Xu Hướng 5/2023 # Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mão # Top 13 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mão # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mão được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Người tuổi Ất Mão có bệnh hoặc có tật từ nhỏ, số thọ cho nên, thọ từ 70 tuổi trở lên. Người tuổi Ất Mão thông minh, hiểu biết và thông thạo nhiều nghề, nhưng tính không kiên nhẫn nên hay bỏ dở dang. Họ có số phú quý, học hành thành đạt, có số làm quan.Tính tình ôn hòa, mềm mỏng nhưng bên trong thì bản lĩnh,kiên cường.

Vận hạn của người tuổi Ất Mão

Người tuổi Ất Mão thích sống nhàn hạ, không thích tranh chấp, xô bồ, thanh lịch nhã nhắn, thích ăn diện; ân cần, chu đáo, cử chỉ hòa nhã với mọi người. Tuổi này thích văn chương và chính trị. Nhưng vì thích an nhàn nên không có lý tưởng lớn. Thích một cuộc sống an toàn ít phải đấu tranh, thích dĩ hòa nên thường bị lợi dụng.. Họ đảm đang, thích giúp đỡ người gặp khó khăn, không vụ lợi, biết thông cảm với người có hoàn cảnh khó khăn. Họ không thích gánh trách nhiệm lên vai.

Các mối quan hệ trong cuộc sống

Ất Mão nên kết thân giao với tuổi Thìn, Hợi, Mùi thì sẽ bền chặt và thuận lợi

Không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với những người có tuổi đại kỵ nếu không sẽ rơi vào cảnh biệt ly hoặc phá sản. Những tuổi kỵ với Ất Mão bao gồm có :Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân. không nên hợp tác làm ăn với những tuổi này. Về hôn nhân, nếu hai bên yêu thương nhau nhiều, khao khát sống chung thì khi làm lễ cưới hỏi không nên ra mắt tổ tiên, không nên tổ chức quá linh đình.

Để tránh thất bại hoặc hao tài thì Ất Mão nên hợp tác với những người tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất. Ba tuổi nầy rất hợp với tuổi Ất Mão . Nếu có cơ hội nên cộng tác hoặc hùn hạp làm ăn với những người này.

Năm kết hôn của tuổi Ất Mão

Trong những năm này nếu Ất Mão kết duyên phải chịu cảnh xa vắng và hay đau buồn vì việc tình duyên, vì là những năm xung khắc với tuổi: 16, 22, 26, 28, 34, 38 và 40 tuổi.

Tình duyên của người tuổi Ất Mão

Những người tuổi Ất Mão sinh vào tháng 2, 4, 5 và 10 AL thường có số đa phu, ít nhiều cũng phải trải qua một lần đau khổ vì tính. Tuổi Ất Mão nếu kết hôn với những người tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu sẽ gặp nhiều may mắn trong đời sống hôn nhân, danh vọng và tiền tài của vợ chồng đều trở nên sáng sủa hơn sau khi kết hôn. Nếu kết hôn với những người tuổi Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình của xã hội. Không nên kết hôn với những tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi.

Phần gia đạo có nhiều rối rắm, và trung vận nhiều buồn khổ, đến hậu vận mới yên ổn.

Tử Vi Trọn Đời Ất Mão

Tử vi tổng quan tuổi Ất Mão nữ mạng

Nữ tuổi Ất Mão là những người sinh năm 1915, 1975, 2035 có chung cung, mệnh. Thông tin chi tiết tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng là:

Mệnh: Đại Khê Thủy Tướng tinh: Con Dơi Con dòng: Hắc đế, phú quý Màu sắc: Hợp: đen, trắng; Kỵ: đỏ, vàng

Luận đoán đầy đủ cuộc sống nữ tuổi Ất Mão

Tuổi Ất Mão nữ mạng thời tiền vận nhiều khó khăn, nhiều chuyện phải suy nghĩ, tâm lí lúc nào cũng không được mái. Thời trung vận thì vấn đề tiền bạc được giải quyết, nó được đầy đủ hơn. Nhưng những sự lo lắng, lo âu hay suy nghĩ vẫn bám theo mãi. Đến cuối hậu vận thì mới có được cuộc sống an nhàn, vô lo vô nghĩ, sống cuộc sống sung sướng.

