Xu Hướng 12/2023 # Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng Tổng Quan về tuổi Tân Sửu 1961

Tân Sửu mạng Thổ cung Đoài,Đất ở đầu vách ít ai cuốc đào. Tháng giêng lỗi số biết bao,Thu Đông cũng cực số sao hẫm hiêu. Số này khắc mẹ khắc cha,Gần nhau xích mích đi xa lại buồn. Tánh người nòi dữ nói hung,Khẩu xà tâm phật nói rồi bỏ qua. Gái thì lập nghiệp phương xa,Tình đầu luống chịu vu chiều buôn mai. Cho hay trời đã an bày,Tu nhân tích đức để rày mai sau. Trời Phật tin tưởng phụng thờ,Cho nên hậu vận mới nhờ tấm thân.

Cuộc đời tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng

Cuộc đời tuổi Tân sửu 1961 có nhiều tốt đẹp về vấn đề tình cảm. Số này khi còn trẻ thi có nhiều lao đao về cuộc sống, đến thời kỳ trung vận mới được vững vàng, yên ổn hơn, nhưng về gia đình và sự nghiệp có sụp đổ đôi lần mới thành công được, cuộc sống về hậu vận mới được an nhàn, yên vui.

Tình Duyên Tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng

Nếu tuổi Tân sửu nữ mạng sinh vào các tháng: 4 và 9 Âm lịch, thì sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu tuổi Tân sửu nữ mạng sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu tuổi Tân sửu nữ mạng sinh vào các tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc vẹn toàn, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng

Phần gia đạo, có nhiều tốt đẹp vào thời kỳ tiền vận và trung vận. Phần công danh có nhiều tốt đẹp vào tiền vận, nhưng trung vận và hậu vận không được tốt đẹp mấy trong vấn đề công danh, Sự nghiệp có nhiều tốt đẹp và có thể hoàn thành vào khoảng năm 32 tuổi. Tiền bạc được tốt đẹp và đầy đủ vào thời kỳ trung vận.

Tuổi Tân sửu nữ mạng hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Tân sửu hợp với các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, kết hợp làm ăn hay hợp tác với những tuổi này sẽ đem lại những may mắn và thành công trong công việc làm ăn buôn bán.

Hôn nhân tuổi Tân Sửu nữ mạng

Tuổi Tân sửu nữ mạng kết hôn với những tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi, thì bạn có thể có cuộc sống cao sang quyền quý, vì những tuổi này hợp với tuổi Tân sửu nữ mạng cả về tình duyên lẫn đường tài lộc.Tuổi Tân sửu nữ mạng kết hôn với những tuổi: Nhâm Dần, Mậu Thân, thì bạn chỉ có một cuộc sống bình thường mà thôi, vì tuổi này chỉ hợp với tuổi Tân sửu đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.Tuổi Tân sửu nữ mạng kết hôn với những tuổi: Giáp Thìn, Bính Thìn thì bạn có thể có cuộc sống túng thiếu, vợ chồng hay tranh cãi, hay chịu cảnh thường xuyên xa vắng, do những tuổi này không hợp về tình duyên và tài lộc.Tuổi Tân sửu nữ mạng không nên kết hôn vào những năm: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm trên, bạn có thể sẽ phải gặp cảnh hay buồn phiền, thường xuyên xa vắng, biệt ly.Tuổi Tân sửu nữ mạng sinh vào các tháng: 1, 2, 4, và 5 Âm lịch thì có số đa phu, tức là số nhiều chồng hay là vất vả về đường chồng con.

Tuổi Tân Sửu kỵ với tuổi nào?

Tuổi Tân sửu nữ mạng kỵ nhất với tuổi: Giáp Thìn, Bính Thìn, không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi này. Nếu không dễ có cảnh chia li, hay đổ vở.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Tân Sửu

Tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng có những năm khó khăn nhất, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 26 và 31 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có tổn hao tiền bạc vào những năm này.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Tân Sửu

Tuổi Tân sửu nữ mạng nên xuất hành, vào những ngày lẻ, tháng chẵn vò giờ chẵn thì sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn hay giao dịch đều thu được nhiều kết quả tốt đẹp mà không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc đời sẽ luôn luôn được toại nguyện như ý.

