Xu Hướng 12/2022 # Tử Vi Số Mệnh: Xem Tướng Các Đặc Điểm Của Người Đàn Ông Chung Thủy / 2023 # Top 14 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Tử Vi Số Mệnh: Xem Tướng Các Đặc Điểm Của Người Đàn Ông Chung Thủy / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Số Mệnh: Xem Tướng Các Đặc Điểm Của Người Đàn Ông Chung Thủy / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem tướng đàn ông chung thủy

1. Lông mày đậm và dài Theo lông mày cũng được xem là một trong những đặc điểm trong nhân tướng học ám chỉ về đời sống tình cảm ở phái mạnh. Chàng trai có lông mày đậm là đặc điểm chứng minh cho thấy người con trai này sống phụ thuộc nhiều vào cảm xúc. Ngoài ra, lông mày dài còn báo hiệu cho thấy những mối quan hệ của họ rất bền vững vì hình thành và phát triển dựa trên tình cảm chân thành.2. Hai mắt cân đối Những chàng trai thủy chung thường sở hữu đôi mắt có kích thước bằng nhau, nhìn vào thấy cân đối. Theo xembói bài vị trí của hai mắt đẹp đó là phải nằm trên cùng một đường thẳng. Ngược lại, nếu có một mắt thấp, một mắt cao hẳn cho thấy đây là người có ý chí không kiên định, rất dễ bị nữ giới quyến rũ, mê hoặc.3. Mũi thẳng Mũi thẳng và cánh mũi nhỏ vừa phải. Đặc điểm này cho thấy đây là chàng trai có tính cách ngay thẳng và chân thật trong các mối quan hệ, đặc biệt là trong tình yêu. Hiếm khi nào bạn thấy chàng trai này lừa dối hay che giấu một điều gì. Ngoài ra, đặc điểm của cánh mũi có đường nét rõ ràng, kích thước đồng đều có nghĩa là các chàng trai này lựa chọn người yêu bằng tình cảm trái tim, rất cẩn thận thay vì yêu với mục đích bông đùa.4. Mặt vuông chữ điền Theo các nhà nhân tướng học khi xem tướng thấy rằng những chàng có khuôn mặt vuông vắn chữ điền thường có tình cảm rất chân thật, hiền hòa và rất biết chăm sóc, chiều chuộng người yêu. Đặc biệt họ còn là những người rất hiểu tâm lý con gái. Hơn nữa, con trai mặt vuông vắn còn là người biết lắng nghe, đồng cảm với những nỗi lòng của đối phương.5. Nhân trung sâu, dàiBói tình yêu nói rằng, những người có nhân trung sâu và dài là những người có số giàu sang phú quý. Không chỉ có thế họ còn là những người sống rất tình cảm. Những chàng trai mang đặc điểm này thường sống rất chung thủy, toàn tâm toàn ý với người mình yêu.

Xem Tướng Người Đàn Ông Chung Thủy, Thương Vợ Qua 10 Điểm Sau / 2023

Tướng đàn ông chung thủy được thể hiện qua Khuôn mặt

Người đàn ông chung thủy thường có Trán cao, tròn hơi dô và có vài nếp nhăn cách xa chân lông mày.

Theo nhân tướng học, Lông mày mọc rủ quắp xuống mắt và chân mày to đầy đặn là một trong những dấu hiệu của người người đàn ông thương vợ, chỉ chung tình với một người

Đôi mắt của người đàn ông lớn sáng có thần cộng thêm nhiều tròng đen, ít tròng trắng là dấu hiệu tốt của một người đàn ông tốt, luôn một lòng một dạ với người phụ nữ họ yêu thương.

Tai cũng là một trong dấu hiệu để quý bạn nhận biết ai là người chung tình. Người đàn ông chung tình thường có hai tai lớn, dầy và có lỗ tai lớn cùng với tai mọc cao và cứng.

Phần hai gò má nhỏ và ít thịt, hai gu xương nổi thấp. Người đàn ông chung tình thường có mũi to và cân xứng với khuôn mặt, đầu lỗ mũi to, hai cánh mũi nở nhưng thân mũi dài, to đều đặn, sống mũi nhỏ có chiều hơi cong

Nhân Trung chính là phần rãnh từ môi trên lên, với người chung tình thì thường có những hình dạng Nhân Trung như sau:

– Nhân trung vừa sâu vừa rộng và tươi sáng.

– Hoặc nhân trung dài, rộng và ngay ngắn.

– Nhân trung bề ngang hơi hẹp nhưng dài và sâu.

Đó là về Nhân Trung, quý bạn có thể quan sát Môi của người yêu có đặc điểm như Khóe miệng hai bên hướng lên trên, miệng ngay ngắn, hai môi đều có lằn vạch đứng. Môi trên, môi dưới hài hòa, cân xứng và cùng hướng lên phía trên, vừa dầy và đều đặn.

