Xu Hướng 6/2023 # Tử Vi Phương Đông Tháng 09 # Top 7 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Tử Vi Phương Đông Tháng 09 # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Phương Đông Tháng 09 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

TUỔI TÝ :

– Bính Tý (Thủy, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tháng tốt có biến chuyển về mưu sự, tài lộc nhưng nam mạng cần đề phòng gặp tiểu nhân dòm ngó tranh phản, để tránh hao tài nên giữ gìn miệng tiếng, cẩn thận trong giao dịch, dự báo có tổn tài hao của. Nữ mạng tốt đẹp, công việc được quý nhân phù trợ, mọi tai ách được tiêu trừ, gặp may từ tài lộc có của hoạnh tài, trong tình cảm sẽ có tin vui đưa đến.

– Giáp Tý (Kim, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tháng này có nhiều biến chuyển trong mưu sự nhưng trong chiều hướng lành ít dữ nhiều, tháng này không nên mưu sự, dù nam nạng có quý nhân trợ giúp nhưng không mấy tốt đẹp. Tiền bạc và tình cảm đến tay nhưng không vừa ý. Nữ mạng tháng không may mắn nên tránh đầu tư việc mới, trong tình cảm gặp tiểu nhân lợi dụng tình hoặc tiền, về tài lộc gặp nhiều trắc trở đến bế tắc.

– Nhâm Tý (Mộc, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Tháng đã có biến chuyển trong mưu sự và tiền bạc trong chiều hướng tốt đẹp, nam mạng có âm phù dương trợ nên mưu sự đạt kết quả tốt đẹp nhưng chớ vượt việc quá tầm tay, hãy thận trọng trong giao dịch. Nữ mạng có biến chuyển, tuy có quý nhân trợ giúp nhưng do vận xấu nên mọi sự chưa được như ý mong muốn, tiền bạc đến tay, gia đạo an vui.

– Canh Tý (Thổ, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tháng này có gì biến động về mưu sự, nhưng công việc và tiền bạc chỉ trong mức bình thường, chưa nên mưu sự việc mới vì vận hội tốt chưa đến, nam mạng trong giao dịch chớ manh động hay tranh cãi với đối thủ sẽ gặp bất lợi. Nữ mạng có mưu sự sẽ gặt hái kết quả tốt đẹp, trong tình cảm vui vẻ, gia đạo an khang, còn về tài lộc có tin vui đến.

– Mậu Tý (Hỏa, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Vận hạn còn xấu, tháng này tuy có biến chuyển nhưng chớ manh động đầu tư việc mới gặp nhiều thất bại hơn thành công, có quý nhân trợ giúp nên vượt qua khó khăn nhất thời, gặp tai tiếng thị phi do tiểu nhân tranh phản. Nữ mạng như nam mạng tiền bạc còn trắc trở bế tắc, có tật bệnh về máu huyết hay xcương cốt làm tổn tài, gia đạo đôi chút ưu phiền.

 

TUỔI SỬU : giữa Tam Tai

– Đinh Sửu (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Tháng này tốt đẹp, tuy vận xấu nhưng vẫn hưng phấn với cuộc sống, tháng này không có chuyển biến về tiền bạc như ý mong muốn, nam mạng về tình cảm có gặp gỡvui vẻ. Nữ mạng, tiền bạc không còn bế tắc nhưng đến tay không như mong muốn, có tin xa đưa đến, mưu sự việc mới đạt kết quả mong đợi, trong tình cảm tránh nghe lời nói một chiều hãy cẩn thận vì năm gặp vận xấu chớ tin người.

– Ất Sửu (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Tuy không có biến động lớn nhưng mưu sự lẫn tiền bạc còn bế tắc chưa thể hạnh thông, tâm tư lo lắng ưu phiền, chớ quá tin người mà tổn tài. Nữ mạng cũng đang nhiều ưu phiền, dù có âm phù dương trợ nhưng về công việc còn trắc trở chưa thay đổi được, tiền bạc bế tắc, tình cảm tốt đẹp nhưng chớ tin người bởi bề ngoài tnhìn tốt đẹp nhưng trong ruột đầy mưu kế lừa đảo.

– Quý Sửu (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Tháng này không có biến chuyển trong mưu sự nhưng tiền bạc đang có chiều hướng tốt dần lên, tình cảm gia đạo an vui. Nam mạng tránh khoa trương tự mãn mà mắc tiếng thị phi. Nữ mạng tháng tốt có quý nhân trợ giúp có thể thực hiện mưu sự, tinh thần thêm phấn chấn, tiền bạc có của hoạh tài, tình cảm gia đạo hạnh phúc vui vẻ.

– Tân Sửu (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Tháng này tuy tốt đẹp nhưng mạng Thổ này chỉ trong chiều hướng bình thường từ mưu sự đến tài lộc vì có một năm gặp vận xấu, nam mạng còn cẩn thận trong giấy tờ hay hiện vật có giá trị, riêng tình cảm gia đạo tốt đẹp. Nữ mạng chưa có chuyển biến chớ nên vọng động vì sao hạn xấu sẽ gặp tai tiếng đâm ưu phiền tật bệnh mà hao tài, tiền bạc, tình cảm đến nhưng chưa như mong đợi.

– Kỷ Sửu (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Tháng này còn xấu về mưu sự chưa có biến động, nhưng về công việc hay tiền bạc gặp bế tắc, nên nhẫn nại chờ vận hội mới, gia đạo vui buồn lận lộn. Nữ mạng gặp tật bệnh làm hao tổn tiền bạc, cẩn thận trong di chuyển đề phòng vật có giá trị, có tiểu nhân dòm ngó, dự báo gặp mất mát nhưng đứng ưu phiền vì của đi thay người.

 

TUỔI DẦN : 

– Mậu Dần (Thổ, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Tháng có biến chuyển vế kiết hung và trong chiều hướng đang dần tốt đẹp nhưng tuổi nhỏ mưu sự chưa như mong đợi, tuy nhiên nam tuổi lớn có vận may nhiều hơn vận rủi cần nắm bắt trước cơ hội, sau sẽ mưu sự, về tiền bạc không còn trắc trở. Nữ mạng mọi sự đều được toại nguyện, tiền bạc có của hoạnh tài đưa đến nhưng chưa như ý, tình cảm gia đạo có tin vui đưa đến.

– Bính Dần (Hỏa, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Tháng này có nhiều biến động nhưng trong chiều hướng xấu, nên về mưu sự chưa thấy tốt đẹp vẫn còn bế tắc chưa thấy ánh sang cuối đường hầm, tiền bạc chưa đến tay, tình cảm lắm ưu phiền. Nữ mạng mưu sự và tiền bạc hãy còn trắc trở bế tắc chưa thể hạnh thông, có tiểu nhân lợi dụng nên cẩn thận các vật quý giá và giấy tờ có giá trị, chớ tin người mà giao trọn niềm tin.

– Giáp Dần (Thủy, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Mưu sự chưa tốt đẹp còn gặp phải tiểu nhân tranh phản làm tổn hại tài lộc, chưa có vận hội tốt chưa nên đầu tư việc mới sẽ gặp thất bại. Nữ mạng dù tai ách có vượt qua hết lo lắng ưu phiền, nhưng tiền của bị tổn hại, tiểu nhân còn dòm ngó tranh phản. Vì vậy mà công việc, tài lộc, chưa được như mong đợi, gia đạp gặp ưu phiền.

– Nhâm Dần (Kim, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Nam mạng tháng xấu nên mưu sự còn bế tắc, về tiền bạc gặp nhiều lo lắng ưu phiền, tình cảm gia đạo có tin không vui xảy đến. Nữ mạng mưu sự cũng đang trong chiều hướng gặp phải bất lợi, chớ manh động kẽo về sau ân hận, nên làm những việc cũ việc nhỏ chờ thời cơ đến, tiền bạc bế tắc, riêng gia đạo an khang.