Tuổi thọ trung bình của người này kéo dài từ 58 đến 67 tuổi. Nếu muốn kéo dài số tuổi thọ thì nên sống phước đức, thiện lành để được tăng thêm niên kỷ, và ngược lại.

Đường tình duyên của Ất Mão nữ mạng

Về vấn đề tình duyên, theo các chuyên gia tư vấn thì nhìn vào các tháng sinh chúng ta có thể biết được diễn biến đường tình duyên trong tương lai của mình. Cụ thể là:

Tình duyên lận đận, nhiều mâu thuẫn và sóng gió. Cuộc đời phải thay đổi ít nhất 3 lần về tình cảm mới có được hạnh phúc nếu bạn sinh vào tháng: 9, 12 (Âm Lịch)

Cuộc đời sẽ phải thay đổi ít nhất 2 lần về hạnh phúc nếu sinh vào tháng: 1, 2, 5 và 8 (Âm Lịch)

Bạn sẽ có một hạnh phúc trọn vẹn, đầy đủ và kéo dài nếu bạn sinh vào tháng: 3, 6, 7 và 11 (Âm Lịch)

Gia đạo và công danh nữ tuổi Ất Mão

Về gia đạo nhiều rắc rối, mâu thuẫn. Về hậu vận mới được yên ấm. Đường công danh chỉ dừng lại ở mức trung bình, không nên quá chú tâm và phát triển theo con đường này.

Sự nghiệp thì phát triển vững chắc, nhờ ý chí và cố gắng nên có được thành công sớm. Bắt đầu có tài lộc nhưng ở mức trung bình. Nếu cố gắng và phấn đấu hơn thì kết quả không chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Lưu ý: Để làm ăn thuận lợi và phát triển mạnh, thu được nhiều tài lộc thì nên lựa chọn người có tuổi phù hợp để hợp tác. Tuổi Ất Mão nữ mạng hợp với: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất. Cộng tác với các tuổi này thì sự nghiệp sẽ lên cao, không lo thất bại.

Tuổi hợp kết hôn với nữ tuổi Ất Mão

Trong hôn nhân, để có được cuộc sống sung túc, con cái đầy đủ, gia đình thuận hòa, công danh sự nghiệp lên cao phát đạt. Thì việc lựa chọn người hợp tuổi để kết hôn là không hề dễ dàng. Khi đi đến hôn nhân, chỉ có yêu nhau là chưa đủ mà tương lai sau này còn nhắc nhiều đến vấn đề kinh tế. Để muốn tình yêu và tiền bạc song hành thì phải lựa chọn có người có tuổi phù hợp kết mối lương duyên. Tuổi Ất Mão nữ mạng hợp với: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu. Khi kết hôn những tuổi này sẽ tạo nên một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc như ý muốn. Vì tuổi này hợp với bạn về tình duyên lẫn phát tài phát lộc.

Cuộc sống Ất Mão nữ mạng chỉ dừng lại ở mức trung bình, không phát triển hay khá lên được nếu kết hôn với tuổi: Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu và Quý Dậu. Những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên nhưng lại khắc về đường tiền tài.

Bạn nên tránh kết hôn với các tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Quý Hợi vì cuộc đời bạn sẽ rơi vào cảnh bế tắc, sồn cuộc sống nghèo khổ cả đời. Những tuổi này xung khắc với bạn về đường tình duyên cũng như đường tài lộc.

