Xu Hướng 3/2023 # Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Năm 2022: Xem Vận Hạn Của Nam Nữ Mạng # Top 6 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Năm 2022: Xem Vận Hạn Của Nam Nữ Mạng # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Năm 2022: Xem Vận Hạn Của Nam Nữ Mạng được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2020 nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, vận niên, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Ất Sửu 1985 năm 2020

Nam và nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Mệnh: Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt

Địa chi: tuổi Sửu gặp Tý: Nhị Hợp, Tam Tai: Công việc thay đổi ốm đau, khó khăn

Thiên can: Ất gặp Canh: Tương Hợp: May Mắn

Sao chiếu mệnh và vận hạn nam mạng: Sao Mộc Đức, hạn Huỳnh Tuyền

Sao chiếu mệnh và vận hạn nữ mạng: Sao Thủy Diệu, hạn Toán Tận

Vận niên: Hổ Nhập Nội

Phạm Thái Tuế năm 2020: Không phạm Thái Tuế

Phạm Tam Tai năm 2020: Phạm Tam Tai năm thứ 2

Phạm tuổi Kim Lâu năm 2020: Không phạm Kim Lâu

Phạm hạn Hoang Ốc năm 2020: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

Tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2020 là 36 tuổi (tính cả tuổi mụ).

2. Sao chiếu mệnh năm 2020 của tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc hỉ, không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là đối với nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

3. Vận hạn năm 2020 của tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Huỳnh Tuyền.

Tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng trong năm 2020 gặp hạn Toán Tận.

Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của.

Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

4. Vận niên năm 2020 của tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2020 gặp vận niên Hổ Nhập Nội.

Hổ Nhập Nội là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn về sau gặp dịp may mắn phát tài, hợp tác với người không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

5. Tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2020 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi ngày nay, trong năm 2020, có 6 con giáp tuổi Tý, Mùi, Ngọ, Dậu, Tỵ và Mão sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Tý năm 2020: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Tý phạm Trị Thái Tuế, vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Mùi năm 2020: Tuổi Mùi phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Ngọ năm 2020: Tuổi Ngọ phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Dậu năm 2020: Tuổi Dậu phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Mão năm 2020: Tuổi Mão phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

Tuổi Tỵ năm 2020: Tuổi Tỵ phạm Khắc Thái Tuế, vận trình bản mệnh chịu nhiều cản trở, tâm tình bất ổn, sức khỏe sa sút, nên tĩnh không nên động, tiếp tục phát triển ở chỗ cũ sẽ có lợi hơn.

Như vậy, trong năm 2020 thì tuổi Ất Sửu 1985 không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2020 có phạm hạn Tam Tai không?

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Ất Sửu, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

Như vậy trong năm 2020, tuổi Ất Sửu 1985 phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2020 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2020, tuổi Ất Sửu 1985 là 36 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2020 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2020, tuổi Ất Sửu 1985 là 36 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát.

9. Kết luận tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2020

a. Lá số tử vi năm 2020

– Xét về cung Mệnh

Các sao Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Quan Phủ tọa thủ cung mệnh tuổi Ất Sửu nam mạng sinh năm 1985.

Những sao này chủ về có quý nhân giúp đỡ xử lý các vấn đề trong công việc, cuộc sống. Tuy nhiên, mệnh chủ có xu hướng bất cần, sự thành vui vẻ nhưng sự bại nản lòng. Càng như vậy càng khó nắm bắt cơ hội thành công.

Ngoài ra, cẩn thận chuyện ký tá giấy tờ, hoàn tất các thủ tục pháp lý kẻo vướng vào rắc rối công môn.

– Xét về cung Tam hợp

Những sao tốt như Nguyệt Đức, Thiên Đức, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Đào Hoa chiếu về mệnh, mang tới vận quý nhân vượng, đào hoa phơi phới, có hỷ tín trong gia đình.

Tuy nhiên lại có hung tinh chiếu về Mệnh như Kình Dương, Lưu Hà, Kiếp Sát, Phá Toái, Tử Phù, Tiểu Hao, có thể mang đến tai nạn hay thương tật bất ngờ, có họa về sông nước hoặc bị vật nhọn đâm phải.

Ngoài ra, công tài lộc có chút hao tán. Đầu tư, làm ăn cần thận trọng, tránh ồ ạt hùn vốn lớn kẻo trắng tay.

– Xét về cung Xung chiếu

Tại cung Xung chiếu về Mệnh có sao Thiên Việt, Long Đức, Tấu Thư chủ về có người giúp đỡ, công việc có sự khởi sắc.

– Tiểu kết:

Theo phương diện các sao hạn chiếu hàng năm, tử vi 2020 Ất Sửu nam mạng khá sáng vì được nhiều cát tinh hỗ trợ.

Theo đó trong năm vận quý nhân vượng, có người giúp đỡ, công việc nhiều cơ hội thăng tiến. Trong gia đình đón hỷ tín, tin vui về cưới hỏi hoặc thêm nhân đinh.

Có điều, cần hết sức lưu ý tới vấn đề sức khỏe. Trong năm có không ít hung tinh chủ về đau yếu, bệnh tật, tai nạn bất ngờ. Bản mệnh đi xa bất lợi, cẩn trọng đề phòng.

b. Tổng kết tử vi năm 2020

– Về công việc, sự nghiệp

Mặc dù là năm phạm Tam Tai 2020, nhưng nhờ nhiều cát tinh trợ mệnh nên công việc, sự nghiệp của tuổi Ất Sửu nam mạng có bước chuyển mình mới mẻ.

Chỉ cần bản thân con giáp này tích cực chủ động giành lấy cơ hội về cho mình thì có thể phát triển toàn diện mọi tiềm năng sẵn có, nâng cao hiệu quả làm việc, đạt được nhiều thành tích tốt hơn.

Bản mệnh có những cách giải quyết mang tính đột phá với những vấn đề còn đang tồn đọng, được tín nhiệm cao trong tập thể. Về cuối năm chắc chắn sẽ có cơ hội để tăng lương thăng chức.

