Xu Hướng 12/2022 # Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mùi Theo Giờ Sinh / 2023 # Top 18 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mùi Theo Giờ Sinh / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mùi Theo Giờ Sinh / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Luận giải chi tiết hung cát tử vi trọn đời tuổi Mùi theo giờ sinh. Các khung giờ sinh khác nhau đem đến những dự báo về số phận khác nhau. Người tuổi Mùi sinh vào canh nào khắc nào thì sẽ có vận số tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Mùi theo giờ sinh:

Tử vi trọn đời tuổi Mùi sinh giờ Tý (23h00 – 00h59)

Theo ngũ hành, Thổ khắc Thủy nên tuổi Mùi mệnh Thổ khắc chế tuổi Tý mệnh Thủy. Sinh vào giờ này, thường người tuổi Mùi có vận số hao tài tốn của nhưng do có cát tinh Nguyệt Đức chiếu mệnh nên mọi việc xấu đều có thể giải quyết, hóa giải được.

Tuổi Mùi sinh giờ Tý là người có cuộc đời thăng trầm. Vận số có Đào Hoa nhập mệnh, rất có duyên với người khác giới. Mệnh chủ có vận số tài lộc tốt, song cũng có lúc gặp nạn phá tài. Gặp nạn thì được Nguyệt Đức quý nhân trợ giúp sẽ tai qua nạn khỏi.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi sinh giờ Sửu (01h00 – 02h59)

Mùi mệnh Thổ ngang với Sửu mệnh Thổ cho nên những người sinh vào ngày này thường có suy nghĩ logic và lối sống khoa học, nề nếp. Trong cuộc sống mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, thuận lợi nhưng đôi khi bị hao tài tốn của, dễ mất tiền bạc vào những thứ không đâu.

Tuổi Mùi sinh giờ Sửu là những người có tài, làm người đàng hoàng, chuyên chính. Họ có phẩm hạnh cao đẹp, nhân duyên tốt,. Có sản nghiệp dù không nhiều, đồng thời cũng thường được anh chị em trong nhà giúp đỡ. Nếu biết kiên trì, không chểnh mảng sự nghiệp thì sẽ có thành công.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi sinh giờ Dần (03h00 – 04h59)

Mộc khắc Thổ cho nên Dần mệnh Mộc khắc Mùi mệnh Thổ. Do có Sao Tử Vi chiếu mệnh nên những người sinh vào giờ này gặp nhiều may mắn về tài lộc, tiền bạc cũng như con đường công danh, sự nghiệp thăng tiến. Tuy nhiên, đôi lúc vướng phải các vụ kiện tụng nhưng đều được giải quyết và xử lý ổn thỏa.

Tuổi Mùi sinh giờ Dần là người có lá số tử vi đẹp. Người này có nhiều thành tựu trong sự nghiệp, danh tiếng bay xa, cuộc đời ăn sung mặc sướng. Tuy nhiên, mệnh chủ không dựa được vào tổ nghiệp, phải tự thân lập nghiệp. Cuộc đời cũng có lúc gặp nạn xong luôn được cát tinh phù hộ, gặp hung hóa cát.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi sinh giờ Mão (05h00 – 06h59)

Mão mệnh Mộc khắc chế Mùi mệnh Thổ. Sinh vào giờ này người Tuổi Mùi sẽ được Sao Thiên Tướng chiếu mệnh. Chính vì thế mà họ là người có quyền lực, địa vị và có thế lực vững chắc trong xã hội. Tuy nhiên, vận số người này không được ổn định.

Tuổi Mùi sinh giờ Mão là người thông minh, mẫn cán. Ngoài ra, người này còn có ý chí kiên cường, không sợ gian khổ, sẵn sàng hy sinh cuộc sống riêng để theo đuổi sự nghiệp. Họ được bạn bè tương trợ, rất nhanh sẽ công thành danh toại. Tuy nhiên, mệnh chủ cũng có số phá tài, thậm chí dễ dẫn đến cảnh gia sản lụi tàn, không nơi nương tựa. Nên chú ý giữ gìn.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi sinh giờ Thìn (07h00 – 08h59)

Thìn mệnh Thổ ngang với Mùi mệnh Thổ. Do có Sao Tốt chiếu mệnh nên hầu hết những người sinh năm Mùi giờ này có vận số tốt đẹp, may mắn và thuận lợi. Nếu làm ăn xa quê hương, lập nghiệp ắt sẽ nhanh chóng thành công, tạo dựng được cơ nghiệp lớn.

