Xu Hướng 3/2023 # Tuổi Quý Dậu 1993 Hợp Với Màu Gì? Sơn Nhà, Mua Xe Màu Nào Tốt? # Top 5 View | Hartford-institute.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tuổi Quý Dậu 1993 Hợp Với Màu Gì? Sơn Nhà, Mua Xe Màu Nào Tốt? # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Tuổi Quý Dậu 1993 Hợp Với Màu Gì? Sơn Nhà, Mua Xe Màu Nào Tốt? được cập nhật mới nhất trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Theo phong thủy tuổi Quý Dậu 1993 hợp với màu gì nhất? Tuổi Quý Dậu nam nữ mạng nên sơn nhà, mua xe màu gì hợp để gia tăng tài lộc, gặp nhiều may mắn?

Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn quan niệm cũng như đề cao về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống thường ngày. Việc tin và làm theo phong thủy đôi khi lại chính là văn hóa của nhiều người, nhiều vùng nhằm tránh đi những điều xui rủi, nắm bắt cơ hội hướng đến những điều may mắn, tốt đẹp. Mỗi cung tuổi có những lưu ý khác nhau trong phong thủy, cũng như cách chọn màu sắc, cách trang trí nhà cửa riêng biệt.

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay màu sắc trang phục quần áo, túi xách, giày dép, trang sức có vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người. Do đó, nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

1. Tuổi Quý Dậu 1993 hợp màu sắc gì?

Nam sinh năm 1993 Quý Dậu

Mệnh: Kim Cung mệnh: Đoài Niên mệnh năm (hành): Kim

Nam mệnh sinh năm 1993 thuộc cung Đoài, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Nữ sinh năm 1993 Quý Dậu

Mệnh: Kim Cung mệnh: Cấn Niên mệnh năm (hành): Thổ

Nữ mệnh sinh năm 1993 thuộc cung Cấn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

2. Tuổi Quý Dậu 1993 nên sơn nhà màu gì để gia tăng tài lộc?

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi gia chủ thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc. Theo chúng tôi khi chọn màu sơn nhà gia chủ nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau. Đồng thời, gia chủ nên tránh chọn những màu sơn tương khắc với mệnh, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận cũng như cuộc sống hôn nhân.

Với nam mệnh tuổi Quý Dậu 1993

Với gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng thì nên chọn màu sơn nhà là những màu nâu, màu vàng, trắng, xám, ghi… sẽ đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc.

Với nữ mệnh tuổi Quý Dậu 1993

Với gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng thì nên chọn màu sơn nhà là những màu Đỏ, Cam, Hồng, Tím, Vàng, Nâu… sẽ đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc.

3. Tuổi Quý Dậu 1993 nên mua xe màu gì để phát tài phát lộc?

Khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng không được lợi bằng màu tương sinh.

Mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi lái xe. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ.

Vậy tuổi Quý Dậu 1993 nên đi xe màu gì thì hợp, để phát tài phát lộc và không bị tai nạn và dễ làm ăn?

Đối với nam mạng tuổi Quý Dậu 1993:

– Màu xe tương sinh: Nếu đi xe màu nâu, màu vàng…, người chủ được cái xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

– Màu xe bản mệnh: Nếu đi xe màu trắng, xám, ghi…, người chủ không bị lạc đường, dễ tìm đường, công việc làm ăn thuận lợi.

– Màu xe sinh xuất: Nếu đi xe màu đen, xanh nước biển…, người chủ dễ gặp tai nạn, hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

– Màu xe tương khắc: Nếu đi xe màu đỏ, hồng, tím, cam…, người chủ đi xe hay bị hỏng, hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đối với nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993:

– Màu xe tương sinh: Nếu đi xe màu Đỏ, Cam, Hồng, Tím…, người chủ được cái xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

– Màu xe bản mệnh: Nếu đi xe màu Vàng, Nâu…, người chủ không bị lạc đường, dễ tìm đường, công việc làm ăn thuận lợi.

