Xu Hướng 12/2022 # Tử Vi Sinh Năm 1993 Quý Dậu Nam Mạng Năm 2022 / 2023 # Top 15 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Tử Vi Sinh Năm 1993 Quý Dậu Nam Mạng Năm 2022 / 2023 # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Sinh Năm 1993 Quý Dậu Nam Mạng Năm 2022 / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Năm nay sức khỏe khá tốt nhưng Sao Vận bất ổn, cần phòng tai nạn va vấp gây thương tích. Ngoài ra, cẩn thận trong việc ăn uống, dễ bị trúng độc thực phẩm và rối loạn tiêu hóa. Lái xe cẩn thận, bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

2. Tử Vi tuổi Quý Dậu 1993 về công danh sự nghiệp trong năm 2016 :

Năm nay Quý Anh gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, cuộc sống có nhiều xung động, bị tai tiếng, tranh chấp và tốn hao tiền bạc. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Kiếm phong Kim Quý Anh có phần rối rắm và nhiều phiền toái trong năm nay, nên cẩn thận trong giao tiếp và làm kinh doanh.

Với hạn Thiên La, tâm tư vướng bận, suy nghĩ nhiều việc, tinh thần lo lắng bất an.

Vận niên Mã ngộ Đao bất lợi trong tranh chấp hơn thua, càng tranh thắng càng bị thiệt hại, nhẫn nhịn là hơn.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hòa công việc làm ăn học hành có phần trở ngại, khó khăn nhưng sẽ vượt qua, có thắng lợi. Gia đình, tình cảm khó xuôi thuận, có nhiều sự giúp đỡ.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa xung, công danh sự nghiệp có nhiều khó khăn, trắc trở nhưng sẽ vượt qua, tạo được phần nào thành quả.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, đối với mạng Kim Quý Anh gặp năm hành Hỏa có nhiều lợi ích trong công việc, lại có nhiều người thân giúp đỡ. Tuy nhiên vào khoảng giữa năm, có khí Hỏa vượng, Quý Anh sẽ gặp nhiều chống phá, trở ngăn. Không những công việc làm ăn thua thiệt còn có thể gặp Hung họa nhưng bù vào những việc học dễ tiến, còn thêm nữa ngoài những việc trên đã nêu Quý Anh phải chịu nhiều hao tốn từ tiền bạc đến tình cảm .

Đối với Quý Anh đây là thời gian cần bay nhảy để xây dựng tương lai rất là hợp ý.

Nếu đã đi làm, Quý Anh được nhiều người giúp đỡ nhưng cũng đừng vì vậy mà lơ là nhiệm vụ. Nếu chú tâm trong công việc, sẽ được đền bù xứng đáng. Đặc biệt nên giữ gìn sự mềm dẻo, đôi co có thể dẫn đến mất việc.

Nếu đang đi học Quý Anh được người thân tạo điều kiện rất thuận lợi cho việc tiến thân. Đừng để tình cảm chi phối việc học và dễ xảy ra xung động với bạn bè, sẽ làm trở ngại cho việc học hành.

3. Tử Vi 2016 đường tài lộc cho tuổi Quý Dậu nam mạng 1993 :

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi Quý Anh là Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Tiểu hao tọa thủ. Đây là không hẳn là tiêu hao tiền bạc còn nói lên sự lui sụt của Vận thời, thua sút trong công danh, tài lộc. Mặc dù, đồng cung có nhiều Phúc tinh, Quý Anh luôn được người thân giúp đỡ nhưng bản thân cần nỗ lực, cố gắng mới tạo được những bước tiến cho tương lai.

Với Tam hợp Dương, Phù, Phúc đức, tính tình mềm dẻo, khôn ngoan lại thông minh hơn người nhưng năm nay có nhiều ngoại duyên xấu gây trở ngại không ít cho việc học, việc làm, nhất là vấn đề tình cảm gái trai lôi cuốn, có thể làm hỏng việc xây dựng tương lai.

Tử vi có Thanh long, Lưu hà ngộ Tuần, chẳng khác gì Rồng Xanh đang vẫy vùng trên sóng nước mà bị cản ngăn. Quý Anh có cơ hội để thi thố khả năng trong công việc, học hành nhưng lại bị ốm đau, tranh chấp, tình cảm làm trắc trở bước tiến thân.

4. Xem Tử Vi 2016 đường tình duyên tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2016 :

Năm nay có nhiều Hỷ tinh hội nhập, tình cảm rất sôi động. Nếu đã có gia đình, vợ chồng thắm thiết yêu thương nhau. Có thể có cháu bé nhưng tài chánh sẽ khó khăn.

Với Quý Anh lập gia đình sớm sẽ gặp nhiều chướng ngại. Vấn đề tài chánh thiếu hụt có thể làm mất tình cảm, trở nên bất hòa trong tình chồng vợ. Bản tính Quý Anh, dễ bị ngoại duyên lôi cuốn, ham vui với bạn bè dễ trở thành người chồng thiếu bổn phận. Lại thêm Quý Anh có số đào hoa, có cơ hội gặp nhiều người nữ, có thể đưa đến tình trạng “cơm không lành, canh không ngọt” trong gia đình. Năm nay có nhiều sự chống phá vây quanh, dễ bị tai tiếng làm suy giảm hạnh phúc gia đình. Nên cẩn thận để tránh hậu quả tai hại có thể xảy ra.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tơ tình nhiều mối nhiều niềm vui. Nhưng là trở ngại cho việc học, việc làm. Dù sao tuổi còn trẻ, lập gia đình sẽ gặp nhiều bất lợi. Nếu cưỡng cầu, hạnh phúc chóng đến, trở ngại lớn cho con đường tương lai.

5. Chi Tiết Tử Vi trong năm 2016 tuổi Quý Dậu Nam

Mùa Xuân : Tháng Giêng & 2 : Tình cảm rộn ràng, nhiều niềm vui, bị tai tiếng, dị nghị. Tranh cãi sinh bất an. Tháng 3 : tiền bạc tốn hao. Việc học, việc làm lui sút.

Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Có sự giúp đỡ của người thân. Nhiều thuận lợi, việc học, việc làm thăng tiến, Có kết quả khả quan. Tháng 6: Tâm tình vương vấn, rối rắm lo buồn, sức khỏe thất thường.

Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Bị chống phá, trở ngại cho tương lại. Tinh thần bất an vì thất vọng, ốm đau. Tháng 9: Nhiều việc rối, tiền bạc, khó khăn, phòng tai nạn.