– Canh Dần (Mộc, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Tháng này có vận hội tốt, có chuyển biến nên thực hiện mưu sự sẽ gặp may mắn bất ngờ, nam mạng có âm phù dương trợ tiền bạc đến tay. Nữ mạng tiền bạc cũng có biến chuyển tốt, nhưng do có tiểu nhân dòm ngó gây thị phi cần đề phòng bị lừa đảo hoặc mất mát vật giá trị, tình cảm gia đạo vui vẻ.

 

Đổi số điện thoại bổ khuyết bát tự để mong ước trở thành hiện thực ngay trong tháng!

TUỔI MÃO :

– Kỷ Mão (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Tuổi này dù không có biến động trong đời sống nhưng có cuộc sống trên trung bình, mưu sự trong chiều hướng dang tốt dần; nam mạng có âm phù dương trợ nhưng nên cẩn thận trong giao dịch vì có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tiền bạc đến tay, tình cảm an vui. Riêng nữ mạng gặp vận xấu nhưng có quý nhân trợ giúp mọi chuyện hung thành cát, về tiền bạc chưa như ý, tình cảm còn lắm ưu tư lo lắng.

– Đinh Mão (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Năm xui tháng kỵ, nên chưa có phần phúc đưa đến, mọi mưu sự không như ý làm thất bại đưa đến, có tin đưa về, để tránh hao tổn tiền bạc thì không nên manh động, tài lộc và tình cảm còn trắc trở, có tai tiếng từ tiểu nhân đưa tới mà ưu phiền. Nữ mạng giữ gìn lời ăn tiếng nói, tránh tranh cãi, cẩn thận với các vật có giá trị, dự báo có mất mát. Hay về tình cảm bị lợi dụng tình và tiền.

– Ất Mão (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tháng này tuy không có biến động theo chiều hướng xấu nhưng không nên thực hiện các mưu sự, nam mạng về tiền bạc dú có quý nhân phù trợ nhưng vẫn bế tắc tổn tài, vì thế chớ tin người thái quá. Nữ mạng công việc, tiền bạc không tốt đẹp, chiều hướng không thuận lợi, tránh đi xa, cẩn thận trong di chuyển dự báo có tật bệnh về chân tay.

– Quý Mão (Kim, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Có chiều hướng tốt đẹp dù tháng này không có chuyển biến xảy ra, mọi mưu sự, tiền bạc đã thành, do gặp năm cuối vận xấu nên cẩn thận trong giao thiệp kẻo mang tai tiếng, gia đạo an vui. Nữ mạng chưa có vận hội tốt đến trong tháng chưa nên thực hiện các dự tính,. Tiền bạc, tình cảm gia đạo an khang vui vẻ.

– Tân Mão (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tháng chỉ bình thường, tốt những việc nhỏ, chưa nên thực hiện các mưu sự lớn vì chưa có vận hội, chớ tin người kẻo bị lợi dụng lòng tin mà tản tài hao của, gia đạo an khang. Nữ mạng tiền bạc đến tay mọi việc mưu cầu đã như ý. Đề phòng trong giao tiếp không quá khoa trương mà tự mang họa vào thân, cẩn thận về vật có giá trị.

 

TUỔI THÌN :

– Canh Thìn (Kim, 21 nam Thủy Diệu  nữ Mộc Đức – 81 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Nam mạng tuổi lớn tháng xấu vận xấu chưa có cơ hội thực hiện mọi mưu cầu, tiền bạc không đến, gia đạo gặp ưu phiền, tuổi nhỏ chớ nhóm họp nơi đông người có tiểu nhân đang dòm ngó lợi dụng. Nữ mạng 2 tuổi có quý nhân phù trợ nhưng không nên vọng động, tài lộc bớt phải lo lắng ưu phiền. Nữ tuổi 81 đề phòng tật bệnh của tuổi già nên chữa trị kịp thời có thể làm làm hao tài tổn của.

– Mậu Thìn (Mộc, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Tháng này đã có biến chuyển tốt đẹp về kiết hung, nên bắt tay thực hiện mưu sự sẽ thành công, tuy nhiên do vận xấu chỉ nên thực hiện việc trong tầm tay, tiền bạc và tình cảm gặp may mắn và vui vẻ. Nữ mạng đang có vận hội tốt nhưng tránh giao thiệp rộng, chớ tin người sẽ bị tai tiếng ưu phiền hay hao tổn tiền bạc, tình cảm vui vẻ có gặp gỡ bất ngờ.

– Bính Thìn (Thổ, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Nam mạng mưu sự đang có chiều hướng tốt đẹp, tiền bạc như ý, nhưng tránh manh động, nên thực hiện mưu sự trong tầm tay, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng đã hết bế tắc có âm phù dương trợ nên về công việc, tiền bạc đều gặp thuận lợi, tình cảm gia đạo vui vẻ phấn chấn. Đi xa sẽ đem đến may mắn về tài lộc.

– Giáp Thìn (Hỏa, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Tháng này còn xấu, nam mạng tránh thực hiện mưu sự sẽ không có kết quả, tài lộc đang trắc trở còn tình cảm lắm ưu phiền trong gia đạo. Nữ mạng cũng chưa có cơ hội thực hiện mưu sự mới, công việc và tiền bạc hãy còn bế tắc, cẩn thận các loại tài sản có giá, dự báo có mất mát hoặc tản tài. Không nên tin người sau phải ân hận. Tránh đi về vùng sông nước.

– Nhâm Thìn (Thủy, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Có biến động trong tháng này, dù vận xấu nhưng trong mưu sự đang có chiều hướng tiến triển tốt đẹp, chớ vội đầu tư việc quá tầm tay dù có cơ hội tốt đưa đến, có tiểu nhân dòm ngó tranh phản sẽ đem đến bất lợi; tiền bạc tình cảm có tin vui. Nữ mạng gặp tháng tốt sẽ gặp may mắn đưa đến về công việc và tiền bạc, nhưng nên cẩn thận trong giao tiếp, đề phòng lời ăn tiếng nói tránh tranh cãi sẽ bất lợi.

 

TUỔI TỴ : giữa Tam Tai

– Tân Tỵ (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn – 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Bế tắc trong mưu cầu chưa có biến chuyển tốt đẹp, tiền bạc không như ý, nam mạng có âm phù dương trợ nhưng vẫn nhiều lo lắng ưu phiền từ những trắc trở bế tắc. Nữ mạng gặp hạn xấu tháng khắc kỵ, tuy không nhiều biến động nhưng tháng này nên cẩn thận trong công việc, tiền bạc, và chớ quá tin người, dự báo gặp tật bệnh hoặc hao tài tán của.

– Kỷ Tỵ (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Mưu sự tốt đẹp có chuyển biến từ tháng rồi. Nam mạng có âm phù dương trợ nên tài lộc vui vẻ, còn tình cảm và công việc nếu có thay đổi nên bắt lấy vì là cơ hội tốt mang đến may mắn. Nữ mạng tài lộc như ý, tình cảm có gặp gỡ mang đến tin vui nhưng tránh đi xa, mọi mưu sự thực hiện thành công, công việc nếu có thay đổi nên nắm bắt.

– Đinh Tỵ (Thổ, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngọc Cầm xem bạn tháng này tuy không có biến động nhưng vẫn trong chiều hướng tốt đẹp, công việc và tiền bạc hết bế tắc, nam mạng có quý nhân trợ giúp nên thực hiện dự tính; tình cảm phấn chấn. Nữ mạng nên đề phòng giấy tờ, vật có giá trị, dự báo gặp mất mát hay gặp tiểu nhân lợi dụng, nên chớ tin người thái quá, tình cảm gia đạo an khang có tin đưa đến.