Tử vi từng năm của tuổi Tân Sửu

Tử vi tuổi Tân sửu nữ mạng từ 20 đến 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạn có nhiều xui xẻo về tình duyên, có nhiều buồn rầu và đau khổ cho duyên số của bạn, chuyện tình cảm không được thuận lợi cho lắm.Tử vi tuổi Tân sửu nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạn sẽ có nhiều thuận lợi về vấn đề tình cảm, cuộc sống có phần êm đẹp, cuộc sống gặp nhiều may mắn về làm ăn, cũng như về vấn đề tài lộc trong những năm tháng này.Tử vi tuổi Tân sửu nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi: Trong thời gian này việc làm ăn có phần gặp bế tắc. Vào năm 32 tuổi thì bạn không nên đi xa, năm 33 tuổi có nhiều xui xẻo về vấn đề tài chính, bạn nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc trong hai năm này. Năm 34 và 35 tuổi, có lợi nhỏ, nên làm ăn hay giao dịch tiền bạc trong hai năm này thì sẽ tốt hơn.Tử vi tuổi Tân sửu nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, việc làm ăn bình thường, gia đình có cuộc sống hạnh phúc yên vui. Năm 37 và 38 tuổi, có nhiều triển vọng tốt đẹp trong công việc và công danh, tài lộc xán lạn. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này vượng phát về tài lộc, lẫn cả tình cảm, những năm này mà tiến hành làm ăn buôn bán lớn thì rất tốt.Tử vi tuổi Tân sửu nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Trong thời gian này có nhiều tốt đẹp trong cuộc sống, cuộc sống có phần sung túc nên cẩn thận việc làm ăn và giao dịch thì tốt hơn.Tử vi tuổi Tân sửu nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: Trong thời gian này có triển vọng hoàn thành sự nghiệp, tài lộc được dồi dào, việc làm ăn không gặp trở ngại, nên giao thương, buôn bán thì đem lại nhiều tài lộc. Năm 47 tuổi, có đại kỵ vào tháng 2, tháng này tốt nhất không nên đi xa.Tử vi tuổi Tân sửu nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi: Trong năm 51 tuổi thì các mặt đều ở mức độ trung bình. Những năm khác phần bổn mạng có yếu kém, việc làm ăn nên tránh những việc phải gây ra sự buồn lo cho gia đạo, có hao tài vào những năm này.Tử vi tuổi Tân sửu nữ mạng từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này tình cảm, gia đình, tài lộc đều ở trong mức độ bình thường, bạn cũng nên đề phòng bệnh tật, nên thường xuyên thăm khám định kỳ thì sẽ tốt hơn.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961

Cung ĐOÀIMạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI

Bà Chúa Tiên độ mạng

(Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 – Nam mạng) Tổng quan tử vi nữ mạng Tân Sửu:

Xem tu vi thấy rằng, nữ mạng Tân Sửu gặp nhiều hay đẹp trong chuyện tình duyên. Ở vào tiền vận, cuộc sống có nhiều vất vả khó khăn, sang đến trung vận sẽ dễ dàng hơn. Gia đạo, sự nghiệp phải trải qua không ít lần đổ vỡ mới được vẹn toàn. Đến hậu vận sẽ được sung sướng, thảnh thơi.

Những người này có số hưởng thọ từ 76 tuổi đến 82 tuổi. Những người sống lương thiện, tích phúc tích đức, làm nhiều chuyện tốt sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Chuyện nhân duyên của nữ mạng Tân Sửu được phân thành ba trường hợp sau:

Những người có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên khi sinh vào các tháng: 4 và 9 Âm lịch.

Những người có chuyện tình duyên thay đổi hai lần trong cuộc đời khi sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch.

Theo tu vi tuoi Suu, đường tình duyên thuận lợi, không phải trải qua sự thay đổi nào đối với những ai sinh vào các tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Gia đạo của nữ mạng Tân Sửu được êm ấm, yên vui khi ở tiền vận và trung vận.

Công danh có nhiều thuận lợi ở tiền vận, sang trung vận và hậu vận thì không được như vậy.

Sự nghiệp gặp nhiều may mắn và được vẹn toàn vào năm 32 tuổi. Tài lộc dồi dào, được đủ đầy khi ở trung vận.

Muốn thu về được những kết quả như mong muốn trong chuyện làm ăn thì tốt nhất tuổi Tân Sửu nữ mạng nên chọn những tuổi sau đây để hợp tác hoặc làm đối tác trong làm ăn. Đó là những tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu.

Những tuổi hợp nhất cho nữ mạng tuổi Tân Sửu kết hôn là: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý và Kỷ Hợi. 5 tuổi này rất hợp với tuổi Tân Sửu nữ mạng, hợp cả tình duyên lẫn tiền tài. Nếu lựa chọn kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn sẽ vô cùng viên mãn, không có gì phải lo nghĩ.

Nếu như nữ mạng Tân Sửu kết duyên với những nam mạng tuổi Nhâm Dần và Mậu Thân thì chỉ được về đường tình duyên, tài lộc lại không hợp nên cuộc sống vợ chồng chỉ dừng ở mức vừa đủ về tiền tài nhưng tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, thắm thiết.

Hãy tránh kết hôn với 2 tuổi Giáp Thìn và Bính Thìn vì 2 tuổi này không hợp với Tân Sửu nữ cả về tình duyên và tiền tài sự nghiệp. Vì thế, cuộc sống sau này sẽ rất vất vả về tiền bạc, hạnh phúc cũng khó được bền lâu.

Vào các năm 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi, bạn không nên kết duyên chồng vợ vì đây là những năm xung khắc trong đường tình duyên của bạn. Nếu nhất quyết kết duyên thì bạn nên xem kỹ ngày giờ sẽ giảm bớt được chuyện không tốt xảy đến.