Mùa Đông : Tháng 10 & 11: Càng táo bạo càng thua thiệt. Mềm dẻo thảng kiên cường. Vượt qua thử thách có vài thành tựu. Tháng 12: đi xa vừa hao tốn, vừa mất mát tình cảm, sức khỏe kém.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 29 Âm Lịch, dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Quý Anh tuổi Quý Dậu là người hiền lành, ngay thẳng, dễ thông cảm và sẵn sàng chia sẻ khó khăn với người. Quý Anh có cuộc sống nội tâm phong phú, ít bộc lộ cảm xúc và cũng không muốn phê bình người khác. Trong công việc Quý Anh dựa vào sự khôn khéo, thông minh của mình để đạt được mục tiêu, không muốn tranh giành, chen lấn và hoàn toàn không muốn thủ đoạn bất chính, sẵn sàng bỏ thời gian và công sức để tiến thân theo cách của mình, chậm rãi mà có phương pháp. Song dù như thế nào thì mọi người vẫn yêu mến Quý Anh bởi tính cần cù, chịu khó.

Cho nên vì thế mà Quý Anh ít bị thăng trầm trên bước đường xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, đường tình duyên không xuôi thuận cũng làm cho cuốc sống chịu nhiều đổi thay. Tuổi Trung niên mới vững vàng. Hậu vận an nhàn, hạnh phúc.

7. Sao chiếu,tuổi hợp tuổi xung với Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2016 :

Quý Anh hạp với người tuổi Ất Hợi (22 tuổi), Quý Dậu (đồng tuổi), Đinh Sửu (20 tuổi), Tân Mùi (26 tuổi); khắc kỵ với Mậu Dần (19 tuổi), Canh Ngọ (27 tuổi), Nhâm Thân (25 tuổi).

Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Tiểu hao, Phúc đức, Thiên đức, Hồng loan, Đào hoa…Chiếu có: Tuần, Thiếu âm, Thiên hỷ, Văn tinh, Đại hao, Thiên không, Quan phù, Kình dương, Nguyệt đức, Hỷ thần, Tử phù, Kiếp sát…Lưu có: Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù, Đại hao…Lưu chiếu có: Thanh long, Điếu khách, Quả tú, Lực sĩ, Đà la, Triệt, Long đức…

Sao Hạn yếu kém gây nhiều khó khăn, trở ngại, Hạn vận rối rắm dễ bị phân tâm, không lợi cho mưu cầu thăng tiến. Đặc biệt Vận niên xấu, thường xảy ra tranh chấp, đôi co mà phần thua thiệt Quý Anh phải nhận lãnh. Đây là năm có xấu có tốt.

Nhìn chung có thể nói tình trạng tốt hay xấu của năm nay tùy ở suy nghĩ, hành động của Quý Anh nên thủ thường an phận thì mọi việc sẽ không có gì đáng ngại. Cung Tài bạch bất lợi vì có Song Hào, tuy nhiên với Mã, Lộc đồng cung, cũng có lúc tài lộc vào nhiều, nhưng vào tay mặt, ra tay trái, chưa thể cầm giữ được, đừng nói là do số phận.

st: chúng tôi . Nguồn : blogphongthuy

Xem Tử Vi Tuổi Quý Dậu Sinh Năm 1993 Nam Mạng Năm 2022 / 2023

Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 nam mạng sẽ cho quý bạn biết được những điểm nổi bật về sức khỏe, tiền tài, công danh và tình duyên của mình trong năm Mậu Tuất. Việc luận giải tử vi Quý Dậu 2018 Nam mạng được xây dựng dựa trên các thuật ,…, từ đó lý giải tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2018 chi tiết đến từng tháng trong năm.

SAU ĐÂY LÀ PHẦN TÓM TẮT TỬ VI NĂM 2018 TUỔI QUÝ DẬU NAM MẠNG:

Công danh sự nghiệp: Công danh, học hành năm nay của quý bạn sẽ gặp nhiều may mắn, đặc biệt là học hành sẽ có nhiều cơ hội tốt để thành công.

Xem công danh sự nghiệp tuổi 1993 năm 2018 qua SĐT

Tình duyên gia đạo: với tình duyên nếu bạn chưa lập gia đình thì năm nay dễ nên duyên vợ chồng, gia đạo tình cảm sẽ bất an, cần đề phòng hoạn nạn

Tài Chính – Làm ăn: việc làm ăn năm nay sẽ gặp được nhiều thuận lợi, may mắn nhưng cũng ẩn chứa những rùi ro, dẫn tới hao tổn tiền bạc. Trong nhà dễ bị trộm cắp về đồ đạc và tiền bạc.

Sức khỏe: năm 2018 quý bạn sẽ gặp bất lợi về đường huyết, cần quan tâm hơn đến các bệnh về đường huyết. Ngoài ra thì ra ngoài quý bạn cũng cần cẩn thận việc đi lại, xe cộ phòng tai nạn, gây đổ máu.

Màu sắc hợp/kỵ năm 2018: Năm 2018 tuổi Quý Dậu hợp với các màu sắc thuộc hành Thổ và Kim cho các vật dụng như: màu xe, màu sơn nhà,…

Lưu ý: Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 nam mạng vốn đã được “định sẵn“, nhưng trong đó vẫn có những phần mà quý bạn có thể “xoay chuyển” được. Để sử dụng những phương pháp phong thủy cải vận hợp tuổi Quý Dậu nam mạng, giúp cho năm 2018 được thêm phần hanh thông, thuận lợi thì quý bạn cần khám phá cung mệnh của mình tại: [Nam sinh năm 1993 mệnh gì]

Xem bói vợ chồng hợp tuổi cho gia chủ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993:

Những điều tuổi Quý Dậu nam mạng cần đặc biệt chú ý

– Để cuộc sống được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn thì chuyện tình yêu, hôn nhân của quý bạn cũng phải ấm êm, hạnh phúc. Để như vậy, quý bạn cần biết mình và nửa kia có hợp nhau không. Nếu hợp nhau thì vô cùng tuyệt vời, còn chưa hợp nhau thì cả 2 sẽ phải hóa giải những điều này. Mời quý bạn xem hợp tuổi và cách hóa giải tại: [Xem tuổi vợ chồng hợp khắc của tuổi 1993 và phương pháp hóa giải]

Phương pháp cải vận giúp tuổi Quý Dậu nam mạng luôn Đại Cát – Đại Lợi

– Người tuổi Quý Dậu nam mạng nên sử dụng các vật phẩm kích Tài Vận, Công Danh, Sức Khỏe như: sim phong Thủy hợp tuổi, vòng đá phong thủy thuộc hành Thổ và Kim…

Tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2018 sẽ luận giải về vận mệnh của quý bạn theo các tiêu chí:

Qua đó, giúp quý bạn biết được chi tiết tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 nam mạng của quý bạn theo từng lĩnh vực cụ thể:

Tử vi 2018 tuổi Quý Dậu nam mạng sinh năm 1993 là một phần trong tử vi trọn đời của quý bạn, phần luận giải của chúng tôi giúp quý bạn khám phá mọi điều tốt, xấu trong cuộc sống của mình. Giúp quý bạn biết được mình nên hay không nên làm gì? vận hạn cùng với cách giải hạn ra sao? và làm sao để kích phong thủy của mình trong năm Mậu Tuất 2018.

