Xu Hướng 3/2024 # Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh sửu 1997 nữ mạng Tổng quan về tuổi Đinh sửu 1997

Đinh Sửu mạng Thủy cung Ly, Giang hà nước chảy từ từ đi qua. Gái mà sinh thuận Thu Đông, Có chồng sung sướng ở không ăn hoài. sinh nhằm Xuân Hạ lỗi thay, Đầu đội tay xách tay mang gáng gồng. Đinh Sửu số cũng thong dong, Âm đức phải giữ mới mong thanh nhàn. Số đặng nên cửa nên nhà, Tự tay lo lắng đàn bà mấy ai. Bôn ba nào có ích gì, Số trời đã định nghĩ gì xa xôi. Khuyên ai phận này thôi mà, Đông Tây vùng vẫy cũng là uổng công. Miễn sao ăn ở hiền lành, Về sau cũng có đôi phần ấm no.

Cuộc đời tuổi Đinh sửu 1997 nữ mạng

Tuổi Đinh Sửu nữ mạng tiền vận có nhiều vất vả, buồn phiền, qua trung vận mới được nhiều may mắn trong cuộc sống. Lúc này bổn mạng được nhiều may mắn về vấn đề tình duyên lẫn tài lộc, hậu vận thì mới có kết quả và mang nhiều tốt đẹp cho cuộc đời, hy vọng sẽ có những thành công lớn vào hậu vận, số sung sướng vào lúc hậu vận, cuộc sống được bảo đảm và đầy đủ. Tóm lại: Cuộc đời tuổi Đinh sửu nữ mạng khi còn nhỏ vất vả, vào trung vận mới được hy vọng và có nhiều thuận lợi về tài chính, hậu vận mới được sung sướng an nhàn. Tuổi Đinh Sửu nữ mạng 1997 không được thành công về công danh, nhưng thành công về sự nghiệp và cuộc đời.

Tình duyên Tuổi Đinh sửu 1997 nữ mạng

Về vấn đề tình duyên, của tuổi Đinh sửu, lúc đầu có nhiều trở ngại, không có một quyết định dứt khoát, nên thường hay bị lừa gạt về tình cảm, làm cho cuộc sống có buồn khổ, u sầu đôi chút. Nếu tuổi Đinh sửu nữ mạng sinh vào các tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch, thì có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu tuổi Đinh sửu nữ mạng sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch, thì sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu tuổi Đinh sửu nữ mạng sinh vào các tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công danh tuổi Đinh sửu 1997 nữ mạng

Phần gia đạo của tuổi Đinh sửu 1997 có nhiều hay đẹp và không có gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời. Phần công danh nếu có cũng chỉ vào mức độ trung bình mà thôi. Sự nghiệp của tuổi Đinh sửu có hoàn thành sớm hay muộn do ở sự siêng năng và kiên nhẫn của bản thân bạn, vì cuộc đời còn phải phụ thuộc với sự trùng hợp tuổi về vấn đề tình duyên của bạn nữa. Nhưng riêng về cá nhân tuổi Đinh sửu nữ mạng thì sự hoàn thành sự nghiệp một cách khó khăn, phải ở vào tuổi 30 trở lên mới có triển vọng tốt đẹp. Tiền tài vừa đủ, không giàu sang phú quý nhưng cũng không đến nỗi thiếu hụt, chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.

Tuổi Đinh sửu 1997 hợp làm ăn với tuổi nào? Hôn nhân tuổi Đinh sửu 1997

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc thì tuổi Đinh sửu nên lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình để kết hôn, chẳng những phát đạt về tài lộc và tình cảm mà còn có thể thuận lợi trong việc tạo dựng một đời sống vững bền cho cuộc đời. Khi lựa chọn lương duyên, Tuổi Đinh sửu nữ mạng nên lựa chọn những tuổi này thì sẽ được hưởng nhiều tươi đẹp, đó là các tuổi: Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân, Vì những tuổi này hợp với tuổi Đinh sửu về tình duyên lẫn đường tài lộc. Nếu tuổi Đinh sửu nữ mạng kết hôn với tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi và Ất Hợi, thì bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc. Nếu tuổi Đinh sửu nữ mạng kết hôn với tuổi: Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu, thì bạn chỉ có một cuộc sống túng thiếu, không có một cuộc sống êm đẹp, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng hay xung khắc, khó mà có lúc nào an nhàn thảnh thơi được. Tuổi Đinh sửu nữ mạng không nên kết hôn vào những năm tuổi: 19, 23, 25, 31, 35, 37 và 43 tuổi, nếu kết hôn vào những năm này thì sẽ gặp cảnh thường xuyên u phiền, hay chịu cảnh xa vắng, bị chồng hờ hững trong tình cảm. Nếu tuổi Đinh sửu nữ mạng sinh vào các tháng này: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì sẽ có số đa phu (số nhiều chồng), hay đa đoan về chồng con, Nếu bạn sinh vào những tháng này thì phải hết sức thận trọng việc lập gia đình mới có thể thành công trọn vẹn được.

Tuổi Đinh sửu kỵ với tuổi nào?

Tuổi Đinh sửu đại kỵ với những tuổi: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Những tuổi này nên tránh đi không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn thì sẽ tốt hơn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Đinh sửu

Tuổi Đinh Sửu có những năm khó khăn nhất đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 24, 33 và 41 tuổi. Những năm này nên cẩn thận, đề phòng có bệnh hoạn hay gặp tai nạn, những năm này làm ăn không được phát đạt, cuộc sống khó tạo được cơ hội thuận tiện hay khó khăn về tài chính.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Đinh sửu

Tuổi Đinh Sửu nên xuất hành vào những ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Đinh sửu Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997

Cung LYMạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương)Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON TRÙNG

Bà Chúa Ngọc độ mạng

(Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 – Nam mạng)

Tổng quan tu vi nữ mạng Đinh Sửu:

Nữ tuổi Đinh Sửu trong cuộc sống phải trải qua nhiều vất vả và khó khăn mới có được những điều như mong muốn. Lúc trẻ gặp nhiều vất vả, bắt đầu sự nghiệp có nhiều khó khăn cản trở. Bước sang tuổi 28 sự nghiệp phát triển khá nhanh chóng, năm 30 có nhiều bước tiến đột phá. Trong tình cảm nữ Đinh Sửu đa phần khá thuận lợi và có được hạnh phúc trọn vẹn. Sau kết hôn cuộc sống đầy đủ, sung túc, nhiều niềm vui.

Tóm lại: Xem tu vi tuoi Suu thấy rằng lúc nhỏ tình cảnh không tốt nhưng lớn lên lại có nhiều may mắn cả về tình duyên và tiền bạc, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nữ tuổi Đinh Sửu hưởng thọ trung bình từ 74 đến 82 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, sống tốt đẹp thì sẽ được tăng tuổi thọ.