Tân Sửu nữ mạng không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với những người tuổi xung khắc gồm: Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất và Ất Mùi. Nếu kết hôn thì vợ chồng xa cách, nếu làm ăn thì thua lỗ, thất bại.

Mọi việc cần hết sức thận trọng và giản dị khi gặp tuổi đại kỵ. Nếu hai người vẫn muốn kết duyên thì không nên cưới hỏi linh đình mà chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống đến trọn đời. Nếu người thân trong gia đình phạm tuổi đại kỵ thì nên thành tâm lập lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt xung kỵ tránh được tai ách.

Khi ở tuổi 24, 26 và 31 thì bạn sẽ gặp phải vô vàn khó khăn, thử thách. Vì vậy trong những năm này bạn cần hết sức cẩn thận trong mọi chuyện sẽ tránh được tai họa như đau ốm liên miên hay hao tổn tiền của.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Tân Sửu nữ mạng nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn thì mọi chuyện đều gặp suôn sẻ, may mắn, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.

Xem tu vi tron doi từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Chuyện tình duyên có nhiều phiền muộn, đau buồn vào khoảng thời gian này. Tình cảm có nhiều thiếu thốn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào những năm này, cuộc sống của bạn vô cùng khấm khá. Mọi chuyện từ tình cảm đến tài vận và cuộc đời đều gặp may mắn. Nếu bạn có ý định hợp tác kinh doanh vào khoảng thời gian này thì nên thực hiện vì sẽ thu được nhiều thành quả ngoài sự mong đợi.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Chuyện công việc không gặp thuận lợi vào những năm này. Có hạn nhẹ vào năm 32 tuổi và 33 tuổi, không nên đi làm ăn hay du lịch xa sẽ tránh được hao tiền tốn của. Năm 34 tuổi và 35 tuổi, có lộc trong đường làm ăn và tài vận. Mở rộng kinh doanh, giao thương hay đầu tư cho những dự định lớn sẽ thu về nhiều thành tựu tốt đẹp.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, chuyện công việc ở mức khá, gia đạo đầm ấm, vui vẻ. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, nhiều cơ hội thuận lợi cho công danh sự nghiệp, tài vận dồi dào. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, tiền tài vô cùng phát đạt, chuyện tình cảm phát triển tốt đẹp.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Cuộc đời có nhiều hay đẹp vào những năm này. Cuốc sống ngày càng no đủ. Không nên hợp tác kinh doanh hay mở rộng làm ăn cũng như giao thương sẽ tránh được những hao tổn không đáng có.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Nhiều cơ hội thuận lợi cho sự nghiệp phát triển và vẹn toàn, tiền tài dư dả, chuyện công việc suôn sẻ vào khoảng thời gian này. Nếu mở rộng kinh doanh hay hùn hợp đầu tư thực hiện những dự định lớn chắc chắn sẽ thu về nhiều kết quả đáng ngạc nhiên. Có hạn nặng vào tháng 2 năm 47, cần cẩn trọng trong mọi việc sẽ tránh được tai họa.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, mọi chuyện đều bình thường không có biến cố nào lớn xảy đến với Tân Sửu nữ mạng. Cần thận trọng trong chuyện công việc sẽ tránh được hao tiền tốn của hay gây ra những ảnh hưởng xấu tới gia đình. Sức khỏe trong những năm này giảm sút cần cẩn thận những bệnh của tuổi già.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Mọi việc đều bình ổn vào thời gian này, từ gia đạo, tài vận đến chuyện tình cảm. Dành nhiều thời gian quan tâm đến sức khỏe bản thân và chuyện gia đình con cái sẽ tốt hơn.

Vật phẩm hộ mệnh cho tuổi Tân Sửu 1961 Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Tân Sửu:

Tân Sửu mạng Thổ cung Đoài,

Đất ở đầu vách ít ai cuốc đào.

Tháng giêng lỗi số biết bao,

Thu Đông cũng cực số sao hẫm hiêu.

Gần nhau xích mích đi xa lại buồn.

Tánh người nòi dữ nói hung,

Khẩu xà tâm phật nói rồi bỏ qua.

Gái thì lập nghiệp phương xa,

Tình đầu luống chịu vu chiều buôn mai.

Tu nhơn tích đức để rày mai sau.

Trời Phật tin tưởng phụng thờ,

Cho nên hậu vận mới nhờ tấm thân.

Tử vi 2023 tuổi Tân Sửu

Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Nam

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng Tổng Quan về tuổi Tân Sửu 1961

Tân Sửu mạng Thổ tuổi này,Số cùng với mạng lắm lần khắc khe. Vận thời đời đổi ngửa nghiêng,Nhiều phen lận đận lắm lần gian nan. Nếu sinh mùa Hạ thời may,Thanh nhàn thong thả ít ai dám bì. Số này chết hụt nhiều khi,Nhờ ơn trời Phật không thì mạng vong. Anh em cha mẹ hai dòng,Nếu không chồng vợ lòng dòng đôi ba. Nếu không thay vợ đổi nhà,Cuộc đời luống chịu vui chiều buồn mai. Cho hay số phận Thiên Tài,Tu nhân tích đức phước nhờ mai sau.