Xem Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022 Nam Mạng Và Nữ Mạng Sinh Năm 1993 / 2023

1. Sao chiếu mệnh năm 2019 tuổi Quý Dậu nam mạng và nữ mạng

Tuổi Quý Dậu 1993 bị sao Thái Âm chiếu mệnh. Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thái Bạch, mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

2. Dự đoán tử vi 2019 tuổi Quý Dậu 1993 Nam mạng

Quý Dậu: 26 Tuổi – Nữ mạng Sanh từ 23-1-1993 đến 9-2-1994 Tướng tinh: Con Đười Ươi Con dòng Bạch Đế, phú quý

3.1. Bình giải vận mệnh tuổi Quý Dậu năm 2019 nữ mạng

Mạng: Kiếm phong Kim (Vàng trong Kiếm)

Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an

Vận niên: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái)

Thiên can: Thiên can Quý gặp Mậu: Hợp: Có lợi

Địa chi: Theo tử vi Quý Dậu năm 2019 nữ mạng thì địa chi Dậu gặp Tuất là Lục Hại, chủ về phá hoại, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 00 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương), Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Vàng, trắng; Kỵ màu: Đen, đỏ.

3.2. Tổng quát tử vi tuổi Quý Dậu năm 2019 nữ mạng

Chiếu theo tử vi trọn đời và phần luận giải tử vi nữ Quý Dậu năm 2019 cho thấy quý Cô tuổi Quý Dậu là người có nội tâm phong phú, nặng về tình cảm, rất thích nghe lời dịu ngọt, dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Can Quý, rất phù hợp với người nữ, dáng dấp yêu kiều yểu điệu, ăn nói nhẹ nhàng dễ thu phục lòng người, rất có lợi trong lĩnh vực ngoại giao, thương mại, du lịch, điểm trang…hơn là các ngành nặng về kỹ thuật, tay chân.

Đời sống vật chất không bao giờ phải thiếu thốn, nhưng công danh sự nghiệp phải chịu nhiều thăng trầm vì duyên tình rối rắm, khó tạo được mái ấm gia đình, chậm “an cư” nên khó “lập nghiệp”.

Với Quả tú chiếu mạng, thân tự lập thân, không cậy nhờ người thân, nhưng được người dưng giúp đỡ. Được Thiên đức chiếu mạng trong khó nguy thường có cơ hội vươn lên nhưng tiền bạc khó nắm giữ lâu bền. Tiền vận phải chịu nhiều lận đận. Trung niên có nhiều cơ hội tốt để phát triển và Hậu vận sẽ sung túc, hiển vinh.

Quý Cô có tài ăn nói, nhưng cần phải thành thật, thành tựu mới vững vàng. Không nên dựa vào ưu điểm của mình mà làm việc mờ ám. Có thể phải lâm vào tù tội, đánh mất tương lai.Ở trong hoàn cảnh nào, Quý Cô cũng không cực thân. Nếu có khổ là khổ về mặt tinh thần, tình cảm.

Theo tử vi Quý Dậu năm 2019 nữ mạng năm nay, đang bước vào Tiền vận, cuộc sống còn lắm chao đảo, luôn giữ tâm lành ý thiện, vẫn có sự giúp đỡ của Quý nhân, công danh tài lộc dần dần thăng tiến.

Tử vi tuổi Quý Dậu cho biết quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ sinh chuyện thị phi, tranh chấp, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cô mạng Kim, ít bị thiệt hại.

Xem tử vi Quý Dậu 2019 nữ mạng gặp Hạn gặp Thiên la, tinh thần bất an, công việc bất ổn làm cho cuộc sống phải thường xuyên lo lắng.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa xung, công việc tuy có gặp khó khăn trở ngại nhưng vẫn vượt qua, có những thành tựu đáng kể. Gia đình tình cảm tương đối bất an, phòng bệnh nạn.

Phối hợp các yếu tố trên tử vi Quý Dậu năm 2019 nữ mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Kim, gặp Hỏa là tương khắc biểu hiện chướng ngại khó vượt qua và hao tổn tiền bạc. Xem tử vi 2019 tuổi Quý Dậu nữ mạng có Sao Hạn không được tốt, tinh thần rối rắm, lo âu, tiền bạc tốn hao. Nhờ Vận Thế khá tốt, nên vẫn tạo được thành quả đáng kể, dù không được như ý. Vận niên khá tốt, nếu Qúy cô tiếp tục công việc cũ, vẫn có lợi nhuận khá dễ dàng, phù hợp với công sức bỏ ra. Có thể nói, đây là năm Trên Trung Bình nếu đừng khởi nhiều ham muốn.

Xem bói tuổi Quý Dậu năm 2019 nữ mạng cho thấy Tiểu vận rơi vào nơi đất Bình Hòa cho nên năm nay bản mệnh tuổi Quý Dậu không có được động lực để thúc đầy cho nên tất cả mọi việc làm ăn thì hay bỏ dở

Tử vi Quý Dậu nữ mạng 2019 có Tiểu vận cung mệnh có sao Đào Hòa, Nguyệt đước, Mộc Dục là những sao chủ về tình cảm trai gái và trong năm nay tuổi bạn sẽ gặp được người mình thương mà nên duyên vợ chồng. Tuy nhiên cung mệnh trên tử vi nữ 1993 năm 2019 lại có sao Tử Phủ, Phục Binh là những sao xấu chủ về mất mát của cải, tiền bạc hay bị người khác lấy mất đồ đạc, tiền bạc trong gia đình

Tử vi năm 2019 tuổi Quý Dậu nữ mạng trên Tam hợp mệnh có các sao Thiếu Dương, Thiên Hỷ, Thiên Trù, Phúc Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Đức là những bộ sao tốt mang lại lộc vê ăn uống và có sự mở mang thêm kiến thức, học hành, ra ngoài thì được quý nhân giúp đỡ tuy nhiên bên cạnh đó tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2019 vẫn có những bộ sao xấu như Phi Liêm, Thiên Không, Cô Thần, Quả tú, Kiếp Sát là những bộ sao mang lại đau ốm chia ly và thất thoát tiền bạc hay có tỳ về mổ sẻ trên người.

