Xu Hướng 3/2023 # Tuổi Giáp Tý 1984 Kê Bàn Làm Việc Hướng Nào Hợp Phong Thủy # Top 5 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tuổi Giáp Tý 1984 Kê Bàn Làm Việc Hướng Nào Hợp Phong Thủy # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Tuổi Giáp Tý 1984 Kê Bàn Làm Việc Hướng Nào Hợp Phong Thủy được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tuổi Giáp Tý 1984 kê bàn làm việc hướng nào sẽ mang lại may mắn và tài lộc? Nếu bạn sinh năm 1984 hoặc đang tìm hiểu thông tin để chọn được hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy, hãy tham khảo bài viết sau.

Theo phong thuỷ học, việc đặt phòng làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp.

Những thông tin bạn có thể tham khảo trong bài viết này:

Hướng đặt bàn bàn việc là vị trí “thần tài” đối với những người sinh năm Giáp Tý 1984 là góc hướng Đông Nam của văn phòng. Những người sinh năm 1984, thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị);

Ngoài ra khi chọn hướng đặt bàn làm việc tuổi 1984 cần ghi nhớ các quy tắc:

Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng

Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ tài liệu …)

Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.

Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng.

Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.

Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang.

Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

Những người sinh năm Giáp Tý 1984 thuộc hành Kim theo phong thủy, do đó khi lựa chọn hình dáng và màu sắc của bàn cần tuân theo quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành. Người tuổi Giáp Tý 1984 nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa, với màu vàng, trắng, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Thổ, theo quy luật tương sinh thì Thổ sinh Kim, rất tốt.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn làm việc vàng và trắng của nội thất Hòa Phát như dòng bàn giám đốc HR ( Bàn lãnh đạo Hòa Phát HRP1890L1Y2., Bộ bàn lãnh đạo Hòa Phát HRP1600 + HRTP01BX….), bàn Hòa Phát Royal ( Bàn vi tính Hòa Phát HRM120, Bàn làm việc Hòa Phát HR120SHL…)

Người tuổi Giáp Tý 1984 nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa, với màu vàng… … hoặc màu trắng sẽ hợp phong thủy.

Nên lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Chọn màu sắc bàn làm việc Hòa Phát theo tuổi

Trước tiên, cần tạo sự cần bằng giữa bàn làm việc với các món đồ nội thất khác trong văn phòng như ghế văn phòng cao cấp, tủ tài liệu… về màu sắc, hình dáng, kích thước, vì sự cân bằng luôn mang đến những luồng khí tốt lành và may mắn. Bên cạnh đó, khi chọn hướng và bài trí đồ đạc trên bàn làm việc của người tuổi 1984 cần lưu ý:

Với đồ đạc, vật dụng:

– Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.

– Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị);

– Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn.

– Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

Hoa và cây cảnh:

Nên đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

Nếu văn phòng rộng rãi, hãy đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Các loại cây phù hợp là thủy quỳ, dương xỉ, xương rồng tròn, thường xuân, trúc phú quý, cây đại tướng quân (còn gọi là náng, chuối nước hay tỏi voi) và lục thảo trổ.

Tuy nhiên cần tránh các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.

Nên đặt một cây thường xuân trên bàn làm việc của người tuổi 1984.

Ngoài việc chọn hướng bàn làm việc hợp phong thủy cho năm sinh 1984 thì bạn cần chú ý tới việc chọn vật phẩm phong thủy:

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

– Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp.

– Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.

Trong số 12 con giáp, Tý và Sửu là đôi bạn khá thân thiết. Sự kết hợp giữa đôi bạn này có thể xem như quý nhân của nhau. Con trâu biểu tượng cho sự may mắn, sẽ mang lại cho người tuổi Tý hạnh phúc, bình an và thành công. Để tăng cường sức khỏe, người tuổi Tý nên đeo hoặc treo trong văn phòng mặt dây chuyền có hình Sửu. Bên cạnh đó cũng có thể thay thế hình trâu bằng vật trang trí hình khỉ và rồng vì Tý hợp với Thân, Thìn. Sửu. Nên tránh trang trí các hình xung với Tý là Ngọ và Mão.