Tướng đàn ông chung thủy được thể hiện qua Thân thể

– Đầu tròn nhưng hơi mảnh dẻ và cổ cao.

– Đầu tròn vừa và cổ tròn nhưng không nổi gân.

– Đầu thuôn nhọn như hình quả trứng.

– Đầu to nhưng thân mình lại nhỏ.

– Tóc đen, chân tóc khít rậm và to sợi.

– Tóc mềm nhưng lại nằm rạp xuống đầu.

– Tóc mềm sợi và lượn sóng.

– Hai bên mang tai có xương nổi cao.

– Cổ tròn, vững và tương đối cân xứng với đầu và vai.

– Vai nở rộng và eo lưng đầy đặn.

– Ngực nẩy nở vừa phải và dài.

– Cánh tay phía trên hơi gầy, nhỏ, dưới bắp tay đến cườm hơi mập, lớn.

– Cánh tay dài, nhỏ, không cân xứng với dáng hình.

– Bàn tay ướt và gò Kim Tinh (một phần nổi lên ở cuối ngón tay cái) nổi cao.

– Bàn tay gầy và mềm yếu.

– Bàn tay khuyết lòng nhưng ngón tay tròn trịa, no đủ.

– Bàn tay mềm nhưng hơi thô kệch.

– Bàn tay cứng và có phần hơi thô.

– Các đầu ngón tay tròn trịa hoặc vông vức, nghiêm chỉnh.

– Lòng bàn tay có đường chỉ rõ ràng ít chằng chịt, rối loạn.

– Móng tay dài và cứng nhưng không dễ gẫy.

– Bàn tay có sắc đỏ đậm hoặc hồng nhạt.

– Phía sau lưng bàn tay có nhiều lằn nhăn.

– Gò Kim Tinh (một phần nổi lên ở cuối ngón tay cái) được no đầy và hồng hào.

– Chân nhỏ, ít nổi gân, ít thịt và xương.

– Bàn chân hơi cong và có ít lông.

– Bàn chân đàn ông lõm và cứng rắn.

– Các ngón chân cân xứng, đều đặn nhau.

Tướng đàn ông chung thủy được thể hiện qua Nốt ruồi.

– Nốt ruồi mọc ở gò má bên trái.

– Nốt ruồi mọc ở tại gu xương giữa cổ ( hay còn được gọi là yết hầu)

– Nốt ruồi mọc ở dưới bàn chân.

PHẦN MỀM TRA CỨU TÌNH DUYÊN:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Tử Vi Số Mệnh: Xem Tướng Qua Đặc Điểm Hình Dáng Của Đôi Mắt / 2023

Đôi mắt là cửa sổ của linh hồn, nó không chỉ biểu lộ tâm trạng mà còn nói lên khí chất, tài năng của mỗi người. Coi bói qua đôi mắt không phải là việc dễ dàng. Việc nhận dạng tướng mắt và chân mày kèm theo đòi hỏi người coi bói phải tinh tường và nặng về tâm linh.

Coi bói qua đôi mắt phượng buộc người coi bói phải quan sát thật kỹ qua những đặc đểm sau : mắt phượng dài, lòng đen hơi ẩn trên mí trên thấy có nhừng vết sóng dài trên mí trên. Người sở hữu đôi mắt này thường sống nội tâm nên người khác khó lòng đoán biết được suy nghĩ, ý định của họ. Trong việc giao tiếp ứng xử, họ luôn thể hiện sự mềm mỏng, nhã nhặn, quan tâm đến mọi người xung quanh.

Người có đôi mắt phượng này là quí tướng, có tài cầm quân, cầm tướng. Mắt Phượng thêm mày gọn, lớn mọc như hơi cong lên rồi cong xuống ôm vòng ngoài mắt thì cực quí, đi với mày ngọa tằm cũng cực quí.

Mày ngọa tằm giống như con tằm bám trên mắt, lớn hơi xếch, lông mày mọc gọn mướt, thấy thịt dưới lông mày đùn lên như con tằm. Người coi bói có tướng mắt này , phải nói công danh trọn vẹn, phú quí giàu sang.

2/- Đào hoa nhãn : Nguời có đôi mắt đào hoa nhãn rất đẹp,rất duyên dáng, lúc bình thuờng không cuời mắt vẫn như cuời, đó là cách dễ nhất để nhận ra. Nguời có mắt đào hoa thuờng thấy mắt luôn uơn uớt. Vậy bây giờ quí vị thử tập coi qua những nguời chung quanh xem ai có mắt đào hoa ?

Xưa đến nay đào hoa là con dao hai luỡi đối với đàn bà. Dù vậy không nên hễ thấy đàn bà có mắt đào hoa thì cho là xấu mà phải khuyên răng làm theo lẽ phải, sống đúng đạo đức, thuần phong mỹ tục.

