Xu Hướng 12/2022 # Tử Vi Trọn Đời Tân Dậu 1981 / 2023 # Top 17 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Tử Vi Trọn Đời Tân Dậu 1981 / 2023 # Top 17 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Trọn Đời Tân Dậu 1981 / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Gia đạo nhiều tốt đẹp, hưởng được hạnh phúc của gia đình và tình thương yêu của gia đình

Nữ mạng – Tân Dậu

Cung Cấn,Trực Định Cung CẤN Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá) Xương CON GÀ. Tướng tinh CON CHÓ Phật Bà Quan Âm độ mạng Tổng quan Nữ tuổi Tân Dậu là người thật thà, hiền lành giỏi việc gia đình là người phụ nữ lí tưởng cho gia đình. Cuộc sống tuổi tân dậu cũng gặp nhiều trắc trở nhưng nhờ bản chất ngay thẳng thật thà của mình nên được nhiều người tin cậy, dễ thành công ở môi trường thương mại hay công việc cố định. Sự nghiệp tuổi Tân Dậu chậm thành nên phải dần tích lũy mới nên. Nếu bạn sinh vào ban ngày mùa Đông và Xuân thì có cuộc sống hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào Hạ và Thu vất vả gian nan hơn, chỉ nhờ người dưng giúp đỡ, hậu vận mới trở nên khá giả hơn

Cuộc sống Cuộc sống tuổi này có nhiều thăng trầm về hạnh phúc, vào tiền vận và trung vận không gặp nhiều may mắn lắm. Đến hậu vận mới có thể tạo lấy được sự nghiệp. Tóm lại cuộc đời tuổi Tân Dậu không có may mắn vào tiền vận và trung vận, đến hậu vận mới có cuộc sống yên vui sự nghiệp mới vững vàng.

Tình duyên Đối với nữ tuổi Tân Dậu được chia làm 3 trường hợp sau: Nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc suôn sẻ Nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn trải qua 2 lần tình duyên Nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn trải qua 3 lần tình duyên

Gia đạo, công danh Gia đạo nhiều tốt đẹp, hưởng được hạnh phúc của gia đình và tình thương yêu của gia đình Sự nghiệp tuy có nhiều trắc trở vào tiền vận nhưng đến 45 tuổi sẽ gặp nhiều may mắn hơn Những tuổi hợp làm ăn Những tuổi sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn phát triển gặp nhiều thuận lợi đó là những tuổi: Quý Hợi, Giáp Tý và Kỷ Tỵ

Lựa chọn vợ, chồng Nếu bạn kết hôn với tuổi: Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão và Kỷ Tỵ thì cuộc sống của bạn sẽ trở lên sung túc giàu sang. Nếu bạn kết hôn với tuổi: Bính Dần, Canh Thân, Giáp Dần thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức bình thường sẽ không có dư dả Nếu bạn kết hôn với tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn thì cuộc sống của bạn sẽ nghèo khổ khó đi lên Bạn không nên kết hôn ở tuổi: 16, 18, 22, 30, 34 và 40 tuổi Những tuổi đại kỵ Những tuổi đại kỵ: Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ. Nếu bạn kết duyên hay làm ăn với những tuổi trên thì sẽ không có nhiều thuận lợi và may mắn có khi tuyệt mạng Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Xuất hành vào những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ thì hợp Những diễn biến từng năm Từ 18 đến 23 tuổi: Năm 18 tuổi sẽ có nhiều mối tình thoáng qua. Năm 19 tuổi gặp nhiều thành công trong công việc. Năm 20 tuổi sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu Năm 21 tuổi sẽ có nhiều lộc hơn đến với bạn Năm 22 tuổi nếu đi xa bạn sẽ có nhiều thành công. Năm 23 tuổi bạn sẽ dễ gặp bạn đời ở tuổi này Từ 24 đến 28 tuổi:

Năm 24 tuổi không nên đi xa và dễ bị đổ vỡ tình cảm. Năm 25 tuổi dễ đổ vỡ sự nghiệp hay thất nghiệp. Năm 26 tuổi dễ đổ bệnh vào những tháng cuối năm. Năm 27 và 28 tuổi gặp nhiều vấn đề hơn, gia đình có nhiều nguy cơ đổ vỡ Từ 29 đến 33 tuổi: Năm 29 tuổi, là một năm khá tốt đẹp sẽ có rất nhiều tài lộc Năm 30 tuổi sẽ có hoạch tài vào mùa Xuân và được đi du lịch vào mùa hè.