Sinh vào các tháng 4, 9 và 12 Âm lịch, nữ Đinh Sửu trong tình yêu gặp nhiều trắc trở, nhiều lần không thành. Năm 18 tuổi nhân duyên phát triển, có nhiều người theo đuổi, tuy nhiên đều kết thúc khá nhanh chóng. Năm 20 tuổi là khoảng thời gian đẹp để phát triển tình cảm. Sau kết hôn cuộc sống tuy cũng có những khó khăn nhưng không đáng kể, gia đình khá hạnh phúc.

Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch, đây là những người rất có duyên, rất thu hút người khác, tình cảm đối với họ không quá quan trọng, những người này quan niệm hôn nhân là “tùy duyên”, Đinh Sửu thường là những người lý trí và mạnh mẽ. Những người này đa phần sau kết hôn khá hạnh phúc và vui vẻ.

Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, những người này rất biết cách nắm vững trái tim người khác do vậy mà tình yêu của họ luôn thuận lợi, tốt đẹp. Mặt khác Đinh Sửu cư xử rất đúng mực, không bao giờ làm mất lòng ai, cuộc sống hôn nhân của họ luôn rất thoải mái trong các mối quan hệ gia đình.

Về gia đình: Trong cuộc sống gia đình nữ Đinh Sửu có nhiều niềm vui, được cha mẹ thương yêu, đời sống sung túc, no đủ. Sau khi thành gia lập thất cuộc sống hôn nhân trải qua rất dễ dàng, không có phát sinh nhiều chuyện rắc rối.

Về sự nghiệp: Lúc bắt đầu có nhiều cản trở và khó khăn nhưng bằng vào những nỗ lực của bản thân Đinh Sửu dễ dàng vượt qua và có những thành công nhất định. Bước sang tuổi 30 sự nghiệp đặc biệt phát triển, những năm tiếp theo có vận tiền tài.

Nếu trong cuộc sống hay công việc nữ Đinh Sửu có ý định tìm người hợp tác hay cùng đầu tư phát triển thì nên lựa chọn những người sau đây: Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân. Do hợp tuổi nên nếu công tác với những người này sẽ đem đến nhiều may mắn, thành công thuận lợi cho nữ Đinh Sửu.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân, nữ Đinh Sửu cả cuộc đời sẽ được hưởng nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Sau kết hôn cuộc sống hôn nhân đầm ấm, tài lộc phát triển, thịnh vượng mang đến sự may mắn trong công việc. Đinh Sửu kết duyên với những tuổi này sẽ rất có tài lộc không những vậy tình cảm cũng rất tốt đẹp.

Lựa chọn kết hôn với một trong số các tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi và Ất Hợi thì nữ Đinh Sửu cuộc sống gia đình có nhiều khó khăn và vất vả. Tuy nhiên cuộc sống đa phần đều rất tốt. Nếu Đinh Sửu biết cách kìm lại tính nóng nảy của bản thân thì cuộc sống chung vợ chồng sẽ có nhiều tốt đẹp hơn.

Kết hôn với một trong số các tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu cuộc sống ban đầu có nhiều ngăn cách nhưng càng về sau tình cảm lại càng gắn bó. Cuộc sống tuy không được giàu sang, phú quý nhưng cũng no ấm và đầy đủ. Đinh Sửu với các tuổi trên không hợp mệnh do vậy mà trong cuộc sống hôn nhân có những năm sẽ phát sinh nhiều vấn đề làm cuộc sống lâm vào cảnh khốn đốn.

Trong cuộc đời có những năm mà Đinh Sửu không nên tiến hành lập gia đình, do xung khắc về tuổi nên nếu lấy chồng vào những năm 19, 23, 25, 31, 35, 37 và 43 tuổi trong cuộc sống gặp phải những điều không mong muốn.

Nữ Đinh Sửu sinh vào các tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch tình duyên không được may mắn, cuộc sống hôn nhân cần để tâm nhiều hơn.

Do xung khắc về bản mệnh nên nữ Đinh Sửu không nên hợp tác với những người tuổi sau đây trong bất cứ phương diện nào của cuộc sống, đó là Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ.

Trong công việc làm ăn, nếu hợp tác với những người này có thể đem đến nhiều phiền phức và rắc rối, có thể còn khiến Đinh Sửu bị thua lỗ.

Cũng không nên kết hôn với những tuổi này. Nếu kết hôn với những người này thì trong cuộc sống có nhiều điều sầu lo, muốn có được hạnh phúc thì bản thân Đinh Sửu phải cố gắng hơn gấp nhiều lần người khác.

Trong cuộc sống có những năm mà Đinh Sửu hay gặp phải tình huống khó khăn, nhiều chuyện không thuận lợi xảy đến làm ảnh hưởng tới tình cảm gia đình, công việc, cuộc sống, những mối quan hệ và cả sức khỏe bản thân, đó là các năm 19, 24, 33 và 41 tuổi. Vào những năm này cần nên cẩn thận và chú ý hơn tới mọi quyết định của bản thân, cẩn thận lừa gạt và hao tốn tiền tài.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nữ Đinh Sửu xuất hành thuận lợi nhất vào thời điểm ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn. Trước khi làm những việc trọng đại nên chú ý tới thời gian xuất hành để tăng thêm lộc khí và phúc khí cho bản thân.

Tu vi tron doi từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi tình cảm phát triển đẹp, thời gian này có rất nhiều những kỷ niệm ý nghĩa với bạn bè, người thân, cuối năm tình duyên phát triển. Năm 21 tuổi, cẩn thận mắc bệnh, có chút vận may về tài chính. Năm 22 tuổi công việc bước đầu phát triển khá thuận lợi, có người giúp đỡ. Năm 23 tuổi cẩn thận trong công việc làm ăn, buôn bán. Năm 24 tuổi công việc thuận lợi hơn nhiều, có vận may về tài chính vào cuối năm. Năm 25 tuổi, đây là năm phát triển mạnh mẽ, tài lộc tới nhiều, tình cảm cũng theo đà phát triển.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi cẩn thận trong làm ăn mua bán tránh những thất thoát về mặt tiền bạc. Năm 27 tuổi, sự nghiệp có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Năm 28 tuổi gia đình có nhiều niềm vui, có tin vui về con cái, cuộc sống trong năm nhiều may mắn, đời sống vật chất và tinh thần tốt đẹp. Năm 29 và 30 tuổi, không có vấn đề lớn nào phát sinh.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi cẩn thận về bổn mạng, ra đường cần chú ý, trong năm khó tránh khỏi mắc một số chứng bệnh. Năm 32 tuổi, việc làm ăn diễn ra không thuận lợi tuy nhiên không có tổn thất lớn nào. Năm 33 tuổi nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình và con cái. Năm 34 và 35 tuổi công việc làm ăn phát triển tốt nhưng trong gia đình hay xảy ra khúc mắc, không yên ổn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi vận may tốt đẹp, nhiều tài lộc. Năm 37 tuổi, tình cảm phát triển tốt đẹp, công việc làm ăn cũng thuận lợi, năm này công danh phát triển mạnh mẽ. Năm 38 tuổi chú ý đề phòng các mối quan hệ xã hội xung quanh, tránh bị lừa gạt. Năm 39 tuổi tình cảm gia đình xảy ra nhiều vấn đề. Năm 40 bình thường, cuộc sống khá thoải mái, chú ý hơn tới sức khỏe.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này tình cảm gia đình tốt đẹp, nhiều niềm vui đến từ con cái. Năm 41 tuổi làm ăn cẩn thận hơn, không đầu tư tiền bạc quá nhiều. Năm 42 và 43 tuổi, nên dành nhiều thời gian quan tâm tới các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là các thành viên trong nhà. Năm 44 và 45 tuổi, nhận được nhiều vận may tài chính.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Thời gian này nên tạo nhiều cơ hội cho con cái học tập và phát triển. Năm 47 tuổi nhiều cơ hội may mắn tới khiến đời sống ngày càng sung túc và giàu có. Năm 50 tuổi chú ý điều dưỡng sức khỏe, nhất là về mặt tinh thần.

Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Đinh Sửu:

Đinh Sửu mạng Thủy cung Ly,

Giang hà nước chảy từ từ đi qua.

Gái mà sinh thuận Thu Đông,

Có chồng sung sướng ở không ăn hoài.

Sanh nhằm Xuân Hạ lỗi thay,

Đầu đội tay xách tay mang gáng gồng.

Đinh Sửu số cũng thong dong,

Âm đức phải giữ mới mong thanh nhàn.

Tự tay lo lắng đàn bà mấy ai.

Số trời đã định nghĩ gì xa xôi.

Khuyên ai phận này thôi mà,

Đông Tây vùng vẫy cũng là uổng công.

Về sau cũng có đôi phần ấm no.

Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 Nam

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh sửu 1997 nam mạng Tổng quan về tuổi Đinh sửu 1997

Đinh Sửu số mạng như là, Giang Hà là nước chảy dài ra sông. Trai mà sinh thuận Thu Đông, Mùa Hạ lỗi số làm không nên trò. Số như nổi sóng linh đinh, Đầu đội tay xách vác cày lùa trâu. sinh ra nhiều lúc hiểm nguy, Tưởng chết thuở nhỏ lúc thì mới sinh. Số này quyền tước công danh, Không thầy cũng thợ mới đành số ta. Tuổi này tánh nết thật thà, Giận đi nói dữ nhưng lòng vị tha. Đầu tiên làm có của kho, Nhiều lần làm khá hiệp rồi lại tan.

Cuộc đời tuổi Đinh sửu 1997

Tuổi Đinh Sửu 1997 thuộc mạng Thủy, cuộc sống rất tốt đẹp, cuộc đời ít cực nhọc và ít khi bị lao tâm khổ trí. Tuy không thành công về sự nghiệp vĩ đại, nhưng công danh cũng có phúc phát triển mạnh mẽ. Đời sống luôn luôn ở trong mức độ trung bình, không quá thiếu thốn và cũng không quá dư dả, không giàu sang, nhưng thể xác vẫn được sung sướng. Sự cực nhọc về thân thể có thể có chỉ trong một giai đoạn tạm thời và sẽ trở về một đời sống sung túc hơn trong giai đoạn khác. Năm 30 tuổi có vài thành công về danh vọng cũng như về tài lộc và sẽ phát triển sự nghiệp vào từ 34 tuổi trở đi.Tuổi Đinh Sửu 1997 nhiều khổ cực về bản thể, lẫn cả tâm hồn, con người thường hay lo nghĩ và tính toán, cuộc sống dù giàu sang cũng không được hưởng an nhàn, không bao giờ được thảnh thơi về trí óc. Lúc nào cũng có những thắc mắc và lo lắng trong nội tâm.

Tình duyên Tuổi Đinh sửu 1997

Về Tình duyên của tuổi Đinh Sửu cũng có nhiều trở ngại, khó khăn, có nhiều việc buồn phiền và đổ vỡ, cuộc sống về tình duyên bao giờ cũng chịu sự éo le, thường hay mang nhiều thương đau trong các cuộc tình, sầu khổ cũng nhiều, đau thương cũng lắm, không bao giờ khỏi thắc mắc về lương duyên, tuổi trẻ lại phải nhiều đổ vỡ về vấn đề này. Nếu tuổi Đinh sửu nam mạng sinh vào các tháng: 8 và 12 Âm lịch, thì sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu tuổi Đinh sửu nam mạng sinh vào các tháng:1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu tuổi Đinh sửu nam mạng sinh vào các tháng: 6, 7 và tháng 11 thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công danh tuổi Đinh sửu 1997

Công danh của tuổi Đinh Sửu nam mạng chỉ ở trong một mức độ trung bình, không lên cao và cũng không xuống thấp, gia đạo có phần sôi động thường xuyên, không được êm ấm như bạn mong muốn. Cần phải nhẫn nại và nhịn nhục cho cuộc sống cho gia cảnh, dù sao tuổi Đinh Sửu cũng không quá đỗi phải nghèo túng và phần công danh cũng vừa phải không quá thấp kém, cần sáng suốt hơn nữa, để cho công danh được tiến bộ, phát triển,có thể phát triển được vào năm 31 tuổi. Gia đạo cho đến tuổi 34 mới được hoàn toàn hạnh phúc và êm ấm. Từ 34 tuổi trở đi, cuộc sống gia cảnh mới được bảo đảm, vềvấn đề công danh có lên đôi chút, nhưng không đi đến tột đỉnh của nó. Sự nghiệp của tuổi Đinh Sửu không có gì gọi là đồ sộ, nhưng có thể tạo dựng được một sự nghiệp trung bình, tuổi trẻ không làm nên được, nhưng bước vào tuổi 30 trở đi, thì sự nghiệp mới có cơ hội cho bạn tạo dựng, công lao của bạn tạo nên sự nghiệp vững chắc và hoàn toàn không sợ bị đổ vỡ về sau. Tuổi 31 càng chắc chắn hơn trong việc xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên số của bạn không phải triệu phú, tiền bạc bay hao hụt bất thường, sự nghiệp là căn bản cho tiền tài và tiền tài chỉ ở mức độ ra vào bất thường, không vào nhiều và cũng không xuất nhiều lắm, tiền tài chỉ ở độ tương đối trung bình mà thôi.

Tuổi Đinh sửu 1997 hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Đinh sửu nam mạng hợp làm ăn với các tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Những tuổi này là những tuổi hợp nhất trong cuộc đời bạn và có thể kết hợp làm ăn hay bất cứ việc gì cũng sẽ dễ có thể thành công. Những tuổi này hợp tác làm ăn sẽ không sợ thất bại mà lại mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong làm ăn, buôn bán hay kinh doanh.