Bố Trí Hướng Bàn Làm Việc Đúng Hướng Hợp Tuổi 1984 Giáp Tý

Bố trí bàn làm việc đúng hướng tuổi 1984 Giáp Tý: Cách chọn vị trí đặt bàn làm việc 1984 Giáp Tý, phong thủy hướng bàn làm việc 1984 Giáp Tý, xem hướng bàn làm việc theo tuổi 1984 Giáp Tý

Phong thuỷ phòng làm việc, hướng bàn làm việc tuổi 1984 Giáp Tý

Việc xem hướng ngồi làm việc, chọn hướng bàn làm việc theo tuổi có ý nghĩa quan trọng, có thể thay đổi vận mệnh, công danh, Các bạn nên chọn bàn làm việc cho mình đúng hướng, đồ đạc vật dụng ngăn nắp có trật tự, phòng ốc thoáng mát. , Chọn hướng kê bàn làm việc tuổi 1984 Giáp Tý, tuổi kê bàn làm việc hướng nào 1984 Giáp Tý? hướng ngồi làm việc tuổi 1984 Giáp Tý?

Năm sinh dương lịch: 1984

– Năm sinh âm lịch: Giáp Tý

– Ngũ hành: Hải Trung Kim (Vàng trong biển)

– Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

Xem: Giải thích ý nghĩa của sơ đồ bát quái

– Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị); – Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ);

– Năm sinh dương lịch: 1984

– Năm sinh âm lịch: Giáp Tý

– Quẻ mệnh: Đoài (Kim)

– Ngũ hành: Hải trung kim (Vàng dưới biển)

Giới tính: Nam – Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp tý là ở góc Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Giáp tý thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục Vị) – Bạn sinh năm Giáp tý có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Giáp tý. – Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.Giới tính: Nữ – Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp tý là ở góc Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Giáp tý thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục Vị) – Bạn sinh năm Giáp tý có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Giáp tý. – Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn. *Giải nghĩa một số từ ngữ phong thủy – Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. – Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ – Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. – Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. – Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại. – Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. – Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. – Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Hướng Hợp Tuổi Giáp Tý 1984, Hướng Nhà, Hướng Ngồi Làm Việc 1984

Để xem tuổi Giáp Tý 1984 hợp hướng nào? thì tuổi Giáp Tý cũng cần xác định được 4 phương 8 hướng, hướng nào tốt? tốt cho việc gì? hướng nào xấu? xấu cho việc gì để tùy từng mục đích mà chọn hướng cho phụ hợp. Nếu quý bạn tuổi 1984 cần xác định hướng nhà hợp với tuổi Giáp Tý 1984, hay hướng bàn làm việc theo tuổi Giáp Tý, hướng ngồi làm việc tuổi 1984 nên chọn phương hướng nào tốt thì xin mời tham khảo trong bài viết sau đây.

– Năm sinh âm lịch: Giáp Tý

– Quẻ mệnh: Đoài Kim

– Mệnh Kim (Vàng trong biển)

Hướng nhà, hướng phòng hay còn gọi là hướng mệnh trạch là hướng tổng quan ngôi nhà hoặc tổng quan căn phòng. Cửa chính ở đâu, thì hướng nhà ở đó. Có tất thảy 8 hướng thì 4 hướng tốt, 4 hướng xấu. Nam nữ sinh năm 1984 nên chọn hướng nhà, hướng phòng, hướng bàn làm việc, hướng ngồi làm việc theo 4 hướng tốt và tránh 4 hướng xấu sau đây:

Hướng hợp tuổi Giáp Tý 1984, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên chọn:

Hướng hợp tuổi Giáp Tý 1984, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên chọn:

2. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Giáp Tý 1984, hướng nhà hợp tuổi Giáp Tý:

– Không chỉ có gia chủ tuổi giáp tý mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi giáp Tý, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

Phương vị hợp với gia chủ tuổi giáp tý được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi giáp tý thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi giáp tý không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Nếu bạn có dự định sửa nhà, tu tạo nhà cửa, nên tính toán thời gian hoàn thành và thời gian nhập trạch ( vào nhà mới) xem ngày hoàn thành, dọn về nhà mới có ổn thỏa hay không tại phần mềm

Phong Thủy Phòng Làm Việc: Hướng Ngồi, Kê Đặt Bàn Theo Tuổi, Mệnh

Bàn làm việc được rất nhiều người quan tâm bởi đây là nơi gắn liền với sự nghiệp của mỗi người. Đặc biệt bàn làm việc, phòng làm việc giám đốc, người lãnh đạo phải được sắp xếp bố trí đẹp mắt vừa mang tính thẩm mỹ vừa mang tính phong thủy.

Chính vì vậy, phong thủy chỗ ngồi làm việc, văn phòng làm việc, hướng phong thủy bàn làm việc theo tuổi, mệnh tốt sẽ mang lại cho người lãnh đạo thêm trí tuệ, sáng suốt, sự nghiệp thăng tiến và thuận lợi hơn.

Phong thủy hướng bàn, chỗ ngồi làm việc theo tuổi

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người sinh ra đều mang một mạng và tuổi khác nhau, do đó cách đặt, vị trí, sắp xếp bàn làm việc theo tuổi và hướng phong thủy bàn làm việc theo tuổi cũng khác nhau giúp sự nghiệp thăng tiến, công danh thuận lợi, nếu trên bàn đặt thêm các cây phong thủy theo tuổi sẽ càng kích tài vận, khiến sự nghiệp hanh thông, phát triển hơn.

Phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi 12 con giáp được phân ra như sau:

Phong thủy bàn làm việc theo tuổi Tý Phong thủy bàn làm việc theo tuổi Sửu Phong thủy bàn làm việc theo tuổi Dần Phong thủy bàn làm việc theo tuổi Mão Phong thủy bàn làm việc theo tuổi Thìn Phong thủy phòng làm việc về hướng ngồi, kê đặt bàn theo tuổi, mệnh Phong thủy bàn làm việc theo tuổi Tỵ Phong thủy bàn làm việc theo tuổi Ngọ Phong thủy bàn làm việc theo tuổi Mùi Phong thủy bàn làm việc theo tuổi Thân Phong thủy bàn làm việc theo tuổi Dậu Phong thủy bàn làm việc theo tuổi Tuất Phong thủy bàn làm việc theo tuổi Hợi

Phong thủy hướng bàn, chỗ ngồi làm việc theo mệnh

Mệnh Kim

Theo phong thủy bàn làm việc theo mệnh Kim nên bố trí chỗ ngồi làm việc quay về hướng tốt sau: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Nếu đặt bàn làm việc ở những hướng sau sẽ giúp tinh thần người làm việc thoải mái, tự tin, tạo bước tiến trong sự nghiệp.

Hãy chọn cho những người mệnh Kim chiếc bàn vuông hoặc bàn hình chữ nhật có màu trắng nhằm tạo nên cảm giác chững chạc, toát lên vẻ đẹp nghiêm túc và uy nghiêm trong công việc.

Bố trí bàn làm việc, văn phòng làm việc chuẩn phong thủy kích tài lộc Mệnh Mộc

Các hướng bàn làm việc theo mạng Mộc nên quay lưng về một trong những hướng lành sau: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam, để mang lại sự nghiệp thăng tiến, công danh sức khỏe tốt hơn.

Bàn làm việc phải hướng ra cửa, nhưng không được ngồi đối diện cửa phòng bởi nó sẽ chặn hết tài lộc vào phòng.

