Xu Hướng 5/2023 # Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Năm 2022: Năm Nhẹ Nhàng, Chú Ý Sức Khoẻ # Top 10 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Năm 2022: Năm Nhẹ Nhàng, Chú Ý Sức Khoẻ # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Năm 2022: Năm Nhẹ Nhàng, Chú Ý Sức Khoẻ được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông tin chung tuổi Bính Ngọ

– Sinh năm 1966 là tuổi con Ngựa

– Năm sinh dương lịch: Từ 21/01/1966 đến 08/02/1967

– Năm sinh âm lịch: Bính Ngọ

– Mệnh: Thủy – Thiên Hà Thủy (Nước trên trời)

+ Tương sinh: Mộc, Kim

+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

+ Tương hợp: Tân

+ Tương hình: Canh, Nhâm

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Năm 2020 được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch. Năm 2020 theo Âm lịch là năm Canh Tý, ngũ hành Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất tò vò) là tuổi con Chuột. Tý (Chuột) là con giáp đứng đầu hàng 12 con giáp.

1. Dự đoán tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2020

Đối với những người sinh năm 1966, họ sẽ nhận được một số trợ giúp từ những người có tầm. Những người lớn tuổi sẽ trợ giúp một số gợi ý có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của bạn.

Theo dự đoán của tử vi năm 2020, bạn có thể đầu tư tiền vào một số dự án nhỏ. Trong khi đó, cần phải nỗ lực để hòa hợp với các đối tác kinh doanh. Khiêm tốn và lắng nghe lời đề nghị. Bạn có thể nhận được nhiều lợi nhuận hơn nếu bạn có thể giải quyết sự khác biệt.

Đôi khi những người tuổi Ngọ sinh năm 1966 có thể có những cảm xúc không ổn định vào năm 2020. Mối quan hệ với bạn đời của họ sẽ không còn thân thiết như trước và thậm chí sẽ có nhiều cuộc cãi vã hơn trong cuộc sống hôn nhân của họ. Nếu có thể, bạn hãy dành nhiều thời gian hơn để làm những việc thích và dành nhiều không gian hơn cho bạn đời, điều này có thể giúp thiết lập không khí gia đình thoải mái và dễ chịu.

Đáng chú ý nhất sẽ là sức khỏe của bạn vì xác suất mắc các bệnh lớn trong năm nay là cao hơn. Miễn là bạn cảm thấy một số khó chịu trong cuộc sống hàng ngày, bạn nên đến bệnh viện ngay lập tức để kiểm tra và chỉ bằng cách này bạn có thể phát hiện và chấp nhận điều trị sớm.

Sự nghiệp của tuổi Bính Ngọ năm 2020

Đối với tuổi Ngọ 1966, sự nghiệp gần như bị bỏ lại vì hầu hết các bạn đã thảnh thơi, hoặc làm ít dần hoặc sắp nghỉ hưu và sự nghiệp đang dần rời xa. Nếu bạn vẫn còn làm việc, hãy chắc chắn rằng bạn đặt sức khỏe lên hàng đầu. Cuộc sống rất ngắn ngủi và bạn được cho là có một cuộc sống dễ dàng và vô tư sau khi dành phần lớn cuộc đời để làm việc. Lúc này, bạn nên tận hưởng hạnh phúc của mình. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là làm việc không tốt cho bạn – bạn chỉ cần lập một kế hoạch hợp lý và đừng quá bận rộn hay mệt mỏi.

Tài lộc của tuổi Bính Ngọ năm 2020

Năm 2020, tuổi Bính Ngọ sẽ có thu nhập ổn định. Có lẽ số tiền không đáng kể, bạn sẽ đủ may mắn để tiết kiệm. Ngoài ra, con bạn sẽ cho bạn tiền thường xuyên. Tuy nhiên, bạn sẽ có sức khỏe kém và có thể đến bệnh viện thường xuyên, điều này sẽ khiến bạn tốn kém rất nhiều. Hơn nữa, không có cách nào để tiết kiệm về khía cạnh này và điều bạn có thể làm là tiết kiệm từ các khía cạnh khác. Đối với nữ, tốt hơn nên đeo Vòng tay màu vàng để giúp mang lại Phong thủy tốt và may mắn.

