Xu Hướng 11/2023 # Tử Vi Trọn Đời Tân Dậu 1981 # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Trọn Đời Tân Dậu 1981 được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Gia đạo nhiều tốt đẹp, hưởng được hạnh phúc của gia đình và tình thương yêu của gia đình

Nữ mạng – Tân Dậu

Cung Cấn,Trực Định Cung CẤN Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá) Xương CON GÀ. Tướng tinh CON CHÓ Phật Bà Quan Âm độ mạng Tổng quan Nữ tuổi Tân Dậu là người thật thà, hiền lành giỏi việc gia đình là người phụ nữ lí tưởng cho gia đình. Cuộc sống tuổi tân dậu cũng gặp nhiều trắc trở nhưng nhờ bản chất ngay thẳng thật thà của mình nên được nhiều người tin cậy, dễ thành công ở môi trường thương mại hay công việc cố định. Sự nghiệp tuổi Tân Dậu chậm thành nên phải dần tích lũy mới nên. Nếu bạn sinh vào ban ngày mùa Đông và Xuân thì có cuộc sống hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào Hạ và Thu vất vả gian nan hơn, chỉ nhờ người dưng giúp đỡ, hậu vận mới trở nên khá giả hơn

Cuộc sống Cuộc sống tuổi này có nhiều thăng trầm về hạnh phúc, vào tiền vận và trung vận không gặp nhiều may mắn lắm. Đến hậu vận mới có thể tạo lấy được sự nghiệp. Tóm lại cuộc đời tuổi Tân Dậu không có may mắn vào tiền vận và trung vận, đến hậu vận mới có cuộc sống yên vui sự nghiệp mới vững vàng.

Tình duyên Đối với nữ tuổi Tân Dậu được chia làm 3 trường hợp sau: Nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc suôn sẻ Nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn trải qua 2 lần tình duyên Nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn trải qua 3 lần tình duyên

Gia đạo, công danh Gia đạo nhiều tốt đẹp, hưởng được hạnh phúc của gia đình và tình thương yêu của gia đình Sự nghiệp tuy có nhiều trắc trở vào tiền vận nhưng đến 45 tuổi sẽ gặp nhiều may mắn hơn Những tuổi hợp làm ăn Những tuổi sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn phát triển gặp nhiều thuận lợi đó là những tuổi: Quý Hợi, Giáp Tý và Kỷ Tỵ

Lựa chọn vợ, chồng Nếu bạn kết hôn với tuổi: Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão và Kỷ Tỵ thì cuộc sống của bạn sẽ trở lên sung túc giàu sang. Nếu bạn kết hôn với tuổi: Bính Dần, Canh Thân, Giáp Dần thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức bình thường sẽ không có dư dả Nếu bạn kết hôn với tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn thì cuộc sống của bạn sẽ nghèo khổ khó đi lên Bạn không nên kết hôn ở tuổi: 16, 18, 22, 30, 34 và 40 tuổi Những tuổi đại kỵ Những tuổi đại kỵ: Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ. Nếu bạn kết duyên hay làm ăn với những tuổi trên thì sẽ không có nhiều thuận lợi và may mắn có khi tuyệt mạng Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Xuất hành vào những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ thì hợp Những diễn biến từng năm Từ 18 đến 23 tuổi: Năm 18 tuổi sẽ có nhiều mối tình thoáng qua. Năm 19 tuổi gặp nhiều thành công trong công việc. Năm 20 tuổi sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu Năm 21 tuổi sẽ có nhiều lộc hơn đến với bạn Năm 22 tuổi nếu đi xa bạn sẽ có nhiều thành công. Năm 23 tuổi bạn sẽ dễ gặp bạn đời ở tuổi này Từ 24 đến 28 tuổi:

Năm 24 tuổi không nên đi xa và dễ bị đổ vỡ tình cảm. Năm 25 tuổi dễ đổ vỡ sự nghiệp hay thất nghiệp. Năm 26 tuổi dễ đổ bệnh vào những tháng cuối năm. Năm 27 và 28 tuổi gặp nhiều vấn đề hơn, gia đình có nhiều nguy cơ đổ vỡ Từ 29 đến 33 tuổi: Năm 29 tuổi, là một năm khá tốt đẹp sẽ có rất nhiều tài lộc Năm 30 tuổi sẽ có hoạch tài vào mùa Xuân và được đi du lịch vào mùa hè.

