Xu Hướng 2/2023 # Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ # Top 5 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng

Tổng Quan về tuổi Tân Sửu 1961

Tân Sửu mạng Thổ cung Đoài,Đất ở đầu vách ít ai cuốc đào. Tháng giêng lỗi số biết bao,Thu Đông cũng cực số sao hẫm hiêu. Số này khắc mẹ khắc cha,Gần nhau xích mích đi xa lại buồn. Tánh người nòi dữ nói hung,Khẩu xà tâm phật nói rồi bỏ qua. Gái thì lập nghiệp phương xa,Tình đầu luống chịu vu chiều buôn mai. Cho hay trời đã an bày,Tu nhân tích đức để rày mai sau. Trời Phật tin tưởng phụng thờ,Cho nên hậu vận mới nhờ tấm thân.

Cuộc đời tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng

Cuộc đời tuổi Tân sửu 1961 có nhiều tốt đẹp về vấn đề tình cảm. Số này khi còn trẻ thi có nhiều lao đao về cuộc sống, đến thời kỳ trung vận mới được vững vàng, yên ổn hơn, nhưng về gia đình và sự nghiệp có sụp đổ đôi lần mới thành công được, cuộc sống về hậu vận mới được an nhàn, yên vui.

Tình Duyên Tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng

Nếu tuổi Tân sửu nữ mạng sinh vào các tháng: 4 và 9 Âm lịch, thì sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu tuổi Tân sửu nữ mạng sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu tuổi Tân sửu nữ mạng sinh vào các tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc vẹn toàn, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng

Phần gia đạo, có nhiều tốt đẹp vào thời kỳ tiền vận và trung vận. Phần công danh có nhiều tốt đẹp vào tiền vận, nhưng trung vận và hậu vận không được tốt đẹp mấy trong vấn đề công danh, Sự nghiệp có nhiều tốt đẹp và có thể hoàn thành vào khoảng năm 32 tuổi. Tiền bạc được tốt đẹp và đầy đủ vào thời kỳ trung vận.

Tuổi Tân sửu nữ mạng hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Tân sửu hợp với các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, kết hợp làm ăn hay hợp tác với những tuổi này sẽ đem lại những may mắn và thành công trong công việc làm ăn buôn bán.

Hôn nhân tuổi Tân Sửu nữ mạng

Tuổi Tân sửu nữ mạng kết hôn với những tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi, thì bạn có thể có cuộc sống cao sang quyền quý, vì những tuổi này hợp với tuổi Tân sửu nữ mạng cả về tình duyên lẫn đường tài lộc.Tuổi Tân sửu nữ mạng kết hôn với những tuổi: Nhâm Dần, Mậu Thân, thì bạn chỉ có một cuộc sống bình thường mà thôi, vì tuổi này chỉ hợp với tuổi Tân sửu đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.Tuổi Tân sửu nữ mạng kết hôn với những tuổi: Giáp Thìn, Bính Thìn thì bạn có thể có cuộc sống túng thiếu, vợ chồng hay tranh cãi, hay chịu cảnh thường xuyên xa vắng, do những tuổi này không hợp về tình duyên và tài lộc.Tuổi Tân sửu nữ mạng không nên kết hôn vào những năm: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm trên, bạn có thể sẽ phải gặp cảnh hay buồn phiền, thường xuyên xa vắng, biệt ly.Tuổi Tân sửu nữ mạng sinh vào các tháng: 1, 2, 4, và 5 Âm lịch thì có số đa phu, tức là số nhiều chồng hay là vất vả về đường chồng con.

Tuổi Tân Sửu kỵ với tuổi nào?

Tuổi Tân sửu nữ mạng kỵ nhất với tuổi: Giáp Thìn, Bính Thìn, không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi này. Nếu không dễ có cảnh chia li, hay đổ vở.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Tân Sửu

Tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng có những năm khó khăn nhất, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 26 và 31 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có tổn hao tiền bạc vào những năm này.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Tân Sửu

Tuổi Tân sửu nữ mạng nên xuất hành, vào những ngày lẻ, tháng chẵn vò giờ chẵn thì sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn hay giao dịch đều thu được nhiều kết quả tốt đẹp mà không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc đời sẽ luôn luôn được toại nguyện như ý.