Năm 31 tuổi dễ bị bệnh trong năm nay Năm 32 tuổi khá đẹp, có nhiều may mắn về vấn đề tài lộc và tình cảm. Năm 33 tuổi là năm xấu nhất từ trước đến giờ và đừng tính chuyện làm ăn lớn trong năm nầy. Từ 34 đến 35 tuổi: Đây là hai năm đẹp nhất của tuổi bạn Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm này chỉ ở vào mức độ trung bình, không được khá lắm, chỉ tạm sống được mà thôi Từ 41 đến 45 tuổi: Những năm này cuộc sống có nhiều tốt đẹp về tiền bạc, tình cảm cũng như về cuộc sống có phần mạnh mẽ và tốt đẹp hơn những năm về trước. Từ 46 đến 50 tuổi: Trong những năm này công danh phát. Do đố những năm này nên phát triển sự nghiệp thì tốt. Từ 51 đến 55 tuổi: Trong những năm này cuộc sống đối với gia đình sẽ hạnh phúc hơn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Tử Vi Trọn Đời Tân Dậu 1981 Nam Mạng / 2023

Nam Mạng – Tân Dậu

Sanh năm: 1921, 1981 và 2041

Cung ĐOÀI. Trực MÃN Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá)

Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ Con nhà THANH ĐẾ (cô quạnh)

Xương CON GÀ Tướng tinh CON CHÓ

Ông Quan Đế độ mạng

Tử vi trọn đời Tân Dậu nam mạng

LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT

Quý Anh tuổi Tân Dậu là người sáng dạ, khéo léo trong giao tiếp nhưng thiếu sự nhẫn nại, chuyên cần, khó hoàn thành công việc lớn. Hơn nữa, đa phần Quý Anh ham chơi hơn ham làm, lại có dáng vẻ hào hoa được nhiều người quý mến, tình cảm trở nên rối ren, khó tạo được hạnh phúc gia đình, không an cư nên khó lạc nghiệp. Bên cạnh đó, Quý Anh lại đam mê văn nghệ đam mê nhạc kịch hơn là tiền bạc, vật chất, đôi khi suy nghĩ xa vời không thực tế, dễ bị thất Vọng và nhất là khó xây dựng mái ấm gia đình.

Nếu sanh thuận Đông Xuân, được nhờ vợ mà sung sướng an nhàn. Nghịch sanh lỗi Số, phải bôn ba, thay đổi nhưng được nhiều người giúp đỡ, không thiếu về vật chất nhưng tinh thần tình cảm cũng nhiều phen trở ngại.

Từ 40 tuổi trở lên, rút kinh nghiệm bản thân sau nhiều lần thất bại, mới bắt đầu dựng nên sự nghiệp, Hậu vận gia đạo mới yên hòa, phú túc.

Tuy mỗi người đều có số phận khác nhau, nhưng không phải do ai đặt để. Tất cả đều tự mình gây tạo. Nếu biết cư xử hợp đạo lý, có lòng thương người, biết tính toán lợi mình, lợi người, sẵn sàng chia xẻ khó khăn với người thì dù có sinh lỗi số cũng gặp nhiều may mắn, sự nghiệp vững vàng, gia đình hạnh phúc.

Nếu sinh thuận số mà sống ích kỷ hại nhân thì công danh tài lộc có lên đến tột đỉnh cũng sẽ dễ dàng tan hoại, cuối đời phải trả giá cao. Vì vậy, số phận của mỗi người không bằng được luật Nhân Quả tự nhiên. Người Xưa có câu: “Xưa nay Nhân định thắng Thiên cũng nhiều”, nên lấy đó làm phương châm trong cuộc sống, chắc chắn sẽ được tốt đẹp.