Năm 31 tuổi dễ bị bệnh trong năm nay Năm 32 tuổi khá đẹp, có nhiều may mắn về vấn đề tài lộc và tình cảm. Năm 33 tuổi là năm xấu nhất từ trước đến giờ và đừng tính chuyện làm ăn lớn trong năm nầy. Từ 34 đến 35 tuổi: Đây là hai năm đẹp nhất của tuổi bạn Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm này chỉ ở vào mức độ trung bình, không được khá lắm, chỉ tạm sống được mà thôi Từ 41 đến 45 tuổi: Những năm này cuộc sống có nhiều tốt đẹp về tiền bạc, tình cảm cũng như về cuộc sống có phần mạnh mẽ và tốt đẹp hơn những năm về trước. Từ 46 đến 50 tuổi: Trong những năm này công danh phát. Do đố những năm này nên phát triển sự nghiệp thì tốt. Từ 51 đến 55 tuổi: Trong những năm này cuộc sống đối với gia đình sẽ hạnh phúc hơn

Cùng Danh Mục: Liên Quan Khác

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Dậu 1981

Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá)

Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ

Con nhà THANH ĐẾ (cô quạnh)

Xương CON GÀ. Tướng tinh CON CHÓ

Tân Dậu số mạng như vầy, Là cây lựu đá cung Càn chẳng sai. Đông Xuân sinh đặng thời nay, Suốt đời thong thả gặp may tới hoài. Hạ Thu lỗi số chơi vơi, Dù cho giàu có cũng lo cũng buồn. Tánh người vui vẻ dễ thương, Hai bàn tay trắng tạo nên cơ đồ. Tân Dậu tâm tánh thật thà, Gặp người hung dữ thì ta nhịn liền. Nhiều lúc làm có của tiền, Cũng đều tan rã chẳng yên khó cầm. Tiền vận nhà cửa chẳng yên, Hậu vận gia đạo mới yên an hòa.

Tuổi Tân Dậu cuộc đời sung sướng từ thuở nhỏ, lớn lên muốn một mình tự lập, hay hoang phí và có tánh hay cầu cao.

Tuổi Tân Dậu làm ra được nhiều tiền bạc nhưng chi tiêu hoang phí phải chịu cảnh túng quẫn, tiền bạc vô bất ngờ, nhưng ra chẳng bao lâu.

Cuộc sống không được tốt đẹp cho lắm. Nên cần mẫn thì là một việc tốt, không nên quá tự cao mà phải mang cảnh nghèo mãi, số hậu vận mới được sung sướng an nhàn.

Tuổi Tân Dậu hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi là mức độ tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tuổi Tân Dậu có số thay đổi nhiều về vấn đề tình duyên, cho đến tuổi 40 trở đi thì có thể sống được hạnh phúc.

Nếu bạn sanh vào những tháng : 5, 7 và 11 Âm lịch thì trong cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc

Nếu bạn sanh vào tháng : 1, 3, 4, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên

Nếu bạn sanh vào những tháng : 2, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc

Những tuổi mà bạn có thể kết duyên được trùng hạp về tuổi tác, làm ăn được nhiều phát đạt và có triển vọng tốt đẹp về tương lai, đó là những tuổi: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Bính Dần, Nhâm Thân, Canh Thân, Mậu Dần thì cuộc sống của bạn chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Vì những tuổi này chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, nên chỉ có thể tạo được cho đời bạn một cuộc sống trung bình .

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này bạn sẽ khó khăn trong việc làm ăn, khó tạo được cho mình một cuộc sống êm đẹp và có thể phải sống với một cuộc sống nghèo túng trong suốt cuộc đời, đó là bạn kết duyên với những tuổi này, Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Giáp Tuất. Ba tuổi này rất khắc kỵ với bạn, nếu bạn gặp có thể đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Công danh có khi lên cao, có khi cũng xuống thấp. Về gia đạo không được ôn hòa, tình ruột thịt không mấy mặn mà và thắm thiết.

Về đường công danh chỉ vào ở mức độ bình thường không được dư dả và hay đẹp trong cuộc sống.

Về sự nghiệp có nhiều hay đẹp, nếu biết tạo lấy điều kiện cho cuộc sống thì hoàn toàn được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tiền tài không được đầy đủ và dồi dào. nếu đừng quá phung phí thì có thể hưởng được đầy đủ về vấn đề này.

Tuổi Tân Dậu xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ thì hạp nhứt trong suốt cuộc đời, làm ăn thành công, không sợ thất bại về tiền bạc cũng như về nghề nghiệp.

20 tuổi, năm này nếu có thi cử nhất định sẽ đậu cao

21 tuổi, sẽ có một vết thương lòng, tuy nhiên đừng chán nản, gương vỡ rồi sẽ lại lành.

24 tuổi, năm này nhiều may mắn về mọi mặt.

25 tuổi, kỵ tháng 8 và tháng 10, kỵ đi xa.

Từ 20 đến 25 tuổi:

26 tuổi, kỵ hùn hạp coi chừng bị lừa gạt hoặc đau bịnh

năm 27 tuổi sẽ có một tin buồn như xa các người thân hoặc tang chế.

Năm 28 tuổi sẽ có người giúp vốn cho làm ăn.

Năm 29 tuổi có cơ hội thi thố tài năng và phát triển nghề nghiệp.