Lưu ý: Nữ Ất Mão không nên kết hôn vào các độ tuổi: 16, 22, 26, 28, 34, 38 và 40 tuổi. Nếu không muốn trong gia đình gặp nhiều biến động và những chuyện không tốt.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Ất Mão nữ mạng

Tuổi Ất Mão nữ mạng đại kỵ với các tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân. Nên biết để tránh xa những tuổi này. Nếu trong kết hôn thì có thể dẫn đến cảnh ly biệt hay tuyệt mạng. Còn trong hợp tác làm ăn thì luôn thất bại, không có được kết quả.

Trong trường hợp đã lỡ kết hôn hay hợp tác làm ăn thì nên tìm cách hóa giải xung khắc, cải thiện mối quan hệ. Để mọi việc được thuận lợi, suôn sẻ và gặp được nhiều may mắn hơn.

Diễn biến chi tiết cuộc đời của tuổi Ất Mão nữ mạng

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này có rất nhiều điều kiện tốt để phát công danh. Nếu không chú trọng phần công danh thì sẽ phát triển bên kinh doanh buôn bán. Vấn đề tình cảm trong thời gian này không mấy được thuận lợi. Vào năm 21 và 23 tuổi thì nên tránh đi xa.

Từ 26 đến 30 tuổi: Khoảng thời gian này sẽ có nhiều may mắn đến với bạn. Cần nắm bắt thời cơ để khẳng định và tạo sự bền vững cho phát triển sự nghiệp của mình.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi làm ăn trung bình, nên đi làm ăn xa. 32, 33 tuổi nên cẩn thận trong việc đi lại cũng như trong gia dịch tiền bạc. Năm 34, 35 tuổi thì sự nghiệp và gia đình đều ổn định và vui vẻ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm này sẽ nhận được nhiều chuyện vui.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi gặp được nhiều may mắn trong công việc và tình cảm. 42, 43 tuổi nên mạnh dạn đầu tư làm ăn lớn vì sẽ thu được kết quả rất tốt. Năm 44, 45 tuổi làm ăn mức trung bình.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 và 47 gặp nhiều chuyện xui xẻ, hao hụt về tiền bạc. Năm 48, 49 tuổi mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường và tốt đẹp. Vào 50 tuổi, cần chú ý đặc biệt đến sức khỏe.

Từ 51 đến 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian chậm rãi nhất, mọi thứ vẫn diễn ra bình thường và tốt. Gia đạo yên ấm. Vượng phát về tài lộc. Thời gian này để bạn có thời gian được nghỉ ngơi, sống an nhàn hơn. Sống lương thiện, tích đức cho con cháu.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Mão 1987

Cung KHẢM. Trực CHẤP

Mạng LƯ TRUNG HỎA (lửa trong lư)

Khắc KIẾM PHONG KIM

Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)

Xương CON MÈO. Tương tinh CON GÀ

Số này cốt cách ngang tàng

Lư trong lửa đỏ lâu tàn mau nguôi.

Giận ai không thể giận lâu

Ai tới năn nỉ nắm tay dịu hiền.

Xin lỗi bạn chớ có phiền,

Ít bữa dịu ngọt có tiền cũng đưa.

Số nhờ biết được nhiều nghề,

Cho nên doanh nghiệp tự nhiên có hoài.

Ra ngoài kẻ mến người thương,

Kết bạn phản phúc họ quên ơn mình.

Thương người giúp đỡ của tiền,

Ăn rồi quẹt mỏ phản liền theo tay.

Hậu vận nhờ đặng cháu con,

Tiền vận lao khổ chẳng bằng vận sau.

Cuộc đời của tuổi Đinh Mão không được sáng tỏ về đường công danh. Tuổi Đinh Mão hay lo nghĩ nhiều, ít khi được thảnh thơi về tâm não .

Cuộc sống luôn luôn có nhiều thay đổi, không ở vào một mức độ bình thường, hay lo lắng và thường hay nắm lấy thất bại về nghề nghiệp.

Không nên có tự ái vì cuộc đời bạn thất bại vì tự ái chờ khả năng có thể đảm bảo được cho tương lai và sự sống.

