Xu Hướng 3/2023 # Tuổi Bính Dần Hợp Hướng Nào? Hướng Nhà Sinh Tài Lộc Tuổi Bính Dần # Top 10 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tuổi Bính Dần Hợp Hướng Nào? Hướng Nhà Sinh Tài Lộc Tuổi Bính Dần # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Tuổi Bính Dần Hợp Hướng Nào? Hướng Nhà Sinh Tài Lộc Tuổi Bính Dần được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cung mệnh tuổi Bính Dần

Năm sinh âm/dương lịch: Bính dần/1986.

Quẻ mệnh: Tây Tứ Mệnh (Nam), Đông Tứ Mệnh (Nữ).

Ngũ hành: Lô Trung Hỏa (Lửa trong lò).

Dựa trên cung mệnh tuổi Nam Bính Dần để xác định được hướng hợp

Nam tuổi Bính Dần hợp hướng nào

Tuổi nam Bính Dần nên xây cất nhà năm nào?

Tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất khi xác định năm phù hợp xây nhà cho nam Bính Dần là tuổi của gia chủ không phạm phải: Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc trong năm đó. Nếu xây nhà khi phạm phải những hạn này sẽ khiến cho gia đình gặp phải những điều phiền toái, không may mắn. Cụ thể:

Hoang ốc chia làm 6 cung gồm tốt xấu như sau:

Nhất cát: Cung Tốt (Khởi tuổi: 10 tuổi)

Nhì Nghi: Cung Tốt (Khởi tuổi: 20 tuổi)

Tam địa sát: Cung xấu (Khởi tuổi: 30 tuổi)

Tứ tấn tài: Cung tốt (Khởi tuổi: 40 tuổi)

Ngũ thọ tử: Cung xấu (Khởi tuổi: 50 tuổi)

Lục hoang ốc: Cung xấu ( Khởi tuổi: 60 tuổi)

Sau đó lặp lại. Trong khoảng cách 10 năm các cung này cũng luân phiên lặp lại.

Bính dần tuổi mụ 35. Theo cách tính trên thuộc cung Nhì Nghi (Cung tốt)

Năm 2020 nam Bính Dần phạm phải hạn Kim Lâu không nên xây nhà. Có thể đợi sang các năm khác như: 2023, 2026, 2027…. Đây là những măm không phạm phải 3 hạn tam tai, kim lâu, hoang ốc

Hướng hợp với tuổi nam Bính Dần để xây nhà

Nam Bính Dần thuộc quẻ mệnh Khôn – ngũ hành Lư Trung Hỏa.

Hướng nhà tốt cho nam mệnh tuổi Bính Dần gồm 4 là hướng Tây Bắc – Đông Bắc – Tây Nam và chính Tây. Cụ thể: Tây Bắc là hướng diên niên (mọi sự ổn định). Hướng này giúp cho gia đạo của người bính dần hòa thuận, êm ấm và yêu thương nhau, đây là hướng nhà tốt nhất cho nam mệnh tuổi Bính Dần.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn các hướng tốt khác như: Hướng Tây Nam (Phục vị), Hướng Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh khí)

Hướng cửa chính có thể bố theo hướng nhà là Tây Bắc, tuy nhiên nên mở thêm cửa phụ hướng Đông Bắc (Sinh Khí) để đón luồng sinh khí tươi mới vào nhà.

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nam Bính Dần

Người tuổi Bính Dần có thể thiết kế cống theo các hướng hợp với tuổi:

Tuy nhiên, khi thiết kế cổng cần lưu ý cổng và cửa chính không được tạo thành một đường thẳng sẽ tạo ra sát khí cho gia đình

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nam Bính Dần

Tương tự như hướng cổng, hướng bàn thờ hợp với tuổi Bính Dần cũng là 4 hướng: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây.

Cần chú ý bố trí vị trí tọa của phòng thờ thuộc các cung tốt gồm Diên Niên – Phục Vị – Sinh Khí và Thiên Y.

Hướng bếp hợp tuổi nam Bính Dần

Với bếp nên bố trí theo quy tắc “tọa hung hướng cát” để tính hỏa của bếp khắc chế hung khí trong nhà. Hướng bếp nên được hướng ra một trong bốn hướng tốt của nam mệnh Bính Dần là: Tây Bắc, Tây Nam, Tây, Đông Bắc.