Hôn nhân tuổi Đinh sửu

– Nếu tuổi Đinh sửu kết hôn với những tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi, thì sẽ làm cho bạn có nhiều cơ hội phát triển về công danh, sự nghiệp, tiền tài. Nếu bạn kết hôn với tuổi Canh Dần: thì sẽ giúp cho bạn được giàu sang và con cái đông đủ vui vầy. Nếu kết hôn với tuổi Quý Tỵ: Giúp bạn phát triển công danh, quyền tước, con cái ở mức độ trung bình. Nếu bạn kết hôn với tuổi Giáp Ngọ: Tài lộc và con cái đều tốt đẹp, công danh được lên cao. Nếu Kết hôn với tuổi Bính Thân: hưởng được giàu sang, con cái đủ nuôi. Nếu Kết hôn với tuổi Mậy Tý: Được hưởng trên trung bình về tiền bạc, con cái hơi ít. Nếu Kết hôn với tuổi Đinh Hợi: Tài lộc vượng phát, con cái thuận hòa. Vì những tuổi bên trên vừa hợp về đường tình duyên lẫn đường tài lộc. – Nếu tuổi Đinh sửu kết hôn với những tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mão, Nhâm Thìn và Ất Hợi, thì bạn chỉ có một cuộc sống trung bình, đủ ăn, đủ mặc mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc. – Nếu tuổi Đinh sửu kết hôn với tuổi: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ, thì bạn sẽ có một cuộc sống túng thiếu, bần hàn, vợ chồng hay xung khắc, hay chịu cảnh biệt ly, tuyệt mạng, vì những tuổi này không hợp về đường tình duyên cũng như hạnh phúc. – Tuổi Đinh sửu nam mạng không nên kết hôn vào những năm tuổi: 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì có thể vợ chồng hay xung khắc, buồn phiền, hay chịu cảnh thường xuyên xa vắng. – Nếu tuổi Đinh sửu sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch, thì sẽ có số đa thê (số nhiều vợ) hay vất vả hoặc gặp rắc rồi về đàn bà.

Tuổi Đinh sửu kỵ với tuổi nào?

Tuổi Đinh sửu kỵ với các tuổi: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Không những trong việc lương duyên mà cả trang việc làm ăn cũng vậy, gặp tuổi Đại Kỵ thường làm cho công việc làm ăn thất bại, và cũng có thể bị tuổi kỵ mạnh hơn và đẩy tuổi mình quá yếu vào đường tuyệt mạng. Không riêng gì lương duyên khó ăn ở với nhau, mà trong việc làm ăn cũng vậy khi gặp tuổi Đại Kỵ, nên xem ngày cúng giải sao hạn cho đỡ phần yếu đuối của tuổi mình khi đang gặp tuổi kỵ mạnh hơn. Trong thời gian đó phải làm lành, nếu có đạo Phật thì ăn chay vào những ngày rằm, nếu đạo Chùa thì cầu nguyện liên tục, để vượt qua khỏi tai nạn có thể xảy ra.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Đinh sửu

Tuổi Đinh Sửu có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời đó là những năm bạn vào tuổi 23, 29, 31, và 38 tuổi. Những năm này Công việc làm ăn luôn gặp nhiều trở ngại không bao giờ có được một việc may mắn nào khả dĩ làm cho cuộc sống được thảnh thơi khỏi lo nghĩ buồn phiền. Cuộc đời như đi trong đêm tối, trên mọi vấn đề của cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp hay công danh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Đinh sửu

Tuổi Đinh sửu nên xuất hành vào Ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ, thì sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn hay giao dịch đều thu được nhiều kết quả tốt đẹp mà không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc đời sẽ luôn luôn được toại nguyện như ý.

Tử vi từng năm của tuổi Đinh sửu

Tử vi tuổi Đinh sửu nam mạng từ 30 đến 33 tuổi: Những năm này, toàn là những năm quá khó khăn trong cuộc đời của bạn, những sự buồn phiền như trôi đi về trong dĩ vãng, nhường cho bạn những sự vui tươi và tốt đẹp hơn trong những năm sắp tới, năm 30 tuổi còn một vài rắc rối trong việc làm ăn cũng như trong vấn đề công danh gia đạo, tuổi 31 gặp nhiều may mắn hơn trong vấn đề tài lộc, nhưng gặp tai nạn hay bệnh tật bất thình lình vào tháng 8 trong năm, Năm 33 tuổi cẩn thận kẻo mắc nạn vào tháng 2 và 3 trong năm, tháng 9, 10, 11 và 12 thì vượng phát về tài lộc cũng như về vấn đề tình duyên.Tử vi tuổi Đinh sửu nam mạng từ 34 đến 38 tuổi: Năm 34 tuổi năm này vượng phát mạnh mẽ về tài lộc, tiền bạc vào nhiều, có thể hoàn toàn thành sự nghiệp mà không cần phải lao tâm khổ trí lắm, tuy nhiên tình trạng gia đạo và việc làm ăn trở lại trung bình, không hao hụt và cũng không tấn phát, năm 35 đề phòng con cái gặp điều không may mắn, năm 36 trong gia tộc có việc tang lễ, năm 37 và 38 tuổi tình trạng gia đình và sự nghiệp rất tốt và sống trong sự an nhàn, tuy nhiên vào năm 37 có một vài rối rắm vào những tháng 4 và 8, năm 38 có bệnh tật hay hao hụt tài lộc đôi chút.Tử vi tuổi Đinh sửu nam mạng từ 39 đến 43 tuổi: Năm 39, tình trạng ở vào mức độ trung bình kỵ nhất vào tháng 6, năm 40 con cái có tăng chức, hay thay đổi nghề nghiệp, dời chỗ ở hay có đau bệnh vào những tháng 4, 6 và tháng 8. Năm 40 và 41 tuổi gia đạo được an toàn, tài lộc trung bình, vấn đề làm ăn được phát triển mạnh mẽ. Năm 42 và 43 tuổi vẫn còn ở mức độ trung bình không có gì đặc biệt xảy ra trừ những trường hợp có những chuyện bực mình nhỏ nhặt xảy ra thường ngày trong gia đạo cũng như ngoài xã hội mà thôi.Tử vi tuổi Đinh sửu nam mạng từ 44 đến 47 tuổi: Năm 44 tuổi sức khỏe thường xuyên yếu kém, gia đình có nhiều hao hụt về tài chính. Năm 45 tuổi, không được vượng phát nhiều về tài lộc cũng như mọi khía cạnh khác trong cuộc đời năm này ít khi có bệnh nhỏ. Nhưng hễ có bệnh tật thì lại đau nhiều. Nếu có thể xảy ra vào những tháng 5, 8 và tháng 11. Năm 46, sức khỏe dồi dào công việc làm ăn thuận lợi, gia đạo vui vẻ, chỉ đề phòng con cháu đau bệnh mà thôi, tài lộc bình thường, tình cảm vượng phát mạnh mẽ. Năm 47 tuổi, không có gì quan trong xảy ra cho cuộc sống.Tử vi tuổi Đinh sửu nam mạng từ 48 đến 51 tuổi: Trong khoảng thời gian này, phần con cháu thì có cơ hội phát triển về sự nghiệp, về gia đạo có nhiều rối rắm nhưng cũng không xảy ra việc gì quan trọng, tình cảm, tài lộc ở mức độ bình thường, tinh thần có nhiều khủng hoảng.Tử vi tuổi Đinh sửu nam mạng từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi có đau bệnh, tài lộc cũng bị sút kém, tinh thần không được minh mẫn, về gia đạo thì được êm ấm, con cái có cơ hội phát triển về công danh và sự nghiệp, từ năm 51 đến 55 tuổi tình trạng vẫn ở trong mức độ bình thường không có gì quan trong xảy ra trừ đau bệnh.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ Mạng Năm 2024

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2024

Nữ mạng thuộc tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 năm nay 25 tuổi, mạng là Giản Hạ Thủy, với tướng tinh là con trùn, xương là con trâu. Người tuổi này được sao Thái Dương chiếu sáng nên rất tốt, có hạn là Địa Võng với nhiều lo âu một chút nhưng cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe và sự nghiệp. Ngoài ra còn có vận niên là Dương Hồi Ngàn nên rất tốt về mặc công việc.