Tóm lại : Cuộc đời tuy qua những lúc thất bại khó khăn nhưng sẽ được hưởng hậu quả tốt đẹp. Tuổi thọ trung bình của tuổi Đinh Mão từ khoảng 56 đến 62 tuổi

Về tình duyên tuổi đinh mão lúc nhỏ cũng có đôi lần trở ngại, nhưng đều do bản thân tạo ra. Tuổi Đinh Mão cũng có số đào hoa nên rất nhiều tình ái.

Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời bạn vào những tháng: 1, 2, 3 và 9 Âm lịch.

Nếu sanh vào những tháng này bạn sẽ được hưởng một cuộc tình duyên chung thủy đó là những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch.

Công danh đinh mão chỉ được sáng tỏ một thời gian ngắn ngủi rồi tắt phụt. Công danh không được lên cao mà chỉ ở vào mức độ trung bình

Về gia đạo được yên hòa vào tuổi 36 trở đi, có ít nhiều sóng gió trong cuộc đời nhưng không đến nỗi mãnh liệt lắm.

Tóm lại : Về gia đạo được vẹn toàn, công danh nằm trong vùng bóng tối không có cơ hội để phát triển được và cũng không được lừng lẫy cho lắm.

Sự nghiệp có vài thành công, nhưng mức độ thành công không hoàn toàn theo dự tính và ý định của bạn tiền bạc hay thiếu hụt, dù rằng bạn cố sức tạo lấy nhưng không bao giờ nắm lấy cơ hội tạo nên một sự vĩ đại cho sự nghiệp và tiền tài, phải qua tuổi 40 hay 41 thì tiền tài mới có phần chắc chắn và thâu nhiều kết quả tốt.

Trong việc kết duyên, người tuổi đinh mão cần nên lựa chọn cho được những tuổi này: Mậu Thìn, Nhân Thân,Giáp Tuất. Bính Dần

Nếu trong cuộc sống mà bạn gặp những tuổi này thì cuộc sống lẫn công danh của bạn chỉ ở trongmức độ trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi Đinh Mão về phần tình duyên,phần tài lộc chỉ ở vào mức độ trung bình.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này bạn sẽ có nhiều buồn tủi về công danh, tiền bạc có nhiều thiếu thốn và luôn luôn sống trong cảnh chật vật túng quẫn, đó là bạn kết hôn với những tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão. Ba tuổi này không được hợp với tuổi Đinh Mão của bạn, nên sẽ khó khăn trên bước đường công danh, nghề nghiệp, tài lộc lẫn gia cảnh.

Trong tuổi Đinh Mão phải xuất hành và rất hạp với những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ, trong khi xuất hành cần phải tính toán kỹ lưỡng và phải đúng với những trường hợp ngày giờ và tháng trên, bạn sẽ không sợ mang lấy sự thất bại mà trái lại sự thành công mới vững chắc thâu đoạt được nhiều kết quả trong cuộc đời.

Từ 21 đến 25 tuổi: 21 tuổi còn nhiều lo phiền về gia đạo công danh, số không được nhiều may mắn cho lắm , cẩn thận lắm mới tránh khỏi được tai nạn vào những tháng 3 và 4. Năm 22 và 23 tuổi không có nhiều hay đẹp về gia đạo, nhưng lại hay đẹp về vấn đề tiền bạc, có thể phát triển về sự nghiệp được. Năm 24 và 25 tuổi, cẩn thận về con cái, có thể thành công to về nghề nghiệp lẫn tài lộc nhưng 24 còn xấu, tuổi 25 mới thật tốt.

Từ 26 đến 30 tuổi: Tuổi 26 có đau bệnh, những công việc làm ăn hay bị ngưng trệ, nên dè dặt và sáng suốt để tránh những đổ vỡ. Tuổi 27 tình trạng vẫn ở trong mức độ bình thường, có kỵ tháng 10 và 11, 28 tuổi không được hay đẹp cho lắm,cẩn thận việc làm ăn, 29 và 30 tuổi công việc làm ăn có tấn phát đôi chút, nhưng gia đạo không được yên vui êm ấm.

