Xu Hướng 1/2023 # Tử Vi Tuổi Ất Mùi 1955 Nam # Top 8 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Tử Vi Tuổi Ất Mùi 1955 Nam # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Ất Mùi 1955 Nam được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng

Tổng Quan về tuổi Ất Mùi 1955

Đoán xem số mạng tuổi này, Vàng trong cát trắng khó mà tìm ra. Đặng sinh sung sướng quý thay, Mùa Thu cũng tốt số trai thanh nhàn. Thuận sinh phú quý chẳng sai, Nghèo giàu cũng sướng guốc giày nhởn nhan. Số người no đủ y lương, Bôn ba lúc trẻ an khương về già. Một tay gầy dựng cửa nhà, Lao tâm phí lực tự mình làm ra. Chờ cho vận giữa giao qua, Tài nguyên phát đạt việc nhà thạnh hưng. Vợ chồng con cái sum vầy, Gặp nên già thất vui vầy ấm no.

Cuộc đời tuổi Ất Mùi 1955

Tuổi Ất Mùi nam mạng tuổi nhỏ thường phải bôn ba, từ thời trung vận trở đi thì cuộc sống của bạn có phần được ổn định, công danh sự nghiệp có nhiều triển vọng tốt đẹp, tiền bạc được đầy đủ. Trong chuyện tình cảm cũng được suôn sẻ, thuận lợi. Tuổi Ất Mùi số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 77 tuổi, nhưng cũng phụ thuộc vào ăn ở và phúc đức, làm thiện nhiều thì sẽ được gia tăng tuổi thọ. Ngược lại, nếu làm điều xấu, điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tình Duyên Tuổi Ất Mùi 1955

Về vấn đề tình duyên, tuổi Ất Mùi chia ra làm ba trường hợp như sau:Nếu tuổi Ất Mùi 1955 sinh vào các tháng: tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Ất Mùi 1955 sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 7, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Ất Mùi 1955 sinh vào các tháng: tháng 3, 4 và 8 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Ất Mùi 1955

Công danh của tuổi Ất mùi có phần phát triển, vào khoảng trung vận công danh có nhiều kết quả tốt trong cuộc đời, tạo được một chút ít danh vọng. Sự nghiệp của bạn cũng được vững chắc vào thời trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều tốt đẹp, và có thể thành công về tiền bạc. Phần gia đạo của tuổi Ất mùi có nhiều tốt đẹp trong cuộc đời.

Tuổi Ất Mùi hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Ất Mùi 1955 hợp làm ăn với các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Ất Mùi

Tuổi Ất Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Ất Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.Tuổi Ất Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Canh Tý, Giáp Ngọ, Quý Tỵ. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.Tuổi Ất Mùi sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.Tuổi Ất Mùi không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Ất Mùi kỵ với tuổi nào?

Tuổi Ất Mùi đại kỵ với các tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi. Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Ất Mùi nam mạng

Những năm Tuổi Ất Mùi 1955 vào số số tuổi 25, 28, 30 và 34 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Ất Mùi, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Ất Mùi

Tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Ất Mùi 1955

Tử vi tuổi Ất Mùi từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, năm này có nhiều ưu tư sầu muộn về vấn đề tình duyên, năm này bạn cũng nên cẩn thận việc giao dịch về tài chính, không nên đi xa. Năm 21 và 22 tuổi, có nhiều tốt đẹp về công danh và tình cảm có phần phát triển thuận lợi. Năm 23 và 24 tuổi, hai năm này có nhiều may mắn về phần tài lộc, cũng như về phần tình cảm. Năm 25 tuổi, bắt đầu có nhiều sự tốt đẹp đến với bạn về tình duyên.Tử vi tuổi Ất Mùi từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, nhiều tốt đẹp về phần tài lộc, tình cảm có phần vượng phát, nên cẩn thận việc đi xa trong năm này, cần nhẫn nhịn để qua tai nạn về vấn đề tình duyên. Năm 27 và 28 tuổi, hai năm này nên phát triển mạnh mẽ về tài lộc và cuộc sống. Năm 29 và 30 tuổi, hai năm này có phần phát đạt về tài lộc, làm ăn gặp nhiều thuận lợi.Tử vi tuổi Ất Mùi từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 và 32 tuổi, hai năm này, nhiều tốt đẹp về tài lộc cũng như về công danh và tiền bạc. Năm 33 và 34 tuổi, hai năm không gặp nhiều may mắn, nên cẩn thận việc giao dịch về tài chính và cần phải sáng suốt kẻo bị hao tài, tốn của. Nên đề phòng sức khỏe vào những năm này thì sẽ tốt hơn.Tử vi tuổi Ất Mùi từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có nhiều tốt đẹp về tài lộc cũng như về cuộc sống, phần tình cảm vẫn được phát triển tốt, gia đạo được ổn định, yên vui. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này, không nên làm ăn lớn hay đi xa kẻo có hại. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này có nhiều hy vọng thắng lợi về vấn đề tài lộc, tình cảm và công danh, có tin vui về con cái.Tử vi tuổi Ất Mùi từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi khá tốt, Năm 42 tuổi, năm này tài lộc của bạn ở mức độ trung bình. Năm 43 tuổi, không nên đi xa hay làm ăn với người kỵ tuổi. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này có nhiều tốt đẹp về công danh cũng như về sự nghiệp, cẩn thận trong việc làm ăn, đừng nên làm ăn với người tuổi nhỏ.Tử vi tuổi Ất Mùi từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, có nhiều tốt đẹp, cuộc sống có nhiều may mắn về tài lộc và phần tình cảm được nhiều vượng phát. Những năm này, số bạn gặp nhiều chuyện may mắn về vấn đề nghề nghiệp cũng như về cuộc sống, bạn sẽ thu hoạch được nhiều kết quả lớn lao bất ngờ.Tử vi tuổi Ất Mùi từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, bạn có nhiều tốt đẹp về công danh, cuộc sống có nhiều sung túc hơn. Vào những năm này, cuộc đời bạn có nhiều hay đẹp về vấn đề phát triển tài lộc cũng như về cuộc sống tình cảm, con cháu có phần phát triển về công danh. Tuy nhiên nên cẩn thận về sức khỏe trong những năm này.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Tử Vi Tuổi Ất Mùi 1955 Nam Mạng Năm 2022

Trong năm Tân Sửu sẽ có những việc xảy ra mà quý bạn không biết trước được và tử vi sẽ như một lời nhắn nhủ giúp quý bạn biết được tương lai mình ra sao mà cố gắng sống tốt hơn, biết cách để mình thành công trong công việc và thay đổi những điều không tốt để nhận nhiều điều may mắn hơn. Vậy thì bạn hãy theo dõi hết bài viết này để hiểu hơn về tuổi Ất Mùi ra sao mà dựa vào đó quý bạn gặt hái nhiều thành công hơn.

Người tuổi Ất Mùi năm nay đã 67 tuổi có tướng tinh là con gà, con dòng Bạch Đế nên phú quý nhưng được sao Thái Bạch chiếu mạng và quý ông dễ gặp ốm đau. Ngoài ra quý ông có hạn Toán Tận dễ gặp phải trở ngại trong cuộc sống, vận niên là Trung Bình và Bình an cả năm. Nhìn chung thì trong năm nay quý ông sẽ gặp nhiều chuyện không may nhưng vẫn vượt qua rất tốt và đón nhận nhiều điều tốt đẹp vào cuối năm.

Sao chiếu mạng là sao Thái Bạc, sao này thuộc Kim Tinh nên quý ông tuổi Ất Mùi cần cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói của mình, tránh thị phị và cần đề phòng có kẻ tiểu nhân hảm hại mình.

Hạn tuổi là hạn Toán Tận được xem là đại hạn thể hiện quý ông dễ hao tốn tiền bạc, đau ốm khó khỏi. Khi đi ra ngoài cần trọng với xe cộ hơn bởi sẽ làm ảnh hưởng đến tính mạng của quý ông.