Tình cảm của tuổi Bính Ngọ năm 2020

Tình yêu và mối quan hệ có thể không suôn sẻ cho Bính Ngọ. Trên thực tế, điều này rất bình thường, vì vậy đừng buồn. Thỉnh thoảng trong cuộc sống, bạn có thể cãi nhau với bạn đời về những chuyện vặt vãnh, hoặc những quan điểm khác nhau về điều gì đó. Ngay cả khi bạn giận dữ với nhau, nó sẽ không tồn tại lâu hoặc dẫn đến chiến tranh lạnh. Rốt cuộc, bạn đã sống với nhau trọn đời, vì vậy bạn biết nhau rất rõ và có thể thể hiện sự cân nhắc và bao dung cho nhau.

Sức khỏe của tuổi Bính Ngọ năm 2020

Sức khỏe có thể khó khăn đối với người sinh năm 1966. Ở tuổi này, khả năng miễn dịch của bạn đang suy giảm và nhiều cơ quan bị lão hóa chậm. Do đó, bạn cần chăm sóc cơ thể tốt và thay quần áo kịp thời theo thời tiết; Giữ một chế độ ăn uống nhẹ và bổ dưỡng vì hệ thống tiêu hóa của bạn không thể chịu được thức ăn nhiều dầu mỡ. Theo dõi an toàn giao thông khi ra ngoài và thắt dây an toàn để tránh trường hợp khẩn cấp khi đi xe. Trong cuộc sống hàng ngày, bạn nên giữ và tập thể dục trong giới hạn thoải mái của bạn.

2. Dự đoán may mắn tuổi Bính Ngọ năm 2020

Số may mắn: 1, 3, 9 Màu sắc may mắn: tím, xanh lá cây, vàng Hướng may mắn: đông bắc, tây nam và tây bắc

3. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2020 của tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng

Tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng trong năm 2020 là 55 tuổi bị sao La Hầu chiếu mạng, hạn Tam Kheo và vận niên Dương Hồi Ngàn.

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2020 của tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng

Tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng trong năm 2020 là 55 tuổi bị sao Kế Đô chiếu mạng, hạn Thiên Tinh và vận niên Dương Hồi Ngàn.

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Tuy nhiên đàn bà khi gặp sao này chiếu mạng mà có thai thì lại hên may lạ thường, cái hên nó còn ảnh hưởng đến cả người chồng nữa. Khi sinh sản cũng được yên lành. Nếu không có thai nghén thì người đàn bà sẽ bị lao đao lận đận, làm ăn gặp nhiều trở ngại.

Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

5. Tổng quan vận mệnh sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ

Những người đứng can Bính tuổi Ngọ thường phải sống xa quê quán mới tốt, và cuộc sống có nhiều long đong vất vả. Bính Ngọ có sẵn tính nóng nảy, người khi giận thì như lửa bừng bừng, khi xong lại nguội lạnh. Tuy vậy, họ quan hệ rộng nên vẫn có nhiều bạn bè và không mấy khi nhờ vả đến ai. Bời người này có lòng tự trọng, khí khái và cứng cỏi. Họ luôn có ý thức tự lập, tự lực cánh sinh.

Người tuồi Bính Ngọ số được cha mẹ dành cho của cải, về trung niên hậu vận họ giàu có. Nếu lấy tuổi Tuất, Dần thì cố hòa hợp để sống, chuyện tình duyên không mấy xuôi thuận có thể phải hai lần đò mới đặng. Họ không mấy hòa hợp với cha mẹ, anh chị em trong gia đình nên tình thân hữu không mấy mặn mà. Nếu ở xa nhau thì tốt hơn. Nhưng nhìn chung tuổi này khi còn trẻ tuổi long đong, về sau phú quý, sống lâu. Tính nóng như lửa, hoạt bát, phóng khoáng, vợ chồng cần dung hòa để khỏi phải chia ly. Cuộc sống hậu vận tốt nên cần làm nhiều điều thiện để được hưởng trọn số trời trong phong lưu khoáng đạt, thỏa trí tài của mình.

Nam giới tuổi Bính Ngọ có cuộc đời được hưởng sung sướng về thời trung vận, việc làm gặp được nhiều may mắn. Bạn sẽ có nhiều khổ tâm về vấn đề con cái, thời kỳ hậu vận bạn sẽ được sống an nhàn sung sướng. Phần gia đạo đề phòng việc con cái có xung khắc lẫn nhau. Nếu bạn biết lo cho con cái thì sẽ thu được nhiều việc tốt đẹp, con đường công danh lúc nhỏ có chức phận, về thời hậu vận có tiếng tăm. Sự nghiệp được gây dựng vững chắc, vấn đề tiền tài được điều hòa bắt đầu từ thời kỳ trung vận, về sau sẽ không lo sợ bị sụp đổ gì nữa.

