Xu Hướng 12/2023 # Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ 1977 Nam # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ 1977 Nam được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng Tổng Quan về tuổi Đinh Tỵ 1977

Đoán xem số mạng tuổi này, Trong tâm thường có tánh linh thường thường. Số người khôn khéo mọi đường, Nếu mà lõi số thiên đình sầu vương. Có khi mắc phải tai ương, Phu thê cắn đắng đôi phen mới bền. Thấy ai thất nghiệp lỡ đường, Ai mà than thở thì thương giúp liền. Nhiều lúc làm có của tiền, Cũng bị tan rã phá tan rã rời. Bà con thân thích chẳng trông, Một tay lập nghiệp gia môn an hòa. Số này Trời đã ban cho, Trở về hậu vận mới là thảnh thơi.

Cuộc đời tuổi Đinh Tỵ 1977

Tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng cuộc đời cũng phải trải qua nhiều sóng gió. Nhưng khi khi bước vào tuổi trung niên thì hưởng được một cuộc sống khá sung túc. Số của bạn phải nhờ đến gia tộc, người thân mới có thể phát triển được sự nghiệp, về danh phận của người tuổi Đinh tỵ thường không lên cao mà vẫn âm thầm kín đáo. Cuộc sống không có những biến động, mà chỉ ở mức độ bình thường. Nói Tóm lại, tuổi Đinh Tỵ tuy trải qua nhiều sóng gió từ lúc nhỏ nhưng khi qua tuổi 30 thì tuổi Đinh Tỵ vững vàng trong công việc và mức sống ở trong mức độ bình thường.

Tình Duyên Tuổi Đinh Tỵ 1977

Về vấn Tình duyên, tuổi Đinh Tỵ ít thay đổi, nhưng thường có những thắc mắc nhỏ nhặt về vấn đề tình duyên, có thể tuổi Đinh Tỵ gặp nhiều may mắn về vấn đề tình duyên. Người tuổi Đinh tỵ trong tình duyên thường trung thực. Chi tiết mời các bạn tham khảo bên dưới.Nếu tuổi Đinh Tỵ 1977 sinh vào các tháng: tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Đinh Tỵ 1977 sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Đinh Tỵ 1977 sinh vào các tháng: tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Đinh Tỵ 1977

Sự nghiệp của người tuổi Đinh tỵ 1977 có những bước thăng trầm khi tuổi còn nhỏ, khi vào trung niên thì phát triển nhanh chóng, tuy không được giàu sang, phú quý nhưng cuộc đời của bạn cũng được nhiều sung sướng, tiền bạc ở trong mức độ bình thường, vào ra đều đặn, không bao giờ thiếu hụt hay dư dả nhiều, đó là mạng số của bạn về sự nghiệp và tài lộc. Gia đạo tuổi Đinh tỵ tương đối ổn, nhưng trong gia đình hay có người bị ốm đau, bệnh tật.

Tuổi Đinh Tỵ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp làm ăn với các tuổi: Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Đinh Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Canh Thân, Bính Thìn thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Đinh Tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Tỵ đồng một tuổi, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Ất Mão thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.Tuổi Đinh Tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.Tuổi Đinh Tỵ sinh vào những tháng 1, 2, 4, 7, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.Tuổi Đinh Tỵ không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 19, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Đinh Tỵ kỵ với tuổi nào?

Tuổi Đinh Tỵ đại kỵ với các tuổi: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý., không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi. Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Đinh Tỵ nam mạng

Những năm Tuổi Đinh Tỵ 1977 vào số số tuổi 24, 33 và 45 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Đinh Tỵ, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Đinh Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng nên xuất hành vào giờ lẻ, tháng chẵn và ngày lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Đinh Tỵ 1977