Tuổi Mùi sinh giờ Thìn có Dịch Mã tọa mệnh thì sẽ ly hương lập nghiệp. Người này được bạn bè gần xa giúp đỡ, quý nhân tương trợ nên sự nghiệp thuận lợi, dễ dàng. Tuy nhiên, mệnh chủ thường có những mối tình ngoài luồng, do ngoại tình mà dẫn đến họa thị phi.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi sinh giờ Tỵ (09h00 – 10h59)

Do Hỏa sinh Thổ cho nên Tỵ mệnh Hỏa sinh Mùi mệnh Thổ. Do có Sao Dịch Mã chiếu mệnh nên người sinh vào giờ này có số ly hương, phải rời xa gia đình, rời xa quê hương để mưu cầu danh lợi. Cuộc sống không mấy ổn định, phải đi lại nhiều.

Tuổi Mùi sinh giờ Tỵ có số ly hương từ trẻ. Họ tiến vào xã hội từ sớm, cuộc sống bôn ba đây đó. Người này luôn được quý nhân phù trợ nên cuộc đời không gặp nhiều hung hiểm. Song, con đường theo đuổi sự nghiệp có nhiều khó khăn, trắc trở. Vượt qua được thì sẽ có nhiều thành tựu.

Bật mí phương vị Thần Tài tuổi Mùi trong năm 2020

Tử vi trọn đời tuổi Mùi sinh giờ Ngọ (11h00 – 12h59)

Do Hỏa sinh Thổ cho nên Ngọ mệnh Hỏa sinh Mùi mệnh Thổ. Sinh vào giờ này, người tuổi Mùi có một cuộc sống vui vẻ và có cái nhìn lạc quan đối với thế giới xung quanh. Họ biết cách nắm giữ và vun đắp hạnh phúc gia đình, vì vậy mà hôn nhân của họ luôn kéo dài, bền vững theo năm tháng. Đôi lúc mắc bệnh nhẹ nhưng đều qua khỏi.

Tuổi Mùi sinh giờ Ngọ được bố mẹ nâng đỡ, chị em trong nhà đùm bọc lẫn nhau. Ra ngoài lại gặp quý nhân phù trợ, giúp gây dựng sự nghiệp. Họ là người hào phóng, sảng khoái, không để ý tiểu tiết vặt vãnh. Mệnh chủ hay mắc bệnh vặt nhưng không ảnh hưởng nghiê, trọng tới sức khỏe. Có số trường thọ.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi sinh giờ Mùi (13h00 – 14h59)

Nhờ có sao Hoa Cái chiếu mệnh nên người sinh vào giờ này là người có tài, có đức lại được trí thông minh, nhanh nhẹn hơn người. Họ là những con người có nghĩa khí, dũng cảm và hào hiệp, luôn coi trọng tình cảm. Về sức khỏe, dễ mắc các bệnh đau đầu, chóng mặt do phạm phải Sao Thái Tuế.

Tuổi Mùi sinh giờ Mùi là người có cuộc sống buồn vui lẫn lộn. Họ có tài, đầu óc linh hoạt, đa mưu túc trí. Đồng thời cũng rất hiếu học, tính tò mò cao, tâm đại lương thiện, thích giúp đỡ người kahcs. Song, người này khó nhờ cậy được lục thân, gia sản không dày dặn nên những năm đầu lập nghiệp rất chật vật. Hậu vận có chuyển biến tốt đẹp.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi sinh giờ Thân (15h00 – 16h59)

Do Thổ sinh Kim nên Mùi mệnh Thổ sinh Thân mệnh Kim. Được Sao Thái Dương chiếu mệnh nên công chuyện làm ăn của người này khá suôn sẻ, thuận lợi, mưu sự ắt thành, tạo dựng được cơ nghiệp lớn, may mắn bộn bề. Tuy nhiên, người này có vận số cô đơn, đơn độc, ít bạn bè.

Tuổi Mùi sinh giờ Thân là những những người có cuộc sống hạnh phúc, trăm mối thuận đường. Vận tài lộc hanh thông, giàu có. Tuy nhiên mệnh số phạm Quả Tú thì cuộc sống cô độc, khó tìm được người bầu bạn. Hôn nhân không thuận lợi, có điềm báo ly hôn hoặc chia ly.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi sinh giờ Dậu (17h00 – 18h59)

Tử vi trọn đời tuổi Mùi theo giờ sinh cho biết do Thổ sinh Kim nên Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Số của người này không được may mắn cho lắm, cuộc sống không mấy ổn định, số phận phải lao đao, vất vả và gặp nhiều khó khăn. Cần tránh các vụ kiện tụng, xung đột, rắc rối.