Không được kê bàn làm việc chính giữa phòng, những nơi có góc khuất, góc nhọn, cuối hành lang hay lối đi lại bởi điều đó sẽ khiến người ngồi bị tán tài, lộc không tới.

Không quay mặt vào tường hay sau lưng không có điểm tựa sẽ không tốt cho tài vận, không có điểm tựa vững chắc, công danh sự nghiệp không vững vàng.

Mệnh Hỏa

Bố trí bàn làm việc cho người mệnh Hỏa phù hợp mang lại may mắn, tài lộc tốt nhất là hướng Đông Bắc, hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc vì theo địa lý Việt Nam tại những hướng này có mặt trời chiếu vào hoặc có nhiều cây rất thích hợp với mệnh Hỏa.

Những người thuộc mệnh Hỏa nên chọn cho mình những dáng bàn thuôn dài có màu xanh lá cây hoặc màu đỏ, cam, tím và hồng, tránh bàn làm việc hình tròn hoặc có góc nhọn kiểu hình tam giác.

Mệnh Thủy

Hướng đặt bàn làm việc tốt nhất cho người mệnh Thủy đó là hướng Bắc, hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam chính là hướng tốt mang lại tài lộc và may mắn cho bạn.

Những người mệnh Thủy nên chọn bàn làm việc hình tròn, hình trụ, hình lượn sóng có màu xanh biển, màu đen, màu xanh lục và xám, trắng cùng chất liệu phù hợp như kim loại, gỗ và thủy tinh sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến luôn bền vững.

Mệnh Thổ

Theo phong thủy, bàn làm việc cho người mệnh Thổ nên lựa theo hướng Đông Bắc và Tây Nam để công danh có thể khởi phát, tài lộc, may mắn tìm tới.

Để thuận lợi nhất thì người mệnh Thổ nên dùng bàn có chất liệu kim loại, mang màu sắc thuộc mệnh như vàng hoặc nâu đất.

Kích thước bàn làm việc theo phong thủy

Phong thủy bàn làm việc luôn là yếu tố quan trọng, không thể bỏ qua. Thì việc chọn kích thước bàn làm việc theo phong thủy cũng là một phần không thể thiếu cho việc góp phần phát huy tốt nhất về phong thủy mang lại nhiều điều may mắn cho người làm việc.

Khi chọn kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn nhất sẽ giúp người làm việc có một chỗ ngồi thoải mái, giúp tăng năng suất làm việc cao hơn rất nhiều, tạo hiệu quả cao. Ngoài ra, còn góp phần sản sinh và quy tụ những nguồn năng lượng tốt, điều này sẽ giúp cho người ngồi nhận được điều may mắn, khơi gợi cơ hội thuận lợi cho sự nghiệp thăng tiến.

Bàn không đặt máy tính thì kích thước chuẩn như sau: Dài 1,52m, rộng 0,76m và cao 0,75m.

Bàn có để máy tính sẽ có kích thước lớn hơn vào khoảng 1,82 x 0,91mx 0.75m.

Giới hạn các kích cỡ của bàn làm việc đúng tiêu chuẩn sẽ như sau:

Chiều dài từ 1,2 m đến 2m

Chiều rộng từ 0,5m đến 0,9m

Chiều cao từ 0,72m đến 0,78m.

Trong phong thủy hình sáng bàn làm việc cũng mang lại nguồn năng lượng rất tốt, góp phần kích thích tài lộc, tăng vượng khí cho gia chủ. Hình dáng bàn làm việc đúng phong thủy được quy định như sau:

Bàn làm việc hình chữ L: Theo phong thủy, bàn làm việc chữ L sẽ tạo cho người làm việc có cảm giác an toàn, giúp kích thức năng lượng Thổ, mang đến điềm lành cho gia chủ.

