Xu Hướng 4/2023 # Tử Vi Tuổi Tân Sửu Năm 2022 Nữ Mạng Sức Khỏe Yếu Kém + Tiêu Tán Tiều Bạc # Top 13 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Tử Vi Tuổi Tân Sửu Năm 2022 Nữ Mạng Sức Khỏe Yếu Kém + Tiêu Tán Tiều Bạc # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Tân Sửu Năm 2022 Nữ Mạng Sức Khỏe Yếu Kém + Tiêu Tán Tiều Bạc được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vận hạn tuổi Tân Sửu năm 2019 nữ mạng có sao Thổ Tú chiếu mạng và gặp phải hạn Thiên La. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1961 mang đến sự trở ngại, xung khắc trong công việc. Cùng với đó là gia đạo bất hòa và sức khỏe không được tốt. Tử vi năm 2019 tuổi Tân Sửu nữ mạng có hạn tuổi cũng rất xấu, hạn này chủ về gia đạo bất hòa, làm ăn không tốt và đặc biệt là sức khỏe kém, gặp phải nhiều bệnh tật.

Xem tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có được vận niên trung bình, thế nhưng ngũ hành lại đi vào tương khắc. Điều này khiến cho những công việc của bạn không có được sự thuận lợi khi tiến hành.

XEM TỬ VI 2019 TUỔI TÂN SỬU NỮ MẠNG SINH NĂM 1961

Sanh từ 15-02-1961 đến 04-02-1962

Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

I – Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2019 nữ mạng

Xem màu sắc phong thủy kích tài lộc cho tuổi Tân Sửu 1961

II – Tổng quát tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng

Tử vi Tân Sửu 2019 nữ mạng đã trải qua nhiều thăng trầm trong sơ vận. Với bản chất kiên cường chịu khó, chịu khổ đã vượt qua nhiều chặng đường chông gai về cả tình duyên lẫn sự nghiệp.

Mặc dù có lòng hào hiệp, giúp đỡ kẻ khó, làm ăn ngay chính,cương trực nhưng đôi khi trở nên quyết đoán, ít chịu nghe lời góp ý khuyên. Cho nên thường gặp thất bại, nhất là trong tình cảm.

Tuổi Tân Sửu 1961 đa phần chịu nhiều đắng cay, trừ khi quý bạn sinh vào mùa Thu, Đông mới gặp nhiều may mắn về công danh, cuộc sống rỡ rang, giàu sang hạnh phúc.

Vận mệnh tuổi Tân Sửu năm 2019 nữ mạng thời Tiền Trung vận, đã có nhiều thành tựu đáng kể nhưng số phận truân chuyên, thành công chỉ dừng ở mức bảo toàn chứ không thể gây dựng thêm. Từ 50 tuổi trở lên thì cuộc sống sẽ an nhàn, giảm được điều lo nghĩ. Nhờ phước đức tích lũy, tuổi già an nhàn, sung sướng.

III – Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

Quý bạn gặp chiếu mạng, thường sinh rối rắm về công việc, học hành, tình cảm bất hòa và dễ gặp tai nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thổ, ít bị thiệt hại.

Gặp , tinh thần bất an, vướng bận, nhiều lo âu suy nghĩ nhưng khó có thể tìm được quyết định dứt khoát. Dễ phạm phải sai sót, công việc bất ổn sẽ làm cho cuộc sống phải thường xuyên lo lắng.

Về Tứ trụ, với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều, có tin vui về thêm người trong gia đình hay có bệnh về máu huyết hay huyết áp.

Vận niên Kê giáp Viên là Gà được thả vào trong vườn, báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khỏe tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi,nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

Xem tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2019 nữ mạng phối hợp các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với quý bạn mạng Thổ gặp năm Mộc gặp năm Mộc là tương khắc. Sao hạn không tốt tuy nhiên vận niên lại tốt làm giảm được phần nào sự khó khăn.

– Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Tân Sửu nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác…

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy mọi việc làm ăn không được tốt. Đại Hạn 10 năm (Từ 55 đến 64 tuổi) đây là đại hạn có nhiều biến đổi về cuộc sống, có tin vui về hỷ tín của con cháu trong gia đình tuy nhiên tình cảm trong gia đạo không được tốt, công việc làm ăn kém.