Tuổi Mùi sinh giờ Dậu là người đa tài, có nhiều mưu kế, trí não linh hoạt. Gia sản không dày, có số ly hương lập nghiệp. Tuổi trẻ tài lộc không hanh thông, tiền tài tiêu tán. Trung vận có nhiều thuận lợi, hậu vận phúc như Đông hải, thọ bỉ Nam sơn.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi sinh giờ Tuất (19h00 – 20h59)

Tuổi Mùi sinh giờ Tuất thì tuổi trẻ có vận khố tốt lành, trung vận phát đạt, hậu vận hưởng phúc. Tuy nhiên lá số Bát tự có Đào Hoa kiếp thì hôn nhân gặp nhiều trắc trở. Có thể là do đối tượng kết hôn không phù hợp hoặc cuộc sống hôn nhân không hòa thuận, nên tìm cách hóa giải.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi sinh giờ Hợi (21h00 – 22h59)

Do Thổ khắc Thủy nên Mùi mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. NGười này có vận số không được tốt, thường xuyên có kẻ chọc phá, quấy rối và hay xảy ra các vụ xung đột tranh chấp, cãi vã. Tuy nhiên nếu có cơ địa, vị thế tốt thì mọi chuyện đều sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa.

Tuổi Mùi sinh giờ Hợi là người được người thân nâng đỡ, che chở. Tuy nhiên, mệnh chủ kết giao bạn bè hay gặp hiểu nhầm, xích mích. Trong sự nghiệp hay gặp tiểu nhân làm loạn, dễ dính vào tranh chấp, họa thị phi.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dậu Theo Giờ Sinh / 2023

Luận giải chi tiết hung cát tử vi trọn đời tuổi Dậu theo giờ sinh. Các khung giờ sinh khác nhau đem đến những dự báo về số phận khác nhau. Người tuổi Dậu sinh vào canh nào khắc nào thì sẽ có vận số tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Dậu theo giờ sinh:

Tử vi trọn đời tuổi Dậu sinh giờ Tý (23h00 – 00h59)

Dậu mệnh Kim sinh Tý mệnh Thủy. Sinh giờ này thường là người không đủ năng lực để đảm nhận những việc lớn, trong đời hay bị tiểu nhân quấy rối. Tuy vậy, họ lại có vận số tốt đẹp, hưng thịnh, gia đình êm ấm.

Tuổi Dậu sinh giờ Tý là người có số nhờ cậy được lục thân, sự nghiệp thành đạt, ăn mặc no đủ. Tuy nhiên, bản mệnh không có chí cầu tiến, không cống hiến được cho xã hội. Trong cuộc sống dễ gặp tiểu nhân quấy phá. Người này có những lúc cảm thấy rất lạc lối, mơ hồ nên gây ra tổn thất cho chính mình.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu sinh giờ Sửu (01h00 – 02h59)

Sửu mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Người tuổi Dậu sinh giờ này thường rất đáng tin cậy, được mọi người kính trọng, quý mến nhưng trong đời không tránh khỏi bị tiểu nhân hãm hại.

Tuổi Dậu sinh giờ Thổ là người có cuộc sống hạnh phúc, sống trong nhung lụa, vạn sự như ý. Người này tính tình nóng nảy, to gan lớn mật song cũng vì thế mà không e sợ cường quyền, có thể gượng dậy giữa gian khó. Họ là người cương trực, trượng nghĩa nên được người xung quanh yêu quý, nể phục. Họ dễ gặp tiểu nhân hãm hại, sự nghiệp tuy không quá xuất sắc tuy nhiên được tiếng thơm bay xa.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu sinh giờ Dần (03h00 – 04h59)

Dậu mệnh Kim khắc chế Dần mệnh Mộc. Người sinh vào giờ này thường là người trung hậu, thành thật, số mệnh tốt xấu song hành.

Tuổi Dậu sinh giờ Dần là người có phúc. Bản mệnh có ngũ quan đoan chính, cơ thể khỏe mạnh. Người này trời sinh tính tình thành thật, trung hậu, cả đời không thiếu ăn mặc. Tuy nhiên, tính tình của họ rất thất thường, lúc vui lúc buồn không lường trước được. Chính vì vậy mà hay khiến người hiểu lầm, ảnh hưởng đến cuộc sống.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu sinh giờ Mão (05h00 – 06h59)

Dậu mệnh Kim khắc chế Mão mệnh Mộc. Đây là người thông minh nhưng lại rất độc đoán. Cuộc sống luôn bận rộn và cũng gặp không ít rắc rối, hao tổn do tính cách của họ gây ra.