Tử vi tuổi Đinh tỵ Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi bạn có nhiều sóng gió, chuyện tình cảm trong năm này thường hay bị rắc rối. Năm 21 tuổi, kỵ lửa và mùa đông coi chừng có kẻ phản bội lại bạn. Năm 22 tuổi, kỵ nhất vào mùa hè, coi chừng những người bạn không tốt, nên cảnh giác thì tốt hơn. Năm 23 tuổi bạn có đau bệnh vào khoảng cuối năm. Năm 24 tuổi, sẽ gặp được một cuộc tình duyên mới mẻ, đầy hứa hẹn. Năm 25 tuổi, không nên đi xa trong năm này kẻo hao tài, tốn của.Tử vi tuổi Đinh tỵ Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi Trong gia đình hơi có việc xích mích, nên nhẹ nhàng giải quyết sẽ được ổn thỏa. Năm 27 tuổi năm này bạn kỵ nhất mùa xuân, nhất là đầu tháng 2 âm lịch. Năm 28 tuổi vào giữa năm bạn có may mắn về tài lộc. Năm 29 tuổi, năm này nhiều khả năng phải chịu một cái tang. Năm 30 tuổi, nếu sinh con trai trong năm này thì rất tốt, người con sau này sẽ dễ thành đạt.Tử vi tuổi Đinh tỵ Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, sẽ đau một trận suýt chết, vận xui của bạn kéo dài từ năm 31 đến năm 34 tuổi. Trong mấy năm này coi chừng bị hao tài, tốn của hoặc bị lừa gạt. Năm 35 tuổi, việc làm ăn lại bắt đầu phát triển trở lại.Tử vi tuổi Đinh tỵ Từ 36 đến 40 tuổi: Trong Năm này công việc làm ăn như diều gặp gió, có nhiều thu hoạch trong năm này, làm ăn dễ dàng, tính gì cũng thành, đây là những năm tốt nhất trong cuộc đời của bạn, nên tận dụng những năm này để phát triển sự nghiệp, tạo dựng một tương lai vững chắc.Tử vi tuổi Đinh tỵ Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, cẩn thận kẻo có tai nạn bất ngờ, không nên đi xa trong năm này. Năm 42 tuổi,có đau bệnh nhẹ, Năm 43 tuổi, năm này bạn kỵ nhất là nước và mùa thu. Trong năm 44 tuổi, coi chừng bị kẻ gian lừa gạt, không nên giao dịch tài chính lớn trong năm này. Năm 45 tuổi, một tiếng sét về tình cảm có thể đến với bạn trong năm này, nên tỉnh táo giải quyết.Tử vi tuổi Đinh tỵ Từ 45 đến 50 tuổi: Bạn hãy chú ý việc gia đạo, có thể bị lộn xộn trong khoảng thời gian này, đừng vì tiền bạc mà quên gia đạo của mình kẻo sau hối tiếc. Hay nghĩ đến gia đình,con cái nhiều hơn nữa. Có con thi đậu và rạng rỡ việc học hành trong năm 45 tuổi.Tử vi tuổi Đinh tỵ Từ 50 đến 55 tuổi: Những năm này có nhiều thành công trong cuộc sống, có nhiều tài lộc và hưởng nhiều phúc đức, nhưng vào tuổi 53 và 54 không được tốt về sức khỏe cũng như đường công danh.Tử vi tuổi Đinh tỵ Từ 55 đến 60 tuổi: Trong Khoảng thời gian này nếu phát triển công việc làm ăn thì có nhiều thắng lợi lớn tuy nhiên có thể có phần suy yếu về sức khỏe và cần thiết phải giữ gìn sức khỏe, trong những năm này cũng có may mắn về tài lộc có.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ 1977

Cung KHÔN. Trực TRỪMạng SA TRUNG THỔ (đất pha cát)Khắc DƯƠNG LIỄU MỘCCon nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý)Xương CON RẮN. Tướng tinh CON CÚ

Bà Chúa Ngọc độ mạng

(Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ 1977 – Nữ mạng)

Tổng quan tử vi nam mạng Đinh Tỵ:

Xem boi tu vi thấy rằng cuộc đời Đinh Tỵ nam mạng gặp nhiều khó khăn vất vả ở tiền vận nhưng khi bắt đầu vào trung vận thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 73 tuổi đến 81 tuổi. Những người ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, sống tốt đời, đẹp đạo, tích phúc tích đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Chuyện nhân duyên của Đinh Tỵ nam mạng được chia ra thành ba trường hợp sau:

Những người sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì tình duyên phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Nam mạng Kỷ Tỵ sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch là những người may nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc cùng ý chung nhân duy nhất của mình đến suốt cuộc đời.

Đinh Tỵ là những người thông mính sắc sảo, tài trí hơn người. Bỏi vậy, sự nghiệp của họ được gây dựng rất nhanh chóng.

Không đến mức sang giàu, quyền quý nhưng cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc, không phải bận tâm lo nghĩ về vấn đề tiền tài.

Đinh Tỵ nam mạng nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Canh Thân, Nhâm Tuất và Bính Thìn để cộng tác trong công việc. Nếu kết hợp với những tuổi này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tránh được rủi ro, dễ được thành công, mang lại nhiều kết quả tốt đẹp.

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, không phải lo nghĩ về bất cứ điều gì, tiền bạc luôn dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn thì Đinh Tỵ nam mạng nên lựa chọn kết duyên với những tuổi hợp với mình cả về tình duyên và tài lộc như: Canh Thân và Bính Thìn.

Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, thắm thiết nhưng cuộc sống chỉ dừng ở mức vừa đủ chi tiêu khi bạn nên duyên chồng vợ với các tuổi: Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu và Ất Mão.

Kết hôn với các nữ mạng tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão và Ất Mão, Đinh Tỵ cần phải học cách nhường nhịn, quan tâm và chia sẻ nhiều hơn nữa với người bạn đời của mình. Như vậy cuộc sống gia đình, vợ chồng mới hòa hợp, thuận lợi theo ý muốn.

