Xu Hướng 5/2023 # Tử Vi Thiên Bình 2022: Tài Chính Bất Ổn, Sức Khỏe Gặp Rắc Rối # Top 6 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Tử Vi Thiên Bình 2022: Tài Chính Bất Ổn, Sức Khỏe Gặp Rắc Rối # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Thiên Bình 2022: Tài Chính Bất Ổn, Sức Khỏe Gặp Rắc Rối được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Năm 2020 sẽ là năm tuyệt vời cho những người thuộc cung Thiên Bình, bạn có thể mong đợi kết quả tốt trong lĩnh vực nghề nghiệp, kinh doanh, giáo dục và hôn nhân. Nhưng các nhà chiêm tinh đã cảnh báo bạn nên cẩn thận với các vấn đề sức khỏe hay tài chính của chính mình. Hãy để xem xét chi tiết các dự đoán tử vi Thiên Bình 2020 ngay tại bài chia sẻ này của MeoZodiac.

Tình duyên cung Thiên Bình 2020

Theo tử vi Thiên Bình 2020, nếu bạn đang ở trong mối quan hệ hôn nhân thì đây chắc chắn sẽ là năm tốt cho cả tình yêu và sự lãng mạn. Còn với Thiên Bình nào vẫn đang loay hoay tìm kiếm đối tác hoàn hảo thì bạn có thể sớm kết thúc vì người đó có thể xuất hiện ngay ở những tháng đầu năm.

Sau tháng 7 đến tháng 11, cũng là thời gian thuận lợi cho bạn, có nhiều khả năng hôn nhân của bạn xảy ra trong giai đoạn thuận lợi này. Lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho Thiên Bình đó là cần tránh các vấn đề và tranh luận vào giữa năm vì điều này có thể dẫn đến sự xa cách giữa bạn và người ấy. Bạn sẽ lấy lại sự hài hòa giữa bạn và đối tác của bạn sau tháng 7.

Tử vi Thiên Bình 2020 về tài chính

Có thể, những tháng đầu năm khiến bạn rơi vào tình trạng tiêu xài hoang phí nhưng một dòng tiền thường xuyên sẽ giữ cho tài chính của bạn luôn ổn định. Bạn có thể thực hiện một số khoản đầu tư cho xây dựng hoặc mua đất mới trong thời gian từ tháng ba-tháng năm. Việc mua một chiếc xe mới hoặc mặt hàng xa xỉ được dự đoán để cải thiện cuộc sống gia đình.

Tử vi Thiên Bình 2020 cảnh báo, trong tháng 6-7, và sau đó vào tháng 11-12, bạn có thể bị vướng vào các vấn đề về tòa án và kiện tụng. Nhưng vào tháng 9 khi La Hầu “quá cảnh” qua hành tinh của bạn thì điều này có thể mang lại lợi ích bất ngờ thông qua việc thừa kế. Nhìn chung, năm nay là trung bình với các điều kiện kinh tế, chỉ trừ một vài tháng,thì bạn sẽ vẫn hài lòng với những gì mình có.

Bói sự nghiệp Thiên Bình năm 2020

Những tháng cuối năm hành tinh của bạn đang được cai trị bởi Mặt trăng vì thế bạn có khả năng nhận được kết quả tốt trong công việc. Bạn có thể được thăng chức từ vị trí hiện tại cũng có thể nhận được sự hỗ trợ của người cao niên và cấp dưới.

May mắn nhất đó là bạn có thể nhận được một công việc có thẩm quyền tốt, được người khác đánh giá cao như chuyển sang vai trò lãnh đạo thay thế. Không chỉ vậy, cung Thiên Bình sẽ trải nghiệm rằng cơ hội nghề nghiệp tốt hơn sẽ rơi vào trong những tháng ba-tháng năm vì sao Hỏa và sao Thổ có thể xuất hiện bất thình lình trong ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn có doanh nghiệp của riêng mình thì nó sẽ có thể sinh lời lớn bất ngờ. Bạn có thể đi du lịch nước ngoài cho mục đích kinh doanh, tạo thêm các mối quan hệ tốt đẹp phục vụ cho cả cuộc sống và công việc.

