả mọi người bởi quý bạn biết được vận mệnh trong năm tới sẽ gặp những gì, cuộc sống ra sao mà cải thiện dần để đón nhận nhiều điều tốt đẹp nhất đến với quý bạn. Chính điều này mà bài viết hôm nay sẽ nói về tử vi Canh Ngọ 1990 nữ mạng trong năm 2021 ra sao để quý bạn dựa vào đó mà cố gắng hơn để thu được thành quả lớn trong mọi việc của mình.

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng năm 2021

Người Canh Ngọ nữ mạng năm nay đã 32 tuổi có tướng tinh là con vượn, được sao Thổ Tú chiếu sáng nên sẽ gặp nhiều chuyện rối rắm trong cuộc sống, hạn Huyền Tuyền cần đề phòng bệnh nặng, vận niên là Xà Hãm Tinh nhìn chung là sẽ gặp nhiều vấn đề làm ảnh hưởng đến cuộc sống nhưng mọi chuyện sẽ vượt qua nhanh chóng nếu quý bạn biết cách giải hạn cúng sao.

Sao chiếu mạng là sao Thổ Tú cho thấy quý bạn cần đề phòng người khác ám hại và lợi dụng, tránh thị phi hay tranh cãi không đáng có. Ngoài ra trong cuộc sống cần đề phòng chuyện xung đột gây ra mâu thuẫn trong gia đạo làm mất hòa thuận giữa các thành viên, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn tránh bệnh vặt.

Hạn tuổi là hạn Huỳnh Tuyền được xem là đại hạn thể hiện quý bạn có sức khỏe kém, tài lộc không tốt do năm nay quý bạn có sao chiếu mệnh xấu làm ảnh hưởng đến quý bạn rất nhiều, nhất là trong công việc làm ăn bởi đầu tư dễ thua lỗ. Về sức khỏe thì không mấy tốt do dễ bệnh và đau ốm khó khỏi làm ảnh hưởng đến tính mạng.

Tứ Trụ gồm Thiên Hư và Địa Hao cho thấy năm Tân Sửu công việc làm ăn khá tốt nhưng cũng có nhiều trở ngại, việc đầu tư không như ý muốn của quý bạn do chiều hướng không mấy tốt. Tình cảm gia đạo không vui do có nhiều chuyện không hay từ ngoài vào. Quý bạn bị bệnh và gặp nạn khó lường trước.

Màu trắng là màu giúp quý cô tăng cường tài lộc và mang đến nhiều may mắn trong công việc.

Cây hợp tuổi đó là cây lan ý bởi cây này giúp quý bạn đạt kết quả tốt trong công việc, dễ trồng và mang nhiều may mắn đến với quý bạn.

Vận niên là Xà Hãm Tỉnh thể hiện năm 2021 quý bạn dễ gặp tai nạn bất ngờ, tránh đi xe với người cùng vận mệnh. Nếu biết cách chờ đợi thời cơ thì sau nay công việc làm ăn sẽ đạt kết quả tốt, không nên thay đổi công việc, tránh đi xa. Nhờ vào sự giúp đỡ của người khác nên quý bạn dễ thành công trong công việc. Công danh nên đi theo hướng cũ, tình cảm bình thường cần đề phòng khẩu thiệt.

Cung tiểu vận có các bộ sao: Tấu Thư, Đường Phù, Hồng Loan thể hiện việc đầu tư tiền bạc không tốt trong năm nay, chú ý hơn khi sử dụng dao kéo.

Cung xung chiếu có các bộ sao: Thiên Hỷ, Đà La, Long Đức là bộ sao cho thấy quý bạn tuổi Canh Ngọ được người khác giúp đỡ trong công việc, tuy vậy quý bạn cần chú ý sức khỏe hơn.

Cung nhị hợp có các bộ sao: Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh cho thấy quý bạn xuất hành đi xa không tốt, sức khỏe kém.