Mắt rắn có tròng đen chìm vào trong lòng trắng, có những gân đỏ nhìn hơi giống xa luân, tròng trắng có vẩn đỏ, loại hai mắt như có lớp nuớc phủ con nguơi có xa luân xanh đen. Ngũ độc mi ngắn đầu chúi xuống. Đặc biệt của loại mắt này đối với nguời thuờng thì loại nhất đuợc huởng tiểu quí, mắt hai đuợc trung quý nhưng tâm tính độc ác, về già gánh họa.

Đàn ông sở hữu loại mắt này có có khả năng làm lãnh đạo, dễ thành công trong công việc. Nhưng khi họ đã lên đến vị trí cao, nếu những người xung quanh không theo họ, có ý phản đối hoặc lưỡng lự thì họ sẵn sàng từ bỏ những người này.

Vì vậy, họ có thể bị oán ghét bởi sự lạnh lùng, có phần tàn nhẫn của mình. Dù vận thế rất tốt nhưng trong cuộc sống họ thường chịu cảnh cô đơn, ít người thân tín bên cạnh.mình .

4/- Mắt nhỏ : Đa phần người có đôi mắt nhỏ hay bảo thủ, nhút nhát, lòng dạ hẹp hòi, tài năng thấp kém, tuổi thọ ngắn. Nhưng nếu mắt nhỏ mà thần sắc không lộ thì chủ nhân tính tình cẩn thận, có thể làm công tác nghiên cứu hoặc tài chính.

Khi quan sát mắt nhỏ nhưng có thần, trán cao, mũi nhô; lông mày, râu và tóc mai đều thưa : là người thông minh, cuộc đời dễ có được giàu sang.

5/- Mắt ti hí và mày lưa thưa : Mắt ti hí là mắt nhỏ, mí mắt him híp. Mắt ti hí hay liếc ngang, nguời có mắt này thông minh, gian vặt. Khi coi bói, cần để ý thêm những nguời mắt hí thêm mày thưa gián đoạn rất gian manh về già bị mọi nguời xa lánh. Ca dao có câu :”những phuờng ti hí mắt luơn, trai thời trộm cắp gái buôn chồng nguời”.

6/- Mắt khỉ : cũng có nhiều nếp gấp nhưng tròng mắt to hơn và lòng đen hơi chạy lên trên, có nhiều tia và hơi nâu vàng, mí duới uốn cong, mắt luôn hấp háy.Khi coi bói, chú ý thêm mắt này đi với lông mày ngắn mọc cao trên mắt là nguời tinh tế, nhanh nhẹn nhưng khắc thê tử, hiếu dâm, nguời này rất giỏi tuy vậy phải vất vả rất nhiều mới thành đại nghiệp.

Mắt và mày này nếu bị mũi triết đoạn thì sách tuớng khuyên sống đời ẩn dật để tránh bạo tử.

7/- Mắt vuợn : có nhiều sóng trên như mắt khỉ, đuôi mắt loan xuống nhiều hơn. Khi coi bói, chú ý phần mí duới ít cong hơn và tròng đen ít hay không tia. Mắt này cũng khá hiếu sắc, tâm tính loay hoay, phức tạp. Mắt này tình cảm dây dưa vì loay hoay, thôi rồi lại nữa, vì lăng nhăng lại nặng lòng nên cứ tới lui, mắt này huởng tiểu quí, đến già nhờ con

Tướng Mặt Người Đàn Ông Sát Vợ Thường Có Đặc Điểm Gì? / 2023

Khi chọn chồng thì phụ nữ cần quan sát kỹ lưỡng các đặc điểm trên khuôn mặt của người đàn ông, tránh chọn phải tướng đàn ông sát vợ (sát thê).

Đàn ông sát vợ là người thường khắc với vợ khiến cho nhiều cuộc xung đột xảy ra, hôn nhân không hạnh phúc. Nếu nặng hơn sẽ gây nguy hiểm đến sự nghiệp, sức khỏe, sinh mạng của người vợ hoặc vợ chồng ly hôn. Khuôn mặt của người đàn ông có tướng sát vợ thường có một số đặc điểm như sau:

Ấn đường và sơn căn có nếp nhăn

Đàn ông có nhiều nếp nhăn trên Ấn đường (Ấn đường nằm ở chính giữa hai lông mày) thường phải sống xa gia đình, lập nghiệp ở nơi đất khách quê người. Nếu cộng thêm đặc điểm trên Sơn căn (đầu mũi từ phần ấn đường xuống) có nếp nhăn ngang là tướng khắc thê nặng, hôn nhân trắc trở, cuối đời sống trong cô độc.