Đặt giường hướng nào hợp tuổi nam Bính Dần

Hướng đặt giường của người tuổi Bính Dần nên chọn là hưóng Tây. Hướng Tây là hướng Thiên y (Được trời che chở). Hướng này giúp con cái thuận lợi, phú quý giàu sang. Tuy nhiên, vị trí của giường ngủ cần tránh đặt dưới dầm ngang, không nên đặt dưới phòng vệ sinh và không đặt trên bếp.

Tuổi nam Bính Dần nên đặt bàn làm việc hướng nào?

Hướng Đông Bắc: Là hướng Sinh khí. Hướng này hút tài lộc, tiền tài giúp công việc của người Bính Dần thuận buồm xuôi gió, ăn nên làm ra. Do đó, nên sắp xếp nơi làm việc theo hướng này.

Tuổi nam Bính Dần hợp với màu nào?

Nam Bính Dần thuộc cung Khôn hành thổ, do đó màu sắc hợp là mảng màu hỏa (Sắc đỏ – Cam) và mảng màu tương hợp thuộc hành thổ (Nâu, vàng).

Cách xem màu hợp với bản mệnh của nam Bính Dần

Màu đỏ: Màu đỏ là màu tượng trưng cho mệnh hỏa của nam Bính Dần. Theo phong thủy, màu đỏ giúp củng cố tinh thần và ý chí của nam Bính Dần. Ngoài ra, màu đỏ cũng đem đến may mắn và sự suôn sẻ trong công việc của họ. Ngoài ra, nếu nam Bính Dần muốn kích tài lộc, tăng may mắn và năng lượng thì có thể kết hợp thêm màu cam và màu tím, màu hồng.

Màu xanh lá: Màu xanh đại diện cho màu mảng mộc là màu tương sinh với mệnh hỏa của nam Bính Dần. Do đó, gam màu sắc này nên được lựa chọn khi nam Bính Dần lựa chọn cho màu sắc nhà cửa, xe cộ, quần áo…

Những tuổi nào hợp với tuổi nam Bính Dần

Người nam Bính Dần thường mệt về đầu óc, phải suy tính nhiều nhưng cuộc sống thể xác lại không bị khổ cực. Người nam Bính Dần rất cảm thông với người xung quanh, thương mến gia đình, anh chị em. Để mọi sự thuận lợi hơn, nam Bính Dần nên kết hợp cùng với các tuổi sau trong cuộc sống hàng ngày:

Trong làm ăn: Nam Bính dần hợp với các tuổi Đinh Mão, Giáp Tý, Canh Ngọ và Quý Dậu.

Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng: nam Bính Dần nên lựa chọn bạn đời ở các tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi. Nếu lựa chọn các tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân thì cuộc sống vợ chồng hòa thuận nhưng tài lộc lại không được như ý muốn.

Tuổi xung khắc với tuổi nam Bính Dần

Theo lục xung, tuổi Bính Dần cả nam và nữ đều xung khắc với các tuổi thân. Cụ thể: Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân

Tuổi Bính Dần cũng cần lưu ý khi ăn ở hoặc kết hợp làm ăn với người tuổi Tý vì có thể gây hại cho họ. Cụ thể: Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ.

Trong hôn nhân cần tránh người tuổi Sửu. Cụ thể: Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu và tránh các tuổi có can Canh và can Nhâm.

Nữ tuổi Bính Dần hợp hướng nào?

Cùng sinh năm 1986, mệnh Lô Trung Hỏa nhưng nữ Bính Dần vẫn có những điểm khác biệt nhất định trong quẻ số mệnh so với nam Bính Dần. Cụ thể: Nữ Bính Dần thuộc cung Khảm, hướng Bắc, trong khi nam Bính Dần thuộc Tây Tứ Mệnh thì nữ Bính Dần lại thuộc Đông Tứ mệnh.

Dựa trên cung mệnh để xác định hướng hơp với nữ Bính Dần

Do đó, các hướng hợp với tuổi nữ Bính Dần gồm có:

Hướng hợp với tuổi nữ Bính Dần để xây nhà

Theo phong Thủy, hướng Nam là hướng Diên Niên có ý nghĩa là mọi sự ổn định. Hướng Nam đại diện cho sự gắn kết, yêu thương, thuận hòa trong gia đình nên nữ Bính Dần nên chọn hướng này để làm hướng nhà và hướng cửa chính.