– Về tài chính, tiền bạc

Trong năm Canh Tý, tài vận của tuổi Ất Sửu nam mạng rất vượng. Ngoài nguồn thu chính, còn có thêm nhiều nguồn thu phụ từ đầu tư, kinh doanh hoặc thậm chí là hoạnh tài bất ngờ như tiền trúng số, trúng thưởng…

Nếu có ý định mở rộng công việc làm ăn hoặc đầu tư lĩnh vực mới, bản mệnh có thể tiến hành. Có điều, chớ hùn quá nhiều tiền vào một mối, đề phòng tay trắng.

– Về tình cảm, gia đạo

Người độc thân dễ dàng mở rộng quan hệ, được bạn bè giới thiệu nhiều đối tượng, đào hoa phơi phới, không lo cô đơn buồn tủi. Nếu thuận lợi, có thể tiến tới bàn chuyện hôn nhân đại sự.

Với ai đã có gia đình có thể đón tin vui về chuyện con cái. Tuy nhiên, trong năm cũng sẽ phải chịu áp lực từ nhiều phía, dễ bị người ngoài tác động dẫn đến hiểu lầm, nghi kị hay mâu thuẫn với nửa kia của mình. Tình cảm vợ chồng có phần xa cách.

– Về sức khỏe

So với năm trước, sức khỏe tuổi Ất Sửu nam mạng giảm sút trông thấy. Sau thời gian dài vất vả lo toan công việc, tài chính, gia đình…, mệnh chủ dễ đau yếu, có thể mắc các bệnh về thận, gan, mắt hoặc hệ hô hấp.

Ngoài ra, trong những tháng có hung tinh chiếu mạnh, bản mệnh có thể bị tai nạn bất ngờ, phải động chạm dao kéo lại tốn tiền hao của.

c. Diễn biến từng tháng

– Tử vi tháng 1/2019 âm lịch: Đào hoa phơi phới, có người giới thiệu đối tượng ưng ý.

– Tử vi tháng 2/2019 âm lịch: Mở rộng công việc nên lúc nào cũng tất bật, sức khỏe giảm.

– Tử vi tháng 3/2019 âm lịch: Công việc gặp trở ngại nhưng có quý nhân phù trợ.

– Tử vi tháng 4/2019 âm lịch: Được âm phù dương trợ, kinh doanh buôn bán thuận lợi.

– Tử vi tháng 5/2019 âm lịch: Đau ốm tức thời, gặp thầy gặp thuốc sẽ khỏi nhưng tốn không ít tiền của.

– Tử vi tháng 6/2019 âm lịch: Vợ chồng xung đột, tuy nhiên có thể đón tin vui con cái.

– Tử vi tháng 7/2019 âm lịch: Vướng đào hoa sát, tình cảm chia ly. Đề phòng tai nạn bất ngờ.

– Tử vi tháng 8/2019 âm lịch: Kinh doanh có lộc, tiền bạc thu đều tay. Có điều, đề phòng họa sông nước.

– Tử vi tháng 9/2019 âm lịch: Tiểu nhân quấy phá, thận trọng khi dùng người.

– Tử vi tháng 10/2019 âm lịch: Có hỷ tín trong gia đình, sức khỏe được cải thiện.

– Tử vi tháng 11/2019 âm lịch: Có lộc kinh doanh, buôn bán hoặc hoạnh tài bất ngờ.

– Tử vi tháng 12/2019 âm lịch: Công việc thuận lợi, kinh doanh sinh lời, đề phòng mất trộm.

10. Kết luận tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2020

a. Lá số tử vi năm 2020

– Xét về cung Mệnh

Cung mệnh Ất Sửu nữ mạng có các sao Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Quan Phủ tọa thủ.

Những sao trên mang tới vận quý nhân vượng, làm gì cũng có người giúp sức, không lo đơn độc một mình.

Có điều, bản mệnh khá cứng nhắc trong việc giải quyết vấn đề cũng như bảo thủ trong suy nghĩ. Đó là rào cản ngăn bước thành công, nên tiết chế và sửa đổi.

Ngoài ra, cẩn thận chuyện ký tá giấy tờ, hoàn tất các thủ tục pháp lý kẻo vướng vào rắc rối pháp luật hoặc phải bỏ tiền túi ra đền bù thiệt hại.

– Xét về cung Tam hợp

Những sao tốt như Nguyệt Đức, Thiên Đức, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Đào Hoa chiếu về mệnh, mang tới vận quý nhân vượng, đào hoa phơi phới, có hỷ tín trong gia đình.

Tuy nhiên lại có hung tinh chiếu về Mệnh như Kình Dương, Lưu Hà, Kiếp Sát, Phá Toái, Tử Phù, Tiểu Hao, có thể mang đến tai nạn hay thương tật bất ngờ, có họa về sông nước hoặc bị vật nhọn đâm phải.

Ngoài ra, công tài lộc có chút hao tán. Đầu tư, làm ăn cần thận trọng, tránh ồ ạt hùn vốn lớn kẻo trắng tay. Sức khỏe giảm sút, đề phòng các bệnh phụ khoa. Thai phụ gặp bất lợi.

– Xét về cung Xung chiếu

Tại cung Xung chiếu về Mệnh có sao Thiên Việt, Long Đức, Tấu Thư chủ về có người giúp đỡ, nhiều cơ hội thăng tiến, cấp trên ưu ái.

– Tiểu kết:

Được nhiều cát tinh trợ mệnh, tử vi 2020 tuổi Ất Sửu nữ mạng có nhiều điểm sáng. Công việc thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến, tiền bạc làm ra nhiều, đầu tư kinh doanh có lãi.

Bên cạnh đó, trong gia đình đón hỷ tín, tin vui về cưới hỏi hoặc thêm nhân đinh.