Sao chiếu mạng là sao Thái Dương thể hiện năm 2024 quý bạn sẽ có cuộc sống tốt, công việc thuận lợi, đạt được các thành tích tốt trong công việc.

Hạn tuổi là hạn Địa Võng thể hiện năm 2024 của quý bạn có một vài chuyện buồn trong cuộc sống, đặc biệt cần chú ý việc ăn nói để tránh họa từ miệng. Đồng thời cẩn trọng họ hàng có tang gia, công việc làm ăn hơi khó khăn, có thể bỏ ngang đường. Người gặp hạn tuổi này cần tránh xuất hành đi xa, nếu muốn xuất hành tốt thì vào ngày Tuất và giờ Tuất là tốt nhất.

Tứ Trụ là Thiên Thắng và Địa Hung, với Tứ Trụ thế này quý bạn tuổi Đinh Sửu sẽ thuận lợi trong môi trường làm việc của mình, được mọi người chung quanh giúp đỡ. Tuy vậy mà tình cảm gia đạo thì không tốt mấy, có một vài chuyện không lành xảy đến nhất là bất đồng quan điểm dẫn đến mâu thuẫn làm ảnh hưởng tình cảm gia đình. Sự nghiệp thì vào năm Tân Sửu cần tránh việc đầu tư tiền bạc vào đó để không bị thua lỗ nhiều, chuyện học hành nói chung không có gì thay đổi. Nhìn chung thì cuộc sống của quý bạn tuổi Đinh Sửu nữ mạng khá an ổn.

Màu sắc hợp với tuổi Đinh Sửu là màu xanh nên sử dụng quần áo hay các vật dụng khác có màu xanh sẽ tốt cho quý bạn nhất giúp cho tài lộc hay mọi việc đều thuận lợi hơn. Cần tránh dùng màu trắng vì sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc hay chuyện học hành của quý bạn.

Cây hợp với tuổi này là cây Trường Sinh vừa mang đến sức khỏe cho quý bạn mà vừa mang phong thủy tốt giúp quý bạn nhận được nhiều may mắn hơn trong mọi việc của mình.

Vận niên là Dương Hồi Ngàn thể hiện quý bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có nhiều niêm vui đến với quý bạn. Ngoài ra công danh thành đạt, kinh doanh hay rất thuận lợi. Tuy nhiên chú ý về việc đi lại để tránh tai nạn giao thông, đồng thời cần phải kiềm chế tính nóng nảy, biết khiêm nhường như vậy sẽ tốt cho quý bạn hơn.

Những bộ sao cố định đó là Phục Binh, Thiên Hư, Quan Đới là những bộ sao thể hiện quý bạn tuổi này có sức khỏe không được tốt vào năm Tân Sửu. Công việc sẽ không được tốt do có người quấy phá.

Các bộ sao cố định đó là Mộ, Thái Tuế, Tướng Quân với những bộ sao này thể hiện ý nghĩa công việc của quý bạn có sự thay đổi hoặc có thể bạn phải di chuyển và đi lại nhiều trong công việc của mình.

Bộ sao cố định chủ yếu đó là Đào Hoa, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Đại Hao là những bộ sao thể hiện quý bạn sẽ có người giúp đỡ hoặc là có người chú ý đến bạn. Nhưng cần chú ý nhiều hơn về việc ăn uống để tránh bị bệnh tật, ốm đau.

Các sao cố định: Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Phi Liêm, Tang Môn là bộ sao thể hiện quý bạn tuổi này có sức khỏe không được tốt, cần cẩn thận về bệnh thiếu máu. Ngoài ra cần chú ý xe cộ khi đi ra ngoài.

Tháng tốt: Vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch là hai tháng tốt nhất trong năm giúp quý bạn làm gì cũng đều thuận lợi.

Tháng xấu: Vào tháng 5 và tháng 9 âm lịch là hai tháng xấu bởi gặp nhiều thị phi và muộn phiền.

Tuổi hợp: Trong năm 2024 thì những người sinh năm 1980, 1989 là hai tuổi hợp với quý bạn nhất giúp cho cuộc sống của quý bạn trở nên tốt hơn, gặp nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: Những người sinh năm 1988, 1991 sẽ mang đến những điều muộn phiền đến quý bạn hơn.

Vì được sao Thái Dương chiếu sáng nhưng cũng cần cúng sao giải hạn để cho mọi việc của quý bạn thêm tốt đẹp hơn. Thường vào mỗi tháng nhất là ngày 27 âm lịch thì cần chuẩn bị 12 ngọn đèn thắp sáng vào hướng Đông là tốt nhất, sau đó đúng 21 giờ làm lễ và 23 giờ kết thúc.

Sức khỏe của người tuổi này hơi kém cần lưu tâm đến các bệnh tật và trị ngay để tránh bệnh tình kéo dài.

Trong gia đạo sẽ có người mai mối về tình duyên cho quý bạn, có thể quý bạn tìm được ý chung nhân của mình. Ngoài ra trong gia đạo có người già bệnh tật, đau ốm.

Về tài chính thì quý bạn có tài vận tốt, tiền bạc không thiếu bởi biết cách kiếm tiền. tuy nhiên cần chú trọng trong việc chi tiêu nhất là việc làm ăn.

Công việc ngoại giao của quý bạn tuổi ngoài ra khá tốt, tuy nhiên cần cẩn trọng trong việc ăn nói để tránh họa vào thân.

Tháng 1: Đón xuân đầu năm cùng gia đạo của mình, cần chú ý đến việc mất tiền bạc vào tháng 1 này.

Tháng 2: Nhờ được hưởng phúc mà tổ tiên để lại nên luôn nhận được tin vui trong công việc. Trong tháng này quý bạn có thể quen biết được nhiều người bạn khác giới.

Tháng 3: Tháng này sức khỏe của quý bạn không tốt do khí huyết không lưu thông nên cần chú ý sức khỏe nhiều hơn.

Tháng 4: Trong công việc luôn thuận lợi do có quý nhân giúp đỡ.

Tháng 5: Sức khỏe không tốt, đã vậy công việc gặp nhiều vấn đề do có chuyện không may đưa tới.

Tháng 6: Công việc có sự thay đổi nhưng sức khỏe kém có thể bị đau đầu.