Bàn làm việc hình chữ nhật: Phù hợp với những người văn phòng, tốt cho các hoạt động thiên về trí não, giúp người làm việc cảm thấy chắc chắn hơn.

Bàn làm việc hình tròn: Theo phong thủy, bàn hình tròn khiến người làm việc khó tập trung, lười suy nghĩ, không sáng tạo trong công việc.

Bàn làm việc hình vòng cung: Thể hiện năng lượng rất cao, không phù hợp với những người văn phòng bởi nó tạo cảm giác chật chội, theo phong thủy nó sẽ mang lại cảm giác công việc ngưng trệ.

Màu sắc bàn làm việc cũng tương đối quan trọng trong phong thủy, nó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến trạng thái tinh thần làm việc. Màu sắc bàn làm việc thể hiện như sau:

Bàn làm việc màu đen: Di chuyển nguồn năng lượng vào bên trong cơ thể, giúp người làm việc khơi dậy tinh thần làm việc cao nhất.

Bàn làm việc màu trắng: Giúp người làm việc được kích hoạt trí não, mang đến tinh thần làm việc, đạt hiệu quả cao.

Bàn làm việc màu nâu: Theo phong thủy, bàn làm việc màu nâu sẽ giúp người làm việc tăng cường sức khỏe, hoàn thành công việc chuẩn nhất.

Bàn làm việc màu xám: Phong thủy nói màu xám giúp trí não tập trung nhưng lại khiến cơ thể mệt mỏi.

Khi lựa chọn kích thước bàn làm việc thì chú ý đến một số đặc điểm như sau để mang lại sự thoải mái cho người làm việc, khơi gợi cơ hội thuận lợi cho sự nghiệp thành công qua những lưu ý như sau:

Khi đứng người làm việc có thể chống hai tay lên mặt bàn.

Khi ngồi trên ghế có thể vươn tới phía trước bàn một cách dễ dàng.

Mặt bàn đủ rộng rãi để người làm việc có thể đặt một đồ gì đó.

Phong thủy phòng làm việc giám đốc, lãnh đạo

Phong thủy về vị trí, cách bố trí phòng làm việc của giám đốc, sếp rất quan trọng, có thể ảnh hưởng đến khả năng thành bại của công ty. Môi trường làm việc tốt còn ảnh hưởng tích cực đến tinh thần làm việc, từ đó hiệu suất làm việc tăng cao, phát huy được hết khả năng bản thân.

Phong thủy phòng làm việc của sếp, lãnh đạo nếu được bố trí phương vị tốt sẽ mang lại những ảnh hưởng tốt trong công việc cũng như giúp công ty ngày càng phát triển.

Vị trí ngồi phong thủy phòng sếp

Nên ngồi ở vị trí Tây Bắc so với tâm của ngôi nhà hay tòa nhà, vì vị trí Tây Bắc trong kinh dịch xác định là “quẻ càn” mà quẻ càn tượng trưng là trời – người điều hành.

Nếu là tòa nhà hay ngôi nhà có nhiều tầng, người lãnh đạo nên ngồi tầng 1. Tầng 1 tương ứng với quẻ càn phối với tiên thiên bát quái, do đó nên để người lãnh đạo ngồi làm việc ở tầng 1 là tốt nhất.

Phong thủy phòng làm việc giám đốc, lãnh đạo Bố trí, thiết kế phòng làm việc cho giám đốc hợp phong thủy

Sau lưng phải có chỗ dựa như bức tường để tăng thêm tính tự tin cho người ngồi làm việc, tránh cảm giác trống trải. Khoảng cách giữa lưng người ngồi và tường không quá lớn.

Bên phải bàn làm việc là tủ đựng tài liệu và kê sát vào bàn làm việc (không nên có cửa sổ bên phải bàn làm việc, nếu có thì đặt tủ tài liệu tại cửa sổ), đằng sau chỗ ngồi có tủ tài liệu để tạo điểm tựa, bên trái nên để trống để tạo lối đi lại và cũng tạo sự lưu chuyển của dòng khí bên tay trái. Bên tay phải là bên của bạch hổ (bên hung) nên cần tinh chứ không nên động, bên tay trái là bên của thanh long (bên tốt) nên có sự hoạt động của khí là rất tốt.