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nữ Bính Dần

Nữ Bính Dần có thể chọn một trong 4 hướng tốt hợp tuổi để làm hướng đặt cổng chính. Tuy nhiên, khi thiết kế cần lưu ý tránh để cổng chính và cửa nhà nằm trên 1 đường thẳng sẽ tạo ra sát khí với những người sinh sống trong gia đình.

Nên chọn các cung Lục Sát – Ngũ Quỷ – Tuyệt Mệnh – Họa Hại để đặt bếp và hướng ra các hướng tốt.

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nữ Bính Dần

Hướng đặt bàn thờ tốt nhất cho chủ nhà là nữ Bính Dần là hướng Đông Nam. Hướng này mang ý nghĩa là sinh khí, hút tài lộc vào nhà nên sẽ rất tốt cho gia chủ.

Sau hướng Đông Nam, nữ gia chủ Bính Dần có thể lựa chọn hướng Đông, Nam, Bắc.

Cần đặc biệt chú ý không lựa chọn hướng Tây Nam để đặt bàn thờ vì phạm phải cung Tuyệt mệnh.

Hướng bếp hợp tuổi nữ Bính Dần

Nữ gia chủ tuổi Bính Dần khi làm bếp nên chọn hướng Đông Nam là hướng đặt bếp. Hướng Đông Nam sinh khí giúp vượng cho sức khỏe và tài lộc của cả gia đình. Ngoài ra, đặt bếp hướng hướng Đông Nam cũng hóa giải được những điều xấu cho nhà ở.

Đặt giường hướng nào hợp tuổi nữ Bính Dần

Hướng Đông là hướng Thiên y của nữ Bính Dần. Hướng này có ý nghĩa là được che chở giúp sinh con đẻ cái, tài lộc dồi dào. Do đó, hướng Đông thích hợp để đặt phòng ngủ cho gia chủ nữ Bính Dần.

Tuổi nữ Bính Dần nên đặt bàn làm việc hướng nào?

Nữ Bính Dần nên đặt bàn làm việc theo hướng Đông Nam là hướng Sinh khí, phúc lộc vẹn toàn. Hướng Đông Nam giúp hút tiền tài danh vọng, phú quý giàu sang rất phù hợp để chọn làm hướng đặt bàn làm việc.

Tuổi nữ Bính Dần hợp với màu nào?

Nữ Bính dần thuộc mệnh hỏa, hành Thủy nên:

Hợp với các màu thuộc hành Kim (tương sinh): Ghi, xám, trắng.

Hợp với màu thuộc hành Thủy (Tương hợp): Đen, xanh nước biển.

Trong cuộc sống, nữ Bính Dần nên lựa chọn các màu sắc này cho các vật dụng thiết bị sử dụng để tăng may mắn và hút năng lượng cho mình tốt hơn.

Những tuổi nào hợp với tuổi nữ Bính Dần

Xác định tuổi kết hôn phù hợp với nữ Bính Dần

Trong làm ăn: nữ Bính Dần hợp với các tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu và Giáp Tý

Kết hôn: Nữ Bính Dần sẽ có cuộc sống sung túc, viên mãn khi kết hôn với những người tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Ất Hợi, Giáp Tý và Quý Hợi. Ngoài ra, các tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu và Canh Thân khi kết hôn cùng nữ Bính Dần thì cuộc sống hòa thuận nhưng không phát triển được công danh, tài lộc.

Tuổi xung khắc với tuổi nữ Bính Dần

Bên cạnh các tuổi hợp, người nữ Bính Dần cũng nên tránh các tuổi sau để tránh gây hại cho mình hoặc hại cho đối phương: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi.

Sinh Năm 1986 Mệnh Gì? Tuổi Bính Dần Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?