Nữ giới tuổi Bính Ngọ phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống. Song vào thời kỳ trung vận và hậu vận thì có nhiều điều tốt đẹp về vấn đề tình cảm lẫn tài lộc. Phần công danh của nữ giới tuổi Bính Ngọ không hoàn toàn được tốt đẹp, bạn thiên về con đường kinh doanh mua bán hơn là theo đuổi đường công danh. Phần gia đạo có nhiều yên vui, vào thời kỳ trung vận và hậu vận rất tốt. Sự nghiệp của bạn sẽ hoàn thành từ năm 34 trở đi. Phần tiền bạc sẽ thu được nhiều kết quả và vững chắc vào thời kỳ hậu vận.

T/H.

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2022 Nam Mạng Chú Ý Sức Khỏe, Đau Ốm

Nhiều người quan niệm rằng: “Số mệnh của con người vốn được định sẵn, cứ để nó tự nhiên đến, tự nhiên đi, đến đâu hay đến đó”. Đúng là tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nam mạng đã được định sẵn. Nhưng chúng ta phải nắm bắt những điều này, kết hợp với sự bất động từ chính con người của mìn, từ đó xoay càn khôn, chuyển vận mệnh của chính mình.

Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2019 có sao Vân Hớn chiếu mạng và gặp hạn tuổi Thiên La. Cả sao chiếu mệnh và hạn tuổi đều rất xấu, mang lại nhiều rủi ro, tai ương đến cho gia chủ.

Trong tử vi năm 2019 tuổi Mậu Ngọ nam mạng còn có vận niên cũng rất xấu, tuy nhiên có tiểu vận, ngũ hành lại khá tốt, có thể chế hóa phần nào sự bất lợi mà những hạn mang lại. Chung quy lại thì vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2019 vẫn gặp nhiều khó khăn, phần thuận lợi sẽ bị phần bất lợi làm lu mờ.

XEM TỬ VI 2019 TUỔI MẬU NGỌ NAM MẠNG SINH NĂM 1978

Sanh từ 7-2-1978 đến 27-1-1979

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

Video tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2019 nam mạng

I – Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2019

– Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

II – Tổng quát tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng

Tử vi nam 1978 năm 2019 tuổi Mậu Ngọ là người ưa thích sự đổi mới, ham hoạt động, nhiều đam mê nhưng cũng mau chán, nên cuộc đời khó yên định.

Đa số Quý bạn ưa tự do, thích độc lập, sớm tách khỏi gia đình, nếu không có ý chí vững mạnh, sẽ khó học hành đến nơi đến chốn. Quý bạn hoàn toàn không thích hợp với công việc cố định, nhàm chán. Dễ thành công trong lĩnh vực có tính năng động, bất thường.

Nếu sanh thuận Thu, Đông, học hành đến nơi đến chốn, sẽ tạo nên sự nghiệp rỡ ràng, dễ có tiếng tăm. Nếu thiếu bền chí trong tuổi thanh xuân, học hành dang dở thì sự nghiệp khó thành nhưng tiền bạc không thiếu, vì Quý bạn đủ thông minh, xoay trở giỏi.

Từ Trung vận, công danh sự nghiệp dù có nhưng chưa bền vững. Nếu ăn ở có phước đức, Hậu vận được thanh nhàn.

III – Xem tử vi Mậu Ngọ 1978 năm 2019 nam mạng về mặt sao hạn

Năm nay, quý bạn , công việc làm ăn, học hành thường gặp trở ngại, tình cảm rối ren, gia đình bất hòa, có nhiều xáo trộn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng hỏa là gặp sự tương trợ xấu càng thêm xấu

Văn Hớn tháng hai tháng năm Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên Tháng tám rắc rối than phiền Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Năm nay quý bạn gặp hạn Thiên la, tinh thần bất an, vướng bận, nhiều suy nghĩ lo âu nhưng khó tìm được quyết định dứt khoát, dễ phạm sai sót, công việc bất ổn làm cho cuộc sống phải thường xuyên lo lắng.

Về Tứ trụ, với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều, có tin vui về thêm người trong gia đình hay có bệnh về máu huyết hay huyết áp.

Vận niên Mã ngộ Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà…công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Phối hợp các yếu tố trên để luận tử vi Mậu Ngọ năm 2019 nam mạng: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Hỏa, gặp năm Mộc là tương sinh cho nhau biểu hiện một năm có nhiều sự đổi thay về công việc. Tuy nhiên trong năm nay sao chiếu mệnh và vận niên của quý bạn không được tốt biểu hiện cho một năm gặp khó khăn, tiền bạc tiêu pha nhiều.