Giáo dục/ Học tập

Theo tử vi Thiên Bình 2020, sinh viên sẽ có kết quả tốt trong năm nay. Trong tháng một, bạn có thể đạt được điểm mong muốn nhất là trong các kỳ thi cạnh tranh. Với những học sinh Thiên Bình thì trong thời gian từ tháng 3 đến tháng 5 rất có thể bạn sẽ được thần may mắn phù trợ tại các cuộc thì của nhà trường hay cuộc thi cấp quốc gia vì có sự kết hợp mạnh mẽ cho cùng xảy ra do sự kết hợp của Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Hỏa.

Tuy nhiên, vào đầu năm học tức khoảng tháng 9, vì một vài lơ là mà bạn có thể bị tụt lùi. Bạn nên tránh thái độ bất cẩn đối với các nghiên cứu. Kiểm soát tốt điều này chỉ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Năm 2020 sẽ rất tốt cho giáo dục nếu bạn làm việc chăm chỉ.

Dự đoán sức khỏe cung Thiên Bình năm 2020

Năm nay bạn sẽ tận hưởng sức khỏe tốt trong khi năm bắt đầu. Tuy nhiên, bạn có thể gặp phải một số rắc rối trong tháng hai. Trong khi từ tháng Ba đến tháng Sáu, sức khỏe ba/ mẹ hoặc của vợ / chồng bạn có thể suy giảm. Mặc dù vậy, tác động này sẽ không kéo dài và không có gì nguy hiểm.

Đừng quên chú ý đến chính mình, như việc ăn uống, tập thể dục thường xuyên, điều độ vì bạn có thể dễ gặp phải căng thẳng vì công việc tức là tháng 11-12. Năm mới nhìn chung vẫn được đánh giá bình ổn trong sức khỏe chỉ cần bạn tự ý thức được tầm quan trọng của nó như thế nào.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Thiên Bình. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Tử Vi Năm 2022 Của Tuổi Đinh Tỵ 1977: Rắc Rối Tài Chính, Sự Nghiệp Hanh Thông

Thông tin chung tuổi Đinh Tỵ 1977

– Những người sinh năm 1977 là tuổi Tỵ (con Rắn)

– Năm sinh dương lịch từ 18/2/1977 đến 6/2/1978.

– Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

+ Tương hợp: Nhâm

+ Tương hình: Qúy, Tân

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Năm 2020 được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch. Năm 2020 theo Âm lịch là năm Canh Tý, ngũ hành Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất tò vò) là tuổi con Chuột. Tý (Chuột) là con giáp đứng đầu hàng 12 con giáp.

Dự đoán tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2020

May mắn chung của Đinh Tỵ 1977 không phải là tốt năm 2020 Canh Tý. Những thay đổi lớn có thể diễn ra trong tình yêu và mối quan hệ của bạn có thể làm phiền bạn rất nhiều. Sức khỏe tùy thuộc vào tâm trạng ở một mức độ nào đó và các vấn đề sức khỏe có thể phát sinh nếu bạn không giải quyết đúng cách. May mắn thay, sự nghiệp và tài lộc của năm có thể tốt và bạn có thể được ông chủ bổ nhiệm để làm một công việc phù hợp sẽ mang lại cho bạn tài lộc mà bạn muốn.

Sự nghiệp của tuổi Đinh Tỵ năm 2020

Với vận may khá tốt cho sự nghiệp, những người Tỵ sinh năm 1977 có thể nhận được sự giúp đỡ từ ai đó để giải quyết trơn tru tất cả các vấn đề gặp phải. Ngoài ra, bạn sẽ được người quản lý cấp trên công nhận, được thăng chức rất nhiều và nâng cao trình độ chuyên môn bằng những bước nhảy vọt. Đồng thời, bạn rất xuất sắc đến nỗi bạn có thể bị săn lùng bởi một công ty khác trong năm nay và nếu đề nghị mới tốt hơn, bạn có thể thử môi trường mới. Nếu bạn đang kinh doanh, hiệu suất của công ty bạn sẽ được cải thiện đáng kể miễn là bạn đối xử với vận may trong công việc nghiêm túc như trước đây. Để tiếp tục cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2020, tốt hơn nên đeo vòng tay có ký hiệu Rắn.