LỜI BÀN

Tân Dậu số mạng như vầy,

Là cây lựu đá cung Đoài chẳng sai.

Đông Xuân sanh đặng thời nay,

Suốt đời thong thả gặp may tới hoài.

Hạ Thu lỗi số chơi vơi,

Dù cho giàu có cũng lo cũng buồn.

Tánh người vui vẻ dễ thương,

Hai bàn tay trắng tạo nên cơ đồ.

Tân Dậu tâm tánh thật thà,

Gặp người hung dữ thì ra tay liền.

Nhiều lúc làm có của tiền,

Cũng đều tan rã chẳng yên khó cầm.

Tiền vận nhà cửa chẳng yên,

Hậu vận gia đạo mới yên an hòa.

1. CUỘC SỐNG TÂN DẬU NAM MẠNG

Tuổi Tân Dậu làm ra được nhiều tiền bạc nhưng hoang phí phải chịu cảnh túng quẫn, tiền bạc vô bất ngờ,làm ra chẳng bao lâu. Nên cần mẫn thì là một việc tốt, không nên quá tự cao mà phải mang cảnh nghèo mãi, số hậu vận mới được sung sướng an nhàn. Tuổi Tân Dậu cuộc đời sung sướng từ thuở nhỏ, lớn lên muốn một mình tự lập, hay hoang phí và có tánh hay cầu cao cho nên Cuộc sống không được tốt đẹp cho lắm. Tuổi Tân Dậu hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi là mức độ tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

2. TÌNH DUYÊN TÂN DẬU NAM MẠNG

– Tuổi Tân Dậu có số thay đổi nhiều về vấn đề tình duyên, cho đến tuổi 40 trở đi thì có thể sống được hạnh phúc.

– Nếu bạn sanh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì trong cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc,.

– Nếu bạn sanh vào những tháng 1, 3, 4, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên

– Nếu bạn sanh vào những tháng những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc

3. CÔNG DANH VÀ GIA ĐẠO TÂN DẬU NAM MẠNG

Công danh có khi lên cao, có khi cũng xuống thấp. Về gia đạo không được thuận hòa, tình ruột thịt không mấy mặn mà và thắm thiết. Về đường công danh chỉ vào ở mức độ bình thường không được dư dả và hay đẹp trong cuộc sống. Về sự nghiệp có điều tốt đẹp, nếu biết tạo lấy điều kiện cho cuộc sống thì hoàn toàn được nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiền tài không được đầy đủ và dồi dào. nếu đừng quá phung phí thì có thể hưởng được đầy đủ về vấn đề này.

4. NHỮNG TUỔI KỴ, TUỔI HẠP LÀM ĂN

Trong công việc làm ăn hay kết duyên, bạn nên từ bỏ những tuổi này Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ, vì những tuổi này là những tuổi đại xung khắc, làm ăn hay kết duyên, bạn sẽ bị tuyệt mạng hay bị biệt ly giữa cuộc đời. Nên tránh thì tốt hơn

Những tuổi này nếu bạn kết duyên hay hợp tác làm ăn thì gặp nhiều việc không mấy thuận lợi. Trong việc làm ăn, sự giao tế ở đời cũng như trong lãnh vực tình duyên, trong việc hôn nhơn thì tránh không nên làm lễ hiệp hôn lình đình như vậy thì vợ chồng mới có thể ăn ở với nhau trọn đời nên khỏi sợ bị chia ly nửa chừng và cũng phải nhớ nên cúng sao giải hạn thường từng năm thì sẽ được giải hạn, Nếu lỡ đã thương nhau hay lỡ hùn hạp làm ăn với nhau mà lỡ gặp tuổi đại khắc kỵ thì lập tức phải cúng sao giải hạn, tùy theo sao hạn của mỗi người từng năm mà cúng.

Trong sự nghiệp làm ăn hùn hạp hay phát triển về nghề nghiệp, nên chọn những tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão này mà làm ăn thì có nhiều triển vọng tốt đẹp về tiền bạc cũng như về tất cả mọi việc trong cuộc đời,những tuổi này là những tuổi rất hạp với tuổi Tân Dậu.

5. NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Tân Dậu trong suốt cuộc đời muốn làm ăn hanh thông, không sợ thất bại về tiền bạc cũng như về nghề nghiệp nên xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ thì hạp nhất.

6. CHỌN TUỔI KẾT HÔN

Nam mạng Tân Dậu hợp với những tuổi nào?

Bạn kết hôn với tuổi Tân Dậu và Quý Hợi, cuộc sống bạn được lên cao về đường tài lộc, làm ăn mau phát đạt và đủ đầy hạnh phúc.

Với tuổi Giáp Tý và Đinh Mão đẩy mạnh cuộc sống lên cao độ của con đường làm ăn, tiền bạc cũng như về công danh, có thể hưởng được vinh hoa phú quý.

Với tuổi Kỷ Tỵ bạn có thể nhờ vào ở tuổi hạp mà tạo được nhiều cơ hội thuận tiện về việc làm ăn cũng như mau phát triển về nghề nghiệp. Những tuổi trên hào con đông đủ, chỉ trừ tuổi Giáp Tý hào con thiểu số hay trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này Bính Dần, Nhâm Thân, Canh Thân, Mậu Dần cuộc sống của bạn chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Vì những tuổi này chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, nên chỉ có thể tạo được cho đời bạn một cuộc sống trung bình,

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Giáp Tuất bạn sẽ khó khăn trong việc làm ăn, khó tạo được cho mình một cuộc sống êm đẹp và trong suốt cuộc đời có thể phải sống với một cuộc sống nghèo túng. Ba tuổi này rất khắc kỵ với bạn, nếu bạn gặp, có thể đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Có những năm rất xung khắc về tuổi tác, cũng như về đường công danh, những năm này bạn nên cưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng hay ít ra cũng có nhiều khó khăn trong cuộc sống của bạn, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 22, 28, 32, 34 và 40 tuổi. Những năm này bạn cưới vợ sẽ gặp nhiều trường hợp khó khăn về cảnh vợ con.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, số bạn có số đào hoa hay có nhiều thê thiếp, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 3, 4, 5 và 12 Âm lịch, chắc chắn bạn sẽ có nhiều thê thiếp trong cuộc đời.

7. NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

– Từ 20 đến 25 tuổi:

20 tuổi, năm này nếu có thi cử nhất định sẽ đậu cao,

Năm 21 tuổi, sẽ có một vết thương lòng, tuy nhiên đừng chán nản, gương vỡ rồi sẽ lại lành.

Năm 24 tuổi, năm này nhiều may mắn về mọi mặt.

Năm 25 tuổi, kỵ tháng 8 và tháng 10, kỵ đi xa.

– Từ 26 đến 30 tuổi:

Năm 26 tuổi, kỵ hùn hạp coi chừng bị lừa gạt hoặc đau bệnh,

Năm 27 tuổi sẽ có một tin buồn như tin xa người thân hoặc có tang chế.

Năm 28 tuổi sẽ có tài lộc người giúp vốn cho làm ăn.

Năm 29 tuổi có cơ hội thi thố tài năng và phát triển nghề nghiệp.

Năm 30 tuổi, một năm khá tốt đẹp nhưng hãy đề phòng những tháng cuối năm có thể bị đau bịnh bất ngờ.

– Từ 31 đến 35 tuổi:

Hai năm 31 và 33 tuổi là hai năm xấu nhất trong khoảng thời gian tuổi, cố gắng chịu đựng cho qua khỏi năm 33 tuổi.

Năm 34 tuổi trở đi, nhiều dịp may bất ngờ sẽ liên tiếp đến với bạn.

Năm 35 tuổi sẽ gặp được một chuyện vui về vấn đề tình cảm.

– Từ 36 đến 40 tuổi:

Đây là những năm đẹp nhứt trong cuộc đời, làm gì cũng thành công, hãy hết sức cố gắng để xây dựng sự nghiệp trong những năm này vì sự nghiệp đời bạn thành hay bại đều do những năm này quyết định.

– Từ 41 đến 45 tuổi:

Năm 41 có đau bịnh chút ít.