Tuổi Dậu sinh giờ Mão có cuộc sống vất vả, nhiều gian khó. Họ nhiều mưu kế, thông minh cơ trí nhưng tính tình cổ quái, xa lánh mọi người. Người này thường hay nói những lời làm tổn thương người khác, dính vào nhiều họa thị phi. Bản mệnh nên đầu tư vào nghiệp học, tri thức chính là sức mạnh. Nên tu thân dưỡng tính, sửa thói độc miệng thì cuộc đời sẽ an lành, bình yên.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu sinh giờ Thìn (07h00 – 08h59)

Thìn mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Sinh vào ngày này, người tuổi Dậu thường có vận số tốt đẹp, quyền cao chức trọng, tuy có lúc gặp thất bại nhưng không bị hao tổn nhiều. Là người trọng tín nghĩa nên luôn được bạn bè kính nể.

Tuổi Dậu sinh giờ Thìn là người có cuộc sống hạnh phúc, ấm no đầy đủ. Bản mệnh là người hiền hòa, nhân hậu, lời nói và hành động đồng nhất. Tuy nhiên, người này cũng rất cứng đầy, thích một mình một phách, không nghe lời khuyên bảo của người khác. Trong cuộc sống và sự nghiệp sẽ gặp quý nhân tương trợ, công việc phát triển thuận lợi.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu sinh giờ Tỵ (09h00 – 10h59)

Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Giờ này thường sinh ra người tự lập, tài năng vượt trội, ý chí hơn người. Tuy nhiên, họ lại có vận số không tốt đẹp, trong đời hay gặp tai nạn, rủi ro.

Tuổi Dậu sinh giờ Tỵ có số phận thăng trầm bất định. Họ vừa có thành công mà cũng có thất bại, đứng dậy ngay tại nơi mình ngã xuống, kiên trì đi đến thành công. Người này nên học cách nhìn xa trông rộng, tùy cơ ứng biến. Lúc vinh không nên ngạo mạn mà lúc bần hàn cũng đừng nên than khóc. Có như vậy thì cuộc đời sẽ bình an, tốt đẹp.

Cuộc đời tuổi Dậu: Tiếng gáy Gà Vàng lưu dấu ấn giữa đời

Tử vi trọn đời tuổi Dậu sinh giờ Ngọ (11h00 – 12h59)

Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Sinh vào giờ này là người thông minh, nhanh nhẹn, phong độ. Có số phong lưu, sự nghiệp thành đạt. Tuy nhiên, trong đời khó tránh khỏi việc cãi cọ, tranh giành.

Tuổi Dậu sinh giờ Ngọ là người thông minh lanh lợi, chăm chỉ mẫn cán. Cả đời vinh hoa phú quý. Họ được bố mẹ, anh chị em chăm lo, đùm bọc. Ra ngoài thì gặp quý nhân phù trờ giúp sự nghiệp một đường thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, bản mệnh ham mê mỹ sắc, cẩn thận sẽ gây ra nhiều rắc rối trong công việc. Đồng thời người này cũng nên học cách kiểm soát những suy nghĩ không đứng đắn, tâm địa không trong sáng.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu sinh giờ Mùi (13h00 – 14h59)

Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Giờ này thường sinh ra người tuổi Dậu hung bạo, hay cậy thế ngang ngược gây họa cho người khác.

Tuổi Dậu sinh giờ Mùi là người đa tài, đa mưu túc trí. Người này ở ngoài có quý nhân phù trợ, có số ly hương lập nghiệp. Cuộc sống có nhiều gian khổ, trung vận có chuyển biến tốt, hậu vận hưởng phúc.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu sinh giờ Thân (15h00 – 16h59)

Người tuổi Dậu sinh vào giờ này thường có tính tự lập, ôn hòa, nhã nhặn, biết mình, biết người. Tuy nhiên, cuộc đời của họ lại không nhiều may mắn, hay gặp trắc trở, bất lợi.

Tuổi Dậu sinh giờ Thân là người tâm địa lương thiện, có nhiều thành tựu trên con đường học vấn. Họ không tham phú quý giàu sang, thường ra tay giúp đỡ người nghèo khó hơn mình, tiếng thơm xa gần. Về già được hưởng phú quý, cuộc đời an lành, giàu có.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu sinh giờ Dậu (17h00 – 18h59)

Sinh ngày này có số làm quan, tuy tiền của dồi dào nhưng cuộc sống không được bình yên, có lúc mắc bệnh nhẹ khó tránh.