Vào những năm xung kỵ trong chuyện lương duyên: 19, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi, bạn không nên tiến tới hôn nhân, xây dựng gia đình.

Đinh Tỵ nam mạng sinh vào các tháng: 1, 2, 4, 7, 9 và 12 Âm lịch thì thường có số đa thê hay có nhiều thay đổi trong tình duyên.

Nam mạng Đinh Tỵ nên tránh cộng tác trong công việc hay nên duyên chồng vợ với những tuổi: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý. Bởi đó là những tuổi đại kỵ, nếu kết hợp sẽ không mang lại nhiều may mắn.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới hỏi linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt được xung kỵ, tránh được tai ương.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Đinh Tỵ nam mạng có đại hạn vào các năm: 24, 33 và 45 tuổi. Mọi việc cần hết sức thận trọng đề phòng những chuyện bất lợi về sức khỏe, không nên chủ quan với các căn bệnh nhẹ. Công danh sự nghiệp và tài vận không được hanh thông. Chuyện tình cảm và gia đình kém hòa hợp, đôi lúc xảy ra nhiều mâu thuẫn, xích mích. Những ý tưởng mới, những dự định lớn bạn nên để sang các năm khác thực hiện sẽ thu được kết quả như ý muốn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nếu xuất hành đi xa hay thực hiện những việc lớn, quan trọng thì Đinh Tỵ nam mạng nên khởi hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn. Nếu khởi hành vào thời điểm hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, mang về nhiều kết quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Nhiều chuyện khó khăn xảy đến, tình cảm không được thuận lợi vào năm 20 tuổi. Năm 21 tuổi, có hạn nhẹ vào mùa đông chú ý kẻo hỏa hoạn hoặc bị lừa gạt. Năm 22 tuổi, cần cẩn thận vào mùa hè và những người bạn xấu. Sức khỏe suy yếu vào cuối năm 23 tuổi, có thể đau ốm bệnh tật liên miên. Năm 24 tuổi, một mối nhân duyên hoàn toàn mới được bắt đầu. Cần tránh xuất hành đi xa vào năm 25 tuổi kẻo gặp tai họa.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Gia đạo có chút mâu thuẫn bất hòa vào năm 26 tuổi. Bạn có vận hạn vào mùa xuân, đặc biệt là thời điểm đầu tháng 2 năm 27 tuổi. Vào giữa năm 28 tuổi sẽ có tài lộc bất ngờ. Năm 29 tuổi khó tránh khỏi chuyện đau buồn. Nếu sinh được một cậu quý tử vào năm 30 tuổi thì mọi chuyện sẽ vô cùng thuận lợi cho cả gia đình và chính em bé trong tương lai.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Có đại hạn từ năm 31 tuổi đến năm 34 tuổi nên mọi chuyện phải hết sức thận trọng vào những năm này kẻo hao tốn tiền của hoặc bị lừa dối. Sang năm 35 tuổi, mọi chuyện khởi sắc, công việc được tốt đẹp.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian hay đẹp nhất trong cuộc đời bạn. Mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió, từ công danh đến tiền tài. Mọi sự đều được như ý muốn. Nên tận dụng thời cơ sẽ dành được thắng lợi lớn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi phải hết sức cẩn thận kẻo có tai họa bất ngờ xảy đến. Năm 42 tuổi, cần chú ý đến sức khỏe bản thân nhiều hơn nếu không sẽ hay bị ốm vặt. Năm 43 tuổi có hạn vào mùa thu, cần tránh đến nơi sông nước kẻo gặp nạn. Năm 44 tuổi, không nên quá tin tưởng ai kẻo bị kẻ xấu đánh lừa để mưu lợi. Năm 45 tuổi, tình cảm có biến động lớn.

Từ năm 45 tuổi đến năm 50 tuổi: Gia đạo có chút rắc rối cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái vào những năm này. Đừng vì mải mê kiếm tiền mà bỏ bê gia đình kẻo phải gánh hậu quả nặng nề. Năm 45 tuổi, có niềm vui từ con cái trong việc học hành.

Từ năm 50 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này, cuộc sống và tài vận có nhiều điều hay đẹp. Danh vọng và sức khỏe và năm 53 tuổi và 54 tuổi có phần hơi xấu.

Từ năm 55 tuổi đến năm 60 tuổi: Có nhiều cơ hội thuận lợi cho công việc vào những năm này. Tài vận dồi dào. Nhưng phải chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân. Đây là khoảng thời gian khá an nhàn, vì vậy Đinh Tỵ nên dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình nhiều hơn.

Đoán xem số mạng tuổi này,

Trong tâm thường có tánh linh thường thường.

Số người khôn khéo mọi đường,

Nếu mà lõi số thiên đình sầu vương.

Có khi mắc phải tai ương,

Phu thê cắn đắng đôi phen mới bền.

Thấy ai thất nghiệp lỡ đường,

Ai mà than thở thì thương giúp liền.