Tài lộc của tuổi Đinh Tỵ năm 2020

Năm nay, Đinh Tỵ 1977 may mắn về tài lộc, tài lộc có thể được trộn lẫn từ nhiều cách khác nhau. Về mặt tự nhiên, bạn nên giữ thái độ bảo thủ và không đáng tin về đầu tư lợi nhuận cao. Với sự giúp đỡ của những ngôi sao may mắn năm nay, thu nhập từ công việc của bạn sẽ rất tốt, và sự nghiệp của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều. Chừng nào bạn nắm bắt được cơ hội và chủ động hành động, tiền lương và thu nhập của bạn sẽ tăng lên cùng với sự nghiệp hưng thịnh. Đối với phụ nữ, tốt hơn nên đeo Vòng tay vào năm 2020 để giúp mang lại Phong thủy tốt và may mắn.

Tình cảm của tuổi Đinh Tỵ năm 2020

Với một chút ít may mắn cho tình yêu và mối quan hệ, nên tuổi Tỵ sinh năm 1977 có thể gặp khủng hoảng trong mối quan hệ với bạn đời và nhiều vấn đề tồn tại có thể trở thành điểm nóng của các cuộc cãi vã bất ngờ. Giáo dục trẻ em và các vấn đề của bố mẹ sẽ đến trong những mâu thuẫn gia đình. Nếu bạn xử lý chúng đúng cách, bạn sẽ không gặp phải khủng hoảng. Những tuổi Tỵ khác nên chuyển hướng sự chú ý của bạn và tập trung vào việc cải thiện bản thân.

Sức khỏe của tuổi Đinh Tỵ năm 2020

Tình hình sức khỏe năm 2020 không đáng khích lệ. Nói chung, tâm trạng có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và việc không kiểm soát tâm trạng của bạn hoặc thể hiện nỗi buồn bên trong một cách đúng đắn có thể là một đòn tấn công hủy hoại đối với sức khỏe và dẫn đến tình trạng thể chất kém. Để có sức khỏe tốt hơn, cách tốt nhất là giữ tâm trạng tốt và cuộc sống lạc quan.

Dự đoán may mắn tuổi Đinh Tỵ năm 2020

– Số may mắn: 3, 7, 8

– Màu sắc may mắn: hồng, đen, xanh

– Hướng may mắn: đông bắc, tây nam, nam

Sao chiếu mệnh năm 2020 của tuổi Đinh Tỵ 1977

Tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh.

Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được như ý. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi. Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Thái Âm là sao tốt cho nữ giới nhưng không tốt lắm đối với nam giới.

Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười một. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tin, bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Vận hạn năm 2020 của tuổi Đinh Tỵ 1977

Tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Diêm Vương.

Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi.

Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng trong năm 2020 gặp hạn Thiên La.

Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Tổng quan vận mệnh sinh năm 1977 Đinh Tỵ

Đinh thuộc hành Hỏa và Tỵ cũng vậy, do đó mà năng lượng Hỏa kép càng làm tăng thêm sự hấp dẫn cho người tuổi Tỵ. Đinh Tỵ là những người năng động cả về thể chất và tâm trí, lúc nào con giáp này cũng tỏ ra hăng hái hơn người khác. Rắn lửa rất khôn ngoan, thông minh và yêu thích sự sáng tạo. Đôi lúc họ cũng thích khám phá, trải nghiệm những vùng đất mới, những thử thách mới.

Những người sinh năm 1977 rất dễ giao tiếp, họ sôi nổi và có phần ồn ào. Họ cũng không ngại ngần khi phải thể hiện quan điểm của bản thân và có khả năng thuyết phục người khác làm theo ý muốn của mình. Kiên trì, không khoan nhượng là những tính cách thường thấy của người tuổi này.

Họ nhiệt tình, gợi cảm nhưng lại đa nghi và thường hay ghen tuông. Rắn Lửa thường hay thể hiện tình yêu của mình một cách thái quá, áp đặt suy nghĩ của bản thân lên đối phương vì vậy muốn trở thành người bạn đời của người Đinh Tỵ, bạn phải là người thận trọng và giàu lòng vị tha.

