Xu Hướng 12/2022 # Tử Vi Tuổi Mậu Tý Năm 2022 Nữ Mạng 2008 Với #2 Chú Ý Về Học Hành / 2023 # Top 13 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Tử Vi Tuổi Mậu Tý Năm 2022 Nữ Mạng 2008 Với #2 Chú Ý Về Học Hành / 2023 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Mậu Tý Năm 2022 Nữ Mạng 2008 Với #2 Chú Ý Về Học Hành / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

xác định theo sự dịch chuyển của âm dương vũ trụ thì năm 2021 quý cháu tuổi 2008 nữ mạng gặp hung tinh Thổ Tú chiếu mệnh và hạn tuổi Huỳnh Tuyền chủ về một năm không mấy thuận lợi bởi việc học hành không đạt được kết quả mong muốn, sức khỏe phải đề phòng xe cộ, tiền bạc hao tốn.. Cụ thể ảnh hưởng của sao chiếu và hạn tuổi tới vận số của quý cháu ra sao, mời quý vị cùng theo dõi nội dung xem tử vi mậu tý 2021 nữ mạng sau.

Tuổi âm lịch: 14 tuổi – Mạng Dương Nữ

Ngày sinh dương lịch: 07/02/2008 – 25/01/2009

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/2008 – 30/12/2008

Bản mệnh: Hỏa (Tích lịch hỏa)

Cầm tinh con Chuột – tướng con Chó Sói

Nếu là Nam mạng sinh năm 2008 vui lòng xem luận giải tử vi 2021 tại ⏩ Tử vi tuổi mậu tý năm 2021 nam mạng

I. Thông tin chung về tử vi năm 2021 tuổi mậu tý nữ mạng

– Xét theo ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Hỏa gặp năm Thổ là sinh xuất – xấu, chủ về tiền bạc hao tán và sức khỏe kém.

– Sao chiếu mệnh năm 2021 – Hung tinh Thổ Tú: Thường mang lại chuyện rối ren, nạn tai trong cuộc sống.

– Xem tử vi tuổi mậu tý năm 2021 nữ mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền báo hiệu:Sức khỏe của quý cháu năm nay không được tốt, đề phòng bệnh nặng.

– Xét theo Thiên can trong tử vi tuổi mậu tý nữ mạng năm 2021:Người can Mậu gặp năm Tân là bình hòa, chủ về thuận lợi và thành công.

-Xét theo Địa chi: Người chi Tý gặp năm Sửu là nhị hợp nên cuộc sống của quý cháu gặp được may mắn

– Xem tử vi mậu tý 2021 nữ mạng chọn hướng xuất hành ngày mồng 1 tết:Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào lúc 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương).

II. Xem tử vi tuổi mậu tý năm 2021 nữ mạng về học hành và sức khỏe

– Xét về phương diện học hành: Việc học hành của quý cháu tuổi Mậu Tý nữ mạng trong năm tới không được tốt, kết quả học tập không được như ý và có nhiều chuyện buồn đưa tới. Bên cạnh đó, xem tử vi nữ 2008 năm 2021 về phương diện màu sắc thì quý cháu tuổi Mậu Tý hợp màu trắng giúp gia tăng sự may mắn cho bản thân. Vì vậy, khi chọn trang phục, trang sức hay vật phẩm quý cháu nên ưu tiên sử dụng màu trắng trong cuộc sống.

– Xem bói tử vi tuổi mậu tý 2021 nữ mạng về sức khỏe: Năm 2021 quý cháu trong năm nay phải chú ý xe cộ đi lại, cẩn thận chân tay phải lưu ý. Ngoài ra, Mặc dù quý cháu sinh năm 2008 nữ mạng chưa làm ra tiền bạc nhưng lại có sự tiêu pha nhiều, đôi khi còn dùng tiền học tập vào ăn tiêu trang điểm. Cẩn trọng việc chi tiêu trong cuộc sống.

Kết luận tử vi tuổi mậu tý năm 2021 nữ mạng: Nhìn chung năm 2021 quý cháu tuổi Mậu Tý nên tập trung vào công việc học hành thì mới mong đạt được kết quả cao. Đồng thời phải chú ý sức khỏe cả bản thân cũng như chi tiêu sao cho hợp lý nhất.

III – Xem tử vi mậu tý 2021 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu

– Sao chiếu mệnh là Thổ Tú (Thổ Tinh): Nữ mang gặp hung tinh này chiếu mệnh thì thường mang tới sự tương khắc, sở ngại giữa quý cháu và bố mẹ, nên phải hết sức chú ý. Kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

– Xem tử vi mậu tý nữ mạng 2021 về hạn tuổi là Huỳnh Tuyền (Đại hạn): Quý cháu tuổi Mậu Tý gặp hạn Huỳnh Tuyền thì phải đề phòng bệnh tật nghiệm trọng, giữ gìn sức khỏe và đề phòng chuyện tai ương.