Có điều, cần hết sức lưu ý tới vấn đề sức khỏe. Trong năm có không ít hung tinh chủ về đau yếu, bệnh tật, tai nạn bất ngờ.

b. Tổng kết tử vi năm 2020

– Về công việc, sự nghiệp

Dù phạm Tam Tai 2020, nhưng công việc của tuổi Ất Sửu nữ mạng 1985 vẫn tiến triển khá tốt.

Bản mệnh tuy vất vả chạy đôn chạy đáo lo toan công việc nhưng bù lại, cơ hội thăng tiến rộng mở, được cấp trên hết lòng ưu ái, tin tưởng.

Trong năm bản mệnh có thể dành thời gian học hỏi trau dồi thêm kiến thức mới, rất có lợi cho những ai đang giữ các chức vụ quản lý.

Từ khoảng giữa năm 2020, vận khí tăng mạnh, cơ hội thăng chức tăng lương rất cao. Mệnh chủ nên chủ động nắm bắt.

– Về tài chính, tiền bạc

Tài vận xuyên suốt năm 2020 của bản mệnh khá vượng. Ngoài nguồn thu chính, còn có thêm nhiều nguồn thu phụ từ đầu tư, kinh doanh hoặc thậm chí là hoạnh tài bất ngờ như tiền trúng số, trúng thưởng…

Nếu có ý định mở rộng công việc làm ăn hoặc đầu tư lĩnh vực mới, bản mệnh có thể tiến hành. Có điều, chớ hùn quá nhiều tiền vào một mối, đề phòng tay trắng.

– Về tình cảm, gia đạo

Người độc thân dễ dàng mở rộng quan hệ, được bạn bè giới thiệu nhiều đối tượng, đào hoa phơi phới, không lo cô đơn buồn tủi.

Có điều, vì bản tính cứng nhắc và có chút bảo thủ, nữ mạng Ất Sửu rất khó mở lòng. Đến khi có tình cảm thì đã không còn giữ được chân đối phương ở lại. Nhưng nếu thay đổi, vận thế ắt được cải thiện, vẫn có thể bàn tính hôn nhân đại sự trong năm.

Với ai đã có gia đình có thể đón tin vui về chuyện con cái. Tuy nhiên, trong năm cũng sẽ phải chịu áp lực từ nhiều phía, dễ bị người ngoài tác động dẫn đến hiểu lầm, nghi kị hay mâu thuẫn với nửa kia của mình. Tình cảm vợ chồng có phần xa cách.

– Về sức khỏe

Sức khỏe ngày càng giảm sút. Sau thời gian dài vất vả lo toan công việc, tài chính, gia đình…, mệnh chủ dễ đau yếu, có thể mắc các bệnh về thận, gan, mắt hoặc hệ hô hấp.

Ngoài ra, trong những tháng có hung tinh chiếu mạnh, bản mệnh có thể bị tai nạn bất ngờ, phải động chạm dao kéo lại tốn tiền hao của.

c. Diễn biến từng tháng

– Tử vi tháng 1/2019 âm lịch: Gia đạo an bình, hỷ khí dồi dào.

– Tử vi tháng 2/2019 âm lịch: Đầu tư kinh doanh sinh lời, có lộc trời ban.

– Tử vi tháng 3/2019 âm lịch: Đào hoa phơi phới, gặp được đối tượng ưng ý.

– Tử vi tháng 4/2019 âm lịch: Được âm phù dương trợ, công việc thuận lợi, có tin vui về chức vụ.

– Tử vi tháng 5/2019 âm lịch: Đau ốm liên miên, tốn khá nhiều tiền vì sức khỏe.

– Tử vi tháng 6/2019 âm lịch: Vợ chồng đón tin vui về con cái. Tuy nhiên, bầu bí phải cẩn trọng.

– Tử vi tháng 7/2019 âm lịch: Vướng đào hoa sát, tình cảm chia ly. Đề phòng tai nạn bất ngờ.

– Tử vi tháng 8/2019 âm lịch: Kinh doanh có lộc, tiền bạc thu đều tay. Có điều, đề phòng họa sông nước.

– Tử vi tháng 9/2019 âm lịch: Trong nhà có chuyện buồn, ảnh hưởng công việc và sức khỏe.

– Tử vi tháng 10/2019 âm lịch: Có hỷ tín trong gia đình, sức khỏe được cải thiện.

– Tử vi tháng 11/2019 âm lịch: Có lộc kinh doanh, buôn bán hoặc hoạnh tài bất ngờ.

– Tử vi tháng 12/2019 âm lịch: Sức khỏe giảm sút vì quá bận rộn. Tiền bạc hao tổn vì mua sắm, xây sửa nhà cửa.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân/ Theo Tử vi ngày nay!

Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 Năm 2022: Xem Vận Hạn Của Nam Nữ Mạng

Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2020 nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, vận niên, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Ất Mão 1975 năm 2020

Nam và nữ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Đắc Đạo Chi Mão, tức Mèo Đắc Đạo. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn.

Mệnh: Thủy gặp năm Thổ: Xấu

Địa chi: tuổi Mão gặp Tý: Lục Hình: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn

Thiên can: Ất gặp Canh: Tương Hợp: May Mắn

Sao chiếu mệnh và vận hạn nam mạng: Sao La Hầu, hạn Tam Kheo

Sao chiếu mệnh và vận hạn nữ mạng: Sao Kế Đô, hạn Thiên Tinh

Vận niên: Long Đắc Vũ

Phạm Thái Tuế năm 2020: Phạm hạn Thái Tuế – Hình Thái Tuế.

Phạm Tam Tai năm 2020: Không phạm hạn Tam Tai

Phạm tuổi Kim Lâu năm 2020: Phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thân

Phạm hạn Hoang Ốc năm 2020: Không phạm Hoang Ốc

Tuổi Ất Mão 1975 trong năm 2020 là 46 tuổi (tính cả tuổi mụ).