Tứ Trụ gồm Thiên Tổn và Địa Sinh thể hiện trong năm Tân Sửu quý ông sẽ nhận nhiều thua thiệt, tính một đường đi một ngả. Ngoài ra tài vận không tốt, tiền bạc bị hao tốn nhiều, công việc có chút khó khăn nhưng gia đình đón tin vui nhất là thêm người thêm của.

Màu đen sẽ giúp quý ông tuổi Ất Mùi tăng cường về tài lộc, công việc trở nên thuận lợi hơn. Cần tránh sử dụng màu đỏ hay màu trắng để quý ông không gặp những chuyện không may hay sức khỏe không tốt.

Cây kim tiền là loại cây có phong thủy tốt lại rất hợp tuổi với quý ông nên chọn và trồng trong nhà rất tốt.

Vận niên là Trung Bình – Bình An cho thấy quý ông trong năm nay tuy gặp nhiều điều không may nhưng tổng thể cả năm thì quý ông sẽ gặt hái được nhiều thành công, mở rộng kiến thức, gặp gở nhiều bạn bè và công việc ngày càng tốt hơn.

Cung tiểu vân có các bộ sao: Hoa Cái, Đế Vượng, Thái Tuế là bộ sao thể hiện công việc của quý ông trong năm mới có nhiều sự thay đổi nhưng không tránh được việc gặp vài bất lợi.

Cung xung chiếu có các bộ sao: Thiên Hư, Thai, Thanh Long là bộ sao thể hiện trong năm mới quý ông gặp nhiều muộn phiền.

Cung nhị hợp có các bộ sao: Suy, Trực Phù, Đại Hao là bộ sao thể hiện quý ông cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình, cẩn trọng hơn trong việc đầu tư.

Cung tam hợp có các bộ sao: Long Trì, Thiên Quan, Lộc Tồn cho thấy quý ông tuổi Ất Mùi sẽ thay đổi nơi chốn, có người mang đến tài lộc.

Tháng tốt: Tháng 2, tháng 6 âm lịch là hai tháng tốt nhất trong năm nên quý ông làm việc gì cũng đạt kết quả như mong muốn.

Tháng xấu: Tháng 3 và tháng 10 âm lịch là hai tháng xấu nhất trong năm nên quý ông tuổi Ất Mùi sẽ gặp nhiều chuyện không hay trong cuộc sống của mình.

Tuổi hợp: Tuổi 1976, 1982 là hai tuổi tốt sẽ mang đến may mắn và giúp quý ông thuận lợi hơn trong công việc.

Tuổi kỵ: Tuổi 1960, 1977 là hai tuổi xấu sẽ mang đến rất nhiều muộn phiền cho quý ông.

Cúng sao vào mỗi tháng rất tốt cho chính quý ông tuổi Ất Mùi nên quý ông chỉ cần vào ngày rằm 16 âm lịch chuẩn bị 15 ngọn đèn thắp sáng ở hướng Tây, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ kết thúc là được. Nhờ vào việc cúng sao mà quý ông đón nhận nhiều điều tốt trong cuộc sống của mình.

Sức khỏe kém do mắc các bệnh tuổi già, cần cẩn trọng khi di chuyển bằng xe cộ, tập thể dục thể thao.

Tình cảm giữa các thành viên không mấy tốt trong năm Tân Sửu bởi có quá nhiều bất đồng và tranh cãi nên cần quý ông giải quyết sớm nhất để tình cảm gia đạo êm ấm.

Tiền bạc bị tiêu hao do quý ông chi tiêu trong công việc hay cuộc sống của mình, cần có kế hoạch khi sử dụng tiền bạc.

Ngoại giao của quý ông tuổi này không tốt do tuổi quý ông đã cao nên các mối quan hệ cũng bị hạn chế đi.

Tháng 1: Đầu năm quý ông đón năm mới cùng gia đạo của mình nhưng sức khỏe không mấy tốt do dễ ốm đau và bệnh tật.

Tháng 2: Gia đạo đón tin vui vì có thêm người thêm của, nhưng gia đạo cũng có chút bất hòa do mất hòa khí.

Tháng 3: Tháng này quý ông sẽ gặp nhiều điều không may cần cẩn trọng nhiều hơn, sức khỏe kém cần chăm sóc tốt bản thân.