Nhiều lúc làm có của tiền,

Cũng bị tan rã phá tan rã rời.

Bà con thân thích chẳng trông,

Một tay lập nghiệp gia môn an hòa.

Trở về hậu vận mới là thảnh thơi.

Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ 1977 Nam Mạng Năm 2023

Xem tử vi là một vấn đề hết sức bình thường và mọi người từ bất kì độ tuổi nào cũng có thể xem tử vi của chính mình trong năm mới ra sao để chính mình thay đổi và hạnh thông hơn trong mọi việc. Thế thì quý bạn hãy theo dõi hết bài viết này để hiểu hơn về tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng trong năm 2023.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2023

Người tuổi Đinh Tỵ đã 45 tuổi, có tướng tinh là con cú nên cuộc sống phú quý do thuộc dòng Huỳnh Đế. Không chỉ có vậy mà còn được sao Mộc Đức chiếu sáng nên danh lộc tốt, vận niên là Kê Hồi Viên, hạn là Huyền Tuyền cần đề phòng bệnh nặng.

Hạn tuổi là hạn Thiên Tinh khá xấu nên quý ông tuổi Đinh Tỵ dễ đau ốm cần cúng bài nhiều và điều trị sớm để mau khỏi. Chủ mệnh cần tránh thị phi, ăn nói cẩn trọng hơn, sức khỏe đáng lo cần đề phòng ngộ độc.

Tứ Trụ gồm Thiên Hao và Địa Lợi cho thấy công việc làm ăn của quý ông không mấy thuận lợi, dễ hao tiền bạc, thậm chí là mất việc, làm việc gì cũng không có kết quả tốt một phần bị người khác phá hoại và cản trở. Nhưng trong gia đạo hay chuyện tình cảm tương đối tốt mà sức khỏe của quý ông thì không tốt do dễ ốm đau, và như vậy làm ảnh hưởng đến công việc. Bản thân quý ông cùng với gia đình của mính đón nhiều chuyện vui trong năm mới.

Màu sắc hợp tuổi với quý ông tuổi này là màu đỏ bởi giúp cho tài lộc thịnh vượng, làm việc gì cũng thuận lợi hơn so với việc sử dụng màu vàng và màu nâu thì ngược lại. Vì điều này mà quý ông cần chú ý sử dụng màu đỏ nhiều hơn để công việc trở nên tốt hơn.

Cây hợp tuổi vói quý ông là cây lưỡi hỗ bởi loại cây này hợp phong thủy, dễ trồng và đặc biệt rất hợp với tuổi quý ông do có màu sắc đỏ trên lá cây.

Vận niên người tuổi Đinh Tỵ là Kê Hồi Viên cho thấy năm Tân Sửu quý ông kinh doanh buôn bán khá tốt, khi đi xa cũng thuận lợi. Không những thế mà lộc phát do người khác biểu và gửi tặng nhưng cần để ý đến vấn đề khẩu thiệt, khi đến nơi sông nước cần chú ý hơn, tránh cho người khác mượn tiền vì khó đòi. Quý ông cần làm việc thiện nhiều hơn, giúp đỡ những người chung quanh mình.

Cung tiểu vận có các bộ sao sau đây: Thanh Long, Bệnh, Điếu Khách cho thấy trong năm mới quý ông có nhiều bất lợi cần chú ý hơn khi tham gia giao thông để tránh tai nạn khó lường.

Cung xung chiếu có các bộ sao sau đây: Quốc Ân, Quan Phủ, Thiên Khốc là bộ sao cho thấy quý ông sẽ gặp chuyện không may nhưng nhờ phúc tổ tiên để lại mà chuyện hung cũng thành cát.

Cung nhị hợp có các bộ sao: Thiếu Dương, Hồng Loan, Hỷ Thần cho thấy trong gia đạo đón nhiều tin vui, đặc biệt trong công việc có quý nhân giúp đỡ.

Cung tam hợp có các bộ sao: Phi Liêm, Thiên Hư, Thai là những bộ sao cho thấy quý ông sẽ bị người khác nói xấu, phá hoại trong việc làm ăn nên cần giữ gìn sức khỏe, ăn nói cẩn trọng để không ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của chính quý ông.

Tháng tốt: Tháng 4 và tháng 8 âm lịch sẽ là hai tháng thuận lợi giúp quý ông tuổi Đinh Tỵ làm gì cũng tốt, đạt được kết quả cao.

Tháng xấu: Tháng 1 và tháng 12 âm lịch là hai tháng xấu nên qu1y ông cần cẩn trọng về sức khỏe, thậm chí khi tham gia giao thông.

Trong năm mới người tuổi Đinh Tỵ sẽ gặp được phúc tinh của mình đó là hai tuổi 1977 và 1994 bởi hai tuổi này khi kết hợp với quý ông sẽ mang đến nhiều may mắn.