2. Sao chiếu mệnh năm 2020 của tuổi Ất Mão 1975

Tuy nhiên đàn bà khi gặp sao này chiếu mạng mà có thai thì lại hên may lạ thường, cái hên nó còn ảnh hưởng đến cả người chồng nữa. Khi sinh sản cũng được yên lành. Nếu không có thai nghén thì người đàn bà sẽ bị lao đao lận đận, làm ăn gặp nhiều trở ngại.

3. Vận hạn năm 2020 của tuổi Ất Mão 1975

Tuổi Ất Mão 1975 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Tam Kheo.

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng trong năm 2020 gặp hạn Thiên Tinh.

Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

4. Vận niên năm 2020 của tuổi Ất Mão 1975

Tuổi Ất Mão 1975 trong năm 2020 gặp vận niên Long Đắc Vũ.

Long Đắc Vũ là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới, nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

5. Tuổi Ất Mão 1975 trong năm 2020 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi ngày nay, trong năm 2020, có 6 con giáp tuổi Tý, Mùi, Ngọ, Dậu, Tỵ và Mão sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Tý năm 2020: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Tý phạm Trị Thái Tuế, vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Mùi năm 2020: Tuổi Mùi phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Ngọ năm 2020: Tuổi Ngọ phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Dậu năm 2020: Tuổi Dậu phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Mão năm 2020: Tuổi Mão phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

Tuổi Tỵ năm 2020: Tuổi Tỵ phạm Khắc Thái Tuế, vận trình bản mệnh chịu nhiều cản trở, tâm tình bất ổn, sức khỏe sa sút, nên tĩnh không nên động, tiếp tục phát triển ở chỗ cũ sẽ có lợi hơn.

6. Tuổi Ất Mão 1975 trong năm 2020 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Ất Mão, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Như vậy trong năm 2020, tuổi Ất Mão 1975 không phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Ất Mão 1975 trong năm 2020 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà.

Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2020, tuổi Ất Mão 1975 là 46 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thân.

8. Tuổi Ất Mão 1975 trong năm 2020 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2020, tuổi Ất Mão 1975 2010 là 46 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

9. Kết luận tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng năm 2020

a. Lá số tử vi năm 2020

– Xét về cung Mệnh

Ở cung Mệnh tuổi Ất Mão nam mạng có các sao Hồng Loan, Thiếu Âm và Lực Sĩ tọa, báo hiệu sức khỏe tốt, nhân duyên khá vượng.

– Xét về cung Tam hợp

Cung Tam hợp có các cát tinh Thiên Việt, Long Đức, Tấu Thư, Văn Tinh. Những sao này chủ quý nhân phù trợ, được tới nơi cao sang, được trọng vọng.

– Xét về cung Xung chiếu

Cung này có Thiên Hỷ, Đào Hoa, Thiên Đức, Phúc Đức là những cát tinh mang tới nhân duyên tốt đẹp, đào hoa vượng, hưởng nhiều phúc khí.

– Tiểu kết:

Xem tử vi 2020 Ất Mão nam mạng, bản mệnh vượng nhân duyên, vượng quý nhân, dễ được đi tới những nơi cao sang, được người khác trọng vọng.

Theo đó, dù công việc đối mặt với khá nhiều khó khăn, thách thức nhưng được quý nhân giúp sức, có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến.

Tuy nhiên đây cũng là năm bản mệnh tiêu hao khá nhiều tiền của. Có thể cho đầu tư, làm ăn buôn bán hoặc cho sức khỏe.

b. Tổng kết tử vi năm 2020

– Về công việc, sự nghiệp

Năm 2020, công việc, sự nghiệp của mệnh chủ có khá nhiều biến động. Thách thức luôn song hành cùng cơ hội. Dám đương đầu ắt có ngày gặt “trái ngọt”.

Trong năm vận tiểu nhân khá mạnh, dễ bị kẻ xấu quấy phá, gây tổn hại uy tín hoặc tiền bạc.

Ngoài ra, muốn sự nghiệp phát triển thuận lợi hơn, cần phải học cách nhìn sắc mặt người khác, lanh lẹ đoán định tình hình. Đừng giở trò chơi xấu người khác, càng đừng nghĩ đến chuyện đắc tội với đồng nghiệp, nếu không chính bạn sẽ phải là người gánh chịu mọi hậu quả sau đó.

– Về tài chính, tiền bạc

Thu nhập tài chính trong năm 2020 khá ổn định và vững vàng. Ngoài công việc chính, bản mệnh cũng kiêm nhiệm thêm một vài việc khác. Khối lượng việc tuy nhiều nhưng nếu biết sắp xếp thì mọi bề ổn thỏa.

Có điều cần lưu ý, trong năm vận tiểu nhân cường vượng, không được đứng ra thế chấp vay mượn cho người khác, dù là thân hay sơ cũng nên tìm cách từ chối khéo léo.

Thời gian này tiểu nhân lộng hành nên có khi ở nhà mà họa vẫn bủa vây, có thể bị lừa gạt tiền bạc 1 cách bài bản. Nên thận trọng trước những lời mời gọi góp vốn đầu tư mà lợi nhuận ở mức trên trời.

– Về tình cảm, gia đạo

Gia đạo nhìn chung bình ổn, tình duyên vừa ý. Tình cảm vợ chồng hòa thuận hạnh phúc.

Tuy nhiên, cũng có lúc vì công việc quá bận rộn mà con giáp này có phần thiếu sót với gia đình, không dành nhiều thời gian cho nửa kia.

Xung đột từ đó mà ra, lúc lên đỉnh điểm có thể dẫn tới ly thân. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát nếu bản mệnh chịu nhượng bộ.

– Về sức khỏe

Về phương diện sức khỏe, tuổi Ất Mão nam mạng chú ý đề phòng ốm đau bệnh tật nghiêm trọng. Mỗi lần đau yếu là một lần hao tốn tiền của.

c. Diễn biến từng tháng

– Tử vi tháng 1/2019 âm lịch: Đầu năm gia đạo yên ổn, tiêu khá nhiều tiền.

– Tử vi tháng 2/2019 âm lịch: Có dịp tới nơi cao sang, được mọi người trọng vọng.