Tuổi Dậu sinh giờ Dậu là người có cuộc sống cát tường, an nhàn tự tại. Bản mệnh được bố nâng đỡ, đùm bọc. Ra ngoài thì gặp quý nhân tương trợ. Trong cuộc sống và sự nghiệp đều gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý. Tuy nhiên, tình cảm với anh chị em trong nhà không sâu đậm, sự nghiệp có lúc lên, có lúc xuống.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu sinh giờ Tuất (19h00 – 20h59)

Sinh vào giờ này, người tuổi Dậu có số xuất ngoại, lập nghiệp xứ người mới thành. Người này có tình yêu gặp nhiều trắc trở, bất lợi.

Tuổi Dậu sinh giờ Tuất thì Bát tự mang Dịch Mã tinh. Cuộc đời người này bôn ba đây đó nhiều, có vất vả, có gian lao. Họ ly hương lập nghiệp trẻ khi còn trẻ, có nhiều thành tựu trong công việc. Tuy nhiên, hôn nhân gập ghềnh, trắc trở do có những mối quan hệ ngoài luồng. Bản mệnh nên chung thủy với gia đình, không tơ tưởng người khác.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu sinh giờ Hợi (21h00 – 22h59)

Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thổ. Tuổi Dậu sinh giờ này có số xa quê, tuy tài lộc dồi dào nhưng cô đơn, lẻ bóng.

Tuổi Dậu sinh giờ Hợi là người dốc lòng cho sự nghiệp, cuộc đời không phải lo ăn mặc. Bản mệnh thông minh, nhanh nhẹn, tư duy kinh doanh tốt. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, mạnh mẽ. Tuy nhiên người này không có số nhờ cậy gia đình, tất cả đều phải tự dựa vào sức mình. Sự nghiệp từng bước ổn định, vững vàng.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ngọ Theo Giờ Sinh Chính Xác Nhất / 2023

Luận giải chi tiết hung cát tử vi trọn đời tuổi Ngọ theo giờ sinh. Các khung giờ sinh khác nhau đem đến những dự báo về số phận khác nhau. Người tuổi Ngọ sinh vào canh nào khắc nào thì sẽ có vận số tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Ngọ theo giờ sinh:

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Tý (23h00 – 00h59)

Tý mệnh Thủy khắc Ngọ mệnh Hỏa nên người sinh vào giờ này cuộc đời gặp nhiều trắc trở, thất bại. Tuy nhiên, nếu biết ứng biến khôn khéo và không ngừng nỗ lực vươn lên cũng sẽ gặt hái được thắng lợi.

Tuổi Ngọ sinh giờ Tý thì phụ mẫu có người mất sớm, không nhờ cậy được song thân. Cả đời phải tự thân lập nghiệp, con đường tới thành công gập ghềnh, trắc trở. Vận trình tài vận vướng hạn phá tài, hay thất thoát tiền của. Nếu người này biết chăm chỉ làm ăn, nỗ lực vì tương lai bản thân thì cũng có thể đạt được thành tựu tương xứng.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Sửu (01h00 – 02h59)

Ngọ mệnh Hỏa sinh Sửu mệnh Thổ, lại có sao Tử Vi chiếu mệnh nên những người này có số tốt đẹp, mưu sự đại thành, nhàn nhã sung sướng. Tuy có lúc gặp trắc trở nhưng không đáng kể.

Tuổi Ngọ sinh giờ Sửu là những người được thừa kế sản nghiệp gia đình. Ra ngoài thường gặp quý nhân hỗ trợ, cuộc đời no đủ, an nhàn. Sự nghiệp phát triển nhanh chóng, tài lộc dồi dào. Người này tính tình hào phóng, nhiệt thành, cả đời không ưu phiền, tiêu dao tự tại.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Dần (03h00 – 04h59)

Dần mệnh Mộc sinh Ngọ mệnh Hỏa. Người sinh giờ này có chí tiến thủ nhưng hay gặp khó khăn, tuy nhiên về sau mọi sự cũng thành. Không có duyên kết giao bạn bè.