Trong năm mới người tuổi Đinh Tỵ sẽ gặp người kỵ tuổi nhất là hai tuổi 1976, 1979 vì hai tuổi này khi bên cạnh quý ông sẽ mang đến nhiều muộn phiền.

Cần cúng sao giải hạn trong năm Tân Sửu bởi vậy thì đường tài lộc và công danh của quý ông sẽ tốt hơn nữa. Chính điều này mà quý ông chọn ngày 25 âm lịch của mỗi tháng cúng sao, vào lúc 19 giờ – 21 giờ kết thúc, thắp sáng 20 ngọn đèn ở hướng Đông làm lễ là được.

Sức khỏe trong năm Tân Sửu rất đáng lo ngại, điều đáng lo nhất là khi đi ra ngoài cần cẩn trọng hơn, dễ gặp tai nạn hay bị thương chân tay.

Gia đạo hòa thuận và ấm êm, ít có tranh cãi nên nhìn chung cuộc sống và tình cảm gia đạo rất tốt.

Có tài năng nên kiếm được tiền và nguồn tài chính không phải là vấn đề đáng lo ngại với tuổi này.

Các mối quan hệ xã hội không đáng ngại do quý ông rất biết cách giao tiếp nên có nhiều bạn bè mới, có nhiều đối tác làm ăn nên công việc thuận lợi, đặc biệt luôn có quý nhân giúp đỡ.

Tháng 1: Đón xuân cùng gia đình và bạn bè của mình, khi đi xe cộ cần chú ý hơn tránh tai nạn không may.

Tháng 2: Các thành viên trong gia đạo mất hòa khí do các thành viên trong gia đình có mâu thuẫn, sức khỏe kém nhất là về xương khớp.

Tháng 3: Tháng này gia đạo có nhiều chuyện không may đến, có người già ốm đau cần chăm sóc.

Tháng 4: Nhờ phúc của tổ tiên mà quý ông gặp dữ hóa lành.

Tháng 5: Tháng này không thuận lợi trong công việc làm ăn do có nhiều trở ngại.

Tháng 6: Đường ăn uống thịnh vượng, luôn được ăn no và ăn ngon, đã vậy ra ngoài gặp được người tốt.

Tháng 7: Trong công việc làm ăn không mấy thuận lợi, không có sự tiền triển mà ngược lại có người gây bất lợi.

Tháng 9: Người tuổi Đinh Tỵ cần giữ gìn sức khỏe trong tháng này, gia đạo có người già đay ốm.

Tháng 10: Không nên đầu tư trong tháng này bởi sẽ không thu lại lợi nhuận, gi đạo đón tin vui.

Tháng 11: Có sự thay đổi trong công việc nhưng không tránh khỏi các vấn đề làm ảnh hưởng.

Tháng 12: Tháng này hao tốn nhiều tiền của và đặc biệt chi tiêu cho sức khỏe nên quý ông cần chú ý hơn về sức khỏe của mình, sử dụng tiền hợp lý.

Nhìn chung bài viết này giúp cho quý bạn có thêm cách nghĩ mới về tử vi, ngoài ra áp dụng những gì tốt cho quý bạn để năm mới quý bạn sống tốt hơn và hạnh thông trong mọi việc hơn.

Xem Tử Vi Trọn Đời Nam Đinh Tỵ 1977

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì sự ăn ở và sống cuộc sống chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi, đó là kết duyên với các tuổi: Đinh Tỵ đồng một tuổi, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Ất Mão.

Nam Mạng – Đinh Tỵ Sinh năm: 1917, 1977 và 2037 Cung KHÔN. Trực TRỪ Mạng SA TRUNG THỔ (đất pha cát) Khắc DƯƠNG LIỄU MỘC Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý) Xương CON RẮN. Tướng tinh CON CÚ

Bà Chúa Ngọc độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này, Trong tâm thường có tánh linh thường thường. Số người khôn khéo mọi đường, Nếu mà lõi số thiên đình sầu vương. Có khi mắc phải tai ương, Phu thê cắn đắng đôi phen mới bền. Thấy ai thất nghiệp lỡ đường, Ai mà than thở thì thương giúp liền. Nhiều lúc làm có của tiền, Cũng bị tan rã phá tan rã rời. Bà con thân thích chẳng trông, Một tay lập nghiệp gia môn an hòa. Số này Trời đã ban cho, Trở về hậu vận mới là thảnh thơi.

CUỘC SỐNG Đinh Tỵ cuộc đời cũng qua nhiều sóng gió. Nhưng khi vừa ở vào số tuổi trung bình thì hưởng được một cuộc sống khá đầy đủ. Số phải nhờ đến gia tộc, người thân mới có thể phát triển được sự nghiệp và cơ nghiệp trong cuộc đời, về danh phận không lên cao mà vẫn âm thầm kín đáo. Cuộc sống không có những sôi động, hấp dẫn và chỉ diễn tiến theo mức độ bình thường. Tóm lại, tuổi Đinh Tỵ tuy qua nhiều sóng gió từ lúc nhỏ nhưng khi qua tuổi 30 thì tuổi Đinh Tỵ vững vàng việc làm ăn và mức sống ở trong mức độ bình thường.