Nhìn chung tử vi tuổi Quý Dậu năm 2019 nữ mạng qua các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay đang vào Địa, nhưng Tử vì có nhiều Phá tinh gây nhiều rối rắm trong công việc, mưu sự thường gặp trở ngăn. Nhờ vào Phước đức, vẫn có phần tăng trưởng. Có thể nói đây là năm trên Trung bình của Quý Cô. Nếu biết sống có đạo đức, luôn giữ tâm lành ý thiện thì may mắn càng nhiều, công danh tài lộc càng tăng nhanh.

Quý Dậu Kim mạng tuổi Kim Là người cao số nổi chìm nhiều phen Thanh sắc Ông tạo hờn ghen Thông minh khôn khéo đua chen với đời Có tài nhưng chẳng có Thời Thăng trầm nhiều độ, đổi dời nhiều cơn Lớn tuổi thì được sướng hơn Thanh xuân tình cảm chập chờn khó yên Trung niên chẳng thiếu bạc tiền Hiền lành nhân hậu, Hậu niên sang giàu Mậu Tuất Sao Vận đổi thay Từ từ tiến bước, ốm đau nhẹ phần.

3.5. Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2019 tuổi Quý Dậu nữ mạng

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý về đường ăn uống, tiêu hóa

Tháng hai: Tử vi nữ 1993 năm 2019 cho biết xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ về công việc làm ăn

Tháng ba: Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói và cẩn thận chú ý họa về lời nói mà ra

Tháng tư: Công việc khó khăn, tiền bạc tiêu pha nhiều, ra ngoài thì chú ý xe cộ

Tháng năm: Tử vi tuổi Quý Dậu nữ 2019 cho biết tháng này công việc hanh thông và có người giúp đỡ, có đau ốm thì cũng nhanh khỏi

Tháng sáu: Tháng này công việc gặp nhiều khó khăn và chú ý máu huyết xương khớp kém

Tháng bảy: Trong tháng mà sinh đẻ thì nên chú ý về máu huyết và thiếu máu do sinh nở

Tháng Tám: tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2019 cảnh báo cần chú ý bệnh về thận kém đau ốm lâu khỏi và công việc gặp nhiều trợ ngại

Tháng chín: Vợ chồng hạnh phúc bên con cái và trong tháng này chú ý trộm đạo quân gian

Tháng mười: Tiền bạc tiêu pha nhiều, ra ngoài chú ý gặp phải pháp lý hay cửa quan

Tháng mười một: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có người phá hoại trong

Tháng chạp: Có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc mới,có tin vui về hỷ tín trong nhà.

4. Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu Nam mạng sinh năm 1993

Nam mạng – Quý Dậu Cung CHẤN. Trực THÀNH Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm vàng) Khắc PHÚC ĐĂNG HỎA Con nhà BẠCH ĐẾ (cô quạnh) Xương CON GÀ. Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI Ông Tử Vi độ mạng

Luận xem số mạng con Gà, Mạng Kim cung Chấn ráng tìm thì ra. Số này bất luận là ai, Mùa Thu sinh thuận đố ai dám bì. Nhưng mà nhiều kẻ hiền lành, Ít ai ở dữ gian manh bạo tàng. Hậu vận có của mới an, Tiền vận làm có của kho chẳng còn. Hai dòng cha mẹ mới an, Không thì chồng vợ khó toan một đời. Năm xưa tận khổ đã thường, Vận sau bốn chín Trời ban phước lành. Anh em xung khắc hay rầy, Cô bác có của ta đây chẳng màng.

Quý Dậu ngay từ nhỏ đã ham ham học hỏi, tìm tòi khám phá những điều mới mẻ. Họ có thể tiếp thu thông tin ở bất kì đâu xung quanh cuộc sống. Những người này có nhiều mơ ước, khát vọng và luôn nỗ lực để khẳng định năng lực của mình trong công việc.

Khi tham gia hoạt động tập thể, họ cố gắng làm việc chăm chỉ, cống hiến hết mình. Đối với Quý Dậu, tiền bạc không phải thứ quan trọng nhất trong cuộc sống, họ chỉ mong muốn một cuộc sống bình thường, yên vui, được làm những điều mình thích và chung sống với người mình yêu.

Về đường công danh, sự nghiệp, phải ngoài 30 tuổi Quý Dậu mới có những bước đi chắc chắn, chính xác nhất. Tuy đôi lúc vẫn gặp phải một chút trục trặc nhưng không đều có thể giải quyết nhanh chóng. Dù rất giỏi trong việc kiếm tiền nhưng Quý Dậu lại không có kế hoạch chi tiêu hợp lý khiến cho đôi lúc rơi vào tình trạng túng thiếu.

Quý Dậu là những người có trái tim ấm áp, thủy chung và rất chân thành. Khi yêu, họ sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đem lại niềm vui, tiếng cười và sự hạnh phúc cho người ấy. Những người này không giỏi trong việc thể hiện tình cảm của mình qua lời nói. Họ chỉ âm thầm dõi theo và dành cho đối phương những cử chỉ quan tâm, chăm sóc. Chính sự chân thành, thật thà ấy giúp cho Quý Dậu chinh phục được trái tim của nhiều cô nàng.

Sinh tháng 5, 6, 9 (Âm lịch): nhờ vào sự năng động, nhiệt tình và thân thiện của mình, tuổi Quý Dậu sinh tháng này có mối quan hệ xã hội rộng rãi và được nhiều người yêu quý, theo đuổi. Tuy nhiên, sự nóng vội đôi khi dẫn tới sai lầm, trước khi bắt đầu một mối quan hệ nào đó, Quý Dậu cần phải có thời gian để tìm hiểu đối phương kĩ lưỡng hơn.

Sinh tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 (Âm lịch): Tình yêu sẽ hòa hợp, lâu dài hơn nếu như Quý Dậu dành nhiều thời gian để hâm nóng tình cảm, hẹn hò và tạo nhiều bất ngờ cho đối phương. Dù rất bận rộn trong công việc nhưng bạn cần phải biết cách cân bằng thời gian của mình, nếu không, mối quan hệ của bạn sẽ nhanh chóng bị rạn nứt.

Sinh tháng 3, 4, 8 (Âm lịch): đường tình duyên vô cùng may mắn, thuận lợi, tình cảm có nhiều chuyển biến mới mẻ. Tuổi Quý Dậu sinh tháng này sẽ sớm tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình và xây dựng cuộc sống gia đình hòa hợp, hạnh phúc.