Cung tam hợp có các bộ sao: Thiên Việt, Phúc Đức, Kình Dương cho thấy trong công việc được người khác giúp đỡ, tài lộc về ăn uống, dễ mắc bệnh nhất là bệnh đau dạ dày.

Tháng tốt: Tháng 5 và tháng 9 âm lịch là hai tháng tốt nên quý bạn làm gì cũng thành công.

Tháng xấu: Tháng 4 và tháng 8 âm lịch là hai tháng xấu nhất trong năm vì quý bạn làm gì cũng không tốt, có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Tuổi hợp: Người sinh năm 1992, 2001 khi bên quý bạn tuổi Canh Ngọ sẽ mang đến vận may và như vậy quý bạn làm gì cũng đều tốt.

Tuổi kỵ: Người sinh năm 1977, 1986 khi bên cạnh quý bạn đều mang đến muộn phiền và thị phi.

Do quý bạn được sao Thổ Tú chiếu mạng nên đi cúng sao cầu an là rất tốt, vì vậy mà vào ngày 19 âm lịch mỗi tháng quý bạn chuẩn bị 5 ngọn đèn thắp sáng ở hướng Tây vào đúng 21 giờ và làm lễ là được.

Người tuổi Canh Ngọ cần quan tâm đến sức khỏe của mình bởi dễ bị bệnh vặt, sử dụng đồ vật sắc nhọn là bị thương nên cần cẩn trọng.

Các thành viên trong gia đạo có tình cảm không mấy tốt do nảy sinh nhiều mâu thuẫn cần quý bạn tìm cách giải quyết tốt nhất để gia đạo êm ấm.

Tiền tài hạnh thông hơn do quý bạn biết cách kiếm ra tiền, biết cách chi tiêu những cần suy nghĩ kĩ lưỡng khi đầu tư trong việc làm ăn.

Công việc làm ăn thuận lợi nên việc ngoại giao cũng rất tốt, nhờ vậy mà các mối quan hệ ngày càng được mở rộng, có nhiều quý nhân giúp đỡ làm cho việc làm ăn phát triển.

Tháng 1: Đầu năm đón xuân cùng gia đạo, công việc làm ăn không mấy tốt do gặp phải các vấn đề không lường trước.

Tháng 2: Tháng này không tốt trong vấn đề đầu tư làm ăn, tránh gặp cửa quan.

Tháng 3: Nhờ hưởng âm phúc tổ tiên mà quý bạn gặp dữ hóa lành.

Tháng 5: Gia đạo đón tin vui nhất là hỷ sự, không nên đầu tư trong tháng này.

Tháng 6: Công việc có sự thay đỗi rõ rệt, cẩn trọng lời ăn tiếng nói.

Tháng 7: Tiêu hao nhiều tiền bạc, chú ý sức khỏe.

Tháng 8: Cần sửa sang nhà cửa để trang hoàng nhà cửa.

Tháng 9: Hưởng phúc tổ tiên nên quý bạn luôn nhận nhiều may mắn.

Tháng 10: Tài lộc được người khác đưa vào, ngoài ra chú ý hơn về sức khỏe nhất là về máu huyết.

Tháng 11: Công việc tháng này không có gì thay đổi, khi di chuyển bằng xe cộ cần cẩn trọng.

Tháng 12: Cuối năm được quý nhân giúp đỡ nên làm gì cũng thuận, cần cẩn trọng có kẻ phá rối và làm ảnh hưởng đến công việc của quý bạn.