Cuộc đời tuổi Tân Sửu 1961

Tuổi Tân Sửu cuộc đời có nhiều may mắn, đường công danh phát triển mạnh mẽ, có thể vào trung vận thì sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp, Đời sống có thể lên cao. Tóm lại tuổi Tân Sửu có nhiều may mắn về cuộc sống cũng như về sự nghiệp và danh vọng. Tuổi Tân Sửu, phát triển mạnh về công danh, về trung vận và hậu vận thì được sung sướng, an nhàn.

Tình Duyên Tuổi Tân Sửu 1961

Nếu tuổi Tân sửu nam mạng sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu tuổi Tân sửu nam mạng sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu tuổi Tân sửu nam mạng sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn một chồng một vợ mà thôi.

Công Danh tuổi Tân Sửu 1961 Tuổi Tân Sửu hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Tân sửu hợp với những tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ, nếu kết hợp hay cộng tác làm ăn với những tuổi này thì sẽ cho kết quả tốt đẹp, thu được nhiều tài lộc.

Hôn nhân tuổi Tân Sửu

Nếu tuổi Tân sửu kết hôn với những tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi thì sẽ làm ăn phát đạt, có cuộc sống giàu sang phú quý, vì những tuổi này hợp cả về đường tình duyên lẫn tài lộc.Nếu tuổi Tân sửu kết hôn với những tuổi: Nhâm Dần, Mậu Thân, thì bạn chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.Nếu tuổi Tân sửu kết hôn với những tuổi: Giáp Thìn, Bính Thìn, thì bạn sẽ có cuộc sống túng thiếu, vợ chồng hay cãi vã, hay phải chịu cảnh thường xuyên xa vắng, do những tuổi này không hợp về tình duyên lẫn tài lộc.Tuổi Tân sửu nam mạng không nên kết hôn vào những năm: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm này thì có thể vợ chồng hay cãi vã, hay chịu cảnh thường xuyên xa vắng, gia đình sống không yên vui.Tuổi Tân sửu nam mạng sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch thì có số đa thê, hay chịu nhiều phiền toái về đàn bà.

Tuổi Tân Sửu kỵ với tuổi nào?

Tuổi Tân sửu kỵ với những tuổi: Tân Sửu (cùng tuổi), Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi. Những tuổi này thì bạn không nên kết duyên hoặc hợp tác làm ăn, vì kết duyên hay hợp tác làm ăn bạn sẽ bị biệt ly hay làm ăn bị thất bại.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Tân Sửu

Tuổi Tân Sửu có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời đó là những năm ở vào tuổi: 18, 24, 28 và 33 tuổi. Vào những năm tuổi này bạn nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Tân Sửu

Tuổi Tân Sửu nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ lẻ và tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Tân Sửu