30 tuổi, một năm khá tốt đẹp nhưng hãy đề phòng những tháng cuối năm có thể bị đau bịnh bất ngờ.

Từ 26 đến 30 tuổi:

Hai năm 31 và 33 tuổi là hai năm xấu nhất trong khoảng thời gian tuổi, cố gắng chịu đựng cho qua khỏi năm 33 tuổi.

Từ 34 tuổi trở đi, nhiều dịp may bất ngờ sẽ liên tiếp đến với bạn.

Năm 35 tuổi sẽ gặp được một chuyện vui về vấn đề tình cảm.

Từ 36 đến 40 tuổi:

Đây là những năm đẹp nhứt trong cuộc đời, làm gì cũng thành công, hãy hết sức cố gắng để xây dựng sự nghiệp trong những năm này vì sự nghiệp đời bạn thành hay bại đều do những năm này quyết định.

Từ 41 đến 45 tuổi:

Năm 41 có đau bịnh chút ít.

Năm 42 tuổi coi chừng bị lừa gạt.

Năm 43 tuổi kỵ tháng 6, kỵ lửa.

Hai năm 44 và 45 tuổi bình thường, con cái có đứa nổi danh hay có tiếng tăm rất sớm trong thời gian này.

Từ 31 đến 35 tuổi:

Năm 46 tuổi thành công về tiền bạc, làm ăn được nhiều may mắn.

Năm 47 tuổi có thể được nhiều hay đẹp trong cuộc sống nhưng kỵ vào tháng 4 có hao tài.

Năm 48 và 49 hai năm trung bình không có vấn đề quan trọng xảy ra.

Năm 50 tuổi, có hao tài vào những tháng 6 và 7, kỵ tháng 5 tháng này có hao tài hoặc đau bịnh cá nhân trong gia đạo.

Từ 51 đến 55 tuổi:

Vào tuổi 51 sẽ được thành công về sự nghiệp và cuộc đời, tiền bạc dễ chịu, vào tháng 10 và 12 tránh đi xa hay làm những việc thương mại.

Năm 52 và 53, hai năm không có gì quan trọng xảy ra, cuộc sống bình thường.

Năm 54 và 55, hai năm tài lộc khá giả đều đặn, có thể làm ăn, phát triển nghề nghiệp được mau chóng.

Từ 46 đến 50 tuổi:

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này đựoc yên hòa trong gia đạo, tài lộc bình thường,những năm này công việc chỉ ở trong mức độ bình thuờng mà thôi.

Trích dẫn CẨM NANG TỬ VI TRỌN ĐỜI – Biên soạn: shogunr125

Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Trọn Đời

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 – Người tuổi Tân Dậu kính trọng bố mẹ, biết gìn giữ tình cảm gia đình, anh em. Tuy vậy, anh em không được gần nhau, mỗi người một nơi.

Tính cách

Vì sống xa gia đình từ nhỏ nên tuổi Tân Dậu có tính cách tự lập từ rất sớm, từ nhỏ đã không phụ thuộc vào bố mẹ và có tính cách mạnh mẽ, tuy nhiên ở vào những năm đầu của thời thơ ấu tính cách đã có phần hơi hướng nội và ít khi giao tiếp với bạn bè. Lớn lên do cuộc sống mưu sinh nên Tân Dậu có thể thích nghi và nhanh chóng trở thành những con người nhanh nhẹn hoạt bát. Đối với những tuổi Tân Dậu có tính cách mạnh mẽ thì những người này mang trong mình tính cách của một người đàn ông. Họ mạnh mẽ cá tính và sẵn sàng che trở bao bọc cho những người mà mình yêu thương sâu sắc.

Tình duyên

Tuổi Tân Dậu tính ra cũng có rất nhiều lần tình duyên thay đổi và lận đận, đối với những người có tính tự lập từ bé không phụ thuộc vào bố mẹ thì việc có được tình cảm của đối phương là điều hơi khó khăn vì do bản tính không hay lời mật ngọt, sống chân chất thật thà mà khó lòng có thể hạ gục được đối phương bằng tiền bạc và những lời mật ngọt. Nhưng tự chung lại thì tình duyên của tử vi tuổi Tân Dậu 1981 cũng được tóm gọn lại bằng những trường hợp sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng như 5, 7 và 11 Âm lịch bạn sẽ có nhiều những lần thay đổi tình duyên, cụ thể là hơn ba lần thay đổi. Ngoài ra nếu bạn sinh vào những tháng như 1, 3, 4, 8 và 12 Âm lịch bạn sẽ có khoảng hơn hai lần thay đổi tình duyên. Nếu sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì bạn thuộc vào tuổi Dậu có may mắn nhất về tình duyên vì chỉ có 1 lần thay đổi là bạn đã tìm được tình yêu chân chính đời mình.