2 – Xem tử vi tuổi mậu tý năm 2021 nữ mạng về vận niên

Hổ Nhập Nội (Giải nghĩa: Hổ về đồng bằng): Công việc học hành ban đầu có thể gặp nhiều khó khăn nhưng sau này cũng được dịp may mắn, phát tài. Năm nay quý cháu tốt nhất nên làm nhiều việc thiện, sống khiêm nhường vị tha và đề phòng chuyện nghi kỵ – hiểu lầm khó giải thích.

3 – Tử vi tuổi mậu tý 2008 nữ mạng năm 2021 về sự thay đổi lá số năm 2021

Qua các sao cố định ứng với cung chiếu trên lá số tử vi có thể thấy năm 2021 là một mà công việc học tập của quý cháu không đạt được như mong muốn, ra ngoài gặp bất lợi về sức khỏe, đề phòng xe cộ đi lại. Ngược lại, năm nay trong họ hàng có nhiều tin vui về hỷ tín. Cụ thể sự thay đổi cung sao tử vi như sau:

– Cung tiểu vận có các sao cố định: Lâm Quan, Đà la, Thiên Hỷ, Long Đức – Xem tử vi mậu tý 2021 nữ mạng có bộ bộ sao chủ về có tin vui trong gia đình, tuy nhiên sức khỏe kém.

– Cung xung chiếu có các sao cố định: Tuyệt, Hồng Loan, Thiên Khôi, Tấu Thư, Đường Phù, Thiếu Dương – chủ về ra ngoài được quý nhân giúp đỡ nhưng phải chú ý về giấy tờ pháp lý.

– Cung nhị hợp có các sao cố định: Kiếp Sát, Cô Thiền, Thiên Không, Long Trì, Quốc Ấn, Thiên Phúc, Thiên Khốc, Quan Phủ, Tràng Sinh, Tuần – Xem tử vi tuổi mậu tý năm 2021 nữ mạng có bộ sao chủ về trong nhà thiếu hòa khí và công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều khó khăn.

– Cung tam hợp có các sao cố định: Trực Phù, Tử, Triệt, Thiên La Dưỡng, Hỷ Thần, Thiếu Âm – chủ về một năm mà sức khỏe của quý cháu không được tốt, ra ngoài phải chú ý xe cộ và chân tay cẩn thận, chớ nên đầu tư làm ăn trong năm nay.

4 – Cách dâng sao giải hạn tử vi tuổi tý 2008 năm 2021 nữ mạng

Đối với sao chiếu mệnh Thổ Tú thì đầu năm quý cháu sinh năm 2008 nữ mạng nên làm lễ cầu an giải hạn, nên cúng lúc 21 giờ ngày 19 âm lịch hàng tháng, thắp 5 ngọn đèn đặt hướng Tây làm lễ. Bài vị giấy vàng ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Khấn “cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”. Đối với cái xấu của hạn Huỳnh Tuyền thì đầu năm quý cháu nên làm lễ dâng sao giải hạn và làm nhiều việc phúc, giúp đỡ người khác.

Nhằm hạn chế ảnh hưởng của bộ sao cung chiếu xấu trong tử vi nữ mậu tý năm 2021 thì quý cháu nên hạn chế việc đi lại – xuất hành. Nếu cần phải đi lại thì chú ý xe cộ cẩn thận. Song song với đó quý cháu cũng có thể sử dụng trang sức màu trắng thuộc hành Kim để tiết khi cho Thổ Tinh như: vòng bạc, thạch anh trắng và một số loại trang sức khác,.. hay cân nhắc sử dụng ⭐ Sim phong thủy hợp tuổi trong liên lạc hàng ngày để mọi phương diện từ công việc, tình cảm, tài lộc … càng tăng thêm phần may mắn, thuận lợi.

IV – Tử vi nữ mậu tý 2008 năm 2021 xem cát hung trong 12 tháng

Tháng 1: Tháng giêng là dịp quý cháu vui xuân cùng gia đình, tuy nhiên chú ý tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

Tháng 2: Cẩn trọng công việc làm ăn của bố mẹ kém hoạch có người phá hoại mà ảnh hưởng tới quý cháu.

Tháng 3: Tháng này tử vi tuổi mậu tý năm 2021 nữ mạng dự báo trong họ hàng có nhiều tin vui đưa tới, nhất là tin vui về hỷ tín, thêm người.

Tháng 4: Thời điểm này sức khỏe của bố mẹ quý cháu không được tốt, nên đề phòng bệnh về máu huyết hay xương khớp.

Tháng 5: Mọi việc trong cuộc sống trung bình, tuy nhiên chú ý việc học hành không được tốt và ra ngoài chú ý sức khỏe.

Tháng 6: Tử vi tuổi mậu tý nữ mạng năm 2021 tháng này chủ về được quý nhân giúp đỡ trong việc học hành, tuy nhiên cẩn thận có nhiều sự buồn phiền đưa tới.

Tháng 7: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, cất giữ tiền bạc – tài sản cẩn thận đề phòng mất mát của cải.