Tử vi tuổi Tân sửu từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi là năm phát triển về công danh, về tài lộc thì hơi yếu kém, tình cảm thì dồi dào. Năm 21 tuổi, năm này khá tốt đẹp về phần tài lộc và cuộc đời. Năm 22 tuổi, chú ý không nên đi xa vào các tháng 3, 4 và 6 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác đều được tốt đẹp. Năm 23 tuổi, năm này quá xấu, không nên làm những chuyện đại sự, hay làm ăn lớn. Năm 24 tuổi, tạm được, làm ăn có đôi chút hiệu quả, nhưng về tình cảm thì lại gặp khó khăn. Năm 25 tuổi, được này khá thuận lợi, năm này đi xa làm ăn sẽ thu về nhiều tài lộc.Tử vi tuổi Tân sửu từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi có nhiều hy vọng thành công về công danh, tài lộc cũng như tình cảm. Năm 27 tuổi năm này khá tốt có thể vượng phát về vấn đề tiền bạc, Không nên đi xa vào các tháng 4 và 6 âm lịch. Năm 28 và 29 tuổi, hai năm này tạm tốt đẹp nhưng có rất nhiều tháng xấu nên chú ý. Năm 28 tuổi xấu vào những tháng 4, 7 và tháng 11. Năm 29 tuổi không may mắn vào những tháng 1, 7 và 12. Năm 30 tuổi, có thể lên cao về danh vọng, sự nghiệp và cuộc đời.Tử vi tuổi Tân sửu từ 31 đến 35 tuổi:Năm 31 tuổi có nhiều thuận lợi về việc gia đình cũng như ngoài xã hội. Năm 32 và 33 tuổi hai năm này tạm yên tĩnh công việc làm ăn bình thường. Năm 34 tuổi khá tốt đẹp, công danh và tài lộc lên cao. Năm 35 tuổi, năm này có bệnh hay gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.Tử vi tuổi Tân sửu từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi khá tốt, bổn mạng được vững chắc, cuộc đời có nhiều may mắn. Năm 37 và 38 tuổi có hy vọng sẽ thành công hoàn toàn trong trong cuộc sống. Năm 39 tuổi không được tốt, cả năm đều xấu, nên cẩn thận vào tháng 3 và 6 có tai nạn hoặc hao tài, tốn của. Năm 40 tuổi vẫn còn ảnh hưởng của năm 39 tuổi, nên lo toan việc gia đình làm ăn lớn sẽ không được thuận lợi.Tử vi tuổi Tân sửu từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, năm này phát triển làm ăn xây dựng sự nghiệp rất tốt đẹp. Năm 42 tuổi, thành công đôi chút về vấn đề tình cảm, gia đình. Năm 43 tuổi, năm này nên đi xa hay hợp tác, giao dịch tiền bạc, sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc. Năm 44 tuổi, năm này trung bình không có gì quan trong xảy ra trong năm này cả. Năm 45 tuổi, năm này có thể làm ăn hay kết hợp làm ăn đều khá tốt.Tử vi tuổi Tân sửu từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, Có nhiều niềm vui về tài lộc cũng như về tình cảm, cuộc sống thành công về công danh và sự nghiệp. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này có hai tháng kỵ, có bệnh tật nặng hay hao tài tốn của đó là tháng 1 của năm 47 tuổi và tháng 10 của năm 48 tuổi, ngoài ra những tháng khác ở mức độ trung bình. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này vượng phát mạnh, tiền bạc thêm dồi dào và nhiều tốt đẹp sẽ đến.Tử vi tuổi Tân sửu từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, có nhiều may mắn về tài lộc. Năm 52 tuổi, cẩn thận bổn mạng không được tốt. Năm 53 tuổi mọi việc đều ở mức độ trung bình. Năm 54 tuổi khá tốt, trong gia đình, con cái có phần phát triển về danh vọng và sự nghiệp. Năm 55 tuổi, tạm tốt đẹp về gia đình, bổn mạng có phần yếu kém, nên thường xuyên thăm khám thì tốt hơn.Tử vi tuổi Tân sửu từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này nên cẩn thận về tài lộc lẫn tình cảm, bổn mạng có suy yếu, nên chú ý nhiều đến sức khỏe. Những năm này rất kỵ việc đi xa hay làm ăn lớn.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Xem Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng Năm 2023

Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nữ mạng sinh năm 1961 để biết về cùng với những điểm nổi bật trong năm Mậu Tuất 2023. Việc xem bói tử vi tuổi 2023 Tân Sửu nữ mạng sẽ giúp quý bạn biết được vận hạn, hung cát trong năm Mậu Tuất. Thuật xem tử vi năm 2023 nữ mạng được xây dựng căn cứ vào các thuật ,… để lý giải các cột mốc quan trọng đến từng tháng trong năm Mậu Tuất 2023.

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nữ mạng sẽ luận giải về vận mệnh của quý bạn theo các tiêu chí: Qua đó, giúp quý bạn biết được chi tiết tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nữ mạng của quý bạn theo từng lĩnh vực cụ thể:

Lưu ý: Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nữ mạng vốn đã được “định sẵn“, nhưng trong đó vẫn có những phần mà quý bạn có thể “xoay chuyển” được. Để sử dụng những phương pháp phong thủy cải vận hợp tuổi Tân Sửu nữ mạng, giúp cho năm 2023 được thêm phần hanh thông, thuận lợi thì quý bạn cần khám phá cung mệnh của mình tại: [Nữ sinh năm 1961 mệnh gì]

Phương pháp cải vận giúp tuổi Tân Sửu nữ mạng luôn Đại Cát – Đại Lợi

– Người tuổi Tân Sửu nữ mạng nên sử dụng các vật phẩm kích Tài Vận, Công Danh, Sức Khỏe, Tình Duyên như: Xem phong thủy sim điện thoại, vòng đá phong thủy thuộc hành Thổ và Hỏa…

Tử vi Tân Sửu nữ mạng 2023 là một phần trong tử vi trọn đời của quý bạn. Tất cả mọi điều tốt xấu trong năm Mậu Tuất đều được diễn tả trong tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nữ mạng của quý bạn. Bây giờ quý bạn đã biết được mình nên hay không nên làm gì, đồng thời quý bạn cũng có thể tham khảo các phương pháp giải hạn, kích phong thủy cũng như cải vận mệnh của mình.

Chúc quý bạn có một năm 2023 với nhiều tài lộc, may mắn, an khang, thịnh vượng!