Khi làm việc, Quý Dậu luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực hết mình để cống hiến cho sự nghiệp, mang lại lợi ích cho cộng đồng. Họ không bao giờ ích kỷ, chỉ nghĩ cho lợi ích của cá nhân mà làm tổn hại đến lợi ích của người khác. Chính điều đó đã giúp cho Quý Dậu trở thành con người hoàn hảo trong mắt đồng nghiệp và được nhiều người biết đến. Con đường công danh, sự nghiệp của họ phải trải qua nhiều thăng trầm mới có thể phát triển và ổn định được. Hơn ai hết, Quý Dậu là người hiểu rằng, không có con đường thành công nào trải đầy hoa hồng. Bởi vậy họ luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực hết sức để đạt được ước mơ của mình.

Gia đạo hòa hợp, yên vui, anh em hòa thuận, yêu thương, đùm bọc nhau. Gia đình có nhiều truyền thống tốt đẹp để lại cho con cháu.

Trong công việc, Quý Dậu nên hợp tác với những tuổi Đinh Sửu, Ất Hợi, Quý Dậu. Đó là những tuổi hợp làm ăn, sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn thăng tiến và phát triển vượt bạc hơn, đem lại nhiều may mắn, tài lộc về con đường công danh.

Kết hôn với tuổi Ất Hợi, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Kỷ Mãi, Tân Mùi: Đây là những tuổi rất hợp với Quý Dậu. Nếu kết duyên vợ chồng, cặp đôi này không những có đời sống tình cảm phong phú, thuận lợi mà công việc làm ăn cũng thăng tiến, suôn sẻ, tiền vào như nước, cả đời được sống trong sung sướng, giàu sang.

Kết hôn với tuổi Canh Thìn, Giáp Tuất, Bính Tý: Vợ chồng một lòng yêu thương, thủy chung với nhau. Gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Tuy cuộc sống không giàu sang phú quý nhưng cũng không thiếu thốn bất kì thứ gì.

Kết hôn với tuổi Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân, Mậu Dần: Đôi lúc cuộc sống còn gặp nhiều khó khăn, trắc trở, chăm chỉ làm việc nhưng kết quả lại không được như ý muốn. Nhưng về sau, nhờ có quý nhân phù trợ giúp đỡ, cuộc sống gia đình sẽ trở nên ổn định, dư giả hơn.

Vào những năm tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 36, 42 nam mạng Quý Dậu kém may mắn, không nên tiến hành ăn hỏi, cưới xin. Tránh tuổi xấu khi lập gia đình sẽ giúp cuộc sống sau này của bạn hòa hợp, thuận lợi hơn.

Tuổi Quý Dậu là những người năng động, nhiệt tình và hài hước. Trước đám đông, họ luôn là người nổi bật không chỉ vì vẻ bề ngoài mà còn vì cách giao tiếp vô cùng hấp dẫn, thu hút đối phương. Bởi vậy, Quý Dậu thường được nhiều người biết đến và theo đuổi. Sinh vào những tháng 1, 5, 6, 9, 10, 11 (Âm lịch), nam mạng Quý Dậu sẽ có nhiều chuyển biến mới mẻ trong tình yêu, họ có thể trải qua nhiều cuộc tình mới tìm được người bạn đời lý tưởng cho mình.

Dù trên phương diện hợp tác làm ăn hay kết duyên vợ chồng, Quý Dậu cũng cần phải tránh tuổi đại kị với mình để mọi việc được diễn ra tốt đẹp hơn. Hai tuổi Canh Ngọ và Nhâm Ngọ xung khắc với bản mệnh nam mạng Quý Dậu, nếu hợp tác làm ăn không những không mang lại hiệu quả cao mà rất có thể công việc còn gặp nhiều khó khăn hơn.

Chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn để tiến hành những công việc, kế hoạch quan trọng sẽ giúp Quý Dậu có thêm may mắn, tự tin để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Xuất hành vào những giờ trên, công việc sẽ vô cùng thuận lợi, suôn sẻ và sẽ được thành công như ý.

Từ năm 27 tuổi đến năm 31 tuổi: 27 tuổi nhiều tài lộc, sự nghiệp vẫn trên đà thăng tiến, phát triển. Từ 28 đến 30 tuổi gặp phải đôi chút trục trặc trong công việc, cần phải bình tĩnh để giải quyết, đề phòng kẻo bị kẻ gian hãm hại. Đến tuổi 31 công việc lại ổn định, thuận lợi hơn, tuy nhiên Quý Dậu không nên quá chủ quan bởi khó khăn có thể ập tới bất kì lúc nào.

Từ năm 32 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian thuận lợi cho việc đầu tư, kinh doanh mở rộng quy mô công việc. Nhiều cánh cửa cơ hội mới mở ra cho Quý Dậu nhưng theo đó cũng là vô vàn những thử thách đòi hỏi họ phải kiên trì vượt qua. Thu nhập trong những năm này sẽ tăng cao hơn đồng nghĩa với việc cuộc sống dư giả, đầy đủ hơn. Tuy nhiên, một kế hoạch tiết kiệm vẫn nên được áp dụng, nếu không Quý Dậu vẫn sẽ rơi vào tình trạng ‘rỗng túi’. Tuổi 35 sức khỏe bị giảm sút, không nên đi lại đường xa nếu không cần thiết.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Tuổi 41 cần chú ý đến các vấn đề về sức khỏe, không nên làm việc quá sức, tránh áp lực, căng thẳng dẫn tới suy nhược cơ thể. Nếu có bệnh tình cần phải chữa trị ngay, nếu chủ quan sẽ có thể gây nhiều biến chứng về sau. Tuổi 42, 43 công việc làm ăn thuận lợi, tình duyên cũng gặp nhiều may mắn, cuộc sống không ngớt niềm vui tiếng cười. Tuổi 44, 45 bị mất tài sản nhưng may mắn được quý nhân giúp đỡ, tìm lại được vật thất lạc.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Khoảng thời gian này công việc đã đi vào ổn định, vững chắc, không có bất kì khó khăn nào mà Quý Dậu không thể vượt qua. Tình duyên cũng gặp may mắn, gia đình hòa thuận, con cái thành đạt.

Từ năm 51 tuổi đến năm 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian an nhàn, sung sướng nhất trong cuộc đời của Quý Dậu. Khó khăn, trắc trở trong cuộc sống đều đã vượt qua, bây giờ là lúc bạn dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm lo cho gia đình đặc biệt là người bạn đời của mình.