Tử vi từng năm của tuổi Tân Sửu

Tử vi tuổi Tân sửu nữ mạng từ 20 đến 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạn có nhiều xui xẻo về tình duyên, có nhiều buồn rầu và đau khổ cho duyên số của bạn, chuyện tình cảm không được thuận lợi cho lắm.Tử vi tuổi Tân sửu nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạn sẽ có nhiều thuận lợi về vấn đề tình cảm, cuộc sống có phần êm đẹp, cuộc sống gặp nhiều may mắn về làm ăn, cũng như về vấn đề tài lộc trong những năm tháng này.Tử vi tuổi Tân sửu nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi: Trong thời gian này việc làm ăn có phần gặp bế tắc. Vào năm 32 tuổi thì bạn không nên đi xa, năm 33 tuổi có nhiều xui xẻo về vấn đề tài chính, bạn nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc trong hai năm này. Năm 34 và 35 tuổi, có lợi nhỏ, nên làm ăn hay giao dịch tiền bạc trong hai năm này thì sẽ tốt hơn.Tử vi tuổi Tân sửu nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, việc làm ăn bình thường, gia đình có cuộc sống hạnh phúc yên vui. Năm 37 và 38 tuổi, có nhiều triển vọng tốt đẹp trong công việc và công danh, tài lộc xán lạn. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này vượng phát về tài lộc, lẫn cả tình cảm, những năm này mà tiến hành làm ăn buôn bán lớn thì rất tốt.Tử vi tuổi Tân sửu nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Trong thời gian này có nhiều tốt đẹp trong cuộc sống, cuộc sống có phần sung túc nên cẩn thận việc làm ăn và giao dịch thì tốt hơn.Tử vi tuổi Tân sửu nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: Trong thời gian này có triển vọng hoàn thành sự nghiệp, tài lộc được dồi dào, việc làm ăn không gặp trở ngại, nên giao thương, buôn bán thì đem lại nhiều tài lộc. Năm 47 tuổi, có đại kỵ vào tháng 2, tháng này tốt nhất không nên đi xa.Tử vi tuổi Tân sửu nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi: Trong năm 51 tuổi thì các mặt đều ở mức độ trung bình. Những năm khác phần bổn mạng có yếu kém, việc làm ăn nên tránh những việc phải gây ra sự buồn lo cho gia đạo, có hao tài vào những năm này.Tử vi tuổi Tân sửu nữ mạng từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này tình cảm, gia đình, tài lộc đều ở trong mức độ bình thường, bạn cũng nên đề phòng bệnh tật, nên thường xuyên thăm khám định kỳ thì sẽ tốt hơn.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Xem Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng Năm 2022

Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2018 nữ mạng sinh năm 1961 để biết về cùng với những điểm nổi bật trong năm Mậu Tuất 2018. Việc xem bói tử vi tuổi 2018 Tân Sửu nữ mạng sẽ giúp quý bạn biết được vận hạn, hung cát trong năm Mậu Tuất. Thuật xem tử vi năm 2018 nữ mạng được xây dựng căn cứ vào các thuật ,… để lý giải các cột mốc quan trọng đến từng tháng trong năm Mậu Tuất 2018.

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2018 nữ mạng sẽ luận giải về vận mệnh của quý bạn theo các tiêu chí:

Qua đó, giúp quý bạn biết được chi tiết tử vi tuổi Tân Sửu năm 2018 nữ mạng của quý bạn theo từng lĩnh vực cụ thể:

Lưu ý: Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2018 nữ mạng vốn đã được “định sẵn“, nhưng trong đó vẫn có những phần mà quý bạn có thể “xoay chuyển” được. Để sử dụng những phương pháp phong thủy cải vận hợp tuổi Tân Sửu nữ mạng, giúp cho năm 2018 được thêm phần hanh thông, thuận lợi thì quý bạn cần khám phá cung mệnh của mình tại: [Nữ sinh năm 1961 mệnh gì]

Phương pháp cải vận giúp tuổi Tân Sửu nữ mạng luôn Đại Cát – Đại Lợi

– Người tuổi Tân Sửu nữ mạng nên sử dụng các vật phẩm kích Tài Vận, Công Danh, Sức Khỏe, Tình Duyên như: Xem phong thủy sim điện thoại, vòng đá phong thủy thuộc hành Thổ và Hỏa…

Tử vi Tân Sửu nữ mạng 2018 là một phần trong tử vi trọn đời của quý bạn. Tất cả mọi điều tốt xấu trong năm Mậu Tuất đều được diễn tả trong tử vi tuổi Tân Sửu năm 2018 nữ mạng của quý bạn. Bây giờ quý bạn đã biết được mình nên hay không nên làm gì, đồng thời quý bạn cũng có thể tham khảo các phương pháp giải hạn, kích phong thủy cũng như cải vận mệnh của mình.