Năm 42 tuổi coi chừng bị lừa gạt.

Năm 43 tuổi kỵ tháng 6, kỵ lửa.

Hai năm 44 và 45 tuổi bình thường, con cái có đứa nổi danh hay có tiếng tăm rất sớm trong thời gian này.

– Từ 46 đến 50 tuổi:

Năm 46 tuổi thành công về tiền bạc, làm ăn được nhiều may mắn.

Năm 47 tuổi có thể được nhiều hay đẹp trong cuộc sống nhưng kỵ vào tháng 4 có hao tài.

Năm 48 và 49 hai năm trung bình không có vấn đề quan trọng xảy ra.

Năm 50 tuổi, có hao tài vào những tháng 6 và 7, kỵ tháng 5 tháng này có hao tài hoặc đau bịnh cá nhân trong gia đạo.

– Từ 51 đến 55 tuổi:

Vào tuổi 51 sẽ được thành công về sự nghiệp và cuộc đời, tiền bạc dễ chịu, vào tháng 10 và 12 tránh đi xa hay làm những việc thương mại.

Năm 52 và 53, hai năm không có gì quan trọng xảy ra, cuộc sống bình thường.

Năm 54 và 55, hai năm tài lộc khá giả đều đặn, có thể làm ăn, phát triển nghề nghiệp được mau chóng.

– Từ 56 đến 60 tuổi:

Khoảng thời gian này đựoc yên hòa trong gia đạo, tài lộc bình thường, những năm này công việc chỉ ở trong mức độ bình thuờng mà thôi.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Dậu 1981 Nam Mạng / 2023

Tân Dậu số mạng thế này Là cây lựu đá cung Càn chẳng sai. Đông Xuân sinh được thời nay, Suốt đời thong thả vận may tới hoài. Hè Thu lỗi số chơi vơi, Dù cho giàu có cũng lo cũng buồn. Tính người vui vẻ dễ thương, Hai bàn tay trắng tạo nên cơ đồ.

Gặp người hung dữ thì ta nhịn liền. Nhiều lúc làm có của tiền, Cũng đều tan rã chẳng yên khó cầm.Tân Dậu tâm tánh thật thà, Tiền vận nhà cửa chẳng yên, Hậu vận gia đạo mới yên an hòa.

Nhìn chung về tổng quan tuổi Tân Dậu sinh vào mùa Đông và Xuân thường có vận số tốt, còn nếu vào mùa Hè thì không được thuận lợi hay có nhiều việc phải lo lắng dù cho nhiều tiền và lắm của. Người tuổi Dậu thường có tâm tính thật thà nhưng cần giữ bình tĩnh tránh nổi nóng sẽ thuận hơn trong cuộc sống. Tuổi trẻ Tân Dậu thường long đong nhưng khi về già sẽ được an vui gia đình êm ấm

Cuộc sống

Tuổi Tân Dậu thường có cuộc đời sung sướng từ thuở nhỏ, lớn lên thường muốn một mình tự lập nghiệp, hay hoang phí và có ước vọng cao sang. Tuổi Tân Dậu làm ra được nhiều của cải và tiền bạc nhưng ăn tiêu hoang phí nên phải chịu cảnh túng quẫn, tiền bạc kiếm được bất ngờ, nhưng ra cũng chẳng bao lâu. Cuộc sống không được thuận cho lắm. Nên cần mẫn trong công việc, không nên quá tự cao mà phải mang cảnh nghèo mãi, số hậu vận mới được sung sướng an nhàn.

Tân Dậu sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì rất có thể cuộc đời sẽ trải qua 3 lần thay đổi trong vấn đề tình duyên

Tân Dậu sinh vào những tháng 1, 3, 4, 8 và 12 Âm lịch thì rất có thể sẽ có 2 lần thay đổi trong tình yêu

Tân Dậu sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời có thể hoàn toàn được hưởng hạnh phúc viên mãn.