Nam mạng tuổi Đinh Tỵ có cuộc đời trải qua nhiều sóng gió. Tuy nhiên khi ở vào số tuổi trung bình thì bạn hưởng được một cuộc sống khá đầy đủ.. Số phận phải nhờ đến gia tộc và người thân mới có thể phát triển được sự nghiệp trong cuộc đời. Về phần danh phận không lên cao mà vẫn nhẹ nhàng yên ổn. Cuộc sống chỉ diễn tiến theo mức độ bình thường.

Sự nghiệp của bạn được hoàn thành nhanh chóng, tuy không có được số giàu sang, phú quý nhưng cuộc đời được hưởng nhiều sung sướng, vấn đề tiền bạc vẫn ở mức độ bình thường.

T/H.

#1 Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2022 Nam Mạng: Sức Khỏe Bất An!

Tuổi âm lịch: 39 tuổi – Mạng Âm Nam

Ngày sinh: 13/02/1983 – 01/02/1984 (dl)

Bản mệnh: Thủy – Đại Khê Thủy

Cầm tinh con Heo – tướng con Gà

I. Cơ sở luận tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nam mạng

Dựa vào ý nghĩa của bộ sao cố định tại cung xung chiếu, tam hợp, tiêu vận và nhị hợp mà quý anh có thể phần nào biết được lá số tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nam mạng của mình. Cụ thể như sau:

Cung tiểu vận có các sao cố định: Tướng Quân, Tràng Sinh, Triệt, Tuần, Thiên Khốc, Quốc Ấn, Quan Phủ, Long Trì, Thiên Phúc – Xem tử vi quý hợi 2021 nam mạng có bộ sao này chủ về công việc làm ăn của gia đình không được tốt và chớ nên thay đổi công việc làm ăn.

Cung xung chiếu có các sao cố định: Bệnh, Điếu Khách, Thiên mã, Thanh Long – Bộ sao chủ về ra ngoài chú ý xe cộ, chân tay lưu ý.

Cung nhị hợp có các sao cố định: Tuyệt, Đà La, Thiên Hỷ, Long Đức – Xem tử vi nam quý hợi năm 2021 có bộ sao báo hiệu có tin vui trong gia đình,anh em – bạn bè về thêm người.

Cung tam hợp có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Mộ, Bác Sỹ, Lộc Tồn, Giải Thần – bộ sao chủ về có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở và có lộc do người khác đưa tới.

2 – Xem tử vi quý hợi 2021 nam mạng gặpsao gì chiếu mệnh?

Giải Nghĩa: Sao chiếu mệnh tuổi Quý Hợi năm 2021 nam mạng Thủy Diệu tinh thuộc hành Thủy là phúc tinh chủ về tài lộc tốt, trong nhà đón nhiều chuyện vui may hỷ sự. Tuy nhiên, kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về cuộc sống nhiều thị phi, đề phòng khẩu thiệt, bị đàm tiếu sau lưng hoặc mất mát của cải trong năm 2021.

Dịch nghĩa: Trên tử vi tuổi quý hợi năm 2021 nam mạng quý anh gặp hạn Thiên Tinh thì nên đề phòng chứng ngộ độc, ra ngoài gặp chuyện tai bay vạ gió và chú ý lời ăn tiếng nói.

Xét theo Ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Thủy gặp năm Thổ là tương khắc – xấu, chủ về cuộc sống nhiều khó khăn, đau ốm.

Xét theo Thiên can: Người can Quý gặp năm Tân là được tương sinh, chủ về cuộc sống gặp nhiều thuận lợi.

Xét theo Địa chi: Người chi Hợi gặp năm Sửu là Bình Hòa chủ về cuộc sống được thuận lợi và thành công.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào lúc 17h tới 19h Chiều(giờ địa phương).