Trong trường hợp gian phòng làm việc có cửa sổ, thì cửa sổ không được đối diện với những biểu tượng không lành theo quan điểm của phong thuỷ như ống khói, cột điện… Tốt nhất là nhìn qua cửa sổ nhìn thấy khoảng rộng bao la, vườn cây xanh tốt,… Bên ngoài cửa sổ không nên có đường đi qua.

Việc sắp đặt phong thủy phòng làm việc của lãnh đạo lý tưởng nhất là bên trái chỗ ngồi là cửa sổ, nhìn qua cửa sổ thấy một phong cảnh thiên nhiên đẹp, không khí thoáng đãng. Cửa ra vào ở góc bên phải phía trước bàn sẽ không bị tạp âm quấy nhiễu và không bị người ngoài nhìn ngó bất thường. Cửa ra vào mở ở phía bên trái bàn làm việc có thể thay đổi vị trí một chút, hiệu quả vẫn tốt.

Chọn ngày đẹp chuyển phòng làm việc theo tuổi

Xem ngày chuyển phòng làm việc theo tuổi từ xưa tới này đều được chúng ta quan tâm bởi nó không chỉ là phong tục mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến việc phát triển, thu hút nhiều may mắn giúp việc làm ăn được hanh thông.

Có rất nhiều cách xem để chọn ngày chuyển phòng làm việc theo tuổi đẹp, đây là một số cách thông dụng và đơn giản nhất cho bạn như sau:

Xem ngày tốt dựa vào tuổi mệnh của lãnh đạo

Cần phải xem ngày chuyển văn phòng căn cứ vào tuổi và mệnh của sếp, người lãnh đạo của công ty, trước khi chuyển cần phải làm lễ nhập trạch trước.

Chọn ngày hành Kim và hành Thủy

Hành Kim tượng trưng cho tiền tài, của cải và hàng Thủy tượng trưng cho tài lộc, may mắn. Vì thế khi làm việc lớn nên chọn những ngày hành Kim hoặc ngày có hàng Thủy để gặp được nhiều may mắn, rước tài lộc vào nhà. Trong đó việc chọn ngày chuyển văn phòng cũng nên dựa chọn những ngày thuộc hành Kim và hành Thủy.

Chọn ngày hoàng đạo chuyển văn phòng

Lựa chọn ngày giờ hoàng đạo để lấy khoảng thời gian tốt nhất giúp mang lại may mắn, thuận lợi.

Chỉ cần loại bỏ những ngày xấu trong tháng như này Nguyệt Kỵ, Tam Nương, Dương công và ngày Kỵ Nhật.

– Sảnh từ cửa chính bước vào và khu vực tới văn phòng nên rộng rãi.

– Hành lang ngắn, rộng, trần cao và có nhiều ánh sáng, tránh kiểu đường hầm.

– Phòng giám đốc hoặc các vị trí quản lý cần ở những khu vực tốt.

– Các phòng ban thuộc tính dương năng động chẳng hạn như kinh doanh bán hàng nên được đặt ở những khu vực dương như khu vực gần cửa chính, nơi có nhiều ánh sáng, nhiều hoạt động, hướng Đông Nam, Tây Nam.

– Các phòng ban thuộc tính âm cần yên tĩnh nên được đặt ở những khu vực âm như phía sau của tòa nhà hay nơi có cửa sổ nhìn sang tường tòa bên.

– Phía trước cửa chính văn phòng không nên hướng vào cột, cầu thang, góc nhọn.

– Cửa chính văn phòng nên lớn hơn hoặc to bằng cửa chính của phòng đối diện mới có thế thắng với nhà đối diện.