5. Xem tử vi trọn đời Nữ mạng Quý Dậu 1993

Nữ mạng – Quý Dậu Cung CHẤN Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm gà) Xương CON GÀ. Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này, Vàng trong gươm trắng có phần giàu sang. Gái mà sinh đặng can này, Nam Nhâm Quý Nữ rõ ràng chẳng sinh. Đặng sinh sáng suốt tinh thần, Nói năng lưu loát mọi người mến thương. Quý dậu nhiều kẻ hiền lành, Ít ai ở dữ gian manh bạo tàn. Hậu vận có của mới an, Không thì chồng vợ khó bề ở yên. Trung niên nay đổi mai dời, Ai mà có chí mới mong vẹn toàn. Sanh ra đặng gái đầu lòng, Làm ăn có khá mới mong làm giàu.

Nữ Quý Dậu trong cuộc sống gặp nhiều may mắn về tình duyên lẫn tiền tài. Lúc còn trẻ khá lận đận trong việc gây dựng sự nghiệp nhưng sau kết hôn được quý nhân giúp đỡ nên cuộc sống có nhiều tươi đẹp. Bước sang tuổi trung niên tạo dựng được nhiều thành công trong cuộc sống, về già hưởng cuộc sống thảnh thơi, yên vui bên con cháu.

Tổng kết: Sau kết hôn hoàn cảnh thay đổi, nhiều vận may tới, cuộc sống ngày càng tốt đẹp, đời sống vật chất đầy đủ, tình cảm êm ấm.

Nữ Quý Dậu hưởng thọ trung bình từ 74 đến 86 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, sống phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Sinh vào các tháng 1, 7 và 8 Âm lịch thì tình duyên của nữ Quý Dậu phải trải qua nhiều vất vả mới có được hạnh phúc trọn vẹn. Trong cuộc sống có nhiều điều không thuận lợi khiến họ thường xuyên phiền lòng. Sau kết hôn cuộc sống có đôi phần khá khó khăn về mặt tài chính điều này cũng làm ảnh hưởng tới tình cảm hai bên. Muốn cuộc sống được cải thiện hơn thì nữ Quý Dậu cần phải cố gắng hơn nữa trong công việc.

Sinh vào các tháng 2, 5, 6, 9 và 11 Âm lịch, cuộc sống hôn nhân có nhiều vất vả nhưng nhìn chung thì khá hạnh phúc. Trong công việc và sự nghiệp có gặp phải những vấn đề nhưng không ảnh hưởng nhiều tới tình cảm hai người. Nữ Quý Dậu sinh tháng này sẽ rất có may mắn về mặt con cái.

Sinh vào các tháng 3, 4, 10 và 12 Âm lịch, nữ Quý Dậu không chỉ có một tình yêu đẹp mà sau khi kết hôn cũng rất hạnh phúc, may mắn. Cuộc sống hôn nhân thuận lợi, không có nhiều vất vả lo lắng khi sống chung, lại có vận tiền tài. Nữ Quý Dậu sinh vào các tháng trên rất có duyên với tiền bạc.

Cuộc sống gia đình có phần êm đẹp nhất là sau khi kết hôn hoặc sinh con. Bước sang tuổi trung niên được hưởng nhiều phúc lộc từ con cái. Sự nghiệp cũng có phần phát triển vào những năm 25 tuổi, năm 30 đến 40 tuổi đạt được nhiều thành quả tốt đẹp.

Nếu Quý Dậu có ý định tìm đối tác làm ăn thì tốt nhất nên chọn những người sau, đó là: Quý Dậu, Ất Hợi và Đinh Sửu. Do hợp tuổi nên nếu cộng tác với những người này Quý Dậu sẽ gặp rất nhiều may mắn về tiền bạc, thành công ngoài mong đợi.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ và Tân Mùi cuộc sống của Quý Dậu sẽ có nhiều điều may mắn. Nên duyên với Quý Dậu hoặc Ất Hợi thì nữ Quý Dậu sẽ có nhiều vận may về tiền tài, cuộc sống tốt đẹp, giàu sang, tiêu pha thoải mái. Nếu kết hôn với Đinh Sửu hoặc Kỷ Mão cuộc sống rất hạnh phúc về mặt tình cảm, ngoài ra cũng rất may mắn về công danh. Kết hôn với Tân Kỵ hay Tân Mùi, cuộc sống có nhiều niềm vui, không phải lo nghĩ nhiều về những vấn đề trong cuộc sống, công việc làm ăn thuận lợi.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn cuộc sống chỉ đẹp trên phương diện tình cảm, còn đời sống vật chất lại khá thiếu thốn, phải lao động vất vả thì mới có được đời sống đầy đủ, no ấm sau này.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần, cuộc sống có nhiều khó khăn, vất vả, lo lắng. Tình cảm ban đầu rất tốt nhưng sau đó lại không được thuận lợi do ảnh hưởng bởi những khó khăn trong cuộc sống, nhiều vấn đề trong cuộc sống nảy sinh. Nếu muốn có một gia đình yên ấm và hạnh phúc thì Quý Dậu cần phải nỗ lực hơn trong chuyện gắn kết tình cảm hai vợ chồng.

Có những năm mà Quý Dậu không nên cử hành hôn lễ, do không hợp mệnh nên có thể sẽ dẫn tới nhiều khó khăn, buồn bực cho cuộc sống, đó là: 20, 25, 26, 32, 37, 38 và 44 tuổi.

Quý Dậu đại kỵ, không hợp mệnh với các tuổi sau đây: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ. Nếu làm ăn hợp tác với những người tuổi này thì sẽ đạt được kết quả không như ý, có thể hao tổn tiền tài. Quý Dậu cũng không nên kết hôn với các tuổi trên, nếu không cuộc sống sau này sẽ nhiều vất vả và khổ cực.

Trong cuộc sống có những năm mà quý dậu làm việc gì cũng gặp khó khăn, cản trở, cuộc sống nhiều điều không may mắn, đó là: 24, 28, 32, 38 và 42 tuổi. Trong những năm này cần cẩn thận hơn trong mọi vấn đề của cuộc sống.

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Năm 18 tuổi có nhiều điểm sáng nổi bật, nhất là trong học tập và công việc. Năm 19 tuổi tình cảm gặp nhiều khó khăn, có thể sẽ dẫn tới kết quả tan vỡ. Năm 20 tuổi, cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp, tuy nhiên cần cẩn thận hơn trong các mối quan hệ khác giới. Năm 21 tuổi có nhiều may mắn về tiền bạc, công việc bước đầu phát triển thuận lợi. Năm 22 tuổi gặp nhiều vấn đề trong tình cảm gia đình.