Từ 31 đến 35 tuổi: Vào 31 tuổi, năm quá xấu, bạn cẩn thận tất cả mọi công việc từ bên trong đến bên ngoài. 31 tuổi, năm xung khắc tuổi, nhưng mọi việc làm ăn đều thành công to tát, tài lộc vào nhiều,không bị sa sút về việc gia đạo, 33 và 34 tuổi, tình trạng gia đạo yên tĩnh, nhưng có thắc mắc đôi chút về làm ăn, tuổi 35 cơ thể sống được an nhàn, tâm trí ít lo nghĩ hơn những năm trước.

Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36, có thay đổi chuyện làm ăn hay thay đổi nhà cửa hay nghề nghiệp, 37 và 38 tuổi, có nhiều hay đẹp trong mọi lãnh vực cuộc đời, thành công to về tài lộc, con cái được nhiều sự may mắn,39 và 40 tuổi cho đến suốt cuộc đời có triển vọng tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm,

cuộc sống trên trung bình cho đến già.

Trích dẫn CẨM NANG TỬ VI TRỌN ĐỜI – Biên soạn: shogunr125

Tử Vi Trọn Đời Ất Mão 1975

Tuổi Ất Mão là người hiền lành, có nội tâm sâu sắc, thích cuộc sống yên bình, giàu lòng thương người. Cuộc đời gặp may mắn, mặc dù thể xác không được an nhàn, nhưng tâm hồn lại luôn được thảnh thơi. Hậu vận được hưởng nhiều phúc lộc, cuộc sống an nhàn, không phải lo nghĩ về tiền bạc, gia đạo yên vui, con cái thành danh.

Nam mạng – Ất Mão

Cung Đoài,Trực Định Cung TỐN. Trực BẾ Mạng ĐẠI KHÊ THỦY (nước khe lớn) Khắc SƠN HẠ HỎA Con nhà HẮC ĐẾ (phú quý) Xương CON MÈO. Tướng tinh CON DƠI Ông quan Đế độ mạng Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nữ mệnh năm 1975 Tổng quan Số tuổi Ất Mão như vầy, Đại Khê nước lớn chảy về thiên nhiên. Thu Đông sinh thuận mới yên, Thanh nhàn sung sướng sáng kiến nhiều nghề. Xuân Hạ lỗi số bị chê, Giàu có làm đặng công thần cũng lo. Xét qua trong đạo vợ chồng, Hoa thơm hương nhụy, trăng vòng tròn gương. Chẳng qua gãy gánh giữa đường, Duyên sau chắp nối mới yên gia đàng. Tiền bạc làm có trong tay, Ba chìm bảy nổi đổi thay gia đình. Số phải xa mẹ khắc cha, Tha phương lập nghiệp tiền tài thạnh hưng.

Cuộc sống Tuổi Ất Mão là người hiền lành, có nội tâm sâu sắc, thích cuộc sống yên bình, giàu lòng thương người. Cuộc đời gặp may mắn, mặc dù thể xác không được an nhàn, nhưng tâm hồn lại luôn được thảnh thơi. Hậu vận được hưởng nhiều phúc lộc, cuộc sống an nhàn, không phải lo nghĩ về tiền bạc, gia đạo yên vui, con cái thành danh. Tình duyên Tình duyên của Ất Mão có thể được chia thành các trường hợp như sau: Nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch. thì bạn có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. thì bạn có cuộc sống chung thủy, không bị thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Gia đạo, công danh Là người số sống an nhàn, có công danh, sự nghiệp rất vững vàng, tiền tài dư dả không có sự thiếu thốn. Gia đạo yên vui, hòa thuận. Những tuổi hợp làm ăn Tuổi Ất Mão nên hợp tác làm ăn với các tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu. Lựa chọn vợ, chồng Tuổi Ất Mão kết hôn với các tuổi này: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu thì cuộc sống luôn được giàu sang, phú quý, thành công trên mọi lĩnh vực. Nếu kết hôn với các tuổi: Ất Mão (đồng tuổi), Tân Dậu, Mậu Thìn thì bạn có một cuộc sống ở mức trung bình, không được dư dả. Tuổi Ất Mão kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi thì cuộc sống của bạn nghèo khổ, khó khăn, công việc làm ăn cũng gặp nhiều trở ngại.