Tháng 8: Xem tử vi nữ mậu tý năm 2021 tháng này chủ về mọi việc trong cuộc sống đều được thuận lợi, chuyện học hành gặp nhiều may mắn và ra ngoài gặp được nhiều bạn bè.

Tháng 9: Trong gia đình có tin vui về chuyện hỷ tín hay gặp được người tâm đầu ý hợp trong tháng này.

Tháng 10: Tháng này chủ về tình cảm gia đình không được tốt, thiếu hòa khí . Quý cháu ra ngoài xe cộ phải cẩn trọng.

Tháng 11: Xemtử vi mậu tý nữ mạng 2021 tháng này chủ về tình cảm có sự mâu thuẫn giữa bạn bè và mọi người xung quanh. Do đó, quý cháu nên chú ý lời ăn tiếng nói.

Tháng 12: Tháng chạp việc học tập của quý cháu sẽ có tiến triển và gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói.

Tổng kết tử vi tuổi mậu tý năm 2021 nữ mạng: Năm mới là một năm thiếu may mắn. Công việc học tập không được như ý, ra ngoài đề phòng xe cộ hay chân tay lưu ý, cẩn thận vật nhọn đâm phải. Đồng thời công việc làm ăn và tình cảm giữa bố mẹ quý cháu năm nay cũng không tốt. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. Mong rằng với những dự đoán, gợi ý hóa giải sát khi mà chúng tôi vừa cung cấp thì quý cháu sẽ có một năm Tân Sửu thuận lợi hơn.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh! #tuvi2021_Phongthuyduylinh

Tử Vi Tuổi Mậu Tý 2008 Nữ / 2023

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu tý 2008 nữ mạng

Năm sinh 2008.Năm Âm Lịch: Mậu týCung CấnMạng Thích Lịch Hỏa (lửa sấm chớp)Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng Quan về tuổi Mậu tý 2008 nữ mạng

Mậu Tí mạng Hỏa cung Càn, Lửa trời chớp nhoáng có làn sáng trưng. Nếu Cô sinh đặng Hạ Xuân, Ấy là thuận số nên mừng cho thân. Thu Đông bị khắc hao mòn, Mẹ cha chạy thuốc sinh con lỗi mùa. Số phải tu niệm ăn chay, Ở ăn thiếu đức vào ngay ngục hình. Buồn thay cho chuyện duyên tình, Đầu trên dang dỡ bất bình nhiều phen. Mậu Tí sung sướng hơn người, Nếu mà bởi số người thời linh đinh. Số cứ lận đận lo phiền, Chờ khi vận giữa tài nguyên tới lần. Bụng người cũng có tánh linh, Nghi đâu trúng đó thật tình chẳng sai. Cho hay Mậu Tí có tài, Trao rèn âm đức có ngày hiển vinh.

Cuộc đời tuổi Mậu tý 2008 nữ mạng

Tuổi Mậu tý khi còn trẻ có nhiều u buồn,đau khổ về tình duyên. Cuộc đời như đi vào một bóng đêm của tình duyên, nhiều sầu tư và đau đớn, ít khi trong lòng được yên lặng mà trái lại bao giờ cũng có những nỗi u sầu, tâm tư. Sóng gió ngoài cuộc đời đã gieo vào lòng nhiều buồn thương, trắc trở phũ phàng. Nhưng đó chỉ là lúc tuổi trẻ, phải bước qua giai đoạn đường chông gai của cuộc sống, tình đời. Nhưng vào trung vận thì tuổi Mậu tý nữ mạng gặp nhiều may mắn hơn. Số không gặp nhiều dịp may cho lắm, nhưng cuộc đời ở vào trung vận và hậu vận thì được quý nhân hay những người có điều kiện giúp đỡ. Tòm lại: Tuổi Mậu Tý tuổi trẻ gặp nhiều cay đắng trong cuộc đời, thì vào trung vận gặp được nhiều dịp may và có sự hỗ trợ, giúp đỡ của người có điều kiện. Về đường con cái có nhiều tốt đẹp.

Tình Duyên Tuổi Mậu tý 2008 nữ mạng

Về vấn đề tình duyên của tuổi Mậu tý có những chuyện buồn bực, vì luôn luôn tình duyên làm cho lòng càng lo nghĩ, tâm tư, không đem lại một sự mặn nồng cho cuộc đời thành công, hạnh phúc, mà trái lại càng làm cho cuộc đời có lắm thương đau. Nếu tuổi Mậu tý nữ mạng sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 âm lịch thì sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu tuổi Mậu tý nữ mạng sinh vào các tháng: 2, 4 và 11 âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu tuổi Mậu tý nữ mạng sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ được hhưởng hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Mậu tý 2008 nữ mạng