Sao Thái Âm: chi tiết về sao Thái Âm và cách cúng sao giải đầu năm 2023

Hạn Huỳnh Tuyền: những điều cần biết và cách giải hạn Huỳnh Tuyền năm 2023

Công cụ xem ngày tốt, xem bói, hợp mệnh, và hợp tuổi Tân Sửu:

Tử Vi Năm 2023 Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng

Xem Tử Vi Năm 2023 Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng được phân tích chi tiết dựa trên cơ sở sao chiếu hạn và một phần của khoa tử vi để xét đoán các vấn đề hạn tốt xấu. Công danh sự nghiệp, tiền bạc tài chính, tình cảm hạnh phúc, sức khỏe bệnh tật và cuộc sống …

VẬN HẠN TUỔI TÂN SỬU 1961 NĂM 2023 NỮ MẠNG

Quý Chị sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu xét trên góc độ tử vi năm 2023 như sau:

Tân Sửu 61 tuổi – Âm Nữ.

Mạng Bích Thượng Thổ (Đât trên vách).

Con nhà: Huỳnh Đế.

Năm 2023 Quý cô tuổi 1961 gặp Sao chiếu mạng Thái dương

Sao Thái dương là sao Tốt nên thường chiêu mộ được các cát tinh, có nhiều may mắn trong năm.

Sao Thái Dương : Thái dương tinh (măt trời) tốt vào tháng sáu, tháng mười, nhưng không hợp nữ giới. Chủ về an khang thịnh vượng, nam giới gặp nhiều tin vui, tài lộc còn nữ giới lại thường gặp tai ách.

Sao Thái Dương là tinh quân Tốt nhất trong các Sao Hạn như Rồng lên mây, chiếu mệnh tháng 6, tháng 10, lộc đến túi đầy tiền vô. Mệnh ai chịu ảnh hưởng của sao này, đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn, tài lộc hưng vượng, phát đạt.

Mỗi tháng cúng ngày 27 âm lịch, khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Thắp 12 ngọn đèn, lạy 12 lạy về hướng ĐÔNG mà cúng. Làm lễ lúc 21 tới 23 giờ.

Quý cô tuổi 1961 năm nay 2023 gặp hạn Địa võng

Hạn Địa Võng (Xấu) tai tiếng, coi chừng tù tội. Kỵ đi với người khác lúc tối trời. Không cho người khác ngủ nhờ, tránh mua đồ không xuất xứ.

Quý cô tuổi 1961 gặp vận niên Ngưu hồi sơn

Là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân khỏi cơ cực. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm.

Về tình cảm: Trọn năm có thể gặp vài sự xung đột. Đừng nên quá nghi ngờ người chung quanh, phải nên tha thứ (năm đói khổ).

Ngũ hành sinh khắc tuổi Tân Sửu 1961 với năm 2023 Tân Sửu

Mạng: Thổ gặp năm Thổ là : Đồng mạng Rất tốt, thuận lợi

Về địa chi: Sửu gặp năm Sửu Đồng mạng Rất tốt, thuận lợi

Về Thiên Can Tân gặp năm Tân Đồng mạng Rất tốt, thuận lợi

TỬ VI TUỔI TÂN SỬU 1961 NĂM 2023 NỮ MẠNG

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Năm 2023 Nữ Mạng tiểu vận đóng tại hướng Tây Nam hành Thổ là Vượng Địa Rất tốt (thuộc cung Mùi)

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định:

Các cát tinh: .

Các hung tinh: Tuế Phá, Phục Binh, Lưu Thiên Hư.

Tại cung tiểu vận ấy có các sao xung chiếu, tam hợp chiếu:

Cát tinh , Tướng Quân, Hoa Cái – – , Thanh Long, Thiên Mã.

Hung tinh: Thái Tuế, Thiên Hư, Phá Toái – Tang Môn, Phi Liêm – Điếu Khách.

Cũng tại cung tiểu vận ấy có thêm các sao nhị hợp chiếu:

Cát tinh , Nguyệt Đức, Đào Hoa, Thiên Trù, Thiên Khôi.

Hung tinh: Tử Phù, Đại Hao.

Tổng Luận Tử Vi Năm Nay Tân Sửu 2023

Chúc mừng bạn, năm nay tiểu vận không vướng Tuần Triệt nên khó khăn, trở ngại sẽ giảm đi rất nhiều.

Tuế Phá là sao điển hình của trẻ con đứng đường thường ngày nay hay gọi là trẻ trâu, ưa nghịch ngợm, hay phá phách, phá hoại, gây gỗ: đó cũng là hạn.

Hạn có sao Phục Binh, Tang Môn, là hạn có tang. Gặp sao Bạch Hổ là hạn bị khẩu thiệt.

Tử vi năm nay có Thiên Hư đây là sao không vui, dễ có chuyện làm buồn lòng

Nói chung cuộc đời cùa tuổi Tân Sửu nữ mạng, quý bà rất may mắn và khôn ngoan trong khoa ăn nói. Bản chất tài giỏi có học vầ thâm hiểu sâu rộng. Tạo dựng công ăn việc làm rất ổn định, nhất là kinh doanh buôn bán thu nhập tiền bạc rất cao, bạn bè tin tưởng và thương quý. Trên đề đi lại cẩn thận kẻo bị tai nạn thương tích cũng như giải phẫu nhẹ. Có nhiều sự buồn bực lo âu trong lòng, cần lấy sự thùy mị của người phụ nữ để chế phục và cầu trời phật phù hộ để tai qua nạn khỏi. Trung niên thành đạt của cải, có nhà cao cửa rộng và ruộng vườn nhiều, hậu vận hưởng cảnh an nhàn cùng trường thọ chi mạng.