– Ất Tỵ (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Tháng còn khắc kỵ nhưng không có biến động về kiết hung, dự báo về tiền bạc còn trắc trở bế tắc, công việc chớ nên vọng động dù thấy có cơ hội đưa đến sẽ dẫn đến thất bại. Nữ mạng mọi mưu sự chưa hạnh thông gặp tháng xấu vận xấu nên ẩn nhẫn làm những việc nhỏ việc cũ, tiền bạc trắc trở, gặp tản tài, tình cảm gia đạo lại an vui.

– Quý Tỵ (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Tháng tốt đẹp trong mưu sự vì đã có vận hội đưa đến thành công, có thể thực hiện việc mới, đang có âm phù dương trợ đem đến nhiều may mắn như ý. Nữ mạng có thuận lợi trong công việc, tiền bạc đến tay như ý, đề phòng trong giao tiếp kẻo bị lợi dụng lừa đảo, tình cảm gia đạo an khang.

 

TUỔI NGỌ : 

– Nhâm Ngọ (Mộc, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tháng này gặp nhiều thuận lợi do đã có vận hội và biến chuyển tốt đẹp, nam mạng được như ý về tiền bạc, tâm tình vui vẻ trong gia đạo, cẩn thận trong giao tiếp kẽo có tai tiếng thị phi. Nữ mạng mưu sự thuận lợi như ý, mọi giao dịch tốt đẹp, đi xa có lợi cho sức khoẻ, tinh thần hưng phấn vui vẻ.

 – Canh Ngọ (Thổ, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Tháng này có chuyển biến về mưu sự sẽ gặt hái tốt đẹp và tiền bạc đến trong vui vẻ, nam mạng có quỳ nhân phù trợ nên thực hiện việc mới nếu có, tuy nhiên chớ quá tin người, có tiểu nhân dòm ngó tranh phản hoặc lợi dụng. Nữ mạng vận xấu tuy có chuyển biến về công việc nhưng trong chiều hướng chưa thuận lợi. Về tài lộc đến tay nhưng chưa như ý, tình cảm vui vẻ có âm phù dương trợ chuyện hung hóa kiết.

– Mậu Ngọ (Hỏa, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tháng kỵ nhưng có cuộc sống bình thường, dù có chuyển biến trong mưu sự nhưng không như ý, tiền bạc đang bế tắc lo lắng, tránh giao tế rộng lựa lời mà nói, tranh cãi sẽ gặp tai tiếng. Nữ mạng mọi mưu sự cũng chưa thuận lợi không nên thực hiện việc mới, có quý nhân trợ giúp sẽ bớt ưu phiền về tiền bạc, tình cảm an vui.

– Bính Ngọ (Thủy, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tuy có chuyển biến trong mưu sự nhưng không nên manh động đầu tư công việc quá tầm tay. Tháng này gặp tản tài hoặc tật bệnh, tránh khoa trương tự mãn tài lộc sẽ gặp trắc trở. Nữ mạng có công việc mới tránh thực hiện nếu không sẽ tổn thất, nên làm những việc cũ, đề phòng có tiểu nhân tranh phản, di chuyển nên cẩn thận dự báo gặp tật bệnh về tay chân, hay máu huyết.

– Giáp Ngọ (Kim, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Tháng xấu không nên thực hiện mưu sự, thất bại nhiều hơn thành công. Nam mạng cẩn thận về tiền bạc, gặp trắc trở bế tắc chưa lối thoát khiến lo lắng ưu phiền, giữ gìn các loại giấy tờ hiện vật có giá trị. Nữ mạng tháng xấu vận xấu chưa có cơ hội thực hiện việc mới, nên án binh bất động, tiền bạc gặp lo lắng ưu phiền, gia đạo có tin đưa đến, tránh đi xa, tránh đi về miền sông nước.

 

TUỔI MÙI :

– Quý Mùi (Mộc, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Mưu sự đã hạnh thông nhiều may mắn, nam mạng không còn bế tắc về công việc nếu có thay đổi dự tính nên thực hiện, tiền bạc vui vẻ, gia đạo an vui. Nữ mạng mọi mưu cầu về tài lộc đã được như ý, đề phòng giao tế và trong lời ăn tiếng nói có tiểu nhân gây tiếng thị phi khiến phải ưu phiền sinh tật bệnh.

– Tân Mùi (Thổ, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Nam mạng tuy mưu sự tốt đẹp may mắn, tiền bạc vui vẻ và có hoạnh tài, nhưng tình cảm gặp ưu phiền do tiểu nhân dèm pha làm nhiều suy nghĩ sinh tật bệnh. Nữ mạng mọi mưu sự đã có quý nhân phù trợ có vận hội nên thực hiện, tiền bạc, tình cảm đều như ý và vui vẻ, đề phòng người khác giới chớ vội tin người.

– Kỷ Mùi (Hỏa, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Năm xấu tháng kỵ nhưng không bế tắc, tuy nhiên chớ vọng động mưu sự mà không đạt kết quả. Tiền bạc, tình cảm trở lại bình thường. Nữ mạng chưa nên mưu sự trong tháng này vì chưa có vận hội tốt, đề phòng các giấy tờ có giá trị, cẩn thận gặp tiểu nhân lợi dụng, tình cảm có đôi chút ưu phiền, ưu tư. Đề phòng bệnh máu huyết hay xương cốt.

– Đinh Mùi (Thủy, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Nam mạng tuy thuận lợi nhưng chưa như ý, do vận xấu mọi sự chỉ diễn tiến bình thường, chớ manh động đầu tư việc mới phải ân hận, nên làm việc cũ việc nhỏ. Trái lại nữ mạng tốt đẹp về mưu sự, đã có vận hội tốt đến nên thực hiện, nhưng tránh manh động đầu tư công việc không nên quá tầm tay.

– Ất Mùi (Kim, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Tuy không có biến động về mưu sự nhưng vận hội chưa có không nên thực hiện như dự tính. Nam mạng công việc và tiền bạc còn gặp bế tắc chưa thể giải quyết trong tháng này, đề phòng có tiểu nhân tranh phản, và cẩn thận với vật có giá trị. Nữ mạng về tài lộc đang trong chiều hướng kém may, tiền bạc còn lo lắng ưu phiền, đề phòng tật bệnh nếu xảy đến nên chữa trị kịp thời.

TUỔI THÂN :

– Nhâm Thân (Kim, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Đang tháng xấu cẩn thận trong mưu sự sẽ không như ý, nếu manh động sẽ thất bại, tiền bạc không đến, tình cảm nhiều lo lắng. Nữ mạng mưu sự sẽ không thành, công việc chưa nên thay đổi vì có nhiều biến chuyển lành ít dữ nhiều, trong tình cảm gặp gỡ người khác giới nên chớ vội tin người, có tiểu nhân lợi dụng tình đến tiền.

– Canh Thân (Mộc, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Đã có chuyển biến, có vận hội nhưng trong chiều hướng chưa như mong muốn, nam mạng mọi sự đã hạnh thông, tuy nhiên không nên đầu tư việc lớn, cứ theo việc cũ nhưng an tâm có tài lộc đến. Nữ mạng trong mưu sự đã thuận lợi, có thể thay đổi và đạt kết quả như ý, mưu sự thành công, đề phòng các vật có giá trị, tiền bạc tình cảm đều an vui.