Công danh

Gia đạo công danh cũng không có gì là sáng sủa cho lắm, bạn có được của ăn của để nhưng cũng phải rất vất vả. Cũng tự thân vận động nên công danh hoàn toàn do mình gầy đựng lên chứ không có được sự giúp đỡ của gia đình. Về phần gia đạo lại có được nhiều điều tốt đẹp, được hưởng gia đình hạnh phúc, có được thương yêu từ phía con cái cũng như thân tộc.

Ở vào trung vận thì sự nghiệp có phần trắc trở, chuyện làm ăn cũng gặp phải không ít suy sụp, chỉ khi bước qua 45 tuổi trở đi mới có cơ hội để tạo lập sự vững vàng cho sự nghiệp. Vấn đề tiền bạc thì cũng phải đợi sau 45 tuổi mới được đầy đủ và dễ chịu.

Cuộc sống

Tuổi Dậu có cuộc sống từ 56 đến 65 tuổi. Tuổi trẻ cũng nhiều lần phấn đấu nhưng lại có được công danh ở mức trung bình. Làm ăn đến cuối đời cũng có của ăn của để nhưng chỉ là ở mức bình thường. Lúc này tuy có được hưởng phúc phận của con cháu nhưng cũng ở mức trung bình mà thôi. Đến cuối đời cũng được hưởng an nhàn, được hưởng phúc do cuộc đời còn trẻ làm việc thiện. Nhìn chung là bạn hãy bình tĩnh và tận hưởng cuộc sống Tân Dậu.

Tử Vi Trọn Đời Tân Dậu 1981 Nam Mạng

Nam Mạng – Tân Dậu

Sanh năm: 1921, 1981 và 2041

Cung ĐOÀI. Trực MÃN Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá)

Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ Con nhà THANH ĐẾ (cô quạnh)

Xương CON GÀ Tướng tinh CON CHÓ

Ông Quan Đế độ mạng

Tử vi trọn đời Tân Dậu nam mạng

LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT

Quý Anh tuổi Tân Dậu là người sáng dạ, khéo léo trong giao tiếp nhưng thiếu sự nhẫn nại, chuyên cần, khó hoàn thành công việc lớn. Hơn nữa, đa phần Quý Anh ham chơi hơn ham làm, lại có dáng vẻ hào hoa được nhiều người quý mến, tình cảm trở nên rối ren, khó tạo được hạnh phúc gia đình, không an cư nên khó lạc nghiệp. Bên cạnh đó, Quý Anh lại đam mê văn nghệ đam mê nhạc kịch hơn là tiền bạc, vật chất, đôi khi suy nghĩ xa vời không thực tế, dễ bị thất Vọng và nhất là khó xây dựng mái ấm gia đình.

Nếu sanh thuận Đông Xuân, được nhờ vợ mà sung sướng an nhàn. Nghịch sanh lỗi Số, phải bôn ba, thay đổi nhưng được nhiều người giúp đỡ, không thiếu về vật chất nhưng tinh thần tình cảm cũng nhiều phen trở ngại.

Từ 40 tuổi trở lên, rút kinh nghiệm bản thân sau nhiều lần thất bại, mới bắt đầu dựng nên sự nghiệp, Hậu vận gia đạo mới yên hòa, phú túc.

Tuy mỗi người đều có số phận khác nhau, nhưng không phải do ai đặt để. Tất cả đều tự mình gây tạo. Nếu biết cư xử hợp đạo lý, có lòng thương người, biết tính toán lợi mình, lợi người, sẵn sàng chia xẻ khó khăn với người thì dù có sinh lỗi số cũng gặp nhiều may mắn, sự nghiệp vững vàng, gia đình hạnh phúc.

Nếu sinh thuận số mà sống ích kỷ hại nhân thì công danh tài lộc có lên đến tột đỉnh cũng sẽ dễ dàng tan hoại, cuối đời phải trả giá cao. Vì vậy, số phận của mỗi người không bằng được luật Nhân Quả tự nhiên. Người Xưa có câu: “Xưa nay Nhân định thắng Thiên cũng nhiều”, nên lấy đó làm phương châm trong cuộc sống, chắc chắn sẽ được tốt đẹp.

LỜI BÀN

Tân Dậu số mạng như vầy,

Là cây lựu đá cung Đoài chẳng sai.

Đông Xuân sanh đặng thời nay,

Suốt đời thong thả gặp may tới hoài.

Hạ Thu lỗi số chơi vơi,

Dù cho giàu có cũng lo cũng buồn.

Tánh người vui vẻ dễ thương,

Hai bàn tay trắng tạo nên cơ đồ.

Tân Dậu tâm tánh thật thà,

Gặp người hung dữ thì ra tay liền.

Nhiều lúc làm có của tiền,

Cũng đều tan rã chẳng yên khó cầm.

Tiền vận nhà cửa chẳng yên,

Hậu vận gia đạo mới yên an hòa.