Tháng 4: Công việc làm ăn không nân mở rộng hay đầu tư tiền bạc trong tháng này bởi sẽ mang về bất lợi.

Tháng 5: Người tuổi Ất Mùi do hưởng âm phúc từ tổ tiên nên gặp dữ hóa lành, làm gì cũng thuận lợi.

Tháng 6: Tài lộc về ăn uống thịnh vượng, công việc có quý nhân giúp đỡ nên rất suôn sẻ, bên cạnh đó thì quý ông cũng tiêu hao nhiều tiền bạc nên cần có kế hoạch chi tiêu tiền hợp lý hơn.

Tháng 7: Mọi việc diễn ra trong tháng này không tốt, công việc có kẻ phá hoại và như vậy làm ảnh hưởng không kém đến sức khỏe của quý ông.

Tháng 8: Công việc làm ăn có vài bất lợi, trong nhà có người nữ giới ốm đau cần chăm sóc.

Tháng 9: Tài lộc vào nhiều, tháng này cần sắm sửa để trang hoàng nhà cửa.

Tháng 10: Có nhiều chuyện buồn từ ngoài vào hoặc là tang sự nên cần cẩn trọng hơn.

Tháng 11: Người tuổi Ất Mùi cần chú ý khi di chuyển bằng xe cộ, tránh mất mát tiền bạc.

Tháng 12: Cuối năm quý ông tiêu pha nhiều tiền cho cuộc sống của mình, dễ đau ốm nên cần chú ý hơn.

Nói chung bài viết này giúp tất cả mọi người hiểu hơn về tử vi đặc biệt trong bài viết này nói về tử vi tuổi Ất Mùi ra sao nên quý bạn có thể dựa vào đây mà thay đổi cuộc sống của mình và nhận nhiều điều tốt đẹp trong chính cuộc đời của mình.

Tử Vi Tuổi Ất Mùi 1955 Nữ

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng

Tổng Quan về tuổi Ất Mùi 1955

Ất Mùi cung Khảm mạng Kim, Vàng trong cát trắng dễ gì tìm ra. Thuận sinh Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Mùa Thu cũng tốt nếu gái thanh nhàn. Xuân Hạ thì lỗi số nàng, Phải đành cam chịu hăm phần lao đao. Con người có tánh thày lay, Cửa nhà chẳng có hỏi vay giúp người. Ất Mùi số gái đáng thương, Ít kẻ hung dữ nhiều người hiền lương. Ai nói hung ác thì nhường, Nhiều người lối xóm rất hay thương tình. Hoa niên lập đặng gia đình, Mấy lần nên nghiệp thình lình vở tan. Hậu vận có của mới an, Lập nên gia đạo càng ngày vinh quang.

Cuộc đời tuổi Ất Mùi 1955

Tuổi Ất Mùi nữ mạng lúc tuổi nhỏ gặp nhiều xui xẻo về vấn đề tình duyên, số của bạn vào trung vận mới được may mắn và hậu vận mới được an nhàn sung sướng, cuộc sống của bạn phần lên cao vào thời kỳ trung vận và hậu vận. Tài lộc luôn ở trên mức độ trung bình. Tóm lại: Tuổi Ất Mùi tiền vận không được may mắn, trung vận và hậu vận mới có được an nhàn và sung sướng.

Tình Duyên Tuổi Ất Mùi 1955

Về vấn đề tình duyên, tuổi Ất Mùi chia ra làm ba trường hợp như sau:Nếu tuổi Ất Mùi 1955 sinh vào các tháng: tháng 1 và 6 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Ất Mùi 1955 sinh vào các tháng: tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Ất Mùi 1955 sinh vào các tháng: tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Ất Mùi 1955

Công danh của tuổi Ất Mùi lúc tiền vận có phần sáng tỏ, tuy nhiên cũng chỉ ở vào mức bình thường mà thôi. Sự nghiệp của bạn được nhiều may mắn. Tiền bạc được đầy đủ và hưởng được an vui vào trung vận, tuy tiền vận cũng có đôi chút lao đao về vấn đề này. Phần gia đạo của tuổi Ất mùi 1955 nữ mạng có nhiều hay đẹp, gia đình luôn được yên vui.