Phần gia đạo của tuổi Mậu tý tuy cũng có những sự lo buồn, nhưng không đến nỗi phải làm cho cuộc đời có nhiều sầu khổ hơn. Nhưng việc gì rồi nó cũng sẽ qua đi vào cuộc đời đối với gia đạo vào trung vận và hậu vận được êm ái, sung sướng. Phần công danh của tuổi Mậu tý có khó khăn, ít khi tạo được dịp may để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên nếu cố gắng và có năng khiếu thì cũng đoạt thành sở nguyện. Sự nghiệp của tuổi Mậu tý được xây dựng trên sự giúp đỡ và phải dựa vào một tuổi khác để có thể thuận lợi, Tuổi Mậu tý có thể thuận lợi từ 34 tuổi trở đi và có thể kéo dài một thời gian năm năm sau đó mới hoàn thành một cách vững chắc hơn trong sự nghiệp. Tiền bạc chỉ ở vào mức trung bình, không đến nỗi phải thiếu thốn, nói chung ở mức độ đủ ăn, đủ mặc.

Tuổi Mậu tý hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Mậu Tý nữ mạng hợp làm ăn với các tuổi: Kỷ Sửu, Qúy Tỵ, Ất Mùi. Hợp tác làm ăn hay cộng tác với những tuổi này thì thường sẽ mang lại may mắn và thành công, mà không sợ bị thất bại hay hao hụt tiền bạc.

Hôn nhân tuổi Mậu tý

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Mậu tý

Tuổi Mậu tý nên xuất hành vào những ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn, thì sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn hay giao dịch đều thu được nhiều kết quả tốt đẹp mà không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc đời sẽ luôn luôn được toại nguyện như ý.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Mậu Tý

Tuổi Mậu tý nữ mạng sẽ có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 26, 30 và 33 tuổi. Nhưng năm này hay gặp cảnh trái ngang hay khó khăn trong việc làm ăn, hay gia đạo. Bạn nên cẩn thận trong những năm này, vì có thể sinh ra nhiều việc chẳng tốt, vào những năm này thì nên nhịn nhục và cố gắng kiên nhẫn thì sẽ tốt hơn.