Tại cung mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Thái Tuế, Tràng Sinh đây là bộ sao tốt chủ về công việc thay đổi hay nơi ăn chốn ở hay có sự sửa sang nhà cửa.

Tam Hợp cung mệnh có các sao Long Trì, Lực Sỹ, Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về đau ốm sẽ có người giúp. Tuy nhiên trong đó cũng có sao xấu Đại Hao, Quan Phù, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là bộ sao chủ về tiền bạc thất thoát, sức khỏe không được tốt, có bệnh về máu huyết xương khớp kém hay trong nhà có tang gia trong nhà.

Cung xung chiếu mệnh có các sao Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần là bộ sao xấu chủ về xe cộ cẩn thận, chân tay đề phòng, tiền bạc tiêu hao nhiều hay ốm đau lâu khỏi.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay công việc làm ăn của quý bạn không mấy tốt lành, nếu có đầu tư vào làm ăn thì quý bạn nên chọn tháng để làm ăn thì mới tốt lành

Về phương diện tài chính: Tiền bạc làm ra nhiều nhưng cũng chi tiêu vào gia đình nhiều.

Về phương diện tình cảm: Có tin vui về thêm con thêm cháu trong gia đình

Về Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh về quỷ ma gây ra mà ốm đau bệnh tật lâu khỏi

Nhìn chung: Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2019 nữ mạng không có được thiên thời, địa lợi nên công việc làm ăn không có được may mắn. Năm nay có sự sửa sang cửa nhà, mua sắm đồ đạc trong gia đình hoặc chuyển đến nơi ở mới.

– Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Tân Sửu nữ mạng: Là tháng 2, tháng 6, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Tân Sửu làm mọi việc.

V – Vận mệnh tuổi Tân Sửu năm 2019 nữ mạng theo các mùa

Tháng giêng: Đầu năm sức khỏe không được tốt, ốm đau bệnh tật là do tâm linh gây ra

Tháng hai: Công việc làm ăn có người giúp đỡ đi ra ngoài thì có lộc về đường ăn uống

Tháng ba: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay đầu tư vào công việc làm ăn

Tháng Tư: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý về công việc làm ăn

Tháng năm: Có sự sửa sang nhà cửa hay mua nhà đất, mua sắm đồ vật trong nhà

Tháng sáu: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ

Tháng bảy: Chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh về máu huyết hay có chuyện buồn

Tháng Tám: Có tin vui về chuyện học hành của con cái trong gia đình

Tháng chín: Tiền bạc tiêu pha nhiều vào chuyện học hành và làm ăn trong nhà

Tháng mười: Có tin vui về hỷ tín, trong nhà thêm người, hay có sự thay đổi về công việc

Tháng mười một: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chú ý chân tay có tỳ vết

Tháng chạp: Có lộc về làm ăn buôn bán hay được người đưa tiền đến cho

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Tân Sửu nữ năm 2019 cho biết đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân“. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền“.

Tử Vi Tuổi Nhâm Dần Năm 2022 Nữ Mạng Gia Đạo Bất Hòa, Sức Khỏe Yếu Kém

Vận khí của con người vốn không ngừng thay đổi, vậy nên việc xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng là việc rất quan trọng. Bởi qua phần luận giải này, bạn sẽ năm bắt được cuộc sống của mình, từ đó có được những bước đi đúng đắn và chính xác nhất.

Vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng có sao Thái Âm chiếu mạng và gặp phải hạn Huỳnh Tuyền. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1962 là một phước tinh của con người, đặc biệt là với phụ nữ. Bởi sao này sẽ mang đến sự vui tươi, tài lộc và hanh thông trong mọi công việc. Tử vi 2019 tuổi Nhâm Dần có hạn tuổi lại là một đại hạn chủ về bệnh tật, nếu bệnh nặng thì sẽ khó có thể qua khỏi, cùng với đó là sự thất bại khi mưu cầu danh lợi.

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có được vận niên Long đắc vũ rất tốt, hứa hẹn những sự thuận lợi trong công việc. Nhưng ngũ hành lại đi vào tương khắc, điều này có nghĩa là bạn làm việc gì cũng tự lực của mình, không có sự giúp đỡ của mọi người.