– Màu xe sinh xuất: Nếu đi xe màu Trắng, Ghi…, người chủ dễ gặp tai nạn, hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

– Màu xe tương khắc: Nếu đi xe màu Xanh lá cây, xanh lục…, người chủ đi xe hay bị hỏng, hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Tra Màu Sắc Hợp Tuổi Quý Dậu (1993), Chọn Màu Sơn/ Xe Hợp Tuổi 1993

Bình giải Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2018

Xem tử vi năm 2018 tuổi Quý Dậu (1993) nữ mạng

1. Thông tin về nam, nữ sinh năm Quý Dậu tuổi gì, mệnh gì

2. Sinh năm Quý Dậu hợp màu xe nào? khắc màu xe nào?

3. Sinh năm Quý Dậu hợp màu sơn nào? khắc màu sơn nào?

4. Chọn màu điện thoại hợp tuổi Quý Dậu, tránh màu điện thoại khắc tuổi 1993

5. Bói màu sắc tra tính cách theo tuổi.

Nam, nữ sinh năm Quý Dậu mệnh gì hợp màu gì?

Thông tin người tuổi 1993 – Quý Dậu

Sinh năm

1993

Thuộc năm (can chi)

Quý Dậu – tuổi con

Thuộc mệnh

Kim – Kiếm Phong Kim

Tuổi Quý Dậu hợp màu xe nào? chọn màu xe hợp tuổi 1993

Màu xe hợp tuổi Quý Dậu: Trắng, vàng, màu sữa, nâu nhạt, đen..

Nên chọn các màu xe kể trên, bởi không những đây là màu thông dụng, dễ lựa chọn mà những mẫu màu xe này thuộc các mệnh tương hợp, tương sinh với mệnh Kim ứng tuổi 1993. Với công dụng bù đắp, hỗ trợ vận, mệnh của bổn chủ thì việc sử dụng các màu xe này sẽ giúp bổn chủ khỏe mạnh, vận tài được lưu thông mà xe cộ cũng không gặp trục trặc.

→ Nếu bạn muốn chọn một ngày tốt trong năm 2017, 2018 để mua xe, lấy xe, hãy chuyển hướng tới công cụ xem ngày tốt mua xe theo tuổi 1993 để được hỗ trợ chọn được ngày tốt, ưng ý nhất.

Sinh năm 1993 hợp màu sơn nào? Chọn màu sơn hợp tuổi Quý Dậu

Màu sơn hợp tuổi Quý Dậu: trắng, trắng ngà, trắng sữa, vàng nhạt, xanh dương nhạt,..

Những màu sơn trên không những dễ dùng, phối đồ và thiết kế, mà còn giúp ngôi nhà, căn phòng của ông chủ tuổi Quý Dậu ổn định gia đạo, vận khí lưu thông.

Chọn màu điện thoại hợp mệnh Kim tuổi 1993

Nam, nữ sinh năm 1993 nên chọn điện thoại màu: trắng, vàng gold, xanh dương nhạt,…

Những màu trên đều là màu điện thoại hợp mệnh Kim tuổi 1993. Sử dụng các màu điện thoại này không những giúp vật chủ gắn kết lâu dài mà còn có tác dụng hỗ trợ vận tài làm ăn cho chủ sinh năm Quý Dậu.

Luận giải vui bói màu sắc luận tính cách theo tuổi Quý Dậu:

Bạn tuổi Quý Dậu mệnh Kim và bạn thích màu trắng, điều đó cho thấy bạn có nhiều tưởng tượng và hay mơ mộng, đôi khi bạn rất nhạy cảm và dễ xúc động với mọi việc xảy ra trong cuộc sống.

Bạn tuổi 1993 mệnh Kim và bạn thích màu vàng, điều đó cho thấy sự thông thái và mạnh mẽ ẩn trong con người bạn.