Tử vi từng năm của tuổi Mậu tý

Tử vi tuổi Mậu tý nữ mạng từ 19 đến 25 tuổi: Năm 19 tuổi, về tài lộc không phát triển cho lắm, về tình cảm có việc đau lòng xảy ra, về gia đạo có nhiều khó khăn, công danh ở vào mức độ bình thường. Năm 20 tuổi là năm sôi động nhất trong cuộc đời bạn, bạn nên cẩn thận nhất vào tháng 6 và 9, không nên đi xa, làm ăn sẽ dễ bị thất bại. Năm 21 tuổi, năm này lập gia đình khá tốt, có tài lộc vào tháng 9, tình cảm vượng phát. Năm 22 tuổi, tình cảm lên cao, việc công danh có cơ hội phát triển, việc làm ăn chậm chạp, khó tạo được nhiều tài lộc. Năm 23 tuổi, không nên tự ái, mà nên nhẫn nhục thì hay hơn, kỵ nhất vào tháng 3 và tháng 4, trong hai tháng này bạn đề phòng bệnh hoạn và tai nạn. Năm 24 tuổi, có phát đạt đôi chút về tài lộc, mọi vấn đề khác thì đều bình thường. Năm 25 tuổi, tài lộc đều bình thường, công danh có cơ hội phát triển mạnh, cẩn thận bệnh tật, tai nạn xe cộ vào tháng 7.Tử vi tuổi Mậu tý nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi có phát triển về tài lộc, tình cảm được lên cao, công danh hay làm ăn bình thường. Năm 27 tuổi cũng khá tốt, năm này làm việc gì cũng được phát đạt một cách nhanh chóng. Năm 28 tuổi, khá thuận lợi, gia đình gặp nhiều điều vui vẻ, cuộc sống có nhiều sung túc và đầy đủ. Năm này sinh được quý tử thì tốt và có cơ hội phát đạt ngay. Năm 29 tuổi, cả năm không được tốt cho lắm, gặp nhiều xui xẻo trong năm này, nhất là ở vào những thánh 6, 9 và 12 âm lịch. Năm 30 tuổi, có thành công trong công việc làm ăn, phát triển mạnh mẽ về nghề nghiệp, nhưng vào tháng 7 trở đi thì trở lại bình thường.Tử vi tuổi Mậu tý nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, cuộc sống không được êm đẹp và đầy đủ. Năm 32 tuổi tạm được, nên theo đuổi những công việc làm ăn nhỏ, đừng nên khuyếch trương những việc lớn trong năm này. Năm 33 tuổi, năm này không nên đi xa hay làm ăn lớn lao sẽ bị thất bại. Năm 34 tuổi, năm phát triển về tài lộc lẫn cả tình cảm. Năm này quá tốt để tạo cơ hội phát triển sự nghiệp trong cuộc đời. Năm 35 tuổi, năm này hợp với mùa đông, còn mùa hạ và thu thì hơi kỵ, và bạn nên cẩn thận ở mùa xuân, vì năm này xung khắc với mùa xuân.Tử vi tuổi Mậu tý nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36, năm này không được tốt lắm, nên cẩn thận về phần con cái và tiền bạc, năm bình thường, không làm ăn phát đạt, nhưng cũng không có hao tài, tốn của bao nhiêu. Năm 37 và 38 tuổi, có kết quả về hạnh phúc gia đình, có êm đẹp và đầy triển vọng tốt về tài lộc lẫn tình cảm. Năm 39 và 40 tuổi cũng phát triển ở mức độ bình thường, không tốt lắm và cũng không xấu lắm, cuộc sống và những hoạt động nghề nghiệp chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Phần tình cảm gia đình bị xứt mẻ đôi chút, bạn nên nhẫn nhịn, không nên làm cho gia đình thêm rối ren, bất hòa.Tử vi tuổi Mậu tý nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, có bệnh tật hay trong gia đình có người bị bệnh nặng. Năm này không nên đi sông, rạch, tài lộc và tình cảm thì được đầy đủ. Năm 42 tuổi, có tài lộc vào những tháng 4 hay 8 âm lịch, tình cảm hơi có sự xích mích trong gia đình, bạn nên cẩn thận và sáng suốt mới thoát qua cơn khủng hoảng trầm trọng của gia đình này. Năm 43 tuổi, năm này cũng không nên gieo gió sẽ gặt bão, không nên làm ăn lớn hay đi xa, nhất là vào những tháng 5, 7 và 9 âm lịch. Năm 44 tuổi, năm này bạn gặp nhiều sao xấu, nên cẩn thận và không nên phát triển công việc làm ăn lớn lao, nên cúng sao giải hạn thì sẽ tốt hơn. Năm 45 tuổi, năm này khá tốt, toàn năm phát đạt và sẽ đoạt được nhiều kết quả như mong muốn.Tử vi tuổi Mậu tý nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi khá là vương phát tài lộc vào những tháng đầu năm, nhưng vào những tháng cuối năm lại không được tốt cho lắm. Năm 47 tuổi, năm này bình thường, gia đình êm ấm không có gì quan trọng xảy ra trong giai đoạn này. Năm 48 và 49 tuổi, hai năm này tài lộc không được tốt, nhưng bù lại tình cảm lại khá tốt. Năm 50 tuổi được tạm yên ổn. Những tháng cuối năm có chút bệnh tật, nên đề phòng con cái trong gia đình.Tử vi tuổi Mậu tý nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi: Năm này nói chung là bình thường, việc làm ăn chỉ tiến triển chầm chậm. Chỉ có việc trong gia đình thì nên chú ý mà thôi, phần cá nhân được tốt trong những năm tuổi này.Tử vi tuổi Mậu tý nữ mạng từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này có may mắn nhưng cũng có rủi ro xảy ra, tốt nhất bạn nên cẩn thận là hơn, nhất là vấn đề về tiền bạc nên tránh những việc va kiên tụng, Có mày mắn về tài lộc vào thời gian 58 đến 59 tuổi.

Được xem nhiều

Xem nhiều nhất

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Tý, Sinh Năm 2008, Nữ Mạng Năm 2022 / 2023

I – Tổng quan tử vi Mậu Tý 2020 nữ mạng *Mạng: Mạng Hỏa gặp Năm Thổ là Sinh xuất: Xấu *Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt *Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân *Vận Niên: Ngưu hồi sơn: Tốt *Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn *Địa chi: Tý gặp Tý: Thái Tuế: Bất an, thay đổi, di chuyển *Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

◦Từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương) ◦Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần ◦Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2020 nữ mạng về sao hạn

1 – Sao chiếu mạng SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Sao Thái Âm là phúc tinh của nữ giới, chủ về sự may mắn, vui vẻ, tiền bạc và thỏa ước mơ của mình. Tuy nhiên, với phụ nữ mà đau ốm thì nguy hiểm nhất sẽ vào tháng 11 âm lịch.

Thái Âm rực rỡ cung hằng Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành Tháng mười, mười một hạn hành Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

2 – Hạn tuổi HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn)

Tam Kheo hạn nhẹ không sao Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng Khuyên ai khấn nguyện hết lòng Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Dịch nghĩa: Hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe kém, đề phòng các bệnh về phong thấp, xương khớp hay chứng mờ mắt, mỏi mắt. Đồng thời, quý bạn cũng cần đề phòng chân tay và xe cộ đi lại.

3 – Tứ trụ Tứ trụ với Thiên Sinh, Địa Lợi: Việc học hành không được tốt, dễ bị hao tài. Mưu sự khó thành, thường bị chống phá, cản trở. Gia đình, tình cảm tương đối tốt tuy nhiên sức khỏe bất an, ốm đau có thể làm hư hao. Bản thân, gia đình tình cảm có nhiều việc vui mừng.

4 – Vận niên Ngưu hồi sơn: Là trâu về núi.