Xem tử vi quý hợi 2021 nam mạng gặp Vận niên Thử Quy Điền (Chuột về đồng – Tốt): Chủ về một năm có nhiều may mắn bất ngờ, những dự định công việc đều được quý nhân giúp đỡ, hợp tác được tin tưởng và có nhiều cơ hội thành công. Tiền bạc hoạnh phát và đường quan lộc có cơ hội thăng tiến nhưng nên cẩn trọng kín đáo. Ra ngoài ngoại giao gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

Kết luận tử vi tuổi quý hợi năm 2021 nam mạng: Năm Tân Sửu với quý anh sinh năm 1983 là một năm mà công việc làm ăn khá vất vả nhưng kết quả thu lại không được bao nhiêu. Đồng thời, ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và con vật cắn, đá hay có sự thay đổi trong công việc làm ăn hay chỗ ở.

II. Tổng Quan tử vi quý hợi 2021 nam mạng về các phương diện

Do ảnh hưởng tiêu cực từ sao hạn tuổi Quý Hợi năm 2021 nam mạng là hung tinh Thủy Diệu và hạn tuổi Thiên Tinh mà quý ông sinh năm 1983 năm tới có nhiều sự lo âu, muộn phiền về công việc làm ăn, tài chính. Hơn nữa, sức khỏe cũng có nhiều điều cần lưu ý thì mới mong có được một năm 2021 thuận buồm xuôi gió như mong muốn. Cụ thể như sau:

Những quý anh tuổi Quý Hợi đã có gia đình năm Tân Sửu phải cẩn trọng chuyện tình cảm vợ chồng trung bình, không được như ý, nhiều người gặp bất hòa trong gia đạo, vợ chồng phát sinh mâu thuẫn, nhiều người vì công việc bận rộn nên không có thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, năm nay cũng đón tin vui về hỷ tín, cưới xin trong họ hàng, anh em bạn bè. Tình duyên tuổi Quý Hợi năm 2021 nam mạng còn độc thân hoặc đã ly hôn thì đây là thời điểm tốt để kết hôn, có chuyện tình yêu tốt đẹp đưa tới trong năm nay. Trong năm tới, nam mệnh Quý Hợi dễ có người thân đau yếu bệnh tật, gặp nhiều rủi ro

Tài chính của quý anh sinh năm 1983 năm Tân Sửu có dấu hiệu tiêu pha, hao tán nhiều vào công việc làm ăn. Do vậy, làm bất cứ việc gì cũng nên cẩn trọng. Vận hạn tuổi 1983 năm 2021 nam mạng cho thấy cơ hội kiếm tiền của quý ông năm nay có xu hướng giảm, phát sinh nhiều khoản phải chi tiêu, hao tốn. Những người kinh doanh đầu tư nhiều nhưng lợi ích thu lại không tương xứng.

Tổng luận tử vi nam quý hợi năm 2021 sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức, nhưng cũng có những cơ hội tiềm ẩn phía sau. Nếu biết cách khéo léo đợi thời cơ thì ắt có thể chuyển bại thành thắng và gặt hái được nhiều thành công trong năm tới. Năm 2021 quý anh tuổi Quý Hợi muốn tăng tiền bạc, tài lộc cho bản thân thì sử dụng màu xanh, hạn chế sử dụng màu nâu, màu vàng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

III – Luận tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2021 theo 12 tháng

Chính sự thăng trầm, thịnh suy trong vận số của mỗi người sẽ tạo nên nhưng kết quả khác nhau trong cuộc sống. Bởi vật người có thể nắm bắt tốt vận số, bắt lấy cơ hội thì ắt sẽ thành công, ngược lại thì sẽ gặp nhiều truân chuyên trong cuộc sống. Cụ thể vận số tử vi 1983 năm 2021 nam mạng sẽ có những chuyển biến tương ứng với 12 tháng âm lịch như sau:

Tháng 1: Đầu năm quý anh tuổi Quý Hợi đón nhiều niềm vui đưa tới, công việc được thuận lợi lại có lộc về tiền bạc đưa tới.

Tháng 2: Trong họ hàng tháng này có tin vui về hỷ tín hoặc quý anh ra ngoài được nhiều người khác giới để ý tới.

Tháng 3: Công việc làm ăn – tài chính của quý anh tháng này trung bình. Tuy nhiên, chú ý tình cảm gia đình không được tốt.