Số tử vi của Tuổi Đinh Tỵ hưởng thọ trung bình từ 53 đến 65 là mức tối đa, tuy nhiên nếu có làm phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN Về vấn đề này, tuổi Đinh Tỵ ít thay đổi, nhưng thường có những thắc mắc nhỏ nhặt về vấn đề tình duyên, có thể tuổi Đinh Tỵ gặp nhiều may mắn về vấn đề này. Cuộc sống đối với tình duyên rất thành thực và trung tín, tuy nhiên nến cần biết được trong cuộc đời có thay đổi hay không nên xem qua ngày và tháng sinh mới biết được cuộc đời phải qua bao nhiêu sự thay đổi tình duyên sau đây, la nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi hạnh phúc hôn nhơn, đó là sinh vào những tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì bạn sẽ có hai lần thay đổi tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc và không có sự thay đổi hạnh phúc lương duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch

GIA ĐẠO, CÔNG DANH Sự nghiệp thì hoàn thành mau lẹ, tuy không được giàu sang, phú quý nhưng cuộc đời được nhiều sung sướng, tiền bạc vẫn ở trong mức độ bình thường, vào ra đều đặn, không bao giờ thiếu hụt hay dư dả nhiều, đó là mạng số của bạn về sự nghiệp, tiền tài như vậy.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG Trong việc làm ăn cũng như về việc kết duyên, bạn nên cẩn thận vì tuổi tác cũng nên lo cho hợp được tuổi, công việc làm ăn mới được phát triển mạnh mẽ. Sự lựa chọn lương duyên cũng cần thiết cho cuộc sống, vậy bạn hãy chọn những tuổi này mà xây dựng hạnh phúc, hôn nhơn thì được sang giàu, đó là các tuổi: Canh Thân, Bính Thìn. Hai tuổi này thì rất hợp cho bạn trong việc làm ăn, khi kết duyên với nhau xây dựng hạnh phúc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì sự ăn ở và sống cuộc sống chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi, đó là kết duyên với các tuổi: Đinh Tỵ đồng một tuổi, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Ất Mão.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì hôn nhơn sẽ làm, cho bạn phải nghèo khổ, không phát triển được nghèo túng, đó là kết duyên với các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão. Ba tuổi này nếu bạn kết duyên thì cuộc sống sẽ bị túng nghèo liên tục.

Những năm nà bạn ở vào tuổi này rất đại kỵ và xung khắc nếu tính việc hôn nhơn thì bất thành hay phải chịu cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi, đó là những năm không có sự tốt đẹp cho bạn vậy.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì số bạn lưu thê hay đa đoan về việc vợ con, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4, 7, 9 và 12 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ Trong tuổi này là những tuổi đại kỵ nhứt trong cuộc đời bạn, như Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý. Kết duyên hay làm ăn với những tuổi này bạn sẽ bị tuyệt mạng, hay sinh ra cảnh biệt ly nhau giữa cuộc đời.

Bất cứ sinh vào tháng nào, khi gặp tuổi đại kỵ trong gia đình hay trong bạn bè, nhớ phải coi sao mình mà cúng giải hạn hằng năm thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT Những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 33 và 45 tuổi là những năm khó khăn nhứt trong cuộc đời bạn. Việc làm ăn hay mọi việc đều không thành công.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT Tuổi Đinh Tỵ hợp vào những giờ lẻ, tháng chẵn và ngày lẻ, nếu xuất hành vào những này giờ và tháng như trên trong suốt cuộc đời thì không bao giờ mang thất bại.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi:Tuổi 20 nhiều sóng gió, chuyện tình cảm hay bị rắc rối. 21 tuổi, kỵ lửa và mùa đông coi chừng có kẻ phản bội. 22 tuổi, kỵ mùa hạ, coi chừng những người bạn không tốt. 23 tuổi, có đau bịnh vào khoảng cuối năm. 24 tuổi, sẽ gặp được một cuộc tình duyên mới mẻ. 25 tuổi, đừng nên đi xa trong những năm này, có hại.

Từ 26 đến 30 tuổi:26 tuổi, việc gia đình hơi có chuyện xích mích. 27 tuổi, kỵ mùa xuân, nhất là đầu tháng 2. 28 tuổi, giữa năm có hoạnh tài. 29 tuổi, năm này thế nào cũng phải chịu một cái tang. 30 tuổi, đứa con trai sinh trong năm này sẽ rất tốt và sau này sẽ rất khá.

Từ 31 đến 35 tuổi:Năm 31 tuổi, sẽ đau một trận suýt chết, vận xui kéo dành từ năm 31 đến năm 34 tuổi. Trong mấy năm này coi chừng bị hao tài hoặc bị lừa gạt. Năm 35 tuổi, việc làm ăn lại bắt đầu được phấn chấn trở lại.