XEM TỬ VI 2019 TUỔI NHÂM DẦN NỮ MẠNG SINH NĂM 1962

Sanh từ ngày 5-2-1962 đến 24-1-1963

I – Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2019 nữ mạng

Xem màu sắc phong thủy kích tài lộc cho tuổi Nhâm Dần 1962

Tử vi Nhâm Dần 2019 nữ mạng là người thông minh, toan tính giỏi, dám nghĩ, dám làm, ý chí tiến thủ mạnh mẽ. Theo nghề thương doanh buôn bán thu nhập lợi lộc rất lớn nhưng lại hay lâm vào nghịch cảnh nên dễ trắng tay.

Theo tử vi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng càng lớn tuổi cuộc sống càng đỡ phần bấp bênh, tài lộc sẽ nắm giữ được, duyên tình có xẻ chia cũng sẽ có tái hợp. Đi vào Hậu vận hưởng sự phú túc thanh nhàn, gia đình hưng vượng.

Vì tuổi mạng khắc nhau nên đường tình duyên thường bị trắc trở, của cải làm ra khó được vững bền. Ngoại trừ Quý bạn sanh vào Mùa Thu thì cuộc sống đỡ gian truân, nhưng phải lệ thuộc vào chồng, nhờ chồng mà được an nhàn sung sướng. Dáng vẻ bề ngoài tuy dịu hiền, thuần hậu nhưng đa phần bản tính của Quý bạn rất ngoan cường, dứt khoát. Dù vậy, Quý bạn luôn được công nhận là người có tấm lòng nhân hậu, bất kể việc gì cũng lấy đạo đức làm trọng.

III – Xem Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

Quý bạn gặp chiếu mạng, công việc hay học hành gặp nhiều may mắn,có nhiều cơ hội tốt để thành công. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, trong thuận lợi cũng ẩn chứa sự rủi ro, nếu ăn ở không ngay chính.

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Năm nay quý bạn mắc , cần phòng các bệnh thuộc đường máu huyết, dễ bị lây nhiễm qua đường máu. cẩn thận việc ăn uống, giao du với bạn bè.

Về Tứ trụ, với Thiên Lợi, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè, có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán

Năm nay quý bạn có Vận niên Long ngộ Vân là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ, năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu,nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới,nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Phối hợp các yếu tố trên tử vi Nhâm Dần 2019 nữ mạng: đối với Quý bạn, mạng Kim gặp năm Mộc là tương khắc. Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2019 thấy Sao Hạn, Vận Thế Tốt biểu hiện một năm được hưởng thiên thời và địa lợi cho nên tất cả mọi việc làm ăn đều gặp may mắn. Vận niên Long ngộ Vân rất tốt, tạo nhiều cơ hội để phát huy khả năng, công việc có thêm quyền hạn dễ xếp đặt, toan tính, danh chức tiến thăng.

đối với tuổi Nhâm Dần nữ mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thái Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen,…

IV – Vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

Tiểu vận đi vào Sinh Địa cho thấy một năm quý bạn có nhiều chuyện vui đưa tới. Đại Hạn 10 năm (Từ 54 đến 63 tuổi) đây là thời kỳ vàng son của sự nghiệp. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2019 còn cho biết Tiểu Hạn chịu ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng thêm sáng sủa

Cung tiểu hạn có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều trong công việc làm ăn có người phá hoại

Cung tam hợp có các sao Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới, Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần Đây là bộ sao xấu chủ về trong nhà có chuyện buồn, có tang trong gia đình công việc làm ăn thì không được tốt ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi, chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

Cung xung chiếu có các sao như Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay có bệnh về đường tiêu hóa, ra ngoài chú ý gặp phải cửa quan.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay quý bạn Nhâm Dần cung mệnh đóng ở thế Sinh Địa cho nên công việc có nhiều sự thuận lợi ra ngoài làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên bên cạnh đó chú ý có người ganh ghét nói xấu và phá trong công việc làm ăn

Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông tuy nhiên tiền bạc làm ra bao nhiêu thì đều có việc phải tiêu, đất đai nhà cửa bền vững và có sự mua sắm vật dụng trong gia đình

Về phương diện tình cảm: Trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng luôn có sự đấu khẩu to tiếng với nhau, con cái và bố mẹ luôn bất đồng quan điểm mỗi người một ý

Về Phương diện sức khỏe: Năm nay quý bạn chú ý đau ốm sức khỏe không được tốt

Nhìn chung: Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2019 nữ mạng cung mệnh đặt tại nơi Sinh Địa thì gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc, tốt hơn nhiều so với năm ngoái tuy nhiên vì ngũ hành của bạn mệnh và ngũ hành của năm có sự tương khắc nhau thì công việc tự thân vận động là chính và hay có sự ganh ghét của người khác đối với bản thân.

– Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Nhâm Dần nữ mạng: Là tháng 2, tháng 4, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Nhâm Dần làm mọi việc.

V – Xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng theo các mùa

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có nhiều tin vui đưa đến

Tháng hai: Chú ý đường tiêu hóa không được tốt tiền bạc tiêu nhiều và có người phá hoại

Tháng ba: Trong nhà thiếu hòa khí mỗi người một ý kiến không có sự đồng lòng

Tháng Tư: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn có sự thay đổi nhà cửa hay đi lại nhiều

Tháng năm: Công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên không nên đầu tư nhiều

Tháng sáu: Sức khỏe không được tốt quý bạn nên chú ý bệnh về máu huyết kém

Tháng bảy: Làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên tình cảm vợ chồng không được tốt

Tháng Tám: Chú ý có bệnh về đường tiêu hóa hay tiền bạc đầu tư vào làm ăn nhiều

Tháng chín: Công việc làm ăn không được tốt chú ý mất mát của cải tiền bạc

Tháng mười: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết, có chuyện buồn

Tháng mười một: Có lộc về làm ăn buôn bán, ốm đau thì gặp được thầy thuốc

Tháng chạp: Sức khỏe không được tốt trong nhà có người đau ốm, tiền bạc không tốt

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân“. Rồi khấn: ” cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền“.

Những yếu tố tốt xấu trong tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng sẽ chế hóa, kìm hãm lẫn nhau. Thế nhưng từng yếu tố riêng biệt vẫn sẽ thể hiện được tính chất đặc trưng của mình, đồng thời tác động những điều đó lên cuộc sống của người sinh năm Nhâm Dần 1962.

Tử Vi Tuổi Tân Mão Năm 2022 Nữ Mạng Sức Khỏe Kém Và Gia Đạo Bất Hòa

Tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nữ mạng là phần luận giải chi tiết về các phương diện: sức khỏe, tiền bạc, gia đạo và công việc. Nó giúp cho bạn có thể nắm bắt được cuộc sống, cũng như vận hạn của mình trong năm mới Kỷ Hợi 2019.

Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: Xem tử vi tuổi Tân Mão năm 2020 nữ mạng

Xem vận hạn tuổi Tân Mão năm 2019 nữ mạng có sao La Hầu chiếu mạng và gặp phải hạn Địa Võng. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1951 mang đến ốm đau, bệnh tật cũng như những thị phi, tai tiếng và nhiều điều dữ. Còn hạn tuổi chủ về chuyện buồn, lời nói thị phi và đề phòng trong gia đình có tang.

Xem tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên trung bình, ngũ hành đi vào tương trợ cũng khá tốt. Điều này sẽ giúp cho vận mệnh tuổi Tân Mão năm 2019 giảm đi phần nào sự khó khăn do sao hạn mang lại.

Sanh từ 6-2-1951 đến 26-1-1952

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

I – Tử vi tuổi Tân Mão 1951 năm 2019 nữ mạng

Tử vi Tân Mão 2019 nữ mạng là người ôn hòa, hòa nhã nhưng rất khôn ngoan, quyền biến, không chỉ tháo vát chuyện gia đình mà còn rất giỏi toan tính, có khả năng tạo lập sự nghiệp.

Bản chất nhiều đam mê nhưng tại mau chán nên tình cảm cho đến công việc dễ đổi thay, biến động. Dù vậy Quý bạn không phải là người tư lợi, biết cảm thông với những người khốn khó, gian nan, từng tạo nhiều phúc đức. Nếu trong lá số Tử vi của riêng mình, Cung Mệnh an tại Hợi có Thái Âm tọa thủ và nhiều Sao sáng hội tụ thì cuộc đời luôn được xuôi thuận, phúc lộc tràn đầy.

Vận mệnh tuổi Tân Mão năm 2019 nữ mạng với Tuổi khắc Mạng, thời Tiền vận gặp nhiều trái ngang, trắc trở. Nhưng bước qua tuổi 45 đa phần đều được yên định.