Tuổi Ất Mùi hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Ất Mùi 1955 hợp làm ăn với các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Ất Mùi

Tuổi Ất Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Ất Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão và Tân Mão, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.Tuổi Ất Mùi nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Hợi, Canh Quý, Quý Tỵ và Giáp Ngọ. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.Tuổi Ất Mùi sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.Tuổi Ất Mùi nữ mạng không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Ất Mùi kỵ với tuổi nào?

Tuổi Ất Mùi đại kỵ với các tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi. Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Ất Mùi nữ mạng

Những năm Tuổi Ất Mùi 1955 vào số số tuổi 23, 27 và 34 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Ất Mùi, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Ất Mùi

Tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Ất Mùi 1955

Tử vi tuổi Ất mùi nữ mạng từ 21 đến 25 tuổi: Trong thời gian này bạn có nhiều khổ tâm về vấn đề tình duyên, cũng như công danh sự nghiệp, năm này về bổn mạng được vững vàng nhưng bạn nên cẩn thận về việc giao dịch về tiền bạc cũng như về tình cảm.Tử vi tuổi Ất mùi nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi: Trong thời gian này bạn có nhiều tốt đẹp về vấn đề tiền bạc cũng như về cuộc sống, việc làm ăn được phát triển khá tốt đẹp, có phát triển về vấn đề sự nghiệp ở những năm đầu năm 28 tuổi. Những năm này nên giao dịch làm ăn hay tiền bạc rất tốt và thu nhiều thành quả.Tử vi tuổi Ất mùi nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này bạn có nhiều tốt đẹp về cuộc sống cũng như về cuộc đời, nên phát triển, giao thương, kinh doanh hoặc buôn bán thì gặp nhiều may mắn và thu nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tài lộc cũng như về tài chính, tình cảm trong thời gian này được vững chắc.Tử vi tuổi Ất mùi nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian nầy có nhiều hay đẹp vầ nghề nghiệp cũng như về công danh và sự nghiệp, nên cẩn thận cho việc làm ăn, đi xa trong thời gian này khá tốt, nên đề phòng đau bệnh vào những tháng 10, 12 âm lịch năm 40 tuổi.Tử vi tuổi Ất mùi nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Trong thời gian này có hao hụt về tiền bạc cũng như có đau bệnh hoặc hao tài trong những năm này, bổn mạng được vững vàng.Tử vi tuổi Ất mùi nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: Trong thời gian này công danh và tài lộc của bạn ở trong mức độ bình thường, không có việc gì quan trọng xảy ra, việc làm ăn được bình thường. Tài lộc và gia đạo ở mức trung bình, sức khỏe của bạn có phần hơi kém, nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn trong thời gian này.Tử vi tuổi Ất mùi nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này bổn mạng được vững vàng, về tiền bạc và tình cảm cũng có nhiều tốt đẹp, con cháu có phần thành công về công danh trong những năm này.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Mùi 1955 Nam Mạng

Nam mạng – Ất Mùi

Cung Ly,Trực Thành

Cung CÀN. Trực PHÁ Mạng SA TRUNG KIM (vàng trong cát) Khắc THẠCH LỰU MỘC Con nhà BẠCH ĐẾ (an mạng phú quý) Xương CON DÊ. Tướng tinh CON GÀ

Ông Quan Đế độ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi nữ mệnh năm 1955

Tổng quan

Đoán xem số mạng tuổi này, Vàng trong cát trắng khó mà tìm ra. Đặng sinh sung sướng quý thay, Mùa Thu cũng tốt số trai thanh nhàn. Thuận sinh phú quý chẳng sai, Nghèo giàu cũng sướng guốc giày nhởn nhan. Số người no đủ y lương, Bôn ba lúc trẻ an khương về già. Một tay gầy dựng cửa nhà, Lao tâm phí lực tự mình làm ra. Chờ cho vận giữa giao qua, Tài nguyên phát đạt việc nhà thạnh hưng. Vợ chồng con cái sum vầy, Gặp nên già thất vui vầy ấm no.