Bài viết này giúp quý bạn biết được trong năm mới sẽ đón nhận những gì, và làm cách nào để hạnh thông hơn trong công việc nên quý bạn dựa vào các thông tin nói trên mà cải thiện được cuộc sống của mình trong năm mới tốt nhất.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Ngọ 1990 Nữ Mạng / 2023

Nữ Mạng – Canh Ngọ Sinh năm: 1930, 1990 và 2050 Cung LY. Mạng LỘ BÀN THỔ (đất đường đi) Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON VƯỢN

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi nầy, Cung Ly mạng Thổ là đất đường đi. Mùa Hạ sinh đặng lo chi, Thuận sinh tháng chín tháng ba thanh nhàn. Thu Đông phải chịu lao đao, Mùa Xuân, Dần, Mão biết bao khổ sầu. sinh kỵ tháng giêng tháng hai, Nặng hơn tháng khác khổ rày cực thân. Có điều nhờ được phước trời, Không thì bỏ xác rồi đời đã xong. sinh ra thuở nhỏ long đong, Thay tên đổi họ hai dòng mới an. Ai nói thiết yếu thở than, Lòng cầm không được có tiền cũng trao. Số gái Canh Ngọ mà hiền, Lỗi sinh khổ nảo như thuyền linh đinh.

CUỘC SỐNG Tuổi cuộc đời gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vào tiền vận và trung vận. Đời sống có phần phức tạp, thiếu may mắn, nhưng vào hậu vận thì mới gặp nhiều tốt đẹp, cuộc sống mới có cơ hội lên cao, trung vận cũng có nhiều tốt đẹp, nhưng thường không được đầy đủ và thường bị đảo lộn cuộc sống.

Tuổi Canh Ngọ, được nhiều may mắn trong cuộc đời, số có thể tạo được tiền bạc dễ dàng. Số hưởng thọ trung bình từ 64 đến 79 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu làm lành, ăn ở thẳng ngay thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN Về vấn đề tình duyên tuy tuổi nhỏ cũng có vài sự buồn phiền và lo nghĩ về vấn đề tình duyên. Nhưng tuổi cuộc đời đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ có ba lần thay đổi trong cuộc đời, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời sẽ có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, chỉ một chồng, một vợ mà thôi, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Nếu bạn gặp một trong những trường hợp kể trên bạn nên an phận và đừng trách cho số phận mình, vì đó là luật định của tạo hóa đã an bài cho cuộc sống của mình rồi.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH Về phần công danh tuổi chỉ có thể vượt lên được một mức độ trên trung bình một chút mà thôi, nếu có theo đuổi công danh. Gia đạo được yên hòa và êm ấm, cuộc sống về gia đạo hoàn toàn có những sự tốt đẹp.

Sự nghiệp được hoàn thành vào những năm 37 và 38 tuổi trở đi. Tiền bạc dễ dãi và có nhiều cơ hội tạo lấy tiền bạc được dễ dàng và có thể tạo được sự lên cao của cuộc sống.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG Trong việc kết duyên hay lựa chọn hôn nhơn, bạn cần nên lựa chọn được những tuổi hợp với tuổi mình thì cuộc sống mới có thể tạo được nhiều cơ hội thuận tiện, đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức độ cao của cuộc đời. Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, bạn sẽ được nhiều dịp may mắn trong cuộc đời, đó là các tuổi: , , , .

Bạn kết hôn với tuổi , : sẽ đẩy mạnh cuộc sống lên cao và có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy sự giàu sang và phú quý. Với tuổi và : cuộc đời bạn được phát triển hoàn toàn về tài lộc cũng như về tình cảm và cuộc sống, có nhiều cơ hội thuận tiện trong cuộc đời.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: , .

Nếu bạn kết duyên với những tuổi sau đây cuộc sống của bạn có thể sẽ trở nên nghèo khổ và túng bấn triền miên trong suốt cuộc đời, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: , , .

Vì những tuổi trên chẵng những không hợp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên và lại không hợp cả về vấn đề tài lộc nữa.

Những năm bạn ở vào số tuổi nầy nếu kết hôn thì sẽ gặp cảnh xa vắng hay gặp nhiều lo buồn về việc lấy chồng. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi.

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, cuộc đời bạn sẽ có nhiều chồng hay ít ra cũng phải lo buồn về việc lấy chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ Nếu trong việc kết duyên hay hùn hợp làm ăn bạn có thể sẽ gặp nhầm sao tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, hay làm ăn, khó thành công, có nhiều đau xót, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: , , , , và .