1. CUỘC SỐNG TÂN DẬU NAM MẠNG

Tuổi Tân Dậu làm ra được nhiều tiền bạc nhưng hoang phí phải chịu cảnh túng quẫn, tiền bạc vô bất ngờ,làm ra chẳng bao lâu. Nên cần mẫn thì là một việc tốt, không nên quá tự cao mà phải mang cảnh nghèo mãi, số hậu vận mới được sung sướng an nhàn. Tuổi Tân Dậu cuộc đời sung sướng từ thuở nhỏ, lớn lên muốn một mình tự lập, hay hoang phí và có tánh hay cầu cao cho nên Cuộc sống không được tốt đẹp cho lắm. Tuổi Tân Dậu hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi là mức độ tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

2. TÌNH DUYÊN TÂN DẬU NAM MẠNG

– Tuổi Tân Dậu có số thay đổi nhiều về vấn đề tình duyên, cho đến tuổi 40 trở đi thì có thể sống được hạnh phúc.

– Nếu bạn sanh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì trong cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc,.

– Nếu bạn sanh vào những tháng 1, 3, 4, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên

– Nếu bạn sanh vào những tháng những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc

3. CÔNG DANH VÀ GIA ĐẠO TÂN DẬU NAM MẠNG

Công danh có khi lên cao, có khi cũng xuống thấp. Về gia đạo không được thuận hòa, tình ruột thịt không mấy mặn mà và thắm thiết. Về đường công danh chỉ vào ở mức độ bình thường không được dư dả và hay đẹp trong cuộc sống. Về sự nghiệp có điều tốt đẹp, nếu biết tạo lấy điều kiện cho cuộc sống thì hoàn toàn được nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiền tài không được đầy đủ và dồi dào. nếu đừng quá phung phí thì có thể hưởng được đầy đủ về vấn đề này.

4. NHỮNG TUỔI KỴ, TUỔI HẠP LÀM ĂN

Trong công việc làm ăn hay kết duyên, bạn nên từ bỏ những tuổi này Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ, vì những tuổi này là những tuổi đại xung khắc, làm ăn hay kết duyên, bạn sẽ bị tuyệt mạng hay bị biệt ly giữa cuộc đời. Nên tránh thì tốt hơn

Những tuổi này nếu bạn kết duyên hay hợp tác làm ăn thì gặp nhiều việc không mấy thuận lợi. Trong việc làm ăn, sự giao tế ở đời cũng như trong lãnh vực tình duyên, trong việc hôn nhơn thì tránh không nên làm lễ hiệp hôn lình đình như vậy thì vợ chồng mới có thể ăn ở với nhau trọn đời nên khỏi sợ bị chia ly nửa chừng và cũng phải nhớ nên cúng sao giải hạn thường từng năm thì sẽ được giải hạn, Nếu lỡ đã thương nhau hay lỡ hùn hạp làm ăn với nhau mà lỡ gặp tuổi đại khắc kỵ thì lập tức phải cúng sao giải hạn, tùy theo sao hạn của mỗi người từng năm mà cúng.

Trong sự nghiệp làm ăn hùn hạp hay phát triển về nghề nghiệp, nên chọn những tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão này mà làm ăn thì có nhiều triển vọng tốt đẹp về tiền bạc cũng như về tất cả mọi việc trong cuộc đời,những tuổi này là những tuổi rất hạp với tuổi Tân Dậu.

5. NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Tân Dậu trong suốt cuộc đời muốn làm ăn hanh thông, không sợ thất bại về tiền bạc cũng như về nghề nghiệp nên xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ thì hạp nhất.

6. CHỌN TUỔI KẾT HÔN

Nam mạng Tân Dậu hợp với những tuổi nào?

Bạn kết hôn với tuổi Tân Dậu và Quý Hợi, cuộc sống bạn được lên cao về đường tài lộc, làm ăn mau phát đạt và đủ đầy hạnh phúc.

Với tuổi Giáp Tý và Đinh Mão đẩy mạnh cuộc sống lên cao độ của con đường làm ăn, tiền bạc cũng như về công danh, có thể hưởng được vinh hoa phú quý.

Với tuổi Kỷ Tỵ bạn có thể nhờ vào ở tuổi hạp mà tạo được nhiều cơ hội thuận tiện về việc làm ăn cũng như mau phát triển về nghề nghiệp. Những tuổi trên hào con đông đủ, chỉ trừ tuổi Giáp Tý hào con thiểu số hay trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này Bính Dần, Nhâm Thân, Canh Thân, Mậu Dần cuộc sống của bạn chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Vì những tuổi này chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, nên chỉ có thể tạo được cho đời bạn một cuộc sống trung bình,

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Giáp Tuất bạn sẽ khó khăn trong việc làm ăn, khó tạo được cho mình một cuộc sống êm đẹp và trong suốt cuộc đời có thể phải sống với một cuộc sống nghèo túng. Ba tuổi này rất khắc kỵ với bạn, nếu bạn gặp, có thể đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Có những năm rất xung khắc về tuổi tác, cũng như về đường công danh, những năm này bạn nên cưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng hay ít ra cũng có nhiều khó khăn trong cuộc sống của bạn, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 22, 28, 32, 34 và 40 tuổi. Những năm này bạn cưới vợ sẽ gặp nhiều trường hợp khó khăn về cảnh vợ con.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, số bạn có số đào hoa hay có nhiều thê thiếp, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 3, 4, 5 và 12 Âm lịch, chắc chắn bạn sẽ có nhiều thê thiếp trong cuộc đời.

7. NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

– Từ 20 đến 25 tuổi:

20 tuổi, năm này nếu có thi cử nhất định sẽ đậu cao,

Năm 21 tuổi, sẽ có một vết thương lòng, tuy nhiên đừng chán nản, gương vỡ rồi sẽ lại lành.

Năm 24 tuổi, năm này nhiều may mắn về mọi mặt.

Năm 25 tuổi, kỵ tháng 8 và tháng 10, kỵ đi xa.

– Từ 26 đến 30 tuổi:

Năm 26 tuổi, kỵ hùn hạp coi chừng bị lừa gạt hoặc đau bệnh,

Năm 27 tuổi sẽ có một tin buồn như tin xa người thân hoặc có tang chế.

Năm 28 tuổi sẽ có tài lộc người giúp vốn cho làm ăn.

Năm 29 tuổi có cơ hội thi thố tài năng và phát triển nghề nghiệp.

Năm 30 tuổi, một năm khá tốt đẹp nhưng hãy đề phòng những tháng cuối năm có thể bị đau bịnh bất ngờ.

– Từ 31 đến 35 tuổi:

Hai năm 31 và 33 tuổi là hai năm xấu nhất trong khoảng thời gian tuổi, cố gắng chịu đựng cho qua khỏi năm 33 tuổi.

Năm 34 tuổi trở đi, nhiều dịp may bất ngờ sẽ liên tiếp đến với bạn.

Năm 35 tuổi sẽ gặp được một chuyện vui về vấn đề tình cảm.

– Từ 36 đến 40 tuổi:

Đây là những năm đẹp nhứt trong cuộc đời, làm gì cũng thành công, hãy hết sức cố gắng để xây dựng sự nghiệp trong những năm này vì sự nghiệp đời bạn thành hay bại đều do những năm này quyết định.

– Từ 41 đến 45 tuổi:

Năm 41 có đau bịnh chút ít.

Năm 42 tuổi coi chừng bị lừa gạt.

Năm 43 tuổi kỵ tháng 6, kỵ lửa.

Hai năm 44 và 45 tuổi bình thường, con cái có đứa nổi danh hay có tiếng tăm rất sớm trong thời gian này.

– Từ 46 đến 50 tuổi:

Năm 46 tuổi thành công về tiền bạc, làm ăn được nhiều may mắn.

Năm 47 tuổi có thể được nhiều hay đẹp trong cuộc sống nhưng kỵ vào tháng 4 có hao tài.

Năm 48 và 49 hai năm trung bình không có vấn đề quan trọng xảy ra.

Năm 50 tuổi, có hao tài vào những tháng 6 và 7, kỵ tháng 5 tháng này có hao tài hoặc đau bịnh cá nhân trong gia đạo.

– Từ 51 đến 55 tuổi:

Vào tuổi 51 sẽ được thành công về sự nghiệp và cuộc đời, tiền bạc dễ chịu, vào tháng 10 và 12 tránh đi xa hay làm những việc thương mại.

Năm 52 và 53, hai năm không có gì quan trọng xảy ra, cuộc sống bình thường.

Năm 54 và 55, hai năm tài lộc khá giả đều đặn, có thể làm ăn, phát triển nghề nghiệp được mau chóng.

– Từ 56 đến 60 tuổi:

Khoảng thời gian này đựoc yên hòa trong gia đạo, tài lộc bình thường, những năm này công việc chỉ ở trong mức độ bình thuờng mà thôi.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Dậu Năm 1981

Xem tử vi trọn đời – Tử vi 12 con giáp cung cấp cho bạn các thông tin tổng quát về cuộc đời, sự nghiệp, công danh, tình duyên, tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp vợ chồng, những năm may mắn… để từ đó giúp bạn nắm bắt những cơ hội lớn trong cuộc đời. Mời bạn xem boi tử vi trọn đời, tử vi 12 con giáp:

Tổng Quan:

Tuổi Tân Dậu vui vẻ, mồm mép. Người có tấm lòng thiên lương, luôn có lòng thương người nghèo khổ. Tuổi Tân Dậu có bệnh trong người, cuộc sống được no ấm và được mọi người thương mến. Người này nhanh hiểu vấn đề nhưng không bao giờ chịu thừa nhận sai sót hoặc lỗi của ban thân. Họ luôn tranh cãi để giữ lý cho mình. Người tuổi Tân Dậu kính trọng bố mẹ, biết gìn giữ tình cảm gia đình, anh em. Tuy vậy anh em lại lại không được gần nhau mỗi người một nơi. Họ có số trung phú giàu có vừa đủ

Vận hạn cuộc đời:

Tuổi này có số buôn bán hoặc khả năng làm các nghề thuộc công nghệ, kỹ thuật đều được. Người Tuổi Tân Dậu rất mộ đạo, tu niệm. Họ luôn vào tâm linh và tôn sùng lễ đạo. Họ ít tin vào lời nói mà họ chỉ thực sự yên tâm khi nhìn thấy sự thực, việc thực. Tuổi Tân Dậu không được toại nguyện trong cuộc sống vợ chồng, con cái. Người này nếu chọn người bạn đời không kỹ thì dễ dang dở và phải đời sau mới ổn. Người tuổi tân Dậu cầu toàn và bảo thủ. Tuy có khả năng nhưng cuộc đời bình lặng và được người người yêu mến vì lòng từ tâm, vui vẻ, sẵn sàng giúp đỡ người khác nếu họ có điều kiện mà không tính toán, ngại ngần. Tuổi này thọ ngoài 70 tuổi nhưng cần chú ý các nạn tai ở tuổi 22,23,42,43,63 đây là những năm đại hạn. Cần chịu khó làm tự thiện để được yên bình.

Các mối quan hệ:

Người tuổi Tân Dậu có thể kết hôn với người tuổi Sửu, Tỵ thì khá ổn. Ví dụ : Quý Sửu, Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Kỷ Tỵ. Tuổi này kết bạn với tuổi Sửu ví dụ Kỷ Sửu. Trong liên kết buôn bán làm ăn, người tuổi này số thương mại, công nghệ nhưng chỉ nên cùng người tuổi Hợi ví dụ như Quý hợi, Ất Hợi.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Dậu Sinh Năm 1981

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu – 1981

Năm sinh âm lịch: Tân Dậu – 1981

Địa chi: Long Tàng Chi Kê (Gà trong lồng)

Mệnh: Thạch lựu Mộc (Cây thạch lựu)

Cung mệnh Nam 1981: Nam cung Khảm Thủy – Đông Tứ Mệnh

Cung mệnh Nữ 1981: Nữ cung Cấn Thổ – Tây Tứ Mệnh

Màu tương hợp: Đen, Xanh

Màu tương khắc: Trắng

Phật Ban Phúc: Phật A Di Đà

Phật Ban Trí: Hư Không Tạng Bồ Tát

Phật Hộ Mệnh: Tì Sa Môn

Phật Bảo Hộ: Bất Động Minh vương

Hướng hợp nam 1981: Đông Nam, Đông, Nam, Bắc

Hướng hợp nữ 1981: Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc

Con số hợp mệnh: 1, 3, 4, 9

Con số khắc mệnh: 6, 7

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Dậu Sinh Năm 1981

– Tân Dậu là người sống tách biệt, kín đáo, với vẻ ngoài lạnh lùng và kiêu ngạo. Họ khá mạnh dạn, dám nghĩ dám làm và rất kiên định. Tân Dậu rất tự lập và hiếm khi dựa dẫm vào người khác. Họ cảm nhận rất rõ về cái tôi và có thể khiến những người xung quanh phải câm lặng. Đôi khi Tân Dậu cần học cách ngừng nói về bản thân và lắng nghe những người khác. – Người tuổi Tân Dậu bướng bỉnh, ngoan cố và ngạo mạn. Tân Dậu kỳ vọng nhiều vào những người khác và chính bản thân mình. Họ đề cao quá mức cái tôi và thường tìm kiếm những người biết lắng nghe để duy trì và nuôi dưỡng cái bản ngã vốn đã rất lớn của mình. – Tân Dậu là người đam mê công việc. Họ rất có tổ chức, khá khắt khe và để ý đến từng chi tiết nhỏ. Họ sẵn sàng làm việc hết mình để đạt được tiền tài và danh vọng. Tân Dậu thích dùng bản năng và phán đoán của chính mình để đưa ra quyết định. Họ không dễ đồng thuận với quan điểm hoặc sự chỉ trích của người khác. – Tân Dậu có tài hùng biện và có thể dùng lời lẽ để lấn át miệng lưỡi đối thủ. Họ rất trung thực và thường không quan tâm nhiều tới cách lựa chọn câu chữ. Đặc điểm này càng nổi trội ở Tân Dậu, khiến lời ăn tiếng nói của họ đôi khi có thể rất khó nghe. – Tân Dậu rất nghiêm khắc khi xử lý lỗi lầm. Sự lạnh lùng, khó gần và bản tính đôi chút hung hăng của họ thường gây trở ngại cho tình bạn hay tình yêu. – Nguồn năng lượng vô tận đôi khi khiến Tân Dậu chú ý quá nhiều tới các chi tiết. Họ nên học cách tập trung vào kết quả cuối cùng thay vì quá chú ý đến tiểu tiết.