Từ 36 đến 40 tuổi:Năm này công danh, tiền bạc cùng lên một lượt như diều gặp gió, làm gì cũng được, tính gì cũng thành, đây là những năm tốt nhất trong cuộc đời.

Từ 41 đến 45 tuổi:Năm 41 tuổi, coi chừng một tai nạn thình lình. 42 tuổi,có đau bịnh chút đỉnh, 43 tuổi, kỵ nước và mùa thu. 44 tuổi, coi chừng bị lừa gạt. 45 tuổi, một tiếng sét về tình cảm có thể đến với bạn trong năm này.

T ừ 45 đến 50 tuổi:Hãy coi chừng gia đạo có thể bị lộn xộn trong khoảng thời gian này, đừng vì tiền bạc mà quên nghĩa nhân. Hay nghĩ đến gia đình,con cái nhiều hơn nữa. Có con thi đậu và rạng rỡ việc học hành trong năm 45 tuổi.

Từ 50 đến 55 tuổi:Những năm này có nhiều thành công trong cuộc sống, có tài lộc và hưởng nhiều phúc đức, nhưng vào tuổi 53 và 54 không được tốt về đường danh mạng cũng như về mạng số của bạn.

Từ 55 đến 60 tuổi:Khoảng thời gian này nếu phát triển công việc làm ăn thì có nhiều thắng lợi tuy nhiên có thể có phần suy yếu và cần thiết phải giữ gìn sức khỏe, tài lộc có.

Cùng Danh Mục: Liên Quan Khác

Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ 1977 Nữ

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng Tổng Quan về tuổi Đinh Tỵ 1977

Đinh Tỵ, mạng Thổ cung Khôn, Đất mà pha cát số này như sau. Nếu sinh mùa Hạ thời sang, Như cá gặp nước như rồng lên mây. Thu Đông cũng chẳng đặng an, Mùa Xuân khắc Mộc nên nàng cực thân. Lỗi sinh cha mẹ chẳng gần, Ly hương tổ quán tại phần số ta. Vợ chồng phải gặp xứ xa, Tánh tình ăn nói ai mà chẳng thương. Nhiều khi lắm phải tai ương, Cũng nhờ Phật độ qua tuông khỏi nàn. Tiền vận số phải lao đao, Hậu vận tọa hưởng giàu sang mấy hồi.

Cuộc đời tuổi Đinh Tỵ 1977

Tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng có cuộc đời khổ cực đôi chút khi còn nhỏ, nhưng vào trung vận thì gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, việc tạo ra tiền bạc không đến đỗi khó lắm, có nhiều vấn đề cần suy nghĩ cho gia đình. Tóm lại: Tuổi Đinh Tỵ gặp nhiều may mắn vào trung vận và hậu vận.

Tình Duyên Tuổi Đinh Tỵ 1977

Về vấn Tình duyên, tuổi Đinh Tỵ khi còn trẻ cũng có sự lo phiền về vấn đề này, tuy nhiên khi đã có hạnh phúc thì tạo được một cuộc sống hoàn toàn êm ấm và cuộc sống có phần sung túc hơn về mặt con cái cũng như về vấn đề tình cảm.Nếu tuổi Đinh Tỵ 1977 sinh vào các tháng: tháng 4 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Đinh Tỵ 1977 sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Đinh Tỵ 1977 sinh vào các tháng: tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Đinh Tỵ 1977

Về công danh của tuổi Đinh tỵ nữ mạng nếu có thì cũng chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi. Về phần gia đạo tuổi Đinh tỵ nữ mạng có cuộc sống được hoàn toàn êm ấm, gia đạo yên hòa và đời sống về gia đình có phân sung túc. Sự nghiệp của bạn được vững vàng từ tuổi 32 trở đi. Tiền bạc có thể dễ kiếm hơn và làm cho cuộc sống có phần lên cao vào trung vận và hậu vận.

Tuổi Đinh Tỵ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp làm ăn với các tuổi: Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Đinh Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân. thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Đinh Tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.Tuổi Đinh Tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.Tuổi Đinh Tỵ sinh vào những tháng 1, 2, 5 và 7 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.Tuổi Đinh Tỵ không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 17, 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Đinh Tỵ kỵ với tuổi nào?

Tuổi Đinh Tỵ đại kỵ với các tuổi: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi. Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Đinh Tỵ nữ mạng

Những năm Tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng vào số số tuổi 23, 26, 31, 38 và 42 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Đinh Tỵ, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Đinh Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Đinh Tỵ 1977 Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

1977 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Nam Mạng Sinh Năm 1977

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ – Nam mạng sinh năm 1977

Nam mạng tuổi Đinh Tỵ có cuộc đời trải qua nhiều sóng gió. Tuy nhiên khi ở vào số tuổi trung bình thì bạn hưởng được một cuộc sống khá đầy đủ.. Số phận phải nhờ đến gia tộc và người thân mới có thể phát triển được sự nghiệp trong cuộc đời. Về phần danh phận không lên cao mà vẫn nhẹ nhàng yên ổn. Cuộc sống chỉ diễn tiến theo mức độ bình thường.