– Mậu Thân (Thổ, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngọc Cầm đoán rằng đã có chuyển biến mưu sự được thuận lợi, nhưng chớ vọng động hãy thực hiện công việc trong tầm tay, có âm phù dương trợ tai ách được tiêu trừ, tiền bạc như ý, tình cảm gia đạo an khang. Nữ mạng đề phòng tiểu nhân tranh phản, hay lợi dụng lòng tin, mưu sự hạnh thông, tiền bạc đến tay trong may mắn. Gia đạo bình an.

Tử Vi Phương Đông: Thứ Ba 29/09/2020

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Bắp Cải Trên Mẫu Đơn

1. Tử vi ngày 29/9/2020 tuổi Tý

Lục Xung nhắc nhở người tuổi Tý đi thẳng vào vấn đề, không nên quay sang chỉ trích, chê bai người khác khi có sự cố xảy ra. Với bất cứ mâu thuẫn căng thẳng nổ ra ngày hôm nay, điều quan trọng là hãy nói lên những suy nghĩ, cảm xúc của mình. Mọi người đều muốn nghe những chia sẻ và phản hồi của bạn để biết được cần phải làm gì đấy.

Thiên Ấn hỗ trợ để người tuổi Tý phát triển sự nghiệp cho những ai đang theo đuổi sự nổi tiếng. Hôm nay, khả năng bạn sẽ trở thành một nhân vật có ảnh hưởng tích cực đến đời sống của một người nào đó.

Thủy khí vượng không hề tốt cho những ai đang bị bệnh mãn tính, bạn cố gắng duy trì việc uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, bên cạnh đó không quên thực hiện các thói quen tốt như ăn uống đủ chất, chăm chỉ tập luyện để cải thiện thể trạng hiện tại.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Chớ mong thay đổi nào quá lớn lao trong lúc này

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Khi bạn biết nín nhịn đúng lúc thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Không nên đối đầu với những kẻ không hiểu chuyện

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Mọi lo lắng, căng thẳng của bạn sẽ được giải tỏa trong hôm nay

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Cẩn thận với các quyết định về tiền bạc trong ngày

2. Tử vi ngày 29/9/2020 tuổi Sửu

Tam Hội khuyên con giáp tuổi Sửu đừng đặt những mục tiêu sự nghiệp của mình lên trên các mục tiêu và đời sống cá nhân trong ngày này, bởi vì sự cân bằng mới là điều quan trọng nhất, chớ nên quên điều đó. Bạn cần phải chu toàn trong gia đình lẫn cuộc sống cá nhân trước khi có những bước tiến trong sự nghiệp.

Thổ – Thủy xung khắc nhắc bản mệnh cẩn trọng trong từng hành động, chớ để xảy ra sai sót đáng tiếc. Bạn đang có dấu hiệu vì muốn giảm cân nên bạn đang có những quyết định sai lầm trong việc lựa chọn thức ăn, đây là nguyên nhân khiến cơ thể bạn thiếu một số chất quan trọng.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Bạn không thể nào bắt mọi người đều phải hiểu mình được cả

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Bạn dễ để xảy ra những sai sót nhỏ do vội vàng muốn làm xong

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Có người mang đến tài lộc cho bạn nhưng cũng đừng nóng vội

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Hãy lắng nghe kinh nghiệm của những người lớn tuổi

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Cẩn trọng hơn với một số niềm tin sai lầm cố hữu của bạn

3. Tử vi ngày 29/9/2020 tuổi Dần

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện chất lượng công việc hiện tại của mình. Bạn bè hoặc đồng nghiệp nhiệt tình chỉ ra lỗi sai và còn giúp bạn tiến bộ hơn mỗi ngày.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Hạnh phúc khó kiếm tìm, hãy biết trân trọng những người ở bên bạn

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Công việc gặp nhiều thuận lợi, cơ hội thăng tiến đã đến

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Hãy nghỉ ngơi thư giãn nhiều hơn để sớm hồi phục năng lượng đã mất

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Tình cảm gia đình khó thuận, mâu thuẫn liên miên

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Nhiều người tìm được cơ hội trong khó khăn và có thêm tiền bạc

4. Tử vi ngày 29/9/2020 tuổi Mão

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Bạn đang có cảm giác thiếu tin tưởng về một ai đó

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Hãy cẩn thận kiểm soát lại từng hạng mục công việc

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Có người dẫn đường chỉ lối cho các quyết định của bạn

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Đừng nên nghĩ gì nói nấy kẻo gây mất lòng

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Luôn cẩn trọng trong mọi hành động quyết định, đừng để xảy ra sai sót

5. Tử vi ngày 29/9/2020 tuổi Thìn

Thổ – Thủy xung khắc cho thấy bản mệnh đã tốn công vô ích làm việc gì mà bản thân không thực sự thích cho nên kết quả lúc này cũng không được như ý. Bạn rút ra khá nhiều bài học cho những lần như thế này để lần sau biết dùng thời gian của mình hiệu quả hơn.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú, khuyên bản mệnh làm mọi việc hôm nay đều tốt đẹp, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Một thời gian đủ dài mới để lộ tính cách của một số người xấu

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Bạn có cơ hội gặp những người mà mình thực lòng quý trọng

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Có người mang tới cơ hội tốt, hãy tập trung để cải thiện thu nhập

6. Tử vi ngày 29/9/2020 tuổi Tị

Ảnh hưởng của Thương Quan nên sức ảnh hưởng của con giáp tuổi Tị hôm nay không được tốt. Sẽ rất khó để có thể thay đổi quyết định của một người nào đó ngày hôm nay, bởi vì dường như khả năng thuyết phục của bạn đang không được mạnh mẽ giống như bạn mong đợi đâu. Hãy chờ đợi một cơ hội khác thì hơn.

Ngũ hành tương khắc nên hôm nay sức khỏe của bản mệnh bị ảnh hưởng, cần chú ý chế độ ăn uống nghỉ ngơi nhiều hơn. Hoặc có thể người trong nhà ốm bệnh khiến bản mệnh lo lắng, căng thẳng.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Chớ nên quyết định điều gì khi tâm trạng của bạn không được tốt

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Chỉ dựa vào vận may thì tài vận khó có được nguồn tiền bền vững

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Đừng nóng vội mà hành động thiếu suy xét, cần cẩn trọng trong mọi tình huống

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Chuyện tình cảm chỉ được cải thiện khi bạn thử đặt mình vào vị trí người khác

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Chỉ có bạn hiểu rõ vấn đề của mình và tìm cách cải thiện nó mà thôi

7. Tử vi ngày 29/9/2020 tuổi Ngọ

Hỏa – Thủy xung khắc khiến cho những băn khoăn của bạn chất chồng vì cơ thể mệt mỏi, không nghĩ được gì nhiều. Nếu có thể bạn nên sắp xếp để hoàn thành công việc sớm, có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Đừng nghĩ nhiều, hãy sống vui trọn ngày hôm nay

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Bạn đang tự tạo ra áp lực cho mình hơn thực tế rồi

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Nhắc nhở bản thân luôn phải tập trung thực hiện nhiệm vụ đến cùng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Đừng bỏ lỡ cơ hội hợp tác với những đối tác triển vọng

8. Tử vi ngày 29/9/2020 tuổi Mùi

Thổ – Thủy xung khắc cho thấy bạn không đủ khéo léo để duy trì các mối quan hệ tốt đẹp xung quanh mình. Hôm nay bạn nhớ tránh xa các chuyện tranh chấp giữa các thành viên trong gia đình chỉ vì những vấn đề tranh cãi nhỏ nhặt.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Chớ so sánh bản thân với bất cứ ai khác vì bạn sẽ tự ti hơn mà thôi

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Cảm nhận của bạn tốt hơn, trực giác nhạy bén hơn trong ngày này

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Năng lực được khẳng định, công việc thêm phần thuận lợi

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Tinh thần minh mẫn, dễ có được những quyết định đúng đắn

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Không để cho ai có thể điều khiển được suy nghĩ của bạn

9. Tử vi ngày 29/9/2020 tuổi Thân

Tiếp nối Tử vi hàng ngày 28/9/2020, hôm nay, nhờ có Chính Quan mà tâm trạng của người tuổi Thân ngày hôm nay đầy tích cực và thoải mái, bạn tự tin hơn bao giờ hết và luôn luôn sẵn sàng cho mọi thử thách. Vậy thì đây chính là cơ hội để bạn ghi điểm trong mắt một nhân vật đặc biệt nào đó trong ngày thứ 3 này đấy.