Tháng 7: Khi đi ra ngoài nhất là đến nơi sông nước cần cẩn trọng hơn, đặc biệt chú ý về sức khỏe.

Tháng 8: Tháng này mọi việc đều thuận lợi, trong tình cảm có nhiều tin vui.

Tháng 9: Trong gia đạo có đôi chút bất hòa, cẩn thận có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 10: Công việc không nên thay đổi trong tháng này, ngoài ra còn đón tin vui như cưới xin từ bạn bè.

Tháng 11: Cần chú ý lời ăn tiếng nói trong tháng này.

Tháng 12: Cuối năm cần chú ý việc tiêu tốn quá nhiều trong tiền bạc, bên cạnh đó chăm sóc cho bản thân để sức khỏe tăng cường để tránh bệnh về đường tiêu hóa.

Nhìn chung bài viết này cho quý bạn hiểu hơn về cuộc sống của mình trong năm 2024 để quý bạn tuổi Đinh Sửu nữ mạng sinh năm 1997 có thể làm việc suôn sẻ, biết cách chăm sóc để sức khỏe cải thiện tốt hơn trong năm mới.

Tử Vi 2024 Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 (Nữ Mạng)

22 TUỔI – ÂM NỮ

Sanh từ 7-2-1997 đến 27-1-1998

Tướng tinh: Con Trùn – Con nhà Hắc đế, cô quạnh.

SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân

VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt

THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Sửu gặp Tuất: Cùng hành, trung bình

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, Trắng: kỵ: Vàng, đỏ.

TỔNG QUÁT: Xem tử vi 2024

Qúy Cô tuổi Đinh Sửu được Thái Dương chiếu mạng, là người thông minh, học hành đỗ đạt, nhưng tánh thích thay đổi, thiếu sự chuyên cần nên khó tạo được bằng cấp cao. Với tuổi mạng tương khắc, cuộc đời chịu nhiều thăng trầm, sự nghiệp đổi thay lắm bận. Nhờ phước đức, cuộc sống ít khi lâm vào thiếu hụt, nhưng phải vào tuổi trung niên mới đứng vững.

Qúy Cô không phù hợp với các ngành nghề chuyên môn, cố định nhưng lại dễ thành công ở môi trường nhiều biến động và có tính tự do như buôn bán, dịch vụ, du lịch… nếu sanh thuận vào ban đêm của hai mùa Thu, Đông, cuộc sống nhờ chồng mà an nhàn, phú túc. Nghịch sanh lỗi số, có phần vất vả nhưng tiền bạc không thiếu, nếu đừng khởi nhiều tham vọng, số có nhiều Phúc tinh hội chiếu, cuộc sống gặp nhiều may mắn, trong khó nguy có quý nhân giúp đỡ. Dù sao, đường tình duyên cũng gặp nhiều ngang trái, đổi thay. Nên lập gia đình muộn, sẽ tốt hơn.

SỰ NGHIỆP:

Theo lịch âm 2024, Quý Cô được Nguyệt cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, có lợi về công danh tài lộc, mưu tính công việc được gặp may mắn hay có người giúp đỡ. Sao Thái Âm là một phúc tinh hành Kim, đối với Quý Cô mạng Thủy, càng tăng thêm thuận lợi, nhưng đừng nên “Thừa thắng xông lên” có thể gặp tai nạn.

Hạn Tam kheo, chỉ là hạn nhẹ, cẩn thận khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép để tránh gây xây xát tay chân.

Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa hòa, công danh tài lộc tăng trưởng, gặp nhiều thuận lợi, gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe có phần bình yên.

Vận niên Long ngộ Vân rất phù hợp với tuổi trẻ, là thời gian hoạt động năng nổ để xây dựng tương lai, vận niên này sẽ đem lại môi trường làm việc thích hợp, có cơ hội phát huy khả năng, tạo được vị trí xứng đáng với tài năng của mình.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Qúy Cô, mạng Thủy, gặp năm Hỏa có phần bất an. Vào các tháng giữa năm, nên đề phòng tai nạn hung họa và cẩn thận trong công việc làm ăn.

Sao Hạn khá tốt, có nhiều may mắn, nhất là Vận niên rất phù hợp với tuổi trẻ, có nhiều cơ hội để thăng tiến. Nếu còn đi học, có thể được học bổng hay có người giúp đỡ để thay đổi trường lớp theo ý muốn. Nếu đã đi làm, có thể kiếm được việc làm hợp với sở thích, với khả năng, tạo được thành quả đáng kể.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa hòa, công việc làm ăn tuy có nhiều thành quả đáng kể, nhưng phải cẩn thận có thể bị hao tốn, tiền vào nhiều mà tiền ra cũng không ít. Có thể nói, đây là năm có nhiều thuận lợi, nhưng cũng phải phòng “tai bay vạ gió”. Đừng nên chạy theo cái lợi trước mắt mà quên phòng hung họa sau lưng. Nếu đừng nuôi nhiều cao vọng, biết lượng sức mình thì thành quả sẽ được bảo toàn. Đây là năm khá tốt của Qúy Cô.

Với Phượng các cư Mẹo, lộc tài tăng cao, có thể mở rộng cơ ngơi hay tu tạo nhà cửa, mua sắm của cải quý giá… tuy nhiên có Đại, Tiểu hao cư Mẹo, Dậu vì ngộ Triệt nên có tiền nhưng tiêu xài quá lớn hay mua sắm quý kim, nhà cửa nên khó tích lũy. Cũng có thể thay đổi chỗ ở, công việc thường có trở ngại ban đầu, về sau hanh thông.

Cung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức, rất có lợi cho đời sống, nhiều việc toại lòng, có quý nhân phù trợ. Người gặp những sao này, càng làm nhiều việc thiện càng gặp nhiều may lành, thoát mọi rủi ro bệnh nạn. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 24 tuổi), có Cơ – Nguyệt – Đồng – Lương hội với Khoa nên được nhiều lợi ích từ danh lộc, tình cảm nhưng còn thay đổi.

Cung Tiểu Hạn có Thiên phúc, Giải thần, Phượng các, có lợi cho cuộc sống, khó khăn cũng dễ hóa giải, còn có thể ngăn chận những việc chẳng lành. Các Phúc tinh này cũng tạo may mắn trong công việc làm ăn, lộc tài dễ tạo. Hạn có Kình ngộ Kình, dễ gặp nạn. Tuy có Phúc tinh nhưng tự thân đừng quá cương cường trước sóng gió, dễ bị vùi dập. Với Hồ, Tấu hội chiếu, cũng có lúc dương danh với đời, được bằng cấp ban khen hay thượng cấp tín nhiệm khen thưởng.

Đồng nhập Hạn có nhiều sao xấu như Tang môn, Quan phủ, Đà la, Kình… khó tránh khỏi tranh chấp đôi co, sinh rối rắm, buồn phiền. Mưu sự cũng có nhiều trở ngại dù cuối cùng cũng vượt qua nhưng phải hao tổn tài lực không ít, nhưng có Tuần, ảnh hưởng Hành hoạt của các sao đã giảm nhẹ kể cả tốt lẫn xấu, nên công việc làm ăn tương đối bình thường, mọi việc không đến nỗi gây phức tạp trong cuộc sống.