Giờ đây, đã gần Lục Tuần, nếu không phú túc giàu sang thì cũng có một đời sống đầy đủ, có thể an tâm trong công việc. Nếu đừng khởi nhiều ham muốn, cuộc sống có nhiều tốt đẹp, gia đình càng hưng vượng Tuổi già phú túc, nhàn an, con cái nên danh.

III – Xem tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

Năm nay gặp sao La Hầu chiếu mạng, nhiều công việc lo âu, công việc gặp nhiều điều không thuận. Quý bạn cần quan tâm tới sức khỏe, phòng bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, với những người mạng Thổ thì mọi trở ngại khó khăn đều có thể vượt qua.

Năm nay quý bạn mắc phải Hạn gặp Địa võng, trong cuộc sống hầu như bị hãm vây bởi những não phiền lo lắng. Chính vì thế mà tính toán khó được thông suốt, bệnh tật cũng từ đó mà phát sinh.

Về Tứ trụ, với Thiên Sinh, Địa Sinh: Công việc làm ăn sẽ có phần thua thiệt, không đúng như tính toán của mình. Tài lộc suy hao, cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Tuy nhiên về gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của hay có hỷ tín chuyện vui trong nhà.

Năm nay quý bạn có vận niên Trung Bình- Bình An Trọn Năm.

Phối hợp xem tử vi Tân Mão 2019 nữ mạng trên các yếu tố, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Thủy gặp năm Mộc là tương sinh biểu hiện cho một năm sức khỏe không được tốt chú ý bệnh về tuổi già và huyết áp cao. Sao Hạn và vận niên không được tốt cho nên công việc làm ăn trong gia đình có nhiều khó khăn.

IV – Vận hạn tuổi Tân Mão năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy mọi việc trong nhà không có biến đổi. Đại Hạn 10 năm (từ 62 đến 71 tuổi) Đại hạn có nhiều sự thay đổi và có tin vui thêm con cháu trong gia đình. Tuy nhiên đại vận này sức khỏe quý bạn có sự biến đổi chú ý bệnh về tuổi già và huyết áp cao

Năm nay đóng tại cung mệnh có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt Đây là bộ sao chủ về tiền bạc bị hao tán công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có chuyện buồn trong gia đình

Tại tam Hợp mệnh có các sao Hỷ Thần, Thiên Mã, Quan Đới đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình, tuy nhiên ngoài ra cũng có sao xấu như Tang Môn, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về gặp nhiều chuyện buồn đưa tới, có bệnh về huyết áp hay công việc làm ăn của gia đình không được tốt.

Tại cung xung chiếu Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều hay có có bệnh về đường tiêu hóa kém và cẩn thận gặp phải cửa quan.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Theo như trên thì năm Kỷ Hợi là một năm tương đối khó khăn về công việc làm ăn và ngoại giao, tất cả công việc quý bạn nên tính toán trước khi làm, trong năm nay thì không nên đầu tư hay mở mang thêm công việc làm ăn

Về phương diện tài chính: Tiền bạc chi tiêu nhiều vào sức khỏe và cho gia đình

Về phương diện tình cảm: Trong nhà thiếu hòa khí, mỗi người một ý, không hòa thuận

Về Phương diện sức khỏe: Năm nay bà nên chú ý bệnh về tiêu hóa, bệnh tuổi già

Nhìn chung: tử vi Tân Mão năm 2019 nữ mạng thì quý bạn không được hưởng thiên thời địa lợi, nhân hòa và cũng do tuổi cao sức yếu cho nên tất cả mọi việc, hoạt động của bản thân đều gặp nhiều khó khăn và trong năm nay quý ông nên tuyệt đối chú ý sức khỏe.

– Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Tân Mão nữ mạng: Là tháng 2, tháng 8, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Tân Mão làm mọi việc

– Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Tân Mão nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết kh. Như sử dụng các trang sức, đá quý có màu đen, xám, xanh biển như: Thạch anh đen, đá mã não xanh dương,…

V – Xem tử vi tuổi Tân Mão năm 2019 nữ mạng theo các mùa

Tháng giêng: Đầu năm quý bạn nên chú ý sức khỏe không được tốt và bệnh tuổi già

Tháng hai: Công việc làm ăn trong gia đình gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ

Tháng ba: Tháng này quý bạn nên chú ý về đường ăn uống tiêu hóa kém

Tháng Tư: Trong nhà thiếu hòa khí, công việc làm ăn của gia đình không được tốt

Tháng năm: Trong nhà có sự sửa sang hay mua sắm các đồ vật trong nhà

Tháng sáu: Tháng này quý bạn nên chú ý về sức khỏe bệnh về tuổi già, huyết áp cao

Tháng bảy: Trong nhà có chuyện buồn cẩn thận có tang trong gia đình họ hàng

Tháng Tám: Công việc làm ăn của con cái gặp nhiều may mắn được âm phù dương trợ

Tháng chín: Tiền bạc tiêu pha nhiều vào ốm đau bệnh tật, đau ốm thì lâu khỏi

4 – Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 năm 2019 nữ mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Có tin vui về thêm con thêm cháu trong gia đình tuy nhiên chú ý trộm cắp

Tháng mười một: Tháng này công việc làm ăn của gia đình không tốt quý bạn chú ý chân tay

Tháng chạp: Con cháu làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên quý bạn nên chú ý sức khỏe

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2019 thì đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân“. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.

Có thể nói, tử vi năm 2019 tuổi Tân Mão nữ mạng xấu nhiều hơn tốt. Trong khi đó bạn đã có tuổi, về sức khỏe đều không còn được như trước, nên đề phòng chuyện ốm đau bệnh tật. Còn những yếu tố tốt xấu dù có bị chế hóa, trấn áp nhưng cũng sẽ vẫn thể hiện được những tính chất đặc trưng lên cuộc sống của người sinh năm 1951 Tân mão.

Tử Vi Tuổi Bính Tý Năm 2022 Nữ Mạng Tiền Bạc Tiêu Tán, Chú Ý Bệnh Tật

Vận khí của con người vốn thay đổi theo từng năm. Thế nên việc xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nữ mạng là điều vô cùng quan trọng. Bởi việc này sẽ giúp bạn nắm được vận mệnh của mình, từ đó có những bước đi chính xác cho tương lai của mình.

Vận hạn tuổi Bính Tý năm 2019 nữ mạng có sao La Hầu chiếu mạng và gặp hạn Diêm Vương. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1996 mang đến sự thi phi, buồn rầu và sức khỏe kém, ngoài ra bạn còn cần phải đề phòng tai nạn xảy đến với mình. Tử vi 2019 tuổi Bính Tý có hạn tuổi cũng xấu, thế nhưng hạn này lại chứa đựng những điều tốt đẹp khi bạn tiến hành công việc phù hợp với nó.

Xem tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2019 có vận niên Trư phùng hỏa rất xấu, đồng thời ngũ hành đi vào sinh xuất sẽ mang đến những điều không tốt về sức khỏe, cùng với đó là sự hao tài, tốn của. Những điều này sẽ làm cho tử vi tuổi Bính Tý 2019 đã yếu kém lại thêm những điều không thuận.

XEM TỬ VI 2019 TUỔI BÍNH TÝ NỮ MẠNG SINH NĂM 1996

Sanh từ 19-2-1996 đến 6-2-1997

I – Tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nữ mạng

Quý bạn tuổi Bính Tý, với Can, Chi tương khắc, cuộc sống có nhiều biến động, nhưng có tài xoay trở, vượt qua chướng ngại sẽ vươn lên. Dù sao, Tiền vận là thời gian có nhiều chông gai và bản thân cũng nhiều ham muốn, khó tránh khỏi phải vấp ngã, đớn đau nhất là mặt tình duyên, gia đạo.

Bản tính vốn năng động, ít khi chịu bằng lòng với hiện tại, thường “bỏ đây bắt đó”, công danh sự nghiệp sẽ dễ bị đổi thay. Tha phương lập nghiệp, gặp nhiều may mắn và sự nghiệp sẽ vững vàng từ tuổi trung niên.

Vận mệnh tuổi Bính Tý năm 2019 nữ mạng nếu sanh thuận Thu Đông, dù sự nghiệp có thăng trầm nhưng vẫn to lớn hơn người, càng lớn tuổi càng có danh vị trong xã hội.

III – Xem tử vi Bính Tý 1996 năm 2019 nữ mạng

Quý bạn gặp Sao La Hầu chiếu mạng, nhiều việc lo âu, học hành gặp nhiều điều không thuận, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh nạn.