Cúng Sao Giải Hạn Tuổi 1961 Tân Sửu 2023

Giải hạn sao Mỗi tháng cúng ngày 27 âm lịch, khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Thắp 12 ngọn đèn, lạy 12 lạy về hướng ĐÔNG mà cúng. Làm lễ lúc 21 tới 23 giờ.

Năm 2023 bạn Phạm Tam Tai

Năm nay bạn Không Phạm Kim Lâu ” “

Năm nay bạn Không Phạm Hoan Ốc – Nhất Cát

Hợp người mạng: Hỏa

Tam hợp tuổi: Tỵ tuổi Dậu

Nhị hợp với tuổi: Tý

Xung tuổi : Mùi, tuổi Thìn, tuổi Tuất

Hợp màu: Vàng, Đỏ kỵ màu: Xanh

Blog Bi Bon xây dựng bài viết Tử Vi Tuổi 1961 dựa trên một phần lý thuyết khoa Tử Vi kết hợp với Vận Hạn, để phỏng đoán thời vận một năm. Còn nhiều yếu tố chưa xét đến như tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh, nơi sinh. Vì vậy sẽ còn thiếu sót, tuy nhiên xét trên góc độ đại đa số thì có cái luật riêng của nó. Với khả năng eo hẹp, kiến thức còn ít ỏi, thực hư thế nào? xin mọi người cho biết ở phần nhận xét bên dưới bài viết!

Theo dõi Facebook blog này FACEBOOK BIBON

Các bài viết về tuổi Sửu của bạn trên blog này BÀI VIẾT TUỔI SỬU.

Chúc quý bạn một năm an bình, yên vui! hãy đón đọc nhiều bài viết khác cho năm sau.

Địa chỉ bài viết này: “https://www.bibon.xyz/tu-vi-nam-2023-tuoi-1961-tan-suu-nu-mang/”

Thân ái

www.bibon.xyz

Nam mạng xem ở đây: NAM MẠNG 1961 NĂM 2023

Tử Vi Năm 2023 Tuổi Tân Sửu Nữ Mạng Sinh Năm 1961

♠ Tướng tinh: Xương con trâu – tướng tinh con đười ươi

Tử vi năm 2023 tuổi Tân Sửu nam mạng 1961

Tuổi Tân Sửu nữ mạng sinh vào năm 1961 năm nay đã 61 tuổi, người này có tướng tinh con đười ươi và có xương là con trâu. Quý cô thuộc tuổi này thuộc mạng Bích Thượng Thổ, ngôi sao chiếu sáng là sao Thái Dương, Hạn là Địa Võng, Vận Niên là Dương Hồi Ngàn.

Sao chiếu mạng của quý cô tuổi Tân Sửu đó là sao Thái Dương, những ai được sao này chiếu sáng sẽ có thành công trong sự nghiệp, dù là nam giới hay nữ giới được sao này chiếu sáng đều sẽ đạt được nhiều thánh tích lớn trên con đường lập nghiệp.

Hạn tuổi của quý cô thuộc tuổi Tân Sửu 1961 theo hạn Địa Võng. Người có hạn này cần tránh đi xa nếu có đi xa thì đi vào giờ Tuất hay ngày Tuất bởi hạn này luôn an tại cung Tuất. Ngoài ra Hạn này còn cho thấy cuộc sống của quý cô dễ gặp chuyện buồn, có thể có tang gia hay là các khó khăn khác xuất phát từ trong công việc làm ăn, có thể công việc bị bỏ dở ngang đường.

Trong tứ trụ có Thiên Lợi, Địa Lợi và quý cô có Tứ Trụ này làm ăn đều thuận lợi, luôn gặp nhiều may mắn trong công việc, có xuất hành đi đâu đều tốt. Không những vậy đầu tư thì có lời, đã vậy có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc làm gì cũng đều suôn sẻ.

Màu sắc hợp với tuổi này là màu đỏ vừa giúp cho công việc thuận lợi hơn, đường tài lộc tốt mà còn giúp quý cô tuổi này đạt được nhiều điều mong muốn nhờ vào màu đỏ này.

Với màu đen là màu xấu nên nếu quý cô tuổi này chọn màu đen sẽ gặp nhiều chuyện bất ổn. Vì vậy nên chọn màu đỏ thay vì sử dụng mọi thứ màu đen để tránh cho đường tài lộc hay công việc bị giảm sút làm ảnh hưởng đến bạn.

Cây hợp với quý cô tuổi này đó là cây sống đời, cây hương đào, với hai loại cây này sẽ giúp cho quý bạn cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc, sức khỏe tốt hơn.