1. Sinh năm 1986 mệnh gì?

Mệnh: Hỏa – Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò

2. Sinh năm 1986 tuổi gì?

Sinh năm 1986 là tuổi con Hổ

Năm sinh dương lịch: Từ 09/02/1986 đến 28/01/1987

Năm sinh âm lịch: Bính Dần

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

+ Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

4. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Bính Dần 1986

Tuổi Bính Dần mệnh Lư Trung Hỏa là những người khá nóng tính. Họ không kiểm soát được cơn giận của bản thân nên đôi khi sẽ làm mất lòng người xung quanh. Nếu biết tiết chế và kiểm soát được cảm xúc, họ sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cả công việc và đời sống. Để tránh tình trạng này xảy ra, tuổi này có thể sử dụng vòng đá phong thủy đeo tay hoặc mang mặt Phật Bản Mệnh bên mình. Vật phẩm này sẽ giúp chủ nhân ngăn chặn vận xui, thu hút thêm tài lộc và may mắn, gia tăng vận số. Họ nên sử dụng mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát sẽ là lá bùa may mắn, hộ mệnh cho người tuổi này phát huy năng lực của bản thân, giữ vững lập trường, kiên trì theo đuổi mục tiêu để tiến tới thành công.

Đeo vòng tay đá phong thủy màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tím sẽ thu hút nhiều vận may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc những người tuổi này.

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

6. Sinh năm 1986 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

7. Sinh năm 1986 hợp hướng nào?

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

8. Sinh năm 1986 hợp tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi

+ Tuổi kỵ: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi

+ Trong làm ăn: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi

+ Tuổi kỵ: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi

9. Tử vi tuổi Bính Dần 1986

Tuổi Bính Dần Hợp Hướng Nào? Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Chi Tiết Nhất

Nếu không phải người tìm hiểu chuyên sâu về phong thủy thì chắc hẳn thông tin ” tuổi Bính Dần hợp hướng nào ” sẽ là điều khá mới lạ với bạn. Tuy nhiên đây sẽ là kiến thức rất bổ ích để những gia chủ sinh năm 1986 có thể dùng để chọn hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng bếp…. Chọn đúng hướng tốt lại hợp tuổi là điều mà bất kì ai cũng muốn. Ngược lại, các gia chủ cũng sẽ tránh những hướng xấu để không phạm vào điều kiêng kỵ, mang đến điều xui xẻo.

Tử vi chung tuổi Bính Dần 1986

Vận mệnh con người có thể được biết sơ bộ qua lá số tử vi. Vì thế, trước khi tìm hiểu chi tiết về tuổi Bính Dần hợp hướng nào thì những thông tin chung về tuổi này cũng không nên bỏ qua.

– Năm dương lịch: 1986.

– Năm âm lịch: Bính Dần (09/02/1986 – 28/01/1987 dương lịch)

– Ngũ hành: Lư Trung Hỏa tức lửa trong lò

– Thiên can: Bính. Địa chi: Dần (tuổi con hổ)

Người tuổi Dần nói chung trong cuộc sống thường không ngại gian khó, thử thách. Họ luôn coi trọng chữ tín nhưng đường công danh và sự nghiệp gặp nhiều khó khăn. Với tuổi Bính Dần (1986) tuy không nghèo khó nhưng cũng không hề an nhàn, đôi khi còn gặp nguy hiểm. Vì thế, khi làm nhà thì việc chọn hướng nhà hợp tuổi và bố trí công năng chuẩn phong thủy cần chú ý rất kĩ.

Xác định tuổi Bính Dần hợp hướng nào, khắc hướng nào

Đối với nam tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng nào

Gia chủ là Nam sinh năm 1986 thuộc cung Khôn hành Thổ.

– Hướng hợp: Tây Bắc (Phước Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

– Hướng khắc: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Đối với nữ tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng nào

Gia chủ là Nữ sinh năm 1986 thuộc cung Khảm hành Thủy.

– Hướng hợp: Nam (Phước Đức); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y)

– Hướng khắc: Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Bắc (Lục Sát)

Hường nhà tuổi Bính Dần sinh năm 1986 tốt nhất

Trong phong thủy xây dựng nhà ở, hướng nhà luôn luôn ưu tiên chọn vào các hướng tốt, hướng hợp tuổi. Đối với tuổi Bính Dần sinh năm 1986 tuy phương hướng có khác nhau giữa nam và nữ nhưng ý nghĩa của các cung theo bát trạch vẫn được giữ nguyên. Phân tích cụ thể như sau:

+ Hướng nhà cung Phước Đức. Với Nam là hướng Tây Bắc, với Nữ là hướng Nam. Chủ nhà được đắc tài đắc lộc, vợ chồng hòa hợp.