Tuổi Ngọ sinh giờ Dần thì có số không nhờ cậy được lục thân, ít được quý nhân tương trợ. Mệnh chủ tự dựa vào sức mình lập nghiệp, lòng tự tôn rất mạnh mẽ, ý chí kiên định. Họ có thể chịu khó chịu khổ, đối mặt với nguy nan mà không e dè. Tuy cuộc sống có nhiều vất vả nhưng cuối cùng cũng thành công. Hậu vận sung túc, con cháu hiếu thuận.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Mão (05h00 – 06h59)

Mão mệnh Mộc sinh Ngọ mệnh Hỏa. Người sinh giờ này phúc lộc song hành, cuộc đời vui vẻ, gia đình hòa thuận, có nhiều bạn tốt. Tuy có lúc gặp chuyện rắc rối nhưng cũng qua đi nhanh chóng.

Tuổi Ngọ sinh giờ Mão có tài vận cực vượng, lại thường được người thân giúp đỡ. Họ có nhiều bạn bè, đi đến đâu cũng được quý nhân trợ giúp, sự nghiệp theo đó phát triển suôn sẻ. Tuy nhiên, người này dễ gặp họa thị phi, hay tranh chấp với người khác.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Thìn (07h00 – 08h59)

Ngọ mệnh Hỏa sinh Thìn mệnh Thổ. Là người có số mệnh không tốt, cuộc sống cô đơn, bất ổn, gặp nhiều trắc trở, không có người trợ giúp.

Tuổi Ngọ sinh giờ Thìn thì từ nhỏ đã không nhờ cậy được lục thân. Ra ngoài lại ít gặp quý nhân tương trợ, con đường sự nghiệp có nhiều chông gai. Bản mệnh nên quyết tâm học tập từ nhỏ, đầu tư chuyên môn và thân dưỡng tính. Số phận con người có ba phần do trời định, bảy phần do ta đoạt. Vì vậy bản mệnh cần bồi dưỡng kiến thức bản thân mới có thể tranh đấu cùng số phận.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Tỵ (09h00 – 10h59)

Tỵ mệnh Hỏa sánh ngang với Ngọ mệnh Hỏa. Người sinh vào giờ này thường có cuộc sống bận rộn, bất ổn. Sự nghiệp và tài vận thăng trầm.

Tuổi Ngọ sinh vào giờ Tỵ thì mệnh chủ có cuộc sống nhiều gian nan, vất vả. Người này ít nhận được tình cảm và sự giúp đỡ từ gia đình. Họ phải tự thân lập nghiệp và kiếm tìm hạnh phúc của mình. Sự nghiệp trải qua nhiều biến đổi, nay làm nghê này mai làm nghề khác, không tới nơi tới chốn. Cần đề phòng tranh chấp, cãi cọ với những người xung quanh.

Chọn tầng chung cư hợp mệnh cho tuổi Ngọ mã đáo thành công

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Ngọ (11h00 – 12h59)

Là người có số trường thọ, giàu có, quyền chức, gia đình hòa thuận.

Tuổi Ngọ sinh giờ Ngọ là người có cuộc sống gia đình hạnh phúc, nhân đinh thịnh vượng. Ở ngoài thì gặp quý nhân tương trợ, cả đời ít tai bay vạ gió, cuộc sống bình an, hưởng lạc. Tuy nhiên, người này tính tình nóng vội, không nghe lời khuyên bảo của người khác. Mệnh chủ thông minh và có tính tự tôn cao, trong công việc luôn thích làm theo ý mình.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Mùi (13h00 – 14h59)

Ngọ mệnh Hỏa sinh Mùi mệnh Thổ. Là người mưu lược, hay nghĩ ngợi, số có tài lộc, kinh doanh, buôn bán phát đạt.

Tuổi Ngọ sinh giờ Mùi thì lá số Bát tự có Thần Tài Quan Lộc, cuộc đời giàu sang phú quý. Nếu tham gia vào chốn quan trường thì sẽ làm quan to, buôn bán kinh doanh thì tài lộc cuồn cuộn như sóng biển. Cuộc đời hạnh phúc, không có hoạn nạn.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Thân (15h00 – 16h59)

Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Thân mệnh Kim. Tuổi Ngọ sinh giờ này là người cứng rắn, tuy có chức vụ cao nhưng không giữ được của.

Tuổi Ngọ sinh giờ Thân là những người thẳng thắn, cố chấp, đã nói là làm. Họ là người thanh bạch, không nhận hối lộ, tiền tình. Tuy người này vượng đường quan lộc, sự nghiệp nhưng nhân duyên lại mỏng. Quan hệ với lục thân không tốt, gia đình không giúp đỡ được về mặt tài sản. Mệnh chủ phải tự dựa vào sức mình để bôn ba cuộc đời. Nhiều lần được quý nhân giúp đỡ nhưng lại ít bạn nhiều bè.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Dậu (17h00 – 18h59)

Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Là người có cuộc đời may mắn, vui vẻ, gia thế hưng vượng.