Vận niên tử vi tuổi Mậu Tý nữ mạng năm 2020 Canh Tý cho biết, tuổi quý bạn đang còn nhỏ, đang tuổi đi học nên không quá ảnh hưởng. Cần đề phòng tai nạn hay đau ốm, nên tập trung học hành, đừng nghĩ suy đến việc khác.

5 – Màu sắc hợp tuổi năm 2020 Về Màu sắc thì trong năm 2020 tuổi Mậu Tý nên dùng màu xanh để làm tăng cái sự may mắn của bản thân.

III – Xem tử vi Mậu Tý nữ mạng 2020 về sao chiếu theo năm

1 – Tại cung Đặt Mệnh Cung đặt mệnh có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về trong nhà có sự sửa sang hay mua sắm đồ vật trong nhà và chú ý cẩn thận mất mát của cải

2 – Tại cung Nhị Hợp Cung nhị hợp có các sao: Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của gia đình không được tốt sức khỏe của người thân trong gia đình kém

3 – Tại cung Tam Hợp Cung tam hợp có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn đưa tới ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận

4 – Tại cung Xung Chiếu Cung xung chiếu có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về học hành không được tốt ra ngoài chú ý miền sông nước cẩn thận.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Mậu Tý năm 2020 nữ mạng

1 – Về phương diện ngoại giao Đối với quý bạn trong năm nay tình cảm bạn bè không được tốt ra ngoài luôn bị bạn bè nói xấu sau lưng và dèm pha

2 – Về phương diện tài chính Tiền bạc tuy chưa biết cách làm ra nhưng cũng biết cách chi tiêu vào cuộc sống

3 – Về phương diện gia đạo Gia đình thiếu hòa khí, chú ý trong năm nay có chuyện buồn đưa tới

4 – Về phương diện sức khỏe Trong năm nay quý bạn cần chú ý tay chân cẩn thận và các bệnh về máu

Kết luận: Xem tử vi tuổi Mậu Tý 2008 năm 2020 nữ mạng cho thấy, quý bạn trong năm nay chú ý các bệnh về mắt, ngoài ra trong năm nay tình cảm gia đình không được tốt, bố mẹ có sự bất hòa cũng như ra ngoài thường bị bất lợi bị người khác nói xấu dèm pha.

V – Phương pháp giải hạn tử vi nữ Mậu Tý năm 2020

1 – Cúng sao giải hạn Xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2020 nữ mạng gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”.

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua Hăm sáu lễ vật sắm mua Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

2 – Giải hạn năm 2020 bằng sim phong thủy Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Mộc để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Mậu Tý năm 2020 nữ mạng.

3 – Giải hạn tuổi Mậu Tý nữ mạng theo tuổi hợp

*Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Mậu Tý chỉ hợp với người sinh năm 2008 và người sinh năm 1987 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn

*Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1994 và tuổi 1986 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền

4 – Giải vận hạn năm 2020 theo tháng tốt trong năm

*Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Mậu Tý kỵ nhất tháng 6 và tháng 11 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

*Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Mậu Tý là tháng 2, tháng 8 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2020 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Mậu Tý năm 2020 nữ mạng vào mùa xuân Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên quý bạn nên tập trung vào việc học

Tháng 2: Có tin vui trong họ hàng có cưới xin hay công việc của bố mẹ gặp nhiều may mắn

Tháng 3: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới tuy nhiên quý bạn chú ý máu huyết

2 – Xem vận mệnh tử vi tuổi Mậu Tý 2020 nữ mạng và mùa hạ Tháng 4: Mọi việc đều bình thường tuy nhiên ra ngoài chú ý sức khỏe

Tháng 5: Có người nói xấu sau lưng và có nhiều chuyện buồn phiền suy nghĩ

Tháng 6: Ra ngoài gặp được nhiều bạn bè tuy nhiên chú ý có người nói xấu sau lưng

3 – Xem vận hạn tử vi tuổi Mậu Tý năm 2020 nữ mạng vào mùa thu Tháng 7: Việc học hành không được tốt tháng này đi xa cần lưu ý cẩn thận

Tháng 8: Được hưởng âm phúc của tổ tiên cho nên gặp hung thì hóa cát

Tháng 9: Gia đạo có sự bất hòa ra ngoài chú ý tai nạn xe cộ cẩn thận

4 – Xem tử vi năm 2020 tuổi Mậu Tý nữ mạng vào mùa đông Tháng 10: Có chuyện vui đưa tới trong tháng này tuy nhiên chú ý về học hành

Tháng 11: Công việc làm ăn của bố mẹ có sự thay đổi và không được tốt

Tháng 12: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và kết quả học tập không tốt

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý Nữ Mạng Sinh Năm 2008 / 2023

Xem Tử vi trọn đời tuổi mậu tý sinh năm 2008 nữ mạng

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Theo , cuộc đời Mậu Tý nữ mạng phải trải qua nhiều phiền muộn vào tiền vận. Chuyện tình duyên càng thêm nhiều trầm tư, trĩu nặng trong lòng, tâm tư lúc nào cũng thấy bất an.