IV – Luận vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy một năm công việc làm ăn quý bạn không được tốt không nên mở mang thêm công việc làm ăn . Đại Hạn 10 năm (từ 36 đến 45 tuổi) đây là đại vận gặp nhiều khó khăn về đường làm ăn, công việc có sự biến đổi và chuyện tình cảm có sự đổi thay vợ chồng chia ly

Trên cung mệnh có các sao tốt là: Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Lâm Quan đây là các sao tốt chủ về trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới. Ngoài ra trong đó có bộ sao xấu là Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt cẩn thận dao kéo hay mất mát của cải tiền bạc

Tại Tam hợp có các sao như Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, đay là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín hay bản thân có tin vui trong chuyện tình cảm hay trong nhà có hỷ tín cưới xin. Ngoài ra cũng có sao xấu như Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng, Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn trong gia đình không được tốt gặp nhiều khó khăn

Tại cung xung chiếu có các sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt đây là bộ sao chủ về trong nhà thiếu hòa khí hay có sự cãi vã lẫn nhau.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Có sự thay đổi về công việc, làm ăn tuy nhiên thì cũng chưa mang lại lợi nhuận là mấy, ra ngoài kết giao và có được nhiều mối quan hệ

Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông tuy nhiên chú ý mất mát của cải

Về phương diện tình cảm: Vợ chồng hạnh phúc vui vầy bên con cái và gia đình

Về Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh do tà ma gây ra đau ốm thì lâu khỏi

Nhìn chung: tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nam mạng được hưởng thiên thời nhưng địa lợi thì không được hưởng cho nên mọi việc làm ăn cũng chưa được tốt dù có thay đổi tuy nhiên cũng không mang lại nhiều may mắn, trong năm nay chú ý sức khỏe không được tốt, đau ốm thì thường bệnh do tà mà gây ra.

Tuổi Hỏa mạng Hỏa Quý bạn Mậu Ngọ thông sáng công danh có phần Phước Đức chiếu mạng sướng thân Tam Hình số phạm có lần liên can Giữ lòng ngay chính, tai nàn vượt qua Tình duyên cũng khó an hòa Bỏ đây bắt đó, cửa nhà khó yên Tiền vận thay đổi liên miên Trung niên tạm ổn, đảo điên giảm phần Gia đình hạnh phúc cháu con sum vầy

– : Là tháng 3, tháng 8, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Mậu Ngọ làm mọi việc Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tử vi tuổi mậu ngọ nam 2019

V – Luận tử vi Mậu Ngọ 1978 năm 2019 nam mạng theo các mùa

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý sức khỏe không tốt

Tháng hai: Công việc làm ăn không được tốt ra ngoài chú ý xe cộ

Tháng ba: Có lộc về làm ăn, buôn bán đau ốm thì gặp được thầy thuốc cứu chữa

Tháng Tư: Làm ăn đều bị trì trệ chú ý ốm đau do tà ma gây ra, trong nhà có người già ốm

Tháng năm: Mọi việc hanh thông có tin vui trong gia đình, có lộc về đường ăn uống

Tháng sáu: Tiền bạc tiêu pha mua sắm nhiều, công việc có người phá hoại sau lưng

Tháng bảy: Chú ý sinh hoạt ăn uống điều độ, tình cảm vợ chồng không được tốt

Tháng Tám: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn hay có sự thay đổi công việc, nơi ở mới

Tháng chín: Vì bản tính hào hoa nên ra ngoài được nhiều người khác phái để ý

Tháng mười: Cẩn thận có tang trong gia đình hay trong họ hàng, công việc không được tốt

Tháng mười một: Vì được hưởng phúc của tổ tiên nên mọi việc gặp hung đều hóa cát

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều cẩn thận gặp phải cửa quan

Xem bói tuổi vợ chồng hợp nhau tuổi 1978 để năm 2019 Kỷ Hợi được viên mãn

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2019 nam mạng để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân“. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền“.

Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Năm 2022

2. Sức khỏe năm 2017 tuổi Bính Ngọ 1966

Theo tử vi năm 2017 đối với công việc năm nay thì tuổi Bính Ngọ thì dính hạn tam tai và cung mệnh đặt tại nơi tuyệt địa thì không nên thay đổi công việc nhiều mà chú tâm vào một công việc. Trong năm nay tiền bạc tích trữ đều có việc đem ra sử dụng và đầu năm có lộc đưa tới.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Bính Ngọ 1966 – Nam mạng tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 (53 tuổi) sao Kế Đô chiếu mệnh

Xem bói tình yêu năm 2017, trong năm nay tình cảm vợ chồng không được tốt có sự cãi vã nhau về khẩu miệng. Lời khuyên tốt nhất là vợ chồng nên chia sẻ, nhường nhịn lẫn nhau để giữ cho gia đình được thuận hòa, yên vui và hơn hết là làm gương cho con cái.

Sao hung tinh, chủ về ám muội thị phi, hao tài tốn của, đau khổ, họa vô đơn chí, nếu sao này chiếu mệnh thì trong gia đình có nhiều chuyện không may, nếu đi làm ăn xa lại có tài lộc.

– Nữ mạng tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 (52 tuổi) sao Thái Dương chiếu mệnh

Cách cúng sao Kế Đô giải hạn: Để cúng sao Kế Đô thì vào ngày 18 âm lịch lúc 21 đến 23 giờ, bạn thắp 21 ngọn đèn và lạy 21 lạy về hướng Tây, bài vị dùng giấy màu vàng có ghi “Địa cung Thần Vỉ Kế Đô tinh quân”.

Thái dương tinh (măt trời) tốt vào tháng sáu, tháng mười, nhưng không hợp nữ giới. Chủ về an khang thịnh vượng, nam giới gặp nhiều tin vui, tài lộc còn nữ giới lại thường gặp tai ách.

Sao Thái Dương là tinh quân Tốt nhất trong các Sao Hạn như Rồng lên mây, chiếu mệnh tháng 6, tháng 10, lộc đến túi đầy tiền vô. Mệnh ai chịu ảnh hưởng của sao này, đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn, tài lộc hưng vượng, phát đạt.

Cách cúng Sao Thái Dương giải hạn: Mỗi tháng cúng ngày 27 âm lịch, khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Thắp 12 ngọn đèn, lạy 12 lạy về hướng ĐÔNG mà cúng. Làm lễ lúc 21 tới 23 giờ.

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966

Cung CÀNMạng THIÊN HÀ THỦY (nước sông Thiên Hà)Xương CON NGỰATướng tinh CON THUỒNG LUỒNG

Phật Bà Quan Âm độ mạng

(Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 – Nam mạng) Tổng quan tu vi nữ mạng Bính Ngọ:

Trong suốt cuộc đời của mình, Bính Ngọ nữ mạng phải trải qua nhiều biến động trong cuộc sống. Chỉ từ trung vận trở đi, mọi chuyện mới ổn định và dần trở nên tốt đẹp cả về công danh, sự nghiệp lẫn đời sống, tình cảm.

Theo tu vi tuoi Ngo, những người tuổi này có số hưởng thọ từ 76 tuổi đến 85 tuổi. Nếu ăn ở lương thiện làm nhiều chuyện tốt, tích nhiều phúc đức sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Chuyện nhân duyên của nữ mạng Bính Ngọ được phân thành ba trường hợp sau:

Những người sinh vào các tháng 4, 9 và 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch sẽ phải qua hai lần đò mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Còn các nữ mạng Bính Ngọ sinh vào các tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ có tình duyên viên mãn cùng với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình mà không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong cuộc đời.

Công danh không được thuận lợi, suôn sẻ nhưng nếu làm ăn kinh doanh buôn bán sẽ thu được kết quả như ý.

Gia đình ếm ấm, hòa thuận cả cuộc đời.

Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 34 tuổi. Tài lộc dồi dào, thịnh vượng. Có nhiều cơ hội để phát triển công việc, sự nghiệp riêng của bản thân.

Bính Ngọ nữ mạng nên chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc: Bính Ngọ, Tân Hợi và Nhâm Tý để hợp tác thì công việc sẽ được suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thành công, thu về nhiều lợi nhuận.

Muốn vợ chồng sống hạnh phúc trong cao sang, quyền quý, công danh tài lộc rộng mở, xán lạn thì Bính Ngọ nữ mạng nên kết duyên với những tuổi hợp cả về công danh và tài lộc: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão và Ất Tỵ.

Vợ chồng vẫn mặn nồng tình cảm nhưng tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu khi bạn nên duyên chồng vợ với các tuổi Mậu Thân và Giáp Dần.