Tuổi Ngọ sinh giờ Dậu là người có cuộc đời phú quý, ấm no. Gia sản rất hưng thịnh, lại thêm mệnh chủ là người có tài, được quý nhân tương trợ nên sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Trong cuộc sống được nhiều người ngưỡng mộ, tuy nhiên mệnh chủ có số khắc phu khắc tử, cuộc sống gia đình không được trọn vẹn.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Tuất (19h00 – 20h59)

Ngọ mệnh Hỏa sinh Tuất mệnh Thổ. Người sinh giờ này có cuộc sống bình thường, hay bị tiểu nhân quấy rồi. Nếu theo nghiệp văn chương sẽ gặt hái được thành công.

Tuổi Ngọ sinh giờ Tuất là người tài hoa, được nhiều bạn bè giúp đỡ, phụ mẫu yêu thương, hỗ trợ. Cuộc đời hạnh phúc, không lo ăn mặc, sự nghiệp tất thành. Mệnh chủ là người thông minh lanh lợi, học một biết mười. Tuy nhiên lá số Bát tự có Quan Quỷ Tiểu Nhân, cuộc đời gặp nhiều thị phi, bị kẻ xấu hãm hại. May mắn là không ảnh hưởng đến tiền đồ.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ sinh giờ Hợi (21h00 – 22h59)

Hợi mệnh Thủy khắc chế Ngọ mệnh Hỏa. Có thể mắc bệnh nhưng may nhờ sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên tai qua nạn khỏi.

Tuổi Ngọ sinh giờ Hợi là người thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy. Họ có đức có tài, tuy nhiên tài vận khó tụ tiền tài. Người này không nhờ cậy được lục thân, tay trắng lập nghiệp. Tuổi trẻ gian nan, vất vả, trung vận chuyển biến tốt đẹp, hậu vận sung túc, ấm no, hạnh phúc.

Xem Lá Số Tử Vi Trọn Đời Theo Ngày Tháng Năm Giờ Sinh / 2023

Xem lá số tử vi trọn đời theo ngày tháng năm giờ sinh giúp bạn đoán biết được vận mệnh, tương sinh tương khắc của mỗi người, nhằm tránh được những nghiệp chướng của cuộc đời.

Hôm nay, sẽ xem lá số tử vi trọn đời theo ngày tháng năm giờ sinh cho tuổi Giáp Thìn (Nam mạng) với giờ sinh là 10h00, ngày sinh 12/10/1964 năm Giáp Thìn (Dương lịch).

Theo thuật cân xương đoán số

Mệnh

Là người có óc kinh doanh, quyền biến, tháo vát, đặc biệt khéo tay về lĩnh vực hội họa. Là người thông minh, có năng khiếu về nghệ thuật và có tâm hồn nghệ sĩ. Nhưng cẩu thả lơ đễnh, không bền chí, thích ngao du thiên hạ, tiêu xài không tiếc tiền và hay có hướng thay đổi nghề nghiệp.

Phụ mẫu

Cha mẹ giàu sang, giúp đỡ nhiều cho con cháu, có gia sản để lại. Tình cảm phụ mẫu bất hòa, và không hợp tính con cái.

Phúc Đức

Bạc phúc, suốt đời mưu sự. Lúc đầu hay gặp trắc trở, về sau mới được hạnh thông, đắc ý. Được hưởng phúc, vinh hiển, trong họ có nhiều người đỗ đạt.

Điền Trạch

Không có nhiều điền sản, nếu có cũng hay gặp nhiều điều thị phi, khó giữ của.

Quan Lộc

Công danh hiển đạt, nhất là về lĩnh vực văn hóa. Nếu theo ngành y thì công việc sẽ suôn sẽ và thuận lợi. Thường có hậu thuẫn sau lưng, được quý nhân giúp đỡ. Nếu bạn theo pháp luật, chính trị cũng rất thành công, danh tiếng lẫy lừng.

Nô Bộc

Thường bị nói xấu, làm ơn mắc oán. Tôi tớ hay lạm quyền, có học trò giỏi, phò tá đắc lực, nhưng hay bị lấn áp.

Thiên Di

Hay phải xa nhà. Gặp nhau ở nơi xa mà nên duyên vợ chồng.