Tháng 4: Tử vi nam Quý Hợi 1983 năm 2021 tháng tư báo hiệu có sự tiêu pha nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn hay cuộc sống. Còn lại mọi sự trung bình không có nhiều biến động.

Tháng 5: Quý anh sinh năm 1983 tháng 5 có sự thay đổi trong công việc làm ăn. Tuy nhiên chú ý lời nói của bản thân tránh nảy sinh mâu thuẫn hay hiểu nhầm.

Tháng 6: Tháng này cho thấy sự tiêu pha – hao tán nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn. Do vậy, quý anh chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc vào làm ăn.

Tháng 7: Được quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn, tuy nhiên đề phòng trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 8: Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021 trong tháng này tương đối thuận lợi bởi công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, có nhiều chuyện vui đưa tới.

Tháng 9: Đường công danh – tài lộc của quý anh tuổi Quý Hợi tháng này có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên chú ý ra ngoài gặp chuyện cửa quan.

Tháng 10: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nam mạng trong tháng này quý anh có sự tiêu pha nhiều tiền bạc vào sức khỏe của bản thân, đồng thời đề phòng dao kéo đâm phải.

Tháng 11: Chuyện làm ăn không được tốt, đề phòng kẻ tiểu nhân phá hoại hay ra ngoài chú ý mất mát tiền bạc của cải.

Tháng 12: Xem xem tử vi quý hợi 2021 nam mạng trong tháng cuối năm chủ về công việc làm ăn của quý anh tháng chạp cũng không được tốt, hơn nữa chú ý sức khỏe kém.

IV – Cách giải vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2021 nam mạng

Muốn gia tăng vượng khí của sao Thủy Diệu thì đầu năm quý anh tuổi 1983 nên làm lễ cầu an giải hạn vào mỗi tháng hay các tháng kỵ tuổi 4 và 8 âm lịch, thời gian 21 – 23 giờ đêm ngày 21 âm lịch mỗi tháng.

Bài vị giấy đen ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

Khấn “cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên”.

Muốn tăng cường cát khí cho Thủy Diệu tinh trong tử vi tuổi quý hợi năm 2021 nam mạng thì quý anh có thể kết hợp sử dụng trang sức đá quý thuộc hành Thủy như: thạch anh tóc đen, thạch anh đen,… Hoặc sử dụng hành Kim – màu trắng để gia tăng may mắn như: đá thạch anh trắng, vòng bạc,… Năm mới Tân Sửu, quý ông cân nhắc việc sử dụng sim phong thủy hợp tuổi trong công việc làm ăn để tăng thêm phần thuận lợi.

Muốn giảm bớt cái xấu của hạn Thiên Tinh trong tử vi nam quý hợi năm 2021 thì quý anh trước khi làm bất cứ việc gì cũng nên hỏi ý kiến người thân và mọi người xung quanh – tránh sự tranh chấp và phát sinh không đáng có. Nhằm hóa giải cái xấu của bộ sao cung chiếu thì quý anh tuổi Quý Hợi nên chú trọng công việc làm ăn và ra ngoài xe cộ cẩn trọng.

Tổng kết tử vi tuổi quý hợi năm 2021 nam mạng​​​​​​​: Xem bói tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2021 có nhiều việc không được như ý muốn, ra ngoài chú ý xe cộ, tình cảm gia đình không được tốt. Hơn nữa, năm nay quý anh cũng không nên thay đổi công việc làm ăn hay đi lại nhiều. Mong rằng với những phân tích – gợi ý từ chuyên gia phong thủy thì quý anh sẽ có một năm mới thuận buồm xuôi gió, vạn sự bình an.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh!

Xem Tử Vi Cung Bảo Bình Hôm Nay: Tình Yêu, Công Việc, Sức Khỏe

1. Tổng quan về cung hoàng đạo Bảo Bình

Cung Bảo Bình sinh ngày nào?

Cung Bảo Bình là những người sinh vào khoảng thời gian từ 20/1 – 18/2. Bảo Bình sinh vào mùa xuân.

Thời điểm này tượng trưng cho sự tươi trẻ, tràn đầy nhựa sống. Vậy nên không có gì khó hiểu khi họ tự do bay nhảy như một cơn gió. Bảo Bình đam mê xê dịch, thích thả hồn vào những chuyến đi.