Bạn tuổi Quý Dậu mệnh Kim và bạn thích màu cam, điều đó cho thấy bạn Là người thích hoạt động ngoài trời nên bạn rất yêu thiên nhiên. Chính vì vậy, họ thích những hoạt động thể thao ngoài trời, đi du lịch bụi… Họ thích nuôi và chăm sóc thú cưng.Mặc dù nhiều lúc khá bốc đồng, nhưng người thích màu cam lại rất chu đáo. Họ nhận thức được những gì mình đang làm, học tập và ghi nhớ những kinh nghiệm tích lũy được.

Bạn tuổi 1993 mệnh Kim và bạn thích màu đỏ, điều đó cho thấy

Bạn tuổi 1993 mệnh Kim và bạn thích màu nâu, điều đó cho thấy bạn là người đáng tin và tốt bụng.

Bạn tuổi Quý Dậu mệnh Kim và bạn thích màu xanh lá, đây là màu của thiên nhiên. Nó cho tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ. Màu xanh lá cây còn mang lại cảm xúc an toàn và sự hy vọng.

Bạn tuổi Quý Dậu mệnh Kim và bạn thích màu xanh dương, điều đó diễn tả sự nhẹ nhàng, mỏng manh, về tinh thần thì có nghĩa là thông cảm.

Bạn tuổi 1993 mệnh Kim và bạn thích màu đen, đây là màu của sự bí ẩn, quyến rũ và khó nắm bắt. Màu này thường tượng trưng cho tâm trạng u buồn, chán nản hoặc bi quan. Đây cũng có thể là ước vọng gắn mình với thực tại và sự dịu dàng, nữ tính trong tâm hồn.Tuy vậy, bạn toát ra một sức hút mãnh liệt khiến người đối diện dễ bị hút hồn và muốn tìm hiểu bạn.

Người Tuổi Quý Dậu Sinh Năm 1993 Nên Mua Xe Màu Gì Hợp Mệnh?

Tuổi Quý Dậu sinh năm dương lịch 1933, 1993 và 2053, mệnh Kim (Kiếm Phong Kim).

là câu hỏi thường trực và lo lắng nhiều nhất của chủ nhân tuổi 1993, họ không những lo lắng về giá cả, thương hiệu, tính an toàn của xe, mà tiêu chí về màu sắc trong Phong Thủy cũng được đưa lên hàng chính yếu. Cách chọn màu sắc hợp tuổi sẽ đem đến sự may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

Tuổi Qúy Dậu hợp xe màu gì?

Các nhà Phong thủy học cho rằng, Thiên can, Địa chi là chính, nên khi xung khắc rất tai hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì bị ảnh hưởng nhẹ thôi, cũng như được tương sinh thì chỉ vớt vát phần nào, chớ không tốt như chính ngũ hành.

Khi mua chiếc xe có màu Tương Sinh với mệnh người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh (Tương Hợp) với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh.

Mua xe có màu Tương Khắc với mệnh người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải bỏ đi.

Mệnh Kim của tuổi Dậu hợp màu nào?

Những người tuổi Dậu thuộc mạng Kim. Trong phong thủy, những người tuổi Dậu là người có tính cách khác biệt, họ luôn biết cách làm hài lòng người khác. Cũng như tính cách của tuổi Dậu luôn cố gắng trong mọi việc. Yếu tố tương sinh, tương khắc là việc không thể thiếu khi lựa chọn cho mình một chiếc xe, hay ngôi nhà. Chính vì thế khi tiến hành mua một chiếc xe mới cần chọn được màu sắc hợp với bản mệnh để mang lại nhiều may mắn, tránh được rủi ro cho bản thân.

– Màu tương sinh: Hãy chọn cho mình những bộ cánh hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh.

– Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

Màu xe hợp tuổi Quý dậu 1993

Nam, nữ sinh năm tuổi 1993 nên mua xe hợp xe màu gì? Nên mua xe có màu tương sinh hay cùng hành, kỵ mua xe màu tương khắc với mạng của chủ nhân. Tuổi 93 hợp xe màu gì? Nữ 1993 hợp xe màu gì?