Chúc quý bạn có một năm 2018 với nhiều tài lộc, may mắn, an khang, thịnh vượng!

Sao Thái Âm: chi tiết về sao Thái Âm và cách cúng sao giải đầu năm 2018

Hạn Huỳnh Tuyền: những điều cần biết và cách giải hạn Huỳnh Tuyền năm 2018

Công cụ xem ngày tốt, xem bói, hợp mệnh, và hợp tuổi Tân Sửu:

Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Năm 2022 Nam Và Nữ Mạng

Nam Tân Sửu 1961 trong năm 2020 bị sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Còn nữ thì bị Sao La Hầu chiếu mệnh , đây là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch.

1. Sự nghiệp và tài chính năm 2020 tuổi Tân Sửu 1961

Trong năm nay tuổi Tân Sửu 1961 nam và nữ trong công việc các mối quan hệ làm ăn của bản mệnh không được tốt, việc ngoại giao và liên kết bạn bè có sự thu hẹp lại.

Nam mạng Tân Sửu 1961 tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào vấn đề sức khỏe, bệnh tật.

Nữ mạng Tận Sửu trong năm nay tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào sức khỏe và trong cuộc sống gia đình cũng như con cái.

3. Tình duyên tuổi Tân Sửu 1961

Nam mạng tuổi Tân Sửu 1961 năm nay tinh cảm gia đình không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí và có chuyện buồn.

Xem tử vi năm 2020 cho biết trong năm nay Tân Sửu nữ mạng có tin vui về thêm người trong nhà, tuy nhiên bản mệnh chú ý trong nhà có người đau ốm.

4. Diễn biến từng tháng lịch âm tuổi Tân Sửu 1961 nam và nữ mạng mạng trong năm 2020 Nam Tân Sửu 1961

Tháng 1: Đầu năm tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, chú ý sức khỏe bản mệnh không được tốt

Tháng 2: Công việc làm ăn không được tốt, ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

Tháng 3: Mọi việc làm ăn đều bình thường, tuy nhiên các việc mở mang thì không nên

Tháng 4: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn, tuy nhiên ra ngoài bản mệnh chú ý xe cộ

Tháng 5: Có tin vui trong gia đình như hỷ tín cưới xin hay trong nhà có thêm người

Tháng 6: Công việc làm ăn không được tốt, chú ý gặp phải công môn pháp lý

Tháng 7: Có người phá hoại trong công việc làm ăn, ra ngoài bản mệnh chú ý tỳ vết dao kéo

Tháng 8: Công việc khó khăn, tuy nhiên được người giúp đỡ, ra ngoài chú ý mất mát tiền của

Tháng 9: Mọi việc làm ăn bình thường, tuy nhiên ra ngoài chú ý, sức khỏe không được tốt

Tháng 10: Có lộc về đường tiền bạc, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi bệnh

Tháng 11: Có nhiều tin vui đưa đến trong tháng này, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn

Tháng 12: Có sự mua sắm sửa nhiều đồ vật trong gia đình, tuy nhiên gia đạo không tốt

Nữ Tân Sửu 1961

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, tuy nhiên chú ý trong nhà có người già đau ốm.

Tháng 2: Có lộc về tiền bạc đưa tới, tuy nhiên quý bạn chú ý máu huyết lưu thông kém.

Tháng 3: Công việc làm ăn của gia đình không được tốt, bản mệnh đi lại chú ý xe cộ.

Tháng 4: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc, tuy nhiên chú ý không nên suy nghĩ nhiều.

Tháng 5: Tiền bạc hao tán nhiều vào công việc làm ăn, tuy nhiên có người phá hoại.

Tháng 7: Trong nhà có người già đau ốm nhất là người nữ giới cao tuổi.

Tháng 8: Công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên bản mệnh chú ý máu huyết.

Tháng 9: Trong nhà có tin vui cũng như hỷ tín của các cháu con trong gia đình.