Nguồn gốc Bảo Bình theo thần thoại Hy Lạp

Ngày xưa vào thời kỳ đồ sắt, con người hung hãn và xấu xa. Họ bị thần Zeus trừng phạt bằng một trận đại hồng thủy kéo dài bảy ngày bảy đêm. Duy chỉ có Deucalion sống sót. Vào một ngày Zeus xuống trần gian. Ngài đã gặp Deucalion và vợ mình vui vẻ tạ ơn thần vì những thứ mình nhận được hôm nay. Cặp vợ chồng vô cùng hài lòng dù những thứ nhận được rất đơn sơ.

Nhìn cảnh ấy thần Zeus quyết định cứu họ và tạo ra loài người mới tốt hơn. Ngài giúp họ làm một chiếc thuyền rồi thu thập thú vật mọi loài dù thú rừng hay gia súc mỗi loài một cặp. Họ sống sót qua đại hồng thủy tạo ra cuộc sống mới cho loài người Deucalion được ví như chòm sao cai quản nước. Đó chính là nguồn gốc ra đời của Bảo Bình ngày nay.

Phương diện tình cảm

Nếu đang độc thân, sự quyến rũ của bạn sẽ thu hút ánh nhìn từ nhiều đối tượng khác giới. Vận đào hoa theo đó cũng nở rộ.

Nếu đã có nửa kia, đừng nên so sánh tình yêu của mình với tình yêu của người ta. Cặp đôi nào cũng có những nét đặc sắc của riêng mình. Điều quan trọng là bạn cảm thấy hạnh phúc.

Về mặt gia đình, bạn bè

Đối với gia đình, Bảo Bình luôn tận tâm và yêu thương các thành viên trong nhà. Chòm sao này không bao giờ làm người khác thất vọng hay tổn thương cả.

Phương diện sự nghiệp – học tập

Với các bạn học sinh, bạn nên học cách xem xét, nhìn nhận vấn đề từ bản chất nội tại thay vì chỉ xem xét chúng ở vẻ bề ngoài.

Nếu đã đi làm, hôm nay bạn sẽ được các nhà lãnh đạo đánh giá cao và giao cho bạn nhiều nhiệm vụ hơn.

Về mặt tài chính

Tình hình tài chính hôm nay sẽ đẩy bạn tiến về phía trước nhiều hơn là bạn mong đợi. Những kế hoạch kiếm tiền của Bảo Bình bắt đầu đi vào những bước đầu tiên của quỹ đạo. Bạn sẽ gặt hái được thành quả sớm thôi.

Đừng nên mạo hiểm tham gia vào bất kì phi vụ làm ăn nào có tính rủi ro cao. Bởi bạn sẽ dễ dàng bị phạt nếu dính líu vào nhiều những thương lượng tài chính. Bảo Bình nên tập trung vào việc tiết kiệm hơn là đầu tư.

Phương diện sức khỏe

Nhiều năng lượng và động lực, tinh thần của chòm sao Bảo Bình hứng khởi hơn. Tuy nhiên, theo tử vi Bảo Bình hôm nay để duy trì sức khỏe, ngoài việc tìm niềm vui trong công việc, bạn nên dành thời gian chơi thể thao.

Đừng quên duy trì lối sống lành mạnh. Hãy kỷ luật hơn nữa trong việc chăm sóc bản thân mình.

Một số vấn đề khác về Bảo Bình hôm nay

– Màu sắc may mắn: xanh lá cây, đen, xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam

– Vật may mắn: đá thạch anh tím, ngọc bích, topaze hồng, hổ phách

– Con số may mắn: số 2, 3 , 4, 7, 8

– Các cung hợp với Bảo Bình hôm nay: Bạch Dương, Nhân Mã

– Cung không hợp với Bảo Bình hôm nay: Kim Ngưu, Cự Giải, Sư Tử.

Hy vọng những thông tin trên bài về xem tử vi cung Bảo Bình hôm nay hữu ích với người đọc.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Thiên Bình 2022: Tài Chính Bất Ổn, Sức Khỏe Gặp Rắc Rối trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!