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Với Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu.

Về Tứ trụ, với Thiên Sinh, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của hay có hỷ tín chuyện vui trong nhà

Vận niên Mã ngộ Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà…công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Xem tử vi tuổi Bính Tý 1950 năm 2019 Phối hợp các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay năm Kỷ là Can Âm, Ngũ hành hợp Thổ, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý bạn, mạng Thủy gặp năm Mộc là sinh suốt chủ về một năm tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

IV – Luận vận hạn tuổi Bính Tý năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

Sao Hạn đều yếu kém, Vận niên bất lợi, chỉ nên cố gắng giữ gìn những gì đã có. Nếu có phần lui sụt cũng cần chịu đựng hơn là vùng vẫy cố thoát ra. Có thể nói đây là năm khá xấu đối với Quý bạn.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy đây là một năm công việc làm ăn dù có thay đổi nhưng không đem lại may mắn. Đại hạn 10 năm (Từ 22 đến 31 tuổi) cuộc sống nhiều thay đổi từ tình cảm đến sự nghiệp. Năm nay, Tiểu Hạn không tốt lại còn bị ảnh hưởng xấu của Đại Hạn, càng phải cố gắng giữ gìn. Chỉ nên an phận thủ thường, tiếp nối công việc cũ, dù có bị thiệt thòi cũng nên cố gắng chịu đựng.

Cung tam hợp có các sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín. Ngoài ra trong đó cũng có bộ sao xấu như Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần, Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt đây là bộ sao chủ về có sự mất mát của cải công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, sức khỏe không tốt, chú ý có tỳ vết mổ sẻ trên người.

Cung xung chiếu có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Tử đây là bộ sao chủ về có người giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý đau ốm bệnh tật.

Về phương diện ngoại giao và học hành: Đối với tuổi Bính Tý thì năm Kỷ Hợi không phải là một năm tốt để làm ăn, hãy nên an phận thủ thường thì mới đạt được kết quả

Về phương diện tài chính: Tiền bạc gặp nhiều khó khăn tiêu pha nhiều nhưng kiếm ra ít

Về phương diện tình cảm: Gặp nhiều chuyện buồn phiền trong tình cảm

Về Phương diện sức khỏe: Chú ý ốm đau bệnh tật hay bệnh về sinh sản hay đẻ sớm

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Bính Tý nữ mạng không được hưởng về thiên thời địa lợi cho nên mọi việc không được tốt nên giữ công việc hiện tại thì mới mong đạt được kết quả, chú ý sinh đẻ thì nên cẩn thận máu huyết, vỡ ối.

– Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Bính Tý nữ mạng: Là tháng 3, tháng 5, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Bính Tý làm mọi việc

– Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Bính Tý nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã Kim hoặc Thủy….

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên về phần tình cảm thì không tốt

Tháng hai: Sức khỏe kém ốm có bệnh về máu huyết hay công việc việc gặp khó khăn

Tháng ba: Xuất hành đi xa thì gặp nhiều may mắn tuy nhiên tình cảm thì chia ly

Tháng Tư: Có sự thay đổi về công việc làm ăn hay chỗ ăn ở đi lại nhiều

Tháng năm: Có hỷ tín cưới xin trong gia đình tuy nhiên gia đạo bất hòa

Tháng sáu: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều ăn uống nên chú ý bệnh về dạ dày

Tháng bảy: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý về dao kéo

Tháng Tám: Sinh đẻ thì nên chú ý cẩn thận hay trong nhà có chuyện buồn đưa tới

Tháng chín: Đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn thì nên tìm hiểu kỹ càng

Tháng mười: Ra ngoài thì chú ý lời ăn tiếng nói hay xe cộ, chân tay phải phòng

Tháng mười một: Có tin vui về đường tình duyên tuy nhiên làm ăn thì không gặp vận

Tháng chạp: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều chú ý gặp phải cửa quan pháp lý

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Bính Tý nữ năm 2019 cho biết đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân“. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền“.

Nếu tuổi bạn muốn xem không có trong danh sách này, mời bạn lựa chọn tại: Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Bính Tý 1996

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Tân Sửu Năm 2022 Nữ Mạng Sức Khỏe Yếu Kém + Tiêu Tán Tiều Bạc trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!