Ngũ hành tương sinh khuyến khích bản mệnh có những hoạt động gần gũi hơn với thiên nhiên để cải thiện sức khỏe. Việc này sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực về mặt thể chất, tinh thần, đồng thời nâng cao chất lượng các mối quan hệ.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Quý nhân chỉ đường dẫn lối, công việc thêm phần hanh thông thuận lợi

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Hãy quan tâm thật lòng tới người khác mới có được hạnh phúc bền lâu

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Nên có quyết định nhanh chóng hơn trong ngày hôm nay

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Cần chủ động và dứt khoát hơn trong các quyết định quan trọng

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Công việc gặp nhiều thuận lợi, cơ hội thăng tiến gần kề

10. Tử vi ngày 29/9/2020 tuổi Dậu

Chưa có thói quen kỷ luật bản thân đừng mơ tới chuyện làm giàu vì đó là quá trình gian khổ nhưng đầy vinh quang, luôn khuyến khích bạn chiến thắng bản thân để làm những điều ý nghĩa cho cuộc sống của mình bất chấp hoàn cảnh của bạn đang ở đâu, vị trí nào trong xã hội.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ bản mệnh có những cách thức phù hợp để cải thiện chuyện tình cảm hiện tại. Có thể lâu nay bạn đang làm sai cách nên để quan hệ của hai người đi lạc hướng mất rồi.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Tình hình sức khỏe không mấy khả quan, người có bệnh vẫn chưa có dấu hồi phục

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Hãy có tầm nhìn xa hơn trong mọi việc bao gồm tiền bạc

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Cứ chăm chỉ tích lũy bạn sẽ có được kết quả như ý

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Chăm chỉ và nỗ lực thể hiện bản thân mình, khẳng định vị thế

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Cố phân định đúng sai chỉ khiến bạn kém đi thôi

11. Tử vi ngày 29/9/2020 tuổi Tuất

Theo Lịch Vạn Niên hôm nay bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông Nam, hạn chế đi hướng Hắc thần: Hướng Tây Nam.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Bình tĩnh và sáng suốt mới có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Nên tránh tổn thương đến vị trí nhân thần trong ngày này

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Kẻ hay nói lời ngon ngọt là người có nguy cơ phản bội bạn cao nhất

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Luôn thận trọng trong từng hành động lời nói, tránh mắc sai lầm đáng tiếc

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Học cách lắng nghe và chia sẻ để có thể thấu hiểu và thông cảm

12. Tử vi ngày 29/9/2020 tuổi Hợi

Chính Ấn mang tới cho người tuổi Hợi thêm nhiều năng lượng để thực hiện những kế hoạch, dự án đang dang dở. Khi bạn thể hiện được năng lực và được công nhận thì việc được thăng chức là điều dễ dàng xảy ra. Bạn có biết mình là con giáp giàu có, cơ hội giàu tự thân cao nhất trong số 12 con giáp?

Tự Hình khiến bạn có những suy nghĩ mà trước đây bạn chưa từng nghĩ tới như mình là ai, mình đang đóng vai trò gì trong cuộc đời… Đây không hẳn là suy nghĩ tiêu cực, nếu bạn tìm ra câu trả lời bạn sẽ có động lực hơn để tiến xa hơn trên bậc thang sự nghiệp.

Thủy khí vượng khiến sức khỏe của bản mệnh không được tốt, muốn cơ thể khỏe mạnh hơn bạn phải kiên trì hơn trong việc theo đuổi lối sống lành mạnh như phải thể dục thường xuyên, chọn lựa đồ ăn phù hợp với thể trạng của mình.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Có những khi bạn cần đối mặt với đối phương để nói chuyện thẳng thắn

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Thể trạng không được tốt, nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Lựa chọn của bạn chỉ đúng ở phút quyết định ban đầu, đừng nghĩ nhiều quá

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Tập trung toàn lực cho công việc, đừng để bị phân tâm

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Bạn không có cơ hội trốn tránh vấn đề nữa đâu

Cùng Danh Mục

Tử Vi Phương Đông: Thứ Bảy 16/09/2017

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày 16/9/2017 của người tuổi Tý không quá suôn sẻ vì Tý Ngọ tương xung ảnh hưởng nhiều tới sự nghiệp. Công việc không thuận buồm xuôi gió, thường xuyên bị đồng nghiệp gây khó dễ khiến bản mệnh chán nản, nảy sinh tâm lý bất mãn, muốn buông xuôi tất cả.

Tâm lý ức chế nên hiệu suất kém đi, càng gây ấn tượng xấu, khiến cấp trên phê bình. Tuổi Tý cần bình tĩnh hơn, nếu bạn không vượt qua được giai đoạn khó khăn này thì rất có thể bạn sẽ mất công việc hiện có hoặc bị đẩy xuống vị trí kém hơn, vất vả hơn nên đừng hành động theo cảm tính.

Điểm an ủi duy nhất bản mệnh là chuyện tình cảm của bạn êm ấm, người đang có đôi thì là chỗ dựa của nhau, người độc thân sẽ tìm thấy tri âm tri kỉ. Nếu có điều kiện thì bạn nên xuất hành ra ngoài, tới địa phương xa lạ, sẽ gặp được những mối duyên có lợi cho vận trình.

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của người tuổi Sửu báo hiệu một ngày thuận lợi đường làm ăn kinh doanh nhờ có Thiên Tài. bạn không những có cơ hội tự phát triển mà còn được mời hợp tác, cùng chung vốn hoặc có người chủ động tới gợi ý đầu tư nên con đường hanh thông hơn hẳn, cố gắng chăm chỉ nỗ lực thì thu nhập sẽ càng ngày càng khả quan.

Người tuổi Sửu muốn gây dựng sự nghiệp cần khôn khéo hơn trong giao tiếp, thận trọng hơn khi quan hệ xã giao. Ngày Hỏa sinh Thổ vượng, bạn khá cố chấp và cứng nhắc, thiếu linh hoạt, dễ gây ấn tượng không tốt. Càng cởi mở thông thoáng bao nhiêu thì vận trình của bạn lại càng đẹp bấy nhiêu, đừng tự bó hẹp mình.

Hôm nay là ngày tình cảm không quá như ý, tuổi Sửu bận rộn vì công việc nên lo là nửa kia, với người độc thân thì không quan tâm lắm tới những mối quan hệ ngoài công việc. Bạn đang làm người thân khá lo lắng nhưng tự mình biết rõ mình muốn gì nên cứ tiếp tục tiến lên, quan trọng nhất là biết điều chỉnh cho hài hòa thì càng tốt.

Tử vi tuổi Dần

Người tuổi Dần có ngày tam hợp cục nên vận trình cực kì thuận lợi, làm gì cũng may mắn và hanh thông. Kể cả khi bản mệnh gặp tình huống bất ngờ cũng có người giúp đỡ, không phải chèo chống một mình nên không cần lo lắng thái quá. Ăn ở có đức, làm nhiều việc tốt thì sẽ lại càng được hồi báo xứng đáng.