Tuổi Ất Mão tránh cưới vợ vào các tuổi: 16, 22, 28, 34, 38 và 40 tuổi, nếu kết hôn vào những năm này thì không thể thành công về sự nghiệp được. Những tuổi đại kỵ Tuổi Ất Mão đại kỵ với các tuổi: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, NhâmThân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân. Bạn nên tránh những tuổi này, bởi khi cộng tác làm ăn cũng như kết duyên đều bị thất bại, có khi tuyệt mạng. Ngày giờ xuất hành hợp nhất Tuổi Ất Mão xuất hành vào những giờ lẻ ngày lẻ và tháng lẻ sẽ gặp may mắn và thành công, không lo bị thất bại.

Những diễn biến từng năm Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi: đường tình duyên có nhiều tốt đẹp. Năm 21 và 22 tuổi: có nhiều tài lộc, công danh được tốt. Năm 23 và 24 tuổi: thành công cả về công danh lẫn tình duyên. Năm 23 tuổi có hạn tháng 4, 6, và 8, chú ý cẩn thận và không nên đi xa. Năm 25 tuổi: năm nay mọi việc bình thường, không có gì đáng kể. Từ 26 đến 30 tuổi: Trong khoảng thời gian này chuyện tình duyên có nhiều trắc trở. Năm 26 tuổi: năm này mọi việc đều bình thường. Năm 27 tuổi: không đặng tốt. Năm 28 và 29 tuổi: năm này có nhiều tài lộc. Năm 30 tuổi: có nhiều chuyện phải phiền muộn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 và 32 tuổi: 2 năm này cuộc sống khá khó khăn, nhiều phiền muộn. Năm 33 và 34 tuổi: tình duyên và tài lộc khá, cẩn thận trong việc làm ăn. Năm 35 tuổi: năm này có nhiều tài lộc, cuộc sống yên vui. Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi: không có gì đặc biệt. Năm 37 tuổi: xấu, có hạn nặng về bổn mạng trong năm này, cần hết sức chú ý. Năm 38 và 39: có lộc làm ăn, nên hợp tác làm ăn sẽ được nhiều thắng lợi.

Năm 40 tuổi: năm này phát triển công danh và sự nghiệp rất tốt. Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi: không đặng tốt trong việc làm ăn, công danh sự nghiệp có phần đi xuống. Năm 42 và 43 tuổi: rất xấu. Những năm này kỵ đi xa, làm ăn lớn sẽ bị thất bại. Năm 44 và 45 tuổi: có lộc lớn về tiền bạc. Từ 46 đến 52 tuổi: Năm 46 và 47 tuổi: năm này nên cẩn thận trong việc làm ăn. Năm 48 và 49 tuổi: hai năm này có nhiều lộc về tiền bạc.

Năm 50 và 51 tuổi: công danh tài lộc phát triển, cuộc sống ổn định. Năm 52 tuổi: năm này cẩn thận gặp tai nạn, không nên đi xa vào tháng 9, trong tháng 11 hao tài tốn của. Từ 53 đến 55 tuổi: Năm 53 tuổi: năm này khá tốt, con cháu được hưởng phúc lộc. Năm 54 tuổi: có hạn tháng 9 và 11 Âm lịch, cẩn thận đau bệnh hay hao tài tốn của. Năm 55 tuổi: gia đạo và tài lộc vẫn ở mức bình thường. Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này công việc làm ăn đều bình thường, đề phòng việc bệnh hoạn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mão trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!