Cuộc sống

Tuổi Ất Mùi tuổi nhỏ thường phải bôn ba, từ trung vận trở đi thì cuộc sống được ổn định, công danh sự nghiệp có nhiều triển vọng tốt đẹp, tiền bạc đầy đủ. Trong chuyện tình cảm cũng được suôn sẻ, thuận lợi.

Tuổi Ất Mùi số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 77 tuổi. Nếu ăn ở phúc đức, làm thiện thì sẽ được gia tăng tuổi thọ. Ngược lại, nếu làm điều xấu ác thì sẽ bị giảm thọ.

Tình duyên

Về vấn đề tình duyên, tuổi Ất Mùi chia ra các trường hợp như sau:

Nếu sinh vào các tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch thì bạn có ba lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc.

Nếu sinh vào các tháng: 1, 2, 7, 10 và 11 Âm lịch thì bạn có 2 lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc.

Nếu sinh vào các tháng: 3, 4 và 8 Âm lịch thì cuộc đời bạn không bị thay đổi về tình duyên hạnh phúc.

Gia đạo, công danh

Gia đạo: anh em hòa thuận, gia đình hạnh phúc, êm ấm.Công danh: có nhiều triển vọng tốt đẹp, vào trung vận đạt được nhiều thành công trên con đường công danh. Sự nghiệp được vững chắc vào thời trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều tốt đẹp, và có thể thành công về tiền bạc.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong việc hợp tác làm ăn, tuổi Ất Mùi nên hợp tác với các tuổi sau: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Đây là những tuổi nếu cùng hợp tác làm ăn thì mang lại nhiều thắng lợi lớn.

Lựa chọn vợ, chồng

Nếu bạn muốn có một cuộc sống giàu sang, phú quý thì nên kết hôn với các tuổi sau: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu.

Cuộc sống của bạn chỉ có thể ở mức trung bình, nếu bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Canh Tý, Giáp Ngọ, Quý Tỵ. thì cuộc sống của bạn sẽ nghèo túng, khổ cực, vất vả cả cuộc đời.

Bạn không nên kết hôn vào những năm mà bạn ở số tuổi: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Ất Mùi là các tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Ất Mùi xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn là hợp nhất.

Những diễn biến từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: Khoảng thời gian này khá tốt đẹp với bạn cả về công danh, tài lộc cũng như chuyện tình cảm, ngoại trừ năm bạn 20 tuổi bạn nên cẩn thận trong việc giao dịch cũng như đi xa.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này có nhiều điều may mắn và tốt đẹp đến với bạn về tài lộc, tình cảm vượng phát. Tuy nhiên, năm 26 tuổi, bạn nên cẩn thận trong việc đi xa.

Từ 31 đến 35 tuổi:

31 và 32 tuổi: hai năm này có nhiều tài lộc, công danh, tiền bạc cũng có nhiều triển vọng tốt đẹp.

33 và 34 tuổi: hai năm này rất xấu, nên cẩn thận trong việc giao dịch, đề phòng có đau bệnh.

Từ 36 đến 40 tuổi:

36 tuổi: năm này khá đẹp trên mọi lĩnh vựa của cuộc sống.

37 và 38 tuổi: hai năm này không đặng tốt, không nên làm ăn lớn hay đi xa sẽ bất lợi.

39 và 40 tuổi: hai năm này công danh, tài lộc và tình cảm có nhiều triển vọng tốt đẹp.

Từ 41 đến 45 tuổi:

41 tuổi: năm này khá đẹp.

42 tuổi: năm này mọi việc đều bình thường.

43 tuổi: không nên đi xa hay làm ăn với người kỵ tuổi.

44 và 45 tuổi: hai năm này công danh sự nghiệp khá đẹp, nên cẩn trọng trong việc làm ăn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này bạn gặp khá nhiều may mắn trên mọi lĩnh vực của cuộc sống. Tình cảm, tài lộc có nhiều triển vọng tốt đẹp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian mà tài lộc cũng như đời sống tình cảm của bạn rất tốt đẹp. Tuy nhiên bạn nên quan tâm đến việc gia đình thì tốt hơn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Ất Mùi 1955 Nam trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!