– Xe màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh của tuổi Quý dậu. Nếu Đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi, người tuổi Quý dậu không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

– Xe màu đen, xanh nước: Màu đen, xanh nước chính là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Kim sinh thủy, mà tuổi Quý dậu mệnh kim, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

– Xe Màu xanh, xanh lục: Màu xanh, xanh lục là tượng trưng cho hành mộc, Tuổi Quý dậu mạng kim có màu tượng trưng là màu trắng, màu xám, màu ghi. Theo ngũ hành thì kim khắc mộc, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

– Xe Màu đỏ, màu hồng, tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi Quý dậu thuộc mệnh Kim, Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Những thông tin về màu sắc hợp với tuổi Quý Dậu cũng như quy luật âm dương đã giúp bạn biết được màu nào là màu tương sinh với bản mệnh cho người mệnh Kim. Bên cạnh đó là màu tương khắc cần tránh khi mua xe.

Tuổi Quý Dậu 1993 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2020)

Nam nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì hợp mệnh giúp cho việc làm ăn phát đạt, cuộc sống gặp nhiều may mắn là điều rất nhiều người tuổi Quý Dậu quan tâm. Mua xe ô tô là chuyện lớn, nên quyết định chọn màu xe thường được tính toán và xem xét cẩn thận.

Nam Nữ Quý Dậu 1993 mua xe màu gì?

Việc xác định màu tương sinh hay xung khắc theo phong thủy được dựa vào quy luật Ngũ Hành. Theo đó, bạn nên chọn màu Tương Sinh với mệnh và tránh màu Tương Khắc.

Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

* Khi mua xe có màu Tương Sinh với mệnh thì chiếc xe đem lại tài lộc, may mắn, giúp bạn lái xe với tâm trạng thoải mái trong lòng và chiếc xe ít bị hư hỏng

* Khi mua xe có màu Tương Hợp – cùng màu với mệnh của bạn thì cũng tốt nhưng không tốt bằng gam màu Tương Sinh.

* Khi mua xe có màu Tương Khắc với mệnh làm suy yếu sức khỏe của bạn, trong lòng luôn cảm thấy bực bội khi lái xe, xe nhanh hỏng, hao tốn nhiều tiền sửa chữa, khi bị tai nạn có khả năng làm bạn bị thương tật nặng, chiếc xe cũng bị hỏng nặng.

Do đó, trước khi quyết định chọn màu xe hợp phong thủy, bạn cần phải tìm hiểu kỹ nam nữ sinh năm 1993 là mệnh gì?

1 Nam Quý Dậu 1993 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1993 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Quý Dậu 1993:

Dương lịch từ: 23-01-1993 đến 09-02-1994

Âm lịch: Quý Dậu

Sinh mệnh: Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm)

Cung mệnh: cung Đoài, hành Kim, hướng Tây.

Dựa theo Cung mệnh thì Nam Quý Dậu thuộc mệnh Kim. Do đó, tuổi Quý Dậu nam nên chọn cũng như hạn chế chọn những màu sắc sau đây khi mua xe:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là màu đại diện cho mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim, là màu Tương Sinh với mệnh Kim. Do vậy, nếu bạn chọn xe màu mệnh Thổ thì chiếc xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe sẽ ít bị tai nạn, duy trì trạng thái sức khỏe tốt, đi xe với tâm trạng thoải mái, công việc làm ăn thuận lợi.

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là màu cùng với mệnh Kim của bạn. Vì thế, khi chọn xe có màu mệnh Kim sẽ giúp bạn đi xe không bị lạc đường, cuộc sống và việc làm ăn thuận lợi.

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Hỏa khắc Kim, là màu Tương Khắc với mệnh Kim. Vì vậy, nếu bạn chọn xe màu hành Hỏa thì chiếc xe sẽ khắc bạn, đi xe hay bị tai nạn, ảnh hưởng đến sức khỏe, việc làm ăn và cuộc sống hay bị kẻ xấu phá phách.