Vận Niên của tuổi này là Dương Hồi Ngàn tức là dê về suối, bởi có Vận Niên này nên quý cô gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống, làm việc gì cũng thuận lợi nhất là vào năm 2023. Chính điều đó mà công việc kinh doanh của quý cô tuổi Tân Sửu rất tốt trong năm này, trong gia đạo có tin vui nhưng để duy trì việc hưng thịnh cần biết cách khiêm nhường, kiềm chế sự nóng giận, đặc biệt biết quản lý tiền bạc. Ngoài ra cần chú ý đến việc đi lại để tránh bị tai nạn giao thông.

Các bộ sao đó là Thiên Hư, Quan Đới, Phục Binh là những bộ sao mang ý nghĩa công việc của quý cô tuổi này diễn ra không tốt, luôn có người phá hoại, trong gia đạo xảy ra mất mát chủ yếu về của cải nhiều.

Bộ sao như Mộ, Thái Tuế, Tướng Quân thể hiện công việc của người tuổi Tân Sửu sẽ có nhiều sự thay đổi trong công việc.

Những bộ sao cố định đó là Đào Hoa, Thiên Việt, Thiên Trù, Đại Hao thể hiện quý cô đây trong công việc luôn được hỗ trợ hay giúp đỡ từ quý nhân, đặc biệt cần cẩn trọng trong về sức khỏe hơn bởi dễ ốm đau.

Tháng tốt: Tháng 6 và tháng 10 âm lịch là hai tháng mang lại may mắn nhiều nhất cho quý cô tuổi này, làm việc gì cũng thuận lợi nên vào năm 2023 quý cô sẽ đạt được nhiều thành công hơn nhất là trong hai tháng này.

Tháng xấu: Tháng 5 và tháng 9 âm lịch là hai tháng xấu đối với quý cô tuổi Tân Sửu 1961, vào hai tháng này rất dễ gặp chuyện thị phi.

Tuổi hợp: Những người sinh năm 1965, 1986 rất hợp với quý bạn tuổi này nên khi cùng nhau làm ăn rất tốt, đã vậy hai tuổi này sẽ mang đến tài lộc cho quý bạn tuổi Tân Sửu rất nhiều.

Tuổi kỵ: những người sinh năm 1975, 1982 là tuổi kỵ với quý bạn tuổi Tân Sửu 1961, khi bên cạnh những người thuộc tuổi này thì quý bạn dễ muộn phiền và có nhiều điều không may xảy đến với quý bạn.

Cúng sao giải hạn của nữ mạng tuổi Tân Sửu vào mỗi tháng nhất là ngày 27 âm lịch là tốt nhất, vào lúc 21 giờ – 23 giờ, chuẩn bị 12 ngọn đèn và thắp sáng lên sau đó hướng đèn theo hướng Đông rồi làm lễ như vậy sẽ tốt cho quý bạn hơn.

Cần chú ý sức khỏe nhiều hơn vì bắt đầu đến tuổi thì xương khớp làm ảnh hưởng đến việc đi lại của quý bạn hơn.

Gia đình hòa thuận, tình cảm của các thành viên luôn tốt, trong gia đạo còn có các tin vui khác đặc biệt là thêm con cháu.

Tài lộc của quý cô trong năm 2023 rất tốt, lúc nào cũng dồi dào, phương diện về tài chính không đáng lo. Bên cạnh đó, quý bạn còn đón tài lộc khác do chính con cháu hiếu tặng.

Tháng 1: Đón xuân cùng gia đình, quý cô sinh năm 1961 cần dành nhiều tình cảm hơn cho gia đạo của mình như vậy trong gia đình luôn yên ổn và đi theo chiều hướng tốt.

Tháng 2: Có nhiều niêm vui liên tiếp đến trong tháng này nhưng quý cô cũng cần chú ý nhiều đến sức khỏe của mình.

Tháng 3: Tài lộc do con cháu hiếu tặng hay người khác đưa đến.

Tháng 4: Tuy được quý nhân giúp đỡ nên công việc thuận lợi nhưng cũng cần chú ý sức khỏe hơn nhất là việc đi lại bằng xe cộ.

Tháng 5: Công việc làm ăn trong gia đạo có biến đổi do có người phá hoại, ngoài ra còn có một vài chuyện buồn khác tới.

Tháng 6: Hao tài nhiều vào tháng này, đặc biệt cần cẩn trọng khi sử dụng vật nhọn.

Tháng 8: Trong gia đạo sẽ có người đau ốm, tháng này tiền bạc cũng tiêu hao nhiều.

Tháng 10: Mọi việc diễn ra ở mức trung bình, công việc vẫn bình thường.

Tháng 11: Gia đạo có mâu thuẫn, tốt nhất quý cô cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình để hạn chế đi việc bất hòa trong gia đạo.

Tháng 12: Dù cuối năm nhưng cũng phải là tháng tốt trong năm dành cho tuổi Tân Sửu 1961, tháng này bạn sẽ tiêu hao tiền bạc nhiều và có nhiều chuyện buồn đến với bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!