– Tử vi tháng 3/2019 âm lịch: Đề phòng thị phi, kiện tụng pháp luật.

– Tử vi tháng 4/2019 âm lịch: Dễ ốm đau, bệnh tật, sức khỏe giảm sút. Công việc gặp trở ngại, có thể phải bỏ dở giữa chừng.

– Tử vi tháng 5/2019 âm lịch: Trong nhà có tin buồn tang chế. Đi đứng cẩn thận, đề phòng tai nạn sông nước.

– Tử vi tháng 6/2019 âm lịch: Nhân duyên vượng, tốt cho người còn độc thân. Người đã kết hôn có thể đón tin vui con cái.

– Tử vi tháng 7/2019 âm lịch: Đi xa bất lợi sức khỏe nhưng có lộc buôn bán.

– Tử vi tháng 8/2019 âm lịch: Công việc tiến triển mạnh mẽ, nhiều cơ hội thăng tiến.

– Tử vi tháng 9/2019 âm lịch: Làm ăn gặp trục trặc, có thể bị lừa gạt hoặc vướng kiện cáo pháp luật.

– Tử vi tháng 10/2019 âm lịch: Có lộc trời ban, kinh doanh buôn bán thuận lợi.

– Tử vi tháng 11/2019 âm lịch: Tốn nhiều tiền cho đầu tư, mở rộng công việc hoặc mua sắm, xây sửa nhà cửa.

– Tử vi tháng 12/2019 âm lịch: Gặp vấn đề về sức khỏe. Tiền bạc dư dả.

10. Kết luận tử vi tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng năm 2020

a. Lá số tử vi năm 2020

– Xét về cung Mệnh

Các sao Hồng Loan, Thiếu Âm và Lực Sĩ tọa cung Mệnh tuổi Ất Mão nữ, báo hiệu sức khỏe tốt, nhân duyên khá vượng.

– Xét về cung Tam hợp

Cung Tam hợp có các cát tinh Thiên Việt, Long Đức, Tấu Thư, Văn Tinh. Những sao này chủ quý nhân phù trợ, được tới nơi cao sang để hưởng thụ.

– Xét về cung Xung chiếu

Cung này có Thiên Hỷ, Đào Hoa, Thiên Đức, Phúc Đức là những cát tinh mang tới nhân duyên tốt đẹp, các mối quan hệ xã giao hài hòa, tốt cho phát triển sự nghiệp.

– Tiểu kết:

Tử vi 2020 Ất Mão nữ mạng có nhân duyên vượng, quý nhân phù trợ, được đi tới nhiều nơi tốt đẹp mở mang tầm mắt.

Theo đó, dù công việc đối mặt với khá nhiều khó khăn, thách thức nhưng được quý nhân giúp sức, có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến.

Tuy nhiên đây cũng là năm bản mệnh tiêu hao khá nhiều tiền của. Có thể cho đầu tư, làm ăn buôn bán hoặc cho sức khỏe.

b. Tổng kết tử vi năm 2020

– Về công việc, sự nghiệp

Năm 2020, tuổi Ất Mão nữ mạng có khá nhiều cơ hội thay đổi và mở rộng công việc, sự nghiệp. Có điều, mọi thứ không suôn sẻ ngay từ đầu. Trải qua khá nhiều biến động, bản mệnh mới có những “trái ngọt” theo đúng nghĩa.

Trong năm vận tiểu nhân khá mạnh, dễ bị kẻ xấu quấy phá, gây tổn hại uy tín hoặc tiền bạc. Vì thế, hành sự phải thận trọng, đừng tin người thái quá mà rước họa vào thân.

Ngoài ra, việc làm ăn cần đi theo đường chính ngạch, hạn chế đường tiểu ngạch, dễ bị mất cả chì lẫn chài. Làm ăn minh bạch, tránh mờ ám kẻo sa lưới pháp luật.

– Về tài chính, tiền bạc

Thu nhập tài chính trong năm 2020 khá ổn định và vững vàng. Ngoài công việc chính, bản mệnh cũng kiêm nhiệm thêm một vài việc khác. Khối lượng việc tuy nhiều nhưng nếu biết sắp xếp thì mọi bề ổn thỏa.

Có điều cần lưu ý, trong năm vận tiểu nhân cường vượng, không được đứng ra thế chấp vay mượn cho người khác, dù là thân hay sơ cũng nên tìm cách từ chối khéo léo.

Thời gian này tiểu nhân lộng hành nên có khi ở nhà mà họa vẫn bủa vây, có thể bị lừa gạt tiền bạc 1 cách bài bản. Nên thận trọng trước những lời mời gọi góp vốn đầu tư mà lợi nhuận ở mức trên trời.

– Về tình cảm, gia đạo

Gia đạo nhìn chung bình ổn, tình duyên vừa ý. Tình cảm vợ chồng hòa thuận hạnh phúc.

Tuy nhiên, cũng có lúc vì công việc quá bận rộn mà con giáp này có phần thiếu sót với gia đình, không dành nhiều thời gian cho nửa kia.

Xung đột từ đó mà ra, lúc lên đỉnh điểm có thể dẫn tới ly thân. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát nếu bản mệnh chịu nhượng bộ.

– Về sức khỏe

Sức khỏe bản mệnh giảm sút đáng kể. Trong năm có nhiều lần ốm đau, lần nào cũng khá nghiêm trọng, hao tốn không ít tiền của để chữa trị.

Trong năm sinh nở rất bất lợi, có thể nguy hiểm tính mạng. Nếu có ý định sinh nở, bản mệnh nên cân nhắc kỹ càng.

c. Diễn biến từng tháng

– Tử vi tháng 1/2019 âm lịch: Sức khỏe giảm, gia đình có hỷ tín.

– Tử vi tháng 2/2019 âm lịch: Công việc được mở rộng, bản mệnh vất vả hơn nhiều.

– Tử vi tháng 3/2019 âm lịch: Có tiểu nhân quấy phá, đề phòng vướng kiện cáo pháp luật.