Bạn không nên kết duyên hay làm ăn với những tuổi kể trên, sẽ có hại.

Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc. thì không nên làm lễ thành hôn. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên tránh việc giao dịch về tiền bạc. Trong việc gia đình, con cái thì nên cúng sao cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năn của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT Tuổi xuất hành vào những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì sẽ được nhiều may mắn, không sợ mất mát thiệt hại về tiền bạc, trái lại sẽ gặp nhiều may mắn về việc làm ăn.

Bạn xuất hành vào những ngày, giờ kể trên bạn sẽ thâu đoạt được nhiều thắng lợi về nghề nghiệp, tình cảm cũng như về tiền bạc.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM Từ 17 đến 20 tuổi:Năm 17 tuổi, có nhiều cơ hội tạo lấy tiền bạc, nhứt là những tháng 3 và 10 thì đại lợi. Năm 28 tuổi, năm nầy bạn hoàn toàn có thành công về tài lộc cũng như về tình cảm. Năm 29 tuổi, năm nầy được kết quả về tài chánh, nhưng tình cảm có nhiều xứt mẻ, kỵ tháng 4 và 8. Năm 20 tuổi, năm nầy trung bình, cuộc sống không lên cao và cũng không xuống thấp, có triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về cuộc đời.

Từ 21 đến 25 tuổi:Năm 21 tuổi, có cơ hội phát triển về nghề nghiệp, thành công mau lẹ về công danh và sự nghiệp, tiền bạc dễ chịu, có nhiều triển vọng tốt đẹp. Năm 22 tuổi, có cơ hội phát triển về nghề nghiệp lẫn tiền bạc. Năm 23 tuổi, hy vọng có nhiều thắng lợi trên cuộc đời về mọi việc làm ăn cũng như giao dịch về tiền bạc thâu lợi to. 24 tuổi khá tốt, làm ăn nên cẩn thận một chút, năm hào tài được tương xứng. Năm 25 tuổi, năm nầy trung bình trừ những tháng 6 và 11 có hơi kỵ, không nên đi xa.

Từ 26 đến 30 tuổi:Năm 26 tuổi, có triển vọng về nghề nghiệp, tiền bạc dễ chịu. Năm 27 tuổi, được đầy đủ và cuộc sống có phần sung túc. Năm 28 tuổi, không được tốt lắm, cuộc sống không tạo được cơ hội về tiền bạc. Năm 29 tuổi, năm nầy có phần phát triển về công danh sự nghiệp được vững chắc, kỵ những tháng 3 và 4. Năm 30 tuổi, năm nầy bình thường, không có xảy ra việc gì quan trọng cho cuộc đời.

Từ 31 đến 35 tuổi:Năm 31 tuổi, khá hay đẹp trong cuộc đời về tình duyên và hạnh phúc, có nhiều vui tươi và êm ấm. Năm 32 và 33 tuổi, triển vọng lên cao về nghề nghiệp và cuộc đời. Năm 34 và 35 tuổi, nhiều tốt đẹp, hai năm vẫn ở trong tình trạng bình thường của cuộc sống.

Từ 36 đến 40 tuổi:Khoảng thời gian nầy bổn mạng không được vững, đại kỵ mùa đông, xuân hạ tốt, thu bình thường. Nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về vấn đề con cái. Trong khoảng thời gian nầy, cuộc sống của bạn không có sa sút và sẽ có nhiều hay đẹp và cuộc đời có nhiều tốt đẹp.