– Khi bước vào cửa lớn của phòng làm việc mà đi qua nhà vệ sinh là điều không tốt.

-Hướng cửa chính không nên hướng ra đường, xe cộ đi lại nhộn nhịp làm mất không gian yên tĩnh.

Phong thuỷ văn phòng làm việc ở cơ quan giúp công việc thăng tiến

– Chỗ ngồi làm việc nên có tường phía sau lưng và khoảng cách không quá lớn để tạo cảm giác an toàn, tập trug tinh thần. Xoay mặt về hướng tốt, không gian mở trước mặt. Không nên xoay lưng về phía cửa ra vào hoặc ở giữa cửa chính và cửa sổ.

Đặt một quả cầu thạch anh trên bàn theo màu sắc hợp tuổi mệnh giúp năng lượng trong không gian quy tụ về một điểm, tăng tư duy, sáng tạo.

Cách hóa giải phong thủy trong văn phòng làm việc

– Nếu vị trí bạn được xếp ngồi quay lưng ra cửa ra vào, bạn có thể đặt một tấm gương nhỏ để có thể nhìn thấy những gì diễn ra sau lưng.

– Đặt những vật dụng nhỏ tăng năng lượng khi làm việc như ảnh gia đình, phong cảnh, chậu cây nhỏ để thanh lọc không khí, giảm căng thẳng nơi làm việc. Nhưng hãy đặt những đồ dùng có năng lượng nhiều như cây cảnh, máy vi tính hoặc điện thoại ở bên trái bàn còn giấy, đồ cắm bút và những vật dụng nhỏ bên phải bàn.

Tuy nhiên nếu bên phải của căn phòng nhiều năng lượng hơn bên trái, bạn có thể đặt 1 tấm gương, vật phẩm tăng khí như tượng rồng, tỳ hưu ở bên trái để cân bằng.

– Nếu sau lưng bạn ngồi có một cửa sổ lớn, hãy treo một tấm rèm cửa dày, có thể đặt thêm một quả cầu thủy tinh thạch anh trên bậc cửa sổ.

Gạch bóng loáng phản chiếu ánh sáng mặt trời làm giảm khả năng suy nghĩ sâu và sự điềm tĩnh. Do vậy, bạn có thể dùng nhựa mờ vinyl ở cửa sổ.

– Trong văn phòng có thể đặt cây cối làm thoáng không khí và khiến văn phòng đẹp hơn. Có thể chọn cây dương xỉ, dây thường xuân, hoa cúc dại, cây cọ, cây tre, hoa loa kèn, …

Một số bố trí vật dụng trong phong thuỷ phòng làm việc ở cơ quan giúp tăng vận khí

– Máy tính hướng tây thuộc cung tử tức hoặc hướng tây bắc cung quý nhân hỗ trợ cho hoạt động suy nghĩ và nhận thức.

– Đặt hồ sơ, giấy tờ cần giải quyết ở hướng đông là cung tài lộc.

– Đèn bàn ở hướng nam là cung danh vọng sẽ nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên

– Để vật chặn giấy thủy tinh ở tây bắc là cung quý nhân giúp bạn nhận được hỗ trợ từ đồng nghiệp.

– Danh thiếp đối tác đặt ở hướng bắc là cung quan lộc khiến công việc thuận lợi, may mắn hơn.

Đừng quên xem hướng phong thủy đặt bàn làm việc chuẩn nhất cho mình để có được may mắn, tài lộc và sự nghiệp thăng tiến. Tìm hiểu thêm những thông tin phong thủy hữu ích về phong thủy nhà ở trên ancu.me.

Mọi thắc mắc về phong thủy nhà ở cần giải đáp tư vấn, xin liên hệ: Email: khphongthuyvietnam@gmail.com

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Giáp Tý 1984 Kê Bàn Làm Việc Hướng Nào Hợp Phong Thủy trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!