– Tử vi tháng 4/2019 âm lịch: Xuất hiện cơ hội mới để phát triển, mở rộng sự nghiệp, cần chủ động nắm bắt.

– Tử vi tháng 5/2019 âm lịch: Đi xa bất lợi sức khỏe. Buôn bán, kinh doanh có lộc.

– Tử vi tháng 6/2019 âm lịch: Nhân duyên vượng, tốt cho người còn độc thân. Người đã kết hôn có thể đón tin vui con cái sau bao tháng ngày chờ đợi.

– Tử vi tháng 7/2019 âm lịch: Đào hoa vượng, nhưng là đào hoa dữ, đề phòng tiểu tam phá hoại gia đình.

– Tử vi tháng 8/2019 âm lịch: Công việc tiến triển mạnh mẽ, nhiều cơ hội thăng tiến.

– Tử vi tháng 9/2019 âm lịch: Làm ăn gặp trục trặc, có thể bị lừa gạt hoặc vướng kiện cáo pháp luật.

– Tử vi tháng 10/2019 âm lịch: Tiền bạc dư dả, có thể tính toán mở rộng làm ăn, đầu tư.

– Tử vi tháng 11/2019 âm lịch: Tiêu hao nhiều tiền cho đầu tư, công việc hoặc sức khỏe, gia đình.

– Tử vi tháng 12/2019 âm lịch: Sức khỏe giảm sút, đề phòng các bệnh về hô hấp hoặc tiêu hóa.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

1985 Tuổi Gì? Xem Tử Vi 2022 Ất Sửu 1985 Nam Mạng

Bạn đang muốn biết tuổi của mình mệnh gì? hay nam giới sinh năm 1985 mệnh gì? 1985 hợp tuổi nào? Chuyên mục sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn. Ngoài ra, bài viết này cũng sẽ giúp bạn có được cái nhìn khái quát về tử vi cuộc đời, sự nghiệp công danh, tình duyên, … của tuổi Ất Sửu (Nam mạng) sinh năm 1985 như thế nào.

1985 tuổi gì?

Nam mạng – Sinh năm: 1985 – Tuổi: Ất Sửu ( Con Trâu)

Tức mệnh: Kim (Vàng trong biển)

Công việc:

Công việc của quý anh trong năm gặp nhiều bất lợi, khó khăn và không được thuận lợi về giao tiếp, quan hệ làm ăn dẫn đến việc làm ăn kinh doanh bị cản trở, không mấy suôn sẻ.

Tài chính:

Một năm quý anh thất thoát nhiều tiền bạc, chi tiêu cho công việc làm ăn nhưng kết quả thu về không mất tốt đẹp. Tài chính sụt giảm cần lưu ý các khoản đầu tư, chi tiêu hợp lý

Gia đạo:

Tình cảm vợ chồng quý anh gặp nhiều biến cố, bất đồng và thường xuyên xảy ra tranh cãi. Nguyên nhân chủ yếu từ những khó khăn, bất lợi trong công việc mà ra. Tình cảm giữa các thành viên trong gia đình không được hòa thuận, tố đẹp.

Sức khỏe:

Từ những suy nghĩ trong công việc sinh ra bệnh tật, đau ốm, ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể quý anh. Cần lưu ý các bệnh của cơ thể và đặc biệt là tâm bệnh.

Ất Sửu là thuộc mạng kim. Cuộc đời của họ sẽ có nhiều trầm lặng, sôi động tùy từng lúc từng thời điểm, trong cuộc sống tinh thần của họ rất ít khi được nghỉ ngơi. Chính hoàn cảnh của cuộc sồng đã làm cho cuộc đời của họ thêm nhiều đau xót và khổ tâm, với họ những hưởng thụ về vật chất không thể làm họ thỏa mãn họ cần sự thanh thản nơi tâm hồn. Đời sống tâm hồn của họ cũng có khi thoải mái, nhưng sẽ không tồn tại được thời gian dài vì tuổi này đa đoan, khi lớn thì lại thêm lo lắng.

Tóm tắt lại cuộc đời của những người tuổi Ất giống như trận cuồng phong nên ít khi được sóng yên gió lặng.

Ất Sửu mà sinh nhằm tháng 3, 4 và 8 âm lịch thì sẽ có được cuộc sống tình cảm viên mãn, hạnh phúc đủ đầy.

Cuộc sồng lương duyên của họ còn tùy thuộc vào ngày giờ và tháng sinh, nếu bổn mệnh sinh khác những tháng kể trên trong cuộc sống hôn nhân rất dễ lâm vào cảnh đứt gánh giữa đường.

Gia đạo của tuổi này cũng có rất nhiều sự phiền phức vây quanh , nhưng ở họ có sự nhẫn nại nên mọi chuyện trong gia đình rồi cũng sẽ yên ấm, không vướng phải nhiều điều lao tâm khổ tứ. Công danh sẽ có nhiều biến động ở thời kỳ đầu, chỉ sau 38 tuổi trở đi thì trở nên im lặng hơn và không có nhiều biến động hay đột phá xung quanh. Công danh không mấy nổi trội họ có thể là những con người có chút địa vị xã hội và có nhiều âm đức.

Từ sau 32 tuổi sự nghiệp mới được coi là bền vững, trước đó có thể thất bại đôi lần. Sự nghiệp về sau yên ổn không vướng phải khó khăn hay gặp sự lo lắng hay bất kì sự cản trở nào.

Những tuổi sau nên hợp tác làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi và bền vững : Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi. Các tuổi này đối với mệnh công danh của bạn rất tốt, nếu có sự hợp tác làm ăn, hùn hợp hay phát triển nghề nghiệp cùng 3 tuổi này thì bạn sẽ có cơ hội tạo được nhiều tiền của củng cố được sự nghiệp và công danh của mình.