Tuổi Đinh Tỵ nam mệnh hưởng thọ trung bình từ 53 đến 65 tuổi là mức tối đa, tuy nhiên nếu bạn có làm nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Trong con đường tình duyên tuổi Đinh Tỵ nam giới ít có sự thay đổi, nhưng thường có những đau khổ nhỏ nhặt về vấn đề tình duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi hạnh phúc hôn nhân. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi tình duyên. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc và không có sự thay đổi hạnh phúc lứa đôi.

Sự nghiệp của bạn được hoàn thành nhanh chóng, tuy không có được số giàu sang, phú quý nhưng cuộc đời được hưởng nhiều sung sướng, vấn đề tiền bạc vẫn ở mức độ bình thường.

Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn. Bạn có thể thể hợp tác làm ăn, hùn vốn hoặc kết duyên đều có lợi. Những tuổi này có thể nói là rất hợp với tuổi Đinh Tỵ trong mọi lĩnh vực của cuộc đời.

Bạn hãy chọn những tuổi Canh Thân, Bính Thìn mà xây dựng hạnh phúc, kết duyên thì sẽ được sang giàu.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Đinh Tỵ đồng một tuổi, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Ất Mão thì cuộc sống chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên nghèo túng.

Những năm 19, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi rất đại kỵ và xung khắc nếu tính việc hôn nhân thì sẽ bất thành hay phải chịu cảnh xa vắng.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4, 7, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số lưu thê hay đa đoan về việc vợ con.

Trong tuổi Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý là những tuổi đại kỵ trong cuộc đời bạn. Việc kết duyên hoặc làm ăn với những tuổi này bạn sẽ bị tuyệt mạng hay phải biệt ly nhau giữa cuộc đời.

Những năm 24, 33 và 45 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn. Công việc làm ăn hay mọi việc trong thời gian này đều không thành công.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Đinh Tỵ hợp giờ lẻ, tháng chẵn và ngày lẻ. Nếu xuất hành vào thời gian như trên trong suốt cuộc đời thì không bao giờ lo ngại thất bại.

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi gặp nhiều sóng gió, chuyện tình cảm thường gặp rắc rối. Năm 21 tuổi, bạn nên kỵ lửa và mùa đông, đề phòng có kẻ phản bội. Năm 22 tuổi, nên kiêng kỵ mùa hạ, đề phòng những người bạn không tốt. Năm 23 tuổi, bạn có thể có đau bệnh vào khoảng cuối năm. Năm 24 tuổi bạn sẽ gặp được một cuộc tình mới mẻ. Năm 25 tuổi bạn đừng nên đi xa trong những năm này vì rất có hại.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, trong công việc gia đình hơi có chuyện xích mích. Năm 27 tuổi nên kỵ mùa xuân, nhất là vào đầu tháng 2. Năm 28 tuổi giữa năm bạn có hoạnh tài. Năm 29 tuổi, thời gian này có khả năng chịu một cái tang. Năm 30 tuổi, nếu sinh con trai trong năm này sẽ rất tốt và sau này sẽ rất khá.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, bạn sẽ đau bệnh nặng, vận xui theo bạn từ năm 31 đến năm 34 tuổi. Trong những năm này đề phòng bị hao tài hoặc bị lừa gạt. Năm 35 tuổi, công việc làm ăn lại bắt đầu được khởi sắc trở lại.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm này con đường công danh và tiền bạc cùng đi lên, đây là khoảng thời gian tốt nhất trong cuộc đời.

– Từ năm 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, đề phòng tai nạn thình lình. Năm 42 tuổi, đề phòng đau bệnh. Năm 43 tuổi, nên kiêng kỵ nước và mùa thu. Năm 44 tuổi, đề phòng bị lừa gạt. Năm 45 tuổi, vấn đề tình cảm tốt đẹp có thể đến với bạn trong năm này.

– Từ năm 45 tuổi đến 50 tuổi: Hãy đề phòng gia đạo có thể bị xáo trộn trong khoảng thời gian này, đừng nên vì tiền bạc mà quên việc nhân nghĩa.

– Từ năm 50 tuổi đến 55 tuổi: Những năm này bạn sẽ có nhiều bước thành công trong cuộc sống, có nhiều tài lộc và được hưởng nhiều phúc đức, nhưng khi vào tuổi 53 và tuổi 54 thì không được tốt về đường mạng số.

– Từ năm 55 tuổi đến 60 tuổi: Những năm này nếu phát triển công việc làm ăn thì có được nhiều thắng lợi song có thể cần phải biết giữ gìn sức khỏe.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ 1977 Nam trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!