Khi bước sang trung vận thì mọi chuyện sẽ khá hơn. Đến hậu vận sẽ có quý nhân phù trợ hoặc được người trợ giúp. Về phần con cái được nhiều hay đẹp.

Xem thấy rằng những người tuổi này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 86 tuổi. Nếu ăn ở hiền lương, làm nhiều chuyện tốt, tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tình duyên:

Chuyện nhân duyên của nữ mạng Mậu Tý được chia ra thành ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Những ai sinh vào các tháng: 2, 4 và 11 Âm lịch thì sẽ phải qua hai lần đò mới tìm được bến đỗ của cuộc đời mình.

Nữ mạng Mậu Tý sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình.

Gia đạo và sự nghiệp:

Gia đạo ở tiền vận có chút muộn phiền nhưng không khiến cho cuộc đời thêm đau khổ. Sang đến trung vận và hậu vận sẽ được êm ấm, vui vẻ.

Đường công danh gặp nhiều trắc trở, không được suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên, nếu nỗ lực hết sức mình thì có khả năng sẽ được toại nguyện.

Sự nghiệp phải nhờ vào sự trợ giúp mới gây dựng được, sẽ có nhiều triển vọng vào năm 34 tuổi và được vẹn toàn vào năm 39 tuổi. Tiền tài ở mức vừa đủ chi tiêu không đến mức túng quẫn.

Tuổi hợp làm ăn:

Kỷ Sửu, Quí Tỵ và Ất Mùi là ba tuổi vô cùng hợp với nữ mạng Mậu Tý về đường tài lộc. Nếu kết hợp với ba tuổi này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, tránh được rủi ro, thua lỗ, thu về nhiều lợi nhuận.

Lựa chọn vợ, chồng:

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, phú quý, tiền bạc rủng rỉnh, công danh tiền đồ xán lạn, rộng mở, con cái đuề huề, không phải lo nghĩ về bất cứ chuyện gì thì nữ mạng Mậu Tý nên lựa chọn kết duyên với các tuổi hợp với mình về đường công danh lẫn đường tài lộc như: Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi và Ất Dậu.

Vợ chồng vẫn sẽ mặn nồng tình cảm nhưng tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu chứ không vươn tới được sự cao sang, quyền quý khi bạn nên duyên chồng vợ với những tuổi: Mậu Tý, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ và Bính Tuất.

Cuộc sống sẽ không mấy may mắn, thuận lợi khi nữ mạng Mậu Tý kết hôn với các nam mạng tuổi: Canh Dần, Bính Thân và Giáp Thân. Nguyên nhân là vì ba tuổi này không hợp với bạn về đường tình duyên và đường tài lộc.

Vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 19, 24, 25, 31, 36, 37 và 43 tuổi, bạn không nên tiến tới hôn nhân.

Nữ mạng Mậu Tý sinh vào các tháng: 3, 7, 8 và 10 Âm lịch thường sẽ phải qua nhiều lần đò hoặc gặp nhiều trắc trở trong chuyện hôn nhân.

Tuổi đại kỵ:

Tân Mão và Quý Mão là hai tuổi xung khắc với nữ mạng Mậu Tý. Bạn không nên cộng tác trong công việc hay nên duyên chồng vợ với hai tuổi này nếu không mọi chuyện sẽ gặp nhiều bất lợi không như ý muốn.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới xin linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt được xung kỵ, tránh được tai ương.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, sống lương thiện, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Năm khó khăn nhất:

Nữ mạng Mậu Tý có đại hạn vào các năm: 23, 26, 30 và 33 tuổi. Bạn nên hết sức thận trọng vào những năm này đề phòng những chuyện bất lợi, rủi ro, đau ốm, bệnh hoạn hay tai ách xảy đến. Công danh sự nghiệp và tài vận không được hanh thông, suôn sẻ. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều xích mích, mâu thuẫn. Những ý tưởng mới, những dự định lớn bạn nên để sang các năm khác thực hiện sẽ thu được nhiều kết quả hơn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nếu phải xuất hành đi xa hay cần thực hiện những việc lớn, quan trọng thì nữ mạng Mậu Tý nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn là thích hợp nhất. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, mang lại nhiều thành quả tốt đẹp, vạn sự như ý, đại cát, đại lợi.