Từ năm 23 tuổi đến năm 27 tuổi: Năm 23 tuổi nhân duyên tới, cuộc sống có nhiều niềm vui. Năm 24 và 25 tuổi tình cảm phát triển tốt đẹp, lập gia đình trong khoảng thời gian này sẽ rất phù hợp. Năm 26 tuổi cuộc sống có điều bất ngờ, tình cảm năm này tốt đẹp. Năm 27 tuổi sự nghiệp thành công, nhiều cơ hội nghề nghiệp mở ra.

Từ năm 28 tuổi đến năm 30 tuổi: Đây là những khoảng thời gian tươi đẹp và ý nghĩa nhất của nữ Quý Dậu. Trong năm 28 tuổi tình cảm tốt đẹp, có tin vui về con cái. Năm 29 tuổi, sự nghiệp thành công rực rỡ, cuối năm thu hoạch được nhiều tiền tài. Năm 30 tuổi, gia đình có nhiều tốt đẹp, làm ăn buôn bán trong năm nay sẽ rất thuận lợi và thu được nhiều thành quả bất ngờ.

Từ năm 30 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 30 tuổi hạnh phúc bị cản trở, cẩn thận hơn với những mối quan hệ bên ngoài, có người phá đám. Năm 31 và 32 tuổi không có gì đặc biệt, công việc sự nghiệp ổn định và phát triển bình thường, trong năm có thể gặp phải hao tổn về tài chính. Năm 33 và 34 tuổi gặp khó khăn trong tình cảm gia đình và sự nghiệp. Nhiều vấn đề xảy ra khiến cuộc sống có nhiều ngột ngạt và không thoải mái. Năm 35 tuổi cẩn thận về sức khỏe, có mắc bệnh nhỏ.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này cẩn thận hơn khi ra ngoài, không nên xuất hành đi xa. Năm 36 tuổi gia đình êm ấm nhưng không có vận may về tài chính. Năm 37 và 38 tuổi nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái. Năm 39 tuổi cẩn thận trong công việc. Năm 40 tuổi cuối năm có vận may về tài lộc, làm ăn đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi có sự may mắn về tiền bạc, làm ăn trong năm này sẽ rất thuận lợi thu được nhiều lợi nhuận. Năm 42 và 43 tuổi cuộc sống gia đình vướng phải nhiều khúc mắc, bất đồng về quan điểm ý kiến. Năm 44 và 45 tuổi nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống tới, tình cảm được cải thiện, tuy nhiên không có vận may về tiền bạc, công việc làm ăn cũng có nhiều bất ổn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này nên cẩn thận hơn về sức khỏe bản thân. Năm 46 tuổi nhiều điều không may, cẩn thận mắc bệnh nhỏ. Năm 47, 48 tuổi gia đình có nhiều điều không vui, ảnh hưởng tới tình cảm. Năm 49 và 50 tuổi có vận may tài lộc nhưng không nhiều.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi sự nghiệp vững chắc và bắt đầu có bước tiến triển. Năm 52 tuổi, con cháu có đứa thành đạt đem đến nhiều niềm vui cho gia đình. Năm 53 và 54 tuổi có vận may về tài chính, trong công việc thuận lợi, tiền bạc nhiều. Năm 55 tuổi cuộc sống không có nhiều biến động, gia đạo nhiều niềm vui.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Khoảng thời gian này sức khỏe không tốt nhưng lại có số tiền tài, trong năm nhận được nhiều sự quan tâm tới từ người thân và bạn bè. Những năm này công việc nên để qua một bên, chú tâm vào việc điều dưỡng bản thân, cuộc sống có phần an nhàn, hạnh phúc bên con cháu.

Tử Vi 2022 Tuổi Quý Dậu Sinh Năm 1993 (Nữ Mạng) / 2023

26 TUỔI – ÂM NỮ

Sanh từ 23-1-1993 đến 9-2-1994

Tướng tinh: Con Đười Ươi. Con dòng Bạch Đế, phú quý

SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN: Địa võng: Nhiều lo âu

VẠN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái)

THIÊN CAN : Quý gặp Mậu: Tương khắc, bất an

ĐỊA CHI : Dậu gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 01 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ.

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Quý Dậu 1993 – Nữ Mạng

Quý Cô tuổi Quý Dậu là người vui vẻ, thoải mái, sống chân thật và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, được nhiều người quý mến. Trong công việc hay học hành, Quý Cô là người chăm chỉ, cần cù, việc gì cũng lo đến nơi đến chốn, có nhiều ưu điểm để thành công trên đường đời. Tuy nhiên, Quý Cô cũng nhiều tự tin, trở thành cố chấp, không chịu thừa nhận mình sai, khó tránh khỏi lỗi lầm. Ngược lại, Quý Cô thích được người khác khen ngợi dễ bị kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng.

Với Can Quý, rất hợp với phái nữ, từ dáng dấp thanh tú, hành động cũng nhẹ nhàng, từ tốn… Vì vậy cuộc đời không đến nỗi vất vả, lao nhọc để kiếm tiền. Nếu có khổ cũng chỉ khổ về tinh thần, tình cảm.

Hướng về việc xây dựng tương lai, với bản chất hiền hòa, có cuộc sống nội tâm phong phú, nên chọn các ngành nghề văn chương, mỹ thuật, du lịch, ngoại giao hay thương mại… sẽ dễ thành công hơn các ngành nặng về kỹ thuật.

Mặc dù tuổi Quý Dậu không phải vất vả cực nhọc nhưng cũng khó tránh khỏi thăng trầm. Tiền trung vận cũng chưa an định, phải trên 45 tuổi mới có cuộc sống phú túc. Số có Thiên đức chiếu mạng, thường gặp may mắn, chỉ vì Quả Tú chiếu mạng nên ảnh hưởng đến tình duyên, khó an cư nên chậm lạc nghiệp.