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 Năm 2022: Xem Vận Hạn Của Nam Nữ Mạng / 2023

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2020 về vận hạn của cả nam nữ mạng để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan tuổi Canh Ngọ 1990

Theo tử vi ngày nay, người sinh năm 1990 cầm tinh con Ngựa

Can chi (tuổi theo lịch âm): Canh Ngọ

Xương con ngựa, tướng tinh con vượn

Con nhà Huỳnh Đế – Bần cùng

Mệnh người sinh năm 1990: Lộ Bàng Thổ

Tương sinh với mệnh: Hỏa, Kim

Tương khắc với mệnh: Mộc, Thủy

Người tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh Lộ Bàng Thổ có tấm lòng lương thiện, hay giúp đỡ người khác. Họ sống ngay thẳng, chân thật, cũng thường giúp đỡ mọi người nên được bạn bè quý mến. Tuy nhiên họ có một nhược điểm chí mạng, đó là ăn nói không khéo léo, dễ làm phật lòng người khác lúc nào mà không hề hay biết. Họ hợp với người cùng lứa hơn là những người lớn tuổi.

Do tính cách người tuổi Canh Ngọ không dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác, dù là bị phê bình nhưng họ cũng không vì thế mà suy sụp tinh thần. Khi những người khác bận rộn với đủ nỗi lo thì họ vẫn giữ được vẻ thong dong, tưởng chừng như chẳng có gì khiến họ quan tâm. Kì thực họ là người biết mình muốn gì, họ chỉ quan tâm đến việc đạt được mục đích, còn những việc khác hoàn toàn không phải là thứ họ bận tâm.

Người tuổi Canh Ngọ không phải là người khéo léo, không thích hợp với các hoạt động đầu tư, nên an phận để con đường tài lộc được bình ổn. Tất cả những kế hoạch đã lên, họ sẽ cố gắng hết sức để thực hiện, điều đó khiến cho cấp trên rất ưng ý. Xem vận mệnh người tuổi Canh Ngọ thì cơ hội thăng tiến của con giáp này vô cùng rộng mở.

Về sức khỏe, nên chú ý giữ cho tinh thần được thoải mái, chớ để áp lực ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Canh Ngọ rất nghiêm túc. Họ nên lựa chọn những người khoan dung độ lượng để bao dung cho mình thì cuộc sống sẽ hạnh phúc, bình an. Người này sống chung thủy nên hiếm khi xảy ra chuyện tình tay ba hay ngoại tình trong hôn nhân.

Tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2020 là 31 tuổi (tính cả tuổi mụ).

2. Sao chiếu mệnh năm 2020 của tuổi Canh Ngọ 1990

Tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tin, bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh.

Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được như ý. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi. Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Thái Âm là sao tốt cho nữ giới nhưng không tốt lắm đối với nam giới.

Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười một. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm.

3. Vận hạn năm 2020 của tuổi Canh Ngọ 1990

Tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Thiên Tinh.

Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng trong năm 2020 gặp hạn Tam Kheo.

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

4. Vận niên năm 2020 của tuổi Canh Ngọ 1990

Tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2020 gặp vận niên Dương Hồi Ngàn.

Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu. Cẩn thận khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

5. Tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2020 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi ngày nay, trong năm 2020, có 6 con giáp tuổi Tý, Mùi, Ngọ, Dậu, Tỵ và Mão sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Tý năm 2020: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Tý phạm Trị Thái Tuế, vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Mùi năm 2020: Tuổi Mùi phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Ngọ năm 2020: Tuổi Ngọ phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Dậu năm 2020: Tuổi Dậu phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Mão năm 2020: Tuổi Mão phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

Tuổi Tỵ năm 2020: Tuổi Tỵ phạm Khắc Thái Tuế, vận trình bản mệnh chịu nhiều cản trở, tâm tình bất ổn, sức khỏe sa sút, nên tĩnh không nên động, tiếp tục phát triển ở chỗ cũ sẽ có lợi hơn.

Như vậy, trong năm 2020 thì tuổi Canh Ngọ 1990 không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2020 có phạm hạn Tam Tai không?

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Canh Ngọ, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất.

Như vậy trong năm 2020, tuổi Canh Ngọ 1990 không phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2020 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2020, tuổi Canh Ngọ 1990 là 31 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2020 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2020, tuổi Canh Ngọ 1990 là 31 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử vi ngày nay!

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Nữ: Tuổi Canh Ngọ 2022 – Nữ Mạng 1990 ( Xem Vận, Luận Giải ) / 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!