Gia đạo, công danh

Về sự nghiệp có nhiều thành công, nếu biết tự tạo điều kiện cho cuộc sống thì hoàn toàn được nhiều may mắn. Tiền tài không được đầy đủ và dồi dào. Tuy nhiên nếu đừng quá phung phí thì có thể hưởng được đầy đủ về vật chất mà không cần lo nghĩ quá nhiều.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong công việc làm ăn và phát triển sự nghiệp tuổi Tân Dậu nên chọn những người có tuổi sau để có nhiều triển vọng tốt đẹp về tiền bạc cũng như về tất cả mọi việc trong cuộc đời, đó là những tuổi sau:

Lựa chọn vợ, chồng

Tuổi Tân Dậu nên chọn vợ như thế nào để hợp tuổi tác, và thuận lợi cho công danh sự nghiệp? đó là những tuổi sau:

Tân Dậu kết hôn với các tuổi sau có thể được lên cao về đường tài lộc, làm ăn mau phát đạt và đầy đủ hạnh phúc. Đó là những tuổi Tân Dậu và Quý Hợi. kết hôn với tuổi Giáp Tý và Đinh Mão sẽ thúc đẩy đường công danh sự nghiệp, tiền bạc và có thể hưởng được cuộc sống giàu sang phú quý.Tân Dậu kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ sẽ tạo ra nhiều cơ hội thuận tiện về việc làm ăn cũng như mau phát triển về nghề nghiệp. Những tuổi trên phần đa là con cái đông đủ, chỉ trừ tuổi Giáp Tý con cái sẽ chỉ dừng mức ít hoặc trung bình.

Có những năm rất xung khắc về tuổi tác, cũng như về đường công danh, những năm này nếu bạn cưới vợ sẽ rất dễ sảy ra sự xa cách, cô đơn, hay ít ra cũng có nhiều khó khăn trong cuộc sống của bạn, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 22, 28, 32, 34 và 40 tuổi. Những năm này sẽ khiến cho vợ chồng bạn gặp nhiều trở ngại ngăn cách

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 5 và 12 Âm lịch, thì số của bạn sẽ khá đào hoa và có nhiều thê thiếp

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi này nếu bạn kết duyên hay hợp tác làm ăn thì gặp nhiều việc không mấy may mắn.

Trong việc làm ăn, sự giao thiệp ở đời cũng như trong lãnh vực tình duyên, nếu bạn đã trót yêu thương sâu đậm không thể rời xa hay lỡ hùn vốn làm ăn với nhau mà gặp tuổi đại khắc kỵ thì lập tức phải cúng sao giải hạn, tùy theo sao hạn của mỗi người từng năm mà cúng. Nếu trong việc hôn nhân thì tránh không nên làm cưới hỏi lình đình như vậy thì vợ chồng mới có thể ăn ở với nhau trọn đời.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất Những diễn biến từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi TÂN DẬU sẽ có thành tích nhất định trong chuyện thi cử, đến năm 21 tuổi sẽ có một vết thương lòng, tuy nhiên bạn đừng vì thế mà chán nản, gương vỡ rồi sẽ lại lành. Năm 24 tuổi là một năm rực rỡ và nhiều may mắn. Sang năm 25 tuổi thì nên chú ý tháng kỵ là tháng 8 và tháng 10, không nên đi xa.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi không nên hùn vốn làm ăn chú ý bệnh tật, năm 27 tuổi sẽ có một tin buồn như xa các người thân hoặc tang chế. Năm 28 tuổi bạn sẽ có quý nhân phù trợ. Năm 29 tuổi có cơ hội thể hiện bản thân và thăng tiến. Sang năm 30 tuổi đây là năm khá tốt đẹp nhưng hãy đề phòng những tháng cuối năm có thể bị đau ốm bất ngờ.