Chọn xe màu đen, xanh da trời: là màu thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy, tức bổn mạng sinh ra chiếc xe. Do đó, chiếc xe sẽ hút hết năng lượng cuộc đời của bạn, khiến bạn lái xe hay gặp tai nạn, công việc làm ăn rơi vào bế tắc, thậm chí nguy hiểm nhất là bạn có thể chết vì tai nạn giao thông.

Chọn xe màu xanh lá cây: là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo quy luật Ngũ Hành thì Kim khắc Mộc, tức bổn mạng khắc chiếc xe. Vì thế, nếu bạn sử dụng xe màu mệnh Mộc thì chiếc xe hay bị hỏng, gặp nhiều tai nạn.

Màu xanh lá cây

*** Ngoài việc chọn xe theo màu sắc hợp với tuổi và mệnh thì khi đi mua xe rất nhiều người còn chú ý tới các con số xuất hiện trong Biển Số Xe. Nam Quý Dậu có Cung mệnh Kim hợp với các con số như 6, 7, 8. Vì vậy, trong Biển Số Xe của bạn khi có sự xuất hiện thật nhiều các con số đó sẽ mang tới sự bình an cho bạn, giúp bạn lái xe với tâm trạng thoải mái, thu hút may mắn và tài lộc.

2 Nữ Quý Dậu 1993 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1993 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Quý Dậu 1993:

Dương lịch từ: 23-01-1993 đến 09/02/1994

Âm lịch: Quý Dậu

Sinh mệnh: Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm)

Cung mệnh: cung Cấn, hành Thổ, hướng Đông Bắc

Xét theo Cung mệnh thì Nữ Quý Dậu thuộc hành Thổ. Vì vậy, bạn nên ưu tiên chọn cũng như hạn chế chọn những màu sắc xe sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: đây là các gam màu đại diện cho mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ, là màu Tương Sinh với mệnh Thổ. Vì thế, nếu bạn chọn xe có màu mệnh Hỏa tức là chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng, giúp bạn có sức khỏe tốt, đi xe ít gặp tai nạn, công việc phát triển, có quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn.

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: vì đây là các gam màu bản mệnh Thổ, đi xe sẽ không bị lạc đường, cuộc sống và công việc đều gặp may mắn, tài lộc.

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu xanh lá cây: là màu thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật Ngũ Hành thì Mộc khắc Thổ, là màu Tương Khắc với mệnh Thổ, tức là chiếc xe khắc bổn mạng, khiến bạn lái xe hay bị tai nạn, sức khỏe sa sút, công việc làm ăn thường xuyên bị kẻ xấu phá rối.

Màu xanh lá cây

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: đây là các màu tượng trưng cho mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ hành thì Thổ sinh Kim, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe, chiếc xe sẽ hút hết tài lộc, may mắn và năng lượng cuộc đời của bạn. Khi lái xe, bạn thường xuyên gặp tai nạn, công việc gặp nhiều khó khăn, thậm chí bạn có thể chết vì tai nạn giao thông.

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: là các màu thuộc hành Thủy. Quy luật Ngũ hành chỉ ra Thổ khắc Thủy, nghĩa là chiếc xe bị bổn mạng khắc. Do đó, khi đi xe có màu mệnh Thủy, xe sẽ thường xuyên bị hư hỏng lại hay bị tai nạn.

*** Có rất nhiều vấn đề khiến bạn quan tâm khi mua xe, ngoài tiêu chí chọn xe hợp tuổi thì nhiều người còn chú ý tới Biển Số Xe. Đối với Nữ Quý Dậu có Cung mệnh Thổ hợp với các con số như 2, 5, 8, 9. Vì thế, nếu như có sự xuất hiện của các con số này trong Biển Số Xe sẽ mang tới may mắn, tài lộc và sự an tâm cho bạn khi lái xe.

Đảm bảo: Tất cả màu xe hợp tuổi Quý Dậu 1993 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!

Nguồn: DailyXe

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Quý Dậu 1993 Hợp Với Màu Gì? Sơn Nhà, Mua Xe Màu Nào Tốt? trên website Hartford-institute.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!