Cung Tài Bạch có Mã lộc đồng cung, tiền bạc đến bất ngờ nhưng cũng có Đại Tiểu hao hội chiếu, nên cẩn thận phòng kẻ xấu lừa gạt và đừng quá tin tưởng mà bị người bội tín.

Nhìn chung các mặt, đây là năm khá tốt về danh lộc, nhưng đừng để tiền vào tay mặt ra tay trái vì chi tiêu hoang phí. Với tuổi còn quá trẻ, cần phải tích lũy để lo cho tương lai vì cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đây là năm khá tốt, đừng để mất cơ hội xây dựng sự nghiệp.

TÌNH CẢM:

Năm nay, Đại Hạn 10 năm không mấy tốt về mặt tình cảm vì Đào Hoa ngộ Không, có thể có tình cảm vấn vương, tốt đẹp, nhưng chẳng đi đến đâu.

Nếu đã có gia đình, Qúy Cô đừng vì danh lợi mà quên gia đình. Dù có phải bôn ba đây đó, cũng cần liên lạc thăm hỏi chồng con. Đừng để bị rơi vào tình trạng “xa mặt cách lòng”.

Vợ chồng có nhiều dịp đi đây đi đó, nên cẩn thận tàu xe và cẩn thận trong chi tiêu. Nếu muốn sinh con, sẽ được như ý. Đứa bé sinh năm Tuất sẽ là người con có hiếu nhưng hay bất đồng với Mẹ Cha.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, dễ bị tai tiếng, sinh hiểu lầm trong gia đình, có thể dẫn đến hậu quả to lớn.

Đối với Qúy Cô độc thân, năm nay có thể gặp “người trong mộng”, nhưng nên cẩn thận, tìm hiểu cặn kẽ trước khi kết hôn. Nếu được người lớn giới thiệu, cuộc sống vợ chồng sẽ bền lâu hơn. Hôn sự năm nay không có gì kiêng kỵ.

Quý Cô hạp với người tuổi Đinh Sửu (Đồng tuổi), Mậu Dần (21 tuổi), Ất Hợi (23 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Tý (23 tuổi), Giáp Tuất (25 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Can Chi trung bình nhưng Niên vận thuộc Hỏa, đối với Qúy Cô dễ sinh các bệnh nhức đầu, chóng mắt, khí huyết rối loạn nhưng không trầm trọng. Đặc biệt, Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức, nên giữ tâm lành ý thiện thì có bệnh cũng nhẹ qua, nạn tai cũng được hóa giải.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Đinh Sửu mạng Thủy Cung Ly Can Đinh nghịch số, phải đi xa nhà Cho dù cách trở Mẹ Cha Tấm lòng hiếu thuận vẫn là con ngoan Tuổi trẻ vất vả gian nan Bôn ba đây đó vẫn hoàn tay không Thuận sanh cuộc sống tươi hồng Tha phương lập nghiệp, vợ chồng được nên Hậu vận danh lộc tăng thêm Tạo thêm phước đức, tuổi tên ở đời Mậu Tuất Vận thế thuận thời Công danh thăng tiến, lộc trời nhiều thêm. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Mưu sự tiền Kiết, hậu Hung. Có chuyện trục trặc trong toan tính. Phòng bệnh nạn. Tháng 3: Hao tốn vì gia đình, công việc trở ngại.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tài lộc tăng nhưng phòng rối rắm. Công việc trì trệ, nhiều lo âu, nóng nảy. Tháng 6: Gia đình có hỷ sự. Tốn hao nhưng được việc.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có thay đổi chỗ làm hay đi xa. Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Khó khăn trong mưu sự. Tháng 9: Tài lộc thất thường, vào ra đều lớn. Sức khỏe yếu kém.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tài lộc đến bất ngờ. Làm ít hưởng nhiều. Việc khó có người giúp. Tháng 12: Gia đình có nhiều rối rắm nhưng thêm người. Tài lộc trung bình.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Mở Rộng

+ Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 – Nam mạng+ Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 – Nữ mạng

Xem Tử Vi Tuổi Đinh Sửu Năm 2024 Nữ Mạng 1997

Tử vi lý số trong đó tử vi năm đã được ông cha ta đúc rút sau hàng ngàn năm nghiên cứu và phát triển. Trong sự nghiệp của mình, chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc luôn mong muốn truyền đạt những nội dung tử vi hữu ích đến cho mọi người.

Khi xem tử vi Đinh Sửu 2024 nữ mạng quý bạn sẽ thấy được những nội dung tử vi đầy đủ, chính xác và tâm huyết đến từ đội ngũ Thầy tử vi cùng các cộng sự. Nhờ biết vận mệnh trong năm tốt hay xấu như thế nào sẽ có những hành động gia tăng tài lộc – may mắn trong năm.

Sanh từ: 7/02/1997 đến 27/01/1998

Mạng: Giản Hạ Thủy – Nước cuối Sông

Tướng tinh: Xương con trâu, Tướng tinh con trùn

17h tới 19h Chiều(giờ địa phương)

17h tới 19h Chiều(giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Năm 2024 người được sao Thái Dương chiếu mệnh thì cuộc sống, công việc và mọi sự đều được hanh thông, thuận lợi. Nam – nữ gặp được cát tinh ngũ hành Hỏa này thì đều có thể đạt được nhiều thành tích tốt trong công việc, cuộc sống của mình. Đặc biệt, đạt kết vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Dịch nghĩa: Hạn Địa Võng chủ về chuyện buồn trong cuộc sống, ăn nói thị phi nên phải chú trọng lời ăn tiếng nói. Đồng thời cẩn trọng trong họ hàng có tang gia, làm ăn khó hay chuyện làm ăn phải bỏ ngang đường. Người gặp hạn này tốt nhất không nên đi xa, khởi sự hay xuất hành vào ngày Tuất, giờ Tuất.

Thiên Thắng, Địa Hung: Môi trường làm việc của quý bạn tuổi Đinh Sửu thuận lợi, được người giúp đỡ. Tuy nhiên tình cảm gia đạo của quý bạn không được tốt, gặp nhiều chuyện không lành, mâu thuẫn cãi vã. Sự nghiệp trong năm Tân Sửu càng đầu tư phát triển càng thêm thua thiệt. Công việc học hành không nhiều chuyển biến rõ rệt, cơ bản ổn định. Cuộc sống của quý bạn tương đối an ổn.

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Vận niên Dương Hồi Ngàn là một trong số những vận niên tốt, thường mang tới may mắn, niềm vui trong cuộc sống như: công danh thành đạt, kinh doanh buôn bán được thuận lợi được dịp phát tài, trong nhà thêm người thêm của. Tuy nhiên, cần chú ý đề phòng tai nạn giao thông khi ra ngoài, đồng thời kiềm chế, khiêm nhường để mọi sự được bền vững, tốt đẹp.