Cung thê thiếp xám, hõm, có nhiều nếp nhăn

Cung phu thê hay còn gọi cung thê thiếp, gian môn nằm ở vị trí đuôi mắt. Nếu như vị trí này bằng phẳng, sắc da tươi sáng thì người đàn ông đó có cuộc sống hòa hợp với vợ, cuộc sống yên ấm và hạnh phúc. Ngược lại người đàn ông mà vùng da này sắc xám, thâm, có nếp nhăn, sẹo, nốt ruồi đen xấu, hõm so với các vùng da xung quanh thì đường tình duyên không tốt, vợ chồng nhẹ thì thường xuyên cãi vã, ngoại tình; nặng thì chia ly hoặc người sống kẻ chết.

Mắt lồi, chân mày tam giác hoặc đứt đoạn

Đàn ông mà có mắt to và lồi thường sức khỏe suy nhược, hay ốm đau và thường không sống thọ. Cộng thêm chân mày La Hán (mày đậm, có lông xoắn và mọc lan sang chính giữa hai chân mày) thì sống cuộc đời cô độc, không được hưởng phúc đức từ vợ và con cái.

Chân mày hình tam giác ( lông mày tập trung và cong lên, hình thành đầu nhọn của hình tam giác) và đôi mắt lúc nào cũng ướt thì chắc chắn đó là tướng đàn sát thê nặng, lận đận tình duyên và cuộc đời cô quạnh. Hai đuôi mắt và chân mày bị xệ xuống thì vợ chồng dễ bị chia li.

Đàn ông lông mày đứt đoạn (mày có các vết sẹo khiến lông không mọc liền mạch) thuộc kiểu người nóng nảy, khi gặp khó khăn không thể điềm tĩnh giải quyết. Tình cảm vợ chồng khá lạnh nhạt, không sâu sắc, thường do hành sự sốc nổi ảnh hưởng đến bạn đời.

Lệ đường có nốt ruồi

Vùng ngay dưới mắt là lệ đường (cung tử tức – về đường con cái). Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở tất cả các vùng dưới mắt này đều không tốt tướng. Nếu là phụ nữ thì phải đổ lệ nhiều, lận đận tình duyên, nếu là nam thì là tướng khắc thê, khắc tử (khắc vợ, khắc con).

Đàn ông có nốt ruồi ngay dưới mắt thường phải sống trong cảnh ly tán. Khi còn ở với bố mẹ thì tuổi thơ kém may mắn hơn người khác, trong tình yêu thường phải chịu cảnh yêu xa, kết hôn thì thường vợ ở một nơi chồng một nơi, con cháu không ở gần, về già cũng thường cô đơn lẻ bóng.

Bên cạnh đó, nếu vùng này hõm sâu xuống, sắc khí không được tươi, có vẻ sạm, có sẹo hoặc dị tật là dấu hiệu cực xấu, báo điềm dễ bị tuyệt tự đường con cái.

Xương gò má cao, nhọn

Gò má hay còn gọi là lưỡng quyền nằm ở phía bên dưới đuôi mắt. Không chỉ ở phụ nữ mà ngay cả đàn ông có gò má cao xương gò má nhô ngang, ít thịt, khóe mắt lõm sâu cũng được coi có tướng sát thê.

Để đánh giá gò má cao hay thấp, các nhà nhân trắc học sẽ dựa trên một đường cắt ngang mũi. Nếu phần gò má ở trạng thái bình thường (không cười, nói) nổi cao hơn so với trung điểm mũi cũng như trán, cằm thì sẽ được xếp vào gò má cao.

Đàn ông có tướng gò má cao, nhọn thường tính cách nóng nảy, dễ kích động, nếu xảy ra tranh cãi với bạn đời có thể động tay động chân, gây thương tích cho vợ, nặng có thể gây chết người.

Mũi diều hâu

Mũi diều hâu có tên gọi khác là mũi khoằm, mũi quặp, mũi két. Đặc điểm mũi này là phần sống mũi nhô cao, hơi trơ xương, đầu mũi dài cong xuống, cánh mũi rộng, to lộ rõ phần lỗ mũi thô, xấu. Nếu quan sát kĩ thì có thể thấy phần chóp mũi quặp che đi một phần môi trên nên nhiều người còn gọi là mũi dòm mồm. Khi nhìn theo góc nghiêng trái hoặc phải, phần đầu mũi quặp xuống lại nhỏ nhọn rất giống với hình mỏ chim diều hâu.

Đàn ông tướng mũi này tính cách chi li, làm việc gì cũng đòi hỏi kê khai tường tận từng ngay cả tiểu tiết vì sợ bản thân bị thiệt. Theo thuật tướng số, đàn ông mũi diều hâu thường lăng nhăng, thích khám phá, theo đuổi cái mới, không biết trân trọng tình cảm nên hôn nhân lục đục, đổ vỡ.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Số Mệnh: Xem Tướng Các Đặc Điểm Của Người Đàn Ông Chung Thủy / 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!