+ Hướng nhà cung Thiên Y. Với Nam là hướng Tây, với Nữ là hướng Đông. Trong gia đình vợ chồng hòa thuận, có nhiều của cải, con cái đầy đủ, khỏe mạnh.

+ Hướng nhà cung Phục Vị. Với Nam là hướng Tây Nam, với Nữ là hướng Bắc. Lý thuyết đây là một hướng tốt giúp cho cuộc sống yên ổn và thuận lợi trong làm ăn. Tuy nhiên, nam gia chủ không nên chọn hướng này làm nhà vì có thể có hại cho mẹ hoặc vợ.

+ Hướng nhà cung Sinh Khí. Với Nam là hướng Đông Bắc, với Nữ là hướng Đông Nam. Ý nghĩa mang lại sự phú quý giàu sang, danh vọng thăng tiến. Trên thực tế, Nam gia chủ cũng không nên sử dụng hướng này làm hướng chính của ngôi nhà vì sẽ gây hại cho con trai út.

+ Hướng nhà cung Họa Hại. Với Nam là hướng Đông, với Nữ là hướng Tây. Luôn gặp những điều thị phi, tai tiếng không đáng có. Nghiêm trọng hơn, gia chủ còn vướng vào những kiện tụng, bệnh tật triền miên.

+ Hướng nhà cung Ngũ Quỷ. Với Nam là hướng Đông Nam, với Nữ là hướng Đông Bắc. Gia chủ không thể thăng tiến, sức khỏe hạn chế, tiền tài hao hụt, chú ý hơn đến các tai nạn về lửa (hạn hỏa tai).

+ Hướng nhà cung Tuyệt Mạng. Với Nam là hướng Bắc, với Nữ là hướng Tây Nam. Gia đình có người thân gặp nguy hiểm, hao tốn tài sản. Gia chủ phải chứng kiến cảnh chết chóc, tan thương.

+ Hướng nhà cung Lục Sát. Với Nam là hướng Nam, với Nữ là hướng Tây Bắc. Hướng nhà xấu mang đến sự thiếu ổn định, sức khỏe suy giảm, thất tài, gặp nhiều bất trắc và mang tiếng thị phi.

Ngoài hướng nhà thì hướng cổng chính, hướng cửa cái, hướng phòng khách cũng nên cùng một hướng theo hướng chính của ngôi nhà. Nếu không thể theo đúng hướng thì ít nhất cũng phải chọn vào 1 trong 4 hướng tốt đã phân tích ở trên.

Chọn hướng phòng thờ, đặt bàn thờ chuẩn nhất tuổi 1986

Truyền thống thờ cúng đã được duy trì qua hàng ngàn năm tại Việt Nam nói riêng và một số nước Á Đông nói chung. Đây được xem như một nét văn hóa tốt đẹp mà không thể xóa bỏ. Lựa chọn nơi làm phòng thờ, đặt bàn thờ luôn phải tại vị trí trang nghiêm, có sự yên tĩnh. Ngoài ra hướng bàn thờ cũng phải là các hướng tốt để cầu mong sự mình an và gia chủ có thể nhận được sự phù hộ của các bậc bề trên.

Đối với nam gia chủ thì nên đặt bàn thờ theo 1 trong 4 hướng là: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc hoặc Tây. Còn nữ gia chủ là các hướng: Nam, Bắc, Đông Nam hoặc Đông. Thứ tự này là ưu tiên để rơi vào các cung tốt: Diên Niên – Phục Vị – Sinh Khí và Thiên Y.

Tuổi Bính Dần hợp bếp hướng nào

Bếp nấu mang tính hỏa. Vì thế đặt bếp cần đặt tại những vị trí, cung xấu trong ngôi nhà để thiêu đốt những vận xui. Đồng thời hướng bếp phải quay về những hướng tốt để đồng thời thu về những sinh khí tốt cho căn nhà và cho gia chủ.

Hướng bếp hợp tuổi Bính Dần tốt nhất là hướng Tây Bắc đối với nam gia chủ và hướng Nam đối với nữ gia chủ.