Trong năm Canh tý đối với tuổi Đinh Sửu nên dùng xanh là tốt nhất

Trong năm Canh tý đối với tuổi Đinh Sửu nên dùng xanh là tốt nhất

kỵ các màu trắng

kỵ các màu trắng

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này chủ về sức khỏe của quý bạn trong năm không được tốt. Công việc không thuận lợi có người phá hoại hoặc gặp quân trộm đạo.

Có các sao cố định: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế: bộ sao ý nghĩa chủ về sự thay đổi công việc hoặc di chuyển đi lại nhiều.

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: ý nghĩa bộ sao này là có quý nhân hỗ trợ, được người khác phái chú ý. Tuy nhiên chú ý đường ăn uống có thể sinh ra bệnh tật, ốm đau.

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: Quý bạn tuổi Đinh Sửu sức khỏe không tốt, đi lại chú ý xe cộ. Ngoài ra cẩn thận bệnh thiếu máu.

Kết luận: Đối với những người tuổi Đinh Sửu nữ mạng trong năm Tân Sửu công việc làm ăn khá tốt, ra ngoài gặp nhiều vui và may mắn. Tuy nhiên quý bạn cẩn trọng có người phá hoại. Tình cảm gia đạo trong năm có nhiều chuyện buồn.

Trong năm Tân Sửu, công việc ngoại giao đi lại của quý bạn tuổi Đinh Sửu tương đối tốt. Tuy nhiên, quý bạn nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói có thể vạ thân, hoặc có kẻ phá hoại, nói xấu sau lưng.

Đây là năm tuổi Đinh Sửu quý bạn tài vận tốt, tiền bạc kiếm ra nhiều và dễ dàng. Tuy nhiên quý bạn cũng phải chi tiêu nhiều cho các công việc, nhất là cho công việc làm ăn kinh doanh.

Trong gia đạo của quý bạn có người mai mối về đường tình duyên, nên có thể tìm được ý chung nhân trong năm này. Ngoài ra trong nhà có người già bệnh tật, đau ốm lâu ngày trong năm này.

Vấn đề sức khỏe trong năm của quý bạn chủ yếu lưu tâm đến các bệnh tật đau ốm lâu ngày khó khỏi. Tốt nhất nên điều trị từ ban đầu.

Luận tử vi năm 2024 tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Xem vận hạn tuổi Kỷ Sửu năm 2024 nữ mạng

Tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2024 gặp Thái Dương chiếu mạng. Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2 – Giải hạn tuổi 1997 năm 2024 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Đinh Sửu của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI CÓ HỢP PHONG THỦY], hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả về số điện thoại đang dùng với kết quả chính xác nhất

Tuổi hợp: Trong năm Tân Sửu những người tuổi 1980, tuổi 1989 rất hợp với tuổi của quý bạn tuổi Đinh Sửu 1997, mang đến cuộc sống nhiều điều tốt lành và may mắn.

Tuổi hợp: Trong năm Tân Sửu những người tuổi 1980, tuổi 1989 rất hợp với tuổi của quý bạn tuổi Đinh Sửu 1997, mang đến cuộc sống nhiều điều tốt lành và may mắn.

Tuổi kỵ: Chủ mang đến những điều phiền toái, nhiều sự buồn đưa tới cho cuộc sống của quý bạn, tốt nhất không nên kết hợp với những tuổi khắc kỵ là tuổi 1988, tuổi 1991.

Tuổi kỵ: Chủ mang đến những điều phiền toái, nhiều sự buồn đưa tới cho cuộc sống của quý bạn, tốt nhất không nên kết hợp với những tuổi khắc kỵ là tuổi 1988, tuổi 1991.

Tháng xấu: Tháng 5, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm Tân Sửu. Những tháng này chủ về những điều thị phi hoặc chuyện buồn phiền.

Tháng xấu: Tháng 5, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm Tân Sửu. Những tháng này chủ về những điều thị phi hoặc chuyện buồn phiền.

Tháng tốt: Tháng 6, tháng 10 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm đối với quý bạn. Những tháng này mang đến những điều tốt đẹp, làm công việc gì cũng đạt được ý muốn.

Tháng tốt: Tháng 6, tháng 10 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm đối với quý bạn. Những tháng này mang đến những điều tốt đẹp, làm công việc gì cũng đạt được ý muốn.

Tháng 1: Đón xuân đầu năm cùng gia đạo, quý bạn sinh năm 1997 chú ý có thể mất mát tiền bạc, của cải.

Tháng 2: Nhờ được hưởng phúc tổ tiên ban cho nên công việc của quý bạn có nhiều chuyện vui. Trong tháng này quý bạn có thể quen được nhiều người khác giới.

Tháng 3: Tháng này sức khỏe của quý bạn tuổi Đinh Sửu nữ mạng không được tốt, đó có thể là bệnh khí huyết và máu khó lưu thông.

Tháng 4: Đây là tháng quý bạn có quý nhân giúp đỡ, làm việc gì trong tháng này cũng được lợi. Tuy nhiên nên lưu ý cẩn thận tay chân.

Tháng 5: Sức khỏe của quý bạn trong tháng này không được tốt. Công việc gặp nhiều vấn đề, chuyện không may đưa tới.

Tháng 6: Công việc của quý bạn có những thay đổi tích cực rõ rệt. Tuy nhiên sức khỏe không tốt, có thể là bệnh đau đầu.

Tháng 7: Khi đi ra ngoài tuổi Đinh Sửu quý bạn cẩn thận khi di chuyển ở miền sông nước có thể xảy ra tai nạn và các vấn đề sức khỏe.

Tháng 8: Được nhờ âm phù dương trợ trong tháng 8 quý bạn gặp nhiều chuyện vui về tình cảm, mọi công việc gặp hung hóa cát.

Tháng 9: Đây là tháng tình cảm gia đạo có bất hòa. Ngoài ra trong nhà nên cẩn thận có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 10: Tháng này quý bạn đón tin vui về hỷ tín cưới xin của bạn bè. Công việc tháng này không nên thay đổi.

Tháng 11: Ra ngoài trong tháng 11 quý bạn tuổi Đinh Sửu chú ý đến lời ăn tiếng nói, hoặc có thể có người nói xấu sau lưng.

Tháng 12: Tháng cuối năm người tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng tiền bạc tiêu pha, hao tán nhiều. Bên cạnh đó chú ý đường tiêu hóa không tốt.

Tử vi của mỗi người trong năm Tân Sửu 2024 có tốt, có xấu, chỉ là mức độ khác nhau. Tử vi Đinh Sửu 2024 nữ mạng cũng không nằm ngoài đặc điểm trên. Nếu biết cách tận dụng may mắn, phúc lộc sẽ có được thành tựu tốt đẹp, rực rỡ, biết hành xử phù hợp, tích đức hành thiện sẽ giảm trừ được tai ương, vận hạn. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ là người làm chủ thông minh trong chuyến đò cuộc đời mình.

Tags: tử vi 2024

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!