Những tuổi sau khi kết hôn tuy không được cao sang phú quý, nhưng lại yên ấm và no đủ: Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Thân. Vì những tuổi này chỉ hợp với họ về đường tình cảm nhưng lại không tương trợ cho nhau phần tài lộc.

Không nên kết hôn với các tuổi sau – chúng được xem là tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân của bạn: Kỷ Kỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Tân Tỵ, Giáp Tý và Quý Hợi. Kết hôn với những tuổi này cuộc sống chỉ thêm phần khó khăn chứ không suôn sẻ

Nếu bạn có ý định kết hôn thì nên tránh những năm sau: 17, 23, 24, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Cố tình kết hôn vào tuổi này hạnh phúc khó mà bền vững, xung khắc vợ chồng thường xuyên.

Những tuổi sau có mệnh không phù hợp, không tương trợ được cho bạn trong vận công danh, tiền tài khi phối hợp làm ăn hay hùn vốn kinh doanh với các tuổi này dễ gặp thua lỗ và thất bại dẫn đến trắng tay và nợ nần chồng chất là các tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân.

Khi gặp và tiếp xúc với những tuổi kỵ này để giảm bớt và hóa giải xung khắc tốt nhất nên úng sao giải hạn, thành tâm cầu khấn trời, phật cho tai qua nạn khỏi.

Những người tuổi Ất Sửu rất thích hợp ngày lẻ giờ chẵn và tháng chẵn nên muốn thành công hay thuận lợi khi xuất hành làm ăn, giao dịch, phát triển sự nghiệp, thì cứ chọn khung giờ như trên sẽ không lo gặp thất bại hay bị thiệt hại về tiền của.

– Từ 42 đến 45 tuổi: Vượng tài và phát lộc và có thể có quý tử ở tuổi 42. Tuổi này của bạn rất khá nên hãy cố gắng tận dùng mà tìm cơ hội kiếm tài lộc chuẩn bị cho những năm tháng về sau. 43 tuổi, sức khỏe có phần giảm sút, việc làm ăn gặp phải nhiều thất bại, đại kỵ nhất là vào tháng 6 kỵ xuất hành, 44 mọi sự được vực dậy tốt đẹp hơn tuy nhiên phần con cháu có sự đau buồn, 45 tuổi khá tốt, moi việc đều suôn sẻ, gia đình hạnh phúc, công danh có sự may mắn.

– Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi sức khỏe thêm lần nữa xuống dốc, tuy nhiên lại gặp về làm ăn, tiền tài có. 48 tuổi, bản mệnh không được tốt trong gia đình thường xuyên có sự xích mích. 49 tuổi, 50 tuổi không được tốt cho lắm tiền bạc dễ tiêu tan, con cháu bị ly tán, cần đề phòng bị bệnh nặng.

– Từ 50 đến 55 tuổi: Tuổi 50 và 51, cuộc sống êm đẹp không có bất cứ biến cố gì. 52 và 53 tuy không gặp nhiều may mắn nhưng nhìn chung cuộc sống vẫn yên ổn, mọi thứ đều ở mức trung bình. 54 và 55 tuổi, gặp phải thất bại, hoặc nguy hiểm cho tính mạng vào những năm nay của cuộc đời tuy nhiên nếu có phần phước đưc từ trước tai họa sẽ được giảm nhẹ.

– Từ 55 đến 60 tuổi: Mọi sự không mấy tốt đẹp cần đề phòng mọi thứ trong gia đạo và phần sự nghiệp con cháu không mấy may mắn.

Đang được quan tâm: Lịch âm dương 2021.

Tử Vi Năm 2022 Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng

Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Ất Sửu 1985

Mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển).

Cầm Tinh: Con trâu, xuất tướng tinh chó.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Cầm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021

Sao La Hầu: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1985 Ất Sửu, 37 tuổi gặp Sao La Hầu. Sao La Hầu cũng có thể xem là Hung Tinh. Là vì sao mang tới cho gia chủ nỗi u buồn, tai nạn, tang sự, hoặc những điều thị phi trong cuộc sống. Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên cẩn thận đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Cũng bởi sao La Hầu thuộc mạng Mộc, thế cho nên những người thuộc mạng Mộc và Kim sẽ chịu ảnh hưởng nhiều hơn so với những người khác. Tuy nhiên, với những người đàn ông vào những năm có sao La Hầu chiếu mạng mà vợ đang mang thai thì lại gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong làm ăn, người vợ thì sẽ được “mẹ tròn con vuông”.

Vận hạn tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021

Hạn Tam Kheo: Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1985 Ất Sửu, 37 tuổi gặp Hạn Tam Kheo. Gia chủ gặp phải hạn Tam Kheo cần đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp hay lo lắng, buồn lo cho người thân yêu. Quý bạn không nên tụ họp ở những nơi đông người. Cần tránh khiêu khích và luôn nhẫn nhịn. Quý bạn cũng cần để phong thương tích về tay, chân và ngăn ngừa, giữ gìn củi lửa.

Hạn Tam Tai: Trong năm Tân Sửu này, quý bạn Nam mạng sinh năm 1985 Ất Sửu, 37 tuổi gặp hạn Tam Tai. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai.

Những người đến năm bị Tam tai thường có những biểu hiện cụ thể như:

– Dễ bị kích thích, nóng nảy bất thường.

– Hay bị tai nạn xe cộ ngoài ý muốn.

– Bị thương tích trong những việc nhỏ nhẹ.

– Bị kiện hay pháp luật không tốt.

– Hay mất tiền của, công việc không ổn định, thậm chí thất nghiệp, công ty phá sản.

– Bị mang tính thị phi hoặc bị oan ức.

– Có tang trong gia đình, mất mát người thân…

Thái Tuế: Quý bạn Nam mạng sinh năm 1985 Ất Sửu, 37 tuổi gặp năm Sửu bị trực Thái Tuế Nên phiền não kéo dài, ít có thuận lợi suông sẻ. Họa phúc mỗi thứ phân nửa, lúc được lúc mất. Phải hết sức tỉnh táo, sáng suốt tìm cách vượt qua khó khăn mới được. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Trị Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế trùng với tuổi cầm tinh có nhiều biến động, gia chủ dễ sinh bệnh tật, tâm trạng hay buồn bực.