Hôm nay, người tuổi Dần có điềm may bất ngờ nhờ tam hợp cục nên nếu không ra ngoài thì quả là phí của trờ, tài lộc từ trên trời rơi xuống, mau mau mà nắm lấy. Vô tình cũng có thể kiếm tiền, không định trước cũng có thể tìm được đối tác, khách hàng ưng ý hoặc được mời làm công việc rất tốt, chăm chỉ cầu tiến thì chẳng mấy chốc mà thu nhập vượt trội.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết người tuổi Mão trong ngày Mộc sinh Hỏa vượng nhất định phải lưu tâm hơn tới sức khỏe. Hỏa khí bốc cao khiến Thủy trong người bị tổn thương, khí huyết kém lưu thông, trong người khô nóng sinh nhiệt, tim co rút. Lúc này, cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhiều, bổ sung thực phẩm mát và giữ tính khí hòa dịu.

Đường tình cảm của người tuổi Mão rất vượng, nhưng đào hoa tốt và đào hoa xấu lẫn lộn nên bạn phải đặc biệt tỉnh táo, chọn lựa kĩ càng, không nên vội vã. Nhân duyên với người khác phái tốt như vậy nên cũng trợ giúp rất nhiều cho công việc, song hãy chừng mực để tránh thị phi tai tiếng không đáng có, bất lợi cho mình.

Tử vi tuổi Thìn

Theo tử vi thứ 7 của 12 con giáp, người tuổi Thìn hôm nay nhận được sự giúp đỡ từ Ấn tinh nên công danh sự nghiệp không cần lo lắng. Bạn đang có ý định tìm việc mới, thay đổi công việc hoặc muốn cạnh tranh vị trí cao thì hãy nắm chắc cơ hội, phần thắng sẽ cực kì cao. Hơn nữa Ấn tinh còn chủ về chức quyền nên cơ hội thăng tiến không hề nhỏ đâu.

Sự nghiệp có Chính Quan lo lắng giúp nên khá thuận lợi, Ấn đi cùng Quan hai bên hỗ trợ cho nhau cùng tiến lên. Bạn không những có người chống lưng mà còn có năng lực khiến người khác phải thừa nhận, cần mạnh dạn khẳng định bản thân, tạo vị thế vững chắc ở công sở, không nên vì rụt rè mà bị đẩy ra ngoài.

Song Hỏa sinh Thổ vượng, Thổ khí bốc cao ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng, cả hai cùng cố chấp, nảy sinh mâu thuẫn. Mỗi người một câu thành ra cãi nhau, càng nói càng khiến người kia tổn thương. Lời đã nói ra không thể cứu vãn được nữa, tình hình đang khá tệ, nếu không dừng lại kịp thời thì rất có thể sẽ dẫn tới đổ vỡ.

Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày 16/9/2017 cho biết người tuổi Tị không nên quá nóng nảy vội vàng vì Hỏa khí rất mạnh khiến tim của bạn không khỏe. Người cao tuổi, người có tiền sử bệnh tim tốt nhất là tìm nơi thoáng mát yên tĩnh để nghỉ dưỡng, không tranh đua hơn thiệt, không quan tâm tới thị phi trong đời thì mới thong dong, bảo vệ thân thể được.

Người tuổi Tị quan hệ xã giao tốt đẹp, đặc biệt là với bạn bè, đây chính là những quý nhân giúp đỡ nhiều trong cuộc sống cũng như công việc. Thực Thần hài hòa, trong ngày không khỏe không nên cố chấp làm việc, có thể mời mọi người tới nhà giao lưu trò chuyện, vừa vui vẻ thoải mái lại có thể tìm kiếm thêm thông tin có ích, chuẩn bị cho sự nghiệp trong thời gian tới.

Tuổi Tị không quá may mắn về tài lộc nhưng không tới nỗi kém, có một khoản nhỏ do Thiên Tài mang tới và mất một chút do có Tiểu Hao. Tiền có vào có ra, có tiêu đi có bù lại nên bạn cũng chẳng cần lo lắng. Không biết bao nhiêu mới là đủ, bản thân cảm thấy đủ thì chính là đủ rồi.

Tử vi tuổi Ngọ

Xem tử vi, ngày Ngọ Hỏa tự hình bản mệnh chỉ biết làm khổ bản thân bằng những suy nghĩ quẩn quanh. Người này tính nóng, dễ bốc đồng xúc động nên chuyện không mấy to tát cũng tự nghĩ thành to rồi làm ầm ĩ lên. Như vậy chẳng được lợi gì mà còn khiến mình mệt mỏi, khó chịu, có khi còn ngã bệnh luôn.

Tài lộc tuy không quá dồi dào nhưng đủ tiêu, Chính Tài là chỗ dựa chính, không có khoản phụ nên bạn hãy giữ vững công việc hiện có, đừng vì một phút bất mãn mà buông tay. Hiện tại với những khoản mà bạn tích lũy được thì chưa đủ để thích làm thì làm, thích nghỉ thì nghỉ đâu, nên chín chắn hơn trong hành xử.

Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 7 của người tuổi Mùi có ngũ hành tương sinh nên dễ dàng phát tài. Hỏa sinh Thổ vượng tàng Kim, tiền phải kiếm mới có nhưng một khi đã vào guồng thì rất nhanh sẽ kiếm được những khoản lớn. Đặc biệt, từ đó cứ theo đà mà tiến lên, không những chính mình càng ngày càng mở rộng mà còn có thể giúp đỡ những người xung quanh.

Thiên Quan soi đường chỉ lối cho bạn kiếm tiền nên không đi chệch hướng, dũng cảm mà không liều lĩnh, làm tới đâu chắc tới đó. Vì vậy bản mệnh không có gì phải lo lắng, chỉ cần tiến lên theo đúng kế hoạch, kiểm tra tỉ mỉ từng hạng mục, từng bước đi thì đảm bảo thành công. Lưu ý là chọn cấp dưới, người hợp tác phải cực kì kĩ lưỡng bởi Thiên Quan cũng tàng họa tiểu nhân.

Ngày này tình cảm không có khởi sắc, tình riêng thất ý, tình thân lạnh nhạt. bạn quan hệ khá tốt với người chung chí hướng trong công việc nhưng đối với người nhà, người thương thì hoàn toàn ngược lại. Có lẽ tuổi Mùi đang bỏ bê những mối quan hệ này, dành hết tâm sức để phát triển sự nghiệp nên thành ra như vậy.

Tử vi tuổi Thân

Xem bói tử vi, sức khỏe của người tuổi Thân khá tốt nên dù cuối tuần nhưng bạn vẫn rất sung sức, làm việc hăng hái, tiến về phía trước không ngần ngại. Những người lao động ngoài trời thì nên chú ý hơn một chút, bổ sung đủ nước cho cơ thể và không nên làm việc liên tục với cường độ cao, tránh bị kiệt sức trong ngày Hỏa vượng.

Thực Thần hiền lành, bạn được những người xung quanh yêu mến, có đời sống tình cảm phong phú, hài hòa. Nhưng trong vấn đề yêu đương thì nên rõ ràng hơn một chút, tránh để đối phương hiểu lầm là bạn có tình cảm với người ta mà ôm ảo tưởng hảo huyền, đến lúc không có thì bị tổn thương, như vậy sẽ mang tiếng không hay.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu khá phấn khởi, Thất Sát tuy tàng họa, có tiểu nhân rình rập nhưng ưu điểm là táo bạo, dám nghĩ dám làm. Đầu tư vào lĩnh vực mạo hiểm, thử thách bản thân trong một mối quan hệ mới hay dám thay đổi hoàn cảnh để đạt được ước mơ là những điều hoàn toàn có thể xảy ra với bản mệnh

Người tuổi Dậu có tài kiếm tiền nhưng thiếu nhẫn nại, bạn thích hợp đầu tư nhanh, kiếm tiền tức thời hơn là đầu tư lâu dài. Vì vậy nên dành số vốn vừa phải để kinh doanh chợp nhoáng, đầu cơ sinh lời rồi rút về. Hãy nghiên cứu thị trường thật kĩ trước khi đưa ra quyết định để hạn chế tối đa thất thoát.