Tật Ách

Có bệnh ở chân, máu xấu hay đau xương cốt. Cẩn thận xe cộ hoặc súc vật cắn phá.

Tài Bạch

Dễ kiếm tiền bạc, hay được người trên giúp đỡ. Hay gặp rắc rối với pháp luật về vấn đề tiền bạc hoặc bị người đời gạt tiền.

Tử Tức

Nếu có ba con, tất có quý tử. Có nhiều con, con hay bất hòa với cha mẹ, nên ở xa, nhưng được cái là con cái thông minh, học cao.

Phu Thuê

Vợ chồng hay bất hòa.

Huynh đệ

Trong gia đình có anh em rất phú quý, hạnh đạt về công danh.

Để xem lá số tử vi trọn đời theo ngày tháng năm giờ sinh chính xác nhất, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin như: họ tên, giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh và giới tính. Ngoài ra xem lá số tử vi có thể thay đổi theo các năm nên bạn chọn luôn năm xem phù hợp để có cái nhìn thực tế hơn.

Ví dụ ở đây tôi luận giải theo năm 2019 – tức năm Kỷ Hợi.

Sao hạn theo năm

Gặp hạn Ngũ mộ chủ về hao tài, bất an. Không nên buôn bán đồ lậu, và không cho ai ngủ nhờ đề phòng tai bay vạ gió, mất mát của cải.

Quẻ dịch theo năm sinh

Quẻ Bác chỉ thời vận khó khăn, gian khổ, nhiều rủi ro. Là thời kỹ của kẻ tiểu nhân, nhiều điều tiêu cực, không có cơ hội hoàn thành sự nghiệp. Tuy nhiên, thời vận này lại có lợi cho phần nữ giới. Không nên chuyển việc làm, cố giữ việc cũ vì mọi điều sẽ không thành.

Tài vận không có, dễ sanh hao tài tốn của. Xuất hành bất lợi, dễ gặp nguy hiểm. Bệnh tật hiểm nghèo có nguy hiểm đến tính mạng, đặc biệt là người già. Kiện tụng, tranh chấp luôn bị thua thiệt, hao tốn tài sản. Tình duyên nhiều kẻ dèm pha. Hôn nhân trắc trở.

Luận can chi theo năm sinh

Người này đường đời gặp nhiều nghịch cảnh dễ làm đổ vỡ sự nghiệp. Mẫu người này đòi hỏi phải có số với sao đi cùng bộ thì mới mong lên danh phận, nhưng số vẫn phải trải qua nhiều thăng trầm, đời gặp nhiều trở ngại.

Cục sinh mệnh

Xem lá số tử vi trọn đời theo ngày tháng năm giờ sinh còn giúp ta biết được cục sinh mệnh. Người này ra ngoài luôn có quý nhân phù trợ, nên sự thành công luôn nhờ phần giúp đỡ từ người khác, chứ bản thân vẫn chưa đủ khả năng.

Lai nhân lá số tử vi

Lai Nhân Cung ở cung Nô Bộc: Bạn bè, thuộc cấp sẽ ảnh hưởng đến cuộc đời của bạn. “Lai Nhân Cung” ở tam phương của cung Nô Bộc (Phụ, Tử, Nô) là cách cục nhờ vả người khác để lập nghiệp, thuộc cung vị ở trạng thái động.

Lai Nhân Cung không ở bốn cung mệnh, tài, quan, điền thì có lợi cho người khác như anh em, vợ chồng, con cái, cha mẹ, bạn bè.

Lượng chỉ bình giải: 5 lượng 8 chỉ

Số này là số bảng vàng áo gấm, quan cả khoa cao, phước lộc một đời tự nhiên mang lại, phú thọ đều có, danh lợi kiêm toàn. Con cái sau này đỗ đạt làm nên danh phận. Nói chung, người có số lượng và số chỉ này thường là người có danh vọng, có chí lớn, một tay lập nên sự nghiệp, anh em không được hòa thuận. Đến năm 40 tuổi mới được thảnh thơi.

Hy vọng những thông tin xem lá số tử vi trọn đời theo ngày tháng năm giờ sinh luận giải tử vi của chúng tôi sẽ giúp bạn phần nào đoán giải được vận mạng để tận dụng cái vận trời cho, chuyển hung thành cát, đạt được danh lợi đề huề, công danh sáng rõ, tiền đồ vô lượng và phồn vinh phú quý.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mùi Theo Giờ Sinh / 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!