Từ 31 đến 35 tuổi: Hai năm 31 và 33 tuổi là hai năm tương đối xấu trong khoảng thời gian tuổi, cố gắng chịu đựng cho qua khỏi năm 33 tuổi. Từ 34 tuổi sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn. Năm 35 tuổi nhận được tin vui từ chuyện tình cảm

Từ 36 đến 40 tuổi: Đây có thể là những năm đẹp nhất trong cuộc đời, làm gì cũng thành công, hãy hết sức cố gắng để xây dựng sự nghiệp trong những năm này vì sự nghiệp thành bại đều nằm trong mấy năm này.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 có đau bệnh chút ít. Năm 42 tuổi đề phòng bị kẻ gian bị lừa gạt. Năm 43 tuổi nên để ý đến tháng 6 và kỵ lửa. Hai năm 44 và 45 tuổi bình thường, con cái có thể nổi danh hoặc có tiếng tăm rất sớm trong thời gian này.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi có sự thành công nhất định về tiền bạc, công việc làm ăn thuận lợi xuôn sẻ. Năm 47 tuổi có thể được nhiều thành công trong cuộc sống nhưng nên chú ý vào tháng 4 có hao tài. Năm 48 và 49 là các năm không có vấn đề gì lớn. Năm 50 tuổi, có hao tài vào những tháng 6 và 7, đặc biệt chú ý tháng 5 có hao tài hoặc đau ốm của mình hoặc người thân..

Từ 51 đến 55 tuổi: Vào tuổi 51 sẽ được hưởng sự an nhàn, tiền bạc dễ chịu, vào tháng 10 và 12 nên tránh đi xa hay làm những việc kinh tế đầu tư. Năm 52 và 53 là hai năm bình thường. Năm 54 và 55, hai năm tài lộc khá giả đều đặn, có thể làm ăn, phát triển nghề nghiệp được mau chóng.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này được yên hòa trong gia đạo, tài lộc bình thường, những năm này công việc chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Dậu, Sinh Năm 1981, Nữ Mạng / 2023

Cuộc sống Nữ giới tuổi Tân Dậu có nhiều sự đau buồn về cuộc sống vào thời kỳ tiền vận và trung vận, thời kỳ hậu vận bạn mới yên vui sống với gia đình và tận hưởng hạnh phúc. Tuổi Tân Dậu có tuổi thọ trung bình từ 59 đến 69 tuổi là mức tối đa, nếu bạn ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tình duyên Nữ giới tuổi Tân Dậu có đường tình duyên được chia làm 3 trường hợp:

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 7 và tháng 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và tháng 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và tháng 10 Âm lịch, thì cuộc đời của bạn sẽ hưởng được hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo, công danh Con đường công danh của bạn cũng chỉ ở mức bình thường. Phần gia đạo có nhiều điều tốt đẹp. Bạn sẽ được hưởng hạnh phúc của gia đình và tình thương yêu của gia đình, con cái.

Sự nghiệp của bạn có nhiều vấn đề trắc trở vào thời kỳ trung vận. Bạn có thể suy sụp về chuyện làm ăn và sự nghiệp nhưng vào khoảng tuổi 45 trở đi thì mới sự nghiệp mới vững vàng. Cũng khoảng thời gian này vấn đề tiền bạc mới được đầy đủ.

Những tuổi hợp làm ăn Những tuổi Quý Hợi và Kỷ Tỵ là những tuổi hợp lăm ăn với bạn. Nếu bạn hợp tác hoặc giao dịch về tiền bạc với những tuổi trên thì thu được nhiều kết quả tốt đẹp như ý muốn.

Lựa chọn vợ chồng Việc lựa chọn vợ chồng hay trong việc kết hôn, bạn nên chọn được những tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi và Kỷ Tỵ, cuộc đời bạn sẽ được hưởng hoàn toàn hạnh phúc, và tạo được một cuộc sống giàu sang như ý muốn của mình. Những tuổi trên rất hợp với tuổi của bạn về vấn đề tình duyên lẫn tài lộc.

Nếu kết hôn với những tuổi Bính Dần, Canh Thân, Giáp Dần, cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi. Những tuổi trên chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn, cuộc đời của bạn sẽ chịu cảnh bần hàn triền miên. Những tuổi trên không hợp về đường tình duyên và cũng không hợp về cả đường tài lộc.

Những năm 16, 18, 22, 30, 34 và 40 tuổi bạn không nên kết hôn, vì kết hôn bạn sẽ gặp phải việc xa vắng triền miên.