Giường ngủ cho người tuổi 1986 Bình Dần hướng nào tốt

Giường ngủ quay theo phương hướng hợp tuổi 1986 không chỉ giúp gia chủ có một giấc ngủ an lành mà còn tác động đến việc sinh con cái thuận lợi hơn. Bính Dần nam mạng nên ưu tiên chọn giường ngủ hướng Tây còn nữ mạng thì chọn hướng Đông là tốt nhất.

Hướng bàn làm việc tuổi 1986 Bính Dần

Không cần quá khắt khe như việc chọn hướng nhà, hướng cửa, hướng bàn thờ… Nếu có điều kiện, người tuổi Bính Dần nên bố trí phòng làm việc riêng và có hướng ngồi làm việc về các hướng sau

– Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam hoặc Tây. Tốt nhất là hướng Đông Bắc cho nam.

– Nam, Đông Nam, Bắc hoặc Đông. Tốt nhất là hướng Đông Nam cho nữ.

Lời kết cho tuổi Bính Dần hợp hướng nào

Chủ Nhà Tuổi Bính Dần Chọn Người Xông Nhà Để Đón Tài Lộc

Tuổi Bính Dần năm 2019 chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành cho thấy:

Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Kỷ (Thổ) là Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn đều bình thường, tiền bạc làm ra thì cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình.

Địa chi tuổi Dần gặp năm Hợi là Nhị Hợp chủ về công việc hanh thông và có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc, đi lại nhiều.

Mạng Hỏa gặp năm Mộc là Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi làm ăn sinh tài sinh lộc, công việc hanh thông, có quý nhân giúp đỡ trong năm nay.

Vì vậy: cần chọn tuổi xông nhà năm 2019 cho tuổi Bính Dần để hóa giải, hạn chế những điều không tốt trên cũng như gia tăng cát khí cho tuổi Bính Dần trong năm 2019.

Gia chủ tuổi Bính Dần cũng cần lưu ý: khi chọn tuổi mở hàng cho tuổi Bính Dần năm 2019, thì cũng chính là các tuổi tốt để xông nhà cho bạn. Thế nên, khi chọn người mở hàng đầu năm cho tuổi Bính Dần, thì bạn có thể nhờ những người có tuổi mà chúng tôi sẽ liệt kê ở phần tiếp theo của bài viết này.

II – Các tuổi xông nhà cho tuổi Bính Dần năm 2019

Chủ nhà tuổi Bính Dần chọn người xông nhà là tuổi Canh Dần 1950 có:

– Ngũ hành người xông nhà là Mộc Tương sinh với Hỏa của gia chủ: Rất tốt.

– Ngũ hành người xông nhà là Mộc không sinh, không khắc với Mộc của năm: Chấp nhận được.

– Thiên can của người xông nhà là Canh Tương khắc với Bính của gia chủ: Không tốt.

– Thiên can của người xông nhà là Canh không sinh, không khắc với Kỷ của năm Kỷ Hợi: Chấp nhận được.

– Địa chi của người xông nhà là Dần không sinh không khắc với Dần của gia chủ: Chấp nhận được.

– Địa chi người xông nhà là Dần lục hợp với Hợi của năm Kỷ Hợi: Rất tốt.

Xem tuổi xông nhà cho tuổi Bính Dần là tuổi Mậu Dần 1998 có:

– Ngũ hành của người xông nhà là Thổ Tương sinh với Hỏa của gia chủ: Rất tốt.

– Ngũ hành người xông nhà là Thổ Tương khắc với Mộc của năm Kỷ Hợi: Không tốt.

– Thiên can của người xông nhà là Mậu không sinh, không khắc với Bính của gia chủ: Chấp nhận được.

– Thiên can của người xông nhà là Mậu không sinh, không khắc với Kỷ của năm: Chấp nhận được.

– Địa chi của người xông nhà là Dần không sinh, không khắc với Dần của gia chủ: Chấp nhận được.

– Địa chi người xông nhà là Dần lục hợp với Hợi của năm Kỷ Hợi: Rất tốt.

Chủ nhà tuổi Bính dần chọn người xông đất thì có thể chọn tuổi này khi có 7/12 điểm.

Chọn người xông đất cho tuổi Bính Dần là tuổi Bính Dần 1986 sẽ có:

– Ngũ hành của người xông nhà là Hỏa không sinh, không khắc với Hỏa của gia chủ: Chấp nhận được.