Diễn tiến từng năm:

Từ năm 19 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 19 tuổi, gia đình và chuyện tình cảm có nhiều phiền muộn, công danh, tài vận ở mức trung bình. Năm 20 tuổi là một năm có nhiều biến động, tránh xuất hành đi xa hay hợp tác trong công việc sẽ không rước vạ vào thân nhất là tháng 6 và tháng 9. Nếu nên duyên chồng vợ vào năm 21 tuổi sẽ vô cùng có lợi, có lộc về tiền tài vào tháng 9. Chuyện tình cảm và công danh có tiến triển nhưng công việc không được suôn sẻ vào năm 22 tuổi nên kéo theo tài vận suy giảm. Phải thận trọng vào tháng 3 và tháng 4 năm 23 tuổi kẻo ốm đau, tai ách, nếu biết nhẫn nại thì tốt hơn. Năm 24 tuổi, mọi chuyện đều ở mức trung bình. Công danh và tài vận có nhiều triển vọng vào năm 25 tuổi nhưng phải chú ý hơn trong việc đi lại và sức khỏe bản thân.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, công danh và công việc không có nhiều biến đổi nhưng tài vận và chuyện tình cảm được tốt đẹp. Năm 27 tuổi, mọi chuyện được hoàn thành nhanh chóng và như ý. Năm 28 tuổi, được đủ đầy, gia đình yên vui, nếu hạ sinh con trai thì cuộc sống sẽ được vinh hoa, phú quý. Bạn có vận hạn vào năm 29 tuổi, phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc nhất là vào tháng 6, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch. Năm 30 tuổi có nhiều thắng lợi trong công việc nhưng từ tháng 7 trở đi thì bình hòa. Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, cuộc sống có nhiều rối ren và túng thiếu. Năm 32 tuổi, làm việc lớn sẽ rước họa vào thân nên làm những việc nhỏ sẽ thu được lợi. Cần tránh xuất hành đi xa hay giao thương tài chính lớn vào năm 33 tuổi sẽ gặp nhiều rủi ro, thua lỗ. Có nhiều triển vọng cho sự nghiệp vào năm 34 tuổi, tình cảm và tài vận được như ý. Chỉ được tốt vào mùa đông năm 35 tuổi, những mùa còn lại phải thận trọng trong mọi việc.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi có phần hơi xấu, cần chú ý nhiều hơn đến con cái và quản lý chi tiêu tài chính kẻo hao hụt tiền của. Sang năm 37 tuổi và 38 tuổi, tiền bạc dồi dào, gia đình êm ấm, vui vẻ. Đến năm 39 tuổi và 40 tuổi tạm ổn, công việc được bình thường, trong gia đình có chút xích mích, mâu thuẫn nên từ từ giải quyết tránh làm sự việc thêm căng thẳng.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, bị đau bệnh hoặc gia đình có người mắc trọng bệnh; cần tránh những nơi sông nước kẻo gặp tai ách, tiền bạc và chuyện tình cảm tạm ổn. Có lộc về tiền tài vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch năm 42 tuổi, xảy ra bất hòa trong chuyện tình cảm hoặc gia đình, cần tỉnh táo mới tìm được phương hướng giải quyết đúng đắn đưa mọi việc trở lại bình thường. Nên an phận thủ thường vào năm 43 tuổi, tránh hùn hợp đầu tư lớn hay xuất hành đi xa nhất là tháng 5, tháng 7 và tháng 9 Âm lịch kẻo bị hao tổn lớn. Năm 44 tuổi cũng không khá hơn. Sang năm 45 tuổi, mọi việc biến chuyển tốt, thu được thành quả như ý.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Tài lộc phát đạt vào những tháng đầu năm 46 tuổi, các tháng cuối năm không được tốt lắm. Không có biến cố nào lớn xảy đến vào năm 47 tuổi. Sang năm 48 tuổi và 49 tuổi không được thuận lợi cho công việc và tiền tài nhưng chuyện tình cảm được suôn sẻ. Đến năm 50 tuổi, được yên ổn nhưng coi chừng đau ốm vào các tháng cuối năm, cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Sức khỏe vào những năm này được khá, công việc ở mức bình thường, cần quan tâm nhiều hơn đến chuyện gia đình.

Xem boi tu vi tron doi từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này cần sát sao hơn trong việc quản lý chi tiêu tài chính. Có lộc về tiền tài vào năm 58 tuổi và 59 tuổi.

Tổng quát tử vi trọn đời nữ mạng Mậu Tý qua bài thơ:

Mậu Tí mạng Hỏa cung Càn, Lửa trời chớp nhoáng có làn sáng trưng. Nếu Cô sinh đặng Hạ Xuân, Ấy là thuận số nên mừng cho thân. Thu Đông bị khắc hao mòn, Mẹ cha chạy thuốc sinh con lỗi mùa. Số phải tu niệm ăn chay, Ở ăn thiếu đức vào ngay ngục hình. Buồn thay cho chuyện duyên tình, Đầu trên dang dỡ bất bình nhiều phen. Mậu Tí sung sướng hơn người, Nếu mà bởi số người thời linh đinh. Số cứ lận đận lo phiền, Chờ khi vận giữa tài nguyên tới lần. Bụng người cũng có tánh linh, Nghi đâu trúng đó thật tình chẳng sai. Cho hay Mậu Tí có tài, Trao rèn âm đức có ngày hiển vinh.

Tổng kết

Thông tin về tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng Tuổi Mậu Tý 2008 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Mậu Tý Năm 2022 Nữ Mạng 2008 Với #2 Chú Ý Về Học Hành / 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!