Nếu bạn sinh vào tháng 4, 5, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Những tuổi đại kỵ Nếu kết hôn hay tính việc làm ăn với những tuổi Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và tuổi Mậu Ngọ thì bạn sẽ bị tuyệt mạng hoặc hôn nhân dang dở, công việc làm ăn sẽ gặp thất bại nặng nề.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân thì bạn không nên làm lễ thành hôn, hoặc ra mắt gia đình, họ hàng. Trong công việc làm ăn thì không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình, bạn nên cúng sao giải hạn hàng năm.

Những năm khó khăn nhất Những năm 12, 28, 34 và 40 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn. Thời gian này bạn nên đề phòng tai nạn hoặc bệnh tật.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất Tuổi Tân Dậu nữ mệnh hợp xuất hành vào những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ. Nếu xuất hành vào thời gian trên thì công việc làm ăn sẽ gặp được nhiều may mắn và tốt đẹp, không sợ có sự thất bại.

Những diễn tiến từng năm – Từ năm 18 tuổi đến 23 tuổi: Năm 18 tuổi, chuyện tình cảm không thu được kết quả gì vì phần lớn chỉ là tình cảm thoáng qua. Năm 19 tuổi, bạn sẽ có thành công lớn về vấn đề công danh sự nghiệp. Năm 20 tuổi, vào mùa xuân tình yêu chân thành sẽ đến với bạn và có thể thu được kết quả tốt. Năm 21 tuổi, vấn đề tài lộc vượng phát mạnh mẽ. Năm 22 tuổi, bạn nên kỵ mùa hè, kỵ lửa, kỵ đi xa trong thời gian này. Năm 23 tuổi, vấn đề tài lộc ở mức trung bình. Khoảng thời gian này có thể bạn sẽ lập gia đình.

– Từ năm 24 tuổi đến 28 tuổi: Năm 24 tuổi, bạn nên kỵ đi xa, đề phòng bị lừa gạt về vấn đề tình cảm. Năm 25 tuổi, đề phòng tán tài. Năm 26 tuổi, đề phòng đau nặng vào những tháng cuối năm. Năm 27 và 28 tuổi, đây là hai năm gặp nhiều điều xui xẻo liên miên, gia đình gặp lục đục, đề phòng đại tang trong năm này.

– Từ năm 29 tuổi đến 33 tuổi: Năm 29 tuổi là một năm khá tốt đẹp trong cuộc đời bạn, sẽ có rất nhiều tài lộc vào trong thời gian này. Năm 30 tuổi, sẽ có hoạch tài vào mùa Xuân và được tận hưởng du lịch vào mùa hè. Năm 31 tuổi,đề phòng bệnh tật. Năm 32 tuổi, là năm khá đẹp, bạn sẽ có nhiều may mắn về vấn đề tài lộc và tình cảm. Năm 33 tuổi là năm xấu nhất, đề phòng bị lừa gạt và nên tránh làm ăn lớn trong năm này.

– Từ năm 34 tuổi đến 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian đẹp nhất, vấn đề tài lộc dồi dào, hạnh phúc trọn vẹn, bạn sẽ có thành công lớn về mọi mặt trong thời gian này.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Công việc, tình cảm, tài lộc chỉ ở mức độ bình thường.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian có nhiều điều tốt đẹp về vấn đề tiền bạc, tình cảm cũng như về cuộc sống.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này có nhiều điều tốt đẹp, vấn đề tiền bạc được dễ dàng. Việc làm ăn tốt đẹp cũng tạo được nhiều cơ hội thuận lợi trong vấn đề tài lộc và tình cảm. Thời gian này nên phát triển sự nghiệp.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Tình cảm trọn vẹn, việc làm ăn tiến triển tốt, tiền bạc ở mức trung bình, cuộc sống êm đẹp.

– Từ năm 55 tuổi đến 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian cuộc sống của bạn gặp nhiều xui xẻo, nên thận trọng việc giao dịch về vấn đề tiền bạc và nên lo cho phần bổn mạng thì tốt hơn. Nên tu tâm tích đức trong thời gian này. Hai năm 58 và 59 tuổibạn nên kiêng kỵ vào mùa xuân.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Trọn Đời Tân Dậu 1981 / 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!