Nhờ sự tác hợp của người thân mà bạn sẽ gặp lương duyên trong hôm nay, ttuy nhiên duyên tới chỉ là bước khởi đầu, tiến triển đến đâu còn phải tùy thuộc vào hai người. Sao Đào Hoa vượng tình nhưng không vượng hỷ, muốn quan hệ nghiêm túc bản thân cần nỗ lực nhiều hơn, chú ý hơn tới đối phương.

Tử vi tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có một ngày thứ 7 mạnh mẽ và hanh thông nhờ tam hợp cục tốt lành. Dù đi đâu, làm gì thì tam hợp cũng sẵn lòng nâng bước nên cứ mạnh dạn tiến lên, thậm chí liều lĩnh một chút cũng được, nhất là trong chuyện tình cảm, cứ mạnh dạn tiến lên, chủ động tấn công, biết đâu lại được như ý nguyện.

Ngày này rất tốt để xuất hành làm ăn hoặc đi thăm hỏi người ở xa vì có sao Dịch Mã, càng năng động càng có nhiều tài lộc. Nếu chỉ ở nhà an ổn bình thường thì không mong có khoản thu tốt. Tuổi Tuất hợp với ngành du lịch, ngoại thương, xuất nhập khẩu, có thể không phải nghề chính nhưng làm thêm nghề phụ cũng khả quan.

Duy chỉ có điều, ngày Hỏa sinh Thổ vượng, bản mệnh mang tâm lý khá bí bách, chưa thông thoáng cởi mở nên dễ lâm vào cục diện cố chấp. Đây là rào cản lớn khiến cho bạn gặp khó khăn về công việc và tình cảm. Có những lúc nếu linh hoạt, không khéo hơn thì đã không phải tốn nhiều thời gian và công sức như vậy.

Tử vi tuổi Hợi

Khác với tử vi ngày 15/9/2017, hôm nay của người tuổi Hợi gặp ngũ hành tương xung nên sức khỏe không tốt lắm, dễ bị kiệt sức. Hỏa vượng ức chế Thủy, khí huyết không đủ, gan thận không thông, trong người khô háo, tinh lực cạn kiệt. Cần bồi dưỡng nước trong cơ thể, tăng cường sinh khí để bản thân mạnh mẽ hơn.

Mặt khác, Thương Quan mang tới cơ hội và thách thức trong công việc. Chủ về thị phi, tổn hại nhưng cũng từ đó mà bản mệnh có cơ hội đột phá hiện trạng. Vốn chỉ làm việc bình thường nhưng nếu vượt qua được biến cố này thì tuổi Hợi có cơ hội thăng tiến rất mạnh, quan trọng là năng lực và bản lĩnh của bạn tới đâu mà thôi.

Bản mệnh không nên tranh cãi bằng lời với người khác vì dễ thua thiệt, đấu tranh bằng hành động cụ thể sẽ có lợi thế hơn. Mọi việc đều bình tĩnh, kiềm chế, không hơn thua câu nói, lên kế hoạch cụ thể, từng bước đạt được mục tiêu. Có Ấn tinh ngấm ngầm giúp đỡ, tuy không quá mạnh nhưng cũng không phải vô dụng, bạn có chỗ dựa, không hề đơn độc.

Cùng Danh Mục

Tử Vi Phương Đông: Thứ Bảy 03/09/2016

Blog Phong Thủy thấy rằng ngày người tuổi Sửu đón một ngày nhiều niềm vui, công việc, làm ăn buôn bán thuận lợi nhờ Tý Sửu nhị hợp Thổ cục. Cơ hội hợp tác với khách hàng lớn đã đến, bạn chủ động nắm bắt, chắc chắn sẽ mang về cho công ty hợp đồng “béo bở”.

Tử vi tuổi Tý

Hôm nay, bản mệnh có cảm giác kiếm tiền khó khăn, hay gặp trục trặc hoặc bị cạnh tranh. Nhưng chính trong hoàn cảnh khó khăn ấy bản mệnh lại phát huy được sự thông minh, nhanh nhẹn vốn có, nên mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát.

Tuổi Tý khá đa cảm, nhiều lúc thấy cô đơn, khép kín. Hãy tìm cho mình một người bạn tâm giao thực sự để san sẻ bớt phiền muộn hoặc học cách giải tỏa tâm trạng bằng nhiều cách khác nhau hơn là giữ trong lòng.

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày cho thấy, người tuổi Sửu đón một ngày nhiều niềm vui, công việc, làm ăn buôn bán thuận lợi nhờ Tý Sửu nhị hợp Thổ cục. Cơ hội hợp tác với khách hàng lớn đã đến, bạn chủ động nắm bắt, chắc chắn sẽ mang về cho công ty hợp đồng “béo bở”.

Một vài hạng mục đầu tư dài hạn của bạn đã xuất hiện dấu hiệu sinh lời. Đã tới lúc bạn kê cao gối ngủ, không phải lao tâm khổ tứ nhiều bề nữa. Nhờ nguồn chu cấp tài chính dồi dào của bạn, người thân, bạn bè cũng được nhờ.

Lưu ý, Thổ ức chế Thủy, vẫn có mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã giao. Bạn giận quá hóa nông cạn, cách xử lý thiếu bình tĩnh sẽ khiến sự việc bị đẩy thành phức tạp. Tài lộc cũng theo đó mà giảm sút đôi phần.

Tử vi tuổi Dần

Tử vi ngày 3/9/2016, người tuổi Dần đón tin vui tài lộc, cơ hội trúng thưởng, phát tài tới tay. Còn do dự gì nữa, hãy chủ động nắm lấy cơ hội này, đẩy mạnh kinh doanh, đầu tư. Cá tính dám làm dám chịu, quyết đoán giúp bản mệnh gặt hái được thành công mà không phải ai cũng có được.

Hôm nay bản mệnh có thể tự do tung hoành, thể hiện cá tính riêng trong công việc, thoải mái thực hiện những ý tưởng sáng tạo có phần mạo hiểm của mình. Nhưng nhớ là cũng phải lắng nghe sự góp ý của bạn bè, đồng nghiệp.

Ngày có Tý Thủy sinh cho Dần Mộc, vận trình tình cảm lý tưởng. Nếu nhận được lời tỏ tình trong ngày hôm nay, đó cũng không phải là chuyện quá bất ngờ.

Tử vi tuổi Mão

Tài lộc ở mức bình ổn, có thu có chi, nhưng thu có phần nhỉnh hơn. Nếu muốn mua tặng đối phương món quà nào đó, bạn nên xúc tiến ngay trong ngày. Càng đắn đo, bạn càng cảm thấy khó chịu.

Vợ chồng ăn ở như bát nước đầy. Có chút cãi vã đầu giường thì làm lành nơi cuối giường. Về cơ bản, hai bạn vẫn cùng chung một con thuyền để hướng tới tương lai tốt đẹp. Vì thế, hạnh phúc gia đình bền chặt.