Cuộc sống sẽ kém may mắn, thuận lợi khi bạn lựa chọn kết hôn với các nam mạng tuổi: Canh Tuất và Giáp Thìn. Nguyên nhân là vì hai tuổi này không hợp với nữ mạng Bính Ngọ cả về tình duyên và tài lộc.

Vào những năm xung khắc trong đường tình duyên: 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi, bạn không nên tiến tới hôn nhân.

Nếu nữ mạng Bính Ngọ sinh vào các tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch sẽ có số đa phu hoặc có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trở ngại trong chuyện hôn nhân.

Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu là những tuổi xung khắc với Bính Ngọ nữ mạng. Bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với 1 trong 6 tuổi kể trên nếu không mọi khó được như ý muốn.

Gặp tuổi đại kỵ mọi việc phải thận trọng và giản dị hết sức.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết là phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới hỏi linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống đến trọn đời.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, lương thiện, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức những chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Bính Ngọ nữ mạng có đại hạn vào các năm: 37, 40 và 48 tuổi. Vào những năm này, bạn cần phải hết sức thận trọng trong mọi việc vì sẽ có rất nhiều bất lợi xảy đến. Công danh, sự nghiệp, tài vận không được hanh thông. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều xung đột, bất hòa. Bạn cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe của bản thân đề phòng ốm đau bệnh tật. Những việc lớn, quan trọng nên để sang các năm khác thực hiện sẽ tốt hơn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nữ mạng Bính Ngọ nếu có công việc quan trọng cần thực hiện hay phải xuất hành đi xa thì nên khởi hành vào các khung giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Khung giờ vàng này sẽ giúp cho công việc của bạn được suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vận may song hành cùng bạn trong mọi việc vào những năm này. Tài lộc dồi dào nhưng vẫn phải thận trọng trong chuyện tình duyên, sự nghiệp và tiền bạc.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào những năm này, công việc vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, mang lại cho bạn nhiều tiền tài. Hãy nắm bắt lấy cơ hội, sẽ thu được nhiều thành quả hơn sự mong đợi.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong những năm này, chuyện tình cảm, công việc và tài vận không được hanh thông nhưng cuộc sống vẫn được đủ đầy. Sẽ có nhiều thách thức xảy đến trong cuộc sống vì vậy bạn nên thận trong trong việc giao thương và chuyện tình cảm vào những năm này.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi hơi xấu, công việc và tài vận gặp nhiều trở ngại, bạn cần tránh xuất hành đi xa hay hùn hợp đầu tư lớn sẽ không bị hao công tốn của. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe bản thân đề phòng ốm đau bệnh hoạn sẽ làm hao tổn tiền tài. Sang năm 39 tuổi và 40 tuổi, mọi chuyện dễ dàng hơn, công danh sự nghiệp và chuyện việc đều có tiến triển.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào những năm này, gia đạo và sự nghiệp có nhiều triển vọng. Tuy nhiên bổn mạng gặp nhiều rắc rối, bạn cần phải nhẫn nhịn thì mới có thể vượt qua mọi chuyện.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong khoảng thời gian này, công danh sự nghiệp thu được nhiều thành quả nhưng phải thận trọng trong giao thương tài chính và công việc. Nên xây dựng nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn, cùng phát triển để công việc diễn ra thuận lợi hơn.

Xem tử vi trọn đời từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Mọi chuyện đều ở mức bình thường vào những năm này từ chuyện tình cảm đến tài vận và cuộc sống. Tuy vậy bạn vẫn phải chú ý đến các vụ giao thương tài chính sẽ tránh được hao tổn tiền của.

Vật phẩm hộ mệnh cho tuổi Bính Ngọ 1966Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Bính Ngọ:

Bính Ngọ, mạng Thủy, cung Càn,

Mạng Thủy là nước ở sông Giang Hà.

Thu Đông sinh đặng tuổi nàng,

Đặng mùa vương tướng số ta thanh nhàn.

Xuân Hạ sinh thiếp lỗi mùa,

Lỗi sinh cực nhọc nên nàng gian nan.

Cho nên thân gái dặm tràng,

Duyên tình lỡ dở đôi đàng chia ly .

Anh em xung khắc bất hòa,

Đi xa thương nhớ về nhà chẳng yên.

Tuổi nầy lại có tính linh,

Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai.

Giận người lỗ mãn thiệt tình khó dung.

Tiền vận số phải lao đao,

Thông tin về tuổi Bính Ngọ 1966

Hậu vận vinh hiển giàu sang có thừa.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Năm 2022: Năm Nhẹ Nhàng, Chú Ý Sức Khoẻ trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!