– Ngũ hành người xông nhà là Hỏa Tương sinh với Mộc của năm: Rất tốt.

– Thiên can của người xông nhà là Bính không sinh, không khắc với Bính của gia chủ: Chấp nhận được.

– Thiên can của người xông nhà là Bính không sinh, không khắc với Kỷ của năm: Chấp nhận được.

– Địa chi của người xông nhà là Dần không sinh, không khắc với Dần của gia chủ: Chấp nhận được.

– Địa chi người xông nhà là Dần lục hợp với Hợi của năm Kỷ Hợi: Rất tốt.

Đây là tuổi rất tốt để chọn tuổi xông nhà năm 2019 cho tuổi Bính Dần khi đạt 8/12 điểm.

Tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1986 là tuổi Tân Mùi 1991 sẽ có:

– Ngũ hành của người xông nhà là Thổ Tương sinh với Hỏa của gia chủ: Rất tốt.

– Ngũ hành người xông nhà là Thổ Tương khắc với Mộc của năm: Không tốt.

– Thiên can của người xông nhà là Tân tương hợp với Bính của gia chủ: Rất tốt.

– Thiên can của người xông nhà là Tân không sinh, không khắc với Kỷ của năm: Chấp nhận được.

– Địa chi của người xông nhà là Mùi không sinh, không khắc với Dần của gia chủ: Chấp nhận được.

– Địa chi của người xông nhà là Mùi tam hợp với Hợi của năm Kỷ Hợi: Rất tốt.

Chủ nhà tuổi Bính dần chọn người xông đất là tuổi Tân Dậu 1981 sẽ có:

– Ngũ hành của người xông nhà là Mộc Tương sinh với Hỏa của gia chủ: Rất tốt.

– Ngũ hành của người xông nhà là Mộc không sinh, không khắc với Mộc của năm: Chấp nhận được.

– Thiên can của người xông nhà là Tân tương hợp với Bính của gia chủ: Rất tốt.

– Thiên can của người xông nhà là Tân không sinh, không khắc với Kỷ của năm: Chấp nhận được.

– Địa chi của người xông nhà là Dậu không sinh, không khắc với Dần của gia chủ: Chấp nhận được.

– Địa chi của người xông nhà là Dậu không sinh, không khắc với Hợi của năm Kỷ Hợi: Chấp nhận được.

Đây là tuổi rất tốt để gia chủ tuổi Bính Dần chọn người xông đất khi có 8/12 điểm.

Chọn tuổi xông đất cho gia chủ tuổi Bính Dần là tuổi Mậu Ngọ 1978 có:

– Ngũ hành của người xông nhà là Hỏa không sinh, không khắc với Hỏa của gia chủ: Chấp nhận được.

– Ngũ hành của người xông nhà là Hỏa Tương sinh với Mộc của năm: Rất tốt.

– Thiên can của người xông nhà là Mậu không sinh, không khắc với Bính của gia chủ: Chấp nhận được.

– Thiên can của người xông nhà là Mậu không sinh, không khắc với Kỷ của năm: Chấp nhận được.

– Địa chi của người xông nhà là Ngọ Tam hợp với Dần của gia chủ: Rất tốt.

– Địa chi của người xông nhà là Ngọ không sinh, không khắc với Hợi của năm Kỷ Hợi: Chấp nhận được.

Đây là tuổi rất tốt để xông nhà tuổi Bính Dần 2019 khi có số điểm là 8/12.

Chọn tuổi xông nhà cho tuổi Bính Dần là tuổi Mậu Tuất 1958 có:

– Ngũ hành của người xông nhà là Mộc Tương sinh với Hỏa của gia chủ: Rất tốt.

– Ngũ hành của người xông nhà là Mộc không sinh, không khắc với Mộc của năm: Chấp nhận được.

– Thiên can của người xông nhà là Mậu không sinh, không khắc với Bính của gia chủ: Chấp nhận được.

– Thiên can của người xông nhà là Mậu không sinh, không khắc với Kỷ của năm xông nhà: Chấp nhận được.

– Địa chi của người xông nhà là Tuất Tam hợp với Dần của gia chủ: Rất tốt.

– Địa chi của người xông nhà là Tuất không sinh, không khắc với Hợi của năm xông nhà Kỷ Hợi: Chấp nhận được.