Tử vi tuổi Thìn

Xem bói tử vi, ngày có Tỷ Kiên xuất hiện, mang điềm báo rằng mối quan hệ hợp tác làm ăn lâu năm bị rạn nứt. Nhân việc này, bạn nên xem xét lại chế độ chăm sóc đối tác, khách hàng, phải chăng bạn đã bỏ bẵng nó suốt một thời gian dài.

Thìn Thổ khắc Tý Thủy, hôn nhân phát triển tiêu cực, vợ chồng lục đục, thường xuyên cãi vã và vạch ra điểm xấu của nhau khiến tình cảm rạn nứt, xa cách nhiều hơn gần gũi, chia ly là điều khó tránh.

Sưc khỏe bản mệnh giảm sút vì phải căng sức giải quyết quá nhiều vấn đề trong cuộc sống. Thủy Thổ khắc nhau, gan thận trong cơ thể hoạt động kém, nếu phải giải quyết công việc trên bàn tiệc thì bất lợi vô cùng. Bởi tiệc tùng khó tránh rượu bia, thứ đồ uống rất có hại cho gan, thận.

Tử vi tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trải qua một ngày thứ 7 nhiều muộn phiền. Lẽ ra đây là khoảng thời gian để bạn nghỉ ngơi, chăm chút sức khỏe cá nhân cũng như mối quan hệ tình cảm. Ấy vậy mà Thiên Ấn gây bất hòa, vợ chồng lại to tiếng, cãi vã.

Trong công việc, vì Tý Thủy Tỵ Hỏa tương khắc, nên trong điều tốt cũng có điều không tốt, đôi khi chỉ sơ sẩy nhỡ miệng là bạn đã làm mất lòng người khác khiến khó khăn trong công việc. Vì thế, nói năng nên kiệm lời, hành xử phải khéo léo hơn.

Sức khỏe mệnh chủ giảm, xuất hiện các triệu chứng như đau nửa đầu, hoa mắt, chóng mặt, tê dại chân tay. Hỏa Thủy tương khắc càng khiến những triệu chứng ấy nghiêm trọng hơn.

Tử vi tuổi Ngọ

Xem tử vi thứ 7 của 12 con giáp, Tý Ngọ tương xung, bản mệnh tuổi Ngọ trải qua một ngày chật vật, tất bật suốt mà thành quả thu về chưa thỏa mãn.

Nhiều khả năng, trong ngày bạn sẽ phải đương đầu với những căn bệnh rất khó chịu như khô miệng, đau dạ dày, đại tràng, nhiệt miệng vì Hỏa Thủy tương khắc. Hãy nghỉ ngơi nhiều hơn và chăm sóc bản thân tốt hơn.

Tuy thuộc hàng thông minh, lanh lợi nhưng bản mệnh ăn nói không đủ chín chắn, dễ làm mất lòng người khác mà hỏng việc hoặc tình cảm không như ý.

Vận trình tình cảm không lý tưởng, dù đã cố gắng hòa giải những mâu thuẫn trong gia đình, nhưng dường như vẫn mạnh thân ai người nấy lo, các thành viên trong nhà không có sự chia sẻ.

Tử vi tuổi Mùi

Trong ngày Tý Thủy và Mùi Thổ bất dung, dễ gây ra tình trạng vợ khắc chồng, con cái khắc cha mẹ, bề trên bảo bề dưới không nghe. Không khí gia đình càng lúc càng trở nên ngột ngạt, không ai muốn về nhà, chỉ muốn “lánh nạn” ở nhà người thân, bạn bè.

Thổ Thủy xung đột còn có thể sẽ gây tai nạn hoặc sự cố bất ngờ, gây nguy hiểm tính mạng. Thêm nhữa, quan hệ với đồng nghiệp cũng không như ý, cộng sự hợp tác không ăn ý nên công việc đình trệ, có nhiều sai lầm khiến bản mệnh mệt mỏi, càng nghĩ càng thấy rối ren, căng thẳng.

Thất Sát mang báo điềm mất của, nên chú ý tài sản, không cho người khác vay mượn, kể cả là người thân quen, anh em họ hàng vì có thể tiền một đi không trở lại. Thà mang tiếng keo kiệt còn hơn là mất một đống của.

Tử vi tuổi Thân

Theo tử vi thứ 7 của 12 con giáp, người tuổi Thân có tam hợp Tý Thân che chở, nên cả ngày bình an và hòa thuận. Bạn được quý nhân nâng đỡ nhân duyên, vượng đường tài lộc, sự nghiệp được chắp thêm đôi cánh, cứ thế thẳng tiến về đích.

Càng những lúc trên đỉnh vinh quang của sự nghiệp, người tuổi Thân càng cần giữ đầu óc tỉnh táo, kẻo kẻ tiểu nhân xu nịnh, gây phiền toái sau này, cản trở bước đường thăng tiến. Đồng thời, hãy tính toán đường đi nước bước tiếp theo, để bản thân luôn có sự sáng tạo và đột phá, không bị tụt hậu ở phía sau.

Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay là thời điểm lý tưởng để người tuổi Dậu thúc đẩy sự nghiệp nhờ Kim sinh Thủy, nhất là với người theo đường quan lộc thì hôm nay may mắn hiếm có, cơ hội “hốt bạc” của thiên hạ đã tới.

Mệnh chủ càng nhanh nhẹn và năng nổ, càng dễ gặp được quý nhân phù trợ. Có khó khăn gì họ sẽ ra tay giúp đỡ, có tin vui nào sẽ mang tới chia vui cùng bạn, một ngày sinh động, tươi vui.

Vận trình tình cảm có sự khởi sắc bất ngờ, đôi bên hóa giải mâu thuẫn, tình yêu cứ thế thăng hoa. Các cặp đôi còn rục rịch chuẩn bị lễ cưới trong tháng 8 âm lịch, đúng vào dịp trăng tròn và sáng nhất năm để cầu may mắn, hạnh phúc.

Tử vi tuổi Tuất

Ngày cuối tuần của người tuổi Tuất không an yên, thư thái như bạn ngĩ. Dù công việc vẫn được diễn ra theo đúng quy trình, nhưng hiệu quả chưa cao. Cộng thêm mâu thuẫn với bề trên khiến tâm trạng bản mệnh xuống dốc, lúc nào cũng thấy bực bội, khó chịu trong người.

Điểm đáng lưu ý nhất trong ngày là tiểu nhân quấy phá, do ảnh hưởng bởi quan hệ Thủy Thổ bất hòa. Bạn thất vọng vì đặt niềm tin nhầm chỗ. Nên suy nghĩ thoáng ra, đôi khi cho đi không cần phải nhận lại, chỉ cần lòng bình an là được.

Tài lộc ở mức bình ổn, nhưng nguồn thu chính chững lại. Cần có kế hoạch thu chi rõ ràng, không để “nước sông phạm nước giếng”, tiêu phạm vào phần để dành, phục vụ cho mục đích lớn lao trong tương lai.

Tử vi tuổi Hợi

Trong ngày, Thất Sát báo điềm đi xa hoặc chuyển đổi công tác. Có thể là đi du lịch, công tác hoặc chuyển đổi công tác đến địa điểm mới. Nhìn chung, hành trình bạn đi không có trở ngại lớn, nhưng vẫn đi tới nơi về tới chốn.

Tài lộc khá ảm đạm, nếu không kiềm chế thói quen mua sắm tùy hứng, ngay đầu tháng bạn đã chi một khoản tiền khá lớn, cẩn thận cuối tháng lại phải vay mượn. Sức khỏe giảm sút do Thủy vượng hàn lạnh, người tuổi Hợi cần lưu ý sức khỏe, không nên tắm khuya, ra ngoài vào buổi sáng sớm kẻo dễ mắc bệnh như chơi.

Cùng Danh Mục

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Phương Đông Tháng 09 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!