Bây giờ, tuổi còn rất trẻ. Đã biết đường tình nhiều trắc trở gặp ghềnh, Quý Cô nên cố gắng công, gắng sức chu toàn việc học, việc làm đến nơi đến chốn, sẽ có một tương lai tươi sáng hơn. Sau này dù có thế nào cũng sướng thân.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ bị tốn hao, tài chánh thất thoát và sức khỏe kém phần ổn định. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cô, mọi khó khăn do sao này gây ra không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Với Hạn Thiên La, tinh thần không an định, suy nghĩ mông lung, đôi khi xa rời thực tế. Dễ dấn đến thất bại trong công việc làm ăn.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, công danh sự nghiệp dù có gặp khó khăn, trở ngại vẫn vượt qua, tiền bạc có tiêu hao vẫn có cơ hội bù đắp. Gia đình, tình cảm, dù có khi nổi sóng gió nhưng cuối cùng cũng bình yên.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, Quý Cô có công việc làm ăn hợp với sở thích, lợi lạc như ý. Tuy nhiên, đừng “Đứng núi này, trông núi nọ” mà dang dở công việc và tiền bạc sẽ bị tiêu hao.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với mạng Kim, gặp năm Hỏa là bất lợi nhưng với Kiếm phong Kim của Quý Cô, chẳng những không kỵ Hỏa mà trái lại, nhờ Hỏa mới nên hình. Trong khó khăn, Quý Cô lại có cơ hội vươn lên mạnh mẽ. Sao Hạn không được tốt, tinh thần bất an nhưng được Vận niên tốt, Quý Cô vẫn có thể tăng trưởng về danh lộc, nếu tiếp tục làm công việc cũ, trong môi trường cũ. Tuy nhiên, Vận thời có nhiều bất ổn, Quý Cô chỉ nên làm các việc trong tầm tay, đừng khởi tham vọng thì cuộc sống cũng không đến nỗi khó khăn. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình của Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 25 đến 34 tuổi) danh lộc có tăng, tình cảm cũng nhiều phần tốt đẹp nhưng vẫn còn có thay đổi.

Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, nhưng có Tuần đáo nhập đã hóa giải phần lớn ảnh hưởng của các Sao đồng cung, công việc làm ăn trở nên bình thường. Vì vậy, dù có lúc gặp cơ hội tốt cũng đừng nên bay nhảy vì tình trạng có nhiều đổi thay, thích ứng không kịp, sẽ bị thua thiệt.

Với Thiếu Dương, Thanh Long, Đào hoa đáo nhập cung Tiểu vận, với sự sáng suốt, thông minh và tài ngoại giao, Quý Cô có nhiều cơ hội để bay nhảy, bên cạnh cũng có Quan đới, Tuế Phá, Thiên Hư… sẽ gặp nhiều cản trở khó khăn, phá hư việc và nếu không cẩn thận còn bị rắc rối tới công quyền hay bị mang tai tiếng.

Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, Kiếp Sát… cẩn thận trong các mối quan hệ. Với Thiên không nhập cung đừng nên bàn chuyện của người, đừng đưa vai gánh vác chuyện không phải trách nhiệm của mình, vì sẽ sinh tranh cãi, liên lụy. Nếu có dịp đổi thay môi trường làm việc thì sẽ tốt hơn, được nhiều người giúp đỡ.

Cung Tài Bạch có Đại Tiểu hao hội chiếu, tiền của khó giữ được, tuy vẫn có cơ hội làm ra nhiều tiền nhưng khó phần tích lũy. Nhìn chung đây là năm khó khăn, vẫn có những thành công khoảng giữa năm nhưng tình trạng không bền.

TÌNH CẢM:

Năm nay công việc làm ăn cũng như bản thân có những khó khăn, ảnh hưởng phần nào đến tình cảm.

Đối với Qúy Cô đã có gia đình, với Hỷ thần tọa thủ, vợ chồng có nhiều niềm vui, hạnh phúc. Đừng để những khó khăn trong công việc làm ăn làm cho mình trở nên nóng nảy, cư xử thiếu tế nhị. Với Tuế, Cái hội chiếu, dễ gây bất đồng từ những chuyện nhỏ, làm cho cuộc sống lứa đôi giảm mất niềm vui. Lại thêm Thiên không ảnh hưởng, dễ sinh tranh luận, cãi cọ đối với người thân. Sao này cũng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống lứa đôi, sinh bất hòa, có thể tạm xa nhau vì công việc. Quý Cô nên cần biết chế ngự những xung động nhất thời, để bảo toàn hạnh phúc gia đình. Quan hệ bạn bè cũng không mấy thuận lợi. Đừng nên dây dưa đến chuyện người, với Tuế, Sát, Kình, Đà hội chiếu, sinh chuyện thị phi, dèm pha và nặng hơn còn bị thù oán kiện cáo…

Với Khôi, Việt tọa chiếu, các con ngoan ngoãn, là nguồn hạnh phúc của vợ chồng. Tuy nhiên, năm nay việc sinh nở dễ gặp khó khăn, cần phải cẩn trọng.

Đối với Quý Cô độc thân, có những quan hệ vui vẻ, nhưng không đi đến đâu. Có thể nói “tình có cũng như không”, nên tránh trước, hay hơn là phải để lại vết thương trong tâm hồn. Đừng nên thân cận với người mới quen, dễ bị lường gạt và tai tiếng bất lợi.

Nếu đã có ý trung nhân, năm nay không nên cử hành hôn lễ nếu không trở ngại trong hiện tại cũng khó bền vững trong tương lai. Quý Cô hạp với người tuổi Quý Dậu (đồng tuổi), Tân Mùi (28 tuổi), Giáp Tuất (25 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (27 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Sao Hạn, Vận Thế không tốt, nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Quý Cô dễ bị cảm nhiễm khi thay đổi môi trường sống và các lúc giao mùa. Ngoài ra, nên cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng nhờ Ngũ Hành tốt, có bệnh nạn gì cũng chóng qua.

Quý Dậu phần số Quý Cô Tuổi Kim, Kim mạng điểm tô cuộc đời Nam Nhâm, Nữ Quý đẹp tươi Thanh Xuân sẽ có một thời hoàng kim Bên ngoài thanh lịch, dịu hiền Bên trong cứng rắn, ý tình thẳng ngay Duyên tình không được gặp may Cuộc đời thay đổi, trắng tay mấy lần Trung niên gặp hội long vân Gia đình, sự nghiệp dần dần đi lên Mậu Tuất nhiều rủi ít hên Tâm lành, hành Thiện, đảo điên giảm phần. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Mọi việc thuận lợi. Gặp trở ngại về giấy tờ hoặc tranh chấp. Tháng 2 & 3: Cuộc sống yên vui. Gặp thời cơ tốt, gia đình hưng vượng. Tài lộc tăng.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gặp điều trái ý sinh phiền lòng. Ước muốn gặp ngăn chống. Tháng 6: Danh tài hưng vượng. Tiền bạc dồi dào. Mưu sự được thành.

– Mùa Thu: Tháng 7: Có sự bất bình trong quan hệ. Tiền bạc hao tốn. Tai tiếng thị phi. Tháng 8: Có tin vui buồn trong thân tộc. Tranh chấp kiện cáo. Tháng 9: Gia đình hưng vượng. Công việc có nhiều may mắn.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn xe cộ. Tình cảm không thuận. Tháng 12: Nhiều lo âu. Đề phòng tiểu nhân lừa gạt.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Mở Rộng

+ Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 – Nam mạng+ Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 – Nữ mạng

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Sinh Năm 1993 Quý Dậu Nam Mạng Năm 2022 / 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!