Khi xem tuổi xông nhà năm 2019 cho tuổi Bính Dần thì đây là một tuổi rất tốt để lựa chọn.

Chủ nhà tuổi Bính Dần chọn người xông nhà tuổi Giáp Tuất 1994 sẽ có:

– Ngũ hành của người xông nhà là Hỏa không sinh, không khắc với Hỏa của gia chủ: Chấp nhận được.

– Ngũ hành của người xông nhà là Hỏa Tương sinh với Mộc của năm Kỷ Hợi: Rất tốt.

– Thiên can của người xông nhà là Giáp không sinh, không khắc với Bính của gia chủ: Chấp nhận được.

– Thiên can của người xông nhà là Giáp Tương sinh với Kỷ của Kỷ Hợi: Rất tốt.

– Địa chi của người xông nhà là Tuất tam hợp với Dần của gia chủ: Rất tốt.

– Địa chi người xông nhà là Tuất không sinh, không khắc với Hợi của năm Kỷ Hợi: Chấp nhận được.

Đây là tuổi rất tốt để Xông nhà tuổi Bính Dần 2019 Kỷ Hợi khi đạt số điểm 9/12

Gia chủ tuổi Bính Dần chọn người xông đất tuổi Tân Mão 1951 sẽ có:

– Ngũ hành của người xông nhà là Mộc Tương sinh với Hỏa của gia chủ: Rất tốt.

– Ngũ hành của người xông nhà là Mộc không sinh, không khắc với Bình Địa Mộc của năm: Chấp nhận được.

– Thiên can của người xông nhà Tân Tương sinh với Bính của gia chủ: Rất tốt.

– Thiên can của người xông nhà Tân không sinh, không khắc với Kỷ của năm xông nhà: Chấp nhận được.

– Địa chi của người xông nhà là Mão không sinh, không khắc với Dần của gia chủ: Chấp nhận được.

– Địa chi người xông nhà là Mão tam hợp với Hợi của năm Kỷ Hợi: Rất tốt.

Xem tuổi xông nhà năm 2019 cho tuổi Bính Dần thì đây là tuổi rất tốt khi có số điểm 9/12.

*** Xem tuổi xông đất năm 2019 cho các tuổi khác tại: Xem tuổi xông nhà 2019 đón tài lộc đầu năm

III – Những tuổi tuyệt đối không được xông nhà tuổi Bính Dần 2019

Xem vợ chồng tuổi Bính Dần hợp khắc năm 2019

IV – Hướng và giờ xuất hành đầu năm cho tuổi Bính Dần 1986

Sau khi đã xem tuổi xông nhà năm 2019 cho tuổi Bính Dần, thì các bạn cần chọn hướng xuất hành đầu năm, mở cửa hàng, khai trương. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa.

Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền. Có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi hoặc vào mùng Hai, mùng Ba Tết và công việc này cũng quan trọng không kém việc tìm người xông nhà tuổi Bính Dần 2019 để đón tài lộc.

Xem ngày tốt xuất hành đầu năm 2019 hợp tuổi Bính Dần

V – Ngày giờ tốt khai trương mở hàng đầu năm 2019 cho tuổi Bính Dần 1986

Ngoài việc gia chủ tuổi Bính Dần chọn người xông đất xông đất để đón bình an, tài lộc đầu năm. Thì với những bạn làm ăn kinh doanh còn cần xem ngày mở hàng và chọn tuổi mở hàng đầu năm cho tuổi Bính Dần 1986. Nhưng do tuổi mở hàng cũng chính là tuổi xông nhà cho tuổi Bính Dần năm 2019. Thế nên chúng tôi sẽ không trình ở phần này, mà chỉ gửi đến các bạn ngày giờ tốt để mở hàng đầu năm mà thôi.

Ngày mùng 11 tết Quý Mùi (Thứ Sáu ngày 15/2/2019): xuất hành Tây Bắc – Đông Nam vào giờ Đinh Tỵ (9h – 11h), Canh Thân (15h – 17h)

Xem ngày tốt khai trương đầu năm 2019 hợp tuổi Bính Dần

Xemvanmenh.net kính chúc gia đình bạn năm mới an khang, thịnh vượng!

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Bính Dần Hợp Hướng Nào? Hướng Nhà Sinh Tài Lộc Tuổi Bính Dần trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!