Tính Cách Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Dậu Sinh Năm 1981

– Những người Tuổi Tân Dậu mang một tính cách đa dạng, không thuần nhất. – Thứ nhất: vì thuộc hành Mộc nên khí chất ôn hòa, điềm tĩnh, nhân ái, trái tim luôn biết yêu thương, cảm thông, chia sẻ, ưa làm những việc phúc, thiện – Thứ hai: Bề ngoài họ rất hiền từ, nhân hậu nhưng ý chí, nghị lực, cốt cách của họ ít ai sánh bằng. – Tuổi Tân Dậu là mẫu người đa tài họ giỏi nghệ thuật, hội họa, văn chương nhưng cũng khéo quản lý tài chính hay các hoạt động thương mại. Yêu cái đẹp, nhưng cũng rất thực tế và ham kiếm tiền, chính vì lẽ đó nên đôi khi họ thường phải lựa chọn, cân nhắc giữa hai mặt. – Những người Tuổi Tân Dậu giàu chí tiến thủ, không ngừng vươn cao trong mọi hoàn cảnh. Họ dễ thích nghi và đem lại lợi ích cho nhiều người – Vươn lên sinh tồn trong điều kiện khó khăn chắc chắn bản lĩnh của họ rất cao, tâm lý lạc quan, nhìn cuộc đời như bầu trời xanh đầy hi vọng. Họ tự tin vào bản thân và cuộc sống, tràn đầy niềm yêu đời.

Nghề Nghiệp Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Dậu Sinh Năm 1981

– Tân Dậu có vận may về tài chính. Họ thường không “để tất cả trứng vào một giỏ” nên cũng không phải rơi vào cảnh trắng tay. – Những người Tuổi Tân Dậu nên theo con đường kinh doanh, thương mại, tài chính, ngân hàng. Với tài năng và những ưu đãi đặc biệt của tạo hóa sẽ giúp họ có được những thành tựu lớn trong thương trường và con đường sự nghiệp – Tuổi Tân Dậu hơn người và cũng khó đoán bởi họ là mẫu người đa tài. Một số người trong nhóm họ sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật, hội họa, trang trí sắc màu, văn chương, thơ ca. Với sự đam mê và thiên phú bẩm sinh họ sẽ có thành tích cao trên con đường nghệ thuật của mình. – Bản chất nhân ái, yêu thương con người khiến họ đi theo con đường y dược, bảo hiểm, giáo dục, công tác từ thiện xã hội – Dù họ có đi theo con đường nào thì cơ hội thành công và giàu có của họ cũng cao, bởi họ có tài, có tâm, lại kiên cường vươn lên không biết mệt mỏi, quan trọng hơn là họ nắm trong mình Lộc cách.– Tuổi Tân Dậu phù hợp với các lĩnh vực an ninh, quân đội. Đặc biệt, những năng lực, khả năng của họ được bộc lộ rõ ràng và sẽ nhanh chóng được thăng chức, nên nếu được lựa chọn nghề phù hợp họ nhất thì nên đi theo con đường đó. – Tuổi Tân Dậu hợp với lĩnh vực trong ngành mĩ phẩm, giải trí,…. Các ngành này sẽ giúp họ tiến sâu hơn, thể hiện được năng lực của mình trước nhiều người và mang lại được nguồn kinh tế phù hợp, bạn cũng nên thử sức và có cơ hội làm giàu nhanh chóng.

Tình Duyên Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Dậu Sinh Năm 1981

– Gia đình rất quan trọng với Tân Dậu. Họ có thể có hôn nhân hạnh phúc. – Trong tình yêu, họ theo đuổi bầu trời cao rộng và tự do, nghĩa là trong biển người vô tận họ tin vào những mối duyên do gặp gỡ ngẫu nhiên, và vì thế nên tình yêu của họ thường có những cuộc gặp gỡ đưa lại những cảm xúc đặc biệt – Khi hẹn hò thay vì đến những nơi sang trọng họ thích gần gũi những phong cảnh đẹp ngoài tự nhiên và các danh lam thắng cảnh khác. Đến khi có gia đình riêng, thói quen này vẫn không thay đổi, dù bận rộn với công việc và cuộc sống, nhưng những chuyến dã ngoại, phượt, du lịch sinh thái cùng gia đình luôn tạo động lực và mang lại tinh thần, năng lượng làm việc cho họ. Đây là một nét đẹp và thói quen rất tốt mà tuổi Tân Dậu nên duy trì.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Trọn Đời Tân Dậu 1981 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!