Tháng 10: Bản mệnh ra ngoài nên chú cẩn thận có người nói xấu sau lưng hay dính thị phi.

Tháng 11: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, bản mệnh chú ý bệnh tê thấp nhức mỏi tay chân.

Tháng 12: Có sự mua sắm sửa đồ vật trong gia đình, tuy nhiên gia đạo tình cảm không tốt.

Sinh Năm 1961 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Tân Sửu Nữ Mạng Sinh Năm 1961

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu – Nữ mạng sinh năm 1961

Sinh vào năm Tân Sửu những quý cô thuộc tuổi này cuộc đời sẽ có rất nhiều tốt đẹp về tình cảm. Thuở nhỏ cuộc sống gặp phải nhiều vấn đề lao đao, chỉ đến trung vận mới được vững chắc, còn về các vấn đề khác như gia đình và sự nghiệp thì chỉ khi gặp phải thất bại họ mới tìm đến được thành công được, về hậu vận mới được an nhàn.

Tuổi Tân Sửu hưởng thọ trung bình từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa. Nếu gian ác thì có thể sẽ bị giảm kỷ, ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ.

Tình duyên của người tuổi Tân Sửu sẽ được phân theo tháng sinh, cụ thể như sau với các bạn sinh vào tháng 4 và 9 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về tình cảm và hạnh phúc.Còn sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch sẽ có hai lần thay đổi. Những người được hưởng hạnh phúc trọn vẹn không chịu sự thay đổi khi sinh vào các tháng : 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Phần gia đạo và công danh

Gia đạo của nữ mạng tuổi này sẽ có nhiều tốt đẹp vào tiền vận và thời ký trung vận. Tiền vận là thời kỳ hưng thịnh của đường công danh tuy nhiên sang thời trung vận và hậu vận thì lại khong mấy tốt đẹp.

Làm nên sự nghiệp sau tuổi 32, bước sang thời kỳ trung vận thì mọi thứ đều ổn định và tốt đẹp.

Những tuổi nên kết hợp làm ăn để tìm thấy thành công đó là 3 tuổi sau: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu.

Tìm được cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc khi kết hôn với các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi.

Còn khi kết hôn với các tuổi sau cuọc sống của bạn sẽ chỉ dừng lại ở mức độ trung bình đó là các tuổi: Nhâm Dần, Mậu Thân.

Bạn không nên kết hôn với các tuổi sau: Giáp Thìn, Bính Thìn. Đây là những tuổi không chỉ khắc về đường tình duyên mà cả đường tài lộc, vì thế khó mà có được một cuộc sống như ý.

Những năm tránh việc hỷ: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi.

Những năm khó khăn nhất đến trong cuộc đời bạn là năm 24, 26 và 31 tuổi. Nên đề phòng tai nạn, tránh hao hụt tiền của vào những năm này.

Năm khó khăn trong cuộc đời

Tuổi Tân Sửu có những năm khó khăn nhất, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 26 và 31 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài.

Bạn hợp với những ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn vì thế nếu có xuất hành hay thực hiện các công việc làm ăn sẽ có được những điều tốt đẹp, và giành được nhiều thắng lợi trong cuộc sống mà không lo thất bại.

– Từ 20 đến 25 tuổi: mọi thứ bình thường, chỉ có chuyện tình cảm là đi xuống khiến bạn lao tâm khổ tứ.

– Từ 26 đến 30 tuổi: đạt được hạnh phúc về tình cảm, cuộc sống khá êm đẹp, gặp may mắn và những điều tốt đẹp nhất về làm ăn và tài lộc.

– Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, công việc bình thường, gia đình êm ấm. 37 và 38 tuổi công danh, tài lộc sáng sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi. 39 và 40 tuổi, mọi thứ đều vượng phát.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này bạn sẽ có thêm nhiều tốt đẹp trong cuộc sống, cuộc sống thêm phần sung túc chú ý việc làm ăn và giao dịch.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Sự nghiệp tiếp tục được phát triển. Năm 47 tuổi, nên cẩn thận vào tháng 2 âm lịch.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Bản mệnh trong các năm này khá kém, tốt nhất trong công việc làm ăn nên tránh những việc gây phiền phức gia đạo, có sự hao tài.

– Từ 56 đến 60 tuổi: Tất cả đều ở mức độ trung bình, chỉ cần chú ý sức khỏe và đề phòng bệnh tật.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!