Xung Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế xung tuổi cầm tinh có nhiều sự xáo trộn, trong cuộc sống có nhiều thay đổi lớn.

Hình Thái Tuế: Vào năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hình tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó thị phi khá nhiều, dễ có tai ương vô vọng như phá sản.

Hại Thái Tuế: Năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hại tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá, nhưng chưa đến nỗi phải kị.

Phá Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó về công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản.

Kim Lâu: Năm nay quý bạn 37 tuổi, Phạm Kim Lâu thân (Gây hoạ bản thân). Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn 37 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai. Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới, tiền tài dồi dào.

Vận niên tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021

Câu cuồng phong: Chó điên dại: Xâu

– Mạng: KIM gặp năm THỎ là sinh nhập: tốt

– Địa chi tuổi: SỬU gặp SỬU là Tam tai; Xấu

– Thiên can tuổi: ẤT gặp TÂN là: Sanh khắc: xấu

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Tân Sửu 2021-2022) tiểu vận động tại cung: Trung ương, Hành thổ thuộc hướng Đông Nam Thiên Đông. Đối với tuổi Ất Sửu là Sanh địa: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Quốc ấn, Bệnh phù, Tuế phá, Thiên hư, Thiên la.

Chiếu có các sao cố định: 1/ Thanh long, Hoa cái, Thái tuế, Địa võng. 2/ Hóa quyền, Tướng quân, Phượng cát, Giải thần, Tang môn. 3/ Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà, Thiên mã, Điếu khách Thiện khốc.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Điếu khách, Thiến khốc, Lộc.

Các sao lưu chiếu: 1/ Lực sỹ, Kinh dương, Trực phù. 2/ Triệt, Thiên khối, Thiên phúc quý nhân, Phục binh, Bạch hổ. 3/ Tuần, Hóa lộc, Thiên việt, Thiên trù, Long tả, Phi liêm, Quan phù.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý bạn được tọa cung tiểu sanh vận sanh địa tốt, đường công danh hiển vinh, quyền hành và chức vụ cao sang tiền tài sung mãn, giấy tờ cũng được hoàn thành như ý. Điều đáng chú ý là năm nay bị mất tiền hay bệnh tật nặng, cho nên nói “Thà buồn bị mất tiền, chớ bị bệnh tật nặng”.

Ất Sửu bốn mạng cao sang. Lương cao chức lớn vinh quang trọn đời.

Tài năng học thúc hơn người. Công danh rực rỡ tuyệt vời tương lai.

Tân Sửu năm mới hao tài. Trăm năm chẳng có duyên gì thì thôi.

Tình sau đằm thắm lứa đôi. Hết cơn bĩ cục, tối hồi thái lai.

Tổng quan tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021

Về phương diện ngoại giao và việc làm: năm nay tam hợp tướng quân Bệnh phù Lộc tồn, việc làm thật là thuận buồn xuôi gió, tọa ra được nhiều tiền, mọi người thương quy tín nhiệm, tiếng nói vang khắp nơi. Trên mặt giao tế quý bạn có một sức hút mãnh liệt, chưa kể tài năng, học thức, bằng cấp của quý bạn cũng được tin cẩn và nể trọng.

Phương diện tài chánh: Năm nay tam hợp Lộc tồn và Giáp hỷ thần, nghĩa là tiền bạc làm ra nhiều, bù đắp cho những tháng ngày túng thiếu trước đây, những nguyện vọng của mình đều được thành đạt dù là đến chậm, có tiền bạc nhiều tháng 5 và tháng 6, tháng 8 và 12 hao tiền mất của và bị bệnh.

Phương diện tình cảm: Hồng loan Đào hoa quy tụ, tình yêu vợ chồng gắn bó nồng thắm, tin vui có cháu bé ngoan bụ bẫm, nếu bạn nào chưa có gia đình sẽ gặp được người yêu thương và tính đến chuyện hôn nhân cưới hỏi.

Phương diện sức khoẻ: Bệnh gan, Phổi suy yếu, Đau thắt lưng. Đầu năm nên cầu an giải. hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái “Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021

Tháng giêng: Vui xuân thành công trên việc làm và đắc tiền tài.

Tháng hai: Bản tánh quân tử, có nhiều cô gái yêu thương quý bạn.

Tháng ba: Danh dự sự nghiệp, tiền tài đến một lượt.

Tháng tư: May mắn trong công việc làm ra nhiều của

Tháng năm: Mọi sự tốt đẹp, công thành danh toại, nhiều người biết đến.

Tháng sáu: Sống hòa thuận với tất cả mọi người là thượng sách

Tháng bảy: Gia đình vui tươi hạnh phúc đắc tài đắc lộc.

Tháng tám: Hạnh phúc với vợ con và thành công trong việc buôn bán.

Tháng mười: Thể hiện lòng nhân từ bác ái, có tin vui về nhà cửa,

Tháng mười một: Học hành, tu bổ nghề nghiệp khả quan có việc làm mới.

Tháng chạp: Phước tinh mang lại tiền bạc và sự nghiệp giàu sang.

Nói chung cuộc đời của tuổi Ất Sửu nam mạng, quý bạn tâm hồn ngay thẳng không thích quanh co, có một cuộc sống thanh bạch, nhân cách hoàn hảo và giữ trọn nhâm phẩm của con người, an nhàn vui vẻ trong đời sống hằng ngày. Chính vì vậy mà bạn bè đồng nghiệp quý mến yêu thương. Quý bạn sơ niên tiền tài mỹ mãn, y phục ẩm thực sung túc, trung niên thành đạt trong đường công danh, tạo lập sự nghiệp trong giàu sang phú quý, hậu vận hưởng phúc lộc cập trường thọ chi mạng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Năm 2022: Xem Vận Hạn Của Nam Nữ Mạng trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!